Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 23.01.2018, 21:48
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Băng Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Băng Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 592
Được thanks: 1519 lần
Điểm: 25.81
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 37
Chương 321.1: Ngươi nói cái gì?

Sở dĩ người Linh cung phải bố trí kết giới bằng linh lực ở xung quanh đảo để cản đường và che đi tầm mắt, ý rất rõ ràng.

Bọn họ không để người ngoài chú ý, khinh nhờn tiên cảnh trên Linh đảo của bọn họ; bọn họ không cho người ngoài làm dơ, Die nd da nl e q uu ydo n dấy bẩn thần thánh trên Linh đảo của bọn họ.

Nhưng, giờ phút này --

Một đám người như bọn họ, chẳng những phá kết giới bằng linh lực, còn lên đảo, đứng ở trước bức tường quan sát bản đồ.

Kết quả thế nào?

Bất luận là trẻ con chọc gà, đàn ông xới cỏ, phụ nữ giặt quần áo, lão giả đánh cờ, lại làm như không thấy một đám người bọn họ?

Này, có nghĩa gì đây?

Đối với sự xuất hiện của một đám người bọn họ, nam nữ già trẻ làm như không thấy, bởi vì sợ đánh không lại, cho nên dứt khoát bỏ mặc sao?

Không, tuyệt đối không phải.

Dựa theo kí ức mẫu thân để lại: Người Linh cung, từ lão giả, cho tới trẻ con, người người đều có linh lực, dieendaanleequuydonn bọn họ há lại sợ lấy trứng chọi đá, tự chịu diệt vong chứ?

Vì vậy, rất dễ nhận thấy.

Hôm nay, hành động phá kết giới lên đảo của đám người bọn họ, người Linh cung bên ngoài đảo, nhất định đã sớm biết rõ.

Trong lòng người Linh cung bên ngoài đảo cũng đã nắm chắc, như vậy người Linh cung bên trong đảo, trong lòng càng có tính toán.

Lúc trước, khi giao thủ với Nam Cung Tuyết Y, hắn luôn miệng nói, phụng lệnh Thánh đế, muốn đón nàng hồi Linh cung.

Hôm nay, nàng chủ động bước lên tới ngoài đảo.

Cho dù, nàng không để cho Ngốc Bảo bay chở qua hồ, vị Thánh đế tâm tâm niệm niệm kia muốn đón nàng hồi Linh cung, da.nlze.qu;ydo/nn sao lại không phái thuyền tới đón nàng, mà lại để nàng bị một cái hồ chặn đường đi chứ?

Đối với sự lo lắng của Đông trưởng lão, sau khi thong thả trả lời, Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Hiên Viên Diễm cười nhìn nhau.

Ngay sau đó --

Từ lúc lên đảo bờ, cứ tay cầm tay, một khắc cũng chưa từng buông tân nương nhỏ ra, dựa theo bản đồ địa hình giữa bức tường, đi về phía hồ.

Bốn người Thiên Cơ lão nhân, Vô Ngân, Thượng Quan Hạo, Hiên Viên Ly, trong lòng càng nhéo càng buồn, càng nhéo càng đau, theo sau tân nương nhỏ đi về phía hồ.

-- sao lại hắn hồ đồ, hỏi một câu ngốc như vậy chứ?

Thiếu chủ và thiếu chủ phu nhân, nóng lòng đi Linh cung lấy dược liệu, nhưng Thánh đế Linh cung lại càng nóng lòng hơn, chờ thiếu chủ phu nhân hóa giải mối nguy Linh Tuyền khô cạn.

Vì vậy, lòng Thánh đế như lửa đốt, há có thể không biết thiếu chủ phu nhân đã lên tới ngoài đảo? Há có thể không phái thuyền tới đây, dinendian.lơqid]on đón thiếu chủ phu nhân vào bên trong đảo chứ?

Dùng sức vỗ ót một cái, Đông trưởng lão thầm mắng mình ngu xuẩn, cũng cùng đám người Tiêu Hàn hai mắt ảm đạm lo lắng, cúi đầu đi về phía hồ.

-- sao những người này. . . . . . lại lạ thế?

Nhìn cả đám người chán chường cúi đầu, mắt đại bàng kinh ngạc chớp chớp, Ngốc Bảo cũng đưa Cầu Cầu chậm rãi bay giữa không trung.

Phía trước đền thờ, một con đường đá kéo dài.

Hai bên đường đá, là bức tường trắng ngói đen dựng thẳng; ở cuối đường đá, lại là một cây cầu trúc xanh hình vòm.

Xuyên qua cây cầu trúc hình vòm, là một con đường lớn rải đá cuội màu trắng.

Hai bên đường rải đá cuội, trồng đầy cây anh đào, một luồng gió nhẹ thổi qua, cánh hoa như tuyết trắng tung bay, ào ào rơi xuống trên kẽ tóc từng người.

Chỉ tiếc, mặc dù hoa anh đào nhiễm ánh nắng vàng rực rỡ ấm áp, tỏa hương trên tóc của mọi người, Dieenndkdan/leeequhydonnn nhưng không cách nào lay động được tâm trạng bi thương của mọi người. . . . . .

Ước chừng sau thời gian uống cạn tuần trà, mọi người đã tới bên hồ.

Trong nháy mắt, một cảnh sắc đẹp hiếm có, khó có câu thơ nào có thể ngâm, khó có bút pháp nào có thể diễn tả, đập vào trong tầm mắt mọi người.

Dưới trời xanh tươi đẹp vương vấn, làn sóng xanh xao động trên mặt hồ, bên bờ bên trái nổi đầy hoa thủy tiên xanh thơm ngát, xinh đẹp mà cao quý.

Gió nhẹ nhàng phất qua, làn sóng xanh xao động trên mặt hồ, bên bờ bên phải nổi đầy hoa thủy tiên vàng hiếm có, mười phần tao nhã, thanh linh thoát tục.

Giữa hai bên hoa thủy tiên xanh và hoa thủy tiên vàng, có một đường thuyền đi uốn lượn.

Giờ phút này, hai cặp chuồn chuồn đỏ, chuồn chuồn xanh, chuồn chuồn trắng, đang liền cánh cùng bay lên, bay về phía bầu trời cao tràn ngập ánh nắng vàng rực rỡ, thỉnh thoảng đuôi nhỏ ngọc bích cong cong lên.

Có điều --

Phong cảnh tuyệt đẹp với hoa thủy tiên trôi giữa hồ ngọc bích, gió ấm thổi thơm ngát, chuồn chuồn khẽ nghịch nước, trong nháy mắt bởi vì một chiếc thuyền hoa đến mà phá hỏng.

Chuồn chuồn xòe cánh bay xa, thủy tiên lay động về hướng đông xao động theo hướng tây.

Một chiếc thuyền hoa cực kỳ lộng lẫy, đầu thuyền là đầu rồng vàng kim, đuôi là đuôi rồng màu vàng kim, di@en*dyan(lee^qu.donnn) thân là thân rồng màu vàng, trên nóc khảm châu khảm ngọc, tốc độ giống như tên rời cung. . . . . .

Gió điên cuồng nổi lên, mạnh mẽ lướt qua con đường uốn lượn giữa rừng hoa thủy tiên xanh và thủy tiên vàng, chạy về phía đám người Thượng Quan Ngưng Nguyệt ở bên hồ.

Chớp mắt, một chiếc thuyền hoa màu vàng kim lấp lánh, hiện ra sự oai phong của rồng, đã dừng lại ở sát ven bờ hồ.

Trong nháy mắt thuyền hoa cập bờ --

Tứ sứ Mai Lan Trúc Cúc đứng ở hai bên thuyền hoa, mặc chiếc váy hồng, lúc này đang khom người làm lễ chào khách với đám người Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Mà, lối vào thuyền hoa, Nam Cung Tuyết Y mặc một bộ cẩm y màu bạc, trên mặt nở nụ cười, chợt ôm quyền, cất lên giọng nói đầy trong trẻo.

"Tại hạ Nam Cung Tuyết Y, đặc biệt phụng lệnh Thánh đế, kính mời các khách quý vào bên trong đảo."

Hoàn toàn phát ra khí thế của khách quý, nửa câu khách sáo cũng lười đáp lại, đám người Thượng Quan Ngưng Nguyệt bước lên thuyền hoa, đều tự tìm vị trí yên vị.

Đối với thái độ không thân thiện của đám người Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Nam Cung Tuyết Y vẫn mỉm cười, dfienddn lieqiudoon trên mặt cũng không lộ ra chút tức giận nào.

Đợi sau khi mọi người ngồi vững, Nam Cung Tuyết Y giơ cổ tay về phía tứ sứ Mai Lan Trúc Cúc ở hai bên thuyền hoa.

Tứ sứ Mai Lan Trúc Cúc gật đầu, nhận được chỉ thị lái thuyền, hai tay chứa đầy nội lực hùng hậu, đảo qua trên mặt hồ.

Gió nổi lên, sóng gợn lăn tăn.

Thuyền hoa lấp lánh ánh vàng, vẫn như lúc tới, tốc độ nhanh như tên rời dây cung, chạy vào con đường giữa rừng hoa thủy tiên tuyệt đẹp tràn ngập hương thơm. . . . . .

Bên trong đảo, chính giữa hồ ngọc bích.

Một khắc trôi qua, thuyền hoa cập bến tàu bên trong đảo.

Không theo mọi người lên thuyền hoa, Ngốc Bảo và Cầu Cầu giương cánh bay đến trước, đã đợi ở trên bến tàu trải đá màu xanh.

Gió mát nhẹ phất qua, mọi người lần lượt bước ra khỏi thuyền hoa.

Dưới sự dẫn đường cung kính của Thánh quân Nam Cung Tuyết Y, cùng với tứ sứ Mai Lan Trúc Cúc ở phía trước, dienndnle,qu.y don mọi người đi qua hai cái cầu hình vòm bạch ngọc, ba cái hành lang.

Ở cuối hành lang, đập vào trong tầm mắt mọi người, vẫn là quang cảnh tao nhã, tuyệt đẹp với hoa anh đào bay múa đầy trời.

Nhưng mà, giữa khoảng không gian hoa bay múa, hương thơm ngát quất vào mặt, không còn tường trắng ngói xanh cao vút nữa mà là một tòa cung điện.

Khiến người ta nghẹn họng nhìn trân trối, cung điện Linh cung, cũng không phải có khí thế lớn, vàng son lộng lẫy như trong tưởng tượng.

Bức tường ngói lợp, cột trụ hành lang, cửa lớn cửa sổ, mái nhà, thế nhưng. . . . . . tất cả đều là tạo từ trúc xanh?

Phía trước bên phải --

Thánh quân Nam Cung Tuyết Y, cùng với tứ sứ Mai Lan Trúc Cúc dẫn đường, lòng bàn tay phải đưa về phía cửa điện màu xanh lá, nói: "Chư vị khách quý, xin mời!"

Đạp trên đường lớn rải đá xanh, vạt áo cuốn bay theo gió, mọi người không nói một lời, Die nd da nl e q uu ydo n dưới sự hướng dẫn của Nam Cung Tuyết Y và tứ sứ Mai Lan Trúc Cúc, tiến vào cửa điện Linh cung.

Huyết Thứu vương Ngốc Bảo và Cầu Cầu cũng không theo mọi người vào điện.

Bọn nó chọn một gốc cây hoa anh đào, một dựa lưng vào cây, một đưa móng vuốt ôm cành cây, tranh thủ thời gian ngủ nướng.

Bên trong Linh cung, có vô số thiên điện, cũng chỉ có bốn chủ điện.

Bốn chủ điện này, chia ra: Thiên Linh điện của Thánh đế, Địa Linh điện của Thánh tôn, Huyền Linh điện của Thánh chủ, Hoàng Linh điện của Thánh quân.
     
Trong đó, lấy người thống trị cao nhất Linh cung, Thánh đế ở tại Thiên Linh điện là tôn quý nhất, lấy Thánh quân Nam Cung Tuyết Y, ở tại Hoàng Linh điện là thấp nhất.

Trăm vị trưỡng lão của Linh cung, ở Thiên Điện.

Về phần ba trăm vị phó trưởng lão, cùng với mấy vạn hộ pháp, không có tư cách vào ở cung điện, bọn họ đều ở trong lầu trúc cách cung điện không xa.

Giờ phút này, trong đại sảnh Thiên Linh điện --

Một lão giả đã vào tuổi sáu mươi, tóc trắng râu trắng , hai tay đang bắt chéo thả lỏng ở phía sau, đưa lưng về phía cửa lớn Thiên Linh điện.

Vị lão giả này mặc cẩm y màu nâu, trên cẩm y màu nâu dùng sợi vàng, thêu bức tranh hai con rồng nghịch châu, dieendaanleequuydonn chính là người thống trị cao nhất Linh cung -- Thánh đế Nam Cung Ngạo Thiên.

Hai lỗ tai khẽ động đậy, nghe được tiếng bước chân nhẹ nhàng vang lên bên ngoài hành lang sảnh.

Mí mắt Thánh đế rũ xuống, hai tay thả lỏng ở sau, chợt nắm tay thành quyền, ngay sau đó, lại thả lỏng ra.

Trong nháy mắt Thánh đế nắm tay thành đấm, rồi hoàn toàn thả ra thì bóng dáng của Thánh quân Nam Cung Tuyết Y xuất hiện ở ngoài cửa sảnh.

Lòng bàn tay phải cung kính đưa về phía bên trong cửa, Nam Cung Tuyết Y dịu dàng cười nói: "Chư vị khách quý, mời vào đại sảnh Thiên Linh điện!"

(còn tiếp)Đã sửa bởi Van Tuyet Nhi lúc 22.02.2018, 10:17.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Hothao
     

Có bài mới 26.01.2018, 10:04
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Băng Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Băng Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 592
Được thanks: 1519 lần
Điểm: 25.81
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 36
Chương 321.2: Ngươi nói cái gì?

Lặng yên nhìn nhau, phu thê Hiên Viên Diễm nắm tay đi phía trước, cả đám Vô Ngân sóng vai đi phía sau, toàn bộ bước vào đại sảnh Thiên Linh điện.

Đợi đến khi mọi người vào đại sảnh, Nam Cung Tuyết Y cũng bước chân vào, về phần tứ sứ Mai Lan Trúc Cúc, Die nd da nl e q uu ydo n khẽ khom lưng rút lui ra ngoài cửa.

Hai bên trí phải đại sảnh, tất cả đưa đặt bảy chiếc ghế gỗ lim khắc hoa, cứ giữa hai chiếc ghế lại đặt một bàn trà.

Tổng cộng có mười bốn chiếc ghế gỗ lim khắc hoa.

Mà, số người của cả đám Hiên Viên Diễm, vừa đúng mười bốn. Vì vậy, rất dễ nhận thấy, ghế hai bên trái phải đại sảnh, là đặc biệt chuẩn bị cho Hiên Viên Diễm bọn họ.

"Chư vị, mời ngồi."

Thánh đế vẫn đưa lưng về phía mọi người, bóng lứng đứng thẳng tắp này, mặc dù tỏa ra khí chất cao quý khiến người không thể bỏ quên, nhưng giọng nói bật ra cũng nhẹ nhàng, lạnh nhạt.

Nghe được lời Thánh đế nói, mọi người cũng lười khách khí.

Thiên Cơ lão nhân và bốn vị trưởng lão, Ngân Lang và Thanh Báo, ngồi xuống ghế phía bên phải, về phần phu thê Hiên Viên Diễm, dieendaanleequuydonn và những người còn lại, ngồi xuống ghế phía bên trái.

Trong nháy mắt mọi người ngồi xuống, tứ sứ Mai Lan Trúc Cúc bước chân vào đại sảnh.

Sau khi pha trà, lần lượt đặt lên trên từng bàn xong, tứ sứ Mai Lan Trúc Cúc hơi khom lưng, cúi đầu thối lui khỏi đại sảnh.

"Chư vị, mời dùng trà."

Lần này, Thánh đế mở miệng nói chuyện, rốt cuộc quay người lại, cùng Nam Cung Tuyết Y bên cạnh đang yên lặng đứng, nhìn người ngồi ở hai bên.

Trong nháy mắt Thánh đế xoay người --

Trừ Thiên Cơ lão nhân ra, mọi người lại không khỏi nghẹn họng nhìn trân trối một lần nữa. Thánh đế trong truyền thuyết, lại cũng không phải có gương mặt lạnh băng, mà lại là có vẻ hiền lành?

Mọi người nhìn chằm chằm Thánh đế, ánh mắt Thánh đế, cũng đồng thời quét nhìn mọi người.

Chỉ là, khi ánh mắt Thánh đế, theo làn gió từ từ xao động, rơi vào trên dung nhan xin đẹp của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, thì không còn rời ra nữa.

Trong nháy mắt, hai mắt Thánh đế trợn to, trong giọng nói cực kỳ run rẩy, dịu dàng gọi lên một cái tên: "Ngọc. . . . . . Ngọc Nhi?"

Ngay sau đó --

Trong mắt ẩn ẩn có nước mắt lóe lên, khóe môi Thánh đế không ngừng phát run, da.nlze.qu;ydo/nn lại bỗng chốc vụt đi, chạy như bay đến trước mặt Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Cúi người, Thánh đế đưa đôi tay run rẩy ra, nhẹ nhàng bao phủ lên gương mặt của Thượng Quan Ngưng Nguyệt: "Ngọc. . . . . . Ngọc Nhi, con còn sống?"

Khóe miệng co giật một hồi, Thượng Quan Ngưng Nguyệt ngổn ngang trong gió, trên trán nặn ra ba đường vạch đen.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt hiểu rõ, Ngọc Nhi trong miệng Thánh đế, là Thánh chủ tiền nhiệm của Linh cung, mẫu thân thân yêu đã mất sớm của nàng -- Nam Cung Ngọc Nhi.

Đối với Thánh đế, Thượng Quan Ngưng Nguyệt cũng không có ấn tượng tốt gì.

Mẫu thân và phụ thân yêu nhau, nếu không phải bởi vì Thánh đế trước mắt, không ngừng phái sứ giả, tìm kiếm tng tích của mẫu thân khắp nơi, muốn giải mẫu thân về Linh cung.

Như vậy. . . . . .

Mẫu thân yêu quý của nàng, sao lại không dám lấy bộ mặt thật ra, cứ lâu dài mang theo một lớp da dịch dung xấu xí, dinendian.lơqid]on dẫn đến bị người châm biếm giễu cợt chứ?

Lâu dài mang theo một lớp da dịch dung xấu xí, điều này cũng thôi đi.

Cực kỳ đáng hận nhất chính là, sau khi mẫu thân qua đời, trên mộ bia, ngay cả tên phụ thân cũng không dám để lại, chỉ có thể khắc: mộ của ái thê Thượng Quan Hạo!

Bởi vì, một khi phụ thân thân ái khắc tên mẫu thân trên mộ bia: mộ ái thê Nam Cung Ngọc Nhi.

Sứ giả vẫn không buông tha tìm kiếm mẫu thân, chắc chắn sẽ tìm được đầu mối, từ đó khiến bản thân, dẫn tới họa sát thân!

Ngay lúc hai tay Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa giơ lên, chuẩn bị đẩy Thánh đế ra --

Vạt áo bay lên, hai chân nhanh chóng dời đi, động tác của Nam Cung Tuyết Y nhanh như sao băng, trong nháy mắt đã tới bên người Thánh đế.

Trong mắt ngọc của Thượng Quan Ngưng Nguyệt thoáng qua tia giận dữ, Nam Cung Tuyết Y cũng không xem nhẹ.

Kéo hai tay Thánh đế rời xa gương mặt của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Nam Cung Tuyết Y ôn nhu nói: Dieenndkdan/leeequhydonnn "Thánh đế, nàng không phải Ngọc cô cô, nàng là nữ nhi của Ngọc cô cô, Thượng Quan Ngưng Nguyệt!"

Tại sao Thánh đế lại như thế, Nam Cung Tuyết Y biết rất rõ.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Thánh chủ cô cô, dáng vẻ giống nhau như đúc.

Nhớ ngày đó, hắn phụng lệnh Thánh đế xuất cung, lần đầu tiên nhìn thấy Thượng Quan Ngưng Nguyệt cũng không phải đã coi nàng thành Thánh chủ cô cô sao?

Tuy Thánh đế biết Thánh chủ cô cô đã qua đời, nhưng bởi vì quá mức nhớ nhung.

Cho nên, khi Thánh đế thấy được Thượng Quan Ngưng Nguyệt, nhận lầm Thượng Quan Ngưng Nguyệt là Thánh chủ cô cô, cũng ở trong dự liệu của hắn.

Bởi vì Nam Cung Tuyết Y nhắc nhở, từ nhớ nhung thành trạng thái đau khổ, Thánh đế chậm rãi tỉnh táo lại.

Hai mắt tràn đầy từ ái, nhìn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Thánh đế nhẹ nhàng nói ra từng câu từng chữ: "Nguyệt nhi, ta là ngoại công của con."

Từ trước đến giờ Thượng Quan Ngưng Nguyệt thông minh tuyệt đỉnh, há lại không hiểu ý của Thánh đế, là hy vọng nàng gọi ông ấy một tiếng ngoại công chứ?

Từ trong ánh mắt hiền từ của Thánh đế, cùng với hành động nhận sai vừa rồi, Thượng Quan Ngưng Nguyệt có thể cảm thấy, Thánh đế rất thương mẫu thân.

Nhưng, nếu ông ấy thương mẫu thân, vì sao lại trăm phương ngàn kế, muốn chia rã phụ thân và mẫu thân chứ?

Chẳng lẽ. . . . . .

Ở trong lòng Thánh đế, mặc dù ông ta rất thương mẫu thân, nhưng huyết thống của Linh cung cao quý, di@en*dyan(lee^qu.donnn) vẫn không thể hơn được hạnh phúc của mẫu thân sao?

Vừa nghĩ như vậy, hai chữ ngoại công này, Thượng Quan Ngưng Nguyệt thật sự không gọi được.

"Thánh đế, trước tiên, ta đến đây, cám ơn ông đã dùng nước trà nhiệt tình đãi. Nhưng mà, ta tới quý đảo, cũng không phải vì uống trà. Trong Linh cung, có hai món vật, ta thật sự rất thích, hi vọng Thánh đế có thể đưa chúng cho ta."

Tránh khỏi ánh mắt từ ái của Thánh đế, Thượng Quan Ngưng Nguyệt cúi đầu xuống, đầu ngón tay vẽ vòng trên miệng chén, lạnh nhạt nói ra từng câu từng chữ.

"Nếu Thánh đế nguyện ý bỏ thứ yêu thích, tất nhiên ta sẽ vô cùng cảm kích; nếu Thánh đế không muốn nguyện ý bỏ thứ yêu thích, chỉ sợ Huyết Tỳ Bà của ta và Lục Dao Cầm của Thánh đế, cũng chỉ có thể chung phổ một khúc rồi !"

Vốn định nghe ngoại tôn nữ Thượng Quan Ngưng Nguyệt, thân thiết gọi một tiếng "Ngoại công". Kết quả. . . . . .

Nghe được lời cũng nói ra từ trong miệng ngoại tôn nữ, nhưng lại vừa lạnh nhạt lại lạnh lẽo, còn thêm cả mười phần uy hiếp, trong lòng Thánh đế không khỏi thở dài.

Thánh đế hiểu rõ, bởi vì chuyện của ái nữ Ngọc Nhi, mới dẫn đến giờ khắc này, ngoại tôn nữ có hiểu lầm quá sâu với mình, oán hận cũng thật sự quá rõ.

Trong lòng Thánh đế thở dài, bởi vì thương cảm, nhất thời nói không ra lời, mở miệng trả lời Thượng Quan Ngưng Nguyệt , là Thánh quân Nam Cung Tuyết Y.

"Mẫu thân muội là cô cô của ta, cho dù muội không nhận vị ngoại công Thánh đế này, không nhận vị ca ca ta đây, dfienddn lieqiudoon ta vẫn muốn gọi muội một tiếng Nguyệt muội."

Thấy Thượng Quan Ngưng Nguyệt ngẩng đầu lên, lúc này đôi mắt Nam Cung Tuyết Y nhìn về phía gương mặt của Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

"Nguyệt muội, muội muốn Thánh hoa và Thánh thảo, tuy là dược liệu cực kỳ quý giá của Linh cung, nhưng chỉ cần muội lên tiếng, Thánh đế nhất định sẽ cam tâm tình nguyện đưa cho muội."

Thánh hoa và Thánh thảo trân quý, Thượng Quan Ngưng Nguyệt đã biết rất rõ từ trong miệng Ngốc Bảo.

Vì vậy, nghe được Nam Cung Tuyết Y trả lời, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhìn Nam Cung Tuyết Y, mày phượng không khỏi kinh ngạc nảy lên.

-- không thể nào?

Dễ dàng như vậy, là có thể lấy được Thánh hoa và Thánh thảo?

Xem nhẹ mày phượng nảy lên khi Thượng Quan Ngưng Nguyệt kinh ngạc, Nam Cung Tuyết Y bĩu môi, rồi khẽ thở dài nói ra hai chữ: "Chỉ là. . . . . ."

-- hừ, quả nhiên có đoạn sau!

Nàng đã nói rồi, dược liệu Thánh hoa và Thánh thảo hiếm có, đối với Linh cung trân quý như thế, dienndnle,qu.y don Thánh đế há có thể rộng lượng như vậy chứ?

Sắc mặt bỗng chốc trầm xuống, mắt ngọc ngầm lóe lên tia sáng, Thượng Quan Ngưng Nguyệt lạnh lùng nói: "Chỉ là cái gì? Đừng quanh co lòng vòng nói đi!"

"Thánh hoa và Thánh thảo, đang ở bên trong Thiên Linh điện của Thánh đế, nếu Nguyệt muội muốn ngay bây giờ, Thánh đế có thể giao cho Nguyệt muội ngay lập tức. Chỉ là, ta cảm thấy được việc cấp bách. . . . . ."

"Nguyệt muội không nên chỉ lo lấy Thánh hoa và Thánh thảo, mà phải nhanh chóng giải quyết mối nguy Linh Tuyền khô cạn. Dù sao, cách ngày Linh Tuyền khô cạn, đã chưa tới một tháng!"

"Ngươi nói cái gì, giải quyết mối nguy Linh Tuyền khô cạn? Tại sao Linh Tuyền lại khô cạn? Còn có. . . . . ."

Ngón trỏ phải đưa ra chỉ về phía bản thân, đầu Thượng Quan Ngưng Nguyệt hơi nghiêng, trong nhát mắt đôi mắt ngọc tràn đầy tia nghi ngờ.

" Linh Tuyền, không phải là Thánh thủy mà người Linh cung các ngươi đều phải uống mỗi ngày sao? Thánh thủy của các ngươi sắp khô cạn, dieendaanleequuydonn vì sao bản thân không nghĩ cách giải quyết, mà phải chờ ta giải quyết chứ?"

Nghe được nhiều vấn đề đáng nghi hoặc liên tiếp, từ trong miệng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, giống như có một loại cảm giác như sóng vỡ đê trào ra.

Bỗng chốc quay đầu, khóe miệng Nam Cung Tuyết Y co giật liên hồi, nhìn về phía Thiên Cơ lão nhân đang cúi đầu yên lặng uống trà ở bên phải đại sảnh.

"Thiên. . . Thiên Cơ lão nhân, chuyện Linh Tuyền khô cạn, cùng với kiếp số mà nó sinh ra, ngài còn không chưa nói. . . nói cho Nguyệt muội sao?"


Đã sửa bởi Van Tuyet Nhi lúc 22.02.2018, 10:17.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Hothao
     
Có bài mới 30.01.2018, 21:23
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Băng Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Băng Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 592
Được thanks: 1519 lần
Điểm: 25.81
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 34
Chương 322.1: Hỏi sai người

Giọng nói đầy kinh ngạc của Nam Cung Tuyết Y vừa dứt, phía bên phải đại sảnh, Thiên Cơ lão nhân cúi đầu xuống, ngồi trên ghế gỗ lim khắc hoa, vẫn còn đang yên lặng uống trà.

Chỉ là, tia ảm đảm hiện lên trong mắt Thiên Cơ lão nhân, mặc dù uống vào trong miệng là trà thơm, nhưng khi thấm vào tim gan cũng là sầu khổ.

Lúc này --

Thánh đế nhìn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt với ánh mắt từ ái, dần chuyển hóa thành ánh mắt áy náy, Die nd da nl e q uu ydo n hai chân chậm rãi di động, đứng ở trước mặt Thiên Cơ lão nhân.

Hai tay nắm chặt thành quyền, móng tay khảm vào lòng bàn tay.

Thánh đế Nam Cung Ngạo Nhật cúi đầu, nhìn Thiên Cơ lão nhân bưng chén trong tay, cung kính nói từng câu từng chữ: "Thiên Cuồng đại ca, đã lâu không gặp."

Nghe được lời Thánh đế nói, sắc mặt Nam Cung Tuyết Y thay đổi, hai mắt trợn to như chuông đồng, lúc này mới hít mạnh một ngụm khí: "Hí. . . . . ."

Thiên -- Cuồng -- đại -- ca?

Có thể để cho Thánh đế kính trọng gọi đại ca, hơn nữa còn có hai chữ Thiên Cuồng, trong thiên hạ, chỉ có một người, người kia không phải là. . . . . .

Nam Cung Tuyết Y khó có thể tin được, lúc này đi đến bên người Thánh đế, giọng lắp ba lắp bắp xác nhận nói: "Thánh. . . Thánh đế, chẳng lẽ Thiên Cơ lão nhân chính là. . . chính là Ma đế của Ma tộc, Độc Cô Thiên. . . Thiên Cuồng?"

-- cái gì?

Thiên Cơ lão nhân có võ công sâu không lường được, lại cả ngày điên điên khùng khùng, lô thôi lếch thếch, lại là Ma đế trong truyền thuyết?

Câu hỏi của Nam Cung Tuyết Y vừa dứt, Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong ở một bên vễnh tai, nghiêm túc lắng nghe, dieendaanleequuydonn thiếu chút nữa khiếp sợ rơi xuống ghế.

"Ngoài Ma đế của Ma tộc, Thiên Cuồng đại ca của ta ra, còn có ai. . . . . ."

Ánh mắt tràn ngập áy náy, vẫn nhìn Thiên Cơ lão nhân cúi đầu, Thánh đế nhẹ giọng chậm rãi trả lời: "Chỉ động một ngón út, đã có thể đánh bại ngươi và tứ sứ chứ?"

Bốn tháng trước --

Nam Cung Tuyết Y trở về Linh cung, chính mình và Tứ sứ Mai Lan Trúc Cúc, ba lần bốn lượt gặp phải Thiên Cơ lão nhân cản đường. Kết quả. . . . . .

Lại hoàn toàn không có lực đánh trả, thua ở trên tay Thiên Cơ lão nhân, lúc nói cho Thánh đế biết, Thánh đế cũng hiện lên vẻ mặt khiếp sợ.

Bản lĩnh của Thiên Cơ lão nhân, Thánh đế cũng nghe thấy đã lâu.

Nhưng, nản lĩnh của Thiên Cơ lão nhân, cho dù cao thâm khó lường, dựa vào linh lực của Nam Cung Tuyết Y và tứ sứ, Dieenndkdan/leeequhydonnn mặc dù không thể thắng Thiên Cơ lão nhân, cũng không thể bại không có đất dung thân.

Cho đến khi --

Nam Cung Tuyết Y hồi cung, kể lại lời Thiên Cơ lão nhân nói, cùng với chuyện Thiên Cơ lão nhân hiểu biết rất rõ về Linh cung, không sót một chữ nào cho Thánh đế.

Thánh đế đoán được, Thiên Cơ lão nhân chính là Ma đế.

Bởi vì, trên đời chỉ có Ma đế, mới có thể có khả năng lớn như vậy, có thể khiến Nam Cung Tuyết Y và tứ sứ Mai Lan Trúc Cúc, chưa ra một chiêu đã bại trận.

Trên đời cũng chỉ có Ma đế, mới biết bí mật phía sau chuyện mỗi ngày người Linh cung bọn họ đều phải uống Thánh thủy của Linh Tuyền.

"Vãn bối Nam Cung Tuyết Y, kính chào Ma đế!"

Đầu cúi xuống, eo hơi khom, ôm quyền với Thiên Cơ lão nhân, môi mỏng Nam Cung Tuyết Y mở ra, nói từng câu từng chữ tràn đầy tôn kính.

"Xin thứ cho Tuyết Y mắt vụng tâm đần, lại không thể nhận ra lão nhân gia, trước đó có đắc tội với ngài, mong rằng ngài thông cảm!"

Khó trách, bốn tháng trước --

Nghe xong hắn và tứ sứ Mai Lan Trúc Cúc, thua dưới tay Thiên Cơ lão nhân, Thánh đế khẽ thở dài một hơi, từng nói với hắn mấy lời ý vị thâm trường.

"Tuyết Y, không cần bởi vì thua trên tay Thiên Cơ lão nhân, mà lại cảm thấy bản lĩnh của mình quá thấp, da.nlze.qu;ydo/nn tự trách làm mất mặt mũi Linh cung. Cũng không phải là bản lãnh của ngươi quá thấp, mà là. . . . . ."

"Bản lĩnh của Thiên Cơ lão nhân quá mạnh mẽ, ngay cả ta cũng không phải là đối thủ của huynh ấy. Vì vậy, ngươi thua ở trên tay huynh ấy, đó là chuyện đương nhiên."

"Thánh đế, Tuyết Y đã từng điều tra lai lịch của Thiên Cơ lão nhân, nhưng mà không thu hoạch được gì. Hắn rốt cuộc là thần thánh phương nào, lại khiến ngài sùng bái như thế? Còn có. . . . . ."

"Thiên Cơ lão nhân nói, mặc dù Nguyệt muội không dựa theo cung quy, thừa kế chức Thánh đế, cùng với Thánh hoàng được đề cử tu luyện tâm pháp, cũng có thể trong vòng một ngày, tìm được Ma Châu giải trừ mối nguy Linh Tuyền khô cạn, lời của hắn có thể tin sao?"

"Tuyết Y, không được chất vấn lời Thiên Cơ lão nhân nói, đây là vũ nhục nhân cách của hắn. Từ nay về sau, ngươi phải phát ra lòng tôn kính từ tận đáy lòng với Thiên Cơ lão nhân giống như đối với ta vậy!"

"Thánh đế, rốt cuộc Thiên Cơ lão nhân có lai lịch ra sao?"

"Ai. . . . . ."

Bốn tháng trước, đối với nghi ngờ của Nam Cung Tuyết Y, Thánh đế đáp lại, ngoài than thở, vẫn là than thở.

Bốn tháng sau, cũng chính là hôm nay --

Rốt cuộc Nam Cung Tuyết Y hiểu rõ, dinendian.lơqid]on vì sao hắn hỏi tới lai lịch của Thiên Cơ lão nhân thì Thánh đế suy nghĩ mãi không trả lời, chỉ than thở.

Bởi vì. . . . . .

Ma tộc diệt vong, khiến Thánh đế vẫn thấy áy náy trong lòng. Thánh đế cảm thấy thật xin lỗi Ma tộc, càng xin lỗi Ma đế Độc Cô Thiên Cuồng!

Bưng ly trà đặt ở trên mặt bàn.

Bàn tay bỗng chốc nhấc lên, phẩy nhẹ qua mặt, Thiên Cơ lão nhân lộ ra dáng vẻ tóc bạc mặt hồng hào, đứng dậy từ trên ghế.

Nhìn Thánh đế, trong miệng Thiên Cơ lão nhân bật lên tiếng cười nhạt: "Ngạo Nhật lão đệ, ta và đệ xác thực đã lâu không gặp rồi."

Mặc dù cảm giác mình đã mất tư cách như trước, gọi Ma đế là Thiên Cuồng đại ca.

Nhưng, nhưng Thánh đế vẫn không nhịn được, gọi một tiếng Thiên Cuồng đại ca ra miệng, vốn tưởng rằng không được Ma đế đáp lại.

Kết quả, không những được Ma đế đáp lại, còn nghe được Ma đế gọi chính mình một tiếng Ngạo Nhật lão đệ như trước kia.

Nước mắt vui mừng, Thánh đế càng thêm áy náy, lúc này run giọng nói nhỏ: "Thiên Cuồng đại ca, thật xin lỗi!"

Hơi lắc đầu, Thiên Cơ lão nhân lạnh nhạt cười một tiếng, trả lời: "Ngạo Nhật lão đệ, đệ không cần nói xin lỗi với ta, di@en*dyan(lee^qu.donnn) tất cả vốn không có quan hệ gì với đệ."

-- khụ khụ khụ!

Ngạo Nhật lão đệ? Mặt mũi Thánh đế hiền lành, toàn thân trên dưới, nào có chút kiêu ngạo chứ?

Thiên Cuồng đại ca? Ma đế tóc bạc mặt hồng hào, toàn thân trên dưới, nào có chút điên cuồng?

Nếu không phải muốn tìm ra một chút cuồng, sợ rằng, cũng chính Ma đế mặc quần áo màu sắc rực rỡ, bím tóc và chòm râu dính đầy lông gà này, làm ông trời và người ta phát điên rồi ấy chứ?

Được rồi! Kiêu ngạo điên cuồng hay không không thành vấn đề, cũng không đáng giá suy tư, đáng giá suy nghĩ phải là . . . . .

Hai người Ma đế và Thánh đế, lại xưng huynh gọi đệ?

Còn nữa, vì sao Thánh đế lão đệ giẫm chân một phát, có thể khiến đất rung chấn, lại nói lời xin lỗi đầy áy náy với Ma đế chỉ đưa tay ra khiến trời dao động chứ?

Ngoài cả đám Vô Ngân, Thượng Quan Hạo biết rõ sự tình, mặt vẻ sáng tỏ ra, Dạ Dật Phong và Tiêu Hàn không biết chuyện, trên mặt viết đầy dấu chấm hỏi.

Hiên Viên Diễm híp mắt lại, Thượng Quan Ngưng Nguyệt giương cao mày phượng, nhưng trong lòng đã đoán được, một tiếng xin lỗi này của Thánh đế, hẳn có liên quan đến việc Ma tộc diệt vong.

Phía bên trái đại sảnh, cả đám Thượng Quan Ngưng Nguyệt trầm mặc không tiếng động, phía bên phải đại sảnh, dfienddn lieqiudoon hai người Thánh đế và Ma đế, cũng rơi vào trầm mặc.

Đứng đối diện, Thánh đế và Ma đế nhìn nhau, bởi vì lần đầu tiên gặp mặt sau nhiều năm, suy nghĩ đồng thời trở lại bốn mươi năm trước. . . . . .

Người Linh cung ở trên đảo giữa biển, và người Ma tộc ở đỉnh núi tuyết, mặc dù cũng không lui tới.

Nhưng, Ma đếMa tộc Độc Cô Thiên cuồng, và Thánh đế Linh cung Nam Cung Ngạo Nhật, không có bí mật nào giấu nhau, tình bạn tri kỷ sâu đậm.

Bốn mươi năm trước --

Hôm nay đã già trên tám mươi tuổi, năm đó tuổi đang ở tứ tuần, số tuổi Thánh đế vừa tới bốn mươi, lại muốn đi đến Ma tộc một lần nữa, cùng với tri kỷ Ma đàm đạo.

Vậy mà, ngay lúc Thánh đế vừa sắp rời cung, năm ấy cháu ruột Nam Cung Liệt của Thánh đế chỉ vẻn vẹn mười chín tuổi, dienndnle,qu.y don còn chưa trở thành Thánh tôn, lại năn nỉ Thánh đế dẫn hắn cùng đi Ma tộc.

Thánh đế liền hỏi Nam Cung Liệt: vì sao phải đi Ma tộc?

Nam Cung Liệt đáp: nghe nói Ma tộc tuyết thổi quanh năm, bao phủ bởi một màu trắng thuần, cảnh tuyết tuyệt đẹp, vẫn muốn đi thưởng thức một phen.

Thế nhưng, Ma đế đặt kết giới ở chân núi tuyết, trừ phi biết được cách phá kết giới, nếu không vốn không có cách nào đi lên đỉnh núi tuyết.

Ngài và Ma đế là tri kỷ, thường xuyên tìm Ma đế tâm sự, để tiện ngài tiến vào Ma tộc, Ma đế đã nói cách phá kết giới cho ngài.

Chất nhi đã từng hỏi ngài, giải bỏ kết giới như thế nào.

Nhưng ngài nói rồi, d,0dylq.d bản thân đã đồng ý với Ma đế, sẽ không nói cách giải trừ kết giới cho bất cứ người nào ngoài ngài.

Chất nhi rất muốn đi thưởng cảnh tuyết, lại không biết phá kết giới thế nào. Cho nên. . . . . .

Chỉ có thể thừa dịp lần này, ngài đi Ma tộc làm khách, xin ngài mang chất nhi đi cùng, để lên đỉnh núi tuyết, thưởng thức cảnh tuyết đẹp ở Ma tộc!

(còn tiếp)


Đã sửa bởi Van Tuyet Nhi lúc 22.02.2018, 10:18.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Hothao
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bogdankxy, Ck Linh Dâm, hoalongchong89, khoavantien, Milion, nammoi, natalicao, ngoclunglinh, nguyenthin88, Nha Thy, nhockoi00, tambong, tiểu sắc vi, Trà Hoa Nữ 88 và 1324 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

9 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C802

1 ... 115, 116, 117

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

17 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 534 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 308 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 292 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 507 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 637 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 605 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 277 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 473 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 262 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 481 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 457 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 388 điểm để mua Tình yêu trong sáng
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 449 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 426 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 434 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 433 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Tuyền Uri: Thông báo lần 2: Do có nhiều bạn (chị) chưa cập nhật mục lục. Vui lòng cập nhật mục lục giùm, thời gian chậm nhất là 21/9/2018
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 404 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 383 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 342 điểm để mua Chó vàng
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 246 điểm để mua Couple 4
Kaori Hương: T_T ahahahha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 456 điểm để mua Vòng tay đá quý

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.