Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 34 bài ] 

Công lược tra công - Tức Mặc Dao

 
Có bài mới 10.01.2018, 18:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.10.2017, 11:38
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 403
Được thanks: 1209 lần
Điểm: 8.12
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Mau xuyên] Công lược tra công - Tức Mặc Dao - Điểm: 10
Chương 3.2:

Thật lâu sau, Tạ Hà rốt cục từ từ vươn tay ra, cắn răng cầm ly rượu kia uống sạch, nhất thời bị sặc làm ho khan hơn nữa ngày, trên mặt hiện lên một tầng đỏ ửng, “Xin lỗi, xin các anh tha thứ cho tôi.”

Ánh mắt và sắc mặt Đinh ca lộ ra thần sắc vui mừng, cười: “Quên đi, cậu đi đi.”

A Kiện ôm tay của Tạ Hà cũng buông lỏng, hai người nhìn nhau như không có chuyện gì đi ra ngoài.

Tạ Hà vội vàng đi tới góc phòng, trong chốc lát, cảm giác say dâng lên, đầu óc cũng chóng mặt, lảo đảo bước chân đi ra ngoài.

[Tạ Hà: Duy trì đầu óc thanh tỉnh cho ta.]

【444: Vâng!】

Tạ Hà cảm thấy trong đầu có một cỗ thanh lưu chảy qua, sương mù trước mắt cũng thối lui, loại trò hề cỏn con này làm sao có khả năng lừa gạt được hắn, Triệu Thanh là một đứa nhóc ngây thơ không uống rượu, Tạ Hà hắn không phải là Triệu Thanh. A Kiện đã sớm bỏ thuốc trong rượu, cũng đang chờ mình đi ra ngoài để xuất thủ đi, trong lúc đó một màn này lại rơi vào tầm mắt của Chủ Diệc Triết, tuy Triệu Thanh không biết Chữ Diệc Triết, nhưng Chủ Diệc Triết lại biết Triệu Thanh, coi như trong mắt của y Triệu Thanh cũng xem như là một người qua đường, nhưng dưới mắt của y lại xảy một loại sự tình như vậy, cho dù xuất phát giữ gìn tôn nghiêm của gia tộc cũng sẽ không chắc chắn mà ngồi xem người của đệ đệ bị thứ rác rưởi này chà đạp, tám mươi phần trăm sẽ quản tới cái sự việc vớ vẩn này.

【444: Có cần ta giải trừ dược hiệu cho ngài không?】

[Tạ Hà: Không, đổi cho ta loại thuốc quyến rũ cao cấp, dùng ở trên người ta, sau đó ngươi hãy câm miệng lại.]

【444: Σ(°△°|||)︴Vâng. Thuốc quyến rũ cao cấp giá 200 kinh nghiệm, sử dụng hoàn tất!】 Kí chủ đại nhân làm sao thế này! Sản phẩm thuốc quyến rũ cao cấp của hệ thống rất hung tàn a! Nhất định phải có nam nhân thì dược hiệu mới được giải quyết! Lẽ nào hắn nhìn lầm rồi, kí chủ đại nhân thật sự làm được sao? Thế nhưng vừa trải qua giáo huấn của Tạ Hà hắn không thể tùy tiện mà mở miệng, trái lại chỉ có thể nghe theo.

A Kiện cho Tạ Hà không chỉ là thuốc mê thông thường mà là trộn lẫn xuân dược, loại thuốc này thật ra là vật dụng tình thú, cũng không lợi hại lắm, nếu Chu Diệc Triết ra tay giúp đỡ thì mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng, nhưng sẽ không đích thân ra trận giải độc cho hắn. Nhưng có thuốc cao cấp quyến rũ thì sẽ không giống nhau… Chu Diệc Triết sẽ không dễ dàng thoát thân.

Dù sao Triệu Thanh cũng là người yêu của Chu Diệc An, với tính tình của Chu Diệc Triết mà nói, là tuyệt đối khinh thường khi ra tay đối với Triệu Thanh, Tạ Hà cũng không thể sử dụng thủ đoạn đơn giản mà thô bạo này, vừa có thể phá bỏ và đạt được tính chất phát triển, rất nhanh sẽ có thể xoát đầy độ hảo cảm, đây là phương án mà hắn đã căn nhắc rất lâu mới quyết định được. Nhưng… Thực ra  trong lòng của hắn cũng không được tự nhiên cho lắm, tuy hắn tự nhận hắn không có tiết tháo gì, nhưng cũng là lần đầu tiên Tạ Hạ hắn chủ động đi làm thụ, lấy cái tính cách cao ngạo của hắn làm sao 444 có thể giải thích rõ ràng như vậy?

Thuốc phát tán vừa mạnh lại vừa nhanh, đầu óc Tạ Hà đã thanh tỉnh, hắn cảm nhận được thân thể có biến hóa, từng đợt tê dại từ thân thể của hắn tán ra ngoài, làn da bắt đầu nóng lên, hai chân mềm nhũn, Tạ Hà chỉ có thể chống tường mà đứng vững. Thời điểm đang đi về phía trước, Đinh Minh và A Kiện cũng vừa vặn từ phía đại sảnh đi tới, bọn họ canh thời gian cũng không sai biệt lắn, quả nhiên vừa đi ra thì thấy con mồi được dược hiệu tái phát, nhất thời con mắt vây quanh phát sáng đi tới, một trái một phải kẹp Tạ Hà ở giữa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Hướng Nam về bài viết trên: Heo♥LoveLy

Có bài mới 10.01.2018, 18:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.10.2017, 11:38
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 403
Được thanks: 1209 lần
Điểm: 8.12
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Mau xuyên] Công lược tra công - Tức Mặc Dao - Điểm: 10
Chương 3.3:

Con ngươi đen láy của Tạ Hà bị che khuất một tầng hơi nước, ánh mắt mê man nhìn hai người: “Các anh… Như thế nào…”

Đinh Minh nhìn Tạ Hà bụng dưới liền căng thẳng, vốn tưởng là một mặt hàng không tệ, không nghĩ tới gã liền bị bức sinh ra tình dục, cư nhiên là vưu vật! Gã sờ sờ gương mặt Tạ Hà, cười gian: "Tôi thấy cậu giống như đang khó chịu, anh đây bồi cậu nghỉ ngơi một lát.”

A Kiện nuốt nuốt nước miếng, bóp bóp cái mông, thổi nhiệt khí ở tai hắn: “Bọn anh nhất định sẽ làm cho em thoải mái.”

Ánh mắt mê man của Tạ Hà hiện ra một tia kinh hoàng, cho dù hắn có trì độn đến đâu thì của biết chuyện gì đang xảy ra, trong mắt cũng hiện lên một tia thanh minh, dùng hết sức đẩy hai người kia: “Mấy người tránh ra!” Xoay người liền bỏ chạy, kết quả đi không được hai bước thì té ngã xuống đất.

Đinh Minh và A Kiện sớm đã biết đến kết quả này, không nhanh không chậm đi lại quây lại, chia ra nắm lấy hai bên vai Tạ Hà, mạnh mẽ lôi hắn đến căn phòng đã chuẩn bị sẵn.

Trên đường đi Tạ Hà có giãy giụa, thế nhưng không làm nên chuyện gì.

Mắt thấy sẽ phải bị kéo vào, cửa phòng lại gần đóng, ánh mắt Tạ Hà lộ ra thần sắc tuyệt vọng, vào lúc này, bóng dáng của Chu Diệc Triết ở xa xuất hiện, lúc này mắt hắn đã không thấy rõ người, bất quá để cứu được bản thân hắn buông bỏ hết tất cả sức lực kêu lên, “Cứu mạng!” Thanh âm của hắn rất mỏng manh, nhưng cũng đủ để Chu Diệc Triết nghe được.

Ánh mắt của Chu Diệc Triết lạnh lùng nhìn qua, hướng bên này đi nhanh qua.

Đình Minh thấy Chủ Diệc Triết, lưng chợt cảm thấy lạnh run, chân run rẩy, gã chỉ là một tên công tử ăn chơi, nhưng mà Chú Diệc Triết là người ngồi cùng bàn ăn của cha bọn hắn, ở điểm này gã đã cảm thấy thua Chu Diệc Triết, giờ phút này việc gã làm loại sự tình lại bị phát hiện, trái tim trong lồng ngực đột nhiên đập thình thịch muốn nhảy ra ngoài.

“Chu, Chu tổng… ngài khỏe…” Đinh Minh cười lúng túng.

Biểu hiện của A Kiện thì không bằng, gia đình của gã còn không bằng Đinh Minh, bằng không sao gã lại đi làm hầu cho Đinh Minh.

Tạ Hà mặc kệ là ai tới, liều mạng giãy giụa, “Cứu…” Mới nói một tiếng thì đã bị A Kiện bụm miệng lại, “Ưm ưm…”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Hướng Nam về bài viết trên: Heo♥LoveLy
Có bài mới 11.01.2018, 08:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.10.2017, 11:38
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 403
Được thanks: 1209 lần
Điểm: 8.12
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Mau xuyên] Công lược tra công - Tức Mặc Dao - Điểm: 10
Chương 3.4:

Ánh mắt đạm mạc của Chu diệc Triết từ trên người của Tạ Hà xẹt qua, lạnh lùng nhìn A Kiện, “Thả cậu ta ra.”

“Này… Cái này…” A Kiện không biết làm sao, gã nhìn về phía Đinh Minh.

Đinh Minh mặc dù có chút sợ hãi đối với Chu Diệc Triết, nhưng chẳng qua là cảm thấy có hơi xấu hổ, Chu Diệc Triết quả chuyện của gã thì đúng là có lý, y cũng không phải ba của hắn, miễn cưỡng cười nói: “Chu tổng, chúng tôi đây là đùa giỡn với cậu ta thôi.”

Tuy rằng dáng vẻ không tệ, nhưng cũng không muốn buông tay, gã không nghĩ đến sức hấp dẫn của Tạ Hà ảnh hưởng tới gã như vậy, đều là cùng một mặt hàng giống nhau, nếu không gã khẳng định sẽ không chừa mặt mũi cho Chu Diệc Triết, nhưng hiện tại lại bất đồng, cho nên cũng có chút luyến tiếc.

Chu Diệc Triết lúc này mới nhìn thẳng vào hắn, đường nhìn mang theo một tia lãnh ý, pha lẫn một tia trêu tức, chậm rãi nói: “Người không biết thì không có tội, tôi không muốn truy cứu hai người, thế nhưng hiện tại…. Hai người đã động đến người của tôi, vậy cũng nên cho tôi một lời giải thích.”

“Cái gì?” Đinh Minh và A Kiện bắt đầu sợ hãi, sắc mặt tái nhợt, đây là người của Chu Diệc Triết? Người của Chu Diệc Triết sẽ đi làm phục vụ? Hố chết bọn họ! Lý trí hoảng sợ rốt cục áp ế được tình dục.

Không đợi Chu Diệc Triết mở miệng, A Kiện lập tức buông Tạ Hà ra, sợ hãi lùi về sau một bước, “Tôi, tôi không biết…”

Sắc mặt của Đinh Minh cự kỳ khó nhìn, vốn dĩ chuyện này Chu Diệc Triết không có tư cách quản, nhưng nếu đây là người của Chu Diệc Triết, vậy thì hoàn toàn khác nhau, chỉ sợ cha của gã sẽ trừng trị gã. “Cái này… Chúng tôi… Thực sự không biết chuyện này. Xin lỗi xin lỗi…”

Khóe miệng nhỏ của Chu Diệc Triết không thể nhận kéo lên một chút, thản nhiên nói: “Ta hiện tại sẽ dẫn cậu ta đi, chuyện này, vẫn là mời Đinh tổng tới giải thích vơi ta.”

Khuôn mặt Đinh Minh xám như tro tàn, chỉ có thể trơ mắt nhìn Chu Diệc Triết mang Tạ Hà rời khỏi.

Tạ Hà đã bước đi không nổi, cả người của hắn đều dán lên người của Chu Diệc Triết, hắn chỉ cảm thấy cả người khô nóng đến khó chịu, muốn đến gần người đàn ông này một chút, hấp thụ mát mẻ từ trên người của y.

Chu Diệc Triết lạnh lùng nhìn Tạ Hà, không một chút ôn nhu quăng hắn xuống giường của khách sạn. Đây chính là tên mà em trai thích, đơn giản là một người ngu ngốc, người khác đưa rượu cũng dám tùy tiện uống. Tên tiểu tử của Đinh gần đây thường đùa giỡn người khác quá trớn, ngày hôm nay nếu y không đi ra ngoài, nếu ngày mai Triệu Thanh mà tỉnh dậy chắc là muốn đi tìm chết.

Tạ Hà mất đi cảm giác mát mẻ, cảm thấy càng nóng thêm khó chịu, thần trí càng không rõ,  bắt đầu dùng tay kéo quần áo của mình xuống, không bao lâu thì lòng ngực được lộ ra, da thịt trắng nõn nhiễm một tầng nhàn nhạt màu hồng, tản ra sức mê người rực rỡ. Lông mi buông xuống, giọt nước mắt động ở trên mặt, yếu ớt muốn rơi xuống, tiếng than nhẹ nhàn nhạt trong cổ họng được ra, rơi vào trong tai, làm cho lòng người khác nhè nhẹ rung động.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Hướng Nam về bài viết trên: Heo♥LoveLy
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 34 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

2 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

3 • [Hiện đại] Ý xuân hòa hợp - Vi Phong Chi Từ Từ

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Hoa đào vừa mới nở rộ - Đào Ảnh Xướng Xước

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Vỏ quýt dày có móng tay nhọn - Thiên Phàm Quá Tẫn (HOÀN)

1 ... 21, 22, 23

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

7 • [Cổ đại - Hài] Cá nhỏ ăn lươn lớn - Tô Tiếu

1 ... 23, 24, 25

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 167, 168, 169

9 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C75]

1 ... 29, 30, 31

10 • [Xuyên không - Dị giới] Khí phi hồ sủng - Nhược Thủy Lưu Ly

1 ... 40, 41, 42

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1011

1 ... 143, 144, 145

[Hiện đại] Tham hoan - Bát Trà Hương

1 ... 20, 21, 22

13 • [Hiện đại] Cùng hát một bài ca - Lam Chi Noãn

1 ... 18, 19, 20

[Xuyên không] Hoàng thượng vạn tuế - Đại Ôn

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Sao trên trời rất xa sao của anh thật gần - Phỉ Ngã Tư Tồn

1 ... 9, 10, 11

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

18 • [Hiện đại] Ngày đêm muốn em - Thụy Miên

1 ... 16, 17, 18

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tấn công ngược thành phi - Minh Tiêu Nguyệt

1 ... 11, 12, 13

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 242 điểm để mua Mắt kính hồng
Độc Bá Thiên: Cô nguyệt
Ngọc Nguyệt: :(
Cô Quân: Ôi lâu lắm mới vào tnn mà k có ma nào à
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 272 điểm để mua Tóc xù chăm học
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yêu Tinh Zombie
Ranchild: wow, hế lô Gemy
TranGemy: có nè =))
Ranchild: giờ này hông có ai nhỉ -_-
Ranchild: chào mọi người
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yêu Ngôn Tình
Shop - Đấu giá: Hoàng Phong Linh vừa đặt giá 258 điểm để mua Tóc xù chăm học
dương xỉ: À ú
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 385 điểm để mua Mèo trong giỏ
Ngọc Nguyệt: Ôi vắng quá...
Mặc Bănq: Yến My (To)
Chị ơi em có thể đăng bộ Pendragon lên wattpad không ạ
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 365 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 240 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 346 điểm để mua Mèo trong giỏ
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 328 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 1050 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: bạch kiến huy vừa đặt giá 999 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> THO THO
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 817 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: bạch kiến huy vừa đặt giá 777 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xichgo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> pandainlove
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 278 điểm để mua Bé tím 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.