Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 13.01.2018, 21:04
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 529: Trái tim 3

Edit: V.O

Bạch Vũ nghiêng đầu sang chỗ khác, ánh mắt lạnh giá nhìn hắn ta, đáy mắt bình tĩnh không có bất kỳ cảm xúc gì, giống như ngưng tụ ra một tầng băng sương.

Không hiểu sao da đầu Thượng Quan Vân Trần run lên, vì sao hắn lại cảm thấy giống như rơi vào biển sâu, có loại cảm giác lạnh giá đè nén, sợ hãi bắt đầu lan tràn trong lòng hắn, căm tức cắn răng nói: "Không giết được hắn ta, giết ngươi cũng được. Là ngươi muốn tới thay hắn ta."

Cây thương bạc đột nhiên đâm mạnh, hung hăng đánh lên móng vuốt sắc bén của Tiểu Bạch, Tiểu Bạch bị Huyết Ngọc Kỳ Lân của Thượng Quan Vân Trần một ngụm cắn chết, trước khi chết cường bạo bẻ gãy cây thương bạc của Thượng Quan Vân Trần.

"Đáng giận!" Thượng Quan Vân Trần mắng to, nổi trận lôi đình ném đoạn thương đến một bên, đánh ra một quyền.

Tiểu Thanh bị cuốn lấy không có cách nào cứu viện, vẫn nhớ kêu chiêm chiếp.

Cửu Huyền Băng Hồ bỏ chống cự, bất chấp ném một cái Vạn Lý Băng Xuyên đến dưới chân Thượng Quan Vân Trần, thực sự ngăn cản nhịp bước của hắn ta, khiến cho hắn ta đánh hụt một quyền.

Trảm Nguyệt cũng bổ nhào lên mặt hắn ta, vừa kéo vừa cào, hận không thể cào hắn ta thành người mù. Tuy nó không có linh thuật công kích, nhưng lực công kích của bản thân cũng cao tới 45 điểm, khiến cho nó cào trúng chỗ hiểm.

Thượng Quan Vân Trần nhạy cảm với kẻ địch, đánh trúng một quyền, một cước đá bay nó ra ngoài, dấu móng vuốt ở trên người Kỳ Lân mất đi.

"A, Bạch Vũ, Triệu Hoán Thú của ngươi vẫn trung thành với ngươi như vậy. Vạn năm trước là bọn chúng chết cùng ngươi, qua lâu như vậy vẫn chạy về với ngươi từ dị giới, ngươi cũng nên vừa lòng rồi." Thượng Quan Vân Trần có chút tiếc hận nhìn Bạch Vũ, lại đánh ra một chưởng.

Ầm - -

Bạch Vũ không nghĩ ra cách, diendanlequydon – V.O, cho dù thế nào cũng là chết. Một khi đã như vậy, nàng tình nguyện đồng quy vu tận với Thượng Quan Vân Trần! Sau khi từ bỏ trái tim, bỏ tinh thể cực phẩm ra, kích động cơ quan, lực lượng bộc phát ra đủ để giết hai người là nàng và Thượng Quan Vân Trần!

Nàng thừa dịp Thượng Quan Vân Trần đến gần, rút tay mình về.

Trong lòng Thượng Quan Vân Trần thoáng cái lộp bộp, không xong!

Tất cả bên trong trung tâm bị một vùng sáng trắng nhấn chìm, tiếng nổ mạnh đinh tai nhức óc, hủy thiên diệt địa không ngừng vang lên ở trong hư không, phảng phất muốn hủy diệt cả tòa Tháp Thiên Ky, nghiền ép tất cả sinh vật ở trăm dặm chung quanh, lực lượng phóng lên trời phá tan đỉnh tháp!

Lực lượng tinh thể cực phẩm nổ mạnh, đó là linh khí ngưng tụ trăm ngàn năm phóng thích lực lượng trong nháy mắt, đủ để cho thiên địa chấn động, giết chết một Thần Hoàng!

Bạch Vũ không cảm giác được đau đớn, nàng chỉ cảm thấy một trận đầu váng mắt hoa, cái gì cũng không nhìn thấy. Đột nhiên, một lồng ngực mềm mại mà rắn chắc dán lên thân thể nàng, nhiệt độ nóng bỏng khiến cho nàng nghi ngờ chuyện này chỉ là ảo giác.

Cùng lúc ánh sáng trước mắt biến mất, nàng mới nhìn rõ ràng trước mắt.

Dạ Quân Mạc gắt gao ôm nàng, trên trường bào màu đen đã dính đầy vết máu đỏ sẫm, lộ ra một mảnh màu đỏ sậm không nhìn thấy rõ, mảng máu lớn giấu ở trong bóng đen thâm trầm, chỉ có vết máu chảy xuống bên miệng là rõ ràng như thế.

Hắn hơi hơi nhếch khóe miệng lên, lộ ra một nụ cười tà tứ mà ngạo nghễ: "Ta đến kịp rồi."

Trong nháy mắt, Bạch Vũ muốn khóc, gắt gao kéo y phục ướt sũng máu tươi của hắn: "Chàng bị thương như thế nào? Chẳng lẽ chàng dùng thân thể che chắn?"

"Không sao." Dạ Quân Mạc hôn trán nàng, chỉ cần nàng không sao là tốt rồi.

"Ta phi! Cái gì không sao! Ngươi nhận một chưởng toàn lực của ta, còn thay Bạch Vũ thừa nhận tất cả lực lượng nổ mạnh, làm sao có thể không sao? Bây giờ ngươi còn có thể đứng đã là cực hạn rồi." Toàn thân Thượng Quan Vân Trần cháy đen đứng lên, phun ra một ngụm máu, đôi mắt giống như sói đói nhìn chằm chằm Dạ Quân Mạc, lúc này gương mặt tuấn lãng mê người vô cùng hung dữ.

Dạ Quân Mạc lườm hắn ta: "Vậy sao? Ngươi nghĩ thử xem?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.01.2018, 21:37
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 530: Trái tim 4

Edit: V.O

Thượng Quan Vân Trần nheo mắt lại, có chút không mò ra, Dạ Quân Mạc là Thần Hoàng, hắn cũng từng trải qua cảm giác Thần Hoàng, đó là một loại cảnh giới tiếp cận Thần!

Tuy đầy người Dạ Quân Mạc là máu, nhưng dáng người hắn cao lớn, đứng ngạo nghễ như cây tùng, lẳng lặng ôm Bạch Vũ, tuyệt không giống bộ dạng đã đi đến bước cuối cùng.

Hắn ta cười lạnh một tiếng, cố ý nói: "Ngươi không cần giả vờ, ngươi là Thần Hoàng, nhưng Thần Hoàng cũng không chống cự được lực lượng của tinh thể cực phẩm, tinh thể bộc phát ra gần một nửa linh khí! Bạch Vũ không hề có một chút bị thương, chắc chắn là đã bị của ngươi hấp thu toàn bộ rồi."

Bạch Vũ nghe thấy không thích hợp: "Hấp thu cái gì? Không phải chàng ấy thay ta chắn tổn thương sao?"

"Bạch Vũ, sao ngươi u mê như thế? Lực lượng tinh thể nổ tung là có thể dựa vào thân thể để đỡ à? Hắn đã sớm hạ khế ước chủ tớ với ngươi, thành nô lệ của ngươi, bản thân có thể hấp thu tổn thương." Thượng Quan Vân Trần cười nhạo một tiếng, nhìn bộ dạng Dạ Quân Mạc ôm Bạch Vũ, không hiểu sao cảm thấy cực kì chói mắt.

Đầu óc Bạch Vũ thoáng chốc vang lên ầm ầm, nhìn tuấn dung Dạ Quân Mạc không có biểu cảm, trong mắt dần dần mơ hồ, tay nắm Dạ Quân Mạc hơi hơi phát run. Chàng khế ước chính mình cho ta, cho nên lần trước ta mới có thể thoát ra Tháp Thiên Ky được, đúng không? Vì sao chàng không nói gì với ta?

Chàng là Quân Vương của Ám Dạ Đế Quốc! Sao chàng có thể làm một tên nô lệ?

Dạ Quân Mạc không nhìn Bạch Vũ, ánh mắt lạnh giá nhìn Thượng Quan Vân Trần ở đối diện: "Là ta thừa nhận tất cả tổn thương, thì tính sao? Chỉ dựa vào ngươi, chưa chắc có thể giết ta!"

Sát ý trong mắt hắn đột nhiên phụt ra, khí thế kiêu ngạo bá đạo cường thế nghiền ép, nhấc lên cuồng phong hiu quạnh, diendanlequydon – V.O, áo bào dính đầy máu tươi bay lên trong cuồng phong, cuồng ngạo không kềm chế được, sát khí giàn giụa.

Thượng Quan Vân Trần chống lại đôi mắt sâu như biển cả của hắn, sát ý đáy mắt làm hắn ta hết hồn, hắn ta cảm thấy giống như chính mình bị một ngọn núi hung hăng đè sấp xuống, một giây sau cũng sẽ bị nghiền thành mảnh vỡ.

Bá - -

Dạ Quân Mạc phóng một đạo lửa màu u lam qua, đột nhiên sát ý đầy rẫy cả không gian, khiến người hít thở không thông.

Thượng Quan Vân Trần quá sợ hãi, vội vàng né tránh, quay đầu bỏ chạy. Trong lòng đã tin Dạ Quân Mạc bị thương không hề nặng, ít nhất vẫn có năng lực đấu một trận với hắn ta.

Đợi cho hắn ta chạy được một đoạn đường mới phát hiện Dạ Quân Mạc không đuổi theo, nhất thời tỉnh ngộ, hắn ta bị lừa! Dạ Quân Mạc hoàn toàn đã trọng thương đến kiệt sức, không có năng lực đấu với hắn ta, hắn ta lại bị khí thể của Dạ Quân Mạc dọa cho sững rồi.

"Khốn kiếp! Dạ Quân Mạc, ngươi đợi đó cho ta!"

Thượng Quan Vân Trần bị dọa chạy, Dạ Quân Mạc lập tức dẫn theo Bạch Vũ chạy thoát rất xa, tìm được một góc coi như an toàn ở trong Tháp Thiên Ky rắc rối phức tạp mới dừng lại.

Hắn suy yếu tựa vào cạnh tường, một chút sức lực cũng không dùng được. Uy lực tinh thể cực phẩm quả nhiên khủng bố, cho dù hắn là Thần Hoàng cũng không chống cự được, ngọn lửa vừa rồi đã dùng hết sức lực cuối cùng của hắn, hắn chạy trốn đều là tựa vào trên lưng Bạch Vũ, bị nàng kéo đi.

"Có thấy khá hơn chút nào không? Ta trị thương cho chàng." Bạch Vũ hoảng hốt sử dụng Khô Mộc Phùng Xuân cho Dạ Quân Mạc, lấy ra các loại thuốc viên trị thương đút cho Dạ Quân Mạc.

Nàng không biết rốt cuộc Dạ Quân Mạc đến như thế nào, bị thương ở đâu, lấy tất cả thuốc cho hắn uống. Dù sao cho dù không bị thương, uống cũng không có hại. Chính linh mạch nàng cũng bị thương, Tiểu Bạch, Tiểu Thanh, Trảm Nguyệt và Băng Hồ đều đã hao hết sức chịu đựng, bây giờ cũng không gọi được, nàng chỉ có thể vội vàng nghĩ cách khôi phục.

"Cởi sạch y phục, để cho ta nhìn xem." Hốc mắt Bạch Vũ hơi hơi phiếm hồng, gượng chống không rơi nước mắt, tay lay y phục hắn.

Dạ Quân Mạc cầm bàn tay nhỏ của nàng: "Không có ngoại thương, không cần xem."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.01.2018, 20:38
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 531: Trái tim 5

Edit: V.O

"Ta không tin!" Bạch Vũ kiên trì, rõ ràng toàn thân nhuộm máu, không bị ngoại thương, không thể chảy nhiều máu như vậy.

Dạ Quân Mạc trầm mặc không nói, muốn ngăn cản cũng không có sức lực, cuối cùng vẫn bị Bạch Vũ cởi áo ngoài.

Ngoại thương của Dạ Quân Mạc chủ yếu tập trung ở trên lưng, ở vụ nổ trong nháy mắt, hắn ôm lấy Bạch Vũ, đưa lưng về phía tinh thể cực phẩm.

Rốt cuộc, Bạch Vũ cũng không nhịn được rơi nước mắt, nàng vội vàng lau, để tránh rơi lên miệng vết thương của Dạ Quân Mạc.

Sau lưng Dạ Quân Mạc gần như đều đã máu thịt lẫn lộn, làn da không có một chỗ nào nguyên vẹn, Bạch Vũ vươn tay, muốn xử lý miệng vết thương cho hắn cũng không dám chạm vào.

"Thực xin lỗi..." Giọng Bạch Vũ nhỏ đến mức chỉ có chính mình mới có thể nghe thấy, khóc nức nở khiến lòng người chua xót.

Dạ Quân Mạc quay đầu lại, nhìn ánh mắt nàng hồng hồng giống như tiểu bạch thỏ: "Ta không đau, đừng đau lòng."

"Gạt người, vừa nhìn thấy cũng rất đau!" Bạch Vũ đau lòng nói,lấy thuốc bột trị liệu ngoại thương ra, cẩn thận rắc lên vết thương của hắn: "Ta bôi thuốc cho chàng, nếu chàng thấy đau thì kêu lên."

"Được." Dạ Quân Mạc nhàn nhạt lên tiếng, nhưng một tiếng hừ cũng không có.

"A! Có thức ăn ngon rồi !" Bỗng nhiên, giọng vui vẻ của Thủy Qua vang lên, Bạch Vũ quay đầu, liền thấy Thủy Qua và Thụ Tinh từ đằng xa chạy tới, nhìn chằm chằm Dạ Quân Mạc không rời mắt.

Lúc Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc chạy trốn vốn không né tránh Thủy Qua và Thụ Tinh, bọn nó có thể tìm tới, Bạch Vũ tuyệt không giật mình, chỉ là ánh mắt bọn nó nhìn Dạ Quân Mạc như nhìn lợn sữa kia là có ý gì?

"Nói rất đúng, thịt này trắng trắng non mềm, cũng có bắp thịt, diendanlequydon –V.O, khỏe mạnh không ngấy mỡ, đúng là thức ăn ngon." Thụ Tinh gật gù đắc ý cầm cây quạt đánh giá Dạ Quân Mạc, tỏ vẻ đồng ý.

"Đúng." Thủy Qua hạnh phúc nheo mắt lại, nhìn Bạch Vũ: "Bạch Vũ, khi nào chúng ta có thể ăn?"

Gân xanh trên thái dương Bạch Vũ nhảy dựng, có ngốc cũng biết bọn nó đang nói chuyện gì: "Không thể ăn hắn!"

"Vì sao?" Thủy Qua ai oán cầm ngón tay: "Không phải ngươi đang xát gia vị sao? Chẳng lẽ không phải chuẩn bị cho chúng ta ăn?"

"..." Muốn chết, ngươi nhìn thấy ta lấy ra trên tay chính là đồ gia vị chỗ nào? Cái này rõ ràng là thuốc bột trị thương! Bạch Vũ đành phải kiên nhẫn dỗ bọn nó, lại lấy ra mấy khối thức ăn cho bọn nó, cuối cùng mới khiến cho bọn nó từ bỏ việc nghĩ cách ăn luôn Dạ Quân Mạc.

Thụ Tinh và Thủy Qua gặm đồ ăn, ánh mắt vẫn chăm chú vào trên người Dạ Quân Mạc suy yếu: "Vì sao không được ăn hắn? Trông hắn cực kỳ suy yếu, cứ tiếp tục nữa sẽ chết, chết thì không thể ăn rồi."

Bạch Vũ có loại kích động muốn khâu miệng Thủy Qua lại, nghiến răng nghiến lợi nói: "Ta sẽ chữa khỏi cho hắn!"

"Vì sao phải chữa khỏi cho hắn? Ngươi quen biết hắn?" Thụ Tinh tò mò hỏi.

"Đương nhiên ta quen biết hắn."

"Quen biết cũng có thể ăn mà." Thủy Qua chen miệng nói.

"Không được! Ngươi quen biết Thụ Tinh, ngươi sẽ ăn nó sao?" Bạch Vũ hỏi.

Thủy Qua nghĩ nghĩ, cuối cùng lắc lắc đầu: "Không thể, ta cũng không ăn hết hắn được."

"Hai người các ngươi cùng nhau sinh tồn ở trong mê cung lâu như vậy, coi như là bằng hữu, bằng hữu thì không ăn được." Bạch Vũ dằn lòng giải thích cho bọn nó, nếu không nói rõ ràng chuyện này, ngộ nhỡ bọn nó thừa dịp nàng không chú ý, ăn Dạ Quân Mạc, nàng khóc cũng không có chỗ khóc.

"Các ngươi cũng là bằng hữu?" Thụ Tinh hỏi Bạch Vũ.

"Phu thê." Bỗng nhiên, Dạ Quân Mạc nhàn nhạt mở miệng: "Nàng ấy là thê tử của ta."

Thủy Qua và Thụ Tinh đồng loạt nhìn về phía Dạ Quân Mạc, mũi nhọn sắc bén trong mắt Dạ Quân Mạc đảo qua bọn nó: "Ngoan ngoãn nghe lời nàng ấy, các ngươi sẽ nhận được những gì các ngươi muốn."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hasgn, pandainlove, sammy123, thanhnhan123, Tiểu Đinh Đang và 246 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.