Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 

Phòng thí nghiệm - Vân Thành Jun

 
Có bài mới 18.01.2018, 22:03
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 3991
Được thanks: 3891 lần
Điểm: 10.63
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Phòng thí nghiệm - Vân Thành Jun - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6

Edit: Thỏ

Đã ba mươi chín ngày kể từ khi  ‘hắn’ rời khỏi dưỡng dịch. ‘Hắn’ bỏ trốn, kỳ lạ ở chỗ tôi không cảm thấy ngạc nhiên. Dữ liệu thực nghiệm cho thấy, tôi không cần phải ngạc nhiên. Liên minh yêu cầu chúng tôi phải chế tạo một người có sức mạnh hủy diệt như vũ khí chiến tranh, nhưng không yêu cầu chúng tôi tìm cách kiểm soát hắn. Điều rõ ràng nhất là nhà giam nào cũng không thể vây hãm ‘hắn’.

Nhưng rốt cuộc ‘hắn’ chỉ bỏ trốn nửa ngày. Khi tôi biết ‘hắn’ bị tóm nhanh như vậy, lại có chút ngạc nhiên. Sau đó có người nói cho tôi biết, hắn gặp anh ta tự thú sau khi đã giết tươi tiến sĩ trương và tay trợ lý của lão ta. Tôi đã nghĩ ‘hắn’ sẽ trả thù. Để giữ được ‘hắn’, tôi đã phải bàn giao toàn bộ dữ liệu nghiên cứu trước kia tôi giấu diếm ra, tôi biết rõ giá trị của ‘hắn’ – – ‘hắn’ là thực nghiệm thành công duy nhất trong toàn bộ kế hoạch Siêu S. Là người tạo ra ‘hắn’, tôi cũng không nghĩ… (gạch chéo) – Thật tự hào, bởi vì tôi đã làm được điều mà rất nhiều nhân viên nghiên cứu khác không làm được. Nói tóm lại, nếu ‘hắn’ không xử lý sạch sẽ việc ‘hắn’ đã giết người, ‘hắn’ sẽ gặp nguy hiểm.

“Anh đang viết gì?” Một giọng nói vang lên cắt ngang động tác của nhân viên nghiên cứu.

Anh dừng tay, nhìn về chàng thanh niên đang ngồi trong phòng giám hộ. Hắn biếng nhác ngồi, mỉm cười nhìn anh qua hàng rào pha lê.

Bởi vì chàng thanh niên ngày càng nguy hiểm nên anh đã đổi cho hắn một ‘nhà giam’ hoàn thiện công năng. Nhân viên nghiên cứu chuyển đến nơi này, trong thâm tâm vẫn suy nghĩ – chỉ cần cấp trên chưa chính thức hạ lệnh làm thủ tục chuyển giao, hắn vẫn là vật thí nghiệm của anh như trước. Khoảng thời gian này anh sẽ chăm sóc hắn.

Nhìn vào đôi mắt hắn khiến nhân viên nghiên cứu có chút nghi hoặc. Anh không rõ vì sao hắn lại muốn tiếp tục hình thức hỏi đáp – điều mà bọn họ đã dừng từ lâu; tuy nhiên anh vẫn đáp lời: “Tôi viết nhật ký.”

“Nhật ký là gì?” Chàng thanh niên tiếp tục hỏi.

“… …” Anh khép vở, tạm dừng hồi lâu, rốt cuộc nói, “nghĩa là hằng ngày trải qua việc gì đều viết vào vở. Đó gọi là nhật ký.”

Khóe môi chàng thanh niên vẽ nên một đường cung thật lớn, chung quy là vẫn không nhịn được cười: “Ha ha ha, anh thật là, ôi đáng yêu chết mất!”

Tính cách thanh niên thay đổi, đây là sự thật mà nhân viên nghiên cứu đã sớm phát hiện ra; cho nên anh cũng không cảm thấy hắn suồng sã chỗ nào, chỉ bình tĩnh nhìn hắn bằng đôi con ngươi chuyên chú.

Chàng thanh niên cười đến đau bụng, rồi bình ổn cảm xúc trong người. Khóe môi nhẹ cong lên, nhìn anh hỏi: “Tôi có chuyện muốn hỏi anh. Vì sao anh tốt với tôi như vậy? Đối với anh mà nói, hẳn tôi không đơn thuần là vật thí nghiệm đúng không?”

“…”

“Sao thế, trả lời đi?” Chàng thanh niên vỗ tay. “Hay là để tôi bảo anh rằng, bởi vì trong túi áo của anh có một bức ảnh.”

Ánh mắt nhân viên nghiên cứu trở nên căng thẳng, bàn tay sờ đến bức ảnh trên ngực, trong đầu dâng lên sự khó ngờ.

“Anh đừng nghĩ rằng tôi trốn đi lần này chỉ để giết hai tên rác rưởi.” Hắn cười đến rạng ngời, “về cấu tạo của sở căn cứ, về kế hoạch nghiên cứu của các anh, về… anh, tôi đều tìm hiểu qua đấy, dù sao cũng dễ mà.”

Nhân viên nghiên cứu trầm mặc, lấy ảnh chụp trong túi ra. Trong ảnh có hai người con trai đứng cùng nhau, một là anh thời còn trẻ, một khác… có vẻ ngoài như đúc chàng thanh niên.

Thấy anh không trả lời, đáy mắt của hắn càng ngập tràn tối tăm,  như một trận gió lốc quét qua triệt để phá hủy lý trí của hắn. Chàng thanh niên thở sâu, nheo mắt, hoang dại hỏi: “Gã ta là ai?”

“Tướng quân trẻ tuổi nhất trong lịch sử Liên minh, đã mất tích mười năm trước.” Nhân viên nghiên cứu rốt cuộc hé môi. “Gien của cậu ta được đánh giá là gần với gien siêu S Thần cấp.”

“Đây cũng là nguyên nhân tôi mạnh hơn những vẫn thí nghiệm khác?”

“Có lẽ.”

“Anh không chắc? Vậy thì tại sao anh lại dùng gien của gã để chế tạo tôi?”

“…” Nhân viên nghiên cứu, “bởi vì chuyện riêng của tôi.”

“Cho nên tôi là thế thân của gã?” Chàng thanh niên siết tay thành đấm, hung tợn nhìn anh. “Cho nên anh tốt với tôi, bởi vì trong người tôi chứa gien của người anh yêu nhất?”

“Không phải người yêu.” Rốt cuộc nét mặt anh lại bình thản như cũ, “tôi đơn phương cậu ta, mà cậu ta không hề biết.”

Khuôn miệng đang há ra chậm rãi khép lại, sau đó chàng thanh niên chớp chớp đôi mắt. “Giờ anh còn thích gã không?”

Nhân viên nghiên cứu nói: “Chúng tôi xa cách lâu rồi, tôi không biết. Những việc này bây giờ là vô nghĩa với tôi.”

“…Ồ.”

“Còn chuyện gì chứ?” Nhân viên nghiên cứu hỏi, “không thì tôi đi nghỉ ngơi.”

“Chuyện à… chả còn chuyện gì nữa.” Hắn chuyển giọng, “nhưng anh muốn biết ngày hôm ấy tôi ‘xem’ được gì chăng?”

“Ngày hôm ấy?”

“Ngày mà lão tiến sĩ ép tôi đi thực nghiệm.”

“…” Nhân viên nghiên cứu xoay đầu nhìn hắn, “em chịu nói?”

“Cũng có gì để giấu diếm đâu.” Chàng thanh niên mỉm cười, gõ vào đầu mình, “tôi ‘xem’ quá trình những vật thí nghiệm được tạo ra, được nuôi thả, được nghiên cứu, được tách rời. Khoảng thời gian đó, thời điểm mà vật thí nghiệm phải hứng chịu từng dụng cụ thí nghiệm lên người đều hoàn chỉnh xuất hiện trong đầu tôi như cuốn phim chiếu chậm; a… tôi đau đến nỗi muốn tự sát.”

“Loài người cứ thích cường điệu nhân tính và đạo đức, nhưng tiến sĩ Trương lại ung dung sống mà không bị đau khổ gì khiến tôi rất lấy làm khó hiểu. Vì vậy tôi giết lão cho xong.”

“…”

Người trong căn cứ không cực đoan như tiến sĩ Trương, nhưng quả thật không người nào chú trọng đến nhân quyền của vật thí nghiệm. Nếu việc lão tiến sĩ tàn nhẫn làm tổn thương vật thí nghiệm truyền ra ngoài, cấp trên cùng lắm là khiển trách thôi. Nhân viên ở đây không ai nắm quyền hành bằng lão, cho nên chẳng ai đứng ra trừng phạt đâu.

“Cảm ơn anh đã thay tôi nện lão một đấm.” Khóe miệng thanh niên khẽ nhếch, “không ngờ anh gầy yếu thế mà nắm đấm cũng rất ngầu.”

“… …”

Lúc thấy lão già cưỡng chế thực nghiệm chàng thanh niên, anh đã không do dự mà nện vào mặt lão một đấm như trời giáng. Đến giờ anh vẫn không tìm ra nguyên nhân xúc động của mình.

“Anh thật đặc biệt.” Hắn chậm rãi nhướn mắt. “Cảm ơn anh.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.01.2018, 22:04
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 3991
Được thanks: 3891 lần
Điểm: 10.63
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Phòng thí nghiệm - Vân Thành Jun - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 7

Edit: Thỏ

Đã bốn mươi mốt ngày kể từ khi ‘hắn’ rời khỏi dưỡng dịch. Lệnh yêu cầu chuyển giao thực nghiệm đã phát xuống, tôi không cần theo dõi dữ liệu của ‘hắn’ rồi viết vào nhật ký nữa. Từ nay về sau sẽ có không dưới năm nhân viên nghiên cứu xuất sắc tiếp nhận ‘hắn’, tiếp tục giảng dạy và thực nghiệm ‘hắn’. Rồi ‘hắn’ sẽ ngày càng cường đại…

Đây là một chuyện tốt [ tuy rằng tôi hơi khó chịu ] (gạch chéo). Trước khi đi ‘hắn’ nhìn tôi rất nhiều, ‘hắn’ muốn ở cạnh tôi, nhưng cuối cùng ‘hắn’ không làm gì cả, cũng không nói; còn tôi, cái gì tôi cũng không hề làm… Cái gì cũng chưa từng nói.

“Nghiên cứu viên thân mến, anh có quyền đi vào trụ sở phòng thí nghiệm, nhưng vui lòng đừng làm những việc không thuộc phận sự khiến chúng tôi khó xử. Cảm ơn đã hợp tác, chúc anh tham quan vui vẻ.”

Cầm thẻ ID, đôi mắt anh có chút sững sờ. Anh dừng lại giây lát, sau đó đi vào trụ sở.

Có rất nhiều thiết bị thực nghiệm.

Đây là phản ứng đầu tiên của nhân viên nghiên cứu.

Rất nhiều người tài ba.

Đây là phản ứng thứ hai.

Nhưng còn ‘hắn’?

Đây là điều duy nhất anh muốn biết vào lúc này.

‘Hắn’ là thành công duy nhất của kế hoạch siêu S, nhất định sẽ nhận được sự bảo quản và săn sóc to lớn nhất, vậy nên nhân viên nghiên cứu đã biết mình nên tới chỗ nào.

Cuối đường, anh dừng lại, đôi mắt mở rất lớn, hơn nữa chuyển động không ngừng.

Ở trước mắt anh, chàng thanh niên, không phải – hoặc nên nói là người đàn ông, bị những xích khóa đặc chế trói chặt. Hạng mục tra cứu tinh thần xen kẽ trong đầu người đàn ông, nguồn kiến thức khổng lồ liên tục được nhập vào. Sắc mặt người đàn ông mệt mỏi tái nhợt, tình trạng của hắn cũng không tốt, thậm chí đã có thể nói… rất thống khổ.

Nhân viên nghiên cứu không suy nghĩ gì, bước nhanh để ngăn cản thao tác của người làm thực nghiệm: “Các anh không thể làm vậy, sẽ gây áp lực với tinh thần hắn.”

Người nọ rất kinh ngạc, rồi nghiêm khắc chỉ trích đàn em không biết phép tắc này. “Cậu là ai? Vào đây bằng cách nào?”

“Anh dừng thực nghiệm đi đã!”

Dường như cảm nhận được nhân viên nghiên cứu đã tới, người đàn ông hé mắt ra. Thu vào đáy mắt hắn là hình ảnh nhân viên nghiên cứu bị đám người kia giữ chặt, đuổi ra ngoài.

“Không ổn! Thể trạng của vật thí nghiệm đã xuất hiện tình huống dị thường, các tuyến tố đang tăng vọt lên!”

Nhân viên nghiên cứu nhìn chằm chặp người đàn ông, không ngừng giãy giụa. Người đàn ông nhìn anh, cũng sửng sốt giây lát, sau đó khóe môi cong lên, nhẹ nhàng cười.

“Nhanh chóng tiêm chất ức chế cho hắn!”

“Tuyến tố càng tăng vọt nhanh hơn trước, sắp vượt ngưỡng rồi!”

“Chất ức chế hiệu quả quá thấp!”

“Tăng lượng chất ức chế lên!”Cánh cửa lạnh lùng đóng lại, ngăn lại hiện trường nhốn nháo bên trong. Nhân viên nghiên cứu run rẩy lấy ra thẻ ID, lại bị hệ thống thông  báo không có quyền tiến vào lần nữa.

Mười phút, hai mươi phút, ba mươi phút…

Một giờ, hai giờ, ba giờ…

Người bên trong đi ra, cửa mở trong nháy mắt, anh vội vã lao vào.

“Để tôi vào xem!”

“Người này không phải nhân viên ở đây, mau bắt anh ta lại!”

“Cảnh vệ đâu!”

Một lần nữa nhân viên nghiên cứu bị đuổi ra ngoài, lần này không chỉ đuổi ra cửa mà còn bị đưa vào phòng tạm giam.

Nhưng anh không hề để ý, hoặc nên nói, suy nghĩ của anh đã vỡ nát rồi.

Trong đầu vẫn luôn quanh quẩn một câu.

Là mình hại ‘hắn.’


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.01.2018, 22:05
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 3991
Được thanks: 3891 lần
Điểm: 10.63
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Phòng thí nghiệm - Vân Thành Jun - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8

Edit: Thỏ

Đã bốn mươi lăm ngày kể từ khi ‘hắn’ rời khỏi dưỡng dịch. Mấy hôm nay tôi vẫn luôn tìm cách tiếp cận ‘hắn’, nhưng bây giờ không cần nữa. Một lần nữa ‘hắn’ lại bỏ trốn, không nhờ ai hỗ trợ, chỉ dựa vào thực lực của bản thân, nhẹ nhàng trốn thoát.

(tạm dừng hồi lâu)

Sau đó… ‘hắn’ đến tìm tôi.

Vừa chế tạo xong dụng cụ giải mã, nhân viên nghiên cứu đứng lên, thân thể bất chợt chao nghiêng vài cái. Anh đưa tay xoa mắt, ngẩng đầu, hoảng hốt vì thấy một bóng người phía trước.

Không biết có phải ảo giác hay không, thế mà anh thấy người đàn ông đang đứng mỉm cười với mình.

Đứng ở… trước mặt anh?

Nhân viên nghiên cứu bỗng trợn to mắt, hoảng loạn lùi về phía sau, ngay cả dụng cụ giải mã trên tay cũng đánh rơi xuống đất.

Khóe môi người đàn ông cong lên khiến gương mặt điển trai càng thêm rạng ngời. Hắn thản nhiên nhặt dụng cụ giải mã lên, nhìn về phía nhân viên nghiên cứu. “Thứ này dùng để làm gì?”

“Dùng để cứu tôi?”

Nhân viên nghiên cứu nhìn hắn, thật tình nói: “Phải.”

“Ồ.” Người đàn ông cười đáp, “dùng loại này còn chưa kịp mở cửa, em đã bị họ tóm lấy rồi.”

“… …”

“Nhưng mà, dù sao tôi đã ở đây, nó cũng không cần thiết nữa.” Người đàn ông đem dụng cụ đặt lên bàn.

“Cậu… thoát ra bằng cách nào?” Nhân viên nghiên cứu nóng nảy, “còn bọn họ?”

Ngón trỏ người đàn ông đặt trước môi: “Khẽ thôi – – lần này tôi không có nhiều thời gian, cho tôi ôm em một chút thôi, được chứ?”

“…..”

“Tôi biết em không muốn, nhưng cũng chả sao cả.” Hắn ngồi xuống ghế tựa, vắt chéo chân, đôi tay đặt trước bụng. Đối với ánh mắt khó hiểu của nhân viên nghiên cứu, người đàn ông chuyên chú nhìn anh, “đến gần tôi đi nào.”

“…..?”

Ngữ khí người đàn ông tràn ngập tính chỉ thị, điều này khiến cho anh có cảm giác không thoải mái. Nhưng ngay sau đó, anh phát hiện cơ thể của mình bỗng nhiên nghe lời sai khiến ấy, bước về phía người đàn ông.

…..!!

Dáng vẻ người đàn ông vẫn nhàn nhã như cũ, ngón tay đều đặn gõ trên thành ghế, từng nhịp từng nhịp như những đòn nặng nề gõ trong lòng nhân viên nghiên cứu.

“Quần áo chướng mắt quá, cởi sạch đi.”

Đôi con ngươi hiện lên sự khó tin và rung chuyển như sóng gió, môi anh khẽ nhếch, tuy nhiên chẳng thốt được câu nào. Anh run rẩy cởi trang phục, bởi vì nghiên cứu dụng cụ giải mã đã khiến anh mệt lả người, cho nên ngón tay liên tục trượt trên nút thắt.

Thẳng đến bây giờ, nhân viên nghiên cứu chưa nhận thức được chuyện gì đã xảy ra. Thậm chí anh cho rằng bản thân đã hôn mê bất tỉnh, hiện tại đang ở trong cơn mộng lạ lùng.

Áo khoác cởi đi.

Áo trong cởi đi.

Quần ngoài cởi đi.

Không…

Dưới ánh mắt nóng bỏng của người đàn ông, nhân viên nghiên cứu đưa tay chạm vào quần lót của mình, tần suất run rẩy ngày càng kịch liệt.

Không cần…

“Đủ rồi.” Người đàn ông búng tay một cái, động tác của anh hoàn toàn ngừng lại. Anh khẽ nhếch môi, không ngừng hít thở, con tim vốn đang đập loạn nhịp rốt cuộc cũng bình ổn như trước, anh vã mồ hôi lạnh ra.

“Bây giờ đến ôm lấy tôi.” Người đàn ông ra lệnh một lần nữa.

Ngẩng đầu, mồ hôi chảy trên da thịt trắng nõn của con người quanh năm không thấy mặt trời. Đôi con ngươi anh mê mang ngập tràn hơi nước, dưới động tác của người đàn ông, anh chậm rãi bước tới, vòng tay ôm lấy cổ người đàn ông.

“Nâng một chân lên, đặt ở tay vịn bên trái ghế.” Người đàn ông vươn tay ôm lấy thân thể lắc lư của nhân viên nghiên cứu, chất giọng đầy từ tính vang lên bên tai anh, cực kỳ giống thần thoại phương Tây – Vườn địa đàng, thời khắc mà rắn độc dụ dỗ Adam và Eva ăn trái cấm. “Chân còn lại đặt bên tay vịn bên phải, cơ thể hướng về phía trước.”

Tư thế như vậy đối với một nhà lao động trí thức đúng là quá sức, nhân viên nghiên cứu tựa đầu vào vai người đàn ông, hai chân bị kéo đến đau, chỉ có thể dựa vào đôi bàn tay rắn chắc của người đàn ông đang giữ lấy eo mình để giữ vững cơ thể.

Người đàn ông ôm nhân viên nghiên cứu trần trụi, hắn nhắm chặt mắt, phát ra một tiếng thỏa mãn thở than. Lòng bàn tay thô ráp cẩn thận vuốt ve từng tấc thịt da của người yêu dấu, từ từ dời xuống, từ trái sang phải, từ nhẹ đến bạo; dường như không bao giờ sờ đủ, cứ lặp lại từng hồi.

Nhân viên nghiên cứu bất giác cắn môi.

Bàn tay dần dần chuyển xuống dưới.

Lòng bàn tay có vết chai mỏng chạm vào xương cùng mẫn cảm, xuyên vào quần lót, khiêu khích nơi nhạy cảm của anh.

Đụng chạm nhẹ nhàng.

“Nó co rút lại, thật đáng yêu.” Người đàn ông cười nói, “em cảm giác được không?”

“….!” Cơ thể của nhân viên nghiên cứu hết sức run rẩy, lại bị cánh tay người đàn ông đè ép trở về.

“Nó hút ngón tay tôi, nó muốn để tôi đi vào, đúng chứ?”

“Tôi sẽ cho vào.”

“A…” Đau.

“À phải, bọn họ dạy tôi kiến thức bao gồm cấu tạo cơ thể con người. Tôi nhớ rõ có một nơi gọi là tuyến tiền liệt…. Ở đây?”

“A… không…”

“Một nông một sâu, không ngừng va chạm, nghe nói như vậy khoái cảm sẽ càng mãnh liệt.”

“Không… A, ha a, a ~ không cần, a ~”

“Giờ là hai ngón tay.”

“A, không – -”

“Đồ vật của em thúc vào thằng em của tôi, là do quá kích thích?”

“Không, lấy… lấy ra ngoài, lấy ra ngoài, a…”

“Gì cơ? Lại sâu thêm à?”

Có chất lòng ươn ướt dính vào quần áo người đàn ông, người đàn ông liếm khóe miệng, một tay vỗ vỗ lưng người yêu đang thở hổn hển trong lòng mình, khẽ cười bảo: “Tôi sớm biết tiếng rên của em là tuyệt nhất, so với những người trong máy tính thì giọng em dễ nghe hơn nhiều.”

Thoát khỏi sự khống chế vô hình của hắn, nhân viên nghiên cứu cắn một phát vào vai người đàn ông.

Cắn không nhả.

“Em đấy, cắn làm đau môi, tôi sẽ đau lòng.” Người đàn ông đưa tay còn lại nâng cằm anh lên, cười khẽ, “tuy rằng rất muốn làm em, nhưng thời gian đã hết.”

Nhân viên nghiên cứu tức giận ngẩng lên nhìn người đàn ông, đột nhiên anh sửng sốt.

Đôi mắt… đỏ sậm.

“Đám ngu độn kia chỉ biết cái trước mắt, hại tôi phải tìm một chỗ từ từ tiêu hóa tri thức và năng lượng này.”

Người đàn ông đặt nhân viên nghiên cứu lên ghế, vẫn mỉm cười như cũ nhìn anh. Mà anh thì thấy trên cơ thể hắn nổi lên gân xanh, màu đen dữ tợn, đây là trạng thái sắp cuồng bạo…

“Tôi sẽ lại tới gặp em, nhân viên nghiên cứu của tôi.” Hắn cúi người, không hề cho anh có cơ hội cự tuyệt, ở bên khóe môi hôn xuống một cái.

“Đừng quên tôi.”

“Khi gặp lại, tôi sẽ đưa em rời khỏi nơi này.”

“Đem em trở thành quyền sở hữu của tôi, em cũng sẽ thuộc về tôi duy nhất.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.