Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 560 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1482

 
Có bài mới 03.01.2018, 20:28
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3649
Được thanks: 19079 lần
Điểm: 13.94
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C234 - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@Quỷ Yêu: lee sẽ cố gắng thi tốt ^^ cảm ơn nàng <3
@Mưa Nắng: lâu rồi mới thấy nàng nha ~

Chương 235: Không chết tử tế được? (hai)

Edit: kaylee

"Quốc Sư, ngươi có chuyện gì cần Trẫm làm chủ?"

Kỳ thực, Bàng Tử Hoàng sớm biết mục đích tới đây của Lâm Nhạc, không phải là nhìn thấy Bàng Nhiên đã trở lại, cho nên đến tìm hắn phiền toái? Nhưng mà tiểu tử Bàng Nhiên này chỉ có bản thân mới có thể đánh chửi! Sở dĩ lúc trước mở một con mắt nhắm một con mắt nhìn những người khác bắt nạt hắn, cũng chỉ là muốn làm cho hắn giảm béo mà thôi, dù sao với thân hình mập mạp kia của hắn sớm muộn gì cũng sẽ bị bệnh không trị được.

Hiện tại hắn cũng đã gầy đi, ai dám đụng hắn (BN) một chút, hắn (BTH) sẽ đánh kẻ đó!

"Bệ hạ, Lục hoàng tử mỗi ngày đều không làm việc đàng hoàng, chỉ biết sống phóng túng, lại còn tùy ý gây chuyện ở tửu lâu, nếu không phải vi thần mạng lớn, phỏng chừng đã bị hắn đặt mông ngồi chết, hơn nữa, hắn còn không được bệ hạ đồng ý đã mất tích, thật sự là đại nghịch bất đạo, càng quan trọng hơn là, hắn đánh ngất nhi tử của Hộ bộ thượng thư ở đầu đường, ngay cả huynh trưởng của mình cũng không buông tha, còn tùy tiện tìm một nữ nhân tới lừa gạt bệ hạ là cái gì mà người của Bách Thảo Đường! Quả nhiên là chê cười, làm sao đường đường người đứng đầu Bách Thảo Đường có thể tới nơi này? Bệ hạ phải lấy tội khi quân xử trí hắn!"

Ánh mắt âm ngoan của Lâm Nhạc quét về phía khuôn mặt không cho là đúng của Bàng Nhiên, một nụ cười tàn nhẫn treo trên khóe môi y.

Năm đó, nếu không phải khi hãm hại mấy người Đại hoàng tử đã khiến cho Hạ gia chú ý, y cũng không có khả năng để cho Lục hoàng tử bình an sinh ra, nhưng vì không tiếp tục chọc phiền toái, mới hạ độc khi Hoàng Hậu nương nương mang thai, cho dù không lấy tánh mạng của Lục hoàng tử, nhưng cũng có thể làm cho hắn trở thành một phế vật!

Hơn nữa một lời tiên đoán của bản thân, cả đời này, hắn đều không có khả năng xoay người!

Ai nghĩ rằng tên này bị kích thích mà quyết chí tự cường, cho dù hắn đã không có cơ hội, nhưng bản thân cũng không thể để cho hắn có lòng tin như vậy. Hắn phải cam chịu ngồi ăn chờ chết giống như trước kia!

"Hừ!"

Bàng Nhiên hừ lạnh một tiếng, nói: "Ngươi nói nữ thần là giả mạo, ngươi có chứng cớ gì? Chẳng lẽ ngươi gặp qua chủ tử của Bách Thảo Đường?"

"Chứng cớ?" Trên mặt Lâm Nhạc lộ vẻ cười lạnh: "Lâm Nhạc ta nói chuyện không cần chứng cớ? Bởi vì ta là Quốc Sư, ta có thể nhìn thấu vạn vật thế gian, nhưng mà ở trong ánh mắt của ta đây, nhìn không ra nữ nhân này có quan hệ gì với Bách Thảo Đường, nàng rõ ràng là giả mạo."

Khi nói lời này, y nhìn về phía Cố Nhược Vân, hèn mọn nói: "Cô nương, ngươi ngàn vạn đừng bị người lừa gạt tới làm loại chuyện thiếu đạo đức này, lừa gạt bệ hạ chính là tội khi quân, là bị diệt cửu tộc! Đừng vì tư lợi của bản thân mà liên lụy người nhà của ngươi, nếu không ngươi chính là tội đáng chết vạn lần! Hơn nữa trên đời này không có chuyện ta không biết, quá khứ và tương lai của ngươi đều hiện ra ở trong mắt của ta đây, thậm chí ta có thể nói cho ngươi biết về sau ngươi sẽ xảy ra chuyện gì."

Từ đầu tới cuối, sắc mặt của Cố Nhược Vân đều là nhàn nhạt, ánh mắt bình tĩnh nhìn Lâm Nhạc, trong đôi mắt không có chút gợn sóng nào.

Lâm Nhạc tiếp tục nói: "Về sau ngươi gặp chuyện cực kỳ bất hạnh, cửu tộc của ngươi vì ngươi mà chết, chỉ có một mình ngươi tham sống sợ chết, trải qua sống không bằng chết, bị người bán cho người khác làm thiếp, **** gặp tra tấn, cuối cùng không chết tử tế được! Cho dù là lại đầu thai làm người, cũng là kết cục không sai biệt lắm, đời đời kiếp kiếp, không được hôn phu yêu, không được người thân thương, trừ phi hồn phi phách tán, nếu không ngươi phải trải qua cực khổ trọn đời."

Cố Nhược Vân nở nụ cười, nụ cười của nàng mang theo ý tứ hàm xúc không rõ: "Quốc Sư đại nhân thật đúng là lợi hại, nhưng mà, ngươi có dự đoán qua kết cục của ngươi hay không?" (L: Vân tỷ nhắc nhở rồi mà không biết đường ~ chia buồn ~)

"Đương nhiên," Lâm Nhạc lạnh lùng nhìn khuôn mặt của Cố Nhược Vân, nhếch môi nói: "Vận mệnh của ta, chính là dưới một người, trên vạn người! Được người sùng kính, được người cúng bái! Cho dù ngươi hâm mộ cũng không có tác dụng, ta có hôm nay, là vì kiếp trước tích lũy vô số công đức, mà kiếp trước của ngươi cũng là một ma nữ người người muốn tru diệt, hại nước hại dân, giết người như ngóe, cho nên, cho dù ngươi đầu thai ngàn vạn lần, cũng sẽ không có một lần nào có kết cục tốt!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 236: Sinh nhi tử không có cúc hoa (một)

Edit: kaylee

Bàng Nhiên há hốc miệng, giống như là nghe được chuyện không thể tin được nào đó. Bởi vì hắn chưa từng nói chuyện với Lâm Nhạc, cho nên không biết Quốc Sư đại nhân này sẽ tự cho rằng mình tốt như vậy? Dưới một người, trên vạn người, được người sùng kính, được người cúng bái, chậc chậc, nghe một chút xem nói gì vậy?

Trừ bỏ người da mặt dày, còn ai có thể nói ra lời nói không biết xấu hổ như vậy?

Đừng nói Bàng Nhiên, ngay cả vẻ mặt của Bàng Tử Hoàng cũng vô cùng khó coi, lúc này đây thật sự là ném hết mặt mũi! Bình thường Quốc Sư đại nhân cũng coi như ổn trọng, hôm nay phỏng chừng là chịu kích thích nghiêm trọng nào đó, thế cho nên đầu có vấn đề.

Không sai, khẳng định là như vậy.

Bàng Tử Hoàng càng ngày càng cảm thấy bản thân nghĩ thật có đạo lý, hai mắt thương hại nhìn khuôn mặt tràn đầy cao ngạo tự đắc kia của Lâm Nhạc: "Quốc Sư đại nhân, ta hiểu rõ cái loại cảm giác cúc hoa của Bàng Nhiên ngồi ở trên mặt của ngươi kia, cho nên đầu của ngươi chịu kích thích cũng là đương nhiên, vừa vặn chủ tử của Bách Thảo Đường ở đây, nghe nói nàng còn là sư phụ của Quỷ Y, để cho nàng khám cho ngươi một chút đi, điên điên khùng khùng như vậy không tốt."

Lời nói quan tâm này rơi vào trong tai của Lâm Nhạc, lập tức làm cho khuôn mặt của y đại biến, sắc mặt nháy mắt trầm xuống, cho dù đối phương là hoàng đế của Huyền Vũ Quốc, y cũng chưa từng áp chế tức giận trong nội tâm.

"Bệ hạ, ý của ngươi là đầu óc của vi thần hỏng rồi? Còn để cho một lang băm lừa đảo tới trị liệu cho thần?" (L: tên khốn này lee edit không để kính ngữ khi xưng hô nhé ~)

Cẩu hoàng đế này thế mà lại dám mắng y! Nếu không phải Hạ gia không cho phép Huyền Vũ Quốc tùy ý thay đổi triều đại, y tuyệt đối muốn giết cẩu hoàng đế này!

"Ngươi thả mẹ nó rắm!"

Bàng Nhiên tức giận rồi, Cố Nhược Vân ở trong lòng hắn chính là nữ thần không gì không làm được, thần côn giả danh (tên vô lại giả danh thần thánh)  lừa bịp này thế mà lại dám mắng nữ thần của hắn, chuyện này quả thực không thể nhẫn nhịn.

Vì thế, Bàng Nhiên trong mắt phun lửa chỉ ngón tay của mình vào cái mũi của Lâm Nhạc, nước miếng trực tiếp bắn ra bay đến trên mặt của đối phương.

"Ni mã (chửi bậy), chỉ là một tên thần côn mà thôi, thật sự cho rằng bản thân là thần tiên? Cho tới bây giờ bổn hoàng tử còn chưa thấy qua có thần tiên lớn lên xấu giống như ngươi vậy, phỏng chừng nói ngươi là quỷ quái cũng là cất nhắc ngươi, ngươi không phải được xưng là trên biết thiên văn dưới biết địa lý sao? Không phải được xưng là có thể thấy quá khứ của mọi người sao? Vậy ngươi nói xem, ngày hôm qua bổn hoàng tử ăn cái gì? Đi nhà xí mấy lần? Ngay cả mấy chuyện nhỏ này đều tính không ra ngươi còn dám nói bản thân có thể bấm tay là tính được? Đến đến đến, hiện tại ngươi tính cho ta một chút."

Lâm Nhạc tức đến mức cả người run rẩy, y sờ soạng nước miếng trên mặt, hung hăng trừng mắt nhìn Bàng Nhiên, quay đầu nhìn về phía Bàng Tử Hoàng, chắp tay nói: "Bệ hạ, Lục hoàng tử vũ nhục vi thần, kính xin bệ hạ làm chủ cho vi thần!"

"Hả?"

Bàng Tử Hoàng vẻ mặt kinh ngạc, biểu cảm kia giống như là vừa phục hồi tinh thần lại, nhìn không ra thiệt giả: "Quốc Sư đại nhân, ngượng ngùng, vừa rồi Trẫm lên đồng (*), vừa rồi các ngươi nói gì Trẫm không có nghe rõ, có thể lặp lại một lần hay không?"
(*) lên đồng: các bạn biết mấy thấy bói hầu đồng không? Kiểu lên đồng hầu các Ngài, xuất hồn, xuất thần đó ~ nhưng đến chịu ông hoàng đế này, lên đồng cũng nói ra được :vL

Lâm Nhạc đáng chết này, bản thân đã sớm nhìn hắn khó chịu! Nếu không phải y có chút quan hệ với Hạ gia, sao hắn lại để cho tai họa này ở lại hoàng cung? Thật đúng là tự coi mình là lớn nhất, vậy mà vọng tưởng làm cho hắn xử phạt Bàng Nhiên, chậc chậc, dựa vào cái gì hắn lại trợ giúp một người ngoài bắt nạt nhi tử nhà mình? Nằm mơ đi thôi.

"Ngươi…... Các ngươi.... ..."

Lâm Nhạc hít một hơi thật sâu, giờ khắc này, y cảm giác được trái tim mình đều đang run rẩy, nhưng cuối cùng y vẫn là đè xuống tức giận trong nội tâm, đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm Bàng Tử Hoàng trước mặt: "Tốt, tốt lắm! Có phải bệ hạ ngươi quên Hạ gia rồi hay không, nếu Hạ gia biết ngươi là một hôn quân, có phải người hoàng đế ngươi nên lập tức rời đi hay không, hừ!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 237: Sinh nhi tử không có cúc hoa (hai)

Edit: kaylee

Nói xong lời này, y phất phất tay áo, xoay người đi đến phía ngoài ngự thư phòng, chính là khi đi đến trước mặt Cố Nhược Vân bước chân dừng lại một chút, bên môi gợi lên một độ cong thật sâu: "Cô nương, đôi khi đi nhầm một bước, cuộc sống của ngươi đều sẽ bị hủy! Nhớ kỹ lời nói vừa rồi của ta, rất nhanh tiên đoán của ta sẽ trở thành sự thật! Vận mệnh của ngươi sẽ vì chính lựa chọn của ngươi mà trở nên vô cùng thê thảm! Cả đời đều vượt qua ở trong sự khi nhục của người khác! Ha ha."

Từ đầu tới cuối, Cố Nhược Vân đều chưa từng mở miệng, nhưng mà một mắt nhìn về phía Lâm Nhạc kia mang theo vô tận lạnh lẽo.

"Nữ thần, ngươi yên tâm, ta sẽ không để cho ngươi bị ức hiếp không công, chờ về sau ta lên làm hoàng đế, việc đầu tiên ta làm chính là làm thịt tên Quốc Sư này."

Bàng Nhiên vỗ ngực lời thề son sắt cam đoan, hoàn toàn bỏ qua Bàng Tử Hoàng ở bên cạnh, tức đến mức Bàng Tử Hoàng trực tiếp một cước đạp qua, tức giận quát: "Tiểu tử hỗn láo, lão tử của ngươi còn chưa có chết, ngươi đã muốn làm hoàng đế, thế nào? Tính toán mưu quyền soán vị?"

Mà Bàng Nhiên bị một đá này cả người đều nhảy dựng lên, vội vàng bưng kín cúc hoa bị đạp một cái, khóc lớn cầu xin tha thứ nói: "Phụ hoàng tha mạng ~ phụ hoàng, con sai lầm rồi, con biết sai lầm rồi, đừng đạp, ôi, lại đá con sẽ biến thành không có cúc hoa, về sau người khác mắng phụ hoàng người sẽ nói người sinh nhi tử không có cúc hoa."

"Tiểu tử thối, ngươi ****** thế mà lại nguyền rủa lão tử của ngươi! Tốt! Lão tử không đá ngươi, lão tử đánh chết ngươi!"

Bàng Tử Hoàng bị tức xù lông, cầm lấy cây gậy bên cạnh liền một gậy đánh vào mông của Bàng Nhiên, đánh Bàng Nhiên ‘ngao ngao’ kêu đau, nhảy lên gào khóc thảm thiết ở trong phòng.

Nhìn một màn trước mắt, Cố Nhược Vân nhàn nhạt gợi lên khóe môi, cho dù Bàng Tử Hoàng dùng gậy hung hăng đánh Bàng Nhiên, nhưng mà, nàng lại cảm nhận được một loại cảm giác rất là ấm áp. Thật giống như đây không phải là nhà đế vương, mà là một gia đình bình thường, nàng cũng là lần đầu tiên đã biết thì ra hoàng tộc cũng có tình thân.... ....

Đương nhiên, nàng không biết là, bởi vì vị trí hoàng đế của Huyền Vũ Quốc là do Hạ gia quyết định, mà lão gia chủ của Hạ gia lại vừa vặn thật thưởng thức tình nhân, nên mới lựa chọn Bàng Tử Hoàng trở thành đế vương.

"Tiểu tử thối, ngươi nhớ kỹ cho ta," Bàng Tử Hoàng dùng gậy chỉ vào Bàng Nhiên, thở hổn hển nói: "Về sau ngươi dám nguyền rủa lão tử, lão tử đánh ngươi không xuống giường được! Hơn nữa ngươi đừng hy vọng đi tìm ngươi mẫu hậu của cáo trạng, mấy ngày nay mẫu hậu của ngươi về nhà mẹ đẻ thăm người thân đi không ở trong này, không ai có thể che chở ngươi."

Bàng Nhiên nước mắt giàn giụa ôm mông sưng đỏ, hắn quyết định, về sau chờ hắn lên làm hoàng đế, nhất định phải làm cho tên hỗn đản này nếm thử tư vị bị đánh đòn.

Hơn nữa, một tháng không cho phép hắn ăn thịt!

"Bệ hạ thật đúng là tinh lực dư thừa."

Đúng lúc này, một tiếng cười khẽ từ bên cạnh truyền đến, làm cho Bàng Tử Hoàng đột nhiên phục hồi tinh thần lại, hắn lau lau mồ hôi trên trán, vẻ mặt quẫn bách nói: "Cố cô nương, để ngài chê cười, thật sự là tên này rất không nên thân! Đúng rồi, lần này mời ngươi đến, là muốn nhờ ngươi kiểm tra thân thể của Trẫm một chút, vì sao trong khoảng thời gian này Trẫm luôn cảm thấy đau đầu, thậm chí tìm rất nhiều Ngự Y cũng không có tác dụng."

Khi nói lời này, ánh mắt của Bàng Tử Hoàng gắt gao nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân, sau khi nhìn thấy đối phương nhíu mày, trong lòng bất giác ‘lộp bộp’ một cái.

Chẳng lẽ bản thân bị bệnh không trị được?

Thật lâu sau, mi tâm (*) của thiếu nữ lới lỏng ra, trong mắt bắt đầu lưu chuyển tia sáng trong trẻo: "Bệ hạ, có phải ngươi chạm qua một gốc cây tên là Phục Địa Thảo hay không?"
(*) mi tâm: điểm giữa 2 đầu lông mày

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.01.2018, 19:43
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3649
Được thanks: 19079 lần
Điểm: 13.94
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C237 - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 238: Vu oan giá họa (một)

Edit: kaylee

Phục Địa Thảo?

Bàng Tử Hoàng nhíu mày, trong mắt mang theo nghi hoặc rõ ràng: "Phục Địa Thảo gì, ta không có nghe nói qua."

"Phục Địa Thảo là một loại dược liệu có độc, bình thường người chỉ cần tiếp xúc qua Phục Địa Thảo sẽ xuất hiện bệnh trạng trúng độc mãn tính, nếu ta không đoán sai, ở trong đoạn thời gian này, đã từng có người đưa cho bệ hạ một gốc cây thực vật, kết quả không tới ba ngày thực vật kia đã héo rũ, sau  đó bệ hạ thường xuyên đau đầu kịch liệt, không biết có phải như thế hay không?"

Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, ánh mắt vẫn luôn ngóng nhìn khuôn mặt của Bàng Tử Hoàng, mà sau khi nghe thấy lời của nàng, sắc mặt của Bàng Tử Hoàng rõ ràng trầm xuống, trong mắt giống như đang nổi lên gió lốc nào đó.

Nhưng mà hắn không nói gì cả.

Hắn không nói, Cố Nhược Vân cũng không có hỏi, dù sao việc này thuộc về bí mật của hoàng cung, cho dù Bàng Tử Hoàng rộng lượng, cũng không có khả năng bại lộ chuyện trong hậu cung ở trước mặt một người ngoài.
"Cố cô nương," Bàng Tử Hoàng hít vào một hơi thật sâu, mặt mũi nặng nề hỏi: "Không biết Trẫm còn có thể cứu hay không?"

Hắn thật vất vả đợi được tiểu tử thối Bàng Nhiên này phấn chấn lên, trước khi chưa bồi dưỡng hắn (BN) thành tài, hắn còn chưa muốn chết!

Cố Nhược Vân ngừng lại một chút, sau đó giơ khóe môi lên: "Cứu, nhưng là có biện pháp, chỉ là……....."

Vừa nghe thấy bản thân còn có thể cứu được, trên mặt Bàng Tử Hoàng có vui sướng không che giấu chút nào, vội vàng nói: "Cố cô nương, chỉ cần ngươi có thể cứu Trẫm, vậy yêu cầu gì Trẫm đều có thể đáp ứng ngươi."

"Tốt!"

Trong mắt hiện lên một tia sáng bén nhọn, Cố Nhược Vân không tiếng động nở nụ cười: "Nhớ kỹ lời nói của ngươi! Lát sau ta sẽ kê một đơn thuốc cho ngươi, ngươi tìm người đưa dược liệu trên đó đến phủ Lục hoàng tử, sau đó ta sẽ trị liệu cho ngươi, nhưng mà thời gian của ngươi cũng không nhiều, tốt nhất trong vòng 3 ngày tìm được dược liệu, nếu không cứ tiếp tục kéo dài, ta cũng không dám cam đoan ngươi có gặp phải chuyện gì hay không."

"Cố cô nương, ngươi chỉ cần nói tên dược liệu cho ta, không cần ba ngày, ta sẽ đưa dược liệu đến cho ngươi!"

"Vậy…..... Ta sẽ ở bên trong phủ Lục hoàng tử chờ ngươi."

Nói xong lời này, Cố Nhược Vân cầm lấy bút lông, liệt kê từng dược liệu giải độc ở phía trên, rồi sau đó liền rời khỏi nơi này cùng Bàng Nhiên. Sau khi bọn họ rời đi, sắc mặt của Bàng Tử Hoàng lập tức lạnh xuống, nhàn nhạt phân phó nói: "Người đâu, cầm đơn thuốc này đến Ngự Y viện, làm cho người ta lập tức đưa dược liệu bên trên tới phủ Lục hoàng tử, thuận tiện làm cho Lâm Quý Phi tới gặp Trẫm!"

Phục Địa Thảo.... .....

Nghĩ tới cái tên này, trái tim của Bàng Tử Hoàng liền lạnh xuống.

"Tốt cho một Lâm Quý Phi, các ngươi vậy mà muốn hại Trẫm! Nếu không có tiểu tử Bàng Nhiên kia mời người Bách Thảo Đường tới, phỏng chừng ngay cả chết như thế nào Trẫm cũng không biết!" Bàng Tử Hoàng hận nghiến răng nghiến lợi, hắn luôn luôn nể tình Lâm Quý Phi và Hạ gia có chút thân thuộc, cho nên đặc biệt khoan dung đối với nàng! Ai biết nữ nhân kia thế mà lại muốn mạng của hắn!

Phục Địa Thảo kia chính là Lâm Quý Phi đưa cho hắn, nghe nói là để hóa giải mệt nhọc, ai biết hai ngày sau đã héo rũ! Lúc đó còn tưởng rằng đó là một loại thực vật không biết tên khó có thể nuôi sống, không nghĩ tới sẽ vì nguyên nhân này.

Đúng lúc này, cửa ngự thư phòng bị một cái tay ngọc chậm rãi đẩy ra, ngay sau đó một mỹ phụ (phụ nhân xinh đẹp) mặc cung trang bước sen linh hoạt đi đến, đôi mắt mênh mông sóng nước hơi hơi lưu chuyển, nàng mềm nhẹ cười, đi đến bên người Bàng Tử Hoàng hành một cái lễ, giọng nói mềm mại vang lên: "Nô tì tham kiến bệ hạ, không biết bệ hạ triệu nô tì đến là có chuyện gì?"

"Đùng!"

Bàn tay to hung hăng dừng ở trên bàn, gân xanh trên thái dương của Bàng Tử Hoàng nổi lên, sắc mặt xanh mét nói: "Lâm Quý Phi, ngươi có biết tội?"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 239: Vu oan giá họa (hai)

Edit: kaylee

Lâm Quý Phi sợ tới mức lui về phía sau hai bước, mắt ngập nước kinh ngạc nhìn tuấn dung (khuôn mặt tuấn tú) lãnh khốc của Bàng Tử Hoàng: "Bệ hạ, không biết nô tì phạm vào tội gì, thế nhưng làm cho bệ hạ nổi giận như thế? Nếu nô tì có làm sai chỗ nào, nô tì cam nguyện bị phạt, chỉ xin bệ hạ bảo trọng long thể."

Lời nói này, nói thông tình đạt lý, trong mắt ngập nước kia toát ra vẻ thân thiết, giống như thật sự lo lắng cho thân thể của Bàng Tử Hoàng.

"Bảo trọng long thể? Ha ha!" Bàng Tử Hoàng cười ‘ha ha’ hai tiếng, hắn nắm chặt nắm tay, mắt lạnh gắt gao nhìn chằm chằm khuôn mặt xinh đẹp kia của Lâm Quý Phi. (L: quên, chỗ để Lâm Quý Phi, chỗ lại Lâm Phi, đó là nguyên văn nhé ~)

Không thể không nói, nữ nhân này quả thật rất đẹp, Hoàng Hậu không phải một cấp bậc với nàng, nhưng mà, nàng không có trạch tâm nhân hậu (lương thiện, nhân ái) của Hoàng Hậu, mẫu nghi thiên hạ, cũng không có dịu dàng nhàn thục của Hoàng Hậu. Cho nên, ở trong lòng của hắn, bất luận kẻ nào đều kém Hoàng Hậu! Cho dù nữ nhân kia đẹp như thế nào!

"Lâm Quý Phi, ngươi không biết là lời này của ngươi nói thật chột dạ? Trẫm nhìn ngươi ước gì Trẫm chết sớm, để cho lão Tam đăng cơ làm đế! Nhưng mà, ngươi mơ tưởng, bất luận như thế nào Trẫm cũng sẽ không chết, cũng sẽ không thể cho âm mưu của các ngươi đạt được!"

Bàng Tử Hoàng cắn chặt hàm răng, giọng nói mang theo tức giận.

"Bệ hạ?" Lâm Quý Phi kinh ngạc ngẩng đầu, không rõ chân tướng hỏi: "Tại sao bệ hạ ngài nói ra lời ấy? Khi nào thì nô tì muốn tánh mạng của bệ hạ ngài?"

"Hừ! Đến lúc này ngươi còn giả bộ, mấy ngày trước ngươi tặng Trẫm một gốc cây thực vật, vậy Trẫm hỏi ngươi, có phải cây thực vật kia tên là Phục Địa Thảo hay không, là một loại độc dược mãn tính!"

Trái tim của Lâm Quý Phi ‘lộp bộp’ một cái, ban đầu nàng cho rằng bản thân làm việc thần không biết quỷ không hay, lại không nghĩ rằng sẽ bị bệ hạ phát hiện! Xem ra lúc này đây bất luận như thế nào cũng không thể gạt được, một khi đã như vậy, vậy không bằng tiên hạ thủ vi cường (ra tay trước để chiếm lợi thế).

Nghĩ đến đây, trong mắt đẹp của Lâm Quý Phi lóe ra ánh sáng kỳ lạ, nàng nhẹ mím môi nở nụ cười: "Bệ hạ, xem ra bị ngươi phát hiện, nhưng thật đáng tiếc, đã quá chậm, nếu ngươi nguyện ý phế Hoàng Hậu đi hơn nữa tự tay giết nàng, thì nô tì sẽ nguyện ý giải độc vì bệ hạ, cho nên bệ hạ sống hay chết, là do chính bệ hạ ngươi quyết định."

Bàng Tử Hoàng hoàn toàn tức giận rồi, nếu từ đầu tới cuối người Lâm Quý Phi muốn đối phó chỉ có một mình bản thân vậy thì cũng thôi, không nghĩ tới nàng còn muốn thương tổn Hoàng Hậu!

Bởi vì thân là hoàng đế, hắn có rất nhiều chuyện thân bất do kỷ (không thể làm theo ý mình), đã thật thực xin lỗi Hoàng Hậu, hiện giờ lại có thể nào vì nữ nhân khác mà thương tổn nàng?

"Lâm Quý Phi, ngươi muốn làm Hoàng Hậu?" Bàng Tử Hoàng giận dữ quá hóa cười: "Đáng tiếc, ngay cả một ngón tay của Hoàng Hậu ngươi cũng kém! Ở Huyền Vũ Quốc chỉ có một Hoàng Hậu! Nếu nàng mất, vậy Trẫm sẽ vĩnh viễn để trống vị trí Hoàng Hậu vì nàng! Ngươi cũng đừng suy nghĩ! Càng miễn bàn làm cho Trẫm tự tay thương tổn Hoàng Hậu! Hoàng Hậu là tình cảm chân thành trong lòng Trẫm, cho dù hôm nay Trẫm độc phát bỏ mình, cũng tuyệt sẽ không nghe ngươi!"

Khuôn mặt tuyệt diễm kia lạnh xuống, Lâm Quý Phi cười lạnh một tiếng, bởi vì nàng nhớ giao tình tốt đẹp từng có với Bàng Tử Hoàng, chỉ cần hắn giết đôi mẫu tử kia, nàng sẽ không quá mức so đo! Không nghĩ tới, hắn vậy mà thà rằng độc phát bỏ mình cũng không giết Hoàng Hậu, tốt, tốt lắm! Nàng sẽ làm hắn trả giá đại giới vì sự ngu xuẩn của bản thân!

"Bệ hạ, xem ra ngươi đã lựa chọn, nhưng mà không quan hệ, bởi vì rất nhanh ngươi sẽ chết bất đắc kỳ tử, hai hoàng tử khác ở Huyền Vũ Quốc một người là phế vật, một người khác mê luyến tửu sắc, cũng chỉ có hoàng nhi của ta mới có thể đảm đương trọng trách! Đúng rồi, thuận tiện nói cho ngươi một chuyện, ba hoàng tử khác đều là chết ở trong tay ta và ca ca, ha ha! Nhất là Đại hoàng tử, lúc chết đặc biệt thê thảm, hắn còn không ngừng khẩn cầu ta, làm cho ta ngày sau sau khi đoạt quyền buông tha cho Hoàng Hậu một con đường sống, chậc chậc, làm sao ta có thể bỏ qua cho nàng? Nếu không phải nàng, ta chính là Hoàng Hậu nương nương!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 240: Vu oan giá họa (ba)

Edit: kaylee

Khuôn mặt của Lâm Quý Phi vặn vẹo, biểu cảm dữ tợn, nàng điên cuồng cười lớn, không để hoàng đế trước mặt vào mắt.

"Ngươi……."

Tay Bàng Tử Hoàng ôm ngực, con ngươi trợn lên, giờ khắc này, hắn cảm giác được hô hấp của bản thân cũng trở nên khó khăn, con ngươi tràn ngập sát ý gắt gao nhìn chằm chằm Lâm Quý Phi.

Cả đời này, hắn cũng chưa từng hận qua một người giống như bây giờ, phỏng chừng cho dù ăn thịt của nàng, uống máu của nàng, cũng khó mà xoa dịu thù hận trong lòng hắn.

"Là ngươi, là ngươi làm hại Đại hoàng nhi mạc danh kỳ diệu (không hiểu ra sao) chết bất đắc kỳ tử, cũng là ngươi hại lão Nhị và lão Tứ, Lâm Phượng Y, nếu Trẫm không bầm thây vạn đoạn ngươi, sao có thể ăn nói với nhi tử đã chết, sao có thể ăn nói với Hoàng Hậu lấy nước mắt rửa mặt mỗi ngày?"

Một câu nói cuối cùng, hắn trên cơ bản là rống lên, chính là sau khi rống xong, một ngụm máu tươi phun ra, sắc mặt vốn là tái nhợt tại giờ phút này càng trắng bệch. Rồi sau đó, Bàng Tử Hoàng ngẩng đầu, đôi mắt gắt gao nhìn Lâm Quý Phi: "Ngươi làm cái gì với Trẫm?"

"Bệ hạ, ngươi cho rằng sau khi ngươi đã biết tất cả ta sẽ để cho ngươi còn sống? Tuy rằng quả thật ta có cảm tình với ngươi, nhưng mà, ta còn chưa muốn chết, nếu hiện tại ta tha cho ngươi, phỏng chừng chết sẽ là ta, cho nên vừa rồi khi ngươi đến gần ta ta đã hạ một loại kịch độc trí mạng khác ở trên người ngươi: " Lâm Quý Phi lạnh lùng cười, u ám nói: "Mà hiện tại, ngươi đừng hy vọng hộ vệ bên ngoài sẽ cứu ngươi, bởi vì bọn họ sớm đã là người của ca ca ta! Người hoàng đế ngươi làm thật vô dụng, chẳng những sinh nhi tử chết chết phế phế, ngay cả thủ hạ cũng phản bội ngươi! Nhưng mà ngươi yên tâm, sau khi ngươi chết khẳng định sẽ kéo theo một cái đệm lưng, vừa rồi Lục hoàng tử đã tới đây, cho nên ca ca ta sẽ dẫn người đi phủ Lục hoàng tử bắt hung thủ giết hại bệ hạ, trả lại cho ngươi một cái công đạo!"

Phốc xuy!

Bàng Tử Hoàng bị tức lại phun ra một ngụm máu tươi, đôi mắt bốc lửa nhìn chằm chằm Lâm Quý Phi, từng chữ từng câu nói: "Lâm Quý Phi, nếu ngươi dám thương tổn Bàng Nhiên và Hoàng Hậu, vậy Trẫm chính là thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi!"

Lúc này sắc mặt hắn trắng bệch khác thường, hơn nữa biểu cảm lành lạnh kia, nhưng là làm cho trong lòng Lâm Quý Phi sinh ra một trận kích động, chỉ là rất nhanh đã thu liễm cảm xúc, câu môi cười xinh đẹp: "Bệ hạ, ngươi giống như quên thân phận của ca ca ta, ca ca ta là thần tiên sống được người sùng kính, ngươi cho rằng thần tiên sẽ sợ quỷ quái? Hơn nữa, với uy vọng của ca ta ở trong triều, nếu hắn nói là Lục hoàng tử hạ độc ngươi, vậy tuyệt sẽ không có người sẽ hoài nghi lời nói của hắn! Dù sao hắn thân là Quốc Sư có thể bấm tay tính toán, lời nói nói ra tuyệt sẽ không giả! Bởi vậy ngươi cứ yên tâm đi, rất nhanh Lục hoàng tử và Hoàng Hậu đều sẽ đi xuống cùng ngươi, ha ha ha!"

Lâm Quý Phi điên cuồng cười ha hả, vẻ mặt kia giống như là một người điên, tóc vốn tú lệ rối tung xuống, che khuất khuôn mặt diễm lệ kia.

Hoàng Hậu, qua nhiều năm như vậy ta cũng không bằng ngươi, bệ hạ cũng luôn si tình với ngươi! Nhưng rất nhanh nhi tử của ta chính là hoàng đế của Huyền Vũ Quốc! Lúc đó, chính là ngày chết của các ngươi!

Giống như đã nhìn thấy tình cảnh Hoàng Hậu luôn luôn cao quý phủ phục ở dưới chân bản thân, tươi cười của Lâm Quý Phi càng thêm điên cuồng.

Cho dù hoàng đế của Huyền Vũ Quốc là do Hạ gia chọn, nhưng phạm vi lựa chọn của họ chính là ở hoàng cung, hiện giờ mấy hoàng tử Huyền Vũ Quốc chết chết, phế phế, có thể dùng cũng chỉ có nhi tử của nàng Tam hoàng tử, trừ bỏ Tam hoàng tử ra còn có ai có thể đảm nhiệm vị trí hoàng đế?

"Lâm Quý Phi, đôi cẩu nam nữ các ngươi nhất định không chết tử tế được!"

Bàng Tử Hoàng oán hận rắn răng, trong miệng tràn ngập vị huyết tinh, hắn biết lúc này đây bản thân thật sự sơ suất, vậy mà một mình đơn độc triệu kiến Lâm Quý Phi, chỉ hy vọng Bàng Nhiên có thể an toàn ở dưới sự che chở của Cố cô nương, như thế, chẳng sợ hắn không cách nào kế thừa ngôi vị hoàng đế, cũng có thể có được một đời an bình.... ....

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: gay cấn rồi nha ~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.01.2018, 20:18
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3649
Được thanks: 19079 lần
Điểm: 13.94
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C240 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 241: Vu oan giá họa (bốn)

Edit: kaylee

Phủ Lục hoàng tử.

Bàng Nhiên giống như lợn chết ghé vào trên giường để cho nha hoàn thoa thuốc trên mông sưng đỏ của hắn, cảm nhận đau kịch liệt kia làm cho hắn kêu lên giống như giết heo, trong lòng hung hăng mắng Bàng Tử Hoàng một lần.

Mẹ nó, tên khốn kia cũng không biết xuống tay nhẹ một chút, quả thực là muốn đánh chết bản thân! Đến cùng hắn (BTH) có phải là thân sinh của hắn (BN) hay không?

Trong tiếng tru lên của Bàng Nhiên, ‘phịch’ một tiếng cửa phòng bị đạp mở ra, làm hắn kinh ngạc nhảy dựng lên vội vàng kéo quần lên, sau đó tức giận quát với người ngoài cửa: "Các ngươi ****** không thấy được bổn hoàng tử đang cởi quần sao? Còn không lập tức cút đi cho bổn hoàng tử!"

Hít!

Bởi vì động tác kia quá mức kịch liệt, khẽ động vết thương trên mông Bàng Nhiên, lập tức đau nhe răng trợn mắt, tâm tình càng thêm khó chịu.

Xuất hiện ở cửa rõ ràng chính là Quốc Sư Lâm Nhạc, phía sau còn dẫn theo một đám đại nội thị vệ, ánh mắt âm trầm của y nhìn chằm chằm mông của Bàng Nhiên, hiện giờ chỉ cần nghĩ tới tiểu tử thối này đã từng dùng cúc hoa kia ngồi ở trên mặt của mình, y đã hận không thể tiến lên xé nát cái mông của hắn!

"Mẹ nó!"

Trông thấy ánh mắt của Lâm Nhạc, Bàng Nhiên sợ tới mức cúc hoa căng thẳng, vội vàng đưa tay che, lui lại phía sau mấy bước: "Lâm Nhạc, bổn hoàng tử không có ham mê bất lương, ngươi đừng đánh chủ ý tới bổn hoàng tử, bổn hoàng tử không có khẩu vị này, nhất là bộ dạng của ngươi xấu như vậy."

"Bàng Nhiên! Ngươi muốn chết!"

Nghe thấy lời nói vô sỉ của tiểu tử này, Lâm Nhạc cắn răng, cười lạnh một tiếng: "Ngươi trước mưu hại bệ hạ, sau lại dám làm bẩn thanh danh của bổn Quốc Sư! Hiện tại toàn bộ phủ Lục hoàng tử của ngươi đều bị đại nội thị vệ bao vây! Ngươi có chạy đằng trời!"

Y đã sớm khó chịu với tiểu tử này, nếu không phải là mẫu thân đáng chết kia của hắn, làm sao muội muội của mình có thể sẽ không chiếm được vị trí mẫu nghi thiên hạ? Nhưng mà bệ hạ quá mức bất công, cho dù Tam hoàng tử vĩ đại thế nào, trong lòng hắn cũng chỉ có tên phế vật này! Loại phế vật vô dụng giống như hắn, sống trên đời chỉ lãng phí lương thực, chết còn có thể tiết kiệm vì quốc gia.

Nhưng mà, bệ hạ vậy mà không tiếp thụ ý tốt này của y! Uổng phí y đã tận tâm tận lực vì Huyền Vũ Quốc!

"Đợi chút."

Đầu óc của Bàng Nhiên bỗng chốc không chuyển động được, hắn nghiêng đầu, nghi hoặc nhìn khuôn mặt xanh mét của Lâm Nhạc: "Vừa rồi ngươi nói là có ý tứ gì? Mưu hại phụ hoàng, phụ hoàng của ta như thế nào?"

"Hừ!"

Lâm Nhạc cười lạnh một tiếng: "Chuyện chính ngươi làm còn giả bộ như không biết? Bàng Nhiên, ngươi thật đúng là biết diễn, không đi gánh hát thật sự là đáng tiếc! Tốt, ngươi đã giả bộ không biết, vậy bổn Quốc Sư như ý nguyện của ngươi nói cho ngươi biết! Ngay tại vừa rồi sau khi ngươi và kẻ giả danh kia rời khỏi, bệ hạ đã độc phát bỏ mình! Ngươi dám nói không phải là ngươi hạ độc? Bàng Nhiên, ngươi cấu kết người ngoài mưu hại bệ hạ, phải bị tội gì?"

Vừa rồi độc muội muội hạ cho hắn là một loại kịch độc, không quá nửa canh giờ sẽ độc phát bỏ mình! Tính ra hiện tại không sai biệt lắm đã nửa canh giờ rồi, tên Bàng Tử Hoàng kia tất nhiên đã bị mất mạng!

Từ đây về sau, Huyền Vũ Quốc này chính là thiên hạ của bọn họ!

Ầm!

Nhưng mà, sau khi nghe thấy lời nói của Lâm Nhạc, đầu óc của Bàng Nhiên nháy mắt trở nên trống rỗng. Trong đầu của hắn chỉ không ngừng lặp lại mấy từ.

Độc phát bỏ mình!

Không! Không có khả năng! Nữ thần nói qua, độc Phục Địa Thảo còn có ba ngày thời gian! Lúc này mới qua bao lâu, làm sao phụ hoàng có thể độc phát bỏ mình?

Nhất định là bọn họ!

Không sai! Khẳng định là sau khi bản thân và nữ thần rời khỏi phụ hoàng gặp đôi huynh muội kia, sau đó lại gặp phải độc thủ! Là bọn hắn hại chết phụ hoàng!

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 242: Vu oan giá họa (năm)

Edit: kaylee

"Lâm Nhạc con chó nhà ngươi, lão tử muốn giết ngươi!"

Đôi mắt của Bàng Nhiên biến thành màu đỏ, giống như hổ lang thích giết choc đánh về phía Lâm Nhạc, giờ khắc này, trong lòng của hắn chỉ có một ý tưởng, là giết y báo thù vì phụ hoàng của hắn!

Đừng nhìn Bàng Nhiên thường xuyên mắng Bàng Tử Hoàng ở sau lưng, kỳ thực trong lòng hắn địa vị của Bàng Tử Hoàng cũng không kém mẫu hậu của hắn một chút nào, hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho kẻ đã hại chết phụ hoàng!

Phanh!

Bàng Nhiên còn không có tiếp xúc đến góc áo của Lâm Nhạc, đã bị hộ vệ bên cạnh hắn một cước đạp bay ra ngoài, toàn bộ thân thể hiện ra chữ bát (八) nằm trên mặt đất, trên trán mồ hôi lạnh ứa ra, thở hổn hển.

Lần đầu tiên, hắn hối hận không có tu luyện cho tốt!

Lần đầu tiên, hắn hối hận qua nhiều năm như vậy đều không có nghe theo lời nói của phụ hoàng!

Thậm chí cuối cùng ngay cả báo thù cũng làm không được!

"Ha ha ha!"

Bàng Nhiên nở nụ cười, khuôn mặt tái nhợt kia có vẻ đặc biệt điên cuồng, đôi mắt che kín tơ máu gắt gao nhìn chằm chằm Lâm Nhạc, giống như muốn khắc khuôn mặt này vào trong đầu bản thân, để cho mình cả đời còn có thể nhớ được y!

"Lâm Nhạc, ngươi tự xưng thần tiên sống, lại làm việc mê muội quỷ mới có thể làm! Ngươi hại lừa gạt nhiều năm như vậy, rồi sẽ có báo ứng ! ! ! Ngươi nhất định sẽ không chết tử tế được! ! !"

"Báo ứng?"

Lâm Nhạc lạnh lùng cười, âm u nói: "Kiếp trước, ta tích lũy vô số công đức, đời này, ta lại tạo phúc muôn dân, chẳng những làm vô số việc thiện, càng là giết vô số người tội ác chồng chất! Cho nên, báo ứng này vĩnh viễn cũng buông xuống không đến trên đầu loại người tốt như ta đây! Chân chính nên có báo ứng, là loại người giết phụ (cha) ngươi!"

Thân mình Bàng Nhiên run lên, hắn nắm chặt nắm tay, tức giận nhìn Lâm Nhạc, nhưng mà toàn thân truyền đến đau nhức làm cho hắn ngay cả lực lượng đứng lên đều không có, càng miễn bàn báo thù vì phụ hoàng.

"Bàng Nhiên, nữ nhân giả mạo Bách Thảo Đường kia ở chỗ nào?" Lâm Nhạc hơi hơi nheo lại con ngươi, bên môi hàm chứa một nụ cười lạnh: "Ngươi đừng nghĩ chứa chấp nàng, nếu không cho dù ta không xử lý, ngươi cho rằng Bách Thảo Đường cường đại sẽ cho phép có người mạo phạm chủ tử nhà mình? Ta làm như vậy cũng là vì Huyền Vũ Quốc, nếu không lấy thế lực của Bách Thảo Đường, sẽ mang đến tai nạn cho Huyền Vũ Quốc! Ta làm như vậy cũng là vì nước vì dân! Dù sao chủ tử của Bách Thảo Đường kia nhưng là có được một con Thanh Long một cpn Bạch Hổ hai đại Thần Thú, nhưng lại không chỉ có như thế, Bách Thảo Đường càng là có quan hệ sâu rộng với Đông Phương thế gia, lại quan hệ tốt với rất nhiều thế lực, ngay cả Hạ gia cũng không nhất định nguyện ý ra mặt vì Huyền Vũ Quốc ở vào thời điểm này!"

Người khác không biết tình huống hiện tại của Hạ gia, làm sao Lâm Nhạc lại có thể không biết? Nghe nói thiếu chủ Hạ gia bệnh nặng trong người, tất cả mọi người Hạ gia vì bệnh của hắn mà bôn ba xung quanh, lại thế nào quản được Huyền Vũ Quốc? Cho nên, Lâm Nhạc cũng không muốn đi trêu chọc người Bách Thảo Đường! Nhất là, nữ nhân bị người coi là Ma Thần ở trong bốn nước kia!

Nếu y bắt được kẻ giả mạo người đứng đầu Bách Thảo Đường, nói không chừng còn có thể mượn chuyện này tạo mối quan hệ với Bách Thảo Đường, càng có thể muốn một cái danh ngạch mua đan dược, kia nhưng là thứ có tiền cũng mua không được.

Về phần Diên Niên Ích Thọ đan Bàng Nhiên mang về cho Bàng Tử Hoàng, Lâm Nhạc cũng không có để vào mắt, dù sao bọn họ ai cũng chưa từng thấy qua đan dược, ai biết là thật là giả? Bởi vì Bàng Tử Hoàng tin tưởng Bàng Nhiên, cho nên cũng tin kẻ giả mạo kia, nhưng y không tin! Viên đan dược kia chỉ là một viên thuốc phổ thông mà thôi, hoàn toàn là Bàng Nhiên vì muốn lấy lòng Bàng Tử Hoàng mà lừa gạt hắn, không có khả năng là thật.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 243: Thần Thú Huyền Vũ (một)

Edit: kaylee

Bàng Nhiên hung hăng nhìn chằm chằm Lâm Nhạc, tức đến mức muốn mắng chửi người, đúng lúc này, một bóng dáng thanh lệ xuất hiện ở dưới ánh mặt trời, nếu trước kia là một thân áo xanh, mái tóc như thác nước, trên mặt thiếu nữ mang theo tươi cười nhàn nhạt, một đôi mắt trong veo như nước, bình tĩnh không chút gợn sóng.

"Hả? Ngươi xác định có thể dùng ta đi lấy lòng Bách Thảo Đường?"

Giọng nói của nàng nhàn nhạt, nghe không ra cái cảm xúc gì, chỉ là cặp mắt trong veo kia càng u ám, bên môi gợi lên một độ cong nhẹ.

Không biết vì sao, nhìn thấy Cố Nhược Vân như thế, trong lòng Bàng Nhiên trào ra một chút cảm giác nói không nên lời, nhưng mà rất nhanh y đã đè ép cảm giác kỳ quái kia xuống, lạnh giọng nói: "Ngươi tới vừa vặn, người tới, bắt kẻ giả mạo này cũng áp chế đi cho ta! Ta muốn đích thân đưa nàng cho Bách Thảo Đường xử trí!"

Không phải là Lâm Nhạc không tin thân phận của Cố Nhược Vân, nếu Cố Nhược Vân là một người đến Huyền Vũ Quốc, y có thể còn muốn trịnh trọng suy nghĩ một chút, chỉ tiếc, nàng là theo Bàng Nhiên đến, bằng loại vô dụng Bàng Nhiên này làm sao có thể sẽ có quan hệ với Bách Thảo Đường?

Cho nên, không cần nghĩ cũng biết nàng là giả!

Cố Nhược Vân nhìn cũng không có liếc y một cái, đi thẳng tới chỗ Bàng Nhiên nằm ngã trên đất, sau đó xuất ra một viên đan dược nhét vào trong miệng của hắn, sau khi đan dược kia vào trong thân mình, Bàng Nhiên cảm giác được cả người nhẹ nhàng khoan khoái, ngay cả cảm giác đau đớn cũng dần dần biến mất.

Thần!

Quả thực rất thần!

Hai mắt Bàng Nhiên sáng lên, nếu có này đan dược, sau này hắn sẽ không cần sợ bị đánh!

"Ngươi muốn dẫn chúng ta đi?"

Cố Nhược Vân quay người lại, dùng giọng điệu lạnh nhạt nói: "Ta đây sẽ theo ngươi đi một chuyến!"

Tuy rằng Lâm Nhạc cũng nhìn thấy động tác của Cố Nhược Vân, lại không nhìn thấy nàng cho Bàng Nhiên ăn cái gì, bởi vậy cũng không có để vào mắt, chính là bàn tay to vung lên, nói: "Người đâu, bắt hai trọng phạm mưu hại bệ hạ này cho bổn Quốc Sư!"

"Vâng, Quốc Sư đại nhân."

Nghe vậy, lập tức có mấy tên thị vệ tiến lên muốn bắt giữ hai người, nhưng mà, sau khi nhìn thấy ánh mắt của Cố Nhược Vân thân mình không khỏi run lên, đúng là không dám tiến lên một bước.

"Chuyện này sẽ không làm phiền Quốc Sư, bản thân chúng ta tự đi." Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười: "Bàng Nhiên, hiện tại chúng ta phải đi hoàng cung xem tình huống của phụ hoàng ngươi một chút, tin tưởng ta, có ta ở đây, không có vấn đề gì."

Tin tưởng ta.... .......

Trái tim Bàng Nhiên chấn động, ngạc nhiên ngẩng đầu ngóng nhìn bóng lưng lạnh nhạt xuất trần của thiếu nữ, không biết vì sao, một câu nói này của Cố Nhược Vân, khiến cho hắn không tự chủ được mà tín nhiệm nàng.

Có nàng ở, sẽ không có vấn đề gì!

Nghe nói như thế, Lâm Nhạc ‘xuy’ cười một tiếng, không cho là đúng.

Muội muội hạ cho bệ hạ nhưng là kịch độc! Nửa canh giờ sẽ độc phát bỏ mình, cho dù bọn họ gặp được bệ hạ cũng sẽ không có kết quả khác! Nàng thật đúng là tự coi mình là thần? Hiện tại chính là thần tiên giáng thế, cũng cứu không được một người đã chết…....

... ...... ........

Thiên Thành, Hạ gia.

Bên trong một mật thất cổ xưa, lão giả vẻ mặt cung kính, trên khuôn mặt già nua tràn đầy cái loại thành kính đối với thần vật, ông thậm chí cúi thấp nửa người, ngay cả đầu cũng không dám ngẩng lên, sợ sẽ tạo thành khinh nhờn đối với thần vật.

Nếu có những người khác của Hạ gia ở trong này nhất định sẽ cảm thấy vô cùng khiếp sợ! Lão gia hỏa này là ai? Ông nhưng là gia chủ Hạ gia, nhân vật địa vị cao cả ở Huyền Vũ Quốc, trên đời trừ bỏ ba thế lực lớn kia ra, lại có ai đáng giá ông cung kính như thế? Nhưng mà, nếu nhìn thấy thứ trước mặt ông, mọi người nhất định sẽ càng thêm kinh ngạc.

Thứ kia cũng không phải là nhân loại, mà là một linh thú có đầu rắn lưng rùa, lúc này linh thú kia đang ngồi ở phía trên thần đài, cúi đầu nhìn người phía dưới.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: editor ngừng edit để thi đến ngày 11/1 nhé ~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 560 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bb nguyễn, LeMinh1233 và 100 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1482

1 ... 185, 186, 187

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 212, 213, 214

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

13 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.