Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 145 bài ] 

Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

 
Có bài mới 29.12.2017, 19:27
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1150
Được thanks: 6357 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 100
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 60: Trốn khỏi xe.

Edit: susublue

Vào giữa trưa, ánh nắng nhàn nhã chiếu trên đường, trên đường lớn bằng phẳng, một chiếc xe ngựa chậm rãi đi về phía trước, đi theo xe ngựa là bốn con tuấn mã, Bạch Thuật ngồi trước xe, đánh xe ngựa, màn xe mở ra, để cho hắn có thể nghe được cuộc nói chuyện bên trong.

"Sở Thiên Hữu?" Bạch Thuật cau mày, " Từ lúc nào mà các ngươi lại kết thù oán với hắn rồi hả?" Lúc trước, khi Bạch Lê ra chiến trường đều có đeo mặt nạ, Sở Thiên Hữu vốn không thể nhận ra mới đúng, chẳng lẽ do Bạch Lê và Tô Tiểu Vũ nhìn hắn không thuận mắt, chủ động đi tìm hắn gây phiền toái?

Tư Thiên Hoán cười nhạt nói, "Lúc ở Mặc gia."

" Rốt cuộc các ngươi đã làm những gì mà ta không biết rồi." Bạch Thuật nâng trán, tại sao cái gì hắn cũng đều không biết, hắn cũng đi theo bọn họ đến Vân La thành mà.

"Ta gặp Sở Thiên Hữu trong rừng, vốn muốn báo thù cho Hoán, nhưng hắn chưa kịp tắt thở, đã được người khác cứu rồi." Tô Tiểu Vũ lười biếng vùi trong ngực Tư Thiên Hoán, cố gắng mở mắt ra, thanh tú ách xì một cái, nói.

"Nói vậy người cứu hắn cũng rất lợi hại." Khúc Ngâm cau mày, mặc dù Tư Thiên Hoán và Tiểu Vũ không bị thương, nhưng từ đó tới giờ chỉ một thời gian ngắn, mà có thể đạt tới trình độ này, như vậy so với Tiểu Vũ còn đáng sợ hơn.

Tô Tiểu Vũ gật đầu một cái, khẽ nheo mắt, "Hắn khống chế hơi thở trong làn khói đen dày đặc, ta rất thích, ta nghĩ bí quyết Huyết Đồngvà làn khói đen đó có liên quan." Đâu chỉ là thích, nàng ghét sức mạnh Lê Nguyệt Hoa bao nhiêu, thì lại thích làn khói đen đó bấy nhiêu, quả thực là Thánh phẩm để luyện công.

Bạch Thuật kinh ngạc nhìn nàng, thích sao?

"Vũ nhi hấp thụ làn khói đen này, võ công tăng lên rất nhiều, sắp đột phá tầng thứ 10 rồi." Tư Thiên Hoán ôm nàng chặt hơn một chút, nhàn nhạt nhìn Bạch Thuật, híp mắt lại không ai thấy rõ được.

Bạch Thuật hiểu ý, nhếch miệng cười một tiếng, "Vậy cũng có lợi, lần sau Sở Thiên Hữu trở lại, trực tiếp bắt hắn lại, dùng hắn làm công cụ chuyên dụng cho Tiểu Vũ luyện công, để nàng hấp thụ toàn bộ nội lực của hắn."

Mọi người nghe vậy, khóe miệng đồng loạt co quắp, lời này của hắn đúng là càng nghe càng khó chịu.

"Lần sau xuất hiện, chúng ta còn có thể bắt được hắn sao?" Khúc Ngâm nhìn Tô Tiểu Vũ, "Mới mấy ngày, công lực đã tăng tới mức có thể so chiêu với các ngươi, nếu lần sau gặp lại, có người nào trong chúng ta có thể cản hắn sao?"

"Hắn để lại bao nhiêu khói đen, Tiểu Vũ chủ tử liền hấp thu hết bấy nhiêu!" Tây Vân ngược lại đơn thuần, cười hì hì nói, kết quả là bị Thừa Phong cầm cây quạt gõ vào đầu, mới phát hiện ánh mắt hắn nhìn mình giống như nhìn một người ngu ngốc.

Tô Tiểu Vũ miễn cưỡng liếc Tây Vân một cái, "Ngươi muốn ta no chết sao?" Mặc dù rất thích, nhưng số lượng cũng phải vừa phải thôi.

"Chi ——" Tiểu Bạch không ngủ được, ngồi trên bụng Tô Tiểu Vũ, giống như đang suy nghĩ không ngừng quan sát Tô Tiểu Vũ, nghe thấy vậy, đột nhiên kêu lên một tiếng.

"Ngươi thật giống một con chuột." Ngân Diện nhìn Tiểu Bạch, con vật này có chỗ nào giống Thần Thú, hắn nghiên cứu thật lâu cũng không thể hiểu được.


Tiểu Bạch trợn trừng mắt, nhảy về phía Ngân Diện, đưa móng vuốt lên cào tay hắn, để lại mấy vệt máu dài, diexndaffnllequydoon sau đó lại trở về nằm trên bụng Tô Tiểu Vũ, tuy nhiên những việc này cũng chỉ xảy ra trong chớp mắt.

Mọi người đều kinh ngạc nhìn Tiểu Bạch, tốc độ thật nhanh.

Tiểu Bạch kiêu ngạo ngẩng đầu, nhìn sắc mặt Ngân Diện đen kịt, càng thêm vui vẻ, trực tiếp ôm bụng cười, nhưng cũng chỉ phát ra tiếng "Xèo xèo ——", thật sự rất giống một con chuột, ừ, so sánh với chuột vẫn còn dễ nghe hơn một chút.

"Này, ngươi vừa kêu cái gì?" Tô Tiểu Vũ bấm tay gõ cái đầu nhỏ của nó, nhẹ nhàng nhìn chằm chằm nó, tiểu tử này thật không biết nhẫn nhịn, cứ đắc chí như vậy cũng không tốt?

Tiểu Bạch sững sờ, đột nhiên trừng lớn mắt, nhảy lên trên vai nàng, đưa móng vuốt nhỏ ra giơ đến trước mặt Tư Thiên Hoán, lắc lắc bộ lông trắng trên người phóng ra một ít linh khí, sau đó nhảy lên trên tay Tô Tiểu Vũ, chỉ chỉ ngón tay của nàng, lại chỉ vào Tô Tiểu Vũ, lắc đầu, toàn bộ chân tay, móng vuốt đều dang rộng ra, nằm trên tay nàng, run rẩy co quắp hai cái.

Hừ, còn biết sợ ta hấp thụ nhiều khói đen sẽ no chết, sao hôm qua không thấy ngươi như vậy!

Mọi người đều nhìn mà không hiểu, chỉ có Tô Tiểu Vũ là người trong cuộc mới hiểu ý của nó, trong mắt mang theo ý cảnh cáo, cẩn thận từng li từng tí liếc mắt nhìn Tư Thiên Hoán, thấy hắn dịu dàng nhìn mình, không hề chú ý đến Tiểu Bạch một chút nào, âm thầm thở dài một hơi.

"Ta đã hiểu." Thấy nàng thở dài, khóe miệng Tư Thiên Hoán nở nụ cười, lạnh nhạt nói, thấy thân thể tiểu nữ nhân trong lòng mình cứng đờ, lặng lẽ vùi đầu vào trong ngực hắn, không khỏi thu hồi nụ cười, hừ nhẹ một tiếng, sau này sẽ tính sổ với nàng, tán thưởng nhìn Tiểu Bạch một cái, đến gần Tô Tiểu Vũ lấy bình thuốc trong ngực nàng ra ném cho nó.

Tiểu Bạch mỹ mãn ôm bình thuốc, trốn vào một góc từ từ thưởng thức.
"Bạch Lê, từ khi nào mà ngươi có thể hiểu được ngôn ngữ của thú rồi?" Bạch Thuật không hiểu nhìn Tư Thiên Hoán và Tiểu Bạch đang trao đổi ánh mắt, cục bông đó chỉ xoay người uốn éo, nhảy lên, sao Bạch Lê lại hiểu được nó muốn nói gì.

"Cầm đi nghiên cứu mấy ngày, ngươi cũng có thể hiểu được." Tư Thiên Hoán cười cười, xách Tiểu Bạch lên, ném cho Bạch Thuật, buộc Tiểu Bạch phải dùng linh khí để nhẹ nhàng đáp xuống, như vậy võ công sẽ tiến bộ không ít.

Bạch Thuật thích thú nhận lấy Tiểu Bạch, đang muốn nói gì đó để bồi dưỡng tình cảm với nó, lại thấy tiểu tử đó cầm một viên thuốc, híp mắt lại giống như đang cười, sau đó đưa cho hắn.

Bạch Thuật bỗng nhiên được đối xử tốt mà e sợ, nhận lấy viên thuốc, không chút do dự bỏ vào trong miệng, Tiểu Bạch hài lòng nhìn, kêu "Xèo xèo ——" hai tiếng, nhưng nếu chú ý nhìn kỹ, có thể thấy được ý trêu tức trong mắt nó.

Khúc Ngâm nhíu mày, không đồng ý nhìn Tiểu Bạch một cái, sau đó lấy từ trong ngực ra một bình thuốc nhỏ, đưa cho Bạch Thuật.

"Sao vậy?" Bạch Thuật nhận lấy bình thuốc, hỏi, sao bọn họ lại lần lượt đưa thuốc cho hắn?

Khúc Ngâm bật cười, cúi người xuống gõ đầu Tiểu Bạch, "Bướng bỉnh, sao có thể đưa độc dược cho người khác, không phải ai cũng bách độc bất xâm."

Mặt Bạch Thuật tối sầm lại, lập tức mở nắp bình ra lấy một viên thuốc giải ra nuốt xuống, cúi đầu nhìn Tiểu Bạch, thấy nó híp mắt, hình như đang cười nhạo mình, sắc mặt không khỏi tối đen một chút.

Mà Tiểu Bạch nghe giọng nói nhẹ nhàng, dịu dàng của nàng, chợt cảm thấy cả người thoải mái, thân thể run lên, nhảy vào trong ngực Khúc Ngâm, phóng ra linh khí giống như đang lấy lòng nàng, chọc Khúc Ngâm cười khẽ, "Ta không thể luyện võ, ngươi có cho linh khí, ta cũng không dùng được."

Tiểu Bạch nghe vậy, nửa ngày không cử động, đột nhiên kêu lên "Xèo xèo ——", có thể luyện võ, Khúc mỹ nhân có thể khôi phục võ công!

"Nàng bị đả thương kinh mạch cũng có thể khôi phục võ công?" Tô Tiểu Vũ lập tức ngồi dậy, vui mừng xách Tiểu Bạch lên, mặc dù vừa rồi nàng không nhìn thấy chuyện gì xảy ra, nhưng nghe đoạn đối thoại của bọn họ, cùng với việc nàng tương đối hiểu rõ Tiểu Bạch, nên hiểu được ý của nó.

"Có thể không?" Mặc dù nhìn Khúc Ngâm bình tĩnh, nhưng trong lòng thật ra rất nhiệt tình, vì vậy nghe thấy lời nói của Tô Tiểu Vũ, vui vẻ trợn to mắt.

Tô Tiểu Vũ nhìn Tiểu Bạch, Tiểu Bạch hả hê gật đầu một cái, Thần Thú như nó linh khí dồi dào, có cái gì mà không làm được .

"Sau này lúc ngươi ngủ, hãy mang theo Tiểu Bạch, lấy linh khí của nó tu dưỡng kinh mạch của ngươi, chờ đến khi tốt lên, võ công của ngươi sẽ có thể khôi phục." Tô Tiểu Vũ cũng rất vui vẻ, Khúc Ngâm mất đi võ công, mặc dù không nói gì, nhưng nàng biết Khúc Ngâm rất khổ sở, bây giờ lại có cơ hội giúp nàng khôi phục lại, dĩ nhiên không có gì tốt hơn!

"Ừm!" Khúc Ngâm cười cong mắt, cảm giác vui sướng cũng sắp lây sang người khác, người trên xe ngựa cũng không tự chủ được nở nụ cười.

"Sau này hãy mang theo nó bên người đi." Tư Thiên Hoán nhận lấy Tiểu Bạch từ trên tay Tô Tiểu Vũ, vứt vào trong lòng Khúc Ngâm, mặt cười nhạt, ánh mắt chân thành.

Khúc Ngâm cảm kích gật đầu một cái, "Cám ơn!"

"Ngươi là bằng hữu của Vũ nhi, không cần phải cảm ơn ta." Tư Thiên Hoán vuốt vuốt mái tóc đen của Tô Tiểu Vũ, lạnh nhạt nói, trong mắt chợt lóe lên một tia sáng khác lạ.

Bạch Thuật thấy hắn đột nhiên rộng lượng cảm thấy có chút kỳ quái, thấy bộ dạng Tô Tiểu Vũ nén cười, và  Tiểu Bạch đang xù lông trong ngực Khúc Ngâm, liền sáng tỏ, khóe miệng không khỏi nâng lên.

Tô Tiểu Vũ nhẹ nhàng nhéo cánh tay Tư Thiên Hoán, thầm mắng hắn giả nhân giả nghĩa, ném Tiểu Bạch cho Khúc Ngâm, sau này Khúc Ngâm và Tiểu Bạch cũng sẽ không đến tìm nàng nữa, mục đích của hắn vốn là cái này đi!

Tư Thiên Hoán hạ mắt xuống, cười như không cười nhìn nàng, ta chính là muốn như vậy, nàng có ý kiến gì sao?

"Tốt lắm, về sau các ngươi ra cửa nếu đụng phải Sở Thiên Hữu, nên trốn xa một chút." Bạch Thuật nói với đám người Bạch Ngọc.

"Vâng" Bạch Ngọc lên tiếng, xoay người ra khỏi xe ngựa, đi đến ngựa của mình nhảy lên, những người khác cũng cưỡi ngựa đuổi theo.

"Tiểu Vũ, sao ngươi lại buồn ngủ như vậy?" Khúc Ngâm thấy Tô Tiểu Vũ vẫn ngáp dài, nhíu mày, "Tối hôm qua ngủ không ngon sao?"

Tô Tiểu Vũ vốn đang ngáp, đột nhiên dừng lại, sững sờ nhìn Khúc Ngâm, giật giật khóe miệng, nhưng lại nói không nên lời, chỉ có thể đỏ mặt.

Tư Thiên Hoán không nhịn được cúi đầu trêu chọc, ở bên tai nàng nhẹ giọng nói, "Thế nào, xấu hổ? Hôm qua thật là. . . . . ."

Tô Tiểu Vũ mặt đã đỏ đến mức có thể nhỏ ra máu, hít sâu mấy cái, hung hăng nhéo cánh tay Tư Thiên Hoán, bị nhéo đau, thân thể hắn cứng đờ, nhưng cũng không dám oán trách.

"Chậc chậc, ngươi cũng là người từng trải, sao lại không nhìn ra chứ?" Bạch Thuật hài hước nhìn Tư  Thiên Hoán và Tô Tiểu Vũ, sau đó nói với Khúc Ngâm.

Khúc Ngâm sững sờ, lúng túng ho một tiếng, cúi đầu tiếp tục trêu chọc Tiểu Bạch.

"Bạch Ngọc, đón lấy chủ tử của ngươi." Tư Thiên Hoán cụp mắt vuốt tóc Tô Tiểu Vũ, lạnh nhạt nói, diiexnndannlequydoon không chờ Bạch Thuật phản ứng lại, hắn liền bị một cỗ sức mạnh đánh bay ra khỏi xe ngựa, Bạch Ngọc vừa đúng lúc dừng ngựa, vững vàng đón được Bạch Thuật, bất đắc dĩ thở dài, "Chủ tử, sao ngươi lại chọc thiếu gia rồi?"

"Tư Thiên Hoán!" Bạch Thuật sau khi ngồi vững vàng, mặt đen lại gầm nhẹ, hiển nhiên là đã nổi giận, nếu không hắn sẽ gọi hắn là Bạch Lê.

Chỉ là, hắn tức giận là chuyện của hắn, người ngồi bên trong lại không hề có chút phản ứng chút nào.

"Khụ khụ, hôm nay thời tiết không tệ, ta đi phơi nắng." Khúc Ngâm thấy Bạch Thuật bị đá ra ngoài, sờ mũi một cái, tự giác chui ra ngoài, còn không quên buông màn xe xuống.

"Tư Thiên Hoán, ngươi làm gì đấy?" Tai Tô Tiểu Vũ đã đỏ hết, nhưng mặt lại đen lại, mắt lóe lên ý lạnh nhìn Tư Thiên Hoán.

"Ngoan, ngủ đi, không cần để ý đến những người không có phận sự." Tư Thiên Hoán đối với thái độ của nàng làm như mắt điếc tai ngơ, nhàn nhạt cười nói, nha đầu này thể lực không tốt, cần phải bồi bổ nhiều.

Dĩ nhiên, lời này hắn sẽ không nói ra.

"Da mặt thật dày." Tô Tiểu Vũ mím môi, đưa tay nắn khuôn mặt của hắn, đem gương mặt tuấn tú nặn thành nhiều loại hình dáng khác nhau, bật cười "Hì hì" một tiếng, cơn buồn ngủ lại dâng lên, không nhịn được ngáp một cái.

"Mau ngủ đi." Khe khẽ gõ trán nàng một cái, Tư Thiên Hoán để cho nàng gối lên bắp đùi của mình, Tô Tiểu Vũ chỉnh tư thế cho thoải mái, chậm rãi nhắm nghiền hai mắt.

Tư Thiên Hoán rũ mắt, vẫn nhàn nhạt cười, Tô Tiểu Vũ mở mắt trừng hắn, hừ nhẹ, " Chàng đi ra ngoài, kêu Khúc Ngâm vào đây."

"Vũ nhi." Tư Thiên Hoán trợn mắt, trong con ngươi màu hổ phách lóe ra chút ánh sáng, uất ức quyệt miệng, tại sao lại bắt hắn đi ra ngoài?

Tô Tiểu Vũ cố gắng mở to mắt, trong mắt không che dấu được mệt mỏi, phồng má, không cho hắn cơ hội cự tuyệt, "Chàng không đi ra ngoài, ta sẽ không ngủ."

Tư Thiên Hoán trầm mặt xuống, thấy nàng mệt mỏi, hốc mắt ửng hồng, đau lòng không chịu được, thở dài, hung hăng hôn xuống môi nàng một cái, tức giận nói, "Ngủ đi, ta ra ngoài."

Tô Tiểu Vũ cười híp mắt gật đầu, thấy hắn chậm rãi đi ra ngoài, nhưng lại dừng ở cửa không muốn bước tiếp, lập tức trầm mặt, phất phất tay, làm ra vẻ ghét bỏ, khiến hắn tức giận thiếu chút nữa nổi cáu.

"Đại tẩu, Vũ nhi bảo ngươi vào trong." Tư Thiên Hoán lạnh nhạt nhìn Khúc Ngâm, trong lời nói cũng mang theo chút vị chua, làm người nghe có chút dở khóc dở cười.

Khúc ngâm ho khan, ngượng ngùng cười cười, cũng không dám nhìn Tư Thiên Hoán, tự giác đi vào.

"Thế nào chịu ra ngoài rồi?" Bạch Thuật ngồi ở trước xe ngựa, lạnh nhạt nói.

"Bạch Nhất, Bạch Ngọc, các ngươi cũng lên xe ngồi đi." Tư Thiên Hoán nắm lấy cổ áo của Bạch Thuật, thấy hai người kia gật đầu một cái, phi thân lên xe, liền lôi kéo Bạch Thuật nhảy lên hai con ngựa phía trước.

"Ngươi muốn nói gì với ta?" Bạch Thuật thu hồi nụ cười lười biếng, nhàn nhạt nhìn Tư Thiên Hoán, nhẹ nhàng ngồi trên lưng ngựa vỗ một cái, con ngựa liền chạy như bay về phía trước.

Tư Thiên Hoán nhếch môi, phi ngựa đuổi theo Bạch Thuật, nói: " Ngươi nói xem, người đứng sau lưng Sở Thiên Hữu, có liên quan tới Vũ nhi hay không, có liên quan gì đến nguồn sức mạnh trong cơ thể nàng không?"

"Khả năng là rất lớn." Bạch Thuật gật đầu, nếu không thì việc khói đen này chỉ làm người khác bị thương còn nàng thì không nên giải thích thế nào? diienndannlleequydonn Liếc nhìn bộ dáng hắn không yên lòng, nhíu mày, "Không phải ngươi kéo ta ra ngoài chỉ để nói cái này thôi chứ."

"Ngươi nói Vũ nhi nghĩ như thế nào?" Tư Thiên Hoán chau mày lại, trong con ngươi màu hổ phách đều tỏ vẻ u buồn, uể oải nói, "Tại sao lại muốn đuổi ta ra ngoài."

"Phốc!" Bạch Thuật cười lên, nằm trên lưng ngựa cười không ngồi dậy nổi, "Ngươi đừng bày ra bộ dáng tiểu nương tử như vậy nữa được không?"

"Ngươi có từng bị Hoàng tỷ đuổi ra ngoài chưa?" Tư Thiên Hoán lạnh lùng liếc hắn, hừ nhẹ.

Bạch Thuật hài hước nhìn hắn, gật đầu, "Đây là chuyện thú vị giữa nam nữ, nữ nhân nha, ít nhiều gì cũng thích kiếm chuyện, ngươi cũng đừng để ý quá như vậy, chúng ta cũng lâu rồi không đua ngựa, đi, đấu một trận!"

Tư Thiên Hoán chê cười, "Giá!" một tiếng, cưỡi ngựa như bay về phía trước, Bạch Thuật lắc đầu một cái, nhanh chóng đi theo.

Hai người thật sự rất lâu rồi không cưỡi ngựa như vậy rồi, cũng không biết cưỡi bao lâu, đã đi tới một mảnh thảo nguyên, hai người nhìn nhau cười một tiếng, cùng nhau bay xuống lưng ngựa, giang hai tay nằm ở trên cỏ, híp mắt phơi nắng.

"Bạch Lê, ngươi cũng đừng lo được lo mất nữa, ta cảm thấy Tô Tiểu Vũ đối với ngươi không tệ." Bạch Thuật gối tay sau ót, nói, Tô Tiểu Vũ đối với những người bên cạnh tuy tốt, nhưng phần dịu dàng của nàng ta cũng chỉ dành riêng cho một mình Bạch Lê.

Tư Thiên Hoán không nói lời nào, buồn buồn nhắm hai mắt.

"Khụ khụ, còn nữa, ở trước mặt bằng hữu của nàng, ngươi tốt nhất đừng đùa bỡn nàng, làm cho nàng mất mặt." Bạch Thuật suy nghĩ một chút, cười khan nói, đây là kinh nghiệm hắn rút ra được khi ở với Chanh nhi, hắn nghĩ chỉ cần là nữ nhân, đều sẽ có tật xấu.

Tư Thiên Hoán sững sờ, trợn to mắt, "Cho nên Vũ nhi đuổi ta ra ngoài, là bởi vì vừa rồi ở trên xe ngựa ta trêu chọc nàng?" Nghĩ như vậy, cũng có đạo lý, hắn khiến vật nhỏ đỏ mặt, làm nàng mất mặt với Khúc Ngâm, nàng xấu hổ, cho nên mới có thái độ ác liệt với hắn.

"Nương tử nói đều đúng, ở bên ngoài ngươi nhất định phải cho nàng mặt mũi, chắc chắn sau đó nàng sẽ ngoan ngoãn nghe theo ngươi." Bạch Thuật tiếp tục dạy dỗ.

"Vậy chỉ cần không ở bên ngoài, thì muốn làm gì cũng được, có đúng không?" Tư Thiên Hoán tà khí nở nụ cười, giống như đang suy nghĩ nói.

"Nếu thông minh sớm hơn một chút, ta không cần phải lãng phí nước miếng?" Bạch Thuật liếc mắt, lưu manh cười lên, nếu cuộc trò chuyện này mà để cho Tô Tiểu Vũ và Tư Thiên Chanh nghe được, sợ rằng sẽ không kiềm chế được mà cho mỗi người một cước, đạp bay hai người bọn họ.

"Đi thôi!" Bạch Thuật ngáp một cái, nếu còn không đi, tiểu tử này sẽ để hắn nằm đây cho mặt trời thiêu cháy mất.

"Không đi, chúng ta ở chỗ này chờ bọn họ." Tư Thiên Hoán nhếch môi, cười giống như như hồ ly giảo hoạt, "Ta muốn Vũ nhi khi tỉnh ngủ, tới tìm ta."

Lấy lui làm tiến. . . . . . Bạch Thuật âm thầm lắc đầu, Tiểu Vũ chọc phải một lão hồ ly rồi, về sau sẽ rất thảm.

Trên xe ngựa.

"Được rồi, đừng giả bộ ngủ, ngươi đuổi Vương Gia đi, kêu ta vào, muốn làm gì?" Khúc Ngâm giương mắt nhìn Tô Tiểu Vũ, hừ nhẹ, Tiểu Bạch ra sức lấy lòng nàng, trêu chọc cho nàng vui vẻ.

Tô Tiểu Vũ nhắm hai mắt nằm thẳng tắp ở trên giường, nghe vậy, chậm rãi nhếch môi, từ từ mở mắt ra, trong mắt cực kỳ trấn tĩnh, làm gì có vẻ mệt mỏi, "Khúc Ngâm, ngươi quả nhiên là người hiểu rõ ta nhất ."

"Hôm nay ngươi ngủ thẳng đến giữa trưa, các ngươi coi như. . . . . . lại trễ nữa, cũng đã nghỉ ngơi đủ rồi, cũng chỉ có Vương Gia đau lòng ngươi, mới bị ngươi lừa gạt." Khúc Ngâm bĩu môi, diiexndannlleqydonn mắt Tiểu Vũ chỉ tùy tiện đỏ một chút, nam nhân kia cũng không chịu được.

Tô Tiểu Vũ cười cong mắt, ngồi thẳng người, nói: " Khúc Ngâm, ta rời khỏi đây một lát, ngươi giúp ta trông xe, ai cũng không cho phép đi vào, biết không?"

"Ngươi muốn đi đâu?" Khúc Ngâm cau mày, " Đã lên đường rồi, một lát không biết xe ngựa sẽ dừng ở đâu, làm sao ngươi tìm được mà trở về?"

"Ta tìm được." Tô Tiểu Vũ bĩu môi, từ cửa sổ nhìn ra ngoài, đứng dậy sửa sang lại y phục, xoay người quỳ gối xuống ngay chỗ ngồi, khom lưng lục lọi trên vách xe ngựa.

"Ngươi đang làm gì?" Khúc Ngâm cảm thấy đầu óc mình không thể thích ứng kịp, thò đầu ra hỏi.

Tô Tiểu Vũ quay đầu ra hiệu cho nàng chớ lên tiếng, tay sờ vào một khối nhô ra trên vách, nhấn một cái, liền nghe một tiếng "Két", trên vách xe đột nhiên xuất hiện một cái cửa nhỏ cao cỡ nửa người nàng, đẩy cửa ra, thò chân ra ngoài.

Khóe miệng Khúc Ngâm giật giật, "Tiểu Vũ, làm sao ngươi biết. . . . . ."

"Trong lúc vô tình hắn đã nói qua, mỗi chiếc xe ngựa của Bạch gia đều có cửa ngầm để chạy trốn, ta suy nghĩ người như hắn sẽ không chui gầm xe, vậy thì chỉ chó thể ở trên vách xe." Tô Tiểu Vũ dí dỏm cười một tiếng, cho Khúc Ngâm một cái hôn gió, tung người nhảy một cái, lập tức biến mất ở trong xe.

"Này, Ngươi, tiểu nha đầu!" Khúc Ngâm ngồi trước cửa nhỏ, chỉ về phía Tô Tiểu Vũ nhỏ giọng nói, chỉ là nàng đã sớm chạy mất dạng rồi, làm nàng tức giận một lúc.

"Ngươi nói Tiểu Vũ sẽ không có chuyện gì chứ?" Khúc Ngâm giơ Tiểu Bạch lên trước mặt, lo âu nhăn mày.

Tiểu Bạch vốn đang muốn xem thường, nhưng nghĩ tới mỹ nữ trước mặt, phải giữ vững phong độ, hất cằm lên, lắc đầu, Tiểu Vũ là loại người rất cáo già, người khác có thể xảy ra chuyện còn nàng sẽ không có việc gì!

Khúc Ngâm bị động tác biến hóa khác người của Tiểu Bạch chọc cười, có chút ngạc nhiên hỏi, "Thần Thú đều giống như ngươi đáng yêu như vậy sao?"

"Xèo xèo ——" Tiểu Bạch lập tức xù lông, dùng sức phe phẩy đầu, làm sao có thể, những con cóc kia, nhát gan thậm tệ, sao có thể khả ái như nó, hơn nữa Thần Thú rất hiếm hoi đấy!

Khúc Ngâm thấy nó tự luyến cúi đầu nở nụ cười, bên ngoài Tây Vân nghi ngờ hỏi, "Khúc cô nương, Tiểu Vũ chủ tử không phải đang ngủ sao?" Ngài cười như vậy, sẽ đánh thức nàng a.

"Khụ khụ, Tiểu Vũ nói mớ, ta thấy chơi khá vui, nên không nhịn được." Khúc Ngâm lập tức dựa vào cửa xe, lạnh nhạt nói, với việc mình chửi bới Tiểu Vũ cảm thấy hài lòng, đưa tay bưng kín miệng, len lén nở nụ cười.

"Thì ra chủ tử cũng nói mớ." Liễu Nguyệt như đang suy nghĩ gật đầu, sau đó "Hư" một tiếng, nhỏ giọng nói, "Vậy chúng ta an tĩnh chút, để chủ tử ngủ." Mọi người gật đầu, không nên nhiều lời nữa.

Khúc Ngâm thở phào nhẹ nhõm, nếu bọn họ hỏi tiếp, nàng thật sự không biết trả lời thế nào.

Tiểu Bạch nâng móng vuốt nhỏ gãi quai hàm, xem xét cánh cửa nhỏ, Tiểu Vũ chắc là đi tìm một chỗ để điều khí rồi, hôm qua hấp thụ nhiều khói đen như vậy, nó cũng biết nàng trong nhất thời không tiêu hóa được.

Sự thật chứng minh, Tiểu Bạch vẫn rất hiểu Tô Tiểu Vũ, Tô Tiểu Vũ tùy tiện tìm một cánh rừng, nhìn chung quanh không có người nào, liền an tâm bó gối ngồi xuống, nâng tay lên, mắt nhìn một chút, vận nội công tới các đầu ngón tay, diiexndannleqysdoon nhẹ nhàng gõ xuống lồng ngực của mình, một cỗ khói đen từ trên bàn tay nàng đang giơ lên xông ra ngoài, từ từ vòng quanh trong rừng, nhắc tới cũng thật kỳ lạ, hôm qua khói đen này ở trong tay Sở Thiên Hữu cảm thấy rất đè nén trầm muộn, nhưng ở trong cơ thể Tô Tiểu Vũ một hồi, lại không còn cảm thấy loại cảm giác âm trầm đó nữa, ngược lại có thêm một phần âm u lạnh lẽo.

Hôm qua nàng không muốn để Tư Thiên Hoán quá lo lắng, cho nên mạnh mẽ thu hết đám khói đen đó, niêm phong ở trong cơ thể, nhưng thứ này không thể niêm phong trong thân thể quá lâu, cho nên mới lén chạy ra ngoài, nhét hết đám khói đen còn dư lại vào trong cơ thể.

Thật ra thì muốn hấp thu những thứ này cũng không tốn bao nhiêu sức lực của nàng, chỉ dùng ngồi tĩnh tâm là được, đám khói đen này giống như đang tìm nhà cho mình, tự động chui vào trong cơ thể nàng, ngoại trừ sức mạnh gia tăng, cũng không có cảm giác khác.

Tô Tiểu Vũ lười biếng nghiêng đầu qua, mắt to không hề chớp một cái, giương mắt nhìn khói đen trong rừng, nhìn lại thấy từng luồng từng luồng chui vào đầu ngón tay mình, không nhịn được liếc mắt, tốc độ này, dù đến lúc trời tối, nàng cũng không hấp thụ hết được, cũng không biết Hoán và Bạch Thuật cưỡi ngựa tới đó, nếu buổi tối còn chưa trở về, hắn sẽ gấp đến chết.

Thật ra thì chuyện như vậy cũng không cần thiết phải gạt Tư Thiên Hoán, chỉ là trong lòng Tô Tiểu Vũ có chút sợ hắn, nàng gạt hắn hấp thụ toàn bộ khói đen, phong ấn vào trong cơ thể, nàng nghĩ Tư Thiên Hoán nhất định sẽ nói nàng làm loạn, cho nên, nàng mới không nói cho hắn biết.

"Các ngươi có thể nhanh lên một chút hay không?" Tô Tiểu Vũ buồn ngủ, lười biếng tựa vào trên cây, trên khuôn mặt nhỏ nhắn lớn khoảng bằng bàn tay đều tỏ vẻ buồn bực, xem chừng thời gian đã qua một canh giờ, nhưng khói đen trong rừng. . . . . . Nhìn thế nào cũng không thấy ít đi một chút? Kể từ khi đi theo Tư Thiên Hoán, tính tình của nàng so với trước kia nóng vội hơn không ít, lần này không nhịn được mà gầm nhẹ.

Nhưng kỳ lạ là, làn khói đen đó hình như rất e ngại Tô Tiểu Vũ, nghe thấy giọng của nàng, cùng nhau run lên, rồi sau đó từ bốn phía tập trung về một điểm, không lâu lắm liền biến thành một hạt châu đen, sau đó chậm rãi bay đến trước mặt Tô Tiểu Vũ.

Tô Tiểu Vũ nhận lấy hạt châu, trong lúc nhất thời cũng không biết nên khóc hay nên cười, há miệng, cuối cùng thở dài một tiếng, bỏ hạt châu vào trong miệng, một cỗ lực mát mẽ chui vào trong cơ thể nàng, nơi nó đi qua liền cảm thấy lạnh lẽo một lúc.

Tay nhặt kiếm lên, nàng chậm rãi nhắm mắt lại, lấy được sức mạnh để luyện tập bí quyết Huyết Đồng, bí quyết Huyết Đồngcó thuộc tính lạnh, mà đám khói đen này cũng có thuộc tính lạnh, rất nhanh đã dung hợp lại với nhau, không biết trải qua bao lâu, nàng nhắm hai mắt lại, mơ hồ lộ ra một tia màu đỏ, tóc nàng cũng chậm rãi toát ra làn khói trắng, chỉ thấy nàng hít một hơi thật sâu, rồi sau đó chậm rãi mở mắt, hai mắt đỏ như máu, không lâu sau đã khôi phục lại màu sắc như cũ.

Bên tai truyền tới một âm thanh huyên náo, đôi mắt đẹp của Tô Tiểu Vũ nhíu lại, liếc mắt nhìn về phía bụi cỏ, thấy trong đó có một con rắn màu đen to bằng cánh tay chậm rãi bò về phía nàng, nhíu mày nhếch môi, tới thật đúng lúc, nhấc tay một cái, con mắt biến thành máu đỏ, hướng về con rắn đen đánh ra một chưởng, nó lập tức bị đánh thành vụn thịt.

Không bị phản phệ.

Tô Tiểu Vũ kinh ngạc nhìn tay của mình, lúc trước cho dù chỉ giết chết một con muỗi, chỉ cần dùng bí quyết Huyết Đồng, ít nhiều gì nàng cũng đều sẽ cảm thấy khó chịu, nhưng hôm nay, một chút cảm giác cũng không có, có điều nàng còn chưa tu luyện đến tầng thứ 10, suy nghĩ một hồi lâu cũng không nhớ rõ, diiexndannllequydoon giương mắt nhìn sắc trời một chút, phát hiện sắc trời đã tối, trong lòng thầm than một tiếng không ổn, kiễng mũi chân, tung người lên, bay trên không trung, đi theo con đường lúc đến, mặc dù nàng không xác định phương hướng tốt, nhưng cũng chỉ có một con đường, vì vậy không cần sợ sẽ đi nhầm.

Tư Thiên Hoán quyết tâm muốn để Tô Tiểu Vũ vui vẻ, đã sớm mang theo Bạch Thuật đến quán trọ của Bạch gia trong một trấn nhỏ ngồi chờ, uống trà.

"Sắc trời cũng không sớm, bọn họ còn chưa tới, ngươi không lo lắng sao?" Bạch Thuật bưng trà, nhìn trà nóng bốc khói trắng, hỏi.

Tư Thiên Hoán một hơi uống cạn sạch chén trà, tựa vào thành ghế, bình chân như vại  nhắm mắt dưỡng thần , "Vũ nhi gặp nguy hiểm, ta sẽ có cảm ứng."

"Lời thề của các ngươi thật sự rất tiện." Bạch Thuật bĩu môi, móc ra một gương đồng đơn giản từ trong ngực, hạ mắt, cẩn thận vuốt ve.

" Mua cho đại tỷ sao?" Tư Thiên Hoán nhìn thấy hắn ngẩn người nhìn vào một chiếc gương, lộ ra nụ cười khó hiểu.

Bạch Thuật thở dài, "Ta hối hận rồi, ta nên mang theo Chanh nhi tới đây." Mới mấy ngày, hắn đã nhớ nàng đến tâm đều đau.

Tư Thiên Hoán lắc đầu, "Trên đời không có thuốc chữa hối hận."

"Thành thật mà nói, có phải Chanh nhi có chuyện gạt ta không?" Vẻ mặt Bạch Thuật rất nhạt, không nhìn Tư Thiên Hoán, cũng không trông cậy hắn sẽ trả lời.

"Đúng." Tư Thiên Hoán nhàn nhạt nhìn hắn, không có ý định lừa gạt, "Chỉ là, nàng gạt ngươi cái gì, thì chờ nàng tự nói với ngươi."

"Ừ, sau khi trở về, ta sẽ biết." Bạch Thuật cười khổ không thôi, Chanh nhi quả thật có chuyện gạt mình, loại cảm giác này, trong lòng chua chát, thật sự không ra hình thù gì.

Sau khi trở về? Tư Thiên Hoán nhíu mày, im lặng cười, đại tỷ đợi không được tới lúc hắn trở về.

Khúc Ngâm ngồi ở trên xe ngựa, nhìn sắc trời dần tối, dù tính tình thờ ơ đến mấy cũng không nhịn được nhăn mày lại, nhìn cảnh tượng bên ngoài một chút, cũng đã vào trấn rồi, Tiểu Vũ sao còn chưa trở lại?

"Khúc cô nương, sắp tới rồi, Tiểu Vũ chủ tử đã thức chưa?" Tây Vân nghiêng đầu vào trong xe hỏi, Thừa Phong đi trước mặt dò đường, nói là Vương Gia và Bạch công tử đang trong quán trọ Bạch gia chờ, sẽ nhanh đến nơi thôi.

"Hơi mệt mỏi, đang ngủ rất thoải mái, còn chưa tỉnh." Khúc Ngâm cắn răng, cười nhạt mà nói, nàng đang ngồi bên cạnh cửa nhỏ kia, khiến cửa hơi mở, như vậy lúc Tiểu Vũ trở lại sẽ tìm được cửa vào.

"Còn chưa tỉnh sao? Sắp đến quán trọ Bạch gia rồi, có cần gọi chủ tử tỉnh lại hay không?" Liễu Nguyệt hỏi, bây giờ nên tỉnh táo một chút, lát nữa xuống xe sẽ không bị mơ hồ, chủ tử mới tỉnh ngủ, luôn trong tình trạng mơ mơ màng màng.

Sắc mặt Khúc Ngâm lập tức cứng đờ, nói, "Không cần, đến nơi rồi tính."

Liễu Nguyệt chỉ nghĩ Khúc Ngâm đau lòng chủ tử, không nỡ đánh thức nàng, cũng không suy nghĩ gì khác.

"Tiểu Bạch, ngươi nói Tiểu Vũ đi đâu vậy?" Khúc Ngâm thầm gấp gáp, nhỏ giọng hỏi.

Tiểu Bạch làm một động tác nhún vai, tỏ vẻ nó cũng không biết, chỉ là theo như tốc độ khói đen ngày hôm qua nàng hấp, thì tới ngày mai nàng cũng không về được, nó thật sự muốn nhìn bộ dáng Tư Thiên Hoán giơ tay giơ chân.

"Ngươi đang có mưu ma chước quỷ gì vậy?" Khúc Ngâm không bỏ sót tia sáng trong mắt Tiểu Bạch, híp mắt hỏi, vật nhỏ này so với con người còn cơ trí hơn.

Tiểu Bạch lập tức lắc đầu, tỏ vẻ nó trong sạch.

Đang lúc Khúc Ngâm nóng nảy, xe ngựa rốt cuộc dừng lại trước cửa quán trọ, mấy nam nhân đi vào chuẩn bị trước, Tây Vân chờ Tô Tiểu Vũ ra ngoài.

"A, ta thấy Tiểu Vũ cũng sắp tỉnh rồi, Tây Vân, các ngươi cứ vào trước đi, chúng ta lập tức vào liền." Khúc Ngâm gấp đến độ cả mặt đều đen, miễn cưỡng cười nói.

"Vậy ta và Liễu Nguyệt vào trước, làm phiền Khúc cô nương!" Tây Vân gật đầu một cái, không cảm thấy có gì kỳ lạ, lôi kéo Liễu Nguyệt vào quán trọ.

" Tiểu Vũ chủ tử nhà ngươi đâu?" Bạch Thuật lười biếng nghiêng người dựa trên ghế, thấy sau lưng Tây Vân không có ai, hài hước hỏi, có người, trên mặt không vội, diieenndafnllequydonn nhưng trong lòng sợ rằng đã gấp sắp chết rồi.

"Khúc cô nương nói, Tiểu Vũ chủ tử sắp tỉnh rồi, lập tức sẽ vào ngay." Tây Vân nói, ngồi xuống  bên cạnh Thừa Phong.

Tư Thiên Hoán cụp mắt che lại suy nghĩ nơi đáy mắt, chậm rãi xoay cái chén trong tay, lơ đãng hỏi, " Hôm nay Vũ nhi ngủ một ngày sao?"

"Đúng vậy." Tây Vân gật đầu, "Vương. . . . . . Bạch thiếu gia sau khi rời đi, chủ tử vẫn luôn ngủ, trên đường đi cũng không tỉnh lại."

Đáy mắt Tư Thiên Hoán chợt hiện lên một tia tăm tối, đột nhiên đứng dậy đi ra ngoài.

"Tiểu Vũ bình thường cũng có thể ngủ lâu như vậy sao?" Bạch Thuật thấy hắn đột nhiên rời đi, nhìn về phía Tây Vân hỏi.

Tây Vân lắc đầu, “ Giấc ngủ của Tiểu Vũ chủ tử ngủ không tốt lắm, cho nên thời gian ngủ cũng không dài, hơn nữa hôm nay lại ngủ vào ban ngày, thật sự có chút khác thường."

Bạch Thuật nghe vậy, liền hiểu cười một tiếng, xem ra, cả buổi chiều nay cô nương này không phải đang ngủ.

Tư Thiên Hoán biết rõ Tô Tiểu Vũ không thể nào ngủ lâu như vậy, ít nhiều gì cũng đoán ra, cho nên hắn đến trước xe ngựa, cũng không trực tiếp vén rèm xe lên, mà nhàn nhạt hỏi, "Đại tẩu, Vũ nhi còn chưa tỉnh sao?" Giọng nói rất bình thường, làm cho người ta không nghe ra có gì khác thường.

Khúc Ngâm đã mở nửa cửa nhỏ, hướng về phía sau nhìn quanh, mới nghe âm thanh Tư Thiên Hoán, sợ đến sống lưng trở nên lạnh lẽo, "Chưa, chưa tỉnh, Vương Gia chờ một chút đi." Nếu Tư Thiên Hoán biết mình không hỏi rõ đã để Tiểu Vũ rời đi, coi như nàng là đại tẩu hắn, cũng sẽ bị lột nửa lớp da, hơn nữa bây giờ Tiểu Vũ còn chưa trở lại!

Tư Thiên Hoán chậm rãi nhếch môi, trong lòng biết Tô Tiểu vốn không ở trong xe ngựa, ngược lại bình tĩnh, phóng người lên xe ngựa, dựa vào trên xà xe, "Chạy một ngày rồi, đại tẩu cũng đã mệt mỏi, không bằng đi vào quán trọ nghỉ ngơi trước đi, Vũ nhi để ta coi chừng là được rồi."

"Không cần, ta đã rất lâu không trông coi Tiểu Vũ ngủ, nên cũng rất nhớ, Vương Gia đi nghỉ ngơi đi, ta không sao." Gương mặt Khúc Ngâm lạnh muốn chết, lạnh nhạt nói, Tư Thiên Hoán thông minh như vậy, cũng đoán được Tiểu Vũ không có ở đây, nhưng Tiểu Vũ giao phó  không được nói cho ai, nàng mặc kệ thế nào cũng phải chống tới cuối.

"A, thì ra là vậy." Tư Thiên Hoán than một tiếng, vẻ mặt lạnh nhạt, nhưng ánh mắt rất nguy hiểm, vật nhỏ, sợ rằng đuổi hắn ra ngoài, là để chạy đi.

Khúc Ngâm cười gượng hai tiếng, cũng không đáp lời, lại một lát sau, giọng nói của Tư Thiên Hoán lại truyền vào lần nữa, "Đại tẩu, Vũ nhi còn chưa tỉnh sao?"

"A, tỉnh tỉnh, ta thấy nàng toát mồ hôi, trước tiên giúp nàng thay quần áo, ngươi chờ một chút." Khúc Ngâm giận đến trợn trắng cả mắt, từ trong ngăn tủ tùy ý kéo ra một bộ quần áo, hung hăng nhìn chằm chằm cửa nhỏ, nàng đã mở hẳn cửa này ra, chờ nha đầu đáng chết trở lại.

Cảm thấy được Khúc Ngâm gọi, Tô Tiểu Vũ cũng vừa trở về, nhẹ nhàng lên xe ngựa, im lặng hỏi "Sao vậy?"

"Vương Gia ở bên ngoài, ta nói ngươi đang thay quần áo." Khúc Ngâm trừng mắt nhìn nàng, im lặng trả lời.

Tô Tiểu Vũ cười lấy lòng, gật đầu, nhanh chóng đổi y phục, cố làm ra dáng vẻ mới rời giường, dùng sức dụi dụi con mắt, mắt to lập tức phủ một tầng hơi nước nhàn nhạt, lười biếng duỗi lưng một cái, nói, "Ưhm, rốt cuộc cũng ngủ đủ rồi."

Tư Thiên Hoán nghe tiếng động, trong lòng hừ lạnh một tiếng, nhưng trên mặt lại duy trì nụ cười như gió xuân, từ từ mở màn xe, nhìn vào người bên trong cười nói, "Đồ ăn đã dọn lên bàn rồi."

"Ừ." Tô Tiểu Vũ cười, nhào vào trong ngực Tư Thiên Hoán, mặc hắn ôm mình xuống, quay đầu trừng mắt nhìn Khúc Ngâm.

Khúc Ngâm còn chưa nói ra khỏi miệng, Tô Tiểu Vũ đã bị Tư Thiên Hoán lôi kéo vào trong, không khỏi ảo não, nàng rốt cuộc có biết Vương Gia đã biết nàng không có ở đây hay không?

Tiểu Bạch vỗ vỗ bả vai an ủi nàng, đều là người thông minh, không cần lo lắng cho họ.

Trên bàn cơm.

"Vũ nhi, ngủ một buổi chiều, chắc rất đói bụng rồi hả?" Tư Thiên Hoán nhìn người bên cạnh liều mạng bới cơm, lơ đãng hỏi.

Động tác Tô Tiểu Vũ cứng đờ, mơ hồ nói, "Đúng vậy, ngủ nhiều nên mệt."

Bạch Thuật ở bên cạnh liếc mắt, không có ý định dính vào, ngủ nhiều nên mệt, sao nàng không nói là ăn cơm cũng rất mệt?

"Ngủ một buổi chiều, con mắt sao lại hồng như vậy?" Âm thanh như gió xuân thổi, ấm áp, ôn nhu.

Tô Tiểu Vũ nhanh chóng giương mắt nhìn hắn, thấy sắc mặt hắn bình thường, hơi híp mắt lại, "Ta cũng không biết, có lẽ ngủ không tốt, dù sao cũng ở trên xe."

"Ừ, uất ức cho Vũ nhi rồi." Tư Thiên Hoán gật đầu, nhẹ nhàng cười, đột nhiên đưa tay, vuốt tóc của nàng, ở trên mái tóc nàng lấy xuống một mảnh lá cây, nụ cười ở đáy mắt càng sâu, "Vũ nhi, trong xe ngựa từ lúc nào lại có lá cây rồi hả ?"

"Không có a, xe ngựa rất sạch sẽ." Tô Tiểu Vũ đang vùi đầu ăn cơm, nghe vậy, theo bản năng nói, đợi lời của nàng vừa ra khỏi miệng, liền nhạy bén cảm thấy tầm mắt người chung quanh tất cả đều đặt ở trên người mình, không khỏi ngẩng đầu lên, diiexndannllequydoon nhìn thấy Tư Thiên Hoán cầm lá cây trong tay vuốt vuốt, sắc mặt dần dần cứng lại.

"Ngẩn người làm gì, mau ăn đi." Tư Thiên Hoán không ngẩng đầu, tóc dài che kín nửa bên mặt, chỉ để lộ khóe môi đang nâng lên, ai cũng không thăm dò được tâm tình của hắn lúc này.

Tô Tiểu Vũ nhắm mắt lại, nhàn nhạt quét qua mọi người một cái, "Cũng mau ăn đi, ăn xong liền đi nghỉ ngơi, ngày mai lên đường."

Mọi người gật đầu, tự giác cúi đầu, ăn cơm.

"Muốn ăn tôm, chàng bóc giúp ta!" Tô Tiểu Vũ ở dưới kéo y phục Tư Thiên Hoán, chờ hắn nhàn nhạt nhìn mình, lập tức nâng lên một nụ cười, biểu hiện giống như làm nũng.

Tư Thiên Hoán nhíu mày, vứt lá cây đi, nghiêng đầu ở bên tai nàng thì thầm, “ Đám khói đen kia, còn chưa lấp đầy bụng của nàng sao?" Sức mạnh khói đen cường đại, Vũ nhi muốn hấp thụ, tuyệt đối không thể nào là chuyện một sớm một chiều, cho nên hắn đoán chắc, vừa rồi nhất định là nàng chạy đi giải quyết vấn đề này.

Cười gượng hai tiếng, Tô Tiểu Vũ lại nhìn chăm chú người nào đó, trợn trắng mắt, khó khăn ăn xong một bữa cơm, dĩ nhiên, tất cả đám tôm này là do hắn lột.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chungphat181297, Hothao, LinMin, Una, antunhi, phuong thi, thtrungkuti
     
Có bài mới 31.12.2017, 22:18
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1150
Được thanks: 6357 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 100
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 61: Bắc vương trưởng thành

Edit: susublue

     Trong Ngự hoa viên, bách hoa nở rộ, bướm trắng bay lượn, hoa mai chuyển động, đúng là dấu hiệu của mùa xuân đang đến.

     Hai tay Tư Thiên Hoàng để sau lưng, đôi mắt híp lại, cả đầy người uy nghiêm, lạnh lùng nhìn những người đang quỳ rạp trước mặt mình.

     "Hoàng Thượng, tiểu nữ tuổi còn nhỏ, bị người ngoài xúi giục, mới có thể phạm vào đại tội như thế, thỉnh Hoàng Thượng nể tình lão thần nhiều năm nay không có công lao cũng có khổ lao, nương tay giữ lại cho nàng một mạng." Trưởng Tôn Úc Phong nhìn giống như già đi mười tuổi, mái tóc vốn dĩ còn đen nhánh, đã tăng thêm không ít tóc bạc, trên mặt cũng có thêm vài phần mỏi mệt, hai ngày nay đã vì Trưởng Tôn Thanh Thanh mà lo lắng không ít.

     "Đức Vương, ngươi nên biết, nữ nhi của ngươi đã làm ai bị thương, Tiểu Hoán muốn trẫm giam giữ nàng ta để hắn tự mình xử trí ." Tư Thiên Hoàng lạnh lùng cười, trong mắt càng thêm châm chọc, cậy già lên mặt cũng phải nhìn xem đối tượng là ai, Trưởng Tôn Úc Phong nhiều năm như vậy, diiexndannllequydoon đều cậy vào thân phận Vương gia của mình, âm thầm làm bao nhiêu chuyện mờ ám, hiện tại nữ nhi của hắn chọc phải Tiểu Hoán, chỉ bằng hắn mà cũng muốn được tha thứ?

     Sắc mặt Trưởng Tôn Úc Phong trở nên trắng bệch, cắn chặt răng, áp chế vẻ lo lắng trong mắt, khóc nói, "Hoàng Thượng, ngài là huynh trưởng của Vương gia, chỉ cần ngài chịu mở miệng, hắn chắc chắn sẽ nghe ."

     "Trẫm nghe nói Tiểu Hoán muốn thiên đao vạn quả Trưởng Tôn Thanh Thanh, cũng cảm thấy hơi tàn nhẫn, muốn khuyên nhủ hắn, nhưng mà Tiểu Hoán ngoài mẫu hậu ra, cũng chỉ nghe lời Vương phi của hắn, trẫm tuy rằng là huynh trưởng, nhưng từ trước đến nay hắn cũng chưa từng nghe theo." Tư Thiên Hoàng cúi đầu lạnh lùng nhìn hắn, thản nhiên cười nói.

     "Hoàng Thượng, như thế không được, uy nghiêm của ngài để ở đâu! ?" Trưởng Tôn Úc Phong vừa nghe thấy bốn chữ "Thiên đao vạn quả", trước mắt lập tức tối sầm lại, trong lòng bi thống, đỏ cả mắt, đau lòng nói với Tư Thiên Hoàng.

     Tư Thiên Hoàng thu hồi nụ cười, cúi người, lạnh lùng nhìn hắn, uy nghiêm trong mắt đàn áp Trưởng Tôn Úc Phong, làm hắn nhịn không được run run, " Trưởng Tôn Úc Phong, trong lòng trẫm, trẫm là huynh trưởng của Tiểu Hoán, ở trước mặt hắn, không cần tỏ ra uy nghiêm, nếu ngươi muốn châm ngòi ly gián, thì ngươi đã chọn sai đối tượng rồi."

     "Hoàng Thượng, vi thần chỉ nhất thời nóng vội nên nói lỡ, cầu Hoàng Thượng thứ tội." Thân thể Trưởng Tôn Úc Phong thân mình như cây sào run rẩy, run giọng nói.

     "Nữ nhi của ngươi, trẫm bất lực, ám sát Minh vương phi, không những Tiểu Hoán tức giận, ngay cả trẫm cũng muốn tự mình giết nàng." Tư Thiên Hoàng rõ ràng đang cười, nhưng trong mắt lại lạnh như băng.

     Trưởng Tôn Úc Phong nghe xong, trong mắt hiện lên sự tuyệt vọng, vừa nghĩ tới nụ cười của nữ nhi... Đó là nữ nhi duy nhất mà lão Vương phi để lại!

     Gắt gao nhắm mắt, khi mở ra, trên mặt mặc dù vẫn còn nước mắt, nhưng đã khôi phục sự bình tĩnh, "Hoàng Thượng, Minh vương nói Thanh Thanh có tội, nhưng chứng cớ đâu? Chúng đại thần chỉ nhìn thấy Vương phi tái bị thương, dễ dàng định tội như vậy, chỉ sợ khó làm người khác phục tùng!" Hắn vốn dự tính nếu Hoàng Thượng vẫn nể mặt hắn, tha cho Thanh Thanh, cho dù muốn hắn bỏ qua tôn nghiêm cũng không sao, nhưng Hoàng Thượng sống chết cũng không buông tha, vậy thì hắn chỉ có thể binh tới tướng chặn, Thanh Thanh thuê sát tay là thật, nhưng tuyệt đối không có chứng cớ.

     "Đức Vương, trẫm thật sự không có căn cứ xác thực Trưởng Tôn Thanh Thanh thuê sát tay, nhưng mà..." Tư Thiên Hoàng chậm rãi ngồi xuống, trong mắt lóe lên một tia sáng, cái hắn chờ chính là câu nói này, quả thực thiếu kiên nhẫn.

     " Nhưng mà cái gì?" Trưởng Tôn Úc Phong cứng đờ mặt, cẩn thận hỏi, trong lòng có chút bất an.

     " Nhưng mà, chứng cứ những năm gần đây Đức Vương ăn hối lộ trái pháp luật, âm thầm giao dịch, trẫm lại có." Tư Thiên Hoàng thản nhiên nhìn hắn, diiexxndannlequydoon thấy sắc mặt hắn thay đổi, trong lòng cười lạnh, phụ hoàng nể mặt hắn đã từng cứu mình, không đành lòng phế hắn, nhưng mà hắn lại không muốn tiếp tục giữ lại, loại người này, nếu giữ lại cũng chỉ là sâu mọt, huống hồ, lúc trước hắn cứu phụ hoàng, cũng chỉ là một âm mưu.

     Không có chứng cớ trị tội Trưởng Tôn Thanh Thanh, vậy hắn liền để cho cả nhà Đức Vương bị xử trảm, nói toạc ra, Trưởng Tôn Thanh Thanh nhất định phải chết.

     "Hoàng Thượng, oan uổng quá, thần tuyệt đối không phải là người như thế, Hoàng Thượng ngài phải tin tưởng vi thần!" Sắc mặt Trưởng Tôn Úc Phong trở nên xanh mét, cao giọng nói.

     "Trẫm cũng chỉ đùa với Đức Vương một chút, nhưng cuối cùng thế nào, còn phải xem biểu hiện của Đức Vương." Tư Thiên Hoàng lắc đầu, đưa tay nang nâng hắn dậy, trầm ổn cười, để cho hắn nhìn thấy dáng vẻ hiền lành của mình.

     Trưởng Tôn Úc Phong chậm rãi đứng dậy, thân thể vẫn còn không ngừng run rẩy, trong lòng khiếp sợ không thôi, xem ra, Hoàng Thượng sớm đã biết những chuyện hắn làm, chỉ là ngại mặt mũi của tiên hoàng, cho nên không đụng đến hắn, nhưng lần này Thanh Thanh chọc phải đệ đệ hắn yêu thương nhất... Hắn tuyệt đối tin tưởng, nếu hắn lựa chọn cứu Thanh Thanh, Hoàng Thượng sẽ lập tức định trọng tội diệt cả nhà hắn.

     "Hoàng Thượng, vi thần tuyệt đối không có khả năng làm chuyện táng tận lương tâm này." Trưởng Tôn Úc Phong vô lực hạ thấp giọng.

     Tư Thiên Hoàng nâng khóe môi lên, gật đầu, "Trẫm tin tưởng Đức Vương, sắc trời không còn sớm, Đức Vương về trước đi, trẫm muốn yên tĩnh một mình.."

     Trưởng Tôn Úc Phong nhanh chóng hành lễ, mặt tái nhợt rời đi, bước chân có chút lung lay, chờ ra khỏi cửa cung, đau lòng trong mắt hắn đột nhiên biến thành ngoan tuyệt, Thanh Thanh, vì Trưởng Tôn gia, vì nghiệp lớn của phụ vương, diiexndafnleequydoon phụ vương không thể không hy sinh ngươi, nhưng phụ vương nhất định sẽ báo thù cho ngươi !

     Quay đầu, lạnh lùng nhìn cửa cung, trong mắt Trưởng Tôn Úc Phong lộ vẻ lo lắng, người trong đó, một người hắn cũng sẽ không bỏ qua, rất nhanh thôi, hắn muốn những người này toàn bộ chôn cùng nữ nhi bảo bối của hắn.

     Đức Vương phủ, thư phòng.

     Trưởng Tôn Úc Phong sắc mặt âm trầm ngồi trên ghế, thấy quản gia đẩy cửa vào, gật đầu.

     "Vương gia, không cứu được quận chúa sao?" Quản gia nhíu mày hỏi.

     "Ta đến thiên lao, cửa nhà lao giam Thanh Thanh được thiết lập trận pháp, ta  không vào được." Trưởng Tôn Úc Phong nghiến răng nghiến lợi nói.

     Quản gia nắm tay, "Vương gia, bọn họ không có chứng cớ chứng minh quận chúa thuê sát tay."

     Trưởng Tôn Úc Phong thở ra một hơi, âm thanh lạnh lùng nói, "Tư Thiên Hoàng nắm giữ bằng chứng những chuyện mấy năm gần đây ta làm, nếu ta cố ý muốn cứu Thanh Thanh, hắn liền phán chúng ta tội chết, nơi đó hắn cũng sẽ phái người đi thăm dò, như vậy cố gắng hơn mười năm của chúng ta sẽ uổng phí ."

     Quản gia nhăn mặt, "Nếu không có nơi đó che giấu mọi chuyện, kế hoạch của chúng ta vốn không thể thực hiện được, chỉ có thể đau lòng nhìn quận chúa không thể thấy ngày chúng ta thành công."

     "Sau khi mọi chuyện thành công, ta muốn dùng cả gia tộc họ Tư tế vong hồn Thanh Thanh." Trong mắt Trưởng Tôn Úc Phong lộ sát ý thị huyết, tay gắt gao nắm thành quyền, khớp xương trở nên trắng bệch.

     Quản gia có chút không đành lòng, dù sao hắn cũng nhìn Trưởng Tôn Thanh Thanh lớn lên, nhưng muốn làm đại sự, thì phải hy sinh nàng.

     " Gửi phong thư này đi, thay đổi kế hoạch lúc trước." Trưởng Tôn Úc Phong từ trong ngực lấy ra một phong thư, giao cho quản gia.

     Quản gia không đồng ý nhìn hắn, "Vương gia, chúng ta chuẩn bị mười năm, sao cuối cùng lại thay đổi kế hoạch."

     "Không sao, sớm hay muộn cũng không sao, người của chúng ta cũng đủ để hủy Tư gia, trước tiên để cho bọn họ thư thái một chút đi, sẽ thu thập chúng sau." Lúc này Trưởng Tôn Úc Phong đã hận thấu xương đám người Tư Thiên Hoán, trong lòng không khỏi có chút xao động, thấy quản gia còn muốn nói cái gì, hắn trực tiếp lạnh lùng trừng mắt nhìn qua.

     Quản gia thở dài, xoay người rời đi, trong lòng có chút bất an, nhưng lại không dám nghi ngờ quyết định của Trưởng Tôn Úc Phong.

     Trưởng Tôn Úc Phong cũng không ngồi lâu, liền rời đi,  sau khi hắn rời đi, trong góc tường thư phòng đột nhiên xuất hiện một làn khói đen.

     Lúc này, ở sâu trong thiên lao âm u tanh hôi, Trưởng Tôn Thanh Thanh tóc tai bù xù, người đầy chật vật ngồi trong góc tường, trên người thậm chí còn có chút mùi thối, trong thần kinh nhìn người phía trước đi tới đi lui, diiexnndannlee/quydoon thân mình không ngừng run run, miệng vết thương trên chân vốn không có ai giúp nàng băng bó, hiện tại đã muốn nhiễm trùng, thậm chí có xu hướng thối rữa, sớm đã đau đến chết lặng, nhưng ngược lại không có cảm giác.

     Một con chuột bò lên chân nàng, trong mắt nàng hiện lên sự e ngại, "A" một tiếng hét thê lương vang ầm lên, nàng điên rồi mới đá con chuột đó, động đến miệng vết thương, đau đớn liền dâng lên.

     "Phụ vương, vì sao ngươi còn chưa đến cứu ta..." Trưởng Tôn Thanh Thanh thống khổ khóc to, thanh âm vô lực .

     "Phụ vương ngươi sẽ không đến cứu ngươi, hắn vì kế hoạch của hắn, lựa chọn hi sinh ngươi." Một làn khói đen hiện ra, một bóng dáng xuất hiện trong thiên lao, thanh âm lạnh như băng này rõ ràng là của Sở Thiên Hữu.

     "Không có khả năng!" Trưởng Tôn Thanh Thanh gắt gao nhìn chằm chằm Sở Thiên Hữu, khàn cả giọng thét chói tai, "Ngươi nói bậy! Ta hiểu rõ phụ vương nhất, hắn không thể không tới cứu ta!"

     "Nếu hắn tới cứu ngươi, vì sao bây giờ còn không đến, ngươi nhìn chính mình xem, người không ra người, quỷ không ra quỷ, miệng vết thương bắt đầu thối rữa, trên người toàn mùi tanh hôi..." Sở Thiên Hữu nói xong, còn cúi đầu nở nụ cười."

     “A, ngươi câm miệng câm miệng, không phải, phụ vương sẽ không bỏ mặc ta !" Trưởng Tôn Thanh Thanh phát điên khóc to, nghĩ đến hai ngày nay chịu khổ, nàng tuyệt vọng nhắm mắt lại, phụ vương, thật sự không cần nàng nữa sao?

     "Ta có thể cứu ngươi, chỉ cần sau đó ngươi ngoan ngoãn nghe lời ta ." Sở Thiên Hữu ngồi xổm xuống, áo choàng che khuất khuôn mặt hắn, nhìn không rõ thần sắc của hắn, nhưng vẫn cảm giác được ánh mắt hắn lạnh như băng.

     Trong mắt Trưởng Tôn Thanh Thanh hiện lên khát vọng muốn sống, liều mạng gật đầu, "Van cầu ngươi cứu ta, ngươi muốn ta làm gì, ta đều nguyện ý." Nói xong, còn muốn nhào về phía Sở Thiên Hữu.

     Sở Thiên Hữu chán ghét hừ một tiếng, phóng ra một làn khói đen bao vây lấy hai người, rời khỏi thiên lao.

     Tại ngự hoa viên sau khi Trưởng Tôn Úc Phong rời đi, lại khôi phục sự yên tĩnh, chỉ có tiếng chim và côn trùng kêu, nghe không có gì khác lạ.

     "Thật sự tha cho hắn ?" Tư Thiên Chanh chậm rì rì từ sau cây đi ra, ngồi xuống trước mặt Tư Thiên Hoàng, hỏi.

     Tư Thiên Hoàng cười lạnh, "Nếu không diệt trừ tận gốc, gió xuân thổi đến lại hồi sinh, Chanh nhi, ta muốn diệt toàn bộ Trưởng Tôn gia." Tha cho hắn, làm sao có thể tha cho hắn.

     Tiên hoàng sở dĩ chết bệnh, là do trong một lần ám sát bị thương, để lại di chứng, Trưởng Tôn Úc Phong sở dĩ có thể được phong làm vương khác họ hoàng thất, cũng bởi vì trong vụ ám sát đó, hắn động tay đỡ dùm tiên hoàng một kiếm, nhưng mà...

     "Hừ, hại Phụ hoàng, ta muốn toàn bộ Trưởng Tôn gia của hắn chôn cùng!" Sắc mặt Tư Thiên Chanh âm lãnh, ám sát năm đó, căn bản là do một tay Trưởng Tôn Úc Phong an bài, mục đích cũng chỉ là muốn được phụ hoàng tín nhiệm, tra xét rất nhiều năm, chứng cớ cũng tìm được hơn phân nửa rồi.

     "Ta muốn biết, vì sao hắn làm vậy." Tư Thiên Hoàng cúi đầu, xoay chén trà trong tay, "Mấy năm nay, hắn làm một tham quan, ta không tin đơn thuần chỉ vì quyền thế."

     Trước khi hắn làm Đức Vương, chỉ là một viên quan tam phẩm, muốn thiết kế một âm mưu ám sát lớn như vậy, không phải là việc mà một tên quan tam phẩm như hắn có thể làm.

     "Cho nên, ngươi buộc hắn bỏ mặc nữ nhi của mình, như vậy hắn nhất định sẽ hận chúng ta, có âm mưu gì, cũng sẽ nhanh chóng bại lộ, đúng không?" Tư Thiên Chanh hiểu ý cười, hoàng huynh thật sự rất gian trá,

     Tư Thiên Hoàng gật đầu, thấy nàng vô tâm vô phế cười, có chút kinh ngạc, "Ngươi không đi truy bắt Bạch Thuật?"

     Khuôn mặt tươi cười của Tư Thiên Chanh cứng đờ, áp chế khổ sở trong lòng, thản nhiên nói, "Có truy hay không thì sao, hắn đã không cần ta, cần gì ta phải đi tìm hắn."

     "Ngươi biết rõ hắn không muốn ngươi bị thương." Tư Thiên Hoàng nhíu mày, lúc Chanh nhi tỉnh lại, hắn đều đã nói rõ suy nghĩ của Bạch Thuật với nàng.

     "Hắn không tin ta!" Tư Thiên Chanh gắt gao mím môi, đỏ mắt, " Trong hắn mắt, ta chỉ là một tiểu nữ nhân cần người bảo hộ, chưa hề có tư cách cùng hắn kề vai chiến đấu."

     "Lúc trước nói thế nào, cùng nhau sống, cùng nhau chết, đều là dối trá!" Tư Thiên Chanh càng nói càng ủy khuất, "Hắn sợ ta liên lụy hắn!" Hắn có biết là sau khi nàng tỉnh lại biết hắn đã đi được một ngày rồi, loại cảm giác này khó chịu bao nhiêu.

     " Thật sự tư chất của ngươi bình thường, võ công cũng bình thường, đối mặt với kẻ địch, không phải sẽ liên lụy hắn sao?" Tư Thiên Hoàng thấy nàng khóc, cũng có chút không đành lòng, nhưng những điều cần nói, hắn vẫn phải nói .

     Tư Thiên Chanh hung hăng vỗ lên bàn cẩm thạch, chấn bàn lung lay, cung nữ bên cạnh đều quỳ rạp xuống đất, "Công chúa bớt giận."

     "Các ngươi lui xuống đi." Tư Thiên Chanh thản nhiên nói, cung nữ hành lễ xong đều thối lui.

     "Hoàng huynh, ngươi biết rõ ta không phải như vậy!" Tư Thiên Chanh tức giận trừng mắt nhìn huynh trưởng nhà mình, nàng sẽ không liên lụy Bạch Thuật .

     Tư Thiên Hoàng nhịn không được gõ vào đầu nàng một cái, bất đắc dĩ nhíu mày, "Đúng, ta biết rõ, cho nên không nói ngươi như vậy, nhưng chuyện này, diiexxndaanllequysdoon Bạch Thuật một chút cũng không biết, ngươi không nói với hắn, tất nhiên hắn sẽ lo lắng an nguy của ngươi."

     "Ta không dám nói với hắn." Tư Thiên Chanh cũng biết điều này, chu miệng, nhỏ giọng nói, " Nếu hắn biết, sẽ nhìn ta thế nào?"

     "Lúc này, là ngươi không tin hắn." Tư Thiên Hoàng có chút buồn cười, Bạch Thuật không phải người thường, nếu chút chuyên nhỏ này mà không chịu nổi, thì có tư cách gì đứng bên cạnh Chanh nhi?

     Tư Thiên Chanh cúi đầu không nói, nét mặt tinh xảo đều đạm mạc, lười biếng vươn một ngón tay ra, quơ quơ trong không trung, một luồng ánh sáng màu xanh lượn lờ ngay đầu ngón tay của nàng, nàng chỉ vào tảng đá bên cạnh, luồng ánh sáng vọt về phía tảng đá, vỡ thành bột phấn, một màn này nếu để người khác nhìn thấy, nhất định sẽ rất hoảng hốt.

     "Hoàng huynh, vì sao chúng ta không giống với người khác, rõ ràng cùng là nội lực, từ nhỏ bắt đầu luyện tập, vì sao lại có khác biệt." Tư Thiên Chanh vô lực nằm dài trên bàn, nâng mắt nhìn huynh trưởng nhà mình, trong mắt hơi mê mang, trước đây, nàng phát hiện mình khác hẳn với người thường, nàng học võ không tốt, nhưng lại có được tia sáng màu xanh này, tùy tiện động tay, là có thể giết người, nàng từng vụng trộm nhìn võ công Bạch Thuật, so với trình độ của hắn cũng không kém bao nhiêu.

     "Hỏi ông trời đi." Tư Thiên Hoàng nhún nhún vai, đưa tay ra, một ngọn lửa màu đỏ xuất hiện trong bàn tay hắn, thấy ngọn lửa nhảy lên, hắn nhịn không được cười nói, "Là phúc không phải họa, là họa tránh không khỏi, dùng để hộ thân, không phải tốt lắm sao?" Hắn và Chanh nhi khác thường, chỉ có Tiểu Hoán biết, trước kia bọn họ từng hỏi Tiểu Hoán có loại năng lực này hay không, hắn cũng lắc đầu, ba người rõ ràng cùng chui ra từ một bụng mẹ, vì sao hắn và Chanh nhi đều có, mà Tiểu Hoán thông minh nhất lại không có?

     "Bạch Thuật thật sự sẽ không sợ ta sao?" Tư Thiên Chanh không xác định hỏi, luồng ánh sáng này nhìn thế nào cũng thấy cổ quái, người khác thấy, nhất định sẽ cho nàng là yêu quái.

     Không chỉ một lần, nàng muốn nói cho Bạch Thuật khả năng dị thường của nàng, nhưng nàng vẫn không mở miệng được, hoàng huynh nói rất đúng, nàng thật sự yếu đuối, nàng thật sự rất sợ Bạch Thuật sau khi biết, sẽ trốn ra xa, nàng sẽ không chịu nổi.

     "Chanh nhi, đừng trốn tránh nữa, nếu ngươi muốn ở cùng hắn cả đời, chuyện này sớm muộn gì hắn cũng sẽ biết ." Tư Thiên Hoàng đứng dậy, vỗ vỗ vai nàng, "Bọn họ đi Phong Tịch thành tham gia đại hội đoạt bảo, sau khi ngươi đến đó, giúp ta chiếu cố tẩu tử ngươi."

     "Hắc hắc, hoàng huynh, sẽ không phải ngươi lo tẩu tử mang theo luồng sáng đó chứ?" Tư Thiên Chanh cười hỏi, nàng đã nghiên cứu qua, luồng sáng này có thể cất trữ, lúc cần thiết có thể lấy ra dùng, nàng đều biết,  không lý nào hoàng huynh lại không biết.

     "Mang theo thì đã sao, Chanh nhi, biểu hiện của ngươi quyết định hôn lễ của ngươi và Bạch Thuật." Tư Thiên Hoàng tốt bụng cười.

     Mặt Tư Thiên Chanh tối sầm, thở hồng hộc trừng mắt nhìn hắn, đột nhiên nhíu mắt lại, đầu ngón tay chợt lóe ra tia sáng màu xanh, bắn về hướng Tư Thiên Hoàng, Tư Thiên Hoàng chỉ khinh thường hừ một tiếng, tùy ý tiếp được luồng sáng đó, xoay người bước đi.

     "Lão hồ li." Tư Thiên Chanh mở quai hàm, nhìn chằm chằm một đóa hoa phía trước, rốt cục hạ quyết tâm, nàng phải đi tìm Bạch Thuật, cho dù hắn coi nàng là quái vật, nàng cũng phải đi!

     Tư Thiên Hoàng đứng cạnh cây đại thụ, thấy Tư Thiên Chanh bước nhanh đi, trong mắt có hâm mộ, nếu hắn không phải hoàng đế, hiện tại hắn cũng sẽ đi tìm Ngâm nhi, chỉ tiếc, hắn là hoàng đế.

     Tư Thiên Chanh cưỡi ngựa đến, bây giờ lại cưỡi ngựa trở về, tốc độ rất nhanh không bao lâu đã đến Bạch phủ, đứng trước cửa Bạch phủ, hồi tưởng lại ngày hôm qua bỏ đi, nàng đã nói sau này không bao giờ trở lại, nữa chua sót nở nụ cười, nàng căn bản không có khả năng buông bỏ Bạch Thuật.

     "Công chúa, chủ tử nói, nếu ngươi còn trở về, thì đem cái này giao cho ngươi." Không biết Bạch Cửu từ chỗ nào đi ra, cầm một phong thư giao cho Tư Thiên Chanh.

     Trong mắt Tư Thiên Chanh hiện lên nét vui mừng, hờ hững gật đầu, xoay người đi về phòng, khẩn cấp mở bức thư ra, đến khi nhìn thấy chữ trên đó, trong nháy mắt đen mặt lại ——

     Chanh nhi, ngoan ngoãn ở nhà chờ ta, không cho phép đi tìm ta.

     Không tìm? Ở nhà chờ ngươi? Tư Thiên Chanh đứng yên trong rừng lê, vịn vào một ngọn cây, thâm trầm hít một hơi, gắt gao từ từ nhắm hai mắt lại, diiexxndannleequydoon ý muốn áp chế lửa giận, cuối cùng, nàng vẫn không có biện pháp áp chế cơn tức trong lòng, mở mắt ra, ánh mắt lạnh lùng, ánh sáng xanh bao phủ khắp người, bay ra bốn phía, những chỗ nó lướt qua, cây cối đều ngã đổ.

     "Người đâu, mang một con ngựa tốt nhất đến đây cho ta." Tư Thiên Chanh trở về phòng, thay trang phục, tóc dùng dây cột lại đơn giản, hiện ra tư thế oai hùng hiên ngang.

     "Dạ!" Giọng nói Bạch Cửu vang lên, nhưng không thấy hắn đâu, chờ Tư Thiên Chanh đi đến cửa, liền thấy một con ngựa tốt đang đi thong thả, hừ lạnh một tiếng, xoay người lên ngựa.

     Không cho nàng đi tìm hắn? Nàng càng muốn đi! Bạch Thuật, ngươi chờ đó cho ta, đợi khi tìm được ngươi, bổn cô nương phải lột da của ngươi ra!

     "Ba!" Thanh âm Tư Thiên Chanh thâm trầm, thấp giọng hét một tiếng, chạy nhanh như gió, nhanh chóng biến mất ở cuối đường.

     Trong ngự hoa viên, Tư Thiên Hoàng vẫn như trước đứng dưới tàng cây, cũng không biết đứng bao lâu, dù sao vẫn nhìn sợi tơ màu xanh trong tay, cười đến ôn nhu.

     Lý công công ở bên cạnh, biết Hoàng Thượng lại nhớ đến Hoàng Hậu, âm thầm thở dài, từ xưa đến nay hoàng gia đều vô tình, mấy đời Tư gia, đều là nặng tình cảm, cũng không biết là phúc hay họa.

     "Hoàng huynh, ngươi đứng ở chỗ này làm gì?" Không biết từ khi nào mà Tư Thiên Bắc đã đứng ở bên cạnh Tư Thiên Hoàng, tò mò hỏi.

     "Đã trở lại rồi sao? Hai ngày nay trốn đi đâu?" Tư Thiên Hoàng thu hồi sợi tơ, thản nhiên nhìn hắn, trong lòng biết rõ lại cố ý hỏi.

     " Túy Xuân Phong." Trên mặt Tư Thiên Bắc đỏ ửng, ánh mắt có chút mơ hồ.

     Tư Thiên Hoàng nhíu mày, Túy Xuân Phong? Thanh lâu lớn nhất Lăng thành... Nghe nói rất lịch sự tao nhã, bất quá, lúc phụ hoàng còn tại vị, liền nghiêm lệnh cấm hoàng tử bước vào thanh lâu, lá gan tiểu tử này cũng rất lớn, nhưng lại liên quan đến đệ muội, có thể tha thứ.

     "Hoàng huynh, ánh mắt của ngươi là sao." Tư Thiên Bắc rất bất mãn biểu tình của Tư Thiên Hoàng, lúc thì trêu tức, lúc thì ái muội .

     "Ánh mắt ta thế nào?" Tư Thiên Hoàng vô tội nhún vai, hắn chỉ dùng ánh mắt nên dùng để nhìn hắn thôi.

     Tư Thiên Bắc nghe vậy, có chút ngại ngùng cúi đầu, ngập ngừng nói, "Ta cứu một cô nương, ta nói muốn tránh nạn, nàng liền mang ta đi ."

     "Sau đó, chuyện tình yêu của Bắc vương chúng ta liền lưu truyền ngàn dặm, đúng không?" Tư Thiên Hoàng vuốt mũi, ánh mắt rất ái muội.

     Tư Thiên Bắc gật đầu, gãi mặt, ngượng ngùng cười, "Hoàng huynh, ta muốn cho nàng một thân phận, sau đó sẽ thú nàng, để nàng làm Vương phi của ta." Dường như hắn nghĩ đến cái gì đó, lập tức nghiêm túc nói, "Hoàng huynh, ngươi không thể khinh thường nàng, nàng là một cô nương tốt, bán nghệ không bán thân." Muốn bán mình cũng chỉ có thể bán cho hắn.

     "Ta có nói gì sao? Gấp như vậy làm gì." Tư Thiên Hoàng cười nhạo, bình thường hắn cũng mặc kệ không can thiệp vào hôn sự của huynh đệ, huống hồ Tiểu Hoán đã phái người tới nói, là thuộc hạ của Liễu Nguyệt, nữ nhân này xem như cũng không tệ.

     Tư Thiên Bắc cũng không biết hai vị huynh đệ và đại tỷ đã đưa tín vật cho nàng, nghe thấy hắn nói vậy, một nửa tâm tư cũng giãn ra, đương nhiên, nửa còn lại đặt trên người Phù Liễu, liếc mắt một cái, lại rụt trở về, xấu hổ nói, "Hoàng huynh, ta có chuyện muốn cầu ngươi."

     "Khụ, có việc gì cứ nói, đừng... như vậy." Tư Thiên Hoàng nhìn bộ dáng hắn thẹn thùng, không hiểu run lên, khóe miệng co rút.

     " Chuyện Trưởng Tôn Úc Phong, giao cho ta để ta giải quyết." Tư Thiên Bắc nghiêm mặt nói, trong lòng âm thầm tính kế, tuy rằng nói giải quyết Trưởng Tôn Úc Phong sẽ cưới vợ nhưng Phù Liễu không đáp ứng, bất quá chờ hắn đến gặp cha nàng, dù nàng muốn không gả cũng không được.

     Tư Thiên Hoàng liếc mắt, cười nhạo, "Ngươi? Suốt ngày đều không làm được việc gì đàng hoàng, vạn nhất làm hỏng mọi chuyện thì sao?"

     "Hoàng huynh, trước kia do ta không có mục tiêu phấn đấu!" Tư Thiên Bắc lập tức mở to hai mắt nhìn, trong mũi đang muốn phun ra lửa.

     Tư Thiên Hoàng nhíu mày, nhẹ nhàng vỗ vai hắn, vui mừng nói, "Rốt cục cũng biết giúp hoàng huynh chia sẻ gánh nặng, cố lên." Dứt lời, lập tức xoay người, hắn không muốn nhìn thấy bộ dáng hắn nỗ lực trợn tròn hai mắt đào hoa lên nữa, vạn nhất cười thành tiếng sẽ rất khó coi .

     "Khụ, hoàng huynh, hôn lễ của các ngươi, có nhiều thêm một đôi đi." Tư Thiên Bắc duỗi cổ nói, tứ hỉ lâm môn, ân, không sai, nếu lão tam trở về sẽ rất tốt, ngũ hỉ lâm môn.

     "Ngoan ngoãn mở cửa Bắc vương phủ của ngươi ra, muốn có bao nhiêu cũng đều có thể." Tư Thiên Hoàng quay đầu, tựa tiếu phi tiếu nhìn hắn.

     "Hừ, muốn lấy cái gì thì lấy." Tư Thiên Bắc hừ nhẹ, nghĩ đến Phù Liễu, cười tủm tỉm đi về phía ngự thư phòng, hắn muốn xem xét chuyện của Trưởng Tôn Úc Phong.

     Tư Thiên Hoàng thản nhiên nhìn bóng lưng của hắn, thần sắc khó lường, thật lâu sau, mới lộ ra một nụ cười đầy hàm xúc.

     Ngự thư phòng, Tư Thiên Bắc ngồi sau bàn, lật xem từng văn kiện mật ghi lại hoạt động mờ ám của Trưởng Tôn Úc Phong, những văn kiện này là huynh đệ bọn hắn tìm kiếm cùng nhau, bây giờ mới xem, thực sự làm hắn hận nghiến răng, Trưởng Tôn Úc Phong nhìn qua thì giống như ngay thẳng, lại có thể làm ra những hành động mờ ám này.

     Tư Thiên Bắc chậm rãi lật xem, đột nhiên suy nghĩ xa xôi ——

     Năm đó, mấy huynh đệ bọn họ đều còn nhỏ, ngoại trừ Tiểu Hoán lên núi luyện võ, bọn họ đều trải qua chuyện đó, đợt ám sát năm đó quy mô thật sự rất lớn, có hơn một trăm hắc y nhân võ công cao cường, tất cả đều ra trận, diienndannleequydonn chỉ để lại vài người sống, còn lại đều nuốt độc tự sát, trên người đều sạch sẽ, không để lại manh mối gì, chỉ là võ công bọn hắn có chút cổ quái, hắn chưa từng gặp qua, nhưng hắn còn nhớ, nếu để cho hắn thấy một lần nữa, nhất định hắn có thể nhận ra.

     Lúc ấy Trưởng Tôn Úc Phong chỉ là một quan chức tam phẩm, thấy phụ hoàng gặp nguy hiểm, nhanh chóng vượt qua mọi người chắn kiếm cho người, một kiếm đó trúng ngay giữa ngực, sau đó thái y nói, lúc kiếm đâm vào, may mắn trật một chút, cho nên không nguy hiểm đến tính mạng, Trưởng Tôn Úc Phong cũng được cứu sống, từ đó, phụ hoàng vì cảm kích hắn, phong hắn làm Đức Vương, ban ruộng tốt nhà rộng cho hắn, cho hắn hưởng vinh quang như các Vương gia khác.

     Nhưng, hắn vẫn tò mò, vì sao một kiếm năm đó, lại đâm trật chính xác như vậy, mà không đâm vào tim.

     Năm đó Hoàng huynh có nói với Phụ hoàng, lần này ám sát này có thể là do Trưởng Tôn Úc Phong thiết kế, nhưng phụ hoàng nói hắn chỉ là một quan viên tam phẩm, không có khả năng làm ra chuyện này, còn nói hắn sau này không nên nhắc lại nữa.

     Hoàng huynh thật sự cũng không nhắc lại chuyện này trước mặt phụ hoàng nữa, mà triệu tập mấy huynh đệ bọn họ lại thương nghị, nhiều năm như vậy, bọn họ thật ra cũng tra ra không ít hành động ăn hối lộ trái pháp luật của hắn, nhưng lại không liên quan đến chuyện ám sát năm đó.

     Có thể là vì che giấu để thực hiện một âm mưu lớn hơn, hoặc âm mưu này vẫn chưa đủ lớn .

     Khó có khi Tư Thiên Bắc chịu ngồi ngây ngốc trong ngự thư phòng đến hoàng hôn, ách xì một cái, duỗi thắt lưng, cầm lấy một chút văn kiện, tùy ý đá văng cửa ra, đi ra ngoài.

Lý công công thấy bên trong biến thành một đống hỗn độn, đau đầu lắc đầu, xoay người kêu người vào thu dọn, buổi tối Hoàng Thượng còn muốn tới đây, nếu thấy nơi này loạn như vậy, không biết đầu của hắn có giữ được không.

     Nửa ngày không gặp, bây giờ Tư Thiên Bắc rất muốn nhìn thấy Phù Liễu, hồi phủ thay đổi một bộ quần áo, rất phong độ, đi về phía Túy Xuân Phong.

     Lệ nương đứng trước cửa đón khách, thấy Tư Thiên Bắc đi về phía này, tươi cười trên mặt liền cứng đờ, vội vàng đi lên nghênh đón, "Vương gia, ngài tới đây là muốn..."

     "Tìm Phù Liễu." Tư Thiên Bắc liếc mắt nhìn, liền đẩy bà ta ra đi vào.

     Lệ nương cắn răng, đuổi theo, ngăn hắn lại, "Vương gia, ngài không thể vào."

     "Thế nào, bản vương không được vào Túy Xuân Phong của các ngươi? Ta đã muốn chuộc thân cho Phù Liễu, bây giờ ta tới đưa nàng đi." Tư Thiên Bắc trầm mặt, vẻ uy nghiêm trên người, dọa hai chân Lệ nương phát run.

     "Phù Liễu cô nương nói, trong vòng mười ngày, xin ngài đừng đến tìm nàng." Lệ nương toát mồ hôi lạnh, nói.

     Tư Thiên Bắc nguy hiểm hí mắt, "Ngươi nghe nàng nói lúc nào?" Muốn ngăn hắn, ai cũng không ngăn được, nếu chính miệng Phù Liễu nói, hắn sẽ không chấp nhất.

     "Hiện tại lão bản Túy Xuân Phong, là Phù Liễu cô nương, lão bản đã đưa Túy Xuân Phong cho nàng." Lệ nương giải thích, nhìn sắc mặt hắn càng ngày càng khó coi, tâm như nổi trống, chưa người nào mà Lệ nương chưa thấy qua, nhưng lại chưa thấy ai có khí thế như Vương gia.

     Tư Thiên Bắc có chút kinh ngạc, Tiểu Vũ biết nhanh như vậy? Còn đưa Túy Xuân Phong cho Phù Liễu, nàng muốn làm gì?

     "Thật sự do Phù Liễu nói sao?" Tư Thiên Bắc mím môi, lạnh lùng hỏi.

     Lệ nương dùng sức gật đầu, "Phù Liễu cô nương nói, muốn ngài cho nàng mười ngày để suy nghĩ." Cũng không biết nàng muốn suy nghĩ cái gì, gặp được Vương gia, còn không yêu thương nhớ nhung.

     Tuy rằng Tư Thiên Bắc không tình nguyện, nhưng vẫn lựa chọn tôn trọng Phù Liễu, lạnh lùng nhìn cầu thang bên trong, chuẩn bị rời đi.

     "A, đây không phải là Vương gia sao!" Nhược Khinh lắc lắc thân hình mảnh mai đi đến, nhìn Tư Thiên Bắc bằng ánh mắt ái mộ, "Vương gia phải đi rồi sao? Không bằng ở lại, nghe Nhược Khinh đàn một khúc đi."

     "Không cần ." Tư Thiên Bắc có chút chán ghét, lui ra phía sau từng bước, tránh khỏi tay nàng.

     "Vương gia, sau hôm đó ngươi cũng không đến đây." Trong mắt Nhược Khinh hiện lên sự phẫn hận, không để ý Lệ nương đang ngăn cản, cao giọng nói, " Phù Liễu cô nương có cái gì tốt, vốn dĩ nàng không hề thích Vương gia!"

     Vừa nói ra lời này, xung quanh đều im lặng, nhìn Tư Thiên Bắc, không thích hắn? Phù Liễu cô nương không thích Bắc vương? Làm sao có thể? Nếu không thích, sao nàng có thể bồi Vương gia hai ngày? Không phải Nhược Khinh cô nương nói lung tung chứ.

     Quả nhiên Tư Thiên Bắc đã dừng cước bộ, lạnh lùng nhìn Nhược Khinh, "Nói rõ ràng."

     Nhược Khinh thấy hắn nhìn mình, trong lòng vui vẻ, giương lên một nụ cười câu hồn, nói, "Vương gia, ngài không biết đâu, hôm nay lúc ngài vừa đi, nàng liền nảy sinh ý nghĩ ác độc giống như bị hư não vậy, sau đó thì khóc, cứ khóc mãi, nếu thích ngài, nàng cần gì phải khóc, nàng nên cười mới đúng!"

     Tư Thiên Bắc nghe nói nàng khóc, có chút đau lòng, muốn đi lên xem nàng, cũng không thèm quan tâm lời của nàng, thấy Nhược Khinh cũng muốn đi lên, mắt hắn phát lạnh, nàng sợ tới mức run lên.

     "Vương, Vương gia..." Nhược Khinh bị hắn nhìn không nhịn được run rẩy, không dám đi lên trước.

     " Nếu Liễu Nhi không tiếp nhận bản vương, thì người đầu tiên bản vương giết là ngươi." Tư Thiên Bắc nhìn nàng giống như đang nhìn một người chết, mắt lạnh lùng quét qua Nhược Khinh, xoay người rời đi.

     Chờ hắn đi rồi, hơi thở lạnh như băng cũng tản đi, Nhược Khinh mới mềm nhũn ngã xuống đất.

     "Nhược Khinh a, ma ma đã nói rồi, kêu ngươi đừng si tâm vọng tưởng nữa, mà ngươi lại không nghe, cũng đừng trách ma ma ." Lệ nương lắc đầu, tiếp tục tiếp đón khách.

     Các nam nhân thấy Nhược Khinh té trên mặt đất, đều mềm lòng muốn nâng nàng dậy, diienndaffnlleequydonn lại bị nàng nghiêm mặt hất ra, phất tay áo rời đi, những cô nương khác thấy, đều châm chọc nở nụ cười, Nhược Khinh luôn để mắt cao hơn đầu, hôm nay cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

     Phù Liễu loáng thoáng nghe được tiếng ồn ào bên dưới, biết hắn đến đây, cũng không muốn đi gặp hắn, ôm đầu gối, ngơ ngác nhìn ngọc bội trên giường, kim bài, phượng sai, vẻ mặt phức tạp.

     Trong lòng nàng rất mâu thuẫn, thật sự rất mâu thuẫn, người thân của Tư Thiên Bắc đều đến thuyết phục nàng, hắn cũng thật tâm, nàng không nên ngốc nghếch nữa, nên chấp nhận hắn, nhưng nàng vẫn mâu thuẫn .

     Nàng là nữ tử thanh lâu, đã để lại dấu ấn sâu nặng trong lòng nàng, thân ở nơi phong hoa này, nàng có thể lừa chính mình, nói mình sạch sẽ, nhưng ở trong vũng bùn, sao có thể không lo cho mình? Tuy rằng nàng không tiếp khách, nhưng nàng cũng bồi khách uống rượu, bán rẻ tiếng cười, nàng như vậy, sao có thể xứng đôi với Tư Thiên Bắc?

     Hắn tốt như vậy, sạch sẽ như vậy, nàng lại bẩn như vậy, sa đọa như vậy, làm sao hắn có thể ở cùng một chỗ với nàng, nhất định, nhất định hắn sẽ hối hận .

     Nếu trước mắt không có mấy thứ này, chỉ sợ Phù Liễu đã sớm thu dọn đồ đạc bỏ đi, cũng không thèm suy nghĩ, cũng vì bị ẩn tình ràng buộc, mới làm cho nàng lùi bước, yếu đuối trốn trong phòng.

     Thật lâu thật lâu sau đó, Tư Thiên Bắc mới biết là do đám người Tô Tiểu Vũ ngăn cản Phù Liễu, hắn rất cảm kích, hận không thể dâng toàn bộ Bắc vương phủ cho bọn họ.

     Từ từ thở dài, Phù Liễu thu dọn mọi thứ, chậm rãi nằm xuống, có lẽ bởi vì hai ngày qua chưa ăn gì, sắc mặt có chút trắng bệch, nàng ngơ ngác nhìn cửa sổ, trong mắt có ưu tư sâu sắc không thể che giấu, sau một lúc lâu, chậm rãi nhắm hai mắt lại, một giọt lệ từ khóe mắt chảy xuống, đẹp đến cực kỳ bi thương.

     Tư Thiên Bắc lặng yên không một tiếng động chui vào cửa sổ, một thân bạch y không nhiễm bụi trần, đau lòng nhìn sắc mặt nàng tái nhợt, muốn đi qua giúp nàng lau khô nước mắt, nhưng lại không dám đánh thức nàng, hắn biết nàng rối rắm cái gì, chỉ hận không thể kêu nàng đứng lên mắng to, nhưng hắn biết, nếu nàng không thể cởi bỏ khúc mắc của mình, dù hắn cố gắng thế nào cũng không có tác dụng, nếu có thể, hắn thật sự muốn bỏ thân phận Vương gia, đến lúc đó, Liễu nhi sẽ không nói là nàng hại hắn .

     Mười ngày, Phù Liễu, ta cho nàng mười ngày, mười ngày sau, mặc kệ nàng có tự nguyện hay không, ta đều phải đưa nàng đi.

     Trong mắt Tư Thiên Bắc hiện lên vẻ kiên định, lộ ra một nụ cười gượng ép, giương mắt nhìn lên xà ngang, thả người nhảy lên, từ bên trên, ôn nhu nhìn nàng một cái, chậm rãi nhắm hai mắt lại.

     Nếu không mới trước đây hắn nghịch ngợm, luôn bị đuổi đánh, có lẽ hắn sẽ không luyện được khinh công lợi hại như vậy, hôm nay lại phát huy được tác dụng, người khác đều nói mặt hắn quá phong lưu, hôm nay hắn liền tận dụng vẻ phong lưu này một lần, làm đầu trộm đuôi cướp.

     Ngày hôm sau, trời tờ mờ sáng, Tư Thiên Bắc nhíu mày, từ từ tỉnh dậy, theo thói quen lật người, kết quả cả người đều té từ trên xà ngang xuống, dọa cho hắn tỉnh giấc, lộn một vòng, nhẹ nhàng rơi xuống trên mặt đất, diienndannleequysdoon thấy Phù Liễu còn ngủ say, trong mắt hiện lên một nụ cười xấu xa, ngồi xổm xuống trước mặt nàng, thấy nàng gắt gao cau mày, không đành lòng, ngẩng đầu, nhẹ nhàng hôn lên lông mi của nàng.

     Phù Liễu than thở một tiếng, làm Tư Thiên Bắc lạnh cả người, lập tức lùi về sau, thấy nàng co đầu gối lại, chưa tỉnh giấc, nhưng lông mày vẫn cứ cau lại, không tiếng động nhếch miệng nở nụ cười, vươn tay ra, muốn nhéo nhéo gương mặt của nàng, cuối cùng vẫn nhịn xuống, thở dài, nhảy ra khỏi cửa sổ.

     Ngự thư phòng.

     "Tối hôm qua ngươi đã làm gì?" Mới sáng sớm mà Tư Thiên Hoàng đã nhìn thấy Tư Thiên Bắc ngồi trong này, cảm thấy cực kỳ ngạc nhiên, thấy hắn còn giúp mình xem sổ con, từ ngạc nhiên biến thành kinh hỉ, lại thấy hắn khó chịu xoa cổ, rốt cục nhịn không được hỏi.

     Vẻ mặt Tư Thiên Bắc đau khổ, ai oán nhìn Tư Thiên Hoàng, "Hoàng huynh, Phù Liễu không muốn gặp ta, cho nên ta trèo lên xà ngang trong phòng nàng ngủ một đêm."

     "Phốc!"

     Tư Thiên Hoàng vốn đang tao nhã thưởng thức trà, bị một câu nói của hắn làm cho phun ra một ngụm nước, không thể tin nhìn Nhị đệ nhà mình, trong mấy huynh đệ bọn hắn, người giỏi hưởng thụ nhất là Tiểu Hoán, kế tiếp chính là Bắc Bắc, chỉ ở nhà hết ăn rồi ngủ, bộ dạng đều cao cao tại thượng, sao hắn có thể đi ngủ trên xà ngang.

     "Hoàng huynh, vì sao nữ nhân đều phiền toái như vậy!" Tư Thiên Bắc không thèm nhìn thấy biểu tình khiếp sợ của huynh trưởng, vô lực tựa vào ghế, chỉ cảm thấy toàn thân đau nhức không thôi.

     "Chuyện này... từ trước đến giờ Hoàng huynh đều dựa vào Tiểu Vũ chiếu cố, cho nên không thể giúp được ngươi." Tư Thiên Hoàng có chút lực bất lực, chính hắn còn không thể hiểu được Khúc Ngâm, nếu không phải nhờ Tô Tiểu Vũ, căn bản hắn không thể có ngày hôm nay.

     Tư Thiên Bắc nghĩ đến Tô Tiểu Vũ, đôi mắt mỏi mệt hơi sáng lên, "Hoàng huynh, khi nào Tiểu Vũ trở về?"

     "Này cái, ta không chắc." Tư Thiên Hoàng nghi hoặc nhìn hắn, "Ngươi hỏi cái này để làm gì?"

     "Tiểu Vũ đưa Túy Xuân Phong cho Phù Liễu, điều này không phải chứng minh nàng đang giúp Phù Liễu sao." Tư Thiên Bắc cũng không biết nên cảm tạ hay nên mắng nàng, Tiểu Vũ đưa Túy Xuân Phong cho Phù Liễu, nên nàng có chỗ dựa, cũng bởi vì nàng có chỗ dựa, cho nên nàng có thể làm chủ, ngay cả hắn đều bị nhốt ngoài cửa .

     Mắt Tư Thiên Hoàng lóe lên, thầm nghĩ trong lòng, Tiểu Vũ đưa ngọc bội, chỉ sợ không chỉ có hiệu lực cho mình Túy Xuân Phong thôi.

     "Muốn từ bỏ sao?" Tư Thiên Hoàng nhìn bộ dáng hắn mệt mỏi, tùy ý lật tấu chương xem, hỏi.

     Tư Thiên Bắc giật mình ngồi thẳng người lên, nghiêm mặt trừng huynh trưởng của mình, "Sao có thể." Hắn đối với Phù Liễu là thật lòng, sao có thể từ bỏ.

     Tư Thiên Hoàng nhếch môi, "Trở về nghỉ ngơi đi." Ngủ trên xà ngang một đêm, ngẫm lại cũng cảm thấy thật đáng thương.

     "Không cần, ta nào có yếu ớt như vậy, chuyện của ta không thể để cho người khác làm." Tư Thiên Bắc day day mi tâm, lấy lại tinh thần, nhìn sổ con trong tay.

     Không yếu ớt? Người yếu ớt nhất chính là ngươi.

     Tư Thiên Hoàng vui mừng cười cười, hắn nhất định phải tìm một cơ hội đi xem Phù Liễu, hắn muốn nhìn thử xem, là người như thế nào mới có thể làm cho cái tên tính tình trẻ con, một Vương gia mãi không lớn này trưởng thành.

     Trong lúc nhất thời, trong ngự thư phòng chỉ còn lại tiếng lật giấy.

     Mười ngày, nói dài cũng không dài lắm, bảo ngắn cũng không ngắn lắm, ban ngày Tư Thiên Bắc xử lý chính vụ, buổi tối lại vụng trộm đột nhập vào khuê phòng Phù Liễu, ngày nào cũng trôi qua như vậy.

     Yên lặng nhìn nhan sắc tái nhợt trong gương, Phù Liễu nhẹ nhàng cười, bỏ đi ưu sầu mười mấy ngày gần đây, do dự trong mắt biến thành kiên định, diexxnndafnnleequysdon nàng suy nghĩ mười ngày, cuối cùng cũng phát hiện mình không rời bỏ Tư Thiên Bắc được, nàng cho chính mình mười ngày, cũng cho Tư Thiên Bắc mười ngày tự suy ngẫm, hôm nay, nàng đến Bắc vương phủ một lần, nếu Tư Thiên Bắc vẫn còn muốn nàng, vậy nàng sẽ không trốn tránh nữa.

     Phù Liễu hít sâu vài lần, thản nhiên trang điểm, hy vọng nhìn qua có khí sắc một chút, rốt cục đẩy cửa phòng ra, ngược lại làm Lệ nương hoảng sợ.

     "Cô nương, ngài rốt cục cũng đi ra." Lệ nương tỏ vẻ lo lắng cảm thán, "Ngài đã nhiều ngày không ra ngoài, làm Lệ nương ta lo lắng quá."

     "Đa tạ ma ma." Phù Liễu thản nhiên cười cười, không thân cận, không xa lạ, trong lòng biết nếu không phải Tô Tiểu Vũ đưa Túy Xuân Phong cho nàng, nàng căn bản không thể có mười ngày để thanh tĩnh, trong lòng lại sinh ra một ít cảm động.

     "Cô nương ngài muốn đi đâu? Muốn lệ nương chuẩn bị nhuyễn kiệu cho ngài không?" Lệ nương hỏi.

     Phù Liễu cúi đầu, mím môi, gật đầu, "Ta muốn đến Bắc vương phủ." Không ai biết, nàng lấy bao nhiêu dũng khí mới có thể nói ra những lời này.

     Trong mắt Lệ nương hiện lên sự vui mừng, lập tức thu xếp nguời chuẩn bị kiệu, bà đưa Phù Liễu đến bên cạnh Bắc vương, đến lúc đó Bắc vương nhất định sẽ thưởng cho bà!

     Nhược Khinh đứng tại cầu thang, nhìn Lệ nương và Phù Liễu đi ra ngoài, trong mắt hiện lên tia ghen tị, dựa vào cái gì, chỉ là một nữ nhân ra vẻ thanh cao thôi, Bắc vương thích nàng, lão bản cũng đưa Túy Xuân Phong cho nàng, đến tột cùng là dựa vào cái gì? Bất quá, Phù Liễu, ngày lành của ngươi cũng là hôm nay .

     Trong mắt Nhược Khinh hiện lên tia âm ngoan, cúi đầu nở nụ cười, trở lại phòng, bắt con chim bồ câu trong lồng sắt ra, buộc một tờ giấy lên đùi nó, để nó bay đi.

     Mà sau khi Phù Liễu rời đi, trên xà ngang thượng trong phòng nàng, Tư Thiên Bắc chậm rãi mở mắt ra, chỉ cảm thấy vừa rồi ngủ thật ngon, nghĩ hôm nay đã là ngày thứ mười một, trong lòng có chút không yên, nhẹ nhàng xoay người xuống đất, lại phát hiện Phù Liễu đã không còn trên giường, mặt lập tức trầm xuống, mở cửa sổ ra, thấy trời đã sáng dần, thấp giọng chửi một tiếng, nhanh chóng lao ra khỏi gian phòng.

     "Vương gia, sao ngài lại ở chỗ này?" Nhược khinh mới từ trong phòng đi ra, đột nhiên thấy Tư Thiên Bắc, có chút kinh ngạc, cười duyên nghênh đón.

     Tư Thiên Bắc thản nhiên nhìn nàng, trong mắt có chút chán ghét, "Phù Liễu ở đâu?"

     Nhược Khinh thấy sau lưng hắn là phòng của Phù Liễu, trong lòng hận cực kỳ, nhưng trên mặt lại giấu giếm, " Phù Liễu nói tâm tình nàng không tốt, đi tản bộ bên hồ." Nói xong, thấy hình như Tư Thiên Bắc thật sự tin, trong mắt không nhịn được đắc ý.

     Trên mặt Tư Thiên Bắc lộ ra vẻ sốt ruột, nhanh chân rời khỏi Túy Xuân Phong.

     Nhược Khinh đắc ý hừ lạnh, Phù Liễu, hôm nay không ai có thể cứu ngươi, hừ!

     Đương nhiên, nàng không thấy sau khi Tư Thiên Bắc xoay người lại lộ ra vẻ mặt châm chọc và lạnh như băng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chungphat181297, Hothao, LinMin, Una, antunhi, phuong thi, thtrungkuti
     
Có bài mới 05.01.2018, 16:19
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1150
Được thanks: 6357 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 100
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 62: Phù Liễu gặp nạn

Edit: susublue

     Phù Liễu ngồi ở trong kiệu, nắm chặt ngọc bội Tư Thiên Bắc để lại cho nàng, vẻ mặt dịu dàng, nhưng vẫn nhìn ra được vẻ khẩn trương trong mắt nàng.

     Đột nhiên, cỗ kiệu lắc lư một cái, đổ xuống đất.

     "Ma ma, sao vậy?" Phù Liễu nghi hoặc hỏi, thấy không có ai trả lời, trong lòng hơi bất an, cắn môi, vươn tay vén màn xe lên, nhảy xuống xe ngựa, phát hiện mình đang ở trong một cái ngõ nhỏ, mà lệ nương và xa phu đã sớm biến mất.

     Phù Liễu hí mắt, chóp mũi truyền đến mùi máu tươi, trong lòng không khỏi bỡ ngỡ, chậm rãi xoay người, đã thấy thi thể Lệ nương và bốn xa phu nằm sau cỗ kiệu, máu tươi chảy ra từ trên cổ bọn họ, một màu đỏ như máu nhìn ghê người.

     Nhỏ giọng gọi một tiếng, mặt Phù Liễu trắng bệch, trong lòng e ngại, không nhịn được lui ra phía sau hai bước, đột nhiên, chung quanh xuất hiện tám hắc y nhân, vây quanh nàng.

     "Các ngươi là ai?" Mặc dù Phù Liễu sợ hãi, nhưng vẫn cố gắng tỉnh táo, lạnh lùng nhìn hắc y nhân, hỏi.

     " Phù Liễu cô nương quả nhiên xinh đẹp động lòng người, thật là tiện nghi chúng ta ?" Trong đó, một hắc y nhân đột nhiên không có ý tốt nở nụ cười, diiexndafnllequysdonn trong mắt đầy dục vọng, đột nhiên gỡ mặt nạ xuống, để lộ ra một khuôn mặt đáng khinh đến không chịu nổi.

     Phù Liễu đè nén sự ghê tởm trong lòng, lạnh lùng nhìn hắn, đã biết suy nghĩ của bọn họ, mặt đã trắng bệch, đột nhiên cảm thấy đau lòng, nàng rất vất vả mới có dũng khí đối mặt với Tư Thiên Bắc, nhưng đến cuối cùng, ông trời vẫn không cho phép bọn họ ở cùng một chỗ...

     "Các ngươi có hứng thú với thi thể sao?" Phù Liễu nâng mắt lên, lạnh lùng đảo qua tám người, trong tay áo, cầm chặt phượng sai Tư Thiên Chanh cho nàng.

     Nam nhân đáng khinh trầm mặt xuống, nâng tay vung về phía trước, sau hắn còn có bảy người khác làm theo, cười gian, "Ngươi cho là chúng ta sẽ cho ngươi cơ hội tự sát sao?"

     Phù Liễu hí mắt, tay dùng sức đâm vào ngực mình, lại phát hiện bị người đánh sau lưng, thân thể mềm nhũn, ngã về phía sau.

     Một hắc y nhân đỡ được nàng, nhìn nàng xinh đẹp, trong mắt đầy dục niệm, không thèm chú ý đến ngọc bội từ trên người nàng rơi xuống, cũng không thấy có khỏi trắng lượn lờ quanh ngọc bội, đạp lên nó, sờ soạng gương mặt của nàng.

     Hai mắt Phù Liễu đỏ bừng, tâm đã lạnh thấu xương, cảm thấy ghê tởm với bàn tay di chuyển trên mặt, đầu choáng váng, quay cuồng, nàng muốn giãy dụa, nhưng lại không động đậy được, nhìn bảy người đi về phía nàng, chỉ cảm thấy máu huyết ngừng lưu động, rốt cục bất lực đến chảy nước mắt.

     "Phù Liễu cô nương, ngươi xem, sao ngươi lại khóc vậy?"  Nam nhân đáng khinh ngồi xổm xuống trước mặt nàng, thương tiếc nói, rồi sau đó đột nhiên đổi sắc mặt, nắm cằm của nàng, hừ lạnh, "Không phải ngươi khinh thường huynh đệ chúng ta sao?"

     "Hừ, chỉ là một kỹ nữ, được bọn ta để mắt đã là rất vinh hạnh rồi." Nam nhân ôm nàng cười lạnh, đột nhiên đẩy nàng xuống đất, đứng lên cởi bỏ đai lưng của mình.

     Phù Liễu tuyệt vọng nhắm mắt lại, nước mắt không kiềm chế được chảy ra, sắc mặt tái nhợt đến nỗi thấy được mạch máu dưới da, giờ phút này nàng như cánh hoa phe phẩy trong gió, yếu ớt, tuyệt vọng.

     Tư Thiên Bắc, nếu có kiếp sau, ta sẽ không trốn tránh nữa.

     Phù Liễu tuyệt vọng, tiếng cười của những người đó càng lúc càng gần, đầu nàng càng quay cuồng, nếu không bị điểm huyệt, nàng sớm đã sớm ói rồi, đột nhiên, tiếng cười biến mất, rồi tiếp theo là âm thanh tám người ngã xuống đất, nàng mở mắt, thấy đám hắc y nhân đều ngã xuống đất, và bốn nam tử tuấn tú mặc bạch y đứng trước mặt nàng, trong mắt đầy vẻ kinh ngạc.

     "Cô nương, chúng ta đến chậm." Một bạch y nam tử tiến lên giải huyệt đạo cho nàng, rồi nhặt bạch ngọc phía sau nàng lên, cầm bằng hai tay, quỳ xuống trước mặt Phù Liễu.

     Phù Liễu lập tức ngồi dậy, ngồi tại chỗ lặng lẽ chảy nước mắt, ánh mắt lại hơi vô thần.

     "Sao lại thế này?" Một bạch y nam tử khác nghi hoặc hỏi người bên cạnh.

     Người kia suy nghĩ, nói, "Chắc là bị dọa sợ." Ngẫm lại cũng đúng, một tiểu cô nương mảnh mai gặp phải chuyện này, sao có thể không sợ?

     "Cô nương?" Bạch y nam tử đang quỳ gối trước mặt Phù Liễu thấy nàng thất thường, nhịn không được nhẹ giọng gọi, lạnh lùng nhìn đám hắc y nhân té xỉu chung quanh, hỏi, "Cô nương muốn xử lý bọn họ thế nào?"

     Phù Liễu nghe vậy, ngừng khóc, đờ đẫn đám hắc y nhân, mắt đột nhiên đầy hận ý, diiexndafnlleequydonn loại hận ý này, như muốn cắn nuốt tất cả mọi thứ, làm bốn người đều kinh ngạc mở to mắt.

     "Các ngươi là người Vũ các?" Phù Liễu chậm rãi đứng dậy, lau khô nước mắt trên mặt, cầm lấy ngọc bội, hỏi, thanh âm đạm bạc, lạnh như băng.

     "Đúng, cô nương, sau này nếu gặp nguy hiểm, ấn vào ngọc bội này, chúng ta sẽ tới cứu ngài." Bạch y nam tử nói.

     "Đa tạ." Phù Liễu cúi đầu, mặt vẫn như trước không thay đổi, cúi đầu nói, sau đó chỉ vào đám hắc y nhân, hỏi, "Những người này xử lý thế nào, đều do ta làm chủ sao?"

     "Đúng vậy." Bốn người đứng chung một chỗ, có chút lo lắng nhìn Phù Liễu, bọn họ đều cảm giác được có gì đó không thích hợp.

     "Làm bọn họ tỉnh lại." Phù Liễu nhặt một thanh kiếm trên đất lên, tay run rẩy tay, cầm chặt nó, lạnh lùng nói.

     Bốn người liếc nhau, rồi một người lấy một bình sứ trong áo ra, cho tám hắc y nhân ngửi, nói, "Cô nương, sau khi bọn họ tỉnh lại toàn thân sẽ vô lực, ngài không cần sợ hãi."

     "Nhìn ta giống đang sợ sao?" Mắt Phù Liễu đỏ lên, cười, trải qua chuyện vừa rồi, nàng còn sợ gì nữa ?

     Tám người chậm rãi tỉnh lại, kinh hãi nhìn nữ nhân mặt lạnh như băng trước mắt, phía sau nàng còn có bốn nam tử.

     "Ngươi, các ngươi..." Nam nhân đáng khinh muốn kêu lên, lại phát hiện trên người không còn sức lực, trong lòng hoảng hốt.

     "Ai phái các ngươi đến hại ta?" Phù Liễu nắm chặt kiếm, thanh âm như hàn băng.

     Nam tử đáng khinh run lên, nhưng lại cảm thấy e ngại với nữ tử nhu nhược này, lại nhìn kiếm trong tay nàng, sợ hãi hỏi, "Đừng, ta nói ra ngươi sẽ để chúng ta đi sao?"

     "Đúng." Phù Liễu nhếch môi cười, có hương vị khát máu, làm tám người sợ hãi, giọng nói mềm nhẹ cũng làm cho bọn họ thả lỏng cảnh giác.

     "Là, là Nhược Khinh cô nương! Nàng, nàng cho chúng ta một ngàn lượng bạc, muốn, muốn chúng ta, giết ngươi." Không đợi nam nhân đáng khinh nói, một người khác đã mở miệng nói, nhìn sắc mặt Phù Liễu, lại nhìn mặt bốn nam nhân phía sau nàng không hề thay đổi.

     "Ha ha, Nhược Khinh?" Đột nhiên Phù Liễu ngồi xổm xuống đất, cúi đầu nở nụ cười, giọng nói đầy oán khí và hận ý, Nhược Khinh, Nhược Khinh... Lưu lạc phong trần, ai cũng là người đáng thương, vì sao nàng lại muốn giết mình? Vì sao!

     Phù Liễu cười, giọng cười càng lúc càng lớn, cuối cùng chảy nước mắt, kiếm trong tay chĩa xuống đất, cũng vì nàng run rẩy mà ma sát với mặt đất, phát ra tiếng "Két két".

     "Có thể, có thể thả chúng ta đi chưa?" Nam tử đáng khinh nhìn về phía bốn nam tử bạch y, biết võ công bọn họ cao cường, trong lòng rất e ngại.

     Bốn người làm như không nghe bọn họ nói, chỉ nhìn Phù Liễu.

     Phù Liễu nghe vậy, chậm rãi ngẩng đầu, cười lạnh, lau khô nước mắt, trong con mắt đỏ đầy châm chọc, giọng nói lạnh như băng lại kỳ lạ, "Ta chỉ nói cho các ngươi rời đi."

     "Rời đi không phải là..." Nam nhân đáng khinh bất an mở miệng, còn chưa nói hết câu, liền cảm thấy một thanh kiếm lạnh như băng đâm vào tim, khiếp sợ mở to mắt, hai mắt mất đi vẻ tức giận .

     "Cho các ngươi rời khỏi nhân gian." Phù Liễu không nói rõ ý mình, nói, bộ dáng nhu nhược đột nhiên trở nê kiên nghị, lạnh lẽo, khóe môi nở nụ cười yêu dị, hơi thở càng lúc càng nặng nề.

     Bốn người kinh ngạc mở to mắt, vị cô nương này không phải bị kích thích đến điên rồi chứ ?

     Lập tức, trong đó có một người mở miệng, "Cô nương, bảy người còn lại giao cho chúng ta đi, ngài trở về Vũ các nghỉ ngơi một lát."

     Phù Liễu rút thanh kiếm khỏi người nam nhân đó, lắc đầu, lạnh lùng nhìn một nam nhân khác, nhận ra vừa rồi hắn đã ôm mình, ánh mắt hung ác, diexnndannllequydonn đâm vào cánh tay hắn, có lẽ khi một người bi phẫn đến cực độ, có thể bộc phát ra sức mạnh cực lớn, nhát kiếm của Phù Liễu , vừa ngoan độc vừa chuẩn xác, trực tiếp chặt đứt gân tay hắn.

     "A!" Nam nhân thống khổ kêu lên, thân thể không ngừng run rẩy.

     "Liễu Nhi?" Một giọng nam khiếp sợ vang lên phía sau nàng, Tư Thiên Bắc nhìn cảnh tượng trước mắt, đồng tử không ngừng co rút lại, trái tim cũng như bị chủy tay đâm vào, đau đớn không thôi.

     Thân thể Phù Liễu run lên, nhưng không quay đầu, mà rút thanh kiếm ra, đâm vào ngực hắn, khiến hắn tắt thở, máu tươi bắn tung tóe lên làn váy trắng tinh của nàng.

     Tư Thiên Bắc chạy lên ôm lấy nàng, mạnh mẽ đoạt lấy kiếm của nàng, trực tiếp chặt bỏ đầu sáu người còn lại, rồi đau lòng nhìn nàng, "Thực xin lỗi, ta đã tới chậm." Thấy tay nàng nắm chặt lại, trong mắt đầy lãnh ý, mềm nhẹ xoa nắn.

     Phù Liễu chậm rãi ngẩng đầu nhìn hắn, trên khuôn mặt tái nhợt dính đầy máu, lại không lấn át được vẻ yếu ớt của nàng, nhìn hắn đầy lo lắng và đau lòng, sự kiên cường và lạnh lẽo cũng biến mất, thay vào đó là sự sợ hãi, cảnh tượng vừa rồi tái hiện lại trong đầu nàng, làm cho nàng run run, nước mắt lại tràn ra, lớn tiếng khóc, như muốn phát tiết tất cả.

     Tư Thiên Bắc đau lòng nheo mắt lại, chỉ cảm thấy mũi chua sót, mắt đều ngập hơi nước, nâng tay lau nước mắt và vết máu trên mặt nàng, thấy nàng đột nhiên hôn mê bất tỉnh, sợ hãi rống to, "Liễu Nhi!"

     "Vương gia, chắc vị cô nương này bị kinh sợ quá độ thôi, không có gì đáng lo đâu." Bạch y nam tử lúc đầu quỳ trước mặt nàng tiến lên, nhẹ giọng nói.

     Tư Thiên Bắc ôm lấy Phù Liễu, quay đầu thản nhiên nhìn bốn người bọn họ, thấy trên cổ áo bọn họ có hoa văn lông chim, cũng hiểu rõ, nói, "Theo ta hồi phủ." Sau đó lạnh lùng nhìn đám hắc y nhân, mũi chân nhấc một thanh kiếm lên, nhẹ nhàng đá lên chuôi kiếm, thanh kiếm xẹt qua hạ thân tám người, khiến đám người chết trở thành thái giám.

     "Dạ." Bốn người nhìn thấy vậy, đáp lại, đi theo Tư Thiên Bắc, mọi người trong Vũ các đều biết Vũ thiếu chính là Tô Tiểu Vũ, nên tất nhiên cũng biết chủ tử bọn họ có liên quan đến người hoàng gia, bởi vậy, bọn họ mới nghe lời Tư Thiên Bắc.

     Bắc vương phủ.

     "Vương gia, Phù Liễu cô nương bị kinh sợ nên mới ngất, lão thần kê cho nàng vài đơn thuốc an thần, vị cô nương này uống xong sẽ tỉnh lại." Ngự y Lâm Phong của thái y viện bắt mạch cho Phù Liễu, viết ra một đơn thuốc, giao cho nha hoàn.

     "Ngươi tự mình bốc thuốc đi." Tư Thiên Bắc ngồi bên cạnh Phù Liễu, nắm tay nàng, đau lòng nhìn khuôn mặt tái nhợt của nàng, nghe vậy, thản nhiên nói.

     Lâm Phong lấy lại đơn thuốc trong tay nha hoàn, cung kính đáp, "Dạ." Sau đó hành lễ rời đi, trong lòng càng khâm phục nữ tử nằm trên giường, diienxdannlequydoon thật ra cô nương này rất giỏi, tuy rằng lưu lạc phong trần, lại được Bắc vương coi trọng, còn yêu thương như thế, phải biết rằng, năm người của hoàng gia là những người tôn quý nhất Phong quốc.

     "Vừa rồi đã xảy ra chuyện gì?" Tư Thiên Bắc không biết Tô Tiểu Vũ cho Phù Liễu ngọc bội, chỉ cho rằnng nàng có phân phó người đến bảo hộ nàng, nên hỏi.

     Một bạch y nam tử nói, "Chúng ta nhìn thấy khói trắng cầu cứu của Vũ các, lúc đuổi tới nơi, liền thấy tám nam nhân đó đang chuẩn bị vũ nhục Phù Liễu cô nương, sau đó chúng ta đánh bọn họ hôn mê, rồi nghe theo cô nương phân phó cứu bọn họ tỉnh lại, rồi nàng như biến thành một người khác vậy..."

     Tư Thiên Bắc nghe xong, trong lòng càng áy náy, nếu không phải hắn tới chậm, thì sao Phù Liễu phải chịu khổ nhiều như vậy?

     "Bọn họ do ai sai đến?" Tư Thiên Bắc trầm giọng hỏi.

     "Nhược Khinh." Bạch y nam tử trả lời, thấy sắc mặt Tư Thiên Bắc lập tức trầm xuống, nhìn ba người đối diện, chậm rãi lui ra ngoài.

     "Quả nhiên là nàng." Trong mắt Tư Thiên Bắc đầy sát ý, nghiến răng nghiến lợi nói ra vài chữ, Nhược Khinh nói Liễu Nhi đi tản bộ ở bờ hồ, tuy rằng che giấu rất tốt, nhưng hắn lại thấy được vẻ đắc ý trong mắt, cho nên hắn không đến bờ hồ, nghĩ đến việc Liễu Nhi nói mười ngày sau sẽ cho mình câu trả lời thuyết phục, hắn liền đoán nàng sẽ đến Bắc vương phủ, nhưng lại không ngờ, hắn vẫn tới chậm.

     "Người đâu." Đột nhiên Tư Thiên Bắc lạnh giọng gọi.

     "Chủ tử có gì phân phó." Một bóng đen xuất hiện trong phòng.

     Tư Thiên Bắc thản nhiên nhìn hắn, nói, "Ngươi chọn hai người, bắt Nhược Khinh nhốt vào địa lao, nhớ kỹ, sau đó mười tám người các ngươi liền phụ trách bảo hộ Phù Liễu, biết chưa?"

     "Dạ" Bóng đen chợt lóe, biến mất khỏi phòng.

     Người Tư gia từ nhỏ đã có ám vệ, ngoại trừ Tư Thiên Hoán, bốn người khác cũng có, mà Tư Thiên Bắc có mười tám ám vệ, lúc này hắn để hết mười tám người bảo về Phù Liễu, hàm nghĩa của việc này không cần nói cũng biết.

     Phù Liễu ngủ cũng không an ổn, hình như mơ thấy chuyện gì rất đáng sợ vậy, chảy mồ hôi, mày nhíu chặt, sắc mặt thực sự rất khó coi.

     "A!" Một tiếng thét chói tai, Phù Liễu mở mắt, nhìn gian phòng xa hoa mà xa lạ, trong mắt đều là vẻ cảnh giác.

     "Sao vậy?" Tư Thiên Bắc vừa bưng thuốc Lâm Phong vừa sắc xong đến cửa, liền nghe thấy bên trong phát ra một tiếng thét chói tai, dọa hắn sợ hãi, đặt chén thuốc vào tay Lâm Phong, chạy vọt vào phòng.

     Phù Liễu nhìn vẻ mặt bối rối của Tư Thiên Bắc, âm thầm thở dài, suy yếu cười, "Gặp ác mộng thôi."

     Tư Thiên Bắc thở dài nhẹ nhõm, ngồi xuống cạnh nàng, áy náy nói, "Liễu Nhi, thực xin lỗi, đều do ta tới chậm." Cũng không biết có phải đã thành thói quen rồi không, hắn lại có thể ngủ thoải mái trên xà ngang.

     "Không liên quan đến ngươi... Uhm. Mùi gì vậy ?" Phù Liễu hỏi theo bản năng, chóp mũi giật giật, ngửi thấy mùi quen thuộc, hơi kinh ngạc, "Ngươi đã ở trong phòng ta?" Nàng sợ trong phòng có muỗi, cho nên rắc một ít thuốc bột trong phòng, sao trên người hắn lại có mùi này được.

     Tư Thiên Bắc ngẩn người, quay mặt đi, nhăn nhó nửa ngày, mới "Ừ" một tiếng, sau đó hừ nhẹ, "Mười ngày nay ta đều ở trong phòng nàng."

     Đầu óc Phù Liễu có chút quay cuồng, chần chờ hỏi, "Ngươi, ngủ ở chỗ nào?"

     "Xà ngang." Tư Thiên Bắc ủy khuất chu miệng, đến gần Phù Liễu, trên mặt hiện lên bốn chữ "Ta thực đáng thương"

     "Khụ khụ..." Phù Liễu dở khóc dở cười, người suy yếu không nhịn được ho khan.

     "Lâm Phong, thuốc!" Tư Thiên Bắc nhướng mày, la lớn, thấy Lâm Phong đã đứng bên cạnh, trong lòng biết hắn đã nghe hết mấy lời vừa rồi, lập tức đen mặt.

     Lâm Phong lo sợ, nhanh chóng giao chén thuốc cho Tư Thiên Bắc, cười gượng nói, "Vương gia không cần lo lắng, vi thần chưa nghe thấy gì hết." Thấy sắc mặt hắn càng lúc càng khó xem, thầm mắng mình ngu ngốc, lập tức rời khỏi phòng.

     "Uống thuốc rồi ngủ một giấc sẽ tốt thôi, được không?" Tư Thiên Bắc ôm nàng vào ngực mình, múc một muỗng thuốc, thổi nguội rồi đút vào miệng nàng.

     Phù Liễu nhu thuận uống thuốc, thuốc đắng làm nàng nhăn mặt lại, nhưng nhìn mắt Tư Thiên Bắc nghiêm nghị, lại không dám nhiều lời.

     "Sao ngươi lại ngủ trong phòng ta được?" Phù Liễu uống thuốc xong, mới nhẹ giọng hỏi.

     Tư Thiên Bắc tức giận trừng mắt nhìn nàng, "Không phải tại nàng sao, ngươi không cho phép ta tìm nàng, ta nhớ nàng đến mức ngủ không được, cho nên liền vào phòng nàng ngủ."

     Khuôn mặt tái nhợt Phù Liễu đỏ ửng, cúi đầu không nói gì.

     "Sau này ta sẽ không rời khỏi nàng nữa, sẽ không có ai làm nàng bị thương được nữa." Tư Thiên Bắc hôn lên mặt nàng, mềm nhẹ nói, nghĩ đến khuôn mặt đầy hận ý và yếu ớt của nàng khi giết người, liền đau lòng không chịu được.

     "Ta, ta giết người." Phù Liễu run giọng nói, nàng cũng không biết sao mình lại có dũng khí giết người, chỉ biết lúc ấy mình rất hận, mới không thèm quan tâm mà giết hai người đó, Tư Thiên Bắc nhìn thấy bộ dáng nàng giết người, có chán ghét nàng không?

     "Giết thì giết, bọn họ dám đụng đến nàng, không nên chết thoải mái như vậy." Tư Thiên Bắc hừ lạnh, hắn hận không thể thiên đao vạn quả những người đó.

     Phù Liễu cắn môi, khiếp sợ nhìn hắn, "Ngươi, ngươi không cảm thấy ta rất đáng sợ sao?"

     Tư Thiên Bắc bật cười, trìu mến xoa gương mặt của nàng, lắc đầu, cố ý mở to mắt, ng nghiêm túc nói, " Nha đầu đáng yêu như vậy, sao lại đáng sợ?"

     Phù Liễu bị hắn chọc cười, nhớ đến sự tuyệt vọng lúc đó, hơi sợ hãi, giọng nói nghẹn ngào, "Ta nghĩ rằng sẽ không còn gặp lại ngươi nữa."

     Mắt Tư Thiên Bắc sáng lên, cẩn thận quan sát nàng, thấy trong mắt nàng có sự yêu say đắm, trong lòng mừng như điên, nhưng biểu cảm lại nghi hoặc , "Vì sao lại sợ không gặp lại ta nữa? Không phải cảm thấy mình không xứng với ta sao?"

     "Ta thích chàng!" Phù Liễu bị câu hỏi của hắn kích thích, đỏ mắt nói, nàng thích hắn, thích đến nỗi cho dù biết mình không xứng với hắn, vẫn muốn mặt dày đi theo hắn.

     "Như vậy mới ngoan." Tư Thiên Bắc cười lưu manh, hôn lên môi nàng một cái.

     Khuôn mặt Phù Liễu ửng đỏ, vươn tay đẩy hắn ra, nhưng không được, chỉ có thể để tùy ý hắn, trong lòng biết bị hắn gài bẫy, nhưng lại không tức giận.

     "Ngủ với ta một lúc, mấy ngày qua ta ngủ không ngon giấc." Tư Thiên Bắc ôm nàng nằm xuống giường, thấy vẻ mặt nàng kinh hách, âm thầm buồn cười, nhưng trên mặt lại bày ra vẻ mặt ủy khuất, bĩu môi oán giận.

     Phù Liễu nghĩ đến việc mấy ngày nay hắn đều ngủ trên xà ngang, trong lòng vừa cảm động vừa đau lòng, gật đầu, “ Được."

     Trong mắt Tư Thiên Bắc hiện lên ý cười, ôm chặt nàng vào ngực, nhắm mắt lại.

     Phù Liễu mím môi nhợt nhạt cười, nhìn vẻ mặt hắn lúc ngủ không chớp mắt, diiexxndannleequydonn trong đầu hiện lên hình dáng miếng ngọc bội của Vũ các, quyết định sau này phải đến Vũ các học tập võ nghệ, thân phận của nàng đã rất đáng xấu hổ rồi, nên nàng nhất định phải trở nên mạnh mẽ, để đỡ gây thêm phiền toái cho hắn, cũng đỡ phải làm phiền người khác bảo hộ mình, nghĩ đến đó sắc mặt ghê tởm của tám người đó, trong mắt nàng lại đầy hận ý.

     Bắc vương phủ, địa lao.

     Nhược Khinh bị trói trên một cái giá bằng gỗ, tóc tai tán loạn, ướt nhẹp, sắc mặt tái nhợt, không còn chút máu, mặt trên đầy những vết roi đáng sợ, trên người bị quất đến chảy máu, nàng vô lực rên rỉ, ngất đi mấy lần.

     Ám vệ dựa theo sự phân phó của Tư Thiên Bắc, đánh nàng một trận, sau đó cứ cách khoảng một khắc( 15 phút) lại hắt nước muối và nước tiêu lên người nàng.

     "Này, đây là cái gì?" Một ám vệ khác chỉ bình sứ trên bàn, hỏi.

     Tay lĩnh ám vệ suy nghĩ, nói, "Không biết, chủ tử chỉ nói chờ khi nàng sắp chết thì cho nàng dùng."

     Người nọ gật đầu, đột nhiên cầm lấy cái chai đi về phía Nhược Khinh.

     Nhược khinh trợn to mắt sợ hãi nhìn hắn đi về phía mình, khàn giọng hô, "Ngươi, các ngươi muốn làm gì, làm cái gì?" Tuy là kêu gào, nhưng thật ra lại giống như tiếng muỗi vo ve, dù sao bị đánh lâu như vậy, còn có thể tỉnh táo cũng là nhờ nước muối, và nước tiêu.

     Nhược Khinh sợ hãi, nàng thật sự sợ hãi, nàng hối hận, sớm biết rằng tính kế Phù Liễu sẽ chịu kết cục này, nàng tuyệt đối sẽ không hại nàng ta, tuyệt đối sẽ không!

     Ám vệ không có phản ứng gì, nắm lấy cái miệng nàng đang muốn ngậm lại, không để ý nàng giãy dụa đổ hết thuốc trong bình sứ vào trong, sau đó quay về đứng bên cạnh tay lĩnh.

     Nhược Khinh chỉ cảm thấy cổ họng lạnh lẽo, nàng biến sắc, cúi đầu muốn nôn hết thuốc ra, nhưng tất cả đều đã vào bụng của nàng, nàng cảm thấy cực kỳ sợ hãi, so với việc bị đánh còn đáng sợ hơn, nàng tinh tường cảm giác được sự thay đổi trong cơ thể của mình, lại không ngăn cản được.

     "Uhm..." Đột nhiên một tiếng rên rỉ kiều mỵ phát ra khỏi miệng nàng, vết roi trên mặt đỏ ửng, bất chấp thân thể đau đớn, ra sức vặn vẹo, cọ xát vào giá gỗ phía sau, đôi mắt tà mị, câu hồn nhìn hai nam nhân trước mắt.

     "Thì ra là mị dược." Ám vệ hiểu rõ, nhưng đối với việc nàng quyến rũ không hề có chút cảm giác, thản nhiên nhìn nàng.

     Ám vệ tay lĩnh nói, "Không chỉ là mị dược." Hắn biết rõ ai đắc tội chủ tử nhân sẽ không có kết cục tốt, tuyệt đối không có khả năng chỉ là mị dược bình thường.

     Sự thật chứng minh, tay lĩnh này nói không sai, cùng với tiếng rên rỉ động tình của Nhược Khinh, trên người nàng toát mồ hôi, nhưng mồ hôi lại có màu đỏ máu, hoặc là nói, đây vốn dĩ là máu của nàng, đến khi máu chảy đầy người nàng, nàng mới ngưng rên rỉ, ngừng thở, mà thân thể nguyên vẹn của nàng, chỉ còn lại một lớp da, suy yếu nằm úp sấp trên giá gỗ, trên đất là một bãi máu loãng.

     Dù ám vệ đã quen nhìn người chết, cũng thấy sợ hãi, ngay cả xương cốt cũng hóa thành máu loãng, cả người chỉ còn lại một lớp da, tay đoạn này, thật sự tàn nhẫn đến cực điểm.

     Kỳ thật, Tư Thiên Bắc cũng không biết đây là độc gì, thứ này là lúc hắn nhàm chán hỏi xin Tô Tiểu Vũ, nghĩ rằng loại người như nàng chắc cũng không làm ra được thứ gì tốt đẹp, nên mới xin để cho Nhược Khinh dùng.

     Ác giả ác báo, người bất nhân bất nghĩa với Tô Tiểu Vũ, dù muốn tự sát cũng là hy vọng xa vời.

     Mà tối hôm nay, đoàn người Tô Tiểu Vũ nghỉ ngơi trong rừng cây.

     Tô Tiểu Vũ ngồi bên cạnh Tư Thiên Hoán, học bộ dáng của hắn nướng món ăn thôn quê, vẻ mặt rất nghiêm túc, không chớp mắt nhìn chằm chằm gà rừng trên tay, Tư Thiên Hoán lật qua mặt khác, nàng cũng lật theo.

     "Vì sao của ta lại cháy khét ?" Tô Tiểu Vũ nhíu mi, bất mãn nhìn gà rừng cháy đen thui, lại nhìn con gà trên tay Tư Thiên Hoán, dầu mỡ bóng loáng, còn nghửi thấy mùi thơm.

     Tư Thiên Hoán dở khóc dở cười, gõ lên trán nàng, lấy gà rừng trong tay nàng, quăng sang một bên, "Ta nướng ở bên cạnh, còn nàng để vào giữa đám lửa, ta lật nàng mới lật, không cháy mới là lạ." Thật sự là một nha đầu ngốc.

     Tô Tiểu Vũ không phục trừng mắt nhìn hắn, thấy hắn chỉ ôn nhu cười, nhụt chí, hung hăng cắn vào cổ con gà, lại bị nóng nên lập tức nhả ra.

     Tư Thiên Hoán ngoại trừ bất đắc dĩ, vẫn là bất đắc dĩ, cầm khăn giúp nàng lau khô miệng, cười mắng, "Ngốc muốn chết."

     Khúc Ngâm ở bên cạnh đã nhịn cười chịu không nổi, những người khác cũng đều nhìn về phía khác, cố gắng nghẹn cười, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, không ai dám tin Tô Tiểu Vũ là người như vậy... Ngu ngốc.

     Tô Tiểu Vũ lạnh lùng quét mắt nhìn mọi người, trong mắt lóe lên ánh sáng màu đỏ, cầm một phiến lá cây trên tay, đầu ngón tay khẽ nhúc nhích, lá cây bắn vào đống lửa, liền có vài con rắn lửa bò ra từ đống lửa, bò về phía bọn họ.

     Sắc mặt Tây Vân trắng nhợt, mắt thấy tránh không khỏi, Thừa Phong đột nhiên kéo nàng vào lòng, múa quạt đỡ rắn lửa, chờ Tây Vân ý thức được mình đang ở trong lòng hắn, hơi đỏ mặt, đẩy hắn ra.

     Trong mắt Thừa Phong hiện lên ý cười, cảm kích nhìn Tô Tiểu Vũ, cho dù chủ tử muốn cảnh cáo bọn họ, cũng sẽ nắm giữ lực đạo, nên lúc con rắn lửa bò đến chỗ Tây Vân thì lại bò chậm lại, đây không phải là cho hắn cơ hội sao?

     Tô Tiểu Vũ hừ nhẹ, tựa vào người Tư Thiên Hoán cắn chân gà, hương vị thơm ngon, làm cho nàng thoải mái nheo mắt lại, tay nghề càng lúc càng tốt.

     Tư Thiên Hoán sủng nịch cúi đầu nhìn nàng, cũng không nói gì.

     Khúc Ngâm hâm mộ nhìn hai người, chua sót nhếch môi, đột nhiên đứng dậy, mang theo Tiểu Bạch rời đi.

     "Lo lắng thì đuổi theo đi." Tư Thiên Hoán thấy nữ nhân trong ngực vẫn nhìn theo Khúc Ngâm, hơi ghen tỵ.

     Tô Tiểu Vũ lắc đầu, Tư Thiên Hoán thấy vậy rất vui vẻ, lại bị nàng nói một câu tức đến hộc máu.

     "Tiểu Khúc Ngâm muốn yên tĩnh một mình." Tô Tiểu Vũ cúi đầu thở dài, nhất định nàng đang nhớ Tư Thiên Hoàng, thật ra nàng không muốn Tiểu Khúc Ngâm đi theo, diienxdaanlequysdonn nhưng nàng cũng biết, Tiểu Khúc Ngâm sẽ không bỏ mặc nàng, Tiểu Khúc Ngâm nói là làm, nàng từng nói qua, sẽ giúp mình đi tìm mẫu thân, tiêu diệt Y Cốc, cho dù hiện tại nàng không có võ công, nàng cũng sẽ không vi phạm lời thề, cũng may, Tiểu Bạch có thể giúp nàng.

     Tư Thiên Hoán nghiến răng nghiến lợi, nhắm mắt lại, nữ nhân ngốc, nàng không thể nói là muốn ở cùng hắn nên mới không đuổi theo được sao? Dù là lừa hắn cũng được mà!

     Khúc Ngâm đến một gốc cây cách đó không xa, ngồi xuống, lấy mộc bài Tư Thiên Hoàng đưa cho nàng ra, nhẹ nhàng vuốt ve, trong mắt đầy sự nhớ nhung, không biết giờ này Hoàng đang làm gì.

     Tiểu Bạch yên lặng nhìn nàng, biết nàng nhớ hoàng đế, chớp mắt một cái, ánh mắt nhìn vào mộc bài trên tay nàng, đột nhiên mở to mắt, nhảy lên nàng tay, nhìn chằm chằm cái mộc bài.

     "Sao vậy?" Khúc Ngâm nghi hoặc nhìn Tiểu Bạch, thấy nó vẫn không nhúc nhích nhìn chằm chằm mộc bài trong tay mình, có chút lo lắng.

     Tiểu Bạch không để ý đến nàng, chỉ nhìn mộc bài, nhìn mặt trên có ánh sáng loáng thoáng, đầu đột nhiên đau đớn kịch liệt, thân thể nó run lên, lông dựng đứng lên.

     "Tiểu Bạch?" Khúc Ngâm gọi nhỏ, nâng nó lên cẩn thận quan sát, thấy hình như nó rất đau, sốt ruột nhíu mi, đang muốn đứng dậy, đã thấy bộ lông của nó hạ xuống, khôi phục trạng thái bình thường.

     Tiểu Bạch nhìn như bình thường, nhưng bộ lông lại run lên, sau đó nhảy xuống, đi về phía Tô Tiểu Vũ.

     Khúc Ngâm tháy nó muốn đi tìm Tô Tiểu Vũ, không nghĩ nhiều lắm, tiếp tục cầm mộc bài ngẩn người.

     Chờ Khúc Ngâm rời mắt, trên người Tiểu Bạch đột nhiên phát sáng, nó hạ mắt, lắc lắc người, thu ánh sáng lại, đọt nhiên trong mắt đầy vẻ vui sướng.

     Vừa rồi nhìn thấy khối mộc bài đó, nó liền cảm thấy có cái gì đó đâm vào đầu nó, sau đó, nó liền nhớ ra, nhớ ra tất cả mọi chuyện đã quên.

     Một ngàn năm, thì ra, nó ngủ lâu như vậy, không trách được, đều đã quên rất nhiều chuyện, nhưng không sao, nó chỉ ngủ hơi lâu thôi, nhưng bây giờ nó đã nhớ ra, nhớ ra hết tất cả!

     Tiểu Bạch vui chạy về bên cạnh Tô Tiểu Vũ, đạp chân một cái, nhảy vào lòng nàng,  vui vẻ kêu  "Xèo xèo ——".

     Tiểu Vũ, Tiểu Vũ, nàng là Tiểu Vũ!

     "Ngươi ăn lộn thuốc sao?" Tô Tiểu Vũ xách nó lên, nhíu mi hỏi.

     Tiểu Bạch ngẩn người, sau đó đưa móng vuốt ra, bất mãn nhìn Tô Tiểu Vũ, sau đó giãy khỏi tay của nàng, nhảy lên vai Tô Tiểu Vũ, chu cái miệng nhỏ nhắn lên muốn hôn lên má nàng.

     Tư Thiên Hoán tối sầm mặt, cực kỳ nhanh tay bắt lấy lỗ tai nó, xách lên, lạnh lùng nói, "Muốn chết sao?"

     Tiểu Bạch dừng giãy dụa, không dám nhìn hắn, âm thầm oán hận, xú nam nhân, vẫn thích ăn dấm chua như vậy, luôn giành Tiểu Vũ với nó.

     "Đừng hung dữ với nó." Tô Tiểu Vũ kéo tay Tư Thiên Hoán, ôm Tiểu Bạch ngồi vào lòng mình, thấy sắc mặt hắn càng lúc càng thối, ngẩng đầu lên hôn vào mặt hắn một cái.

     Tư Thiên Hoán hơi vừa lòng, thản nhiên nhìn Tiểu Bạch.

     Tiểu Bạch đứng trên cánh tay Tô Tiểu Vũ, tiểu móng vuốt nhào vào ngực nàng nằm úp sấp, đắc ý nhìn Tư Thiên Hoán, Tiểu Vũ là của ta!

     "Vũ Nhi, nó nên phóng linh khí vào người Khúc Ngâm không ngừng, như vậy nàng mới khôi phục nhanh chóng được." Sắc mặt Tư Thiên Hoán đen lại, đột nhiên nhếch môi cười, kéo Tô Tiểu Vũ vào trong lòng, như vô tình nói.

     Tô Tiểu Vũ gật đầu, híp mắt cười, đặt Tiểu Bạch xuống đất, "Đi đến chỗ Tiểu Khúc Ngâm đi."

     Tiểu Bạch tức giận đến dựng lông, hung tợn trừng mắt nhìn Tư Thiên Hoán, người này vừa đâm nó một nhát sau lưng, vốn dĩ không hề quan tâm đến nó.

     Tô Tiểu Vũ ách xì một cái, cọ cọ trong lòng Tư Thiên Hoán, Tư Thiên Hoán hí mắt, ôm nàng lên xe ngựa, để nàng nằm thoải mái, mình cũng ngồi bên cạnh.

     "Mau ngủ đi, ngủ rồi ta mới ra ngoài." Tư Thiên Hoán ôn nhu nói, xe ngựa chỉ có một, tất nhiên phải ưu tiên cho nữ nhân.

     Tô Tiểu Vũ mím môi cười, nhắm mắt lại, bàn tay nhỏ bé sờ soạng theo bản năng, cầm lấy ống tay áo của hắn.

     Tư Thiên Hoán phát hiện nàng không muốn xa rời mình, đáy mắt càng ôn nhu, nghĩ đến biểu hiện khác thường của Tiểu Bạch, trong mắt đột nhiên đầy vẻ lo lắng, cả người đều âm trầm, phản ứng của Tiểu Bạch rất khác thường, ánh mắt nó nhìn vật nhỏ, giống như đã lâu rồi chưa gặp vậy, rốt cục đã xảy ra chuyện gì.

     Sau khi Tiểu Bạch bị Tô Tiểu Vũ vứt bỏ, ủy khuất chạy về chỗ Khúc Ngâm, diiexndaanleequydonn thấy nàng đang ngẩn người nhìn miếng mộc bài mà không thèm quan tâm nó, nó càng ủy khuất , đột nhiên nghĩ đến miếng mộc bài này do hoàng đế đưa cho nàng, lập tức giật mình, tròng mắt xoay tròn, lỗ tai cũng dựng thẳng lên, hoàng đế là, là...

     Bạch Thuật lười biếng ngồi ở gốc cây, nhìn Bạch Nhất, Bạch Ngọc và Ngân Diện thảo luận võ học, Liễu Nguyệt và Thừa Phong thảo luận việc buôn bán, Tây Vân ở một bên náo loạn với Thừa Phong, đột nhiên thấy mình cô độc, thở dài, yên lặng đứng dậy rời đi.

     Hắn bước đi không mục đích, dừng lại tại một gốc cây, lười biếng dựa vào, lấy gương đồng mà hắn mua cho Tư Thiên Chanh ra, ánh mắt sâu thẳm, mắt vô lực cụp xuống, môi cũng nhẹ nhàng mím lại, ánh trăng xuyên thấu qua lá cây tại vô lực chiếu lên người hắn, trống rỗng mà tiêu điều.

Màn đêm im lặng tĩnh mịch, hắn đã hối hận, hối hận vì không đưa Chanh nhi theo, mười ngày nay, hắn đã hiểu được như thế nào là nhớ đến phát điên.

     Hắn để lại một tờ giấy cho Tư Thiên Chanh, lúc đó, hắn là hy vọng nàng ngoan ngoãn nghe lời, ở nhà chờ hắn về, bây giờ lại hy vọng nàng có thể bướng bỉnh một chút, không nghe lời hắn, mà tới tìm hắn.

     Bên tai truyền đến tiếng nước, đánh gãy dòng suy nghĩ của hắn, Bạch Thuật nhíu mi, nơi này sao lại có tiếng nước? Suy nghĩ, chậm rãi đi về phía trước, vòng qua mấy cây gỗ, đi về phía tiếng nước chảy, trên khuôn mặt tuấn mỹ hơi kinh ngạc.

     Nước suối như nham thạch chảy xuống, phát ra tiếng kêu rất nhỏ lại rất dễ nghe, phản chiếu ánh trăng, như cuốn trôi vàng bạc, giống như một bản hòa âm, lơ lửng giữa màn đêm đen tối, khiến người ta bị cuốn hút, tiếng nước suối rót vào nước, thanh dập dờn bồng bềnh, nước chảy từ từ, hơi nước mát mẻ, cây cỏ trên tảng đá khô đổi chiều, che khuất một ít ánh trăng, càng trở nên thanh u.

     Bạch Thuật thầm than không tin được trong khu rừng này lại có cảnh đẹp như thế, nhẹ nhàng hít thở không khí trong lành ngập hơi nước, nỗi nhớ nhung tích tụ trong lòng cũng vơi đi vài phần, mày đang nhíu chặt cũng giãn ra, diiexndanllequysdonn hí mắt, ngồi xuống trước dòng nước chảy, cúi người hấng nước rửa mặt, cảm giác mát lạnh, thoải mái đến nỗi lỗ chân lông cũng đều giãn nở, nâng ống tay áo lên lau khô nước trên mặt, vô ý nhìn qua bên phải, nụ cười trên mặt nhất cứng đờ, đồng tử co rút lại ——

     Tóc đen dài như thác xõa xuống vai, để lộ ra cần cổ duyên dáng trắng nõn nà, ánh trăng vì vậy mà sáng bóng, như muốn ra khỏi mặt nước, chậm rãi chiếu xuống vai nàng, nhìn lại trong hồ nước, có lẽ vẫn là nước, nhưng lại có mỹ nhân tắm rửa, càng tăng thêm vẻ đẹp.

     Như tiên tử lưu lạc xuống trần gian,  đùa nghịch trong nước, càng giống như yêu tinh trong đêm khuya, nhẹ nhàng mê hoặc lòng người.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chungphat181297, HNRTV, Hothao, LinMin, Una, antunhi, củ cải, phuong thi, thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 145 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1602

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

7 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53

20 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.