Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 641 bài ] 

Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

 
Có bài mới 16.01.2018, 13:03
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 105.3R - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 105.3: Người đẹp trong nước sôi lửa bỏng.
Editor: Táo đỏ phố núi

“Cục cưng, ăn no chưa?” Đối với một màn phát sinh ở bên ngoài, Kiều Trác Phàm hoàn toàn không biết, sau khi xuống khỏi giường bệnh, đi ra bên ngoài, nhìn thấy Tiếu Bảo Bối đang ngồi trên sofa, rất không có hình tượng cầm những đồ ăn kia lên ăn.

Đương nhiên, ở chỗ này còn có một ít thức ăn lỏng, là của Kiều Trác Phàm. Nhưng mà đối với những thứ kia, Tiếu Bảo Bối cũng không hề đụng tới. Cô chỉ ăn những món thịt mà cô thích ăn.

Tiếu Bảo Bối không trả lời anh, chỉ trừng mắt liếc anh một cái bày tỏ là đáp lại xong, lại cúi đầu tiếp tục ăn tiếp.

Một màn này, khiến cho Kiều Trác Phàm có chút bất đắc dĩ xoa xoa đầu của cô: “Ăn từ từ thôi. Ăn không đủ thì anh lại gọi người mang tới tiếp. Nhưng mà cái bụng của em nhỏ như vậy, thực sự chứa hết sao?”

“Chứa được!” Tiếu Bảo Bối thật vất vả ngẩng đầu lên trả lời anh một câu như vậy, cái miệng nhỏ của cô nhai nhai, có chút mơ hồ nghe không rõ.

Cũng đúng, hôm qua Kiều Trác Phàm còn cáu kỉnh, khiến cho cô liên tục ở trong trạng thái sợ hãi, cũng không ăn được thứ gì. Xế chiều hôm nay lại bị Kiều Trác Phàm ‘trừng trị’ một trận, bây giờ Tiếu Bảo Bối đói muốn điên luôn. dfien ddn lie qiu doon

Thấy Kiều Trác Phàm có ý định lấy đi mấy món thịt ở trước mặt của cô, Tiếu Bảo Bối vội vàng đưa tay ra giành lấy, nhấn mạnh: “Của em!”

“Được, của em!” Ý đồ của bản thân đã bị phát hiện, Kiều Trác Phàm chỉ có thể bất đắc dĩ thu hồi tay lại.

Nhưng mà sau khi cô đem tất cả những thức ăn này tiêu diệt sạch sẽ, Tiếu Bảo Bối tức bụng tới mức khó chịu, nằm ở trên ghế salon kêu hừ hừ.

“Anh đã nói với em rồi, đừng ăn nhiều như vậy mà không chịu nghe!” Nhìn bộ dạng khó chịu của cô, lông mày của Kiều Trác Phàm cũng hơi nhíu lại.

Ngoài miệng mặc dù giống như là đang trách mắng cô, nhưng mà trong giọng điệu thì lại cưng chiều khó có thể che giấu.

Sau khi Kiều Trì vào cửa nhìn thấy một màn như vậy.

Tiếu Bảo Bối ăn rất no, Kiều Trác Phàm ở bên cạnh xoa bụng giúp cô.

“Các người đúng là những kẻ dở hơi, tôi cảm giác như tôi tiếp tục nhìn, mắt cũng sắp bị mù luôn rồi!” Quả thật là Kiều Trì không thể nào giải thích được, tại sao Kiều Trác Phàm lại cưng chiều Tiếu Bảo Bối như vậy? dfien ddn lie qiu doon

“Nhìn không quen, tự anh kết hôn đi chẳng phải sẽ biết hay sao?” Kiều Trác Phàm lơ đễnh, vẫn tiếp tục xoa xoa bụng cho Tiếu Bảo Bối.

“Kết hôn với một người rồi cung phụng như tổ tông giống như cậu? Thôi, tôi không có tính tình đó cũng không có thời gian để làm như vậy! Ngài vẫn nên tự mình chậm rãi hưởng thụ niềm vui trong chuyện này đi!” Mặc dù Kiều Trì không theo chủ nghĩa không kết hôn giống như Thẩm Niệm Cẩm, nhưng mà ông ta thật sự không có lòng tin, bản thân mình sau khi kết hôn có thể đối xử với vợ của mình giống như Kiều Trác Phàm đối xử với Tiếu Bảo Bối.

Cho nên niềm vui kết hôn này, ông ta cảm thấy đời này mình cũng sẽ không được thể nghiệm.

“Được rồi. Đàm Duật vừa rồi nói đã đem thuốc đến cho cậu, sau khi uống xong thì cậu nghỉ ngơi đi. Tôi đi về đây!” Có thuốc của Đàm Duật đưa tới, Kiều Trì cũng không còn lo lắng như trước nữa.

“. . .” Sau đó Kiều Trì lại chần chừ, nhìn hai người vẫn ngọt ngào ở bên ghế sofa như trước, một lúc lâu vẫn không có ý đứng dậy tiễn ông ta, Kiều Trì chỉ có thể ai oán và bất lực lặng lẽ trời khỏi phòng bệnh này.

“Cục cưng, vẫn còn tức giận sao?” Sau khi Kiều Trì rời khỏi, động tác tay của Kiều Trác Phàm vẫn tiếp tục giống như trước, nhưng mà biên độ có hơi lớn. Nhân lúc này, mò vào bụng của Tiếu Bảo Bối không nói, lại còn có ý tìm kiếm lên phía trên.

Mặc dù Tiếu Bảo Bối phát hiện được chút manh mối nào đó, nhưng mà bây giờ ăn no nên cô hơi buồn ngủ, không thèm để ý đến anh.

Mà phản ứng như vậy lọt vào trong mắt của Kiều Trác Phàm liền trở thành cam chịu, lúc này anh trực tiếp thăm dò vào bên trong quần áo của Tiếu Bảo Bối. dfien ddn lie qiu doon

“Kiều Trác Phàm, anh quả thật không phải là một người tốt gì cả!” Tiếu Bảo Bối mơ mơ màng màng, đột nhiên lẩm bẩm một câu như vậy.

“Tại sao anh lại không phải là một người tốt?” Kiều Trác Phàm dứt khoát cởi áo lông của cô ra, nhưng mà điều này Tiếu Bảo Bối cũng không phản ứng lại. Lúc này Tiếu Bảo Bối còn đang đắm chìm trong giọng nói ngọt ngào êm ái của Kiều Trác Phàm.

“Anh trêu chọc nhiều phụ nữ như vậy, tốt ở chỗ nào?” Phát hiện được bàn tay đang xâm lấn của Kiều Trác Phàm, Tiếu Bảo Bối dứt khoát xoay người lại, đưa lưng về phía anh. Bởi vì như vậy nên bàn tay của Kiều Trác Phàm rơi vào khoảng không. Mà sau khi nghe cô nói như vậy, Kiều Trác Phàm chỉ sững sờ một lát, sau đó lặng lẽ cười nói: “Anh đã trêu chọc ai? Từ trước tới giờ, chỉ trêu chọc mỗi mình em! Còn những người khác, anh không hề trêu chọc. Là bọn họ chủ động dán vào, có đúng không?”

Kiều Trác Phàm bám riết không tha, trực tiếp nhào lên theo, tiếp tục ôm cô vào trong lòng, rồi hôn.

Trên người của Tiếu Bảo Bối có mùi thơm của sữa. Mỗi lần đều khiến cho anh muốn ngừng mà ngừng không được . . .

Nhưng mà lúc này đây, Tiếu Bảo Bối cũng không ngồi chờ chết.

Vào lúc Kiều Trác Phàm nhào lên, đột nhiên cô xoay người một cái, đem Kiều Trác Phàm đè ở dưới người của mình.

Phản ứng này của Tiếu Bảo Bối, thật ra thì khiến cho Kiều Trác Phàm có chút thụ sủng nhược kinh.

Cho nên đáy mắt của anh ngoại trừ một chút kinh ngạc ra, thì còn lại đều sự vui vẻ mà Tiếu Bảo Bối đã quá quen thuộc.

Nhưng mà theo Tiếu Bảo Bối, người đàn ông này bây giờ đang ngứa da!

Nếu không phải là ngứa da thì tại sao bây giờ cô đang nói chuyện đứng đắn với anh, anh lại bày ra vẻ mặt cợt nhả như vậy làm gì?

Dưới cơn giận dữ, Tiếu Bảo Bối trực tiếp túm cổ áo của Kiều Trác Phàm, một bộ dạng giống như nữ vương chất vấn Kiều Trác Phàm: “Nói như vậy có phải là em nên khen anh có bộ dạng quá đẹp trai, người gặp người thích, hoa gặp hoa nở, cho nên phụ nữ chỉ cần gặp anh, thì liền giống như đường gặp được bánh, liền dính vào?”

“Không dám phóng đại, nhưng mà sự thật chính là như vậy!” Kiều Trác Phàm đối mặt với sự vô lễ của cô, chẳng những không hề lớn tiếng, mà ngược lại còn rất vui vẻ.

Tiếu Bảo Bối của anh, mặc dù làm cái gì đi nữa trong mắt của anh đều rất tốt. Đơn giản bởi vì cô là Tiếu Bảo Bối . . .

“Anh đúng là không biết xấu hổ . . .”  Die^n dan\ & le^ê quy/y do^nn     . Lúc này đối tượng mà Tiếu Bảo Bối tấn công chính là gò má của Kiều Trác Phàm.

Hành động vừa rồi của cô khiến cho quần áo của Kiều Trác Phàm trở nên nhăn nhúm. Mà bây giờ cô lại chà đạp gương mặt của Kiều Trác Phàm.

Hưởng thụ cảm giác sau khi đem gương mặt đẹp trai của Kiều Trác Phàm biến thành bộ dạng nhăn nhó vặn vẹo, Tiếu Bảo Bối nghĩ, Kiều Trác Phàm như vậy rất có duyên với phụ nữ, hôn nhân sau này của bọn họ phải làm sao bây giờ?

Bây giờ có Phạm Manh Manh, không có nghĩa là trong tương lai không có?

Sau này, nguy cơ cô phải đối mặt còn nhiều hơn cả bây giờ.

Đến lúc đó cô nên làm như thế nào mới được?

Chẳng lẽ đến khi đó cô chỉ có thể ngoan ngoãn ngồi chờ chết, sau đó đem vị trí Kiều phu nhân nhường cho người ta?

Không thể nghi ngờ, đây không phải là điều mà Tiếu Bảo Bối mong muốn.

Chỉ cần nghĩ tới sự cưng chiều của Kiều Trác Phàm đối với mình bây giờ lại dành cho người phụ nữ khác, Tiếu Bảo Bối liền xù lông lên. Nếu như cô chính mắt nhìn thấy Kiều Trác Phàm và người phụ nữ khác ở cùng một chỗ, đến lúc đó cô cũng không xác định được mình sẽ làm ra hành động điên cuồng gì.

Ngày hôm nay cô đã vì chuyện này mà tìm Nhạc Dương.

Nghĩ tới đề nghị kia của Nhạc Dương, Tiếu Bảo Bối lập tức thở phào nhẹ nhõm: “Kiều Trác Phàm, em có chuyện này muốn thương lượng với anh một chút!” Die^n dan\ & le^ê quy/y do^nn     .

“Cục cưng, trước khi thương lượng với anh, anh cảm thấy chúng ta cần phải làm một việc trước.” Một tay của Kiều Trác Phàm ôm eo của cô, trong nụ cười của anh rất mờ ám, tay kia cầm lấy cằm của Tiếu Bảo Bối, khiến cho cô đối mặt với anh.

Hết chương 105.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.01.2018, 09:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 106.1R - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 106.1: Kế hoãn binh VS Kiều Trác Phàm được voi đòi tiên
Editor: Táo đỏ phố núi

"Chuyện gì . . ." Nhìn Kiều Trác Phàm dựa người vào ghế sofa, bởi vì trước đó cô lôi kéo nên quần áo phía trên cuả anh bị xô lệch đi, phần da thịt ở trước ngực cũng hiện ra trước mặt của cô.

Còn nữa, trên gương mặt đẹp trai tới mức khó nói nên lời của người đàn ông này còn đang cười rất tươi, khiến cho Tiếu Bảo Bối nhìn thấy có chút bị mê hoặc.

Lúc này Tiếu Bảo Bối cũng được xem như thực sự hiểu được thì ra từ xinh đẹp không chỉ được dùng cho phụ nữ, mà có đôi khi cũng được dùng ở trên người của đàn ông. Mà Kiều Trác Phàm ở trước mặt này chính là một người đàn ông yêu nghiệt như vậy. . .

Không trách được, vừa rồi Kiều Trác Phàm còn rất tự tin nói rằng những người phụ nữ kia chủ động dính lấy anh. Đúng là những người đàn ông giống như anh tuyệt đối có tư cách nói điều này.

Tiếu Bảo Bối chỉ nhìn anh như vậy thôi, đã cảm giác như mình nhìn tới mức ngẩn người, chứ đừng nói chi tới những người phụ nữ khác.

“Thương lượng một chút xem em phải an ủi anh như thế nào . . .” Lúc Kiều Trác Phàm nói câu này ra, trên mặt còn hiện lên chút vui vẻ xấu xa.

Một câu nói thốt ra, Tiếu Bảo Bối có chút sững sờ, không hiểu rốt cục thì Kiều Trác Phàm đang nói tới cái gì.

Nhưng mà đợi tới khi nhìn thấy ánh mắt của của Kiều Trác Phàm đang nhìn vào một chỗ nào đó, trong nháy mắt mặt của Tiếu Bảo Bối đỏ ửng lên.

Bởi vì lúc trước đó cô có chút tranh chấp cùng với Phạm Manh Manh, cho nên có chút giận lây sang Kiều Trác Phàm, suy nghĩ muốn trừng trị anh một chút mà thôi. Die enda anl eequ uyd onn .  Không ngờ vừa rồi cô ầm ĩ như vậy, nhưng cô lại lấy một tư thế vô cùng xấu hổ để ngồi trên người của Kiều Trác Phàm. Không trách được, cô không hiểu tại sao bắp đùi của mình càng lúc càng nóng như vậy. Nghĩ tới nguồn gốc của nhiệt độ nóng bỏng kia, Tiếu Bảo Bối cảm thấy gương mặt của mình có thể rán chín được trứng gà rồi!

“Kiều Trác Phàm, em no bụng quá, muốn đi ra ngoài cho tiêu cơm!” Tiếu Bảo Bối nói xong, liền chui ra khỏi ngực của Kiều Trác Phàm, nhảy xuống ghế sofa, chuẩn bị rời khỏi hoàn cảnh lúng túng này.

Nhưng mà Kiều Trác Phàm hiếm khi mới có cơ hội như vậy, bạn cảm thấy anh sẽ dễ dàng buông tha cho Tiếu Bảo Bối như vậy sao?

Chuyện này tuyệt đối không thể nào xảy ra!

Vào lúc Tiếu Bảo Bối cho là mình đã thành công thoát khỏi hoàn cảnh đáng sợ này rồi, thì đột nhiên bàn tay của Kiều Trác Phàm lại rơi vào eo của cô, rồi tiện đó kéo cô trở về ghế salon. . .

"Kiều Trác Phàm, anh là đồ lừa gạt." Sau khi Tiếu Bảo Bối hét lên một tiếng kinh hãi, thì bị Kiều Trác Phàm áp chế ở dưới thân thể. Cô muốn phản kháng theo bản năng nhưng mà lúc này cô mới nhận ra, hai tay của mình đã bị Kiều Trác Phàm cố định ở phía trên, hai chân đã bị Kiều Trác Phàm ghìm lại.

Lúc này cô giống như là một con cá nằm trên thớt gỗ, Kiều Trác Phàm muốn cắt thịt của cô chỗ nào thì sẽ cắt chỗ đó. Đương nhiên đây chỉ là cô đang lấy ví dụ thôi.

Kiều Trác Phàm sẽ không làm ra chuyện tổn thương cô, cùng lắm thì cũng chỉ chiếm chút tiện nghi của cô mà thôi.

“Anh lừa em như thế nào?” Kiều Trác Phàm nhanh chóng điều chỉnh lại tư thế, hơn nữa còn giữ tay của Tiếu Bảo Bối trong tay của mình, sau đó mỉm cười nhìn cô. Die enda anl eequ uyd onn .

“Không phải đã nói là trong khoảng thời gian ở bệnh viện sẽ không đụng vào em sao? Tại sao bây giờ lại . . .”

Cô muốn dùng tay để đẩy đầu của Kiều Trác Phàm ra, nhưng mà Kiều Trác Phàm khống chế tay của cô quá chặt, khiến cho cô không thể giãy giụa được. Mà chân của cô cũng đã bị Kiều Trác Phàm ghìm chặt, cho dù cô đạp như thế nào đi nữa cũng không có chút tác dụng nào.

“Cục cưng, vậy em nói là sau khi xuất viện chúng ta có phải là có thể . . .” Kiều Trác Phàm không có nói hết lời, nhưng mà sự vui vẻ trong ánh mắt của anh đã xác nhận hàm ý trong lời nói của anh.

“Không được!” Nói cô già mồm cũng được, nói cô bị Kiều Trác Phàm chiều hư cũng được, Tiếu Bảo Bối thực sự khó có thể tưởng tượng cô nằm ở trên giường bị Kiều Trác Phàm hỏi tới hỏi lui, cuối cùng còn quấn quýt chuyện này.

“Không được?” Kiều Trác Phàm nghe thấy hai chữ này, mặc dù vẻ mặt không có gì là không vui, nhưng mà sức lực của anh ở trên người của Tiếu Bảo Bối lại không tự chủ mà tăng thêm một chút. dii@een*dyan(lee^qu.donnn).

Hành động này khiến cho Tiếu Bảo Bối bị ăn đau.

“Nếu như đã không được, vậy thì anh chỉ có thể làm chuyện cần làm cho xong, đến lúc xuất viện sẽ không phải nhìn mà thèm nữa!”

Những nụ hôn kia, liên tục rơi vào trên người của Tiếu Bảo Bối. Điều này khiến cho lòng dạ của Tiếu Bảo Bối rối bời cũng có chút thấp thỏm lo âu.

Ý của Kiều Trác Phàm là sau khi xuất viện không thể xử lý, cho nên bây giờ liền . . .

“Kiều Trác Phàm, em cũng không nói là sau khi ra viện thì không thể!” Lúc này Tiếu Bảo Bối cảm thấy vẫn nên an ủi Kiều Trác Phàm một chút thì mới được.

Nhưng mà Kiều Trác Phàm vĩnh viễn rất có năng lực xuyên tạc ý tứ của người khác.

Tiếu Bảo Bối vừa mới nói một câu như vậy, trong lúc gấp gáp Kiều Trác Phàm liền bớt chút thời gian ngẩng đầu lên nhìn cô, trong đôi mắt kia tràn đầy tia sáng dịu dàng, giống như là ánh mặt trời từ bên ngoài chiếu qua cửa sổ.

“Cục cưng, vậy ý của em chính là sau khi xuất viện có thể phải không?”

“Vẫn không thể!” Nếu như bây giờ đồng ý, Tiếu Bảo Bối có thể đoán trước được rằng sau khi Kiều Trác Phàm xuất viện, cô sẽ bi ăn tới mức một mảnh vụn cũng không còn.

Nhưng mà lời này vừa mới nói ra, Kiều Trác Phàm lại bị đánh trở về nguyên hình.

Lúc này, anh lại bắt đầu hôn loạn lên người của cô. Hơn nữa anh còn vì hành vi này của mình mà giải thích: dii@een*dyan(lee^qu.donnn). “Nếu xuất viện đã không thể, vậy thì bây giờ phải lấy lại cả vốn lẫn lời mới được!”

Nhìn thấy như vậy, Tiếu Bảo Bối chỉ có thể cắn răng một cái: “Được rồi, sau khi xuất viện có thể, được chưa!”

Chỉ cần bây giờ có thể bảo toàn được bản thân, sau khi xuất viện cô đảm bảo sẽ trốn xa Kiều Trác Phàm!

Để xem tới khi đó Kiều Trác Phàm sao có thể đem cô ra để làm?

Lúc đôi đôi mắt của Tiếu Bảo Bối sáng rực lên, lóe lên tia sáng tính toán.

Nhưng mà cô không hề biết rằng, Kiều Trác Phàm đã sớm nhìn rõ trò khôn vặt của cô?

Bây giờ muốn dùng ‘kế hoãn binh’với anh sao?

Cũng được!

Kiều Trác Phàm anh tạm thời để cho cô làm tiểu nhân đắc chí một lúc.

Nhưng mà tâm tư của Kiều Trác Phàm, Tiếu Bảo Bối tuyệt đối không đoán ra được.

Nhìn vào đôi mắt đang lóe lên chút tính toán khôn vặt kia, Kiều Trác Phàm liền đồng ý: Die nd da nl e q uuydo n. “Vậy cũng được!”

Câu trả lời này khiến cho đôi mắt của Tiếu Bảo Bối thoáng chốc hiện lên vô số tia sáng nhỏ!

Vừa rồi cô còn lo lắng suy nghĩ lý do này của mình sẽ không được Kiều Trác Phàm chấp thuận. Cô còn đang cố gắng suy nghĩ nhiều lý do tốt hơn để thuyết phục Kiều Trác Phàm đồng ý.

Không ngờ được, chỉ chớp mắt một cái Kiều Trác Phàm đã đồng ý rồi?

Chẳng lẽ thời gian gần đây trình độ gạt người của cô đã tăng lên?

Lúc Tiếu Bảo Bối còn đang cảm thấy may mắn vì thắng lợi của mình, thì trên đầu của cô vàng lên một giọng nam có chút tủi thân: “Nhưng mà nghĩ tới thời gian xuất viện còn rất lâu, anh cảm thấy bây giờ anh vẫn cần phải thu một chút lợi tức mới được!”

Giọng nói này mang theo chút tủi thân, nhưng mà tại sao Tiếu Bảo Bối nghe lại cảm thấy có chút không thích hợp.

“Lợi tức gì?”

“Một lát nữa em sẽ biết ngay!” Die nd da nl e q uuydo n. Lúc Tiếu Bảo Bối còn muốn hỏi điều gì nữa, thì Kiều Trác Phàm đã nhắm chính xác vào đôi môi của cô, khiến cho những lời cô muốn hỏi ra kia nuốt trở lại trong bụng.

Một đêm lãng mạn, giờ mới bắt đầu . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.01.2018, 14:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 106.2R - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 106.2: Kế hoãn binh VS Kiều Trác Phàm được voi đòi tiên
Editor: Táo đỏ phố núi

Bất tri bất giác trôi qua một đêm, Tiếu Bảo Bối chỉ biết là Kiều Trác Phàm đem cô lật tới lật lui, cả người của cô tiếp nhận từng lần lễ rửa tội của anh.

Nhưng trên thực tế, Kiều Trác Phàm chỉ lấy một chút lợi tức không có trực tiếp làm cô.

Mà sáng sớm hôm sau, lúc Tiếu Bảo Bối tỉnh lại ở trên giường bệnh của Kiều Trác Phàm còn cảm thấy may mắn vì thành công nho nhỏ mà cô đã đàm phán được ngày hôm qua. Mà không hề biết rằng, đàm phán của cô không hề có kết quả, cô đã đem chính mình bán ra ngoài sau khi Kiều Trác Phàm xuất viện, hơn nữa còn bị Kiều Trác Phàm chiếm tiện nghi cả đêm.

Chỉ bằng cái đầu quả dưa nhỏ bé của Tiếu Bảo Bối thì dù nghĩ như thế nào đi nữa cũng khó có khả năng nghĩ ra mình đã làm sai điều gì, cô chỉ biết là từ sau ngày hôm đó, mỗi lần đối mặt với cô, Kiều Trác Phàm đều cười cực kỳ gian xảo!

- - Đường phân cách - -

"Nhạc Dương, sáng sớm em làm gì đó?" Cũng vào thời gian đó, Diệp Tử Hi bị động tĩnh của người bên cạnh đánh thức mà cảm thấy không vui.

Lúc này, anh ta ngồi dậy từ trên giường, lộ ra nửa người trên rắn chắc.

Không cần phải nói, đêm qua anh ta lại phóng túng một đêm cùng với Nhạc Dương. Dđienn damn leie quyýdon. Cho tới khi sắp sáng, bọn họ mới dừng lại cuộc lăn lộn kia, rồi vội vàng chìm vào trong giấc ngủ.

Thực ra Diệp Tử Hi cũng không hiểu tại sao mình lại mê đắm thân thể của Nhạc Dương như vậy. Mỗi đêm, chỉ cần lúc ở với cô, anh ta đều giống như là đánh tiết gà, làm sao cũng không dừng lại được. Chuyện này lúc trước khi mà đối mặt với những người mẫu hoặc nữ minh tinh, chưa từng có tình huống như vậy bao giờ.

Nhưng mà tất cả những điều này, đều bị phá lệ ở trên người của Nhạc  Dương.

Giống như trước đây, mối cuối tuần Diệp Tử Hi đều thích hẹn một cô em xinh đẹp đi chơi khắp nơi, để thư giãn tâm tình gì gì đó. Nhưng mà bây giờ ở cùng một chỗ với Nhạc Dương, vừa đến cuối tuần thì anh ta liền muốn ngây ngốc ở trên giường với Nhạc Dương nguyên cả một ngày.

Ngày hôm nay, Diệp Tử Hi cũng có ý định như vậy.

Cho nên đêm hôm qua anh ta mới phóng túng như vậy.

Nhưng mà hình như Nhạc Dương không muốn ở trên giường ngây ngốc cả ngày với anh ta.

Lúc này Nhạc Dương đã đứng dậy, đang mặc quần áo ở bên cạnh.

Bởi vì quá béo, nên tay của Nhạc Dương lúc nào cũng không với tới nút áo của nội y ở phía sau lưng.

Diệp Tử Hi không có ý định đứng lên giúp đỡ cô, anh ta thích ngắm nhìn Nhạc Dương như vậy. Dđienn damn leie quyýdon.

Mặc dù Nhạc Dương có hơi béo một chút, nhưng mà cô lại sở hữu một làn da mượt mà mềm mịn mà những người phụ nữ gầy không thể có. Nhất là vào buổi sáng sớm như vậy, màu sắc này nhìn lại càng đẹp mắt. Trong lúc nhất thời, Diệp Tử Hi nhìn tới mức ngây người ra.

Mà Nhạc Dương quay người lại, nhìn thấy Diệp Tử Hi đang nhìn cô chằm chằm không chớp mắt như vậy. Cô liền tiện tay cầm cái gối lên, ném về phía Diệp Tử Hi: “Còn không mau đứng lên đóng giúp em!”

Diệp Tử Hi bị Nhạc Dương ném một cái, mặc dù có chút buồn bực, nhưng mà anh ta vẫn làm theo ý của Nhạc Dương, đi tới bên cạnh cô, đưa tay ra cài nút áo ở phía sau giúp cô.

Nhưng mà sau khi làm hết những chuyện này xong, Diệp Tử Hi cũng không lập tức buông Nhạc Dương ra, mà ôm cô vào trong lòng mình rồi hỏi: “Mới sáng sớm mà đã muốn đi đâu vậy? Hôm nay là cuối tuần, cũng không phải đi làm mà!”

Nói xong, Diệp Tử Hi lại thổi hơi nóng và hôn lên trên cổ của Nhạc Dương.

Ám hiệu nào đó, thể hiện rất rõ ràng.

Nếu như là trước kia, Nhạc Dương cũng nhất định sẽ ngoan ngoãn đứng ở bên cạnh Diệp Tử Hi, hưởng thụ được giây phút thoải mái và mãnh liệt hiếm có vào dịp cuối tuần.

Nhưng mà tình hình hôm nay không giống như trước.

Nhạc Dương chỉ có thể đẩy Diệp Tử Hi ra, tiếp tục mặc từng món đồ mà mình đã lấy ra sẵn.

“Hôm nay em muốn đi gặp Tiếu Bảo Bối một chút, thuận tiện gặp chồng của cô ấy!” Đây cũng là điều mà hôm qua cô đã hẹn với Tiếu Bảo Bối.

“Gặp bọn họ làm cái gì? Một người thì đần độn, người còn lại thì là loại nghèo kiết xác.” Dieen ndk dan/le eequh ydo nnn. Hình ảnh hai người kia ở chung một chỗ, Diệp Tử Hi cũng đã từng nhìn thấy. Tóm lại, hai người này đều không khiến cho Diệp Tử Hi xem trọng.

Mà Nhạc Dương vừa nghe thấy Diệp Tử Hi hình dung hai người kia như thế, cũng không vui vẻ cau mày lại.

“Diệp Tử Hi . . .” Nhạc Dương muốn nói với Diệp Tử Hi, người đàn ông kia của Tiếu Bảo Bối có được tấm thẻ phát hành với số lượng giới hạn trên toàn thế giới với hạn mức không giới hạn, người đàn ông như vậy sao có thể là người bình thường?

Nhưng mà không chờ Nhạc Dương nói hết, Diệp Tử Hi liền cắt ngang.

“Biết rồi, biết rồi! Đó là bạn của em, anh không được nói như vậy!” Nói xong lời này, Diệp Tử Hi cũng bắt đầu mặc quần áo của mình vào. “Hôm nay em không ở nhà, anh cũng ra ngoài đi dạo. Đợi tới buổi tối lại hẹn em cùng ăn cơm!”

Cái mà Diệp Tử Hi gọi là đi dạo, chắc là nam nữ gặp gỡ nhau mà thôi!

Nhạc Dương biết rõ điều đó, nhưng mà cũng không ngăn cản.

"Em biết rồi!" Sửa soạn đơn giản một chút, sau đó Nhạc Dương ra khỏi nhà.

- - Đường phân cách - -

“Kiều Trì, có phải hai ngày nữa tôi có thể xuất viện hay không?” Sau khi ăn điểm tâm xong, Kiều Trác Phàm vừa liếc nhìn những văn kiện mà A Vĩ mới tới cho anh, vừa hỏi. Dieen ndk dan/le eequh ydo nnn.

Mặc dù là trong khoảng thời gian nằm viện, anh vẫn có thể xử lý những văn kiện mà A Vĩ đưa tới, nhưng mà vẫn có rất nhiều chuyện anh không có cách nào xử lý được. Bởi vậy nằm viện mấy ngày, khiến cho không ít chuyện ở Đế Phàm bị trì trệ.

Kiều Trác Phàm đang suy nghĩ, khi nào thì có thể xuất viện, để giải quyết hết những thứ tồn đọng này?

Hơn nữa, Tiếu Bảo Bối người ta còn đồng ý với anh, chờ anh xuất viện thì sẽ để cho anh ăn!

Được rồi, mục đích chủ yếu của Kiều Trác Phàm chính là vế sau.

Nghĩ đến điều này, Kiều Trác Phàm thả văn kiện xuống, ánh mắt sâu xa liếc nhìn Tiếu Bảo Bối đang đọc tiểu thuyết ngôn tình ở chỗ không xa. Khiến cho cả người cô rét run, hắt hơi một cái.

Mà ánh mắt như lang như hổ của Kiều Trác Phàm, không may lại lọt vào mắt của Kiều Trì.

Nếu như muốn Kiều Trì không biết trong đầu anh đang suy nghĩ điều gì, cũng rất khó.

“Chắc cũng khoảng hai ngày gì đó! Sao thế, không chờ được nữa?” Có thể nói Kiều Trì chính là người không sợ chết trong những người ở bên cạnh Kiều Trác Phàm. Mỗi ngày đều độc mồm độc miệng khiêu chiến quyền uy của Kiều Trác Phàm. die,n; da. nlze.qu; ydo /nn .

Kiều Trác Phàm nghe lời này của Kiều Trì, hung hăng trợn mắt nhìn ông ta một cái.

Nhưng mà sau đó Kiều đại gia cũng vô cùng hào phóng thừa nhận: “Đúng vậy, không chờ được nữa! Muốn về nhà để thoải mái ôm bà xã!”

Kiều Trác Phàm thể hiện rõ suy nghĩ của mình như vậy, khiến cho Kiều Trì không tự chủ dùng ánh mắt khinh khỉnh để nhìn anh, cũng khiến cho Tiếu Bảo Bối đang đọc ngôn tình ngẩng đầu lên, lấy vẻ mặt như phát hiện sắc lang để nhìn chằm chằm vào Kiều Trác Phàm, sau đó cầm chặt cuốn sách của mình chạy đi tới vị trí trống ở khá xa chỗ của Kiều Trác Phàm.

Đối với hành động này của Tiếu Bảo Bối, Kiều Trác Phàm chỉ thoáng nhướn mày, thể hiện bản thân mình không thèm để ý.

Tiếu Bảo Bối có thể trốn được nhất thời, không trốn được cả đời.

Lại nói, Kiều Trác Phàm anh vô cùng có lòng tin, tin rằng Tiếu Bảo Bối không trốn thoát khỏi lòng bàn tay của anh!

“Thoải mái ôm bà xã? Thằng nhóc cậu còn có thể nói ra như vậy được, chẳng lẽ hai người ở trong bệnh viện không ôm tới ôm lui hay sao?” Kiều Trì nhìn Kiều Trác Phàm không coi ai ra gì mà đùa giỡn với bà xã của mình, có chút chướng mắt, nên nói như vậy.

Đương nhiên, trọng điểm của câu nói này là Kiều Trì muốn phát tiết bức xúc của mình khi hai ngày nay bị hai vợ chồng son này kích thích tới mức ăn không ngon ngủ không yên! die,n; da. nlze.qu; ydo /nn .

Tiếu Bảo Bối bị người ta nhắc tới điểm này, vội vàng cầm cuốn sách ngôn tình giơ lên cao một chút, làm ra bộ dạng ‘chuyện các người đang nói không liên quan tới tôi’.

_________^_^________
Chúc mn cuối tuần vui vẻ ^_^•


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 641 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hương liên, nhinhii1721, Phuong Suki, teddy95, thuteens16, tuyetnganthanhkhe, yte11519 và 191 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1482

1 ... 185, 186, 187

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 212, 213, 214

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

13 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.