Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 77 bài ] 

Dữ tích thù - Thanh Câm Hòa

 
Có bài mới 16.01.2018, 15:29
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 17:35
Bài viết: 5247
Được thanks: 1232 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Dữ tích thù - Thanh Câm Hòa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Quyển 3 - Chương 11: Trọng phùng tương tích (11)


Cuối mùa thu.

Lúc mặt trời còn chưa lên cao, bên trong hoàng cung đã bắt đầu “tí tách” vang dội.

Trước đó mấy hôm, Bàng phi vì gặp một nữ nhân không quen biết xong vào ngự hoa viên của hoàng cung, từ nữ nhân đó nghe nói ngự tiền tứ phẩm đới đao hộ vệ Triển Chiêu còn chưa chết, nên bị Thái hậu nương nương ra lệnh cấm trở về cung diện bích tư quá.

Vậy mà, mới mấy ngày ngắn ngủi, lại có người tới báo, Bàng phi ngủ từ đêm qua, sáng này gọi thế nào cũng không dậy.

Chuyện đột nhiên phát sinh, làm Lý thái hậu cũng sốt ruột.

Bàng phi hiện tại là phi tử được Thánh thượng sủng ái nhất, lại là con gái của đương triều Bàng thái sư, huống chi bình thường Bàng phi cũng thông tình đạt lý, chưa từng làm ra chuyện gì không hợp quy củ, nếu tính luôn mấy ngày trước…

Lý thái hậu cười khổ.

Nếu Triển Chiêu thật sự còn sống, bà có tư cách gì đi trách Bàng phi không bẩm báo kịp thời? Triển Chiêu công phu cao thâm khó lường, cho dù có là đại nội thị vệ thì sao? Rất nhiều người sẽ không chống lại được, huống gì, nghe nói nữ nhân kia cũng có võ công…

Bà vốn nghĩ, thương lượng với Bàng phi một chút, chuyện này bỏ qua, bất kể Triển Chiêu còn sống hay không, chỉ bằng mấy người họ cũng sẽ không tạo ra sóng gió gì, về phần biết mà không báo, liền bỏ đi!

Về phần Bàng phi, qua loa chút là được, dù sao nhân số hậu cung không ít, bị người nắm thóp cũng không ổn.

Thật là không nghĩ tới, chỉ mới mấy ngày, lại xảy ra chuyện như vậy.

Theo bà biết, Bàng phi trước giờ ưa dậy sớm, mỗi sáng sớm đều tới ngự hoa viên đi dạo, hoàng cung rất nhàm chán, cũng chỉ có Bàng phi mới có nhã trí bực này.

Hôm nay gọi sao cũng bất tỉnh, nhất định có nguyên do khác.

Thái hậu tóm lại rất nóng nảy, lại nhớ tới sáng sớm hôm qua, Triệu Lâm bị Công Tôn tiên sinh phái ngươi đưa về hậu cung xong, cũng nói với bà như thế.

Sáng sớm hôm đó Triệu Lâm mất tích, cũng có thể là tối trước đó thoát khỏi cảnh giới hoàng cung ra ngoài, võ công của tiểu nha đầu này thật ra không ra bộ dáng nào, bản lĩnh trốn cung lại là nhất đẳng, đoán được khi nào hộ vệ đi qua, lúc nào hộ vệ trở về…

Mà sáng sớm hôm đó, Triệu Lâm thong thả chạy từ ngoài về, hình như muốn tìm hoàng đế, nhưng lúc đó, hoàng đế còn đang lâm triều, không thể thoát thân.

Cho dù Triệu Lâm tùy ý thế nào, cũng hiểu nàng chỉ là người hậu cung, mà người ở hậu cung, tùy ý chạy tới đại điện, chính là đại kỵ, cho dù hoàng đế không đánh nhau với nàng thì mấy đại thần không có mắt sẽ lôi chuyện này ra phàn nàn, tốt nhất đừng gây phiền toái cho hoàng đế, cho nên, mới tìm tới bà.

Cổ độc Miêu Cương, cho dù bà sống trong thâm cung cũng nghe kể không ít, huống gì năm đó bà lưu lạc dân gian, lời đồn đãi cỡ này càng không đếm xuể.

Cái thứ này, thật là quá ác độc, bà tất nhiên không muốn liên quan tới loại người ác độc như thế.

Cũng vì như thế, khi bà nghe thấy Triệu Lâm bảo nàng xuất cung gặp một nữ nhân Miêu cương, còn thân thiết gọi “Tỷ tỷ”, sắc mặt liền đen xuống, miễn cưỡng bảo người mình mệt mỏi, còn cần nghỉ ngơi, bảo người đuổi Triệu Lâm về, cũng không quản Triệu Lâm còn muốn nói chuyện gì nữa.

Hôm nay nhớ lại, chỉ sợ có chuyện quan trọng.

Vậy mà nhớ tiếp, Thái hậu không khỏi hối hận, lúc ấy không để ý, cũng hại Bàng phi chịu khổ.

Thái hậu chống trượng đi qua đi lại trong tẩm cung Bàng phi, làm sao cũng không an tâm được, thỉnh thoảng hỏi thăm thái ý, “Bàng phi rốt cuộc có sao không?”

Thái y cũng bất đắc dĩ, “Hồi bẩm Thái hậu, mạch của Bàng phi nương nương không có gì bất ổn, chỉ là thân thể không tốt, theo lý thuyết không tới mức ngủ hoài không tỉnh…”

Thân thể không tốt…

Thái hậu cuối cùng không biết nói gì, bà lưu lạc ở ngoài lâu, tự nhiên biết trong này có gì bất ổn, thái y đã không khám ra gì, vậy bệnh của Bàng phi, tất là cực nặng…

Có lẽ là độc, khiến người ta không phát hiện, mà cũng có thể, chính là cổ độc…

Nghĩ tới đây, thái hậu không nhịn được, “Mau, mau gọi công chúa tới đây, ai gia có chuyện hỏi nàng…”

Chuyện đã tới nước này, thì không thể nói thích hay không nữa, cho dù có thích hay không, chuyện này cũng lớn, tóm lại không tốt, không biết Lâm nhi có nghe cách giải quyết gì không…

Lúc hoàng cung phái người tìm tới tòa nhà của Triển gia, mặt trời đã lên cao.

Người tới Triển trạch tìm  người, đương nhiên là chính đương triều Thái sư, nghĩ tới chuyện liên quan nữ nhi bảo bối của mình, Thái sư cũng gấp.

Tuy bảo con gái gả ra như bát nước hất đi, nhưng vẫn là xương thịt của mình, hôm này Thái sư đã không quản được là Triển Chiêu hay không Triển Chiêu nữa, mặc dù lừa được Thái hậu, báo cáo tất cả với Thánh thượng, Thánh thượng cũng cho ám hiệu, nếu thật ngẫu nhiên gặp được Triển Chiêu, tốt nhất khuyên y trở lại.

Ông không nghĩ nhiều tới vậy, chỉ bảo Triển Chiêu đúng là nhân tại, Hoàng đế coi trọng.

Huống gì, xưa nay Triển Chiêu dễ nói chuyện, mặc dù Bàng thái sư cảm thấy, chuyện Triển Chiêu dễ tính là thật, mà Triển Lâm khó tính cũng thật, hơn nữa bây giờ họ càng có điều cầu xin Diệp Thời Tích, muốn mang Triển Chiêu trở về, e là rất khó khăn.

Triển Lâm trước giờ căm ghét quan trường, mà bây giờ Bao Chửng đã vững bước trên đường triều, Triển Chiêu trở lại làm gì?

Bàng thái sư cũng biết hôm nay muốn cầu cạnh người, nhất định phải lấy lễ tương đãi, cho nên trước hết sai người đi bẩm báo, ông cũng không phải đám người ngu xuẩn chỉ biết cách dùng chức quan lấn hiếp người, thương nhân giống Triển Lâm, người giang hồ như Diệp Thời Tích, quan, áp không nổi.

Nếu tính tình tốt hơn, có lẽ vẫn còn có chút lợi.

Vậy mà, ông không nghĩ ra, sau khi Diệp Thời Tích nghe ông kể xong, trước là ngẩn người, lẩm bẩm một câu, “Không thể nào, ta đã bảo nàng ta đừng uống trà, hơn nữa, cổ trùng trong đó, hẳn đã chết sạch mới phải….”

Ông chợt nghĩ tới một khả năng, giương mắt nhìn lại, Diệp Thời Tích cũng không làm gì, chỉ trầm tư.

Nàng, là người trong giang hồ, rất nhiều người giang hồ đều có cừu báo cừu, nếu nàng nghĩ hiện giờ Triều đình thiếu Triển Chiêu, nàng tới báo thù cũng đâu có gì không ổn.

Chẳng qua, giang hồ sẽ không đối địch triều đình…

Lại chợt nhớ, nàng là người Miêu cương, vậy nên nàng có tư cách xem giang sơn là chuôi.

“Diệp cô nương…”

Diệp Thời Tích lạnh lùng trừng ông, thờ ơ nói, “Phu gia họ Triển…”

Bàng Cát giật giật khóe miệng, tuy ông cũng không cho vị Triển phu nhân này dùng lễ tương đãi, nhưng cũng không nghĩ nàng nói chuyện không khách khí như vậy, mà chẳng thể làm gì.

Ai bảo hiện giờ ông có chuyện muốn nhờ vả.

“Bàng thái sư, ông nên đoán ra đi, hôm đó người vào nói chuyện với Bàng phi, chính là tại hạ.” Diệp Thời Tích nhìn Bàng Cát, đầy thâm ý cười nói, “Bất quá, làm nàng ta ra nông nỗi này, không phải là ta, cũng không biết Thái hậu nương nương có phải rất ghét người Miêu cương cho nên chưa nghe công chúa điện hạ nói hết lời liền đuổi đi hay không, chuyện thế này ta gặp qua nhiều rồi, có thể hiểu được, tại hạ hôm qua đều đem cách phòng chống ra nói rõ với công chúa điện hạ, nếu vẫn có người trúng cổ, tại hạ cũng nói, không chịu trách nhiệm.”

Bàng thái sư bấy giờ lạnh mặt.

Người này thật không nể mặt ai, chẳng qua giờ, ngoài Diệp Thời Tích ra, ông thật không biết đi tìm ai…

Bàng Cát vốn tính nói cái gì, há miệng, lại bị một loạt tiếng “Oa oa” cắt lời, sau đó cửa bị đẩy ra, một nam nhân lẫm liệt bước vào.

“Con khóc…”

Diệp Thời Tích méo cả miệng, “Rốt cuộc chàng có phải cha nó không? Không biết dỗ con nữa à?”

“Dỗ con không phải chuyện của nàng sao?”

Sắc mặt Bàng thái sư rất xấu, “Các hạ trước khi vào cửa, cũng nên gõ, nếu là ta…”

Lại không ngờ, sắc mặt Triển Lâm càng thêm khó nhìn hơn, khóe miệng kéo ra một nụ cười, lạnh băng, “Bàng thái sư, nơi này là trong nhà, trong cửa là thê tử của tại hạ, tại hạ còn cần gõ cửa sao? Hay là nói, Bàng thái sư muốn cùng ái thê của tại hạ làm chuyện gì không dám nhìn người?”

Bấy giờ, Bàng Cát mới tỉnh hồn lại, cảm thấy lúng túng, cũng thấy mình làm sai.

Trước mắt ông là người có phu có thê, chồng của nàng là Triển Lâm a, người đã cho ông cảnh cái, “Tốt nhất không được khi dễ bảo bối đệ đệ của hắn” nha, hiện tại hắn muốn tìm ái thê của hắn, người này không dễ chọc…

Mà lúc này, sau lưng cửa có hai thanh âm “xì xào bàn tán” càng làm Bàng Cát phát quẫn.

“Miêu nhi, Bạch gia cảm thấy tiểu quỷ rất đau, mặc dù nhìn nó khóc Bạch gia thật vui vẻ…”

“Ngọc Đường chớ nói bậy, đại ca làm thế thật không ổn, nhưng cũng có thể thông cảm đi…”

“Bạch gia vẫn thấy đại ca em với nhãi con nhà hắn có thù lớn ghê hồn, mới nãy nhéo một phát có phải dùng sức lớn lắm không?”

“Tay Ký nhi chắc đã bị bầm một mảng rồi…”

Hai người bên kia vẫn còn xì xào, bên này tiểu hài nhi khóc lớn đã im lặng, giơ hai tay về phía nữ nhân, “Mẹ, ôm, phụ thân dữ….”

Diệp Thời Tích tuy bảo công phu không cao thâm bằng Bạch Ngọc Đường, nhưng cũng không kém, mà hai người bên kia tuy giọng nói chuyện rất thấp, cũng tính là nói nhỏ nhau nghe, nhưng hình như không có ý giảm thấp, vì vậy, Diệp Thời Tích nghe rất rõ ràng, có chút dở khóc dở cười, nhận lấy đứa trẻ trong lòng Triển Lâm, nhìn về phía hắn, “Chọc cho con trai khóc, cái chức cha của chàng thật là có giá trị…”

Triển Lâm chẳng thèm để ý, “Hừ” một tiếng.

“Tới, mẹ xem nè, tay của Ký nhi có bị bầm hay không đây…”

Tiểu hài nhi ở trong lòng mẹ nhẹ nhàng co quắp, nghe nói như thế, lập tức trả lời, “Xanh, xanh một miếng bự luôn, xanh y như tiểu Thanh vậy á…”

“Tiểu tử thúi, sao cứ cướp tiểu Thanh với mẹ?”

“Tiểu Thanh là do Ký nhi phát hiện…”

“Tiểu Thanh là do lão nương nuôi nhiều năm!”

Bạch Ngọc Đường ngoài cửa giơ tay chọt chọt tay Triển Chiêu, “Gia định đại ca nhà em thật đúng là lợi hại, lão tử bấm tay con trai không chút lưu tình, con trai còn phải cùng nương tử cướp một con rắn…”

Lời còn chưa dứt, trong kia Triển Lâm âm trầm nói một câu, “Ai là nương tử ngươi?”

Bạch Ngọc Đường bên kia không yếu thế đáp lại, “Em trai ngươi.”

Rước lấy một cái liếc mắt của Triển Chiêu, nhận tiện mang theo một chữ ‘Hừ’ không được tự nhiên, cầm cánh tay hắn đang khoác lên vai Triển Chiêu ném xuống, quay người đi.

“A, Miêu nhi, đợi Bạch gia…”

Bạch Ngũ gia thành công chọc giận Triển tiểu miêu.

Còn bên này, Diệp Thời Tích cũng giương mắt liếc Triển Lâm một cái, “Thật ngây thơ, bị người ta chế giễu…”

Triển Lâm híp mắt, giơ tay kéo cằm ái thê, “Nàng lại nói ta ngây thơ…”

Bàng Thái sư đứng cũng không xong ngồi cũng không được đi cũng không thể, ở lại càng chết, chỉ đành âm thầm kêu khổ.

Triển gia phu phụ này sao lại phát tình rồi…
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.01.2018, 15:31
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 17:35
Bài viết: 5247
Được thanks: 1232 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Dữ tích thù - Thanh Câm Hòa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Quyển 3 - Chương 12: Trọng phùng tương tức (12)


Lần này Bàng thái sư tới gặp không tính thành công, nhưng cũng không tính là bại trận.

Diệp Thời Tích nói với ông, nếu lúc này triều đình dễ nói chuyện, liền đem chuyện Triển Chiêu công khai, nàng tự nhiên sẽ tình nguyện khiến phủ Thái sư mắc nợ mình, sau này phu quân mình có lẽ sẽ tốt hơn một chút, mặc dù hồi xưa cũng rất tốt rồi.

Nói cho cùng, Diệp Thời Tích với Triển Lâm vẫn ôm bất mãn vì Triển Chiêu.

Cho nên, Bàng thái sư lập tức vào cung liên lạc với thánh thượng cùng Hoàng thái hậu, chuyện của Triển Chiêu vốn cũng không có cái gì ghê gớm, năm đó Triển Chiêu cũng chỉ là một ngự tiền tứ phẩm mà thôi, công phu y cao không giả, nhưng cũng không cần nhất định phải là y…

Ông lại không ngờ, Thánh thượng với Hoàng thái hậu vì chuyện này mà có ý quá khác biệt.

Triển Chiêu còn sống, đây là sự thật, nếu Triển Chiêu đã xuất hiện, y cũng lười giấu, hơn nữa nghe nói, Triển Chiêu còn từng tới hoàng cung, nhưng vì công phu Triển Chiêu quá cao, làm người ta không có tới bẩm báo.

Bàng thái sư với những chuyện trong cung, đặc biệt là hậu cung, không muốn nói nhiều, ông đã sớm hiểu, vào cung dĩ nhiên sẽ chịu khổ, nếu có thể lưu lại cho thánh thượng một hai hài tử thì thôi, thân phận sẽ tôn quý hơn một chút, cũng không ai dám động nàng, nếu không thế, sẽ bị tất cả bắt nạt.

Bất kể là hoàng cung đại viên, sẽ luôn có oan hồn, nhắc tới thì đương kim thánh thượng cũng xem như có lương tâm.

Cách nói cũng Hoàng thái hậu cũng dễ hiểu, chỉ cần sau này Triển Chiêu không xuất hiện ở Biện Lương nữa, thì sao cũng được, tùy ý đổi cái tên, thích đi đâu thì đi…

Chẳng qua, cái tên Triển Chiêu này, không thể dùng nữa.

Thái hậu nói, Bàng thái sư đương nhiên hiểu, Triển Chiêu đã chết, điều này được viết trên thánh chỉ, nhưng hôm nay lại nói Triển Chiêu chết mà sống lại, chuyện liên quan tới tôn nghiêm hoàng thất Đại tống, dĩ nhiên phải bắt Triển Chiêu đổi tên.

Bàng thái sư cũng cười khổ.

Nếu thật đơn giản như vậy, Triển Lâm với Diệp Thời Tích cần gì phiền toái tới đây làm chi, nghĩ kỹ lại, họ hình như cũng không muốn kết quả thế này, thứ họ muốn, là một Triển Chiêu quang minh chính đại.

Nhưng Thánh thượng cũng không đáp ứng.

Triển Chiêu là mệnh quan triều đình, thân được phong tứ phẩm quan chức, sao có thể để họ bảo không làm là không làm?

Bàng thái sư không hiểu ý hắn, chỉ nói đây là vấn đề tôn nghiêm của hoàng thất.

Vậy mà, thái hậu nghe lời thánh thượng nói rồi, cũng lạnh mặt, “Con là hoàng đế, tại sao không hiểu chuyện như vậy? Triển Chiêu kia cũng chỉ là người gian hồ thôi, huống chi đã sớm qua hai năm rồi, y vừa trở lại phục chức, con liền từ chức cho y, thế là xong, cần gì khổ sở như vậy…”

Hoàng đế mím môi, làm như đang suy xét lời nói của mẫu hậu, hồi lâu sau, vẫn kiên định nói một chữ “Không”.

“Trẫm, sẽ không cho y cứ vậy mà đi…”

Bàng thái sư thật lâu không nói, trong tai chỉ nghe thấy âm thanh ngữ trọng tâm trường của Thái hậu, “Cái thằng bé này, sao không nghĩ thông suốt chứ”, trong lòng lại nhớ tới khi ở trong nhà Triển gia, nghe một câu hỏi lạnh lùng của Triển Lâm.

“Ai là vợ của ngươi?”

Câu hỏi này là nói với Bạch Ngọc Đường, nên ông cũng không có để ý, trực tiếp quên mất một câu đương nhiên của Bạch Ngọc Đường, “Đệ đệ ngươi.”, lúc đó cũng không cảm thấy sai ở đâu cả, đến khi nhớ lại…

Đệ đệ Triển Lâm, không phải Triển Chiêu sao?

Thì ra, tên Bạch Ngọc Đường này lại ôm tâm tư như thế, tuy không biết Bạch Ngọc Đường đến tột cùng biết tin Triển Chiêu còn sống từ khi nào, nhưng nếu bây giờ hắn có thể nói ra lời như thế, chỉ sợ đã bỏ ra một khoảng thời gian…

Mà thánh thượng…

Bàng thái sư thầm rùng mình, có lẽ, đây mới là nguyên nhân khiến phu phụ Triển gia nhất định phải tới Biện Lương.

“Thái hậu nương nương, thần cả gan hỏi một câu, năm đó Triển Chiêu chết trận ở biên cương, có ẩn tình hay không?”

Sắc mặt Thái hậu tối sầm lại, nhưng chỉ có thể thở dài.

Tuy thái sư bị nói là kẻ tầm thường, nhưng, nếu ông thực sự tầm thường, làm sao có thể làm tới vị trí hôm nay? Có kẻ bảo Bàng thái sư phải dựa vào con gái mới bò lên được tới vị trí này, lại không biết, thực tế, vì Bàng thái sư làm tới chức Thái sư, nên thánh thượng mới cưới con gái ông.

Cơ mà, hôm nay Thái sư nói vậy, cũng không ổn.

Có lẽ chuyện dính tới con gái mình, nên Thái sư mới rối loạn, mới khẩu xuất cuồng ngôn, tuy nói ra chân tướng nhưng cũng là…

Không ổn.

“Thái sư nói chuyện cẩn trọng, niệm tình ngươi sai phạm lần đầu nên…”

“Thái hậu nương nương…” không ngờ, Thái sư cũng có lúc cố chấp, Thái hậu kinh hãi, trong bụng tuy không ưa, nhưng cũng cảnh giác, Bàng thái sư không phải Bao Chửng, nếu không phải chuyện nguy hiểm, nhất định sẽ không mạo hiểm góp lời như thế, “Vợ chồng Triển Lâm, bây giờ tới, người có từng nghĩ là tại sao hay không?”

“Lời ấy của Thái sư có ý gì? Hiện giờ vương tộc Miêu Cương sắp gặp vua, nếu như Diệp Thời Tích thật sự là người Miêu Cương, cũng không thể chống lại ý tứ của vương thất…”

“Thái hậu nương nương, Miêu cương đã ẩn cư từ bao nhiêu năm trước, người cũng biết, trong tài liệu, năm đó người Miêu Cương chưa ẩn cư, đều che che giấu giấu, mà Miêu Cương với Tống triều chúng ta trước nay chưa hề liên hệ, lần này vào gặp vua vốn hết sức khả nghi, lão thần sợ, lần này nếu gửi gắm chuyện vợ chồng Triển Lâm vào vương tộc Miêu Cương, chỉ e không ổn.”

“Mẫu hậu, chuyện vương tộc Miêu cương, nhi thần tự có định đoạt.”

Nghe lời nói của con trai, Thái hậu rốt cuộc bình tĩnh lại.

Hậu cung để ý chuyện triều đình, vốn là hết sức không tốt, bà thật đã quá đáng.

“Tóm lại, đừng để ai gia nhìn thấy Triển Chiêu…”

“Mẫu hậu…”

“Thái hậu nương nương, nếu người không đáp ứng lời của vợ chồng Triển Lâm, chỉ e, hậu quả sẽ không thể tưởng tượng nổi.”

“Có gì mà không tưởng được, ai gia cũng không tin không có Diệp Thời Tích là không được? Vương tộc Miêu cương bên kia hai ngày nữa sẽ tới, hoàng đế chuẩn bị một chút là được, tới lúc đó đưa họ đi xem Bàng phi một chút, sẽ tốt ngay.” Nói xong, đi mất không quay đầu lại.

Bàng thái sư đứng tại chỗ, tuy vẫn nghiêm, nhưng nếu cẩn thận nhìn thì có thể nhận ra, ông đang run rẩy.

“Thái sư, bây giờ trong hậu cung đang bận bịu, mẫu hậu cũng là…”

Lời thánh thượng nói, ông không còn nghe được nữa, Thái sư giương mắt, “Thánh thượng, sau này, người chắc chắn sẽ thấy được Triển Chiêu, không chỉ Triển Chiêu, còn có, còn có…”

Vợ chồng Triển Lâm, chỉ sợ sẽ không thỏa hiệp dễ dàng như vậy.

Tuy biết kết quả lần này chỉ sợ, sẽ không thể khiến phụ phu Triển Lâm hài lòng, Bàng thái sư vẫn cứ cho người viết tin gửi tới nhà Triển gia.

Sau khi Diệp Thời Tích lấy được thơ, chỉ cười lạnh một tiếng, xem cũng không xem, liền đặt qua một bên.

Nàng dĩ nhiên biết, chuyện liên quan tới con gái mình, Bàng Cát sẽ tận lực, nhưng mà cái bà già kia, chỉ sợ là kẻ khó đối phó, hơn nữa, dù sao bà cũng là Thái hậu, Bàng Cát sẽ không dám nói lung tung cái gì.

Chẳng qua là…

“Không lẽ Triệu Lâm không mang chuyện vương tộc Miêu Cương ra nói cho lão bất tử đó?”

Nàng thật không biết, lúc ấy Bàng phi bệnh nặng, Thái hậu dồn hết sự chú ý của mình lên chuyện làm sao giải độc trên người nàng, cũng đem lời của Triệu Lâm về “tập tục Miêu Cương” vất hết, sau này, cũng không có ghi nhớ vào trong lòng.

Bất quá lúc này nàng không còn phiền muộn như thế nữa.

Lúc này nàng đã lên tiếng với Hoàng gia, nếu đến khi đó chuyện thật sự phát triển theo hướng kỳ quái, thì không liên quan tới nàng.

Ai bảo họ lúc đầu không nghe.

Hơn nữa…

Diệp Thời Tích nhìn lá thư Bàng Cát phát người tới đưa cho mình, nếu họ tìm tới nàng, chỉ sợ là vì trong cung có cổ trùng, mà cổ trùng kia, nhất định có kẻ bỏ vào, cổ trùng đầu phải cứ tùy tiện là có thể mang ra, nếu không a cữu của nàng cũng không cần khổ sở nuôi lâu như vậy.

Nếu không phải là nàng bỏ, vậy nhất định là có người khác bỏ.

Nàng cũng không lo lắng, cổ Trung nguyên luyện, phần lớn độc tính không đủ, cho dù có người xui xẻo trúng, chỉ cần thể chất hắn tốt, cũng có thể chịu đựng qua một năm rưỡi, không giống cổ Miêu Cương, giống như thứ của Triển Chiêu, hạ cổ dễ dàng, muốn giải, tốn nửa năm.

Chẳng qua, đứa bé kia quá tốt, cho nên cứ bị con chuột trắng khi dễ.

“Đại tẩu, tẩu thật không giúp họ giải cổ sao?”

Diệp Thời Tích xoa xoa mái tóc dài của thiếu niên 18 tuổi, “Sợ gì, cổ thuật Trung Nguyên không tinh tường, Bàng phi nương nường dù sao cũng có thể chịu đựng, nếu không yên tâm, không bằng tối nay chúng ta tới thăm dò thâm cung đi? Dù sao cũng quen cửa quen nẻo rồi…

Triển Chiêu bĩu môi, “Không biết đường…”

Lời còn chưa nói xong, một cánh tay lại đặt lên bả vai, “Miêu nhi không nhớ đường? Năm đó em thường xuyên vào cung làm nhiệm vụ đấy…”

Thấy được ánh mắt giết người của Triển Lâm với Diệp Thời Tích, Bạch Ngọc Đường mất tự nhiên xoa xoa mũi, sửa lại, “Được rồi, con Miêu nhi đần này gì cũng không nhớ nữa, cơ mà không sao hết, Bạch gia nhớ là được, hoàng cung kia, Bạch gia vào hơn hai ba lần…”

Triển Chiêu quay đầu lại, không hiểu, “Ngọc Đường vào hoàng cung làm gì? Tuy bảo khinh công Ngọc Đường cao thâm, nhưng nơi đó vẫn là hoàng cung, thêm một chuyện không bằng bớt một chuyện…”

Bạch Ngọc Đường đáp không hề nghĩ ngợi, “Chôm rượu.”

Ngự rượu trong cung dĩ nhiên là loại cực tốt, huống gì năm đó vì đạo tam bảo chọc trúng con mèo sau, lại nhận phải oán hận của huynh trường cưng em tới trời, cưỡng ép tìm cách bắt hắn cấm rượu nửa năm, khi Hãm Không đảo, phố rượu Giang Trữ cùng Bạch gia đều không cho Bạch ngũ gia rượu, mà nơi còn lại, rượu hắn nhìn không hợp mắt, tình hình đó, hắn có thể làm sao?

Chôm rượu thôi.

Kho rượu Hoàng cung, kho rượu Thái sư phủ, hắn đi qua không ít lần.

Như vậy, đất hoàng cung hắn dĩ nhiên quen không thể quan hơn, chỉ sợ còn biết đường hơn cả Tuyết Ảnh cư trên Hãm không đảo, đi Tuyết Ảnh cư còn phải phá cơ quan, trong hoàng cung tuy thủ vệ nghiêm ngặt, nhưng cũng chỉ có mấy người chứ gì…

Triển Lâm ngược lại đã quên mất chuyện mình giúp em trai ra mặt, loại chuyện này hắn làm nhiều quá, làm sao mà lần nào cũng nhớ được.

Hắn giương mắt nhìn Bạch Ngọc Đường, chỉ nghĩ là hắn tham rượu ngon, nên vào cung chôm rượu, “Bạch huynh có nắm chắc không?”

Bạch Ngọc Đường cười, “Đại ca an tâm, hoàng cung ta đã rất quen, nói gì nữa.”

Triển Lâm nghe vậy, nhướng mày, tuy không nói lời nào, nhưng trong đầu cũng không thoải mái như thế.

Ai là đại ca ngươi, lão đây là đại ca tiểu Chiêu!

Nhưng cũng không nói ra bất mãn, chỉ gật đầu, “Tiểu Chiêu, quá cẩn thận, chỉ sợ dính lứu tới mạng sống người khác, nếu không thể xác định chắc, nó cũng không an lòng, mà nó bây giờ chuyện gì cũng không nhớ rõ, nếu ngươi quen thuộc vậy, mang nó theo đi, ta cũng khá an tâm…”

Hơi dừng lại một chút, tiếp tục nói, “Nếu để Triển mỗ biết ngươi ăn hiếp nó, nhất định sẽ không cho hai đứa qua lại nữa!”

Bạch Ngọc Đường thầm than trong lòng, Triển Lâm với Triển Chiêu tuy là huynh đệ, ngoại hình đương nhiên giống nhau, nhưng tính cách quả là chênh lệch thật nhiều, cũng may ngày xưa có Triển Lâm che chở như thế, bằng không con mèo con đần này, sẽ bị người ta xé xác…

Cho nên, càng thêm cảm kích, “Đại ca cứ an tâm, Bạch mỗ nhất đĩnh sẽ chăm sóc con Miêu nhi kia thật tốt…”

Lão đây mới không phải đại ca ngươi!

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.01.2018, 15:34
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 17:35
Bài viết: 5247
Được thanks: 1232 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Dữ tích thù - Thanh Câm Hòa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Quyển 3 - Chương 13: Trọng phùng tương tức (13)


Ban đêm, cái gì cũng an tĩnh.

Tiếng vang “lộp cộp” thỉnh thoảng xuyên qua cành lá rậm rạp, truyền vào tai hai người.

Thiếu niên mặc y phục dạ hành trợn to hai mắt, một đôi mắt mèo dưới trăng dường như có chút sáng, vừa như khẩn trương, vừa như tò mò.

Bạch Ngọc Đường nhìn người bên cạnh thật lâu, cuối cùng không nhịn được “phì” một tiếng.

Con mèo con ngốc này chú ý ngay.

Hoàng cung, quả thật xem như thủ vệ nghiêm ngặt, nhưng với Triển Chiêu với Bạch Ngọc Đường mà nói, vẫn còn kém lắm, cho dù là Triển Chiêu sáu năm trước, muốn lẳng lặng đi vào một chuyện, sau đó thần không biết quỷ không hay ra ngoài, đều là chuyện rất đơn giản.

Chẳng qua…

Bạch Ngọc Đường liếc về một cái.

Hắn rốt cuộc hiểu vì sao Triển Lâm nhất định bắt hắn đi theo Triển Chiêu, nếu dựa vào bản lãnh Triển Chiêu, muốn thăm dò cũng là chuyện nhỏ, không cần để cho hắn nhất định không thay bạch y cũng phải chạy vào hoàng cung một lần.

Triển Chiêu, không biết đường!

Nam hiệp Triển Chiêu lại không biết đường!

Bạch Ngọc Đường bắt đầu tò mò, năm đó lúc Triển Chiêu nhận chức ngự tiền hộ vệ, y làm sao có thể đi lung tung trong hoàng cung rộng rãi này mà không lạc.

Cứ nghĩ lại vừa nãy Triển Chiêu toàn dựa theo cảm giác của mình bay qua bay lại trên cành, mà Bạch Ngọc Đường theo sau y hết sức bất đắc dĩ nhảy qua nóc nhà đại điện lần thứ tư, cuối cùng không nhịn nổi mở miệng, “Miêu nhi, đường này chắc không phải đi như vậy đâu…”

Triển tiểu miêu cuối cùng ngừng lại, “Vậy phải đi làm sao?”

Bạch Ngọc Đường hết ý kiến, mặc dù hắn vốn cho rằng Triển Chiêu sẽ phải nhớ đường, cho dù chuyện Triển Chiêu lang thang hoàng cung đã là chuyện lúc trước, hơn nữa chuyện này còn xảy ra trong sáu năm Triển Chiêu mất trí nhớ, nhưng…

Em đi một chỗ lâu như thế cũng phải có chút phản ứng chứ?

Bạch Ngọc Đường cuối cùng phải đưa tay ra kéo cổ tay của Triển Chiêu, dẫn người trốn dưới cây, chờ tới khi tiếng bước chân dần xa, mới cố hạ giọng nói, “Theo ta.”

Bạch Ngọc Đường quả thật quá quen thuộc hoàng cung, dẫn Triển Chiêu chạy một trận trên cây, đã tới ngoài cung điện.

Nội điện có hơi tối, không một tiếng động, bất quá, vẫn có thể mơ hồ nhìn thấy ánh nến trong điện, dưới màn cửa sổ bằng lụa mỏng loáng thoáng mấy bóng người di động.

Triển Chiêu nhìn Bạch Ngọc Đường, “Đây là chỗ Bàng phi ở sao?”

“Không sai, chỉ cần Triệu Trinh không cho người dời đi, hai năm trước, đây quả thật là chỗ ở của Bàng phi, còn bây giờ, Bạch gia cũng không dám chắc…”

Triển Chiêu híp mắt, thủ vệ nơi thâm cung đại viện quả thật nghiêm, nếu như hai người họ không chú ý…

Lại xoay xoay bình thuốc đại tẩu giao cho y trước khi đi, tuy bảo thuốc này không giải được cổ, nhưng có tác dụng áp chế cổ trùng, trì hoãn phát bệnh, cũng kéo được một thời gian, có điều, dược này dù sao vẫn là đồ của Miêu Cương, nếu Thái hậu đem hi vọng phó thác cho “Vương tộc Miêu cương” kia, chỉ sợ không có tác dụng mấy.

Triển Chiêu đành thở dài.

Ý của đại tẩu nhà mình, y hiểu hơn nửa.

Diệp Thời Tích dù sao cũng là nữ nhân Miêu Cương, nếu không để nàng đụng phải liền thôi, nhưng chuyện này không hiểu sao lại tình cờ như thế, để nàng gặp được, cho nên, nàng phải ra sức vì danh tiếng Miêu Cương.

Cổ thuật Miêu cương, há là thứ bọn ngươi tùy tiện là có thể sáng chế?

Mà Bàng phi, tuy hơi có lỗi với nàng, nhưng chỉ có thể nói số nàng không tốt, trời bắt trở thành người trúng cổ, nếu không, đại tẩu mình có lẽ sẽ không dùng nàng khai đao.

Cung điện tuy không nhỏ, nhưng không chống lại được sự quen cửa quen nẻo của Bạch ngũ gia.

Cấu tạo hoàng cung đều giống nhau, năm đó Bạch Ngọc Đường cũng không chỉ thăm dò hoàng cung một lần, thậm chí còn đi vào tẩm cung của Thái hậu, nơi ở Bàng phi, cũng chả là cái gì.

Triển Chiêu với Bạch Ngọc Đường nhanh chóng tìm thấy nơi ở của Bàng phi.

Nhưng, chuyện cũng không đơn giản tới thế.

Triển Chiêu cau mày, chuyện có chút phiền toái, sau khi Bàng phi ngủ sau không tỉnh, cung điện này tuy nhìn tối tăm, nhưng thực tế, có rất nhiều chỗ có người ẩn nấp.

Nghĩ tới chuyện có kẻ ở dưới mắt mọi người vào cung hạ cổ, xem ra bản lĩnh của hắn cũng không tệ, chẳng qua là mệt chúng ta, thủ vệ lần này chỉ sợ nhiều hết mức.

Bạch Ngọc Đường vẫn không quan tâm, “Bàng phi cũng đã trúng cổ rồi, nói cách khác, chúng đã đắc thủ, ở đây tăng cường thủ vệ có ích gì? Lo làm chuyện đó, không bằng bảo họ đi trông chừng tiểu Hoàng đế đi, dù sao mạng của Hoàng đế, tính ra còn quý hơn một phi tần nhiều…

Lời này nghe vào tuy không thoải mái lắm, nhưng Triển Chiêu vẫn gật đầu.

Nếu Đương kim thánh thượng trúng phải cổ độc, hẩu quả chỉ e sẽ nghiêm trọng hơn chuyện Bàng phi trúng độc nhiều, thậm chí sẽ có người nhân cơ hội này nghĩ ra ý xấu, kẻ vô pháp sẽ nhiều hơn…

Bạch Ngọc Đường nhẹ đẩy Triển Chiêu, “Thế này, Bạch gia gia dẫn thủ vệ kia ra, em nhân cơ hội đi vào, nhưng động tác phải nhanh, bọn họ có lẽ sẽ nhanh chóng phản ứng kịp, em phải nhớ, chuyện này không nhỏ, an toàn của em mới là quan trọng nhất…”

Triển Chiêu cũng cười, “Ngọc Đường quá lo, Triển mỗ cũng không có vô năng như vậy, có huynh giúp dẫn người ra rồi, yên tâm, không tới một khắc là có thể hoàn toàn giải quyết!”

Tuy Triển Chiêu hết sức tự tin nói ra lời như thế, Bạch Ngọc Đường lại vẫn không cách nào an tâm, mặc dù hắn cũng hiểu, Nam hiệp Triển Chiêu sẽ không phải loại người đơn giản, sẽ không cần quá chú ý hay bảo vệ, y có tôn nghiêm cùng kiêu ngạo của mình, hắn lại không dám an tâm, trước khi đi vẫn cứ đưa mắt nhìn Triển Chiêu…

Triển Chiêu nhìn Bạch Ngọc Đường đi xa, khẽ cắn môi dưới, chỉ cảm thấy mặt mình nóng rần lên…

Thu hút sự chú ý của thủ vệ kia, cũng không phải là cách làm ngày xưa của Bạch Ngọc Đường, chỉ sợ người khác không biết phi hoàng thạch, nó bất quá chỉ là một viên đá hết sức bình thường, là loại có thể thấy đầy ở ngự hoa viên, nhưng vẫn thành công thu hút sự chú ý của thủ vệ.

Một bước, hai bước, ba bước…

Nghĩ tới chức trách hiện tại chính là bảo vệ an toàn của Bàng phi, mấy người thủ vệ hai mắt nhìn nhau, không biết nên làm thế nào cho phải, trong đó vẫn còn mấy người thông minh.

“Các ngươi ở lại đây, ta đi xem chút, nếu thật có chuyện gì, cũng phải có người trông chừng chỗ này…”

Lại không biết thừa dịp bọn họ nói chuyện không để ý, đã có người bay nhảy, vô thanh vô tức rơi xuống trước cửa Bàng phi, cẩn thận mở cửa, cả một tiếng “Kẹt” cũng rất nhẹ, không ai chú ý.

Mấy cục đá kia tuy chỉ dụ được một người, nhưng Triển Chiêu vẫn có thể lén vào…

Bạch Ngọc Đường nhẹ cong môi cười, nhớ tới bộ dáng Triển Chiêu vừa rơi xuống, thật là nhẹ nhàng, còn không phải là con mèo mun nửa đêm chạy xuống bếp trộm cá sao?

Bạch Ngọc Đường cũng theo y rơi xuống, bất quá hắn nhảy lên mái nhà của Bàng phi.

Nhẹ lật lên mảnh ngói, tuy trong phòng khá tối, nhưng nội lực Bạch Ngọc Đường thâm hậu, nếu muốn nhìn rõ, cũng là chuyện đơn giản.

Triển Chiêu cong eo, mấy bước chạy tới bên mép giường Bàng phi, chăm chăm nhìn Bàng phi đang ngủ một hồi…

Bạch Ngọc Đường cảm thấy trong đầu mình có chút chua, rồi lại hiểu Triển Chiêu thật ra chỉ đang nhìn tình huống hiện tại của Bàng phi.

Triển Chiêu là người từng trúng qua cổ, nên liên quan tới cổ sẽ hiểu rõ hơn Bạch Ngọc Đường nhiều, nhưng dù sao y cũng không phải Diệp Thời Tích, muốn hiểu rõ “cổ” trên người phát tác tới trình độ nào, không phải chỉ cần nhìn một cái là hiểu.

Cho nên, khi Bạch Ngọc Đường thấy Triển Chiêu nhẹ cau mày, sau đó tiến về trước một bước, lúc tới gần Bàng phi hơn, thì môi nhẹ động, giống như nói cái gì, sau đó giờ tay đặt lên cổ tay của nữ nhân đang ngủ tới thiên hôn địa ám, khi đó mặc dù trong lòng hắn chua không tả nổi, nhưng không nói được cái gì.

Triển Chiêu tuy không quá rành y thuật, nhưng đại tẩu y là danh y năm đó nổi tiếng giang hồ, tuy không thể bằng đại tẩu mình, nhưng chắc sẽ hiểu một chút?

Rồi sau đó, mày kiếm Triển Chiêu giản ra, Bạch Ngọc Đường thấy Triển Chiêu không chút nghĩ ngợi liền đem thuốc Diệp Thời Tích cho y đút Bàng phi.

Dược tính thế nào, Diệp Thời Tích đã nói rõ, bất quá dược tính của nó có hợp với Bàng phi hay không, hình như Diệp Thời Tích chưa từng nói rõ với Triển Chiêu.

Chờ đến lúc thời cơ chín muồi, thì thương lượng với Triển Chiêu một lần đi…

Bạch Ngọc Đường híp mắt, tuy hắn hiểu, nhưng vẫn không muốn, Triển Chiêu tiếp xúc thân mật với người khác như thế, thủy chung làm hắn có chút khủng hoảng, mặc dù hắn đã làm rõ quan hệ với Triển Chiêu, cũng từng làm cả những cử chỉ to gan hơn nữa…

Bạch Ngọc Đường tự lắc lắc đầu, muốn đem mấy ý niệm không giải thích được kia vất ra ngoài hết…

Nhớ Bạch Ngọc Đường hắn danh tiếng trên giang hồ cũng hết sức vang, Cẩm mao thử xưa nay lòng dạ độc ác, khi nào lại canh cánh lo được lo mất như thế này, tự hắn cũng thấy xem thường bản thân.

Cả Triển Chiêu làm thế nào thân mật với người khác cũng đã thấy đủ, Triển Chiêu không nhớ nổi chuyện trước kia, huống gì Bạch Ngọc Đường hắn đã sớm cướp được con mèo ngốc này về tay, đừng nói hiện giờ y còn chưa đáp ứng, cho dù không đáp ứng thì sao chứ, Triển Chiêu cũng đâu có cản trở hành động của hắn, càng không còn một hớp lại một hớp gọi “Bạch Ngọc Đường” hết sức lạnh lùng, cùng tức giận, chờ lâu, cái con Mèo con đần này sẽ trở thành Miêu nhi của hắn rồi…

Triển Chiêu trong nhà cuối cùng thở phào nhẹ nhõm, giương mắt lên nhìn thấy Bạch Ngọc Đường đang nhòm vào trong, chỉ bất đắc dĩ cười.

Y dĩ nhiên đã sớm biết con chuột này vẫn luôn quan sát mình làm gì, từ khi quen biết con chuột trắng, hắn liền trông coi y thật chặt, tuy y hiểu rõ mục đích của con chuột này, cũng không ghét cử chỉ quá đáng của Bạch Ngọc Đường, cùng lắm mất tự nhiên chút thôi, mà những thứ khác, Triển Chiêu thật sự không cảm thấy thế nào…

Triển Chiêu nhìn Bạch Ngọc Đường ở trên ra dấu, ý bảo mình đã giải quyết xong, chỉ cần trốn ra ngoài nữa thôi…

Bạch Ngọc Đường dĩ nhiên thấy được, mắt hoa đào nháy với Triển Chiêu, đặt lại mảnh ngói, đề khí phóng đi ra.

Động tĩnh Bạch Ngọc Đường tạo nên không nhỏ, tiếng “lạch cạch” nghe hết sức rõ ràng, nhưng mắt thủ vệ không nhìn rõ, họ chỉ thấy một cái bóng xoẹt qua trước mặt, thậm  chỉ còn không rõ cái bóng kia là trắng hay đen…

Chờ đến khi phục hồi tinh thần, cái bóng thứ nhất đã không còn tiếng động, ngược lại sau lưng vang lên tiếng “lạch cạch”, lại có cái bóng vụt qua…

Đám thủ vệ hiểu ra, run rảy.

Cao thủ như thế, họ sao có thể đối đầu?

Mà thủ phạm nay đã lặng lẽ rơi xuống ngoài tường thành hoàng cung, thanh niên bạch y nhìn thiếu niên bay xuống phía mình, cười nói, “Miêu nhi, khinh công vẫn cứ cao minh như cũ…”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 77 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.