Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 178 bài ] 

Quyền thiếu cưng chiều, vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

 
Có bài mới 30.12.2017, 21:06
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3797
Được thanks: 29989 lần
Điểm: 32.7
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều 66.1 - Điểm: 40
Chương 66.1: Tình nổi sóng

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xưng hô của Mã Kiều Thần, mày rậm của Quyền Hạo khẽ nhếch lên, nụ cười trên mặt Lâm Hi không duy trì nổi, tròng mắt lạnh lẽo.

“Này, Lâm Hi, vẻ mặt này của em là xảy ra chuyện gì? Tham gia bữa tiệc đính hôn của chị không vui mừng sao?” Mã Kiều Thần thấy sắc mặt Lâm Hi khó coi, cô nở nụ cười rực rỡ, mắt cong cong như trăng non.

“Mã Kiều Thần, thời gian dài như vậy không thấy chị, sao chị lại đáng ghét thêm, không nói tiếng người sao?” Đối đãi với Mã Kiều Thần, Lâm Hi chưa từng định khách khí chút nào, “Quyền tam thiếu phu nhân, mệt cho chị gọi ra miệng.”

Nháy mắt giống như cô bé hoạt bát, Mã Kiều Thần dịu dàng mỉm cười, “Sớm muộn gì em cũng sẽ kết hôn với Quyền Hạo, xưng hô Quyền tam thiếu phu nhân này không sai.” Những người khác có thể không thấy rõ quan hệ giữa Quyền Hạo và Lâm Hi, thân là bạn từ nhỏ của Quyền Hạo, cô nhìn rõ ràng.

“Còn chưa kết hôn mà, chị đàng hoàng gọi tên em đi.” Trong trường hợp này, Lâm Hi không muốn khiến cho Quyền Hạo khó chịu, nên phối hợp với phải phối hợp, “Đây là quà tặng đính hôn chúng em tặng cho chị, hy vọng chị thích.”

“Cám ơn.” Mã Kiều Thần nhận lấy quà tặng, không mở ra nhìn mà giao luôn cho quản gia sau lưng cô.

“Lâm Hi, nói thật, chị rất không ngờ em có thể tới tham gia bữa tiệc đính hôn của chị, trong khoảng thời gian này em đi đâu?” Cô thật tò mò, thế lực của nhà họ Quyền có thể nói là lợi hại nhất thiên triều, muốn tìm một người còn không đơn giản sao, mà tìm Lâm Hi lại tốn những một năm rưỡi, Lâm Hi làm được như thế nào? die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

“Ở thành phố biển.”

“Hai người mười ngón tay nắm chặt, là ở cùng nhau sao?” Mã Kiều Thần hơi đăm chiêu nhìn chăm chú vào hai người, khóe môi nhếch lên ý cười ám muội.

“Hôm nay là ngày đính hôn của chị, chị cũng đừng để ý tụi em có ở cùng nhau hay không, nhanh đi chào hỏi khách đi.” Lâm Hi rút tay phải của mình ra khỏi tay Quyền Hạo.

“Đúng rồi, giới thiệu cho mọi người một chút chồng chưa cưới của tôi Dương Dịch.”

“Người đâu?” Nhìn khắp toàn trường, cũng không thấy Dương Dịch, Lâm Hi cảm thấy hơi kỳ quái.

“Ở trên lầu, lập tức xuống giờ.” Mã Kiều Thần vừa nói, vừa ý bảo quản gia đi lên lầu tìm Dương Dịch.

“Quyền thiếu, cậu và Lâm Hi định khi nào định xuống?” Nhìn dáng vẻ thân mật của hai người, cô mơ hồ đoán được hai người chân chính ở cùng một chỗ, đi chung với nhau định nghĩa rất nhiều, ví dụ như khẳng định cọ xát trên giường rồi, nếu không vẻ quyến rũ tản mát trên mặt Lâm Hi từ đâu mà tới, khuôn mặt nhỏ nhắn dễ chịu nhưng đủ đỏ bừng này.

“Để nói sau.” Quyền Hạo liếc nhìn Lâm Hi, cười khẽ nói. Anh cũng muốn định xuống, nhưng cô không chịu, đợi thêm vài ngày đi, nóng vội không được. di3n~d@n`l3q21y'd0n

Lâm Hi không biến sắc yên lặng lui về sau một bước, kéo dài khoảng cách với Quyền Hạo.

“Lâm Hi, đi theo chị, chị có chuyện riêng tư muốn nói cho em.” Mã Kiều Thần thấy động tác của Lâm Hi thì ngây ngốc, tình huống của hai người này là như thế nào?

Không từ chối được, cổ tay Lâm Hi bị Mã Kiều Thần kéo đi, cô chỉ đành phải đi theo.

Đi tới vườn hoa sau nhà họ Mã, tùy ý ngồi trên ghế, Lâm Hi ngửi thấy mùi hương còn nồng hơn mùi ở sảnh trước, “Có lời gì cứ nói đi.” Quan hệ giữa cô và Mã Kiều Thần, vẻn vẹn khá hơn bạn bình thường một chút, vẫn không tính là bạn bè tốt gì, cô hơi mong đợi Mã Kiều Thần muốn nói chuyện riêng tư gì với cô.

“Lâm Hi, hiện giờ chị hơi mê man.” Mã Kiều Thần coi Lâm Hi là đối tượng bày tỏ, mặt nạ nữ cường nhân được tháo xuống, cô chỉ là một cô gái đáng thương yêu mà không được đáp lại.

“Mê man cái gì?”

“Chị gửi thiệp mời cho anh ấy, nhưng hôm nay anh ấy không tới, chị không biết lễ đính hôn này có nên đính hay không?” Mã Kiều Thần khẽ thở dài một tiếng, bản thân cô mê man, chuyện đính hôn này do cha cô làm chủ, cô chỉ phải phục tùng, thật sự kết hôn với Dương Dịch, vậy cũng chỉ là kết thân chính trị, không có một chút cơ sở tình yêu nào.

“Chị biết Dương Dịch là hạng người gì không?” Lâm Hi rất nghiêm túc hỏi.

Nhà họ Mã đứng về phía nhà họ Quyền, không thể dính buôn bán hắc ám, nếu Mã Kiều Thần kết hôn với Dương Dịch, vậy thì khó nói. Trước mắt quan trọng là Mã Kiều Thần rốt cuộc có biết Dương Dịch là hạng người gì không, làm chuyện gì không? dieendaanleequuydonn

“Sinh viên tài cao mới du học từ nước ngoài về, hào hoa phong nhã, người vô cùng tốt, hiện giờ đang làm việc ở phòng thị chính.” Mã Kiều Thần không hoàn toàn quan tâm Dương Dịch là người như thế nào, đột nhiên hỏi cô về anh ta là hạng người gì, cô phải ngẫm nghĩ.

“Sau khi chị đính hôn với anh ta, sẽ phải kết hon, nhà họ Mã các chị không tra rõ xem con rể tương lai có lai lịch gì sao?” Lâm Hi lạnh lùng chê cười, châm chọc nói.

“Gia thế sạch sẽ, không có ham mê bất lương.”

“Chị thật sự ngu đến hết thuốc chữa, hai mắt để làm gì? Cẩn thận điều tra Dương Dịch, nhất là thời gian anh ta ở nước ngoài.” Nhìn hai mắt mê man của Mã Kiều Thần, cô liền đoán được, nhà họ Mã không điều tra sâu về Dương Dịch.

Sắc mặt Mã Kiều Thần hơi thay đổi, nghe lời của Lâm hi, cô cũng cảm thấy có gì không đúng.

“Kiều Thần, vị này là?” Dương Dịch được quản gia tìm đến, thấy Lâm Hi thì dịu dàng hỏi.

“Lâm Hi, đây là chồng chưa cưới của chị Dương Dịch.” Đối mặt với chồng chưa cưới của mình, Mã Kiều Thẩn nở nụ cười nhẹ nhàng, “Dương Dịch, đây là bạn em, nhị tiểu thư nhà họ Quyền Lâm Hi.”

“Lâm tiểu thư, chào cô!” Dương Dịch nghe được giới thiệu là Lâm Hi, đưa tay, chuẩn bị bắt tay thân thiện. die~nd a4nle^q u21ydo^n

Lâm Hi chìa tay, dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng nắm tay anh ta, “Chào anh.”

“Sớm nghe nói tới Lâm tiểu thư, hôm nay vừa thấy, còn xinh đẹp hơn trong tin đồn.” Dương Dịch rất biết lấy lòng phụ nữ, trên khuôn mặt đẹp trai tràn đầy nụ cười chân thành.

“Cám ơn khích lệ của anh.” Lâm Hi trả lời không mặn không nhạt.

Thấy Dương Dịch săn sóc chỉnh dây chuyền cho Mã Kiều Thần, Lâm Hi bắt được một tia mất tự nhiên trên mặt Dương Dịch, vụng trộm cười lạnh một phen, “Không biết Dương tiên sinh du học ở nước ngoài là học đại học nào?”

“Đại học Massachusetts.” Dương Dịch quay đầu, ôn tồn nho nhã cười.

Cũng là dáng vẻ quân tử nhẹ nhàng, Lâm Hi nhìn thấy mà trong lòng chợt lạnh, tay chân của Thẩm Cảnh Kỳ làm việc đều có dáng vẻ này. Xem ra dáng vẻ dịu dàng săn sóc mê người, hơi không chú ý, sẽ biến thành tàn nhẫn, bất cứ lúc nào cũng có thể muốn mạng người. Người giỏi về ngụy trang, khi tiến vào trong trái tim bạn, sẽ để lại một kích trí mạng, đây chính là phương thức làm việc của tất cả người nhà họ Thẩm.

“Lâm tiểu thư, tôi và Kiều Thần đi gặp khách mời trước, cô tùy ý.” Cầm tay Mã Kiều Thần, Dương Dịch khẽ mỉm cười.

“Ừ.” Lâm Hi thấy Mã Kiều Thần thoáng qua cứng ngắc rồi biến mất, tròng mắt híp lại.

Nhìn chăm chú bóng lưng ân ái của hai người, Lâm Hi thu lại tròng mắt lạnh lẽo, hái một đóa hoa tươi vuốt ve.

“Hi Nhi.” Sau lưng vang lên tiếng gọi đã lâu không thấy, cô nhíu đôi mày thanh tú.

Mặt Thẩm Cảnh Kỳ lộ vẻ vui sướng, mừng rỡ như điên nhanh chóng đi tới trước mặt Lâm Hi, trong mặt mày hiện đầy nụ cười, quan tâm hỏi, “Kể từ khi không thấy em, anh vẫn một mực tìm kiếm em, khoảng thời gian này em sống tốt không?” die nda nle equ ydo nn

“Muốn tôi lặp lại bao nhiêu lần, anh mới rõ ràng tôi không phải là Lâm Hi Nhi.” Nhìn thấy Thẩm Cảnh Kỳ, Lâm Hi hoảng hốt trong lòng, nhưng trên mặt không biến sắc.

Một năm rưỡi trước, Thẩm Cảnh Kỳ và Mã Kiều Thần quen biết, nhưng chẳng qua chỉ trên phương diện kinh doanh giữa bọn họ, có lui tới cũng rất bình thường. Bây giờ tập đoàn Thẩm thị đã sớm bị Quyền Hạo chèn ép phá sản, Mã Kiều Thần vẫn lui tới với anh ta, huyền bí trong này đáng để cô đi điều tra.

“Hi Nhi, đừng không thừa nhận, anh đã nghe được đoạn đối thoại giữa em và Mã Kiều Thần, không có ai rõ ràng lai lịch của Dương Dịch hơn em. Nếu như em không phải là Hi Nhi, sao em lại biết để nhắc nhở Mã Kiều Thần, em sợ Mã Kiều Thần bị tổn thương đi. Yên tâm, nếu như Mã Kiều thần là bạn của em, anh sẽ không để cho Dương Dịch động tới cô ta.”

“Cố ý để Dương Dịch đến gần Mã Kiều Thần, anh rốt cuộc định làm gì?” Giờ khắc này, Lâm Hi không hề phủ nhận cô là Lâm Hi Nhi, mà lựa chọn thái độ cam chịu, “Làm như vậy, anh có lợi ích gì?”

“Anh muốn làm, về sau em có thể nhìn thấy.” Thẩm Cảnh Kỳ giơ tay lên, định vuốt ve mặt cô.

Lâm Hi chán ghét tránh ra, “Nâng đỡ một gia tộc quanh quẩn trong tầng thứ ba lên tầng thứ hai, cẩn thận lật thuyền trong mương.”

“Hi Nhi, Mã Kiều Thần có quan trọng như vậy với em sao?” Thẩm Cảnh Kỳ buông tay xuống.

“Anh không thu tay lại, nhất định sẽ chết trong tay những người khác.” Bố cục thế lực ở đế đô từ khi dựng ước đến nay vẫn luôn rất ổn định, nếu có ai đó cố ý phá vỡ bố cục đó, người kia tất phải giao ra giá cao.

“Hi Nhi, trở lại bên cạnh anh có được không?”

“Nằm mơ.”

“Em nhất định sẽ trở lại bên cạnh anh.” Sắc mặt Thẩm Cảnh Kỳ nặng nề, giống như thề.

“Anh lấy lòng tin ở đâu ra?” Cô rất không thể hiểu được, tại sao Thẩm Cảnh Kỳ vĩnh viễn đều lòng tin tràn đầy?

“Một khi nhà họ Quyền ngã, em đứng ở chỗ cao nhất cam tâm đứng ở dưới tầng chót sao? Sẽ không, Hi Nhi, anh rất hiểu em.”

“Nhìn dáng dấp, anh định ra tay với nhà họ Quyền.” Lâm Hi cười lạnh một tiếng, “Đừng tưởng rằng anh rất hiểu rõ tôi, tôi bây giờ là Lâm Hi, không phải Lâm Hi Nhi.”

“Anh trai anh cũng ở đây.” Thẩm Cảnh Kỳ không giận, cười nhạt mà nói.

Nghe vậy, Lâm Hi biến sắc, “Chuyện liên quan gì đến tôi?”

“Một đêm kia, em thật sự giống như đã quên.” Môi Thẩm Cảnh Kỳ tới gần bên tai Lâm Hi, cố ý phun ra khí nóng lên vành tai tôi, “Nếu không anh giúp em nhớ lại.”

Hơi thở của anh ta, Lâm Hi cực kỳ căm ghét, “Ghê tởm.”

“Không phải đêm đó em rất hưởng thụ sao? Ở dưới thân thể của anh em vui thích như vậy, em không quên được.”

“Thẩm Cảnh Kỳ.” Trí nhớ chôn sâu trong đầu, cô không muốn bị nhắc tới, hôm nay bị Thẩm Cảnh Kỳ nói tới, lửa giận xông lên.

“Hi Nhi.” Thẩm Cảnh Kỳ nhẹ nhàng vuốt mặt cô, giống như đầu độc nói, “Thân thể chúng ta rất phù hợp.”

Phù hợp em gái anh! Chuyện cũ năm xưa bị anh ta lấy ra đùa giỡn mình, cô không hề thoải mái chút nào, “Câm miệng.”

“Em sợ sao?” Thẩm Cảnh Kỳ cười khẽ, đầu ngón tay lướt qua khuôn mặt cô, giống như khiêu khích, “Hi Nhi, anh nhớ mùi của em, rất nhanh chúng ta có thể giống như trước kia rồi.”

Cô dùng sức cầm tay Thẩm Cảnh Kỳ, ánh mắt hung ác nhìn chằm chằm anh ta, “Thẩm Cảnh Kỳ, đủ rồi. Giữa chúng ta đã là quá khứ, cũng đừng nhắc lại.”

“Hi Nhi, em yêu Quyền Hạo rồi sao?” Trên người Thẩm Cảnh Kỳ tản ra hơi thở nguy hiểm, âm trầm hỏi, “Em phải thủ thân như ngọc vì anh ta sao? Hay là nói hai người đã xảy ra quan hệ?”

“Anh nói đúng rồi, tôi và anh ấy đã xảy ra quan hệ.” Lâm Hi cắn răng nghiến lợi nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Candy2110, Kate¥, yapj, yuriashakira
     

Có bài mới 01.01.2018, 21:26
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3797
Được thanks: 29989 lần
Điểm: 32.7
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều 66.2 - Điểm: 39
Chương 66.2: Tình nổi sóng

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tròng mắt âm u nhìn chằm chằm vào đôi mắt sáng của cô, Thẩm Cảnh Kỳ không tin lời cô nói, “Em không lừa được anh, em và anh ta không xảy ra quan hệ.”

“Muốn tin hay không thì tùy.” Cô nói thật không ai tin, thôi, nói vô ích.

“Chín giờ tối  nay anh ở chỗ cũ chờ em, em nhớ phải tới, bằng không Mã Kiều Thần sẽ xảy ra chuyện gì, anh không cách nào cam đoan.” Rõ ràng là giọng nói ôn hòa, lại bị Thẩm Cảnh Kỳ nói ra đầy uy hiếp.

“Tôi sẽ không đi, anh thích làm gì thì làm cái đó.” Cô không chịu uy hiếp của anh ta.

“Không phải em nhớ nhung anh sao?” Đầu ngón tay lướt tới cằm cô, anh nhẹ nhàng chạm tới, cực kỳ yêu cảm giác trơn nhẵn, “Ví dụ như nóng bỏng của anh.”

“Không có chỗ phát tiết, tự tìm phụ nữ đi.” Lâm Hi lập tức nổi giận, hất tay Thẩm Cảnh Kỳ ra.

“Em sẽ đến.” Dường như Thẩm Cảnh Kỳ hoàn toàn chắc chắn, “Chúng ta sẽ cùng nhau lên đỉnh núi cao.”

“Anh điên rồi.”

“Anh đã sớm điên rồi, người ép anh điên khùng là em.” Năm năm trước anh đã điên rồi, cũng vì cô gái trước mắt.

“Bệnh thần kinh.” Lâm Hi căm hận mắng, cũng không quay đầu lại đi về phía sảnh chính.

Chớp cũng không chớp mắt nhìn cô rời đi, Thẩm Cảnh Kỳ nhìn đến chỗ khúc quanh, cười đến quỷ dị, nhỏ giọng lẩm bẩm, “Chúng ta ở chung một chỗ sẽ rất vui sướng.”

Lâm Hi vừa đi vào cửa, đã nhìn thấy Quyền Hạo không biết đứng ở đó bao lâu.

“Hi nhi.” Quyền Hạo rất cố gắng nặn ra nụ cười, nhưng không nặn ra được.

“Sao vậy?” Đáng chết, cô không biết Quyền Hạo có thấy cảnh tượng vừa rồi hay không. Trở lại đế đô vốn không có chuyện gì tốt, biến thái hết người này đến người khác.

Trong lòng lan tràn ra khổ sở, ghen tức gần như bao phủ anh, Quyền Hạo hơi mím môi, “Em và Thẩm Cảnh Kỳ còn có lui tới sao?”

Cô che trán, cảm giác mình lại phải giải thích, “Không có.”

“Anh tin tưởng.” Chỉ cần cô nói, anh đều tin tưởng. Chỉ có điều mỗi khi nhìn thấy cô ở chung một chỗ với người đàn ông khác, đáy lòng đều không nhịn được khổ sở. die ennd kdan/le eequhyd onnn

“Chúng ta tới tham gia bữa tiệc đính hôn của Mã Kiều Thần, anh vui vẻ lên chút đi.” Cô cười cười, chủ động kéo cánh tay anh.

“Đúng, phải vui vẻ.” Quyền Hạo nở nụ cười nhợt nhạt, ánh mắt lạnh lùng như cũ.

Nụ cười nhẹ lễ phép trên mặt, thong dong không mất đi tư thế quý phái, Lâm Hi cảm giác mặt mình sắp cứng lại.

Tới tham gia bữa tiệc đính hôn của Mã Kiều Thần, tuyệt đối là tự tìm ngược, không ngừng nghe có người gọi cô là Quyền thiếu phu nhân, cô liền muốn giết người.

Đều mù đúng không, không nhìn thấy sắc mặt người khác sao?

Lắc lắc ly sâm panh trong tay, cô tìm một vị trí ngồi xuống, nhìn Mã Kiều Thần đi loanh quanh khắp nơi.

Quyền Hạo không lên tiếng, yên tĩnh ngồi bên cạnh cô.

Một gái xinh, một trai đẹp, bọn họ giống như tranh vẽ trong đám người, cao quý lạnh nhạt nhìn tất cả chung quanh.

Thẩm Cảnh Nhiên đứng cách đó không xa, thấy bức họa Quyền Hạo và Lâm Hi như thế, trong mắt hiện lên ánh sáng lạnh.

“Thẩm tổng, sao anh lại đứng ở đây?” Nhìn thấy Thẩm Cảnh Nhiên, Mã Kiều Thần cảm thấy thật sự kỳ quái, không phải anh ở vườn hoa phía sau nhà sao?

Thẩm Cảnh Nhiên mím môi, nhìn Mã Kiều Thần trước mắt, biết cô nhận sai mình thành em trai sinh đôi Thẩm Cảnh Kỳ, “Tôi là Thẩm Cảnh Nhiên.”

“Ngại quá, dáng dấp hai người quá giống, tôi nhận không ra.” Mã Kiều Thần tỏ vẻ xin lỗi, ngượng ngùng nói.

Lâm Hi thu hồi ánh mắt, nhìn ly rượu trước mắt ngẫm nghĩ, đột nhiên, ba chữ Thẩm Cảnh Nhiên này truyền vào trong tai cô, tròng mắt trợn lớn hơn, cô nhìn về phía Mã Kiều Thần, thấy được gương mặt giống Thẩm Cảnh Kỳ như đúc, lòng bình tĩnh bắt đầu nổi sóng. Tuy gương mặt giống nhau như đúc, nhưng cho cô cảm nhận khác nhau.

Thẩm Cảnh Nhiên biết Lâm Hi đang nhìn mình, ánh mắt kinh ngạc này, khiến cho vẻ lạnh nhạt trên đầu quả tim của anh xẹt qua dòng nước ấm.

Nhanh chóng dời ánh mắt đi, Lâm Hi hơi rối loạn rồi, cầm ly sâm panh lên uống vài ngụm, mới đè gợn sóng trong lòng xuống.

Quyền Hạo ngồi trước mặt cô chú ý tới vẻ khác biệt của cô, cũng nhìn về phương hướng vừa rồi cô đã nhìn, thấy được Thẩm Cảnh Nhiên.

“Chúng ta trở về thôi.” Thẩm Cảnh Nhiên ở đây, sự hiện hữu của anh ta áp bức đến cô, cô muốn rời khỏi nơi này. dfienddn lieqiudoon

Thẩm Cảnh Kỳ nói anh trai anh ta ở đây, cô hoàn toàn không tin tưởng, mấy năm nay người kia một mực ở nước ngoài, sao có thể tùy tiện về nước? Khi thấy anh ta thì cô không thể tin nổi, anh ta trở lại.

“Ừ.” Quyền Hạo đứng lên, cầm tay của cô, rời đi với cô.

Tròng mắt thâm thúy của Thẩm Cảnh Nhiên càng thêm nóng rực rồi, mím chặt đôi môi tạo thành quyến rũ cực lớn, anh nhìn chăm chú bọn họ rời đi, lòng càng thêm khẳng định điều gì đó.

Ngồi ở trong xe, Lâm Hi nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ đến mất hồn.

“Hi nhi.” Cảm giác lo lắng đang từ từ xâm chiếm lòng anh, biến hóa của cô khiến anh rất hồi hộp.

“Ừ.” Cô vẫn nhìn ngoài cửa sổ như cũ.

“Em hơi thích Thẩm Cảnh Kỳ sao?” Suy nghĩ hồi lâu, cuối cùng anh vẫn đưa vấn đề này ra.

“Không thích.” Cho dù từng thích, đó cũng đã là quá khứ, hiện giờ, cô không hề thích bệnh thần kinh đó chút nào.

“Vậy sao sau khi em gặp anh ta, không giống như bình thường vậy?”

Nhìn chăm chú Quyền Hạo, môi hồng của cô hé mở định nói, thời khắc này chuông điện thoại di động vang lên.

Vừa nhìn số lạ hiện lên trên màn hình, cô chần chừ một chút, vẫn ấn nút nghe, “Xin chào, ai vậy?”

Giọng của cô không giống như trước kia, trước kia giọng của cô luôn có thể mê hoặc lòng người, bây giờ giọng của cô rất non nớt rất thuần khiết. Khóe môi Thẩm Cảnh Nhiên nhếch lên, không nói lời nào, lặng lẽ chờ đợi phản ứng của cô.

“Alo, có nghe thấy không? Nói đi.” Hơi thở tĩnh mịch của đầu bên kia, cô không thích, trong lòng mơ hồ có cảm giác quen thuộc.

“Hi Nhi, là anh.” Thẩm Cảnh Nhiên chậm rãi nói ra, giọng đè nén tình cảm hóa thành nhớ nhung.

Bên tai giống như vang lên tiếng nổ mạnh, sắc mặt Lâm Hi thay đổi, cuối cùng vẫn mặt lạnh, “Có chuyện gì sao?” die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

“Anh rất nhớ em.” Khoảnh khắc khi nhìn thấy cô, anh muốn hung hăng đè cô dưới người yêu thương một trận.

“Không có lời gì khác, tôi cúp.” Lời Thẩm Cảnh Nhiên nói, trong lòng cô nhấc lên chút gợn sóng.

“Em không nhớ anh sao?”

“Nói mục đích của anh đi.”

“Bảy giờ tối nay, anh ở chỗ cũ chờ em, em nhớ tới đây.” Thật lâu, thật lâu rồi, anh không triền miên với cô.

“Tôi sẽ không đi, anh cũng không cần uy hiếp tôi, tôi sẽ không để bản thân bị đẩy lòng vòng.” Thật không hổ là cặp sinh đôi, hẹn người ta cũng giống nhau.

“Em sẽ đến, em không nỡ thấy anh khổ sở.”

“Anh đi chết đi cũng không liên quan đến tôi, cứ như vậy.” Nhìn Quyền Hạo, Lâm Hi cố gắng đè tức giận xuống, không đợi Thẩm Cảnh Nhiên nói nữa, cô đã cúp điện thoại rồi, trong lòng mắng thầm, hai tên bệnh thần kinh.

Nghe điện thoại di động vang lên tiếng tút tút, Thẩm Cảnh Nhiên cười đến yêu nghiệt, tia sáng tình thế bắt buộc xẹt qua trong mắt.

“Thẩm Cảnh Kỳ sao?” Anh suy đoán. Lòng thật đau, giống như bị ngàn vạn con kiến gặm cắn.

“Không phải.” Là Thẩm Cảnh Nhiên còn bệnh thần kinh hơn Thẩm Cảnh Kỳ, nhanh như vậy đã biết số điện thoại của cô!

“Vậy là ai?”

“Một người kỳ quái.”

“Ai?”

“Đã nói là người kỳ quái.” Cô hơi không nhịn được.

Anh hơi nhếch môi, không hỏi nữa.

Hai người với áp suất thấp trở lại nhà họ Quyền, Trần Tiêu thấy thế, chạy trốn thật nhanh. di3n~d@n`l3q21y'd0n

“Trần Tiêu, anh đứng lại.” Lâm Hi mắt nhanh, lên tiếng gọi.

Thấy không đi được, Trần Tiêu cúi đầu đi tới, “Tiểu thư, có căn dặn gì?”

“Phái người đi theo Mã Kiều Thần, có tình huống gì đặc biệt báo lại cho tôi.” Cô sẽ không đi đến nơi hẹn, nhưng cô không muốn bởi vì do cô mà Mã Kiều Thần bị tổn thương.

“Dạ, tiểu thư.” Trần Tiêu tỏ vẻ kỳ quái, không hiểu được.

“Hi nhi, tại sao lại làm như vậy?”

“Không muốn bởi vì liên quan đến tôi, mà khiến Mã Kiều Thần xảy ra ngoài ý muốn.”

“Có liên quan đến Thẩm Cảnh Kỳ sao?” Theo trực giác của anh, chuyện này có liên quan đến Thẩm Cảnh Kỳ.

“Anh nói đúng rồi.” Không chỉ có liên quan đến Thẩm Cảnh Kỳ, còn có Thẩm Cảnh Nhiên, cách thức thủ đoạn làm việc của hai anh em sinh đôi này gần như nhất trí, cô hơi lo lắng cho Mã Kiều Thần.

“Là bởi vì nguyên nhân gì? Là bởi vì anh ta cho rằng em là Lâm Hi Nhi sao?”

“Có thể nói như vậy đi. Anh ta là hạng người gì, anh nên biết, đó là người hoang tưởng, anh ta muốn làm chuyện gì không ai có thể ngăn cản anh ta, tôi hơi lo lắng cho Mã Kiều Thần.”

“Anh ta định đối phó với Kiều Thần như thế nào?”

“Không biết.” Bây giờ là năm giờ chiều, cách giờ cô đi đến nơi hẹn có hai tiếng, “Không nói những chuyện này, anh phái ám vệ tinh nhuệ bảo vệ cô ấy đi.”

“Hi nhi, em thật sự không phải là Lâm Hi Nhi sao?” Quyền Hạo nhớ tới tài liệu tối hôm qua Trần Tiêu điều tra ra.

Lâm Hi ngây ngốc, “Anh cảm thấy sao?”

“Chỉ cần em nói anh đều tin tưởng.” Chỉ cần là cô nói, anh đều tin tưởng.

Bình tĩnh đưa mắt nhìn vẻ mặt tin tưởng toàn tâm toàn ý, cô thật sự muốn biết, anh vô điều kiện tin tưởng cô như vậy từ đâu, “Về sau không nên hỏi vấn đề này, tôi không muốn trả lời, anh cũng không cần biết.”

“Em là vậy cũng được, không phải cũng không sao, em chỉ là Lâm Hi của anh.” Anh cười khẽ.

“Tôi không phải đồ vật, không thuộc về ai, lần sau đừng nói lời ngu xuẩn như vậy.” Dứt lời, cô đi tới phòng ngủ của mình, trong lòng rất phiền não, đầy trong đầu đều là chuyện về nhà họ Thẩm. Thẩm Cảnh Nhiên biến thái này về nước, Thẩm Cảnh Kỳ bệnh thần kinh đáng chết không chết được, đời trước chắc cô có thù oán với nhà họ Thẩm đi, sao lại tránh không được người nhà họ Thẩm?

Cô vừa định trở tay đóng cửa lại, Quyền Hạo da mặt dày đi vào, “Hi nhi, về sau anh muốn ngủ cùng em, dùng chung một phòng ngủ.”

“Cho dù tôi từ chối, nửa đêm anh vẫn bám lấy giường của tôi.” Lâm Hi nhàn nhạt giễu cợt.

“Vì để tránh cho nửa đêm quấy rầy giấc ngủ của em, chúng ta cùng phòng có rất nhiều chỗ tốt, ví dụ như em mệt mỏi, anh có thể xoa bóp giúp em, hoặc là, em lạnh, có thể ôm anh ngủ…” Quyền Hạo chỉ sợ Lâm Hi ghét bỏ, thuộc như lòng bàn tay liệt kê những chỗ tốt khi hai người cùng phòng.

“Hai chữ cùng phòng không phải dùng như vậy.” Lâm Hi bất đắc dĩ, “Đừng cho rằng tôi không biết mục đích anh định chung phòng ngủ với tôi là gì, cầu xin anh bình thường một chút có được không?”

“Anh muốn mỗi giờ mỗi phút đều ở bên cạnh em.”

“Ngây thơ.”

“Anh chỉ ngây thơ với em.” Lời chưa nói hết, anh đã ôm hông cô, tiếp xúc thân mật với cô.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Candy2110, Kate¥, yapj, yuriashakira
     
Có bài mới 03.01.2018, 15:11
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3797
Được thanks: 29989 lần
Điểm: 32.7
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều 67.1 - Điểm: 37
Chương 67.1: Nông cạn đến sâu nặng

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Khó khăn đuổi Quyền Hạo ra ngoài, Lâm Hi mở máy vi tính ra, lướt đủ loại tin tức.

Tin tức về nhà họ Thẩm, buổi tối rất ít, chỉ có vẻn vẹn mấy tin tức, tất cả đều là tập đoàn Thẩm thị tuyên bố phá sản.

Tắt mạng, dụi mắt hơi chua xót, cô trầm tư một chút.

Cùng lúc đó, trong thư phòng, Quyền Hạo cầm một xấp tài liệu trên tay, cẩn thận nhìn.

“Thiếu gia, đây đều là tài liệu về Lâm Hi Nhi.” Trần Tiêu lấy ra tài liệu điều tra càng sâu thêm.

“Tra một chút giữa Thẩm Cảnh Kỳ và Lâm Hi Nhi rốt cuộc là quan hệ gì.” Chữ viết trên trang giấy tạo thành từng chuyện không thể tưởng tượng nổi, nhìn mà anh run sợ.

“Dạ, thiếu gia.” Trần Tiêu đi ra ngoài, không quấy rầy thiếu gia nhà mình.

Vừa mới đóng cửa thư phòng, anh chạm mặt đụng phải Lâm Hi. Trần Tiêu theo tiềm thức liếc nhìn cửa phòng, “Tiểu thư, tìm thiếu gia có chuyện gì không?”

“Ừ.” Lâm Hi chớp mắt mấy cái.

“Tiểu thư.” Trần Tiêu định ngăn cản Lâm Hi đi vào.

“Có chuyện gì sao?” Cô mắt lạnh nhìn chăm chú Trần Tiêu.

“A, không có việc gì.” Sau khi lắc đầu một cái, Trần Tiêu rời đi.

Đẩy cửa vào, thấy Quyền Hạo đang xem tài liệu, cô khẽ nhếch đôi mày thanh tú, “Quyền Hạo.” dieendaanleequuydonn

“Hi nhi.” Quyền Hạo đọc đến tập trung tinh thần, ngẩng đầu nhìn thấy Lâm Hi, hơi có vẻ kinh ngạc.

“Ở chỗ anh có tài liệu về nhà họ Thẩm không?” Lâm Hi nhìn quanh bàn đọc sách của anh, thấy không có tài liệu mà cô cần. Nhà họ Thẩm trải qua hơn bốn năm phát triển, đã sớm không phải là nhà họ Thẩm trước kia, rất nhiều chuyện trong nội bộ nhà họ Thẩm cô đã không hề biết nữa, hiện giờ cô cần phải biết tình huống nhà họ Thẩm lúc này.

“Có.” Vẻ mặt Quyền Hạo nhàn nhạt, lấy tài liệu từ trong ngăn kéo ra.

Lâm Hi tùy ý lật nhìn mấy cái, “Những tài liệu này, một nửa là làm giả, chẳng lẽ anh không điều tra được tin tức nội bộ của nhà họ Thẩm sao?”

“Trước mắt không điều tra được, nhà họ Thẩm quá thần bí rồi, phải qua một đoạn thời gian mới có thể điều tra được.”

“Xem những tài liệu này cũng vô ích.” Lâm Hi hơi nhụt chí, “Thế lực của nhà họ Thẩm ở trong hắc đạo rất lớn, ở bạch đạo còn cần có gia tộc có tiềm lực nâng đỡ có thể trợ giúp bọn họ.” Thế lực nhà họ Thẩm càng lúc càng lớn, trước kia không liên quan gì đến cô, bây giờ có liên quan đến cô, cô rất rõ ràng Thẩm Cảnh Nhiên là hạng người gì, anh ta sẽ không dễ dàng buông tha cô.

“Trước mắt xem ra, nhà họ Dương là đối tượng nâng đỡ của bọn họ.” Thực lực nhà họ Dương đột nhiên tăng lên, cũng đưa tới sự chú ý của nhà họ Quyền. die~nd a4nle^q u21ydo^n

“Nhà họ Mã cũng sẽ là mục tiêu của bọn họ.” Ánh mắt Lâm Hi rất lợi hại, thấy được tài liệu mà Quyền Hạo muốn che giấu, “Đưa cho tôi xem.”

“Không cho.” Quyền Hạo kiên quyết từ chối.

“Lấy ra.” Khẩn trương như vậy, nhất định là có cái gì?

Quyền Hạo đặt tài liệu vào trong ngăn kéo, mím môi cười khẽ, “Không có gì dễ nhìn.”

Lâm Hi cứ không tin, đi tới bên cạnh anh, không để ý tới anh ngăn cản, vẫn cứ lấy tài liệu từ trong ngăn kéo ra.

Chỉ nhìn ba chữ Lâm Hi Nhi trên trang giấy, đôi mày thanh tú của Lâm Hi nhíu chặt.

“Hi nhi, em đừng hiểu lầm, anh chỉ muốn hiểu rõ em hơn.” Thấy sắc mặt lạnh nhạt của cô, anh khẩn trương giải thích.

“Khi nào thì bắt đầu cho rằng tôi là Lâm Hi Nhi?” Thế gian không có người hoàn toàn giống nhau, cho dù là đổi thân thể, cách thức hành sự và tính tình cũng không thay đổi được, cô không trông cậy vào cả đời không có ai phát hiện ra cô là Lâm Hi Nhi, chỉ có điều cô muốn biết anh bắt đầu biết từ khi nào?

“Khi Thẩm Cảnh Kỳ xuất hiện, anh chỉ hơi hoài nghi, hiện giờ mới xác nhận em là Lâm Hi Nhi.” Trước kia anh chỉ hơi hoài nghi, vốn không để những chuyện này vào trong lòng, sau khi Thẩm Cảnh Kỳ xuất hiện, dục vọng muốn biết của anh càng thêm mãnh liệt, anh không cách nào tham gia vào quá khứ của cô, nhưng tương lai của cô, anh sẽ vượt qua cùng cô, cho nên anh muốn hiểu rõ quá khứ của cô. die nda nle equ ydo nn

Buông tài liệu trong tay xuống, Lâm Hi cười một tiếng không hề gì, trong tròng mắt cũng không thấy tức giận, “Cho tới bây giờ tôi cũng chưa từng thừa nhận tôi là Lâm Hi Nhi, anh nghe nóng cũng vô ích.” May mà Quyền Hạo chỉ điều tra được tài liệu phiến diện, nếu như điều tra rõ ràng những gì cô đã trải qua, đoán chừng cô sẽ hộc máu mất, khi còn trẻ ngu ngốc làm ra chuyện quá đáng sợ, tuyệt đối không muốn để cho người biết.

“Hi nhi, em tức giận sao?” Anh kéo tay cô.

“Không tức giận, anh nghĩ quá nhiều.” Cô nhẹ nhàng hất tay anh ra, trên mặt không thấy chút tức giận nào.

“Anh chỉ muốn biết em, em đừng giận anh.”

“Đã nói không tức giận, trong đầu anh đang nghĩ cái gì đâu?”

“Có thật không?”

“Thật.” Lâm Hi lấy tay che miệng, khẽ ngáp, “Tôi trở về phòng, anh tiếp tục xem của anh đi.”

Bây giờ là sáu giờ rưỡi tối, bảy giờ là thời gian cô đến chỗ hẹn, không biết cô không đi, Thẩm Cảnh Nhiên bệnh thần kinh đó có thể làm chuyện gì kỳ quái không. Chẳng biết tại sao, trong lòng cô lại xẹt qua vẻ lo lắng.

“Hi nhi.” Nhìn theo bóng lưng của cô, giọng anh mang theo quyến luyến kêu lên.

Cô không quay đầu lại, dường như không nghe thấy.

Ti vi trong phòng ngủ đang phát tin tức giải trí, tay cô cầm sách, tùy ý liếc nhìn màn ảnh, khiến cho cô thấy một gương mặt xinh đẹp hơi quen thuộc. Nụ cười nhàn nhạt mang theo xa cách, khóe môi vểnh lên đường cong vừa đúng, không yêu mị không nũng nịu, dáng vẻ rất đoan trang, lễ phục nhỏ bó ngực bọc lấy dáng người có độ nóng bỏng, đối mặt với đám paparazzi gây khó khăn, cô ấy ấm giọng nhỏ nhẹ trả lời, ý cười nhẹ trong mắt dâng lên ý lạnh, lại không có ai phát hiện. d1en d4nl 3q21y d0n

Thời điểm cuối năm trước, cô từng gặp Trịnh Thủy Tinh ở Úc Thành, thời gian qua đi lâu như vậy, nhìn thấy trong ti vi, cảm giác rất không giống trước, giống như đã biến thành người khác vậy, cảm giác xa cách trên mặt khiến cho cô có cảm giác rất quen thuộc, giống như người thân cận bên cạnh.

Cảm giác quen thuộc này xuất phát từ đâu? Cô đảo tròng mắt đen nhánh, sàng lọc từng nhân vật cảnh tượng trong trí nhớ.

Đồng hồ trên tường không sai không lệch chỉ đúng bảy giờ, tiếng chuông nhẹ nhàng chậm chạp vang lên, Lâm Hi nhìn điện thoại di động trên bàn, nhìn kỹ một dãy số xa lạ, khóe môi mím chặt, “Thẩm Cảnh Nhiên, anh định làm gì?”

Tay phải Thẩm Cảnh Nhiên oán hận nắm chặt hoa hồng, trong mắt hiện lên điên cuồng, giọng nói ngầm mang theo tức giận, “Hi Nhi, em chưa tới, em sai hẹn rồi.”

Giống như là lời nói chỉ trích, Lâm Hi nghe xong, cười lạnh một tiếng, “Tôi không đồng ý lời mời của anh, sao lại coi là sai hẹn được?”

“Tại sao không đến?” Hoa hồng trong tay anh trong nháy mắt trở thành hoa tàn, bị Thẩm Cảnh Nhiên ném trên mặt đất.

“Vì sao tôi phải đi? Anh cũng không phải là gì của tôi, không có tư cách ra lệnh cho tôi.”  Người nực cười, luôn cho rằng có thể nắm cô ở trong tay.

“Anh là người yêu của em, người qua một đời một kiếp với em.” Thẩm Cảnh Nhiên nâng cao giọng, cắn nặng hai chữ người yêu.

“Cho tới bây giờ tôi vẫn chưa từng thừa nhận anh là gì của tôi, còn có những chuyện quá khứ, anh cũng đừng tới làm phiền tôi.” Không hổ Thẩm Cảnh Nhiên và Thẩm Cảnh Kỳ là anh em, không ai muốn nhớ tới chuyện quá khứ không tốt vẫn cứ bị nhắc tới, huống chi bây giờ cô là Lâm Hi, không phải Lâm Hi Nhi, tất cả quá khứ đã không liên quan gì tới cô nữa.

“Không có quá khứ, vĩnh viễn sẽ không có, chỉ cần anh còn sống một ngày, em đều là của anh.” Thẩm Cảnh Nhiên cố chấp nói.

“Anh thích nói như thế nào thì nói như thế đó đi.” Nói xong, Lâm Hi dứt khoát gọn gàng cúp điện thoại. dinendian.lơqid]on

“Hi Nhi.” Tiếng tút tút vang lên, Thẩm Cảnh Nhiên cắn chặt răng kêu lên.

Một lần nữa gọi điện thoại cho cô, chỉ có thể nghe thấy giọng nhắc nhở ngọt ngào máy móc của phái nữ, Thẩm Cảnh Nhiên dùng sức túm điện thoại di động, giống như định bóp vỡ, gân xanh trên mu bàn tay cũng lồi lên rồi. Trong mắt chợt lóe lên tàn nhẫn, anh nhất định phải lấy được, “Hi Nhi, em nhất định là của anh đấy, ai cũng không giành em đi được.”

Tắt ti vi, sắc mặt Lâm Hi hơi khó coi, xuống lầu ăn cơm với Lý Vân.

Chuyện đầu tiên khi Lý Vân tới đế đô, chính là đi tham quan danh thắng di tích cổ từ cổ chí kim, hôm nay chơi hơi HIGH, cũng không cảm thấy mệt mỏ. Cô muốn chia sẻ kinh nghiệm hôm nay với Lâm Hi, thấy sắc mặt Lâm Hi không tốt, cảm thấy nghi ngờ, “Đã xảy ra chuyện gì sao?”

“Không có gì.” Lâm Hi nở nụ cười yếu ớt.

“Thật sự không có gì sao? Sắc mặt của em thật khó coi!”

“Thật, ăn cơm của chị đi, lấy đâu ra nhiều lời như thế?”

“Ăn cơm, ăn cơm.” Bạn thân đi nữa, cũng không phải cứ chuyện gì cũng có thể nói cho đối phương, Lý Vân hiểu sâu đạo lý này.

Lúc ăn cơm tối không thấy Quyền Hạo, Lâm Hi cảm thấy hơi kỳ quái, thấy Trần Tiêu ở bên cạnh muốn nói lại thôi, cô đại khái suy đoán, Quyền Hạo đi làm việc gì.

Mở nước ấm tắm, mệt nhọc toàn thân giống như ngâm không còn gì, Lâm Hi lười biếng từ trong phòng tắm đi ra.

Trên người cô chỉ khoác áo choàng tắm, lấy áo ngủ trong phòng để đồ ra, chuẩn bị thay, cửa đúng lúc này bị mở ra.

Nhìn thấy người tới là Trần Tiêu, cô ghét bỏ nhíu nhíu mày, “Quản gia, anh không biết gõ cửa sao? Lễ phép căn bản vốn không có sao?”

“Tiểu thư, xin ngài đi ban công lầu ba nhìn một chút.” Trần Tiêu tỏ vẻ đau khổ.

Căn nhà này có ba lầu, lầu một là chỗ của người giúp việc và chỗ chất đồ, lầu hai là phòng ở của cô và Quyền Hạo, lầu ba là ngoài phòng khách ra còn có một khu vườn hoa tươi rộng lớn, ban công này là một chỗ rất nhàn nhã.

“Ban công lầu ba có gì để nhìn?” Cô không muốn đi. Không có việc gì lên lầu ba làm gì?

“Tiểu thư, xin ngài đi xem.” Trần Tiêu hơi nóng nảy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Kate¥, yapj, yuriashakira
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 178 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: HauLeHuyenCa, kotranhvoidoi, lenovo, My Nam Anh, nhockoi00, petpimay và 605 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

9 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

10 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

11 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

19 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
ngocdung0
ngocdung0
Puck
Puck
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Ngọc Nguyệt: ...
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 250 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.