Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 77 bài ] 

Dữ tích thù - Thanh Câm Hòa

 
Có bài mới 16.01.2018, 16:27
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 17:35
Bài viết: 5247
Được thanks: 1179 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Dữ tích thù - Thanh Câm Hòa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quyển 6 - Chương 5: Biển cạn đá mòn (5)


“Triển mỗ cũng không cảm thấy, mình sẽ chết trong tay cô nương.”

Lời nói kiên định của Triển Chiêu khiến đối phương khẽ do dự, nhưng vẫn không chịu thu tay.

“Nam hiệp thật là khí phách, chỉ tiếc….” nữ nhân lạnh lùng cười, “Vốn dĩ, Thủy Tứ cũng nghĩ vậy, nhưng cuối cùng vẫn chết đấy, chết trong tay ta…”

Chết, đây là một từ quá mức tàn nhẫn.

Bạch Ngọc Đường vốn không định nhúng tay, hắn rất tin tưởng bất kể đối phương có là người trong giang hồ, lấy bản lĩnh Triển Chiêu ra, tất nhiên cũng không bị đối phương bắt dễ dàng như vậy.

Nhưng, một chữ “chết” của ả làm Bạch Ngọc Đường thất thần.

Bạch Ngọc Đường hiện giờ ghét nhất là có kẻ ở trước mặt mình nói tới chữ “chết”, đặc biệt là nhắc tới “cái chết” của Triển Chiêu, bởi vì nó khiến hắn nhớ lại năm đó mình ngu xuẩn tới mức nào, lại thêm trước lúc tới tìm Triển Chiêu, hắn mơ thấy chuyện vớ vẩn loạn xà ngầu, hiện tại Triển Chiêu ở trong mắt hắn là một người không thể đụng.

Ai cũng không được động, ngay cả chính hắn, còn đang sợ đêm khuya quấy rầy y.

Còn, nữ nhân kia, rốt cuộc là ai? Đang lúc nửa đêm canh ba không ngủ tới tìm Triển Chiêu…

Nữ nhân này, chính là cô gái nhìn qua ôn nhu yếu đuối từng gặp Bạch Ngọc Đường với Triển Chiêu ở bến tàu, nàng tự xưng “Thu Tình”, nhưng ai cũng biết đây chẳng qua chỉ là ngụy trang.

Trên giang hồ sao, không kẻ nào có thể tin tưởng hoàn toàn, đặc biệt là thể loại bình thủy tương phùng vô cùng đúng lúc.

Triển Chiêu tạm thời không nói, y hiện giờ bất quá 19 tuổi, mặc dù cũng từng lăn lộn trên giang hồ, nhưng giang hồ hiện nay cùng giang hồ mà Triển Chiêu biết đã có chênh lệnh rất lớn, không nhắc tới cũng được, nhưng Bạch Ngọc Đường chính là kẻ đang sống trong giang hồ hiện tại, giang hồ bây giờ, chính là giang hồ trong ấn tượng của hắn.

Vì vậy, bất kể đối phương có thật là đi nhờ thuyền hay không, hai người cũng sẽ không dễ dàng tin tưởng.

Mà thực sự thỉ, đúng như hai người họ cảnh giác, nữ nhân này không hề đơn giản.

Thuyền ở dưới động tác vô tình hay cố ý của Bạch Ngọc Đường mà run lên, dĩ nhiên cũng để hai người trong phòng chú ý, vậy mà từ bên ngoài cửa giấy nhìn vô, cái gì cũng không thấy.

Trong phòng Triển Chiêu cũng không đốt đèn.

Đại khái là y cũng tính đi ngủ, thậm chí là đã ngủ rồi đấy, chẳng qua là bị người quấy rầy.

Nữ nhân đứng trong bóng tối tự định giá một lát, nếu chỉ có một Triển Chiêu, nàng ước chừng còn có thể đánh một trần, nhưng nếu bên người Triển Chiêu có thêm một Bạch Ngọc Đường nữa, nàng cảm thấy mình không cần đánh cũng đã chết rồi.

Bạch Ngũ gia lòng dạ độc ác, cho tới bây giờ không biết cái gì gọi là “Thương hương tiếc ngọc”, cho dù nàng là nữ nhân, hắn tuyệt đối cũng không hạ thủ lưu tình.

Huống chi, với võ công hiện giờ của Bạch Ngọc Đường, chỉ sợ ngoài những kẻ đã ẩn cư không muốn dính líu tới giang hồ, không còn ai có thể địch nổi, mặc dù nàng cũng có danh tiếng trên giang hồ, nhưng ở trước mặt Bạch Ngọc Đường, lại tính là gì chứ.

Nghĩ thôi, nữ nhân uất hận trợn mắt nhìn Triển Chiêu tỏ vẻ vô tội một cái, “Hôm nay tha cho ngươi một mạng, bất quá kẻ giống như người chắc chắn sẽ không được ta tha thứ!”

Tay nữ nhân vung lên, đêm tối thoáng qua một mảnh sương mù.

Triển Chiêu híp mắt, lắc đầu, “Từ lúc Triển mỗ bị thương, bất đắc dĩ dùng cổ độc chữa trị tới giờ, những thứ trò chơi vặt vãnh này, không có ảnh hưởng gì với Triển mỗ nữa.”

Lời này, không phải là nói với cô gái kia, y chỉ muốn để người ngoài cửa yên tâm.

Triển Chiêu dĩ nhiên biết ai ở ngoài cửa, mặc dù y không biết nửa đêm nửa hôm Bạch Ngọc Đường chạy qua phòng y làm gì, nhưng, trên thuyền này cũng không có người thứ tư.

“Cho nên, huynh không nên vào đây, khói độc này sợ rằng có hơi phiền toái.”

Nữ nhân cắn răng, không thể động đậy.

Nàng đâu có ngờ, Triển Chiêu lại là kẻ ghê gớm tới vậy, chỉ trong chớp mắt, nàng đã phát hiện ra kẻ vốn nắm thế thượng phong, chợt không thể động đậy.

Hoàn toàn không thể động.

Thân pháp cỡ này, nàng không nghĩ ra được là xuất phát từ đâu.

Lại nói, trên giang hồ tới giờ cũng không truyền ra những chuyện liên quan tới sư môn Triển Chiêu, thậm chí còn không biết thân thế Triển Chiêu, ban đầu chỉ bảo nhau công phu Triển Chiêu rất tốt, tới giờ không ai biết rốt cuộc tốt tới mức nào.

Gần như không ai biết sau lưng Triển Chiêu còn có ai.

Không giống Bạch Ngọc Đường, chỉ cần là người từng ở trong giang hồ đều biết, Bạch Ngọc Đường là nhị thiếu gia Kim Hoa Bạch gia, Ngũ đảo chủ Hãm Không đảo, Cẩm mao thử tâm địa độc ác chưa bao giờ hạ thủ lưu tình của giang hồ, cũng biết sau lưng Bạch Ngọc Đường có một lão gia đã sớm ẩn cư, đó là sư phụ danh chính ngôn thuận của hắn.

Sư phụ của Bạch Ngọc Đường dĩ nhiên không phải hạng bình thường, trên giang hồ cũng không có bất cứ lời đồn đại nào liên quan tới vị tiền bối này, nhưng không ai không biết sự tích của ông, ông đã ẩn cư được mấy thập niên, rất nhiều năm trước ông từng đánh đuổi một nhóm người tẩu hỏa nhập ma, lập công lớn.

Nhưng ngay sau đó, ông liền bắt đầu ẩn cư.

Có người hỏi, ông chỉ bảo, giết sai người rồi.

Trong đó có bao nhiêu ẩn tình, đã không ai còn biết được nữa, chỉ sợ cả Bạch Ngọc Đường cũng không biết nội tình là sao.

Nhưng mấy chuyện này không trọng yếu, trọng yếu là, thế lực sau lưng Bạch Ngọc Đường quá mạnh, người thường căn bản không đủ tài nghệ để liều mạng với hắn, bất kể là thực lực hay bất cứ gì.

So sánh với Bạch Ngọc Đường, Triển Chiêu thật quá khiêm tốn, hơn nữa thời gian y xông xáo trên giang hồ so với người khác quả thật quá ngắn, vì vậy mặc dù Triển Chiêu đã sớm có được danh hiệu Nam Hiệp, thì vẫn bị rất nhiều người xem thường.

Không có chỗ dựa, không có sư phụ, Triển Chiêu làm sao có thể luyện ra một thân công phu cam thâm khi tuổi còn trẻ như vậy?

Trước đó, nữ nhân hiển nhiên cũng không tin tưởng, nàng cứ nghĩ rằng, Nam hiệp gì đó đều là do lũ trẻ tuổi không có bản lãnh gọi bừa, chẳng qua hiện tại, nàng bắt đầu bối rối.

Nếu bảo Bạch Ngọc Đường có thể luyện ra một thân nội lực cao thâm từ khi còn trẻ, thì không chừng Triển Chiêu cũng có thể?

Triển Chiêu cũng mặc cho nữ nhân kia đoán bừa, sau khi y đảm bảo nàng sẽ không thể làm chuyện gì nữa mới đứng dậy mở cửa sổ, để làn sương trắng kia mau mau tan đi.

Y không biết sương độc này là gì, nhưng y bây giờ còn chưa có phản ứng kỳ quái gì, nói vậy chắc sẽ không phải là thứ gì phiền phức.

Mặc dù y có thể miễn dịch với một số dược vật, nhưng nếu bị trúng dược có dược tính quá mạnh, y cũng nhịn không nổi.

Bất quá vừa rồi khẽ dùng nội lực, không thấy có gì phản ứng, nói vậy chắc không phải độc quá ác, không cần lo lắng nhiều.

Chờ khói mù hoàn toàn tan đi, Triển Chiêu mới mở cửa đem Bạch Ngọc Đường đang kinh hãi kéo vào.

Kể từ lúc nghe được động tĩnh ở trong, Bạch Ngọc Đường vẫn luôn có cảm giác bất an, hắn không biết Triển Chiêu với nữ nhân này đang làm gì trong phòng, chỉ nội chuyện đối phương là cô nam quả nữ, cũng đã khiến hắn bất an.

Mặc dù hắn tin, người như Triển Chiêu chắc chắn sẽ không có cảm giác gì với một nữ nhân muốn lấy mạng y.

Suy cho cùng, ham muốn độc chiếm của Bạch Ngọc Đường vẫn là quá mạnh, luôn không muốn Triển Chiêu ở bên cạnh người không phải là mình, bất kể đối phương là nam hay nữ, cho dù đối phương chỉ là Triển Ký, hắn cũng sẽ cảm thấy mất tự nhiên.

Cho nên, sau khi vào phòng, ném cho nữ nhân một ánh mắt cổ quái, liền kiểm tra Triển Chiêu từ trên xuống dưới một phen, “Miêu nhi, em không sao chứ? Nữ nhân này lai lịch không đơn giản, nếu em khó chịu thì…”

Triển Chiêu giật khóe miệng, “Không sao, độc có lợi hại hơn cũng không hơn cổ, từ sau khi đại tẩu gieo cổ trên người ta rồi, ta có thể chống chọi được một phần dược tính…”

Nghe Triển Chiêu nói thế, lại tận mắt thấy Triển Chiêu đúng là không sao, Bạch Ngọc Đường mới rảnh rỗi đi để ý mấy chuyện khác, “Miêu nhi, em mặc trung y để đối mặt với một nữ nhân?”

Giọng nói có chút quái dị.

Triển Chiêu trợn mắt lên trời, mặc dù đang tối ai cũng không nhìn thấy, “Đang tình huống thế nào, ai rảnh đi để ý những chuyện đó chứ?”

Mặc dù Bạch Ngọc Đường hiểu được, nhưng trong lòng vẫn khó chịu.

Nghĩ nghĩ một hồi, lại nâng môi, “Miêu nhi, em xem hiện giờ em gặp nguy hiểm như thế, Bạch ngũ gia dĩ nhiên không thể không quản, kể từ hôm nay trở đi, để Bạch gia cùng em ngủ, em thấy được không?”

Tuy lời là đang hỏi Triển Chiêu, nhưng lại không có chút tự giác nào là đang hỏi, giống như đã quyết định xong rồi, đẩy thân thể đơn bạc Triển Chiêu vào trong phòng, “Bây giờ em về giường nằm xuống đã, trời đang lạnh chết, sao có thể để em hồ nháo thế này? Hơn nữa, em vốn sợ lạnh, còn phải dây dưa với một ả không biết ở cái lỗ nẻ nào chui ra lâu thế này, tay cứng ngắc rồi, chui vào trong chăn đi, nữ nhân kia để ta đối phó.”

Triển Chiêu chớp chớp mắt, cuối cùng ngoãn ngoãn chui lên giường nằm.

Mặc dù y không thể hiện ra, nhưng trời hôm nay lạnh như thế, hơn nữa vì nữ nhân kia vẩy sương, Triển Chiêu phải mở ra cửa sổ, gió lạnh mùa đông thổi làm y phát lạnh từ trong xương cốt, lạnh không chịu nổi.

Thấy bộ dáng ngoan ngoãn của Triển Chiêu, mắt Bạch Ngọc Đường cũng tối.

Hắn đương nhiên nhớ, năm đó Triển Chiêu cũng từng mặc đơn y xuất hiện ở hậu viện phủ Khai Phong, đang tính chế nhạo mấy câu, người đã biến mất.

Cuối cùng Bạch Ngọc Đường ở trong chăn của Triển Chiêu phát hiện ra Triển Chiêu, lúc đó y đã cuộn thành một đoàn, chỉ còn mỗi mái tóc tỏa trên gối.

Triển Chiêu chính là một người sợ lạnh như vậy, làm sao có thể để y  đứng ở đây chịu gió lạnh thổi lâu như thế?

Bạch Ngọc Đường không thể tha thứ cho người dám tới quấy rầy giấc ngủ của Triển Chiêu lúc canh ba, nhưng cũng tự trách mình, rõ ràng đã quyết phải chăm sóc y thật kỹ, cuối cùng lại chẳng giúp được chuyện gì, mà bởi vì để sương mù tan đi, Triển Chiêu còn phải chịu gió lạnh như vậy.

Bạch Ngọc Đường đứng trước mặt cô gái, từ trên cao nhìn xuống, ánh mắt vô định.

“Mặc dù Bạch gia không biết động cơ của ngươi, nhưng có thể đoán đại khái được thân phận, mấy chuyện khác tạm thời không nói, nếu ngươi dám nổi sát ý với Triển Chiêu, thì Bạch gia dĩ nhiên không thể đơn giản bỏ qua cho ngươi được.” Đôi mắt hoa đào dài hẹp khẽ nheo lại, trong đêm tối cũng có thể khiến người ta cảm thấy lạnh lẽo, “Nếu cứ bỏ qua Bạch gia thật là có lỗi với danh tiếng của mình, nhưng hôm nay Bạch gia không có lòng đó…”

Tùy tiện vất bỏ nữ nhân qua phòng cách vách, Bạch Ngọc Đường quyết định chờ Triển Chiêu tỉnh dậy lại tính sau.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.01.2018, 16:30
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 17:35
Bài viết: 5247
Được thanks: 1179 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Dữ tích thù - Thanh Câm Hòa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quyển 6 - Chương 6: Biển cạn đá mòn (6)Hơ hơ gần đây phải chăm con, bận quá =]]]]]]]


Bạch Ngọc Đường lại gặp được một màn năm đó.

Thân thể vốn cao gày của Triển Chiêu, còn chưa tới mùa đông, y đã quen co thân thể mình thành một cục trong chăn đệm, sau đó, nằm bên mép giường, từ bên ngoài không nhìn thấy thần sắc của Triển Chiêu, chỉ nhìn thấy mái tóc đen nhu thuận của Triển Chiêu tản ra trên gối, giống như mực đen lan đi trong nước, trông thật duyên dáng.

Cho dù Bạch Ngọc Đường năm đó nhìn thấy hình ảnh như vậy, trong lòng chỉ “thịch” một cái, mặc dù lúc ấy hăn không biết mình rốt cuộc “thịch” cái gì nữa.

Mà bây giờ, Bạch Ngọc Đường chỉ còn lại đau lòng.

Rất đau lòng.

Con mèo này, bất kể chuyện gì chỉ biết chịu đựng, năm đó đối mặt với sự sỉ vả của nhiều người như vậy, không biết y làm sao mà nhẫn nhịn quá.

Có lẽ, mấy người kia chắc cũng không khiến Triển Chiêu để bụng, lúc y đối mặt với đám người đạo mạo trang nghiêm nhưng thực chất không khác giang dương đại đạo, cao lắm là cười nhạt một tiếng, nói “Đạo bất đồng bất tương vi mưu”, chuyện chân chính làm y khổ sở, là Triển Lâm.

Nếu chuyện thật sự giống như trong giấc mơ của hắn, Triển Chiêu lúc ấy chắc chắn sẽ hết sức khổ sở, chẳng qua bận bịu một ngày không có cách nào nói chuyện đàng hoàng với đại ca mình, y tuyệt đối sẽ không nói những câu “đạo bất đồng” gì đó với Triển Lâm, anh em ruột với nhau cho dù không chung chí hướng cũng không thể làm cứng, huống chi Triển Lâm còn vì muốn tốt cho Triển Chiêu.

Chẳng qua năm đó Triển Lâm chỉ mới hơn hai mươi tuổi, còn không tỉ mỉ như bây giờ, còn có khinh cuồng của tuổi trẻ, hơn nữa Triển Lâm vốn cũng là người tính cách lạnh lùng, có lẽ không hiểu rõ thế thái nhân tình, hắn chỉ muốn em trai mình được tốt nhất, lại quên không đi suy nghĩ cho cảm thụ của Triển Chiêu.

Cũng không thể nói Triển Lâm đã sai, chỉ có thể nói hắn không hiểu.

Triển Chiêu dĩ nhiên rất xem trọng huynh trưởng của mình, bất kể là hồi xưa hay còn là hiện tại, Triển Lâm thủy chung là người trọng yếu nhất trong lòng Triển Chiêu, còn Triển Chiêu cần không chỉ là một huynh trưởng, mà còn là một người có thể thấu hiểu y.

Bạch Ngọc Đường nhỏ giọng cười, đi tới mép giường, đưa tay vén mái tóc đen như mực đang xõa ra trên gối, nhẹ nhàng nhét vào chăn, nhẹ nhàng kéo chăn lên, chui vào, nằm ở sau lưng Triển Chiêu, một cánh tay từ dưới chăn đưa lên, ôm chặt người mình hằng nhung nhớ, câu từ ẩn ý giấu dưới chăn, có chút nhỏ, nhưng nghe được rõ ràng, “Miêu nhi, an tâm, ta nhất định có thể hiểu được em.”

Hiểu, đây là một từ ngữ rất lạ lùng.

Triển Chiêu lặng lẽ cong môi, cũng lặng lẽ nhích lại gần bờ ngực sau lưng.

Đêm khuya trời lạnh, tâm lại ấm áp.

Triển Chiêu hiếm khi ngủ được an ổn.

Trong ấn tượng của y, mặc dù đã trải qua rất nhiều chuyện, cho tới lúc mình rời khỏi giang hồ, vì vậy hôm nay đã mất liên lạc với giang hồ, nhưng y cứ cảm thấy, mình đáng lẽ phải là người giang hồ.

Ai không rõ đều bảo người giang hồ tự do tự tại, nhưng chỉ có ai thực sự xông xáo trong giang hồ chân chính mới biết, trong ấy có bao nhiêu đắng cay khổ sở.

Lúc Triển Chiêu vừa tỉnh lại, cũng không nghi ngờ lời nói của đại ca đại tẩu mình, thậm chí tin tưởng hết mực.

Trên giang hồ toàn là chuyện vớ vẩn, mặc dù y không ở lại nơi nào quá lâu, nhưng cũng thấy khá đủ rồi, có bao nhiêu chuyện xấu, y chỉ nghĩ mình bất quá chỉ là một người không vô ý đắc tội người ta sau đó để lại sơ hở gì cho kẻ nhỏ mọn nào đó báo thù mà thôi.

Chẳng qua chỉ vô tình, cũng sẽ trở thành chí mạng, nhưng chuyện như vậy, cho dù là tại giang hồ bây giờ  cũng là chuyện thường ngày, chẳng qua không mấy người biết tới.

Kẻ chân chính biết dùng âm mưu quỷ kế, tới giờ đều không để người khác bắt lại cái đuôi, chuyện như thế đương nhiên phải xử lý sạch sẽ.

Vì vậy, trước giờ Triển Chiêu luôn ngủ nông, dĩ nhiên, chuyện này cũng có quan hệ khá lớn với loại cổ kỳ lạ phụ thân y trước đó, mà tình hình này kéo dài lâu, riết rồi Triển Chiêu cũng quen.

Kể từ khi y tỉnh dây, y căn bản không được ngủ qua một giấc ngon, trừ nửa đêm hôm qua.

Mặc dù chỉ là sau nửa đêm, nhưng y ngủ được rất thỏa mãn.

Triển Chiêu ngồi dậy từ trên giường, nhìn cửa sổ mở nửa, ánh sáng ban ngày đã chiếu vào phòng, lưu lại một đường sáng nhạt hơn màu sắc cái bàn, không nhịn được cong môi, mặc vào một bộ áo khoác, liền đi xuống.

Triển Chiêu biết Bạch Ngọc Đường đi đâu.

Bạch Ngọc Đường biết tình trạng Triển Chiêu hiện tại, trước kia có Mẫn Tú Tú cùng Diệp Thời Tích thay nhau giúp y bắt mạch điều dưỡng, hôm nay các nàng không có, Bạch Ngọc Đường chỉ có thể tự làm.

Mặc dù hắn nhìn thì không giống biết chăm sóc người khác, nhưng, hắn bây giờ hết sức chăm sóc Triển Chiêu.

Mặc dù, có lẽ tới giờ Bạch Ngọc Đường chưa hề dụng tâm chiếu cố một ai, cho nên lúc chăm sóc Triển Chiêu, Bạch Ngọc Đường có chút luống cuống, nhưng hắn vẫn làm.

Triển Chiêu đã cảm thấy hết sức vui mừng.

Ít nhất, Bạch Ngọc Đường đối với y là nghiêm túc.

Có một số việc mặc dù đã qua, nhưng vẫn để lại dấu vết bên trong lòng người, không dễ dàng gì xóa bỏ.

Chẳng qua Triển Chiêu rất ít khi bỏ tâm tình suy nghĩ những chuyện nọ, y luôn cảm thấy, những chuyện vô dụng kia đều là suy nghĩ của các cô nương khuê tú rảnh rỗi nghĩ ra, Triển Chiêu thấy, rảnh rỗi đi nghĩ chuyện đó, không đáng mặt đàn ông chút nào.

Cho nên, Bạch Ngọc Đường hiện giờ đã chuẩn bị xong bữa sáng.

Nhưng cũng không cần trông chờ Bạch ngũ viên ngoại tự tay nấu, mặc dù trên thuyền cũng có bếp, mà Bạch ngũ gia cũng từng muốn nấu một bữa ăn cho người trong lòng, cho dù chỉ là một bữa sáng mà thôi, chỉ tiếc, có vài chuyện cần tới thiên phú, mà thiên phú của Bạch ngũ gia dĩ nhiên là, “Mười ngón tay không dính âm dương thủy.”

Còn nữ nhân tối qua chơi đánh úp kia…

Ừ, bây giờ chắc không cần để ý.

Triển Chiêu rất tự tin, mặc dù y không biết nàng, không biết võ công nàng tới đâu, nhưng, Triển Chiêu vẫn tự tin, huyệt y điểm sẽ không dễ dàng tháo ra như vậy.

Sợ rằng, ngay cả Bạch Ngọc Đường, muốn giải huyệt đạo, cũng phải bỏ không ít thời gian.

Nữ nhân kia, y cũng không muốn nói xấu, nhưng công phu của nàng muốn đem ra so với Bạch Ngọc Đường, còn kéo một khoảng cách lớn.

Quả nhiên, lúc Triển Chiêu bước tới khoang thuyền, đã thấy Bạch Ngọc Đường cười hì hì vẫy tay với Triển Chiêu, “Miêu nhi, mau tới, sáng sớm ta mua được này, mau ăn đi, chờ lát nữa sẽ lạnh…”

Triển Chiêu dương cao khóe miệng, vui vẻ hơn thường ngày rất nhiều, để tim Bạch Ngọc Đường khẽ dừng một chút, sau đó đập lợi hại hơn.

Giọng của Triển Chiêu lúc nào cũng dễ nghe, chẳng qua trong ấn tượng của Bạch Ngọc Đường, giọng Triển Chiêu thường lạnh, hắn còn nhớ mình từng nói với Triển Chiêu, “Cho dù cười có dễ nhìn bao nhiêu, tính tình vẫn là lạnh nhạt, cả cười cũng lạnh.” Lời nói này là Bạch Ngọc Đường ngày xưa nói với Triển Chiêu ngày xưa, mất đi mà có lại vốn chính khó khó cầu, hắn không dám cầu nhiều hơn nữa.

Chẳng qua, bây giờ lúc Triển Chiêu nói chuyện với hắn, hắn lại nghe ra một chút mùi ấm áp, mặc dù chỉ là một câu nói đơn giản, “Làm phiền Ngọc Đường rồi.”

Triển Chiêu thủy chung là Triển Chiêu, phong phạm quân tử vẫn không đổi, cả nói chuyện cũng quân tử như vậy.

Bạch Ngọc Đường nhịn không được bật cười, cười ngu như một thằng bé, “Miêu nhi, em có thể làm phiền ta cả đời, ta không để ý.”

Một đời rất dài, Bạch Ngọc Đường tới giờ không dám hứa hẹn với ai cả đời, hắn chỉ hứa với các đảo chủ Hãm Không đảo, làm huynh đệ cả đời, còn những người khác, hắn chưa bao giờ nói ra câu ấy.

Còn Triển Chiêu, hắn đã từng muốn hứa hẹn cho y một đời, nhưng đó là khi hắn cứ nghĩ một kiếp của đối phương đã hết.

Bạch Ngọc Đường cười bước tới trước mặt Triển Chiêu, đưa tay kéo người qua: “Em còn có thể làm phiền ta đời sau nữa.”

Hắn tuyệt đối sẽ không để tâm.

Triển Chiêu cũng cười, “Kiếp sau, có thể ta sẽ không nhớ huynh…”

Bạch Ngọc Đường híp mắt, ôm người chặt hơn, cằm tựa lên vai đối phương, “Đừng sợ, nếu ta có thể tìm được em một lần, nhất định sẽ có lần thứ hai, tóm lại em chỉ cần nhớ, nếu em chỉ còn một mình chỉ cần đứng yên một chỗ, bất kể em ở nơi nào, ta đều có thể tìm thấy em.”

Từ lúc em còn chưa hiểu chuyện gì, ta đã quyết định xong kiếp sau của em.

Triển Chiêu không nói nữa, chỉ cười sâu hơn, kéo người tới bên cạnh bàn, nhét một cái bánh bao vào miệng Bạch Ngọc Đường.

Mà một cô gái ở phòng bên, không thoải mái bằng hai người họ.

Nàng hơi hối hận, mình quá mức vong động.

Nàng không nhịn nổi Triển Chiêu, nhưng biết rõ trên thuyền này còn một Bạch Ngọc Đường, vong động như thế không phải tác phong của nàng, nếu không nàng cũng không thể đắc thủ nhiều lần như vậy, nàng có thể giết được nhiều người như thế, ngoại trừ công phu, còn nhờ tính nhẫn nại.

Nếu không, nàng cũng không thể giết chết Thủy Tứ.

CHẳng qua, lúc đối mặt với Triển Chiêu, nàng không chỉ mất đi tính nhẫn nại, mà nàng cũng quá khinh địch.

Nàng không ngờ Triển Chiêu không chỉ như lời đồn, y thật sự có bản lãnh, nàng càng không ngờ tới, Bạch Ngọc Đường nửa đêm canh ba lại chạy tới ngoài phòng Triển Chiêu, lập tức nóng nảy, mà chuyện làm nàng không ngờ nhất chính là, Triển Chiêu tuổi không lớn, lại rất có kinh nghiệm

Trong bóng tối như thế, cho dù là kẻ lão luyện như nàng cũng phải cảnh giác mười hai phân, nhưng cho dù nàng lão luyện, cảnh giác đủ 12 phần, cũng không hoàn toàn không có nhược điểm, huống chi lúc đó Bạch Ngọc Đường còn đột ngột nhảy ra.

Mà Triển Chiêu chính là tranh thủ khi nàng nóng lòng phân thần, tìm cơ hội xuất thủ.

Lần xuất thủ này, không giống trước kia, nàng bắt đầu không nhịn được.

Có lẽ vì lần này không giống mấy lần trước, trong chuyện này có dính dáng tới một cô gái vô tội, cho nên nàng mới không nhịn nổi…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.01.2018, 16:32
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 17:35
Bài viết: 5247
Được thanks: 1179 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Dữ tích thù - Thanh Câm Hòa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quyển 6 - Chương 7: Biển cạn đá mòn (7)


Chờ Triển Chiêu với Bạch Ngọc Đường đẩy đưa chán rồi, khi đứng trước mặt nữ nhân kia, đã sắp buổi trưa.

Hôm nay thủ phạm đã hiện thân, tóm được kẻ ra tay, Bạch Ngọc Đường với Triển Chiêu cũng không nghĩ tới chuyện đi tiếp, mặc dù thuyền vẫn chậm rãi chạy về phía Tùng Giang. (Tui cứ thắc mắc vụ này, đi có hai người rồi ai chèo ?? Để tự trôi hả LOL)

Nữ nhân không còn trẻ nữa, nhưng cũng không tính đã già, cùng lắm là xem như trưởng thành, chẳng qua không hiểu vì sao mỗi lần nhìn thấy Triển Chiêu, luôn tỏa ra một cỗ ác ý, không biết rốt cuộc nàng nghĩ gì.

Mà Triển Chiêu, suy nghĩ thật lâu, vẫn không có ấn tượng gì với cô gái ấy.

Triển Chiêu nhún vai, “Có lẽ thật sự chưa từng gặp!”

Bạch Ngọc Đường thì bất đắc dĩ thở dài, “Cũng có khả năng, hay là quên? Mặc dù em không giống Triển Lâm ai cũng không nhớ, cũng không thèm để ý những người không liên quan tới mình…”

Triển Chiêu thật ra từng gặp nữ nhân này, chẳng qua là quên đi, còn lúc đó, nữ nhân kia cũng không có địch ý với y như vậy.

“Triển Nam hiệp quý nhân hay quên, chút danh tiếng nhỏ bé của tiểu nữ, trên giang hồ có quá nhiều, Nam hiệp có lẽ sẽ không để trong lòng đâu.” Nữ nhân híp mắt, nói chuyện âm dương quái khí.

Bạch Ngọc Đường bắt đầu khó chịu.

Nói chuyện khó nghe như vậy, thật ra hắn cũng từng nói với Triển Chiêu không ít, chẳng qua tình hình hiện giờ đã khác hẳn, hiện tại hắn đứng bên cạnh Triển Chiêu vừa nghe, làm sao cũng thấy khó chịu.

Ngược lại Triển Chiêu không thèm để ý tới giọng điệu cô gái, chỉ cảm thấy kỳ quái: “Cho dù là Triển mỗ sai, quên mất cô, nhưng Triển mỗ hẳn không có đắc tội cô nương…”

Rốt cuộc địch ý mạnh như vậy là từ đâu mà có? Y căn bản không biết nàng là ai nữa mà…

Triển Chiêu cảm giác mình rất vô tội, nhưng lời như thế, y chỉ nghĩ trong lòng, không có nói ra.

Bạch Ngọc Đường không tư văn như Triển Chiêu, nói thẳng thắn, “Lam hạt tử, Lam Tuệ Dĩnh, trên giang hồ cũng có chút ít danh tiếng, Miêu nhi em ấy chẳng qua là còn nhỏ, Bạch mỗ đây ngược lại nghe qua không ít hung danh của Lam cô nương, nhưng Bạch mỗ cũng rất tò mò, Miêu nhi em ấy chẳng qua chỉ là một đứa trẻ chưa qua hai mươi tuổi, làm sao chọc tới ngươi? Huống hồ gì, bất kể là nhìn qua hay sự thực, Miêu nhi khá dễ bị trêu chọc…”

Triển Chiêu: “…”

Ta rất dễ bị trêu sao?

Bạch Ngọc Đường nhìn khuôn mặt bất mãn của Triển Chiêu, cong khóe miệng, cho một ánh mắt “Em chính là dễ chọc”.

Triển Chiêu: “….”

Triển Chiêu nhìn hiểu ý vị trong mắt Bạch Ngọc Đường đã không muốn nói nữa.

Mặc dù nhìn không hiểu trao đổi giữa hai người, nhưng vẫn hiểu được hai người đang chớp mắt đưa tình với nhau, Lam cô nương đã đen cả mặt.

“Bạch ngũ gia, ta hỏi ngươi một chuyện, nếu ngươi có thể trả lời được, ta liền cho ngươi biết mục đích của ta.”

Bạch Ngọc Đường liếc nàng, “Ta không có hứng thú với mục đích của ngươi, Lam Hạt tử xưa nay độc lai độc vãng, Ngũ gia cũng không sợ sau lưng ngươi còn ai, dù sao chỉ cần giết ngươi rồi, thì chẳng sợ ngươi có thể uy hiếp Triển Chiêu nữa.”

Lam Tuệ Dĩnh cả kinh, thầm nghĩ, giang hồ đồn đại quả thật không sai, Bạch Ngọc Đường đúng là lòng dạ độc ác.

“Vậy, vì sao Bạch Ngũ gia không giết Lam mỗ từ đêm qua?”

Bạch Ngọc Đường nhíu mày, cười, “Nếu ta bảo, trên đường thủy không dễ xử lý thi thể, ngươi có tin hay không?”

Lam Tuệ Dĩnh: “….”

Bớt nói hươu nói vượn giùm, rõ ràng đường thủy là chỗ tốt nhất xử lý thi thể, ném xuống nước rồi cái gì cũng không có!

Bạch Ngọc Đường tự nhiên biết Lam Tuệ Dĩnh không tin, người nào cũng sẽ không tin, “Bạch gia trước giờ chỉ quản giết không quản chôn, nhưng chỗ này là giường của Bạch gia, không ai xử lý thi thể của ngươi, thi thể dính đầy máu me bẩn thỉu, Bạch gia tuyệt đối sẽ không động vào, Bạch gia cũng tuyệt không cho Triển Chiêu động vào thứ đồ đó!”

Triển Chiêu: “…”

Cho dù y đã tiếp xúc với Bạch Ngọc Đường gần một năm, nhưng có đôi lúc y vẫn chịu không nổi Bạch Ngọc Đường.

Lam Tuệ Dĩnh cười một tiếng, “Mặc dù giang hồ đều bảo Lam Hạt tử ta xưa nay độc lai độc vãng, không có đồng bọn, trước đó ta đúng thực không có, nhưng lần này ta có, đại khái…”

Lam Hạt Tử nhìn Triển Chiêu với Bạch Ngọc Đường một chút, cuối cùng cau mày, ánh mắt nhìn Triển Chiêu mang theo 12 phần địch ý, “Xét theo quan hệ của Bạch ngũ gia với Nam hiệp hiện giờ, ẩn tỉnh trong đó, có lẽ các vị sẽ thấy hứng thú.”

Bạch Ngọc Đường “thịch” một tiếng, chuyện này còn liên hệ tới Triển Chiêu?

Lam Hạt Tử tựa như đã hiểu suy nghĩ trong lòng Bạch Ngọc Đường, cười tươi hơn, “Chuyện không chỉ liên quan tới Triển Chiêu, mà cũng có dính líu tới Bạch ngũ gia, bất qua, xảy ra với Bạch Ngũ gia cũng không tính là kỳ quái.”

Bạch Ngọc Đường nhướn chân mày, cứ cảm thấy có dự cảm không tốt.

Quả nhiên lời nói tiếp theo của Lam Hạt tử, làm Bạch Ngọc Đường chỉ muốn bịt mồm nàng, càng muốn giấu Triển Chiêu đi luôn, không để y nghe lời Lam Hạt tử nói.

“Trên giang hồ đâu cũng đồn Bạch ngũ gia phong lưu thiên hạ, hồng nhan tri kỉ khắp thiên hạ, trên giang hồ này, nữ nhân muốn gả cho Bạch ngũ gia nhiều vô số kể, nếu Ngũ gia cuối cùng tìm đến một cô nương ở bên nhau, Lam mỗ tự nhiên sẽ lười giúp nàng một tay, nhưng…”

“Vì sao, Bạch ngũ gia lại đi chọn một người đàn ông?” Nói tới đây, Lam hạt tử đã là cắn răng nghiến lợi.

“Tại sao à?” Bạch Ngọc Đường chăm chăm nhìn Lam hạt tử rất lâu, chợt bật cười, “Bạch gia ta cũng chưa từng nghĩ, cuối cùng mình sẽ quyết định theo một nam tử bạch thủ giai lão, nếu như không phải Triển Chiêu từng ‘chết’ một lần, Bạch gia chỉ sợ vẫn sẽ không nghĩ tới chuyện đó, đôi lúc, có một số việc có thể tự lừa mình, bất quá, khi một người trải nghiệm mất đi một thứ, sẽ nhận ra, thứ đã mất đi mới thật sự là thứ mình cần.”

Con người chính là mâu thuẫn như vậy, nếu như sớm mấy năm, nếu Triển Chiêu không xuất hiện lại một lần, chỉ sợ hắn phải chờ tới lúc Triển Chiêu với Nguyệt Hoa muội tử đính hôn rồi mới quyết định được,

Nhắc đến cũng lạ, mặc dù năm đó giang hồ đồn đại khắp nơi, thậm chí chính hắn cũng biết, Triển Chiêu với Đinh Nguyệt Hoa có hôn ước, sau về sau, hắn cũng cảm thấy Triển Chiêu với Đinh Nguyệt Hoa khá ân ái, nhưng năm đó, hắn chính là nghĩ Triển Chiêu sẽ không thật cưới Đinh Nguyệt Hoa, không biết tại sao, hắn vẫn nghĩ vậy, kiên định cho là thế.

Cũng không biết Triển Chiêu khi ấy nghĩ thế nào.

Bất quá, mấy chuyện đó không còn quan trọng nữa, bây giờ Triển Chiêu với Đinh Nguyệt Hoa chẳng còn chút quan hệ gì, thậm chí Đinh Nguyệt Hoa cuối cùng cũng phải gả cho người ta làm vợ rồi, hắn liền an tâm.

“Nhưng, năm đó những lời đồn thử miêu bất lưỡng lập, truyền đi vô cùng mạnh mẽ…”

Con ngươi Lam Hạt tử vẫn còn đảo quanh hai người, rõ ràng là hai người đó giờ chưa từng có giao hảo, thế nào tự nhiên lại dính cứng vào nhau, hơn nữa…

Lam Hạt tử nhớ lại, kể từ sau khi Triển Chiêu ‘chết’, Bạch Ngọc Đường liền ít chạy tới nơi phong lâu sở quán, thậm chí không lâu sau, cây quạt phách lối “Phong lưu thiên hạ” của hắn, cũng không biết đã vất tới chỗ nào, dù sao, sau này cũng không thấy hắn cầm nữa.

Nếu không nhầm, Bạch Ngọc Đường chính là nhận ra từ lúc đó…

Đúng là nực cười, Bạch Ngọc Đường lại vì một người đàn ông, còn là một người mà tất cả mọi người bao gồm cả hắn cho là đã chết, làm tới mức này.

Bạch Ngọc Đường không để Triển Chiêu nghe tới từ “Thử miêu bất lưỡng lập” mà Lam hạt tử nói, chuyện này đã qua lâu quá, hơn nữa, những chuyện này cũng không nên để Triển Chiêu nhớ lại.

Triển Chiêu đã từ bỏ những năm tháng kia, vậy nên để Triển Chiêu với chuyện này hoàn toàn đoạn tuyệt đi.

Mặc dù Bạch Ngọc Đường cũng có tư tâm, tuy biết Triển Chiêu đã từ bỏ ý tưởng tìm về trí nhớ cũ, nhưng hắn vẫn sợ, nếu một ngày kia Triển Chiêu đột nhiên nhớ lại khóa cứ, như vậy y có còn bao dung cho hắn không….

Bạch Ngọc Đường một chút cũng không muốn để Triển Chiêu nhớ lại chuyện năm đó ở phủ Khai Phong.

Triển Chiêu chớp mắt, có chút không hiểu hai bàn tay đè lên tai mình của Bạch Ngọc Đường, nhưng cũng không nói gì, chỉ kỳ quái nhìn Bạch Ngọc Đường một cái, không thắc mắc nữa.

Ngược lại Lam Hạt Tử không hiểu Bạch Ngọc Đường làm gì.

Khẽ híp mắt, Lam Hạt tử phát hiện, Bạch Ngọc Đường hình như không muốn để Triển Chiêu nghe thấy bất kỳ chuyện gì liên quan tới quan hệ ngày trước của họ, hơn nữa…

Nàng cẩn thận nhớ lại một lần, chợt nhớ rằng Bạch Ngọc Đường vừa bảo, “Triển Chiêu còn nhỏ” các loại, bởi lẽ bây giờ Triển Chiêu trông khá nhỏ, nàng liền không để ý, nhưng mà cẩn thận nghĩ ngợi một chút, lập tức phát hiện được nơi nào không đúng ngay.

Triển Chiêu đáng lẽ còn lớn hơn Bạch Ngọc Đường hai tuổi, làm sao có thể để Bạch Ngọc Đường nói ra lời “Triển Chiêu còn nhỏ” như vậy, mà theo lời giang hồ đồn đại, Triển Chiêu thành thực, chững chạc, nhất định không có bộ dáng cái gì cũng không biết như cậu bé đang đứng cạnh Bạch Ngọc Đường…

Y thậm chí không biết Lam hạt tử là ai!

Bạch Ngọc Đường lại cong khóe miệng, “Miêu nhi tại sao phải biết tới ngươi? Thân thể Miêu nhi một năm nay mới có chút chuyển biến tốt, làm sao có thời gian đi quản tới ba năm em ấy không có mặt ở đây, trên giang hồ thêm người nào? Lam cô nương cũng đừng quá tự mình đa tình!”

Lam Hạt Tử khóe miệng giự giựt, trừng Bạch Ngọc Đường, lại thấy ánh mắt ném trả về, càng kinh khủng hơn.

Lam Hạt Tử chỉ mới nổi danh trên giang hồ hai năm gần đây, hơn nữa danh hiệu so với “Cẩm mao thử” của Bạch Ngọc Đường càng không dễ nghe, lòng dạ độc ác đã không đủ để khái quát hành động của Lam hạt tử.

Cẩm mao thử dù gì cũng là hiệp, cho dù hạ thủ tàn nhẫn, ít nhất vẫn là một hiệp sĩ, còn Lam Hạt tử chỉ giết người muốn giết, cũng không quan tâm xem người này có phải người nên giết hay không.

Chẳng qua không hiểu vì sao Lam Hạt tử phải để mắt tới Triển Chiêu, còn cảm thấy mình có khả năng giết được em ấy.

Bạch Ngọc Đường híp mắt, ánh mắt nhìn về phía Lam hạt tử càng thêm âm ngoan.

“Ngươi nói một chút xem, đồng bọn của ngươi là người nào?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 77 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh, TTripleNguyen và 60 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
tieungu2512
tieungu2512
Jung Ad
Jung Ad
Aka
Aka
nheg
nheg
lila.lam
lila.lam

pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.