Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 82 bài ] 

Cuộc hôn nhân mù quáng - Phong Tử Tam Tam

 
Có bài mới 07.01.2018, 20:57
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Linh Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Linh Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 23.06.2015, 21:39
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 512
Được thanks: 6695 lần
Điểm: 30.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cuộc hôn nhân mù quáng - Phong Tử Tam Tam - Điểm: 43
Chương 65: Ngoại truyện viên mãn ( sáu )
Editor: Linh Đang

     Tiếng thắng xe vang lên chói tai, theo quán tính Vãn Hảo suýt nữa đụng vào kính chắn gió phía trước, may mà cánh tay Đường Khải Sâm kéo cô lại che chở. Nhưng ngay sau đó anh khó mà nắm bả vai cô, vẻ mặt ngạc nhiên truy hỏi: "Em mới vừa nói cái gì?"

     Chưa tỉnh hồn, quả thực Vãn Hảo tức mà không biết nói sao, "Chưa nói cái gì cả!"

     "Em nói, em cầu hôn anh!" Đường Khải Sâm vô cùng chắc chắn, lập tức lộ ra nụ cười sáng lạn, khóe mắt đuôi lông mày đều là ôn nhu xài không hết. Anh không nghĩ tới Vãn Hảo sẽ chủ động đề cập việc phục hôn với mình, cực kì vui mừng, phải biết rằng lúc trước anh dụ dỗ đe dọa vài lần, cũng không một lần thành công.

     Vãn Hảo bị anh nhìn chằm chằm thâm tình như vậy, hai má hơi đỏ lên, thấp giọng hừ nói, "Rõ ràng đều nghe được, còn muốn em nói lần thứ hai..."

     Đường Khải Sâm không đợi cô nói xong, mừng rỡ như điên nghiêng người mạnh mẽ hôn cô. Tối nay là đêm trừ tịch – đêm 30, quảng trường cách đó không xa vang lên tiếng chuông hết năm cũ, màn đêm quá mĩ lệ này, quả thực làm cho anh như đang nằm mơ.

     Sau khi hai người làm lành từ đầu đến cuối Vãn Hảo không nói với anh chữ "Yêu" , hơn nữa cô chậm chạp không chịu nói về vấn đề phục hôn, anh một mực cho rằng cô còn đang do dự. Nhưng trước mắt vì một câu này đã làm cho anh cam tâm tình nguyện, có chút thông báo dù cho không nói ra khỏi miệng, nhưng đã đều không quan trọng.

     Là ai nói câu nói kia, là câu tỏ tình dài nhất mà anh nghe được, Vãn Hảo nguyện ý cho anh quãng đời còn lại, còn có cái gì quan trọng hơn chuyện này?

     Đường Khải Sâm thưởng thức tư vị của cô, ngậm mút lấy đôi môi mềm ấy, quả thực cô là niềm yêu thích nhất của anh, một khi gặp thì không thể ngừng được.D~~Đ~~L~~Q~~Đ~~

     Vãn Hảo bị anh đặt trên ghế dựa hôn đến thở không thông, mỗi khi đến thời điểm này người này không bao giờ khống chế được, nụ hôn này bá đạo lại lâu dài, dường như muốn khắc cô vào thân thể vậy. Cô đưa tay đẩy vai anh, không nghĩ tới tay cũng bị anh bắt đặt lên môi hôn tinh tế.

     Anh lưu luyến hồi lâu trên ngón áp út của cô, lúc này mới trầm thấp mở miệng nói: "Anh nghĩ em vẫn hối hận về lời nói hợp lại khi đó, không nghĩ tới... Cám ơn em Vãn Hảo, anh sẽ quý trọng cơ hội này, không bao giờ làm cho em thương tâm khổ sở nữa."

     Vãn Hảo không nghĩ tới Đường Khải Sâm cũng sẽ có lúc không tự tin như vậy, đưa tay ôm đáp lại anh, nhẹ nhàng cười, "Trước đây em nhớ Bắc Bắc, anh bảo em sao có thể an tâm đồng ý lời cầu hôn của anh? Huống chi, quả thật em không xác định anh có đáng giá để em phó thác cuộc đời lần nữa hay không, đương nhiên phải quan sát nhiều hơn một chút."

     Người đàn ông vốn đang ôm chặt cô lập tức buông tay ra, ánh mắt chiếm lấy tầm mắt của cô, hận không thể liếc mắt nhìn được vào trong lòng cô đi, "Vậy em quan sát thế nào?"

     "Ngu ngốc." Vãn Hảo túm lấy caravat của anh, kéo người lại gần mình thêm nữa, lần này đổi lại là cô chủ động hôn anh, "Em rất tin tưởng anh yêu em, bởi vì anh trở nên thật ngốc."

     Đường Khải Sâm không ngại vợ đánh giá mình như thế nào, anh rơi vào sự vui mừng đột ngột xuất hiện không thể tự kiềm chế, một nụ hôn kết thúc, lập tức liền khởi động xe chuẩn bị rời đi. Vãn Hảo nhìn anh quay đầu xe, kỳ quái hỏi: "Chúng ta không trở về nhà sao?"

     "Đi cục dân chính xếp hàng."

     Thấy bộ dáng anh hào hứng như vậy, quả thực Vãn Hảo không đành lòng đả kích sự tích cực của anh, nhưng vẫn là không thể không nhắc nhở anh: "Nhưng mà Đường tiên sinh, ngày mai là mồng một đầu năm, cục dân chính không đi làm."

     Nháy mắt sắc mặt Đường Khải Sâm trầm xuống, anh nhếch môi nhìn về phía trước, bỗng nhiên lại thấp giọng hỏi cô: "Vậy em, sẽ không lại thay đổi chứ? Nếu không ngày mai chúng ta chuẩn bị tiệc rượu trước?"

     Vãn Hảo trợn trắng mắt, hoàn toàn không để ý tới anh nữa.

     ***

     Ngày nào Đường Khải Sâm cũng đếm ngày, đến khi kết thúc nghỉ đông lập tức kéo Vãn Hảo đi bổ sung thủ tục. Thủ tục cũng không phiền toái, nhanh chóng làm xong, kết quả trên đường trở về nhất định Đường Khải Sâm muốn Vãn Hảo lái xe, ban đầu cô cũng không biết người này  đang làm cái gì, lúc sau mới phát hiện, thật sự người đàn ông này vô cùng ngây thơ!

     Anh vừa lên xe đã bắt đầu gọi điện thoại, "Tôi cùng Khương Vãn Hảo phục hôn rồi, đối, vừa làm xong, không chúc mừng tôi sao?"

     Vãn Hảo không nói gì nhìn anh một cái, nghe thêm nữa lại loáng thoáng cảm thấy có chỗ nào đó không đúng, nụ cười kia của Đường Khải Sâm không khỏi quá đắc ý. Chờ anh cúp điện thoại, cô liền thuận miệng hỏi một câu, "Anh gọi cho ai?"

     "Chu Tử Nghiêu."

     Vãn Hảo nhìn anh không thể tin nổi, "Anh có thể nhàm chán hơn không?"

     "Anh chia sẻ niềm vui với bọn họ, sao lại là nhàm chán." Khóe miệng Đường Khải Sâm hơi nhếch lên, ngón tay lại bắt đầu trượt trên màn hình động.

     "Bọn họ?" Huyệt thái dương của Vãn Hảo nhảy thình thịch, dự cảm không tốt càng ngày càng rõ rệt.D~~Đ~~L~Q~~Đ~~

     Quả nhiên Đường Khải Sâm nhanh chóng chẳng biết xấu hổ nói cho cô biết nói: "Đúng vậy, còn có Lâm Kì." Nói xong, bên kia điện thoại đã kết nối, lại giải thích cùng một lí do, giọng điệu càng cần ăn đòn.

     Vãn Hảo vuốt mi tâm, đến một câu cũng lười nói.

     Qua lần làm ầm của Đường Khải Sâm, người bên cạnh Vãn Hảo cũng nhanh chóng biết tin tức hai người phục hôn, nhưng thái độ lại khen chê không đồng nhất.

     Trước hết là cuộc gọi tới của Lâm Kì, "Khương Vãn Hảo, coi như cô chê tuổi tôi còn nhỏ, cũng không cần tìm tuổi tác lớn như vậy chứ? Qua vài năm nữa đầu anh ta sẽ bạc trắng, mặt có nếp nhăn, cô cũng không sợ đi ra ngoài người khác nói cô tiếp cận người có tiền sao."

     Vãn Hảo không nhịn được liền bật cười, Đường Khải Sâm ngồi một bên đã tái mặt, đoạt lấy điện thoại rống với anh ta, "Tôi đây là thành thục, đứa nhỏ da lông ngắn như cậu thì biết cái gì!"

     "À, anh cảm thấy nghĩ như vậy thì trong lòng dễ chịu hơn một chút, vậy cứ nghĩ như vậy đi."

     Bộ dáng Lâm Kì vân đạm phong khinh, Đường Khải Sâm lại bị nghẹn sắp hộc máu, về nhà liền lôi kéo Vãn Hảo chứng minh chính mình còn trẻ tuổi cường tráng. Anh cố tình đùa cô, cọ qua cọ lại đến người ta phát khóc, hết lần này đến lần khác không cho cô vui sướng. Vãn Hảo bị anh đâm từ phía sau toàn thân nhũn ra, nói rất nhiều lời đường mật mới bức anh tiết ra.

     Cô vất vả lắm mới nhẹ nhàng thở ra, sau đó điện thoại ở đầu giường lại bắt đầu kêu.

     Lần này là Thạch Hiểu Tĩnh gọi đến, "Ơ, thật sự phục hôn? Thôi, nhìn tuổi anh ta một bó to theo đuổi cũng không dễ dàng, em hãy cố mà thu về nhé."

     Lúc đó Đường Khải Sâm còn đang dụ dỗ Vãn Hảo nhớ lại tới một lần, người ở trong lòng anh, cho nên nghe được giọng nói đầu bên kia di động rõ ràng, một lát đã bùng nổ, "Cái gì mà thu về? Thạch Hiểu Tĩnh cô nói rõ cho tôi!"

     Thạch Hiểu Tĩnh cười ha ha, thế nhưng trực tiếp cúp điện thoại, làm cho Đường Khải Sâm buồn bực cả một đêm ngủ không được. Anh ngủ không được kết quả chính là Vãn Hảo cũng đừng nghĩ tới ngủ, bị anh tới làm tới làm lui vài lần, Vãn Hảo cảm thấy mình sắp thành con cá trên bờ rồi, vừa khát vừa mệt mỏi.

     Ngày hôm sau Vãn Hảo không dậy được, đang nằm trong chăn ngủ bù, kết quả di động lại bắt đầu vang, lần này là Tiểu Tào gọi tới, "Ai, là em nghe nói, chúc mừng chúc mừng, em cảm thấy Đường tổng người này vẫn rất tốt, săn sóc lại ôn nhu."

     "Tốt cái gì thế." Vãn Hảo sắp khóc rồi, đến bây giờ eo cô còn đau đấy! Vì thế hung hăng nghiến răng, bắt đầu quở trách người nọ, "Săn sóc? Sao em lại hiểu lầm anh ấy sâu như vậy, người này bá đạo lại độc tài, ghê tởm."

     Hai người này vừa tán gẫu đã thành hàn huyên hồi lâu, đến sau khi cúp điện thoại, Vãn Hảo vừa ngẩng đầu mới phát hiện có người đứng bên cửa. Đường Khải Sâm đứng kia từ lúc nào? !

     Đột nhiên Vãn Hảo cảm thấy chột dạ, ngượng ngùng rụt đầu vào trong chăn, "Sao anh lại chưa tới công ty?"

     Nhìn qua sắc mặt Đường Khải Sâm rất không tốt, nhưng từ đầu đến cuối anh vẫn nở nụ cười, nện bước chậm rãi đi tới bên cô, cúi người nhìn nhìn cô, nói: "Để tỏ lòng anh rất săn sóc, cho nên hôm nay sẽ không đi, ở nhà chăm sóc em."

     Anh nói xong ánh mắt nhu hòa hơn, nhẹ giọng hỏi gần sát bên tai cô, "Có phải tối qua dùng quá sức, làm em đau hay không? Thay em xoa."

     Vãn Hảo gắt gao đè nặng góc chăn không cho anh chạm vào, mặt vừa đỏ vừa tức, "Đường Khải Sâm anh không biết xấu hổ! Em chán ghét anh."

     "Tối qua em không nói như vậy, em nói thích anh —— "

     Vãn Hảo vội vàng che miệng anh, để đề phòng người này lại nói ra những lời làm người ta mặt đỏ tai hồng, nào ngờ động tác này của cô dẫn đến chăn trượt thẳng xuống, kết quả cảnh xuân vô hạn, dẫn tới hai mắt người kia lập tức đỏ.D~~Đ~~L~~Q~~Đ~~

     "Bà xã..."

     "Làm, làm chi?"

     "Anh vẫn nên xoa thay em, ngoan."

     "Đường Khải Sâm anh đáng ghét! Ưm —— "

     Tuy rằng vẫn có người không coi trọng hai người hợp lại, luôn đâm dao sau lưng Đường Khải Sâm, nhưng cuộc sống của Vãn Hảo cùng anh vẫn luôn có tranh cãi mà vui vẻ vượt qua.

     ***

     Đến lúc trời ấm lại, hai người cử hành hôn lễ bên bờ biển. Vãn Hảo cũng không ra nước ngoài làm lễ cưới một lần nữa như kế hoạch của Đường Khải Sâm, ngược lại làm luôn ở Lăng Thành, những người được mời cũng chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi.

     Đối với việc này Đường Khải Sâm rất khó hiểu, "Lúc trước những người đó từng châm chọc em, anh không hi vọng trong lòng em lưu lại tiếc nuối."

     "Mới không tiếc nuối đâu." Vãn Hảo cười lắc đầu, vùi cằm vào trong khuỷu tay anh, "Hạnh phúc là của chính mình, cần gì phải chứng minh cho ai xem?"

     Vãn Hảo trấn an Đường Khải Sâm, lòng cũng không muốn cho anh thêm phiền toái, cô đã sớm không thèm để ý chuyện quá khứ, vậy nên thật sự không cần làm nhiều chuyện như vậy để bù đắp làm gì.

     Bắc Bắc làm hoa đồng cho hai người, mặc lễ phục phẳng phiu màu đen, một bên đứng giới thiệu cho các bạn nhỏ: "Hôm nay là ba mẹ của mình kết hôn."

     "A? Ba mẹ của cậu mới kết hôn sao."

     "Không không không, bọn họ kết hôn hai lần." Bắc Bắc túc sửa lại lời đối phương, dựng thẳng hai ngón tay đầy thịt lên.

     "Vì sao lại phải kết hôn hai lần?"

     Bắc Bắc nheo mắt cười cười, nhìn một đôi nam nữ cách đó không xa nói, "Bởi vì quá yêu nhau, cho nên kết hôn hai lần."

     Âm nhạc trên sân vang lên, lần này người đưa Vãn Hảo vào sân không còn là Khương Viễn Sơn, cô nhìn thảm đỏ thật dài, trên mặt lại mang nụ cười xinh đẹp nhất. Đứng cuối cùng thảm đỏ là người đàn ông cô yêu nhất, mà phía sau cô là đứa con của cô đang nhìn cô với đôi mắt to tròn, không có hôn lễ nào tốt đẹp hơn như thế này.

     Vãn Hảo hít một hơi thật sâu, cùng với lúc nhấc chân, trong lòng cô nhẩm một câu: "Ba, lần này nhất định con sẽ hạnh phúc, người yên tâm đi."

     Có gió thổi qua, mang theo mùi vị ngọt ngào, tiêu tan đi giá lạnh, một vòng ánh sáng bao phủ lấy cô phủ cô, Vãn Hảo bước đi từng bước một, bước về phía người đàn ông đang yên tĩnh đứng trước mặt biển.

     Trên mặt hai người đều mang nụ cười ngọt ngào.

Editor: Hết truyện về Vãn Hảo rồi nhé, 10c còn lại là ngoại truyện về Hiểu Tĩnh ^^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Linh Đang về bài viết trên: An Du, Chivas, Eavesdrop, Kim Phượng, Phụng, SầmPhuNhân, TrangAnh27, bechip19, blu_cal, conmeoconmeo, paru, pypyl, sweetsugar, zinna
     

Có bài mới 15.01.2018, 08:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.10.2016, 08:08
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 83
Được thanks: 500 lần
Điểm: 45.95
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cuộc hôn nhân mù quáng - Phong Tử Tam Tam - Điểm: 45
Chương 66: Anh vốn đa tình* ( một )
Editor: Linh Đang & Mỹ Mạnh Mẽ

*Ở đây là giàu tình cảm nhé, mình thấy đổi từ khác thì không hay ^^

     Sáng sớm, di động đặt trên tủ đầu giường bắt đầu kêu "Ong ong”. Thạch Hiểu Tĩnh mơ mơ màng màng sờ soạng rồi đặt bên tai nghe, hai mắt vẫn nhắm chặt, thoạt nhìn vô cùng mệt mỏi, "Alo?"
     

"Chín rưỡi sáng nay có buổi tọa đàm!” Chị trợ lí Vi lớn tiếng gào thét, như là hận không thể cứ đánh thức cô như vậy.
     

Thạch Hiểu Tĩnh nheo mắt nhìn xuống màn hình di động đen xì, lại vô tâm nhắm mắt ngủ tiếp, "Năm phút nữa thôi, còn kịp."
     
"Còn kịp cái rắm!" Tính tình chị Vi nóng nảy, không cho thương lượng, "Buổi tọa đàm này rất quan trọng, nếu em dám để chị đi một mình, chị sẽ lột da em!"
     
Thạch Hiểu Tĩnh có buồn ngủ hơn nữa cũng sẽ bị giọng nói đinh tai nhức óc của cô ấy xua đi hết, dựa đầu giường chậm rãi ngồi dậy, khó chịu đẩy lọn tóc dài, "Em biết. Không đúng, rốt cuộc chị là giám đốc hay em là giám đốc hả?"
     
Chị Vi cười ha hả một tiếng, giọng điệu lại lập tức lạnh hơn vài độ, "Ai bảo ba em dặn chị chăm sóc em hả, nếu em không muốn tối nay ông ấy không nhắm mắt được tới tìm em tâm sự, em nhanh bắt đầu chuẩn bị trang điểm cho chị."
     
Lời này đụng trúng vào chỗ uy hiếp Thạch Hiểu Tĩnh, cô thở dài, nhận lệnh đứng lên từ trên giường tắm rửa thay quần áo. Mấy năm nay cô đã sớm được huấn luyện, trang điểm cùngthay quần áo cũng chỉ tốn nửa giờ mà thôi, chờ tất cả chuẩn bị xong xuôi, lúc đi ra ngoài thì tự nhiên ngừng lại.
     
Mắt nhìn cửa phòng đối diện đóng chặt, Hiểu Tĩnh chần chờ vài giây vẫn đi qua nhẹ nhàng gõ hai lần, "Gia Minh? Em vào nhé."
     
Trong phòng rất im lặng, rèm cửa nhẹ nhàng chập chờn trong gió nhẹ sáng sớm, có mùi hoa dành dành nhàn nhạt phiêu đãng trong không khí, Chung Gia Minh đã sớm rời giường, đang ngồi vẽ tranh trong góc trước bàn làm việc.
     
Anh mặc sơmi trắng chỉnh tề, tư thế ngồi thẳng, giờ phút này có ánh sáng vàng chiếu lên khuôn mặt anh, làm nền cho khuôn mặt đẹp trai tuấn tú của anh. Hiểu Tĩnh đứng bên cửa nhìn anh rất lâu, sau đó mới chậm rãi đi nói với anh, "Em đi làm, nếu như có chuyện thì gọi điện thoại cho em."
     
Vẫn không hề đáp lại, ngay cả ánh mắt cũng không có...D~~Đ~~L~~Q~~Đ~~

     
Thạch Hiểu Tĩnh nhìn người chồng đã kết hôn với mình sáu năm, không phải trong lòng không khó chịu, nhưng đây là cô lựa chọn, không oán không hối hận. Chung Gia Minh mắc chứng tự bế rất nghiêm trọng, đây là sự thật cô đã biết từ sớm, biết rõ giờ phút này chính mình nói gì cũng chỉ là vô nghĩa, nhưng cô vẫn mong chờ có ngày có thể có được chút phản ứng từ anh.
     
Hiểu Tĩnh đứng ngẩn người tại chỗ vài giây, lúc này mới xoay người xuống lầu. Xuống lầu dưới lại dặn dò quản gia lúc đưa Bắc Bắc đi trường học thì nhớ cho bé uống thuốc cảm trước, tối qua nhóc con có chút nước mũi, bệnh không nghiêm trọng, nhưng vẫn nên phòng bệnh từ lúc chưa xảy ra.
     
Lúc cô ra ngoài thời tiết vô cùng tốt, khắp nơi đều được ánh mặt trời chiếu ấm áp, tài xế mới tới đã lái xe tới, Hiểu Tĩnh tự mình cầm chìa khóa, "Không cần đưa tôi."

     Tài xế chất phác nhìn cô, bộ dáng anh ta co quắp lại bất an, có lẽ sợ chính mình làm việc gì sai. Hiểu Tĩnh cười an ủi anh ta, “Buổi chiều Gia Minh phải đi bệnh viện, anh đưa anh ấy đi."

     Cuối cùng vị tài xế kia cũng trầm tĩnh lại, "Bà chủ yên tâm, tôi sẽ ch

     "Cám ơn."

     Tính tình Hiểu Tĩnh rất tốt, luôn lễ phép lại khách khí với người giúp việc và lái xe trong nhà. Chính cô lái xe rời đi, mãi đến khi xe của cô biến mất trong tầm nhìn, lúc này mới giơ tay gãi đầu một cái, nhỏ giọng than thở một câu, "Người tốt thế sao lại gả cho một kẻ quái gở đây?"

     ***
     
Tiết mục tọa đàm của Hiểu Tĩnh rất thuận lợi, nhưng lúc kết thúc vẫn xảy ra chút chuyện không thoải mái, đây là chương trình trực tiếp, nhưng người dẫn chương trình không dựa theo kịch bản đã chuẩn bị, tự nhiên hỏi thêm câu hỏi của mình.
     
"Thạch tổng làm ra câu lạc bộ tình yêu và hôn nhân, thúc đẩy nhiều mối lương duyên như vậy, nhưng tôi nghe nói, cuộc hôn nhân của cô cũng không hẳn là mĩ mãn, có chút đặc biệt... Có phải bởi vì tình yêu của mình không như ý, cho nên mới tiến hành làm việc bên mảng này đúng không?" Đối phương là cô gái rất trẻ tuổi, nhìn qua thì bộ dáng mới tốt nghiệp đại học không lâu, đáy mắt mang theo vài phần cả vú lấp miệng em.
     
Đạo diễn phía dưới đã ra sức nháy mắt, chị Vi nhíu nhíu mày, lại ung dung thản nhiên nhìn Thạch Hiểu Tĩnh.
     
Hiểu Tĩnh an tĩnh, chẳng những nụ cười trên mặt không thay đổi mà ngược lại càng thêm thâm thúy, "Không sai, từ nhỏ chồng tôi đã mắc chứng tự bế nghiêm trọng, nhưng điều này không có nghĩa là cuộc hôn nhân của tôi không mỹ mãn. Trái lại, tôi vô cùng yêu anh ấy, chúng tôi là thanh mai trúc mã, quen biết nhau từ nhỏ. Cho nên lúc này đây tôi cũng muốn nói với rất nhiều cô gái trẻ tuổi, tình yêu, có khi thật sự chính kỳ tích, có khi Mr. Right của bạn lại là người mà bạn không nghĩ đến."
     
"Nói về phần công việc này của tôi, tiểu thư cô cũng không nghiêm túc tìm hiểu rồi, nếu cô cẩn thận liền sẽ phát hiện, lúc trước ba tôi làm ở công ty môi giới hôn nhân, tôi chỉ là thay đổi hình thức kinh doanh mà thôi." Thạch Hiểu Tĩnh nở nụ cười nhẹ nhõm với màn ảnh, "Nếu bạn cũng muốn nhận lấy được một phần hạnh phúc, không bằng tham gia câu lạc bộ “Tâm đồng ý hợp” của chúng tôi, đường link đang chạy bên dưới này.”
     
Tiết mục vừa kết thúc, đường mạng của đài truyền hình dường như muốn nứt ra. Tổng giám đốc của câu lạc bộ tình yêu và hôn nhân này là vị nữ cường nhân trẻ tuổi lại xinh đẹp, còn có một của hôn nhân đáng tò mò, tất cả tạo thành thính thơm hấp dẫn vô số cô gái trẻ tuổi.

     Chị Vi đưa Thạch Hiểu Tĩnh lên xe, hiếm khi khen cô vài câu, “Có thể ứng biến linh hoạt như vậy, không tồi, thật không uổng công chị dạy em nhiều năm."
     
"Đương nhiên, chuyện vặt đấy mà không giải quyết được, không phải em theo chị vô ích sao?” Hiểu Tĩnh được tiện nghi còn khoe mẽ, đắc ý chớp mắt vài cái với chị Vi.
     
Chị Vi bĩu môi, cũng không tiếp tục tán gẫu với cô, đóng cửa xe giúp cô nói: “Em đi trước đi, chị phải đi gặp cô nàng MC kia.”
     
Thạch Hiểu Tĩnh biết  tính tình chị Vi, người này nổi danh có thù tất báo, cực kì bao che khuyết điểm, cô gái kia cố ý làm cho cô xấu mặt, chị Vi chắc chắn không dễ dàng bỏ qua chuyện này. Cô cười cười, khẽ giọng nhắc nhở đối phương, "Kiềm chế chút, vừa nhìn là biết có quan hệ, đừng làm to chuyện.”
     
"Yên tâm, chị đây không phải người dễ bắt nạt, có chuyện còn có hai vị lão gia nhà họ Chung gánh cho em.”
     
Nụ cười trên mặt Hiểu Tĩnh thoáng cứng lại, nhanh chóng cười ngượng ngùng: “Đúng vậy, còn có nhà học Chung —— "

     Xe chạy như bay, Hiểu Tĩnh nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ  hơi mất hồn. Sáu năm qua, cô rất ít khi nhớ lại chuyện cũ, nếu không phải hôm nay cô MC kia nhắc lại, có lẽ cô sẽ thực sự quên mất một màn kết hôn với Chung Gia Minh kia, giờ nhớ tới, vẫn không dễ đối mặt.

     ***
     
Thật ra Hiểu Tĩnh biết Chung Gia Minh từ khi còn rất nhỏ, lúc ấy anh được gửi nuôi ở nhà bà ngoại anh, mà nhà bà ngoại Chung Gia Minh lại ở đối diện nhà Hiểu Tĩnh. Lúc đó bọn họ sống trong một ngõ nhỏ của Lăng Thành nổi danh hoa thơm, nhà cửa cũng xây theo lối cũ, các nhà san sát nhau, ngay cả nhà đối diện cũng cách rất gần, ti vi trong nhà chiếu “Gia đình Thượng Hải” cũng xem được rõ ràng.
     
Hiểu Tĩnh tan học về chợt nghe em trai Thạch Hiểu Lỗi nói nhà đối diện có một thằng nhóc quái dị, cô tò mò nhìn sang, lại chỉ thấy một bóng dáng an tĩnh. Anh ngồi trên ghế nhỏ, xem ti vi chăm chú, phim truyền hình cũ rích nhàm chán lại có thể nhìm chuyên chú đến thế.
     
Trẻ con luôn có những điều cố chấp như vậy, không thỏa trí hiếu kì thì không cam lòng, vì thế cô bưng bát ngồi trên ghế ngoài cửa, cũng học theo tên nhóc quái dị xem ti vi, cho đến khi ăn xong hai bát cơm, bụng đã căng tròn không ních thêm được, thế mà tên nhóc kia vẫn không chịu xoay người cho cô nhìn mặt một cái.
     
Cuối cùng Hiểu Tĩnh kết luận, đây chính là một thằng nhóc quái dị, làm gì có người nào lại ngồi im như tượng không hề nhúc nhích đâu.
Sau này cô được nghe chút chuyện về “thằng nhóc quái dị” từ miệng mẹ, thì ra nhà anh vô cùng giàu có, ba mẹ làm ăn lớn trên thành phố, nhưng anh lại mắc bệnh lạ, chữa mãi không khỏi, đành phải đưa về nhà bà ngoại tĩnh dưỡng. Hiểu Tĩnh không biết bệnh lạ trong miệng mẹ là cái gì, khi đó cô mới học lớp một, sinh ra lòng thương xót anh, ôm theo tâm tình đó, bỗng nhiên cô rất muốn kết bạn với anh. Bà ngoại Chung Gia Minh cũng biết Hiểu Tĩnh, thấy cô chủ động đến tìm cháu mình chơi, trong lòng rất vui mừng, “Hiểu Tĩnh mau đến đây, giúp bà dắt anh đi chơi nào.”

“Anh?” Lúc ấy Hiểu Tĩnh mới biết “Thằng nhóc quái dị” lớn hơn mình mấy tuổi.

Cô ngồi trước mặt anh, thế này mới thấy rõ mặt mũi đứa bé kia. Không thể không nói bề ngoài của anh thật sự rất xinh đẹp, Hiểu Tĩnh lớn như vậy mà chưa từng nhìn thấy bé trai nào đẹp mắt như vậy, quả thực còn đẹp hơn cả em bé trong tranh!

     "Em tên là Thạch Hiểu Tĩnh." Cô chủ động giới thiệu mình với đối phương, vậy mà anh hoàn toàn không có phản ứng, dường như là không cảm nhận được sự tồn tại của cô, chỉ chuyên chú ngắm nhìn đồ vật trong tay, hàng mi và dài vừa đen hơi rũ xuống, không để ý đến cô.

     Hiểu Tĩnh hơi buồn bực, cắn môi một cái, hỏi anh: “Còn anh, anh tên là gì?”

     Đối phương vẫn không để ý tới cô, chỉ nghiêm túc nghịch đồ vật trong tay.

     Hiểu Tĩnh biết anh đang cầm món đồ chơi gọi là rubik, nhưng nhà cô có hai chị em, muốn mua đồ chơi phải mua hai cái, lúc ấy điều kiện gia đình không tốt, cho nên ba mẹ rất ít khi mua đồ chơi cho bọn họ. Cô tò mò nghiêng đầu đánh giá anh, nhìn tay anh linh hoạt uyển chuyển, chỉ trong chốc lát đã xếp được rubik.  

     "Anh thật lợi hại." Hiểu Tĩnh sung bái tự đáy lòng, thế mà “tên nhóc quái dị” còn không buồn nâng mí mắt.
Hiểu Tĩnh bĩu môi: “Sao anh không để ý đến người khác vậy, không biết lễ phép sao?”

        “Tên nhóc quái dị” lại sắp xếp rubik lần nữa, hình như anh đã trầm mê vào trò chơi.  Hiểu Tĩnh thấy khóe môi anh khẽ mím, chỉ lo cúi đầu chơi một mình , trong lòng mất hứng , cúi đầu tìm kiếm ánh mắt của anh, “Này, em đang nói với anh đấy!”

        Đứa bé kia cau mày, xem ra còn bực bội hơn cô, bỗng nhiên quăng mạnh khối rubik đi.d.d.l.q.d.

         Hiểu Tĩnh bị anh làm cho giật mình, may mà bà ngoại nghe thấy động tĩnh bên ngoài liền đi ra khỏi nhà bếp, vội vàng dỗ dành cô: “Không có việc gì không có việc gì, cháu có sợ không? Đứa nhỏ này cứ như vậy, có bệnh không nói được, thật ra không có ý xấu ."
     
"Không nói được?” Hiểu Tĩnh nghi ngờ nhìn về phía “tên nhóc quái dị”. Bà ngoại đã nhặt khối rubik lên đưa vào tay anh, cuối cùng anh đã bình tĩnh lại, mặt mặt lại rũ xuống như trước, tiếp tục lặp lại những động tác trò chơi vừa rồi. d.d.l..qd.
     
Bà ngoại sờ sờ đầu Hiểu Tĩnh, “Đúng vậy, nghe nói là rất khó chữa khỏi, thật là bậy bạ."
     
Hiểu Tĩnh lại nhìn theo anh, bỗng nhiên trong lòng có chút ê ẩm, hóa ra anh còn đáng thương hơn tưởng tượng của cô.
     
Cô chủ động đi qua, một lần nữa ngồi trước mặt “Cây gỗ  nhỏ” này, quay đầu hỏi bà ngoại: “Anh tên là gì ạ?”
     
"Gia Minh, anh tên là Chung Gia Minh."
     
Hiểu Tĩnh cười, đôi mắt híp lại, khóe mắt cong cong, nghẹo mình nhìn anh, cứ giũ nguyên tư thế đó quan sát gương mặt thanh tú của anh,  sau đó nghiêm túc nói cho anh biết: "Chung Gia Minh, chúng ta làm bạn nhé? Em sẽ dạy anh nói chuyện, sau này muốn trở thành người đầu tiên nghe anh nói chuyện nhé.”
     
Đó chính là lúc mùa hè nóng nhất, cô mặc một cái váy trắng tinh, mái tóc dài đen nhánh buộc đuôi ngựa, khi nghiêng người ngắm anh thì cái đuôi ngựa ấy nhẹ nhàng quét trên mặt anh. Dường như anh cảm nhận được, Hiểu Tĩnh nhớ rất rõ ràng, khi đó, anh thật sự hơi hơi nhấc mắt nhìn lướt cô…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mỹ Mạnh Mẽ về bài viết trên: An Du, Eavesdrop, Phụng, SầmPhuNhân, Tiểu Linh Đang, conmeoconmeo, paru, pypyl, yentruong1991, zinna
     
Có bài mới 17.01.2018, 23:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.10.2016, 08:08
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 83
Được thanks: 500 lần
Điểm: 45.95
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cuộc hôn nhân mù quáng - Phong Tử Tam Tam - Điểm: 41
Chương 67. Anh vốn đa tình (Hai)
Editor: Mỹ Mạnh Mẽ


     Khi còn nhỏ luôn tràn ngập các loại ảo tưởng không thực tế, Thạch Hiểu Tĩnh lớn hơn một chút mới hiểu được rằng, có những chuyện không phải mình cứ cố hết sức là được… Cô lái xe đến thẳng công ti, buổi chiều còn có cuộc họp phải điều hành, đây là cơ nghiệp cha để lại, có thể làm mưa làm gió như bây giờ, tất cả đều nhờ phúc nhà họ Chung.

Xem đi, bạn có được thứ mình muốn, nhất định phải đánh đổi một thứ khác, rất công bằng.

Hôm nay cũng là một ngày bận rộn như những ngày khác không có gì đặc biệt, đến khi cô xử lí xong xuôi trở về nhà, trong phòng khách chỉ còn hai người Bắc Bắc và quản gia, bé con nằm úp sấp bên cạnh bàn vẽ tranh, thấy cô trở về thì vui vẻ nhảy cẫng lên: “Mẹ”
     
Hiểu Tĩnh cười đi qua: “Vẽ cái gì vậy?” Nhìn thấy hình vẽ trên giấy không khỏi bật cười, đứa bé nhỏ tuổi vẽ tranh, thật đúng là trừu tượng đến mức phải dựa hoàn toàn vào trí tưởng tượng mới có thể xem.

“Con vẽ mẹ và ba, có giống không ạ?” Bắc Bắc giống như tranh công đặt bức tranh trước mặt cô, giương cằm nhỏ một dáng vẻ chờ khích lệ.

Quản gia cũng ở một bên cười trêu ghẹo: “Tiên sinh vẽ tốt như vậy, sao tiểu thiếu gia lại không được di truyền nửa điểm nhỉ?”

Thạch Hiểu Tĩnh cười cười, thật sự cầm lấy bức tranh xem nghiêm túc, cũng ra vẻ chuyên chú đánh giá: “Ừ, ba thì rất giống, nhưng mẹ…”

Vừa bị quản gia cười lại còn thấy Thạch Hiểu Tĩnh cau mày, Bắc Bắc không vui nhỏ giọng lẩm bẩm: "Ba cao lớn, lại còn đẹp trai, cho nên vẽ dễ hơn.”
     
Hiểu Tĩnh nhịn không được nhéo nhéo hai má núc ních của bé con: “Ý con là mẹ rất xấu?”

“Mẹ cũng rất được, nhưng mà ai bảo con giống ba chứ?” Bắc Bắc vội vàng che mặt lấy lòng nói: “Mỗi ngày con soi gương đều going như nhìn thấy ba, đương nhiên vẽ sẽ giống nha.”

Bé con năm tuổi, lại cơ trí đến dọa người, Thạch Hiểu Tĩnh lặng yên nhìn bé, không nói gì. Bắc Bắc giống Chung Gia Minh ư? Bình thường mấy cô gái trong công ti cũng nói như vậy, chỉ có chính cô hiểu rõ, sao có thể giống đây…

Bé con nghiêm trang cất kĩ bức tranh, nghiêm túc nói với quản gia: “Chờ cháu trưởng thành, nhất định có thể vẽ đẹp như ba, đừng xem thường cháu!”
     
"Đúng đúng đúng, tiểu thiếu gia là thông minh nhất."

     
"Đương nhiên, bởi vì ba cũng rất thông minh."

     
Thạch Hiểu Tĩnh sờ sờ tóc mềm của bé, lại chơi với bé một hồi mới lên tầng thay quần áo.

     
Phòng đối diện vẫn đóng chặt như cũ, cô đứng ngoài cửa không nghe được tiếng động nào. Thế giới của anh quá yên tĩnh, dường như không cần ai cả. Cô đứng ở đó, mắt dán chặt vào cánh cửa mà không biết mình đang muốn thấy cái gì, có lẽ là nhớ tới chuyện trước đây, trong lòng có chút muộn phiền.
     
Đột nhiên cánh cửa bị mở ra, Chung Gia Minh đứng trước cửa, từ trước đến nay anh không có quá nhiều biểu cảm, lúc này cũng chỉ đứng im lặng nhìn cô không nói một lời. Hiểu Tĩnh nở nụ cười chân thật: “Em về rồi.”
     
Anh chỉ nhìn cô, đương nhiên không có hành động gì coi như trả lời, nhưng Hiểu Tĩnh vẫn rất vui.

     Đây chính là thời điểm cô vui vẻ nhất trong ngày, Chung Gia Minh không phải bị tự bế bẩm sinh, cho nên tình huống của anh cũng không giống với những người mắc chứng bệnh này cho lắm. Mấy năm nay nhà họ Chung cũng tìm mọi cách để anh tiếp nhận trị liệu, tuy nhiên anh vẫn từ chối việc cùng người khác giao tiếp, nhưng đối với những người thân thì dường như có hơi khác… Ít nhất mỗi ngày khi cô từ công ti trở về, anh đều chăm chỉ nghiêm túc nhìn cô một cái như thế này, như là muốn xác nhận rằng cô thật sự trở về nhà.

Hiểu Tĩnh đi qua, chủ động ôm anh một cái.

     Trên người anh có hương vị rất sạch sẽ, đó là mùi bột giặt và ánh mặt trời, khiến cho cô cảm thấy thật an bình, dường như bao nhiêu mệt nhọc cả ngày dài đều biến mất không còn tăm hơi.

Lúc Chung Gia Minh còn nhỏ, bởi vì cha mẹ bận làm ăn không có thời gian chăm sóc, chỉ đành giao anh cho bảo mẫu. Khi đó nghề giúp việc rất hỗn loạn, về sau lúc ông bà nội Chung phát hiện cháu trai có điểm không thích hợp, anh đã bắt đầu không muốn giao tiếp với người khác rồi.

Lúc anh mới được bốn tuổi, liền bị bảo mẫu ngược đãi… Mỗi khi nhớ tới mấy chuyện này, Hiểu Tĩnh càng thêm đồng cảm và khổ sở đau lòng cho anh, cô càng dùng sức ôm anh thật chặt.


          ***

     
"Hôm nay có vui không? Bác sĩ có khen ngợi anh có tiến bộ không?” Tắm rửa xong, Hiểu Tĩnh nằm bên cạnh nói chuyện với Chung Gia Minh, đây là việc cô nhất định phải làm mỗi ngày, có mệt hơn cũng không bỏ.

Trong phòng chỉ có một ngọn đèn đặt dưới đất, cô nhìn ánh đèn lờ mờ phản chiếu lên trần nhà, cũng không chờ mong anh sẽ đáp lại, chỉ im lặng thật lâu sau đó khe khẽ thở dài: “Nhưng mà em lại có chuyện không vui.”

Người bên cạnh cũng nằm thẳng tắp giống cô ở trên giường, đôi mắt đen bóng trong suốt nhìn chằm chằm trần nhà, im lặng nghe cô than thở, như là thói quen, giống như lúc chiều vậy.

     
"Việc làm ăn gặp rắc rối, có người cực kì đáng ghét luôn đối nghịch với em, nhưng hiện tại em không có khả năng đối phó hắn ta.” Hiểu Tĩnh nói xong, trở mình nhìn người bên cạnh: “Em không muốn lại dựa vào quan hệ của nhà họ Chung, em sợ sẽ có ngày anh biết, em là kẻ đê tiện…”

     
Hàng mi đen cong cong mềm mềm in bóng xuống gương mắt, mũi cao thẳng, cho dù nhìn vô số lần cô vẫn cứ cẩm thấy đẹp đẽ không có cách nào hình dung, nhất là đôi mắt đen bóng lại sâu thẳm kia, tất cả khiến cho người đứng trước anh tự cảm thấy xấu hổ. Anh thuần túy giản đơn, khác xa cô.

Hiểu Tĩnh nhìn anh đến thất thần, đến cuối lại bật cười: “Thôi, không nói chuyện không vui nữa, nói chuyện vui vẻ đi.”

“Hôm nay em tham gia một buổi nói chuyện, có cô nàng MC muốn lợi dụng làm em xấu mặt để thu hút người xem, may mà em nhanh trí, không để cô ta thực hiện được.” Nói xong miệng cô không kìm được nở nụ cười giảo hoạt, bộng nhiên anh không hề báo trước quay đầu nhìn cô một cái

     "Anh hiểu em nói gì sao?” Tim Hiểu Tĩnh đập bịch bịch, khẩn trương nhìn anh, nhưng mà bỗng nhiên anh mặt không đổi sắc nghiêng đầu quay đi, giống như thoáng qua vừa rồi chỉ là ảo giác của cô vậy.

Cô cũng không cảm thấy quá thất vọng, nhiều năm qua chuyên này cũng không phải lần dầu tiên, tựa đầu vào vai anh, đầu ngón tay nhẹ nhàng xoa tay anh. Ngón tay của anh rất đẹp,
thon dài trắng nõn, độ ấm lòng bàn tay cũng vừa vặn, vuốt ve rất thoải mái. Anh cũng không bài xích sự thân mật của cô, để kệ cô tùy ý vuốt ve từng đốt ngón tay anh.
     
Hiểu Tĩnh hưởng thụ khoảng khắc yên tĩnh này, cứ để nguyên tư thế đó ngủ thiếp đi.
     
Đây chính là hình thức ở chung của bọn họ, cô tự biên tự diễn, anh hoàn toàn không đáp lại, cứ thế ngày qua ngày đã tròn sáu năm, tương lai còn có thể lâu hơn. Hiểu Tĩnh khi ngủ còn suy nghĩ, thực ra như vậy cũng rất được, cô đã cực kì vừa lòng, ít nhất cũng có anh bên cạnh cô, cho cô sự ấm áp yên tĩnh này.
     
Mấy ngày sau bỗng nhiên xảy ra một sự việc, Bắc bắc không biết ăn phải đồ hỏng gì, ban đêm bị viêm dạ dày. Hai giờ sáng bắt đầu ồn ào đau bụng, liên tục chạy vào nhà vệ sinh, bé con cứ lăn qua lăn lại như vậy.
     
Hiểu Tĩnh nhanh chóng quyết định đưa bé đi bệnh viện, mà nhắc tới cũng khéo, hôm ấy trong nhà lại không có ai, lại xe cũng không đến kịp. Cô bao chặt bé con rồi ôm bé xuống tầng, lúc đi qua phòng đối diện có dừng chân một chút, cuối cùng cũng không nói gì liền đi ra ra ngoài.

Nhiều năm qua chuyện bé con bị bệnh không phải hiếm, cô đã sớm thuần thục, làm cũng không biết vất vả. Một mình lái xe tới bệnh viện, hơn nửa đêm vội vội vàng vàng đi đóng viện phí, may mà không có chuyện gì nghiêm trọng, chỉ tội đứa nhỏ, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng phờ phạc, cô thấy cực kì đau lòng.

     
Hiểu Tĩnh ngồi cạnh giường canh truyền dịch từng giọt từng giọt vơi xuống, lúc này mới thấy toàn thân rét run, hóa ra lúc ra ngoài chỉ lo lắng cho bé con, bản thân lại chỉ mặc mỗi bộ quần áo ở nhà mỏng manh.


Cách vách cũng có một bạn nhỏ phát sốt phải truyền dịch, lúc này người mẹ trẻ đã sớm ngủ thiếp đi, trên người khoác áo khoác của một người đàn ông, mà bên cạnh có người đàn ông cao lớn ngồi cùng cô ấy, xem ra là một nhà ba người hạnh phúc.

     
Hiểu Tĩnh sững sờ nhìn, chậm rãi thu hồi ánh mắt, những chuyện thế này cô không còn quá hâm mộ lâu rồi.

     

***

     
Ai ngờ hôm sau trở về lại bị cảm, cô uống thuốc xong liền đi nằm nghỉ. Nhưng ban đêm vẫn lên cơn sốt, mơ mơ màng màng, lại bị ác mộng hành hạ, lúc thì là thuở nhỏ với Chung Gia Minh, lúc là chuyện mùa hạ năm ấy kết hôn với Chung Gia Minh.
     
Chờ cho ý thức cô  hơi thanh tỉnh chút, mở mắt chỉ có thể nhìn thấy bầu trời xám xịt bên ngoài, không biết mấy giờ, trong nhà im ắng không có một chút tạp âm.

     
Trên người Hiểu Tĩnh đều là mồ hôi, một chút sức lực cũng không có, chỉ có thể nằm mãi đến sáng hôm sau, sau đó tự gọi bác sĩ đến xem. May mà Vãn Hảo đã đón Bắc bắc đi, nếu không không chừng sẽ lây bệnh cho nhóc ấy mất. d.d.l.q.d.

     Chị Vi là người quan tâm đến cô nhất, thấy cô như vậy cũng cảm thấy đau lòng: “Nếu có một người chồng chăm sóc, sẽ đâu nên nỗi này, đây là không sao, nếu như thực sự sốt cao thì làm thế nào?”
     
Hiểu Tĩnh cùng chỉ biết cười cười, không sao cả nói: "Về sau chú ý là được, chắc là do gần đây quá mệt mỏi, sức miễn dịch giảm."


     "Em thật sự chuẩn bị ở bên anh ta cả đời như vậy?” Cuối cùng chị Vi  không kìm được hỏi ra miệng, cô đã để bụng chuyện này lâu lắm rồi. d.d.l.q.d.
     
Hiểu Tĩnh trầm mặc một lúc, lại nhìn thẳng cô, nét mặt nghiêm túc lạ thường: “Đúng, cả đời này em đều không rời xa anh ấy. Chị có biết, đây là em nợ nhà bọn họ.”
     
Im lặng bao trùm hai người, đó là đề tài nhạy cảm, chị Vi cũng biết cần phải tránh.

“Bây giờ em còn trẻ thì không sao, nhưng còn sau này già đi thì sao đây?” Chị Vi cắn răng, lời ngoan độc đến miệng vẫn không thể thốt ra. Trước đây cô đã khuyên vô số lần, sớm biết nói nhiều cũng vô dụng, cô nhóc này mắc bệnh cố chấp không thể trị được!
     
"Già đi, già đi em còn có Bắc Bắc nha.” Thạch Hiểu Tĩnh nói xong buông mắt nở nụ cười, cho dù tương lai phải trả lại Bắc Bắc cho Vãn Hảo, cô vẫn còn đứa con này, nhóc con kia không phải kẻ bạc tình đâu. d.d.l.q.d.

Chị Vi oán hận nhìn thoáng qua, trực tiếp ném tập hợp đồng trên bàn: "Đi công tác một tuần, em xem mà làm, chị biết em không nỡ vị trong nhà kia, nhưng người hợp tác này chị đích danh em phải đi, em tự suy nghĩ đi.”

Chị giận dỗi sập cửa đi ra, cánh cửa rung vang trời, Hiểu Tĩnh biết đối phươngthương cảm cho mình, nhưng đường này do cô chọn, có quỳ cũng phải đi, không phải sao?
     
Ánh mắt cô lại rơi trên bản hợp đồng, vụ này rất quan trọng, chị Vi bực bội đi mất, cô chỉ có thể một mình xuất mã. Trước khi đi cô do dự thật lâu, thậm chí nghĩ tới sẽ đưa Chung Gia Minh đi cùng, nhưng anh không quen đến chỗ lạ, ngay cả đi họp lớp cùng cô cũng phát cáu…
     
Hiểu Tĩnh nghĩ đi nghĩ lại cuối cùng quyết định đi một mình, cố gắng về sớm là được.     

Đây là lần đầu tiên hai người tách ra, Hiểu Tĩnh không ngờ chỉ vài ngày ngắn ngủi lại xảy ra chuyện lớn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mỹ Mạnh Mẽ về bài viết trên: An Du, Eavesdrop, Phụng, Tiểu Linh Đang, conmeoconmeo, paru, phuongnhi82, zinna
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 82 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: christina222, huyen.dtn, song giang, tinhnguyet_wind và 299 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

2 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

8 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

17 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

19 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 113, 114, 115

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Nơ hồng secrec
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng Heo
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 292 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 573 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 414 điểm để mua Giày cao gót xanh ngọc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 238 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 544 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Bộ đồ Bikini hồng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 517 điểm để mua Hoa hồng xanh
Vivi_ovi: Alo alo
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 491 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 692 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 466 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 791 điểm để mua Ngọc xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.