Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 

Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

 
Có bài mới 04.01.2018, 19:37
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3890
Được thanks: 34553 lần
Điểm: 33.22
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 51.3 - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 51.3: Bởi vì yêu cô

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Lưu Mỹ Quân nhìn thay đổi của Lương Thiên Dật ở trong mắt mà vui ở trong lòng, thằng bé không hề đưa đám chán chường nữa, không hề tự giận mình nữa, cả người cũng đổi thành người có sức sống mới tinh.

Gần đây Lâm Tuyết ở nhà nghỉ ngơi, tiếp xúc với Lương Thiên Dật rất nhiều, Lưu Mỹ Quân theo bản năng hoài nghi thay đổi của con trai có liên quan đến Lâm Tuyết. Ngoài vui sướng lại hơi lo lắng, khi gặp Lương Thiên Dật, thì vô ý nói bóng nói gió.

“Máu ghen của em trai con quá lớn, cũng bởi vì Lưu Dương có ý tứ với Lâm Tuyết, mà nó ba phen bốn lượt tìm Lưu Dương náo loạn… Hại mẹ bây giờ nhìn bác con cũng ngượng ngùng!” Lưu Mỹ Quân nói như vậy với con trai.

Lương Thiên Dật đang dạy Mộng Mộng viết chữ, nghe được lời của mẹ, cũng không ngẩng đầ lên.

Lưu Mỹ Quân cho rằng con trai không nghe thấy, tới gần hai bước, thở dài nói tiếp: “Ban đầu khi Lâm Tuyết mới tới nhà chúng ta, con có ý tứ với con bé mở miệng muốn con bé thật tốt, khi đó em trai con còn chướng mắt con bé! Bây giờ đã thành em dâu của con, mẹ thấy con…”

“Tuấn Đào chướng mắt mới khiến con muốn?” Lương Thiên Dật ngẩng đầu lên, đột nhiên trừng mắt nhìn mẹ mình.

“Mẹ không phải có ý này!” Lưu Mỹ Quân chỉ sợ lại xúc phạm vào tính tình của con trai, tranh thủ thời gian giải thích, “Mẹ nói là… Con chú ý một chút, đừng thân cận con bé quá, tránh cho em trai con hiểu lầm sẽ không tốt!”

“Hừ!” Anh khinh thường hừ lạnh, “Con lại không làm cái gì!”

“Mẹ chưa nói con làm cái gì, đây không phải là nhắc nhở con sao!” Lưu Mỹ Quân đi tới trước mặt Mộng Mộng, nhìn con bé cầm bút tô tranh, liền bất mãn bĩu môi, nói với con trai, “Sao con lại dạy con bé viết chữ? Trực tiếp đưa đến nhà trẻ để giáo viên dạy không phải xong rồi sao!”

Con trai bà sao mà quý giá, lại làm nghĩa vụ gia sư cho con nhóc hèn mọn như vậy, thật sự khiến cho bà căm giận. d1en d4nl 3q21y d0n

“Lâm Tuyết nói mùa thu để con bé đi nhà trẻ, hai tháng này ở nhà tự học!” Lương Thiên Dật cúi đầu chỉnh lại chữ Mộng Mộng viết sai, rất ôn hòa kiên nhẫn.

Lưu Mỹ Quân rất không vui nói: “Sao con giống như em trai con vậy, chuyện gì cũng nghe con bé? Lời của con bé là thánh chỉ?”

“Không phải thánh chỉ!” Lương Thiên Dật nhàn nhạt nhìn mẹ mình, “Chỉ có điều lời cô ấy nói việc cô ấy làm đều thật sự đáng tin!”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Trong phòng hội nghị cấp cao của quân đội, Lương Tuấn Đào đang trên bục phân tích báo cáo cơ mật quân đội.

“Hai năm gần đây, đế quốc ma túy ‘tổ chức NT’ mới quật khởi ở Đông Nam Á, trải qua điều tra cặn kẽ, cơ bản có thể xác định cứ điểm sản xuất ma túy lớn thứ hai ở giữa ‘Lưỡi liềm vàng’. tổ chức NT hung hăng ngang ngược hơn Hắc Nha ở tam giác vàng, rất có tư thế kẻ đến sau ở trên…”

Bùi Hồng Hiên ở bên cạnh đúng lúc bổ sung, nhóm quân đội cấp cao nghiêm túc lắng nghe, biết chiến dịch mới lại phải khai hỏa rồi.

“Từ tam giác vàng truyền đến tình huống mới nhất, Triệu Bắc Thành khống chế cứ điểm phát triển thế lực rất thuận lợi, dưới ủng hộ phối hợp của Thạch Vũ, chung quanh khu vực khai thác mỏ trăm dặm không ai dám nhúng chàm đặt chân. Mặt khác thế lực của Tào Dịch Côn từng bước phát triển, chỉ cần bọn họ giúp đỡ trợ giúp lẫn nhau, có thể chống lại Hắc Nha. Chỉ có điều, trong thời gian ngắn có muốn đấu với Hắc Nha hay không thì còn cần lãnh đạo quân đội phê chuẩn.”

Thảo luận xong, Bùi Hồng Hiên ra quyết định: “Tạm thời nuôi quân tích tụ nhuệ khí, không gấp gáp sống mái với nhau. Nuôi binh ngàn ngày, dùng binh chỉ một giờ, để cho bọn họ làm xong chuẩn bị chiến đấu bất cứ lúc nào, làm xong chuẩn bị đánh nhau lâu dài!”

Lương Tuấn Đào trầm ngâm một lát, vẫn nói chuyện thay Triệu Bắc Thành: “Tiểu Triệu định cuối năm trở lại kết hôn, cậu ấy nói chờ kết hôn xong yêu cầu quân đội phái người khác qua thay thế cho cậu ấy!”

“Khó khăn lắm mới ổn định được cục diện, lại thay cái gì mà thay? Thay lại một người còn có thể hòa hợp với Thạch Vũ sao! Lại nói, luôn thay đi đổi lại không có lợi cho ổn định lòng quân!” Bùi Hồng Hiên rất không vui mừng, cau mày thành hình chữ Xuyên (川), một hồi lâu mới hừ nói, “Nói cho Triệu Bắc Thành, lãnh đạo quân đội sau khi suy tính sâu xa quyết định không phê chuẩn đơn xin của cậu ta!” dinendian.lơqid]on

Lương Tuấn Đào hơi bất mãn với việc Bùi Hồng Hiên võ đoán, dù sao Triệu Bắc Thành là người của anh, hơn nữa lần này cũng vì thay anh gánh vác mới ở lại tam giác vàng. Lập tức, hừ lạnh nói: “Tiểu Triệu yêu cầu có lý do đàng hoàng, ai mà không kết hôn? Chẳng lẽ Hắc Nha còn không nhổ được, cậu ấy sẽ vẫn phải ở đó cô độc? Những lãnh đạo quân đội có vợ có con, dĩ nhiên không lĩnh hội được tâm tình của người trẻ tuổi!”

“Hừ!” Bùi Hồng Hiên cũng hừ một tiếng, trầm gương mặt tuấn tú xuống, lạnh lùng nói, “Quân đội cực kỳ khen ngợi Triệu Bắc Thành, trừ cho cậu ta thăng liền hai cấp quân hàm, còn điều cả vợ chưa cưới của cậu ta qua! Nếu như tôi nhớ không lầm, vợ chưa cưới của cậu ta cũng ở trong quân đội!”

“Đúng, là liên trưởng Đỗ Hâm Lôi của đội y tế đoàn Phi Ưng!” Có người đáp lại.

“Người trẻ tuổi chỉ biết thân cận với vợ, tất cả nhiệm vụ trách nhiệm đều không để trong lòng!” Bùi Hồng Hiên rất bất mãn nhìn Lương Tuấn Đào, nói tiếp, “Nói cho kẻ mê vợ kia, đưa vợ qua cho cậu ta, đừng luôn nghĩ đến trở về! Cuối năm quân đội có thể làm thủ tục tiến hành đăng ký kết hôn cho bọn họ, cuộc sống của bọn họ ở bên kia cũng có thể cứ trôi qua theo lẽ thường, chỉ có điều trong vòng hai năm không thể mang thai!”

“…” Mọi người im lặng một trận, trong lòng đều cảm thấy không nói gì. Vì để lôi kéo Triệu Bắc Thành tiếp tục nán lại tam giác vàng, quân đội quyết định trực tiếp vận chuyển vợ bằng đường hàng không qua cho cậu ta!

Quả thật, trừ Tào Dịch Côn ra, ai có thể mười năm như một ngày nằm vùng ở tam giác vàng? Không điên mới là lạ!

Lương Tuấn Đào biết Bùi Hồng Hiên chỉ cây dâu mắng cây hòe là hướng về phía mình! Bĩu môi, giả bộ như nghe không hiểu.

“Nếu Đỗ Hâm Lôi là liên trưởng y tế, sau khi cô ấy đi qua đổi Vân Phàm trở lại đi!” Bùi Hồng Hiên sắp xếp xong, phất tay một cái, ý bảo Lương Tuấn Đào tiếp tục. diee ndda fnleeq uysd doon

“Thân phận lão đại tổ chức NT thần bí, gần như chưa từng ai nhìn thấy diện mạo thật của anh ta! Trải qua một thời gian ngắn điều tra thu thập chứng cứ, tập trung vào người này là mục tiêu hiềm nghi lớn nhất!” Lương Tuấn Đào chạm lên màn hình siêu lớn vuốt qua một cái, trên hình ảnh nhảy ra hình toàn thân của một người đàn ông.

Số tuổi người đàn ông này xấp xỉ Lương Tuấn Đào, tướng mạo anh tuấn sáng sủa, thân hình cao to, sắc mặt lạnh lùng, giống như từ chối người ngoài ngàn dặm.

Không ngờ lão đại tổ chức NT lại trẻ tuổi không ngờ như vậy, hơn nữa tuấn tú phi phàm ngoài dự đoán. Đã có người nhận ra thân phận của người đàn ông này, không khỏi kinh ngạc bật thốt lên: “Người này không phải là…”

Rốt cuộc vẫn không nói tên người này ra, bởi vì người này có quan hệ không tầm thường với Lý Ngạn Thành.

“Không sai!” Bùi Hồng Hiên ngồi ở đó vuốt cằm, khẳng định nghi ngờ của mọi người, “Người này tên Mạc Sở Hàn, là con nuôi của thượng tướng quân đội Lý Ngạn Thành!”

Lấy được xác nhận, mọi người đều bàn luận ầm ĩ, bị tin tức mang tính nổ tung này làm cho rung động đến.

Lý Ngạn Thành là lão tướng quân nhiều năm, có uy vọng cực cao ở quân đội. Không ngờ con nuôi của ông lại là lão đại của tổ chức NT, đây quả thật không thể tưởng tượng nổi.

Cũng may hôm nay Lý Ngạn Thành không có ở đây, nếu không mặt mo khẳng định không có chỗ đặt. Có lẽ chính là cân nhắc vấn đề này, nên hội nghị hôm nay mới không để cho Lý Ngạn Thành tham gia.

“Người này tên là Mạc Sở Hàn, là con trai độc nhất của Mạc Cảnh Sơn của công ty tư nhân Mạc thị, sau khi công ty gia tộc phá sản, anh ta bị buộc lưu vong nước ngoài. Ở nước Thái, anh ta biết được cha con nhà họ Hoắc là thủ lĩnh nòng cốt Hắc Nha, hơn nữa kết giao với bọn họ, trở thành thành viên nòng cốt của tổ chức Hắc Nha.” di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

“Sau đó, Mạc Sở Hàn làm dũng tướng được cha con nhà họ Hoắc phái đi khu sản xuất ma túy lớn thứ hai, trong thời gian ngắn ngủi đoạt lấy chỗ trùm buôn thuốc phiện! Anh ta đang thành lập vương quốc ma túy khổng lồ ở Lưỡi liềm vàng, vơ vét vô số của cải. Về phần anh ta hoàn toàn độc lập, hay chịu sự khống chế của cha con nhà họ Hoắc, đang còn đợi điều tra rõ ràng!”

Thỉnh thoảng có người giơ tay phát biểu, mọi người khiếp sợ lại mới lạ với việc lão đại tổ chức NT bị vạch trần diện mạo thật vào hôm nay, đồng thời cũng hiểu, người này bị vạch trần thân phận chân thật, sợ rằng cuộc đời này không cách nào đặt chân vào lãnh thổ quốc gia nửa bước rồi!

Lương Tuấn Đào không có cảm giác gì với khuôn mặt tỏa sáng trên màn hình, thỏa thuê mãn nguyện, với việc phá hủy hoàn toàn tổ chức NT, anh còn có hứng thú lớn hơn với Hắc Nha của nhà họ Hoắc.

Thật ra thì đã sớm nghi ngờ Mạc Sở Hàn này, nhưng anh vẫn giữ được bình thản. Anh nén lấy một hơi với kẻ địch kiêm tình địch này, thề ngày ra tay chính là lúc Mạc Sở Hàn bị hủy diệt!

Mạc Sở Hàn vì báo thù, sau khi trở về tiến hành trả thù tàn khốc với hai nhà Vân Lâm.

Chẳng những ép hai nhà cùng đường, còn vì lấy được cưng chiều của Lý Ngạn Thành, dùng kế độc hại chết con yêu của Lý Ngạn Thành là Lý Huy.

Tai nạn xe cộ thảm thiết hai năm trước thật ra là một mũi tên hạ hai con chim, vừa trừ đi Lý Huy là cái đinh trong mắt, lại khiến Lương Thiên Dật bị tàn phế.

Cũng bởi vì lúc ấy Lương Thiên Dật và tiểu thư Vân Đóa nhà họ Vân bàn chuyện cưới gả, vì chia rẽ đôi tình nhân này, không để cho nhà họ Vân và nhà họ Lương kết thân, anh ta hạ độc thủ này!

Thù này không đội trời chung, sao anh có thể bỏ qua cho anh ta! Còn có Mạc Sở Hàn ba lần bốn lượt tổn thương Lâm Tuyết, bây giờ lại vô liêm sỉ cầm tiền đến mua niềm vui của Lâm Tuyết!

Thù mới hận cũ hoàn toàn ở chung một chỗ, anh muốn nghiền nát xương cốt anh ta thành tro khiến cho anh ta vào trong địa ngục trọn đời không thể siêu sinh thề không bỏ qua!

Chủ động xin đi tam giác vàng giết giặc, anh cũng vì thu thập chứng cứ. Mục tiêu chân chính thật ra là Mạc Sở Hàn, anh nhìn anh ta không vừa mắt không phải chỉ trong ngày một ngày hai rồi!

Quan hệ giữa Lâm Tuyết và Hoắc Gia Tường vừa đúng cho anh một lý do và lấy cớ rút lui, anh hạnh phúc mà dẫn cô trở về, không mang tới bất kỳ hoài nghi.

Mạc Sở Hàn người này còn tự cho là rất bí ẩn, lại chẳng biết xấu hổ đi theo sát Lâm Tuyết lấy tưởng, vọng tưởng tro tàn lại cháy.

Anh thờ ơ lạnh nhạt, mím môi cười nhạt, trước hết cứ để cho người này đắc chí, chờ thời cơ đến, anh tự nhiên sẽ khiến anh ta vạn kiếp bất phục!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Huỳnh thị ánh Hoa, Tthuy_2203, pypyl, xichgo
     
Có bài mới 06.01.2018, 20:04
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3890
Được thanks: 34553 lần
Điểm: 33.22
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 52.1 - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 52.1: Người thân từ phương xa tới

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chạy tới đồn cảnh sát nhiều lần, Lâm Tuyết dần quen thuộc với người của đồn cảnh sát. Trong đó có một vị sĩ quan cảnh sát trẻ tuổi tên là Hạ Giang Nam, để lại cho cô ấn tượng cực kỳ tốt.

Phó cục trưởng Phương giao vụ án điều tra Vân Đóa lại cho Hạ Giang Nam, hơn nữa dặn dò mọi cách cậu ta phải nghiêm túc điều tra.

Hạ Giang Nam trẻ tuổi anh tuấn lại tài hoa xuất chúng, dưới mặt ngoài nho nhã ôn tồn là cách làm mạnh mẽ vang dội, rất được lãnh đạo ưu ái và coi trọng.

Bởi vì phó cục trưởng Phương cố ý dặn dò, Hạ Giang Nam dĩ nhiên cực kỳ ra sức, thờig ian ba bốn ngày lại điều tra được không ít đầu mối có ích.

Anh nói, hai năm trước khoảng thời gian Vân Đóa ra nước ngoài, nếu xảy ra bất trắc ở trong nước, trong bệnh viện nhất định điều tra được hồ sơ.

Quả nhiên, trải qua mấy ngày sàng lọc chọn lọc, cuối cùng điều tra được tên tuổi Vân Đóa ở trong một bệnh viện chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em tầm thường.

Tên họ số tuổi tất cả đều phù hợp, trong hồ sơ bệnh án viết tên bệnh rối loạn tâm thần.

Bệnh rối loạn tâm thần tại sao lại chạy đến bệnh viện chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em điều trị? Điều này hiển nhiên không phù hợp với lẽ thường.

Vì vậy, tiến thêm một bước điều tra cặn kẽ, khi tra tới bác sĩ trưởng của Vân Đóa rốt cuộc có manh mối. Vị bác sĩ trưởng kia là dì họ của Vân Đóa, quan hệ không giống bình thường.

Nói cách khác, có cửa sau là bác sĩ trưởng, Vân Đóa điều trị trong bệnh viện chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em cũng có thể tùy ý sửa đổi, không để cho người ngoài nhìn ra bất kỳ đầu mối nào.

Nếu năm đó Vân Đóa thật sự bị thay phiên cưỡng hiếp dữ dội, bị thương nhất định nghiêm trọng. di3n~d@n`l3q21y'd0n

Làm một danh môn khuê tú, chuyện như vậy hết sức mất mặt, truyền đi nhà họ Vân sẽ không còn mặt mũi.

Vì giữ bí mật điều trị, chọn trúng bệnh viện chỗ dì họ Vân Đóa làm việc, do vị thân thích kia tự mình tới điều trị cho cô, như vậy mới có thể thành công lừa gạt được mắt người ngoài, bảo toàn danh dự của cô ấy.

Suy luận đứng vững gót chân rồi, tiếp theo chính là thu gom chứng cứ thực tế.

Thỉnh thoảng Lương Thiên Dật cũng gọi điện thoại tới hỏi thăm tiến triển của vụ án, Lâm Tuyết nói đang điều tra, cũng không nói cho anh biết phát hiện được tình huống mới, sợ anh không chịu nổi đả kích lại ảnh hưởng tới cảm xúc.

Mấy ngày kế tiếp, Lâm Tuyết và Hạ Giang Nam cùng đến bệnh viện chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, biết được bác sỹ trưởng khoa sản kia đã về hưu.

Bọn họ lại không sợ rườm rà, thông qua đường dây hai bên chính phủ và dân chúng lấy được chỗ ở của bác sỹ phụ khoa. Hạ Giang Nam tìm được vị bác sỹ phụ khoa đã về hưu kia, hỏi cặn kẽ tình huống điều trị của Vân Đóa trong bệnh viện năm đó, ánh mắt vị bác sỹ kia đảo nhanh nói lời quanh co, cũng không muốn tiết lộ sự thật.

Lâm Tuyết hiểu bà bởi vì có suy nghĩ bảo toàn cho danh dự của cháu gái, thương lượng một chút với Hạ Giang Nam, quyết định gặp mặt riêng với vị bác sỹ kia. dieendaanleequuydonn

Mang theo chút thuốc chăm sóc sức khỏe, gõ cửa nhà bác sỹ kia, vị nữ bác sỹ kia nhìn thấy cô liền cau mày, từ chối nói: “Đều đã nói với mấy người rồi, Vân Đóa thật sự bị tổn thương thần kinh, lại nói con bé ở bệnh viện chăm sóc sức khỏe không lâu, đã ra nước ngoài điều trị rồi!”

“Dì, cháu và Vân Đóa là chị em tốt, một lần nữa điều tra vụ án này là vì muốn lấy lại công đạo thay cô ấy! Chẳng lẽ dì trơ mắt nhìn cô ấy khi không chịu thiệt thòi sao?” Lâm Tuyết biết lấy tình cảm tác động.

Nữ bác sỹ kia thở dài, hồi lâu mới nói: “Đã qua lâu như vậy, lại bùng nổ ra ngoài, không tốt cho danh dự của con bé, dù sao… Con bé vẫn còn là con gái chưa chồng!”

Nghe xong lời nói có nhiều ngụ ý này, Lâm Tuyết đương nhiên không để cho bà lảng tránh, vội vàng nói: “Cháu bảo đảm vụ án này sẽ bí mật điều tra, sẽ không ảnh hưởng đến danh dự của cô ấy! Năm đó Vân Đóa đáng thương gặp phải tổn thương lớn như vậy, không thể ngậm bồ hòn không được, nhất định phải khiến hung thủ đền tội!”

Thấy thái độ thành khẩn của Lâm Tuyết, nữ bác sỹ liền mời cô vào trong nhà. Do dự liên tục, vẫn hơi không yên lòng: “Cháu nhất định phải bảo đảm không thể để lộ ra! Nếu không… Danh dự của đứa nhỏ này xong rồi!”

“Cháu biết rõ!” Lâm Tuyết gật đầu, trầm ngâm một chút rồi nói chi tiết cho nữ bác sỹ, “Dì, cháu thấy dì thương yêu Vân Đóa như vậy cháu rất vui mừng, cô ấy là một cô gái tốt đáng yêu! Thật ra thì vụ án này là do cháu nhận lời nhờ vả của anh chồng Lương Thiên Dật mới tham dự điều tra! Anh chồng cháu rất thích Vân Đóa, cũng không ghét bỏ cô ấy, chỉ có điều thương cho cô ấy găp phải sự tình như vậy, thề nhất định phải lấy lại công đạo cho cô ấy!” die~nd a4nle^q u21ydo^n

Nữ bác sỹ biết được thân phận của Lâm Tuyết, đồng thời biết được anh chồng của cô chính là Lương đại thiếu gia Lương Thiên Dật, không khỏi vui buồn lẫn lộn. Nghe mẹ Vân Đóa nói, Vân Đóa vẫn yêu say đắm đại thiếu gia nhà họ Lương, chỉ có điều không được tiếp nhận, vẫn rất khổ sở.

“Haizzz, thật ra thì mẹ Vân Đóa chưa chết… Bà ấy nói không tận mắt nhìn thấy hai đứa con lập gia đình, bà thế nào cũng không nuốt trôi!” Nữ bác sỹ thoáng tiết lộ một ít tin tức quan trọng.

“Cháu biết rõ!” Trên mặt Lâm Tuyết không hề có ve kinh ngạc, cô mỉm cười nói, “Mẹ Vân là mẹ nuôi của cháu, cháu biết rõ bà không chết! Khoảng thời gian nhà họ Vân gặp rủi ro, vì tránh né kẻ thù, bà mới giả vờ chết!”

Thì ra cô ấy đều biết! Nữ bác sỹ rốt cuộc đã tin tưởng Lâm Tuyết có quan hệ thân mật không tầm thường với nhà họ Vân, hơn nữa nhìn ánh mắt và giọng nói chuyện của cô đều thật lòng ân cần với Vân Đóa.

Hai người lại nói chuyện với nhau mấy câu, nữ bác sỹ rốt cuộc nói ra sự thật với cô.

“… Không sai, là bị người thay phiên hãm hiếp dữ dội, dáng vẻ lúc ấy rất thảm! Haizzz, dì tự mình kiểm tra điều trị cho con bé, phía dưới cũng bị xé rách… Chảy nhiều máu, cũng may điều trị kịp thời bảo vệ tử cung, cũng không biết có thể ảnh hưởng tới thụ thai sau này không!”

Lâm Tuyết khiếp sợ nghe, mặc dù đã sớm đoán được sự thật như vậy, nhưng chính tai nhận được chứng thực, lòng của cô vẫn co rút đau đớn. Thật sự không ngờ Mạc Sở Hàn độc ác như vậy, vì đạt được tâm nguyện của bản thân, tàn nhẫn tổn thương cô gái đơn thuần xinh đẹp đáng yêu như vậy! die nda nle equ ydo nn

Cắn môi, cô thầm quyết định trong lòng, chờ tra rõ sự tình, nhất định phải đưa anh ta ra công lý!

Chuyện lúc trước có thể một bút xóa bỏ, cô cũng tha thứ cho anh ta tổn thương cô, nhưng chuyện Vân Đóa phải có ý kiến!

“Mẹ của con bé cứ khóc thôi, liên tục dặn dò dì không thể tiết lộ ra ngoài, dù sao con bé chưa lấy chồng! Dì tự mình làm kiểm tra điều trị cho con bé, ngay cả y tá cũng không cho nhúng tay vào… Cũng may chảy nhiều máu kịp thời ngừng, không động thủ thuật, nếu không không giấu được!”

Lâm Tuyết nắm quyền, trong mắt trong veo tràn đầy đau thương và khổ sở.

“Ở bệnh viện một tuần lễ, vốn thoát khỏi nguy hiểm, chỉ có điều cảm xúc tương đối hỏng bét. Con bé khóc suốt, có một chút động tĩnh đều sợ đòi mạng, điên cuồng gào thét chói tai không yên bình được trong chốc lát, ngay cả lúc ngủ cũng thường mơ thấy ác mộng khóc tỉnh. Thật ra thì nói con bé điều trị ở khoa tâm thần cũng không phải nói dối, bác sỹ của khoa tâm thần thật sự tham gia điều trị!”

“Bởi vì bệnh viện chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em là bệnh viện nhỏ, khoa tâm thần chỉ là phụ, điều trị không phải rất chuyên nghiệp. Đợi đến khi cảm xúc của con bé ổn định một chút, người của nhà họ Vân lại chuyển con bé tới bệnh viện nước ngoài lớn hơn làm điều trị!”

Hoàn toàn thống nhất với suy đoán của bản thân! Lâm Tuyết trầm mặc một lúc, lại hỏi: “Cô ấy quên mất tất cả chuyện xảy ra trước khi ra nước ngoài, có phải là mất trí nhớ lựa chọn không?” d1en d4nl 3q21y d0n

“Chuyện này… Dì cũng không rõ ràng lắm! Dù sao lúc đi cảm xúc của con bé căn bản ổn định lại, giống như quên chuyện kia. Con bé không đề cập đến, dĩ nhiên người khác càng không thể nào nói ra!”

Thời gian Vân Đóa nán lại trong bệnh viện chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em không lâu, chủ yếu vẫn điều trị phương diện phụ khoa bị thương, cho nên nữ bác sỹ không phải rất hiểu rõ phương diện tinh thần của cô ấy.

Lấy được một tài liệu chứng cứ có tác dụng nhất định này, Lâm Tuyết đứng dậy bắt tay nói tạm biệt với nữ bác sỹ: “Cám ơn dì tích cực phối hợp, chờ khi tình tiết vụ án rõ ràng bắt được hung thủ, sẽ đến thông báo cho dì!”

Vị bác sỹ này yêu thương và thương tiếc Vân Đóa đều là thật lòng, dĩ nhiên hy vọng bắt được hung thủ năm đó gieo họa cho Vân Đóa. Lập tức gật đầu, nói: “Hy vọng hung thủ có thể sớm ngày đền tội, haizz, đứa bé kia… Quá đáng thương!”

Giao bản ghi âm cho Hạ Giang Nam, liên tục dặn dò anh ta phải chú ý công tác bảo mật, nếu tiết lộ ra ngoài, sẽ tạo thành ảnh hưởng vô cùng tiêu cực với danh dự của Vân Đóa.

Hạ Giang Nam nho nhã cười một tiếng, chắc chắn nói: “Tôi làm việc, em yên tâm!”

Lúc này điện thoại của Lâm Tuyết chấn động, cô lấy ra vừa nhìn là Lương Thiên Dật gọi tới, liền nhận. Đối phương hỏi thăm mấy câu tiến triển của vụ án, Lâm Tuyết nói khi về sẽ nói cặn kẽ với anh.

Cúp điện thoại, Hạ Giang Nam vẫn cười tủm tỉm nhìn cô, khen: “Không nhìn ra em còn có tiềm chất làm cảnh sát!”

Lâm Tuyết khẽ mím môi, nhân cơ hội nói: “Hiện giờ em đang bị bên quân đội cách chức chờ điều tra! Những lãnh đạo kia thật sự khiến cho em uất nghẹn, một người ra mặt chủ trì công đạo cho em cũng không có! Khiến cho em đau lòng, em thật sự định đi ăn máng khác!”

“Tới đồn cảnh sát đi!” Hạ Giang Nam cũng có ham mê đào trụ cột, xem ra đều là bệnh chung của tất cả nhân vật cấp lãnh đạo. Anh cười híp mắt nhìn Lâm Tuyết, khen, “Nhìn cách em xử lý vụ án rõ ràng đâu vào đấy, tuyệt đối là một cảnh sát tốt!”

“Được!” Lâm Tuyết quả thật nghiêm túc suy nghĩ, cô cười một tiếng, “Chờ em sinh xong đứa bé, liền bắt đầu làm thủ tục điều chuyển!”

Lúc này thái độ của Hạ Giang Nam rất nhiệt tình: “Có chỗ nào cần giúp một tay em cứ nói với tôi, cha tôi là lãnh đạo rất có tiếng tăm trong giới cảnh sát, do ông ấy ra mặt làm thuyên chuyển công tác sẽ không có trở ngại gì.”

Lâm Tuyết thở dài, có tên Lương Tuấn Đào kia ngăn cản, đoán chừng quyền lợi lãnh đạo gì đó cũng làm không tốt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Huỳnh thị ánh Hoa, Tthuy_2203, xichgo
     
Có bài mới 08.01.2018, 12:28
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3890
Được thanks: 34553 lần
Điểm: 33.22
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 52.2 - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 52.2: Người thân từ phương xa tới

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Từ trình độ nào mà nói, tam giác vàng cực kỳ giàu có, bởi vì nó ẩn chứa tài nguyên lớn đến khiến cho người đời chắc lưỡi hít hà, mua bán ma túy là buôn bán có lợi nhuận hậu hĩnh, mà trong số trùm buôn thuốc phiện lớn lớn nhỏ nhỏ tập trung không đếm được, bọn họ gần như mỗi một người đều phú khả địch quốc *.

(*) phú khả địch quốc: Giàu hơn cả đất nước -> vô cùng giàu có.

Nếu trên bảng xếp hạng nhà giàu nhất chịu nhét trùm buôn thuốc phiện vào phạm vi xếp hạng, như vậy mấy trùm buôn thuốc phiện ở tam giác vàng đều đỗ trạng nguyên.

Nhưng mà, ở một góc độ khác mà nói, tam giác vàng cực kỳ nghèo khó, bởi vì của cải làm người ta đỏ con mắt đều thâu tóm trong tay số ít trùm buôn thuốc phiện, phần lớn địa phương cuộc sống của người dân đều nghèo túng, thường giãy giụa trong ranh giới nghèo khó.

Nơi này giao thông bế tắc, kinh tế rơi vào phía sau, cư dân địa phương chủ yếu lấy trồng trọt anh túc mà sống, tuy nói vật này có thể mang đến cho buôn lậu ma túy tiền lời kếch xù, nhưng người dân lại thu lợi nhỏ nhất.

Bọn họ chỉ là cu li cho các trùm buôn thuốc phiện, lấy được cũng là tiền làm lao công. Giống như mỏ vàng của Sá Đặc khi trước, mặc dù mỗi ngày đào ra lượng vàng kinh người, nhưng những thợ đào mỏ phấn đấu ở tuyến ngoài cùng lại số vào chẳng bằng số ra là đạo lý giống vậy.

Không có ai có thể thay đổi tình trạng này, bởi vì quyền lợi nắm giữ trong tay kẻ mạnh, ai có quyền thống trị người đó có địa vị làm chủ làm thịt tất cả, nếu không chỉ có thể trở thành ức hiếp.

Người dân địa phương đã sớm quen với cuộc sống mặt trời mọc thì làm mặt trời lặn thì nghỉ, dựa vào ruộng anh túc mênh mông như biển mà sống. Nhưng gần nhất, nơi này có nhiều thêm một vị khách lạ, rõ ràng không giống bọn họ. dinendian.lơqid]on

Đây là một người phụ nữ trẻ tuổi, nhìn vóc người rất đẹp, nhưng gương mặt lại xấu xí hung ác như quỷ. Có hại cũng có lợi, cũng bởi vì như thế ngược lại hù chạy tất cả những người đàn ông địa phương có ý định chấm mút cô.

Người phụ nữ quần áo lam lũ, hình như là tên ăn xin. May mà nơi này khí hậu nóng bức, bến nước rất nhiều, tắm lộ thiên cũng không khó khăn, cho nên không có mùi hôi ngập trời, chỉ có điều dáng vẻ nghèo túng chật vật kia, vừa nhìn đã biết là dân du cư không quen.

Cô cũng không từ chối xảy ra quan hệ tình dục với đàn ông địa phương, dùng cái này để đổi lấy thức ăn thật ít ỏi và quần áo, nhưng khuôn mặt y hệt ác quỷ của cô lại khiến tất cả đàn ông thấy mà cất bước.

Dù sao, ai cũng không muốn buổi tối gặp ác mộng.

Người phụ nữ này chính là Thư Khả!

Kể từ sau khi bị Mạc Sở Hàn vứt bỏ, trên người không có đồng nào lại diện mạo xấu xí cô chỉ có thể luân lạc làm tên ăn xin. Cố tình nơi địa phương nghèo khó lạc hậu này còn giao thông bế tắc, ngay cả làm tên ăn xin cũng không dễ dàng.

Khi xin cơm ăn, thường hù dọa khóc đứa trẻ, vì vậy bị đánh cũng không ít. Bất đắc dĩ, vì mạng sống cô chỉ có thể lên núi hái quả dại. Cũng may vị trí địa lý đặc biệt của tam giác vàng không khiến cho cô chết đói chết rét, nơi này chỉ có ba mùa, đó chính là mùa khô, mùa mưa và mùa lạnh, trong rừng cây xum xuê vĩnh viễn không thiếu quả dại và quả mọng, dù sao đào rau dại cũng ăn được, hoặc trộm lương thực chỗ cư dân địa phương trồng, lấp đầy bụng không thành vấn đề. diee ndda fnleeq uysd doon

Con kiến hôi còn sống trộm, chỉ cần có thể sống tiếp, cái gì cô cũng bằng lòng đi làm.

Ngày này, một cơ hội trùng hợp, cuộc sống trôi giạt khắp nơi của cô cuối cùng kết thúc.

Một máy bay trực thăng chậm rãi đáp xuống cách đó không xa, tiếp theo có một số người đàn ông cao to đi xuống. Thư Khả ngẩng dầu lên, thấy hình như trong tay bọn họ cầm súng, trong lòng biết không ổn, vội vàng định chạy trốn, lại bị một loạt đạn bắn tới làm sợ đến gần như co quắp.

Hai tay giơ lên cao, cô chảy nước mắt kêu: “Tôi chỉ là một tên ăn xin, đừng giết tôi!”

Những người đàn ông kia đến gần, cô mới phát hiện bọn họ đều là đàn ông phương Tây tóc vàng mắt xanh, một người mũi ưng trong số đó mở miệng nói chuyện rồi, lại nói tiếng Trung: “Cô tên là Thư Khả?”

Thư Khả vội vàng phủ nhận, nói; “Tôi, tôi không phải…”

“Không phải, liền giết đi!” Mũi ưng ra lệnh cho thuộc hạ như vậy.

Thấy người đàn ông phương Tây kia giơ súng về phía cô, cô vội vã kêu: “Tôi là Thư Khả! Là Thư Khả!”

Hài lòng gật đầu, mũi ưng này nói với cô: “Lên máy bay đi! Có người muốn gặp cô!”

Là ai hưng sư động chúng như vậy để gặp cô? Còn đặc biệt phái máy bay trực thăng tới đón cô? Tròng mắt đảo lòng vòng, cảm thấy đây là một cơ hội, cho dù như thế nào, kết quả cũng sẽ không tệ hơn việc cô tiếp tục lưu lại đây, lập tức đá lông nheo với những người đàn ông phương Tây kia, mềm mại hỏi, “Là ai muốn gặp tôi vậy?” di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Đàn ông đều là động vật không sai biệt lắm, nghe nũng nịu có độ “Động dục” cao như vậy đều không nhịn được nhìn lâu cô vài lần, nhưng khi nhìn thấy “Diện mạo” của cô, lại đảo ngược hết khẩu vị, có người trực tiếp nhổ ngụm nước miếng.

“Bớt nói nhảm đi, đến nơi đó cô sẽ biết!” Mũi ưng phất phất tay, ý bảo thuộc hạ xách cô lên máy bay.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Vụ án của Vân Đóa chính thức lập án điều tra, cộng thêm nhật ký Lâm Tuyết cung cấp, cho nên đã liệt Mạc Sở Hàn vào người hiềm nghi phạm tội số một. Chỉ có điều người này hiện giờ không có ở trong nước, liền phát lệnh truy nã quốc tế.

Việc đã đến nước này, chờ lùng bắt Mạc Sở Hàn về quy án, hiện nhiên việc này cần một quá trình. Lâm Tuyết thở ra một hơi, một ngày này cuối cùng không uổng phí công sức, tối thiểu giải quyết được chuyện của Vân Đóa, còn dư lại chính là nhiệm vụ của đồn cảnh sát.

“Em giúp anh phá vụ án, tiền thưởng là của anh, em không muốn! Chỉ có điều chuyện bắt tội phạm anh nhất định phải tận tâm tận lực, không thể qua loa cho xong!” Lâm Tuyết dặn dò Hạ Giang Nam như vậy.

Hạ Giang Nam không lên tiếng mà cười trước, trong tròng mắt tuấn tú đầy vẻ thưởng thức Lâm Tuyết.

Thấy anh chỉ cười không nói, Lâm Tuyết hơi không vui, chẳng lẽ vị sĩ quan cảnh sát này sợ nói chuyện lỡ như không bắt được tội phạm lại không tiện giao lại? Dù sao người có thân phận giống như Mạc Sở Hàn, không dễ dàng có thể bắt được.

“Người hiềm nghi có thân phận đặc biệt, lại chạy trốn ra nước ngoài, cần cảnh sát quốc tế cùng phối hợp lùng bắt, thật sự không phải sức lực của một mình tôi có thể chi phối! Chỉ có điều em yên tâm, chỉ cần tôi có thể giúp nhất định sẽ làm hết sức!” Thấy vẻ mặt Lâm Tuyết giống như không ngờ, Hạ Giang Nam vội vàng an ủi. di1enda4nle3qu21ydo0n

Lúc này mới giống như lời của một cảnh sát có trách nhiệm nên nói! Lâm Tuyết một lần nữa nở nụ cười, nói: “Vậy làm phiền cảnh sát Hạ rồi! Chờ khi thành công lùng bắt kẻ tình nghi, em mời anh ăn tiệc lớn!”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Ra ngoài cả ngày, nhìn sắc trời không còn sớm, Lâm Tuyết liền chạy xe về nhà.

Tâm tình vốn yên ổn, cô hơi kỳ quái vì mình bình tĩnh, lại không thấy quá nhiều oán giận cũng không có quá nhiều xao động, giống như đang làm chuyện nên làm, trừ thứ đó ra không hề có cảm xúc dư thừa.

Mạc Sở Hàn tàn nhẫn tổn thương Vân Đóa như vậy, cô nhất định phải bắt anh ta, còn cho Vân Đóa một công đạo, trong lòng lại nhấc không lên quá nhiều oán hận với anh ta.

Tâm tình này có phải thích hợp làm cảnh sát hơn không? Đối mặt với vụ án máu tươi dầm dề, có thể kiềm chế cảm xúc làm phán đoán phân tích tỉnh táo, những thứ khác đều là giả dối, chỉ có trả lại chân tướng vụ án, mau trói hung thủ lại mới là mục tiêu cuối cùng của cô.

Nhíu mắt nhăn mày, cô đang nghiêm túc suy tính về sau có muốn đi đồn cảnh sát không. Phát hiện mình và Hạ Giang Nam là cộng sự rất tốt, bọn họ hợp tác ăn ý, vụ án hai năm trước chưa tới một tuần lễ đã dễ dàng đào lên…

“Két ––!” Thắng gấp, cả người Lâm Tuyết chảy đầy mồ hôi lạnh. Cô chỉ cố mất hồn, trong đầu có chút thời gian sai sót thế mà lại đụng phải một chiếc motor.

Mặc dù thắng xe khẩn cấp, chiếc xe kia vẫn ngã ra ven đường, người đàn ông chạy xe ngã xuống đất ôm chân rên rỉ.

Vội vàng xuống xe, cô đi nhanh đến bên cạnh người đàn ông bị đụng phải, ngồi xổm người xuống, ân cần lo âu hỏi: “Tiên sinh, anh làm sao vậy? Vết thương có nặng không? Hiện giờ tôi đưa anh đi bệnh viện!”

Người đàn ông kia tỏ vẻ khổ sở, nhưng không mở miệng la mắng hay trách cứ, chỉ chìa tay, nói: “Đưa tôi đi bệnh viện!”

Đụng người bị thương đương nhiên phải đưa đi bệnh viện, một chút cũng không cần suy tính! Lâm Tuyết đỡ anh ta đứng dậy, may mà vết thương không phải nghiêm trọng, tối thiểu anh ta có thể đứng lên.

“Nhanh lên xe đi! Motor của anh cứ để đó, sau này tôi sẽ bồi thường cho anh cái mới!” Lâm Tuyết đỡ anh ta, đi về phía xe của mình.

“Đương nhiên là phải bồi thường cái mới, motor của tôi mới mua không lâu!” Người đàn ông kia vội vàng nói.

“Được, có thể!” Lâm Tuyết đầy miệng đồng ý, hết sức trấn an tâm tình anh ta, “Yên tâm, tất cả tổn thất của anh tôi đều bồi thường!”

Nghe Lâm Tuyết nói không có ý tứ ngụy biện hay chống chế, người đàn ông kia mới yên lòng. Lâm Tuyết đỡ anh ta định mở cửa xe bên cạnh ghế lái, anh ta vội vã ngăn cản nói: “Ngực tôi còn hơi đau, muốn nằm một chút!”

Vậy chỉ có thể để cho anh ta ngồi ghế sau rồi! Lâm Tuyết lại dìu anh ta đến hàng ghế sau, mở cửa xe, dìu lên.

Hình như ngực người đàn ông vô cùng đau đớn, ngồi cũng ngồi không vững, một tay giữ chặt tay Lâm Tuyết.

“Anh buông tôi ra đi, tôi lái xe đưa anh tới bệnh viện!” Lâm Tuyết cho rằng anh ta sợ cô chạy, kiên nhẫn giải thích, “Anh đã ngồi lên xe của tôi rồi, sao tôi có thể chạy mất chứ?”

Người đàn ông kia giống như nghe không hiểu, chẳng những không buông tay, ngược lại còn dùng sức kéo Lâm Tuyết vào trong xe.

Lâm Tuyết thình lình bị lôi đi vào, cô còn chưa kịp phản ứng, không biết có hai đấng mày râu từ đâu chui ra, chia ra hai bên trái phải cửa xe đi vào, kẹp cô ở giữa, gần như cùng một lúc dó, có một người đàn ông ngồi vào ghế lái.

“Rầm! Rầm!” Tất cả cửa xe đóng lại trong nháy mắt, Lâm Tuyết cứ bị ép buộc như vậy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Huỳnh thị ánh Hoa, Tthuy_2203, pypyl, trangle1983, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Anna, dngan283, Myta Pham, na na nguyễn, Thanh hoang, xichgo và 190 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
Jung Ad
Jung Ad
tieungu2512
tieungu2512
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Aka
Aka
lila.lam
lila.lam

Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.