Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 30.12.2017, 22:16
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 15.1 - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15.1: Toàn diện bộc phát (3) Thiện ác có báo

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xế chiều hôm đó.

Khi Kiều Tịch Hoàn ở nhà nhàn nhã tự đắc uống cà phê, nghe nói cậu của cô Chu Chính Phú đã bị tóm vào đồn cảnh sát.

Khi cảnh sát gọi điện thoại tới cho cô, vô cùng cám ơn cô đã cung cấp đầu mối, khiến cho bọn họ thuận lợi túm được Chu Chính Phú về quy án, về phần án kiện cô báo, bọn họ sẽ xử lý theo luật định.

Kiều Tịch Hoàn nói đường đường chính chính,t âm tình rất tốt uống cạn chút cà phê còn dư lại trong tách, đứng từ trên ghế sa lon lên, duỗi người, không chút để ý gọi điện thoại, “Vũ Đại, đến đại viện nhà họ Cố, tôi muốn ra ngoài một chuyến.”

“Được.”

Cúp điện thoại, Kiều Tịch Hoàn ra khỏi phòng.

Trong sảnh chính Tề Tuệ Phân đang tập Yoga, thấy Kiều Tịch Hoàn tử trên lầu đi xuống, tròng mắt khẽ nâng lên, giọng không tốt nói, “Thời kỳ đặc biệt này, con còn định ra ngoài?”

Kiều Tịch Hoàn gật đầu một cái, “Có chút chuyện quan trọng, hơn nữa hiện giờ tin tức này rất tốt với con.”

“Đừng quá đắc chí.”

“Con biết rõ mà mẹ, con biết chừng mực.”

“Ừ.” Tề Tuệ Phân gật đầu một cái, hình như quá không định quản chuyện của cô.

Kiều Tịch Hoàn đi ra khỏi đại viện nhà họ Cố, ở cửa ra vào đợi một lúc lâu, Vũ Đại mới chạy xe xuất hiện. Dieễn ddàn lee quiy đôn

Cô mở cửa xe ngồi vào, trực tiếp nói: “Đến trại tạm giam.”

“Làm cái gì?” Vũ Đại thuận miệng hỏi.

“Đi gặp người gọi là ‘Cậu” của tôi, nói không chừng sẽ có thu hoạch không tưởng tượng được.” Kiều Tịch Hoàn nói ý vị sâu xa.

Vũ Đại nhún vai, không có hứng thú đặc biệt lớn.

Chỉ có điều hơi kinh ngạc, nếu là người bình thường, ai cũng sẽ không muốn gặp người đàn ông này đi, Kiều Tịch Hoàn lại có thể không thèm để ý chút nào như vậy, người phụ nữ này quá tâm trí, quả nhiên không phải cường đại bình thường.

Dĩ nhiên, Kiều Tịch Hoàn không biết Vũ Đại đang suy nghĩ cái gì, cũng không có tâm tư đi suy tính đến tâm tư của người khác, bây giờ cô chỉ muốn, đạt tới mục đích của mình mà thôi.

Xe một đường ổn định đến nơi.

Kiều Tịch Hoàn đi vào trại tạm giam, thông qua quan hệ cảnh sát của án kiện này, vô cùng thuận lợi gặp được Chu Chính Phú.

Chu Chính Phú, em trai ruột của mẹ thân thể này, từ nhỏ phản nghịch, không học vấn không nghề nghiệp, mười hai tuổi đã bắt đầu đi theo lũ lưu manh lớn lên, người nhà ông ngoại đã sớm căm thù ông ta đến tận xương tủy, cũng tuyên bố chưa bao giờ sinh ra đứa con cháu bất hiếu này, nói hơi thẳng thừng chính là bị đuổi triệt để ra khỏi nhà.

Đã nhiều năm như vậy, Chu Chính Phú cũng không kiếm  ra được thành tựu gì, chuyện trộm gà trộm chó ngược lại đã làm nhiều lần, về sau lại bị lây nghiện, tên căn bản đời này bị hủy như vậy.

Khi Kiều Tịch Hoàn xuất hiện, Chu Chính Phú vừa nhìn thấy cô đã nổi giận, sắc mặt biến thành vô cùng kinh khủng, lớn tiếng mắng, “Mày con tạp chủng do đê tiện sinh ra, lại hãm hại tao, tao thành quỷ cũng sẽ không buông tha cho mày.” die nd da nl e q uu ydo n

Vẻ mặt dữ tợn đó.

Kiều Tịch Hoàn lại không không khỏi cực kỳ bình tĩnh.

Cô nhìn về phía người đàn ông mà thân thể này từng sợ hãi nhất trong ký ức, chỉ cười lạnh lùng, không có cảm xúc gì khác.

“Yên tĩnh một chút!” Giọng giám ngục rất nghiêm túc, lạnh lẽo hướng về phía Chu Chính Phú.

Chu Chính Phú nhẫn nhịn cơn tức, không cãi lại.

Kiều Tịch Hoàn ngồi trên cái ghế trước mặt, nhìn ông ta, “Đây là kết quả mà cậu nên có, không trách được người khác.”

“Kiều Tịch Hoàn, chờ ngày nào đó tao từ trong ngục ra, việc đầu tiên của tao chính là không tha cho mày, mày chờ đó cho tao!” Chu Chính Phú gằn từng câu từng chữ uy hiếp.

“Không sao, tôi chờ.” Kiều Tịch Hoàn không thèm quan tâm.

Đối với dáng vẻ ung dung thản nhiên của Kiều Tịch Hoàn, Chu Chính Phú tức giận đến cả người phát run. di3nd@nl3qu.yd0n

Người phụ nữ trước mắt với Kiều Tịch Hoàn trong trí nhớ của ông có phải có biến hóa quá lớn không?! Ông vẫn cho rằng Kiều Tịch Hoàn phải yếu ớt không có khả năng, thậm chí không có chủ kiến không dám cãi lại, chỉ biết vâng lệnh nghe theo. Bây giờ bị cô ta dễ dàng hãm hại như vậy, một mặt bởi vì bản thân mình chạy tới đường cùng, vì hít thuốc phiện, ông chọc phải một thủ lĩnh hắc bang, bây giờ đang tránh né chung quanh, hận không thể sớm rời khỏi Thượng Hải, vừa vặn lúc này tuồn ra tin tức, ông đột nhiên nghĩ đến ông còn có một quả cân như vậy. Mặt khác, ở trong mắt ông, Kiều Tịch Hoàn quá ngu ngốc, thật sự không có chủ kiến không thể nhẫn nhịn, y theo hiểu biết của ông về Kiều Tịch Hoàn, một câu uy hiếp đơn giản của ông sẽ khiến Kiều Tịch Hoàn bị sợ đến mất hồn mất vía, cho nên khi ông gọi điện thoại cho Kiều Tịch Hoàn có một khắc nghi ngờ và do dự, cũng bởi vì nguyên nhân trên mà quyết định phóng tay một lần.

Ông vẫn cho rằng phần thắng của mình ít nhất ở tám phần.

Không ngờ.

Thật sự bị Kiều Tịch Hoàn tính toán vào!

Đến bây giờ bị đưa vào trại tạm giam, hình như Chu Chính Phú vẫn còn không cam lòng.

Nhớ tới mình nhiều năm trốn trốn tránh tránh, gần như có phương pháp tránh được cảnh sát, mà bây giờ bị đưa vào đồn cảnh sát nhẹ nhàng như vậy?! Ông thật sự tức hộc máu.

“Cậu, thật ra thì cậu có nghĩ tới không, nhiều năm như vậy, rốt cuộc tại sao bây giờ mình phải vào ngục giam?” Kiều Tịch Hoàn lạnh lùng nhìn vẻ mặt tức giận của Chu Chính Phú, rất bình tĩnh hỏi ông ta.

Chu Chính Phú đang nổi nóng, vốn không muốn nói chuyện tử tế với Kiều Tịch Hoàn, sắc mặt khó coi đến muốn chết, trong miệng nói, “Mày đừng như chuyện đương nhiên nhìn chuyện cười của tao.”

“Tôi không nhìn chuyện cười của cậu, tôi chỉ đang nhắc nhở cậu, đầu sỏ khiến cho cậu vào trong ngục.” Kiều Tịch Hoàn nói từng câu từng chữ.

Chu Chính Phú hung hăng nhìn cô.

“Đã qua nhiều năm như vậy, vào ngày hôm qua bị lộ ra video. Nếu như không phải vì video đó, sẽ không nghĩ đến gọi điện thoại cho tôi, tự nhiên cũng sẽ không bị cảnh sát bắt được, đầy đủ mọi thứ cậu nhận được không phải là công lao của Dụ Tĩnh sao?! Nói thật ra, bây giờ cậu đổ tội lên đầu tôi thật sự rất gượng ép, cậu cũng chưa từng nghĩ tới có lẽ tất cả chính là Dụ Tĩnh cố ý, bà ta biết rõ lộ ra video như vậy, coi như tôi không kiện cậu, người trên toàn thế giới cũng biết được cậu chính là tội phạm cưỡng gian. Chỉ có điều không sao, cậu là cậu của tôi, câu nói cái gì chính là cái đó, tôi nhất định nghe lời, cũng không chống lại bậc cha chú.” Kiều Tịch Hoàn nói, khóe miệng nhếch lên nụ cười cứng cỏi. di@en*dyan(lee^qu.donnn)

“Con đê tiện kia!” Chu Chính Phú tức giận mắng, “Gái điếm thúi chết tiệt, tao biết ngay con đàn bà kia không phải đèn đã cạn dầu, năm đó còn sắm vai người tốt đưa tiền để cho tao đi, tao biết ngay sớm muộn gì cũng bị hãm hại bởi con đàn bà kia vì lợi ích của mình!”

“Cho nên nói cậu này, người cậu nên hận nhất không phải là tôi, mà là Dụ Tĩnh.” Kiều Tịch Hoàn tổng kết.

“Hận mụ ta?! Hiện giờ tao rơi vào hoàn cảnh này, cho dù hận mụ ta, tao có thể làm gì mụ ta?! Lần ngồi tù này, còn không  biết sẽ ngồi bao lâu, lúc đi ra, có lẽ xương cũng đã mềm nhũn, chỉ có thể chờ chết.” Thật ra thì Chu Chính Phú cũng biết hậu quả của lần bị bắt này như thế nào.

“Cậu, đến mức độ này, có mấy lời tôi cũng sẽ không vòng vo nữa.” Kiều Tịch Hoàn nói, từng câu từng chữ, “Tôi hận Dụ Tĩnh, nhiều năm như vậy cậu cũng biết tôi lớn lên dưới bóng ma của bà ấy như thế nào. Hiện giờ cậu đã bị Dụ Tĩnh hãm hại như vậy, cậu không cảm thấy, chúng ta là người trên một chiến tuyến sao?”

Chu Chính Phú cau mày nhìn Kiều Tịch Hoàn, ông hơi khinh thường nở nụ cười, “Kiều Tịch Hoàn, bây giờ mày muốn tao giúp gì đúng không?”

Kiều Tịch Hoàn cười một tiếng.

Chu Chính Phú quả thật không tính là ngốc.

Chỉ có điều đến giờ này ngày này, ông ta cũng chỉ có thể bị động nghe theo sắp xếp của cô.

“Không phải giúp một tay, là hợp tác. Có lợi cho nhau.” Kiều Tịch Hoàn sửa lại, “Cậu, nếu bây giờ cậu đã đến tình trạng này, cái gọi là bình nứt thì cho bể luôn, tìm người tới làm đệm lưng, dù sao cũng thoải mái hơn một mình cô đơn lẻ loi chịu đựng nhiều, nếu như tôi mà là cậu, tôi sẽ không trơ mắt nhìn người hại mình còn có thể diễu võ dương oai tiếp.”

“Nói thật dễ nghe.” Chu Chính Phú châm chọc cười một tiếng, “Kiều Tịch Hoàn, mày muốn tao giúp mày cũng được, mày phải có thứ tốt cho tao.”

Chu Chính Phú không bị Kiều Tịch Hoàn thuyết phục, một mực chắc chắn đang giúp Kiều Tịch Hoàn.

Kiều Tịch Hoàn nhún vai.

Không thể bi thuyết phục cũng không sao, nếu Chu Chính Phú vẫn kiên trì như vậy, khẳng định cũng có chỗ cần cô giúp, hai bên cùng có lợi, vừa đúng, cô cũng thích phương thức này.

Nhướn nhướn mày, “Cậu nói một chút chỗ tốt mà cậu muốn?”

“Tao muốn ra tù.”

“Tôi không có khả năng lớn như vậy.” Kiều Tịch Hoàn cũng không vì ý tưởng nghìn lẻ một đêm của ông ta mà cười nhạo, cô vô cùng nghiêm túc nói, “Tôi nghĩ hiện giờ bất kỳ là ai cũng không có năng lực này. Cậu phạm tội đã thành sự thật, không có ai có thể giúp được cậu. Ngược lại…”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Hothao, Huogmi, SầmPhuNhân, Vân Cà Bông, heodangyeu, lebang19942013, longhaibien
     
Có bài mới 01.01.2018, 21:37
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 15.2 - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15.2: Toàn diện bộc phát (3) Thiện ác có báo

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Ngược lại cái gì?” Chu Chính Phú bị Kiều Tịch Hoàn gợi lên hứng thú.

“Ngược lại, tôi đã từng ngồi tù. Hình như trước đây cậu cũng từng có một lần hai năm ở trong tù, cậu rất hiểu, trong tù cũng là một xã hội thu nhỏ, muốn có cuộc sống tốt ở bên trong, tiền bạc là thứ không thể thiếu được.” Kiều Tịch Hoàn gằn từng chữ.

Chu Chính Phú nhìn cô.

“Chúng ta hợp tác, tôi cho cậu một khoản tiền, ít nhất bảo đảm trong khoảng thời gian ở trong ngục là những ngày thoải mái cho cậu.”

Chu Chính Phú cau mày, vẫn không trả lời.

“Cậu, có thể đưa cho cậu chính là mức độ lớn nhất của tôi, hơn nữa tự cậu cũng biết tình thế vị trí hiện giờ của mình. Tôi cũng không vội, cậu có thể suy nghĩ thật kỹ.” Nói xong, Kiều Tịch Hoàn liền chuẩn bị đứng lên rời đi.

“Đợi chút.” Chu Chính Phú gọi cô lại, “Mày muốn tao làm gì?”

“Rất đơn giản, vạch trần chuyện tốt năm đó Dụ Tĩnh đã làm.” Kiều Tịch Hoàn gằn từng tiếng.

“Chuyện tốt gì?!”

“Về chuyện cậu cưỡng gian tôi chưa thành, chuyện tốt năm đó Dụ Tĩnh đưa tiền giúp cậu rời đi nhơn nhơn ngoài vòng pháp luật như thế nào!” Tròng mắt Kiều Tịch Hoàn lóe ra vẻ lạnh lùng, dáng vẻ cả người trở nên dữ tợn. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

“Tao phải nói như thế nào?”

“Chờ tôi báo án, cậu làm nhân chứng.” Kiều Tịch Hoàn vừa nói, vừa đi về phía Chu Chính Phú.

Nhân viên canh ngục đứng bên cạnh cau mày, lạnh lùng nói, “Không thể tới gần phạm nhân.”

Kiều Tịch Hoàn nhìn người canh ngục, “Tôi được cảnh sát Chu gọi tới thuyết phục ông ta nhận tội, giúp mấy người sớm ngày xử lý xong án kiện của ông ta.”

Nhân viên canh ngục nhíu mày.

Kiều Tịch Hoàn cười nói tiếp, “Ở dưới mắt các anh tôi là một cô gái yếu đuối cũng không thể làm được cái gì.”

Nhân viên canh ngục trầm mặc một lúc, hình như ngầm cho phép.

Kiều Tịch Hoàn vội vàng khẽ nói bên tai Chu Chính Phú, “Việc cậu làm năm đó với tôi, cậu cứ một mực chắc chắn là do Dụ Tĩnh chỉ điểm.”

“Cái gì?” Chu Chính Phú nhíu mày thật chặt, nhẹ giọng nói, “Mày kêu tao làm giả chứng cứ.”

“Có muốn làm hay không nhìn chính cậu, lời của tôi nói nhiều như vậy.” Kiều Tịch Hoàn khoan thai tự đắc trở về vị trí của mình, nhắc nhở, “Suy nghĩ một chút về nửa đời sau của cậu.”

Chu Chính Phú siết chặt ngón tay.

“Vẫn là câu nói kia, cậu có thể từ từ suy tính, nhưng thời gian không đợi người, một khi việc này không thể trở thành tin tức nóng, có thể không có bao nhiêu người sẽ quan tâm, khi đó nói không chừng, tôi sẽ thay đổi chủ ý, dù sao tôi cũng chỉ muốn chính là hiệu ứng xã hội này thôi…”

“Tao đồng ý với mày.” Chu Chính Phú đột nhiên gật đầu.

Cho tới nông nỗi bây giờ, làm nhiều thêm chút chuyện phạm pháp thì như thế nào?!

Kiều Tịch Hoàn chính là bắt được tâm lý của Chu Chính Phú.

Hơn nữa.

Cho dù vào năm đó chuyện kia không phải do Dụ Tĩnh chỉ điểm, nhưng tuyệt đối cũng là chuyện bà ta hài lòng, cô cảm thấy cô chỉ thay đổi quan hệ chủ động bị động, cũng không cảm thấy “Vu khống hãm hại” như vậy có gì không ổn. di3n~d@n`l3q21y'd0n

Hít sâu, chậm rãi đứng lên từ trên ghế, nhìn Chu Chính Phú từ trên cao xuống, “Cậu, tôi liền nhìn cậu rồi, đi trước, xong chuyện, tôi lại tới thăm cậu.”

Xong chuyện.

Cũng chính là sau khi chuyện thành công.

Sau khi chuyện thành công, theo như nhu cầu.

Kiều Tịch Hoàn rời khỏi trại tạm giam.

Thời tiết hôm nay trái lại rõ ràng sáng sủa hơn ngày hôm qua nhiều lắm, đây chính là cái gọi là sau cơn mưa trời lại sáng đi.

Chính là vậy đối với cô.

Còn với những người khác thì sao?!

Cô cười lạnh, ngồi vào trong xe con.

Vũ Đại lái xe, không gian trầm mặc.

Kiều Tịch Hoàn lấy điện thoại di động, xem tin tức.

Hai ngày nay tin tức về cô nhiều như vậy, cô không chú ý tử tế một chút hình như không được. dieendaanleequuydonn

Cô mím môi, nhìn số lượng bình luận càng lúc càng lớn, hơn nữa từ ngữ “Nhân nhục” * này cũng bắt đầu thường xuyên xuất hiện, tròng mắt cô căng thẳng, thừa dịp lúc này, cô quả thật nên trợ giúp một chút.

(*) nhân nhục: chỉ bộ phận lấy internet làm trung gian, lấy cách thức dùng người tìm tòi tin tức thông tin phân biệt thật giả, lại căn cứ vào người nặc danh biết chuyện cung cấp số liệu, tra tìm được chân tướng nhân vật hoặc sự thật. Ngôn ngữ mạng, nghề “Chim lợn” và bóc phốt.

Tròng mắt cô hơi căng thẳng, tắt tin tức, gọi điện thoại, bên kia tiếp thông, “Có nghĩ tới không, chuyện sẽ phát triển đến nông nỗi này?”

Người bên kia đã giận đến nổ tung, một hồi lâu mới thuận khí, hung hăng nói với cô, “Kiều Tịch Hoàn mày đừng đắc ý quá sớm!”

“Quả thật không nên đắc ý quá sớm, nhất định… Tôi còn chưa thấy được kết quả của dì không phải sao?”

“Mày có ý gì!”

“Đương nhiên là ý trên mặt chữ. Dì, thiện ác có báo chứ không phải không báo, thời giờ chưa tới mà thôi. Hôm nay tôi gọi điện thoại tới là để thông báo cho dì biết một tiếng, thời giờ của dì, lập tức tới rồi.”

“Mày đừng uy hiếp tao, tao cho mày biết, tao cũng biết chơi truyền thông.”

“Vậy thì tôi mỏi mắt mong chờ.” Kiều Tịch Hoàn không thèm quan tâm, trong miệng mồm còn mang theo châm chọc cực lớn.

“Kiều Tịch Hoàn, mày nhớ kỹ cho tao!”

Bên kia đã tức giận cúp điện thoại.

Nhớ?!

Mỗi một điểm bà đã từng làm với thân thể này trước kia, cô vẫn nhớ rất rõ ràng.

Xe hơi vẫn vững vàng chạy đến đại viện nhà họ Cố.

Không gian một lần nữa trầm mặc, đột nhiên vang lên tiếng chuông điện thoại.

Kiều Tịch Hoàn cúi đầu, là số xa lạ gọi tới, nhíu mày một cái, “Alo, xin chào.” die~nd a4nle^q u21ydo^n

“Xin chào, xin hỏi cô là mẹ của Cố Minh Lộ sao?”

“Là tôi.” Kiều Tịch Hoàn nhắm chặt mắt, khỉ con xảy ra chuyện gì sao?

“Tôi là giáo viên nhà trẻ của Cố Minh Lộ, hôm nay cậu bé đánh nhau với bạn học ở trường, cô có thể bớt chút thời gian tới đây không?”

“Tôi lập tức tới.”

Kiều Tịch Hoàn cúp điện thoại, cả người cũng không tốt.

Cô chuyển mắt về phía Vũ Đại, “Đi nhà trẻ của Cố Minh Lộ.”

“Sao vậy?” Vũ Đại nhất định để ý đến khỉ con, trong miệng mồm không hề che giấu chút nào.

“Đánh nhau ở trường.”

“Thắng hay thua vậy?” Đề tài Vũ Đại quan tâm hỏi, vĩnh viễn không giống bình thường.

Kiều Tịch Hoàn trợn trắng mắt, “Tôi không hỏi.”

“Chuyện quan trọng như vậy, sao không hỏi?!” Vũ Đại hơi oán trách.

“…” Kiều Tịch Hoàn á khẩu không trả lời được.

Tốc độ lái xe của Vũ Đại rõ ràng nhanh hơn rất nhiều.

Kiều Tịch Hoàn nhìn gò má Vũ Đại.

Khỉ con không giống như cô ấy.

Dáng dấp của khỉ con không hề giống cô ấy chút nào.

Cô đột nhiên hồi hồn, rốt cuộc trong đầu đang suy nghĩ những thứ gì!

Rất nhanh đã đến nơi, Kiều Tịch Hoàn xuống xe.

Vũ Đại cũng bước từ trên xe xuống. die nda nle equ ydo nn

“Cô, muốn đi cùng tôi?” Kiều Tịch Hoàn nhìn dáng vẻ của Vũ Đại.

Nhìn dáng vẻ cô nàng này cũng không giống như đàm phán tử tế, rõ ràng chính là đi tranh cãi!

Lại nói Vũ Đại muốn đi đánh nhau như vậy…

Đó không phải là, tiết tấu chết một đám sao.

“Không thể đi sao?” Vũ Đại nhìn cô, lần đầu tiên trong ánh mắt có vẻ chờ mong.

“… Đi thôi.” Kiều Tịch Hoàn thỏa hiệp.

Hai người một đường đi vào phòng làm việc của giáo viên.

Lần trước biểu diễn tiết mục, Kiều Tịch Hoàn vừa xuất hiện thì giáo viên đã lập tức nhận ra cô, vội vàng nhiệt tình chào hỏi, “Cô Kiều, thật sự không muốn vào thời khắc mấu chốt này lại gọi điện thoại cho cô, nhưng mới vừa rồi tôi hỏi Minh Lộ, bé cố ý kêu cô đến, không báo cho cha bé.”

Xem ra giáo viên cũng biết tin tức “Phi thường” trong thời gian này của cô.

Cô cười cười, “Chồng tôi đi đứng không tiện lắm.”

“Ừ. Minh Lộ luôn là người bạn nhỏ quan tâm.” Giáo viên nhà trẻ gật đầu đánh giá.

Kiều Tịch Hoàn phụ họa gật đầu một cái, lại hỏi, “Sao hôm nay Minh Lộ lại đánh nhau với bạn nhỏ khác? Thằng bé không phải là người thích gây chuyện thị phi.”

“Không phải là lỗi của Minh Lộ. Là người bạn nhỏ kia làm không đúng, dùng ngôn từ kích thích Minh Lộ.” Giáo viên nhà trẻ giải thích.

“Kích thích thằng bé cái gì?” Kiều Tịch Hoàn tỏ vẻ tò mò.

“Đại khái chính là tin tức lần này của cô. Người bạn nhỏ đó cũng không biết nội tình, có thể trong lúc người lớn nói chuyện đã cắt câu lấy nghĩa, nói vài lời nói không dễ nghe, Minh Lộ liền đánh nhau với người bạn đó. Bây giờ người bạn nhỏ kia đã bị người lớn mang về giáo dục, sau này chuyện như vậy chắc chắn sẽ không xảy ra nữa.” Giáo viên nhà trẻ bảo đảm.

Đây nhất định là trường học quý tộc, ở trước mặt phụ huynh, giáo viên đương nhiên không giống như ở trường học bình thường khác, hoàn toàn chiếm quyền chủ động.

“Minh Lộ đâu?”

“Ở ngoài cửa lớp học, tôi để cho bé đứng đó. Mặc dù sai lầm không phải ở chỗ Minh Lộ, nhưng đánh nhau suy cho cùng vẫn không đúng.”

“Vậy bây giờ tôi có thể dẫn thằng bé đi về trước không?”

“Có thể.” Giáo viên nhà trẻ vội vàng nói.

“Cám ơn cô, vậy hiện giờ tôi dẫn thằng bé đi.”

“Được, cô đi theo tôi.” Giáo viên nhà trẻ mang theo Kiều Tịch Hoàn và Vũ Đại đi về phía lớp học.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Hothao, Huogmi, SầmPhuNhân, Thu Tham 501, heodangyeu, lebang19942013, longhaibien, nammoi
     
Có bài mới 03.01.2018, 18:14
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 15.3 - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15.3: Toàn diện bộc phát (3) Thiện ác có báo

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Từ xa nhìn bóng dáng nho nhỏ đứng thẳng tắp cạnh vách tường, giống như biết mình làm sai chuyện, làm vô cùng quy củ.

Cảm thấy có người đi tới bên cạnh, bé quay đầu, khi thấy Kiều Tịch Hoàn, lại chậm rãi cúi đầu xuống.

Kiều Tịch Hoàn mím mím môi, nín cười.

Giáo viên nhà trẻ đi tới ngồi xổm xuống, nói mấy câu bên tai khỉ con, khỉ con ngoan ngoãn đi tới trước mặt Kiều Tịch Hoàn, vẫn cúi đầu như cũ, nhất định nhìn mũi chân mình.

Kiều Tịch Hoàn nói cám ơn giáo viên, dẫn khỉ con chuẩn bị rời đi.

“Đúng rồi cô Kiều.” Giáo viên nhà trẻ gọi cô lại, khẽ mỉm cười, “Các giáo viên trong trường chúng tôi đều ủng hộ cô, cô nhất định phải kiên cường.”

Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn nhếch lên cười một tiếng, “Cám ơn.”

Xem ra, cô đúng là lấy được đồng tình trên diện lớn.

Kiều Tịch Hoàn mang theo khỉ con vào trong xe con.

Vũ Đại ngồi trên chỗ tài xế, xe vẫn chưa khởi động, xoay người trực tiếp hỏi, “Hôm nay cháu đánh nhau thua hay thắng?” d1en d4nl 3q21y d0n

Kiều Tịch Hoàn trợn trắng mắt.

Vũ Đại ngược lại nửa phút cũng không quên.

May mà lúc đi ra không thấy người bạn nhỏ đối phương rồi, nếu gặp được, không chừng Vũ Đại sẽ làm ra cử động kinh người gì đó.

Khỉ con cúi đầu đột nhiên ngẩng đầu lên, nhìn chằm chằm vào Vũ Đại, “Cháu thắng.”

“Rất tuyệt.” Vũ Đai đột nhiên cười.

Nụ cười của Vũ Đại rất có vẻ thân thiện, hoàn toàn khác dáng vẻ nghiêm túc hơi dọa người lúc bình thường.

Lơ đãng, khỉ con cũng bị chọc cười.

“Lúc này vẫn có thể cười được.” Kiều Tịch Hoàn đột nhiên chen miệng.

Nét mặt khỉ con lập tức thay đổi, trong nháy mắt không còn nụ cười, giống như phạm sai lầm, cúi thấp đầu.

“Vũ Đại, lái xe.” Kiều Tịch Hoàn nhắc nhở.

Vũ Đại mới nổ máy xe, rời đi.

“Người bạn nhỏ đánh nhau với con mắng mẹ cái gì?” Kiều Tịch Hoàn bình tĩnh hỏi.

Khỉ con không nói lời nào.

“Tại sao không nói?” Giọng Kiều Tịch Hoàn không ấm không nóng.

Khỉ con cắn môi, giống như lấy dũng khí ngẩng đầu lên nhìn Kiều Tịch Hoàn, “Con biết rõ bạn ấy nói không đúng sự thật?” dinendian.lơqid]on

“Ví dụ như?”

“Ví dụ như… Bạn ấy nói con không phải là con của cha và mẹ sinh ra, là đứa bé mẹ với người bên ngoài sinh ra, còn là người xấu sinh. Nói con chính là đồ tạp chủng!” Khỉ con nói ra lời trong trí nhớ, khi nói dường như còn nổi trận lôi đình.

Kiều Tịch Hoàn nhìn thằng bé, cười một tiếng, sờ sờ đầu nhỏ của bé, “Con biết rõ những chuyện kia không phải là thật, tại sao còn phải tức giận?”

“Con nghe khó chịu.” Khỉ con uất ức nói.

Kiều Tịch Hoàn khẽ mỉm cười, “Cho nên con liền đánh nhau?”

“Vâng.” Khỉ con gật đầu, lại nhận sai nói, “Con biết rõ con làm sai, không nên đánh nhau.”

“Mẹ không nói con làm sai rồi.” Kiều Tịch Hoàn nói thẳng.

“Hả?” Khỉ con không tin nhìn cô.

Không phải nói, đánh nhau đều không đúng sao? Cho dù là nguyên nhân như thế nào, đứa bé chính là không nên đánh nhau.

“Bởi vì bây giờ con còn nhỏ, chỉ có thể dùng phương thức vũ lực này để phát tiết bất mãn. Chờ khi con trưởng thành rồi sẽ biết, rất nhiều chuyện không cần vũ lực cũng có thể giải quyết.” Kiều Tịch Hoàn nói.

Khỉ con không hiểu.

“Con còn nhỏ, dĩ nhiên không hiểu.” Kiều Tịch Hoàn cười cười, “Chuyện hôm nay mẹ không trách con, con cũng không cần tự trách, về phần về sau có cần đánh nhau hay không, khỉ con, mẹ chỉ có thể nói cho con biết như thế này, đánh nhau không phải là một hành động tốt, nhưng cũng có lúc là một phương thức nhanh nhất khiến cho đối phương câm miệng. Cho nên, trước khi con chưa tìm được phương thức tốt hơn, không ngại dùng trước. Nhưng con phải nhớ được, người không phạm ta, ta không phạm người, tuyệt đối không thể chủ động đi trêu chọc người khác! Biết không?”

Khỉ con nhìn Kiều Tịch Hoàn.

Rất nhiều điều đều nghe không hiểu.

“Nghe không hiểu cũng không sao, con chỉ cần nhớ lời mẹ nói với con hôm nay là được. Một ngày nào đó, con sẽ rõ ràng ý tứ của mẹ.” Kiều Tịch Hoàn nói từng câu từng chữ. diee ndda fnleeq uysd doon

Khỉ con gật đầu, hung hăng gật đầu.

Kiều Tịch Hoàn ôn hòa cười một tiếng, tỏ vẻ khích lệ.

“Mẹ.” Khỉ con đột nhiên mở miệng.

“Hả?”

“Con là con của mẹ và cha đúng không?” Khỉ con không nhịn được, vẫn hỏi.

“Con sợ không phải sao?”

“Vâng.” Khỉ con gật đầu.

“Đứa ngốc, con đương nhiên là con trai của mẹ và cha.” Kiều Tịch Hoàn khẳng định.

Là cảm giác sai rồi sao?

Cảm giác ngón tay lái xe của Vũ Đại, có một khắc cứng ngắc.

Kiều Tịch Hoàn mím môi, một khắc kia, thật ra thì ngay cả chính mình cũng không xác định.

Khỉ con lấy được câu trả lời khẳng định, trên mặt lập tức hiện lên nụ cười thật to.

Đứa bé cười thỏa mãn không hề che giấu chút nào, cho nên rất dễ lây lòng người.

Kiều Tịch Hoàn sờ sờ đầu khỉ con, lần đầu tiên có chút sợ hãi như vậy, sợ khỉ con không phải là con của mình… di ien n#dang# yuklle e#q quiq onMột đường trở lại đại viện nhà họ Cố.

Trước khi đi vào, Kiều Tịch Hoàn dặn dò khỉ con, chuyện xảy ra hôm nay ở trường học không cần nói cho bất kỳ ai.

Khỉ con không hiểu, nhưng vẫn nghe lời gật đầu.

Gây chuyện thị phi, cô có thể lý giải, không có nghĩa những người khác có thể hiểu.

Bây giờ ấn tượng của khỉ con với người nhà họ Cố càng ngày càng tốt, không thể bởi vì chút chuyện không quan trọng này mà phá hư địa vị của thằng bé ở nhà họ Cố.

Hai người tay trong tay đi vào.

Trong sảnh chính chỉ có một mình Tề Tuệ Phân, bà đang ngồi trên ghế sa lon xem ti vi, xem phim luân thường đạo lý gia đình, hẳn là kiểu mà bậc cha mẹ niên đại này thích nhất.

Đột nhiên cảm thấy nhà họ Cố thật yên tĩnh.

Kiều Tịch Hoàn mang theo khỉ con từng bước đi về phía Tề Tuệ Phân.

Trong thời khắc mấu chốt này, Ngôn Hân Đồng không có ở đây đúng là ngoài ý muốn, nhưng cố ý bố trí Cố Tử Hàn và Tề Lăng Phong, cũng là sắp xếp cô sớm làm xong, bằng không nào có thể thuận lợi như vậy.

Cô nở nụ cười hoàn mỹ, đứng trước mặt Tề Tuệ Phân, “Mẹ, con đã về.”

“Bà nội, cháu cũng đã về.” Khỉ con lễ phép chào.

Tề Tuệ Phân liếc mắt nhìn Cố Minh Lộ, “Sao hôm nay tan học sớm như vậy.”

“Giáo viên để cho tụi nhỏ về làm bài thủ cong, nên tan học sớm, hôm nay con vừa vặn ra ngoài đi qua trường học của Minh Lộ, thuận tiện đón thằng bé về trước.” Kiều Tịch Hoàn nói. di1enda4nle3qu21ydo0n

Tề Tuệ Phân gật đầu một cái, “Vậy sớm về phòng làm bài tập, đợi lát nữa xuống dùng cơm sớm một chút.”

“Vâng, bà nội.” Nói xong, khỉ con khéo léo gật đầu, đi lên lầu hai.

Kiều Tịch Hoàn nhìn bóng lưng vui vẻ của khỉ con, khóe miệng nhếch lên đường cong đẹp mắt nhất.

Tề Tuệ Phân quay đầu nhìn Kiều Tịch Hoàn, giống như nghĩ tới tâm tình đoạn thời gian trước, giọng không có gì hay ho nói, “Thời điểm này mệt cho con vẫn còn cười được.”

“Cũng không thể khiến cho mẹ lo lắng.” Kiều Tịch Hoàn thu lại nụ cười, cung kính nói.

Tề Tuệ Phân không tỏ vẻ gì vẫn nhìn ti vi, “Cho dù nói như thế nào, ra tin tức này, cách nhìn của mọi người về con ra sao, suy cho cùng cũng khiến nhà họ Cố bị chê cười lần nữa, mẹ nhắc nhở con, ở xã hội thượng lưu không giống như nhà dân chúng bình thường, lời nói việc làm mỗi một chỗ đều phải làm cẩn thận, không thể mất thân phận. Nếu không phải khoảng thời gian trước con rêu rao như vậy, cũng sẽ không như thế.”

Kiều Tịch Hoàn cười gật đầu.

Nhưng trong lòng không hề để ý.

Tề Tuệ Phân đã không chỉ lần một lần hai ngoài sáng trong tối ám chỉ cô ở yên nhà đừng đến công ty làm.

Nói thật ra, lúc trước cô vẫn cảm thấy đi Cố thị phải là Cố Diệu Kỳ phản đối nhất, Cố Diệu Kỳ này coi trọng sản nghiệp của ông ta chỉ sợ rơi vào tay người ngoài, hiện giờ ngược lại là Tề Tuệ Phân.

Cô nhíu chặt mày, chờ sự việc đi qua, cô nghĩ cô nên tra rõ ràng rốt cuộc vì sao Tề Tuệ Phân phải phản đối như vậy, bằng không có một ngày không giải thích được bị người đâm một dao, hậu quả tuyệt đối không tưởng tượng nổi.

Mím môi, cô đứng lên từ trên ghế sa lon, “Mẹ, con về phòng trước, không quấy rầy mẹ nữa.”

Tề Tuệ Phân lạnh lùng gật đầu.Gần tối.

Lại tuồn ra tin tức mới nhất.

Lần này tin tức rõ ràng lấy bôi đen cô làm mục đích.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Hothao, Huogmi, SầmPhuNhân, Vân Cà Bông, Windyphan, heodangyeu, lebang19942013, longhaibien
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464

1 ... 183, 184, 185

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 129, 130, 131

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

17 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài
Mèo Thang Thang: Cho mềnh hỏi dd có chỗ đăng truyện ạ????
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 786 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.