Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 36 bài ] 

Một đời vui vẻ - Huyết Nguyệt Lạc Vi

 
Có bài mới 07.01.2018, 00:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.07.2015, 21:24
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 429
Được thanks: 2287 lần
Điểm: 24.45
Có bài mới Re: [Hiện đại] Một đời vui vẻ - Huyết Nguyệt Lạc Vi - Điểm: 22
Chương 9: Tiêu Phượng Nam ( hai )

Tuy nói không thèm để ý một người phụ nữ thất tình khiêu khích, Hạ Ly vẫn là không cao hứng nổi. Kết quả chủ nhật tốt đẹp đã sớm trở về nhà.

Cửa nhà cô, xe Tiêu Phượng Nam dừng lại.

"Hạ Ly." Mùa hè gần tối, bầu trời đều là màu hồng, có chút thích hợp mùa yêu đương.

"Anh tới làm cái gì?" Hạ Ly một mặt hung hăng ấn chương gọi người, một mặt nói.

"Mặt sao vậy?" Anh đến gần, đứng lại. Dấu tay rất rõ ràng, nhìn một cái cũng biết là xảy ra chuyện gì. Làn da Hạ Ly chính là như thế, mới vừa bị thương sẽ không có phản ứng, một lát nữa mới hiện ra, hơn nữa cực kỳ nghiêm trọng.

"Không sao cả." Có người đến mở cửa, Hạ Ly liền đi vào trong. Tiêu Phượng Nam theo vào, một phen giữ cánh tay cô lại.

"Tiêu tiên sinh, chúng ta cũng không có quen thuộc đến mức lôi lôi kéo kéo chứ?" Hạ Ly đẩy tay anh ra, nhớ tới vết thương trên tay anh còn chưa lành, nên dùng sức vỗ một cái. Một tay Tiêu Phượng Nam quy củ nắm một tay khác, nhíu mày: "Nói trở mặt liền trở mặt à?"

"Đúng! Tôi luôn như vậy." Hạ Ly gật đầu một cái: "Anh có thể thử dùng tâm tinh hoa hoa công tử của anh tới lý giải một chút, sẽ liền phát hiện tôi dây dưa với anh như vậy đến bây giờ đã là đối với anh rất tốt rất tốt rồi."

"Tôi làm thế nào thì thành hoa hoa công tử?" Tiêu Phượng Nam nhìn mặt cô: "Chẳng lẽ Tô Uyển Dương tìm đến cô rồi hả?"

"Rất tốt, anh còn nhớ rõ có một Tô Uyển Dương." Hạ Ly tiếp tục gật đầu: "Tôi không ở cùng một chỗ với đàn ông có vợ, cho nên vậy nhé, Tiêu tiên sinh có thể đi được rồi."

"Tôi không hề dính líu với cô ta." Tiêu Phượng Nam mặt lạnh nói: "Cô ta vẫn luôn tự cho mình là bạn gái của tôi, phàm là phụ nữ đến gần tôi đều bị cô ta quấy rầy."

"Ô! Thật không nhìn ra lại có người trung thành đến chết với anh như vậy! Cũng nhìn không ra anh sao được phụ nữ hoan nghênh như vậy!" Hạ Ly chê cười: "Anh muốn nói gì với tôi? Anh đối với tôi là thật lòng? Anh chưa từng thích qua cô ta? Thôi đi! Những lời kịch này chính tôi vào mười năm trước vẫn luôn nghe, nhàm chán muốn chết!"

"Hạ Ly. Chẳng lẽ cô không cảm thấy chúng ta ở chung một chỗ tương đối thích hợp sao?" Anh nói.

"Cũng không phải là không thích hợp, chỉ là tôi không muốn." Hạ Ly che mặt càng sưng càng cao: "Thật nguy hiểm, tôi sợ đau."

Tiêu Phượng Nam cứ như vậy giằng co với cô, giống như hai người có Huyết Hải Thâm Cừu gì đó.

"Hạ Ly, trở về rồi? Ah, Tiêu tiên sinh cũng ở đây, sao không mời Tiêu tiên sinh vào?" Vân Trinh Uyển phỏng chừng là mới vừa làm thẩm mỹ về, trên người còn mang theo hương mỹ phẩm dưỡng da thanh thanh đạm đạm. Thật ra thì Vân Trinh Uyển là một phụ nữ phong cách ưu nhã nhiệt tình, nếu không phải bà ta phá hư gia đình của mình, Hạ Ly nghĩ cô sẽ rất tán thưởng bà. Thưởng thức là thưởng thức, địch ý là xóa hoài không hết, huống chi bà ta còn thỉnh thoảng tự cho là khôn ngoan tới quan tâm Hạ Ly "lớn lên" , làm Hạ Ly phiền muốn chết.

"Anh muốn đi vào ngồi sao?" Hạ Ly chóp mũi nhìn anh, không che giấu chút nào.không hữu nghị của mình

"Cũng được." Tiêu Phượng Nam dùng giọng điệu không biết làm thế nào nói. Giống như là Hạ Ly đang cầu xin anh đi vào.

Cũng được?

Thật đúng là một ngời đàn ông da mặt dày, vậy mà đáng chết dày đến vừa đúng chỗ.

Hạ Ly không thể không đánh giá người đàn ông này lần nữa, kết quả càng đoán được càng không nắm chắc, đứa khoát tùy ý để anh vào.

"Tiêu tiên sinh tùy tiện ngồi. Thím Tần mang trà cho Tiêu tiên sinh." Vân Trinh Uyển nghiễm nhiên là ở nhà bộ dạng cô gái tốt dịu dàng, làm hạ thấp ngạo mạn của Hạ Ly đi. Hạ Ly "cộc cộc"  lên lầu, cũng không quay đầu lại. di*3nd*4nl*3qu*1d*0n

"Tiêu tiên sinh bỏ qua cho, Tiểu Ly chính là tính khí như vậy. Mặc dù có thoạt nhìn như cố tình gây sự, thật ra thì tâm địa nó rất hiền lành." Vân Trinh Uyển ưu nhã khuấy cà phê, tóc nhẹ nhàng vén bên tai. Là một người phụ nữ ngoài bốn mươi, bà đã có tài trí lại có ý vị, hơn nữa hơi mang theo một chút cảm giác điềm đạm đáng yêu như vậy. Vân Yên nhưng cũng là bộ dạng thiên sứ hoa lê đẫm mưa (*) này, làm người khác thương tiếc nhất.

(*):giống như hoa lê dính hạt mưa. Vốn miêu tả dáng vẻ khi khóc của Dương quý phi. Sau này được dùng để miêu tả sự kiều diễm của người con gái

"Tôi biết, cám ơn bác gái." Tiêu Phượng Nam lễ độ trước sau như một.

"Tính tình Tiểu Ly tương đối giống bé trai, hoạt bát đáng yêu. Không giống Yên Nhi nhà chúng tôi, ôn nhu mềm mại, rất dễ bị khi dễ. Chuyện Tiểu Ly và Yên nhi. . . . . . Tiêu tiên sinh chắc hẳn cũng có nghe thấy. Tiểu Ly không thích tôi, cũng xin Tiêu tiên sinh khuyên nó. Coi như nó không thừa nhận một mẹ kế tôi đây. . . . . . Yên Nhi vẫn luôn là em gái nó." Vừa nói chuyện, Vân Trinh Uyển đã kích động hai gò má hơi ửng hồng.

"Bác gái quan tâm. Tôi nhất định chuyển lời cho Hạ tiểu thư." Tiêu Phượng Nam giống như thói quen giao thiệp với trưởng bối.

"Đứa nhỏ này, thế nào còn gọi Hạ tiểu thư." Vân Trinh Uyển nở nụ cười. Vậy mà Tiêu Phượng Nam cảm thấy bà cười rất ác độc: "Thật là không hiểu nổi những người tuổi trẻ các cậu. Rõ ràng cũng thân mật như vậy rồi, còn phải giấu tai mắt những người già nhà chúng tôi. Yên tâm, bác và bác trai Hạ đều rất ủng hộ cậu."

"Là như vậy." Tiêu Phượng Nam tiếp tục duy trì lễ phép căn bản nhất của anh

"Họ Tiêu, anh thật đúng là chạy đến nhà chúng tôi uống trà!" Hạ Ly đứng ở trên cầu thang: "Được rồi, anh là tới tìm tôi hay là tìm Hạ nhị phu nhân vậy?"

Tiêu Phượng Nam khom người: "Vậy tôi đi lên trước."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hàn Băng Tâm về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, paru
     

Có bài mới 10.01.2018, 01:22
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Trùm Giang Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Trùm Giang Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.02.2017, 22:39
Bài viết: 688
Được thanks: 5526 lần
Điểm: 32.55
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Một đời vui vẻ - Huyết Nguyệt Lạc Vi - Điểm: 30
Chương 10:

Editor: Gà

Mười tám năm trước: Hạ Ly, Vân Yên

(Bắt đầu nhắc đến chuyện xưa) sáu tuổi, ba tuổi (?)

(Bảy năm sau) mười ba tuổi (có mẹ kế), mười tuổi (đi theo Vân Trinh Uyển đến nhà họ Hạ)

Mười tám năm sau: hai mươi bốn tuổi (thất tình), hai mươi mốt tuổi (đính hôn với Hứa Lâm Tranh)

Mồ hôi, đây không phải bản kê khai.

Chú thích:

(?) Đại biểu cho kịch tình còn chưa xuất hiện, cho nên tạm thời gác lại. Nếu hứng thú có thể suy đoán năm kia đã xảy ra chuyện gì ha. Mỉm cười mỉm cười. . . . . .
….

Gặp lại chiếc giường đó của Hạ Ly, cả người Tiêu Phượng Nam giật thót. Anh cũng không phải là thánh nhân quân tử, cộng thêm điều kiện xem như ưu việt, được đám phụ nữ ưa thích. Ở nước ngoài mấy năm, cũng thật thật giả giả nói vài chuyện yêu đương. Theo anh tự xưng, là người thành thục với thân thể phụ nữ không thua gì bác sĩ. Anh tự nhận mình đã qua thời kỳ thấy thân thể phụ nữ sẽ chảy máu mũi, vậy mà hôm nay nhìn chiếc giường chỉnh tề, thì nhịp tim đã rối loạn.

Đại khái nên trách mười năm trước lần đó vô tình làm anh hùng.

Hạ Ly nhu nhược như vậy, đời này cũng khó gặp lại được. Chỉ liếc mắt một cái, hồn phách anh đã bay mất. Đêm hôm ấy, anh thấy cô từng bước từng bước lui về sau, trên tay trắng noãn có thể thấy mạch máu màu xanh. . . . . . Vào buổi chiều hôm đó, Hứa Lâm Tranh còn trịnh trọng nói: Em họ mà cậu ta thích nhất sắp biến thành cô bé lọ lem rồi, sau này sẽ có một mẹ kế lòng dạ ác độc khi dễ cô, cho nên, cậu ta nhất định phải bảo vệ cô! Lúc ấy anh còn cười nhạo nói Hứa Lâm Tranh có tính kỵ sĩ, nhưng khi thật sự nhìn thấy Hạ Ly bị tên côn đồ bắt nạt, khi đó anh vốn là một đứa trẻ lạnh lùng cũng không nhịn được kích động, trở thành kỵ sĩ mà anh khinh thường nhất.

Vậy mà, người kỵ sĩ cứu không phải công chúa, mà là nữ vương.

Bây giờ anh nhớ lại phản ứng ban đầu của Hạ Ly vẫn sẽ bật cười.

. . . . . . . . . . . .

"Không sao, muốn anh đỡ em không?" Tiêu Phượng Nam vươn tay về phía Hạ Ly.

Hạ Ly trừng mắt, có vẻ vô tội. Cô nhìn anh, lại nhìn Liễu Nghiêu. Tự mình bò dậy: "Cám ơn anh! Là bạn của Lâm Tranh à?"

"Xem như vậy đi." Tiêu Phượng Nam nói xong, cởi áo khoác Liễu Nghiêu ra cho cô mặc: "Trên con đường này vẫn không an toàn mà? Tại sao lại muốn đi một mình?"

"Bởi vì ba em không cần em nữa! Bây giờ ông ấy sẽ cưới một người phụ nữ rất xấu, phụ nữ xấu còn mang theo đứa em gái hư hỏng. Cũng không ai thương em nữa!" Hạ Ly vô cùng nghịch ngợm nháy mắt: "Đây chính là hiện thực phiên bản cô bé lọ lem."

Tiêu Phượng Nam bật cười. Làm sao có thể có cô bé lọ lem cường hãn như vậy, tùy tiện nói xấu ‘Mẹ kế xấu xa’ với người xa lạ. Vậy mà nhìn nét mặt cô, lại cảm thấy dáng vẻ cô vô cùng uất ức.

"Tay của anh còn đau không?" Hạ Ly nhìn nắm đấm sưng đỏ của anh: "Muốn đến nhà em xử lý vết thương không?"

"Không cần." Tiêu Phượng Nam mỉm cười nói: "Không sao."

Rồi sau đó, Hạ Ly —— Hạ Ly không biết điều vỗ mặt Liễu Nghiêu: "Cậu ấy rất yếu nhớt, lập tức lao vào, còn tưởng lợi hại lắm. Không ngờ bị đánh ngã cái một." Vậy mà, Hạ Ly đã rất quan tâm đến thiếu niên ‘yếu nhớt’ ấy, dùng dây cột tóc băng bó vết thương trên tay cậu ta.

Tiêu Phượng Nam không biết mang tâm trạng gì, đi đến đá vào eo Liễu Nghiêu một cước.

Người đó chậm rãi tỉnh lại.

Sau đó, Tiêu Phượng Nam rất chảnh nói: "A, xem ra đã có người đưa em về nhà rồi. Anh đi trước." Đi không hề quay đầu lại.

Hạ Ly há hốc mồm nhìn bóng lưng anh, rốt cuộc không hề nói gì.

. . . . . . . . . . . .

Tiêu Phượng Nam nghĩ đi nghĩ lại, bỗng cười lên.

"Bà già kia nói xấu gì tôi với anh?" Dáng vẻ Hạ Ly hung tợn như uy hiếp: "Có gì buồn cười đâu."

"Xin lỗi, chỉ đang nhớ đến một ít chuyện cũ. Dì không hề nói gì." Tiêu Phượng Nam nói thế, mắt đảo một vòng khuê phòng cô: "Lúc đến đây lần trước, hình như có nhìn thấy một chiếc lá bằng thủy tinh trên kệ đồ cổ mà. Tại sao giờ không thấy nữa?"

"Muốn biết hả?" Hạ Ly bĩu môi, giả vờ thành dáng vẻ chim nhỏ nép vào người: "Chị, cái lá này thật đẹp! A, đáng tiếc không có ai tặng em. Chị, em mang về phòng em vài ngày được không?"

Tiêu Phượng Nam không nhịn được bật cười.

"Gọi anh đến anh thì anh lại đến thật. Sẽ không phải thật sự muốn quen tôi chứ?" Hạ Ly ném một cái túi thêu đến.

"Ừm" Tiêu Phượng Nam tiếp nhận túi thêu cô ném qua. Đột nhiên nghĩ đến câu chuyện hoàng tử Ếch nhặt được quả bóng vàng cho công chúa.

"Aha! Thì ra phong nguyệt của Hạ Ly tôi thật vô biên à?" Cô đoạt lấy túi thêu trong tay anh, một tay nâng cằm anh lên: "À, anh có gì đặc biệt hả? Vì sao tôi phải hẹn hò với anh? Chúng ta thích hợp ở đâu?"

Tiêu Phượng Nam không nói lời nào, nhìn cô chằm chằm.

‘Thâm tình’ như vậy khiến Hạ Ly da mặt siêu dày đỏ mặt. Buông tay đang sờ mặt anh.

"Hạ Ly, anh thích em." Anh dời đầu cô qua, hôn lên trán cô: "Không cần đợi cậu ta nữa, anh thích em."

"Đừng chạm vào tôi!" Hạ Ly dùng sức đẩy, hung hăng lau trán: "Ghê tởm chết rồi, cho dù muốn qua lại, nếu không được cho phép thì đừng hôn tôi!"

Tiêu Phượng Nam bắt chước đẩy cô vào sát kệ đồ cổ, giữ chặt tay cô: "Cô bé, mặc dù anh không muốn nói . . . . . . Nhưng, em thật rất cần ăn đòn! Cứ thích một người không thể cho em tình yêu, thế nào? Cảm giác mình thật vĩ đại hả?" Anh dựa vào gần, hơi thở phả lên mặt cô: "Không cho phải không? Như vậy. . . . . . Lúc em hôn Hứa Lâm Tranh, đã trưng cầu ý của cậu ta chưa? Hay là nói, em thích dùng sức mạnh?"

Hạ Ly nghẹn họng nhìn trân trối, nửa ngày không nghĩ ra muốn nói gì để phản bác. Thể lực giữa đàn ông và phụ nữ khác biệt không cho phép cô phản kháng, hơn nữa. . . . . . Việc đã đến nước này, cô cũng không muốn phản kháng nữa.

Tiêu Phượng Nam dùng một tay ôm lấy cô, in đôi môi vào mặt cô, từ từ di chuyển đến khóe môi cô. Hạ Ly siết chặt quần áo anh, từ từ nhắm mắt lại. Anh buông lỏng tay đang giữ chặt tay cô, chuyển đến eo cô.

Vứt bỏ Hứa Lâm Tranh thôi. Vứt bỏ anh ấy. . . . . . Vứt bỏ thời thiếu niên mê luyến cùng nhau. . . . . .

Anh hôn, hình như nói như vậy.

Cô đột nhiên giật thót, cảm thấy lưỡi anh đang liếm môi cô, không khỏi cắn chặt răng. Từ từ mở mắt ra. Cánh tay chắn giữa hai người tạo ra một khoảng cách.

Nói chung Tiêu Phượng Nam đã hôn rất nhiều phụ nữ rồi, cho nên kỹ xảo khá thuần thục. Anh đang kiên nhẫn vuốt ve môi cô, từ từ cạy hàm răng cô ra. Vậy mà ——

"Ha ha, sớm đã nói với anh không cho phép thì không được hôn tôi!" Hạ Ly cười híp mắt lau sạch vết máu trên môi anh, nhón chân hôn lên vết thương trên môi anh: "Được rồi, anh được thông qua, anh yêu. Sau này anh chính là bạn trai của riêng Hạ Ly em, hễ kêu là đến, được không?"

Tiêu Phượng Nam không nói lời nào, ôm cô vào lòng.

"Đúng rồi, tay anh đã khá hơn chút nào chưa?" Hạ Ly từ trên eo chụp được tay anh, kéo qua nhìn: "....! Hình như rất sưng, vết thương có vẻ sắp nhiễm trùng rồi."

"Không sao." Tiêu Phượng Nam cầm tay cô: "Chuyện bị thương không đơn giản. Hạ Ly, hình như cái chân thang bị a xít làm hỏng. Nói cách khác —— có người cố ý muốn hại em. Cả cọc gỗ cũng thế. Em ở nhà họ Hạ phải cẩn thận."

"Em là người dễ dàng bị đánh ngã vậy sao?" Hạ Ly mạnh miệng, nhét túi thêu vào người anh.

"Cái món này rất tinh xảo. Nhưng, bao nhiêu năm rồi đều chưa từng thấy bán cái này." Tiêu Phượng Nam vân vê túi thêu: "Bên trong đựng cái gì?"

"A! Cái này năm đó em sáu hay bảy tuổi gì đó tự tay vá, thế nào, em có thiên phú lắm phải không?" Hạ Ly kiêu ngạo nói: "Lúc ấy cũng sắp đến sinh nhật, ông nội cho em hình thoi tam giác gì đó để nhét vào, làm thành quà sinh nhật năm đó cho em. Ông nói đó là hạt kiều mạch thôi, lúc ấy em còn nói ông nội hẹp hòi đấy."

"Ha ha, từ nhỏ đã là đứa bé khéo tay." Tiêu Phượng Nam nói: "Không bằng tặng anh nha."

"Oáp! Giống như đồ gì của em cũng tốt vậy." Hạ Ly sờ dấu năm ngón tay còn in trên gò má mình: "Nếu không phải thấy nó không đáng tiền, sớm đã bị Vân Yên đoạt mất rồi! Vẫn nên tặng anh thôi!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sư Tử Cưỡi Gà về bài viết trên: Hàn Băng Tâm, paru
     
Có bài mới 14.01.2018, 01:31
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.07.2015, 21:24
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 429
Được thanks: 2287 lần
Điểm: 24.45
Có bài mới Re: [Hiện đại] Một đời vui vẻ - Huyết Nguyệt Lạc Vi - Điểm: 22
Chương 11: Tô Uyển Dương

Mãi cho đến thời điểm cuối hè, Hạ Ly cũng không gặp lại Hứa Lâm Tranh. Cũng tốt, coi như anh đã bị mình hù chết đi, cũng coi như hỗn độn một lương tâm thản nhiên.

Tiệc mừng sinh nhật của bạn, Hạ Ly hẹn Tiêu Phượng Nam. Cũng là chủ ý của đám con gái kia, nói nhất định phải xem mắt nhìn của Hạ Ly một chút. Hạ Ly sớm đến rồi, giúp chuẩn bị một tay. Không nghĩ, lại gặp được Tô Uyển Dương.

"Mặc Mặc, cô ta cũng là bạn tốt của cậu à?" Hạ Ly ôm cô bạn Nguyễn Mặc Nhi, bĩu môi.

"A, cũng không tính là thế. Chỉ là quen biết một hồi, không mời sẽ không tiện." Nguyễn Mặc Nhi vỗ bả vai Hạ Ly: "Ấy, nếu không thích nói chuyện với cô ta, sau này không cần mời cô ta tới."

"Ha ha, không sao." Hạ Ly nhặt một trái anh đào lên: "Nhiều bạn mới tốt nha, Mặc Mặc cậu không cần lo lắng cho mình, nhìn xem bên kia lại có ai tới."

"Uhm! Mình đi trước." Nguyễn Mặc Nhi một bộ dáng vẻ đứa trẻ, dùng sức gật đầu. Cuối cùng hôn một cái lên mặt Hạ Ly: "Bạn yêu, hôm nay nhiệm vụ quan trọng nhất của chúng ta trừ chúc mừng sinh nhật ra chính là bạn trai mới của cậu rồi, nhanh chút thúc giục anh ấy tới đây!"

"Được, mình đi thúc giục." Hạ Ly cười híp mắt nói.

Kính sát tròng tựa như là một yêu thích lớn của Hạ Ly đối với trang điểm. Hôm nay cô thay một bộ đỏ như máu, kẻ mắt cũng tô đỏ tươi. Vốn là mặt trắng nõn càng thêm lộ ra vẻ trắng, sắc thái nhưng trọng không giống con người. Đôi môi ngược lại hồng phấn thanh thanh đạm đạm. Hôm nay thay váy công chúa phong cách Rococo cô chán ghét nhất, trên đầu là nón thủy tinh lấp lánh chói mắt, cả người giống như một con quỷ hút máu sống lại thời Trung Cổ.

Cô trốn ở góc phòng tién hành gọi điện thoại oanh tạc Tiêu Phượng Nam.

". . . . . . Này, ban đầu nói hay lắm lúc nào gọi thì đến là ai! Tiêu Phượng Nam anh muốn chia tay phải không?" Hạ Ly vô luận là trang điểm thế nào, đều là khí thế mạnh mẽ khinh người giống nhau.

". . . . . . Không được, em không muốn! . . . . . . Hừ, cho nên nói với anh, kiểu đàn ông làm việc liều mạng như anh không thích hợp làm bạn trai em!" Hạ Ly vừa cười trộm vừa nói. Móng tay trắng hồng cào mạnh trên vách tường trắng như tuyết: "Oáp, em mới không cần anh nuôi. . . . . . Tóm lại bóp chết ông chủ anh, nhanh qua đây!"

Ngắt điện thoại, cô vẫn đang cười.

Vậy mà nụ cười rơi vào trong mắt những người khác, thì thành gợn sóng.

"Hạ tiểu thư thật đúng là chẳng biết xấu hổ." Cằm nhỏ sắc nhọn của Tô Uyển Dương giương thật cao: "Bám bạn trai của người khác, lại còn có thể có mặt mũi đến khoe khoang!"

"Đúng vậy, tôi vốn là thích như vậy. Thế nào, có muốn đợi lát nữa gọi anh ấy thanh minh một chút hay không, anh ấy là bị tôi cướp đi từ trong tay cô?" Hạ Ly cười lạnh. Nếu như nói người phụ nữ này dây dưa là thuần túy cố tình gây sự, cô ta kia không có lý do gọi cô thành công lần thứ hai.

"Anh ấy vốn cùng với tôi, tại sao cô muốn phá hư chúng tôi!" Tô Uyển Dương có chút luống cuống: "Cái người phụ nữ hư hỏng này, phụ nữ xấu cướp bạn trai người khác!"

"Thật không có giáo dưỡng." Hạ Ly dùng ngón út chặn lỗ tai lại, nheo con mắt đỏ ngầu lại: "A, hiện tại người đàn ông kia đã không phải là của cô, cô dù tìm tôi la lối om sòm thế nào cũng vô dụng. Tôi tương đối tò mò chính là . . . . . Tại sao trước kia cô tìm tôi chúng tôi còn chưa ở chung một chỗ, sau khi cô tìm tôi chúng tôi lại ở chung một chỗ vậy? Ha ha, Tô tiểu thư cái này làm bà mối có trình độ."

"Cô nói bậy! Tôi rõ ràng nhìn thấy anh ấy hôn cô trên xe, ngay tại trong ga ra tầng ngầm công ty anh ấy" Tô Uyển Dương có chút cuồng loạn: "Nhất định là cô quyến rũ anh ấy! Phượng Nam thuần khiết, đi cùng với tôi lâu như vậy cũng không hôn môi!"

Ách. . . . . .

Hạ Ly yên lặng.

Giống như ngày đầu tiên thổ lộ đã bị anh cường hôn.

Tiêu Phượng Nam —— thuần khiết? Ha ha ha!

Chẳng lẽ cô có tiềm năng biến người thành dã thú? Nhưng là, ngày đó thật sự không có gì mà? Cũng chỉ là giúp cô đeo dây an toàn thôi!

"Cô đi chết! Đi chết đi!" Chưa từng trải qua tình cảm thất bại —— hoặc là nói không có trải qua bất kỳ ngăn trở  Tô Uyển Dương nhào tới, một cái bắt được đường viền hoa phức tạp trên váy Hạ Ly. Hạ Ly nhấc chân đá một cái, ngay giữa bụng của cô ta.

"Tôi cho cô biết, kể từ sau mười ba tuổi, liền chưa có cô gái nào đánh thắng được tôi. Lần trước là tôi thấy cô đáng thương mới nhường cô, nhưng là, chuyện tốt như thế sẽ không có lần thứ hai! Còn nữa, xin miệng cô sạch sẽ một chút. Là tiểu Phượng Nam của cô theo đuổi tôi, OK?"

Tô Uyển Dương che bụng, rên rỉ.

"Hạ Ly!" Tiêu Phượng Nam ôm lấy cô: "Không có sao chứ?"

"Không có việc gì a, bảo bối." Hạ Ly nhéo mặt anh: "Anh nói với cô ta, anh không thích cô ta, anh thay lòng rồi! Tránh cho cô ta luôn gọi em người xấu giành bạn trai người khác."

Tiêu Phượng Nam nhàn nhạt nhìn Tô Uyển Dương một cái: "Tô tiểu thư lại làm gì vậy, ban đầu tôi cũng không có đồng ý kết giao với Tô tiểu thư, hôm nay cô năm lần bảy lượt quấy rầy bạn gái của tôi, rốt cuộc là mục đích gì?"

"Tiêu Phượng Nam anh ——" Tô Uyển Dương che bụng, có chút thở hổn hển. Tiêu Phượng Nam đi tới đỡ cô ta dậy: "Tô tiểu thư, vẫn là đừng khiến mọi người khó chịu."

Kết quả trong ánh mắt ai oán của Tô Uyển Dương chuyện này không giải quyết được gì.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hàn Băng Tâm về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, paru
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 36 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Catstreet21, hatrang221, Heo kute, Mẹ Bầu, nhóc đen, samtrần, Tiểu Linh Đang, V.O và 253 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 36, 37, 38

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

16 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.