Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 610 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1611

 
Có bài mới 16.01.2018, 19:16
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3692
Được thanks: 20135 lần
Điểm: 14.29
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C261 - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 262: Lần đầu tiên giao phong (hai)

Edit: kaylee

Thân thể mềm mại của Kim Tương Nhi nhẹ nhàng run rẩy, nàng cắn chặt môi tái nhợt, ánh mắt ai oán ngóng nhìn khuôn mặt như hoa đào trước mắt kia.

Chỉ cần là một nam nhân, đều sẽ có loại tình cảm thương hương tiếc ngọc đúng không? Nhưng vừa rồi nam nhân này lại có thể dùng loại lời nói này nhục nhã bản thân? Còn nói nàng ngay cả làm nha hoàn thô sử của hắn cũng không xứng!

Kỳ thực, lời này của Tá Thượng Thần chẳng phải chỉ vì nhục nhã nàng, hắn nói đều là sự thật! Ở trong Huyền Âm Điện, đừng nói là nha hoàn thô sử, ngay cả quét dọn nhà xí đều là cao thủ số một số hai ở trong bốn nước! Cho dù nữ nhân này có xinh đẹp, nhưng tâm cơ không thuần, thực lực quá yếu, ngay cả quét dọn nhà xí cũng không có phần của nàng!

Hơn nữa so dung nhan, hắn nhưng là cảm thấy Tiểu Vân Nhi cảnh đẹp ý vui hơn, nhất khuôn mặt thanh lệ xuất trần thoát tục, làm cho người ta nhìn thế nào cũng không ngấy.

"Tứ hoàng tử, lời này của ngươi nhưng là nói sai rồi," Bàng Nhiên mặt cười nở hoa:
"Phần lớn nữ tử Huyền Vũ Quốc chúng ta đều là tương đối dè dặt, giống loại nữ nhân này chỉ là bộ phận nhỏ mà thôi, quả thực là sỉ nhục của Huyền Vũ Quốc chúng ta, giống như mấy đời không được thấy nam nhân, gặp một người tưởng bổ nhào vào một người."

Thoải mái!

Hiện tại Bàng Nhiên cảm thấy vô cùng thoải mái!

Một nhà Thừa Tướng đều là nanh vuốt của Lâm Quý Phi, Kim Tương Nhi này hắn cũng đã sớm khó chịu, nhưng vẫn luôn tìm không thấy cơ hội trừ bỏ phủ Thừa Tướng.

"Hả?" Tá Thượng Thần khẽ nhíu mày liễu, tựa tiếu phi tiếu: "Vậy lần sau bổn hoàng tử xuất môn còn phải xem hoàng lịch một chút, miễn cho vận khí kém đến mức gặp nữ nhân như vậy! Quả nhiên là xúi quẩy."

Kim Tương Nhi chỉ cảm thấy tan nát cõi lòng, nàng không nghĩ tới Tứ hoàng tử lại có thể nhìn nàng như vậy! Còn nói gặp bản thân là hắn vận khí quá kém! Tốt xấu gì nàng cũng là thiên kim phủ Thừa Tướng, đừng nói là làm bạn Tứ hoàng tử, chính là trở thành chính phi của hắn đều là dư dả.

Đúng rồi! Nhất định là tại nữ nhân này! Nếu không có nàng, Tứ hoàng tử sẽ không dùng thái độ kém như vậy đối với mình!

Nghĩ đến đây, ánh mắt oán hận của Kim Tương Nhi quét về phía Cố Nhược Vân, ánh mắt kia giống như là lưỡi dao muốn cắt thân thể của nàng thành mảnh nhỏ, cuối cùng vẫn là cắn răng một cái, thu hồi nước mắt trong mắt, hơi hơi hành lễ với Tá Thượng Thần, nói: "Tứ hoàng tử điện hạ, lần này là tiểu nữ tử lỗ mãng, nhưng mà tiểu nữ tử cũng không phải người tùy tiện, hôm nay muốn cùng Tứ hoàng tử ngồi chung cũng chỉ là ngưỡng mộ sự tao nhã của Tứ hoàng tử, xin thứ cho tiểu nữ tử quấy rầy, cáo từ."

Nói xong lời này, nàng lập tức vội vàng đi về phía ngoài cửa, chỉ là lúc vừa đi tới cửa, một luồng gió lạnh đột nhiên truyền đến từ phía sau, giống như là có một bàn tay hung hăng dừng ở trên lưng của nàng, lập tức thân thể của nàng bay ra xa mấy thước, ‘phịch’ một tiếng, một ngụm máu tươi phun ra, rơi trên cây nhãn trước mặt kia.

Tá Thượng Thần như là không có việc gì thu hồi tay, âm thanh lười nhác tản mạn: "Vận khí của nàng không tệ, hôm nay tâm tình của bổn hoàng tử tốt, cũng chỉ dạy dỗ nàng một chút, nếu đổi thành lúc tâm tình của bổn hoàng tử không tốt……...."

Vậy nàng tất nhiên sẽ máu tươi tại chỗ!

Dù sao người có thể một tay chống đỡ Huyền Âm Điện, sao có thể là cái loại người biết nương tay? Hắn giết người luôn luôn là xem tâm tình mà quyết định.

"Tiểu Vân Nhi, chúng ta đã không gặp lâu như vậy, không bằng…….. Ngươi trước ôm ta một cái như thế nào?"

Thu hồi vẻ mặt lo lắng, Tá Thượng Thần lại nở nụ cười, nụ cười kia tươi như hoa, lập tức làm mọi người kinh diễm.

Chỉ là vừa rồi nhìn thấy Kim Tương Nhi chịu thiệt, lúc này đây mặc kệ mê luyến cỡ nào, không còn có người dám đi lên bắt chuyện.... ......

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 263: Lần đầu tiên giao phong (ba)

Edit: kaylee

Tửu lâu ồn ào, Cố Nhược Vân bỗng nhiên cảm nhận được một tầm mắt âm độc gắt gao nhìn chằm chằm bản thân, nàng khẽ cau mày, theo tầm mắt kia nhìn qua, nhưng mà, giữa đám người, cũng không có tầm mắt nàng cảm giác được.

Chẳng lẽ, kia chỉ là ảo giác của nàng sao?

Cố Nhược Vân lắc lắc đầu, thu hồi ánh mắt, nhẹ nhàng thưởng thức nước trà trong tay, giác quan lại vẫn luôn điều tra động tĩnh chung quanh.... ........

Giờ phút này, tất cả mọi người không có phát giác, ở bên trong ghế lô trên tửu lâu, dưới hắc bào bao phủ, ánh mắt ngoan độc gắt gao xem nhìn Cố Nhược Vân chuyện trò vui vẻ với Tá Thượng Thần phía dưới, bàn tay gắt gao nắm chặt, áp chế sát ý tràn đầy trong lòng xuống.

Hắn không nghĩ tới bản thân chỉ rời đi Huyền Vũ Quốc thời gian không bao lâu, đã xảy ra biến hóa long trời lở đất! Bách Thảo Đường? Thì tính sao? Cho dù nữ nhân này quan hệ không ít với Bách Thảo Đường, vậy hắn cũng tuyệt sẽ không dễ dàng để nàng sống sót.

Bất kể là nàng, hay là Bàng Nhiên đều phải chết!

"Mẫu phi, cữu cữu, các ngươi yên tâm, hoàng nhi nhất định sẽ tìm cơ hội báo thù cho các người! Tuyệt sẽ không để cho các người uổng mạng ở trong tay tiểu nhân âm hiểm."

Hận!

Như thế nào hắn có thể không hận!

Mặc kệ mấy năm nay hắn biểu hiện vĩ đại cỡ nào, ở trong lòng phụ hoàng đều chỉ có một đứa con là Bàng Nhiên kia, hắn vĩ đại hơn Bàng Nhiên không biết bao nhiêu lần, vì sao phụ hoàng vẫn nhìn không thấy nỗ lực của hắn? Chính là mẫu phi cũng chưa từng đi vào trái tim của phụ hoàng!

Sủng ái của nam nhân kia, đã bị đôi mẫu tử này chiếm lấy! Cho nên, hắn thầm nghĩ bằng vào nỗ lực của bản thân được Hạ gia nhìn trúng, nếu hắn trở thành hoàng đế, hắn có thể quyết định sống chết của đôi mẫu tử này! Lúc đó, hắn mới có thể hung hăng ra một ngụm ác khí vì mẫu phi!

Nhưng mà, mẫu phi lại đã chết! Còn là bị nam nhân nàng yêu nhất hại chết! Nàng yêu phụ hoàng như thế, làm sao có thể sẽ cùng cữu cữu ám hại hắn? Tất cả những thứ này, nhất định đều là mẫu tử Bàng Nhiên thiết kế tốt!

Đương nhiên, ở trong việc này, Bách Thảo Đường càng là thoát không khỏi quan hệ!

"Cố Nhược Vân, hình như ta nghe nói nhị gia Hạ gia Hạ Khởi luôn luôn tìm kiếm tung tích của nàng! Nếu bán tin tức nàng ở Huyền Vũ Quốc cho Hạ Khởi, có lẽ ta có thể mượn tay Hạ gia diệt trừ hắn."

Tuy rằng Tá Thượng Thần phong bế tin tức của Cố Nhược Vân, nhưng mà, Tam hoàng tử Bàng Phi lại đã từng gặp qua nàng ở Thanh Long Quốc, tự nhiên liếc mắt một cái đã nhận ra. Hơn nữa hắn cho rằng cho dù Bách Thảo Đường cường thịnh cỡ nào, cũng không có khả năng so sánh với loại quái vật lớn Hạ gia kia!

Người giúp mẫu tử Bàng Nhiên, đều đáng chết!

"Bàng Nhiên, Cố Nhược Vân, còn có người gọi là Hoàng Hậu nương nương kia, sai lầm các ngươi phạm phải, ta tuyệt đối sẽ không tha thứ! Hơn nữa, sớm hay muộn Huyền Vũ Quốc này cũng là vật trong bàn tay ta!" Bàng Phi hung tợn cắn răng, ánh mắt lạnh lùng nhìn ba người phía trước, dưới hắc bào khóe môi giơ lên một chút tươi cười.

Đại sảnh tửu lâu.

Bàng Nhiên đang dùng hết toàn lực nịnh bợ Tá Thượng Thần và Cố Nhược Vân, đột nhiên, ánh mắt hắn rùng mình, kinh ngạc nhìn phía hắc bào nam tử (nam tử mặc áo bào đen) đi qua bên cạnh kia, gắt gao nhíu mày.

"Bàng Nhiên, như thế nào?"

Cố Nhược Vân phát hiện khác thường của hắn, quay đầu hỏi.

"Nữ thần đại nhân, ta vẫn luôn cảm giác bóng lưng của người này giống như Tam Hoàng huynh."

Hẳn là không có khả năng đi, với thân phận hiện giờ Tam Hoàng huynh là tuyệt đối không dám nghênh ngang xuất hiện ở nơi này, có lẽ là hắn nhận sai người.

Nghĩ đến đây, hắn lắc lắc đầu: "Có lẽ là ta suy nghĩ nhiều, từ sau khi Lâm Quý Phi xảy ra chuyện, Tam Hoàng huynh đã mất tích, phụ hoàng cũng phái người ở truy tìm tung tích của hắn, lại thế nào cũng tìm không thấy, loại thời điểm này, hắn không có khả năng xuất hiện tại Huyền Vũ Quốc, dù sao Lâm Quý Phi hành thích vua là tội trảm cả nhà."

Cố Nhược Vân không nói gì, đôi mắt trong veo lạnh lùng nhìn hắc bào biến mất phía trước, trong mắt xẹt qua lạnh lùng sắc bén.

Nếu nàng cảm giác không có sai lầm mà nói, vừa rồi ánh mắt âm độc nhìn chằm chằm nàng, chính là nam nhân này.... .......

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ~

Chương 264: Lần đầu tiên giao phong (bốn)

Edit: kaylee

Thiên Thành, là thánh địa trong lòng tất cả cư dân Huyền Vũ Quốc, còn là chúa tể thay đổi vận mệnh của quốc gia, mà làm Hạ gia phủ thành chủ của Thiên Thành, càng là tồn tại giống như thần trong lòng mọi người.

Nghe nói hiện giờ Hạ lão gia tử đã đến cấp bậc Võ Hoàng, phải biết rằng, ở trong bốn nước, một Võ Tướng đã có thể được tôn sùng là cường giả, nếu tới Võ Vương thì có thể đạt được đất phong, còn trở thành Vương gia khác họ, có thể nghĩ, uy vọng của Võ Hoàng trong mắt người trên đời này.

Lúc này trong Hạ gia, cũng là loạn một đoàn, nguyên nhân là, khoảng thời gian trước thiếu chủ Hạ gia đột nhiên nhiễm bệnh lạ lại phát bệnh, tiếng kêu rên bi thống vang vọng đại viện Hạ gia, thế cho nên toàn bộ Hạ gia đều bao phủ mây đen, Hạ lão gia tử càng là thương tâm muốn chết, trong nháy mắt giống như già đi rất nhiều tuổi.

Nhưng mà, lúc mọi người ở đây sốt ruột vì bệnh của thiếu chủ Hạ gia, chỉ có nhị gia Hạ gia Hạ Khởi là dáng vẻ vui sướng khi người gặp họa.

"Hừ! Hạ Tử Hi, ngươi đều đã bệnh nặng như vậy, còn sống cũng là một loại thống khổ, không bằng chết sớm một chút mới tốt! Ngược lại lãng phí tinh lực của Hạ gia ta!" Hạ Khởi nghe tiếng kêu rên một lần lại một lần vang lên trong sân, sắc mặt hưng phấn đến mức đỏ bừng, giống như với y mà nói, Hạ Tử Hi gặp tra tấn càng nhiều y lại càng kích động!

Bỗng nhiên, một gã hộ vệ vội vội vàng vàng đi đến, quỳ rạp một chân xuống đất, cung kính nói: "Nhị gia, Tam hoàng tử Huyền Vũ Quốc ở bên ngoài Thiên Thành cầu kiến."

"Tam hoàng tử Huyền Vũ Quốc?"

Hạ Khởi nhướng mày, không kiên nhẫn nói: "Không gặp!"

"Nhưng mà nhị gia, hắn nói hắn biết tin tức của Cố Nhược Vân."

Cố Nhược Vân?

Hạ Khởi rùng mình, một chút âm u chợt lóe lên trong mắt, y trầm mặc xuống, một lúc lâu sau, nói: "Ngươi mang theo khối lệnh bài này đi, đón Tam hoàng tử lại đây cho ta, nhớ kỹ, phải bí mật tiến hành, không thể để cho bất luận kẻ nào nhìn thấy!"

"Vâng, nhị gia."

Sau khi nói xong lời này, hộ vệ lập tức lui đi ra ngoài.

Hạ Khởi nheo lại con ngươi nhìn biến mất hộ vệ, cười lạnh một tiếng: "Hạ Lâm Ngọc, xem ra, ta tìm được Cố Nhược Vân trước ngươi! Yên tâm đi, đến lúc đó sau khi ta giết nàng, nhất định sẽ đổ lên trên đầu ngươi, lúc đó người cha vô dụng kia của ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Sau khi hắn chết, chính là đến lượt ngươi! Còn có ngươi, phụ thân thân ái của ta, ngươi không phải yêu nhất một đôi phụ tử này sao? Hiện tại ta đây làm cho ngươi người đầu bạc tiễn người đầu xanh, làm cho ngươi chịu thống khổ mất đi bọn họ! Cũng làm cho ngươi hối hận không giao Hạ gia cho ta!"

Y làm nhiều như vậy, đều là bị buộc! Nếu ngay từ đầu phụ thân đã định y là gia chủ Hạ gia, thì làm sao có thể có nhiều việc như vậy? Nếu không phải như thế, y tất nhiên sẽ tương thân tương ái với đại ca kia của bản thân.

Đúng lúc này, hộ vệ mang theo Bàng Phi cả người mặc hắc bào tiến vào, lúc nhìn thấy Hạ Khởi ngồi ở ghế tựa, Bàng Phi khom người nói: "Tham kiến Hạ công tử."

"Ngươi biết tung tích của Cố Nhược Vân?" Hạ Khởi thu hồi vẻ mặt âm lãnh, nhìn hắc bào nam tử phía dưới, nhẹ nhàng cười, như gió xuân.

Ở trước mắt người khác, từ trước đến nay y thật dễ dàng thu liễm cảm xúc, làm như vậy là vì một cái thanh danh.

"Phù phù!"

Đột nhiên, Bàng Phi quỳ rạp xuống đất, hắn liên tục rơi lệ, tê tâm liệt phế khóc kể nói: "Hạ công tử, ngươi phải làm chủ vì hoàng thất Huyền Vũ Quốc chúng ta! Mẫu phi và cữu cữu của ta luôn trung thành và tận tâm với hoàng thất và Hạ gia, nhưng mà, Hoàng Hậu nương nương cũng là tràn đầy dã tâm, nàng đã sớm mưu đồ bí mật muốn giúp phế vật Bàng Nhiên kia cướp lấy hoàng thất, hơn nữa thoát khỏi bàn tay của Hạ gia, chính là bởi vì mẫu phi ta biết được âm mưu của nàng, nàng không tiếc hạ độc hại bệ hạ hơn nữa còn giá họa cho mẫu phi ta! Đến cuối cùng, nàng còn cấu kết với Cố Nhược Vân của Bách Thảo Đường, lòng muông dạ thú đã sớm bị người qua đường biết, kính xin Hạ công tử diệt trừ khối u ác tính vì hoàng thất chúng ta!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: hình như lee nhớ xưng hô nhị gia Hạ gia là y, đúng không nhỉ? Với lại tên y là Hạ Khởi, không phải là Hạ Khởi Nhãn nhé, lee sẽ sửa lại chương trước ~Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.01.2018, 18:28
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3692
Được thanks: 20135 lần
Điểm: 14.29
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C265 - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 265: Lần đầu tiên giao phong (năm)

Edit: kaylee

Bàng Phi bộc lộ oan ức, hoàn toàn nói Lâm Quý Phi thành nữ tử vô tội, mà Hoàng Hậu nương nương và Bàng Nhiên lại là dã tâm to lớn muốn có thiên hạ, thậm chí cấu kết người ngoài, ngay cả Hạ gia cũng không để vào mắt.

Con ngươi của Hạ Khởi lạnh xuống, lại rất nhanh đã khôi phục bình thường, nói: "Hoàng Hậu và Bàng Nhiên thật đúng là rất to gan! Ngôi vị hoàng đế của Huyền Vũ Quốc vẫn luôn do ta Hạ gia làm chủ, khi nào thì đến lượt chính bọn họ quyết định? Tam hoàng tử, ngươi đi về trước, lát sau ta sẽ phái người đi hoàng thất các ngươi chủ trì công đạo cho ngươi!"

"Đa tạ Hạ công tử, ta đây cáo từ trước."

Hạ Khởi nhẹ nhàng gật đầu, đột nhiên trong lúc đó y giống như nghĩ tới cái gì, nói: "Đúng rồi, nghe nói hoàng tử Huyền Vũ Quốc các ngươi đã chết rất nhiều, trừ ngươi ra chỉ còn Ngũ hoàng tử và Lục hoàng tử, Ngũ hoàng tử kia lưu luyến nơi yên hoa, không cách nào đảm đương trách nhiệm, Lục hoàng tử Bàng Nhiên là một phế vật, nếu loại phế vật này có thể làm hoàng đế thì khất cái cũng có thể thành thần, Hạ gia chúng ta cũng không cần một phế vật, cho nên, vị trí hoàng đế của Huyền Vũ Quốc liền do ngươi tới đảm nhiệm đi."

Bàng Phi dừng bước chân, hắn có chút không dám tin nhìn Hạ Khởi.

Vừa rồi Hạ Khởi công tử nói gì đó? Để cho hắn trở thành hoàng đế của Huyền Vũ Quốc? Đây rốt cuộc có phải sự thật hay không?

"Hạ công tử, người là nói…...."

"Ngươi trở về chờ tin tức tốt đi," Hạ Khởi cười cười, nói: "Hiện giờ cha ta vì việc của huynh trưởng ta mà vội đến mức đau đầu, không có tâm tình quản nhiều chuyện như vậy, ta cũng chỉ là muốn chia sẻ giúp ông một ít, việc này ta vẫn là có thể làm chủ."

Kinh hỉ (ngạc nhiên + vui mừng) đến quá đột ngột, trái tim của Bàng Phi đều thiếu chút nữa thì ngừng đập, một lúc lâu sau hắn mới hồi phục tinh thần lại, cảm xúc vui mừng đến điên cuồng dâng lên, kích động muốn điên cuồng cười ba tiếng.

Mẫu phi, cữu cữu, các người thấy được sao? Huyền Vũ Quốc này thật vẫn là phải trở thành thiên hạ của ta! Phế vật Bàng Nhiên kia căn bản không có khả năng đấu với ta! Cho dù hắn được phụ hoàng sủng ái lại như thế nào? Không có Hạ gia gật đầu, hắn là tuyệt đối không có khả năng đi lên cái vị trí kia.

Hoàng Hậu, Bàng Nhiên, các ngươi chờ! Chờ ta đăng cơ thành đế, chính là lúc các ngươi bị mất mạng!

"Hạ công tử, ta nhất định sẽ không cô phụ kỳ vọng của người, làm hoàng đế Huyền Vũ Quốc thật tốt."

"Ừ."

Hạ Khởi mỏi mệt nhắm lại đôi mắt: "Ta mệt mỏi, ngươi có thể đi rồi."

"Vâng."

Sau khi nói xong lời này, Bàng Phi bước nhanh rời khỏi sân Hạ gia, mà ở sau khi hắn biến mất, Hạ Khởi mở đôi mắt, giờ khắc này trong mắt y không còn ôn hòa vừa rồi? Tràn ngập lạnh lẽo: "Tên Bàng Tử Hoàng kia tính tình rất quật cường, không cách nào trở thành một con chó đủ tư cách! So sánh ra, Bàng Phi này dễ dàng nắm trong tay hơn nhiều." (L: bị người ta coi là cho mà vẫn vui mừng được, haizz)

... ........

Thư phòng Hạ gia, uy nghiêm yên lặng, Hạ lão gia tử mặc áo bào trắng đứng ở phía trước cửa sổ, chắp tay sau lưng, nhưng là rất có khí chất tiên phong đạo cốt.

Chỉ là, trên mặt ông lại lộ ra vẻ già nua, mệt mỏi hỏi phía sau người: "Còn có chuyện gì sao?"

Hạ quản gia chần chờ một lúc lâu, nói: "Gia chủ, hoàng đế Huyền Vũ Quốc gởi thư, muốn tiến cử Lục hoàng tử Bàng Nhiên trở thành đế vương đời tiếp theo."

"Bàng Nhiên?" Hạ lão gia tử nhướng mày: "Có tìm hiểu qua tin tức cảu Bàng Nhiên này?"

"Lão nô đã phái người tra qua, Bàng Nhiên võ đạo không được, có thể nói là một phế sài chân chính, nhưng mà, hắn lại có được đạo trị quốc, trở thành một đế vương không cần thiết có thực lực quá lớn, lại phải có thể làm cho dân chúng an cư lạc nghiệp, quốc thái dân an, đây là gia chủ đã từng nói qua với lão nô, lão nô cho rằng Bàng Nhiên đủ tư cách, lúc này đây mới cả gan đến quấy rầy gia chủ."

"Hơn nữa……..." Hạ quản gia dừng một chút: "Ngũ hoàng tử cũng tiến cử Lục hoàng tử đảm nhiệm đế vương, hơn nữa cam nguyện ở bên phụ tá, thực lực thiên phú của Ngũ hoàng tử không tệ, nếu hai người liên thủ, tất nhiên có thể làm cho Huyền Vũ Quốc càng thêm cường thịnh."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 266: Lần đầu tiên giao phong (sáu)

Edit: kaylee

Hạ lão gia tử trầm ngâm một lúc lâu, mới gật gật đầu: "Bàng Nhiên đã vĩ đại như thế, vậy chuyện này sẽ do ngươi tới quyết định, nếu không có chuyện gì mà nói thì ngươi lui xuống trước đi thôi, ta có chút mệt mỏi."

Nghe vậy, trên mặt của Hạ quản gia hiện lên chút chần chờ, suy xét thật lâu sau, ông mới chậm rãi mở miệng: "Gia chủ, còn có một việc, hoàng đế Huyền Vũ Quốc Bàng Tử Hoàng đưa tặng một viên Diên Niên Ích Thọ đan, chỉ là gia chủ luôn không tiếp nhận quà tặng của bất luận kẻ nào, lúc này đây lão nô mới do dự, không biết là nên trả đan dược trở về cho Bàng Tử Hoàng hay là……....."

Đan dược!

Trái tim của Hạ lão gia tử giống như là bị một cây búa tạ hung hăng đánh trúng, tạo lên từng tầng gợn sóng, ông rốt cục quay đầu, đôi mắt già nua kích động nhìn quản gia: "Ngươi vừa mới nói cái gì? Diên Niên Ích Thọ đan?"

Hạ quản gia sửng sốt một chút, từ sau khi thiếu chủ bệnh nặng, ông đã không còn nhìn thấy biểu cảm như thế của gia chủ, cho dù Diên Niên Ích Thọ đan kia vô cùng trân quý, nhưng mà bằng vào năng lực của gia chủ mua một viên từ trong Bách Thảo Đường cũng không thành vấn đề gì.

Ông cần kích động như vậy sao?

Nhưng mà, Hạ quản gia vẫn là chi tiết trả lời câu hỏi của Hạ lão gia tử, cung kính nói: "Hồi bẩm gia chủ, Bàng Tử Hoàng đưa tới đan dược ở trong tay lão nô, lão nô lập tức lấy ra cho gia chủ."

Nói xong lời này, Hạ quản gia mở hai tay, lập tức một viên đan dược màu lục xuất hiện ở trong tay của ông.

Đan dược kia tản ra sức sống nồng đậm, giống như vô hạn sinh mệnh vây quanh thân thể của Hạ lão gia tử, thậm chí ngay cả lỗ chân lông toàn thân đều nhẹ nhàng khoan khoái không thôi.

Tâm tình của Hạ lão gia tử bắt đầu trở nên kích động, đột nhiên trong lúc đó có một loại xúc động muốn cất tiếng cười to.

Đương nhiên, ông không phải hưng phấn vì đan dược, mà chủ yếu là Cố Nhược Vân đứng đầu Bách Thảo Đường mất đi tung tích, lấy thế lực của Hạ gia vậy mà tra không ra đến cùng nàng ở nơi nào, giống hồ có một thế lực đang làm nhiễu, hiện giờ Bàng Tử Hoàng lại xuất ra Diên Niên Ích Thọ đan chỉ có Bách Thảo Đường mới có.

Này ý nghĩa là gì?

Một viên đan dược vô cùng trân quý, chính là Bàng Tử Hoàng xuất ra tích tụ trong quốc khố cũng không đủ mua được một viên, trừ phi, hắn gặp gỡ nhân vật có quyền uy nhất Bách Thảo Đường!

Mà có thể làm chủ đan dược trong Bách Thảo Đường phỏng chừng chỉ có một người!

"Quản gia," Hạ lão gia tử bình định nội tâm gợn sóng, nói: "Ngươi lập tức chuẩn bị một chút cho ta, ta muốn đích thân đi xem hoàng thất Huyền Vũ Quốc!"

Hạ quản gia ngây dại, thân là gia chủ quyền cao chức trọng, nắm Thiên Thành trong tay, loại chuyện thuộc về Thái Tử hoàng thất căn bản là không cần ông tự mình đi xem, hiện giờ trong lúc thiếu chủ bệnh nặng ông vậy mà lựa chọn đi xem hoàng thất?

Chẳng lẽ, là vì Diên Niên Ích Thọ đan này?

"Vâng, gia chủ."

Hạ quản gia thu hồi nghi hoặc trong lòng, cung kính củng nắm tay nói.

Sau đó, ở dưới ánh mắt của ông, Hạ lão gia tử cười to phất phất ống tay áo lập tức bước nhanh đi ra khỏi thư phòng, tiếng cười to sang sảng kia vang vọng toàn bộ phía chân trời, thật lâu cũng không biến mất ở trong đại viện Hạ gia.

Thế cho nên rất nhiều người đều cho rằng gia chủ là bởi vì bị bệnh của thiếu gia kích thích, nếu không làm sao có thể ở vào thời điểm này cười to ra tiếng?

Nhưng chỉ có bản thân Hạ lão gia tử mới biết được, nếu tìm được Cố Nhược Vân, không chỉ có thể hoàn thành sứ mệnh của Linh Tiêu đại nhân, nói không chừng còn có thể chữa khỏi bệnh lạ của Hạ Tử Hi.... .....

... ...... ...

Trong triều đình, một mảnh yên lặng.

Ánh mắt uy nghiêm của Bàng Tử Hoàng quét về phía chúng thần phía dưới, không nhanh không chậm nói: "Các vị ái khanh, Lâm Quý Phi và Quốc Sư mưu phản, cho dù Tam hoàng tử không hề sai lầm, nhưng mà lại bởi vì mẫu thân làm phản làm cho hắn không có khả năng ở trở thành Thái Tử hoàng thất! Cho nên, Trẫm đã viết thư cho Hạ gia, đề cử Lục hoàng tử làm Thái Tử Huyền Vũ Quốc, không biết các vị ái khanh có ý kiến gì không?"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 267: Lần đầu tiên giao phong (bảy)

Edit: kaylee

Ý kiến?

Bọn họ dám có ý kiến gì?

Lâm Quý Phi hành thích vua, làm cho Tam hoàng tử bỏ lỡ vị trí Thái Tử, Ngũ hoàng tử buông tha cho trở thành Thái Tử, cam nguyện phụ tá Bàng Nhiên, lúc này đây trong Huyền Vũ Quốc có thể đảm đương trọng trách cũng chỉ có Bàng Nhiên.

Cho nên, nghe được lời nói của Bàng Tử Hoàng, chúng thần hai mặt nhìn nhau, nhưng không có một người nói ra ý kiến phản đối.

"Tốt, đã các vị ái khanh đã không có ý kiến, vậy chờ Hạ gia quyết định!"

Bàng Tử Hoàng vừa lòng gật gật đầu, trong khoảng thời gian này Bàng Nhiên vẫn là làm cho hắn tương đối vừa lòng, không còn đi ra ngoài gây chuyện, tuy rằng thiên phú kém một chút, nhưng này cũng không phải vấn đề gì, chỉ cần có năng lực dẫn dắt Huyền Vũ Quốc đi đến đường cường đại là đủ rồi!

Đế vương một giới, cần cũng không phải là thực lực cường đại, mà là quyết sách anh minh, trải qua thử thách trong khoảng thời gian này, tiểu tử Bàng Nhiên này quả thật có năng lực này, bởi vậy hắn (BTH) mới tiến cứ hắn (BN) với Hạ gia.

Đúng lúc này, một tiếng cười nhẹ thanh truyền đến từ phía trước, tràn đầy lạnh lùng, hơn nữ còn lộ ra ngạo khí không ai bì nổi.

"Ha ha, phụ hoàng thân ái của ta, ngươi làm quyết định này có phải quá qua loa hay không?"

Ở ngoài triều đình, một bộ hắc bào bao phủ thân thể của nam nhân, áo choàng làm cho khuôn mặt âm nhu mang theo lạnh lẽo, bên môi của hắn gợi lên một chút tươi cười, con ngươi âm độc chặt chẽ nhìn Bàng Tử Hoàng phía trên long ỷ.

Ở nháy mắt trong người mặc hắc bào ngẩng đầu, khuôn mặt quen thuộc kia đột ngột ánh vào mi mắt, cũng làm sắc mặt của Bàng Tử Hoàng thay đổi: "Bàng Phi, làm sao ngươi lại ở chỗ này?"

"Ha ha, nhi thần như không ở đây, chẳng phải phụ hoàng sẽ giao Huyền Vũ Quốc cho một phế vật dùng được hay sao?" Bàng Phi cười lạnh một tiếng, con ngươi vốn ngoan độc tại giờ phút này lại tràn ngập hận ý.

Hắn (BP) hận hắn (BTH), hận hắn bất công, cũng hận hắn tuyệt tình với mẫu phi của mình!

Nhưng cố tình nam nhân này lại là phụ hoàng của hắn!

Sắc mặt Bàng Tử Hoàng trầm xuống, trầm giọng nói: "Bàng Phi, mẫu phi của ngươi phạm phải tội lớn ngập trời, Trẫm nể tình ngươi chưa từng tham dự, không liên lụy ngươi, nhưng từ đây về sau ngươi sẽ trở thành một thứ dân, không phải là hoàng tử Huyền Vũ Quốc nữa!

Dù thế nào, hắn vẫn là lưu tình.

Cho dù Lâm Quý Phi làm sai nhiều chuyện cỡ nào, Bàng Phi đều là vô tội , lại là huyết mạch của hắn, hắn (BTH) có thể nào nhẫn tâm giết hắn (BP)?

"Phụ hoàng, ngươi có biết mẫu phi yêu ngươi, nàng yêu ngươi như thế làm sao lại có thể muốn giết ngươi?" Bàng Phi cười lạnh một tiếng: "Chỉ cần là người sáng suốt đều biết là Hoàng Hậu và Bàng Nhiên hãm hại mẫu phi của ta, ngươi lại thiên vị nàng! Chẳng lẽ ở trong lòng ngươi cứ không tin mẫu phi như vậy?"

"Làm càn!"

Đùng!

Tay của Bàng Tử Hoàng mạnh mẽ chụp ở trên bàn, mặt rồng giận dữ nói: "Lâm Quý Phi hãm hại Trẫm là nàng chính miệng nói, chẳng lẽ Trẫm nói cũng có giả?"

"Là thật là giả phỏng chừng trong lòng phụ hoàng ngươi rõ ràng!" Bàng Phi gắt gao cắn răng, bàn tay hung hăng nắm chặt, hắn hít một hơi thật sâu, nói: "Nếu không phải ngươi thiên vị Hoàng Hậu, là các ngươi liên hợp lại hãm hại ta mẫu phi, mẫu phi thiện lương như thế, ta tuyệt đối không tin nàng là người tội ác tày trời! Bàng Tử Hoàng, đến cùng Hoàng Hậu có cái gì, mà ngươi lại muốn giúp nàng hãm hại nữ tử làm bạn với ngươi hai mươi mấy năm? Trái tim của ngươi thật sự ác độc như vậy? Vô tình như vậy? Nếu việc này thoát không ra quan hệ với ngươi, ta là tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi!" (L: vâng, mẫu phi của ngươi rất thiện lương ~)

Con ngươi tràn ngập hận ý của Bàng Phi gắt gao nhìn chằm chằm Bàng Tử Hoàng, đau lòng đến mức thiếu chút nữa thì không cách nào hô hấp, nhiều năm qua phụ hoàng thiên vị Bàng Nhiên đã là cái gai trong lòng hắn, hiện giờ hắn (BTH) lại liên hợp Hoàng Hậu hãm hại mẫu phi, tất cả chính là vì mẫu phi là chướng ngại vật giữa bọn họ.

Đáng thương mẫu phi vô tội bị người nào đó coi là cái đinh trong mắt, xử trí cho thống khoái.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: lee thấy tên Bàng Phi này cũng là yêu mẫu thân mình quá, tin mẫu thân mình quá, lại còn vì sự thiên vị của Bàng Tử Hoàng che mờ mắt không tin tưởng sự thật, cũng không muốn tin sự thật ~ người đáng thương tất có chỗ đáng giận, mà người đáng giận cũng có chỗ đáng thương ~

Lát có chương nữa nhé ~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.01.2018, 20:18
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3692
Được thanks: 20135 lần
Điểm: 14.29
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C267 - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 268: Lần đầu tiên giao phong (tám)

Edit: kaylee

"Bàng Phi, ngươi rất làm càn!"

Bàng Tử Hoàng mạnh mẽ vỗ xuống bàn, tức giận nói: "Ngươi cho rằng Trẫm sẽ không xử trí ngươi? Nếu không phải nể tình ngươi cũng chưa từng thông đồng làm bậy với bọn họ, Trẫm là tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi!"

"Ha ha!"

Bàng Phi điên cuồng cười hai tiếng, bên môi mang theo tươi cười châm chọc: "Bàng Tử Hoàng, ngươi cho rằng ngươi vẫn là hoàng đế Huyền Vũ Quốc hay sao? Ngươi vì Bàng Nhiên mà muốn tìm gia chủ Hạ gia, hiện giờ thiếu chủ Hạ gia bệnh nặng, lão nhân gia ông không rảnh quản các ngươi, ngược lại, ta đã chiếm được hứa hẹn của nhị gia Hạ gia, ở dưới tình huống hiện giờ, y hoàn toàn có thể làm chủ được, rất nhanh ngôi vị hoàng đế này sẽ thuộc về ta! Lúc đó, các ngươi đều là một đám tù nhân mà thôi, ha ha ha!"

Tiếng cười của hắn tràn đầy thống khoái, trong đôi mắt kia lại phun ra oán hận.

Từ nhỏ đến lớn, bản thân vì có được sự chú ý của phụ hoàng nên luôn nỗ lực như thế, chỉ vì chứng minh với hắn bản thân vĩ đại hơn phế vật Bàng Nhiên kia rất nhiều! Nhưng mà hắn (BTH) thì sao! Chẳng những không phân tốt xấu thiên vị đôi mẫu tử này, hơn nữa còn cùng bọn họ cùng nhau hãm hại mẫu phi! Cho nên, cho dù ngày sau Bàng Tử Hoàng sám hối, hắn cũng tuyệt đối không tha thứ cho hắn (BTH)!

Nghe nói như thế, chúng thần châu đầu ghé tai nghị luận ào ào, bọn họ không nghĩ tới hôm nay trên triều đình sẽ xảy ra một màn như thế, lại càng không từng dự đoán được, Hạ gia đã lựa chọn Tam hoàng tử làm Thái Tử.

Như vậy xem ra, Hoàng Hậu và Lục hoàng tử sẽ nguy hiểm…….....

"Bàng Phi, ngươi rất làm càn!" Bàng Tử Hoàng giận dữ đứng lên, chỉ vào Bàng Phi nhục mạ nói: "Trước kia Trẫm rất dung túng ngươi, thế cho nên ngươi mới kiêu ngạo ương ngạnh như thế! Hiện tại Trẫm hỏi ngươi một câu, ngươi có biết căn bản của đế vương là cái gì không? Ngươi lại vì sao muốn trở thành đế vương?"

Bàng Phi ‘xuy’ cười một tiếng, trào phúng gợi lên khóe môi: "Cường giả vi tôn! Mặc kệ là đạo đế vương hay là cái gì khác, đều là cường giả làm chúa tể! Thân là một cường giả có thể có được quyền to sinh sát, muốn ai chết, kẻ đó sẽ không thể không chết!"

"Không! Ngươi sai lầm rồi! Nếu ngươi là một người, hoặc là một thế lực, đạo lý cường giả vi tôn này không có gì không đúng! Nhưng là đế vương thì khác, thân là đế vương cũng không cần phải tự thân cường, mà là cả quốc gia cường đại, hắn gánh vác tất cả hạnh phúc của dân chúng quốc gia! Ở trong này, cường giả vi tôn căn bản không thể thực hiện được! Huống chi, ngươi thân là một cường giả, tùy ý sống chết của người khác thì có ý tứ sao? Lạm sát chúng sinh là có vẻ ngươi rất cường đại? Này chỉ có thể chứng minh ngươi nhỏ yếu, một cường giả chân chính cũng không phải là làm cho chúng sinh sợ hãi, mà là làm cho bọn họ kính ngưỡng! Đây mới là cường giả chân chính!"

Bàng Tử Hoàng thất vọng lắc lắc đầu, cho tới bây giờ hắn (BTH) cũng không từng xem trọng qua Bàng Phi, không phải hắn (BP) không đủ thông minh cường đại, mà là, hắn chưa bao giờ coi mạng người là quan trọng! Nếu làm cho hắn trở thành đế vương, toàn bộ Huyền Vũ Quốc không biết sẽ biến thành cái dạng gì.

Mà sở dĩ hắn tương đối sủng ái Bàng Nhiên, không chỉ vì hắn là con của Hoàng Hậu, càng là bởi vì hắn không có tính khí kiêu căng của hoàng thất quý tộc, đáng tiếc trước kia tiểu tử này luôn luôn không tiến lên, bất luận hắn đánh thế nào vẫn là không tỉnh lại.

Nhưng vào lúc này, một âm thanh đáng đánh đòn từ bên ngoài triều đình truyền vào.

"Ta đã sớm đoán người mặc hắc bào thấy ở tửu lâu ngày đó là Tam Hoàng huynh, không nghĩ tới thật là hắn, nhưng mà ta không nghĩ tới hắn sẽ đến hoàng cung, còn nói ra lời nói như vậy, làm cường giả là vì làm chúa tể nắm giữ sống chết của người khác? Nếu thật là thật sự, vậy ta vẫn là làm một phế vật thì tốt hơn, nữ thần đại nhân, ngươi nói phải không?"

Giọng nói này mang theo trêu tức rõ ràng, làm cho sắc mặt của Bàng Phi thoáng chốc âm trầm đáng sợ, lúc hắn quay đầu nhìn phía hai người từ ngoài đi vào triều đình, tức giận trong mắt càng sâu.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 269: Lần đầu tiên giao phong (chín)

Edit: kaylee

"Bàng Nhiên!"

Ầm!

Một ngọn lửa giận dâng lên trong ngực Bàng Phi, ánh mắt của hắn gắt gao nhìn chằm chằm Bàng Nhiên, ánh mắt kia thật giống như muốn ăn thịt người, sau đó hít một hơi thật sâu, mới bình ổn tức giận tràn đầy trong lòng, lạnh lùng nói: "Bàng Nhiên, ngươi đừng tưởng rằng hiện tại có người Bách Thảo Đường trợ giúp ngươi là ngươi có thể tác uy tác phúc (làm mưa làm gió), ngay cả loại chuyện hãm hại mẫu phi ta cũng làm được, đáng tiếc ngươi quên, ở Huyền Vũ Quốc có quyền lợi quyết định ngôi vị hoàng đế thuộc về ai chỉ có Hạ gia! Cho dù ngươi dùng hết tâm cơ, ngôi vị hoàng đế này cũng tuyệt đối sẽ không về ngươi!"

Giờ này khắc này, Bàng Phi không chút nào để mọi người trong triều đình vào mắt, bất luận như thế nào, hắn đã chiếm được hứa hẹn của Hạ gia, vị trí đế vương Huyền Vũ quốc này rất nhanh sẽ rơi xuống trên đầu hắn.

Một khi đã như vậy, thì vì sao hắn phải sợ hãi một bại tướng dưới tay?

Bàng Nhiên nổi giận nhảy lên, chỉ vào Bàng Phi rống ra tiếng: "Bàng Phi, tiểu súc sinh ngươi này, khó trách là Lâm Quý Phi sinh! Quả nhiên mẫu tử cùng một đức hạnh, mẫu phi **** kia của ngươi giết huynh trưởng của ta, còn muốn hại chết phụ hoàng giá họa cho mẫu hậu! Ngươi còn dám phóng rắm ở trong này! Ngươi nói Hạ gia giao ngôi vị hoàng đế này cho ngươi, có bản lĩnh ngươi làm cho bọn họ đứng ra nói chuyện! Nói mà không có bằng chứng thì tính cái gì!"

Khi nói lời này, Bàng Nhiên vẻ mặt khinh bỉ, người Hạ gia cũng không phải mắt bị mù, chỉ bằng vào loại đức hạnh của Bàng Phi này làm sao có thể có được sự tán thành của bọn họ.

"Ngươi……..." Bàng Phi lửa giận chà xát thiêu đốt, đột nhiên, hắn nở nụ cười, nụ cười kia mang theo trào phúng: "Tốt, hiện tại ta đây sẽ mời sứ giả Hạ gia ra, làm cho ngươi biết ta có đang nói dối hay không! Triệu trưởng lão, xin nhờ ngài!"

Vừa dứt lời, một giọng nói cao ngạo truyền đến từ ngoài cửa, giống như cách không truyền âm vào trong tai của mọi người, nháy mắt kia, người tu vi thấp đều là cảm giác ngực chấn động, một ngụm máu tươi thiếu chút nữa thì phun ra.

Sắc mặt của Bàng Nhiên cũng không dễ nhìn, hắn cắn chặt hàm răng nhìn về ngoài cửa, rồi sau đó thấy lão giả mặc bạch y (y phục màu trắng) từ ngoài cửa cất bước đi vào, tay áo bay bay, bạch y ****, tiên phong đạo cốt, hai tay lão chắp sau lưng, giả bộ cao thâm, nhìn lên nhưng là có dáng vẻ cao nhân đắc đạo.

"Triệu trưởng lão, thật là Triệu trưởng lão! Tuy rằng Triệu trưởng lão chỉ là một cái khách khanh (*) trưởng lão, nhưng rất được nhị gia Hạ gia Hạ Khởi coi trọng, xem ra Tam hoàng tử nói là sự thật, Hạ gia thật muốn để Tam hoàng tử kế thừa ngôi vị hoàng đế."
(*) khách khanh: thời xưa dùng để chỉ những người ở các nước chư hầu làm quan ở bản quốc, ở đây là chỉ là 1 trưởng lão khác họ, được mời về làm trưởng lão

"Lúc này đây, Hoàng Hậu và Lục hoàng tử sợ là nguy ở sớm tối."

Trông thấy bạch y lão giả tay không đi vào, các đại thần đều là châu đầu ghé tai, nhỏ giọng nghị luận.

Mà bọn họ thân là trọng thần triều đình, tự nhiên sẽ lựa chọn hình thức quan sát, Lục hoàng tử rõ ràng đấu không lại Tam hoàng tử, vì vậy rất nhanh đã có một nhóm người đứng ở phía Tam hoàng tử kia, về phần những người khác không có quyết định, chính là vì khó chịu với lời nói vừa rồi của Tam hoàng tử.

Hoàng đế quả thật có thể làm chúa tể nắm sống chết của thần dân, nhưng mà, nếu cứ không hỏi nguyên do như Tam hoàng tử, chẳng phân biệt đúng sai, chỉ nhìn người mạnh yếu, chắc chắn Huyền Vũ Quốc sẽ trải qua tinh phong huyết vũ (mưa máu), thân là lão thần sao bọn họ lại muốn kết quả như vậy?

Tam hoàng tử có được tâm cường giả, nhưng mà, lại không thích hợp trở thành đế vương của một quốc gia!

"Bàng Phi, ngươi thật sự là rất to gan!"

Bàng Tử Hoàng mặt rồng giận dữ, một chưởng hung hăng chụp ở trên bàn, sắc mặt xanh mét nói: "Là ai cho phép ngươi đi Hạ gia?"

"Ha ha."

Bàng Phi cười lạnh một tiếng, khinh bỉ gợi lên khóe môi: "Phụ hoàng ngươi bất công như vậy, ta không tìm đường vì bản thân, chẳng lẽ còn tùy ý các ngươi bắt nạt hay sao? Hạ gia nghe nói hành ni mã (*) động đã nổi giận, ngươi nói ta không thèm để ý sống chết của thần dân, nhưng khi nào thì ngươi để ý qua chết sống của người bên gối? Các ngươi ở trước mắt Hạ gia làm ra loại chuyện này, còn muốn Hạ gia thờ ơ hay sao? Bàng Tử Hoàng, từ đây về sau, ta sẽ không lại nhận người cha ngươi này! Ngươi cũng chỉ là tù nhân của ta mà thôi!"
(*) ni mã: tiếng chửi bậy, như kiểu mình nói hành con mẹ nó động ý

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 270: Lần đầu tiên giao phong (mười)

Edit: kaylee

Đông!

Bàng Tử Hoàng hai chân mềm nhũn, ngã ngồi ở trên long ỷ, đôi mắt thất vọng nhìn Bàng Phi, chỉ là rất nhanh đã biến thành kiên quyết không thể lay động.

"Trừ phi chuyện này do lão gia chủ Hạ gia tự mình ra mặt, nếu không Trẫm tuyệt đối sẽ không thoái vị! Huống chi, Trẫm đã đề cử Bàng Phi với Hạ gia chủ, ông không cho Trẫm một đáp án, Trẫm sẽ không cam lòng!"

Lần này không đợi Bàng Phi nói chuyện, lão giả áo bào trắng bên cạnh đã ‘hừ’ lạnh một tiếng, cao ngạo liếc nhìn Bàng Tử Hoàng ngồi trên ghế rồng, lạnh lùng nói: "Gần đây gia chủ chúng ta rất bận rộn, việc nhỏ bực này còn cần ông làm chủ? Có nhị gia là đủ rồi! Bàng Tử Hoàng, nhị gia chúng ta nghe nói ngươi ngang nhiên trợ giúp Hoàng Hậu hãm hại tần phi, đây chính là hành động của đế vương một quốc gia sao? Ngươi đã xử sự bất công như thế, vậy hoàng đế ngươi này cũng làm không được nữa, lần này tới đây, lão phu là phụng theo mệnh lệnh của nhị gia, truyền vị trí hoàng đế Huyền Vũ Quốc này cho Tam hoàng tử Bàng Phi, bất luận kẻ nào cũng không được phép dị nghị!"

Bá!

Đám người chợt bắt đầu bạo động, dù sao quyết định này của Hạ gia đến quá đột nhiên, thế cho nên làm cho người ta còn không có chuẩn bị sẵn sàng! Phải biết rằng, bình thường nếu Hạ gia có chuyện muốn thông báo hoàng thất, thông thường đều là do Hạ quản gia tiến đến, nhưng mà, thân phận của Triệu trưởng lão bày ở đây, căn bản lại không làm giả được!

Xem ra lúc này đây, hoàng thất sắp sửa có một thay đổi lớn……...

Các đại thần trung tâm với Huyền Vũ Quốc không khỏi lo lắng trong lòng, không biết kế tiếp đợi dân chúng cả nước là cái dạng vận mệnh gì.

"Phốc xích!"

Nhưng ở loại thời điểm nghiêm túc này, một tiếng cười truyền đến từ một bên, sau đó Bàng Nhiên thật sự nhịn không được ‘ha ha’ cười phá lên, hắn chỉ vào Triệu trưởng lão, nước mắt đều thiếu chút nữa thì chảy ra.

"Ha ha, cười chết ta, ngươi ****** nghĩ ngươi là ai? Ngươi họ Hạ sao? Khi nào thì chuyện của Hạ gia đến lượt khách khanh trưởng ngươi này lão làm chủ? Người Hạ gia là chết hết hay sao? Thật sự là cười chết ta, thật đúng là cầm lông gà làm lệnh tiễn, ta khuyên ngươi vẫn là soi nước tiểu xem bộ dáng của bản thân thế nào đi, bộ dạng xấu không là lỗi của ngươi, đi ra giả danh lừa bịp chính là ngươi không đúng! Này, các ngươi còn chờ cái gì? Ném kẻ lừa đảo này ra bên ngoài!"

Dứt lời, hắn còn làm khinh bỉ động tác với Triệu trưởng lão, Triệu trưởng lão tức đến mức thân mình đều run rẩy.

"Ngươi….. Ngươi……... Buồn cười, thật sự là buồn cười!"

Đã bao nhiêu năm?

Từ sau khi lão được Hạ gia nhận, đã bao nhiêu năm không ai dám làm càn với lão như vậy?

Tốt!

Thật là rất tốt!

Lão sẽ làm tiểu tử này hiểu rõ, cái gì là chênh lệch chân chính!

"Tiểu tử thối, đây chính là quy củ của hoàng thất các ngươi? Kiêu ngạo với chủ nhân của các ngươi như thế? Phụ mẫu của ngươi đã không dạy dỗ tốt ngươi, vậy để cho chủ nhân của ngươi là ta đến dạy ngươi làm người!"

Ầm!

Khí thế mãnh liệt phát ra từ trên người Triệu trưởng lão, làm cho thân mình của Bàng Nhiên run lên, ‘xoát’ một cái sắc mặt trở nên tái nhợt, chỉ một lát sau trên trán đã che kín mồ hôi, thiếu chút nữa thì tê liệt ngã xuống đất.

Thật nặng!

Giờ khắc này, trên người Bàng Nhiên giống như đè nặng một ngọn núi lớn, nặng đến mức hắn hít thở không thông.

"Xôn xao!"

Bàng Tử Hoàng nhịn không được đứng lên, hắn vừa định mở miệng cầu tình, đã nhìn thấy một cái tay ngọc khoát lên phía trên bả vai của Bàng Nhiên, rồi sau đó sắc mặt vốn tái nhợt không có huyết sắc kia của Bàng Nhiên dần dần khôi phục hồng nhuận ban đầu.

Thấy vậy, Bàng Tử Hoàng nhẹ nhàng thở ra, gió lạnh thổi qua, hắn mới giật mình thấy bản thân ra một thân mồ hôi lạnh.

"Thì ra là khách khanh trưởng lão của Hạ gia chính là loại chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng này."

Khóe môi Cố Nhược Vân khẽ giương lên, ngẩng đầu nhìn khuôn mặt già nua trầm xuống của Triệu trưởng lão, nhàn nhạt mở miệng: "Thứ nhất, ngay cả Hạ gia cũng không tự xưng là chủ nhân của hoàng thất Huyền Vũ Quốc, ngươi lại có tư cách gì tự cho mình là chủ nhân? Thứ hai, phụ mẫu của Bàng Nhiên vẫn khoẻ mạnh, ngươi nói thay phụ mẫu hắn dạy hắn cách làm người, có phải có chút vượt quyền hay không? Chẳng lẽ phụ mẫu của ngươi không có dạy qua ngươi làm người phải khiêm tốn sao? Nếu không có, ta cũng không để ý dạy ngươi một chút, thứ ba, một trưởng bối như ngươi, bắt nạt vãn bối hắn đây có phải quá mức hay không?"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 610 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: camnhung1303, Nguyễn phước sang, winter rain và 74 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1605

1 ... 201, 202, 203

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

3 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

13 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.