Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 34 bài ] 

Công lược tra công - Tức Mặc Dao

 
Có bài mới 10.01.2018, 18:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.10.2017, 11:38
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 403
Được thanks: 1209 lần
Điểm: 8.12
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Mau xuyên] Công lược tra công - Tức Mặc Dao - Điểm: 10
Chương 1.5:

Hắn nói xong câu đó, trong đầu vang lên âm thanh điện tử của 444.

【444: Buộc định với hệ thống có rất nhiều chỗ tốt!

Thứ nhất, sau khi kí chủ buộc định với hệ thống, vì để có thể thích ứng tốt với các thế giới có không gian thời gian khác nhau, linh hồn của kí chủ sẽ bất tử bất diệt, tương đương với phàm nhân bất tử.

Thứ hai, kí chủ xuyên đến các thế giới khác nhau, cũng có thể nhìn ngắm phong cảnh khác nhau, đây là du lịch miễn phí, không cần tiền nói là đi.

Thứ ba, chủ hệ thống cửa hàng đổi đồ bao quát toàn diện, bất kể là tuyệt thế võ công, hay là gương mặt hết sức xinh đẹp, ngài cần gì trong cửa hàng đều có! Hoàn thành nhiệm vụ còn được giá trị kinh nghiệm, giống như nằm mộng, ở trong mộng ngài chỉ cần vươn tay là có thể đến nơi đó!】

[Tạ Hà: Quảng cáo cũng không tệ.]

[Tạ Hà: Thứ nhất, cái gọi là bất tử, nhưng nếu không có tự do thì đó chính là ở tù chung thân.

Thứ hai, trông tôi giống như người thiếu tiền hay thích đi du lịch hay sao?

Điều cuối cùng, nếu nói cái gì cũng có thể đổi, thì cần điểm giá trị kinh nghiệm làm gì? Hơn nữa đồ càng tốt thì giá trị kinh nghiệm cũng càng cao? Nếu không có giá trị kinh nghiệm thì cái gì cũng không còn giá trị. Tôi thiếu chút nữa đã quên, nếu công lược thất bại thì giá trị kinh nghiệm cũng bị trừ, thoạt nhìn không lời điểm nào.]

【 444: QAQ】

Nó hối hận, trước kia vì cái gì lại ghét bỏ kí chủ, nó hiện tại chỉ muốn dâng cả đầu gối của mình lên! So với chủ hệ thống ngủ đông, xem các hệ thống thoải mái chơi đùa ở các nơi khác, nó hiện tại chỉ muốn ôm đùi Tạ Hà! Về sau xem hai tên hỗn đản 666, 888, cùng với tiểu tạp chủng 233 và tên 250 ngu ngốc còn dám cười nhạo nó hay không! Khoe ra cũng không ai biết tới!

Ngắn ngủn mấy phút, ý nghĩ ban đầu từ ‘Ghét bỏ kí chủ biến thái’ hoàn toàn chuyển biến thành ‘Kí chủ hãy cho ta ôm đùi lớn’.

444 thay đổi từ hình thức làm việc sa sút trở nên vô cùng chân chó, phát huy trọn vẹn tính năng động lạc quan của chính mình, nếu không phải sợ trái quy tắc có lẽ nó đã khuyên bảo kí chủ của mình đồng ý buộc định, ngay cả âm thanh máy móc cũng mang theo một chút nhân khí.

【 444: Xin chào kí chủ, vừa rồi ta nhận được thông tri từ Chủ hệ thống, cho ngài hai chính sách ưu đãi.

Một: Phần thưởng cho ngài là mười vạn giá trị kinh nghiệm! Phải biết rằng người khác hoàn thành một thế giới chỉ thu được một vạn giá trị mà thôi, nếu như ngài hoàn thành một thế giới, cũng tương đương với mười thế giới so với người khác!

Rất nhiều kí chủ khi xuyên qua vẫn chưa được nhiều giá trị kinh nghiệm như vậy! Mười vạn kinh nghiệm khi ngài tới cửa hàng của hệ thống sẽ biết giá trị ưu việt của nó! Lấy một ví dụ, Lâm Tử Minh sử dụng thuật mị hoặc cấp thấp, có thể cho một người bị ung thư thời kỳ cuối tỏa ra mỹ cảm mê người, cho nên công năng thực dụng chỉ cần có 500 kinh nghiệm!

Hai: Hệ thống dành cho ngài quyền hạn được OOC 10%!

Cái này thì không dễ dàng gì, phải biết rằng với nhiệm vụ của mỗi kí chủ mà nói, OOC là tối kỵ tuyệt đối không thể phạm vào, nền móng của toàn bộ thế giới đều không ổn định, một khi vi phạm nghiêm trọng thì tinh thần phải chịu trừng phạt, ngài đừng có mà xem nhẹ 10% OOC, đây là giới hạn lớn nhất mà Chủ hệ thống đưa ra, để cho ngài khi tiến hành công lược hoàn toàn thuận lợi, hơn nữa còn có khả năng thể hạ thấp mức trừng phạt khi vi phạm!

Chỗ tốt mói một lời khó hết nha. Điều kiện tốt như vậy, theo ta biết được toàn bộ hệ thống chỉ có lần này!】

Lần này nó cho rằng kí chủ sẽ nghĩ thật kĩ, giải thích cấp bách cho kí chủ tựa hồ rốt cuộc cũng làm cho Tạ Hà dao động.

[Tạ Hà: Cũng không thể không suy xét, nhưng tôi còn một chút nghi vấn.]

【444: Mời ngài nói!】

[Tạ Hà: Nếu một ngày tôi không muốn xuyên qua nữa thì làm sao?]

【444: Kí chủ ngài đừng lo! Chỉ cần đổi ‘thuốc siêu thoát’ ở cửa hàng hệ thống với giá một trăm vạn, đến lúc đó ngài muốn lưu lại thế giới nào đều có thể!】

[ Tạ Hà: Một trăm vạn có vẻ hơi mắc…]

【444: Sau khi liên lạc khẩn cấp với Chủ hệ thống, Chủ hệ thống đồng ý giảm giá 50% cho ngài!】

[ Tạ Hà: Vậy cũng còn năm mươi vạn.]

【444: QAQ Giá cũng đã rất tiện nghi rồi…】Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Hướng Nam về bài viết trên: Heo♥LoveLy

Có bài mới 10.01.2018, 18:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.10.2017, 11:38
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 403
Được thanks: 1209 lần
Điểm: 8.12
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Mau xuyên] Công lược tra công - Tức Mặc Dao - Điểm: 10
Chương 1.6:

Tạ Hà sờ sờ cằm của, xem ra chỉ có thể lừa gạt tới đây, bất quá hiệu quả cũng làm hắn khá thỏa mãn, mục đích đã hoàn thành thì đương nhiên tâm trạng sẽ chuyển biến tốt. Chủ hệ thống đồng ý trả giá như vậy để hắn đồng ý buộc định hệ thống, điều đó nói lên việc này rất quan trọng, nếu như mình tốt quá hóa lốp*, làm cho chủ hệ thống điên cuồng vồ đến sẽ không tốt.

*Tốt quá hóa lốp: Làm việc gì cũng nên đừng thái quá, sự chăm sóc hay đầu tư quá đáng thì sẽ hỏng việc

[ Tạ Hà: Được, tôi đồng ý.]

【444: Thật sao? Thật tốt quá! Vậy bây giờ chúng ta bắt đầu truyền tống?】

[ Tạ Hà: Có thể, bảo bối.]

Nội tâm của 444 run lên, a a a a a kí chủ đại nhân gọi ta là bảo bối! Thật hưng phấn, thật vui vẻ, thật con gà đông lạnh ~\(≧▽≦)/~ Hắc hắc hắc..

__

Tạ Hà giống như lọt vào một đống hỗn độn, trong đầu như một mớ bòng bong, từ từ mở mắt ra, một lượng lớn ký ức trôi vào đầu óc hắn.

Thân phận của hắn ở thế giới này tên là Triệu Thanh, hai mươi lăm tuổi, từ nhỏ cha mẹ đều mất, lớn lên ở cô nhi viện, tuy rằng sinh hoạt gian khổ ,nhưng lớn lên vẫn trở thành một thanh niên ngay thẳng, tính cách lại ngại ngùng thiện lương, nỗ lực làm việc sinh hoạt, sau đó ba năm trước hắn gặp được tình yêu đích thật, Chu Diệc An, hai người rất nhanh đã rơi vào biển tình.

Chu Diệc An là một họa sĩ trẻ tuổi, mặc dù có chút tài hoa, nhưng ở lĩnh vực hội họa, chỉ có tài hoa thôi vẫn chưa đủ, khi đó hai người mến nhau, Triệu Thành vì để duy trì sự nghiệp của Chu Diệc An, một người gánh mấy phần công tiền kiếm được nuôi gia đình, vô cùng khổ cực, hắn không biết Chu Diệc An là con nhà giàu, nhưng mẹ của anh là Tống Nhu Di cũng là tam tiểu thư cao cao tại thượng, vì tâm cao khí ngạo nên anh không chịu nghe theo mẹ, cũng không muốn tiền tài của Chu gia, buông tay hết thảy một mình lang thang kiếm sống.

Chu Diệc An còn có một người anh trai cùng cha khác mẹ tên là Chu Diệc Triết, là người điển hình có thủ đoạn có khôn ngoan, người chân chính kế thừa Chu gia, bởi vì có Chu Diệc Triết nên cha Chu cũng không thể nào vội vàng đi tìm con trai, cho nên người duy nhất sốt ruột chỉ có Tống Như Di, năm đó bà dựa vào có con trai nên mới được gả vào Chu gia, hy vọng con trai sẽ thừa kế Chu gia hưởng dụng khối tài sản khổng lồ, sau đó bà sẽ hưởng vinh hoa phú quý cả đời, ai biết được con trai lại hoàn toàn không nghe lời, không chỉ vậy còn xem tiền tài như cặn bã! Làm sao có thê!

Triệu Thanh vốn không có bất cứ quan hệ gì với Chu gia, nên hắn cũng không biết thân phận của anh, nhưng Tống Như Di vẫn cứ đứng ngồi không yên, bà không khuyên bảo được đứa con trai cứng đầu, sau khi điều tra liền ra tay với Triệu Thanh, trước tiên ép Triệu Thanh rời khỏi Chu Diệc An rồi tính sau! Đến thời điểm mà Chu Diệc An biết được sự thật thì mới ngộ ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Hướng Nam về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Sóimeomeo
Có bài mới 10.01.2018, 18:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.10.2017, 11:38
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 403
Được thanks: 1209 lần
Điểm: 8.12
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Mau xuyên] Công lược tra công - Tức Mặc Dao - Điểm: 10
Chương 1.7:

Cho nên ba ngày trước, Tống Nhu Di định một mình hẹn gặp Triệu Thanh, định dùng tiền để khiến Triệu Thanh rời xa Chu Diệc An, thế nhưng Triệu Thanh tức giận lập tức cự tuyệt, dù sao tình yêu cũng không phải dùng tiền bạc là có thể mua chuộc.

Tạ Hà lướt qua xong chỉ cảm thấy mẹ nó thật cẩu huyết, sau đó hắn phát biểu cảm nghĩ một chút.

[Tạ Hà: Mười vạn quá ít, bà ta muốn đuổi ăn mày đi hay sao? Cho tôi mười triệu tôi nhất định sẽ bỏ đi.]

【444: Cái này. . .】

[Tạ Hà: Đùa thôi, đừng khẩn trương:D]

Hai bên trái phải đều truyền đến một âm thanh lười biếng, một cánh tay đưa đến cổ của Tạ Hà, đem hắn kéo lại. Tạ Hà phát hiện bản thân đang lõa thể nằm cùng với một nam nhân, mới sáng sớm mà hai người đã Nhất Trụ Kình Thiên, bên cạnh bị vây đến sắp bốc cháy.

Ánh dương quang chiếu lên khuôn mặt anh tuấn của Chu Diệc An đang kề sát mặt với Tạ Hà, dính sát đến mức cứ nghĩ đây là một phương thức thể hiện tình yêu nồng nhiệt ở Pháp.

Tạ Hà đã thử qua một trăm nam nhân, hắn đánh giá Chu Diệc An này chính là một bạn giường tiêu chuẩn.

Vì vậy nụ hôn này của hai người đặc biệt tận hứng.

[Tạ Hà: Nhìn giúp, độ hảo cảm của hắn là bao nhiêu.]

【444: Độ hảo cảm của Chu Diệc An đối với ngài là 85%.】

[Tạ Hà: Sao cơ?] Điều này có chút ngoài ý muốn của hắn, dựa vào hệ thống đã phổ cập khoa học, 0-20 là độ hảo cảm từ người qua đường trở thành người tốt, 21-40 là độ hảo cảm có điểm hứng thú, 41-60 là độ hảo cảm rất thích, 61-80 là độ hảo cảm cực kỳ yêu thích, 81-90 là độ hảo cảm yêu, 91 chính là rất yêu. 85 là độ hảo cảm đối với người bình thường có thể thương yêu lẫn nhau qua một đời.

[Tạ Hà: Mới bắt đầu độ hảo cảm đã cao như vậy, thế giới này có phải quá dễ hay không?]

【444 thở ra hít vào, hơi do dự, âm thanh điện tử yếu dần: Hắn không phải là đối tượng cần công lược.】

[Tạ Hà: Có chuyện gì thì nói thẳng.]

【444: Đối tượng mà ngài công lược là Chu Diệc Triết.】

[ Tạ Hà: . . . ]

444: QAQ Rất sợ hãi làm sao bây giờ, cái này không phải điều mà ta có thể khống chế! Không muốn đối mặt với lửa giận của kí chủ đại nhân, nếu không ta ngủ đông lần nữa có được hay không…

[ Tạ Hà: Thú vị. Mỉm cười jpg ]

444: Đầu đầy dấu chấm hỏi???Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Hướng Nam về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Sóimeomeo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 34 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

2 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

3 • [Hiện đại] Ý xuân hòa hợp - Vi Phong Chi Từ Từ

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Hoa đào vừa mới nở rộ - Đào Ảnh Xướng Xước

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Vỏ quýt dày có móng tay nhọn - Thiên Phàm Quá Tẫn (HOÀN)

1 ... 21, 22, 23

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

7 • [Cổ đại - Hài] Cá nhỏ ăn lươn lớn - Tô Tiếu

1 ... 23, 24, 25

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 167, 168, 169

9 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C75]

1 ... 29, 30, 31

10 • [Xuyên không - Dị giới] Khí phi hồ sủng - Nhược Thủy Lưu Ly

1 ... 40, 41, 42

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1011

1 ... 143, 144, 145

[Hiện đại] Tham hoan - Bát Trà Hương

1 ... 20, 21, 22

13 • [Hiện đại] Cùng hát một bài ca - Lam Chi Noãn

1 ... 18, 19, 20

[Xuyên không] Hoàng thượng vạn tuế - Đại Ôn

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Sao trên trời rất xa sao của anh thật gần - Phỉ Ngã Tư Tồn

1 ... 9, 10, 11

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

18 • [Hiện đại] Ngày đêm muốn em - Thụy Miên

1 ... 16, 17, 18

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tấn công ngược thành phi - Minh Tiêu Nguyệt

1 ... 11, 12, 13

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 242 điểm để mua Mắt kính hồng
Độc Bá Thiên: Cô nguyệt
Ngọc Nguyệt: :(
Cô Quân: Ôi lâu lắm mới vào tnn mà k có ma nào à
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 272 điểm để mua Tóc xù chăm học
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yêu Tinh Zombie
Ranchild: wow, hế lô Gemy
TranGemy: có nè =))
Ranchild: giờ này hông có ai nhỉ -_-
Ranchild: chào mọi người
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yêu Ngôn Tình
Shop - Đấu giá: Hoàng Phong Linh vừa đặt giá 258 điểm để mua Tóc xù chăm học
dương xỉ: À ú
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 385 điểm để mua Mèo trong giỏ
Ngọc Nguyệt: Ôi vắng quá...
Mặc Bănq: Yến My (To)
Chị ơi em có thể đăng bộ Pendragon lên wattpad không ạ
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 365 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 240 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 346 điểm để mua Mèo trong giỏ
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 328 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 1050 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: bạch kiến huy vừa đặt giá 999 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> THO THO
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 817 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: bạch kiến huy vừa đặt giá 777 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xichgo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> pandainlove
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 278 điểm để mua Bé tím 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.