Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 21 bài ] 

Thanh xuyên - A Đậu

 
Có bài mới 09.01.2018, 11:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.10.2017, 11:38
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 371
Được thanks: 1211 lần
Điểm: 7.79
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thanh xuyên - A Đậu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 3

Ta tạm thời thu lưu hắn, giúp hắn liên lạc với phụ thân, giúp hắn tính toán cho tương lai về sau, theo đó ta đã hết lòng quan tâm giúp đỡ. Tuy rằng ta biết hắn chịu tội thật lớn nhưng nam nhân gặp phải sự tình này là vô cùng nhục nhã, ta thật không biết mở miệng như thế nào khuyên hắn, vốn ta là một người ít nói. Cho nên hắn nhượng ta rời đi, ta cũng nhẹ nhàng thở ra, bồi hắn ngồi cả ngày ngay cả ta cũng cảm thấy xấu hổ. Vẫn là nhanh chóng đem nhà cửa phụ thân hắn cho thu thập đi, giúp hắn trở lại như xưa, tìm thê thiếp hắn trở về.

Ta còn rất nhiều việc cần suy xét, thái tử bên kia có nhiều người ngày càng tham lam, lần này ta đi Giang Nam không ít người minh chỉ ám chỉ chỗ tốt. Trở về thương lượng với tổ phụ làm sao, ta thật không có nhiều ý tưởng.

Còn có nếu ta để Minh Hi tự do, tương lai thái tử hỏi đến, ta trả

lời ra sao? Dù sao cũng là người hắn thưởng cho ta. Làm không tốt, nhượng thái tử cảm thấy ta có nhị tâm, ta đây liền chân chính xong rồi.

Tối qua, Nhan Trát Thị nói với ta, đệ đệ nàng đã đến tuổi tìm việc, nhân ta tại trước mặt thái tử có vài phần thể diện, cho nên nhà bọn họ đến cầu nàng, muốn ta giúp hắn tìm cộng sự. Đệ đệ nàng không học vấn không nghề nghiệp, chỉ biết ăn uống bài bạc nhưng Nhan Trát Thị dù sao cũng hoài thượng hài tử của ta, không thể không nghĩ đến thể diện của nàng, chuyện này cũng không dễ làm.

Vài vị đường huynh của ta trước mặt cũng là người của thái tử, hiện tại không ở triều đình thăng quan tiến chức thì chính là làm quan phủ một địa phương. Tuy rằng cũng là môn hạ của thái tử nhưng huyện quan không bằng hiện quản, luận thân cận mà nói, tự nhiên là ta bên người thái tử thân thiết hơn một chút, tuy rằng ta chức vị thấp nhất. Cho nên gần đây hai vị bá phụ đối ta có lòng phòng bị. Dù sao tương lai kế thừa tước vị gia tộc, Hoàng Thượng một câu liền có thể sửa đổi. Hiện tại thái tử chính là Hoàng đế tương lai, bọn họ phòng bị cũng không kì quái. Cũng may tổ phụ ta thân thể vẫn cường tráng, có hắn ở nhà liền không có sóng gió gì.

Hưu mộc nửa tháng cùng không hưu mộc cũng không có gì khác nhau, tại nơi thê tử cũng không được bình an, ta ngồi trên lưng ngựa thở dài. Sự tình của Minh Hi chỉ sợ người hữu tâm có ý truyền ra ngoài, nếu không chuyện này mặc dù không bí ẩn cũng không đến nỗi ai ai cũng biết như vậy. Chỉ là không biết vị a ca nào hạ thủ, bởi vì ai cũng đều có khả năng. Chỉ hi vọng Minh Hi an phận một chút, nếu hắn không quan tâm nháo lên, nhượng Hoàng Thượng biết, đừng nói là ta không bảo vệ được hắn, ngay cả ta cũng bị liên lụy.

Bên ngoài, tứ gia cùng thập tam gia là người của thái tử, có thời điểm ta từng đi theo họ làm việc, nguyên hy vọng có thể cùng vị tứ gia kia thân cận một chút để nhà ta có chút đường lui cùng đường sống. Nhưng vị kia mặt lãnh tâm cũng lãnh, không thích người thân cận. Mà ta trầm mặc đã quen, không biết làm thế nào để lấy lòng cho nên quan hệ cũng không cải thiện. Ngược lại ta cùng vị thập tam gia kia coi như hòa hợp, luôn nói Mộc Thái, ngươi cái người đầu gỗ này đem tứ gia học mười thành mười.

Buổi tối, ta ở chỗ Nhan Trát Thị qua đêm, bỗng nhiên nửa đêm có tiếng đập cửa làm bừng tỉnh, nha đầu Tiểu Đào ở ngoài nói: “Chủ tử, quản gia biệt viện phái người đến tìm, nói là có việc gấp.”

Minh Hi xảy ra chuyện gì? Ta bận rộn đứng dậy, Nhan Trát Thị cũng đứng lên giúp ta mặc quần áo, nhẹ giọng nói: “Biệt viện bên kia có thể có việc gì gấp chứ, không nên khuya khoắt như vây kêu gia qua?”

“Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi đi”, ta không để ý đến vấn đề của nàng, đứng dậy đi.

“Gia, ngươi cũng biết ta không phải không dung được ngươi. Nếu gia tại biệt viện kia dưỡng người nào cứ việc mang trở về, không cần mỗi ngày chạy qua chạy lại, mệt thân mình”, nói xong giọng điệu có điểm toan.

“Ngươi miên man suy nghĩ cái gì, ta là cái hạng người này sao? Trong nhà có hai thứ thiếp, tối ta còn không phải ở chỗ ngươi. Ngươi nói những lời này cho ta nghe là có ý tứ gì?”

“Gia, ta sai rồi”, nàng đứng dậy tiến vào trong lòng ta,”Ta biết gia là người đứng đắn đi ra ngoài tất có việc quan trọng, vừa rồi là ta hồ đồ.”

“Được rồi”, ta đem nàng ôm đến bên giường, tại mặt nàng hôn một cái, nhìn nàng ngượng ngùng quay đầu đi, ta mới nói “Ngươi nghỉ ngơi đi, ta ở bên kia xong việc liền ở lại qua đêm lương miễn cho ngươi một đêm ngủ không yên ổn”, thế mới xoay người rời đi.

Lão quan gia là một lão nhân có kinh nghiệm, không phải việc trọng đại hắn sẽ không phái người gọi ta. Ta đến biệt viện, lão quản gia ra đón, đối ta thì thầm: “Minh Hi thiếu gia nửa đêm treo cổ tự sát, nếu không phải bị tiểu tư phát hiện, thiếu chút nữa đã không cứu được, giờ đã không có việc gì.”

Ta nhu nhu huyệt thái dương, tiến vào phòng Minh Hi, phắt tay nhượng hắn ra ngoài. Ngồi bên giường, nhìn dấu vết trên cổ hắn, xem ra hắn thật sự muốn chết. Thân phận mất hết, thanh danh bị hủy hoại, về sau mang theo tiếng xấu sống ở kinh thành còn không biết sẽ bị người sỉ nhục như thế nào, chỉ có thể mai danh ẩn tích, tốt nhất là hủy luôn khuôn mặt kia, bởi vì đã không còn thân phận bảo hộ, ra bên ngoài ngay cả một quan cửu phẩm tép riu đều có thể đùa nghịch hắn còn không bằng ở trong kinh thành. Tương lai như vậy, ngay cả người trầm lặng như ta cũng không thấy có gì đáng chờ mong huống chi hắn, cái loại tính tình phi dương siêu thoát này.

Chỉ là ta không thể nhìn hắn chết “Ngươi chịu nhục nửa năm, nay xem như giải thoát rồi vì cái gì còn muốn chết?”

Trong mắt hắn một mảnh tịch mịch, khàn khàn nói: “Ta vẫn còn ý nghĩ, nghĩ người nhà sẽ vì ta mà đòi lại công đạo, ta muốn tương lai đến trước mặt hoàng thượng đối chất, ta muốn những người đó không thể chết tốt. Nhưng không ngờ bọn họ đã sớm buông tha ta. Ta hiện tại cái gì cũng không có, về sau còn muốn bị người nhục nhã nhạo báng, vậy không bằng chết đi.”

Ta trầm mặc hồi lâu, cuối cùng tìm được lý do “Ngươi còn có

hài tử.”

Hắn lạnh lùng cười, “Ta còn muốn hài tử làm gì, nuôi hắn về sau cấp cho người làm nô tài sao? Không có thân phận, ngay cả họ cũng không có, còn có một người cha như ta vậy. Nếu hắn lớn lên giống ta còn không phải trở thành đồ chơi của người ta.”

“Không đến mức như vậy…”

“Trước kia la ta suy nghĩ không chu toàn, tại nơi này chết đi sẽ liên lụy đến ngươi. Ngươi yên tâm, sáng mai ta sẽ dọn đi, chết ở nơi khác ngươi sẽ không bị liên lụy.”

“Ta không phải có ý tứ này.”

“Nói đến cùng, ngươi vì cái gì cứu ta? Chúng ta trước đây dù có điểm giao tình, hai năm củng sớm phai nhạt rồi đi. Ta làm hoàn khố đệ tử của ta, ngươi làm thanh niên chăm chỉ của ngươi, chúng ta hai kiểu người khác nhau. Ngày đó ta thật không nghỉ ngươi sẽ mang ta đi ra, không tất yếu vì một điểm giao tình trước kia mà chịu giúp ta, một đại phiền toái đi? Hay là nói… ngươi cũng coi trọng túi da này? Ngươi muốn liền cứ thượng, không cần đối ta ôn nhu mật ý. Hiện tại, thân mình ta thật dâm đãng, tùy tiện nam nhân đến thượng ta đều mẫn cảm…..”

Ta quyền đầu nắm lại rồi lại thả ra, rốt cục nhịn không được hung hăng nói “ Ngươi vẫn là nam nhân sao?”

Hắn bụm mặt, kinh ngạc nhìn ta nói: “Ngươi nói ta cứ như vậy bị nam nhân thượng còn là nam nhân sao?” nước mắt cũng xoát xoát đi xuống.

Ta thật đau đầu, do dự nói: “Chỉ cần ngươi trong làn nghĩ mình là một nam nhân thì chính là nam nhân…Hàn Tín cũng từng thụ nhục…. Cái kia… … Tư Mã Thiên còn thụ cung hình….. Ai dám nói bọn họ không phải nam nhân đâu.”

“Kia không giống với….”.

“Giống nhau. Ngươi nếu có thể chịu nhục làm ra việc lưu danh sử sách liền cùng bọn họ giống nhau”. Tuy nói như vậy nhưng ta chính mình cũng không tin. Hắn căn bản là không để tâm lời ta nói đi.

Hắn lăng lăng ôm chăn ngồi giường không nói. Ta để người đưa cơm tiến vào, hắn cũng không cự tuyệt. Ta thoáng thả tâm liền rời đi nghỉ, vô luận thế nào, hắn ít nhất sẽ không tìm cái chết đi?
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Hướng Nam về bài viết trên: qh2qa06
Có bài mới 09.01.2018, 11:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.10.2017, 11:38
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 371
Được thanks: 1211 lần
Điểm: 7.79
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thanh xuyên - A Đậu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 4

Ngày hôm sau, có người đến báo nói tìm được tiểu thiếp của Minh Hi, phụ thân hắn tuy đem người đuổi đi nhưng lại an trí ở chỗ một nhà dân, bên người cũng có vú già chiếu cố. Xem ra vẫn là người có tình cảm.

Ta cho người đem phụ nhân kia đến, đưa vào phòng Minh Hi, sau quản gia tới báo nói rằng Minh Hi phi thường lạnh nhạt, chỉ kêu quản gia đem thị thiếp kia an trí tại một phòng nào đó, hơn nữa không cho nàng đi gặp hắn, hắn cũng không nhìn nàng. Kế tiếp vài ngày, ta cũng không đi tìm hắn, dù sao lão bà đã ở bên người, hắn cũng sẽ không đi tìm chết.

Nghe nói phụ nhân kia sinh con trai, ta mới nhích người đi biệt viện, vô luận thế nào hắn cũng đã làm cha, hẳn là nên chúc mừng đi. Nhưng lão quản gia nói hắn căn bản không liếc mắt nhìn nhi tử mình một cái.

Ta kêu người đem tiểu anh nhi đến, ôm vào phòng Minh Hi, “Nhìn xem con của ngươi, nên nghỉ xem đặt cho hắn cái tên gì thì tốt”.

Hắn hờ hững liếc nhìn tiểu anh nhi một cái rồi quay đầu ra nhìn cửa sổ.

“Ngươi không nghĩ dưỡng hắn”.

“Ta đã sớm nói qua”.

Cân nhắc nửa ngày, ta mở miệng nói: “Phụ thân ngươi cho người nhắn cho ta, nếu là nam hài tử có thể nuôi dưỡng dưới danh nghĩa đại ca ngươi. Nghĩa là đứa nhỏ này từ nay cùng ngươi không quan hệ, hơn nữa tiểu thiếp kia…cũng không thể để lại. Đứa nhỏ dù sao cũng là tôn tử ruột thịt của hắn, hắn cam đoan sẽ yêu thương đứa nhỏ hết mực.”

Hắn cười lạnh: “Tựa như bình thường yêu thương ta?”

Ta thở dài. Nói thật, đối với tiểu hài tử mà nói, giao cho phụ thân Minh Hi là lựa chọn tốt nhất. Nhưng theo như tính tình Minh Hi thì….

“Ta thà dưỡng đứa nhỏ này thành khất cái cũng không đưa cho bọn họ.” Quả nhiên.

“Ngươi tội tình gì phải vậy?”

Hắn phát ngốc nửa ngày, bổng nhiên đối ta nói: “Mộc Thái, ta đem đứa nhỏ này tặng cho ngươi thế nào?”

Ta sửng sốt một hồi, lắc đầu nói: “Ta bây giờ chưa có nhi tử, nếu nhận thức dưỡng hắn, hắn chính là trưởng tử của ta. Mã pháp ta sẽ không đáp ứng, ta cũng không có cách nào công đạo với thê tử, hiện giờ nàng đang mang thai.”

“Ta không cần ngươi nhận hắn làm nhi tử, chỉ cầu ngươi dưỡng hắn, dưỡng thành mã phu cũng tốt chỉ cần đừng cho ai biết hắn là con ta. Trên đời này, người ta tin tưởng chỉ còn mình ngươi. Ăn một chút khổ làm hạ nhân cũng không sao, ta tin tưởng cách làm người của ngươi, ngươi sẽ chiếu cố hắn. Nếu để hắn đi cái địa phương ăn thịt người kia, đại ca ta lại không thích ta, sẽ đối xử tử tế với hắn? Nếu hắn lại kế thừa tướng mạo của ta, về sau chỉ sợ khó sống không bằng để hắn làm một thô  nhân.”

“Nhưng a mã ngươi…”

“Chính thất của a mã là một nữ nhân ngoan độc, nàng hại chết ngạch nương ta, vì thế a mã yêu sủng tiếc thương ta. Trước ở nhà ta không ít đối nghịch nàng và đại ca, bọn họ hận chết ta, như thế nào hảo hảo chiếu cố hài tử ta. Trong nha người duy nhất để ý hài tử này là a mã ta, nhưng hắn là một nam nhân, không có khả năng tự mình chiếu cố hài tử. Trước kia, hắn luôn ở vào tình thế khó xử giữa ta và nữ nhân kia, về sau…. hắn cũng lớn tuổi rồi, đứa nhỏ này gia nghiệp tước vị không có, vội vàng trở về chờ người ta khi dễ sao?”

Ta trầm ngâm một lúc, gật đầu: “Được rồi. Về sau ta sẽ cho hắn đọc nhiều sách, thi đậu công danh. Cũng không đến mức để hắn làm gia nô.”

Thập tam gia cùng thái tử thương lượng chính sự xong, ta đưa thập tam gia xuất môn, hắn lên kiệu bổng dưng quay đầu đối ta cười nói: “Mộc Thái, gia luôn biết cách làm người của ngươi, hôm nay gia cho ngươi một lời khuyên.”

Ta khom người: “Thập tam gia thỉnh giảng, nô tài xin nghe.”

“Người thiếu niên thích ham thích sắc đẹp phạm chút hồ đồ cũng là bình thường nhưng là có vài người không thể chạm.”

Lòng ta trầm xuống, đây là nhắc nhở ta, xem ra chuyện của Minh Hi có khả năng nháo đến Hoàng Thượng, “Nô tài,… cũng chỉ vì tình bằng hữu ngày trước.”

Hắn gật đầu, “Ta cũng đoán là như vậy, nếu không ngươi cũng không có đem nữ nhân và hài tử của hắn về. Chỉ là chuyện này đã truyền đến…. Nếu truy cứu, ngươi không thoát khỏi can hệ.”

“Theo được “Ban cho” bắt đầu, nô tài đã không thoát khỏi can hệ.”

“Thật là, ngươi là ban sai bên ngoài, chuyện này cùng ngươi không liên hệ. Ta nghĩ….cũng chỉ là cảm kích.”

Ta cuối đầu nói: “Vô luận sự tình có kết quả ra sao, nô tài trước tiên ở nơi này cảm ơn hảo ý của thập tam gia.”

Hắn thở dài, lắc đầu lên kiệu đi.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Hướng Nam về bài viết trên: qh2qa06
Có bài mới 09.01.2018, 11:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.10.2017, 11:38
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 371
Được thanks: 1211 lần
Điểm: 7.79
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thanh xuyên - A Đậu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 5

Ta suy nghĩ, phái người đến chỗ phụ thân Minh Hi hỏi xem thái độ của gia tộc hắn. Dù sao nếu việc này xảy ra, thái tử chịu tội khẳng định thê thảm, chuyện này tuy là Lăng Phổ đầu têu nhưng hắn thân phận bất đồng. Nói sau hiện tại Minh Hi đang ở chỗ ta, gì thì gì ta cũng bị lây dính hắc oa này a.

Nhưng sự tình không phải không thể vãn hồi, thái độ của gia tộc Minh Hi trước đó chính là không nghĩ đem sự tình này công khai. Mặc dù mọi người đều biết nhưng ít nhất bên ngoài tuyệt không thừa nhận. Người lan truyền chuyện này hẳn biết nội tình, lại muốn bôi đen người thái tử, hẳn không phải là người nhà Minh Hi, vì vậy họ sẽ không ở trước mặt Hoàng Đế làm chứng.

Còn có, đương kim Hoàng Đế là một người cực độ sĩ diện, tuyệt đối sẽ không để thái tử bị gièm pha. Vốn Minh Hi chỉ có đường chết, nhưng trước mắt bởi toàn bộ kinh thành đều biết cho nên Minh Hi ngược lại không thể chết, miễn cho có lời đồn hoàng gia “giết người diệt khẩu”. Ta nghĩ Hoàng đế sẽ cho người nhà Minh Hi một ít bồi thường, bồi thường cho sai lầm của thái tử. Sau đó, tùy tiện tìm lý do đem chuyện này che lấp. Tình cảnh của ta có chút nguy hiểm, không biết cuối cùng chuyện này như thế nào che lấp qua.

Nghĩ nhiều như vậy cũng vô dụng, buổi tối phải nói chuyện này cho tổ phụ.

“Ngươi như thế nào dính phải phiền toái như vậy” tổ phụ nhíu mày không thôi.

“Ngày đó báo cáo công tác, trong phủ thái tử tổ chức cái yến hội loại đó. Thái tử uống nhiều rượu, nhất thời hứng khởi đem người thưởng cho ta. Trường hợp này ta không thể cự tuyệt.”

“Ai, không ngờ vô duyên dính một hồi đại họa.” Tổ phụ thở dài nói.

“Nếu người không ở chỗ ta, thái tử cũng tuyệt không đem Lăng Phỗ giao ra. Những người bên cạnh thái tử, tư lịch của ta tối thiển. Những kẻ nịnh nọt chọc phải phiền toái kia chạy trốn so với ai khác đều nhanh hơn, thái tử cũng biết ta nhanh miệng, tám phần là sẽ đem hắc oa này đẩy qua ta.”

“Vị gia kia làm chuyện này…cũng quá hoang đường a. Trước mắt nên làm thế nào cho phải, trong lòng ngươi đã có tính toán?”

Ta gật gật đầu, “Hoàng Thượng hẳn là biết tình hình thực tế. Chỉ là chuyện này ảnh hưởng rất xấu, trước mắt phải có một người lãnh cái hắc oa này, vãn hồi lại thể diện hoàng gia. Ta dù bị đánh hay bị phạt trong nhà cũng không bị ảnh hưởng. Cùng lắm là một năm rưỡi, Hoàng Thượng có thể cấp nhà ta “ăn lót dạ”.”

“Ngươi đứa nhỏ này, tuy rằng không đọc cái gì thư, tính cũng không so đo, hơn nữa lai thông minh cực đỉnh, điểm ấy giống ta. Đâu giống các đường huynh đường đệ của ngươi, suốt ngày trốn trong thư phòng đọc sách thánh hiền, tối ngày chỉ biết cùng huynh đệ mình tranh đoạt quyền lợi, hỗn không thể tả.”

Ta nhịn không được cười trộm trong lòng, mỗi khi tổ phụ khen ta, lúc nào cũng nói ta giống hắn, thật sự tự kỷ đến cực điểm. “Ta nếu bị đánh bị phạt, Mã Pháp ngài trăm ngàn lần đừng tức giận, lo lắng. Ta tuổi trẻ, thân thể cũng khỏe mạnh, không có việc gì. Mã Pháp cứ việc buông tâm.”

“Ngươi tiểu tử này, cảm thấy Mã Pháp rất yếu sao? Thời điểm Mã Pháp trải qua mưa gió, ngươi còn không biết ở nơi nào đâu? Hỗn tiểu tử, cút đi, Mã Pháp sẽ giúp ngươi chuẩn bị thuốc trị thương.”

“Trát”, ta cố ý cười rồi đại lễ, tại tổ phụ mắng lui ra ngoài. Ra viện môn không xa gặp được đại bá phụ, ta hướng hắn làm lễ vấn an, “Đại bá phụ.”

Hắn nghiêm túc gật đầu, nhìn ta chằm chằm nói: “Ta nghe được bên ngoài có chút tiếng đồn không tốt, ngươi làm việc cẩn thận, không cần làm hỏng thanh danh gia tộc.”

“Dạ.”

“Vài ca ca của ngươi đều ở tại triều hoặc bên ngoài vì gia tộc dốc sức làm việc, ngươi tuy rằng còn nhỏ, chức quan thấp cũng nên suy nghĩ vì gia tộc. Nếu vì mà gia tộc gặp phải tai họa thì dù có Mã Pháp che chở cũng phải chấp hành gia pháp.”

“Dạ.”

“Ngươi đi đi.”

“Dạ.” Ta hành lễ, chậm rãi rút lui.

Trở lại sân, Tiểu Đào nói Nhan Trát Thị mời ta qua nói là có chuyện muốn nói với ta. Nàng đã sắp sinh, ngồi ở bên giường lau nước mắt, ta đến cũng không quay mặt qua nhìn ta.

Ta tiến đến ngồi bên cạnh nàng, nắm bả vai nàng, “Xảy ra chuyện gì?”

Nàng tựa vào đầu vai ta, khóc nửa ngày nói, mới hôm qua tẩu tử đến xem nàng, nói cho nàng biết bên ngoài đồn đãi ta dưỡng luyến đồng, thân phận không tầm thường, hơn nữa ta đối với hắn sủng ái tận cùng. Nhan Trát Thị liền nhớ đến việc nửa đêm hôm trước ta còn đến biệt viện liền nghi ngờ.

“Không có việc này, ta chưa bao giờ yêu thích nam sắc.”

“Vậy tại sao lại có lời đồn như vậy?

“Ngươi đã sắp sinh, ta nguyên không tính nói cho ngươi sợ ngươi lo lắng. Không nghĩ tới vẫn có người huyên thuyên nói cho ngươi biết. Người nọ nguyên bản là người của thái tử, thân phận quả thât không tầm thường nhưng chuyện này lại để Hoàng Thượng biết, Hoàng Thượng không dung được việc này, thái tử liền đem người thưởng cho ta, nhượng ta lãnh cái hắc oa này. Người kia ta cũng không có chạm qua.”

“A?” Nhan Trát Thị kinh hoảng nói: “Vậy thanh danh của ngươi không phải bị hủy sao?”

“Kia cũng không có cách nào khác, hắn là chủ tử, ta là nô tài. Huống hồ chút chút trách phạt cũng không phải việc lớn.”

“Còn muốn bị phạt? Bọn họ cũng quá không phân rõ phải trái.”

“Này cũng không có gì, chẳng qua là làm cho người khác xem. Nhưng là về sau ngươi phải tin tưởng ta một chút, ta là trượng phu của ngươi, ngươi không tin ta lại đi nghe lời đồn đãi nhảm nhí, nhượng ta phải nghĩ như thế nào?

“Gia, ta sai lầm rồi, ta không bao giờ tin những lời loạn thất bát tao này nữa.” Nhan Trát Thị dựa vào cánh tay ta.

“Ngươi nghỉ ngơi sớm một chút đi, ta có chút công việc cần xử lý.” Ta nhu nhu huyệt thái dương.

“Hảo.” Nàng lập tức nằm xuống, ta giúp nàng đắp chăn, gọi người tiến vào hầu hạ rồi mới ly khai.
.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Hướng Nam về bài viết trên: qh2qa06
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 21 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nh0cv1tbd, TTripleNguyen và 51 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
lila.lam
lila.lam
Đào Sindy
Đào Sindy
tieungu2512
tieungu2512
Aka
Aka
Jung Ad
Jung Ad

Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.