Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 522 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1377

 
Có bài mới 22.01.2018, 20:21
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3614
Được thanks: 18610 lần
Điểm: 13.66
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C279 - Điểm: 46
Chương 280: Hạ Khởi dối trá (bốn)

Edit: kaylee

Nháy mắt, ánh mắt mọi người đều dừng ở trên mặt Cố Nhược Vân.

Nếu vừa rồi bọn họ không có nghe sai, gia chủ nói nữ nhân này quen biết Quỷ Y? Hơn nữa, giống như Quỷ Y còn có thể nghe theo mệnh lệnh của nàng? Điều này sao có thể? Phải biết rằng Quỷ Y kia tính cách quái đản, cho dù thiếu nữ này có chút quan hệ với Quỷ Y, với tính cách không coi ai ra gì của Quỷ Y cũng không có khả năng sẽ đáp ứng ra tay cứu một người không quen biết.

Trừ phi.... ........

Nữ nhân này là sư phụ của Quỷ Y! Nhưng mà theo người ta  nói, Quỷ Y sư phụ chỉ có một người, đó chính là người đứng đầu Bách Thảo Đường luôn thần long không thấy đuôi (tung tích bí ẩn)! Vị kia giống như nhân vật truyền kỳ đó sao?

Đợi chút!

Bỗng nhiên, mọi người giống như nhớ tới cái gì, ánh mắt dần dần bắt đầu xảy ra biến hóa.

Nếu lời đồn đãi không giả, vị thiếu nữ thần bí kia của Bách Thảo Đường cũng chỉ tầm mười tám tuổi, cộng thêm lời nói vừa rồi của gia chủ, chẳng lẽ, nàng chính là Cố Nhược Vân - chủ tử phía sau màn của Bách Thảo Đường?

Tuy rằng Hạ gia quyền thế to lớn, lão gia chủ còn đột phá đến cảnh giới Võ Hoàng, căn bản không phải một Bách Thảo Đường nho nhỏ có thể so sánh được, nhưng mà, đan dược mê người trong Bách Thảo Đường, cũng là bất luận kẻ nào đều chống cự không được.... ........

Thiếu nữ hai tay ôm ngực, cười khanh khách nhìn nam tử trung niên té trên mặt đất, khóe môi hơi hơi giương lên: "Nếu hắn có thể kiên trì, ta sẽ truyền tin để cho Quỷ Y tiến đến một chuyến, Hạ gia không cần quá mức lo lắng."

Ngay từ đầu, nàng đã nhìn ra bệnh tình của Hạ Tử Hi, lấy thực lực của Vệ Y Y hoàn toàn có thể trị liệu, vậy nàng không cần thiết ra tay . Hơn nữa khoảng cách từ Thanh Long Quốc đến Thiên Thành cũng không phải rất xa, phỏng chừng rất nhanh sẽ có thể tới rồi.

... ...... ......

Thanh Long Quốc.

Phía trên ngã tư đường phồn hoa tiếng người ồn ào, mọi người vẫn đang nghị luận tình cảnh Cố Nhược Vân chỉ huy Thanh Long Bạch Hổ giết vào hoàng cung ngày trước, không khỏi thổn thức không thôi, nhưng càng nhiều hơn vẫn là khâm phục.

Lúc này, Bách Thảo Đường đang ở thời khắc sinh ý tốt nhất, trong toàn bộ dược đường đều là người bệnh, nhưng mà, ngay tại giữa nhóm người này, một gã nam tử thanh niên tướng mạo phổ thông giấu mình ở trong đám người, hắn cố ý cất cao giọng, nói: "Đúng rồi, các ngươi biết chuyện xảy ra ở Huyền Vũ Quốc gần đây sao?"

"Huyền Vũ Quốc? Huyền Vũ Quốc đã xảy ra chuyện gì?"

Người bên cạnh sửng sốt, cho dù không có tìm được là ai nói những lời này, vẫn là trở về một câu.

Nam tử áo xanh cười lạnh một tiếng, đáy mắt xẹt qua một chút âm hiểm: "Ngay tại khoảng thời gian trước, ở ánh nhìn chăm chú của mọi người Cố Nhược Vân bị Hạ gia lão gia tử mang đi, sau đó đã bị xử quyết, ta cũng là ở trong lúc vô tình thấy được tình cảnh này, chậc chậc, thật đáng tiếc, một nhân vật thiên tài như thế cứ như vậy ngã xuống."

Ầm!

Những lời này giống như sấm sét đánh xuống, nổ vang làm toàn bộ dược đường đều yên tĩnh xuống.

Nhưng mà, sau khi nói xong những lời này, nam tử thanh niên lập tức lặng lẽ ẩn lui xuống, hắn nhìn mọi người bị kinh sợ đến ngây ngốc, âm lãnh nơi đáy mắt càng sâu.

Nhiệm vụ của đại nhân xem như hoàn thành, hắn cũng nên trở về lĩnh thưởng…….....

Trong Bách Thảo Đường yên lặng một lúc lâu, rồi sau đó nhấc lên một hồi song to gió lớn.

"Vừa mới giống như có người nói, Cố Nhược Vân bị Hạ gia giết?"

"Trời ạ, sự việc này có phải sự thật hay không? Thiên tài tuyệt thế làm cho tất cả mọi người kinh diễm kia cứ như vậy ngã xuống rồi?"

"Chuyện này ta xem có khả năng, Cố Nhược Vân cuồng vọng kiêu ngạo như vậy, không coi ai ra gì, Hạ gia lại quyền cao chức trọng, chắc hẳn nàng vì sự cuồng ngạo của mình mà đắc tội người Hạ gia, cho nên đã bị Hạ gia xử quyết, loại chuyện này rất có khả năng xảy ra."

"Ôi, Cố Nhược Vân kia vẫn rất trẻ tuổi, dù sao nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên (*), nàng không biết thu liễm, lần này thì tốt rồi, đá phải ván sát rồi?"
(*) nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên = ngoài người có người, ngoài trời có trời: ý nói người giỏi còn có người giỏi hơn, ngoài bầu trời này còn có bầu trời khác, không được vì thấy mình đã giỏi ở đây mà cuồng vọng coi khinh người khác…

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 281: Hạ Khởi dối trá (năm)

Edit: kaylee

Mọi người ngươi một lời ta một câu, làm chuyện vốn đang không rõ ràng nháy mắt đã xác định xuống, cho dù trong lòng rất nhiều người đều có chút tiếc hận, cũng không nhịn được có chút vui sướng khi người gặp họa.

Giống như một số nanh vuốt của Thái Tử điện hạ kia.

Bọn họ đã sớm khó chịu với Cố Nhược Vân, quả nhiên người đang làm trời đang nhìn, nàng lớn lối như vậy, hiện tại phải chịu báo ứng rồi?

... ...... .......

Trong hậu đường, Triệu chưởng quỹ vội vàng chạy vào, thở hổn hển nói: "Quỷ Y đại nhân, Dư lão, việc lớn không tốt, xảy ra việc lớn!"

"Xảy ra chuyện gì?"

Quần áo màu xám từ trong thư phòng bước ra, Dư lão nhíu mày, bất mãn hỏi: "Có chuyện gì đáng giá ngươi kích động như thế."

"Hổn hển, hổn hển!"

Triệu chưởng quỹ dùng sức thở dốc hai tiếng, vẻ mặt khẩn trương nói: "Dư lão, là đại tiểu thư, đại tiểu thư nàng đã xảy ra chuyện."

"Cái gì?"

Ầm!

Thân mình Dư lão run lên mạnh mẽ, sắc mặt ‘xoát’ một cái trở nên tái nhợt, ông bỗng chốc túm vạt áo của Triệu chưởng quỹ nhấc lên, gần như là rống ra: "Ngươi nói cái gì? Đại tiểu thư xảy ra chuyện gì?"

Triệu chưởng quỹ thiếu chút nữa thì không thở nổi, khuôn mặt già nua bị nghẹn đến mức đỏ bừng, thật lâu sau, hắn cảm giác hô hấp thông thuận, mới mở miệng giải thích: "Vừa rồi lúc ta vừa vào Bách Thảo Đường thì nghe thấy có người nghị luận, nói là có người tận mắt thấy đại tiểu thư bị gia chủ Hạ gia giết! Cho nên, cho nên ta mới đến thông báo Dư lão."

Phanh!

Dư lão nhẹ buông tay, thân mình già nua lui lại phía sau mấy bước, mặt ông mang theo tuyệt vọng và thương tâm, càng nhiều hơn vẫn là vô cùng vô tận tức giận.

"Tốt cho một cái Hạ gia! Ha ha ha! Hạ lão gia tử kia thực cho rằng bản thân đột phá đến Võ Hoàng là có thể xưng hoàng xưng bá? Đông Phương thế gia chúng ta sẽ kém hay sao? Triệu chưởng quỹ, ngươi lập tức phái người đi thông báo với thiếu chủ và mọi người Ma Tông! Giết vào Hạ gia báo thù rửa hận vì đại tiểu thư!"

Dư lão hận nghiến răng nghiến lợi, ông có thể tưởng tượng được sau khi thiếu chủ biết được tin tức này sẽ nổi giận cỡ nào! Mà tất cả điều này đều là Hạ gia tự tìm!

Đúng rồi, hình như trước đó không lâu tiểu công tử Hạ Lâm Ngọc của Hạ gia xuất hiện ở Thanh Long Quốc, lão nhân kia đã dám can đảm sát hại đại tiểu thư, vậy nhất định phải làm tốt chuẩn bị vì thế trả giá đại giới gấp ngàn lần vạn lần!

Cái gì gọi là quan tâm quá sẽ bị loạn? Dư lão này rõ ràng chính là như thế, từ sau khi nghe được tin tức Cố Nhược Vân bị giết hại, ông hoàn toàn mất đi năng lực suy xét, nếu không tất nhiên sẽ một lần nữa suy nghĩ lời nói này một chút.

Dù sao Cố Nhược Vân cũng có được Thanh Long, cho dù đánh không lại cường giả Võ Hoàng, chạy trốn cũng không thành vấn đề gì, lại như thế nào chết ở trong tay Võ Hoàng?

"Dư lão, bên ngoài có người tự xưng là người Hạ gia tiến đến cầu kiến."

Đúng lúc này, một gã sai vặt vội vàng đi vào từ ngoài cửa, cung kính bẩm báo nói.

"Hạ gia?"

Dư lão cười lạnh một tiếng, lửa giận ngập trời nói: "Người Hạ gia này thế mà lại còn dám tới nơi này! Làm cho hắn cút vào cho ta!"

"Vâng, Dư lão."

Nói xong lời này, gã sai vặt kia lập tức lui ra ngoài, không cần một lát, nam nhân trung niên mặc áo xanh đi theo phía sau gã sai vặt đi đến, hắn nhìn Dư lão phía trước mắt đầy lửa giận, đáy mắt xẹt qua một chút khinh thường.

"Ầm!"

Dưới tức giận, Dư lão xuất ra khí thế toàn thân, hóa thành một cơn cuồng phong cuốn về phía nam nhân trung niên. Mà thân ở bên trong cuồng phong kia, sắc mặt của nam nhân trung niên vẫn luôn không thay đổi, trào phúng trong mắt càng sâu.

"Đây chính là phương thức đón khách của Bách Thảo Đường? Thật đúng là làm cho Hạ mỗ mở mang tầm mắt, một khi đã như vậy, vậy Hạ mỗ cũng nên trả lễ lại."

Ầm!

Hai cơn cuồng phong chạm vào nhau ở không trung, ‘phịch’ một tiếng, trong nháy mắt thân mình của Dư lão thối lui về phía sau, ngay tại lúc ông sắp đụng phải vách tường phía sau, một cái tay ngọc gắt gao đè lại lưng của ông.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 282: Hạ Khởi dối trá (sáu)

Edit: kaylee

Một âm thanh yêu mị tận xương truyền đến từ phía sau Dư lão, khóe môi nữ tử mỉm cười, trong mắt nhướng lên đã tràn đầy lạnh lẽo.

"Vậy chẳng lẽ Hạ gia cũng không biết lễ nghi nên có khi đến nhà chủ nhân làm khách sao?"

Thân mình Dư lão chấn động, quay đầu nhìn về nữ tử cười thản nhiên yếu ớt phía sau, hình như………. Quỷ Y đại nhân đột phá?

Nghĩ đến đây, ông lập tức có cảm giác trong lòng không thăng bằng, đại tiểu thư biến thái như vậy còn chưa tính, vì sao Quỷ Y đại nhân tuổi cũng không lớn, lại dễ dàng vượt qua hắn?

Thế đạo nói, thật đúng là thiên hạ thuộc về người trẻ tuổi.

"Chắc hẳn vị cô nương này chính là Quỷ Y đại nhân?"

Nam nhân trung niên thu hồi trào phúng bên trong mắt, nhàn nhạt cười: "Thân phận của ngươi, đủ tư cách nói chuyện với ta."

Lập tức, Dư lão biến sắc, ý tứ của người này là, bản thân không xứng nói chuyện với hắn?

Quả thực là khinh người quá đáng!

Mắt thấy Dư lão muốn tức giận, Vệ Y Y gắt gao đè lại bờ vai của ông, từ đầu đến cuối trên khuôn mặt tuyệt mỹ giống như hồ ly vẫn mang theo tươi cười, một cái nhăn mày một nụ cười đều là câu tâm hồn người.

"Thật xin lỗi, thân phận của ngươi rất thấp, không có tư cách nói chuyện với ta, để lão gia tử nhà các ngươi đến đây đi."

"Ngươi…….." Trong lòng nam nhân trung niên mạnh mẽ xuất hiện ra một ngọn lửa giận, lại cuối cùng vẫn là bị hắn hung hăng áp chế xuống, hắn cười lạnh một tiếng, nói: "Hôm nay ta tới nơi này là nói cho ngươi một chuyện, lời đồn đãi bên ngoài đều là thật sự, Cố Nhược Vân quả thật chết ở trong tay người Hạ gia, nhưng không phải gia chủ chúng ta! Mà mục đích của ta chính là rửa sạch oan khuất vì gia chủ, chân chính giết chết Cố Nhược Vân là Hạ Tử Hi! Hắn mới là đầu sỏ gây nên, không có quan hệ gì với gia chủ!"

Nam nhân trung niên này tên là Hạ Phàm, là một người của chi thứ Hạ gia, lại chiếm được sự thưởng thức của Hạ Khởi, mới được y thu để dùng. Lần này ý đồ đến của hắn thật rõ ràng, chính là ngăn cản Quỷ Y đi Hạ gia Thiên Thành.

"Hả?"

Vệ Y Y cười đến rất là mị hoặc, mày liễu khẽ nhăn lại: "Ngươi là người của Hạ Khởi?"

Sắc mặt Hạ Phàm lại đại biến, kinh ngạc nhìn khuôn mặt ý cười trong suốt của Vệ Y Y, nữ nhân này vậy mà xuyên thấu thân phận của hắn? Không có khả năng! Tuy rằng bản thân là thủ hạ của Hạ Khởi, nhưng ngay cả gia chủ cũng không biết!

Vì sao nàng lại rõ ràng như thế?

Đương nhiên, Hạ Phàm không biết là, mạng lưới tình báo của Ma Tông trải rộng thiên hạ, hơn nữa Cố Nhược Vân lại muốn đến Hạ gia, cho nên, người Hạ gia ở trước mặt bọn họ, là tuyệt đối không có bí mật.

"Cho dù ta là người của nhị gia lại như thế nào?" Hạ Phàm cắn chặt răng, nói: "Nhị gia cũng là có ý tốt, không muốn các ngươi trả thù sai người, chỉ số thông minh của Quỷ Y ngươi cũng không thấp, hẳn là sẽ không bị phụ tử Hạ Tử Hi kia lừa gạt!"

Hai mắt Vệ Y Y tối sầm lại, tươi cười bên môi mang theo lãnh ý: "Triệu chưởng quỹ, tiễn khách! Bách Thảo Đường chúng ta không chào đón chó của Hạ Khởi!"

"Ngươi……...."

Khuôn mặt Hạ Phàm xanh mét, hắn vốn cho rằng nhiệm vụ này rất đơn giản, chỉ cần làm cho  Quỷ Y biết rằng Hạ Tử Hi ra tay, nàng tất nhiên sẽ hận phụ tử Hạ Tử Hi thấu xương, nhưng không nghĩ tới, nàng vậy mà sẽ bình tĩnh như thế.

Chẳng lẽ nàng không thèm để ý chết sống của Cố Nhược Vân?

"Triệu chưởng quỹ, ngươi còn thất thần làm gì? Đưa hắn rời đi!"

Tươi cười của Vệ Y Y biến mất, có chút không kiên nhẫn nói.

Triệu chưởng quỹ đột nhiên phục hồi tinh thần lại, làm một tư thế mời với Hạ Phàm, khuôn mặt già nua nói: "Hạ công tử, mời rời đi đi, Bách Thảo Đường chúng ta không chào đón ngươi."

"Tốt, tốt lắm!"

Hạ Phàm hung hăng phất phất tay áo, âm trầm nhìn Vệ Y Y: "Ta vốn cho rằng Quỷ Y trọng tình trọng nghĩa, không nghĩ tới sư phụ của mình đã chết còn có thể thờ ơ như thế, quả nhiên là làm cho ta nhìn với cặp mắt khác! Nhưng mà ta vẫn muốn nói cho ngươi một chút, nhi tử của Hạ Tử Hi ở ngay bên ngoài Thanh Long Quốc, hiện tại đuổi theo là có thể đuổi kịp hắn! Nếu ngươi bỏ lỡ mất cơ hội lần này, thì đừng hối hận, hừ!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.01.2018, 18:03
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3614
Được thanks: 18610 lần
Điểm: 13.66
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C282 - Điểm: 44
Nay ai xem bán kết U23 Việt Nam không? Quá vui sướng ~ vào chung kết rồi bà con ơi ~
Để ăn mừng, nay lee sẽ đăng thêm 3c nữa nhé ~ mà hơi muộn xíu ~

Chương 283: Hạ Khởi dối trá (bảy)

Edit: kaylee

Dứt lời, hắn cũng không quay đầu lại xoay người rời đi, trong mắt cũng là tràn đầy vẻ lo lắng.

Sân yên tĩnh xuống, Dư lão nắm chặt nắm tay, lửa giận ngập trời nói: "Quỷ Y đại nhân, nếu như ngươi không muốn báo thù vì đại tiểu thư, ta là tuyệt đối sẽ không bỏ qua kẻ đã thương hại đại tiểu thư, cho dù sẽ vì thế mà đắc tội Hạ gia! Phụ tử Hạ Tử Hi hại chết đại tiểu thư, ta sẽ không bỏ qua bọn họ!"

Nghe vậy, Vệ Y Y lắc lắc đầu, bên môi gợi lên một chút tươi cười: "Dư lão, ông sống đến nhiều tuổi như vậy rồi, người khác nói cái gì ông sẽ tin cái đó sao? Sư phụ đã chết? Ông thấy được sao?"

Dư lão ngẩn ra, lắc đầu nói: "Không có."

"Đã không có, dựa vào cái gì nói nàng đã chết? Ta chỉ nhận xác, không tiếp thu lời nhắc, không có thi thể của nàng ta sẽ không tin tưởng."

"Nhưng mà, thà rằng tin là có, không thể tin là không, Quỷ Y đại nhân, sư phụ đối với ngươi tốt như thế, ngươi có thể nào lại không để ý nàng? Mấy tháng trước đại tiểu thư đã nói muốn đi Hạ gia, nhiều ngày như vậy không có hồi âm, mặc dù còn sống cũng nhất định rơi vào trong tay người Hạ gia! Hiện tại ta phải đi bắt lấy Hạ Lâm Ngọc kia, bức bách Hạ gia giao ra đại tiểu thư."

Vệ Y Y không nói gì liếc mắt xem thường, thật sự không biết nói lão nhân tính khí quật cường này cái gì mới tốt, cho nên nghĩ một lúc lâu, vẫn là quăng phong thư cầm trong tay cho Dư lão.

"Đây là cái gì?" Dư lão nghi hoặc mở ra thư tín, nhướng mày, chỉ là sau khi nhìn đến nội dung trên thư, biểu cảm vốn đang tức giận biến mấy, thay vào đó là kinh ngạc và vui mừng.

"Quỷ Y đại nhân, đại tiểu thư nàng……... Không có việc gì?"

"Không sai," Vệ Y Y gật gật đầu: "Đây là thư nàng gửi cho ta, tối hôm qua ta mới nhận được, ở trong thư nàng nói thiếu chủ Hạ gia Hạ Tử Hi bị bệnh nặng, bảo ta tới trị liệu, ông nói, làm sao Hạ gia có thể giết nàng? Hơn nữa ta sớm biết Hạ Khởi cũng không phải nho nhã ôn hòa như bên ngoài, lúc này đây tất nhiên là muốn mượn tay của chúng ta giết Hạ Lâm Ngọc, nếu Bách Thảo Đường giết Hạ Lâm Ngọc, hậu quả sẽ thế nào ông nghĩ tới sao?"

Hậu quả sẽ thế nào?

Nếu Hạ Lâm Ngọc chết ở trong tay người Bách Thảo Đường, đại tiểu thư còn ở Hạ gia tất nhiên khó thoát khỏi cái chết!

Nghĩ đến đây, Dư lão cảm thấy cả người lạnh như băng, không tự chủ được rung mình một cái.

"Tốt cho một cái một hòn đá ném hai con chim, Hạ Khởi Hạ gia quả nhiên là hạng người âm hiểm giả dối, chẳng những muốn mượn tay của chúng ta giúp y trừ bỏ kẻ địch, còn vọng tưởng hãm hại đại tiểu thư, cũng may chúng ta không có mắc mưu, nếu không hậu quả thiết tưởng không chịu nổi!"

Vệ Y Y cười cười, đáy mắt lại hiện lên một mảnh rét lạnh, từng từ từng chữ nói: "Hạ Khởi dám lợi dụng Bách Thảo Đường, vậy y…... Nhất định phải vì thế mà trả giá đại giới! Dư lão, chuyện Bách Thảo Đường giao cho ông, ta muốn đi Hạ gia Thiên Thành xem!"

"Quỷ Y đại nhân xin yên tâm, ta sẽ không cô phụ nhờ vả của ngươi."

Dư lão khẽ gật đầu, sắc mặt mang theo sầu lo, nếu Hạ Khởi là một kẻ dối trá nham hiểm như thế, tình cảnh ở nơi đó của đại tiểu thư sẽ trở nên thật khó khăn……...

Ngoài Bách Thảo Đường, Hạ Phàm lạnh lùng nhìn dược đường phong cách cổ xưa phía sau, trên mặt mang theo cười lạnh.

"Vốn ta còn không muốn dùng một chiêu cuối cùng nhị gia cho, đây đều là các ngươi bức ta! Ta đã tìm tới cửa, cứ vậy tin tưởng lời nói của ta là tốt rồi, ai biết những người này thế mà lại khó lừa như vậy, một khi đã như vậy, vậy cũng đừng trách ta phái người giả mạo người Bách Thảo Đường chặn giết tiểu công tử! Dù sao đến cuối cùng, quan hệ giữa Bách Thảo Đường và Hạ gia tất nhiên sẽ tan biến, càng là sẽ lưỡng bại câu thương (cả hai bên đều tổn hại) với lão gia tử, ở dưới loại tình huống này, thiếu chủ cũng không cách nào chỉ lo thân mình, đến cuối cùng, có thể nắm toàn bộ Hạ gia trong tay, cũng chỉ có nhị gia!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 248: Hạ Khởi dối trá (tám)

Edit: kaylee

Chuyện đã xảy ra ở Bách Thảo Đường đương nhiên Cố Nhược Vân không biết, lúc này trong Hạ gia, nàng mới vừa đi đến tiền viện, đã bị một đám người ngăn cản đường đi.

Trong đám người kia, đầu lĩnh là một cẩm y nam tử, đang cười lạnh đánh giá thiếu nữ trước mặt, khóe môi hắn lộ ra một chút châm chọc, cằm nâng cao, giống như đối phương cũng chỉ xứng ngưỡng vọng hắn.

"Ngươi chính là Cố Nhược Vân? Ta xem cũng không có gì hơn cái này, bên ngoài đồn đãi ngươi thu phục Thanh Long và Bạch Hổ, nhưng mà, Thần Thú cao quý như thế, làm sao có thể sẽ thần phục một thương nhân hơi tiền đầy người? Ha ha, phỏng chừng lời nói này là ngươi cố ý phái người truyền ra ngoài, làm cho thế nhân kính ngưỡng cúng bái ngươi, cho tới bây giờ Hạ Ảnh ta còn chưa từng thấy qua nữ nhân không biết xấu hổ như vậy!"

Không sai, trong mắt hắn, trên tay nữ nhân này căn bản là không có khả năng có được Thần Thú! Khẳng định là nàng cố lộng huyền hư (làm ra vẻ huyền bí, cố ý lừa gạt), mục đích vì làm cho thế nhân tin tưởng ngay cả Thần Thú đều nguyện trung thành với nàng.

Loại nữ nhân không biết xấu hổ này, thật không biết vì sao gia chủ muốn dẫn nàng về Hạ gia?

"Tránh ra!"

Cố Nhược Vân nhướng mày, nhàn nhạt nói.

"Ha ha, ngươi muốn làm chúng ta tránh ra, vậy đánh bại chúng ta trước!" Khóe môi cẩm y nam tử hàm chứa cười lạnh, lên lên xuống xuống đánh giá Cố Nhược Vân: "Thương nhân chính là thương nhân, cho dù Bách Thảo Đường thế lực cường đại, cũng thay đổi không được bản tính của thương nhân! Nếu lấy ngươi so sánh với ta, ta ngược lại thật cho rằng Thần Thú sẽ lựa chọn ta! Chỉ cần mắt của nó không có bị mù! Nhưng mà khuôn mặt này dáng vẻ này của ngươi cũng không tệ, không bằng làm tiểu thiếp cho bản công tử ta thì như thế nào? Bản công tử liền chịu thiệt chút thu ngươi đi, ha ha ha!"

Cẩm y nam nhân lại cười to hai tiếng, mà người phía sau hắn cũng điên cuồng cười theo.

"Cố Nhược Vân, công tử chúng ta là người giỏi nhất chi thứ Hạ gia! Thiên phú cũng không kém trực hệ kia chút nào, nếu theo công tử chúng ta, tốt hơn ngươi nơi nơi bôn ba mệt nhọc rất nhiều."

"Không sai, nữ nhân nên có bộ dáng của nữ nhân! Tương phu giáo tử (Giúp chồng dạy con) mới là việc của ngươi, nếu không loại nữ nhân như ngươi đừng nói là cưới, cho dù là đưa cho người ta làm tiểu thiếp đều không cần! Hoàn hảo công tử chúng ta thiện lương, nguyện ý thu ngươi, miễn cho ngươi cả đời đều tìm không thấy nam nhân, ha ha!"

"Đúng rồi, nếu ngươi muốn làm tiểu thiếp của công tử chúng ta, vậy những thứ thuộc về ngươi cũng đều là của công tử nhà chúng ta, đừng quên lấy Bách Thảo Đường của ngươi làm của hồi môn, tuy rằng hơi tiền dày đặc một ít, nhưng công tử chúng ta vẫn là sẽ cố mà nhận."

Mọi người ‘ha ha’ cười phá lên, thật giống như là Cố Nhược Vân muốn gả cho công tử của bọn hắn, sau đó Bách Thảo Đường cũng là vật trong lòng bàn tay bọn hắn.

Nghe được mấy lời nói này, Cố Nhược Vân ngược lạià không có tức giận, nàng nở nụ cười, chậm rãi nhìn cẩm y nam tử phía trước: "Muốn Bách Thảo Đường của ta? Vậy……... Cũng nên nhìn xem ngươi có bản lĩnh nhận hay không."

Cẩm y nam tử biến sắc, cười lạnh một tiếng: "Thật đúng là rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt! Nếu hôm nay ngươi không đồng ý giao Bách Thảo Đường của ngươi ra đây, vậy đừng nghĩ rời đi nơi này."

"Hả?" Cố Nhược Vân nhíu mày cười: "Các ngươi đã cam tâm tình nguyện bị người lợi dụng như vậy, ta lại như thế nào sẽ không đồng ý? Nếu ta không đồng ý, chẳng phải là uổng phí các ngươi nói nhiều lời kích tướng như vậy?"

Giờ khắc này, sắc mặt của cẩm y nam tử càng khó coi.

Nàng lại có thể biết mình nói nhiều như vậy chính là bức nàng ra tay trước, nếu ở Hạ gia ra tay với đệ tử Hạ gia, gia chủ luôn bao che khuyết điểm tất nhiên sẽ không bỏ qua cho nữ nhân này.

Hơn nữa, nàng còn biết, là nhị gia phái bọn họ đến!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 285: Hạ Khởi dối trá (chín)

Edit: kaylee

Kỳ thực thật dễ dàng có thể đoán được người làm chủ phía sau màn những người này, dù sao nàng theo Hạ lão gia tử tới nơi này là rất nhiều người nhìn thấy, nếu không phải Hạ Khởi sai sử sau lưng, bọn họ căn bản không có khả năng có lá gan đến tìm phiền toái……….

"Hừ!"

Cẩm y nam tử hừ lạnh một tiếng, cắn chặt răng nói: "Ta không biết ngươi đang nói cái gì, Cố Nhược Vân, Hạ gia chúng ta không phải loại người trà đầy hơi tiền như ngươi có thể ngốc, trừ phi ngươi mang theo Bách Thảo Đường trở thành tiểu thiếp của ta! Nếu không, đừng trách ta không khách khí."

Xôn xao!

Cẩm y nam tử xuất ra trường kiếm, nhanh chóng nhằm về phía Cố Nhược Vân, giữa mặt mày hiển lộ ra âm ngoan, ý cười âm lãnh bên môi kia giống như muốn đưa nàng vào chỗ chết.

Nhưng mà, từ đầu tới cuối, vẻ mặt của Cố Nhược Vân đều không có thay đổi, ánh mắt thanh lãnh lạnh lùng của nàng nhìn nam tử nhằm phía mình, bên môi gợi lên một chút tươi cười.

"Các ngươi đã cam tâm tình nguyện bị người lợi dụng, vậy……...Như thế nào ta có thể không thỏa mãn các ngươi?"

Ầm!

Thiếu nữ bước chân về phía trước một bước, trong khoảnh khắc đó lực lượng cường đại dâng lên từ thân thể của nàng, giống như một cái cây búa hung hăng đánh ở ngực của cẩm y nam tử, hắn lập tức phun ra một ngụm máu tươi, chật vật ngã ra ngoài.

"Ngươi cũng dám ra tay đánh ta?"

Cẩm y nam tử cười lạnh một tiếng, con ngươi âm hiểm gắt gao nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân: "Ngươi có biết hậu quả khi ngươi làm như vậy không? Ta chính là chi thứ của Hạ gia, lại tốt xấu gì cũng coi như là người Hạ gia, ngươi ở Hạ gia ra tay với ta, ngươi cho rằng gia chủ sẽ ngồi xem mặc kệ?"

Cố Nhược Vân im lặng không nói, đi về phía trước hai bước, nhàn nhạt nhìn cẩm y nam tử không hề sợ hãi, hơn nữa, ở trong mắt nam tử nàng còn phát hiện ý cười chợt lóe qua rồi biến mất.

Ý cười kia, giống như âm mưu đạt được, tràn đầy đắc ý.

"Cố cô nương, không biết khi nào thì người Hạ gia ta đắc tội ngươi? Ngươi muốn ra tay với người Hạ gia ở ta Hạ gia?"

Quả nhiên, ngay tại trong nháy mắt Cố Nhược Vân ra tay, một giọng nói ôn hòa truyền đến từ phía sau thân thể của nàng, giọng nói kia mang theo bất mãn, còn có địch ý che giấu rất sâu.

"Nhị gia."

Cẩm y nam tử nhìn Hạ Khởi đón gió đi tới, trong lòng vui vẻ, vội vàng nói: "Nhị gia, nữ nhân này nói năng lỗ mãng về Hạ gia, hơn nữa, còn ra t ay với ta thân là đệ tử Hạ gia! Rõ ràng chính là không coi Hạ gia ra gì, nhị gia, xin ngài………...

Phốc xuy!

Bỗng nhiên, cẩm y nam tử phun ra một ngụm máu tươi đen thùi, hắn mở to hai mắt, không dám tin nhìn khuôn mặt tuấn tú mang theo tươi cười của Hạ Khởi.

Viên thuốc cường thân kiện thể kia, có độc!

Cả người cẩm y nam tử run lên, khuôn mặt dần dần trở nên xanh mét, hối hận và tức giận giao hòa trong hai mắt kia, cũng đã nói không nên lời nói gì.

Ở trước lúc đến, nhị gia cho hắn một viên thuốc, nói là có thể cường thân kiện thể, làm thù lao cho hắn!

Ai biết viên thuốc kia, thế mà lại là độc dược!

Nhị gia lừa gạt hắn.... .....

Phanh!

Cẩm y nam tử lảo đảo vài bước, hung hăng ngã xuống, trong hai mắt tràn đầy không cam lòng, hắn luôn luôn làm việc vì nhị gia, vì sao nhị gia lại muốn giết hắn? Y quả nhiên là…... Thật độc ác!

"Hạ Ảnh, Hạ Ảnh ngươi làm sao vậy?"

Mọi người thấy dáng vẻ của Hạ Ảnh, đều là biến sắc, cũng không có phát hiện âm hiểm chợt lóe qua khuôn mặt kia của Hạ Khởi.

Muốn hoàn toàn mượn tay lão nhân diệt trừ Cố Nhược Vân, chỉ làm cho nàng đánh nhau với đệ tử Hạ gia là tuyệt đối không được! Chỉ có giết đệ tử Hạ gia, mới có thể làm cho lão gia tử hoàn toàn tan vỡ với Bách Thảo Đường!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.01.2018, 21:01
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3614
Được thanks: 18610 lần
Điểm: 13.66
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C285 - Điểm: 43
Chương 286: Hạ Khởi dối trá (mười)

Edit: kaylee

"Là ngươi, nhất định là ngươi!"

Đám người nội chạy ra khỏi một thiếu nữ tuổi tương đương với Hạ Ảnh, tức giận nhìn về phía Cố Nhược Vân: "Là ngươi hại chết ca ca ta, vừa rồi ngươi khẳng định động tay chân ở trên người của hắn, ngươi đại khai sát giới ở ta Hạ gia, gia chủ đại nhân nhất định sẽ không tha cho ngươi!"

Thiếu nữ này tên là Hạ Du, là muội muội sinh đôi của Hạ Ảnh, nàng đều ở phía sau đã thấy được tất cả chuyện vừa rồi, từ đầu tới cuối, tiếp cận qua ca ca cũng chỉ có nữ nhân này, tất nhiên là nàng vừa mới động tay chân ở trên người ca ca.

Nàng nhất định phải bẩm báo gia chủ, giết nữ nhân tàn bạo này!

Một màn trước mắt thực làm cho Cố Nhược Vân cũng có chút trở tay không kịp, nàng đương nhiên biết mục đích Hạ Khởi làm những người này đến, đơn giản chỉ là muốn làm cho mình ra tay, sau đó có thể bức bách Hạ gia chủ ra mặt!

Nhưng mà, nàng không dự đoán được là, Hạ Khởi sẽ hạ sát thủ, vậy mà ngay từ đầu đã hạ độc dược với Hạ Ảnh!

Cho dù vừa rồi bản thân không ra tay, chỉ cần Hạ Ảnh tiếp cận qua bản thân, thì cũng là kết quả như vậy!

Tốt cho một chiêu mượn đao giết người! Thật đáng tiếc, hắn dùng sai đối tượng rồi.... .....

"Tránh ra!" Cố Nhược Vân phục hồi tinh thần lại, nhíu mày nói.

"Ngươi còn muốn làm gì?"

Hạ Du thấy Cố Nhược Vân muốn tiếp cận Hạ Ảnh, hung hăng trừng mắt nhìn nàng một cái, tức giận nói: "Ngươi đã hại ca ca ta, hiện tại hắn sắp chết, ngươi ngay cả như vậy cũng không thể bỏ qua cho hắn sao?"

Tuy rằng ngay từ đầu Hạ Du cũng rất bất mãn đối với việc Hạ Ảnh nghe theo mệnh lệnh của nhị gia đến tìm phiền toái, nhưng mà nếu bọn hắn không làm như vậy mà nói, nhị gia tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho bọn họ! Ở Hạ gia, bọn họ chỉ là chi thứ thôi, căn bản không có quyền lợi cãi lại mệnh lệnh của nhị gia.

Ai có thể nghĩ đến, vậy mà sẽ bởi vì vậy hại huynh trưởng của bản thân.

Nghĩ tới bản thân sẽ cơ khổ không chỗ nương tựa sau khi huynh trưởng chết, nước mắt của Hạ Du lại rớt xuống, trong lòng càng hận Cố Nhược Vân.

Cho dù huynh trưởng không đúng, cũng là tội không đáng chết, làm sao nàng có thể nói giết là giết? Không lưu tình chút nào.

"Nếu ngươi không muốn để cho hắn chết mà nói, lập tức tránh ra!"

Cố Nhược Vân khẽ cau mày, nhàn nhạt nói.

Kỳ thực, nàng cũng không muốn cứu Hạ Ảnh, nhưng nếu không giải độc giúp hắn, sợ rằng mọi người Hạ gia sẽ cho rằng hắn là chết trong tay mình! Cho nên, nàng thầm nghĩ dùng phương pháp đơn giản nhất giải quyết chuyện này.

"Ngươi mơ tưởng, ta sẽ không để cho ngươi tới gần ca ca ta!"

Hạ Du tức giận trừng mắt với Cố Nhược Vân, nữ nhân này tuyệt đối không có ý tốt, nàng (HD) không thể lại tùy ý nàng (CNV) thương hại ca ca.

Mắt thấy Hạ Ảnh đã hít vào nhiều thở ra ít, mày Cố Nhược Vân càng nhăn càng chặt, ngay tại lúc nàng muốn tiến lên một bước, một giọng nói già nua chậm rãi vang lên, dừng ở trong lòng mọi người.

"Nơi này xảy ra chuyện gì? Ai có thể nói với ta?"

Dưới ánh trời chiều, lão giả mặc áo xanh cất bước đi đến, theo sát phía sau ông là chúng trưởng lão của Hạ gia, nhưng mà, sau khi nhìn thấy Hạ Ảnh té trên mặt đất, trên khuôn mặt uy nghiêm của lão giả xuất hiện một chút kinh ngạc, ánh mắt nghi hoặc nhìn về phía Cố Nhược Vân.

"Nha đầu, ngươi có thể nói với ta nơi này là tình huống gì hay sao?"

Nhưng mà, không đợi Cố Nhược Vân trả lời, Hạ Du vốn đang quỳ rạp trên mặt đất đột nhiên đứng lên, nhanh chóng chạy về phía đối phương, ‘phịch’ một tiếng quỳ rạp xuống đất, nước mắt rơi như mưa khóc kể nói: "Gia chủ đại nhân, ngài nên báo thù vì gia huynh, nữ nhân này ám hại gia huynh, hành vi như thế là không để Hạ gia vào mắt! Kính xin Hạ gia làm chủ vì huynh muội chúng ta!"

Thân mình bé bỏng của nàng nhẹ nhàng run rẩy, khuôn mặt xinh đẹp tràn đầy tái nhợt, đôi mắt khẩn cầu nhìn Hạ lão gia tử, bộ dáng kia thật đúng là vừa thấy đã thương.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 287: Hạ Khởi dối trá (mười một)

Edit: kaylee

"Cái gì?"

Lập tức, phía sau Hạ lão gia tử truyền đến một tiếng nổi giận, rồi sau đó một mảnh áo xám xẹt qua, rất nhanh đã đến trước mặt Hạ Ảnh, lão vội vàng nâng tay nắm lấy mạch đập của đối phương, mày càng nhăn càng chặt, khuôn mặt già nua lại bao phủ một tầng hàn ý.

"Gia chủ đại nhân, Hạ Ảnh hắn trúng kịch độc, không có thuốc chữa, cũng chỉ còn lại thời gian một canh giờ."

Trưởng lão áo xám quay đầu nhìn về phía Hạ lão gia tử bất động thanh sắc (sắc mặt không đổi) phía sau, hội báo tình huống hiện tại của Hạ Ảnh một lần, tầm mắt tràn ngập tức giận bỗng nhiên nhìn về phía Cố Nhược Vân, lạnh giọng nói: "Cố Nhược Vân, ngươi giết người ở Hạ gia ta, hiện giờ còn có cái gì có thể nói?"

"Ngươi nói ta giết người?" Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười: "Ngươi có chứng cớ gì?"

"Làm càn!"

Trưởng lão áo xám giận tím mặt, ở trong chi thứ thiên phú của Hạ Ảnh này xem như không tệ, lão vẫn luôn thật xem trọng, chỉ thiếu một cơ hội đề cử hắn với gia chủ, không nghĩ tới lần này lại xảy ra loại chuyện này, điều này làm cho lão như thế nào có thể nhịn được?

Nhất là, nữ nhân này to gan lớn mật, cũng dám giết người ở Hạ gia, là ai cho nàng gan hùm mật gấu như vậy?

"Gia chủ đại nhân, chúng ta có thể chứng minh!"

Nghe nói như thế, trong đám người truyền ra âm thanh hỗn tạp.

"Vừa rồi chúng ta và Hạ Ảnh có lòng tốt muốn nói cho nàng một ít quy củ ở Hạ gia, ai biết nữ nhân này tâm cao khí ngạo như vậy, ỷ vào bản thân là chủ tử của Bách Thảo Đường nên không để Hạ gia vào mắt, hơn nữa nàng còn ra tay làm bị thương Hạ Ảnh, phỏng chừng độc chính là hạ khi đó!"

"Không sai, tất cả mọi người ở đây đều thấy hành vi của nàng, là nàng giết Hạ Ảnh!"

Mọi người ngươi một lời ta một câu, đổ tất cả sai lầm bọn họ đến tìm phiền toái cho Cố Nhược Vân.

"Nói như vậy, Hạ Ảnh ra tay với ta, ta còn không thể phản kháng, nhưng là như thế?" Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, từ đầu đến cuối không có vì hiện giờ bản thân thân ở tình cảnh này mà có lo lắng, cặp mắt trong veo như nước kia, giống như có thể xuyên thẳng vào linh hồn người.

Sắc mặt Hạ lão gia tử trầm xuống, ánh mắt uy nghiêm sắc bén nhìn về phía Hạ Du quỳ trên mặt đất, trầm giọng hỏi: "Cố nha đầu nói nhưng là thật sự? Là Hạ Ảnh ra tay với nàng trước?"

Nghe vậy, Hạ Du cắn chặt môi, nhẹ nhàng gật gật đầu: "Chuyện này, là ca ca có sai trước, nhưng mà Cố Nhược Vân nàng cũng không thể chỉ bởi vì ca ca tìm nàng phiền toái trước mà giết hắn.... ......."

Nháy mắt kia, Hạ lão gia tử trầm mặc xuống, một lát sau, ánh mắt của ông dừng ở trên người Cố Nhược Vân, nghe thấy: "Nha đầu, độc trên người Hạ Ảnh, có phải ngươi hạ hay không?"

Cố Nhược Vân cười khẽ một tiếng, không cho là đúng nhún vai: "Ông cho rằng thế nào?"

"Ha ha," Hạ lão gia tử cười cười: "Tuy rằng ta không hiểu biết nha đầu ngươi bao nhiêu, nhưng thông qua mấy chuyện ngươi đã từng làm đó cũng có thể thấy được ngươi là người không muốn chịu thiệt! Cho dù ngươi giết rất nhiều người, nhưng những người đó quả thật đáng chết, ngươi không có làm sai, cho nên lần này ta tin tưởng không phải ngươi hạ độc, trong đó tất có ẩn tình, cho dù Hạ Ảnh mạo phạm ngươi trước, dựa theo chuẩn tắc làm việc của ngươi, phỏng chừng chỉ biết cho hắn nếm thử một chút dạy dỗ, sẽ không hạ sát thủ!"

"Gia chủ!"

Sắc mặt trưởng lão áo xám đại biến, tức giận nói: "Ngươi có thể nào làm việc thiên vị trái luật? Ta biết ngươi lo lắng bệnh tình của thiếu chủ, sợ xử quyết Cố Nhược Vân sẽ đắc tội Quỷ Y, nhưng mà ngươi làm việc bất công như vậy, không biết sẽ làm bao nhiêu đệ tử Hạ gia thất vọng đau khổ? Càng làm cho những người khác cho rằng đệ tử Hạ gia ta mặc người giết! Như thế, còn như thế nào nắm trong tay toàn bộ Thiên Thành? Kính xin Hạ gia làm chủ vì huynh muội Hạ Ảnh!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 288: Hạ Khởi dối trá (mười hai)

Edit: kaylee

"Xin gia chủ làm chủ!"

Bên trong toàn bộ sân, một đám người đồng loạt quỳ xuống, trưởng lão áo xám vô cùng đau đớn, nếu gia chủ khư khư cố chấp, sợ rằng sẽ gây nên một trận rung chuyển ở Hạ gia, loại rung chuyển này là Hạ gia hiện giờ thừa nhận không nổi.

Khuôn mặt của Hạ lão gia tử u ám vài phần, đừng nói là Linh Tiêu đại nhân sớm đã nói trước, cho dù không có tầng quan hệ này của Linh Tiêu đại nhân, vì có thể trị liệu bệnh của Hạ Tử Hi, ông cũng tuyệt đối sẽ không xử trí Cố Nhược Vân.

Huống chi, trong lòng lão gia tử tin tưởng Cố Nhược Vân sẽ không làm ra loại chuyện này.

"Phụ thân!"

Mắt thấy sắc mặt Hạ lão gia tử càng khó coi, Hạ Khởi ở một bên vội mở miệng, giọng điệu ôn hòa nói: "Ta cũng tin tưởng Cố cô nương không phải người tội ác tày trời như thế, chỉ là rất nhiều người đều nhìn chuyện này ở trong mắt, nếu không rửa sạch oan khuất của nàng, sợ rằng rất khó phục chúng, cho nên, nhi tử có đề nghị, không bằng giao Cố cô nương cho hình sự đường trước, chờ xác định ều không phải là nàng xuống tay sau đó mới thả nàng ra, như thế nào?"

Lời này của Hạ Khởi nói rất có trình độ, y là đứng ở phía phụ thân nhà mình, tuyệt không tin là Cố Nhược Vân hạ độc với Hạ Ảnh, nhưng mà, nhiều người đều chỉ chứng nàng như vậy, nếu quá mức thiên vị mà nói khẳng định sẽ làm người Hạ gia thất vọng đau khổ, bởi vậy nhốt nàng tại hình sự đường trước sau đó mới quyết định.

Chỉ là, một khi nàng tiến vào hình sự đường, y có rất nhiều loại phương pháp làm cho nàng chết không rõ ràng, đến cuối cùng nói một câu, nàng sợ tội tự sát.

Tuyệt đối không có bất luận kẻ nào hoài nghi đến trên đầu y!

"Không được!" Hạ lão gia tử không hề nghĩ ngợi đã phủ định đề nghị của Hạ Khởi, tức giận nhìn y một cái, lạnh lùng nói: "Ngươi cũng đừng quản chuyện này, khi nào thì hình sự của Hạ gia đến lượt ngươi tới quản? Ngươi quản tốt bản thân là đủ rồi."

Hạ Khởi chấn động, tay trong ống tay áo nắm thành nắm tay, y hít vào một hơi thật sâu mới bình ổn tức giận trong nội tâm, tươi cười ôn hòa trên mặt không thay đổi.

"Phụ thân, nhi tử chỉ là muốn phân ưu vì người, phụ thân đã không muốn, vậy nhi tử không nói nhiều thêm một lời, chỉ là nếu xử lý chuyện này không tốt, phỏng chừng mọi người Hạ gia sẽ bất mãn."

Ở nháy mắt không ai chú ý tới y, khóe miệng Hạ Khởi giơ lên một nụ cười lạnh, lại rất nhanh đã biến mất, khôi phục bộ dáng ôn hòa nho nhã kia.

Hạ Khởi này là loại hình giống Đông Phương Thiếu Trạch, nhưng mà, Đông Phương Thiếu Trạch ấm đến tận xương tủy, mà trên người Hạ Khởi lại luôn mang theo âm lãnh, ở dưới dáng vẻ ôn hòa kia là ngoan độc tất cả mọi người không có phát hiện.

"Ta chỉ muốn nói một câu," Cố Nhược Vân nhìn Hạ Khởi, rồi lập tức thu hồi ánh mắt, nhàn nhạt cười: "Hạ Ảnh quả thật trúng kịch độc, thời gian sống cũng không quá dài, ở trong này chỉ có ta mới có thể giải độc cho hắn, nếu các ngươi tiếp tục kéo dài, đến lúc đó không thể cứu được, đừng nói là ta cố ý thấy chết không cứu."

Hạ lão gia tử sửng sốt một chút: "Ngươi là nói, có thể giải độc giúp Hạ Ảnh?"

"Ta chỉ nói có thể thử một lần," Cố Nhược Vân nhún vai, cười khẽ mở miệng: "Không phải các ngươi muốn biết ai hạ độc hắn? Chờ sau khi hắn tỉnh tự hỏi hắn là được rồi, ta nghĩ nội tâm của hắn rõ ràng hơn bất cứ ai."

"Ha ha!"

Nghe vậy, trong đám người truyền ra một tiếng cười phá ra, một gã đệ tử Hạ gia trào phúng nhìn Cố Nhược Vân, nói: "Cố Nhược Vân, chúng ta tận mắt thấy ngươi ra tay, chẳng lẽ còn sai? Ta xem ngươi không phải là muốn cứu Hạ Ảnh, mà là muốn làm cho hắn chết nhanh hơn! Gia chủ, không thể tin tưởng nữ nhân này!"

Sau khi tên đệ tử này dứt lời, Cố Nhược Vân chỉ là nhàn nhạt liếc mắt nhìn hắn một cái: "Đừng giống như Hạ Ảnh bị người lợi dụng xong cuối cùng lại chết cũng không biết sao lại thế này."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 522 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Diễn, Google Feedfetcher, Hoàng Thanh Vân, letrongtan3062, Lyentran, Meo meo hồ tiên, Minoshi, yomi99 và 118 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.