Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 15.01.2018, 15:21
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1137
Được thanks: 5562 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 13
Chương 71: Ta không quen tiếp xúc với người lạ.

Edit: susublue

Thượng Quan Tây Nguyệt lạnh lùng nhìn Giang Phỉ dùng thái độ nữ chủ nhân kêu gọi mọi người, hừ, trèo càng cao, té càng đau, ngươi đợi đến ngày ngã chết đi.

"Tỷ tỷ, chúng ta qua bên kia ngồi." Bách Lý Thần cắt ngay suy nghĩ của Thượng Quan Tây Nguyệt, lôi kéo nàng đi đến cái bàn bên cạnh.

Bách Lý Thần và Tiên Phán Phán giống như thần thủ hộ vậy, diiexndanflequysdonn một người bên trái một người bên phải kẹp Thượng Quan Tây Nguyệt ở giữa, Bách Lý Gấm đi sau Bách Lý Thần. Long Hạo Lăng thì đi bên cạnh Bách Lý Gấm.

Sau khi ngồi xuống, nhìn thấy biểu tỷ muội Thượng Quan Lâm đã thay xong quần áo chậm rãi đi tới, các nàng đi về phía Giang Phỉ, không biết nói gì, Giang Phỉ hung tợn trừng mắt nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, ánh mắt kia giống như muốn nuốt nàng vào trong bụng để xả hận.

Thượng Quan Tây Nguyệt không quan tâm liếc các nàng vài lần, liền quay đầu trò chuyện với bọn họ, trừng thì trừng thôi, các nàng cũng chỉ có chút bản lãnh này, nếu như không để các nàng làm, bị nín chết thì nàng trả thù thế nào?

Lúc bọn hắn đang trò chuyện, Giang Ngọc Nhi và Thượng Quan Lâm bước tới.

"Long công tử, không biết ta có thể ngồi ở đây không." Giang Ngọc Nhi e lệ nhìn Long Hạo Lăng, miệng thì hỏi, nhưng lại khom người chuẩn bị ngồi xuống.

"Chờ một chút" Long Hạo Lăng mở miệng.

Nghe hắn nói chờ một chút, Giang Ngọc Nhi liền duy trì tư thế nửa đứng nửa ngồi, ngồi cũng không xong, đứng cũng không được, cực kỳ xấu hổ.

"Thật ngại quá, Giang tiểu thư, ta không quen ngồi gần người lạ." Long Hạo Lăng nói rất lạnh nhạt, không hề để người khác cảm thấy khó xử.

Giang Ngọc Nhi nghe thấy hắn nói không chút lưu tình, sắc mặt hết đỏ lại trắng, diẽnndaffnleequydonn nàng không ngờ nam tử ôn nhã trong lòng mình lại nói ra những lời này, lúc này nàng cảm thấy thương tâm, nhưng nàng càng thấy xấu hổ, bởi vì có không ít người đều đang nhìn nàng.

"Ngọc nhi, chúng ta ngồi bên này" Thượng Quan Lâm thấy biểu muội của mình bị bêu xấu, lôi kéo nàng ngồi xuống bên cạnh Tiên Phán Phán.

Sau khi ngồi xuống, Giang Ngọc Nhi một mực cúi đầu, không biết suy nghĩ cái gì. Đến khi Thượng Quan Lưu Phong mở miệng nói chuyện.

"Mọi người xin nghe ta nói." Thượng Quan Lưu Phong đi tới chính giữa, hai tay ôm quyền, ra hiệu mọi người im lặng.

Lúc hắn trông thấy tất cả mọi người đều nhìn hắn, cười vui vẻ "Mời mọi người đến không có ý gì khác, chỉ muốn cảm tạ chư vị đã chiếu cố lão phu, hôm nay chúng ta nâng cốc uống mừng, quên hết mọi chuyện không vui trong quá khứ." Thượng Quan Lưu Phong nói xong nâng chén kính mọi người.

Lúc Thượng Quan Lưu Phong nâng chén, đám người phía dưới cũng nhao nhao giơ ly rượu lên "Thừa tướng khách khí "

"Đúng vậy, chúng ta còn cần thừa tướng chiếu cố mà."

Nghe thấy mấy quan viên bên dưới nói lời tốt, Thượng Quan Lưu Phong cười vui vẻ hơn.

"Dối trá" Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn Thượng Quan Lưu Phong cười, không có cảm giác gì, chỉ cảm thấy buồn nôn, mặt mập như vậy còn cười, nói hắn là heo cũng vũ nhục heo.

Thượng Quan Lâm nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt dùng ánh mắt khinh thường nhìn cha của mình, còn nói hắn dối trá, lập tức không vui nhìn nàng "Đại tỷ tỷ, sao ngươi có thể nói phụ thân như vậy, ngươi quả thực bất hiếu." Thượng Quan Lâm chụp cho nàng một cái mũ bất hiếu.

Bất hiếu thì thế nào, Thượng Quan Lưu Phong cũng không xứng nói nàng bất hiếu, diẽnadnddaffnnlequydnn dù sao cũng không phải là cha ruột của mình, không giết hắn đã lưu tình rồi, còn muốn nàng cho hắn sắc mặt tốt sao?

Bất quá, chuyện Thượng Quan Lưu Phong không phải cha ruột nàng vẫn chưa thể nói ra "Nhị muội, sao ta lại bất hiếu."

"Ngươi còn không thừa nhận, vừa rồi chẳng lẽ không phải ngươi nhìn cha nói hắn dối trá sao?" Thượng Quan Lâm cố ý nói lớn tiếng, muốn những người ngồi cùng bàn biết Thượng Quan Tây Nguyệt là người thế nào.

Thượng Quan Tây Nguyệt nghe nàng nói câu này cảm thấy buồn cười "Nhị muội, ngươi đang gắn kết mọi chuyện cho ăn khớp sao, chẳng lẽ ta nhìn một người nói là dối trá thì nhất định là đang nói hắn sao? Vậy nếu ta nhìn ngươi nói ngươi là tiện nhân, vậy có phải ngươi liền cho ta thấy mình là tiện nhân không."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Another Jei, Chery, Diana cuties, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii, antunhi, cu meo, củ cải
     

Có bài mới 16.01.2018, 14:13
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1137
Được thanks: 5562 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 13
Chương 72: Để nữ nhi khảy một khúc cho mọi người nghe

Edit: susublue

Tiện nhân? Thượng Quan Lâm trừng to mắt nhìn nàng, không thể tin được nàng ta dám mắng mình trước mặt mọi người.

"Nhị muội đừng nóng giận, cũng không phải ta nói ngươi là tiện nhân, ta chỉ muốn lấy ví dụ, Nhị muội sẽ không để tâm chứ." Vừa ý nhìn ánh mắt muốn giết người của Thượng Quan Lâm, Thượng Quan Tây Nguyệt thêm mắm thêm muối tiếp tục lặp lại chữ tiện nhân, khiến Thượng Quan Lâm không thể làm gì được, dù sao Thượng Quan Tây Nguyệt chỉ muốn lấy ví dụ.

"Sao có thể, đại tỷ, ta sẽ không so đo với ngươi." Thượng Quan Lâm nghiến răng nghiến lợi cười.

"Vậy là tốt rồi, ta còn sợ muội muội lòng dạ hẹp hòi sẽ tức giận, xem ra là ta đa tâm." Thượng Quan Tây Nguyệt cố ý thở dài một hơi.

Ngươi ức hiếp người khác, còn dám giả bộ, biết ăn nói, thì có thể đổi trắng thay đen sao, diẽnndafnleequysdonn xem ra trước kia là ta xem thường ngươi, Thượng Quan Lâm khống chế lửa giận của mình, chịu đựng không bộc lộ tâm tình bất mãn ra ngoài.

"Các vị không nên khách khí, động đũa đi." Thượng Quan Lưu Phong vừa dứt lời, tất cả mọi người đều vừa ăn vừa nói chuyện.

Bên này Thượng Quan Tây Nguyệt cũng bắt đầu cầm đũa lên gắp một món ăn.

"Tỷ tỷ, ăn cái này."

"Nguyệt nhi, nếm thử món này." Bách Lý Thần và Bách Lý Gấm gắp đồ ăn vào chén Thượng Quan Tây Nguyệt trăm miệng một lời nói.

Thượng Quan Lâm đỏ mắt nhìn đồ ăn trong chén Thượng Quan Tây Nguyệt, trong lòng thấy không công bằng, dựa vào cái gì, rõ ràng là một phế vật xấu xí, dựa vào cái gì có thể được bọn hắn nhìn với con mắt khác, trái lại bản thân nàng, lại bị nhục nhã.

Giang Ngọc Nhi một mực không lên tiếng nhìn mọi người xung quanh, lại nhìn khuôn mặt tức giận của Thượng Quan Lâm, trong nháy mắt nghĩ ra một biện pháp.

"Biểu tỷ" Giang Ngọc Nhi nói thầm với Thượng Quan Lâm, nụ cười trên mặt Thượng Quan Lâm càng ngày càng sâu. Vừa cười vừa nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt bên cạnh, die8nndafnnle6quys/dnn giống như đã thấy cảnh tượng mọi người giễu cợt nàng.

Sau khi Giang Ngọc Nhi nói xong, Thượng Quan Lâm nhẹ gật đầu đứng lên.

"Phụ thân” Giọng nói Thượng Quan Lâm thanh thúy lập tức khiến mọi người trong yến hội im lặng, bọn hắn đều nhìn Thượng Quan Lâm, không biết chuyện gì xảy ra.

Thượng Quan Lâm cũng để đũa xuống, hai tay vòng trước ngực, giống như xem kịch vui nhìn chằm chằm các biểu tỷ muội, nhìn xem các nàng ra chiêu gì.

Thượng Quan Lưu Phong đang uống rượu trông thấy nữ nhi mình thương yêu nhất, từ ái nhìn nàng "Sao vậy, Lâm Nhi. "

Giang Phỉ cũng không nghĩ ra, không biết nữ nhi của mình có ý nghĩ gì.

"Phụ thân, chỉ uống rượu thôi thì không thú vị, nếu không để nữ nhi và Ngọc nhi khảy một bản cho các ngươi?" Thượng Quan Lâm nói xong kéo Giang Ngọc Nhi đi tới giữa đại sảnh.

Thượng Quan Lưu Phong nghe xong, rất hài lòng nhìn, không hổ là nữ nhi mình thương nhất, sau đó lại nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, trong mắt xẹt qua một tia ghét bỏ, nữ nhi này thật sự là nỗi sỉ nhục của hắn, nếu nàng bằng một nửa Lâm Nhi cũng tốt.

Thượng Quan Tây Nguyệt cũng nhìn thấy bộ dáng ghét bỏ của hắn, khóe miệng cười lạnh, hừ, ta đợi ngày ngươi đến quỳ gối cầu xin ta.

"Lão gia" Giang Phỉ trông thấy ánh mắt Thượng Quan Lưu Phong một mực nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, bàn tay kéo góc áo của hắn.

Thượng Quan Lưu Phong hồi thần lại, gật đầu với Thượng Quan Lâm "Theo như Lâm Nhi nói đi."

Thấy Thượng Quan Lưu Phong đồng ý, Thượng Quan Lâm ra lệnh cho nha hoàn đi lấy cổ cầm, sau đó, Giang Ngọc Nhi ngồi trước cổ cầm, dùng hai tay thử âm thanh, liền nhẹ gật đầu với Thượng Quan Lâm đang đứng trước mặt nàng.

Khi tiếng đàn vang lên, Thượng Quan Lâm bắt đầu múa theo khúc nhạc, lúc thì nhẹ nhàng vặn vẹo thân thể, lúc thì xoay quanh, lúc thì liếc mắt đưa tình với Bách Lý Hành, theo tiết tấu của cổ cầm, càng lúc càng nhanh, Thượng Quan Lâm vặn vẹo càng nhanh, tốc độ kia cũng làm cho người ta lo lắng liệu nàng có xoay đến mức gãy eo không.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Another Jei, Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, Vũ Dạ, YuiYuii, antunhi, cu meo, củ cải
     
Có bài mới 18.01.2018, 22:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1137
Được thanks: 5562 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 73: Như vậy có khác gì kỹ nữ thanh lâu.

Edit: susublue

Tiếng đàn cuối cùng vang lên, Thượng Quan Lâm cũng múa xong.

"Hay" Bách Lý Hành đứng lên vỗ tay khen hay, nhìn chằm chằm Thượng Quan Lâm mà không hề che giấu. Lúc này Thượng Quan Lâm đổ mồ hôi, vì là mùa hạ, quần áo tương đối mỏng, quần áo tinh tế ôm sát những đường cong của thân thể, khiến nàng càng thêm gợi cảm.

Các đại thần nhìn thấy thái tử cũng khen hay, cũng vỗ tay hùa theo. Thượng Quan Lâm nhìn bọn họ vỗ tay cho mình, khiêu khích nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, thế nào, diiexndafnleequydoon ngươi có ức hiếp người thế nào cũng không bằng ta.

Giang Ngọc Nhi đàn tấu xong đứng lên cúi đầu chào bọn họ, liền trở về chỗ ngồi. Mà Thượng Quan Lâm còn đứng tại chỗ, chờ một lúc mới chậm rãi về chỗ, giọng nói vang lên quanh quẩn bên tai mọi người "Thật ra Đại tỷ của ta cũng có tài văn chương xuất chúng, nếu không cũng để nàng múa đi."

Thượng Quan Lâm nói xong mỉm cười nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, giống như tình cảm hai tỷ muội rất tốt.

Nhìn bộ dáng Thượng Quan Lâm, Thượng Quan Tây Nguyệt châm chọc nâng khóe miệng "Nhị muội, chẳng lẽ ngươi không biết ta không biết làm gì hết sao? Còn nữa, cho dù ta có biết, cũng không phải ngươi muốn ta nhảy thì ta sẽ nhảy, bộ dáng như vậy có gì khác kỹ nữ đâu."

Thượng Quan Tây Nguyệt vừa dứt lời, không chỉ Thượng Quan Lâm đổi sắc mặt, ngay cả sắc mặt Thượng Quan Lưu Phong, Giang Phỉ và Bách Lý Hành đều lập tức trở nên khó coi. Thượng Quan Lâm thấy mọi người nhìn mình chằm chằm vì lời nói của Thượng Quan Tây Nguyệt, sắc mặt đỏ bừng, nàng nhanh chân đi đến trước mặt Thượng Quan Tây Nguyệt, chất vấn "Đại tỷ, ngươi nói vậy là có ý gì."

"Có ý gì? Cũng không có ý gì cả, ta nói ta sẽ không nhảy!"

"Cái gì? Vừa rồi rõ ràng ngươi..."

Trông thấy Thượng Quan Lâm và Thượng Quan Tây Nguyệt không ngừng cãi lộn, ánh mắt mọi người nhìn qua nhìn lại hắn, giống như nói hắn không biết dạy nữ nhi, diẽnndaffnlle/quýdoon Thượng Quan Lưu Phong cảm thấy cái mặt mo cuả mình đã mất hết thể diện, vỗ bàn một cái, giận dữ hét lên "Đủ rồi, cãi nhau cái gì, ngại không đủ mất mặt sao?"

Trông thấy Thượng Quan Lưu Phong nổi giận, Thượng Quan Lâm yên lặng trừng mắt nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt liền im lặng không lên tiếng nữa. Ngược lại Thượng Quan Tây Nguyệt không quan tâm cầm đũa bắt đầu ăn.

"Để mọi người chê cười, chúng ta tiếp tục ăn." Thượng Quan Lưu Phong cười với những quan viên kia, âm thầm trừng mắt nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, đều tại nghiệp chướng này, hại hắn mất hết mặt mũi.

Một bữa cơm mọi người đều có tâm tư khác nhau, Thượng Quan Tây Nguyệt hài lòng buông bát đũa, diiennd@nnlleq/uydoon ưu nhã lau khóe miệng."Muội muội, ta đi trước đây, ngươi từ từ ăn đi." Thượng Quan Tây Nguyệt nói xong cũng đứng lên cùng bọn Tiên Phán Phán đi ra ngoài.

Giang Ngọc Nhi một mực yên lặng trông thấy Thượng Quan Tây Nguyệt bỏ đi, trong mắt lóe lên vẻ lo lắng, cũng đứng lên, đi về phía Thượng Quan Tây Nguyệt, cũng không biết là vô tình hay cố ý, đụng phải Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Thượng Quan cô nương, ta bất cẩn quá." Giang Ngọc Nhi xin lỗi, ánh mắt lại quan sát bốn phía, lúc không ai phát hiện liền bỏ một thứ vào trong áo của Thượng Quan Tây Nguyệt.

Nhưng sao Thượng Quan Tây Nguyệt lại không biết, nàng đứng im cười cười, giống như đang chế giễu nàng ta ngu xuẩn "Không sao "

Giang Ngọc Nhi đưa mắt nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt bỏ đi, nhìn nàng không phát hiện, âm hiểm giương khóe miệng lên.

Mà Thượng Quan Lâm cũng không có tâm tư ở lại "Ngọc nhi, chúng ta cũng đi thôi." Nói xong lôi kéo nàng ta đi về phía Thượng Quan Tây Nguyệt vừa bỏ đi.

Thượng Quan Tây Nguyệt đi phía trước sờ lên món đồ ở bên hông, hình như là một cái vòng tay, hừ, muốn hãm hại ta ngươi còn non lắm, nghe thấy đằng sau có tiếng bước chân, Thượng Quan Tây Nguyệt đảo mắt nghĩ đến một biện pháp.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii, antunhi, cu meo, củ cải
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Anhdva, lu haj yen, muanhobaybay, PhụngLaiHy, tinhlinhnho, yoona2014 và 452 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

6 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

11 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

12 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

13 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 91, 92, 93

15 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hết khổ chuyển sướng - Tân Tiểu Y

1 ... 13, 14, 15

17 • [Hiện đại] Tình đầu trong vũ trụ - Thủy Thiên Mặc

1 ... 11, 12, 13

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86thuonglu: hè rồi, đàn cú đêm đâu nhở
thuonglu: ...
alin: Trời đất cc về mình đã bỏ qua điều gì
Phương Tiểu Hỉ: Có ai ở đây không? Mình muốn hỏi một chút, tin nhắn vào thư mục Outbox là đã gửi được chưa ạ?
Shop - Đấu giá: vũ linh vừa đặt giá 244 điểm để mua Huy chương vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 473 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 600 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 656 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Thảo TNLuân: M. N có ai có thể chỉ cho mình cách tắt quảng cáo không ạ
Thảo TNLuân: Diễn đàn dạo này toàn quảng cáo vào đọc truyện mà bực hết cả mình
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 290 điểm để mua Tay trống
Windwanderer: abc
Windwanderer: có ai không tâm sự tí đê tâm sự cùng ng lạ đê
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 275 điểm để mua Tay trống
Cô Quân: Lâu lâu về quét nhà mà chả có ai hết á
Cô Quân: Ôi buồn ơi,  nếu nỗi buồn là đôla thì ta là ng giàu nhất thế gian này :)))
Cô Quân: Dd mình ảm đạm quá,  quá buồn
Cô Quân: Ôi chao, lão công bán bikini???
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Bán bikini đây ~ :speaker: 50 điểm thôi đại hạ giá
Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=
Cuccungcuama: huhu oa oa =)) người đâu hết rồi =))
Cuccungcuama: tớ thèm gặp người
Cuccungcuama: =)) cầu người

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.