Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 527 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1389

 
Có bài mới 11.01.2018, 21:21
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3618
Được thanks: 18626 lần
Điểm: 13.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New thông báo - T40 - Điểm: 49
Muốn soái ca? Muốn ngôn tình chất lượng cao? Điền form thôi nào!
Form

Điền form giúp lee với nhé ~ nhờ được càng nhiều người càng tốt ~ Cần ít nhất 50 người điền mà nhóm lee mới được có 30 à  :cry:  :cry:  :cry:

Mai mà đủ là lee cố edit thêm chương tặng mọi người ~

Yêu nhiều  :iou:

Cảm ơn nhiều ^^

Chương 244: Thần Thú Huyền Vũ (hai)

Edit: kaylee

"Mấy ngàn năm, hừ! Hạ gia các ngươi thật đúng là vô dụng! Nhiều năm như vậy, cũng tìm không thấy người ta muốn tìm, nếu mấy năm này các ngươi vẫn tìm không thấy đồng bạn của ta, ta đây sẽ rời đi Hạ gia, sau này Hạ gia sống hay chết đều không có quan hệ gì với ta!"

Giọng nói kia mang theo thương lão và bất mãn, làm trên đầu Hạ lão gia tử ứa ra mồ hôi lạnh.

"Linh Tiêu đại nhân, xin ngài yên tâm, gần đây ta đã chiếm được tin tức ngài cần, chỉ cần xác nhận nữa là được."

Hạ lão gia tử không có chút bất mãn nào, phải biết rằng, sở dĩ Hạ gia ngàn năm không ngã, là bởi vì người tọa trấn sau lưng Hạ gia! Từ mấy ngàn năm trước con Linh Thú này đã tồn tại, mỗi một thế hệ truyền thừa xuống, đồng dạng, cũng chỉ có gia chủ Hạ gia mỗi đời mới có khả năng nhìn thấy nó tồn tại.

Mà nghìn năm qua, Hạ gia vẫn luôn tìm kiếm hai người, nhưng không có bất luận kẻ nào biết đến cùng bọn họ đang tìm ai! Đương nhiên, bởi vì là gia chủ Hạ gia phát đạt mệnh lệnh, không có bất luận kẻ nào dám có nghi ngờ.

Linh Thú tên là Linh Tiêu kia hừ lạnh một tiếng: "Hi vọng tin tức lần này của các ngươi có thể chuẩn xác một ít, nếu không, sau này lão phu sẽ không che chở Hạ gia an toàn!"

Nếu Bạch Hổ và Thanh Long ở trong này, tất nhiên có thể nhận ra con Linh Thú này chính là Huyền Vũ Linh Tiêu! Chỉ là đáng tiếc, hiện giờ bọn họ còn không có đi đến Hạ gia ở Thiên Thành.... ....

Hạ lão gia tử vừa nghe lời này lập tức nóng nảy, vội vàng nói: "Linh Tiêu đại nhân, ta nghe được tình huống mới nhất, nghe nói Thanh Long Quốc có một thế lực tên là Bách Thảo Đường, đã từng có người chính mắt nhìn thấy qua chủ tử Cố Nhược Vân của Bách Thảo Đường triệu hồi ra một con Thanh Long và một con Bạch Hổ, ta lập tức đi mời Cố Nhược Vân đến Hạ gia, chỉ là những lời này đều là đồn đãi, ta còn không cách nào xác định, vì không bại lộ thân phận của Linh Tiêu đại nhân, chờ sau khi ta xác định sẽ mang Cố Nhược Vân tới gặp ngài."

Huyền Vũ Linh Tiêu trầm ngâm một lúc lâu, khẽ gật đầu: "Tốt, ta lại cho các ngươi một lần cơ hội! Nếu lúc này đây cấp tin tức sai lầm cho lão phu, vậy lão phu tức khắc rời đi Hạ gia các ngươi!"

"Xin Linh Tiêu đại nhân yên tâm, Hạ gia ta nhất định sẽ không nhục sứ mệnh."

Tâm của Hạ lão gia tử thoáng chấn động, phải biết rằng, trừ bỏ Linh Tiêu tọa trấn Hạ gia ra, còn cùng mạch máu và một nhịp thở với Hạ gia, một khi nó rời đi, từ đây về sau Hạ gia sẽ một thế hệ không bằng một thế hệ, cho đến khi bị diệt.

Vì vậy mặc kệ như thế nào, hắn đều phải nhìn thấy nữ nhân tên Cố Nhược Vân kia, để tự nghiệm chứng xem lời đồn đãi có chính xác hay không!

Dù sao thân phận của Linh Tiêu là chuyện liên quan trọng đại, trước khi không có xác định trong tay đối phương thực sự có Thanh Long và Bạch Hổ phía hay không, hắn không thể dễ dàng mang người ngoài tới gặp Linh Tiêu.... ........

Cùng lúc đó, trong biệt viện Hạ gia, nam nhân trung niên lạnh lùng nhìn người hội báo phía dưới, âm trầm hỏi: "Ngươi là nói tiểu tử Hạ Lâm Ngọc kia và nha đầu La gia đi Thanh Long Quốc?"

"Hồi bẩm nhị gia, ta nghe nói Hạ Lâm Ngọc muốn đi Thanh Long Quốc tìm kiếm Cố Nhược Vân Bách Thảo Đường, nghe nói Cố Nhược Vân kia là sư phụ của Quỷ Y, y thuật cao minh, chắc hẳn hắn chính là vì cứu trị bệnh của thiếu chủ mà đi." Hộ vệ cúi đầu cung kính hồi đáp.

"Ha ha."

Nghe vậy, nam nhân trung niên cười nhẹ hai tiếng, âm trầm nói: "Cố Nhược Vân? Một con nhóc mà thôi, không biết vì sao lại làm cho Quỷ Y trung thành với nàng, chắc hẳn dùng không ít tâm kế, ta cũng không tin lời đồn đãi của ngoại giới, cũng không tin nha đầu kia sẽ có loại thực lực này, nhưng mà mặc kệ như thế nào, ta cũng không thể để cho huynh trưởng kia của ta có một chút cơ hội nào! Ngươi lập tức phái cao thủ đi Thanh Long Quốc, cần phải tìm được nàng trước Hạ Lâm Ngọc!"

Đáy mắt hiện lên vẻ lo lắng, nam nhân trung niên tươi cười càng âm lãnh.

Chỉ cần tên kia chết, Hạ gia này chính là của hắn.... ...

Cố Nhược Vân? Ha ha, một tiểu nha đầu mười mấy tuổi mà thôi, hắn tuyệt đối không thể để cho nàng phá hư chuyện tốt của hắn!

Kỳ thực, nam nhân trung niên cũng không lo lắng Cố Nhược Vân, hắn lo lắng là y thuật xuất thần nhập hóa kia của Quỷ Y, nếu mời Quỷ Y đến thì có chút phiền phức! Đương nhiên, bằng vào tính cách của Quỷ Y, làm cho nàng ra tay rất khó! Mà nếu giết Cố Nhược Vân, lại đổ tội lên đầu phụ tử Hạ Lâm Ngọc, chẳng sợ lão gia tử dùng bao nhiêu lợi ích, cũng mời không đến Quỷ Y đến trị liệu.... .....

Lúc này, Cố Nhược Vân theo Lâm Nhạc đi hoàng cung cũng không biết Hạ gia có hai đội nhân mã đang tìm tung tích của nàng, đương nhiên, hai đội nhân mã kia cũng không biết, người bọn họ muốn tìm đã không ở Thanh Long, mà là ở Huyền Vũ Quốc gần trong gang tấc! Hơn nữa ngay tại trong hoàng cung ở trong phạm vi quản hạt của bọn họ.... ......

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 245: Người Hạ gia tới (một)

Edit: kaylee

"Mẹ nó, Lâm Nhạc, lão tử cảnh cáo ngươi tốt nhất đừng rơi vào tay của lão tử, nếu không lão tử sẽ làm ngươi quỳ xuống kêu gia gia, còn có nhóm chó săn các ngươi đây, quả thực không có nhân tính, sớm muộn gì sẽ cùng một cái kết cục với kẻ giả danh Quốc Sư lừa bịp này!"

Dọc theo đường đi, Bàng Nhiên kia há mồm chửi bới, hùng hùng hổ hổ không ngừng, những người bên cạnh đó tức đến mức đều hận không thể dùng tất thối ngăn chặn miệng của hắn, chỉ là Lâm Nhạc không nói gì, bọn họ cũng không có động tác gì. Nhưng mà, cho dù những đại nội thị vệ ẩn nhẫn, nhưng nghe loại lời nói khó nghe như thế khuôn mặt cũng là một mảnh xanh mét.

"Hừ!"

Lâm Nhạc hừ lạnh một tiếng, không cho là đúng đảo qua khuôn mặt của Bàng Nhiên: "Hiện tại ngươi muốn nói cái gì thì nói cái gì đi, rất nhanh ngươi sẽ không có cơ hội nữa! Lập tức phải vào thiên lao, một khi các ngươi bị phán tội, chính là ngày chết!"

"Ai nói với ngươi ta muốn đi thiên lao? Lão tử là muốn nhìn phụ hoàng một chút, còn có mẫu hậu ta nàng ở nơi nào?"

Bàng Nhiên liếc mắt xem thường, loại địa phương thiên lao đó hắn sẽ không đi, hiện giờ hắn quan tâm chỉ có bệnh tình của phụ hoàng.

"Ha ha!"

Giống như nghe được lời nói rất buồn cười, Lâm Nhạc cười ‘ha ha’ hai tiếng, bên môi hàm chứa ý cười châm chọc: "Ngươi còn muốn gặp bệ hạ? Nằm mơ đi thôi! Ta tuyệt đối sẽ không lại cho ngươi tới gần bệ hạ, thiên lao mới là địa phương ngươi nên đi nhất, còn mẫu hậu của ngươi...... Nàng đã bị đưa vào lãnh cung, nhưng mà nếu ngươi cầu ta, nói không chừng ta sẽ lưu một cái tánh mạng cho nàng."

"Mẹ nó!" Bàng Nhiên hoàn toàn tức giận rồi, hắn nâng lên nắm tay lập tức vọt đi chỗ Lâm Nhạc.

Người này hại phụ hoàng của hắn, còn muốn ức hiếp mẫu hậu, tội không thể tha thứ!

Nhưng mà, nắm tay kia còn không tới gần Lâm Nhạc, đã bị một bàn tay của y ngăn chặn, bên môi ý cười càng âm trầm, rồi sau đó một quyền đánh về phía bụng của Bàng Nhiên.

Giờ khắc này, từ khi rời đi phủ Lục hoàng tử Cố Nhược Vân vẫn luôn không nói gì rốt cục có động tác.

Nàng chính là tiến lên một bước, một chưởng đẩy ra Bàng Nhiên, sau đó đứng ở phía trên vị trí hắn vừa đứng kia, vì thế, nắm tay giống như mãnh hổ của Lâm Nhạc hung hăng dừng ở trên người Cố Nhược Vân.

Trong lòng một số người bất giác sinh ra không đành lòng, dù sao theo bọn họ, thiếu nữ này thân hình đơn bạc, thậm chí có chút gầy, xương cốt thoạt nhìn chính là yếu đuối như vậy, làm sao có thể chịu được nắm tay như vậy? Phỏng chừng nàng rất nhanh sẽ miệng phun máu tươi, ngã xuống đất bỏ mình.

Nhưng ai bảo thiếu nữ này chẳng những giả mạo đương gia Bách Thảo Đường, còn muốn liên hợp Lục hoàng tử mưu hại bệ hạ? Cho nên, tất cả những thứ này đều là nàng tự làm tự chịu!

Rất nhanh mọi người đã kinh ngạc rớt con mắt.

Theo bọn họ, thiếu nữ vốn nên phun máu bay đi lại giống như một cây tùng đứng ngạo nghễ tại chỗ, dưới gió nhẹ, tóc đen bay lên, khí thế lăng nhiên làm cho thân thể gầy yếu của nàng kia xuất hiện một chút bén nhọn.

Mà phía trên cánh tay tráng kiện của Lâm Nhạc đã có một đường máu lan tràn mà ra, không cần một lát, máu tươi đã bao trùm cả cánh tay, giống như bị chấn động nứt ra rồi! Thị vệ vốn đang đề đao tưởng thượng (kiểu như đang tưởng tượng á) sau khi thấy một màn như vậy đều là không tự chủ được lui về phía sau hai bước, ánh mắt lộ ra vẻ hoảng sợ.

Đến cùng cần bao nhiêu lực lượng, mới có thể làm được loại tình trạng này?

Nữ nhân này, rõ ràng chính là biến thái!

"A a a!"

Lâm Nhạc hai mắt đỏ au, nâng lên cánh tay bị thương kia lại nhằm phía Cố Nhược Vân, tàn nhẫn trong mắt phát ra, mang theo khí thế âm độc tàn nhẫn!

Chết!

Nữ nhân này nàng phải chết! Nếu không, thật sự khó tiêu mối hận trong lòng y!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 246: Người Hạ gia tới (hai)

Edit: kaylee

Lúc này đây, Cố Nhược Vân không nhúc nhích chút nào, dáng người ngạo nghễ kia của nàng đứng thẳng ở dưới gió mát, trên dung nhan thanh lệ xuất trần bao phủ ánh sáng nhàn nhạt, một đôi mắt trong veo như nước, bình tĩnh không gợi sóng ngóng nhìn nam nhân kêu gào nhằm phía nàng.

Ngao ô!

Không có bất kỳ dấu hiệu nào, một con Tuyết Lang khổng lồ từ phía sau Cố Nhược Vân chạy ra, há mồm chính là một ngụm, hung hăng cắn chân của nam nhân, răng nanh sắc bén đâm vào trong đùi của Lâm Nhạc, máu tươi theo răng của Tuyết Lang chảy xuống.

Đau đớn kịch liệt làm thân mình của Lâm Nhạc chấn động, nhưng càng nhiều hơn chính là khiếp sợ.

Linh Thú!

Trong tay nữ nhân này thế mà lại có Linh Thú!

Nhưng mà con Linh Thú này xuất hiện, cũng trùng hợp chứng minh thân phận của nàng không phải là người đứng đầu Bách Thảo Đường! Có rất nhiều lời đồn về người đứng đầu Bách Thảo Đường, nhưng đều là nàng khống chế Thanh Long Bạch Hổ uy phong như thế nào, lại trước giờ đều không có nghe nói qua trong tay vị kia có một con Tuyết Lang.... .......

Bàng Nhiên chớp chớp mắt, quả thực muốn đứng lên hô to.

Rất khốc!

Kia nhưng là Linh Thú nha, còn là một con Tuyết Lang uy phong lẫm lẫm, hắn chưa từng thấy qua Linh Thú lợi hại như vậy.

Chỉ là, sau khi nghe thấy Cố Nhược Vân gọi tên con Linh Thú kia, biểu cảm trên mặt Bàng Nhiên lập tức rạn nứt.

Bao Bao?

Đây…... Đây là cái tên gì? Một con Tuyết Lang uy phong lẫm lẫm như vậy, lại có thể đặt một cái tên manh (đáng yêu) như vậy?

Kỳ thực ngay từ đầu khi Cố Nhược Vân đặt tên này cho Tuyết Lang, nó là kháng nghị, đáng tiếc kháng nghị không có hiệu quả, cuối cùng vẫn là bị định tên Bao Bao này.

"Nha đầu thối, mau làm cho sói của ngươi buông ra ta? Nếu không, đừng trách ta không khách khí!"

Lâm Nhạc đau đến mức sắc mặt tái nhợt, tức giận rống lớn nói, thân mình của y không ngừng run rẩy, theo máu chảy ra cũng càng lúc càng suy yếu.

Cho nên, một câu nói này, không sai biệt lắm dùng hết toàn bộ lực lượng của hắn.

Cố Nhược Vân kéo kép môi, lỗ tai khẽ động, nàng nở nụ cười, nhàn nhạt nói: "Đến đây."

Đến đây? Cái gì đến đây?

Bàng Nhiên ngây ngốc nhìn khuôn mặt mang theo tươi cười của Cố Nhược Vân, không rõ chân tướng chớp mắt, ngay tại lúc hắn muốn hỏi rõ xem xảy ra chuyện gì, một hồi tiếng bước chân từ phía trước truyền đến, rồi sau đó hắn nhìn thấy Ngũ hoàng huynh hoàn khố kia của mình dẫn theo một nam nhân trung niên mặc áo giáp đi tới.

Nam nhân trung niên kia phất phất tay, mệnh lệnh binh lính phía sau ngừng lại, sau đó mới bước qua.

"Đại Tướng Quân?"

Như thế nào Đại Tướng Quân lại đến đây?

Bàng Nhiên không rõ, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, vì sao Đại Tướng Quân sẽ dẫn theo nhiều người tiền tới nơi này như vậy?

Lâm Nhạc cũng không biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng tưởng tượng hành động của Cố Nhược Vân đối với bản thân, hắn vội vàng nói: "Đại Tướng Quân, mau, bắt nữ nhân này lại cho ta!"

Nhưng mà, Đại Tướng Quân nhìn cũng không nhìn y một cái, đi thẳng về phía Bàng Nhiên.

Ở dưới ánh mắt của mọi người, hắn quỳ một gối xuống đất, cung kính nói: "Lục hoàng tử điện hạ, thần đến chậm, kính xin Lục hoàng tử thứ tội!"

Nhìn một màn trước mắt, Bàng Nhiên còn chưa có phục hồi tinh thần lại, bên cạnh đã truyền đến tiếng rống giận của Lâm Nhạc: "Đại Tướng Quân, ngươi muốn thông đồng làm bậy với phản đồ này? Bệ hạ đã bị hắn ám hại, chẳng những ngươi không bắt hung thủ giết hại bệ hạ, còn muốn trợ giúp hắn, ngươi không sợ sẽ khiến cho nhiều người tức giận?"

Đại Tướng Quân liếc mắt nhìn Lâm Nhạc một cái, lạnh giọng nói: "Quốc Sư đại nhân, đến cùng là ai hại bệ hạ, chỉ sợ không ai rõ ràng hơn Quốc Sư đại nhân ngươi! Hơn nữa, Ngũ hoàng tử thấy toàn bộ quá trình chuyện này, bởi vậy mới tìm bản Tướng Quân đến! Hiện giờ ngươi có lời gì để nói?"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

p/s: Nay đăng 1 lần thôi ~ lee thi xong rồi về quê ~ mệt quá à ~ thi thố cũng gọi là được. Cảm ơn lời chúc của mọi người nhé ^^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.01.2018, 14:34
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3618
Được thanks: 18626 lần
Điểm: 13.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C246 - Điểm: 47
Muốn soái ca? Muốn ngôn tình chất lượng cao? Điền form thôi nào!
Form

Cầu điền form tiếp đây ~

Nhóm lee cách các nhóm xa quá ~ các tình yêu điền giúp lee nhé ~ 1 người có thể điền nhiều lần, chỉ cần dùng mail hoặc sđt khác là được.

Lee cũng đang đi "vơ vét" mail để điền ~

Chương 247: Người Hạ gia tới (ba)

Edit: kaylee

Trong Huyền Vũ Quốc, rất nhiều người tôn sùng Quốc Sư là thần, duy chỉ Đại Tướng Quân thân là Võ Tướng chưa bao giờ để y vào mắt.

Dưới cái nhìn của hắn Quốc Sư kia chỉ là giả danh lừa bịp mà thôi, cái gì mà biết cổ kim dự tương lai, rõ ràng là vô nghĩa! Cũng chỉ có một đám ngu ngốc mới sẽ tin tưởng lời nói của y.

"Ngũ hoàng huynh?"

Bàng Nhiên chớp mắt, không rõ chân tướng nhìn chăm chú vào Ngũ hoàng tử.

Không biết vì sao, hắn vẫn luôn có cảm giác Ngũ hoàng huynh hôm nay không giống với bình thường, lại nói không nên lời đến cùng là chỗ nào không giống.

"Đại Tướng Quân!"

Lâm Nhạc tức đến mức cả người bốc lửa, thế nhưng chân của mình còn bị Bao Bao ngậm ở trong miệng, căn bản không dám nhúc nhích, chỉ có thể dùng ánh mắt kia gắt gao nhìn chằm chằm khuôn mặt không biểu cảm của Đại Tướng Quân, sau đó quét mắt về phía Ngũ hoàng tử bên cạnh. Bỗng nhiên, y nở nụ cười, trào phúng nói: "Thì ra là thế, mấy người các ngươi thông đồng làm bậy hãm hại bệ hạ, ngươi như thế không sợ bị tru cửu tộc sao?"

Ba chữ cuối cùng, y rắn răng nói ra!

Nhưng từ đầu đến cuối Đại Tướng Quân ngay cả mí mắt cũng không có nâng lên một chút nào, giọng nói lạnh lùng nói: "Người đâu, đè Lâm Nhạc xuống cho bản Tướng Quân, hiện tại bản Tướng Quân muốn đi gặp mặt bệ hạ!"

"Vâng, Tướng Quân đại nhân!"

Theo câu này nói ra, rốt cục Bao Bao cũng há miệng, nó nâng lên móng vuốt hung hăng vỗ, bỗng nhiên chụp bay thân thể của Lâm Nhạc ra ngoài, nặng nề dừng ở trong vòng vây của binh lính. Ở khoảnh khắc Lâm Nhạc vừa định nhúc nhích, vô số binh khí đặt ở trên người của y, làm cho y không có cách nào nhúc nhích.

Ngũ hoàng tử đi đến bên cạnh Cố Nhược Vân, trong ánh mắt mang theo vẻ cảm kích, hắn do dự nửa ngày, vẫn là nói một câu: "Cám ơn."

Lúc này đây, Bàng Nhiên hoàn toàn trợn tròn mắt, hắn sờ sờ đầu của mình, nói: "Nữ thần, đây…... Đây là có chuyện gì?"

Thế nào hắn lại không biết khi nào thì nữ thần quen biết Ngũ hoàng huynh?

Đương nhiên, trừ bỏ lần ở tửu lâu đó!

Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, cũng không có giải thích cái gì.

Sau khi nàng và Bàng Nhiên rời đi hoàng cung, nàng biết rằng với tính cáchcủa Bàng Tử Hoàng khẳng định sẽ ép hỏi Lâm Quý Phi, cho nên, nàng đi tìm Ngũ hoàng tử. Ngay từ đầu Ngũ hoàng tử còn đang không hiểu ý đồ đến của nàng, lúc biết được Bàng Tử Hoàng sẽ gặp được nguy hiểm, hắn lập tức khôi phục bản tính của mình.

Sau đó, Cố Nhược Vân đưa cho hắn một viên Giải Độc đan, làm cho hắn tức khắc đi hoàng cung trước, sau khi Lâm Quý Phi và Quốc Sư rời khỏi thì cho Bàng Tử Hoàng ăn vào.

Sở dĩ nàng tin tưởng Giải Độc đan có thể có dùng được như thế, đó là bởi vì lấy thực lực của Bàng Tử Hoàng, cho dù âm thầm xuống tay bọn họ cũng không cách nào giải quyết hắn, chỉ có thể dùng độc! Ngũ hoàng tử quả thật nghe được thật nhiều tin tức làm người khiếp sợ, mà sau khi huynh muội Lâm Quý Phi rời đi hắn lập tức vụng trộm đi vào cho Bàng Tử Hoàng ăn vào Giải Độc đan, rồi đi tìm Đại Tướng Quân đến hỗ trợ.

Còn vì sao Cố Nhược Vân không có nhắc nhở Bàng Tử Hoàng, chính là muốn mượn cơ hội này hoàn toàn làm cho huynh muội Lâm Quý Phi bại lộ dã tâm, như thế Bàng Nhiên mới có thể đi lên vị trí đế vương, dù sao chỉ dựa vào Phục Địa Thảo, còn không cách nào trị tội bọn họ. Nếu không bọn họ lấy cớ không biết Phục Địa Thảo, vậy Bàng Tử Hoàng cũng không có biện pháp khác.... ......

"Ha ha ha!"

Bỗng nhiên, một tiếng cười to từ trong miệng Lâm Nhạc truyền đến: "Các ngươi cho rằng tìm Đại Tướng Quân đến là có thể cứu các ngươi? Ngũ hoàng tử, Lục hoàng tử, không phải các ngươi quên thân phận của ta rồi chứ? Thiếu gia Hạ Vũ Hạ gia là muội tế (muội tế) của ta, các ngươi ra tay với ta, Hạ gia tất nhiên sẽ không bỏ qua cho các ngươi! Còn có Bàng Nhiên ngươi, ngươi cho rằng ngươi làm suy sụp chúng ta là ngươi có thể trở thành hoàng đế? Nằm mơ đi, không nghe nói qua nước phù sa không chảy ra ruộng ngoài sao? Làm sao người Hạ gia có thể để cho một người ngoài như ngươi trở thành hoàng đế?"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 248: Người Hạ gia tới (bốn)

Edit: kaylee

Bàng Nhiên liếc mắt xem thường, bắt nạt nói: "Cái gì mà thiếu gia Hạ gia? Thân phận thiếu gia Hạ gia này cũng chỉ có dòng chính mới xứng, tên kia cũng chỉ là một người chi thứ mà thôi, đâu có thể xem như người Hạ gia, khó nghe một ít cũng chỉ là thân thích của Hạ gia mà thôi, huống chi, tên kia cũng không phải muội tế của ngươi, muội muội kia của ngươi chỉ là tiểu thiếp của hắn mà thôi, quan hệ này không biết loạn đến chỗ nào đi, thông thường chỉ có ca ca của chính thê mới xứng xưng hô cữu huynh (anh vợ) này, ngươi lại tính là cái gì?"

Bàng Nhiên nói là sự thật, chỉ là sau khi nghe câu như thế, trên mặt Lâm Nhạc nổi cơn thịnh nộ, nhưng rất nhanh y chỉ cười lạnh một tiếng, đáy mắt hiện lên vẻ lo lắng.

"Bàng Nhiên, ngươi cho rằng chân tướng đơn giản như ngươi nói à, muội tế kia của ta đã sớm muốn mua một viên Diên Niên Ích Thọ đan từ Bách Thảo Đường, nữ nhân này làm cái gì không tốt, lại muốn giả mạo người Bách Thảo Đường, cho nên ta đã nói tin tức này cho hắn, hiện tại phỏng chừng hắn cũng đã ở trên đường tới rồi, ha ha! Hắn chỉ cần bắt được nữ nhân này giao cho Bách Thảo Đường, người Bách Thảo Đường ắt sẽ nhớ kỹ ân tình của hắn cho hắn một cái danh ngạch, ngươi cho rằng trên đời có người có thể chống cự được mê hoặc của đan dược?"

Lâm Nhạc cười lạnh một tiếng, ngay từ đầu y đã biết nếu bản thân có động tác với Bàng Nhiên, Đại Tướng Quân ngoan cố này khẳng định sẽ không ngồi xem mặc kệ, hắn đã sớm nhìn bản thân khó chịu! Bởi vậy vì bảo hiểm, y đã tìm người thông báo việc này cho Hạ Vũ, quả nhiên, vừa nghe có người giả mạo đương gia của Bách Thảo Đường, Hạ Vũ lập tức không bình tĩnh, dưới cái nhìn của hắn nữ nhân này là lợi thế hắn để giao dịch với Bách Thảo Đường.

Chắc hẳn Bách Thảo Đường luôn cao ngạo, tuyệt đối không tha cho người mạo phạm chủ tử của bọn họ!

"Ha ha," Lâm Nhạc cười nhẹ một tiếng, lạnh giọng nói: "Bàng Nhiên, nếu ngươi không làm cho người giả mạo người đứng đầu Bách Thảo Đường, nói không chừng ta còn mời không được người Hạ gia, đây là ngươi tự tìm đường chết! Là ngươi hại chính ngươi! Ngươi cho rằng bằng lực lượng của các ngươi có thể chống cự Hạ gia? Nằm mơ đi thôi!"

Đại Tướng Quân nhíu mày, lạnh lùng nhìn Lâm Nhạc, nếu người Hạ gia tham dự vào, chuyện ày, quả thật có chút phiền toái.... ......

"Người đâu, trước nhốt y lại cho ta."

Một lúc lâu sau, mày nhíu chặt của Đại Tướng Quân lới lỏng ra, lạnh giọng ra lệnh nói.

Nhưng mà, tiếng nói chưa dứt, một tiếng cười nhạo bỗng nhiên truyền đến, mang theo cao ngạo không ai bì nổi.

"Lâm Nhạc là người của ta, ta ngược lại muốn nhìn xem ai ăn gan hùm mật gấu, dám can đảm động vào y!"

Dưới bầu trời, một nam nhân trung niên mặc cẩm y hoa phục chậm rãi đi đến, dáng người tướng mạo của hắn đều tính là trung đẳng, trong mày kiếm lại lộ ra vẻ ngạo nghễ, ánh mắt có chút khinh thường đảo qua trên người những người trước mắt.

Cho dù ở Hạ gia hắn không có quyền gì, nhưng mà, đối với những người khác mà nói, dòng họ Hạ này khiến cho hắn có tư cách ngạo thị chúng sinh! Làm cho hắn đứng ở trên đầu coi rẻ bình dân ti tiện này.

"Hạ Vũ thiếu gia."

Hai mắt Lâm Nhạc sáng lên, vội vàng nói: "Hạ Vũ thiếu gia, mau cứu ta! Lục hoàng tử và Ngũ hoàng tử liên hợp lại muốn đưa ta vào chỗ chết, Đại Tướng Quân thông đồng làm bậy với bọn họ, còn có người to gan lớn mật giả mạo người đứng đầu Bách Thảo Đường! Càng là không để Hạ gia vào mắt!"

"Vương tử hoàng thất?"

Hạ Vũ coi rẻ nhìn Bàng Nhiên và Ngũ hoàng tử, lại phát ra một tiếng nhạo báng: "Chỉ là tay sai của Hạ gia chúng ta mà thôi! Toàn bộ hoàng tộc đều phải nghe theo mệnh lệnh của Hạ gia ta? Hai hoàng tử nho nhỏ các ngươi cũng dám can đảm thương tổn người của ta? Quả nhiên là to gan lớn mật! Ngay cả chó cũng học cắn chủ nhân, thế đạo này thay đổi hay sao?"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ~

Chương 249: Người Hạ gia tới (năm)

Edit: kaylee

Sắc mặt của Bàng Nhiên và Ngũ hoàng tử đều cực kỳ khó coi, không sai, Hạ gia quả thật có thể quyết định người sở hữu ngôi vị hoàng đế, nhưng hoàng gia cũng không phải chó của Hạ gia! Trừ bỏ người sở hữu ngôi vị hoàng đế ra, việc khác đều do bản thân hoàng tộc quyết định, Hạ gia chưa từng hỏi đến. Nhưng người này vậy mà nhục nhã bọn họ như thế!

Nhưng mà, so sánh với sự tức giận của Bàng Nhiên, có vẻ Ngũ hoàng tử trấn định hơn, ánh mắt âm trầm nhìn Hạ Vũ, không có nói một câu gì.

Nhiều năm qua, hắn sớm học được che giấu tất cả cảm xúc, nếu không không biết đã chết bao nhiêu lần……....

Mắt thấy Bàng Nhiên tức giận muốn tiến lên, Cố Nhược Vân nâng tay ngăn cản hắn, rồi sau đó một đôi con ngươi thanh lãnh dừng ở phía trên khuôn mặt của Hạ Vũ, nhàn nhạt cười: "Dường như ngay cả gia chủ Hạ gia cũng không có coi hoàng tộc Huyền Vũ Quốc trở thành chó giữ cửa của ông ta, chẳng lẽ quyền lợi của ngươi ở Hạ gia còn lớn hơn gia chủ Hạ gia? Hay là nói, ngươi nhìn trộm vị trí gia chủ Hạ gia này đã lâu rồi? Tính toán bao biện làm thay (vượt quá chức phận)?"

Nụ cười của nàng nhàn nhạt và hờ hững, đôi mắt lại giống như một tia sáng sắc bén nhìn thẳng Hạ Vũ.

Sắc mặt của Hạ Vũ cực kỳ khó coi, hắn chỉ là một người chi thứ của Hạ gia mà thôi, ở trong loại đại gia tộc này không có chút địa vị, nhưng mà, lời nói của nữ nhân này không thể nghi ngờ đưa hắn lên đầu sóng ngọn gió! Nếu để cho gia chủ nghe được, ắt sẽ không làm cho hắn sống tốt! Xem ra, hắn thật đúng là xem thường nữ nhân nhanh mồm nhanh miệng này.

"Hừ!"

Trong lỗ mũi phát ra một tiếng hừ nhẹ, bên môi Hạ Vũ gợi lên một nụ cười lạnh, cao ngạo liếc mắt nhìn khuôn mặt lạnh nhạt kiacủa Cố Nhược Vân, nói: "Ngươi chính là nữ nhân giả mạo người đứng đầu Bách Thảo Đường kia? Hiện tại ngươi cũng đã tự thân khó bảo toàn, còn muốn xen vào việc này? Quả nhiên là không biết sống chết!"

Giờ này khắc này, Bàng Nhiên nắm chặt nắm tay run rẩy, trong lòng càng nhiều hơn chính là lo lắng đối với Bàng Tử Hoàng, bọn họ ở trong này mất quá dài thời gian, không biết phụ hoàng có thể chịu đựng được hay không.

"Chúng ta đi."

Chắc là nhìn ra lo lắng trong lòng Bàng Nhiên, Cố Nhược Vân nhàn nhạt quét mắt nhìn khuôn mặt cao ngạo của Hạ Vũ, lạnh lùng thu hồi ánh mắt của bản thân, giọng nói lãnh liệt phát ra: "Bao Bao, nếu có người dám can đảm ngăn cản ta, giết không tha!"

Giết không tha ——

Ba chữ này giống như một tiếng sấm, nổ vang ở dưới bầu trời, làm cho Lâm Nhạc vốn đang mang vẻ mặt ao ước lập tức mặt xám như tro tàn.

Y vốn còn tưởng rằng này kẻ giả mạo này sẽ kiêng kị Hạ gia, không nghĩ tới ngay cả mặt mũi của Hạ gia nàng cũng không cho. Xong rồi, lúc này đây bọn họ là hoàn toàn xong rồi.... .....

Không! Y không muốn chết!

Nhất là không muốn nghẹn khuất chết ở đây!

"Ngũ hoàng tử, Đại Tướng Quân, hai người các ngươi liên hợp với nữ nhân này là sẽ không chết tử tế được! Ha ha, ta sớm đoán trước được vận mệnh của các ngươi! Nếu hôm nay các ngươi giết ta, ngày sau sẽ phải chịu thống khổ gấp ngàn lần vạn lần!"

"Còn có phần đông tướng sĩ và bọn quan viên Huyền Vũ Quốc, ở bên trong đôi thiên nhãn (mắt thần) này của ta, chính là cùng Lục hoàng tử và nữ nhân này hạ độc hại chết bệ hạ! Chẳng lẽ các ngươi muốn trợ Trụ vi ngược (*)? Lời nói của ta há có thể là giả? Nếu các ngươi trung tâm với bệ hạ, thì cùng ta giết nữ nhân đáng giận này báo thù vì bệ hạ!"
(*) trợ Trụ vi ngược: ý chỉ giúp kẻ ác làm điều ác - Chữ Trụ trong Trụ vương, là vua Đế Tân, nhà Ân, đốt chết người trung lương, mổ bụng nữ nhân đang mang thai, những kẻ tàn nhẫn bất lương thì ẩn dụ là Trụ

"Ta đã có thể quan trắc (quan sát và đoán định) vận mệnh, ta đây cũng biết kế tiếp sẽ xảy ra chuyện gì, rất nhanh cường giả Bách Thảo Đường và Hạ gia đều sẽ tới đây! Nếu các ngươi cùng ta bắt nữ nhân này, ta có thể cầu tình với bọn họ, thậm chí còn có thể chiếm được một viên đan dược từ Bách Thảo Đường cho các ngươi! Các ngươi tuyệt đối không nên bị lời nói của bọn họ dọa đến! Cho dù nữ nhân kia có một con Linh Thú cấp bậc Võ Vương, nhưng mà cường giả Hạ gia lập tức sẽ đến đây, các ngươi chỉ cần chống đỡ một lát, sau này còn có vinh hoa phú quý hưởng không hết!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

p/s: tối còn có ~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.01.2018, 20:03
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3618
Được thanks: 18626 lần
Điểm: 13.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C249 - Điểm: 45
Muốn soái ca? Muốn ngôn tình chất lượng cao? Điền form thôi nào!
Form

Cầu điền form tiếp ~

Chương 250: Người Hạ gia tới (sáu)

Edit: kaylee

Kể từ vừa rồi trong toàn bộ hành lang cũng đã tụ lại không ít người.

Có thị vệ thái giám trong cung, còn có quan viên nghe nói bệ hạ trúng độc bỏ mình tiến đến phúng!

Mà đối với những người này mà nói, lời nói của Quốc Sư đại nhân đều là chân lý, y đã nói nữ nhân kia sẽ chết, thì nhất định nàng sẽ chết! So sánh tương đối mà nói, bọn họ lại có thể kết bạn với cường giả Bách Thảo Đường và Hạ gia!

Cho nên, chỉ cần bắt nàng, thì bọn họ có thể có được vinh hoa phú quý hưởng không hết.

Ngay cả Hạ Vũ cũng cảm thấy trơ trẽn đối với lời nói của Lâm Nhạc, nhưng nghĩ tới Cố Nhược Vân làm bản thân khó chịu, cũng không có vạch trần y, ánh mắt lạnh lùng ngóng nhìn bóng dáng dưới gió mát kia.

"Ta lấy danh nghĩa của Hạ gia cam đoan, lời nói của Lâm Nhạc đều là sự thật, nếu ai có thể bắt lấy nữ nhân kia, Hạ gia ta tất nhiên hứa hẹn cho hắn lợi ích không đếm được!"

Chiếm được lời nói của Hạ Vũ, mọi người đều là xoa tay, một đôi mắt tham lam dừng ở phía trên khuôn mặt của Cố Nhược Vân.

"Rống!"

Bao Bao gầm nhẹ một tiếng, con ngươi hung tàn đảo qua những người muốn tiến lên bắt người, trong mắt phát ra ánh sáng uy hiếp.

Một con Linh Thú cấp bậc Võ Vương, quả thật làm cho bọn hắn mang đến nguy hiểm rất lớn, nhưng mà nghĩ tới đan dược và hứa hẹn có được dễ như trở bàn tay, sau khi mọi người lui lại hai bước lại tiến lên.

Tham lam, có thể khiến người quên sợ hãi.

Theo bọn họ, Quốc Sư đã tiên đoán vận mệnh của bọn họ, vậy chứng minh bọn họ sẽ không gặp phải hiểm cảnh gì, ngược lại, sẽ chết là thiếu nữ này! Một khi đã như vậy, vì sao bọn họ phải lùi bước?

"Ha ha ha!"

Nhìn tất cả những thứ này, Lâm Nhạc cười ‘ha ha’ đứng lên, một đôi mắt dữ tợn mà độc ác, âm lãnh tập trung vào bóng hình xinh đẹp dưới gió mát kia.

"Nha đầu thối, còn nhớ rõ lời nói ta tiên đoán cho ngươi sao? Cả nhà ngươi đều sẽ bị ngươi liên lụy, không chết tử tế được! Chỉ có một mình ngươi may mắn còn sống tiếp, bị người bán cho người ta làm thiếp, cả đời giãy dụa vượt qua trong đau khổ! Rất nhanh tiên đoán này sẽ thực hiện, cho dù ngươi có Đại Tướng Quân che chở lại như thế nào, cho dù ngươi có một con Linh Thú Võ Vương thì như thế nào? Ngươi còn có thể chống cự được hai quái vật lớn Bách Thảo Đường và Hạ gia kia sao?"

Chết?

Đối với nha đầu kia mà nói quá đơn giản!

Nàng dám không muốn sống trợ giúp phế vật Bàng Nhiên này, vậy nàng nhất định phải vì thế mà trả giá đại giới! Làm cho người ta biết rõ tiên đoán của y là chuẩn xác cỡ nào, nữ nhân này phải bị bán cho người khác làm tiểu thiếp!

Những năm gần đây, không phải y đều là làm như thế này sao?

Ngay từ đầu vì làm cho bản thân trở thành thần tiên sống, mỗi lần y đều sẽ đoán trước tương lai cho người, sau đó thì âm thầm biến người nọ thành giống như đúc với tiên đoán của bản thân, thậm chí vì thế vụng trộm diệt vài gia tộc! Cho dù những người đó đều là vô tội, vậy lại thế nào? Vì địa vị của y, những người đó đều là chết có ý nghĩa! (L: quá khốn nạn)

Quả nhiên, sau khi làm xong những việc đó, y trở thành Quốc Sư đại nhân người người sùng bái ở Huyền Vũ Quốc, bởi vì y tiên đoán qua vận mệnh chưa từng có sai lầm!

Lâm Nhạc dữ tợn cười, giống như đã thấy được bộ dáng vô cùng thê thảm của Cố Nhược Vân, mà y, vẫn là Quốc Sư đại nhân cao cao tại thượng như trước, nhận thế nhân kính ngưỡng và sùng bái.

"Ngươi xác định Bách Thảo Đường sẽ ra tay với ta?"

Ngay ở lúc Lâm Nhạc mơ tưởng hão huyền, một tiếng cười khẽ đột nhiên truyền đến, lập tức làm cho trái tim của y run rẩy một chút, chỉ là rất nhanh y đã bình tĩnh lại, cười lạnh một tiếng, nói: "Đương nhiên!"

"Phải không?"

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng cười, ngón tay nàng vuốt ve cằm: "Nhưng mà, ta chưa bao giờ biết lúc nào thì Bách Thảo Đường còn cần nghe mệnh lệnh của ngươi, chẳng lẽ Bách Thảo Đường kia là của ngươi?"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 251: Người Hạ gia tới (bảy)

Edit: kaylee

"Hừ, Bách Thảo Đường tự nhiên là sẽ không nghe ta! Nhưng mà, ngươi giả mạo đương gia của Bách Thảo Đường, tội này cũng đủ ngươi bị tru diệt một trăm vạn lần! Huống chi hiện giờ Bách Thảo Đường như mặt trời ban trưa, rất nhiều thế lực vì đan dược đều sẽ tạo mối quan hệ tốt với Bách Thảo Đường, ngươi trêu chọc thế lực khủng bố như vậy, còn muốn chỉ lo thân mình? Nằm mơ đi!"

Lâm Nhạc cười lạnh một tiếng, ánh mắt âm trầm nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân, hếch lên khóe miệng, nghiễm nhiên đã coi Cố Nhược trở thành một người chết.

"Người này, là ngu ngốc sao?" Bàng Nhiên khinh bỉ nhìn Lâm Nhạc, ánh mắt kia rõ ràng coi đối phương thành một kẻ ngu ngốc, ở trước mặt đương gia của Bách Thảo Đường nói lời nói này, còn nói Bách Thảo Đường muốn làm cho chủ tử của bọn họ chết một trăm vạn lần? Y xác định hôm nay y đã uống thuốc rồi?

Nói thật, đối với Cố Nhược Vân Bàng Nhiên là tin không nghi ngờ, cho nên, chưa từng có hoài nghi qua thân phận của nàng, huống chi, Cố Nhược Vân tùy tay là có thể xuất ra nhiều đan dược như vậy, trừ bỏ Bách Thảo Đường ra, trên đời còn có ai có thể có được cánh tay lớn như vậy?

Lâm Nhạc có thể sao? Hạ gia có thể sao?

Cho dù là Tam Đại Chế Tài, cũng không có khả năng có loại khí phách này!

"Khi nào nào thì ta nói qua ta muốn chỉ lo thân mình?" Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, "Ngươi đã muốn gặp người Bách Thảo Đường, ta đây sẽ theo như mong muốn của ngươi! Bao Bao, ngươi đi Phượng Tường cung bảo vệ Hoàng Hậu nương nương trước."

Mẫu hậu?

Bàng Nhiên giật mình một cái, hắn thế nào lại quên, hiện giờ phụ hoàng bị người hạ kịch độc, bản thân lại nguy ở sớm tối, tiện nhân Lâm Quý Phi kia tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho mẫu hậu!

"Người này là ngu ngốc sao?"

Nhưng mà, những người khác nhìn thấy hành động của Cố Nhược Vân, đều là lộ ra thần sắc không hiểu.

Con Linh Thú cấp bậc Võ Vương này, là bùa hộ mệnh của nữ nhân này, nhưng nàng vậy mà điều bùa hộ mệnh này đi rồi? Chỉ cần Linh Thú kia vừa đi, cho dù Đại Tướng Quân ở trong này cũng không làm được gì? Dù sao vị chi thứ Hạ gia kia nhưng là một gã cao thủ Võ Tướng cao cấp! Còn con hơn Đại Tướng Quân một cấp bậc!

Đại Tướng Quân hiển nhiên cũng nghĩ tới điểm này, hơi hơi nhíu mày, lại không có nói gì cả, sau đó ra lệnh một tiếng: "Chúng binh lính nghe lệnh! Bảo vệ hai vị hoàng tử và vị cô nương này an toàn!"

"Tuân mệnh?"

Giờ khắc này, chúng binh lính đều là xuất ra vũ khí, bao quanh bảo vệ ba người ở giữa.

Thấy đến một màn như vậy, Hạ Vũ khinh thường chế giễu cười một tiếng, đáy mắt xẹt qua nồng đậm trào phúng: "Một đám người con kiến! Cũng dám đối đầu với Hạ gia ta? Tốt, tốt lắm! Lát sau các ngươi sẽ biết như thế nào là hối hận!"

Bá!

Thân mình của Hạ Vũ như tia chớp, nhanh như cơn lốc, trên tay bỗng nhiên nhiều ra một thanh kiếm lớn, đón đầu bổ về phía Cố Nhược Vân.

Trong mắt của hắn, nơi này có thể được cho là có uy hiếp, cũng chỉ có một mình Cố Nhược Vân!

Nhất là, vừa rồi nữ nhân này cũng dám nói xấu hắn, hắn nhất định phải làm cho nàng không chết tử tế được!

Từ đầu đến cuối khuôn mặt của Cố Nhược Vân mang theo tươi cười nhàn nhạt, thậm chí ngay cả phòng ngự cũng không có thi triển ra, đôi mắt bình tĩnh như nước, lẳng lặng đứng ở giữa mọi người, di thế mà độc lập (ở giữa đám người mà như lẻ loi). Giờ khắc này, nhược điểm toàn thân nàng đều bại lộ ở trong mắt Hạ Vũ, chỉ cần gần người, là có thể lập tức kết thúc tánh mạng của nữ nhân này.

Hạ Vũ khinh thường cười lạnh một tiếng, hắn vốn cho rằng nữ nhân này có bản lãnh gì đó, không nghĩ tới không chịu nổi một kích như vậy, chẳng lẽ nàng không biết khi đối mặt với cao thủ phải che giấu nhược điểm hay sao? Nhưng nàng làm cái gì? Thế mà lại là lẳng lặng chờ chết!

Không sai.

Nếu khi đối mặt với cao thủ mà để lộ nhược điểm ra, vậy chính là có nguy hiểm trí mạng!

Đáng tiếc, ở trong mắt Cố Nhược Vân, Hạ Vũ cũng không phải là cao thủ gì, nàng cũng không cần phải ẩn giấu toàn thân đi.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 252: Người Hạ gia tới (tám)

Edit: kaylee

"Ầm!"

Một khí kình màu lục từ trên người thiếu nữ ầm ầm tới, ở lúc Hạ Vũ tới gần nàng, chợt đánh bay thân mình của hắn ra ngoài, giống như một vật nặng xẹt qua không trung, hung hăng ngã ở trên đất.

"Này.... .... Khí thế này..."

Hạ Vũ còn không có suy nghĩ cẩn thận vì sao bản thân sẽ bị Cố Nhược Vân đánh bay, đã bị khí thế trên người đối phương làm cho sợ hãi, hắn kinh ngạc trừng lớn đôi mắt, không dám tin nhìn khuôn mặt lạnh nhạt tự nhiên của thiếu nữ kia, thân mình đều nhẹ nhàng run rẩy: "Cường giả Võ Vương, không sai, nàng là cường giả Võ Vương!"

"Cái gì? Cường giả Võ Vương? Không có khả năng đi, nha đầu kia mới bao nhiêu tuổi? Cường giả Võ Vương trẻ tuổi như vậy, căn bản là không có khả năng!"

"Nhưng…..... Nhưng đó là Hạ Vũ Hạ gia, một gã cao thủ Võ Tướng cao cấp chính miệng nói, hơn nữa có thể bỗng chốc đánh bay hắn, trừ bỏ cường giả Võ Vương, còn có ai có thể làm được?"

Hít!

Tất cả mọi người không tự chủ được hít một ngụm khí lạnh.

Bộ dáng của cô nương này thoạt nhìn cũng chỉ có mười tám mười chín tuổi, một cường giả Võ Vương trẻ tuổi như thế, chẳng lẽ thế đạo này muốn thay đổi?

Lâm Nhạc sắc mặt xanh mét, gắt gao nhìn chằm chằm thiếu nữ vẻ mặt vân thanh phong đạm kia, hận nghiến răng nghiến lợi, nhưng càng nhiều hơn cũng là run sợ! Dù thế nào hắn cũng không nghĩ tới kẻ giả mạo này vậy mà sẽ là cường giả cấp bậc Võ Vương!

Trong mọi người, chỉ có Bàng Nhiên là mặt không đổi sắc, khinh bỉ nhìn đám người nhận đến kinh hách phía trước mắt này, hiển nhiên quên, lúc trước khi hắn trông thấy Cố Nhược Vân đột phá tới Võ Vương, phản ứng kia so còn lớn hơn bọn hắn, thiếu chút nữa thì xé thân thể của đối phương ra nhìn xem là cái cấu tạo gì.

Cần biến thái như vậy hay không?

Ba tháng thời gian, ở lúc huấn luyện Bàng Nhiên, Cố Nhược Vân cũng tiến bộ, đột phá tới Võ Vương cũng là chuyện khi đó!

"Không phải ngươi nói Bách Thảo Đường sẽ không bỏ qua cho ta sao?"

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng cười, tươi cười kia không tự chủ được khiến cho trái tim của người ta phát ra ý lạnh, nhìn mà khiếp sợ.

Lâm Nhạc hung hăng cắn răng một cái, nói: "Cho dù ngươi là Võ Vương, trong Bách Thảo Đường cũng có được cường giả Võ Vương, huống chi ta nghe nói người đứng đầu Bách Thảo Đường có được hai đại thú Thanh Long và Bạch Hổ, bằng vào lực lượng một mình ngươi há có thể đối kháng với loại thế lực Bách Thảo Đường này? Quả thực không biết cái gì!"

Lâm Nhạc đang đánh cuộc, y đánh cuộc Cố Nhược Vân sẽ sợ hãi thế lực của Bách Thảo Đường, chỉ cần nàng sợ hãi, vậy bọn họ sẽ còn có cơ hội.

"Thanh Long Bạch Hổ?" Cố Nhược Vân ngoáy ngoáy lỗ tai, cười khẽ một tiếng, nói: "Ngươi là đang nói hai người bọn họ sao?"

Ầm!

Trong nháy mắt, trời đất ảm đạm mất màu.

Hai tia sáng chói lọi từ trong cơ thể của Cố Nhược Vân phát ra, một xanh một trắng, tương giao ở trên bầu trời. Sau đó tia sáng xanh trong đó bắn lên bầu trời, tia sáng trắng rơi xuống trên đất, đều là biến thành hai thân thể cao lớn.

Cự long màu xanh xoay quanh ở trên bầu trời, che khuất bầu trời, làm cho bầu trời ban đầu còn sáng rọi nháy mắt tràn đầy mây đen, theo một tiếng rồng rống kia, không khí đều chấn động.

Đừng nhìn hiện tại thực lực của Thanh Long còn không có khôi phục, nhưng dùng để dọa người ngược lại không tệ, sau khi mọi người thấy thân thể khổng lồ kia trực tiếp bị dọa choáng váng, run run rẩy rẩy nói không nên lời một câu nói.

"Chính là ngươi dám vũ nhục chủ nhân của ta?"

Vân Dao khẽ cười một tiếng, bước chân tao nhã đi đến chỗ Lâm Nhạc đang há hốc mồm, trong mắt hổ phát ra lửa giận, ở dưới mây đen dầy đặc tản ra khí tràng cường đại.

Nàng đã sớm nhìn Quốc Sư chó thối này khó chịu, vậy mà muốn làm cho Bách Thảo Đường ra tay với chủ nhân? Cũng không nhìn xem chủ nhân là người phương nào! Bách Thảo Đường một tay chủ nhân phát triển lên sẽ vì nhóm người khốn khiếp này mà ra tay với nàng? Người này xác định bản thân không có vấn đề gì chứ?

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 527 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bn1995na, Bàn Bàn, Inuyasa, Lanhuong123456 và 62 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

5 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

6 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 17)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235

16 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 206, 207, 208

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 30, 31, 32

19 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ
cò lười: :)2
cò lười: Do BGK không ai dám nghe nên chấm cho đậu luôn
Aka: Kể truyện ma vòng 3 đi các cu gái :)2 đảm bảo đậu chắc :lol:
Đào Sindy: on pc vẫn có nghe audio mà bạn?
huongvi94: có ai cho mk hỏi sao mk dùng máy tính lại k thấy chức năng nghe truyện nữa nhỉ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.