Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 500 bài ] 

Yêu Cũng Được Không Yêu Cũng Được Dành Cho Mọi Người

 
Có bài mới 24.11.2017, 10:08
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1539
Được thanks: 609 lần
Điểm: 9
Có bài mới Re: [STT Hay] Yêu Cũng Được Không Yêu Cũng Được Dành Cho Mọi Người - Điểm: 10

Không có anh, em vẫn sống và đời vẫn đẹpAnh yêu em vì em hồn nhiên, em sống không toan tính, không đòi hỏi và luôn cần anh bên cạnh. Nhưng lúc anh nói yêu em, em còn là một con bé sống trong sự yêu thương, bảo vệ của gia đình. Em là em của những ngày xưa cũ bởi em không phải đối diện với những sóng gió của cuộc đời. Bởi em có anh và gia đình yêu thương em.

Nhưng anh à, cuộc sống của em bây giờ không còn như trước. Em xa gia đình, bước vào một vùng trời mới – nơi không có anh, cũng chẳng còn ai bảo vệ em. Em nhận ra rằng, có những điều không thể làm theo cảm xúc và bây giờ chưa phải lúc em sống theo cảm xúc. Có những thứ vì sống theo cảm xúc mà khiến con người ta hối hận, nhưng cũng có nhiều điều vì sống quá lý trí nên đã vô tình đánh mất. Em biết điều đó anh ạ!

Em cũng không bao giờ quên cuộc nói chuyện trên chuyến xe từ quê vào Sài Gòn – nơi em đang tự mình tồn tại. Lúc đó em đã sống bằng cảm xúc hoàn toàn, em ước mình có thể trả lời câu hỏi của anh, rằng: “Em làm người yêu của anh nhé!” – Em chỉ im lặng để thời gian trôi, bởi em sợ anh là ảo, sợ anh biến mất trước khi em kịp nói yêu anh.

Nhưng rồi những ngày tháng sau đó em không thể cứ mãi dùng cảm xúc để sống, để tồn tại. Có những chuyện, những con người làm em khóc cạn nước mắt, làm em cảm thấy mình yếu đuối, vô dụng, ngu ngốc và em đã từng nghĩ đến cái chết là lối thoát duy nhất cho em giữa cái thành phố quá đỗi ngột ngạt, đáng sợ này. Anh biết không, tự em đã đứng dậy, tự em vượt qua những điều tưởng chừng như đã giết chết được em. Lúc ấy em mới nhận ra rằng sống theo cảm xúc chỉ khiến mình trở nên hèn nhát, vô dụng mà thôi.

Anh à! Em biết sau này, sẽ có lúc em phải bé nhỏ và yếu đuối. Đó là bên cạnh người yêu em. Bởi lúc đó em biết người yêu em sẽ bảo vệ em, em sẽ không phải gồng mình lên để sống như bây giờ nữa. Rồi em cũng muốn anh ấy bảo vệ và yêu thương cả con của chúng em. Em đã nghĩ như vậy đấy anh à. Nhưng lúc này, em chưa nhìn thấy, chưa tìm thấy một người như vậy – người để em sống với con người ở quá khứ, với con người bên trong của mình.

Trước đây ở nhà, em được gia đình bảo vệ, yêu thương, chăm sóc, em sống không cần tạo bất cứ chiếc mặt nạ nào. Nhưng ở đây, không ai bảo vệ, không ai chăm sóc và yêu thương thật lòng. Đã như vậy, còn có rất nhiều kẻ muốn lợi dụng, muốn đẩy em vào thất bại, muốn em yếu đuối để họ chiến thắng. Anh à, em buộc phải thay đổi…

Em phải ngẩng cao đầu với những kẻ đã từng làm em đau khổ, phải cười với những kẻ đã làm em khóc, phải mạnh mẽ hơn những kẻ đã cho rằng em là con người yếu đuối. Muốn làm được những điều đó, em phải thành công, phải hơn họ. Em bây giờ là như vậy đó – đó là em. Anh nói anh đã yêu cái bóng của em – là con người trước kia, nhưng đó cũng là em anh ạ. Dù bây giờ anh không yêu con người hiện tại của em, em cũng sẽ chẳng trách anh đâu, bởi em biết tình yêu không phải là thứ có thể cầm bằng tay hay trói bằng dây, nó đã không tồn tại thì em cũng chẳng có quyền ép nó sống cạnh em, phải không anh?

Em sẽ thành công và em cũng sẽ chỉ ở bên người có thể bảo bệ em, cho em một chỗ dựa khi em mệt mỏi vì cuộc sống này. Cảm anh vì đã từng yêu em, cảm ơn vì đã từng cho em những ký ức đẹp. Dù em không yêu như những người xung quanh, nhưng ít nhất đã có lúc em biết yêu là gì. Anh à, bây giờ em không cần biết yêu là gì và em cũng chưa cần người bảo vệ em. Em tự đi được, em tự sống được và em vẫn có gia đình.

Cảm ơn anh thật nhiều, một người nói yêu em, nhưng em chưa từng gặp mặt. Một người chia tay em, nhưng em chưa bao giờ nhìn thấy. Một người làm em đau, làm em buồn vui và hạnh phúc, nhưng lại ở rất xa. Hà Nội mùa này lạnh lắm phải không anh? Chúc anh tìm được một vòng tay có thể sưởi ấm trái tim của mình – thật gần chứ không xa xôi như em.

Tạm biệt nhé, người em đã từng yêu!

Anh nói chia tay vì em thay đổi

Dù em cười lạnh, nhưng lòng em đau.

Anh nói chia tay vì ngày xưa cũ,

Ngày em yếu đuối trong vòng tay anh.

Anh nói chia tay vì tình đã lạnh,

Nhưng trái tim này… vẫn ấm nóng anh ơi!

Anh nói chia tay, chia tay anh nhé!

Vì anh đã từng yêu cái bóng của em.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 02.12.2017, 01:40
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1539
Được thanks: 609 lần
Điểm: 9
Có bài mới Re: [STT Hay] Yêu Cũng Được Không Yêu Cũng Được Dành Cho Mọi Người - Điểm: 9

11. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

12. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

13. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

15. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

16. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

17. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

18. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

19. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

20. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.12.2017, 01:41
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1539
Được thanks: 609 lần
Điểm: 9
Có bài mới Re: [STT Hay] Yêu Cũng Được Không Yêu Cũng Được Dành Cho Mọi Người - Điểm: 4

1. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

22. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy…Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

23. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

24. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.01.2018, 21:32
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1539
Được thanks: 609 lần
Điểm: 9
Có bài mới Re: [STT Hay] Yêu Cũng Được Không Yêu Cũng Được Dành Cho Mọi Người - Điểm: 10
1.Đau khổ nhất là khi … Thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện … Yêu ai đó đến vô cùng mà vẫn hải chia tay 2. Đêm nay… Đêm mai… Đêm mai nữa … Tôi nhớ một người, không nhớ tôi ! 3. Đôi khi … Chỉ là khoảng trống của một người để lại Mà cho dù… Có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy 4. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất Là điều khó nhất … nhưng Hạnh phúc đã muốn bay thì đôi tay làm sao mà giữ nổi … càng nắm chặt càng đau 5. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Khi một người không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ muốn rời bỏ bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm hết ! 6. Có những người mình yêu … nhưng lại không gần được Có những người nói yêu mình … nhưng lại không thể ừ được 7. Em không cần một người con trai tốt Em cần một người vì sợ em buồn mà luôn cố gắng sống tốt hơn 8. Bạn nên hiểu rằng … Có những người dù bạn có quan tâm họ như thế nào đi chăng nữa thì họ cũng chẳng bao giờ quan tâm đến bạn đâu! 9. Bạn học được gì sau nỗi đau ? Là vết thương sâu hơn vết xước Là đôi mắt không ngừng rơi lệ Là vết cắn đến tím môi Hay là những ký ức không thể xóa nhòa 10. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra “hạnh phúc” Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng “mỉn cười” 11. Sự phản bội mà ta nhân được hôm nay không phải vì ta không tốt hay ngu ngốc Mà là vì… Ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình !! 12. Bạn nên hiểu … Đàn ông khi nói yêu bạn thì chưa chắc đó là sự thật … Nhưng nếu hắn nói không còn yêu bạn nữa thì chắc chắn đó là sự thật 13. Phụ nữ chỉ nhớ những người làm cho họ cười Đàn ông chỉ nhớ những người làm cho họ khóc 14. Cảm giác chua xót nhất trong tình yêu không phải là ghen Mà chính là “không có quyền” để ghen 15. Em không đủ dũng cảm để bước đến bên anh Nhưng… cũng không thể tự tin để nhìn anh yêu người khác 16. Cảm giác bình yên nhất với một cô gái là được người mình yêu ôm trọn vào lòng và quên đi tất cả mọi thứ xung quanh 17. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng … cũng có thứ mất đi rồi ta mới nhận ra rằng: đáng ra ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi mới đúng ! 18. Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng có ai nghe … em buồn mà không có ai thấu … cũng như cô đơn mà không có một người ở bên 19. Đừng buồn vì bạn không có được “người ấy” mà hãy cố gắng sống sao để sau này người ấy sẽ buồn gấp trăm lần vì không có được bạn ! 20. Sợ lắm thứ cảm giác tưởng chừng như đã ôm trọn được yêu thương … Rồi bỗng dưng một ngày những gì ta đang cố gắng lại như chưa từng tồn tạiTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.01.2018, 21:33
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1539
Được thanks: 609 lần
Điểm: 9
Có bài mới Re: [STT Hay] Yêu Cũng Được Không Yêu Cũng Được Dành Cho Mọi Người - Điểm: 10
21. Giá như ai đó biết sau mỗi tin nhắn hay status là cả tấm lòng yêu thương và sự quan tâm vô hạn 22. Nếu một ngày …  người con gái bạn yêu bật khóc Thì… Xin đừng cố hỏi lý do Đừng giận dỗi khi cô ấy chẳng nói gì Hãy … ngồi bên cạnh và nói: Tựa vào vai anh để khóc đi em 23. Em chỉ cần nhớ anh .. Anh sẽ bỏ hết mọi buồn khổ trong ngần ấy thời gian xa nhau để chạy đến bên em, ôm em vào lòng và nói “anh cũng nhớ em đến phát điên rồi” 24. Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra rằng: Trong cuộc đời có những người chỉ có thể tồn tại hình bóng trong trái tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời! 25. Cảm ơn ai đó vì những nỗi đau, sự vô tâm hời hệt để hôm nay tôi nhận ra rằng “mình nên dừng lại ở đâu” 26. Chẳng quan trọng lời nói yêu thương nhiều hay ít, quan trọng là những lời nói ấy có bao nhiêu tình cảm là thật! 27. Nếu mọi nỗi đau em đều có thể quên đi thì đâu cần phải tồn tại một thứ gọi là “nước mắt” 28. Trong tình yêu … đau đớn nhất không phải là không có được người ấy mà là khi có được rồi nhưng không thể giữ người ấy bên ta suốt đời 29. Em biết vị trí của mình ở đâu trong trái tim anh … Luôn ở bên cạnh nỗi đau và luôn ở phía sau hạnh phúc 30. Tận cùng của “nỗi đau” không phải là nước mắt … mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình! 31. Dù tình yêu có lớn cách mấy cũng không thể ngăn được thời gian …. vài tháng xa cách cũng đủ khiến yêu thương phai tàn 32. Mỗi lần ai đó nhắc tên anh trước mặt, em chỉ biết cười nhẹ và lờ đi tất cả. Cái cảm giác đó em mong rằng đừng ai nhắc đến nó nữa .. vì nó làm em rất đau 33. Thà mỉn cười và nói rằng mọi thứ đều ổn, còn dễ dàng hơn là giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra. Thà im lặng giữ lấy niềm đau còn hơn nói với nhau để rồi không lau được nước mắt 34. Nhạt nhòa … em khóc òa trong góc tối Bối rối … em nấc nhẹ từng cơn đau Xòe bàn tay … thả yêu thương vào gió Mong đau thương … nhanh chóng hóa tro tàn 35. 1 câu nói “tùy thôi” đủ làm ta thức trắng cả đêm để suy nghĩ 1 câu nói “muốn làm gì thì làm” đủ khiến ai đó đau khổ tâm can 1 câu nói “đến đâu thì đến” đủ làm ta trở nên sống lặng hơn Và chỉ một câu nói “Uh, vậy à” khiến nước mắt ai đó tuôn rơi không sao dừng lại được 36. Yêu đơn phương … là chìm đắm trong thứ cảm giác khi ngắm nhìn người ấy nhưng ánh mắt họ không bao giờ hướng về phía ta 37. Có những mối quan hệ dẫu biết … chẳng là gì của nhau. Nhưng … tim vẫn đau khi thấy đối phương bên người khác 38. Lần cuối em khóc vì anh … quan tâm anh Em sẽ ngừng khóc… ngừng yêu thương 39. Rất dễ dàng để nói “Tớ đang bận” khi ai đó cần bạn Nhưng chỉ khi … chính bạn phải nghe 3 từ đó vào lúc bạn cần ai đó bên cạnh bạn mới biết nó đau đớn như thế nào 40. Con tim em không cần anh một lần nữa thương hại … Đôi chân em vẫn đủ sức để tự đứng lên 41. Nhớ lại “quá khứ” chỉ làm ta thêm buồn Nhắc lại “kỷ niệm” chỉ làm ta thêm đau Thôi thì cứ “quên mau” để “nỗi đau” như chưa từng tồn tại 42. Tình yêu không bao giờ có lỗi. Lỗi là hai người yêu nhau mà không biết hai chữ … “Vì nhau”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.01.2018, 06:35
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1539
Được thanks: 609 lần
Điểm: 9
Có bài mới Re: [STT Hay] Yêu Cũng Được Không Yêu Cũng Được Dành Cho Mọi Người - Điểm: 9

Lý Do Cho Một Tình Yêu

Một cô gái hỏi bạn trai của mình :
-Tại sao anh yêu em?
-Sao em lại hỏi như thế, sao anh tìm được lí do chứ! - chàng trai trả lời
-Không có lí do gì tức là anh không yêu em
-Em không thể suy diễn như thế được
-Nhưng bạn trai của bạn em luôn cho cô ấy biết lí do anh ta yêu cô ấy
-Thôi được, anh yêu em vì em xinh đẹp, giỏi giang, nhanh nhẹn. Anh yêu em vì nụ cười của em, vì
em lạc quan. Anh yêu em vì em luôn quan tâm đến người khác
Cô gái cảm thấy rất hài lòng

Vài tuần sau cô gặp phải một tai nạn khủng khiếp, nhưng rất may cơ vẫn còn sống. Bỗng nhiên cô trở nên cáu kỉnh vì cô thấy mình vô dụng . Vài ngày sau khi bình phục cô nhận được lá thư từ bạn trai của mình
"Chào em yêu
Anh yêu em vì em xinh đẹp . Thế thì với vết sẹo trên măt em bây giờ anh không thể yêu em được nữa
Anh yêu em vì em giỏi giang nhưng bây giờ có làm được gì đâu . Vậy thì anh không thể yêu em
Anh yêu em vì em nhanh nhẹn nhưng thực tế là em đang ngồi trên xe lăn . Đây không phải lí do giúp anh có thể yêu em
Anh yêu em vì nụ cười của em. Bây giờ anh không thể yêu em nữa vì em lúc nào cũng nhăn nhó, than vãn
Anh yêu em vì em quan tâm đến người khác nhưng bây giờ mọi người lại phải quan tâm đến em quá nhiều. Anh không nên yêu em nữa
Đấy em chẳng có gì khiến anh phải yêu em vậy mà anh vẫn yêu em . Em có cần lí do nào nữa không em yêu
Cô gái bật khóc và chắc chắn cô không cần một lí do nào nữa . Còn các bạn có bao giờ hởi những người thân của mình vì sao họ yêu bạn không? Tình yêu đôi khi không nhất thiết phải cần lí do đâu bạn ạ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 07.02.2018, 13:25
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1539
Được thanks: 609 lần
Điểm: 9
Có bài mới Re: [STT Hay] Yêu Cũng Được Không Yêu Cũng Được Dành Cho Mọi Người - Điểm: 10

10 sự thật thú vị về tình yêu

Yêu là một dạng cảm xúc kỳ lạ của con người, chứa đựng những hoạt động phức tạp mà không chỉ đơn thuần xuất phát từ trái tim như nhiều người vẫn nghĩ. Theo đó, các nhà nghiên cứu vẫn không ngừng nghiên cứu về dạng cảm xúc độc đáo này.

Dưới đây là 10 nghiên cứu mới nhất về các vấn đề thú vị trong tình yêu.

1. Quét não cho biết “tuổi thọ” tình yêu

Các nhà nghiên cứu tại trường ĐH Brown ở Rhode Island, Mỹ đã tiến hành một thử nghiệm quét cộng hưởng từ (MRI) não bộ của 12 người đang đắm chìm trong tình yêu trong vòng 3 năm.

Phương pháp này phát hiện các biểu hiện hoạt động của não dựa trên nồng độ oxy tập trung về não. Thông qua quét MRI, hoạt động trong não khi diễn ra các trạng thái cảm xúc đặc biệt được thể hiện rất rõ.
Các nhà khoa học thấy rằng, trong 6 người có mối quan hệ lâu dài, phần não bộ sản sinh ra những phản ứng tích cực khi nhìn thấy vẻ đẹp bên ngoài đối tác của họ.

Với 6 người còn lại, phần não này thể hiện mức hoạt động thấp hơn. Các nhà khoa học cho rằng, điều này có thể giúp dự đoán một mối quan hệ có thể kéo dài hay không.

2. Tình yêu chỉ chiếm 1/3 hoạt động của não khi yêu

Các nhà khoa học tại trường ĐH Rutgers (Mỹ) khi nghiên cứu về tình yêu lãng mạn và hoạt động của não bộ đã nhận ra rằng: Tình yêu lãng mạn chỉ là một trong ba dạng hoạt động của hệ thống não bộ khi yêu. Bên cạnh đó, hoạt động não kiểm soát nhận thức, sự ham muốn và bản năng duy trì nòi giống.
Song đây cũng chính là dạng hoạt động não tiến hóa hơn của con người so với các loài chim và động vật có vú. Dạng hoạt động này của não là động lực tạo nên sức mạnh đặc biệt của tình yêu. Điều này có thể khiến cho mọi người sống lạc quan, có trạng thái tinh thần vui vẻ và sống lâu hơn.

3. Chia sẻ tình cảm trên mạng xã hội – Nên hay không?

Các nhà nghiên cứu của trường ĐH Kansas (Mỹ) đã làm một cuộc nghiên cứu và đưa ra kết luận, hầu hết mọi người không thích đối tác của mình chia sẻ công khai những cảm xúc, tình cảm về mối quan hệ của họ trên “vũ trụ Facebook”.

Những người tham gia cuộc nghiên cứu nói rằng, họ cảm thấy ít thân mật hơn nếu “đối tác”của họ cứ công khai những suy nghĩ nói lên cảm nhận về tình yêu của họ.

4. Du lịch giúp “hâm nóng” tình cảm

Một cuộc khảo sát với hơn 1.000 người Mỹ trưởng thành cho thấy, các cặp vợ chồng đi du lịch cùng nhau thường có mối quan hệ tình dục tốt hơn.

Gần 2/3 những người được khảo sát gần đây của Hiệp hội Du lịch Mỹ cho biết, một kỳ nghỉ cuối tuần giúp họ “kết nối” tình cảm với nhau hơn là một món quà. Và gần 30% người được khảo sát nói rằng, đời sống tình dục của họ thực sự được cải thiện sau khi đi du lịch cùng nhau.
5. Liên hệ giữa việc nhà và xu hướng quan hệ tình dục của đàn ông

Các nghiên cứu trước đây cho rằng, những người đàn ông đã lập gia đình có xu hướng quan hệ tình dục nhiều hơn nếu tích cực làm các việc vặt trong nhà như nấu cơm, giặt giũ…

Một nghiên cứu gần đây của nhóm các nhà khoa học Mỹ và Tây Ban Nha lại cho biết, những người đàn ông thường chia sẻ việc nhà có xu hướng quan hệ tình dục ít hơn so với nam giới trong những cuộc hôn nhân truyền thống mà người vợ “xử lý” tất cả các việc vặt trong nhà.
6. Nét tương đồng giữa các đôi yêu nhau

Các nhà khoa học ở trường ĐH Liverpool (Anh) giải thích rằng, não của chúng ta thường ưa thích những khuôn mặt thân quen. Do đó, bạn sẽ thấy rất nhiều đôi yêu nhau trông giống nhau như anh trai và em gái.

7. Lượng hormone ảnh hưởng tới cách cư xử trong tình yêu

Oxytocin là một loại hormone được tiết ra ở vùng dưới đồi, dự trữ ở thùy sau của tuyến yên. Khi vùng dưới đồi gửi một tín hiệu thần kinh đến tuyến yên thì oxytocin sẽ được giải phóng. Chất hóa học này đảm nhận vai trò như một liên kết trong tình yêu.

Một trong những nghiên cứu gần đây tại trường ĐH Zurich (Thụy Sĩ) đã chỉ ra rằng: những người đàn ông có nhiều oxytocin hơn thường có xu hướng “rút lui” trong những cuộc xung đột với bạn tình. Đó là những người thường cười khá nhiều, hay giao tiếp bằng ánh mắt và thường xử sự khá tốt dù xảy ra bất đồng.
8. Ánh mắt ảnh hưởng tới việc gây chú ý với “đối tác”

Một nghiên cứu gần đây phát hiện rằng, khi một phụ nữ bước vào phòng, cô ấy sẽ thu hút được nhiều sự chú ý từ nam giới hơn nếu đưa mắt hướng về một người đàn ông bất kỳ nào đó.

Các nhà khoa học trường ĐH Dartmouth (Mỹ) đã yêu cầu những người đàn ông tham gia nghiên cứu nhìn vào ảnh các cô người mẫu. Trong đó, một vài cô nhìn thẳng trực diện và một vài cô quay đi chỗ khác.

Kết quả là những cô gái nhìn thẳng trực diện được yêu thích nhiều hơn. Các nhà nghiên cứu kết luận, ánh mắt của các cô gái là một vũ khí có sức mạnh to lớn. Đó là một hình thức giao tiếp phi lời nói hiệu quả và để lại nhiều ấn tượng nhất.

9. Thời điểm quyết định tình yêu trở nên “say đắm”

Mọi người thường nghĩ rằng, khi yêu say đắm một ai đó có nghĩa là tình cảm đã chuyển sang một giai đoạn khác nhưng trên thực tế không phải vậy. Theo các nhà nghiên cứu tại trường ĐH ở London (Anh) khi bạn bắt đầu yêu đã là lúc bạn say đắm.

Đối với người bắt đầu yêu, lượng serotonin trong não giảm gây ra sự ám ảnh. Sau đó, lượng cortisol – một “hormone căng thẳng” lại được sản sinh ra nhiều hơn gây huyết áp cao và mất ngủ.

Tồi tệ hơn nữa khi chúng ta nhìn vào khuôn mặt người yêu mới của mình, các mạch thần kinh kiểm soát hành vi xã hội bị ngăn cản, kìm nén lại. Điều đó giải thích vì sao người ngoài cuộc lại thường tỉnh táo và nhìn được nhiều điều hơn những người bị “che mắt” vì tình yêu.

10. Nhận biết tình cảm qua khoảnh khắc

Nghiên cứu hành vi của những người độc thân, các nhà khoa học trường ĐH Pennsylvania (Mỹ) kết luận, con người không cần quá nhiều thời gian hay thông tin để biết tình cảm yêu mến của mình với người khác.

Họ phát hiện ra rằng, cả nam và nữ đều có khả năng tương thích nhau trong khoảnh khắc gặp mặt nhờ sử dụng những dấu hiệu thị giác ban đầu. Những yếu tố khác như tôn giáo, giáo dục hay thu nhập đóng vai trò không nhiều trong chuyện tình cảm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 11.02.2018, 00:53
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1539
Được thanks: 609 lần
Điểm: 9
Có bài mới Re: [STT Hay] Yêu Cũng Được Không Yêu Cũng Được Dành Cho Mọi Người - Điểm: 10

Là đợi duyên hay hết duyên suy cho cùng đó là lúc tâm hồn ta thật sự thanh thản. Buông bỏ hết những tranh đoạt, lo toan ngoài kia, tha thứ cho những tình cảm đứt đoạn, tha thứ cho những người chỉ đến ghé thăm ta và tha thứ cho chính mình. Sống trên đời này mọi chuyện đều có một chữ Duyên. Với những người lướt qua cuộc đời ta, có người ở lại có người ra đi đều là duyên, ta trân trọng tất cả vì dù ít hay nhiều, tốt hay xấu, chúng ta cũng đã có cho nhau những kỉ niệm đẹp riêng chúng ta tạo nên.

Cuộc đời này là những chuỗi ngày tựa dòng nước chảy trôi và ta chính là người chèo lái con thuyền thuộc về mình, trong suốt cuộc hành trình ấy sẽ có những “lữ khách” ghé thăm ta một đoạn đường, sẽ có người lên ắt hẳn có người xuống, cũng có những người chưa dứt hành trình mà họ đã đột ngột bỏ ta đi, có những người cố gắng lên được chuyến đò ấy để được đi với ta một đoạn rồi lại rẽ ngang. Cho đến đích của cuộc hành trình ta mới có thể nhận ra ai là người còn lại cuối cùng trên chiếc thuyền cuộc đời mình, là người đủ duyên đủ phận bên ta.

Đợi duyên

Một mối quan hệ để bắt đầu cần có một chữ Duyên. Duyên để ta và người gặp được nhau giữa hàng vạn người, Duyên để người cùng ta đồng hành một đoạn đường không biết sẽ bao xa nhưng chúng ta đều nguyện bằng lòng. Khi cô đơn quá lâu chúng ta thường ghen tị với hạnh phúc, ghen tị với tình yêu và tính toán với mọi người “Tại sao họ yêu nhau, họ hạnh phúc còn mình thì không? Tại sao giữa những người lướt qua đời ta, không một ai thuộc về riêng ta? Tất cả đều được vẹn toàn trừ ta?

Chuyện gì đến sẽ đến, hãy tin đi. Rồi sẽ có một ai đó thuộc về riêng ta, đợi chúng ta ở nơi nào đó trên đường đời, rồi sẽ có người cùng ta vẽ nên những đoạn hồi ức đẹp. Có thể người mà ta mong vẫn đang ở một nơi nào đó, họ cũng cô đơn. Giữa đợi một người thật sự thuộc về mình và nắm vội tay một người không thương chỉ vì ta sợ cô đơn, ta không còn đủ kiên nhẫn để chờ đợi hạnh phúc nữa, ta sẽ chọn gì? Có thể ta đã cô đơn quá lâu, một mình chật vật với cuộc sống này trong thời gian dài và mệt nhoài nhưng đừng vì thế mà nhắm mắt chấp nhận một người – đến bản thân mình còn không có niềm tin, có đáng không?

Tất cả không thể cưỡng cầu, chuyện tình cảm cũng vậy. Điều duy nhất chúng ta cần là sống thật vui vẻ, làm những điều mình muốn và mua những thứ mình thích. Tận hưởng cuộc sống xung quanh mình. Hãy thật rạng rỡ, lạc quan mà đối diện với tất cả. Nếu có ai đó bất chợt hỏi bạn “Sao bây giờ vẫn một mình?”, đừng vội chạnh lòng, bạn chỉ cần mỉm cười và đáp “Vì mình đang đợi duyên”.

Hết duyên

Có những chữ duyên được viết lên bằng sự nhẹ nhàng không chút đắn đo cho một mối quan hệ không đáng. Cũng có chữ duyên méo mó, gượng gạo mà người ta phải buộc lòng viết lên sau những níu kéo, hàng tá tổn thương, hàng ngàn lần tự nhủ, sau những lí do để ngụy biện, cuối cùng khi tâm hồn đủ thanh thản, lí trí đủ vững vàng và trái tim đủ mạnh mẽ, ta tìm được lời đáp cho mối quan hệ đã vỡ đó, thật ra ta và người là hết duyên thật rồi, buông tay thôi!

Khi đã trải qua những cùng cực oán trách vì một đoạn tình cảm không thể cứu vãn, khi nếm đủ những dằn vặt, tự vấn bản thân vì những đổ vỡ đó, hay sau những trách móc dành cho người, sau tất cả những chênh vênh ấy, ta cơ hồ tự giải thoát cho chính mình, tự tha thứ cho cuộc đời, ta và người là hết duyên. Thời gian rồi sẽ giúp ta nhận ra bất cứ một mối quan hệ nào để bắt đầu cần có một chữ Duyên, để đi được với nhau quãng đường dài càng cần chữ Duyên. Ta và người rẽ hướng khác nhau chẳng qua chỉ là duyên cạn, nghĩa tàn. Chúng ta không hề có lỗi.

Là đợi duyên hay hết duyên suy cho cùng đó là lúc tâm hồn ta thật sự thanh thản. Buông bỏ hết những tranh đoạt, lo toan ngoài kia, tha thứ cho những tình cảm đứt đoạn, tha thứ cho những người chỉ đến ghé thăm ta và tha thứ cho chính mình. Tất cả thật sự là một quãng đường dài sau những dằn vặt, những trải lòng khi đến một giới hạn nào đó ta cũng tự học được cách chấp nhận, tìm đến sự an nhiên để tự nói với bản thân rằng “TẤT CẢ ĐỀU TÙY DUYÊN”.

Sống trên đời này mọi chuyện đều có một chữ Duyên. Với những người lướt qua cuộc đời ta, có người ở lại có người ra đi đều là duyên, ta trân trọng tất cả vì dù ít hay nhiều, tốt hay xấu, chúng ta cũng đã có cho nhau những kỉ niệm đẹp riêng chúng ta tạo nên.

Hãy nhẹ nhàng, an nhiên với cuộc đời!

Rồi ta sẽ hạnh phúc…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 22.02.2018, 19:00
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1539
Được thanks: 609 lần
Điểm: 9
Có bài mới Re: [STT Hay] Yêu Cũng Được Không Yêu Cũng Được Dành Cho Mọi Người - Điểm: 10

Em sẵn sàng buông tay anh rồi đấy

Đăng bởi: Tường Vi

Anh à! Em đã sẵn sàng buông tay anh ra. Thực sự phải buông tay thôi bởi vì em đã mệt nhoài, bước chân em nặng trĩu, cánh tay đã mỏi nhừ theo những ngày tháng chạy theo cái bóng của anh. Và giờ đây em đã tự nhủ với mình rằng em đã sẵn sàng rồi, sẵn sàng cho cái việc mà em nghĩ em sẽ chẳng bao giờ làm được đâu, đó là buông tay và ra đi…

Ngày anh đến bên cạnh, em vỡ òa trong hạnh phúc, em không có hình mẫu lý tưởng nào, nhưng em lại đinh ninh, anh đúng là người em cần và em đã tìm thấy: trưởng thành, hiểu chuyện, biết cách cư xử và làm chủ yêu thương.

Con gái mà anh nhỉ, ai chẳng thích được quan tâm, được người yêu chăm sóc, được là sự ưu tiên số 1, em cũng vậy, em cũng muốn là một phần trong cuộc sống vốn dĩ rất bận rộn của anh.

Mà hơn ai hết em nghĩ anh hiểu rõ điều đó – một người từng trải, trưởng thành và dày dặn kinh nghiệm yêu đương, ấy vậy mà anh vẫn để em dỗi hờn trách móc.

Anh vô tâm- chưa một lần hẹn hò em vào cuối tuần, chưa từng mong ngóng đến ngày gặp em, ấy vậy mà em lại sướng rơn khi anh nói "anh thương em mà" và cứ tin vào câu nói ấy mà tôn thờ tình yêu này, hết lần này đến lần khác, dù đôi lúc em mệt mỏi và hụt hẫng biết nhường nào.

Em yêu anh bằng cả trái tim, nhưng em dùng cả lý trí để buồn. Thế nên em hiểu, nếu thật sự có tình cảm với em, chắc anh đã không như thế. Vì người ta nói, đâu ai có thể vô tâm với ai hoài, nói gì đây lại là tình yêu.

Rồi khoảnh khắc em mệt mỏi nói chia tay, đáp lại em, anh im lặng.

Em có ngu ngốc quá không, khi cứ day dứt trong lòng rằng em là người buông tay trước.

Em có ngu ngốc quá không, khi đã yếu mềm và hỏi rằng "anh có từng thương em?".

Sự im lặng đôi khi đáng sợ thật anh ạ, hay ít ra nó là nỗi ám ảnh trong em ngay lúc này, em đã quá thi vị ư, hay em tự tin rằng anh sẽ nhìn ra sai sót và đối xử bằng cả tấm lòng với em?

Hay anh đã chờ đợi và sẵn sàng cho sự chia tay từ lâu lắm?

Anh nè, nếu có thể sau này anh đừng sinh con gái nhé.

Vì em nghe đâu đấy ai đó nói rằng, "cuộc sống này có vay ắt có trả". Em sợ sau này khoảnh khắc khi anh nhìn cô con gái bé bỏng của mình, đau khổ, buồn bả khi bị người yêu ruồng bỏ ra đi mà ko nói một lời nào...lúc đó, chắc hẳn anh sẽ đau lòng lắm.

Em chẳng muốn thừa nhận bản thân bị anh lừa, vì thật lòng, em biết mình thương anh, nhiều lắm.

Thế nhưng em muốn anh biết, khi anh chọn xa em trong im lặng, ngày tháng đó, em thật sự đã khốn khổ vô cùng...

Không phải em vô tâm, cũng chẳng phải em thờ ơ không hiểu, cuộc tình mình đang tàn lụi. Em cũng đã từng nhiều lần hỏi chính mình rằng: “Em có nên nhường anh lại cho yêu thương khác”. Em hỏi con tim mình thế đấy, nhưng em… không có câu trả lời. Vì vậy, nếu thấy cần, anh hãy tự ra đi. Em có thể chịu được sự chia tay của anh

Em là cô bé ngốc nghếch, em cố gắng giữ một người không thuộc về mình. Em bị cái quá khứ của một cuộc tình có “bề dày lịch sử” quá lớn đè nặng. Có đôi khi, nghe người ta nói những lời ngưỡng mộ về tình yêu của hai đứa, em nén một tiếng thở dài. Giá mà em có thể nói ra rằng, đó là câu chuyện của những tháng ngày xưa cũ. Còn hiện tại, yêu thương đã quá nhạt nhòa.

Chúng ta, bao gồm cả em và anh… đều là những người tốt. Mà thường, trong tình yêu , chỉ toàn người tốt làm tổn thương nhau. Bởi nếu không tốt, có lẽ anh đã bỏ em rồi. Hoặc nếu không tốt, em cũng đã phũ phàng chia tay anh. Nhưng chúng ta nghĩ cho cảm giác của người kia quá nhiều, dù rằng, cảm giác trong lòng mình là sự chật chội và ngột ngạt lắm rồi.

Chúng ta nghĩ cho cảm giác của người kia quá nhiều, dù rằng, cảm giác trong lòng mình là sự chật chội và ngột ngạt lắm rồi.

Em và anh đã từng yêu nhau nhưng tình yêu đó theo thời gian đã phai nhạt dần. Không phải đó là một cuộc tình hời hợt, cũng không phải chúng ta không yêu nhau thật lòng. Chỉ đơn giản là, sau những tháng ngày hiểu hơn về nhau, chúng ta nhận ra rằng chúng ta không phù hợp. Ở đâu đó, một nửa đích thực vẫn đang chờ ta…

Anh là một người đàn ông tốt và có trách nhiệm. Anh có trách nhiệm với cảm giác và danh dự của em. Anh thương em, cô gái đã yêu anh từ độ tuổi 20 ngây thơ và trong trắng. Anh sợ nếu cuộc tình này tan vỡ, em sẽ bơ vơ và không biết bước tiếp trong đời thế nào. Dẫu có ra sao, một cuộc tình đổ vỡ thì con gái vẫn là người chịu thiệt thòi. Em hiểu cảm giác và suy nghĩ đó của anh. Em hiểu như hiểu chính cảm xúc đang chạy trong tim mình vậy.

Nếu em có thể òa khóc lên, có lẽ em sẽ vơi đi phần nào sự hụt hẫng trong lòng. Nhưng em không có lí do nào để làm thế. Anh vẫn đối xử tốt với em, vẫn trong vai người đàn ông yêu em… Em vẫn giống như cô gái hạnh phúc trong tình yêu… Vậy thì em có thể khóc vì điều gì đây?

Nhưng trong lòng em biết… tình cảm anh dành cho em lúc này chỉ là chút tình nghĩa của nhiều năm gắn bó. Tình yêu là thứ đã bay biến theo thời gian mất rồi. Em biết nhưng em lại không có can đảm để nói ra sự thật, để hành động một điều gì đó giải thoát cho anh khỏi hoàn cảnh này.

Em biết, lòng anh nặng trĩu. Khi trái tim không còn biết rung động vì nhau, nhưng vẫn phải gắn bó, phải cố làm như mình còn đang yêu say đắm là một nỗi khổ tâm ghê lắm. Và em, em cũng vậy thôi, phải cố tỏ ra như mình hạnh phúc trước sự quan tâm của một người mà mình biết anh ấy đã hết yêu rồi cũng khổ đau không kém…

Em biết, chỉ còn mình em yêu thương, còn anh… tình yêu đó đi mất rồi. Em biết nhưng lại hèn nhát không dám buông tay anh. Em đã bao lần tự hỏi trái tim mình, nếu em nhường anh cho một ai khác, cho một nơi yêu thương thuộc về anh có được không? Nhưng em không tìm được câu trả lời…

Hãy nói đi anh… nếu em không thể nói ra lời chia tay thì xin anh hãy làm điều đó. Có duy trì một tình yêu đã hết là điều đau khổ cho cả hai. Mà em yếu đuối quá, vậy nên trách nhiệm nặng nề này, anh hãy cố làm lần cuối cùng vì em.

Lời kết: 1 lần em đã ôm tan vỡ, em đã ôm trọn tất cả niềm đau. Biết rằng, tan vỡ đó là điều mà em tiếc nuối nhất trong đời! Trong tim em, có biết bao cảm giác không tên. Bây giờ, em đã sẵn sàng, sẵn sàng chia tay anh. Em mạnh mẽ, em không cần ai phải chở che, không cần hay nói đúng hơn là không muốn san sẻ tình cảm của anh với bất kì ai.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 10.03.2018, 18:36
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1539
Được thanks: 609 lần
Điểm: 9
Có bài mới Re: [STT Hay] Yêu Cũng Được Không Yêu Cũng Được Dành Cho Mọi Người - Điểm: 10

Miệng là của người khác, cuộc đời của chính mình, đừng chỉ vì một câu nói…

Đời người ngắn ngủi, tạm bợ, chớ vì một câu nói của người khác, mà làm mất đi niềm vui ngày hôm nay của bạn.

Đời người ngắn ngủi vô thường, đừng mãi ôm giữ trong lòng những khổ đau. Nhất định cần nhớ kỹ…

1. Nhìn rõ nhưng không cần nói rõ

Rất nhiều chuyện, chỉ cần trong tâm mình hiểu rõ là được rồi, không nhất thiết phải nói ra.

Đừng nên làm con nhím xù lông, phóng vào người khác lại làm tổn thương chính mình. Có một số việc không cần phải ghi nhớ ở trong lòng.

2. Sống ở đời quan trọng là có nhìn thấu hay không

Nhìn thấu sự tình, bạn sẽ hiểu cần làm như thế nào.

Nhìn thấu nhân tình, bạn sẽ hiểu cần phải đối đãi ra làm sao.

Cho nên, chỉ cần dụng tâm một chút, còn những thứ khác chỉ là tiếp nhận.

3. Miệng là của người khác, cuộc sống là của chính mình, trong khi học cách vừa thỏa hiệp với người khác mà vẫn giữ được những nguyên tắc cơ bản của chính mình.

Trời cao thực sự rất công bằng, khi một cánh cửa vận mệnh của bạn đóng lại, thì sẽ đồng thời mở ra cho bạn một cánh cửa khác.

4. Đừng dễ dàng buông lời hứa hẹn, vì khi không thực hiện được lời hứa đó, thì còn tệ hơn không hứa rất nhiều lần

Đừng chỉ biết nói lời suông, hy vọng càng lớn, thì thất vọng sẽ càng nhiều.

Đời người, biết bao kẻ đến người đi, có một số người chính là duyên phận đáng trân quý, có một số, đối với bạn mà nói, có thể chính là sai lầm.

Có đôi khi, chúng ta yêu thích một người, cũng bởi vì hai người có những điểm tương đồng với nhau.

Tuy nhiên, khi đến một giới hạn nào đó, chúng ta lại vì hiểu rõ nhau mà chia lìa.

Bởi vì, có lúc chúng ta chán ghét một người nào đó, cũng chỉ vì người đó và bạn có quá nhiều điểm giống nhau.

Hãy vì bản thân mình, thắp lên một ngọn đèn…

Bạn phiền muộn, là bởi vì chính mình không đủ rộng rãi.

Bạn lo nghĩ, là bởi vì chính mình không đủ thong dong.

Bạn đau khổ, là bởi vì chính mình không đủ kiên cường.

Bạn rầu rĩ, là bởi vì chính mình không đủ ánh dương.

Bạn ghen ghét, là bởi vì chính mình không đủ ưu tú…

Chỉ cần có người sống trên cõi đời này, thì tất sẽ có thị phi. Tức giận là một hành động ngu ngốc, chính là lấy lỗi lầm của người khác để trừng phạt chính mình.

Trời cao thực sự rất công bằng, khi một cánh cửa vận mệnh của bạn đóng lại, thì sẽ đồng thời mở ra cho bạn một cánh cửa khác.

Con người, lúc sinh ra đơn độc, khi ra đi, cũng chỉ một mình đơn độc.

Chỉ có bản thân, mới có thể suy nghĩ cho mình, cũng chỉ có bản thân, mới có thể vượt qua được những quan ải ở trong lòng mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 500 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 43, 44, 45

2 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 18, 19, 20

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 9, 10, 11

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 13, 14, 15

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 31, 32, 33

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C876

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 22, 23, 24

8 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 24, 25, 26

9 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 31, 32, 33

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 10, 11, 12

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 53, 54, 55

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 7, 8, 9

13 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 7, 8, 9

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 6, 7, 8

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 40, 41, 42

16 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 11, 12, 13

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 7, 8, 9

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1, 2, 3

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 25, 26, 27

20 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1, 2, 3, 4


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO
Cà Ri Bơ
Cà Ri Bơ

Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 613 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 269 điểm để mua Cô gái và thần đèn
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 582 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1180 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 553 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1917 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 356 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 525 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1572 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 499 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 474 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.