Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 10.01.2018, 22:19
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 864
Được thanks: 15645 lần
Điểm: 14.44
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Chương 523: Bên trong tháp, loạn đấu 4

Edit: V.O

Quanh thân Bạch Vũ nháy mắt bộc phát ra một vòng lửa cực nóng, chi chít tên nhọn bị dập nát. Trong không gian nhỏ hẹp, Tiểu Bạch lộ ra, một móng vuốt chém nát hãm sắt lớn phía trước.

Thượng Quan Vân Trần nhíu mày, lại phóng linh khí ra, Bạch Vũ xông qua hãm sắt, một bước như giẫm lên một mảnh vụn băng, mặt đất bỗng nhiên ngưng tụ một mảng băng lớn, vô số gai băng sắc nhọn từ trên mặt đất đâm ra, đâm ra không có bất kỳ quy luật gì.

Gai băng cứng rắn giống như sắt thép, hỏa thiêu cũng không thay đổi, chạm vào chắc chắn sẽ bị thương, bị đâm trúng thì chắc chắn sẽ chết không thể nghi ngờ.

Bạch Vũ lập tức dùng Vạn Lý Băng Xuyên đông cứng mặt băng bóng loáng dưới chân, gọi Cửu Huyền Băng Hồ ra.

Băng Hồ bắn ra Vạn Lý Băng Xuyên, mảng lớn đường phía trước bị Băng Hồ đánh lên một tầng băng sương thật dày, băng sương muốn phá băng mà ra đều bị cường bạo đông lại trong sông băng cứng rắn.

Vạn Lý Băng Xuyên mà Cửu Huyền Băng Hồ tu luyện chính là linh thuật quý giá mà Thần Sáng Thế để lại, là linh thuật đóng băng đứng đầu! Coi như gai băng đầy đất rất lợi hại, nhưng vẫn kém xa Vạn Lý Băng Xuyên, dễ dàng đã bị đè xuống.

Bước chân Bạch Vũ không ngừng lướt qua mặt băng, vọt vào mê cung.

Sắc mặt Thượng Quan Vân Trần có chút khó coi, trào phúng hừ lạnh một tiếng.

Thật đúng là đủ thông thạo, vì tiến vào giúp Dạ Quân Mạc lấy trái tim mà luyện tập không ít? Ngoài miệng Dạ Quân Mạc nói yêu ngươi bao nhiêu, còn không phải vẫn để cho ngươi tiến vào mạo hiểm? Từng chết vì ngươi một lần, chỉ sợ hắn ta đã sớm hối hận, so ra chuyện gì cũng không quan trọng bằng chính mình.

Vào mê cung, mặc kệ Thượng Quan Vân Trần có giày vò như thế nào đi nữa, Bạch Vũ vẫn rất nhanh tìm được cái hồ lớn Thủy Qua vẫn ở. Lúc đó, sau khi Thủy Qua và Thụ Tinh theo nàng rời khỏi mê cung lại không trở về, cũng không biết đi nơi nào rồi.

Bạch Vũ lưu loát nhảy vào trong hồ nước, diendanlequydon – V.O, dùng linh khí bao bọc toàn thân, không ngừng lặn sâu xuống.

Mò mẫn đến cơ quan chỗ đáy hồ, tắt hết mê cung chuyển động.

Thượng Quan Vân Trần nhìn Bạch Vũ thuận buồm xuôi gió từ tầng thứ nhất xông đến tầng thứ sáu, để cho nàng tiếp tục xông đến nữa, chỉ sợ rất nhanh sẽ tìm được trung tâm.

Hắn ta không tính để cho Bạch Vũ tiếp tục tiêu dao như vậy nữa, toàn bộ đều đã đến lúc nên kết thúc!

Bạch Vũ đi ra mê cung, đổi hướng, đi vào trong một không gian tối đen, vùng không gian này trông âm trầm đáng sợ, địa hình phức tạp, thường sẽ hiện ra một chút gì đó kỳ lạ, nhưng so với không gian ở phương hướng khác, ví như không gian lãng phí, lại là cửa không gian đơn giản nhất rồi.

Chỉ cần nơi này, là có thể tìm đến được trung tâm.

Tim Bạch Vũ thất thường, không tự chủ được đập nhanh hơn một chút. Nàng không có đốt lửa chiếu sáng,cứ mò mẫn trong bóng đêm như vậy, bởi vì vừa có ánh sáng, tất cả vật ly kỳ cổ quái trong không gian đều sẽ tụ về phía ánh sáng, có thể không chiếu sáng thì tốt nhất không nên chiếu sáng.

Về phần đi đường như thế nào trong bóng đêm, Bạch Vũ đã sớm chuẩn bị một cái linh khí có hình dạng kính mắt, đeo vào có thể nhìn thấy vật trong bóng đêm, không thể không nói Luyện Khí Sư của Ám Dạ Đế Quốc cũng rất lợi hại. Loại linh khí không có tác dụng gì vẫn tạo ra.

Bạch Vũ đeo kính mắt, ôm Trảm Nguyệt, thoải mái đi trên đường.

Trảm Nguyệt là Triệu Hoán Thú duy nhất trong năm con Triệu Hoán Thú có thể nhìn thấy trong bóng đêm, nó vừa trị liệu vết thương cho Bạch Vũ, vừa cảnh giác quan sát đến động tĩnh bốn phía, còn dựng thẳng lỗ tai, lắng nghe tình huống ở nơi xa.

Sau khi đi được một lúc, bỗng nhiên ánh sáng chói mắt xuất hiện ở trước mắt Bạch Vũ.

Bạch Vũ gần như là muốn nhắm mắt lại theo bản năng, sau khi nán lại lâu trong bóng đêm, nàng cực kỳ không thích ứng ánh sáng thình lình hiện ra như vậy, nhưng nàng biết nàng không thể nhắm mắt lại.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 11.01.2018, 20:50
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 864
Được thanks: 15645 lần
Điểm: 14.44
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Chương 524: Bên trong tháp, loạn đấu 5

Edit: V.O

Bạch Vũ chỉ cảm thấy một dòng lực lượng hủy thiên diệt địa càn quét, người trong ánh sáng chính là Thượng Quan Vân Trần!

Thân hình nàng lập tức nhanh chóng lùi lại, lui vào trong rừng trúc bên cạnh. Sát khí khủng bố, cuồng phong như mưa rào gần như diệt sạch cả khu rừng trúc, Bạch Vũ bị dư âm quét trúng, cả người rơi thật xa. Ngực nàng đau không chịu được, đứng lên nhanh chân bỏ chạy.

Thượng Quan Vân Trần lạnh lùng nheo lại mắt, muốn chạy? Để cho ta nhìn thấy còn có thể chạy trốn được sao?

Trên mặt hắn ta lộ ra nụ cười quỷ dị, thần bí khó lường, tiếng ma sát từ trong cỏ cây rậm rạp bốn phía truyền ra, hàng loạt con chuột, mãng xà, dơi, chuột,... vật ly kỳ cổ quái đều đã xông ra, đuổi theo hướng Bạch Vũ.

Những con nhện, chuột... này đều là sinh vật được nuôi dưỡng trong không gian hắc ám, trông không có gì thu hút, nhưng là bá chủ khủng bố nhất trong không gian hắc ám!

Chúng nó sinh sống lâu trong bóng tối, không chỉ thích ứng với bóng tối, hình thể còn lớn đến cực đại, con chuột to bằng con mèo, nhện lớn hơn chim, quan trọng hơn là chúng nó có ngàn vạn con! Voi cũng đánh không lại một đám kiến ăn thịt tiến công, Triệu Hoán Thú lợi hại hơn nữa cũng không đánh lại ngàn vạn đối thủ cùng nhau gặm ăn.

Bạch Vũ đã sớm biết những sinh vật này khủng bố, cho nên nàng mới tình nguyện không chiếu sáng cũng không muốn trêu chọc chúng nó, mà lúc này chúng nó lại gắt gao đuổi theo sau lưng nàng, số lượng còn càng ngày càng nhiều.

Khốn kiếp! Ta lại không trêu chọc các ngươi, đều đuổi theo ta làm gì? Bạch Vũ tức giận muốn mắng người.

"Meo meo - -" Trảm Nguyệt xoay tròn mắt, trên thân người có mùi hấp dẫn chúng nó.

"Mùi gì vậy? Sao ta không ngửi được?" Bạch Vũ ngửi trên thân mình một chút, không có mùi mà? Diendanlequydon –V.O. Chẳng lẽ vừa rồi Thượng Quan Vân Trần nhân cơ hội rắc lên người ta?

"Meo - -" chắc chắn là vậy.

"Giúp ta tinh lọc đi." Bạch Vũ tức giận nói.

"Meo - -" đây không phải độc, không tinh lọc được, nếu không người cởi y phục ra?

Bạch Vũ trừng mắt, bây giờ ta có muốn cởi cũng không có thời gian?

Hàng loạt con nhện, chuột, dơi đã đuổi theo phía sau, chỉ cần nàng dừng lại, bảo đảm lập tức sẽ bị sinh vật đầy đất nuốt sống!

Trảm Nguyệt không làm, yên tâm ru rú trong lòng Bạch Vũ, một bộ lười biếng. Bạch Vũ vô cùng lo lắng gọi Tiểu Bạch ra, cưỡi lên chạy như điên, thấy bộ dạng Trảm Nguyệt trong ngực không hề gấp gáp, tức giận đến mức cái mũi cũng lệch: "Nhanh chỉ đường cho ta, nếu như bị đuổi theo, ta liền ném ngươi xuống, nói không chừng còn có thể ngăn cản bọn chúng một lúc."

Trảm Nguyệt lập tức xù lông, kêu meo meo không ngừng, chỉ một hướng.

Bạch Vũ nhíu mày: "Hướng đó có cái gì?"

"Meo - -" ở dưới vách núi kia, có một hồ nước, địa hình không tệ, có thể tránh né, mặt khác hình như hơi thở còn có chút cường đại.

"Không xác định như vậy, thật sự được không?" Bạch Vũ lắc lắc mặt, nhưng vẫn làm theo Trảm Nguyệt nói, quẹo qua khúc quanh, lủi về hướng Trảm Nguyệt chỉ.

Động vật đuổi theo đã là một mảng lớn chi chít, thỉnh thoảng rất nhiều dơi và chuột còn hiện ra từ hai bên, lao thẳng tới đến trên người Tiểu Bạch. Bạch Vũ gọn gàng linh hoạt đánh toàn bộ chúng nó xuống, gọi Tiểu Thanh ra, dựng lên tường lửa, ngăn cản rắn, chuột bổ nhào lên ở phía sau.

Tiểu Thanh liền phóng ra vài đường tường lửa ở phía sau, nhóm động vật chi chít con sau tiếp nối con trước tiếp tục đuổi theo, hơn một nửa sinh vật chết trong ngọn lửa, nhưng rất nhanh lại có nhiều chuột, dơi hơn bổ sung vào. Tiểu Thanh cố gắng một lúc lâu, số lượng lại không giảm bớt bao nhiêu.

Lòng Bạch Vũ nóng như lửa đốt, đi xuống vách núi, quả nhiên thấy một cái hồ lớn mênh mông vô bờ, Bạch Vũ không hề nghĩ ngợi đâm đầu vào, linh khí hộ thể, rất nhanh lặn xuống đáy hồ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.01.2018, 21:31
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 864
Được thanks: 15645 lần
Điểm: 14.44
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Chương 525: Bên trong tháp, loạn đấu 6

Edit: V.O

Sinh vật chưa từ bỏ ý định nhảy vào nước, rất nhanh đã bị chết đuối, chỉ chốc lát thi thể liền chồng thành một núi nhỏ trên mặt hồ.

Bạch Vũ không phát hiện, nhưng suy nghĩ cũng biết những thứ sinh vật không có đầu óc phía sau không sợ chết, sẽ không dễ dàng buông tha, nàng chỉ có thể liều mạng bơi về phía trước, bơi tới chỗ sâu.

Rầm - -

Hồ nước vẩn đục khiến cho Bạch Vũ không thấy rõ cảnh tượng trước mắt, nàng cảm thấy hình như chính mình đụng trúng thứ gì đó, không cứng rắn, còn có chút co dãn.

Tay vươn tới phía trước sờ sờ, bỗng nhiên một bàn tay nhỏ lạnh lẽo giữ cánh tay nàng lại.

Bạch Vũ hoảng sợ, sợ tới mức lập tức đã nghĩ bỏ ra, tay đối phương lại giống như cái kìm giữ chặt nàng, một miệng răng nanh mở về phía nàng.

"Thủy Qua! Là ngươi?" Bạch Vũ đeo mắt kính nhìn trong bóng tối, nhận ra được.

Ánh mắt Thủy Qua lấp lánh, vừa nghe có người kêu tên của nó, thu răng nanh lại, kéo Bạch Vũ lên mặt nước, dùng ánh sáng màu xanh lá nhẹ nhàng chiếu lên mặt Bạch Vũ, nhìn một lúc lâu mới uể oải nói: "A, là ngươi à, ta còn tưởng rằng là thức ăn ngon."

Khóe miệng Bạch Vũ rụt rụt: "Sao ngươi lại ở đây?"

"Từ trong mê cung ra, đói bụng, liền tới nơi này tìm thức ăn. Nơi nàycó rất nhiều thức ăn, chỉ là quá tối, không dễ tìm... còn không hề ăn ngon." Thủy Qua bĩu môi, bỗng nhiên trông mong nhìn Bạch Vũ: "Ngươi có đem đồ ăn ngon đến đây không?"

"..." Bạch Vũ đúng là có đem theo, lần trước dẫn Thủy Qua và Thụ Tinh ra ngoài, diendanlequydon – V.O, không chắc sẽ gặp phải ở đâu, sao nàng có thể không chuẩn bị sẵn sàng.

Thủy Qua kéo Bạch Vũ lên một hòn đảo nhỏ trong lòng hồ, khắp nơi trên đảo nhỏ đều có côn trùng nhỏ phát ra ánh huỳnh quang màu xanh lá, tuy yếu ớt, nhưng có thể thấy rõ chung quanh. Thụ Tinh cũng ở đây, vừa thấy Bạch Vũ liền vui tươi hớn hở thảo luận thơ ca với Bạch Vũ.

"Cút! Nàng là ta tìm thấy trước, đương nhiên phải cho ta ăn trước." Thủy Qua quắc mắt nhìn trừng trừng.

Thụ Tinh phe phẩy cây quạt, vẻ mặt vô cùng đau đớn: "Thơ ca chính là lương thực tinh thần, cả đời ngươi đều sẽ không biết loại tuyệt mĩ này, ăn cái gì đâu thể so với chuyện cao nhã như vậy?"

"Ta mặc kệ, ta chính là muốn ăn, nếu ăn tục như vậy, có bản lĩnh ngươi đừng ăn!" Thủy Qua trừng mắt.

Hai người khắc khẩu không ngừng, Bạch Vũ dứt khoát đến cánh rừng trên đảo thay y phục, chờ nàng thay y phục xong, thì lấy thức ăn cho Thủy Qua, hàn huyên mấy bài thơ với Thụ Tinh, lần này hai con mãnh thú đều hài lòng.

Nhưng thi thể ở nơi xa trên mặt nước trôi nổi đến khiến cho Bạch Vũ nhìn thấy ghê người, các loại sinh vật ly kỳ cổ quái còn đang tụ về phía bên này.

"Ta đã thay y phục, vì sao còn có thể như vậy?" Bạch Vũ phát điên hỏi Trảm Nguyệt.

Trảm Nguyệt ai oán nhìn nàng, đổi đã muộn, mùi đã dính ở trên người, rửa cũng không sạch, cần phải tắm thuốc.

Không có điều kiện tắm thuốc, còn không bằng nhanh rời khởi không gian này, ra không gian sẽ tìm thấy trung tâm Tháp Thiên Ky. Bạch Vũ hỏi Thủy Qua: "Ngươi có biết lối ra của vùng không gian này ở đâu không?"

"Biết, ngay tại phía cực Đông."

Bạch Vũ vui mừng quá đỗi: "Chúng ta nhanh chóng ra ngoài đi."

"Ngươi phải đi?" Thủy Qua không vui giận tái mặt: "Lần trước ngươi nói muốn dẫn chúng ta ra ngoài, kết quả lại bỏ chúng ta lại, lần này có phải cũng vẫn như thế không?"

"Chuyện đó không thể trách ta, không phải ta muốn bỏ các ngươi lại." Bạch Vũ bày tỏ cực kỳ vô tội.

Hai con mãnh thú không tin tưởng lắm: "Đó là ai?"

"Các ngươi biết nơi này có chủ nhân không?" Bạch Vũ đành phải dằn lại tính tình giải thích cho bọn nó: "Vùng không gian này, bao gồm mê cung, cùng với những chỗ này, thật ra đều ở trong một tòa tháp. Chủ nhân ngọn tháp thao tác toàn bộ, lần trước chính là hắn ta khiến cho ta rơi vào trong cơ quan."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: giap382014, Giáp Thị Thiên Thanh, Hienvuvt, meobanhsua, thanhthanhthuy, y229917 và 554 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

11 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

16 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

17 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1083 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1030 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 339 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 288 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 408 điểm để mua Cô gái chocolate
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cây thông Noel
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Cây thông 4
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 500 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 578 điểm để mua Mèo xám ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.