Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 195 bài ] 

Cuồng phi thiên tài - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 18.01.2018, 22:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.02.2014, 15:27
Bài viết: 682
Được thanks: 4063 lần
Điểm: 28.02
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 86
Chương 20: Mối nguy của Tán Tu Liên Minh

Edit: Preiya

Gió gào thét thổi qua, bên ngoài đại môn Triệu gia, mọi người đều duy trì bộ dáng sững sờ, khiếp sợ nhìn vẻ mặt cung kính, lấy lòng trên mặt Trịnh Thiên Nhiên.

Nếu như bọn họ không có nghe lầm, hình như vừa rồi Thiên Nhiên đại sư gọi vị nữ tử kia là Đại sư?

"Không, không thể nào!"

Tiếng nói the thé xẹt qua bầu trời bao la, thân thể mềm mại của Triệu Lâm run rẩy mãnh liệt, trên khuôn mặt xinh đẹp không gì sánh được cũng lại càng tái nhợt hơn vừa rồi, đôi môi run rẩy nói: "Thiên Nhiên đại sư, ngài lầm rồi, nàng căn bản chính là một tiện dân, tại sao có thể là Đại sư gì chứ, hơn nữa, Thiên Nhiên đại sư, ngài quên sao, ngài đã từng nói muốn thu ta làm đồ đệ…"

Trong mắt Triệu Lâm còn chứa một tia hy vọng, vào thời khắc này, chỉ có Thiên Nhiên đại sư có thể để cho nàng ta thoát khỏi tai họa.

"Thu đồ đệ?" Dạ Nhược Ly khẽ nhíu mày, trong mắt hàm chứa hài hước, bên môi giương lên độ cong châm chọc, lạnh lùng quét mắt nhìn Triệu Lâm, "Trịnh Thiên Nhiên, ta không thể không bội phục ánh mắt của ngươi, loại phế vật này mà ngươi cũng muốn thu làm đồ đệ?"

Tâm chợt quýnh lên, Trịnh Thiên Nhiên hung hăng trợn mắt nhìn Triệu Lâm không biết rõ hình thế, rồi mới chuyển ánh mắt sang Dạ Nhược Ly, khuôn mặt già nua treo lên nụ cười: "Ha ha, Nhược Ly đại sư, ngài đừng nghe phế vật này nói lung tung, lúc đấy ta chỉ là nói đùa một chút, ai ngờ đám ngu ngốc này cho là thật, cũng không nhìn một chút nàng ta là cái thá gì, có tư cách gì trở thành đệ tử của ta?"

Biết hy vọng cuối cùng của mình bị diệt sạch không còn, trên mặt Triệu Lâm tràn đầy sợ hãi, còn có không cam lòng và ghen ghét thật sâu.

Vốn là tiện dân nàng ta xem thường, trong chớp mắt liền nhấc lên quan hệ với nhân vật cao quý nhất Lạc Nguyệt Quốc, mà Thiên Nhiên đại sư bình thường mắt cao hơn đầu, nhưng lại cung kính với nàng như thế, chẳng lẽ nàng cũng là một Luyện Đan Sư? Thuật Luyện đan còn vượt qua Thiên Nhiên đại sư?

Không, cái này không thể nào! Nàng mới bao nhiêu tuổi, không chỉ có thể giết hai Thần Tướng trung cấp trong nháy mắt, còn là một Thần Phẩm Luyện Đan Sư?

Triệu Lâm thật không muốn tin tưởng những thứ này, nhưng mà cử chỉ của Trịnh Thiên Nhiên đã sớm nói rõ tất cả vấn đề…

"Lần này Lâm Nhi thật sự là chọc người không nên chọc."

Trong nháy mắt, Triệu Nam giống như già đi mấy trăm tuổi, thần sắc lúc này tràn đầy tuyệt vọng.

Cuối cùng ông ta cũng có thể biết, Kiền gia là trêu chọc ai mới bị diệt môn, đáng tiếc biết được quá muộn, mà buồn cười là Lâm Nhi dám nói những tiện dân này không xứng nhận biết với nhân vật tôn quý như Thiên Nhiên đại sư, cái này chẳng khác gì tự đánh vào mặt mình cả.

"Triệu gia, nếu có lá gan đụng đến người của ta, như vậy ta muốn diệt cả nhà Triệu gia không chừa lại một ai, trừ Triệu Lâm ra, toàn bộ những người còn lại đều phải chết!" Mâu quang chợt lóe lên, Dạ Nhược Ly lạnh lùng cười một tiếng, quanh thân bộc phát ra sát khí nồng nặc.

"Mặt khác, Y Gia chủ, giúp ta tìm một trăm tên ăn xin, ta nghe nói Triệu Lâm Triệu gia yêu thích nam tử, vậy ta liền làm việc thiện một chút, thỏa mãn dục vọng của nàng ta thì thế nào?"

Sắc mặt của Triệu Lâm đột nhiên biến đổi, hận không thể hôn mê ngất đi, dù cho nàng ta thích mỹ nam, bề tôi dưới váy cũng có vô số, nhưng nếu muốn cho nàng ta và tên ăn xin bẩn thỉu thì… nàng ta nhất định sẽ sống không bằng chết!

"Tiểu Dạ Nhi, nàng thật đúng là khéo hiểu lòng người." Môi đỏ mọng giương lên, Cung Vô Y khẽ ôm lấy bờ vai của Dạ Nhược Ly, mị hoặc cười một tiếng, trên khuôn mặt tuấn mỹ xẹt qua một tia trêu tức.

Khéo hiểu lòng người?

Sau khi nghe được câu này thì mọi người thiếu chút nữa cắm đầu ngã xuống đất, nếu nàng chính là nữ tử khéo hiểu lòng người, vậy sợ rằng trên đời liền không có người ác.

Ý cười nơi khóe môi Cung Vô Y càng sâu hơn, trong hai mắt phượng kia thoáng qua vẻ âm tàn: "Nếu là ta, liền thay nàng ta tìm một trăm đầu Huyền thú, để cho nàng ta hưởng thụ một cuộc đại chiến nhân thú thật tốt."

"Một trăm đầu Huyền thú?" Khóe miệng khẽ co giật, Dạ Nhược Ly nhíu mày nói: "Tất cả huyền thú hóa người đều cực kỳ tuấn mỹ, như thế, chẳng phải là lợi cho nàng ta sao? Cho nên vẫn là tên ăn xin thích hợp với nàng ta hơn."

Nghe hai người này thương lượng xử trí Triệu Lâm như không có chuyện gì xảy ra thế nào, khóe miệng tất cả mọi người đều giật giật, theo bản năng lui về phía sau hai bước, chỉ sợ trêu chọc hai tên ác ma này.

"Ầm!"

Dạ Nhược Ly ném Triệu Lâm xuống đất, rút trường kiếm ra, ‘bá bá’ hai tiếng, cắt đứt gân tay gân chân của nàng ta, lúc nàng ta định mở to miệng kêu đau, một viên đan dược bắn vào trong miệng của nàng ta.

Hai mắt Triệu Nam nhắm lại, không đành lòng nhìn một màn tàn khốc như vậy.

Máu tươi chảy từ trên tay trên chân ra, sắc mặt của Triệu Lâm trắng bệch như tờ giấy, hung tợn ngoan lệ trừng mắt nhìn Dạ Nhược Ly: "Ngươi… Ngươi cho ta ăn cái gì."

"Một loại đan dược có thể để cho ngươi duy trì tinh lực, cho dù là tập thể một trăm tên ăn xin cùng thượng, ngươi cũng sẽ không chết!" Hơi cúi người xuống, trên mặt của Dạ Nhược Ly treo lên một nụ cười giống như ác ma, "Nhớ lời ta đã nói không? Với ngươi mà nói, cái chết quá dễ dàng, ta muốn chính là ngươi muốn sống không thể, muốn chết không xong, để cho ngươi hối hận đã động vào người của ta!"

Thân thể Triệu Lâm run rẩy không thôi, nhưng mà nàng ta bị đánh gãy gân tay gân chân thì hoàn toàn không cách nào lựa chọn tự sát.

Mà nếu như có thể, vào lúc này nàng ta thật muốn chết đi, cũng tốt hơn là một màn kế tiếp đây sẽ giống như cơn ác mộng…

"Tiểu Dạ Nhi, thì ra là nàng còn có loại đan dược này," Cánh tay ôm lấy Dạ Nhược Ly khẽ siết chặt, Cung Vô Y tiến tới bên tai của nàng, tuấn nhan tươi cười, giọng nói vô cùng mập mờ, "Nếu không, chúng ta cũng thử một chút, như thế nào?"

Hít sâu một hơi, Dạ Nhược Ly nắm quả đấm thật chặt, áp chế kích động muốn đánh Cung Vô Y tơi bời, trừng mắt liếc hắn một cái: "Nếu chàng muốn chết, có thể thử xem một chút."

Nàng không phải là lên tiếng đe dọa, loại đan dược đó chỉ thích hợp để nữ tử dùng, nếu là nam tử sau một đêm thì nhất định sẽ đột ngột chết đi.

"Khụ khụ," Y Ân Lạc đặt quả đấm lên trên miệng, ho khan hai tiếng, "Cái đó, Nhược Ly đại sư, ngài yên tâm đi, chúng ta nhất định sẽ giao một trăm tên ăn xin cho ngài."

Mặc dù Y Ân Lạc không muốn cắt đứt cuộc đối thoại của hai người này, nhưng nếu như lão không lên tiếng, không biết kế tiếp bọn họ lại nghị luận đề tài bực nào nữa.

Ai, người trẻ tuổi bây giờ thật sự là quá mức cởi mở, nhớ lúc còn trẻ, bọn họ cũng sẽ không trao đổi những vấn đề này trước mặt mọi người, bất quá trẻ tuổi thật đúng là tốt.

"Được, nơi này liền giao cho các ngươi," cúi đầu xuống, Dạ Nhược Ly nhìn về phía nữ hài trong ngực, trên mặt mang theo nụ cười dịu dàng, "Thiên Lưu cũng mệt mỏi, ta mang nàng về nghỉ ngơi."

Mắt phượng hơi híp lại, Cung Vô Y bỗng nhiên có cảm giác, Dạ Nhược Ly đối với Thiên Lưu thật quá tốt, tốt đến mức làm cho hắn có chút ghen tỵ…

Trong gian nhà gỗ trống trải, có một nữ tử mặc y phục rách tả tơi, sắc mặt tái nhợt, thân thể nằm ở trong góc, cảm giác lạnh lẽo lan khắp toàn thân, ngưng mắt nhìn đám người trước mặt, trong mắt nàng ta hiện ra sợ hãi thật sâu.

Đứng trước mặt nữ tử này là một đám nam nhân toàn thân tản ra mùi hôi thối, đầu tóc rối bời, dung mạo xấu xí, mặt những nam nhân này lộ ra nụ cười dâm đãng, vẻ mặt thô bỉ tiến tới gần nàng ta.

"Ha ha, các huynh đệ, chúng ta chính là những nhân vật ở tầng đáy tại Phong Vực, cho tới bây giờ cũng chưa từng hưởng qua tiểu mỹ nhân xinh đẹp như vậy, nghe nói nàng ta vẫn là thiên kim tiểu thư, chậc chậc, lần này chúng ta thật là có phúc."

"Đây đều là nhờ có Y gia, nếu không tại sao chúng ta lại có cơ hội nếm được tiểu mỹ nhân xinh đẹp như vậy."

Nhìn nam nhân tiến tới gần mình, Triệu Lâm lập tức sinh ra một cỗ cảm giác buồn nôn, những người này ở trong mắt nàng ta, ngay cả con kiến hôi cũng không bằng đám phế vật, với nàng ta hiện giờ, đừng nói phản kháng, chính là tự sát cũng rất khó khăn.

"Các ngươi muốn làm gì, ta nói cho các ngươi biết, ta là người của Triệu gia, các ngươi đối với ta như vậy, nhất định sẽ không được chết tử tế!"

"Ha ha, Triệu gia?" Nghe vậy, một tên ăn xin có một vết sẹo lớn trên mặt trong đó cười lớn, "Triệu gia đã sớm bị diệt môn rồi, ngươi cũng là phế vật gân tay gân chân đứt đoạn, còn coi mình là thiên kim Đại tiểu thư Triệu gia sao? Thật là quá buồn cười, đúng rồi, ngươi còn nhớ ta không? Năm đó, chính là Triệu gia các ngươi hủy đi gia tộc của ta, cũng phế đi thực lực của ta, mà vết đao trên mặt ta cũng lưu lại từ lúc đó, có lẽ là ngươi không nghĩ tới, sẽ có một ngày rơi vào trong tay của ta, yên tâm, ta sẽ rất dịu dàng để cho ngươi dục tiên dục tử, ha ha!"

Thân thể khẽ run rẩy, Triệu Lâm cắn chặt môi, trong mắt mang theo vẻ hoảng sợ không thể át chế.

"Triệu gia tại Lạc Nguyệt Quốc đã bị người người oán trách, các ngươi hủy đi bao nhiêu gia tộc, khiến bao nhiêu người thê ly tử tán, hiện giờ có cơ hội báo thù này, chúng ta nên cảm tạ Y gia, còn có Nhược Ly đại sư."

Liếm liếm đôi môi khô khốc, tên ăn xin có vết sẹo lớn trên mặt âm hiểm cười một tiếng, ‘rẹt’ một tiếng, xé xiêm y của Triệu Lâm ra, lộ ra thân thể mềm mại trắng nõn.

"Các huynh đệ, liền do chúng ta tới hưởng thụ thật tốt một chút, ha ha. . . . . ."

Bên ngoài nhà gỗ, nữ tử bạch y tay cầm trường kiếm, đứng đón gió, đầu đầy tóc đen khẽ tung bay xẹt qua đường cong mềm mại ở trong gió, hai tròng mắt đen của nàng nhìn chằm chằm nóc nhà gỗ này, lắng nghe tiếng thống khổ truyền tới từ bên trong nhà, khóe miệng khẽ giương lên: "Triệu Lâm, đây chỉ là vừa mới bắt đầu thôi, tiếp đó mới sẽ là cơn ác mộng của ngươi."

Dứt lời, phất phất tay áo, quay người rời đi, biến mất ở dưới bầu trời xanh…

"Nhược Ly đại sư, cuối cùng ngài cũng trở lại."

Dạ Nhược Ly mới vừa trở lại phòng liền bị Y Ân Lạc cản lại, lão lau lau mồ hôi trên trán, nói: "Bệ hạ muốn gặp ngài và Vô Y công tử."

Khẽ cau mày, Dạ Nhược Ly gật đầu một cái: "Ta biết rồi, sau đó liền đi."

Hoàng đế Lạc Nguyệt Quốc Mạc Tử Hề, chính là một nhân vật truyền kỳ, cũng là Đế Vương trẻ tuổi nhất trong lịch sử của Lạc Nguyệt Quốc, Lạc Nguyệt Quốc vốn hoàn toàn là quốc gia lệ thuộc, bị mấy đại quốc còn lại lấn áp, vậy mà, sau khi hắn lên ngôi, chỉ ngắn ngủn mấy năm thời gian thì liền thoát khỏi loại trói buộc này, dù rằng vẫn còn sa sút như trước nhưng tình huống tốt hơn dĩ vãng quá nhiều.

Bất quá so sánh với việc lấy được tin tức sau khi đi tới Lạc Nguyệt Quốc thì Dạ Nhược Ly càng hiếu kỳ, vì sao vị Đế Vương kia lại muốn gặp bọn họ.

Bên trong hoàng cung hùng tráng nguy nga, tựa như rất yên tĩnh, bất quá dưới tình trạng yên tĩnh này thường thường lại che giấu sóng lớn mãnh liệt.

Bên ngoài Ngự thư phòng, ba người dừng lại bước chân, còn không đợi Y Ân Lạc mở miệng, thị vệ liền chắp tay ôm quyền, trên mặt cung kính: "Y Lão, bệ hạ đợi đã lâu."

Y Ân Lạc mỉm cười gật đầu một cái, xoay người lại nói với hai người sau lưng: "Nhược Ly đại sư, Vô Y công tử, ta đây liền dẫn các ngài đi gặp bệ hạ."

Cửa bị đẩy ra từ từ, ba người đi vào bên trong Ngự thư phòng, chiếu vào mắt Dạ Nhược Ly đầu tiên chính là Trịnh Thiên Nhiên đứng ở một bên, rồi sau đó mới dời đi ánh mắt, hướng tới vị nam tử ngồi ở trên ghế rồng kia.

Nam tử mặc một bộ minh hoàng, mặt mũi tuấn lãng có hình, ngũ quan góc cạnh rõ ràng, một đầu tóc đen chỉ là vấn lên đơn giản hạ xuống sau lưng y, cũng dễ hiểu đây là một nam tử cực kỳ anh tuấn, hai tròng mắt đen thâm thúy không ánh sáng, giữa lông mày có chứa uy nghiêm của Đế vương.

Chẳng qua đứng bên cạnh Mạc Tử Hề chính là một người nam tử.

Chỉ thấy dung mạo nam tử đó tuấn mỹ tuyệt luân, so ra kém anh khí tuấn lãng của Đế vương, nhưng lại nhu mỹ làm cho người ta kinh thán, làn da trong suốt sáng bóng giống như con nít, đôi môi đỏ thẫm khẽ giương lên, trong đôi mắt to sáng ngời mang theo quang mang tò mò.

"Các ngươi chính là người diệt cả nhà Triệu gia? Ha ha, ta cũng đã sớm chướng mắt Triệu gia này, thật là diệt rất tốt."

"Mộ Dung." Mạc Tử Hề khẽ nhíu mày, bất đắc dĩ thở dài một hơi, nhưng cho dù là ai cũng có thể nghe ra sự cưng chiều và dịu ẩn chứa trong lời nói của y.

Nhìn Mạc Tử Hề, lại quét về phía Mộ Dung Lạc, Trịnh Thiên Nhiên lắc đầu một cái, bất giác cười khổ một tiếng.

Không biết vị Mộ Dung công tử này là từ đâu đến đây, lai lịch ra sao, kể từ sau khi bệ hạ quen biết với hắn, thì trở nên có chút không bình thường, tiếp tục như vậy thì nên làm thế nào cho phải?

"Nhược Ly đại sư, Vô Y công tử, trẫm mời các ngươi là vì một chuyện," Mạc Tử Hề khẽ ngẩng đầu lên, ánh mắt uy nghiêm lãnh khốc quét qua trên người của hai người, "Vô Y công tử, nghe nói thực lực của công tử là Thần Hoàng, trẫm định phong công tử là vương khác họ, ban thưởng đất phong, không biết ý của công tử thế nào?"

Khẽ nhíu mày, mâu quang Cung Vô Y rơi vào trên người Dạ Nhược Ly, khóe môi mỉm cười: "Tiểu Dạ Nhi, nàng nói thử đi? Vi phu nghe theo ý kiến của nàng."

Trong mắt Mạc Tử Hề xẹt qua kinh ngạc, nhưng vẫn không nói gì, chuyển ánh mắt sang Dạ Nhược Ly: "Nhược Ly đại sư, không biết ngài có nguyện ý tiếp nhận không?"

Ngón tay khẽ vuốt vuốt cằm, Dạ Nhược Ly trầm mặc một lúc lâu, ngẩng đầu lên, nói: "Được, nhưng đất phong ở nơi nào, chuyện này cần do chúng ta tự chọn lựa."

Nghe vậy, đầu tiên là Mạc Tử Hề sững sờ, chợt cười to hai tiếng: "Ha ha, ngài là người thứ nhất dám nói điều kiện với trẫm, thỏa mãn ngài lại có làm sao? Người tới, trình bản đồ Lạc Nguyệt Quốc lên cho trẫm."

Lời nói vừa dứt, lập tức có người cầm bản đồ tới, Mạc Tử Hề nhìn cũng không nhìn, bàn tay vung lên, ném về phía Dạ Nhược Ly, thản nhiên nói: "Địa phương bên trong bản đồ này chưa từng vòng hóa, mặc ngài phân chia."

Y Ân Lạc và Trịnh Thiên Nhiên đều rất sững sờ, không ngờ tới Mạc Tử Hề sẽ hào phóng như thế, trong lúc lơ đãng hai người nhớ tới thuật Luyện đan xuất thần nhập hóa của Dạ Nhược Ly, lại không khỏi có chút bình thường trở lại.

Luyện Đan Sư cường đại mà lại trẻ tuổi như thế, đáng giá để cho Lạc Nguyệt Quốc lôi kéo bằng bất cứ giá cao nào…

Nhận lấy bản đồ, Dạ Nhược Ly trải ra, nhìn lướt qua bản đồ trong tay, khẽ cau mày: "Vì sao những khối khác đều vòng hóa bằng đường màu đỏ, duy chỉ có một chỗ là đường màu lam, nơi này có khác biệt gì?"

"Ha ha, Nhược Ly đại sư, cái này ngài không biết rồi," Trịnh Thiên Nhiên nịnh hót cười cười, giải thích, "Bởi vì địa phương vòng bằng đường màu lam này đã bị Kỳ Lân bộ tộc chiếm lĩnh, chúng ta không cách nào công chiếm được."

"Kỳ Lân bộ tộc?"

Tâm run lên mãnh liệt, đột nhiên, Dạ Nhược Ly hồi tưởng lại nữ tử dịu dàng như nước ngàn năm sau, bắt buộc mình thu hồi tưởng niệm: "Phiến Thiên Lạc Bình Nguyên này, ta muốn."

"Cái gì?" Trịnh Thiên Nhiên đột nhiên cả kinh, vội vàng nói, "Nhược Ly đại sư, ngài suy nghĩ thêm một chút đi, dù rằng Thiên Lạc Bình Nguyên có nhiều dược liệu nhất, sản lượng tinh thạch cũng nhiều nhất, thế nhưng Thiên Lạc Bình Nguyên này có vô số cao thủ, cực kỳ hỗn loạn, mặc dù trên danh nghĩa là lãnh địa của Lạc Nguyệt Quốc, nhưng lại không ai có thể thống trị Thiên Lạc Bình Nguyên, thế nhưng những người đã từng được bệ hạ phái tới Thiên Lạc Bình Nguyên, cuối cùng vẫn chưa từng trở về."

"Không sao, ta muốn chính là Thiên Lạc Bình Nguyên."

Dạ Nhược Ly biết Trịnh Thiên Nhiên là hảo tâm khuyên, nhưng nàng lại là không thể không đi tới Thiên Lạc Bình Nguyên.

Bởi vì cự ly Thiên Lạc Bình Nguyên cách Kỳ Lân bộ tộc là gần nhất, vô luận như thế nào, nàng đều phải tiến về nơi đó một chuyến, dù sao nơi đó có Kỳ Lân bộ tộc…

"Aiz," thở dài một hơi, Trịnh Thiên Nhiên không khuyên nữa, bỗng nhiên lão giống như là hạ quyết định, xoay người đối mặt với Mạc Tử Hề, chắp tay ôm quyền, nói, "Bệ hạ, ta muốn xin người cho ta một quãng thời gian nghỉ phép, đoạn thời gian này, ta sẽ đưa đan dược về đúng hạn, bệ hạ, người có thể yên tâm."

Khẽ nhíu mày kiếm, Mạc Tử Hề trầm mặc một lúc lâu, cuối cùng gật đầu một cái: "Trẫm biết ý nghĩ của Đại sư, nếu Đại sư đã làm ra quyết định lần này, vậy thì liền cùng đi tới thôi."

Trịnh Thiên Nhiên không chỉ là Thần Phẩm Luyện Đan Sư, lại càng là Thần Hoàng cường giả, có hai Thần Hoàng tiến vào Thiên Lạc Bình Nguyên, ngược lại mà nói nguy hiểm sẽ nhỏ đi rất nhiều.

Mâu quang chợt lóe lên, Dạ Nhược Ly chợt nhớ tới Tán Tu Liên Minh ở Tinh Nguyệt Thành, mặc dù với thực lực của bọn họ không tính là gì, nhưng ít nhất có thể giải quyết vấn đề tại giai đoạn đầu của Vương phủ…

Tinh Nguyệt Thành, bên ngoài Tán Tu Liên Minh.

Đoàn người tay cầm vũ khí, đứng ở ngoài cửa Tán Tu Liên Minh, dẫn đầu đám người kia là một nam tử trung niên, chỉ thấy vẻ mặt vị nam tử trung niên này uy nghiêm lãnh lệ, trong mắt tràn đầy khí tức túc sát.

"Tán Tu Liên Minh, đám con rùa đen rút đầu, đã có lá gan giết người phủ Lĩnh Chủ Thiên Thủy Lĩnh chúng ta, lập tức lăn ra đây nhận lấy cái chết cho ta!"

Giọng nói lãnh khốc phách lối truyền vào bên trong cửa, rất nhiều người tức giận đến thân thể phát run, hận không thể xông ra làm thịt tên khốn kia.

"Hồng Lam tiểu thư," Y Lạc Thanh nhìn thấy hành động của Hồng Lam, bị dọa sợ đến vội vàng đứng lên, ngăn ở trước mặt nàng, "Hồng Lam tiểu thư, nàng bình tĩnh một chút, ta đã phái người đi truyền tin cho phụ thân đến Lạc Hỏa Lĩnh làm khách rồi, phụ thân sẽ trở lại rất nhanh, trước tiên chúng ta tạm thời chống đỡ một chút, chờ đến lúc phụ thân trở lại…"

"Chờ? Ta thế nào chờ được hả?" Hồng Lam nắm chặt hai quả đấm, thân thể mềm mại phát run, trên dung nhan tuyệt thế tràn đầy tức giận, "Những người đó thật là quá đáng, bắt nạt Tán Tu Liên Minh chúng ta không có cao thủ ở chỗ này liền tới kêu gào, bọn họ có bản lãnh thì chờ Nhược Ly trở lại, sau khi Nhược Ly trở lại nhất định sẽ giết bọn họ không chừa mảnh giáp!"

Quả thật như Hồng Lam nói, người phủ Lĩnh Chủ Thiên Thủy Lĩnh hỏi thăm được Dạ Nhược Ly và Cung Vô Y đều không ở đây, Lĩnh Chủ Lạc Sơn Lĩnh lại tới Lạc Hỏa Lĩnh làm khách, mới nhân cơ hội này đến đây tấn công.

Dù sao Dạ Nhược Ly có thể khống chế mười khôi lỗi, Cung Vô Y có thể giết Nguyệt Dạ Ma Lang trong nháy mắt, nếu như hai người này ở trong Tán Tu Liên Minh, có lẽ bọn họ cũng không dám tới đây.

Về phần Dạ Nhược Ly và Cung Vô Y trở về, có thể tìm bọn họ tính sổ hay không liền không ở trong phạm vi suy tính của bọn họ.

Lĩnh Chủ đứng đầu một Lĩnh chính là do bệ hạ đặt danh, trừ phi bệ hạ hạ chỉ, nếu không thì bất luận kẻ nào giết Lĩnh Chủ, nhất định sẽ phải tiếp nhận nghiêm trị đến từ hoàng tộc, nhưng hắn ta không tin, hai người kia có lá gan vì một đám người chết mà sẽ là địch với cả Lạc Nguyệt Quốc.

Đáng tiếc, chuyện ở Hoàng Thành chưa từng truyền tới trong các lãnh địa, nếu không thì Lĩnh Chủ Thiên Thủy Lĩnh biết được, cả nhà Triệu gia cũng bị hai người này diệt đi, còn sẽ có loại ý nghĩ này hay không?

Ngay cả Triệu gia cũng diệt, huống chi là một Lĩnh Chủ nho nhỏ như thế?

"Thì ra người của Tán Tu Liên Minh đều là một đám con rùa đen rút đầu, ha ha, ngay cả lá gan đối mặt với Thiên Thủy Lĩnh chúng ta cũng không có, nếu nhát gan như vậy, các ngươi còn sống làm gì? Mất mặt xấu hổ? Vậy còn không bằng sớm đi tìm chết, bất quá các ngươi không muốn ra ngoài, vậy liền do chúng ta công vào, người tới, đập cho ta!"

Tiếng cười phách lối vẫn còn tiếp tục, sắc mặt của Hồng Lam tái xanh, tay nắm chặt thành nắm đấm, một tiếng ầm vang, đánh một quyền vào bức tường màu trắng trước mặt thật mạnh, lập tức trên mặt tường bị tạc ra một cái rãnh to.

"Lam Nhi," Hồng Lạc Thiên đè lại bả vai Hồng Lam, ấn nàng ngồi xuống cái ghế gỗ, thở dài một hơi, nói, "Con đã quên lời Minh Chủ nói lúc rời đi rồi sao? Chỉ cần chúng ta còn sống thì còn có hy vọng báo thù, chết rồi thì cái gì cũng bị mất, hơn nữa, Minh Chủ rời đi đã rất lâu, ngài ấy cũng là thời điểm nên trở lại…"

Trên bầu trời xanh đậm, một con Cự Long màu đỏ nhanh chóng xẹt qua phía chân trời, phóng về phía Tinh Nguyệt Thành tại Lạc Sơn Lĩnh.

Dưới bầu trời trong xanh, đỉnh núi dày đặc, mây trắng vòng quanh, Thiên Lưu chống cằm, trong đôi mắt to tròn trong suốt lóe ra quang mang sáng ngời, trên khuôn mặt tinh xảo khả ái tràn đầy vui vẻ.

Nàng quay đầu nhìn về đôi tình lữ đứng sóng vai nhau, trong mắt xẹt qua kinh diễm rất rõ ràng, hai người này đứng chung một chỗ thật đúng là xứng đôi.

"Ha ha, Nhược Ly đại sư, rất nhanh sẽ tới Tinh Nguyệt Thành rồi," Trịnh Thiên Nhiên khẽ mỉm cười, khi nhìn về phía Dạ Nhược Ly thì trên khuôn mặt già nua hiện đầy cung kính, "Không biết là hạ xuống ở nơi nào?"

"Ở ngoài cửa thành đi, đừng đưa tới oanh động quá lớn."

"Dạ, Nhược Ly đại sư."

Cung kính đáp một tiếng, Trịnh Thiên Nhiên vỗ vỗ đầu Cự Long, sau khi truyền đạt mệnh lệnh, trong nháy mắt, Cự Long hét lớn một tiếng, thân thể nhanh chóng lao xuống phía dưới.

Dạ Nhược Ly bất đắc dĩ vỗ trán, đã nói đừng đưa tới oanh động, nhưng nó lại giống như ước gì người khác nhìn chăm chú vào nó…

Bất quá rõ ràng là Dạ Nhược Ly quá lo lắng rồi, cũng không có người chú ý tới bọn họ hạ xuống, hôm nay Tinh Nguyệt Thành quá mức yên tĩnh, phảng phất truyền đến một cỗ không khí bất thường.

Trịnh Thiên Nhiên lại vỗ vỗ đầu Cự Long lần nữa, phân phó đôi câu, Cự Long ngửa đầu rống to một tiếng, bay thẳng lên mây trắng trên trời xanh mãi đến lúc không thấy bóng dáng nữa.

"Nơi này đã xảy ra chuyện gì?" Dạ Nhược Ly khẽ nhíu mày, trong lòng dâng lên một cỗ bất an, "Chẳng lẽ là Tán Tu Liên Minh đã xảy ra chuyện? Yêu nghiệt, Thiên Lưu, chúng ta nhanh chóng trở về."

Tán Tu Liên Minh là thế lực đầu tiên nàng thu phục sau khi tới Phong Vực này, nếu liền bị diệt như vậy thì chẳng phải những cố gắng ngày trước của nàng đều là uổng phí sao? Huống chi, nàng còn định dời Tán Tu Liên Minh đến Thiên Lạc Bình Nguyên.

"Rầm!"

"Ầm ầm!"

"Ầm!"

Lúc này, bên ngoài Tán Tu Liên Minh, người phủ Lĩnh Chủ Thiên Thủy Lĩnh đã phá hỏng cửa chính.

Nam tử trung niên phất phất tay, ngăn lại cử động của mọi người, cười lạnh một tiếng, nói: "Đám con rùa đen rút đầu Tán Tu Liên Minh, bây giờ các ngươi nên đi ra rồi hả? Ha ha ha, các ngươi ngàn vạn lần không nên tru diệt Trưởng lão phủ Lĩnh Chủ ta, vì vậy, hành động việc làm của các ngươi cũng chỉ là tự làm tự chịu!"

Có lẽ không cách nào tiếp tục trốn tránh, mọi người Tán Tu Liên Minh chỉ có thể bước ra ngoài trong tiếng cười nhạo của hắn ta.

Hồng Lạc Thiên nắm chặt hai quả đấm, sắc mặt tái xanh nói: "Nếu không phải là Trưởng lão Thiên Thủy Lĩnh các ngươi tới đây ra tay trước, làm sao chúng ta lại tru sát lão ta? Nói cho cùng, hành động của chúng ta chỉ là phòng vệ thôi."

"Mạng của một bầy kiến hôi cũng muốn đánh đồng với Trưởng lão phủ Lĩnh Chủ Thiên Thủy Lĩnh chúng ta sao? Các ngươi chết thì chết, ai bảo các ngươi là đám con kiến hôi thấp hèn chứ? Mà Trưởng lão phủ Lĩnh Chủ ta muốn giết các ngươi, là phúc khí của các ngươi, ai cho phép các ngươi phản kháng? Các ngươi lại có tư cách gì phản kháng?"

Lời nói bá đạo của nam tử trung niên lập tức khiến mọi người tức giận đến đỉnh đầu bốc khói.

Còn không đợi bọn họ mở miệng, nam tử trung niên quét mắt nhìn Y Lạc Thanh, nói: "Ngươi là công tử phủ Lĩnh Chủ Lạc Sơn Lĩnh? Công tử đi đi, chuyện nơi đây không có quan hệ gì với công tử."

Nếu Y Lạc Thanh chỉ có thân phận này, hắn ta vẫn không rất kiêng kỵ, đừng quên, Y Lạc Thanh là công tử Y gia, hắn ta tuyệt đối không có lá gan ra tay với con cháu Y gia.

Mà mình tìm đến Tán Tu Liên Minh báo thù, như vậy dù là Y gia cũng không có lý do gì ngăn cản…Đã sửa bởi Preiya lúc 13.04.2018, 20:32.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Preiya về bài viết trên: Hothao, Quỷ Yêu, Trần Hướng Nam, củ cải, kotranhvoidoi, shirochan
     

Có bài mới 23.01.2018, 21:09
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.02.2014, 15:27
Bài viết: 682
Được thanks: 4063 lần
Điểm: 28.02
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 64
Chương 21: Ma quỷ, ngươi là một ma quỷ!

Edit: Preiya

"Nếu là ngươi dám đả thương người Tán Tu Liên Minh, vậy ta cam đoan Y gia sẽ không bỏ qua cho ngươi." Nắm quả đấm thật chặt, trên khuôn mặt tuấn tú của Y Lạc Thanh đã xanh mét, hiển nhiên là bị lời nói của tên nam tử trung niên cao ngạo không ai bì nổi kia chọc giận.

"Y công tử, ta có ý tốt để cho công tử rời đi, công tử cho là Thiên Thủy Lĩnh ta muốn báo thù, Y gia có quyền ngăn cản sao? Quả thật là Y gia quyền thế ngập trời, nhưng đừng quên, chúng ta đều là thần dân của bệ hạ!" Cười lạnh một tiếng, nam tử trung niên không cho là đúng nói.

"Ngươi…" Y Lạc Thanh tức giận đến cả người không ngừng run rẩy, hắn hít sâu một hơi, đứng ở bên cạnh Hồng Lam, trên khuôn mặt tuấn tú lộ ra một vẻ kiên nghị, "Muốn đả thương bọn họ, có thể, ngươi giết chết ta trước đi!"

Thân thể Hồng Lam ngẩn ra, kinh ngạc nhìn Y Lạc Thanh, tựa như không nghĩ tới cái tên cuồng chịu ngược này cũng có thời điểm dũng cảm.

Trong lúc lơ đãng, đáy lòng của nàng dâng lên một tia cảm giác khác thường, ánh mắt kinh ngạc ngưng mắt nhìn Y Lạc Thanh ngăn ở trước người nàng.

"Y công tử, công tử thật sự muốn làm như thế sao?" Nam tử trung niên nắm chặt quả đấm, cắn hàm răng, nói từng chữ một.

Giết con cháu đích hệ Y gia? Hắn ta còn không có lá gan này, nhưng mà không diệt Tán Tu Liên Minh thì tâm của hắn ta lại càng không cam lòng, huống chi, không công mà lui, những thế lực tại Thiên Thủy Lĩnh kia sẽ cười nhạo phủ Lĩnh Chủ như thế nào chứ?

"Y Lạc Thanh, ngươi tránh ra!"

Sau lưng chợt truyền đến một tiếng quát khẽ, Y Lạc Thanh hơi ngẩn ra, xoay người nhìn về phía Hồng Lam, mấp máy môi, nói: "Hồng Lam tiểu thư, ta. . . . . ."

"Đây là chuyện Tán Tu Liên Minh ta, không liên quan tới ngươi, ta không muốn nợ nhân tình của ngươi nữa, nếu không thì cả đời này, ta đều không biết nên trả lại ngươi như thế nào."

Lúc này, Hồng Lam cảm thấy tâm loạn như ma, nàng cũng không biết rốt cuộc mình sao nữa, tại sao lại dâng lên một chút cảm giác khác thường với cái tên cuồng chịu ngược này chứ? Rõ ràng là Hồng Lam nàng ghét nam nhân nhất, những nam nhân một thân mồ hôi thúi, miệng đầy nói dối kia, nào có giống như mỹ nữ để bổ mắt chứ? Thế nhưng vì sao hắn lại ảnh hưởng đến nàng?

Không được, nàng tuyệt đối không thể để cho bất luận kẻ nào nhiễu loạn tâm tư của nàng…

"Y công tử, nếu người ta đã không cảm kích, công tử cần gì phải giúp nàng?" Châm chọc cười một tiếng, ánh mắt nam tử trung niên tràn đầy hàm ý giễu cợt, "Huống chi, nữ tử tại Phong Vực nhiều biết bao, với địa vị Thiếu công tử Y gia của công tử, còn sợ không lấy được nữ tử ưu tú sao? Hơn nữa, Y gia cũng sẽ không để cho công tử cưới loại tiện dân này làm thê tử, như thế liền để cho ta tới thay công tử giải quyết nàng, để công tử khỏi phải đi nhầm đường lạc lối, chắc hẳn khi Y gia biết cũng sẽ cảm tạ ta, ha ha ha…"

Ngửa đầu cười to hai tiếng, nam tử trung niên tung người nhảy lên, giống như một thanh lợi kiếm xông về phía Hồng Lam, khóe môi hắn ta câu lên một nụ cười lạnh, trong nháy mắt, lá cây chung quanh đều bị chưởng phong của hắn ta thổi qua cuốn vào trong không trung.

"Lam Nhi!"

Mặt mũi Hồng Lạc Thiên thoáng chốc tái nhợt, mặt lộ vẻ tuyệt vọng, đau lòng quát lên.

Vào thời khắc mấu chốt, Y Lạc Thanh nghiêng mình tiến lên, ngăn ở trước mặt Hồng Lam, trên khuôn mặt tuấn tú mang theo kiên quyết thấy chết không sờn.

"Nguy rồi!"

Nam tử trung niên lộ rõ vẻ cả kinh, thế nào cũng chưa từng nghĩ đến, Thiếu công tử Y gia sẽ vì nữ tử này lại có thể không để ý tới tính mạng, lúc này muốn thu hồi công kích, dĩ nhiên đã không còn kịp nữa.

"Y công tử, mau tránh ra!"

Trong đôi mắt lãnh khốc xẹt qua kinh hoảng, nam tử trung niên vội vàng lớn tiếng kêu lên, nếu Y Lạc Thanh chết ở trong tay mình, như vậy có thể tưởng tượng được, Y gia sẽ giận dữ như thế nào.

Đối với lời hắn ta nói, Y Lạc Thanh giống như là ngoảnh mặt làm ngơ, giống như kiểu tượng điêu khắc đứng bất động trước gió trước mặt Hồng Lam.

Hồng Lam ngây ngẩn cả người, trong lòng giống như có cái gì đó bắt đầu sụp đổ, thế nhưng bàn tay của nam tử trung niên đã tới gần trước mặt, sắc mặt của nàng lập tức trắng bệch, không kịp nói gì nữa liền vươn tay định đẩy Y Lạc Thanh ra…

"Xem ra ta không ở đây trong khoảng thời gian này, Tán Tu Liên Minh thật đúng là náo nhiệt, ngay cả cẩu và miêu gì đó cũng dám tới kêu gào."

Giọng nói lạnh nhạt quen thuộc, giống như một đám lá cây rơi xuống trên mặt nước, lặng lẽ phá vỡ không khí khẩn trương nơi này.

Đối với giọng nói này, cư dân tại Tinh Nguyệt Thành cũng đã không thể quen thuộc hơn nữa, không khỏi ngẩng đầu lên, theo tiếng nhìn lại, ngay sau đó trên bầu trời, ba bóng dáng chiếu vào trong từng đôi đồng tử.

"Ầm!"

Trong khoảnh khắc, mười đạo kim quang rơi từ trên trời xuống, ngăn ở trước mặt Y Lạc Thanh, thay hắn nhận lấy một đạo công kích này.

Bất quá trong khoảnh khắc rơi xuống đất, mười khôi lỗi liền bày ra Thập Dương trận, vì vậy cũng không bị hao tổn bao nhiêu.

"Minh Chủ, là Minh Chủ trở lại."

Nhìn thấy Dạ Nhược Ly trở về, tất cả mọi người Tán Tu Liên Minh đều kích động, mỗi người đều nhiệt huyết sôi trào, liền kỳ vọng Minh Chủ có thể dẫn dắt bọn họ triển khai chém giết.

Hồng Lam che miệng lại, trong mắt lộ ra mừng rỡ.

Nàng trở lại, cuối cùng cũng trở lại…

Rơi xuống đất, Dạ Nhược Ly quét mắt nhìn mọi người Tán Tu Liên Minh, khẽ cau mày: "Dạo này thời gian ta không có ở đây, trong Tán Tu Liên Minh có xuất hiện thương vong không?"

Áp chế kích động trong nội tâm, Hồng Lạc Thiên chắp tay ôm quyền, nói: "Bẩm báo Minh Chủ, cũng không có xuất hiện thương vong."

Khẽ nhíu mày, Dạ Nhược Ly chậm rãi xoay người, con ngươi yên tĩnh như nước rơi vào trên người nam tử trung niên: "Nếu như ta không thể trở về kịp thời thì sợ rằng Tán Tu Liên Minh sẽ không còn một người nào."

Nhìn nữ nhân mình yêu, khóe môi Cung Vô Y câu lên, hai tay khoanh trước ngực, từ đầu đến cuối trên khuôn mặt tuấn mỹ tuyệt thế luôn treo lên ý cười, chẳng qua lúc đôi tròng mắt kia quét qua người phủ Lĩnh Chủ Thiên Thủy Lĩnh thì thoáng qua một vệt hồng quang khát máu.

"Hừ!"

Quả đấm đang nắm chặt được thả ra, nam tử trung niên lạnh lùng nhìn Dạ Nhược Ly: "Ta biết lần này chúng ta không cách nào diệt Tán Tu Liên Minh, cho nên ta nguyện ý rút lui rời khỏi Tinh Nguyệt Thành, chúng ta đi!"

Phất phất tay, nam tử trung niên quyết định thật nhanh, liền muốn quay người rời đi.

Dù thế nào đi nữa hắn ta có rất nhiều cơ hội, chẳng lẽ hai người này còn có thể luôn sống ở Tán Tu Liên Minh hay sao?

"Đi?" Lạnh lùng cười một tiếng, thân thể Dạ Nhược Ly bộc phát ra sát khí cường đại, "Ngươi cho rằng, ngươi có thể đi sao? Ta Tán Tu Liên Minh, không phải là muốn tới thì tới, muốn đi liền đi, ngươi đã tới nơi này, nhất định phải để lại mạng cho ta!"

Sắc mặt chợt đại biến, nam tử trung niên nắm chặt hai quả đấm, lãnh lệ nói: "Ngươi cho rằng ngươi là ai, có thể cản được chúng ta sao? Ha ha, nếu như chúng ta chết ở chỗ này, ngươi hãy chờ sự trả thù mãnh liệt đến từ Thiên Thủy Lĩnh, mà phủ Lĩnh Chủ Thiên Thủy Linh, chính là do bệ hạ tự mình đặt tên, trừ bệ hạ ra, không ai có cái năng lực lấy đi tính mạng của chúng ta kia, có lẽ thực lực của các ngươi quả thật rất cường hãn, nhưng vậy thì như thế nào? Với những quý tộc chúng ta mà nói, cho dù các ngươi rất mạnh nhưng cũng chỉ là một vài bình dân hèn mọn! Làm bình dân, cũng chỉ có thể khom lưng qùy gối với quý tộc, nếu không thì chỉ có một con đường chết!"

Khuôn mặt tuấn tú của Cung Vô Y trầm xuống, sát khí trong mắt càng sâu hơn, lúc hắn định lặng lẽ giơ bàn tay thì một tiếng nói thương lão chậm rãi truyền đến.

"Người của phủ Lĩnh Chủ Thiên Thủy Lĩnh sao? Ngươi có biết rõ tình thế hay không vậy? Thì ra là Thiên Thủy Lĩnh xuất ra một vài người ngu ngốc tự cho là đúng."

"Không biết rõ tình thế? Hừ, thật sự không biết rõ tình thế là bọn họ, còn nữa, lão gia hỏa chết tiệt kia, ngươi mắng người nào ngu ngốc hả?"

Nam tử trung niên hùng hùng hổ hổ quay đầu lại, lúc nhìn thấy người tới thì hoàn toàn bị dọa sợ choáng váng, hai chân không ngừng run rẩy, hoảng sợ nuốt một ngụm nước miếng: "Thiên… Thiên Nhiên đại sư, thế nào lại là ngài? Làm sao ngài sẽ tới nơi này?"

Thân là phụ tá đắc lực bên cạnh Lĩnh Chủ Thiên Thủy Lĩnh, và là một Thần Vương cường giả, đương nhiên hắn ta được đi theo Lĩnh Chủ đại nhân và từng gặp qua Thiên Nhiên đại sư, thế nhưng không phải lão gia hỏa này nên ở Hoàng Thành sao? Tại sao lại xuất hiện ở loại địa phương nhỏ như Tinh Nguyệt Thành này?

"Lão gia hỏa chết tiệt?" Mắt híp lại, Trịnh Thiên Nhiên cười lạnh một tiếng, một cỗ uy áp phóng ra, lạnh giọng hỏi, "Ngươi, là đang nói ta sao?"

"Phù phù!"

Dưới cỗ uy áp cường hãn này, nam tử trung niên không thể chịu đựng, lúc này hai chân mềm nhũn, lập tức quỳ rạp xuống đất, cả người không ngừng run rẩy.

"Thiên Nhiên đại sư, ngài tha cho ta đi, ta thật sự không biết người tới là ngài, nếu không thì cho ta một trăm lá gan ta cũng không dám nhục mạ ngài, cầu xin ngài xem ở trên phân thượng người không biết không có tội, tha cho ta một lần này."

Thiên Nhiên đại sư?

Người Tán Tu Liên Minh, hoặc là các cư dân Tinh Nguyệt Thành đang xem màn kịch hay cũng ngây ngẩn cả người bởi vì xưng hô này.

Những người bình thường như bọn họ, là không có tư cách nhìn thấy nhân vật tôn quý như vậy, nhưng lại không có nghĩa là bọn họ chưa từng nghe qua cái tên này.

Đệ Nhất Luyện Đan Sư Hoàng tộc, nhân vật tôn quý nhất Lạc Nguyệt Quốc, là người bên cạnh được bệ hạ tin tưởng nhất, hơn nữa, cho dù là bệ hạ thì cũng đều phải cho lão mấy phần mặt mũi, vả lại có rất nhiều chuyện, bệ hạ đều nghe theo ý kiến của lão…

Nhưng vì sao loại đại nhân vật như thế lại đến loại địa phương thôn quê như Tinh Nguyệt Thành này chứ?

"Thiên Nhiên gia gia, sao gia gia lại tới đây?" Y Lạc Thanh thở phào nhẹ nhõm một hơi, trong nội tâm vui vẻ, đi tới bên cạnh Trịnh Thiên Nhiên, khẽ mỉm cười, "Người tới nơi này hẳn là nên thông báo một tiếng, chất nhi sẽ phái người đi đón gia gia."

Những người còn lại đưa mắt nhìn nhau, xem ra Thiếu công tử phủ Lĩnh Chủ và Thiên Nhiên đại sư quen biết nhau, chẳng lẽ Thiên Nhiên đại sư tới đây giúp hắn hay sao? Có lẽ cũng chỉ có lý do này mới có thể thông suốt.

Mà bất luận kẻ nào cũng không nghĩ tới trên người Dạ Nhược Ly, dù sao nàng mới chỉ nổi danh tại Tinh Nguyệt Thành vào mấy tháng trước thôi, mặc dù nàng cũng là Thần Phẩm Luyện Đan Sư, nhưng lại nhiều nhất chỉ có thể xem là một nhân tài mới xuất hiện, làm sao có thể so sánh với Thiên Nhiên đại sư?

"Ngươi là tiểu tử Y gia kia đúng không? Ngươi cũng ở đây à, ha ha," Trịnh Thiên Nhiên tùy ý nói mấy câu, liền đi về phía Dạ Nhược Ly, cung kính chắp tay ôm quyền, "Nhược Ly đại sư, đám phế vật này liền do ta giúp ngươi xử trí đi."

"Rầm!"

"Phịch phịch!"

Nghe được lời Trịnh Thiên Nhiên nói, lại nhìn về phía lão giả cười nịnh hót này, lập tức có mấy người khiếp sợ cắm đầu ngã quỵ trên mặt đất.

Sao… Làm sao có thể? Đây thật sự là Thiên Nhiên đại sư sao? Hơn nữa Thiên Nhiên đại sư vậy mà lại gọi nàng là Nhược Ly đại sư, chẳng lẽ, thuật luyện đan của vị nữ tử này còn hơn hẳn Thiên Nhiên đại sư sao?

"Ngươi đã muốn giúp một tay như vậy, không giao cho ngươi thì thật sự là không thể nói được," Dạ Nhược Ly xoa xoa cằm, gật đầu một cái, nói, "Đúng rồi, ngươi đi nói cho Hoàng đế một tiếng, Lĩnh Chủ Thiên Thủy Lĩnh, nên đổi người rồi…"

Một câu nói của nàng đã định vận mệnh của phủ Lĩnh Chủ Thiên Thủy Lĩnh.

Cả người nam tử trung niên run rẩy, vẻ mặt hối hận, hắn ta chưa từng ngờ tới, những con kiến hôi bé nhỏ không đáng kể này lại quen biết Thiên Nhiên đại sư, sớm biết như thế, cho hắn ta một trăm lá gan, hắn ta cũng không dám tấn công Tán Tu Liên Minh.

Đáng tiếc, hối hận thì đã muộn, vận mạng của bọn họ đã sớm được quyết định…

"Nhược Ly, nữ oa nhi này là ai? Không phải là nữ nhi của các ngươi chứ?" Hồng Lam thấy Thiên Lưu đứng bên cạnh Dạ Nhược Ly, hai mắt lập tức sáng lên, xoa xoa bàn tay, thô bỉ cười nói: "Ha ha, tiểu muội muội, muội không cần phải sợ, tỷ tỷ không phải là người xấu."

Trên trán lập tức xuất hiện ba đường vạch đen, Thiên Lưu im lặng nhìn Hồng Lam cười thô bỉ trước mắt, theo bản năng lui về phía sau hai bước, trốn ra phía sau lưng Dạ Nhược Ly.

Chẳng biết tại sao, nét mặt của Hồng Lam khiến cho nàng có một loại cảm giác rợn cả tóc gáy…

Sau khi giải quyết chuyện này, Dạ Nhược Ly liền nói những tính toán kế tiếp cho đám người Hồng Lạc Thiên, khi nghe nói xong thì bọn họ tính toán tiến về phía Thiên Lạc Bình Nguyên, mọi người không nói hai lời liền nguyện ý đi theo.

Tiếp đó, nàng liền để cho đám người này đi tới Thiên Lạc Bình Nguyên trước, mình thì tính toán trở lại Hoàng Thành một chuyến, dù sao còn có chút chuyện chưa được xử trí, bất quá vì lý do an toàn, nàng để cho Thiên Lưu và Trịnh Thiên Nhiên theo đi trước.

Bởi vì do sinh mạng cộng hưởng cho nên khế ước song phương càng chặt chẽ hơn, bất kể Thiên Lưu ở nơi nào, nàng đều có thể sử dụng tốc độ nhanh nhất cảm giác được vị trí của nàng ấy, đây cũng là nguyên nhân phái Thiên Lưu đi trước.

Sau khi dặn dò xong những chuyện này, Dạ Nhược Ly và Cung Vô Y lại trở về Hoàng Thành lần nữa.

Không có người ngoài ở bên, nàng có thể không chút nào cất giữ mà sử dụng Thanh Minh Phủ, với tốc độ của Thanh Minh Phủ, không tới thời gian một nén nhang liền đi đến bên trong Hoàng Thành.

Bên trong nhà gỗ nhỏ, nữ tử ngơ ngác nằm trên mặt đất, đầu tóc rối bời, quần áo rách rưới, trên thân thể phát ra từng đợt từng đợt mùi hôi thối, hai mắt vốn là âm độc lúc này trống rỗng nhìn xà nhà.

Mấy ngày qua, nàng ta bị hành hạ sống không bằng chết, dưới tình huống như thế, nàng ta thật sự rất muốn chết đi, thế nhưng nữ nhân ác độc kia vậy mà đánh gãy gân tay gân chân của nàng ta, diệt đi hy vọng cuối cùng của nàng ta.

Đột nhiên, cửa nhà gỗ nhỏ bị đẩy ra từ từ, nàng ta theo bản năng híp mắt lại, dõi mắt nhìn theo, khi nhìn thấy người tới, hai mắt trống rỗng lại hiện ra một tia oán hận lần nữa.

Thế mà lúc nàng ta nhìn sang Cung Vô Y thì si mê trong mắt vẫn không giảm như cũ, ánh mắt si ngốc nhìn chăm chú vào hắn.

Chán ghét khẽ nhíu mày, Cung Vô Y vung tay lên, hai đạo hồng quang thoáng qua, đâm thẳng vào hai mắt của nữ tử…

"A!"

Tiếng nói rợn cả tóc gáy xẹt qua bầu trời, làm kinh động đến bên ngoài nhà gỗ nhỏ, chim nhỏ vốn đang nghỉ ngơi trên tàng cây liền vỗ cánh bay khỏi nơi này.

"Tại… tại sao?" Giọng nói của nữ tử mang theo một tia oán hận, còn có một tia không cam lòng, "Tại sao ngươi phải đối với ta như thế? Ta cũng không có làm chuyện có lỗi với ngươi, vì sao ngươi phải tâm ngoan thủ lạt như thế? Sao không chút nào thương hương tiếc ngọc?"

"Ngươi còn có thể nói ra nhiều lời như thế, xem ra, một trăm tên ăn xin vẫn là quá ít một chút," trong mắt Cung Vô Y có chứa chán ghét rất rõ ràng, khuôn mặt tuấn tú lộ ra âm trầm, "Bất quá, tính mạng của ngươi cũng chỉ đến vậy."

Sau khi nghe được câu này, Triệu Lâm lộ vẻ thở phào nhẹ nhõm, cuộc sống sống không bằng chết như thế, nàng ta không muốn tiếp tục trải qua nữa, chết có lẽ là một loại giải thoát, cuối cùng cũng sẽ không bị những tên ăn xin bẩn thỉu hôi thối cưỡng hiếp nữa.

Bàn tay bắn ra một hỏa diễm, trong nháy mắt thiêu đốt trên người Triệu Lâm.

"A!"

"A a a!"

Triệu Lâm đau đớn gào to, nhưng nghĩ đến rốt cuộc cũng đã được giải thoát, bờ môi của nàng ta bất giác giương lên nụ cười.

Bất quá, nàng ta thật sự có dễ dàng giải thoát như vậy sao?

Bàn tay vung lên, một hạt châu màu đen bay đến trên đỉnh đầu Triệu Lâm, lúc Triệu Lâm cảm giác mình sắp được giải thoát thì một cỗ hấp lực mạnh mẽ truyền đến, lập tức nàng ta cảm giác linh hồn mình buông lỏng, trong chớp mắt bị giam cầm ở bên trong hạt châu màu đen đó.

Hạt châu màu đen này chính là Thần khí ở Vũ khí Đường bên trong Thanh Minh Phủ, bất đồng với Bảo Hồn Châu của Phong Thần, hạt châu này được đặt tên là Tỏa Hồn Châu, chuyên dùng để đối phó với kẻ thù.

Vốn cho là đã được giải thoát, Triệu Lâm cảm nhận được thống khổ khi linh hồn bị thiêu cháy, lại truyền đến tiếng kêu la để cho người nghe sợ hãi, tiếng kêu la này còn vang dội hơn vừa rồi, nghiễm nhiên cũng biết được đau đớn phải chịu.

"Yên tâm, ngươi chỉ cần đau đớn bảy bảy bốn mươi chín ngày, sai bốn mươi chín ngày, ngươi liền sẽ được giải thoát."

"Ma quỷ, ngươi là một ma quỷ!" Linh hồn Triệu Lâm chợt run lên, kêu lên the thé.

Trên đời này sao có người có thể bắt linh hồn của con người cũng giam cầm lại chứ? Nữ tử này hoàn toàn không phải là người, nàng ta đều nghĩ rằng mình ngoan độc, nhưng so với nàng thì quả thực là phù thủy nhỏ gặp phù thủy lớn.

Linh hồn là địa phương mẫn cảm nhất trong thân thể, lại càng thống khổ hơn thân thể bị đốt cháy gấp trăm ngàn lần, chớ nói chi là còn phải bốn mươi chín ngày sau mới có thể giải thoát…

Dạ Nhược Ly cười lạnh một tiếng, ma quỷ? Vì những người nàng quan tâm, chính là hóa thân thành ma thì như thế nào? Muốn trách, chỉ có thể trách nàng ta tàn nhẫn làm Thiên Lưu bị thương nặng như vậy.

Những đau đớn Thiên Lưu phải chịu lúc trước, nhất định phải trả lại cho nàng ta gấp nghìn lần, gấp vạn lần!

"Đi thôi, yêu nghiệt, chúng ta nên đi tới Thiên Lạc Bình Nguyên rồi." Chậm rãi xoay người, mặt hướng về phía bầu trời xanh, Dạ Nhược Ly thở dài một hơi.

Không biết Thiên Lạc Bình Nguyên chờ đợi bọn họ là cái gì, còn có Kỳ Lân bộ tộc? Lại có liên hệ gì với Kỳ Lân ngàn năm sau? Vô luận như thế nào, nàng đều phải đi tới Kỳ Lân bộ tộc một chuyến.


Đã sửa bởi Preiya lúc 13.04.2018, 20:28.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Preiya về bài viết trên: Hothao, Lục Tiểu Thanh, Quỷ Yêu, củ cải, kotranhvoidoi
     
Có bài mới 01.02.2018, 22:44
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.02.2014, 15:27
Bài viết: 682
Được thanks: 4063 lần
Điểm: 28.02
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 74
Chương 22: Lấy đạo của người trả lại cho người

Edit: Preiya

Thiên Lạc Bình Nguyên, là ở cuối phía tây Lạc Nguyệt Quốc, là địa phương tiếp giáp với Tinh Đấu Quốc, dù rằng hoàn cảnh nơi này cực tốt, địa lý lại càng thuận lợi, thế nhưng bởi vì nơi này cực kỳ hỗn loạn, mặc dù hai quốc gia đều cực kỳ trông thấy mà thèm, nhưng lại cũng không có người nào có thể đủ thống trị phiến bình nguyên này.

Ở trung tâm Thiên Lạc Bình Nguyên, Thiên Lạc Thành là nơi hỗn loạn phức tạp nhất, tất cả các thế lực ở nơi này giăng đầy khắp nơi, nếu như có thế lực ngoại lai muốn đến trú tại đây thì tuyệt đối không phải là chuyện đơn giản.

Lúc này bên trong Thiên Lạc Thành, ở bên ngoài một tòa nhà có đình viện không phải là rất rộng rãi, hai người lần lượt dừng lại bước chân, khẽ ngẩng đầu lên, chuyển ánh mắt nhìn lên bốn chữ mạ vàng trên xà ngang kia.

"Thiên Lạc vương phủ?" Xoa xoa cằm, nữ tử bạch y chuyển mắt nhìn về phía nam tử bên cạnh, khẽ mỉm cười, nói, "Xem ra, chính là chỗ này."

Có thể nói nụ cười này của nàng là khuynh quốc khuynh thành, phong hoa tuyệt đại, đến nỗi người đi đường quanh mình cũng không khỏi dừng bước lại, ngơ ngác nhìn chăm chú vào nữ tử bạch y.

Thấy những ánh mắt không hề che giấu chút nào bên cạnh, nam tử khẽ nhíu mày, trên khuôn mặt tuyệt thế thoáng hiện lên vẻ âm u, âm lãnh quét mắt nhìn đám người xung quanh, duỗi một cánh tay ra kéo nữ tử bạch y vào trong ngực, giống như là tuyên bố quyền sở hữu của mình.

"Tiểu Dạ Nhi, chúng ta đi thôi."

Hắn cũng không muốn nữ nhân mình yêu bị người vây xem ở chỗ này, nữ nhân của hắn vĩnh viễn chỉ thuộc về một mình hắn…

"Minh Chủ, ngài đã tới."

Đi vào đình viện, liền thấy Hồng Lạc Thiên mang theo tất cả mọi người Tán Tu Liên Minh đi tới nghênh đón, có lẽ là bởi vì Dạ Nhược Ly đến nên trên khuôn mặt của bọn họ đều không hề che giấu mừng rỡ chút nào.

Tuy dựa vào Thanh Minh Phủ là có thể tới Thiên Lạc Thành rất nhanh, thế nhưng trên một đường này, hai người hoàn toàn là du sơn ngoạn thủy, thoải mái nhàn nhã đi đến, cho nên sự chậm trễ này liền chậm hơn mọi người Tán Tu Liên Minh một tháng.

"Hồng Lạc Thiên, sau này các ngươi không cần gọi ta là Minh Chủ nữa."

Giọng nói nhàn nhạt khiến Hồng Lạc Thiên hơi ngẩn ra, tức thì tựa như hiểu được hàm nghĩa trong lời nói của nàng, cung kính nói: "Dạ, Vương Phi."

"Ừ," hài lòng gật đầu một cái, Dạ Nhược Ly nhìn khắp bốn phía, khẽ nhíu mày một cái, "Đúng rồi, lão gia hỏa Trịnh Thiên Nhiên kia, còn có Thiên Lưu và Hồng Lam đi đâu rồi?"

Khóe miệng khẽ giật giật, Hồng Lạc Thiên lau đi mồ hôi đổ trên trán, có lẽ chỉ có nàng mới có thể gọi Thiên Nhiên đại sư là lão gia hỏa.

"Sau khi Thiên Nhiên đại sư đi tới Thiên Lạc Thành thì cảm ngộ được nên đang ở trong phòng bế quan đột phá, về phần Thiên Lưu tiểu thư và Lam Nhi, họ rời khỏi Thiên Lạc vương phủ đi dò xét cửa hàng rồi."

Mạc Tử Hề cho bọn họ không chỉ là cái thân phận Vương Gia khác họ này, còn đưa cho nàng mấy gian cửa hàng Hoàng tộc tại Thiên Lạc Thành cho nàng, bất quá chỉ bởi vì Thiên Lạc Bình Nguyên bài xích thế lực ngoại lai, cho dù Hoàng tộc có mấy gian cửa hàng ở chỗ này nhưng lại hoàn toàn không người nào đón tiếp chiếu cố.

Thế nhưng kể từ sau khi đám người Trịnh Thiên Nhiên đến đây, ngược lại lợi dụng đan dược dần dần có lợi nhuận, đây là nàng biết được từ trong miệng Hồng Lạc Thiên.

"Yêu nghiệt, chúng ta đi xem một chút đi, ta cũng muốn biết tình thế ở Thiên Lạc Thành là như thế nào."

Có lẽ, Thiên Lạc Bình Nguyên cho người khác mà nói, là sào huyệt của ác ma, nhưng ở trong mắt của nàng là khối thịt béo mê người, ở chỗ này sản sinh ra vô số dược liệu quý hiếm và tinh thạch, nếu như có thể thống trị toàn bộ Thiên Lạc Bình Nguyên, chắc chắn nó sẽ trở thành hậu thuẫn mạnh nhất của nàng.

Ánh mặt trời sau giữa trưa rơi đầy khắp Thiên Lạc Thành, thành trì dưới ánh mặt trời có vẻ cực kỳ u tĩnh an bình, thế nhưng vào thời khắc yên tĩnh như thế này trong Thiên Lạc Thành, một tiếng kêu gào phá vỡ phần thanh u này.

"Người tới, đập nát gian cửa hàng này cho ta, hai nàng này không tệ, mặc dù một người trong đó nhỏ một chút, bất quá đáng giá bồi dưỡng, ha ha ha…"

Thanh niên giẫm một cước ở trên ghế dài, phách lối cười to hai tiếng, khóe miệng chứa đựng nụ cười dâm đãng, hai tròng mắt quét qua trên người hai người trước mặt, nụ cười thô bỉ trên bờ môi càng sâu hơn.

Hồng Lam tức giận đến lông mày dựng đứng lên, hai tay chống nạnh, hung tợn trừng mắt nhìn thanh niên lai giả bất thiện* kia.

*lai giả bất thiện: người đến không có ý tốt

"Ngươi con mẹ nó là cái thứ gì? Địa bàn của lão nương không hoan nghênh loại người như ngươi, lập tức cút cho ta, ngươi cút được bao xa thì cút thật xa cho ta!"

"Bản thiếu chỉ thích nữ nhân đanh đá, loại nữ nhân như ngươi mới đủ vị," liếm liếm môi dưới, thanh niên cười lạnh một tiếng, "Trước đó, bản thiếu sẽ cho ngươi biết bản thiếu là ai, ngươi hãy nghe thật kỹ cho ta, bản thiếu chính là Vương Bá Vương gia, chắc hẳn các ngươi sẽ không phải là chưa từng nghe qua danh hào Vương gia chúng ta."

"Vương gia? Vương Bát?" Hồng Lam đột nhiên trợn to hai mắt, một bộ dáng không thể tin.

Vương Bá đắc ý nhíu mày, nói: "Tiểu nữ nhân, xem ra ngươi vẫn là biết được danh hào của bản thiếu, đúng vậy, bản thiếu chính là Vương Bá Vương gia, nếu như ngươi thức thời thì hãy ngoan ngoãn răm rắp vâng lệnh nghe theo bản thiếu gia, bản thiếu gia sẽ không bạc đãi ngươi, ha ha."

"Khụ khụ," Hồng Lam ho khan hai tiếng, vẻ giận dữ trên khuôn mặt dần dần thu lại, "Cái đó, ta muốn hỏi một chút, ngươi đã là Vương Bát, vậy phụ thân ngươi là ai? Là lão Vương bát ngàn năm sao?"

"Hì hì!"

Từ đầu đến cuối Thiên Lưu vẫn luôn đứng sau lưng Hồng Lam, nghe được lời nói này của nàng mà không nhịn được cười ra tiếng, trong đôi mắt to ẩn chứa đầy vui vẻ.

Mặc dù những người còn lại không rõ ràng như Thiên Lưu, nhưng trên mặt đều là có vẻ tươi cười không kiềm được.

"Ngươi tự tìm chết!" Sắc mặt Vương Bá đại biến, hắn sao có thể không nghe ra giễu cợt trong lời nói của Hồng Lam, mặt mũi bất giác trầm xuống, "Bản thiếu ta sẽ cho các ngươi một cơ hội, ngoan ngoãn giao hết đan dược ở trong gian cửa hàng này ra đây, nếu không thì cũng đừng trách bản thiếu tâm ngoan thủ lạt!"

Cửa hàng này vốn là không người nào hỏi thăm, nhưng thời gian gần đây, khách vào không ngừng, từ từ có nhân mạch, đã như vậy thì làm sao hắn ta có thể bỏ qua khối thịt béo này chứ?

"Ngươi là đang nằm mơ sao? Tại sao lão nương phải giao cho ngươi, coi như cho ngươi thì ngươi cũng không cách nào kinh doanh." Hồng Lam cười lạnh một tiếng, trong mắt mang theo hàm ý châm chọc.

Nàng nói là sự thật, nếu không có đan dược để cung cấp, thì thế nào có thể lưu lại đám khách kia?

Bất quá Vương Bá lại cho là, bọn họ chính là một thế lực ngoại lai cũng có thể nhận được sự tương trợ của một Luyện Đan Sư, dựa vào quyền thế và uy vọng của Vương gia hiện giờ, hiển nhiên là càng mạnh hơn cái thế lực ngoại lai này.

Chỉ cần bỏ ra đủ thù lao, vị Luyện Đan Sự kia, nhất định sẽ thuộc về sở dụng của Vương gia.

"Hừ, ngươi đã không muốn, như vậy… Người tới, đập nát gian cửa hàng này cho ta!"

"Dạ, thiếu gia."

Nghe vậy, bọn hộ vệ hung thần ác sát tiến lên, không nhiều lời trực tiếp đập phá.

"Dừng tay!" Mặt mũi Hồng Lam chợt biến đổi, tay nắm thành quả đấm khẽ phát run, trên khuôn mặt tuyệt thế xanh mét, lửa giận bùng cháy trong mắt, lúc nàng sắp ngăn cản, một đôi tay già nua gắt gao kéo nàng lại.

"Hồng Lam cô nương, chúng ta vẫn là nhịn một chút đi."

Lão giả bất đắc dĩ thở dài một hơi, thực lực những hộ vệ này đều ở Thần Tướng, dù rằng Hồng Lam cô nương tuổi còn trẻ đã đột phá Thần Tướng, mà dù sao song quyền nan địch tứ thủ*, thì thế nào là đối thủ của bọn họ?

*song quyền nan địch tứ thủ: hai nắm đấm không địch lại bốn tay

"Đúng vậy, Hồng Lam cô nương, chúng ta tạm thời nhịn một chút trước, sẽ luôn có thời cơ báo thù."

Những người còn lại trong cửa hàng đều ra sức khuyên bảo, bọn họ rất có hảo cảm với nữ tử cá tính sảng khoái này, đương nhiên không hi vọng nàng trổ tài nhất thời mà bị thương.

"Chết tiệt!"

Nhìn đồ vật gì đó trong cửa hàng bị cướp đoạt giành giật hoặc đập nát, hai mắt Hồng Lam đỏ bừng, thân thể mềm mại không ngừng run rẩy, nhưng lại không thể ra sức, chỉ có thể trơ mắt nhìn.

Khác với Hồng Lam tức giận, từ đầu đến cuối Thiên Lưu chỉ là mắt lạnh nhìn hết thảy, dung nhan tinh sảo lạnh lùng, dần dần bờ môi của nàng giương lên một nụ cười lạnh.

Bởi vì nàng cảm giác được nữ tử kia đã tới Thiên Lạc Thành, Vương gia ung dung tự tại không được bao lâu nữa…

"Bản thiếu cho các ngươi thêm thời gian ba ngày để suy tính, ba ngày sau, nếu như các ngươi vẫn không muốn giao cửa hàng ra như cũ thì không chỉ là bị đập đơn giản như vậy, ha ha ha! Chúng ta đi!"

Vương Bá cười to hai tiếng, phất phất ống tay áo, dẫn đám người Vương gia đều rời đi không quay đầu lại.

Nhìn đám người Vương gia rời đi, tức giận trong mắt Hồng Lam càng sâu hơn, nếu như Thiên Nhiên đại sư chưa bế quan thì chính là liền có thể giải quyết Vương gia dễ dàng, nhưng đáng tiếc chính là, Thiên Nhiên đại sư chợt cảm ngộ được, ít thì nửa năm, lâu thì ba năm là có thể đột phá tới trung cấp.

Vốn là đại cục chưa ổn định, Thiên Nhiên đại sư không muốn bế quan, là bọn họ khuyên thật lâu, lão mới bằng lòng tiến nhập bế quan, dù sao thật không dễ dàng mới gặp được cảm ngộ, lần này bỏ qua thì cũng không biết khi nào mới có thể có.

Nếu như Thiên Nhiên đại sư đột phá tới Thần Hoàng trung cấp, với Thiên Lạc vương phủ mà nói, cũng nhận được không ít chỗ tốt.

Vì vậy, sau khi Thiên Nhiên đại sư giao số lượng đan dược ba tháng cho nàng, liền tiến nhập bế quan, vào thời khắc hiện giờ chỉ có Thiên Nhiên đại sư mới có thể hóa giải nguy cơ, như vậy có phải là nàng không nên phá vỡ lão bế quan?

"Lâm quản sự, sửa sang lại cửa hàng này một chút đi."

Thở dài một hơi, Hồng Lam lại quay sang phân phó lão giả mới kéo mình lại vừa rồi, nếu tình thế thật sự vạn bất đắc dĩ, nàng cũng chỉ có thể đánh vỡ Thiên Nhiên đại sư bế quan.

Hơn nữa, trước khi bế quan, Thiên Nhiên đại sư cũng đã từng dặn dò, gặp phải khó khăn không cách nào giải quyết thì phải gọi lão ra khỏi bế quan, cuối cùng không có cái gì quan trọng hơn Thiên Lạc vương phủ.

Nhìn thẳng ra bầu trời xanh bên ngoài cửa hàng, nội tâm Thiên Lưu khẽ động, trên khuôn mặt phấn điêu ngọc trác treo lên nụ cười khả ái: "Hồng Lam, ngươi hãy yên tâm đi, không có việc gì đâu."

Sửng sốt một chút, Hồng Lam có lẽ là không hiểu được hàm nghĩa trong lời nói của Thiên Lưu, lúc nàng lơ đãng ngẩng đầu lên, hai bóng dáng sóng vai nhau đi đến ở phía trước liền đập vào mắt, nàng lại sửng sốt lần nữa, tức thì là một trận mừng như điên.

"Hồng Lam cô nương, sao vậy?"

Quản sự cùng người làm trong cửa hàng đều không biết Dạ Nhược Ly và Cung Vô Y, bọn họ chỉ biết mình là làm việc cho Thiên Lạc Vương Gia, lại vẫn không biết rốt cuộc vị Thiên Lạc Vương Gia kia là ai.

Giống như chưa từng nghe được lời Lâm quản sự nói, vẻ mặt Hồng Lam vui vẻ đi về phía hai người, trên khuôn mặt có kích động không cầm được: "Nhược Ly, rốt cuộc ngươi đã tới."

Khẽ nhíu mày, Dạ Nhược Ly quét mắt nhìn cửa hàng lộn xộn, trong tròng mắt đen lộ ra một tia hàn ý: "Nơi này xảy ra chuyện gì rồi hả?"

Mặt mũi hơi trầm xuống một chút, Hồng Lam nắm chặt tay thành nắm đấm, hít sâu một hơi, nói: "Là Vương gia, người của Vương gia muốn gian cửa hàng này, ta không đồng ý, liền đập cửa hàng."

"Thực lực Vương gia này như thế nào?"

"Cũng không phải là đại thế lực gì, đại thế lực thì nhìn chướng mắt loại cửa hàng này của chúng ta, bất quá trong Vương gia có một vị Thần Vương, vì vậy vẫn có một chút địa vị ở Thiên Lạc Thành."

Hồng Lam nói là sự thật, đồ vật bán trong cửa hàng chỉ là đan dược phàm phẩm, dù sao nếu muốn luyện chế ra đan dược thần phẩm, Thiên Nhiên đại sư thì không thể luyện thành quá nhiều, cho nên, với những đại thế lực đó mà nói, gian cửa hàng này thật sự là bé nhỏ không đáng kể.

"Một Thần Vương sao?"

Cười lạnh một tiếng, Dạ Nhược Ly không hề nhiều lời nữa, trực tiếp thả Kim Văn Hổ ra ngoài.

"Đi đập Vương gia cho ta, mặt khác bắt vị Thần Vương Vương gia kia tới đây, có một số việc ta muốn nói chuyện với hắn ta thật tốt."

Dạ Nhược Ly nhấn mạnh bốn chữ cuối cùng, bất luận kẻ nào đều có thể biết, bọn họ tuyệt đối không thể nói chuyện thật tốt.

Cho đến lúc bóng dáng Kim Văn Hổ biến mất, mọi người còn chưa từng hoàn hồn lại, ánh mắt đờ đẫn nhìn chăm chú vào Dạ Nhược Ly.

Đập Vương gia? Bắt vị Thần Vương Vương gia kia tới đây? Sao nàng có thể nói đơn giản như vậy? Rốt cuộc nữ tử này là ai, hơn nữa, nàng và nam nhân bên cạnh nàng đều làm cho người ta nhìn không thấu.

"Hồng Lam cô nương, hai vị này là…" Lâm quản sự thu hồi suy nghĩ, không hiểu hỏi.

Vuốt vuốt chóp mũi, Hồng Lam khẽ mỉm cười: "Bọn họ chính là Thiên Lạc Vương Gia và Vương Phi do bệ hạ đích thân phong."

"Cái gì?" Lâm quản sự đột nhiên cả kinh, vội vàng quỳ xuống, trên khuôn mặt già nua tràn đầy cung kính, "Lão nô tham kiến Vương Gia, Vương Phi, không biết Vương Gia đến, không có tiếp đón từ xa, xin thứ tội."

Những người còn lại cũng hoàn hồn lại từ trong kinh ngạc, đồng thời quỳ gối xuống đất, ánh mắt tò mò trong lúc lơ đãng liếc về phía hai người.

Cung Vô Y gật đầu một cái, vung ống tay áo lên, lập tức một cỗ lực lượng cường đại nâng thân thể của mọi người lên, thế nhưng cũng vào thời khắc đó kéo bọn họ từ trên mặt đất đứng lên.

Nếu như nâng lên chỉ là một người, có lẽ bọn họ vẫn sẽ không kinh ngạc như thế, vậy mà lực lượng có thể nâng nhiều người lên cùng một lúc như vậy, không thể không khiến bọn họ kinh thán.

Xem ra Vương Gia cùng Vương Phi, đều không phải là người bình thường...

Trên vùng trời Vương gia, một vị nam tử tuấn mỹ tóc vàng mắt vàng đứng đón gió, một bộ trường bào màu vàng tung bay trong gió, thậm chí có cảm giác hoa lệ không nói ra được.

Nam nhân này chính là Kim Văn Hổ do Dạ Nhược Ly phái tới đối phó Vương gia, sắc mặt của hắn lúc này có chứa cao quý và khí phách y hệt như vương giả, trong hai tròng mắt màu vàng kia loáng thoáng có quang mang hung tàn.

Bàn tay khẽ động, một vệt kim quang thoáng qua, bắn thẳng vào Vương gia đại viện, một tiếng ầm vang, xà nhà sụp đổ làm bụi đất bắn khắp nơi.


"Xảy ra chuyện gì?"

"Là ai to gan như vậy, dám liều lĩnh tới Vương gia ta!"

Lập tức, trong Vương gia liền dâng lên một hồi tiếng bước chân, toàn bộ mọi người rời khỏi gian phòng, chạy ra ngoài cửa Vương gia, ngẩng đầu lên, kinh ngạc ngưng mắt nhìn nam tử tuấn mỹ trên bầu trời kia.

"Không biết ngươi là ai, Vương gia ta đắc tội ngươi chỗ nào mà ngươi lại tới đây gây rối?"

Một nam tử trung niên đi ra từ trong đám người, hai tay nam tử chắp sau lưng, trên khuôn mặt tràn đầy nghiêm túc, lãnh lệ nhìn Kim Văn Hổ, lạnh lùng nói.

Khẽ nhíu mày kiếm, Kim Văn Hổ rũ mắt xuống, quét mắt nhìn nam tử trung niên, mở miệng hỏi ngược lại: "Vậy ngươi là ai?"

"Ta là Gia chủ Vương gia Vương Nhiên, coi như ngươi tới gây rối thì cũng nên nói rõ lý do!" Giọng nói của Vương Nhiên lạnh hẳn đi, thần sắc cũng là dần dần treo lên vẻ không tốt.

Hắn ta biết, người nam nhân này cũng là Thần Vương, thế nhưng Vương Nhiên hắn không phải là người sợ phiền phức.

"Gia chủ Vương gia, Vương Nhiên, Thần Vương cấp thấp?" Kim Văn Hổ khẽ mỉm cười, trong đồng tử màu vàng kim hiển lộ rõ khí phách, "Ngươi không có đắc tội ta, nhưng Vương gia các ngươi đã đắc tội với chủ nhân ta, liền làm phiền ngươi đi với ta một chuyến, bất quá trước đó, Vương gia thật sự là không thể lưu lại…"

Dứt lời, Kim Văn Hổ phất phất ống tay áo, trong phút chốc, mấy đạo kim quang rơi xuống đồng thời.

"Rầm!"

"Ầm ầm!"

Kim quang rơi xuống trong đại viện Vương gia, trong phút chốc, bụi đất tung bay phủ kín bầu trời, mà có một vài người Vương gia không tránh né kịp, xui xẻo chôn thân ở trong kim quang.

Dù sao chủ nhân chưa nói là không cho giết người, hắn chỉ là giết mấy người, sẽ không có vấn đề gì lớn.

Không cần trong chốc lát, có một nhóm người tụ tập ở ngoài Vương gia, họ đều chỉ chỉ chõ chõ nam tử tóc vàng trên bầu trời, trong mắt mang theo tò mò, không biết rốt cuộc là Vương gia đã đắc tội với ai.

Vẻ mặt Vương Nhiên lạnh lùng, tung người nhảy lên, bay vào trong hư không, hai tay chắp sau lưng, đứng trước mặt Kim Văn Hổ.

"Các hạ, ngươi không cảm thấy là ngươi hơi quá đáng hay sao?"

Kim Văn Hổ cười lạnh một tiếng, khóe miệng chứa đựng một nụ cười khinh thường: "Quá đáng sao? Ta cảm thấy mình đã hạ thủ lưu tình, nếu không phải chủ nhân chỉ phân phó đập Vương gia, cũng bắt Thần Vương của Vương gia đi thì những người phía dưới đó tuyệt đối sẽ không còn một người sống."

"Muốn bắt ta? Vậy cũng phải xem một chút ngươi có cái thực lực này hay không!"

Nắm chặt quả đấm, trong nháy mắt một tầng hào quang màu vàng đất bao quanh quả đấm, đột nhiên đánh về phía lồng ngực Kim Văn Hổ.

Kim Văn Hổ không nhiều lời nữa, bàn tay nghênh đón công kích của Vương Nhiên, vì vậy, mọi người chỉ thấy hai đạo quang mang một vàng đất một vàng kim va chạm trên không trung, thỉnh thoảng bộc phát ra tiếng ầm ầm.

Chiến đấu giữa hai Thần Vương, không phải là những người phía dưới có thể chen tay vào…

Lui về phía sau hai bước, Vương Nhiên lau đi vệt máu ở khóe miệng, vẻ mặt dần dần ngưng trọng: "Ta không thể không thừa nhận, ngươi quả thật khiến ta thay đổi cách nhìn, một đầu huyền thú mới vào Thần Vương không lâu mà cũng có thể đánh ta bị thương."

Vương Nhiên có thể nhìn ra những thứ này, Kim Văn Hổ cũng không kỳ quái, nếu hắn ta không hề phát hiện ra thì ngược lại phải làm cho người ta hoài nghi hắn ta có phải là Thần Vương hay không.

Ánh mắt Vương Nhiên chợt lóe lên, nói, "Bất quá nếu lần này tiếp tục chiến thì huyền lực của hai chúng ta đều sẽ tiêu hao rất nhiều, vì sao hai bên không lùi một bước, ngồi xuống nói chuyện thật tốt một chút chứ? Ngươi phải biết, ngươi chỉ có một mình, nếu hai bên chúng ta đều tiêu hao toàn bộ Huyền Lực để kết thúc, tiếp đó, ngươi cũng chỉ có thể khoanh tay chịu chết."

"Đúng là nên nói chuyện thật tốt một chút, bất quá cũng không phải là ta với ngươi, mà là ngươi với chủ nhân của ta." Khóe môi chứa đựng nụ cười châm chọc, Kim Văn Hổ mở bàn tay ra, đột nhiên có hai viên đan dược nằm trong lòng bàn tay của nó.

Bàn tay chụp vào miêngj, hai viên đan dược vào miệng cùng một lúc, trong nháy mắt, huyền lực trong cơ thể hắn nhanh chóng tăng lên cho đến lúc khôi phục hoàn toàn. Nhưng biến cố này để cho tất cả mọi người đều choáng váng.

Bởi vì Kim Văn Hổ là Thần Vương, một viên đan dược không thể nào hoàn toàn khôi phục lại, vì vậy hắn dùng hai viên.

Vẫn chưa thỏa mãn liếm liếm khóe miệng, Kim Văn Hổ lạnh lùng cười nói: "Ngươi còn muốn đánh sao? Ta có thể cho ngươi một lựa chọn, là tự mình đi theo ta, hay là ta đánh ngươi nửa chết nửa sống rồi mang đi."

Nhìn Kim Văn Hổ khôi phục như lúc đầu, vẻ mặt Vương Nhiên xám như tro tàn, hắn ta hiểu được, đối phó với Kim Văn Hổ hiện giờ, mình không hề có chút phần thắng nào.

"Được, ta đi với ngươi, ta cũng muốn biết, là ai muốn gây sự với Vương gia ta."

Thân hình chợt lóe lên, một tay Kim Văn Hổ xách lấy Vương Nhiên, xoay người rời đi không quay đầu lại, liền chính vào khoảnh khắc đó, đại viện Vương gia ầm ầm sụp đổ biến thành một đống đổ nát.

Chợt, một tiếng nói lãnh khốc xẹt qua phía chân trời, chậm rãi vang lên trên vùng trời chỗ này.

"Chúng ta đây là lấy đạo của người trả lại cho người, suy nghĩ một chút hôm nay các ngươi đã làm cái gì."

Tiếng nói từ từ tiêu tán ở trên bầu trời, bên trong đám người, cả người Vương Bá không ngừng run rẩy, hoảng sợ nhìn phương hướng Kim Văn Hổ biến mất.

Hắn ta mới vừa đi đập cửa hàng của Thiên Lạc vương phủ, trong chớp mắt Vương gia liền bị người đến phá hủy, chẳng lẽ là người của Thiên Lạc vương phủ? Không, tuyệt đối không thể nào, làm sao vương phủ lụi bại đó có thể có được Thần Vương?

Hơn nữa, đan dược mà nam nhân tóc vàng kia dùng hẳn là Thần Phẩm, làm sao Thiên Lạc vương phủ lại có được Thần Phẩm Luyện Đan Sư? Với thực lực của bọn họ, nịnh bợ được Phàm Phẩm đỉnh phong thì cũng đã là chuyện may mắn rồi.

Cho nên nam nhân này, không thể nào là người của Thiên Lạc vương phủ.

Có lẽ an ủi mình hiệu quả một phen, tâm Vương Bá chậm rãi để xuống…


Đã sửa bởi Preiya lúc 13.04.2018, 20:31.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Preiya về bài viết trên: Hothao, Lục Tiểu Thanh, Quỷ Yêu, củ cải, kotranhvoidoi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 195 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Mai Tuyết Vân và 159 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C873

1 ... 126, 127, 128

9 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

18 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Trang bubble
Trang bubble
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO

LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1572 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 499 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 474 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1496 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1423 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1354 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1288 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Gương soi tình yêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1029 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 261 điểm để mua Gương soi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 300 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 247 điểm để mua Gương soi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 450 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 939 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 979 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 931 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1225 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 427 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 885 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.