Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 

Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

 
Có bài mới 18.01.2018, 23:55
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3874
Được thanks: 15786 lần
Điểm: 21.64
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 62: Tâm trạng của người phụ nữ có thai

     Ở Thanh Đảo.

     Trong một căn nhà nho nhỏ, có ba người phụ nữ đang sống cùng với nhau. Bội Nghi đang nấu cơm, Ương Ương và Ký Thu thì đang dỗ dành Nữu Nữu chơi.

     Thế giới này thật là rộng lớn, nhưng mà cũng thật là nhỏ bé. Cả ba người phụ nữ, không một ai nghĩ tới, bọn họ lại có thể gặp được nhau ở sân bay Thanh Đảo.

     Ương Ương và Bội Nghi coi như đã khá quen thuộc với nhau, còn Ký Thu Ương Ương mới chỉ có duyên gặp mặt một lần. Nhưng tất cả những quen thuộc và lạ lẫm cũng không làm trở ngại việc kết bạn của ba người phụ nữ.

     Lúc tới đây, Ương Ương đã suy nghĩ tìm cách để tránh sự truy tìm của Trần Tấn Nhiên. Ở nơi này, nhất định Trần Tấn Nhiên sẽ tìm ra cô quá dễ dàng. Chính vì vậy Ương Ương không suy tính đến việc tìm khách sạn hay nhà nghỉ. Cho nên cô đã sớm ủy thác cho dịch vụ môi giới cho thuê nhà trọ ở trên mạng thông qua người đại lý, tìm thuê giúp cho cô một nhà trọ rất tốt. Ba người phụ nữ đều ở nơi đất khách, cho nên dễ dàng ở cùng một chỗ. Huống chi, Ương Ương lại còn đang mang bầu, nếu ở một mình thì dĩ nhiên là cô rất sợ, nhưng nếu như có chị Bội Nghi ở bên cạnh thì cô rất an tâm!

     "Ký Thu, chẳng phải em và Tư Dận đang ở chung một chỗ hay sao? Tại sao em lại cũng bổ nhào đến Thanh Đảo như thế này?"

     Tính Ương Ương vốn dĩ hay nói lời thẳng thắn. Cô đã nén nhịn suốt mấy ngày, nhưng rốt cuộc đến hôm nay cô cũng không thể nhịn được nữa. Trước đó, hết lần này tới lần khác, chị Bội Nghi không cho phép cô hỏi, nhưng hiện tại đang có cơ hội tốt, Ương Ương liền kéo Ký Thu ra ngoài, len lén hỏi dò.

     Ký Thu vốn đang chơi cùng với Nữu Nữ, đột nhiên nghe thấy Ương Ương hỏi mình về vấn đề này, sắc mặt cô liền không khỏi thoáng vẻ đau đơn, cô cúi đầu, ngón tay nắm lại thật chặt, mấy đầu ngón tay đâm sâu vào lòng bàn tay như cố nén lại nỗi đau đớn.

     "Thật xin lỗi! Ký Thu, thật xin lỗi! Nếu như em cảm thấy không muốn nói ra thì cũng thôi đi, coi như là… chị, chị chưa hỏi gì hết, em… em đừng khóc nhé…”

     Ương Ương vừa nhìn thấy nước mắt Ký Thu rớt xuống như vậy, quả thật liền bị dọa sợ. Cô cuống quít cầm khăn giấy đưa cho Ký Thu, nói xin lỗi với vẻ dè dặt cẩn thận.

     Bội Nghi đang ở trong phòng bếp nghe thấy có động tĩnh, lập tức đi ra ngoài xem xét. Ký Thu vẫn đang ngồi ở chỗ đó, nước mắt của cô đang rơi xuống như mữa. Bội Nghi thoáng liếc nhìn sang Ương Ương một chút, trên mặt Ương Ương cũng lộ rõ vẻ tự trách! Cả hai người đều không dám khuyên nhủ điều gì, chỉ biết ở đó nhìn Ký Thu khóc. Ký Thu cứ ngồi đó khóc một lát, sau đó cầm lấy khăn giấy lau khô nước mắt, ngước cặp mắt sưng đỏ lên nhìn hai người ở trước mặt: "Chị Chị Bội Nghi, chị Ương Ương, em… em… cũng có đứa bé của Tư Dận…"

     "Cái gì! Tư Dận cái đồ khốn kiếp này!" Ương Ương vừa nghe thấy vậy liền liền đứng phắt ngay dậy. Bội Nghi sợ hết hồn, cuống quít giữ cô lại: "Ối trời ơi, Ương Ương à, em bình tĩnh lại một chút, trong bụng em còn có cục cưng đó!"

     Ương Ương bị Bội Nghi túm lại bắt ngồi xuống, nhưng vẻ mặt cô vẫn lộ rõ sự bất mãn: "Ký Thu, em cũng mang thai đứa bé của Tư Dận, tại sao anh ta lại có thể bỏ bê không chịu trông nom em như vậy?"

     Ương Ương nói tới chỗ này, không khỏi cười một tiếng tự giễu: "Ha ha, nói đến Tư Dận làm gì? Chẳng phải chính bản thân chị cũng đã gặp phải người đàn ông như vậy đó sao?"

     Ký Thu cười, nét mặt lộ rõ sự đau khổ: "Không phải là anh ấy không quan tâm đến em, mà là em đã tự mình bỏ đi."

     "Em đó, thế này là thế nào? Ký Thu, tại sao em lại bỏ đi?" Ương Ương không ngờ tới trường hợp của Ký Thu lại là như vậy, cô hỏi lại vẻ vừa tức giận vừa sốt ruột.

     "Em có thể được coi là cái gì đây? Anh ấy đã có vợ, nếu như mà em không bỏ đi, thì có thể em sẽ không giữ lại được đứa bé của em. Cho dù Tư Dận không giết chết con của chúng em, thì vợ và cha đẻ của anh ấy cũng sẽ quyết không cho phép… em bỏ đi như thế này, cũng là bởi vì cha của anh Tư Dận đã tới tìm em…"

     Ương Ương nghe thấy Ký Thu nói như vậy, cũng không biết nên nói cái gì cho phải. Dù sao, thân phận này của Ký Thu nếu nói ra chắc chắn cũng sẽ bị người đời phỉ nhổ. Một người phụ nữ được đàn ông bao nuôi, một người thứ ba luôn luôn bị người người mắng chửi như vậy, làm gì có người nào lại đồng cảm với Ký Thu được chứ?

     Ký Thu nói cũng đúng, nếu như cô ấy cố tình không chịu rời đi, cũng không biết đứa bé trong bụng của cô liệu có giữ được hay không!

     Bội Nghi nhẹ nhàng thở dài một hơi. Cô đưa tay nhẹ nhàng ôm lấy Ký Thu tinh thần đang hoảng hốt. Trong ba người phụ nữ ở đây, Bội Nghi lớn tuổi nhất, hơn nữa cô lại là người đầu tiên làm mẹ, cho nên có thể hiểu hết được những tâm tình của hai cô gái trẻ kia trong giờ khắc này.

     "Đừng suy nghĩ gì nhiều, điều tốt nhất hôm nay cần phải làm chính là, các em cần phải nghỉ ngơi thật tốt để giữ gìn sức khỏe. Điều quan trọng trước mắt là phải giữ sức khỏe của mình để đứa bé được sinh ra khỏe mạnh, nếu như mọi người có duyên với nhau, đương nhiên là vẫn có thể sống cùng một chỗ."

     Bội Nghi nói xong, lại liếc nhìn vẻ khổ sở vẫn còn đang lộ rõ trên khuôn mặt nhỏ nhắn của Ương Ương: "Ương Ương, em đã quên chuyện giữa Thân Tống Hạo và chị Hứa Hoan Nhan của em rồi sao? Không phải là ban đầu bọn họ cũng giống như chúng ta bây giờ hay sao. Hai người đó cũng đã từng bởi vì đủ loại nguyên nhân mà phải tách ra, lúc chị Hứa Hoan Nhan phải rời đi, cũng đang mang thai con bé Noãn Noãn. Chị ấy sinh con chỉ có một mình, một mình bươn chải ở bên ngoài nhưng vẫn nuôi được đứa nhỏ khôn lớn đó thôi! Đến cuối cùng, chẳng phải người một nhà lại được sum họp đoàn viên ở chung một chỗ đó sao?"

     "Chị Bội Nghi, nhưng em và Trần Tấn Nhiên thì không thể nào đâu. Lúc em ra đi, anh ấy đang sắp kết hôn rồi. Đến tận bây giờ anh ấy cũng chưa từng một lần tới đây tìm em! Xem ra căn bản anh ấy không buồn để ý đến sự sống chết của em."

     "Đừng có nói mò như vậy! Làm sao em biết Trần Tấn Nhiên không đi tìm em chứ? Em cả ngày vùi người ở trong nhà trọ, không ra đến cửa như vậy. Cho dù Trần Tấn Nhiên có lật tung cả thế giới lên để tìm chắc chắn cũng không thể nào tìm được em đâu."

     Bội Nghi an ủi Ương Ương và Ký Thu, nhưng trong lòng mình thì lại cảm thấy đau khổ không nói ra được. Chung quy hai cô gái trẻ kia còn có hi vọng, ít nhất là cô có thể nhìn ra, Trần Tấn Nhiên rất yêu Ương Ương. Còn chuyện của Ký Thu và Tư Dận, từ câu chuyện chính miệng Ương Ương kể ra, hoặc là thường ngày được nghe một số câu từ miệng Ký Thu nói tới, cô cũng nhận thấy, tình cảm của hai người bọn họ cũng là cực tốt. Chỉ duy nhất có một mình cô là cô đơn lẻ bóng, không còn một chút xíu hi vọng nào nữa rồi!

     Nếu như Trần Nhị mà biết được Ương Ương đã có đứa nhỏ của anh, nhất định sẽ mừng rỡ như điên. Nhưng mà Tần Thiếu Dương, đến ngay cả Nữu Nữu anh cũng không cần nữa rồi, cô còn dám hy vọng anh sẽ quan tâm đến đứa nhỏ, hiện tại còn đang trong bụng cô nữa hay sao?

     Nữu Nữu đã không có được tình thương của người cha, cô cũng đã cảm thấy áy náy bội phần, thấy uất ức thay cho con gái. Nếu như cô lại tiếp tục sinh đứa nhỏ bây giờ vẫn còn đang trong bụng, lại bắt nó phải đi lang thang khắp nơi theo người mẹ không xứng chức như cô, để hứng chịu mọi điều khổ sở hay sao?

     Một đứa trẻ không có cha, chung quy khi đứng trước mọi người sẽ không bao giờ ngóc đầu lên được. Nghĩ tới đây, Bội Nghi chỉ cảm thấy tim mình đau như bị đao cắt. Cô thật sự đã không còn đường nào có thể đi nữa rồi, thật may là đứa nhỏ trong bụng cô mới chỉ có hơn hai tháng, nếu như chờ đợi thêm thời gian nữa, làm sao cô có thể nhẫn tâm đây?

     Hiện tại cô mang theo con gái, một thân một mình chưa biết tương lai sẽ như thế nào, mà Tần Thiếu Dương, không biết có phải bây giờ anh đang cùng ngôi sao điện ảnh và truyền hình mới nổi khanh khanh ta ta hay không?

     Trong lòng Bội Nghi cảm thấy cực kỳ khó chịu, nhưng cô vẫn phải cố gắng nhẫn nhịn, không cho phép mình biểu lộ ra ngoài. Trong ba chị em, cô được coi là một chỗ dựa đáng tin cậy nhất, nếu như cô cũng bị rối loạn trận cước, vậy thì hai người phụ nữ có thai và một đứa trẻ còn lại đang ở trong căn phòng này sẽ biết làm sao đây?

     Suy nghĩ không ngừng, chung quy Bội Nghi vẫn phải gắt gao đè nén nỗi sợ hãi và đau khổ xuống đáy lòng, gượng cười nói: "Tốt lắm, tốt lắm, cũng đừng nói ra những lời nói không được may mắn kia nữa. Bọn em chưa biết, nên bây giờ chị sẽ phải nói để cho bọn em hiểu điều này, phụ nữ khi có thai kiêng kỵ nhất là để tâm tình không tốt, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của thai nhi đấy!"

     Ương Ương nghe xong lời này, cũng không dám bày cái vẻ mặt đau khổ ra nữa, cuống quít toét miệng ra cười lên: "Chị Bội Nghi, chị đừng có phiền lòng nữa, em đây sẽ không để cho tâm tình của mình không vui vẻ! Bảo bối của chúng ta cho dù không có ba cũng sẽ không có chuyện gì hết, bởi vì bảo bối đã có một người mẹ là nữ cường nhân như chúng ta đây rồi!"

     Ký Thu thấy bộ dạng tinh nghịch kia của Ương Ương, cũng không khỏibật cười nói: "Nhìn một chút xem, chị cũng đã sắp làm mẹ rồi, thế nào mà còn nghịch ngợm như vậy chứ!"

     Bội Nghi thấy hai người các cô đều không còn tỏ ra những bộ dạng làm cho người ta mất hứng kia nữa, cũng cảm thấy  yên tâm, đứng lên nói lại một câu: "Hai người trông nom Nữu Nữu cho chị, chị  tiếp tục đi nấu cơm đây."

*******************

     Thời điểm Ương Ương và Ký Thu đi khám thai, Bội Nghi cũng không kiềm chế được nữa, cô cũng đi kiểm tra thai kỳ lần thứ nhất. Bác sĩ nói cho cô biết, bảo bảo trong bụng cô hết sức khỏe mạnh, đã được hơn bảy mươi ngày rồi!

     Trong lòng Bội Nghi vừa cảm thấy đau khổ vừa cảm thấy ngọt ngào. Cô ngồi một mình ở trên chiếc ghế dài trong hành lang bệnh viện, nhìn ra bầu trời trong vắt một màu xanh lam ở bên ngoài cửa sổ, trong đầu cô, những suy nghĩ cũng đang không ngừng lăn lộn, rốt cuộc có nên giữ lại đứa nhỏ hay không?

     Nếu như giữ lại cái thai, sinh ra, chờ đến một ngày nào đó khi đứa nhỏ và Nữu Nữu đều đã trưởng thành rồi, nếu bọn chúng hỏi thăm ba của chúng đang ở nơi nào, cô sẽ phải trả lời các con mình như thế nào đây? Nếu như cô không giữ lại cái thai, có phải là cô đã quá ích kỷ hay không, cô cứ như vậy mà tước đoạt đi quyền được sống của đứa nhỏ hay sao?

     Trong lòng Bội Nghi cực kỳ mâu thuẫn, cô cầm chặt tờ giấy mỏng manh trong tay, rốt cuộc không biết cô nên làm cái gì mới phải.

     Đang lúc Bội Nghi còn đang suy nghĩ đến mất hồn, chợt nghe cách đó không xa, mấy người nhà bệnh nhân đang ngồi nhỏ giọng nói chuyện với nhau: "Nghe nói tháng trước ở bến cảng phía tây thành phố XX, người của hai băng đảng xã hội đen đánh nhau, cả hai đại ca đều bị chết!"

     Bội Nghi giật nảy mình, trong lòng chợt run lên một cái, chỉ cảm thấy máu huyết trong người như bốc thẳng lên đầu. Bội Nghi kinh hãi xoay người lại, nhìn thấy hai người kia đang nói chuyện ngon lành say sưa. Chắc là cô bị điên mất rồi lập tức vọt tới, nắm lấy cánh tay của người kia lắc lắc: "Bác nói cái gì? Tin tức này bác nghe thấy ở nơi nào vậy?"

     "Chuyện những tin tức này ấy hả, làm gì phải nghe thấy ở đâu chứ… chúng tôi, chúng tôi cũng chỉ đọc những tin tức này ở trên mấy tờ báo nhỏ thôi, thật giả như thế nào cũng không biết được?"

     Bội Nghi buông tay của người kia ra, xoay người bỏ chạy ra phía bên ngoài. Cô chạy, bước chân lảo đảo nghiêng ngả, không biết chạy bao lâu mới nhìn thấy một sạp báo. Bội Nghi lấy ví tiền ra, mua hết toàn bộ các tờ báo ở trên sạp báo. Sau đó Bội Nghi ngồi xuống ở bên cạnh, gió thổi làm mái tóc của cô bay loạn xạ, rối tung, nhưng Bội Nghi cũng không hề hay biết. Cô lật giở hết tờ báo này đến tờ báo khác, cuối cùng dừng lại ở một tờ báo nhỏ…

     Thân thể bị trúng ba phát đạn, bị rơi xuống sông, chưa biết sống chết thế nào!

     Toàn thân Bội Nghi đang căng thẳng như sợi dây cung, chợt đứt phựt… Cô ngồi chết lặng ở chỗ đó, hốc mắt đau nhức khó chịu, cổ họng như bị tắc nghẹn tựa như bị một nắm bông lớn chẹn ngang trong đó vậy! Bội Nghi muốn khóc, nhưng không có nổi một giọt nước mắt, cô cứ ngồi sững sờ ở chỗ đó, cũng không hề động đậy nhúc nhích một chút.Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 15.08.2018, 22:02, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Diana cuties, Mayy3300, MicaeBeNin, Phụng, Tthuy_2203, Yến My, hatrang221, phuongnhi82, pypyl, tintin00189, ☆Helen☆
     
Có bài mới 19.01.2018, 21:03
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3874
Được thanks: 15786 lần
Điểm: 21.64
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 63: Dù thế nào cũng không thể buông tay

     Toàn thân Bội Nghi đang căng thẳng như sợi dây cung, chợt đứt phựt… Cô ngồi chết lặng ở chỗ đó, hốc mắt đau nhức khó chịu, cổ họng như bị tắc nghẹn tựa như bị một nắm bông lớn chẹn ngang trong đó vậy! Bội Nghi muốn khóc, nhưng không có nổi một giọt nước mắt, cô cứ ngồi sững sờ ở chỗ đó, cũng không hề động đậy nhúc nhích một chút.

Bội Nghi nắm chặt tờ báo trong tay, bất tri bất giác, tờ báo đã bị cô lật đi lật lại xem đã trở nên nhàu nát từ lúc nào không biết. Những dòng chữ trên báo dần dần bắt đầu trở nên mờ mịt, cũng không thể nhìn rõ ràng được nữa.

     Rốt cuộc đến giờ Bội Nghi dường như đã hiểu rõ mọi chuyện rồi. Cô đã hiểu bất chợt tại sao trong thời gian ấy, anh lại không quan tâm, không hỏi han gì đối với hai mẹ con cô! Bất chợt trong thời gian ấy anh lại đi tìm một niểm vui mới, bất chợt trong thời gian ấy anh liền thay đổi thành một người đàn ông bạc tình!

     Nhưng mà khi cô hiểu anh rồi, thì lại càng thêm hận anh! Hận anh tại sao anh có thể ích kỷ đưa ra quyết định như vậy; hận anh tại sao không chịu nói thật tình mọi chuyện với cô; hận anh tại sao anh bắt cô phải chịu đựng biết bao nỗi đau khổ như vậy; hận anh, hận anh thiếu chút nữa đã ép cô giết chết đứa bé của bọn họ!

     Tần Thiếu Dương, anh dám chết sao, anh dám thử chết một chút xem, nếu như anh dám chết, em sẽ lập tức tái giá, em sẽ để cho Nữu Nữu cải danh đổi họ, kể cả đứa bé còn đang ở trong bụng em đây! Em không cần anh anh nữa, em sẽ làm cho anh bị đoạn tử tuyệt tôn (*), chỉ cần anh dám chết, anh không tin thì cứ thử một chút xem sao!

(*) Đoạn tử tuyệt tôn: Câu thành ngữ. Dịch nghĩa: Không còn con cháu nối dõi. Đoạn tử tuyệt tôn thường hay được người ta dùng làm câu chửi rủa đối phương. Ở trong đoạn văn trên, ý tác giả muốn miêu tả cảm xúc yêu hận đan xen của Bội Nghi, muốn dùng câu thành ngữ để kích thích tinh thần của bản thân, tự trấn an chính mình với hy vọng Tần Thiếu Dương sẽ không chết.  

     Bội Nghi hận đến cắn răng nghiến lợi, cô vò tờ báo lại thành một cục, ném vào sọt rác, sau đó xoay người đi ra khỏi bệnh viện. Cô không thể cứ đợi ở chỗ này được nữa, cô nhất định phải trở về, phải tìm bằng được cái người đàn ông lòng lang dạ sói kia, phải tìm cho được cái người đàn ông tự cho mình là thông minh kia! Nếu như cô tìm được anh, nhất định cô sẽ không bỏ qua cho anh, tuyệt đối sẽ không!

     "Chị Bội Nghi, chị chạy đi đâu vậy? Hại chúng em lo lắng gần chết!" Vừa thấy Bội Nghi trở lại, Ương Ương và Ký Thu vội vàng ra nghênh đón, hỏi cô với vẻ vô cùng lo lắng.

     Đặc biệt là Ương Ương, trên khuôn mặt nhỏ nhắn vẫn còn hiện rõ sự lo lắng. Bội Nghi nhìn hai cô gái trước mặt mình, có chút mềm lòng. Cô gắng gượng nở một nụ cười, nói: "Ương Ương, hiện tại chị nhất định phải đi về, chị không thể ở lại chỗ này cùng với các em được!"

     "Chị Bội Nghi, chị định đi đâu vậy?" Ương Ương trở nên luống cuống. Nếu như lúc này chị Bội Nghi mà bỏ đi, đến lúc cô sinh bảo bảo thì cô phải biết làm thế nào đây?

     Nước mắt của Bội Nghi đột nhiên trào ra như suối: "Ương Ương, em có biết hay không… Tần Thiếu Dương… đồ khốn kiếp Tần Thiếu Dương kia, hiện giờ vẫn chưa rõ tung tích, cũng không biết sống chết thế nào, chị phải đi tìm anh ấy, chị phải đi tìm cha của những đứa con của chị, đưa trở về bằng được!"

     "Hả!" Ương Ương giật mình, hỏi lại một câu vẻ không dám tin: "Chị nói thật sao? Anh Thiếu Dương đã xảy ra chuyện gì rồi?"

     Bội Nghi dùng sức lắc đầu, nước mắt cũng đang rớt xuống ròng ròng liền bắn ra xung quanh: "Ương Ương, trước mắt chị để Nữu Nữu ở lại nơi này với em. Chị phải trở về một chuyến, chuyện bây giờ vẫn chưa có gì rõ ràng, chị không dám đưa Nữu Nữu trở về! Hơn nữa…"

     Bội Nghi có chút khó xử nhìn lại cô: "Ương Ương, rất có thể chị sẽ phải liên lạc với Trần Tấn Nhiên…"

     Ương Ương ngẩn ra, nhưng rồi cô lại bật cười, nói rất sảng khoái: "Chị Bội Nghi, cho dù chị đi liên lạc với anh ấy cũng không sao đâu, chỉ có điều là, chị đừng bảo là chị đã từng gặp em là được rồi.”

     Bội Nghi gật đầu một cái, "Ương Ương, Ký Thu, hai em hãy giữ gìn sức khỏe, chăm sóc mình cho tốt. Chị giải quyết chuyện bên kia cũng sẽ mau chóng thôi. Cả hai em đều đang mang thai, nếu không có chuyện gì cần thiết, không nên tùy tiện đi ra bên ngoài. Chị để lại cho hai em cái thẻ tín dụng này, trong khoảng thời gian chị đi vắng, các em nhớ đừng có làm cái gì. Việc duy nhất mà các em có thể làm là, phải nghỉ ngơi cho thật tốt, biết không?"

     "Chị Bội Nghi, không cần đâu, tiền của chúng em vẫn còn đủ để chi tiêu!" Ương Ương muốn ngăn cản, nhưng Bội Nghi cũng không nói thêm câu gì, cứ thế nhét cái thẻ tín dụng kia vào trong tay Ương Ương: "Hiện tại em đang có bảo bảo, không thể giống như ngày trước được, chú ý dùng những thực phẩm bổ sung bồi dưỡng cho thai nhi, đừng có hà tiện! Nếu có chuyện gì gấp, các em có thể gọi điện thoại cho chị, cũng có thể gọi cho bác sĩ đến chăm sóc."

     "Chị Bội Nghi, chị nhớ cũng phải chú ý cẩn thận nhé, mấy người kia với Trần Tấn Nhiên đều là anh em tốt của nhau, nhất định anh ấy sẽ biết được tin tức gì đó. Trước mắt chị cứ đi gặp Trần Tấn Nhiên để dò hỏi xem sao đã."

     Ương Ương không yên lòng, dặn dò Bội Nghi. Tự đáy lòng cô cũng cảm thấy cực kỳ khổ sở mà không nói ra được. Tại sao mấy người đàn ông bọn họ chỉ biết làm tổn thương phụ nữ như các cô? Cho đến cuối cùng, người lo lắng cho bọn họ, chỉ vì bọn họ mà thấp thỏm không yên, lại vẫn chính là mấy người phụ nữ các cô!

Bội Nghi đồng ý, sau đó cô đi ra ven đường để đón xe. Nữu Nữu đang ở trong nhà, nhưng ngay cả ý định gặp con gái trước khi đi, Bội Nghi cũng không hề nghĩ tới, mọi suy nghĩ của cô lúc này đều đã hoàn toàn bay đến nơi nào đó. Tần Thiếu Dương đã làm tổn thương cô sâu đến như vậy, nhưng mà cho dù thế nào, cô vẫn không thể buông tay với anh được. Huống chi, hiện tại vẫn còn chưa biết anh sống chết thế nào, cho nên Bội Nghi tuyệt đối không hề có ý định muốn đi trông nom người khác!

     Bội Nghi lên xe taxi, chạy thẳng tới sân bay. Những ngày qua điện thoại di động của cô vẫn luôn luôn trong trạng thái tắt máy. Hiện tại cô mới nhớ tới liền khời động lại điện thoại. Điện thoại di động của Bội Nghi vừa mới mở ra điện, thì ngay lập tức, hàng loạt tiếng chuông báo có tin nhắn liên tục vang lên, tất cả đều là tin nhắn báo các số điện thoại di động đã gọi tới cho cô, trong khi điện thoại của cô tắt máy.

     Bội Nghi nhìn từng tin nhắn báo số điện thoại gọi đến. Quá nửa số điện thoại gọi đến cho cô là những thủ hạ dưới tay của Tần Thiếu Dương. Ngoài còn có số điện thoại của mấy người Trần Tấn Nhiên, Thân Tống Hạo cũng gọi đến. Bội Nghi vội vàng ấn vào một dãy số, nhưng lại đã có một cuộc điện thoại gọi đến cho cô. Bội Nghi cuống quít bấm phím nhận: "A lô."

     "Chị dâu, bây giờ ngài đang ở nơi nào vậy? Mấy huynh đệ chúng em tìm chị cũng sắp phát điên lên rồi!"

     Bội Nghi nhận ra đây là giọng nói của trợ thủ đắc lực vẫn luôn ở bên cạnh Tần Thiếu Dương. Tim của Bội Nghi nhảy loạn lên đập thình thịch, giọng nói tựa như cũng không còn là của chính cô nữa vậy: "Tần Thiếu Dương đang ở nơi nào?"

     Cô luôn tin tưởng Tần Thiếu Dương sẽ không chết. Làm sao anh có thể nhẫn tâm bỏ lại cô và con gái yêu quý mà rời đi như vậy được chứ?

     "Chị dâu à, đại ca bị thương cực kỳ nặng! Mấy huynh đệ chúng em đã phải mò tìm đến hơn nửa đêm, mới vớt được đại ca từ dưới lên. Chỉ có điều… chỉ có điều là, cho đến bây giờ, đại ca vẫn còn hôn mê bất tỉnh, bác sĩ nói rằng, chỉ sợ đại ca lành ít dữ nhiều!"

     "Nói bậy!" Bội Nghi chợt gầm lên một tiếng nghiêm nghị, cô siết chặt điện thoại trong tay, gầm nhẹ: "Anh ấy sẽ không chết, anh ấy không được phép chết. Tôi còn chưa tìm đến anh ấy để tính toán mọi việc cho rõ ràng. Bây giờ anh ấy đang ở nơi nào, ở bệnh viện nào?"

     "Ngày hôm nay tôi sẽ lập tức bay đến Bắc Kinh. Mấy người hãy nói với bác sĩ cố gắng chăm sóc anh ấy cho tôi, chờ đến khi tôi tới đó. Nếu dám để cho Tần Thiếu Dương thiếu một mẩu móng tay, tôi sẽ không tha cho bất cứ một ai!"

     Bội Nghi cúp điện thoại cộp một tiếng, cô tựa người vào trên lưng ghế ngồi, trước nhắm mắt lại để ổn định tinh thần. Thật lâu sau, Bội Nghi mới chậm rãi thở dài một hơi, cảm thấy một khối đá lớn vẫn luôn đè lên trái tim mình, lúc này tựa như lại gia tăng thêm sức nặng hơn, nhưng rồi sau đó lại dần dần, từng chút từng chút một buông lỏng ra.

     Tần Thiếu Dương vẫn chưa chết! Bội Nghi cô cũng không cho phép anh chết, tuyệt đối không!


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 15.08.2018, 22:03, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Diana cuties, Mayy3300, MicaeBeNin, Phụng, Tthuy_2203, Yến My, hatrang221, phuongnhi82, tintin00189, ☆Helen☆
     
Có bài mới 19.01.2018, 23:22
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3874
Được thanks: 15786 lần
Điểm: 21.64
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 64: Cả đời này anh chỉ cần một mình Tống Ương Ương

     Trần Tấn Nhiên phải bận rộn mấy bên, thật sự cả người đã mệt mỏi muốn chết. Huống chi, cho đến bây giờ Ương Ương vẫn không có tin tức gì, thật sự lúc này trong lòng anh đang cực kỳ lo lắng cho cô và đứa bé.

     Tròng mắt của Bội Nghi đỏ hồng, cô nhẹ nhàng lắc đầu: "Anh ấy vẫn như cũ, không biết đến lúc nào mới có thể tỉnh lại."

     Trần Tấn Nhiên nhất thời không biết phải nói gì, anh đứng trầm mặc hồi lâu, sau đó mới chậm rãi nói: "Bội Nghi à, em cũng đừng quá nóng lòng, ngày trước khi anh bị xảy ra chuyện tai nạn xe cộ, cũng đã bị hôn mê bất tỉnh, sau đó…"

     Trần Tấn Nhiên chợt đứng lên, xoay người đi tới bên giường. Bội Nghi nhìn thấy hai bả vai của anh đang run rẩy kịch liệt. Cô biết anh lại đang nhớ tới Ương Ương, cũng hiểu rõ, Trần Tấn Nhiên thật lòng yêu Ương Ương.

     "Sau đó thì, nhờ có Ương Ương ở bên cạnh chăm sóc, luôn luôn trông nom cho anh, anh mới tỉnh lại…”

     Trong giọng nói của Trần Tấn Nhiên có chút run rẩy, lộ rõ vẻ xúc động dịu dàng, làm cho người ta thấy thương cảm. Trong khoảng thời gian ngắn Bội Nghi không sao kiềm chế được mà hỏi anh một câu: "Anh Tấn Nhiên, anh vẫn chưa tìm thấy Ương Ương sao?"

     Trần Tấn Nhiên cười một tiếng vẻ đầy chán nản, nhẹ nhàng lắc đầu: "Chưa em ạ, anh vẫn chưa tìm được cô ấy. Có lẽ Ương Ương đã cố ý muốn tránh né anh, không chịu trở về với anh nữa rồi."

     Trong lòng Bội Nghi cả kinh: "Anh Tấn Nhiên, như vậy là anh nghĩ muốn buông tay sao?"

     Trần Tấn Nhiên ngược lại, lắc đầu tiếp tục nói: "Anh sẽ không buông tay, anh chưa từng bao giờ nghĩ muốn sẽ buông tay với Ương Ương! Anh sẽ vẫn tiếp tục đi tìm cô ấy."

     Bội Nghi cảm thấy trong lòng mình được an ủi sâu sắc. Một người đàn ông  kiên định như vậy, mới không phụ lòng Ương Ương đã phải một mình chịu biết bao khổ sở như vậy: "Anh Tấn Nhiên, đến một ngày nào đó Ương Ương sẽ hiểu được, anh yêu cô ấy thật lòng."

     Trần Tấn Nhiên cũng cười khổ sở, ngồi ở trên chiếc so pha ở bên cạnh: "Hiểu ư? Bội Nghi, em không biết Ương Ương là một người cố chấp như thế nào đâu. Cô ấy đã cho rằng, anh chỉ là một hoa hoa công tử, anh đối với cô ấy chỉ là vì muốn chiếm đoạt, chỉ thuần túy là muốn chinh phục cô ấy thôi, chứ không phải là vì anh yêu cô ấy!"

     Bội Nghi nhìn thấy trên mặt Trần Tấn Nhiên hiện rõ sự thống khổ, trong lòng cô cũng là cảm thấy có chút thương cảm. Cô rất muốn kể lại tình hình của Ương Ương cho anh biết. Nhưng rồi cô lại sợ cái tính cố chấp kia của Ương Ương. Cô gái nhỏ này, đang yên đang lành, trong khoảng thời gian ngắn lại chợt nảy sinh ra điều gì đó giận dữ thì vô cùng nguy hiểm! Dù sao, bây giờ Ương Ương vẫn còn đang mang thai đứa nhỏ. Phụ nữ có thai là lớn nhất.

     "Tấn Nhiên, anh đừng suy nghĩ nhiều quá! Ngày trước chẳng phải Thân Tống Hạo và Hứa Hoan Nhan cũng đã từng giằng co với nhau một thời gian đó thôi, đến cuối cùng lại vẫn sống hạnh phúc bên nhau đó thôi!"

     Trần Tấn Nhiên cũng cười vẻ có chút hoang mang: "Nhưng tình cảm của Hứa Hoan Nhan đối với A Hạo lại là tình yêu thực lòng. Cô ấy thật tâm thực lòng  yêu A Hạo, còn Ương Ương thì khác, cho đến tận bây giờ, anh cũng không thể biết được, rốt cuộc Ương Ương có yêu anh hay không. Nói thực là anh cũng cảm thấy trong chuyện này, anh không dám tin tưởng lắm?"

     Bội Nghi cúi đầu, lưỡng lự mãi không thôi, chậm rãi nói một câu: "Anh Tấn Nhiên, anh phải tin tưởng lời em nói, nếu một người phụ nữ nào đó mà chịu  sinh con cho một người đàn ông, điều đó đại biểu cô gái ấy đã thương anh rồi."

     Đáy mắt Trần Tấn Nhiên đột nhiên sáng bừng lên, nhưng tia sáng đó chỉ thoáng qua trong khoảnh khắc, sau đó lại vụt biến mất. Anh cúi đầu, cười một tiếng vẻ khổ sở: "Đứa bé ư? Cho đến bây giờ, anh vẫn hoàn toàn không biết gì hết, nếu nói đến đứa bé, anh cũng không biết rốt cuộc nó có còn ở đó nữa hay không?"

     "Làm sao anh có thể nói như vậy được chứ?" Bội Nghi đột nhiên ngẩng đầu lên: "Ương Ương mang thai đứa bé, một mình chịu không biết bao nhiêu khổ cực như thế…"

     Bội Nghi nói tới chỗ này, chợt đưa tay bụm lấy miệng của mình. Còn Trần Tấn Nhiên cũng đã nghe rõ ràng những lời mà Bội Nghi đã nói kia. Anh trố mắt ra nhìn hồi lâu, sau đó đứng phắt lên: "Bội Nghi, em vừa nói cái gì vậy?"

     Bội Nghi cắn chặt đôi môi cúi đầu không lên tiếng.

     "Bội Nghi, em mau nói cho anh biết, em đã từng gặp Ương Ương ở nơi nào đó, có đúng hay không? Hiện giờ Ương Ương đang ở nơi nào?"

     Tròng mắt Trần Tấn Nhiên đỏ ngầu, lắc lắc đôi vai của Bội Nghi, miệng dồn dập hỏi không ngừng.

     "Anh Tấn Nhiên, anh đừng hỏi em nữa. Em đã nhận lời với Ương Ương sẽ không nói ra nơi cô ấy đang ở…"

     Bội Nghi cảm thấy khó xử, cô nhìn người đàn ông đang ở trước mặt mình. Bội Nghi biết, mình như vậy là quá tàn nhẫn, nhưng mà, cô có thể làm thế nào đây? Cô đã đồng ý với Ương Ương rồi, cô không thể nuốt lời như vậy được!

     "Bội Nghi, chẳng lẽ em lại muốn nhìn thấy anh và Ương Ương cứ phải sống cách xa nhau như vậy hay sao? Em muốn nhìn thấy Ương Ương mang thai mà bên cạnh không có ai chăm sóc, em muốn nhìn thấy đứa con của anh và Ương Ương khi sinh ra đời sẽ không được nhìn thấy cha đẻ của mình hay sao?"

     Trần Tấn Nhiên cúi đầu thật thấp, nói như cầu khẩn. Anh cũng không muốn quan tâm đến bất cứ chuyện gì khác! Lúc này, anh chỉ nghĩ muốn làm thế nào để mau chóng đưa Ương Ương trở lại bên cạnh mình, để anh chăm sóc cho cô và đứa nhỏ thật tốt!

     "Em.. Anh Tấn Nhiên, anh đừng ép em nữa. Em thật sự không biết làm thế nào mới phải…”

     "Bội Nghi, coi như anh van em đó! Nếu như em không chịu nhận lời anh,  nếu như em không chịu đáp ứng… như vậy là em đã ép anh phải quỳ xuống để mà cầu xin em, có phải không?" Trần Tấn Nhiên kiên quyết bằng bất cứ giá nào, giống như lúc trước A Hạo đã nói với anh, nếu để cho người phụ nữ mà mình yêu mến chỉ muốn chạy đi, vậy thì chuyện giữ thể diện và tôn nghiêm còn có tác dụng gì?

     "Anh Tấn Nhiên!" Bội Nghi giật mình, cuống quít nhảy dựng lên kéo anh đứng dậy: "Anh đừng như vậy! Em… em, em có thể nói cho anh biết, nhưng mà… Nhưng mà nếu như Ương Ương không muốn trở lại với anh, anh không được ép buộc cô ấy, có được hay không?"

     "Bội Nghi, em phải tin tưởng anh, anh sẽ làm cho Ương Ương được hạnh phúc." Trần Tấn Nhiên mở miệng nói đầy chắc chắn, chợt anh cười lên một tiếng vẻ rất nghiêm túc: "Anh thừa nhận, cả đời này, anh chỉ cần một mình Tống Ương Ương mà thôi."

     "Em tin tưởng anh! Anh Tấn Nhiên, cả đời này nếu như mình tìm được một người trong lòng, để mình đối xử thật tâm, thực không phải là chuyện dễ dàng. Em  hi vọng anh có thể thật sự quý trọng và đối xử với Ương Ương thật tốt, về sau này anh cũng sẽ không bao giờ còn làm tổn thương tới cô ấy nữa."

     "Anh sẽ không bao giờ, không bao giờ… Anh tuyệt sẽ không gây cho cô bất cứ một chút xíu tổn thương nào!" Trần Tấn Nhiên hung hăng gật đầu: "Bội Nghi, em hãy nói cho anh biết đi."

Cuối cùng, Bội Nghi cũng quyết định nói cho Trần Tấn Nhiên biết địa chỉ của Ương Ương. Cô hi vọng đứa bé của bọn họ được chăm sóc chu đáo, được sinh ra an an toàn toàn. Cô hi vọng Ương Ương sẽ không gây ra chuyện gì đó thiếu suy nghĩ, để cho tình cảm giữa hai người bọn họ có một cơ hội có thể cứu vãn lại được.

*****************

Khi Trần Tấn Nhiên đến Thanh Đảo thì gặp đúng phải một ngày trời đầy mây.

     Trong tay anh đang cầm tờ giấy, trên đó có viết rõ ràng địa chỉ của Ương Ương. Trần Tấn Nhiên ngồi ở trên xe, suốt dọc đường đi nhịp đập của trái tim anh cứ nảy lên thùng thùng như trống làng. Anh đã sắp được nhìn thấy cô, không biết hiện tại nhìn cô như thế nào? Còn cục cưng ở trong bụng như thế nào? Cô biết lái tâm, còn là sẽ ghét biểu tình?

     Trần Tấn Nhiên cũng không dám suy đoán, nhiều, quyết định sẽ đánh cược một lần, được ăn cả ngã về không. Anh sẽ đi đến trước mặt cô tiếp nhận lời tuyên bố của cô!

     Suốt dọc đường đi dù tài xế đã cho xe chạy thật nhanh, nhưng Trần Tấn Nhiên lại vẫn là cảm thấy còn quá chậm. Đợi đến lúc xe dừng lại ở bên ngoài một khu chung cư, thì thậm chí, Trần Tấn Nhiên còn không dám xuống xe .

     Trần Tấn Nhiên vẫn ngồi ở bên trong xe, an tĩnh nhìn tòa nhà trọ kia một chút. Anh nhìn lên cửa sổ nơi gian phòng Ương Ương đang ở. Không biết hiện tại cô có ở nhà hay không nhỉ? Có thể cô đã đi ra ngoài, hay là cô đang trong nhà, đang nói chuyện cùng với bảo bảo nhỉ?

     Đột nhiên Trần Tấn Nhiên cảm thấy hơi sờ sợ. Anh sợ phải đối mặt với cô, sợ cô sẽ lạnh lùng cự tuyệt anh, đối với anh giống như một người xa lạ ở ngoài xa ngàn dặm. Anh còn một điều làm cho anh cảm thấy sợ hơn nữa, đó chính là, cho đến bây giờ anh có được cô nguyện ý tiếp nhận hay không?

     "Thiếu gia?" Tài xế thấy anh vẫn ngồi bất động ở đó, có chút kinh ngạc  quay đầu lại nhỏ giọng gọi anh.

     Trần Tấn Nhiên châm một điếu thuốc lá, không lên tiếng.

     Cho đến khi điếu thuốc lá đã cháy hết, Trần Tấn Nhiên mới dụi tàn thuốc dập lửa, đẩy cửa xe ra, sau đó liền sải bước đi ra ngoài!


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 15.08.2018, 22:04, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Diana cuties, Diep bach, Mayy3300, MicaeBeNin, Phụng, Tthuy_2203, Yến My, hatrang221, phuongnhi82, ☆Helen☆
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ech_op_em, huongtrang1984, tiểu anh hắc ám, Tiểu Xảo và 352 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.