Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 20.01.2018, 15:04
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 16.3 - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 16.3: Toàn diện bộc phát (4) – Họp báo

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Cũng trong khoảng thời gian này chất vấn cô đến điểm mâu thuẫn mấu chốt nhất.

Tròng mắt Kiều Tịch Hoàn khẽ chuyển.

Phóng viên Cố Diệu Kỳ tìm đến, xem ra vẫn rất biết làm việc.

Cô cắn cắn môi, biểu hiện trên mặt càng thêm khó chịu, cô giống như đang nỗ lực khống chế cảm xúc, không gian trầm mặc, chỉ có tiếng đèn flash “Tách tách”, phóng viên hơi nóng nảy chờ Kiều Tịch Hoàn mở miệng.

Kiều Tịch Hoàn nhìn bọn họ, cực kỳ lâu, “Tôi thật sự không muốn nói ra ngoài, bởi vì tôi vẫn cho rằng cho dù ông ấy làm gì đều vẫn là cha ruột của tôi, tôi nên cảm tạ ông ấy đã mang đến sinh mạng cho tôi, nuôi dưỡng dạy dỗ tôi đến tuổi bây giờ. Nhưng mà… Tôi nghĩ đã đến tình trạng này, khi tất cả đều đã mở ra khiến cho người ta tới đánh giá nói chuyện say sưa, thì thật sự không cần thiết che giấu làm gì!”

“Cha tôi Kiều Vu Huy, tôi nghĩ các bạn có thể không quá quen thuộc người này, dĩ nhiên cũng có một vài phóng viên tài chính và kinh tế lão thành quen thuộc ông ấy, ông là là con trưởng của công ty Kiều thị, đương nhiên kế thừa gia nghiệp. Dưới thời kỳ của ông nội tôi, Kiều thị là công ty lớn, gia tộc Kiều thị là quý tộc hào môn, lúc ấy khi Kiều thị giao vào trên tay cha tôi không nói được có bao nhiêu tiềm lực phát triển, sinh tồn ở Thượng Hải tuyêt đối không khó khăn. Nhưng mà lại bởi vì cha tôi thích đánh bạc, tiêu phá từng chút từng chút một gia nghiệp, thậm chí thua đến thiếu chút nữa táng gia bại sản. Mỗi lần sau khi đánh bạc về tâm tình không được tốt lại quyền đấm cước đá tôi và mẹ tôi, vào một năm tôi sáu tuổi, mẹ tôi rốt cuộc không nhịn được cha tôi bạo hành gia đình mà rời khỏi cái nhà này, hai năm sau, mẹ kế của tôi xuất hiện. Mẹ kế của tôi mang theo con gái của bà xuất hiện ở trong nhà chúng tôi, tôi thật sự tỏ vẻ tôi cực kỳ thân thiện, đổi lấy lại là kết quả không tốt, không chỉ không ngăn cản tôi vẫn bị cha tôi đánh đập, ngược lại bà còn trợ giúp, khiến cho tôi bị đánh chửi nhiều hơn.” die~nd a4nle^q u21ydo^n

“Sau đó tôi kết hôn, gả cho Cố Tử Thần của Cố thị, cha tôi vẫn không ngừng đòi lấy trên người tôi. Khi tôi bởi vì tội ngộ sát bị phạt bỏ tù, tôi không chờ đợi được cha tôi tới thăm tôi một phút, chuyện này tất cả canh ngục ở ngục giam đều có thể làm chứng. Cũng có lẽ bởi vì bọn họ lạnh lùng và không gặp không hỏi, trong thời gian ba năm trong tù, tôi hoàn toàn tự hỏi cuộc sống của mình, cả đời mình sao lại phải rơi vào kết quả đó. Hối hận nghĩ qua, mới có thể tức giận phấn đấu không ngừng học tập, đến sau khi ra tù phát triển tới Cố thị làm, cũng bắt đầu tìm được mình trong đi làm. Tôi vẫn cho rằng cuộc đời của tôi cứ như vậy đã thỏa mãn, nhưng không nghĩ đến, vẫn còn cần phải chịu đủ loại khó chịu mà một vài người nhà cha tôi mang đến, tôi cảm thấy không đáng giá. Thật sự không đáng giá. Tôi không hy vọng xa vời bọn họ có thể yêu tôi, để ý tới cảm nhận của tôi, khích lệ tôi phát triển như những cha mẹ khác, nhưng mà tôi thật sự không nhịn được, bọn họ không ngừng ngăn cản bước chân tôi tiến tới trong cuộc đời tôi.”

“Cho nên.” Hình như Kiều Tịch Hoàn nói tới điểm kích động, “Tôi không muốn vì chính tôi, cũng phải vì chính tôi, tôi cũng muốn cho mỗi cha mẹ làm không tốt một lời khuyên, không phải các người sinh ra trai ra gái rồi muốn làm gì thì làm, đứa bé cũng sẽ có lúc phản kháng lại cũng sẽ có cảm xúc, một ngày nào đó sẽ giống như tôi không rảnh để ý đến gì khác. Mà bây giờ, chuyện tôi cần làm chính là, kiện mẹ kế của tôi chỉ điểm cậu ruột tôi có hành vi bỉ ổi với tôi, kiện cha tôi bạo hành gia đình. Tôi không có năng lực tranh đấu gì cho mình, coi như vừa rồi tôi nói nhiều như vậy, kết quả cuối cùng sẽ bị bê ngoài bình luận như thế nào tôi thật sự không biết, nhưng mà, mặc dù cách làm hơi cực đoan, tôi nghĩ vào lúc này, cần khẩn cấp dùng cách thức pháp luật đến bảo vệ mình, cho mình một công đạo, tôi nghĩ rất nhanh mọi người sẽ thấy, rốt cuộc sự thật trước kia là gì!”

Giọng Kiều Tịch Hoàn rất lớn, rất kiên quyết.

Mỗi một chữ một câu, đều khiến cho cả phòng họp hơi khiếp sợ.

“Có ý là, bây giờ cô muốn kiện cha ruột và mẹ kế của mình lên tòa án?” Phóng viên vội vàng hỏi. die nda nle equ ydo nn

“Đúng, hơn nữa tôi có đầy đủ chứng cứ.”

“Chứng cứ gì?” Phóng viên tiếp tục truy hỏi.

“Tạm thời không thể trả lời. Đến lúc đó sau khi vụ án kết thúc, các bạn tự nhiên sẽ biết.” Kiều Tịch Hoàn gằn từng chữ.

Phóng viên suy nghĩ một chút cũng biết đây là điểm quan trọng của Kiều Tịch Hoàn, khẳng định không dễ dàng tuôn ra, dời sang vấn đề khác hỏi, “Bây giờ cô và cha mẹ mình náo loạn đến mức độ này, cô có nghĩ kết cục sau này không?”

“Nếu như không suy tính đến hậu quả, nếu như không bị buộc đến mức độ này, tôi sẽ không ngồi đây.” Kiều Tịch Hoàn nói, hướng về phóng viên.

“Kiều Tịch Hoàn.” Một phóng viên đột nhiên tiếp lời, hỏi, “Từ khi cô bùng phát ra tin tức đến giờ, nhà họ Cố mà cô gả vào không ai đứng ra nói một câu vì cô. Tôi nghe nói từ sau khi cô gả cho Cố Tử Thần vẫn không được chào đón, mà lại từng có ba năm ngồi tù, có phải cô không có địa vị gì đối với người nhà họ Cố không?”

Vấn đề người phóng viên này hỏi ra quả thật không phải bén nhọn bình thường, thậm chí không hề che giấu.

Tròng mắt cô hơi căng thẳng.

Nhìn các phóng viên truyền thông khác cũng giống như cảm thấy vô cùng hứng thú với vấn đề này.

Kiều Tịch Hoàn bị cười nhạo thành quen ở xã hội thượng lưu, Kiều Tịch Hoàn không hề có tôn nghiêm trong gia tộc Cố thị là sự thật mà tất cả mọi người ở xã hội thượng lưu đều biết rõ. d1en d4nl 3q21y d0n

Hiện giờ xảy ra chuyện như vậy.

Về tình về lý về công về tư, Cố thị làm nhà chồng của Kiều Tịch Hoàn, cũng nên đứng ra nói câu công đạo, cũng nên hướng về vợ mình. Nhưng sự tình phát sinh lâu như vậy, Cố thị vẫn trầm mặc không nói gì, giống như quên mất có sự việc như vậy, một thái độ việc không liên quan đến mình vắt giò ngồi xem, thật sự khiến cho người ta không thể không hoài nghi phân lượng của Kiều Tịch Hoàn trong lòng người nhà họ Cố.

Kiều Tịch Hoàn hít sâu.

Cô đã nghĩ tới vấn đề mà phóng viên vừa hỏi, bằng không cô sẽ không để cho Cố Tử Thần ra mặt.

Kế hoạch ban đầu của cô chính là, thông qua tai nạn lần này, giải thích mình bị lời đồn đại bên ngoài, giải thích mình trở thành chuyện cười ở xã hội thượng lưu, ít nhất bây giờ cô không còn là Kiều Tịch Hoàn của năm đó, ít nhất bây giờ cô nhận được thấu hiểu của người nhà họ Cố, chuyện này tuyệt đối có lợi mà không có hại đối với sự phát triển sau này của cô trong giới kinh doanh, hơn nữa, ai không muốn để cho người khác biết mình sống rất tốt, ai không muốn để cho người khác biết mình được bảo vệ rất tốt chứ.

Nhưng mà… Cố Tử Thần không muốn giúp cô, coi như xong.

Cô đảo tròng mắt, trên mặt thật bình tĩnh nói, “Từ khi gả vào nhà họ Cố đến giờ, tôi không biết vì sao bên ngoài sẽ đồn đại tôi tới mức độ kia, dĩ nhiên, có lẽ có khả năng bị hiểu lầm, nhất định theo lẽ thường mà nói, lúc này người nhà họ Cố nên ra nói chuyện đi. Nhưng mà việc nhà họ Cố chúng tôi không giống vậy, chúng tôi là một gia đình độc lập, tất cả chuyện tôi làm đều cần tự bản thân tôi đi đối mặt mà không phải sinh tồn dưới sự che chở của bất kỳ ai, Cố thị có thể phát triển đến mức độ này, vẫn tuân theo quan điểm như vậy. Hơn nữa, tôi nghĩ tôi không cần nhiều lời chuyện khác, sau khi tôi chịu hình phạt tội ngộ sát, người nhà họ Cố không gạt bỏ tôi, hiện giờ tôi có thể đi làm ở Cố thị nhận lấy trách nhiệm nặng nề, đủ mọi sự thật đặt trước mặt mọi người, tôi nghĩ nhà họ Cố rốt cuộc đối xử với tôi như thế nào, tôi không cần phải nhiều lời nữa, mọi người có thể nhìn thấy."

Một vài phóng viên gật đầu, ghi chép.

Một vài phóng viên vẫn hơi không tin tưởng câu trả lời của cô.

Kiều Tịch Hoàn cũng không cần làm nhiều văn chương về mặt này, làm nhiều rồi ngược lại thành dối trá, làm nhiều rồi, ngược lại lộ ra. Cô mím mím môi, cho đến bây giờ, hình như có thể kết thúc buổi họp báo này rồi.

Mục đích của cô đã đạt tới.

Cô tố cáo Dụ Tĩnh và Kiều Vu Huy làm đủ thứ chuyện với cô, cũng nhân tiện nói một chút về hành vi bất lương đi cửa sau của Dụ Lạc Vi, điều này thuận lợi ngăn cản bước chân vào nghề của Dụ Lạc Vi sau này, sau khi Dụ Tĩnh và Kiều Vu Huy té ngựa, ít nhất một vài công ty lớn, cô ta khẳng định không vào được.

Cô đứng lên, chuẩn bị rời đi.

Cửa chính phòng họp đột nhiên mở ra.

Kiều Tịch Hoàn dừng lại, nhìn Cố Diệu Kỳ đột nhiên xuất hiện, nhìn qua không có việc gì khác trực tiếp đi tới bên cạnh cô, tự nhiên ngồi vào bên cạnh cô, nói về phía microphone, “Hy vọng không tới trễ.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Băng Trúc Minh Hy, Hothao, Huogmi, SầmPhuNhân, Thu Tham 501, heodangyeu, lebang19942013, longhaibien, nammoi, thaongoc111
     
Có bài mới 22.01.2018, 11:19
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 16.4 - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 16.4: Toàn diện bộc phát (4) – Họp báo

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Vốn tất cả mọi người đều chuẩn bị kết thúc buổi họp báo, hiện giờ lại hơi xao động.

“Mọi người không cần cảm thấy kinh ngạc, tôi là cha chồng của Kiều Tịch Hoàn, chủ tịch của Cố thị, lúc này tôi xuất hiện ở đây cũng không có bất kỳ đường đột gì.” Cố Diệu Kỳ nói từng câu từng chữ, “Vốn tôi không muốn xuất hiện, bởi vì đây là chuyện của bản thân Kiều Tịch Hoàn, nhà họ Cố chúng tôi mong muốn nhìn thấy con bé tự giải quyết được mà trưởng thành, đây là khảo nghiệm với con bé, nhưng mà bây giờ, tôi nghĩ tôi không thể nhẫn nại được, khi con bé không có nhà mẹ có thể dựa vào, bây giờ tôi làm cha con bé, làm người nhà của con bé, đúng lúc đi ra nói vài lời công đạo vì con bé.”

“Từ khi chuyện xảy ra cho tới bây giờ, Kiều Tịch Hoàn vẫn rất kiên cường. Không khóc tố cáo không náo loạn, biểu hiện của con bé thể hiện nghị lực kinh người, điều này khiến cho tôi đúng là hơi không kịp chuẩn bị. Nhưng rất lâu, con bé lại vô cùng yếu ớt núp góc khóc thút thít. Bây giờ con bé có thể dũng cảm đứng đây, tôi phải cho con bé ủng hộ cực lớn, nói lên người nhà họ Cố chúng tôi, tất cả nhân viên Cố thị ủng hộ và khích lệ con bé. Tôi không phán xét việc mẹ kế con bé mang tới đủ loại tổn thương cho con bé, tôi cảm thấy tôi cũng không có tư cách đi nhúng tay vào việc nhà mẹ con dâu, nhưng tôi cần nói rõ một chút với Kiều Tịch Hoàn, với các bạn phóng viên, cho dù kết quả cuối cùng là gì, nhà họ Cố chúng tôi đều là hậu thuẫn kiên cố nhất của con bé, nhà họ Cố chúng tôi không quan tâm con bé đã từng trải qua chuyện gì, hơn nữa hoàn toàn khác biệt, thông qua chuyện xảy ra trong khoảng thời gian này, nhà họ Cố chúng tôi thấy được một điều, con dâu hiền khiến cho chúng tôi tin phục này, con bé là kiêu ngạo của nhà họ Cố chúng tôi, tôi tin tưởng kiêu ngạo này sẽ không bởi vì ai mà dễ dàng thay đổi.”

Cố Diệu Kỳ nói một phen, giọng nói âm vang có lực.

Tất cả mọi người đều không nghĩ tới, Cố Diệu Kỳ có thể xuất hiện ở đây.

Suy đoán nhiều nhất chính là cũng chỉ có chồng của Kiều Tịch Hoàn hoặc mẹ chồng của Kiều Tịch Hoàn xuất hiện, dù sao Cố Diệu Kỳ cũng coi như là một nhân vật ở Thượng Hải, ông tội gì vì chuyện này mà tự ra tay.

Mà chính là hành động này, không thể nghi ngờ đã nói rõ mức độ quan trọng của Kiều Tịch Hoàn ở nhà họ Cố. di3n~d@n`l3q21y'd0n

Có thể tưởng tượng, đợi lát nữa sau khi tin tức ra ngoài, ngòi bút sắc bén của phóng viên sẽ có chuyển biến lợi hại.

“Chủ tịch Cố, tại sao ông lại xuất hiện ở đây, mà không phải là con trai của ông, chồng  của Kiều Tịch Hoàn là Cố Tử Thần?” Một phóng viên vẫn hỏi ra nghi vấn.

Cố Diệu Kỳ nhìn phóng viên, “Tôi nghĩ tất cả mọi người đều rõ tình huống của con trai tôi, thằng bé quả thật không tiện xuất hiện ở trong trường hợp công cộng, còn hy vọng các bạn phóng viên cũng không cần hỏi tới quá mức.”

Phóng viên gật đầu, hình như cũng hiểu.

Mấy năm trước xảy ra sự cố kia, phóng viên hơi thâm niên một chút đều biết rõ.

Hơn nữa đã nhiều năm như vậy, Cố Tử Thần giống như biến mất, cũng không xuất hiện trước mặt truyền thông.

“Tôi nghĩ buổi họp báo đến đây chấm dứt, con dâu tôi có chuyện quan trọng hơn chính là cần kiện lên tòa án, cám ơn các bạn đã tới hôm nay, cực khổ rồi.” Cố Diệu Kỳ đứng lên, rất đúng mực nói.

Dưới hướng dẫn của nhân viên làm việc, các phóng viên tụm năm tụm ba rời đi.

Kiều Tịch Hoàn cũng đi theo Cố Diệu Kỳ theo một lối đi khác ra ngoài.

Kiều Tịch Hoàn thật sự không nghĩ tới Cố Diệu Kỳ có thể tự mình xuất hiện, cô vẫn cảm thấy lấy hiểu biết của cô về Cố Diệu Kỳ, ông ta tuyệt đối sẽ không để cho mình đi tới một vũng nước đục như vậy, Kiều Tịch Hoàn của cô tuyệt đối không quan trọng đến mức dùng gia tộc Cố thị, công ty Cố thị tới bảo đảm và che chở. dieendaanleequuydonn

Hành động lớn như vậy không thể nghi ngờ chính là đã nhận định cô người con dâu này.

Sau khi xảy ra sự cô, đã từng nghĩ tới, hiện giờ thái độ của Cố Diệu Kỳ đối với cô có hai tình huống, không thể nghi ngờ chính là sau khi giải quyết tốt chuyện này, ông ấy có lẽ có khả năng nhìn bằng con mắt khác, sau đó suy tính đến bước kế tiếp của cô. Không giải quyết được, ha ha, xin lỗi, đi xa chừng nào tốt chừng đó, đừng mong chờ ông ta có thể cho cô có một cơ hội có thể chấm mút.

Cố Diệu Kỳ cũng chỉ cần ngồi chờ kết quả là được.

Đột nhiên nhúng tay như vậy.

Được rồi.

Cô thừa nhận, một khắc kia khi thấy Cố Diệu Kỳ xuất hiện thì cô thật sự có nửa phần cảm kích.

Cô điều chỉnh cảm xúc lộn xộn lung tung không hiểu sao hơi rối loạn của mình, ngước mắt nhìn Cố Diệu Kỳ, rất cảm kích nói, “Cha, cám ơn cha.”

Cố Diệu Kỳ quay đầu nhìn cô, “Chuyện khác đều không cần nhiều lời, giải quyết sự tình ổn thỏa rồi mới là cám ơn lớn nhất với cha.”

“Con nhất định sẽ.” Kiều Tịch Hoàn kiên định gật đầu.

“Cha còn có việc phải làm, chuyện sau này phải nhìn chính con.”

“Vâng.” Kiều Tịch Hoàn gật đầu, rất dùng sức.

Cố Diệu Kỳ gật đầu một cái, ý vị sâu xa vỗ vỗ bả vai Kiều Tịch Hoàn, “Làm cho tốt, về sau sẽ có phát triển.”

“Cám ơn cha.”

Cố Diệu Kỳ xoay người đi vào xe con của mình.

Kiều Tịch Hoàn kinh ngạc mà nhìn Cố Diệu Kỳ.

Cái gì gọi là “Về sau sẽ có phát triển”? Hôm nay biểu hiện của Cố Diệu Kỳ rõ ràng hơi kỳ quái, đã xảy ra chuyện gì sao?!

Cô cau mày, đi vào trong xe của mình.

Vũ Đại ngồi trên vị trí tài xế, quay đầu hỏi, “Bây giờ chúng ta sẽ đi đâu?”

“Đi văn phòng luật sư.”

“A.” Vũ Đại gật đầu.

Xe một đường chạy về phía mục đích.

Kiều Tịch Hoàn đi vào văn phòng luật sư, tìm được luật sư đáng tin cậy, giao án kiện của mình cho ông ta, để cho ông ta làm giúp cô tất cả các công đoạn báo án. die~nd a4nle^q u21ydo^n

Xử lý xong tất cả trên tay, từ khi họp báo kết thúc không tới một giờ, tin tức ùn ùn kéo tới nổ ra.

Kiều Tịch Hoàn cầm điện thoại di động xem tin tức bên trong.

Rất tốt.

Hiệu quả họp báo cực kỳ tốt.

Những chữ “Lên án, còn rõ ràng” kia rành mạch, đương nhiên còn có hình ảnh sau cùng của Cố Diệu Kỳ, khiến trong mắt người đời Kiều Tịch Hoàn lại bắt đầu trong sáng lên, vả lại cảm thấy người phụ nữ này, càng ngày càng có nhiều sắc thái thần bí.

Dường như bình luận về cô lúc trước có tính chuyển biến ngược lại, những tin đồn gây bất lợi cho cô ở xã hội thượng lưu cũng dần dần bị người đời chất vấn.

Cô nhìn bình luận phía dưới.

Phần lớn đều bày tỏ không hiểu tình huống lúc này rồi, chờ sự thật của pháp luật.

Sự thật pháp luật?!

Khóe miệng cô khẽ nhếch, nhìn số điện thoại đột nhiên hiện lên trên màn hình điện thoại di động.

Cười lạnh, tiếp nhận, “Alo.”

“Kiều Tịch Hoàn, mày có tư cách gì vu khống tao, tao chỉ điểm Chu Chính Phú cưỡng gian mày khi nào.” Bên kia truyền đến giọng nói giận dữ điên cuồng của Dụ Tĩnh. die nda nle equ ydo nn

Đến mức độ này, hình như Dụ Tĩnh cảm thấy tin tức này xảy ra đã là tình trạng không thể ngăn cản.

“Có hay không, giao cho luật pháp định đoạt, chúng ta nói không tính.” Kiều Tịch Hoàn gằn từng chữ.

“Mày đừng vội đắc ý, Kiều Tịch Hoàn mày đừng vội đắc ý.” Dụ Tĩnh đã đến mức hỏng mất.

“Tôi không đắc ý, dì.” Kiều Tịch Hoàn lạnh lùng nói, “Tôi cũng thật bình tĩnh xử lý chuyện của chúng ta, dì biết, từ nhỏ đến lớn tôi đều một mực sống dưới sự bắt nạt của dì, chưa từng chống lại một lần, lần này khiến cho mình chống lại như vậy, tôi cũng hạ quyết tâm rất lớn, dì nên cảm thấy vô cùng cảm tạ, dì có thể kích hoạt tiềm lực lớn như vậy của tôi.”

Dụ Tĩnh giận dữ ngút trời cúp điện thoại.

Có thể thật sự không nghĩ đến, chuyện lần này, đã ầm ĩ đến mức độ này.

Cho dù người bình thường cũng có thể cảm thấy, sự kiện lần này đã không phải là tin tức dư luận đơn giản rồi.

Kiều Tịch Hoàn còn chưa để điện thoại xuống, điện thoại đột nhiên lại vang lên.

Liên tiếp như vậy.

Kiều Tịch Hoàn lạnh lùng cười một tiếng, “Alo.”

“Kiều Tịch Hoàn, mày cần gì phải làm đến nước này?”

“Cha, khi cha phối hợp với dì viết tin tức kia, cha có nghĩ tới hay không, tại sao cha phải làm tới tình trạng này?!”

“Kiều Tịch Hoàn, suy cho cùng tao là cha mày.”

“Nhưng cuối cùng cha không coi tôi là con gái.” Kiều Tịch Hoàn gằn từng chữ.

“Mày!” Kiều Vu Huy tức giận đến không nói ra được một chữ.

“Tôi thật sự không muốn nói thêm gì với cha nữa, chờ trừng phạt của luật pháp đi!” Kiều Tịch Hoàn nói từng câu từng chữ.

Lần này, cô cúp điện thoại.

Cô khó có được khiến người nhà họ Kiều tức hộc máu như vậy, cô cảm thấy có thành tựu rất mãnh liệt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Băng Trúc Minh Hy, Hothao, Huogmi, SầmPhuNhân, Thu Tham 501, Vân Cà Bông, lebang19942013, longhaibien, nammoi, thaongoc111
     
Có bài mới 24.01.2018, 16:21
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 17.1 - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17.1: Toàn diện bộc phát (6) Thưa nhưng khó lọt

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Không biết có phải tin tức dư luận quá lớn không, sau khi họp báo kết thúc, luật sư do Kiều Tịch Hoàn phái đi lập tức đến cơ quan công an tiến hành báo án, xế chiều hôm đó, Dụ Tĩnh liền bị đồn cảnh sát lấy lý do xui khiến người khác phạm tội tiến hành tạm giữ hình sự, Kiều Vu Huy lấy lý do bạo hành gia đình lâu dài tiến hành tạm giữ hình sự, tạm giữ qua ngày hôm sau, luật sư của Kiều Tịch Hoàn cung cấp sự thật phạm tội và lời khai của người làm chứng, ngày thứ ba đồn cảnh sát hạ lệnh bắt, mà đến buổi sáng ngày thứ tư bắt đầu mở phiên tòa thẩm tra xử lý lần đầu tiên.

Mở phiên tòa thẩm tra xử lý đưa ra nhân chứng vật chứng, sự thật phạm tội của Dụ Tĩnh được xác nhận, cơ quan quan hệ công chúng tìm được truyền thông đầu tiên phát video về Kiều Tịch Hoàn, xác định người phát lên có liên hệ tới chính Dụ Tĩnh, khi mở phiên tòa Chu Chính Phú cũng chỉ ra năm đó Dụ Tĩnh xui khiến ông tiến hành cưỡng gian Kiều Tịch Hoàn, cũng sau đó cho ông một khoản phí bịt miệng. Mà Kiều Vu Huy, cảnh sát thông qua điều tra người hiềm nghi phạm tội xác nhận hành vi, xác định là người mê đánh bạc, cũng vì vậy thua hơn phân nửa gia sản. Thăm hỏi điều tra trong thân thích cơ bản nhận định Kiều Vu Huy tiến hành bạo hành gia đình với Kiều Tịch Hoàn và mẹ của Kiều Tịch Hoàn, ngày đó, mẹ của Kiều Tịch Hoàn ra tòa, dùng vết bỏng trên người mình do Kiều Vu Huy dùng tàn thuốc lưu lại suốt đời, sau khi giám định y tế xác định là vết thương cũ trong thời gian dài gây ra, sự thật Kiều Vu Huy bạo hành gia đình được thành lập.

Lần đầu tiên mở phiên tòa, tòa án phán quyết tại chỗ, phán xử Dụ Tĩnh cố ý xui khiến tội cưỡng gian, là tòng phạm vả lại chịu trách nhiệm hình sự chủ yếu, cân nhắc đến cuối cùng chưa thực hiện được không đủ gây thành sai lầm lớn, phán xử tù có thời hạn hai năm. Phán xử Kiều Vu Huy bạo hành gia đình gây nên người bị tổn thương nhẹ, bởi vì bạo hành gia đình thời gian kéo dài vả lại có tính chất ác liệt hơn nữa, xử tù có thời hạn bốn năm.

Dụ Tĩnh và Kiều Vu Huy không phục với phán quyết của tòa án, xin kháng cáo.

Thời gian kháng cáo định tại nửa tháng sau.

Nhưng điều này cơ bản đã không có sức mạnh gì lớn lao, hai vụ kiện cáo này, Kiều Tịch Hoàn thắng được cực kỳ đẹp mắt.

Khi phiên tòa kết thúc.

Kiều Tịch Hoàn trước tiên để cho Vũ Đại bí mật đưa mẹ của cô đi, không cần nghĩ cũng biết ở bên ngoài nhất định có một nhóm phóng viên chờ, cô đã đồng ý, cố gắng hết sức không đưa thân phận của mẹ ra ngoài ánh sáng, vậy cũng coi như cho thân thể này một công đạo. d1en d4nl 3q21y d0n

Sau khi xử lý xong, điều chỉnh cảm xúc, đi ra ngoài tòa án.

Dụ Tĩnh và Kiều Vu Huy đã đi trước một bước được cảnh sát dẫn ra khỏi tòa án, trên bậc thang tòa án thật cao, phóng viên ùn ùn kéo tới, đèn flash về phía Dụ Tĩnh và Kiều Vu Huy không ngừng, chụp dáng vẻ nhếch nhác của bọn họ vô cùng tinh tế.

Một lớp sóng bén nhọn mà thẳng thắn.

“Kiều Vu Huy, ông bị chính con gái mình kiện ra tòa, bây giờ ông có cảm nhận gì?”

“Dụ Tĩnh, bà làm mẹ kế, ngược đãi con chồng như vậy, bà không cảm thấy xấu hổ sao?”

“Kiều Vu Huy, trước đó ông giúp Dụ Tĩnh chất vấn con gái ruột thịt của mình thì có nghĩ tới cảm nhận của con gái mình không? Ông làm cha không tròn trách nhiệm của một người cha, ông còn giật dây cho những người phụ nữ khác tới bắt nạt con gái mình, ông cũng không cảm thấy băn khoăn sao?”“Đừng chụp, xin nhường đường!” Đường đi phía trước bị phóng viên chặn gắt gao, cảnh sát hơi nghiêm nghị nói.

Phóng viên cũng không khuất phục không buông tha, không có được câu trả lời, hình như không cam tâm.

Đột nhiên, một quả trứng gà đập vào trên mặt Dụ Tĩnh, vỏ trứng vỡ nát, lòng trắng và lòng đỏ trứng từ trên mặt chảy xuống, nhếch nhác nói không hết.

Dụ Tĩnh ngẩng đầu, nhìn xa xa có người cầm trứng gà ném về phía bà.

“Thượng Hải có một người mẹ kế nát vụn như mày, tao đây cũng cảm thấy sỉ nhục!” Là giọng nói hung tợn của một người phụ nữ trung niên.

Bên cạnh còn có nhiều phụ nữ trung niên, dáng vẻ kia, giống như các bác gái khi cắn thuốc lắc khiêu vũ trên quảng trường.

Giống như tổ chức thành đoàn thể đến thảo phạt, trứng gà liên tiếp ném tới, vừa ném vừa mắng: “Mày đồ cặn bã, trứng thúi, không bằng heo chó, sỉ nhục người dân Thượng Hải, nên dìm lồng heo…” dinendian.lơqid]on

Âm thanh ác độc, từng đợt sóng.

Chưa từng nghĩ tới mẩu tin tức sẽ náo loạn đến mức độ này, bộ phận công an cũng hơi không chuẩn bị kịp, cho nên cũng không phái thêm người tới ngăn cản sóng người đang dao động, đại khái qua gần hai mươi phút mới có cảnh sát chạy tới duy trì trật tự, hòa hoãn bình thường trận sóng gió “Thảo phạt” này, nhưng hai mươi phút, đã sớm đủ để khiến cho các “Bác gái khiêu vũ ở quảng trường” chút trả thù tùy ý, trong suốt quá trình, Dụ Tĩnh và Kiều Vu Huy nhếch nhác và không chịu nổi không nói ra được.

Cũng có lẽ, ngay cả bản thân cũng không nghĩ tới, mình sẽ có một ngày như thế này, bị người đời căm hận như thế.

Dưới ngăn cản của cảnh sát, trước tòa án tôn nghiêm rốt cuộc khôi phục trật tự của nó, thừa dịp này, Kiều Tịch Hoàn thong thả ung dung ra ngoài, bước từng bước một đi xuống cầu thang.

Lúc ấy Dụ Tĩnh và Kiều Vu Huy đang chuẩn bị lên xe cảnh sát, quay đầu trong nháy mắt nhìn thấy Kiều Tịch Hoàn bị phóng viên vây quanh, đối xử tuyệt đối khác một trời một vực với bọn họ, Dụ Tĩnh tức đến cắn răng nghiến lợi, thật sự chưa từng nghĩ tới, mình sẽ bị Kiều Tịch Hoàn một con nhóc lừa đảo làm đến nông nỗi như bây giờ.

Bây giờ bà bị toàn bộ Thượng Hải khinh bỉ, cũng không có cách nào ngẩng đầu sống qua ngày.

Kiều Tịch Hoàn nhìn chiếc xe cảnh sát kia rời đi, ngoái đầu lại nhìn về phía phóng viên.

“Kiều Tịch Hoàn, rốt cuộc chứng minh mình, cô có gì muốn nói không?” Phóng viên phỏng vấn cũng ôn hòa chút.

Cho dù là ai, dù là phóng viên luôn không có cảm tình gì ở trong mắt người ngoài, cũng rõ ràng thiên vị Kiều Tịch Hoàn hơn nhiều, sự kiện lần này Kiều Tịch Hoàn không chỉ thắng phiên tòa, mà hoàn toàn thắng được tiếng vỗ tay của toàn bộ người dân Thượng Hải. diee ndda fnleeq uysd doon

“Thật ra thì trong lòng tôi rất khổ sở.” Kiều Tịch Hoàn nói, trên mặt vẫn ngây thơ, đẹp đẽ động lòng người, “Tôi chưa từng nghĩ tới sẽ náo loạn đến tình trạng này với bọn họ, tôi mới vừa thấy có một bác gái ném trứng gà lên người cha và mẹ kế của tôi, tôi biết rõ bọn họ bởi vì đồng tình tôi, nhưng mà tôi hy vọng bọn họ không cần nhắm vào bọn họ như vậy, bọn họ đã chịu trừng phạt của pháp luật, nhận lấy trừng phạt bọn họ nên có, không nên bị tổn thương như vậy. Có lời nói quen thuộc, tôi chỉ hy vọng sau khi bọn họ ra tù có thể sống tốt, một lần nữa bắt đầu cuộc đời mới, nếu như có thể, tôi vẫn bằng lòng cố hết sức một phần lòng hiếu thảo của mình.”

Kiều Tịch Hoàn nói từng câu từng chữ đều nói đến vô cùng thành khẩn.

Phóng viên không khỏi càng thêm có cái nhìn khác về Kiều Tịch Hoàn, cho dù giả bộ cũng được, ít nhất đến mức độ này, người phụ nữ này vẫn có thể nói ra lời nói khiến cho người ta thuyết phục như vậy.

Kiều Tịch Hoàn miễn cưỡng cười cười, “Xin lỗi, hiện giờ tôi rất không thoải mái, rời đi trước, cám ơn các bạn phóng viên đã quan tâm.”

Nói xong, Kiều Tịch Hoàn liền đẩy các phóng viên ra rời đi.

Phóng viên cũng không ngăn cản bước chân của Kiều Tịch Hoàn, giờ phút này nhìn qua Kiều Tịch Hoàn thật sự đang gượng cười, giống như rất khổ sở.

Kiều Tịch Hoàn bước từng bước một xuống bậc cầu thang tòa án, đợi trong chốc lát, Vũ Đại lái xe tới đón cô.

Cô ngồi trong ghế xe, thái độ lập tức trầm xuống.

Kiều Vu Huy và Dụ Tĩnh nhận được kết cục như vậy, cô cũng sẽ không vì vậy mà lộ vẻ xúc động, đây là báo ứng mà bọn họ nên được, trên thế giới này không phải ai cũng có thể muốn làm gì thì làm, làm sai chuyện nên bị trừng phạt, bằng không luật pháp lấy ra làm gì?!

Tròng mắt cô hơi đổi, nói với Vũ Đại, “Theo lời tôi nói, đưa tấm thẻ kia cho mẹ tôi sao?”

“Ừ.” Vũ Đại gật đầu.

“Bà ấy nói gì?”

“Không nói gì, vốn không muốn nhận, nhưng tôi cố ý đưa cho bà ấy, bà ấy liền nhận. Lúc rời đi hốc mắt rất đỏ, giống như nói một câu, bà ấy thật xin lỗi cô. Tôi nghĩ cô cũng không thích nghe lời nói như thế, nên không nhiều lời với bà ấy.” Vũ Đại bình tĩnh nói.

“Ừ, thu tiền là được, tôi không muốn thiếu nợ nhân tình của bất kỳ ai.” Kiều Tịch Hoàn nói từng câu từng chữ.

Đời trước mình cũng không thích nợ nhân tình, như vậy sẽ khiến cả người cô không được tự nhiên.

“Bà ấy là mẹ cô, không tồn tại cái gọi là nhân tình.” Vũ Đại hơi không hiểu lý giải, giữa mẹ con giúp đỡ nhau là chuyện đương nhiên, nếu nói nhân tình, hơi quá mức.

Kiều Tịch Hoàn nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ.

Cô không phải.

Nhưng cô không cần thiết phải giải thích cho Vũ Đại.

Vũ Đại cũng không phải người thích truy cứu nguyên nhân, cho nên cũng thức thời không hỏi nhiều.

Chỉ có điều nói sang chuyện khác, “Bây giờ trở về nhà họ Cố hả?”

“Không, tôi đi trại tạm giam nhìn một chút.”

“Nhìn ai?”

“Dụ Tĩnh.”

Vũ Đại mím mím môi, “Hành tung của cô thật sự khiến cho người ta nhìn không thấu.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, SầmPhuNhân, lebang19942013, longhaibien, nammoi, thaongoc111
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464

1 ... 183, 184, 185

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 129, 130, 131

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

17 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài
Mèo Thang Thang: Cho mềnh hỏi dd có chỗ đăng truyện ạ????
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 786 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.