Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 05.01.2018, 19:19
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 15.4 - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15.4: Toàn diện bộc phát (3) Thiện ác có báo

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tin tức đứng dưới góc độ của Dụ Tĩnh, tê tâm liệt phế nói Dụ Tĩnh làm mẹ kế có bao nhiêu khó khăn khổ cực, kể từ khi Kiều Tịch Hoàn tám tuổi đã bắt đầu một mực chăm sóc cuộc sống thường ngày của cô, vốn không phải như Kiều Tịch Hoan đã nói lúc trước, bà cũng thừa nhận năm đó đúng là bà cài đặt camera ở trong phòng Kiều Tịch Hoàn, nhưng bà không cảm thấy có lỗi, trước khi Kiều Tịch Hoàn chưa trưởng thành, bà có trách nhiệm giám hộ.

Hơn nữa không chỉ làm như thế với Kiều Tịch Hoàn, bà còn làm như vậy với con gái ruột, cho nên là đối xử công bằng.

Bà một mực nói mỗi một người mẹ đều sẽ có phương thức giáo dục riêng với con của mình, mà chút ít đó, cũng chỉ là phương thức giáo dục mà thôi, không nên bị một số người lấy ra ngụ ý.

Hơn nữa còn một lần nữa cường điệu, bà đối xử với Kiều Tịch Hoàn và đối xử với con gái ruột không hề có thiên vị chút nào, có lúc thậm chí còn đối xử với Kiều Tịch Hoàn tốt hơn, ngược lại bỏ quên con gái mình, có lẽ cũng bởi vì làm quá nhiều, quản giáo quá nghiêm, mới có thể khiến cho hiện giờ Kiều Tịch Hoàn không hiểu được nỗi khổ tâm của bà, nhưng cuối cùng tất cả mọi thứ, cũng chỉ vì bà muốn dạy tố con mình mới làm.

Về chuyện lộ video.

Bà thề tuyệt đối không phải do bà làm.

Năm đó bà không để cậu của Kiều Tịch Hoàn bị đưa đến đồn cảnh sát, hoàn toàn đứng dưới góc độ của một người mẹ bảo vệ danh tiếng của con gái, bà vẫn cho rằng bà làm rất tốt, không ngờ bị Kiều Tịch Hoàn trách cứ như vậy. Bây giờ nghĩ lại có lẽ năm đó mình thật sự làm sai, không nên phóng túng hành vi phạm tội này, bà thừa nhận mình sai lầm, hy vọng nhận được sự tha thứ của Kiều Tịch Hoàn và người ngoài.

Cuối tin tức Dụ Tĩnh còn rất kích động mà nói muốn nói chuyện tử tế với Kiều Tịch Hoàn, hy vọng có thể tiêu tan hiềm khích lúc trước, nói mình không muốn bị con gái hiểu lầm như vậy, nhưng từ khi xảy ra tin tức đến bây giờ, cho dù Kiều Tịch Hoàn nói lời khó nghe như thế nào, bà đều bàng quang một mực cố gắng liên lạc với Kiều Tịch Hoàn, tuy nhiên bị con bé lạnh lùng từ chối, bà cũng chỉ muốn mượn truyền thông giúp bà, thông cảm cho khó xử của bà người làm mẹ kế, cũng có thể hòa hảo như lúc ban đầu với Kiều Tịch Hoàn. Dieễn ddàn lee quiy đôn

Hòa hảo như lúc ban đầu?!

Kiều Tịch Hoàn đọc được chữ này, ngón tay siết chặt.

Như lúc ban đầu có phải có ý tứ chính là, nhớ năm đó, mặc cho Dụ Tĩnh không ngừng bắt nạt.

Cô hung hăng cười một tiếng.

Nghĩ quá ngây thơ rồi.

Cô nhìn tin tức vừa ra và bình luận.

Có vài người vẫn thuộc về không để ý, nói Dụ Tĩnh giả tình giả ý, đến lúc này mới đứng ra nói vài lời, đừng nhắc tới có bao nhiêu dối trá.

Dĩ nhiên, cũng có vài người bắt đầu không xác định được trận chiến “Xé rách” này rốt cuộc ai đúng ai sai, bây giờ đứa nhỏ diễu võ dương oai đã quen, ai còn có thể bắt nạt được!Buổi tối.

Tiếp đó lại tuồn ra tin tức.

Lần này không phải Dụ Tĩnh nhảy ra nói chuyện, là cha của Kiều Tịch Hoàn – Kiều Vu Huy.

Kiều Tịch Hoàn nắm ngón tay.

Không tệ.

Thông minh hơn một chút so với suy nghĩ của cô.

Kiều Vu Huy nói, kể từ khi Dụ Tĩnh gả cho ông tới nay trong nhà luôn giúp đỡ ông trông nom Kiều Tịch Hoàn, rất nhiều khi đều là ông để Dụ Tĩnh nghiêm nghị như vậy với Kiều Tịch Hoàn. Có lúc Dụ Tĩnh cảm thấy quản lý quá nghiêm khắc, Kiều Tịch Hoàn phản kháng quá gay gắt, bản thân bà ngược lại sẽ nửa đêm trộm lau nước mắt, một khoảng thời gian dài đều là ông khích lệ bà. Đã qua nhiều năm như vậy, khi Kiều Tịch Hoàn đã trưởng thành, lại có thể xảy ra chuyện như vậy Kiều Vu Huy nói mình thật sự rất khó chịu, hơn nữa từ khi chuyện xảy ra đến giờ, Dụ Tĩnh luôn khóc, càng không ngừng khóc, thậm chí nhiều lần suýt chút nữa té xỉu. Bây giờ đã vào bệnh viện, bác sỹ nói là đau lòng quá mức. Vốn không muốn ra ngoài giải thích cái gì, nhất định đây là việc xấu trong nhà, có câu nói trong nhà không nên không phải đóng cửa bảo nhau, nhưng đến lúc này, là người trong cuộc, là người quan trọng nhất của hai người, đúng lúc ra ngoài nói lời công đạo. die nd da nl e q uu ydo n

Dụ Tĩnh không sai.

Mấy chữ này, Kiều Tịch Hoàn nhìn thấy thì cười càng thêm lạnh lùng.

Dụ Tĩnh không sai.

Dụ Tĩnh làm tất cả đều chỉ vì để Kiều Tịch Hoàn lớn lên, bà dốc hết tâm huyết, thậm chí còn tốt với Kiều Tịch Hoàn hơn con gái mình. Kiều Tịch Hoàn không thể hiểu bà, Kiều Vu Huy cảm thấy không chỉ có Dụ Tĩnh không thể tiếp nhận được, ngay cả ông cũng không thể tiếp nhận.

Cuối cùng, ông hy vọng Kiều Tịch Hoàn sờ lương tâm mình suy nghĩ thật kỹ những năm này rốt cuộc Dụ Tĩnh đã đối xử với cô như thế nào, đừng tổn thương lòng hai người già bọn họ, người tới bó tuổi như vậy đều muốn gia hòa vạn sự hưng. Hy vọng Kiều Tịch Hoàn có thể về nhà nhận sai, đừng cố ý khích bác thị phi nữa.

Bình luận phía dưới, càng ngày càng có nhiều bình luận bắt đầu nghiêng về Dụ Tĩnh.

Kiều Vu Huy với vai diễn quan trọng như vậy, có thể đứng ra nói chuyện này, ít nhiều gì, khiến cho người ta càng thêm tin phục.

Kiều Tịch Hoàn tắt điện thoại di động.

Rất tốt.

Dụ Tĩnh.

Tôi mong đợi bà tự đặt mình vào chỗ uất ức nhất khiến cho người ta đồng tình.

Cái gọi là nguyên lý lò xo.

Đến lúc đó bắn ngược lại mới càng thêm vui sướng tràn trề.Kiều Tịch Hoàn đi thẳng tới phòng ngủ của Cố Diệu Kỳ, gõ cửa, “Cha, có thể tìm cha nói chuyện một chút không?” di3nd@nl3qu.yd0n

Hiện giờ đã khuya lắm rồi, Cố Diệu Kỳ đã nằm trên giường.

“Chuyện gì?” Bên trong truyền đến giọng nói không kiên nhẫn của Cố Diệu Kỳ.

Hiện giờ phương hướng phát triển của dư luận về tin tức rõ ràng phát triển theo hướng đồng tình với Kiều Tịch Hoàn, nhìn qua khuynh hướng ít nhất là tốt, mặc dù Cố Diệu Kỳ lạnh nhạt, nhưng không có tức giận và bài trừ giống như ban đầu.

“Có thể nói chuyện riêng với cha một lúc không?” Kiều Tịch Hoàn nói.

Cố Diệu Kỳ hơi do dự, “Con đến thư phòng chờ cha.”

“Vâng.”

Kiều Tịch Hoàn đi về phía thư phòng, chỉ chốc lát sau, Cố Diệu Kỳ mặc bộ đồ ngủ xuất hiện.

“Chuyện gì?” Giọng điệu của Cố Diệu Kỳ vẫn luôn không tốt.

Đối với người ở độ tuổi này, giấc ngủ bị quấy rầy, sẽ rất khó khôi phục.

Kiều Tịch Hoàn cũng biết, nhưng có một số việc, một chút cũng không kéo dài được.

“Con muốn mở một cuộc họp báo.” Kiều Tịch Hoàn mở miệng, gọn gàng dứt khoát.

“Làm cái gì?”

“Giải thích bản thân, cũng cho nhà họ Cố chúng ta một trong sạch.” Kiều Tịch Hoàn nói từng câu từng chữ, “Thừa dịp hiện tại công chúng vẫn đồng tình với con còn chưa biến mất, con phải tỏ rõ tâm trạng và lập trường lúc này của con.” di@en*dyan(lee^qu.donnn)

Cố Diệu Kỳ trầm mặc một lúc, giống như đang suy tính tới tính khả thi của chuyện này.

Kiều Tịch Hoàn cũng không vội thúc giục, cứ yên lặng chờ đợi như vậy.

“Con chắc chắn bây giờ con cần mở họp báo?” Cố Diệu Kỳ dừng lại một hồi lâu mới lên tiếng, “Phóng viên đều không phải đèn đã cạn dầu, cho dù dư luận nhằm vào hoàn toàn không ở trên người con, nhưng có một vài phóng viên vì để cho tin tức càng thêm đắt khách, cướp giật mánh lới, lại cố ý viết trái với trào lưu. Hơn nữa con đi đối mặt với nhiều phóng viên như vậy, đừng trách cha không cảnh tỉnh con, đó không phải là chuyện dễ dàng.”

Kiều Tịch Hoàn dĩ nhiên biết khả năng của phóng viên.

Thậm chí cũng nghe nói tới tin đồn, có người ở trong buổi họp báo đã bị phóng viên hỏi đến á khẩu không trả lời được trực tiếp tới mức hỏng mất.

Cố Diệu Kỳ vẫn quá đánh giá thấp mình rồi.

Cô không để lại dấu vết nở nụ cười, “Vì mình, cũng vì nhà họ Cố chúng ta, con cảm thấy cái gì con cũng có thể thử một chút.”

Cố Diệu Kỳ thở dài một hơi, “Có phần tâm ý là tốt, nhưng nếu như con cố ý như thế, cha sẽ bố trí cho con. Con lo chuẩn bị tâm lý cho tốt.”

“Cha, con hy vọng thời gian càng nhanh càng tốt, nếu như có thể, sáng sớm ngày mai được không?”

“Cha cố hết sức.”

Kiều Tịch Hoàn cảm kích cười một tiếng, xoay người trở lại phòng của Cố Tử Thần.

Cố Tử Thần đã nằm trên giường rồi.

Trong phòng đều là ánh đèn lờ mờ.

Kiều Tịch Hoàn đi tới, nằm bên cạnh anh, trong không gian yên tĩnh, đột nhiên vang lên giọng nói thản nhiên của Kiều Tịch Hoàn, “Ngày mai em muốn mở họp báo.”

Cố Tử Thần không nói gì.

“Ngày mai anh có muốn đi cùng em không?” Kiều Tịch Hoàn hỏi.

Cố Tử Thần nhíu chặt mày, quay đầu nhìn cô.

“Em muốn đến thời điểm cuối cùng, anh nên tỏ rõ thái độ của mình.” Kiều Tịch Hoàn nói.

“Tôi không có thái độ gì.”

“Giả bộ cũng được. Vì hiệu ứng công chúng, anh nên tỏ rõ, anh thương tiếc và yêu thương em.” Kiều Tịch Hoàn nói từng chữ.

Nếu như ngày mai Cố Tử Thần có thể trình diện, càng thêm có lợi cho cô.

Tròng mắt Cố Tử Thần khẽ nhúc nhích, giọng nói vô cùng lạnh lùng nói từng câu từng chữ, “Từ rất lâu trước kia tôi đã từng nhắc nhở cô, đừng lợi dụng tôi, cô quên?”

Kiều Tịch Hoàn nhìn anh.

Cố Tử Thần xoay người, đưa lưng về phía cô.

Cả sau lưng, thậm chí ngay cả một sợi tóc, nhìn qua đều không muốn người khác đến gần, lạnh lùng vô tình.

Một khắc kia, tim không hiểu sao, bỗng giật mình.

Có một cảm giác tim nứt ra.

Kiều Tịch Hoàn nhắm mắt lại, khóe miệng kéo ra nụ cười, nhàn nhạt, nhẹ nhàng, nụ cười hơi lạnh lẽo, ở dưới ánh đèn mờ nhạt nhìn rõ ràng đến mức khác thường.

Cô vẫn yêu cầu quá cao với Cố Tử Thần sao.

Sao cô có thể có yêu cầu với một người đàn ông phiền toái, cổ quái, kỳ dị, nhiều tật xấu như vậy chứ?!

Mình cũng không phải bệnh thần kinh!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Hothao, Huogmi, SầmPhuNhân, Thu Tham 501, Vân Cà Bông, heodangyeu, lebang19942013, longhaibien, nammoi
     
Có bài mới 07.01.2018, 22:49
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 16.1 - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 16.1: Toàn diện bộc phát (4) – Họp báo

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Sáng sớm hôm sau.

Kiều Tịch Hoàn rời giường.

Cả người sảng khoái tinh thần, giống như không bởi vì bất cứ chuyện gì mà ảnh hưởng đến tâm tình tốt đẹp của mình.

Cô duỗi người, đi toilet rửa mặt.

Ngồi ở trên bồn cầu, lấy điện thoại di động ra.

Mở tin tức của mình.

Vẫn như cũ bị xào đến vị trí lửa nóng tương đối.

Cô mím môi, nhìn xuống bình luận.

Quả nhiên.

Càng ngày càng có nhiều người bắt đầu chất vấn cô đủ loại, thậm chí cảm thấy ngày đó ra tự truyện đều là giả, thậm chí có người còn nói Kiều Tịch Hoàn mang một bộ mặt khác sau lưng, mọi người bị cô dối trá lừa gạt.

Kiều Tịch Hoàn tắt điện thoại di động, thậm chí ngay cả chân mày cũng không nhíu lại, mặt không tỏ vẻ gì dội nước, đánh răng rửa mặt.

Càng như vậy.

Dụ Tĩnh.

Hậu quả sẽ càng thảm thiết.

Cô nhìn dáng vẻ hơi lạnh lùng của mình ở trong gương, cô tuyệt đối không thể nào nhân từ nương tay với Dụ Tĩnh.

Rửa mặt xong, đổi một bộ váy liền màu trắng, làn váy thậm chí lộ chân, hơi có cảm giác bồng bềnh, lại khiến cho người ta có cảm giác yếu ớt và vô dụng không nói ra được, cô soi gương, giả bộ đáng thương, ai không biết?! di1enda4nle3qu21ydo0n

Mím môi đi ra khỏi phòng ngủ.

Không biết Cố Diệu Kỳ sẽ thông báo mình mở họp báo lúc mấy giờ, trước tiên cô chuẩn bị thỏa đáng cho mình, chờ được gọi đi.

Từng bước từng bước một đi về phía sảnh chính.

Trong sảnh chính rất yên tĩnh, ngay cả Tề Tuệ Phân xưa nay thích ở nhà tập Yoga cũng không thấy.

Cô không có việc gì ngồi trên ghế sa lon, ti vi cũng không xem, gác chân ngây ngốc nhìn ngoài cửa sổ sát đất trong sảnh chính, hậu hoa viên sức sống tràn trề.

Cỏ biếc mọc thành bụi, đóa hoa xinh đẹp.

Hậu hoa viên ở đại viện nhà họ Cố có khoảng trời riêng, trừ nhà ấm ngoài vườn hoa khiến cho cô đã từng khiếp sợ một lần ra, còn có rất nhiều thiết bị xanh hóa * dày đặc, nhớ tới biệt thự nhà mình ở đời trước, thật ra biệt thự không coi là nhỏ, nhưng khi đó chính là không thích xanh hóa và hoa tươi, cả biệt thự nhìn qua trụi lủi, ngược lại làm nhiều bể bơi bên ngoài.

(*) xanh hóa: trồng cây xanh nhằm giảm  bớt tiếng ồn, chống khói bụi.

Cô luôn không thích làm theo lẽ thường, cha mẹ cô lại vẫn vô biên cưng chiều cô. Có lúc khiến bọn họ tức giận đến nổ mạnh, nhưng đa phần, bọn họ vẫn kiêu ngạo vì cô.

Nhất là cô năm đó, đã xông vào một mảnh trời đất của riêng mình trên thương trường.

Thậm chí danh tiếng khi đó, sắc bén không thể đỡ.

Mà bây giờ.

Cô nhìn chung quanh, đột nhiên cảm thấy xa lạ với tất cả.

Bây giờ sống lại, sống lại trong bối cảnh gia đình như vậy, sống lại trên thân thể một người có bóng mờ thời thơ ấu như vậy. Dieễn ddàn lee quiy đôn

Cha ruột của mình có thể đối xử tàn nhẫn đến nước này với mình, cô nghĩ nếu như không phải cô tự mình trải qua, cô thật sự sẽ không tin tưởng còn tồn tại hạng người như thế, cô vẫn cho rằng, làm cha mẹ, nên vô tư đối xử với con mình, nên bảo vệ tốt cho con mình không bị tổn thương. Thì ra trên thế giới này vẫn có chủng loại này, hận không thể đẩy con mình tới nơi nước sôi lửa bỏng đầu gió đỉnh sóng, hận không thể khiến cho con của mình bị tổn thương không được tốt hơn!

Một khắc kia, đột nhiên cảm thấy mình giống như không cười được.

Dù là cười nhạo thân thể này, cũng không thể cười nổi.

Cô khẽ mím môi, không che giấu vẻ mặt của mình, cô không muốn che giấu.

Có lúc, cứ lẳng lặng khó chịu một lát như vậy, có lẽ đợi lát nữa sẽ tốt.

Cô nhớ cha cô đã từng nói với cô, ông nói ông trải qua rất nhiều chuyện, có chút chuyện ngay cả chính bản thân mình cũng không thể tiếp nhận nổi, đến lúc này bản thân nên tỉnh táo, trầm mặc, bình tĩnh, tự nói với mình, thời gian là phương thuốc điều trị tốt nhất.

Cô hơi ngẩng đầu.

Rất nhiều khi thật ra cô không muốn nhớ lại quá khứ.

Trong tròng mắt cô khẽ lóe ra chút chất lỏng, từng nghe ai nói, ngước đầu như vậy, nước mắt sẽ không dễ dàng rớt xuống.

Xem ra.

Nước mắt của cô lóe lên trong hốc mắt, chính là sẽ không rơi xuống.Cố Tử Thần đẩy xe lăn từ sau vườn hoa đi vào.

Sảnh chính khó có được yên tĩnh như vậy.

Anh im lặng đi về phía trước, khi xe lăn đi ngang qua song song với ghế sa lon thì khựng lại một chút. die nd da nl e q uu ydo n

Từ góc độ này của anh, anh chỉ có thể nhìn thấy nửa bên gò má của Kiều Tịch Hoàn, lại nhìn rõ nửa bên gò má này, cũng giống như có thể nhìn thấy rõ ràng khó chịu trên toàn bộ khuôn mặt cô.

Cô mặc áo đầm màu trắng, gác chân ngồi trên ghế sa lon, tóc thật dài tự nhiên buông lỏng ở hai bên, ánh mặt trời bên ngoài chiếu xuống, gương mặt trắng nõn tinh tế nhìn như thanh thuần thoát tục, lại giống như thiên sứ lạc xuống trần gian, đột nhiên đến một hoàn cảnh xa lạ không tìm được phương hướng, không tìm được chỗ dựa vào.

Anh mím mím môi.

Từ sau khi chuyện xảy ra cho đến giờ, anh vẫn cảm thấy cô kiên cường, thậm chí kiên cường đến hơi quá mức, quả thật không tim không phổi.

Nhưng giờ phút này.

Anh hơi chuyển tầm mắt.

Đẩy xe lăn yên lặng rời đi.

Những chuyện kia, đều là chuyện của người khác.

Tạm thời không liên quan đến anh.Mười giờ sáng.

Kiều Tịch Hoàn nhận được điện thoại của Cố Diệu Kỳ.

Bởi vì thời gian quá gấp quá vội vã, họp báo triển khai lúc hai giờ chiều, nói trước để cho cô chuẩn bị sẵn sàng.

Cô gật đầu đồng ý.

Thừa dịp thời gian này, cô vừa đúng có chút chuyện cần phải làm.

Đảo mắt gọi điện thoại cho Vũ Đại, trực tiếp ra cửa.

Xe một đường đi tới phố ăn vặt Hồng Vận đường Thiên Nhai, cô xuống xe, đi vào đầu ngõ phố quà vặt, dừng chân trước cửa tiệm “Canh miến tiết vịt”. di3nd@nl3qu.yd0n

Bên trong có người phụ nữ trung niên đang ngồi ở cửa hàng không có việc gì chờ đợi khách, khi nhìn thấy Kiều Tịch Hoàn xuất hiện, cả người khựng lại, nhìn chung quanh một chút, vội vàng đi ra ngoài kéo Kiều Tịch Hoàn đi vào trong.

Kiều Tịch Hoàn nhìn bà, rất bình tĩnh nói, “Con vốn chưa từng nghĩ sẽ xuất hiện, nhưng mà con cần mẹ trợ giúp.”

Tròng mắt người phụ nữ trung niên cụp xuống.

“Khoảng thời gian này mẹ cũng nhìn thấy tin tức rồi đấy, con không cần mẹ giải thích gì với truyền thông cả, con cũng sẽ cố hết sức không bại lộ thân phận của mẹ, nhưng khi ra tòa, con cần mẹ làm người làm chứng.”

Người phụ nữ trung niên hơi do dự.

Nhưng cuối cùng chỉ do dự mà thôi, con bé chính là con gái ruột thịt bà sinh ra, bị ép buộc đến mức độ này, tự nhiên trong lòng cũng không dễ chịu.

Hơn nữa bà nên biết rõ, Kiều Tịch Hoàn ở nhà họ Kiều rốt cuộc đã có cuộc sống như thế nào.

Thừa dịp lúc này phản kích, cho đối phương chút dạy dỗ, đây là nguyện vọng từ rất lâu trước kia hai người bọn họ đều có.

Mà bây giờ, rốt cuộc phải thực hiện.

Người phụ nữ trung niên gật đầu một cái, “Được, mẹ giúp con.”

Kiều Tịch Hoàn nhìn bà, không nói lời cám ơn.

Cô thật sự không nghĩ tới muốn làm khó dễ gì bà cả, nhưng đến mức độ này, không liên lụy tới bà đã nói không được, “Mẹ sắp xếp xong chỗ bên mẹ, đến lúc đó con sẽ tới đón mẹ.”

“Ừ.” Người phụ nữ trung niên gật đầu.

Kiều Tịch Hoàn xoay người định rời đi.

“Hoàn Hoàn.” Người phụ nữ trung niên gọi cô lại, “Khoảng thời gian này con có tốt không?” di@en*dyan(lee^qu.donnn)

“Mẹ không nhìn thấy sao?” Kiều Tịch Hoàn rất thẳng thừng đứng trước mặt bà.

“Con thật sự thay đổi.” Người phụ nữ trung niên cảm thán, “Cô gái nhỏ trước kia bị người bắt nạt, bây giờ thật sự trưởng thành.”

Khóe miệng, rõ ràng còn mang theo nụ cười vui mừng.

Kiều Tịch Hoàn nở nụ cười, không giải thích gì quá nhiều.

Cô không phải thay đổi.

Mà là, cô không còn là Kiều Tịch Hoàn rồi.

Cô sải bước rời đi.

Lúc này, cô không còn bao nhiêu thời gian có thể kéo dài.

Một đường trở lại đại viện nhà họ Cố, sau khi ăn cơm trưa xong, dưới lầu bầu nói liên miên của Tề Tuệ Phân, liền chuẩn bị ra cửa.

Lúc ra cửa, Cố Tử Thần ở sảnh chính, rất bình tĩnh đọc báo, không quay đầu liếc nhìn cô một cái.

Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn nở nụ cười, không nói thêm một chữ gì, đi ra ngoài.

Từ lúc còn rất nhỏ cô đã biết, rất nhiều chuyện đều chỉ có thể dựa vào mình, trừ sinh con.

May mà cô không cần sinh con với người đàn ông này, nếu không cầu xin anh làm việc, còn khó hơn lên trời.

Cô bây giờ, trải qua một đêm, sau một đêm, đã trở nên bình tĩnh khác thường với thái độ của Cố Tử Thần.

Cô nhất định sẽ điều chỉnh tâm tình của mình.

Cũng chưa bao giờ để tâm đến chuyện vụn vặt.

Ngồi trên xe Vũ Đại lái một đường ổn định.

Hôm nay thời tiết rất tốt, tốt đến Kiều Tịch Hoàn cảm thấy hơi chói mắt.

Cô kéo rèm cửa sổ xe lên, dựa vào chỗ ngồi nhắm mắt dưỡng thần.

Xe một đường tới cửa phòng họp khách sạn Giang Hoàng.

Thông qua cửa sau đi thẳng vào hậu trường.

Kiều Tịch Hoàn nhìn đồng hồ, còn nửa giờ nữa.

Bên ngoài đã chuẩn bị đâu vào đấy, cô yên vị ở sau sân khấu vẫn luôn rất bình tĩnh chờ đợi, Vũ Đại cũng ở phía sau sân khấu theo cô, không có việc gì ở đó, cũng không nói quá nhiều, là người không có thói quen an ủi người khác.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Hothao, Huogmi, SầmPhuNhân, Thu Tham 501, Vân Cà Bông, heodangyeu, lebang19942013, longhaibien, nammoi, thaongoc111
     
Có bài mới 09.01.2018, 11:13
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 16.2 - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 16.2: Toàn diện bộc phát (4) – Họp báo

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Đúng lúc đó điện thoại đột nhiên vang lên, Kiều Tịch Hoàn nhìn điện thoại gọi tới, mím môi, “Cha.”

“Phóng viên hôm nay cha tìm tới vốn là truyền thông hợp tác rất nhiều lần với Cố thị, phần lớn cha đều có tổ công tác bí mật, bọn họ sẽ biết hỏi như thế nào, nhưng khó tránh khỏi sẽ có ra bài tạm thời không theo lẽ thường, tự con phải có chuẩn bị tâm tư.”

“Dạ.”

“Kiều Tịch Hoàn, trong khoảng thời gian này cha vẫn rất coi trọng con, tự con không cần hủy trên tay mình.”

“Con biết rồi.”

“Những chuyện khác cha không nói nhiều, tự con cân nhắc đúng mực.” Nói xong, bên kia liền cúp điện thoại.

Kiều Tịch Hoàn nhìn hiển thị “Cuộc gọi kết thúc”, khóe miệng bỗng nhiên cười một tiếng.

Cố Diệu Kỳ vẫn không quá tin tưởng cô.

Mặc dù trong khoảng thời gan này có thể thật sự có ấn tượng tốt về cô, nhưng vẫn không tin tưởng cô quá.

Cô chẳng quan tâm vươn vai một cái, “Vũ Đại, cô đi xem một chút xem bên ngoài như thế nào?” die ennd kdan/le eequhyd onnn

Vũ Đại gật đầu, đi ra ngoài.

Không bao lâu, Vũ Đại vào nói, “Phòng họp chật kín phóng viên rồi, tôi hỏi nhân viên làm việc ở hội trường, nói tất cả đều bố trí thỏa đáng, chờ thời gian vừa tới sẽ thông báo cô ra sân.”

“Được.” Kiều Tịch Hoàn gật đầu.

Vũ Đại vẫn còn hơi không nhịn được hỏi, “Sao cảm giác cô đều có thể không để ý đến bất cứ chuyện gì, giống như những chuyện kia đều không phải là chuyện của cô?”

“Vốn cũng không phải là chuyện của tôi.” Kiều Tịch Hoàn đáp lại như điều đương nhiên, mấy chuyện quá khứ này vốn không liên quan gì đến cô, hiện giờ cô chỉ giúp người khác hoàn thành tâm nguyện mà thôi.

Dĩ nhiên, về phần có phải là “Nguyện vọng” của cô ấy hay không cô cũng không rảnh đi nghiên cứu sâu, hiện giờ chỉ thật sự chọc vào cô, cô trả thù lại mà thôi.

Hơn nữa cô chưa bao giờ thích bị người khác trói tay trói chân, như vậy cô sẽ cảm thấy trói được rất khó chịu, hô hấp không được.

Đúng lúc này.

Nhân viên làm việc bên ngoài gõ cửa đi tới, “Kiều tiểu thư, tất cả đã chuẩn bị thỏa đáng, còn có hai phút nữa sẽ chính thức bắt đầu, cô chuẩn bị một chút.” dfienddn lieqiudoon

“Được, cám ơn.”

“Không có gì.”

Nhân viên làm việc đi ra ngoài.

Kiều Tịch Hoàn nhìn mình trong gương lần nữa, không trang điểm gương mặt sạch sẽ, nhưng vẫn đẹp như vậy, trong xinh đẹp, lại dường như có hương vị khổ sở thấu đáo chút làm động lòng người, khiến cho người ta không nhịn được muốn thương tiếc.

Cô đột nhiên thấy rất may mắn, gương mặt này cho cô rất nhiều chuyện có thể “Làm”.

Khóe miệng nhếch lên, xoay người đi về phía phòng họp.

Nhân viên làm việc dùng tay ra hiệu, ba, hai, một!

Kiều Tịch Hoàn đi vào phòng họp.

Đập vào mắt là đèn flash thiếu chút nữa nhanh chóng lóa mắt cô.

Cô ngồi ở vị trí chính giữa, đèn flash vẫn không ngừng đánh vào mặt cô, khiến gương mặt vốn trắng nõn rõ ràng càng thêm rõ ràng, giống như có cảm giác đụng vô là rách, làn da yếu ớt như vậy, cả người nhìn qua, cũng yếu ớt như vậy. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Cô duy trì bình tĩnh nhìn đoàn phóng viên đông đúc phía dưới.

Khả năng của Cố Diệu Kỳ coi như tạm được, trong thời gian ngắn ngủi như thế tìm được nhiều nhà truyền thông như vậy, cô liếc mắt nhìn, những truyền thông này còn đều tương đối có mức độ ở Thượng Hải, bao gồm tuần san tài chính kinh tế Tân Bình Quả cũng ở đây, cô âm thầm cười một tiếng, may mà lúc này Cố Tử Hàn không ở Thượng Hải, bằng không đoán chừng sẽ âm thầm làm gì đó.

Cô nhất định giữ vẻ mặt uất ức lại hơi yếu ớt, nhìn qua có vẻ điềm đạm đáng yêu.

Đèn flash vẫn còn tiếp tục, vấn đề của phóng viên cũng ùn ùn kéo tới.

“Kiều Tịch Hoàn, trong khoảng thời gian này vẫn tuồn ra ân oán giữa cô và mẹ kế của cô, rốt cuộc trong lời nói của các người có lời nào đáng để chúng tôi tin tưởng?”

“Kiều Tịch Hoàn, cha cô đột nhiên nhúng tay vào, gây bất lợi cho cô, là cô thật sự theo như lời ông ta nói, hay nói có ẩn tình khác?”

“Kiều Tịch Hoàn, tin tức của cô gần như chiếm đoạt các trang đầu, có người nói cô cố tình lăng xê, cô thấy như thế nào?”

“Kiều Tịch Hoàn, cô tổ chức họp báo, là vì định chinh phạt mẹ kế của cô trước mặt mọi người sao?”

“Kiều Tịch Hoàn, nói thẳng thắn hơn, chuyện lần này là việc nhà của cô và mẹ kế cô, bây giờ bị người ngoài tham dự bình luận như vậy, khi trước cô có từng nghĩ tới hậu quả như vậy không?” di3n~d@n`l3q21y'd0nRất nhiều vấn đề, có một vài vấn đề Kiều Tịch Hoàn thậm chí không nghe được.

Cô cầm microphone, “Xin lỗi, vấn đề của các bạn quá nhiều, tôi thật sự không biết nên đáp lại ai. Hôm nay tôi tổ chức họp báo, khẳng định muốn nói rõ ràng sự tình ra, các bạn không cần gấp gáp.”

Phóng viên ở bên dưới hơi an phận một chút.

Kiều Tịch Hoàn khép hờ mắt, nhìn bàn tay trắng nõn của mình, thái độ có vẻ khó chịu như thế, “Mới vừa rồi tôi có nghe một bạn phóng viên nói, về tổ chức họp báo lần này có phải chinh phạt mẹ kế tôi ở trước mặt mọi người không? Có phóng viên nói, đây vốn là chuyện nhà chúng tôi, bây giờ bị toàn bộ người Thượng Hải bình luận nhúng tay vào, hậu quả như thế có phải là mong muốn của tôi không?”

“Dĩ nhiên không phải.” Kiều Tịch Hoàn lắc đầu, “Tôi cũng không phải là người thích tạo ra thị phi, nếu như không phải bùng nổ ra đoạn video kia, chuyện của mẹ kế và tôi vốn là chuyện riêng của hai chúng tôi, hơn nữa đã qua nhiều năm như vậy, tôi đã gả cho người ta sinh con, tôi thật sự không cần thiết đến giờ phút này mới nói mẹ kế của tôi không tốt, như vậy có vẻ bản thân tôi rất hẹp hòi, có câu hay lắm, trong tình huống không phải bị ép, chó cũng không dễ dàng cắn người.”

“Ha ha, tạm thời tự coi tôi như một con chó thôi. Một con chó nhỏ đã từng bị bắt nạt, yên phận thủ thường không có tiếng tăm gì, đột nhiên cần đến mức phải đứng lên cắn người.” Kiều Tịch Hoàn hơi châm chọc cười nhạo mình. dieendaanleequuydonn

Phóng viên cầm microphone, rất nghiêm túc nghe cô nói từng câu từng chữ.

Cho dù người trước mắt có phải giả bộ hay không, nhìn như vậy, người phụ nữ này thật đáng thương, cũng nói rất có đạo lý, đã nhiều năm như vậy, tại sao đến lúc này mới xuất hiện chuyện như thế, rất dễ nhận thấy, nhất định là có nguyên nhân.

Mà bọn họ, chính là muốn hiểu được nguyên nhân này.

Kiều Tịch Hoàn hít vào một hơi thật sâu, giống như đang nỗ lực khống chế tâm tình của mình, cô nói lần nữa, “Lúc này, tôi nghĩ tôi nên nói trước nguyên nhân vì sao mẹ kế của tôi lại tung video clip của tôi lên. Khoảng thời gian trước, con gái của mẹ kế tôi cũng chính là em kế của tôi Dụ Lạc Vi ý tưởng đột phát muốn đến Cố thị làm việc, muốn dựa vào tôi đi cửa sau, tôi không đồng ý. Không phải tôi bài trừ gì em kế của tôi, là bởi vì bây giờ em ấy còn nhỏ, tôi hy vọng em ấy có thể bắt đầu từ đầu, nộp đơn qua Cố thị phát triển từ căn bản, nhưng hiển nhiên, em ấy ở nhà ăn sung mặc sướng không thể nào tiếp nhận được bố trí này, sau khi về nhà đã oán trách với mẹ kế, tôi cũng từng bị cha tôi và mẹ kế của tôi gọi về nhà giáo dục một lần, nhưng tôi vẫn phải có tính nguyên tắc, cũng không đồng ý yêu cầu của bọn họ, có thể cũng bởi vì vậy mà kích thích sự thù hận của mẹ kế đối với tôi, mới có thể bùng nổ đoạn video kia ra truyền thông.”

Kiều Tịch Hoàn bày tỏ, phóng viên hình như cũng hơi đồng ý khẽ gật đầu.

“Thật ra thì tôi thật sự không nghĩ tới, mẹ kế của tôi sẽ dùng phương thức cực đoan này tới báo thù tôi, thậm chí khi biết được sự thật này, trước tiên tôi không nghĩ tới người ngoài nghĩ về tôi như thế nào, mà chỉ đang suy nghĩ, chúng tôi sống chung một chỗ nhiều năm như vậy, cho dù trước kia chúng tôi chung đụng không vui vẻ bao nhiêu, nhưng dù sao chúng tôi cũng là người một nhà, người một nhà cho dù chung đụng không được tốt lắm, nhìn lâu không quen đối phương, nhưng cũng không cho phép người ngoài bắt nạt chút nào, mà bà ấy, lại đẩy tôi ra ngoài, khiến người của toàn thế giới dùng thành kiến tới nhìn tôi, tôi thành chuyện cười của cả Thượng Hải.”

“Hiện giờ tạm thời tôi không có chứng cứ chứng minh video này do mẹ kế của tôi tuồn ra, nhưng may mắn thay, làm người luôn có sẵn suy đoán logic căn bản nhất. Tôi muốn nói suy đoán logic này ra, cũng tuyệt đối nói thông. Đoạn video này được quay ở nhà, hơn nữa quản lý trong nhà chúng tôi đều chỉ có mẹ kế của tôi, cho nên không cần suy đoán ra sao, ngoài bà ấy ra, không có ai có thể có được đoạn video này. Nếu không có ai có thể lấy ra, video như vậy lộ ra, chĩa mũi dùi về phía bà ấy cũng là chuyện đương nhiên rồi.

“Nhưng cha của cô cũng đứng ra nói chuyện giúp mẹ kế của cô, cha cô là người thân nhất của cô, ông ấy không cần thiết vô duyên vô cớ lại khiến cho cô trở thành tâm điểm cho mọi người chỉ trích đi!” Một phóng viên đột nhiên nói.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Hothao, Huogmi, Thu Tham 501, Vân Cà Bông, heodangyeu, lebang19942013, longhaibien, nammoi, thaongoc111, ttatuyet
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bông hoa nhỏ, Tuyen HN Nguyen và 186 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464

1 ... 183, 184, 185

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 129, 130, 131

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

17 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài
Mèo Thang Thang: Cho mềnh hỏi dd có chỗ đăng truyện ạ????
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 786 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.