Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 12.01.2018, 20:21
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 526: Bên trong tháp, loạn đấu 7

Edit: V.O

Hai con mãnh thú có vẻ đăm chiêu: "Chúng ta cũng bị hắn ta thả vào?"

"Là hắn ta đào ta từ cố hương tới sao?" Thụ Tinh nhìn Bạch Vũ, trông mong hỏi giống như đứa bé.

"Có lẽ vậy." Bạch Vũ cũng không rõ lắm, nhưng dựa theo như lời Âu Dương Diệp, tất cả những thứ cần cho cơ quan đều là do Thượng Quan Vân Trần tự mình đi tìm, chỉ sợ Thụ Tinh cấp 9 là tìm được cây giống rồi nhổ ra đem trồng vào, nuôi lớn từ nhỏ.

"Hắn ta thật là xấu, vì sao muốn đào ta từ cố hương ra?" Thụ Tinh u oán quyệt miệng.

Bạch Vũ nhìn bộ dạng nó đau lòng, nhịn không được muốn an ủi vài câu, kết quả liền nghe nó nói: "Nếu ta còn ở cố hương, nhất định có thể viết ra rất nhiều thơ ca về cố hương!"

Bạch Vũ: "..."

Phần phật phần phật - -

Những con chuột vẫn cứ dựa vào đống thi thể ở trong hồ một đường xông tới, cuối cùng phốc lên bờ, kể cả dơi trong không trung cũng cùng lúc phát động tổng tiến công, tràn đầy trời đất, một mảnh đen kịp, cực kỳ giống mảng lớn tai họa.

Bạch Vũ vội vàng gọi Tiểu Thanh ra, nhất thời một ngụm Bạo Liệt Lưu Hỏa nổ tung, đánh cả hòn đảo chìm xuống, phần lớn thi thể bị cháy đen kể cả đảo nhỏ cũng cùng nhau chìm vào trong nước. Nhưng mà một lượng lớn chết đi thì phía sau vẫn còn có một lượng lớn, không dứt, nhất định phải ăn luôn Bạch Vũ mới thôi!

Thụ Tinh rơi vào trong nước, lập tức kéo Bạch Vũ vào, bơi về phía bờ bên kia.

Kỹ năng bơi của Thủy Qua rất tốt, thực lực của mãnh thú cấp 9 cũng không phải khoác lác, mở ra miệng đầy răng nanh, đột nhiên vừa phun, gió lớn dời núi lấp biển khuếch tán ra ngoài, giống như dao cắt toàn bộ sinh vật trên mặt hồ thành mảnh nhỏ.

Sau khi nó dọn sạch một mảng lớn sinh vật, diendanlequydon – V.O, xác định chúng nó tạm thời không đuổi theo kịp, quay đầu đuổi theo Thụ Tinh và Bạch Vũ.

Bạch Vũ và hai con mãnh thú bơi lên bờ rất không dễ dàng, sinh vật trên bờ bổ nhào qua, một tầng đen kịp gần như muốn nhấn chìm bọn họ.

Nhóm Triệu Hoán Thú của Bạch Vũ bảo vệ nàng, ra sức ngăn cản, một cái Vạn Lý Băng Xuyên của Băng Hồ đông cứng phần lớn động vật, Tiểu Thanh và Tiểu Bạch nhân cơ hội xử lý toàn bộ bọn họ. Thủy Qua và Thụ Tinh một đường chém giết, mở đường ở phía trước.

Mấy chục vạn con chuột, dơi, nhện tập kết, Bạch Vũ cảm thấy càng ngày càng mệt mỏi, Tiểu Bạch cấp 5 bị mảng lớn nhện nhấn chìm, Tiểu Thanh bay ở trong không trung mới miễn cưỡng có thể chống đỡ.

May mắn nàng gặp Thủy Qua và Thụ Tinh, tuy hai bọn nó cũng bắt đầu mệt mỏi, nhưng vẫn còn ứng phó được.

Bây giờ, bọn nó không muốn rời đi cũng không được, chỉ có thể dẫn theo Bạch Vũ cùng nhau nhằm về phía lối ra.

Bạch Vũ và một đống lớn sinh vật một đường triền đấu, rốt cục vọt tới lối ra. Một khuôn mặt anh tuấn tiêu sái lại chết cũng không chết mà xuất hiện ở trước mắt nàng, rõ ràng là một dung nhan cực kỳ đẹp mắt, lại giống như quỷ mỵ khiến cho tim Bạch Vũ đột nhiên chìm đến đáy cốc.

"Bạch Vũ, đã lâu không gặp. Ta chờ ngươi đã lâu rồi." Thượng Quan Vân Trần khẽ mỉm cười, nụ cười anh khí tràn ngập ấm áp, đặc biệt đẹp.

Trong lòng Bạch Vũ lại lạnh lẽo, trực tiếp vẩy phấn độc.

"Ta biết ngươi sẽ làm như vậy." Thượng Quan Vân Trần nheo mắt lại, cuộn ống tay áo gạt phấn độc ra, thân hình nháy mắt hiện lên, đến bên cạnh Bạch Vũ, nhẹ giọng nói với Bạch Vũ: "Ngươi biết dùng độc như vậy, sao ta có thể không đề phòng đây?"

Lời nói nhẹ nhàng, trầm bổng giống tiếng sấm rơi vào trong tai Bạch Vũ, Bạch Vũ lập tức muốn lui về phía sau, lại bị một tay Thượng Quan Vân Trần nắm ở vòng eo: "Ngươi còn nhớ rõ năm đó ngươi tin tưởng ta rất nhiều không? Chúng ta thanh mai trúc mã, ta vẫn cho là ngươi nhất định sẽ là thê tử của ta, ai biết ngươi lại thích Dạ Quân Mạc. Ta chỉ phải giết ngươi! Ta vẫn nhớ lúc đó ta cũng ôm ngươi như vậy, nhìn Dạ Quân Mạc chết ở trước mặt ngươi!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.01.2018, 21:17
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 527: Trái tim 1

Edit: V.O

Bạch Vũ rùng mình một cái, nhìn đôi mắt hắn ta tràn ngập ý cười trào phúng, bỗng nhiên nhấc tay tát một cái lên mặt hắn ta.

Thượng Quan Vân Trần bỗng chốc sửng sốt, hắn ta hoàn toàn không nghĩ tới Bạch Vũ sẽ đột nhiên cho hắn ta một bạt tai, không đề phòng, cũng không né tránh.

"Ngươi đoán bây giờ ta có hạ độc không?" Bạch Vũ châm chọc ra tiếng, nhất thời sắc mặt Thượng Quan Vân Trần đen như than đá.

Bạch Vũ nhân cơ hội đá một cước, tránh ra khỏi người hắn ta. Tính tình Thượng Quan Vân Trần cực kỳ kiêu ngạo, muốn che dấu cảm xúc của chính mình lại luôn luôn che dấu không đến nơi đến chốn, vừa đắc ý liền dễ dàng hí hửng, cái bệnh lông (*lông: ý chửi) này đến bao giờ mới có thể sửa đổi, cho rằng chắc chắn thắng lợi, liền rất lơ là, mới khiến cho Bạch Vũ thực hiện được.

Thượng Quan Vân Trần chỉ cảm thấy trên mặt nóng rát, nhằm để bảo đảm, lập tức thoa thuốc mỡ giải độc mà Sáng Thế Thần Điện đặc chế.

Nói đến cũng châm chọc, phương thuốc mỡ này chính là do Bạch Vũ nghiên cứu chế ra, Bạch Vũ biết Sáng Thế Thần Điện có loại thuốc giải độc vô cùng tốt này, vừa rồi hoàn toàn là không hạ độc.

Thượng Quan Vân Trần ngăn ở lối ra, tức giận lấy ra một cây ngân thương, đâm ra một thương, mang theo lực lượng của bão táp, gió xoáy cuồng loạn, ra tay chính là sát chiêu, không cho Bạch Vũ một chút cơ hội nữa.

Ầm - -

Thủy Qua cắn ngân thương của Thượng Quan Vân Trần một ngụm, mơ hồ không rõ hỏi: "Ngươi chính là chủ nhân của cái tháp này? Chính ngươi đã nhốt ta ở mê cung lâu như vậy?"

Thượng Quan Vân Trần hoàn toàn không nghe rõ Thủy Qua đang nói cái gì, hổn hển rút ngân thương về: “Mãnh thú nho nhỏ lại dám ngăn cản ta, cút đi!"

Đùng đùng - -

Bỗng nhiên, hơn trăm dây leo bổ tới, diendanlequydon –V.O, mắt Thụ Tinh đỏ hồng tức giận trừng hắn ta: "Chính là ngươi, làm hại ta không tìm thấy cố hương, ngươi nói, cố hương của ta ở đâu?"

"Cố hương cái gì? Ta là chủ nhân của các ngươi, là ta nuôi các ngươi lớn như vậy!" Thượng Quan Vân Trần nổi trận lôi đình đối phó với dây mây của Thụ Tinh, hắn ta chưa từng nghĩ tới có một ngày mãnh thú hắn ta nuôi trong tháp dùng để ăn người khác sẽ đối địch với hắn ta.

Thủy Qua hừ lạnh một tiếng: "Mới không phải, nếu không nhốt chúng ta vào, chúng ta ở chỗ ban đầu cũng sẽ sống tốt. Bạch Vũ, ngươi đi trước, ta và a Thụ xơi tái hắn ta liền đi qua tìm ngươi."

Bạch Vũ: "... Được."

Thượng Quan Vân Trần ứa ra mồ hôi lạnh, bị hai con mãnh thú cấp 9 bò lên, vậy không dễ dàng có thể thoát thân.

Bạch Vũ bổ ra một con đường, xông ra không gian hắc ám, trước mắt một mảnh sáng ngời, trung tâm trôi nổi ở trên cao tỏa ra hào quang, hào quang vạn trượng khiến cho Bạch Vũ vừa mới đi ra từ không gian hắc ám, một lúc lâu không thể mở mắt ra.

Nàng thu kính mắt nhìn ban đêm lại, cố gắng thích ứng một lúc lâu, mới có thể mở mắt ra.

Trung tâm Tháp Thiên Ky chính là một khối tinh thể cực phẩm cực kỳ hiếm thấy, cung cấp linh khí và năng lượng cho tất cả cơ quan bên trong tháp. Trên cơ bản, tất cả kiến trúc không gian đều sử dụng tinh thể cực phẩm có khả năng cung cấp, nhưng tinh thể cực phẩm quá ít, mấy vạn năm mới có thể ra một khối, bởi vậy kiến trúc không gian cũng rất ít thấy.

Tinh thể cực phẩm của Tháp Thiên Ky là một khối đá hình vuông của quả cầu lớn màu lam, sáng trong như thủy tinh, chiếu rọi ra sắc thái đỏ tươi, trên mặt tinh thể được đặt một quả tim còn đang đập.

Đồng tử Bạch Vũ hơi hơi co rụt lại, tâm đột nhiên níu lên, đau đến hít vào một hơi khí lạnh.

Trái tim của Dạ Quân Mạc!

Tinh thể cực phẩm cung cấp linh khí cường đại, làm cho trái tim liên tục sinh trưởng không ngừng, còn đang không ngừng đập. Nhưng cho dù trái tim này rời khỏi Dạ Quân Mạc thì vẫn có liên hệ với hắn, sẽ gây chia rẽ linh khí trong cơ thể hắn, sẽ chiếm từ thân thể hắn, gạt bỏ linh khí vốn không nên tồn tại trong cơ thể hắn, đây là nguyên nhân vì sao nhiều năm như vậy, trong cơ thể Dạ Quân Mạc vẫn có hai dòng linh lực tranh đấu tàn sát.

Đập như vậy hoàn toàn chính là một loại hành hạ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.01.2018, 20:28
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 528: Trái tim 2

Edit: V.O

Bạch Vũ vươn tay, lập tức nghĩ lấy trái tim Dạ Quân Mạc lại, nhưng mới vừa vươn ra lại lập tức thu lại.

Dựa theo như lời Âu Dương Diệp, trung tâm Tháp Thiên Ky có thể dùng để đặt tinh thể cực phẩm, cũng không thiết kế, bố trí cơ quan. Nhưng đã rất lâu trước kia lúc Thượng Quan Vân Trần bị thương, còn bị hắn ta dùng để cất giữ trái tim Dạ Quân Mạc, rất khó nói hắn ta có thiết kế thêm cơ quan không.

Đã đến một bước này, toàn bộ đều đã phải cẩn thận, nàng cũng không muốn thất bại trong gang tấc ở một bước cuối cùng.

Bạch Vũ bắn ra một đạo linh khí, bao trùm trái tim Dạ Quân Mạc, còn chưa tiếp xúc đến trái tim thì bỗng chốc biến mất, chung quanh tinh thể cực phẩm vang lên một trận tiếng động vỡ vụn, sóng gió mỏng nổi lên giống như một tầng bọt biển.

Quả nhiên có cơ quan! Thượng Quan Vân Trần dùng linh khí của chính mình bố trí một tầng kết giới chung quanh tinh thể cực phẩm, nếu liều lĩnh thò tay vào, chỉ sợ tay sẽ phải đứt.

Bạch Vũ lập tức vẽ ra khế ước trận trên mặt đất, nhỏ máu tươi chính mình vào, khế ước ra một cái khế ước hấp linh nhỏ, chính ngay phía dưới tinh thể cực phẩm.

Mới vừa khởi động, phần lớn linh khí do tinh thể cực phẩm tỏa ra liền nhập vào trong khế ước trận giống như thủy triều dũng mãnh ầm ầm, sóng gió kịch liệt bắt đầu nổi lên chung quanh vòng vây của kết giới, tầng kết giới này là Thượng Quan Vân Trần dùng linh khí cực mạnh của hắn ta ngưng tụ mà thành, dưới Triệu Hoán Đại Đế, linh khí không đủ, hoàn toàn không có cách lay động chút nào.

Nhưng Bạch Vũ lại mượn lực lượng của tinh thể cực phẩm.

Tinh thể cực phẩm đủ cung ứng cho cả tòa Tháp Thiên Ky hoạt động mấy ngàn năm, vốn lực lượng ẩn chứa không phải một Triệu Hoán Đại Đế có thể bằng được, dưới tác dụng của khế ước hấp linh, diendanlequydon – V.O, lực lượng cường đại giống như thác nước liên tục trút xuống, kết giới Thượng Quan Vân Trần bố trí trông có vẻ vô cùng yếu ớt dưới sự chấn động.

Sắc mặt Bạch Vũ thật sự thừa nhận lực lượng khế ước hấp linh hấp thụ, qua một khoảng thời gian như vậy, linh khí mà khế ước hấp linh hấp thụ được từ tinh thể cực phẩm nhiều hơn linh khí mà nàng tiêu hao lúc trước để thăng cấp.

Nếu bây giờ nàng đang thăng cấp, chắc chắn sẽ mừng rỡ cười toe toét, đáng tiếc bây giờ nàng không thể đi thăng cấp.

Nàng tụ linh khí, đánh ra một chưởng Phách Thiên Liệt, đánh thật mạnh vào kết giới yếu ớt phía dưới, chỉ nghe rắc rắc một tiếng, kết giới giống như có ma lực nghiền nát không còn bóng dáng.

"Đáng chết! Ngươi làm gì?" Thượng Quan Vân Trần rất không dễ dàng vọt qua từ sự giáp công (thế đánh gọng kìm) của Thủy Qua và Thụ Tinh, trông có chút chật vật. Hắn ta nhìn thấy kết giới bị nghiền nát, ánh mắt thay đổi, lập tức vung thương như rồng, tia chớp đâm thẳng vào Bạch Vũ.

Bạch Vũ phất tay, muốn thu trái tim Dạ Quân Mạc vào trong nhẫn Bách Vũ, một dòng lực lượng quái dị lại mạnh mẽ kéo tay nàng qua.

Trong nháy mắt, ngón tay nàng tiếp xúc với tinh thể cực phẩm, sắc mặt nháy mắt tái mét.

Trúng kế rồi !

Bên ngoài kết giới chỉ là một tầng bảo vệ bình thường mà thôi, cơ quan chân chính ngay trên tinh thể cực phẩm, một khi nàng lấy trái tim đi, tinh thể cực phẩm sẽ lập tức tự nổ tung, đồng thời hủy diệt nàng và trái tim.

Nếu nàng với tay, không bỏ trái tim kia, cũng đã muộn rồi, cơ quan đã khởi động, chỉ cần nàng lấy ra, tinh thể cực phẩm sẽ không hủy diệt trái tim, lại sẽ bộc phát ra uy lực khủng bố giết nàng! Cho dù là ai, chỉ cần động tâm cũng chỉ còn đường chết, thậm chí ngay cả chính bản thân Thượng Quan Vân Trần.

Hắn ta thiết kế cơ quan như vậy, vốn định hủy diệt trái tim! Tại lúc thả trái tim Dạ Quân Mạc vào, hắn ta không nghĩ đến lấy trái tim ra nữa!

Bạch Vũ không dám cử động, chỉ cần nàng vừa cử động một chút sẽ dẫn dắt sát khí phát ra.

Thượng Quan Vân Trần cười to: "Bạch Vũ, ngươi vẫn quá ngây thơ. Ngươi nghĩ rằng vì sao ta còn có thể giữ lại trái tim của Dạ Quân Mạc, đương nhiên là dùng để thiết kế một cái bẫy giết chết hắn ta!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, hongan9983, jubae, Khánh Huyền, Lala1239, My Lam Lam, Mưa Hà Nội, nevercry1402, salochome_89, samsam.889, Thanh ngốc, ThuTrangSJ, Trang22, trangle1402, TSky, xiaolie và 432 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 198, 199, 200Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.