Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 77 bài ] 

Dữ tích thù - Thanh Câm Hòa

 
Có bài mới 16.01.2018, 15:09
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 17:35
Bài viết: 5247
Được thanks: 907 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Dữ tích thù - Thanh Câm Hòa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Quyển 3 - Chương 5: Trọng phùng tương tức (5)


Biện Lương, Hoàng cung, Ngự hoa viên.

Gió thu ào ào thổi, thật là rất lạnh.

“Nương nương, chúng ta nên về thôi, trời lạnh, mặc thêm một lớp xiêm áo rồi lại…”

Bàng phi nghe nha hoàn bên tai liến thoắng nói chuyện, sợ mình bất cẩn sẽ nhiễm lạnh, nhẹ nhàng lắc đầu, sau đó tiếp tục nhìn về phía sâu trong hoa viên.

“Ngưng Hương, ngươi bảo, trong hậu cung từ lúc nào có nữ nhân như vậy?”

Câu trả lời bâng quơ của Bàng phi cuối cùng cũng thu hút sự chú ý của nha hoàn thiếp thân, Ngưng Hương lúc này mới nhìn về phía của Bàng phi đang nhìn, thầm giật mình.

Kia là một nữ nhân rất dễ nhìn, thân mặc váy màu tím, ngồi trên chiếc ghế đá trong hoa viên đình, trong tay là một ly trà, sắc mặt trầm tĩnh.

Nhưng, đây là một nữ nhân mà các nàng tới giờ chưa từng gặp.

Không lẽ, là nữ nhân quan gia vừa mới cưới?

Cái này cũng không đúng, nếu là nữ nhân quan gia muốn cưới, thì làm sao an tĩnh như vậy chứ? Cáo thị sẽ được báo ra, huống chi, nữ nhân này còn bới tóc phụ nhân.

Chưa kể, y phục của nàng tuy chất liệu cực tốt, lại cũng không phải là y phục của tần phi cung nữ bên trong Hoàng cung…

Nói cách khác, nàng tự ý vào cung khi chưa được truyền?

Ngưng Hương tuy chỉ là một cung nữ, nhưng từng nghe nói qua rất nhiều chuyện, huống chi mấy năm trước khi Triển đại nhân còn sống, đặc biệt là ngày Triển đại nhân tại chức, trong hoàng cung sẽ thường xuyên xuất hiện một người cao lai cao khứ có lá gan khá lớn.

Tuy nàng không phải người giang hồ, nhưng cũng từng nghe nói qua, Thái tử điện hạ có thể trở lại hoàng cung, đều nhờ một phần công lao của người đó, nghe nói cũng vì thế, mà quan gia mới có thể chịu đựng hắn.

Thế, nữ nhân này là sao?

Bàng phi là một cô gái thông mình, có lẽ do sống bên cạnh cha mình lâu nên đã học được ánh mắt đánh giá tinh tế đó, vì vậy, khi đối mặt với tình huống không giải thích được, Bàng phi trở nên tỉnh táo hết sức.

Nếu đổi lại là một phi tần không có chủ kiến, sợ rằng chỉ biết hét la thật to cho người tới bẩm báo quan gia, mà Bàng phi lại bất độn, nàng biết dưới tình hình hôm nay, mặc dù chỗ này là hoàng cung, mặc dù mình là người trong hậu cung, nhưng người giang hồ mới không thẻm để ý những thứ này.

Nhớ năm đó, những chuyện như đâm cung nhân rồi sợ tội bỏ trốn các loại, cũng không phải chưa từng có.

Hơn nữa, nữ tử này nhìn qua tuy hết sức lạnh nhạt, nhưng tới giờ vẫn chưa thấy nàng làm gì, không giống Bạch Ngọc Đường, nàng rất thờ ơ, cũng không mang cảm giác “Ghét ác như thù” mà mấy người giang hồ kia nói, lỡ làm ra chuyện gì chắc sẽ không ác động như Bạch Ngọc Đường năm đó đâu.

Nàng không giống loại người vì chuyện mình làm mà kiếm cớ.

Bàng phi thậm chí còn đang do dự không biết có nên cho người đi báo Quan gia không, nếu nàng chỉ là muốn tới thăm muội muội năm ngoái tiến cung hay gì đó thì…

Nữ tử giống như nhìn thấu tâm tư của Bàng phi, quay mặt về phía nàng, khóe miệng nhẹ cong, mang theo chút vui vẻ như có như không, “Ta tới báo thù.”

Nghe tới đây, cả Bàng phi cũng thật kinh ngạc.

Nàng nhìn không ra nữ nhân này là loại người có hận…

Nữ nhân cười một tiếng, để xuống ly trà bên tay, “Không nhìn ra hả? Vì ta giấu sâu quá đó mà, nói thật, trên người ta có nhiều thù lắm, bất quá, có người từng bảo, cần gì vì một chữ ‘thù’ mà khiến bản thân không thoải mái, nhân sinh vốn dĩ không dễ dàng, cô cứ an tâm, tuy ta nói tới báo thù, nhưng cũng không định giết ai cả, giết chết người ở đây thật là phiền quá, nếu Đại Tống vì chuyện này mà đại loạn, ta thật sẽ thành tội nhân thiên cổ…”

Bàng phi mím môi, vốn muốn nhịn lại câu hỏi, nhưng nhịn không được, “Quan gia người, đáng lẽ phải không có cơ hội tiếp xúc với người ngoài cung mới đúng, ngươi có phải…”

Hiểu lầm cái gì…

Chuyện Bàng phi không ngờ chính là, nữ nhân vốn có sắc mặt rất trầm tĩnh sau khi nghe nàng nói thế, sắc mặt chớp mắt trở nên khó coi, cả trong mắt cũng mang theo chút mùi vị nguy hiểm. “Những lời như thế không nên nói một cách khẳng định vậy, tuy đã trải qua khá nhiều năm, nhưng ta còn chưa quên đâu, năm đó không phải chính quan gia trong miệng cô đem đứa đang đảm nhiệm ở Khai Phong phủ thường xuyên vào cung làm nhiệm vụ, tưởng nó trẻ tuổi dồi dào là không cần ngủ phải không?”

Lời nói càng về sau, là oán giận, giống như đang trách móc quan gia không chăm sóc tốt hài tử nhà nàng.

Nhưng nghe kỹ lời nàng nói, Bàng phi lập tức hiểu ra.

Nó trong miệng nàng nói, chính là Triển Chiêu, năm đó sau khi hiến nghệ ở Diệu Võ lâu, liền nhậm chức Ngự tiền tứ phẩm đới đao hộ vệ, được điều tới phủ Khai Phong.

Nghĩ tới, nữ tử này chắc vì Triển Chiêu nên mới tới tìm quan gia nói chuyện…

Bàng phi mím môi, vốn muốn khuyên nhủ nữ nhân một phen, quan gia hiện giờ tuy hơi dễ nói chuyện, nhưng tôn nghiêm hoàng gia không phải tùy y người nào cũng có thể động vào được, tuy bảo quan gia luôn mang lòng áy náy với Triển Chiêu, nhưng…

Không ngờ nữ nhân còn mở miệng nhanh hơn, “Ta nói ta tới báo thù, không phải tới nói chuyện, còn nữa, nếu ta thật sự muốn giết kẻ liên quan tới Hoàng cung, cần gì dùng loại nguy hiểm như ám sát, chỉ cần bỏ độc vào giếng nước trong cung là được rồi, ta có biện pháp để ngân châm không phát hiện ra độc…”

“Huống gi, nếu ta đã xuất hiện ở nơi đây, đã tức là không có ý quay đầu lại, dù sao, nghĩ tới chuyện bất kể Triệu Trinh hay còn Lý thần phi đều không dám làm gì ta.” Nữ nhân vui vẻ cười, sau đó giống như chưa nói gì đứng dậy, vỗ váy mình, “À, đúng rồi, mấy cái người… gọi là gì nhỉ, hình như là ảnh vệ ấy, các người cũng mau đi nói cho Triệu Trinh biết, dân nữ, sớm muộn gì cũng muốn đi tìm hắn…”

Lời này, đúng là lời để nói với quan gia, cũng tự mình xưng “Dân nữ”.

Bàng phi càng thêm lo lắng, nói thật, nàng thật không muốn cô ta xảy ra chuyện, nhưng nàng cũng không muốn quan gia gặp chuyện gì, tuy nữ nhân nói nàng không muốn lấy mạng ai nhưng…

Nữ nhân như thể nhìn hiểu tâm tư nàng, cười một tiếng, “Quả nhiên, bất kể là Miêu cương hay còn là Trung Nguyên, đa số cô nương đều rất khả ái, chẳng qua nam nhân phần lớn đều không phải thứ gì tốt, tuy, cũng có người tốt…”

Nàng hình như rất ghét nam nhân…

Bàng phi nhìn nữ nhân quay người, sau đó sắc mặt chợt đổi.

Nhìn theo hướng cô ta, Bàng phi càng thêm kinh hãi.

Trên mái hiên không tính là xa, có một nam tử mặc trường xam màu lam, tóc dài như mực lộ vẻ rối loạn trong gió, không rõ thần sắc, nhưng vẫn hết sức quen.

Nếu là một phi tử nào đó, sợ rằng cũng không biết y, nhưng Bàng phi được quan gia sủng ái, cho nên may mắn ra mắt người nọ mấy lần.

Nhưng, nhưng…

Bàng phi cắn môi thật sâu, cố gắng để bản thân tỉnh táo, làm sao cũng không ngừng được buồng tim cuồn loạn.

Nhưng, hai năm trước, trong dánh sách táng thân ở biên cương, đã có tên của người này, y ở hai năm trước, đáng lẽ phải chết trên chiến trường rồi!

Nhưng, nếu là người năm đó đã chết, làm sao có thể xuất hiện ở Hoàng cung bây giờ?

“Y, y là…”

Bàng phi muốn nói gì, nhưng thanh âm ra ngoài miệng nghe vỡ nát.

Nàng nhẹ nhàng quay người sang, cười sâu hơn, “Nó là Triển Chiêu.”

Hết sức khẳng định, là như có hơi bất đắc dĩ.

Nó là Triển Chiêu…

Bàng phi lại ngẩng đầu lên, người vốn dĩ đứng yên, không ngờ đã biến mất.

Mà gần như cùng lúc đó, Bàng phi nghe được sau lưng truyền tới tiếng đánh nhau.

Tuy nàng không tập võ, nhưng cũng có một huynh trường làm đại tướng quân, người võ nghệ cao người không động thì thôi, một khi động chính là kinh thiên động địa, nàng biết.

Giữa tiếng va chạm chói tai của binh khí, Bàng Phi cắn môi dưới, đứng trước mặt nữ nhân, nghe giọng nói thanh cạn của nàng dần trở nên hư ảo.

“Ta tốn hai năm, cuối cùng mới đem nó đoạt lại khỏi Diêm Vương điện, sau đó nó, ừ, có thể nói là mất trí nhớ đi, tóm lại, rất nhiều chuyện y đã không nhớ nữa, ta vốn không nghĩ hắn sẽ có quan hệ gì với chốn quan trường này, dù sao địa vị Bao Chửng đã vững chắc, những chuyện như thế quên thì quên đi, nhưng không ngờ…”

Nhưng không ngờ, vì một chút sơ sót của nàng, lại để y biết đại khái chuyện năm đó.

Một cuộc hội thoại của nàng với Bàng phi, tuy không chỉ mặt gọi tên, nhưng Triển Chiêu cũng không ngốc, ngược lại y là người tâm tư rất tỉ mỉ, nàng với Triển Lâm tuy không nói rõ mục đích của mình, nhưng họ đều biết, Triển Chiêu vẫn luôn biết, họ đang lén làm chuyện gì.

“Chỉ sợ, chính y cũng biết, y quên đi rất nhiều chuyện, trống rỗng lâu như vậy, tuy y không nói, chỉ sợ trong lòng cũng khổ sở lắm…”

Cho dù là vậy, chốn quan trường này nàng quyết không cho phép y bước lên một bước nữa.

Nàng nghiêng đâu, nhìn Bàng phi, thấy bộ dáng suy tư của nàng, ngược lại cười nói, “Không cần cảm thấy lạ, nếu nó chết thật, ta sẽ không tới tìm cô nói những lời như thế, trực tiếp tới hạ độc trong chén quan gia luôn, làm sao để ý nhiều như vậy?”

“Cho dù cô nói, nó vì giang sơn đại nghĩa, vậy thì sao chứ? Đó là giang sơn của Triệu gia, không liên quan tới ta, ta biết, trước kia các người đều khuyên nó như vậy, lấy đại cục làm trọng, cho tới khi…”

Cho tới khi, sau đó, nó viết thơ cho chúng ta, đều toàn là những chuyện này.

Triển Chiêu là người Triển gia, không phải sinh ra vì người Triệu gia, càng không phải đặc biệt tới bán mạng cho Triệu gia.

“Bàng Cát cũng được, Bao Chửng cũng được, ai cũng nghĩ chuyện mình làm là đúng, bắt người khác bán mạng cho mình, họ có khi nào nghĩ tới cảm thụ của chúng ta? Bất kể tham quan hay thanh quan, đều vì một chữ quan, bất kể vì mình hay vì thiên hạ, hôm nay đều bán mạng vì Triệu gia…”

Bàng phi thấy nữ nhân cười, chán ghét, mang theo châm chọc cùng quyết tuyệt: “Nếu Triển Chiêu chết vì giang sơn của Triệu gia, ta sẽ chôn cả giang sơn Triệu gia theo nó, bất quá, nếu nó đã không chết, cũng được, cô đúng lúc là phi tử Triệu Trinh, thì tìm một cơ hội chuyển cáo hắn, Triển Chiêu đã trở lại, nhưng một chút quan hệ với Triệu gia hắn cũng không có.”

Chỉ mấy câu nói, hai ảnh vệ quan gia sắp xếp cho Bàng bị đã bị điểm huyệt, đứng nơi nó với tư thế kỳ dị, không thể động đấy, mà thiếu niên áo lam từng bước đi về phía đỉnh.

Gió thu uyển chuyên cuốn lên sợi tóc lạc bên gò má thiếu niên, y nhẹ nhàng nghiêng đầu, đôi môi câu lên một góc cong cong, “Đại tẩu…”

Diệp THời Tích chợt cảm thấy tim như được thứ gì lấp đầy, cảm động muốn khóc.

Triển Chiêu một chút cũng không có ý trách cứ.

“Tiểu Chiêu, đệ thật không trách chúng ta?” Dù sao chúng ta gạt đệ lâu như vậy…

Thiêu niên nhẹ lắc đầu, “Bất kể ra sao, hai người sẽ không hại đệ, thật, hai người không cần phí tâm gạt đệ vậy đâu, rất nhiều chuyện, nếu đã quên, thì sợ đều là chuyện đệ không muốn nhớ, à, lúc đệ tỉnh lại, không phải nhớ hai người sao? Đã thế…”

Đã thế, thì chuyện quên đi, phải là chuyện không quan trọng…

Diệp Thời Tích cũng cười, “Nói như đệ, chỉ sợ sẽ có người muốn tới tìm đệ liều mạng…”

(Chú bị em liệt vào danh sách không quan trọng =)]])

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.01.2018, 15:16
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 17:35
Bài viết: 5247
Được thanks: 907 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Dữ tích thù - Thanh Câm Hòa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Quyển 3 - Chương 6: Trọng phùng tương tích (6)


Cảnh vệ hoàng cung sâm nghiêm, nhưng Diệp Thời Tích rõ ràng là chọn đúng thời cơ tới, còn có thêm Triển Chiêu ở sau viện trợ, hai ảnh vệ Triệu Trinh phái cho Bàng phi căn bản không phải đối thủ, mà cung nhân theo cạnh Bàng phi càng không phải nói, hai người muốn trốn dĩ nhiên không khó.

Lúc Triển Chiêu với Diệp Thời Tích khinh công đi rồi, hai ảnh vệ chỉ có thể thở dài.

Ai cũng biết khinh công của Triển Chiêu cao thâm khó lường, mà nữ nhân này tuy không có khinh công cao cường như Triển Chiêu, cũng thuộc hạng bọn họ không thể so được.

Trước khi đi nữ nhân còn rất phách lối bỏ lại một câu, “À đúng rồi, ly trà trên bàn kia không nên uống, trừ phi cô muốn ngủ luôn không tỉnh.”

Bàng Phi sau khi liên tục do dự, thì cho người gọi ngự y tới, cũng phái người đem chuyện nói với quan gia.

Diệp Thời Tích với Triển Chiêu ra khỏi Hoàng cung rồi, không còn vẻ lẫm liệt vừa nãy, thong thả bước trên đường, nói mấy câu.

Triển Chiêu cũng không trách chuyện họ giấu giếm, Diệp Thời Tích không biết đây tính ra chuyện tốt hay xấu nữa.

Nếu là Triển Chiêu 24 tuổi, Diệp Thời Tích tự nhiên sẽ không băn khoăn, y đã hiểu được thị phi, biết mình muốn cái gì, không muốn cái gì, mặc dù phần lớn thời gian chuyện y muốn không phải do tự y.

Nhưng hôm nay…

Diệp Thời Tích nhìn mặt Triển Chiêu, trong lòng thở dài.

Hiện giờ Triển Chiêu chỉ vừa 18, làm sao biết chuyện công việc bộn bề, nghe nói, năm Triển Chiêu ra khỏi giang hồ cũng là do bị Triển Lâm ép buộc, đứa bé này xưa này tính tình thờ ơ…

Thôi, chuyện năm đó tạm thời bỏ qua không xét, hôm nay họ chỉ có thể trông chừng Triển Chiêu thật kỹ, không để cho y đi theo con đường cũ năm đó, mà người đặc biệt như Triển Chiêu…

Diệp Thời Tích cười khổ một tiếng.

Phản lão hoàn đồng, có vô số người ham muốn, nhưng, khi chuyện như thế xảy ra ngay trên bản thân, loại mê man kia cũng không phải ai có thể hiểu.

Nàng thương Triển Chiêu, nhưng Triển Chiêu vẫn cố chấp với sáu năm trống không của y, nàng không hiểu.

Chưa từng gặp, làm sao có thể hiểu đây?

“Bạch Ngọc Đường lại không trông chừng đệ, thật kỳ lạ…” Diệp Thời Tích bĩu môi, tuy nói chuyện này không phải hắn, nhưng, nàng vẫn không nín được mà tức giận.

Nếu Bạch Ngọc Đường có thể phát huy tuyệt kỹ “Bạch tuộc thần công” như thường ngày với Triển Chiêu, trông nó kỹ vào thì e Triển Chiêu sẽ không phát hiện ra chuyện này.

Triển Chiêu nhẹ giọng cười, “Đệ nói với huynh ấy ‘trời lạnh quá’, huynh ấy liền đi…”

Diệp Thời Tích méo miệng, chuyện đơn giản thế thôi à…

Nói thật, Bạch Ngọc Đường đối xử với Triển Chiêu thật quá tốt, có lẽ sau khi trải qua một lần Triển Chiêu chết đi, hắn cuối cùng mới hiểu ra.

Người lúc nào cũng mâu thuẫn như vậy, ban đầu lúc Triển Chiêu ở bên hắn, hắn không bao giờ biết quý trọng, ngày nào cũng chỉ biết cùng y đấu trí đấu dũng đánh nhau lật trời lật đất, đao quang kiếm ảnh hết ánh này tới ánh khác, mà khi y không thể trở về trước mặt hắn nữa, lại cảm thấy hối hận.

Ít nhất Bạch Ngọc Đường chính là như vậy.

Bây giờ, Bạch Ngọc Đường ở trước mặt Triển Chiêu, thoạt nhìn không giống Bạch Ngọc Đường trong lời giang hồ đồn đãi, chỗ nào còn “tàn nhẫn ngoan lệ” đâu, cả Diệp Thời Tích cũng cảm thấy, Cẩm mao thử năm đó bị đồn đến xuất thần nhập hóa là Diêm la chuyển thế cùng với hắn rõ ràng là hai người.

Dĩ nhiên đây chẳng qua là trước mặt Triển Chiêu thôi.

Nếu không phải trước mặt Triển Chiêu, Bạch Ngọc Đường vẫn là một Cẩm mao thử lòng dạ độc ác, Diệp Thời Tích vẫn còn nhớ rõ tình cảnh mấy tháng trước Cẩm mao thử độc xông miêu trại, thật sự làm lòng người ta sợ hãi.

Độc vật a cữu nuôi bao nhiêu năm, chỉ trong chớp mắt bị một Bạch Ngọc Đường giết không biết bao nhiêu rồi…

Có điều, thấy hắn quả thật đối xử với tiểu Chiêu tốt vậy, thì thôi đi…

Chờ tới khi Diệp THời Tích cùng Triển Chiêu trở về Triển gia, Bạch Ngọc Đường đã sớm không nhịn được, hắn vốn không phải người có tính nhẫn nại, lại thêm lúc này bị Triển Chiêu lừa, trong đầu càng thêm phiền não, không nói ra tư vị gì.

Con mèo đần kia, cũng không biết gạt Ngũ gia cái gì…

Nhớ lại rồi, lại cảm thấy có chút ủy khuất.

Nhớ hắn đường đường là Bạch ngũ gia Hãm Không đảo, từ khi nào móc tim móc phổi đối xử tốt với người như thế? Mà con Triển tiểu miêu nọ không những không cảm kích, còn muốn đẩy mình ra…

Nhưng cái chữ “ủy khuất” này chung quy nghe quá đàn bà, Bạch Ngọc Đường chẳng qua chỉ thấy phiền muộn mà thôi.

Có lẽ, mình đã ép con Miêu nhi bây giờ cái gì cũng không rõ kia quá chặt rồi…

Tự hắn chắc cũng không cảm thấy, nhưng Triển Chiêu thân rơi vào kỳ cảnh, ưu tư suy nghĩ trong lòng so hắn khác nhau, người nọ có sáu năm trống rỗng.

Sáu năm này, y sống uổng sao?

Sáu năm này, làm sao để y cam tâm được?

Sáu năm này…

Hắn đối với y đúng là cực tốt, điểm này Bạch Ngọc Đường cảm thấy mình có thể không thẹn với lòng, nhưng, Triển Chiêu cũng có cố chấp của y, mặc dù y không nói ra nhưng…

Bạch Ngọc Đường thấy mình sơ suất, thật ra kể từ khi hắn lại quen biết Triển Chiêu, thì hắn vẫn không có ở trong trạng thái này.

Có lẽ vì họ gặp lại sau thời gian quá lâu, mà Triển Chiêu xưa nay đều có tính ẩn nhẫn, cho nên hắn vẫn luôn quên mất, hoặc có lẽ hắn đã đem hết mấy chuyện sai sót đổ vạ cho tuổi tác của Triển Chiêu.

Lúc hắn quen Triển Chiêu, Triển Chiêu đã 19 tuổi, Triển Chiêu 18 tuổi là thuộc về giang hồ, còn Triển Chiêu 19 đã vào miếu đường, đây chính là sự khác biệt to lớn.

Bạch Ngọc Đường thở dài, bất kể ra sao, sau khi Triển Chiêu về, họ cần phải nói chuyện thật tốt một chút.

Đối với chuyện Triển Chiêu có điều giấu giếm, Bạch Ngọc Đường vẫn cảm thấy không cam lòng.

Vì vậy, lúc Triển Chiêu cùng Diệp Thời Tích vòng qua đầu phố xuất hiện trong tầm mắt hắn, Bạch Ngọc Đường nhún nhẹ mũi chân thi triển khinh công bắt người đi rồi, để lại Diệp Thời Tích bĩu mỗi, bất đắc dĩ nói, “Khinh công không tệ.”, liền trở về phòng ngủ tìm Triển Ký còn an giấc.

Lúc Bạch Ngọc Đường mang Triển Chiêu trở về phòng, chớp mắt, Triển Chiêu đã thấy một bát canh gừng, nhớ lại mình dùng cái cớ “trời hơi lạnh” để lừa hắn đi, Triển Chiêu liền có chút cảm giác áy náy, nhưng cũng rất ấm áp.

Cõi đời này, vẫn còn một người nguyện ý đối xử tốt với mình như vậy, bỏ hết lòng dạ …

Bạch Ngọc Đường giống như nhìn thấu suy nghĩ của y, liếc y một cái, sau đó kéo y đến trước bàn ngồi xuống, lại đặt canh gừng trước mặt y, sau đó theo ngồi xuống, nâng mặt cười nhìn y, “Miêu nhi không cần cảm động, Bạch gia không phải người tốt, gia đối tốt với em, dĩ nhiên là đòi hồi báo, mà hồi báo…”

Bạch Ngọc Đường cười sâu hơn, càng thêm thâm ý, “Bạch gia đã sớm nói rất rõ, Miêu nhi em cũng sớm rõ ràng, dĩ nhiên nếu con mèo nhỏ em còn muốn nghe thêm lần nữa, Bạch gia dĩ nhiên sẽ không keo kiệt…”

Nói tới vế sau, càng thêm nhiều mùi vị trêu đùa.

Triển Chiêu mặc kệ mấy cái đó, đôi môi nhỏ nhấm nháp chén canh gừng ấm áp Bạch Ngọc Đường bỏ trước mặt y.

Trời lạnh thật, huống gì đại tẩu mình mới sáng ra đã chạy ra ngoài tìm vị phi tử quan gia gì đó tâm sự, y theo sau còn phải che giấu đại tẩu có công phu không thua mình, dĩ nhiên phải càng cẩn thận, nhiễm không ít sương lên y phục, sáng sớm đầu óc lẫn thân thể đã cứng như băng, nhưng không cảm nhận được, lúc này hết chuyện rồi, cảm giác lạnh lẽo kia lại hiện lên.

Còn Bạch Ngọc Đường, không biết bỏ bao nhiêu gừng vào cái bát này nữa, cay chết…

Cuối cùng chờ canh gừng chỉ còn lại cùi không thấy canh, Triển Chiêu rốt cuộc thả chén xuống, quay đầu nhìn Bạch Ngọc Đường, “Bạch huynh, chúng ta quen biết sao?”

Bạch Ngọc Đường khó khăn lắm mới hòa hoãn lại sắc mặt, chớp mắt lại trở nên khó coi, hắn thậm chí không nhịn được giơ tay siết chặt cằm Triển Chiêu, giọng cũng bắt đầu hung ác, “Mèo thối, nếu em dám nói không quen biết Bạch gia, Bạch gia gia sẽ nhốt em lại, để em khỏi gặp được ai, chỉ có thể nhìn thấy Bạch gia nhà em, để xem khi đó em còn dám hỏi ra những lời như thế hay không!”

Tuy Bạch Ngọc Đường không dám làm vậy thật, nhưng trong nháy mắt Triển Chiêu nói ra câu ấy, bất chợt hắn lại nổi lên ý niệm như thế.

Triển Chiêu đã quên hắn hai lần, lần đầu thì thôi, chuyện có nguyên nhân, Triển Chiêu không chỉ quên hắn, còn quên luôn toàn bộ sáu năm nay, hắn không oán y được, nhưng lần thứ hai trở lại, Triển Chiêu không gặp chuyện gì, mà giữa họ còn từng có gặp gỡ, bọn họ nói chuyện nhiều, thậm chí suýt chút nữa đánh nhau, mà chỉ cách có nửa năm, khi gặp lại, Triển Chiêu lại đem hắn quên không còn một mống.

Mà chuyện khiến Bạch Ngọc Đường khùng nhất chính là, tới giờ Triển Chiêu cũng không nhớ tới một lần vô tình gặp gỡ của họ.

Mặc dù lúc đó Bạch Ngọc Đường không rõ chuyện gì xảy ra với Triển Chiêu, nên không băn khoăn tới tình huống của y, tuy không kể ra sáu năm bị y quên lãng, nhưng so với bây giờ cẩn thận, đã có sơ hở, Triển Chiêu tốt nhất không nên nhớ ra…

Nghĩ nhiều, Bạch Ngọc Đường không tự chủ được dùng thêm lực tay, Triển Chiêu chỉ cảm thấy cằm bị đau, nhưng không phản ứng lại.

Y thủy chung không tin cái gì gọi là vừa thấy đã yêu, thứ bị hấp dẫn e chỉ có khuôn mặt, nếu cả phẩm hạnh cũng không hiểu rõ, sao có thể nói tới chuyện cả đời chắp tay?

Mà trước, Bạch Ngọc Đường cũng là không từng xuất hiện trong ký ức của y, vậy mà mới gặp nhau, Bạch Ngọc Đường có thể dễ dàng nói ra lời như vậy.

Tuy rất nhiều người bảo Bạch Ngọc Đường “Phong lưu thiên hạ”, nhưng từ chuyện tới nay hắn còn chưa thành thân xem ra, đây không giống như một người sẽ tùy tiện nói với người xa lạ như vậy…

Triển Chiêu liếc mắt nhìn bàn tay vẫn siết chặt cằm mình, thở dài, “Đã vậy, Bạch huynh cùng Triển mỗ quả thật quen biết đã lâu đi…”

Bạch Ngọc Đường nghe tới đây, rốt cuộc phát hiện ra có gì không đúng.

Bây giờ Bạch Ngọc Đường với Triển Chiêu chỉ biết nhau chưa tới hai tháng, làm sao có thể tính đã lâu, cho dù tính luôn lần gặp gỡ vô tình nửa năm trước, cũng chỉ có nửa năm thôi, sao lâu được?

Sao lâu được…

Bạch Ngọc Đường cuối cùng nóng nảy, thả lỏng bàn tay đang siết cằm Triển Chiêu, đổi sang cầm cổ tay y, “Miêu nhi, em…”

Hắn phải hỏi thế nào?

Hắn có thể hỏi thế nào?

Bạch Ngọc Đường há miệng, chỉ có thể nói một từ “Mèo con”, sau đó không phát ra bất kỳ âm thanh nào nữa.

Hắn không dám hỏi, cũng không thể hỏi.

Mặc dù Diệp Thời Tích nói với hắn, thân thể Triển Chiêu bây giờ sẽ không có vấn đề gì, gân cốt đều là 18 tuổi, trí nhớ dĩ nhiên cũng thế, cho dù ngươi cho nó biết mọi chuyện từng xảy ra, nó cũng không nhớ ra gì cả, nhưng, nhưng…

Hắn không muốn Triển Chiêu lại tới gần triều đình đầy âm mưu quỷ kế, hắn chỉ cần Triển Chiêu theo hắn cùng rong ruổi giang hồ.

Cho dù không rong ruổi giang hồ cũng không sao, trong giang hồ có rất nhiều góc tối, hắn chỉ muốn Triển Chiêu ở bên hắn, nhưng, nếu Triển Chiêu nhớ lại năm đó mình cùng y…

Bạch Ngọc Đường chỉ có thể cười khổ, có phải mỗi quan hệ mình khó khăn lắm mới tạo ra được với y, lại sắp bị vỡ nát, trở về năm đó thử miêu chi tranh, đao quang kiếm ảnh?

Cái này bảo hắn làm sao cam tâm?

Triển Chiêu không biết tâm trạng đang bách chuyển thiên hồi của Bạch Ngọc Đường, chỉ thở dài, “Triển mỗ sáng nay theo sau đại tẩu, vào hoàng cung…”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.01.2018, 15:18
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 17:35
Bài viết: 5247
Được thanks: 907 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Dữ tích thù - Thanh Câm Hòa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Quyển 3 - Chương 7: Trọng phùng tương tức (7)
  

Hoàng cung…

Bạch Ngọc Đường giống như hiểu rồi một chút.

Có lẽ, hôm nay Diệp Thời Tích đi thăm dò người trong hoàng cung đã lỡ nói cái gì, mà Triển Chiêu lại ngẫu nhiên thấy tẩu mình ra cửa, cho nên mới lấy cớ “trời hơi lạnh” để đuổi mình đi.

Bất quá, Triển Chiêu lại biết dùng cớ lừa mình, còn mình thật ngu ngốc đi mất…

Chuyện này làm Bạch Ngọc Đường cảm thấy khó chịu, nhưng cũng không còn giận như vừa nãy nữa, chẳng qua vẫn thò tay bấm mặt Triển Chiêu một cái, “Thôi, lần này tha cho em, lần sau không cho em lừa Bạch gia gia nữa…”

Triển Chiêu trừng mắt nhìn, “Bạch huynh, Triển mỗ biết huynh khi nào?”

“Trước đây thật lâu.” Bạch Ngọc Đường dừng một hồi lâu, nhìn Triển Chiêu, “Sao, em muốn biết quá trình năm đó chúng ta quen biết sao? Bạch gia có thể nói cho em biết từ đầu tới đuôi!”

Bạch Ngọc Đường dĩ nhiên không thể nào nói thật, năm đó Triển Chiêu với Bạch Ngọc Đường chân chính là thử miêu tranh nhau, thủy hỏa bất dung, quan hệ hai người tuy bảo không tới mức ngươi chết ta sống như giang hồ nói, nhưng thật tình nhìn rõ ràng là chán ghét nhau, mỗi người cũng thấy khó chịu, có thể nói là khác một trời một vực hôm nay, nhưng, Bạch Ngọc Đường có thể nói cho Triển Chiêu nghe một vài chuyện mà hắn nghĩ là nên xảy ra.

Dù sao Triển Chiêu cái gì cũng không nhớ nữa rồi, Diệp Thời Tích của có đảm bảo, Triển Chiêu bây giờ tuyệt sẽ không nhớ ra chuyện năm đó…

Chỉ tiếc, Triển Chiêu dường như đã nhìn thấu chút chiêu trò nho nhỏ của Bạch Ngọc Đường, liếc hắn một cái, “Thôi đi, nếu đã qua, Triển mỗ cũng không muốn nghĩ nhiều, chuyện qua rồi thì đại ca mới có thể xử lý xong xuôi, còn về chuyện chức quan Đại Tống kia thì…”

Triển Chiêu vẫn còn trầm mặc…

Nghĩ đến chuyện đại ca đại tẩu mình nhất định phải tới đây, có lẽ không khỏi liên quan tới phần “chức quan” này.

Nếu có thể cứ mượn “tử vong” để y ra khỏi quan trường, Triển Chiêu cảm thấy, đại ca  đại tẩu sẽ không phải phí công tới mức làm ra chuyện bậc này, mặc dù thân phận đại tẩu mình đặc biệt, không sợ triều đình Đại Tống, nhưng chọc trúng vẫn sẽ có vô số phiền toái.

Bất kể là đại ca hay còn là đại tẩu, họ đều là người hết sức ghét phiền toái.

Hồi trước, họ từng nhắc với Triển Chiêu muốn để y được quang minh chánh đại mà xuất hiện trước mặt mọi người, tuy bây giờ Triển Lâm không tính để Triển Chiêu dính vào giang hồ hay ân oán triều đình, nhưng, hắn vẫn muốn cho em trai mình một danh phận đường đường chính chính, chứ không phải để mọi người luôn tưởng y là ma quỷ.

Mà chức quan này…

Triển Chiêu nghĩ tới cũng thấy nhức đầu, đều do trên thân mình còn một chức quan như thế, cho nên khi triều đình có người nhắc tới, chỉ sợ quan gia sẽ truy cứu, không chừng còn bị gán cho tội danh “Khi quân phạm thượng”….

Triển Chiêu có tật nghĩ lung tung, Bạch Ngọc Đường dĩ nhiên sẽ biết.

Triển Chiêu mặc dù đã hóa thành Triển Chiêu 18 tuổi, nhưng y chung quy vẫn còn là Triển Chiêu, tính tình hẳn sẽ không thay đổi, mà tự Triển Chiêu 19 tuổi năm ấy quen biết hắn, tuy phần lớn đều gặp mặt trong đao quang kiếm ảnh với hắn, nhưng cũng có thể hiểu rõ tình tình con mèo này.

Con mèo con ngốc này, chính là thích nghĩ nhiều.

Nghĩ tới đấy, Bạch Ngọc Đường không nhịn được thở dài, giơ tay xoa xoa mái tóc ban sáng Triển Chiêu cột nghiêm túc, làm nó xốc xếch hết lên, mới hài lòng thu tay, “Mèo đần, vẫn y như trước kia, nhiều chuyện như vậy làm sao một mình em có thể gánh hết? Lần này con mèo ngốc em cũng đừng hòng bỏ Bạch gia lại mà một mình chạy mất, sau đó lại làm ra chuyện mất trí nhớ, cho dù có mất trí nhớ nữa, Bạch gia cũng sẽ quả quyết, sẽ khiến em sau khi tỉnh lại sẽ thấy, Bạch gia gia em đầu tiên…”

Thật sự bá đạo…

Tuy trong lòng nghĩ vậy, nhưng lúc Triển Chiêu đối mặt với những lời bá đạo này của Bạch Ngọc Đường, cười, nhưng trong lòng có chút áy náy.

Lời hắn nói tuy ngoan, ừ, trong giang hồ đồn Bạch Ngọc Đường vốn là một nhân vật hết sức ngoan lệ, vậy mà hắn có thể móc tim móc phổi vì mình như vậy, còn mình giống như không thể hồi báo cái gì, thậm chí còn quên hết về hắn, Triển Chiêu cảm thấy mình thật thẹn với Bạch Ngọc Đường.

Bạch Ngọc Đường nhất thời nói không ra cao hứng hay áy náy, hắn luôn cảm thấy mình đang lừa tình Triển Chiêu, quan hệ hai người vốn cũng không phải như vậy, thậm chí còn vì quan hệ với A Mẫn, mà có một khoảng thời gian hận nhau, có lẽ là hắn tự mình hận Triển Chiêu, nhớ lại một chút, a Mẫn thật là một cô nương hết sức tốt, có nàng khuynh tâm, Triển Chiêu lại chưa từng dao động chút nào…

Nguyên do phần lớn do bản thân Triển Chiêu, nhưng a Mẫn cũng không chỉ tỏ tình một lần, nàng không sợ khổ, nhưng Triển Chiêu vẫn như cũ lắc đầu nói “Không”.

Có thể, Triển Chiêu thế là do mình từng nói với y tâm ý của mình với a Mẫn?

Thật ra, Bạch Ngọc Đường hiểu, nguyên nhân quan trọng để Triển Chiêu từ chối a Mẫn, vẫn là do mình đã định hôn sự, mặc dù tự y cũng không muốn quyết định hôn sự kia, chẳng qua tình hình vội vã, Song hiệp Đinh gia ngươi một lời ta một lời, Bạch Ngọc Đường cũng may ngoan lệ nhưng cũng không đỡ nổi, chớ đừng nói tới Triển Chiêu vốn là người dễ nói chuyện như vậy…

Hai cục đinh đáng chết!

Thôi bỏ đi, theo lời Triển Chiêu nói, cái gì qua cứ để nó qua, dù sao hôm nay, Triển Chiêu cũng không nhận ra ai hết, cho dù là a Mẫn hay còn là Đinh Nguyệt Hoa, Triển Chiêu đều không để trong lòng nữa, chỉ cần để ý nhiều chút, trước khi trong đầu Triển Chiêu có một Bạch Ngọc Đường hoàn chỉnh, không để các nàng xuất hiện là được, ừ, mai mốt bảo các ca ca để ý một chút, xem nha đầu bên thôn Mạt hoa có còn đeo bám Triển Chiêu nữa không…

Bạch Ngọc Đường đã sớm quên sạch cảnh hai năm trước tự mình tới cửa khuyên nhủ.

Đổi tâm tư, Bạch Ngọc Đường lại nhìn Triển Chiêu, “Miêu nhi, mau nói cho Bạch gia nghe chút, hôm nay rốt cuộc em gặp được gì trong hoàng cung?”

Triển Chiêu thở dài, “Chỉ e, chuyện không nhỏ, theo tình hình khi đó, quan gia giờ chắc đã biết chuyện Triển mỗ còn sống, chỉ sợ không lâu sẽ sai người đi tìm, Triển mỗ mặc dù không còn rõ tình hình năm đó, nhưng theo tình huống hiện tại, sợ là không được lạc quan…”

“Có Bạch gia ở đây, sợ gì? Năm đó bởi vì chuyện của Miêu nhi ngốc em, Bạch gia đã từng xuất không ít lực cho triều đình này rồi, cũng từng giúp tiểu hoàng đế vào sanh ra tử, nếu hắn đã xuất ngự tứ kim bài ra, cũng không thể thu lại đúng không?” Bạch Ngọc Đường vỗ vai Triển Chiêu, “Huống gì, tẩu tẩu em không phải người Miêu cương sao? Hình như còn có dính dáng tới tộc trưởng Miêu cương mà? Mấy hôm trước Bạch gia nghe nói, hình như sắp tới vương tộc Miêu cương sẽ tới tham kiến vua, Miêu Cương là nơi nào? Toàn bộ Trung Nguyên đều bảo đó là tộc không dễ chọc, cổ thuật Miêu cương ngôn chi sắc biết, tại thời điểm này, tiểu hoàng đế kiếu gì cũng không thể để tẩu tẩu uy vũ của miêu tộc nhà em gặp chuyện không may đúng không?”

“Vương tộc miêu cương gặp vua?” Triển Chiêu nghe thấy tin như thế, hẳn là kinh ngạc hết sức, cả thanh âm ôn nhuận cũng theo đó vút lên.

“Thì sao? Mấy nay khắp phố phường hẻm hốc gì cũng nói chuyện đó, vài hôm trước Bạch gia tới quán nhà họ Bạch xem xét, còn có người bảo, Miêu cương muốn kết thân với Trung Nguyên đây…”

“Không thể, không thể nào …” Triển Chiêu mạnh lắc đầu, trong bụng bắt đầu gấp gáp, “Chuyện này hết sức phức tạp, nhưng, vương tộc Miêu cương, vốn là không thể…”

“Miêu nhi, rốt cuộc là sao? Tuy em với đất Miêu cương có chút dính lứu nhưng đây vẫn là chuyện người ta, nếu để tẩu em nói ít nhất còn có chút hiệu lực, dù sao chuyện vương tộc Miêu cương gặp vua cũng là…”

Lời Bạch Ngọc Đường còn chưa nói hết, cửa phòng đã bị đạp “Bốp” ra, người đi vào là Triển Lâm. “Bạch Ngọc Đường, ngươi mới bảo vương tộc Miêu Cương gặp vua?”

Lần này, Bạch Ngọc Đường cũng bối rối.

Triển Lâm có thể tính là rể của Miêu cương, lời nói ra cũng có tác dụng, cho nên nghe thấy câu hỏi của Triển Lâm, hắn chỉ có thể gật đầu nói, “Bạch gia… à, ta hôm trước, lúc tới cửa hàng Bạch gia, nghe thấy, còn nhiều chuyện khách nữa, bất quá tuy đây chỉ là lời đồn, không tính là chính xác, nhưng hẳn cũng không phải chuyện bịa…”

Bạch Ngọc Đường thấy sắc mặt hai huynh đệ Triển Lâm, Triển Chiêu đều không ổn, lại nghĩ hai người họ vốn rành chuyện Miêu Cương hơn hắn chút, mặc dù hắn từng vọng tưởng xông vào đất Miêu cương, nhưng chung quy đều không thành, mà hai người này đều vào được, chắc sẽ biết được nhiều hơn, “Chỗ này… có gì không đúng sao?”

“Bạch huynh, ngươi có thể xác định chính là vương tộc Miêu Cương không?”

Bạch Ngọc Đường cẩn thận nhớ lại, gật, “Ta sẽ không nghe nhầm, Bạch Đình đả bảo ‘mấy hôm nữa, vương tộc Miêu cương sẽ tới diện thánh, nghe nói người Miêu cương phục sức kỳ lạ, chúng ta cũng có thể nhìn ngắm một chút’ đại khái vậy…”

“Miêu Cương, vốn dĩ không có vương tộc…” Triển Lâm lẩm bẩm một câu, híp mắt ánh mắt lớn bằng Triển Chiêu, nghĩ một hồi, chỉ thở dài, “Thôi, chuyện này phải từ trường thương nghị, tiểu Chiêu đệ cũng thế, không được khinh cử vọng động, trước ta tìm đại tẩu đệ nói chút, sợ nàng cũng không biết chuyện này, ít nhất, không muốn tới Hoàng cung nữa…”

Dứt lời, quay người ra cửa, thuận tay đóng cửa phòng.

Triển Chiêu chăm chăm nhìn cánh cửa bị đại ca mình đóng hồi lâu, cuối cùng thở dài, “Chuyện liên quan tới đại tẩu, đại ca luôn vội như thế, hơn nữa, đại ca chắc đã biết chuyện ta theo đại tẩu vào cung…”

Bạch Ngọc Đường vỗ vai Triển Chiêu, an ủi, “Đừng lo, đại ca đại tẩu nhà em đều là người khôn khéo, nếu không người như đại ca em, chẳ nhớ mặt ai, sẽ có mấy người muốn làm ăn với hắn? Nhưng em xem đi, buôn bán hắn làm còn không nhỏ hơn Hãm Không Đảo chúng ta nữa…

Người tinh ranh như Triển Lâm, có thể khiến Bạch gia cấm rượu nửa năm, làm sao có thể chịu thiệt?

Triển Chiêu cẩn thận suy nghĩ, cũng thôi không lo lắng quá, “Cũng phải, đại ca huynh ấy là người hết sức lợi hại, bàn về võ công có lẽ huynh ấy không tính là lợi hại, nhưng thủ đoạn vẫn sẽ có, còn nữa, còn đại tẩu ở đây, tẩu là người Miêu Cương, mấy kẻ giả mạo kia sẽ không phải đối thủ của tẩu ấy…”

“Cơ mà, cho dù nói thế nào, Ngọc Đường, vẫn phải cảm ơn huynh…”

Bạch Ngọc Đường chóng, trong não lên xuống liên tục.

Mới nãy Triển Chiêu gọi hắn cái gì? Hình như là “Ngọc Đường” đúng không, không phải xa lạ như “Bạch huynh”, không phải giận dữ như “Bạch hạo tử”, mà là ôn nhuận gọi “Ngọc Đường”, giống như là gọi vào tận trong tim hắn…

Không chịu nổi, Bạch Ngọc Đường tiến tới bên môi Triển Chiêu, để lại một nụ hôn nhẹ nhàng, “Quan hệ của chúng ta thế nào, cần gì nói cảm ơn…”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 77 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1494

1 ... 187, 188, 189

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 27, 28, 29

6 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 219, 220, 221

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 57, 58, 59

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

20 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 283 điểm để mua Giường tân hôn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 396 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Thiên thần 4
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 210 điểm để mua Tứ diệp thảo
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.