Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 621 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

 
Có bài mới 01.01.2018, 17:35
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3701
Được thanks: 20432 lần
Điểm: 14.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C225 - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@Quỷ Yêu: lần này nàng đoán sai rồi ~ chắc nhiều người cũng đóan như nàng ~ nhưng không phải ~ truyện này nữ9 của chúng ta không quá thần ^o^
Năm mới chúc mọi người sức khỏe dồi dào, vui vẻ hạnh phúc, học tập tốt, công tác tốt và thành công!

Chương 226: Phế sài hoàng tử (năm)

Edit: kaylee

Ở Huyền Vũ Quốc, sau khi nhóm hoàng tử trưởng thành thì phải ra khỏi cung tự lập môn hộ.

Lúc này, trong phủ đệ của Lục hoàng tử, Cố Nhược Vân đuổi người đánh nước ấm đi, lại quăng một ít thảo dược vào bên trong bồn tắm, nói với mập mạp bên cạnh: "Lát nữa ngươi vào bên trong bồn tắm, phải ngâm đủ ba giờ mới có thể đi ra, ta nói cho ngươi một điểm trước, những thảo dược này dược tính cuồng bạo, nhưng mà có thể tống ra một ít độc tố trong cơ thể ngươi, ta cần giúp ngươi giải độc trước, sau đó mới phân giải mỡ! Nếu ngươi nhịn không được, thì nghĩ đến những chuyện gặp phải mấy năm nay, cũng có thể suy nghĩ một chút đến thịt ngươi thích ăn, là có thể kiên trì tiếp…....."

Nói xong lời này, nàng không có cho Lục hoàng tử cơ hội nêu câu hỏi, đã đi ra ngoài.

Lúc nàng vừa đóng cửa phòng, liền nghe được bên trong truyền đến tiếng kêu rên giống như giết heo.

Ngoài cửa phòng, một đám nha hoàn tụm lại không biết ở nói cái gì đó, nhưng mà lúc nhìn phía cửa phòng khép chặt kia, trong mắt đều mang theo ý tứ hàm xúc không rõ.

Hiển nhiên không biết đến cùng điện hạ nhà mình đang làm cái gì.... ........

Tiếng kêu rên này một tiếng lớn hơn một tiếng, kéo dài suốt ba giờ, làm cho toàn bộ phủ đệ Lục hoàng tử đều là lòng người hoảng sợ, thẳng đến ba giờ sau, tiếng kêu giết heo kia mới ngừng lại, toàn bộ Lục hoàng tử phủ rốt cục khôi phục yên tĩnh.... ........

Nhưng mà, lúc nha hoàn tiến vào thu thập bồn tắm Bàng Nhiên sử dụng qua, thiếu chút nữa bị mùi thối làm hôn mê bất tỉnh, nước thuốc màu xanh ban đầu hiện giờ đã thành đục ngầu, mùi tanh tưởi tản ra. Phỏng chừng ngay cả bản thân Cố Nhược Vân cũng không nghĩ tới, độc tố trong cơ thể Bàng Nhiên sẽ nhiều đến loại trình độ này.... ........

"Nữ thần, thuốc tắm kia của kia ngươi đến cùng là cái gì, thiếu chút nữa chỉnh chết ta."

Trong sân, Bàng Nhiên vừa chạy đến thì nhìn thấy Cố Nhược Vân đang thưởng thức hoa cỏ cây cối, vội vàng ba bước thành hai bước chạy đến bên cạnh thân thể của nàng, ai oán nói.

Nếu không phải cuối cùng hắn thân thể thần thanh khí sảng, có lẽ còn có thể hoài nghi có phải nữ thần đang cố ý chỉnh hắn hay không đấy.

"Mập mạp, ngươi trước tu luyện thử xem xem."

Cố Nhược Vân khóe môi khẽ nhếch, nhàn nhạt nói.

"Nữ thần, ngươi đang nói cái gì? Bàng Nhiên ta chính là một đại phế vật, loại chuyện tu luyện này không có quan hệ gì với ta." Bàng Nhiên ‘ha ha’ cười, trước kia hắn còn thử tu luyện qua, nhưng cuối cùng linh khí chạy trong kinh mạch đều bị ngăn chặn, thế nào cũng phá không tan, sau này hắn liền buông tha.

Nghe vậy, Cố Nhược Vân nhẹ nhàng cười: "Ngươi trước thử xem."

"Được rồi, nữ thần ngươi đã không tin, ta đây sẽ thử cho ngươi xem."

Nói xong lời này, Bàng Nhiên đặt mông ngồi xuống đất, bắt đầu hấp thu linh khí chung quanh, vốn hắn đã chuẩn bị tâm lý thật tốt, chỉ là lại một lần nữa thất bại mà thôi, nhưng mà, cho dù sau khi linh khí trong cơ thể hắn đi tới chỗ đã từng bị ngăn chặn, vậy mà……... Ngoài ý muốn thông qua?

Bàng Nhiên chớp mắt, này……... Đây là có chuyện gì? Bản thân không phải là một phế vật sao? Đây chính là Quốc Sư đoán trước được, hơn nữa Quốc Sư còn tiên đoán qua, cuối cùng bản thân sẽ làm gì cũng sai, sau này cũng quả thế. Nhưng hiện tại lại là cái tình huống gì?

Hiển nhiên, Cố Nhược Vân đã nhìn ra nghi hoặc trong lòng Bàng Nhiên, nhàn nhạt nói: "Ngươi chẳng phải phế vật trời sinh, mà sở dĩ ngươi không cách nào tu luyện, là vì đã bị hạ độc từ trong bụng mẹ, làm cho kinh mạch bị độc tố làm tắc nghẽn, thế này mới làm cho ngươi không thể hấp thu linh khí! Vừa rồi ta giúp ngươi tống độc tố ra, hiện tại ngươi đã có thể giống như người thường."

Đầu óc của Bàng Nhiên bỗng chốc không thể xoay chuyển, nửa khắc sau, hắn mới tiêu hóa xong lời nói của Cố Nhược Vân, sau đó, hắn liền tức giận rồi!

Truyện được edit tại diendanlequydon!

Chương 227: Phế sài hoàng tử (sáu)

Edit: kaylee

"Thao ******, là ai âm hiểm ngoan độc như vậy, lại có thể hạ độc hại lão tử, nếu không phải vì tên khốn kia, lão tử cũng không thể là một phế vật, nếu lão tử không phải là phế vật, cũng không có khả năng cam chịu không chịu cầu tiến! Cuối cùng làm bản thân thành bộ dáng béo chết này! Nếu để cho lão tử biết tên khốn này là ai, lão tử nhất định phải thao (*) tổ tông của hắn!"
(*) khụ, ‘thao’ là một từ chửi bậy, tương tự với ‘[bad word]’ mà bây giờ trên mạng hay nói, thôi, m.n đừng để ý đến từ đó ~

Bàng Nhiên quả thực tức điên rồi, bộ dáng nghiến răng nghiến lợi kia thật giống như muốn ăn sống nuốt tươi đối phương, trời biết, những năm gần đây hắn phải trải qua cuộc sống không phải người sống thế nào! Mà đầu sỏ gây nên chuyện này, hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua!

"Đúng rồi, tiên đoán Quốc Sư kia đối với ta lại là chuyện gì xảy ra?" Bàng Nhiên chớp mắt, liền nghĩ tới chuyện này.

"Tên Quốc Sư kia, bình thường đi lại tương đối gần với ai?"

"Khẳng định là Lâm Quý Phi nha, Quốc Sư chính là ca ca của Lâm Quý Phi, thân sinh, Đại hoàng huynh Nhị hoàng huynh và Tứ hoàng huynh của ta đều chết sớm, Tam Hoàng huynh chính là nhi tử của Lâm Quý Phi, cũng là người có khả năng thừa kế ngôi vị hoàng đế nhất, hôm nay đi tửu lâu gây chuyện là Ngũ hoàng huynh của ta."

Sợ Cố Nhược Vân không hiểu quan hệ giữa bọn họ, Bàng Nhiên giải thích một lần.

Mà nghe lời nói của Bàng Nhiên, Cố Nhược Vân vuốt ve cằm, như có đăm chiêu: "Quốc Sư này cũng không đơn giản, hơn nữa hắn thân thuộc với phi tử hậu cung, Tam hoàng tử lại là ngoại sanh (cháu ngoại trai) của hắn, cho nên, chuyện này thật có khả năng có liên quan với hắn."

"Dựa vào!" Mập mạp nổi cơn thịnh nộ rồi: "Quốc Sư lại có thể muốn hại ta? Uổng phí bình thường ta sùng bái hắn như vậy! Thật sự là lãng phí cảm tình của ta!"

Quốc Sư đã định ra cho Bàng Nhiên tiên đoán hắn làm gì cũng sai ở trước lúc hắn sinh ra, kết quả, mập mạp chết tiệt này còn sùng bái hắn (QS) giống như thần tượng? Không nghĩ tới không chỉ hoàng đế Huyền Vũ Quốc là người kì ba (*), mập mạp càng là kì ba trong kì ba.... ...... ...
(*) kì ba: lee giải thích kì ba chưa nhỉ? Kì ba là hiếm thấy, không giống bình thường, lạ lùng ngoài dự đoán của mọi người

Nàng chưa từng thấy qua người kì ba như vậy!

"Mập mạp, ngươi đi với ta," Cố Nhược Vân nhíu mày: "Nếu ngươi ở trong này, khẳng định sẽ có người đến quấy rầy, chúng ta phải tìm một địa phương yên tĩnh giúp ngươi giảm béo, ba tháng sau, ta tất nhiên làm cho thịt béo toàn thân ngươi đều giảm xuống."

... ...... ....

Phương pháp giảm béo theo như lời của Cố Nhược Vân, lại là cầm một đống dược liệu không biết tên để cho mập mạp tắm bồn, vì thế, mỗi ngày Cố Nhược Vân đều có thể nghe được tiếng kêu giống như giết heo của mập mạp. Nhưng mà hiệu quả thật rõ ràng, ở sau mỗi lần tắm rửa, trong bồn tắm sẽ nổi lơ lửng một tầng mỡ màu vàng, đây đều là theo lỗ chân bị tống ra ngoài.

Đương nhiên, ở trong lúc giảm béo, mập mạp còn bị Cố Nhược Vân ép buộc tu luyện.

Nhưng mà thật đáng tiếc, thiên phú của mập mạp thật sự không ra gì cả, hơn nữa người lười, cho nên trong ba tháng cũng chỉ đột phá đến Tụ Khí cấp hai, đây vẫn là ở dưới tình huống Cố Nhược Vân dùng đan dược chồng chất lên.

Cho nên, Cố Nhược Vân đã buông tha cho tính toán làm cho hắn tiếp tục tu luyện.

Nhưng mà so sánh với tu luyện, mập mạp rất có tài hoa ở phương diện trị quốc, người tài giỏi như thế tương đối thích hợp trở thành đế vương của một quốc gia! Dù sao thân là hoàng đế, cũng không cần ngươi có thực lực quá lớn, nhưng ngươi phải có được năng lực có thể làm cho cư dân an cư lạc nghiệp, huống chi Huyền Vũ Quốc là do Hạ gia Thiên Thành nắm trong tay, chỉ cần được Hạ gia Thiên Thành đồng ý, ngươi có thể ngồi chắc ở trên ngôi vị hoàng đế, không ai dám mưu quyền soán vị, trừ phi ngươi phạm vào đại sai, Hạ gia mới có thể một lần nữa lựa chọn lập đế.

Mà sở dĩ mập mạp luôn luôn không lộ ra tài hoa, hoàn toàn là bị Quốc Sư nhận xét là sau này làm gì cũng sai, hắn cũng vì thế mà cam chịu.

... .......

Trong ngự thư phòng, bóng dáng màu hoàng ngồi ngay ngắn ở trên long ỷ kia, nghiêm cẩn phê duyệt tấu chương trên bàn, hắn khi thì nhíu mày, khi thì thở dài, mặt mày tràn đầy ưu sầu.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 228: Phế sài hoàng tử (bảy)

Edit: kaylee

"Ba tháng, mập mạp chết tiệt kia mất tích suốt ba tháng với Trẫm, chẳng lẽ là Trẫm lòng dạ quá ác độc đối với hắn, cho nên hắn rời nhà đi ra ngoài? Hay là vì nguyên nhân không cẩn thận gây tai họa nên quá mức sợ hãi mà trốn đi?" Bàng Tử Hoàng than nhẹ một tiếng, xoa xoa mi tâm, có chút đau đầu nói: "Nhưng Trẫm làm như vậy, lúc đó chẳng phải vì hắn tốt sao? Vì sao hắn sẽ không hiểu khổ tâm của Trẫm?"

Đang nói, Bàng Tử Hoàng hơi hơi ngẩng đầu lên, đúng lúc này, hắn phát hiện một bóng dáng lén lút tới gần mình, lập tức giận tím mặt.

"Ngươi là người phương nào? Lại am hiểu ngự thư phòng, không phải là muốn ám sát Trẫm chứ? Thị vệ đâu? Tất cả đều chết rồi hay sao? Lại có thể để cho người ta xông vào!"

Dưới tức giận, Bàng Tử Hoàng trực tiếp từ sau bàn nhảy lên, một tay nhấc lên quăng tới phía thanh niên lén lút, nói cũng không nói đã trực tiếp cho một cái tát đi qua.

"Ngươi thật to gan, một người Tụ Khí cấp hai cũng dám đến ám sát Trẫm! Có phải không để Trẫm vào mắt hay không? Vừa vặn, gần đây Trẫm tâm tình buồn bực, chính là không có chỗ phát tiết, mượn ngươi tới luyện tập!"

Bởi vì bình thường khi Bàng Tử Hoàng phê duyệt tấu chương không thích có người ở bên cạnh, nên lúc đây trong ngự thư phòng chỉ có một mình hắn, cho nên cũng không quan tâm cái gì đều nói ra, hoàn toàn không chú ý đến thân phận hoàng đế của bản thân.

Bởi vì ba tháng trước sau khi Bàng Nhiên đập Quốc Sư choáng váng rồi mất tích, Quốc Sư mỗi ngày tìm đến hắn muốn người, chính là Quốc Sư này năng lực phi phàm, hắn không dám đắc tội, nghẹn một cổ khí, hiện tại khen ngược, có người không muốn sống đưa lên cửa, làm sao hắn có thể sẽ bỏ qua cho bao trút giận này?

Nhưng ngay khi Bàng Tử Hoàng đánh đến thống khoái, bị tiếng gào khóc thảm thiết của thanh niên hắn bắt ở trên tay dọa ngây người.

"Ôi, thân cha của ta, người đừng đánh con, con là nhi tử của người đó."

"Thảo nê mã (chửi bậy), ngươi một thích khách nho nhỏ, thế mà lại dám giả mạo con của Trẫm, thế nào mà Trẫm không biết mình có một nhi tử như ngươi!"

Bàng Tử Hoàng càng thêm tức giận, thích khách này thật to gan, bị bắt thì không cần mặt nhận gia là cha, giả mạo hoàng thân quốc thích chính là tội chết.

Nhưng mà sau khi nói ra lời này, thanh niên khóc càng thê thảm hơn.

"Phụ hoàng, con thật là nhi tử của người, con là Bàng Nhiên đây."

"Bàng Nhiên?"

Bàng Tử Hoàng sửng sốt một chút, lúc này mới tinh tế đánh giá thanh niên bị chộp trong tay.

Tuy rằng thanh niên này lớn lên không gầy, nhưng dáng người tốt xấu gì vẫn cân xứng, mà ngũ quan của hắn cũng không quá kỳ lạ, là loại đặt ở trong đám người sẽ không tìm được, nhưng thắng ở làn da rất trắng, đôi mắt tràn đầy ai oán nhìn Bàng Tử Hoàng.

Không thể không nói, trên người thanh niên trước mắt quả thật có vài phần bóng dáng của Bàng Nhiên, hơn nữa giọng nói kia cũng là giống nhau như đúc.... ........

"Ngươi là Bàng Nhiên?" Bàng Tử Hoàng hồ nghi liếc mắt nhìn hắn một cái.

Thật sự không phải là hắn không nhận nhi tử, mà là….... Này rất ****** dọa người!

Ba tháng thời gian, mập mạp năm trăm cân chết tiệt kia đã thay đổi bộ dáng cực lớn, làm cho ai cũng không dám tùy ý nhận là quen biết…….....

"Phụ hoàng à, người quên sao, con năm tuổi nhìn lén cung nữ tắm rửa, bảy tuổi còn cần bà vú uy cơm, đến mười hai tuổi vẫn lại đái dầm, con thật là nhi tử Bàng Nhiên của người."

Bàng Tử Hoàng vốn còn chưa tin nhưng nghe nói như thế, lập tức tin tưởng vững chắc người trước mắt chính là con của hắn.

Bởi vì, việc này trừ bỏ hắn và Hoàng hậu còn có bản thân Bàng Nhiên ra, không có bất luận kẻ nào biết!

Ngay cả chăn đái dầm cũng là Hoàng hậu vì cứu lại mặt mũi của Bàng Nhiên mà tự tay đốt cháy, chính là cung nữ bên người hắn (BN) cũng không rõ ràng.... ......

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: tối lee đăng thêm chương chúc mừng năm mới nhé ^^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.01.2018, 20:55
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3701
Được thanks: 20432 lần
Điểm: 14.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C228 - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến đây ~ chương mới đến đây ~

@Quỷ Yêu: cảm ơn nàng nhé <3

Chương 229: Phế sài hoàng tử (tám)

Edit: kaylee

"Bàng Nhiên, ba tháng này con đi chỗ nào ? Hơn nữa thế nào biến thành bộ dạng này?"

Bàng Tử Hoàng lên lên xuống xuống đánh giá Bàng Nhiên, nghi hoặc hỏi.

Bây giờ hắn còn phải tiêu hóa một chút chuyện trước mắt! Dù sao chuyện bản thân luôn luôn tha thiết ước mơ rốt cục thực hiện được, thật sự là rất khó có thể tin. Ở trong ba tháng mập mạp đáng chết này, lại có thể giảm béo thành công?

Trời ạ, cho phép hắn kích động một lát trước.

"Ô ô, phụ hoàng, con làm như vậy đều là vì người nha, người có biết ba tháng này con có nhiều vất vả sao? Con vì giúp người mua một viên Diên Niên Ích Thọ đan, con từ Huyền Vũ Quốc chạy tới Thanh Long Quốc, lại vất vả mất sức chín trâu hai hổ mới đạt được Diên Niên Ích Thọ đan, bởi vậy vì đi đường hơn nữa phí sức phí công, con cứ như vậy gầy xuống."

Bàng Nhiên khóc một phen nước mắt nước mũi, một câu một chữ biên tạo (biên soạn + sáng tạo) ra trong ba tháng bản thân vất vả cỡ nào lại là trả giá đại giới bao lớn mới có được Diên Niên Ích Thọ đan, nói tóm lại chính là một câu nói, hắn (BN) thương hắn (BTH) như vậy, vì hắn, ngay cả khổ nhiều như vậy đều ăn, không có nhi tử nào hiếu thuận hơn hắn.

Bàng Tử Hoàng cũng bị lệ nóng cuồn cuộn của hắn lừa dối: "Nhi tử tốt, thật không hổ là nhi tử tốt của Trẫm, nếu lão tam lão ngũ hiểu chuyện như ngươi, phụ hoàng cũng an tâm, đúng rồi, Diên Niên Ích Thọ đan kia ở nơi nào? Mau đem tới cho ta xem."

Khi nói lời này, ánh mắt khẩn trương của hắn nhìn chằm chằm Bàng Nhiên, ngay cả hô hấp cũng dồn dập vài phần.

Cho dù hắn ở Huyền Vũ Quốc, từ lâu cũng đã nghe nói qua đại danh của Bách Thảo Đường, không nghĩ tới lại có thể may mắn có được Diên Niên Ích Thọ đan như thế, điều này sao có thể làm cho hắn không kích động?

Bàng Nhiên ‘ha ha’ cười, từ trong ống tay áo lấy ra một cái hộp, con mắt chuyển động vài cái: "Phụ thân, nơi này chính là Diên Niên Ích Thọ đan, nhưng mà, còn có một việc càng quan trọng con muốn nói cho người, chủ tử của Bách Thảo Đường, cũng chính là sư phụ của Quỷ Y nổi tiếng kia được con hao tổn tâm cơ mời tới, con xin nàng giúp xem thân thể của phụ hoàng người một chút."

Nữ thần để cho mình nghĩ biện pháp dẫn nàng ra ngoài, dùng loại phương pháp này hẳn là có thể chứ, dù sao nhiệm vụ của hắn hoàn thành, kế tiếp chính là chuyện của nàng.... ......

"Cái gì?"

Bàng Tử Hoàng sắc mặt cả kinh, hai tay gắt gao đè lại bả vai của Bàng Nhiên, trên khuôn mặt mang theo vui sướng không chút nào che giấu.

"Ngươi là nói chủ tử của Bách Thảo Đường? Sư phụ của Quỷ Y? Thiên tài luyện chế ra Diên Niên Ích Thọ đan kia? Hiện tại nàng ở chỗ nào? Nhanh! Nhanh đi mời nàng tiến vào! Không, không đúng, loại đại nhân vật giống nàng này, hẳn là Trẫm nên tự mình tiến đến, người tới, mau chuẩn bị một chút giúp Trẫm!"

Nhìn phụ hoàng nhà mình luôn luôn uy nghiêm hiện tại lại có bộ dáng chân tay luống cuống, Bàng Nhiên nhịn không được trợn trừng mắt, trong lòng bội phục sát đất đối với Cố Nhược Vân.

Thật không biết khi nào thì bản thân mới có thể biến thành nhân vật giống như nàng, cho dù không phải là hoàng đế, lại có thể làm cho hoàng đế của các quốc gia đều tranh nhau gặp mặt……...

"Phụ hoàng, hiện tại nàng ở bên trong phủ Lục hoàng tử của con, nếu người mang theo một đám người đi qua không phải là rất không lễ phép sao? Hiện tại hoàng nhi đi mang nàng tiến cung, chỉ là nàng là con thật vất vả mới mời được đến, phụ hoàng người đừng làm cho những người khác dọa nàng đi."

"Nhất định, nhất định."

Bàng Tử Hoàng hoàn toàn kích động đến mức khuôn mặt đỏ bừng, nếu có thể tạo mối quan hệ với Bách Thảo Đường, đừng nói là Diên Niên Ích Thọ đan, nói không chừng ngày sau còn có thể có cơ hội mua được đan dược càng thêm trân quý khác.

Không sai, Bàng Tử Hoàng nói là có cơ hội mua!

Phải biết rằng, hiện giờ một cái danh ngạch của Bách Thảo Đường, ở đại lục đã bị nâng đến giá trên trời, rất nhiều người ngay cả cơ hội mua đan dược đều không có.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 230: Bóng dáng quen thuộc (một)

Edit: kaylee

"Phụ hoàng, hiện tại con phải đi thỉnh nữ thần lại đây, nhưng mà người ngàn vạn đừng lộ ra biểu cảm đáng khinh kia với nữ thần của con, ngay cả con nhìn cũng nhịn không được muốn chạy."

Bàng Nhiên liếc mắt xem thường, không chút khách khí khinh bỉ phụ hoàng nhà mình một phen.

Nhưng mà, sau khi nói xong câu đó, hắn nhanh chân bỏ chạy, không mang theo một chút do dự nào.

Quả nhiên, ba giây sau, phía sau truyền đến một tiếng quát nổi giận: "Tiểu tử thối, ngươi nói ai đáng khinh? Đứng lại cho lão tử!"

Bàng Tử Hoàng bị tức ngay cả hai chữ ‘lão tử’ cũng phun ra, nhưng mà, sau khi nghe nói như thế, Bàng Nhiên chạy nhanh hơn.

Đứng lại? Hắn có phải ngốc đâu, không chạy khẳng định sẽ mông nở hoa (L: bị đánh nát mông đó ^^)!

"Tiểu tử thối, tốt xấu gì Trẫm cũng là hoàng đế của một quốc gia, ngươi mẹ nó thế mà lại ngay cả một chút mặt mũi cũng không cho!" Bàng Tử Hoàng tức giơ chân, tiểu tử thối này vậy mà mắng bản thân đáng khinh? Hắn có chỗ nào đáng khinh? Có đáng khinh cũng kém tiểu tử đáng chết kia!

Hắn (BTH) thề, để cho mình gặp được hắn (BN), không đánh hắn tới mông nở hoa, bản thân sẽ không làm hoàng đế này!

Ai khuyên cũng vô dụng!

... ...... ...

Bên trong phủ Quốc Sư, sau khi Lâm Nhạc nghe được thuộc hạ bẩm báo, hai mắt vốn đã híp lại híp càng nhỏ, còn có một tia sắc bén chợt lóe lên.

"Ngươi nói mập mạp chết tiệt kia đã trở lại?"

Y vĩnh viễn sẽ không quên, ba tháng trước trong tửu lâu, bản thân chịu phải cái dạng vũ nhục gì.

Mập mạp chết tiệt kia nhưng lại ở trước mắt bao người đặt mông ngồi ở trên người của y, nhất là thế mà lại dùng cúc hoa đối với mặt mình! Hiện giờ chỉ cần nghĩ đến cái tình cảnh kia, Lâm Nhạc vẫn có một loại xúc động xé nát mập mạp chết tiệt kia.

Đây là vũ nhục cho tới bây giờ y cũng chưa từng chịu qua!

"Bẩm báo Quốc Sư đại nhân, Lục hoàng tử đã giảm béo thành công, hơn nữa còn mang chủ nhân của Bách Thảo Đường đến, đây là thuộc hạ thu mua thị vệ ngoài ngự thư phòng nghe được."

Phía dưới, hộ vệ cúi đầu trả lời lời nói của Lâm Nhạc.

"Bách Thảo Đường?" Khóe môi Lâm Nhạc gợi lên một nụ lạnh, châm chọc nói: "Tuy rằng không biết mập mạp kia dùng cái phương pháp gì giảm béo thành công, nhưng mà, nói hắn kéo được quan hệ với Bách Thảo Đường, chính là một ngàn cái không có khả năng! Bách Thảo Đường là loại người bực nào? Cho dù ta chưa thấy qua chủ nhân của Bách Thảo Đường, tên thiếu nữ thiên tài chấn động bốn nước kia, ta cũng biết người như nàng như thế tất nhiên là cao ngạo tự đại, mập mạp chết tiệt kia không có chỗ nào xuất sắc, dựa vào cái gì sẽ được nàng nhìn trúng? Về phần thiếu nữ mập mạp mang về, cũng không biết là hắn từ nơi nào tìm đến đoạt niềm vui của bệ hạ! Bất luận như thế nào, ta cũng không thể để cho bệ hạ bị hắn lừa bịp!"

Một chút ngoan độc chợt lóe qua trong mắt của Lâm Nhạc, nụ cười lạnh trên mặt y càng sâu.

Thật không biết thế nào mập mạp chết tiệt này lại phát điên, hắn luôn luôn đắm mình trong trụy lạc, hiện tại lại có thể biết lấy lòng bệ hạ? Nhưng mà cho dù bệ hạ thích hắn, hắn cũng không có khả năng là người được lựa chọn làm hoàng đế.

Tất cả đều bởi vì, có thể làm chủ Huyền Vũ Quốc chỉ có Hạ gia Thiên Thành! Hiện giờ mập mạp chết tiệt chính là một phế vật, Hạ gia là không có khả năng để cho hắn kế thừa ngôi vị hoàng đế.

Mà này, tất cả đều là thành quả của y và muội muội Lâm phi! Đương nhiên, trong đó quan trọng nhất vẫn là vì y, nếu không phải lúc trước y tiên đoán mập mạp chết tiệt tương lai sẽ làm gì cũng sai, hắn cũng không có khả năng cam chịu, tuy rằng không biết gần đây bị cái gì kích thích bắt đầu quyết chí tự cường, đáng tiếc, hắn hoang phế hai mươi mấy năm, lại nỗ lực cũng sẽ không có cái thành quả gì.

Ngũ hoàng tử cũng là tên cặn bã, kiêu ngạo ương ngạnh, không coi ai ra gì, căn bản không có khả năng trở thành đối thủ của Tam hoàng tử!

Nhưng mà, nếu không phải như vậy, kết cục của Ngũ hoàng tử tất nhiên sẽ giống Đại hoàng tử Nhị hoàng tử và Tứ hoàng tử, chết mạc danh kỳ diệu (không hiểu tại sao)!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 231: Bóng dáng quen thuộc (hai)

Edit: kaylee

Phủ đệ của Lục hoàng tử.

Rất xa, Cố Nhược Vân đã nhìn thấy bóng dáng chạy vội về phía mình, bên môi giuơng lên một chút tươi cười nhợt nhạt.

"Đã trở lại? Thế nào? Phụ hoàng ngươi có vừa lòng đối với biến hóa của ngươi?"

Nghe nói như thế, Bàng Nhiên chính là đầy bụng ủy khuất, ai oán nói: "Ngươi đừng nói nữa, lại nhắc đến ta sẽ tức giận! Ta thực hoài nghi đến cùng ta có phải thân sinh (ruột thịt) của hắn hay không, lại có thể ngay cả nhi tử của mình cũng không nhận ra, ta còn chưa kịp nói chuyện với hắn, tên kia đã xông lên đánh ta một trận, mẹ nó, đau chết ta, thật không biết gần đây thế nào mà lửa giận của hắn lớn như vậy."

Cố Nhược Vân nhíu mày, tươi cười trên mặt càng sâu.

Trước kia mập mạp có hình thể năm trăm cân, hiện giờ chính là thiên tài trung đẳng, thịt béo trên người cũng biến mất sạch sẽ, nếu Bàng Tử Hoàng có thể nhận ra hắn mới là việc lạ.

"Đúng rồi," Bàng Nhiên nhớ tới cái gì, nói: "Ta đã tiến cử ngươi cho phụ hoàng của ta, phụ hoàng ta hắn muốn gặp ngươi, chỉ là lúc gặp hắn ngươi cẩn thận một chút, lão gia hỏa kia luôn luôn đáng khinh tàn nhẫn, căn bản không phải người tốt gì."

Thật hiển nhiên, đối với phụ hoàng nhà mình, trong lòng Bàng Nhiên là hoàn toàn bất mãn.

Hiện giờ chỉ cần nhắc tới tên kia, hắn đã cảm giác mông ẩn ẩn đau, hận không thể trốn xa được chừng nào thì trốn.

Nếu hiện tại Bàng Tử Hoàng nghe được lời nói của Bàng Nhiên, đóan chừng ngay cả xúc động làm thịt hắn đều có.

Lão gia? Đáng khinh?

Có người xưng hô phụ hoàng nhà mình như hắn sao? Tốt xấu gì hắn (BTH) cũng là hoàng đế của một quốc gia, một chút mặt mũi cũng không giữ cho hắn.

"Vậy lát sau chúng ta liền tiến cung đi, mặt khác, Bàng Nhiên, ta hỏi ngươi một chuyện, ngươi có muốn làm hoàng đế hay không?"

Cố Nhược Vân hai mắt ngóng nhìn Bàng Nhiên, một chút ánh sáng kỳ lạ chợt lóe qua trong mắt, nhanh đến mức làm cho người không thể bắt giữ.

Bàng Nhiên không chút nghĩ ngợi liền lắc lắc đầu: "Hoàng đế? Không có ý tứ, Lục hoàng tử này ta còn không muốn làm, huống chi còn là hoàng đế?"

"Nhưng mà…...." Cố Nhược Vân tạm dừng một chút, đôi mắt tràn đầy ý cười: "Làm hoàng đế có thịt ăn."

"Gì?"

Bàng Nhiên bỗng chốc mở to hai mắt nhìn, một bộ dáng vẻ tức giận: "Vừa rồi ai không cho ta làm hoàng đế? Ai không cho ta làm ta sẽ đánh kẻ đó, vị trí hoàng đế này là của ta, ai cũng không cho giành!"

Những lời này, phỏng chừng toàn bộ Huyền Vũ Quốc cũng chỉ có kẻ ngốc ngây ngô Bàng Nhiên này mới dám nói, dù sao nếu lời này bị những người khác nghe thấy, vậy không chỉ có loại kết cục ngồi tù không đâu, còn có thể bị liệt vào tội mưu quyền soán vị.

"Bàng Nhiên, chỉ cần ngươi muốn làm hoàng đế, ta có thể giúp ngươi đạt được sự chú ý của Hạ gia, chỉ là bên cạnh ngươi còn thiếu một người giúp đỡ."

Đột nhiên, Cố Nhược Vân nhớ tới khuôn mặt nhìn qua giống như miệt mài quá độ ở trong tửu lâu kia, trong mắt hiện lên một tia sáng mịt mờ.

"Giúp đỡ, ai?" Bàng Nhiên ngây ngốc nhìn khuôn mặt thanh tú của thiếu nữ, nghi hoặc hỏi.

"Ngũ hoàng tử."

Khi nói ra ba chữ này, Cố Nhược Vân rõ ràng nhìn thấy Bàng Nhiên ngây dại.

Cũng khó trách, dù sao Ngũ hoàng tử và hắn vẫn luôn có cừu oán, thường xuyên đuổi theo đánh hắn, nhiều năm như vậy, hắn nhưng là ăn qua không ít đau khổ của tiểu tử kia.

"Nữ thần, ngươi đang đùa đi? Làm sao hắn có thể giúp đỡ ta? Thiên phú của Ngũ hoàng huynh quả thật không tệ, đương nhiên, so với nữ thần ngươi vẫn là kém quá xa," Khi nói lời này, Bàng Nhiên không quên vỗ mông ngựa (nịnh bợ), sau đó nói tiếp: "Nhưng nhân phẩm của Ngũ hoàng huynh ta không ra gì cả, ta thích ăn uống, hắn thích chơi đùa, thanh lâu giống như nhà của hắn, hơn nữa hắn vừa quần là áo lượt vừa kiêu ngạo, người như thế làm sao có thể giúp đỡ ta?"

Cố Nhược Vân liếc mắt nhìn hắn: "Ngươi cho là tất cả mọi người đều giống như ngươi? Từ lần đầu nhìn thấy hắn, ta đã nhìn thấu bản chất của hắn, phỏng chừng hắn là người che giấu sâu nhất giữa các ngươi!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.01.2018, 19:34
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3701
Được thanks: 20432 lần
Điểm: 14.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C231 - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 232: Bóng dáng quen thuộc (ba)

Edit: kaylee

Ẩn nhẫn cất giấu dưới vỏ ngoài quần là áo lượt kia, làm sao nàng có thể không thấy được, nếu Bàng Nhiên trở thành hoàng đế, bên người của hắn phải có một thực lực không tệ giúp đỡ.

Ngũ hoàng tử là người lựa chọn thật tốt!

Chỉ là Bàng Nhiên vẫn cảm thấy có chút bất khả tư nghị (không thể tin được), hắn sờ sờ đầu, vẻ mặt nghi hoặc không hiểu: "Ngươi nói Ngũ hoàng huynh che giấu sâu nhất? Vì sao hắn phải làm như vậy? Có khó khăn gì không thể nói cho phụ hoàng sao? Vì sao phải biến bản thân thành một người kiêu ngạo ương ngạnh?"

Mập mạp này, thật đúng là thiên chân vô tà (trong sáng thuần khiết)!

Cố Nhược Vân lắc lắc đầu, cho dù Bàng Nhiên bụng mang đạo trị quốc, nhưng nếu không ai giúp đỡ, phỏng chừng rất nhanh sẽ bị người ta bán còn giúp người ta đếm tiền.

"Bàng Nhiên, tranh đấu trong hoàng cung chẳng lẽ ngươi còn không rõ ràng sao? Nếu Ngũ hoàng tử không che giấu bản thân, có lẽ hắn rất nhanh sẽ bị mất mạng giống như các hoàng huynh khác của ngươi, sở dĩ hai người các ngươi còn sống, chính là bởi vì một người cam chịu vì phế sài trời sinh, một người kiêu ngạo ương ngạnh lưu luyến bụi hoa, cho nên ngươi ngẫm lại, nếu các ngươi đều không đủ xuất sắc, vị trí Thái Tử kia còn có thể thuộc về ai?"

"Tam hoàng huynh?" Vẻ mặt của Bàng Nhiên từ xanh chuyển trắng, lại từ trắng chuyển xanh, hắn cắn chặt hàm răng, giọng nói đều có chút run rẩy: "Ngươi là nói bọn Đại hoàng huynh của ta chết, có liên quan với Tam Hoàng huynh còn có Lâm phi nương nương?"

Người này còn không tính hoàn toàn ngu ngốc, ý tứ trong lời nói của Cố Nhược Vân hắn bỗng chốc chợt nghe ra, ngay sau đó, một ngọn lửa giận từ ngực xông ra, hung hăng nói: "Tuy rằng ta chưa từng thấy Đại hoàng huynh của ta, nhưng hắn là huynh đệ nhất mẫu đồng bào (cùng một mẹ sinh ra) của ta, ở trước lúc ta ra đời đã bị bệnh không chữa được mà chết, nhưng ta vĩnh viễn cũng sẽ không quên, bao nhiêu đêm mẫu thân nâng kiếm của Đại hoàng huynh nỉ non! Mà bao nhiêu ngày đêm phụ hoàng nhìn khuôn mặt bi thiết của mẫu hậu không ngừng thở dài! Đại hoàng huynh chết là nỗi đau cả đời của mẫu hậu! Ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho kẻ làm mẫu hậu nỉ non rơi lệ!"

Lúc này đây, Bàng Nhiên hoàn toàn tức giận rồi, nếu những người đó chỉ làm gì đó đối với bản thân, hắn còn sẽ không tức giận, nhưng những người đó vậy mà hại chết Đại hoàng huynh, tuy rằng hắn không có cảm tình với Đại hoàng huynh, nhưng mà, hắn không thể nhìn như không thấy đối với vẻ mặt ảm đạm thương tâm mỗi đêm của mẫu thân.

Người làm mẫu hậu thương tâm, đều đáng chết!

"Yên tâm đi, ta sẽ giúp ngươi." Cố Nhược Vân vỗ vỗ bả vai của Bàng Nhiên, trên khuôn mặt thanh tú bao phủ vẻ kiên định.

Bất giác, trông thấy bộ dáng vô cùng tự tin của thiếu nữ, trong lòng Bàng Nhiên liền bắt đầu tin tưởng nàng.

Không có gì, là thiếu nữ này không làm được! Chỉ cần có nàng ở, tất cả âm mưu đều sẽ ẩn trốn.

"Đi thôi."

Thu tay, Cố Nhược Vân nhún vai, vẻ mặt cười khẽ mở miệng.

Bàng Nhiên chớp mắt, rồi sau đó nhìn thấy Cố Nhược Vân đi đến phía cửa viện liền vội vàng đuổi theo, sợ bị nàng bỏ rơi ở phía sau.

... ........

"Ngọc ca ca, ngươi đợi ta với."

Trên chợ nhộn nhịp, một bóng dáng bé bỏng bay nhanh đuổi theo thiếu niên phía trước, trên má đánh phấn kia tràn đầy ủy khuất và không cam lòng, cuối cùng nàng vẫn là cắn chặt răng đuổi theo.

"Ngọc ca ca, lúc này đây chúng ta xuất môn không phải vì tìm thần y cho Hạ thúc thúc sao? Vậy hiện tại vì sao ngươi muốn đi Thanh Long Quốc?"

La Lỵ không hiểu, từ nhỏ cơ thể của Ngọc ca ca đã yếu nhiều bệnh, thậm chí bị kết luận không cách nào sống quá mười lăm tuổi, nhưng ở bốn năm trước, thiếu niên thể chất vẫn luôn suy nhược ngay cả đi đều cần người nâng kia vậy mà thần kỳ bình phục lại, không chỉ có như thế, lại còn tu luyện thần tốc, thiên phú siêu nhiên, một lần hành động trở thành đệ nhất bên trong đám người trẻ tuổi của Thiên Thành.

Chỉ là, nàng và Ngọc ca ca quen biết nhiều năm, từ sau khi hắn khang phục, bản thân lại nhìn không thấu hắn.

Trên người mĩ thiếu niên tuấn tú ngây ngô này có nhiều bí ẩn không đếm được hơn, làm cho người ta không tự chủ được muốn tiếp cận hắn.... .......

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 233: Bóng dáng quen thuộc (bốn)

Edit: kaylee

Nghe được lời nói của La Lỵ, thiếu niên ban đầu đi ở phía trước bước chân dừng lại, hơi hơi quay đầu, trong mắt ngóng nhìn người theo sát ở phía sau.

La Lỵ có chút ngây dại, ánh mắt si ngốc nhìn khuôn mặt tuấn tú của thiếu niên, dung nhan xinh đẹp nháy mắt trở nên phấn nộn ngon miệng, nhưng lại quyệt môi nói: "Ngọc ca ca, ta chỉ là lo lắng bệnh của Hạ thúc thúc, Hạ thúc thúc là thiếu chủ của Hạ gia, nếu hắn xảy ra chuyện gì, Hạ gia khẳng định sẽ đại loạn, chúng ta vẫn là tìm thần y giúp Hạ thúc thúc trước tương đối quan trọng hơn."

Thiếu niên này tuổi ước chừng khoảng mười lăm tuổi, bộ dáng vô cùng thanh tú, ngũ quan tinh xảo giống như gốm sứ tìm không ra một chút khuyết điểm, đôi mắt của hắn vô cùng trong suốt sạch sẽ, trong suốt đến mức làm cho bất luận kẻ nào trông thấy cũng không nhịn được tim đập ‘thình thịch’.

"Ta đi Thanh Long Quốc tìm một người, trừ bỏ người này, không có bất luận kẻ nào có thể trị liệu cho phụ thân, nếu ngươi muốn đi theo thì đừng nói nhiều, nếu không ta lập tức đưa ngươi về La gia."

Nghĩ đến vừa rồi ở đầu đường nghe được những lời này, tâm của thiếu niên không hiểu sao bắt đầu kích động.

Hắn chậm rãi hít một hơi, mới bình phục cảm xúc trong nội tâm.

Thanh Long Quốc, Bách Thảo Đường, Cố Nhược Vân.... ......

Tỷ tỷ, là người sao?

Đồng dạng thời gian, đồng dạng biến hóa, nếu không phải là tỷ, ta nghĩ không ra vì sao sau khi nữ tử tên là Cố Nhược Vân kia tỉnh dậy tính cách sẽ đại biến, bộc lộ tài năng như thế.

Ta cũng nghĩ không ra trừ người ra, trên đời này còn có người nào có được bản lĩnh thông thiên triệt địa như thế, bốn năm thời gian ngắn ngủn, có thể trưởng thành cường đại như thế.... ....

Tỷ tỷ, kiếp trước, người vì ta ăn không ít đau khổ, cho nên, đời này nếu có thể tìm được người, thì do ta đến bảo vệ người một đời an bình. (L: 2 tỷ đệ nhà này đều muốn bảo vệ nhau 1 đời an bình ~)

Nếu ai tổn thương ngươi một chút, ta làm cho hắn gà chó không yên!

... .......

Đầu đường, Cố Nhược Vân đang nói nói cười cười với Bàng Nhiên, đột nhiên, ánh mắt của nàng ngưng lại, ánh mắt gắt gao rơi ở phía trên bóng dáng đơn bạc có chút gầy phí trước kia, một khắc kia, ngực nàng phập phồng không ngừng.

"Nữ thần, xảy ra chuyện gì?"

Bàng Nhiên kỳ quái nhìn Cố Nhược Vân bỗng nhiên xảy ra biến hóa, giống như hòa thượng không sờ được tóc (ý nói không hiểu gì, không có manh mối để hiểu). Nhưng mà Cố Nhược Vân cũng không có trả lời hắn, nhanh chóng chạy vội về phía trước, giờ này khắc này, cho dù là Bàng Nhiên sau lưng nàng, cũng cảm giác được trên người thiếu nữ mang theo khẩn trương………. Còn có kích động?

Là nhìn thấy gì, sẽ làm cho người luôn luôn lạnh nhạt tự nhiên như nàng, xảy ra biến hóa lớn như vậy?

"Giá!"

Ngay tại lúc Cố Nhược Vân sắp chạy đến phía trước bóng dáng kia, một chiếc xe ngựa xa hoa nhanh chóng chạy qua trên đường, tro bụi bắn tung tóe ngăn cản tầm mắt của Cố Nhược Vân.

... ........

"La Lỵ, ta phải đi."

Thiếu niên cũng không có phát hiện động tĩnh phía sau, trong đôi mắt trong suốt của hắn tụ tập một chút ý cười, nói: "Nếu ngươi muốn đi cùng, vậy đi theo đi."

Nói xong lời này, thiếu niên thả người nhảy lên, bóng dáng mảnh khảnh kia hóa thành một cơn gió, phóng nhanh về phía cửa thành.

Lúc này, hắn thầm nghĩ nhanh đến Thanh Long Quốc một chút, nhanh chóng nhìn thấy người mong nhớ ngày đêm…... Sau đó nói cho nàng, hắn vẫn còn sống, hơn nữa có năng lực bảo vệ nàng.

Lại không hề nghĩ tới, người hắn tâm tâm niệm, ở cách sau lưng hắn mấy thước, cách một xe ngựa……...

... .......

Xe ngựa ran gang qua trước mặt Cố Nhược Vân, ngăn cản hai người gặp nhau, làm lúc Cố Nhược Vân phóng qua xe ngựa, trong biển người mờ mịt kia còn đâu bóng dáng của thiếu niên? Nhưng mà, nàng sẽ không nhận sai, người kia chính là Ngọc nhi!

"Hắn còn sống, hắn thật sự còn sống.... ...... ..."

Hạ Lâm Ngọc, đệ đệ duy nhất của nàng, từ nhỏ bởi vì thể chất quá kém không cách nào tu luyện mà bị tên khốn Hạ Minh kia khinh thị, cuối cùng vậy mà lạnh lùng xử tử hình hắn! Cảnh tượng ngày đó vẫn còn rành rành trước mắt, nhớ tới càng là đau tê tâm liệt phế! Nhưng làm cho nàng thật không ngờ là, không chỉ có nàng trùng sinh, đệ đệ cũng vẫn còn sống!

Nghĩ nghĩ, Cố Nhược Vân kích động nước mắt rơi xuống.

Đối mặt với Hạ Minh vô tình, nàng không khóc, đối mặt với Lục Trầm phản bội, nàng cũng chưa từng yếu đuối, cho dù chết, nàng cũng lựa chọn chết cường ngạnh.

Cho nên, đây là lần thứ ba nàng rơi lệ.

Lần đầu tiên, là lúc mẫu thân và một nhà ngoại công chết thảm!

Lần thứ hai, là lúc đệ đệ bị chém rời thân thể ở dưới ánh mắt của nàng!

Lần thứ ba, chính là hiện tại, biết được đệ đệ còn sống.

"Ngọc nhi, ngươi yên tâm, chỉ cần biết rằng ngươi còn sống, vậy chính là chân trời góc biển ta cũng muốn tìm ra ngươi……….."

Truyện được edit được diễn đàn LQĐ!

Chương 234: Không chết tử tế được? (một)

Edit: kaylee

Trong ngự thư phòng, Bàng Tử Hoàng khẩn trương đi qua đi lại, ánh mắt thường thường liếc ra ngoài cửa, nôn nóng xuất hiện ở trên khuôn mặt anh tuấn.

Mẹ nó, tiểu tử thối này đi lâu như vậy, thế nào còn chưa có trở về? Sau khi thấy hắn trở về bản thân có đánh cho hắn mông nở hoa hay không!

Đang nói, đột nhiên cửa ngự thư phòng bị đẩy mở ra, mà ở trong toàn bộ Huyền Vũ Quốc, trừ bỏ Hoàng Hậu ra cũng chỉ có một người không cần thông báo là có thể tới gặp hắn. Cho nên, Bàng Tử Hoàng trực tiếp tức giận, hét lớn một tiếng vọt qua, vì thế, Bàng Nhiên còn không biết xảy ra chuyện gì, đã bị một bàn tay nâng lên, hung hăng dừng ở trên mông của hắn.

"Tiểu tử thối, ngươi trở về đã bao lâu? Ngươi để cho Trẫm ở chỗ này chờ ngươi bao lâu? Ngươi mẹ nó có phải lại chạy đi ăn vụng thịt nướng hay không? Hôm nay Trẫm không đánh cho ngươi mông nở hoa, Trẫm sẽ không phải là lão tử của ngươi!"

Từ hoàng cung đến phủ đệ Lục hoàng tử tổng cộng cũng chỉ cần nửa canh giờ mà thôi, nhưng mà người này thế mà lại đi ba canh giờ mới trở về, khẳng định là trên đường chịu không nổi mê hoặc của tửu lâu chạy tới ăn vụng, loại chuyện này cũng không phải là chưa từng xảy ra. Chỉ cần ngửi thấy mùi thịt, tiểu tử này có thể ngay cả bản thân là ai cũng quên.

Nhưng mà, Bàng Nhiên hoàn toàn mơ hồ, hắn không biết phụ hoàng lại đang phát thần kinh gì, hắn giống như cái gì cũng không có làm nha.

Không đợi hắn suy nghĩ cẩn thận, một cái tát mới lại hạ xuống, đau đến mức Bàng Nhiên nhảy dựng lên, vừa chạy vừa trốn nói: "Phụ hoàng, ta lại làm cái gì  làm cho người tức giận như vậy? Ngươi không phân tốt xấu đã đánh ta, ôi, phụ hoàng ngươi đừng đánh, mông của ta cũng sắp nở hoa rồi, nữ thần, ngươi mau cứu ta, phụ hoàng ta muốn đánh chết ta."

Trốn không khỏi bàn tay của Bàng Tử Hoàng, Bàng Nhiên cũng bất chấp cái khác, thất tha thất thểu chạy tới phía Cố Nhược Vân.

Theo hắn, chỉ cần trốn sau lưng Cố Nhược Vân thì sẽ không có nguy hiểm gì.

Nghe được lời này của Bàng Nhiên, Bàng Tử Hoàng mới chú ý tới Cố Nhược Vân ở bên cạnh, hắn thu tay, khuôn mặt anh tuấn có chút xấu hổ: "Vị cô nương này chắc hẳn chính là chủ tử Cố Nhược Vân của Bách Thảo Đường? Vừa rồi để ngươi chê cười, thật sự là tên không nên thân này thiếu chút nữa làm Trẫm tức chết."

"Này……..." Cố Nhược Vân có chút ngượng ngùng nói: "Sở dĩ chúng ta tới trễ không phải vì Lục hoàng tử tham đi chơi, là ta giữa đường gặp được một cố nhân (người quen cũ), trì hoãn một chút thời gian, việc này không có quan hệ gì với hắn."

"Người có nghe hay không?"

Bàng Nhiên dò xét thò đầu ra từ sau lưng thiếu nữ, nói dỗi một câu, chỉ là lúc thấy Bàng Tử Hoàng trước mắt trừng mắt với hắn, vội vàng rụt cổ lại.

Đúng lúc này, ngoài thư phòng truyền đến một tiếng thông báo: "Bệ hạ, Quốc Sư tiến đến cầu kiến."

Quốc Sư?

Bàng Tử Hoàng nhướng mày, nhàn nhạt nói: "Cho hắn đi vào đi."

Vừa dứt lời, cửa phòng bị một bàn tay đẩy ra, sau đó Lâm Nhạc một thân bạch y từ ngoài cửa cất bước mà vào, ánh mắt của hắn đảo qua trên mặt Bàng Nhiên và Cố Nhược Vân, chợt củng củng tay với Bàng Tử Hoàng, nói: "Bệ hạ, lúc này đây vi thần tiến đến, là vì muốn bệ hạ cho vi thần một cái công đạo."

Quốc Sư có địa vị siêu nhiên ở Huyền Vũ Quốc, cũng là người thấy hoàng đế không cần hành lễ quỳ lạy.

Mà sở dĩ hắn có địa vị giống như hiện nay, không chỉ là vì hắn trên biết thiên văn dưới biết địa lý, càng là bởi vì một muội muội của Lâm Nhạc gả cho đệ tử chi thứ của Hạ gia Thiên Thành làm thiếp! Đừng nhìn người kia chỉ là một đệ tử chi thứ của Hạ gia, mà muội muội của hắn cũng chỉ là một tiểu thiếp, ngay cả sườn phu nhân đều không phải, nhưng mà, chỉ cần là có quan hệ với Hạ gia, chẳng sợ ngươi chỉ là một gã sai vặt quét rác, đều sẽ không có người dám can đảm đắc tội.

Điều này cũng chính là nguyên nhân vì sao Bàng Tử Hoàng thật phản cảm Quốc Sư này, vẫn phải tôn kính hắn.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: từ nay lại mỗi ngày đăng 1 lần nhé ~ lee ôn thi tiếp rồi ~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 621 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: giap382014, Mưa mưa và 147 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.