Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 27.12.2017, 12:47
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 926
Được thanks: 2738 lần
Điểm: 35.89
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 56: Không chỉ trộm đồ, ngươi còn nói láo

Edit:susublue

Giống như không dám tin vào hai mắt mình, nàng nắm lấy tay đeo vòng ngọc của Tiểu Ngôn, kéo lại gần xem xét, không sai, chính là cái vòng ngọc đó. Vậy mà lại nằm trên tay một nha hoàn.

Thượng Quan Lâm càng nghĩ càng giận, tay không tự chủ nắm càng ngày càng chặt, không phát giác ra trên mu bàn tay lộ gân xanh.

Tiểu Ngôn nhìn Thượng Quan Lâm bởi vì tức giận mà mặt mũi trở nên vặn vẹo, dù tay bị bóp rất đau, nhưng nàng vẫn cắn chặt răng không phát ra một âm thanh nào.

Nhìn vòng ngọc, tia tỉnh táo duy nhất còn sót lại của Thượng Quan Lâm đều nhanh chóng biến mất, diiexndaffnllequysdoon trong mắt và trong đầu nàng đều chỉ có chiếc vòng ngọc này, nàng chỉ biết, Thượng Quan Tây Nguyệt cầm vòng ngọc của nàng đi cho một ả tiện tỳ, lại là tiện tỳ mà nàng xem thường nhất từ trước tới giờ.

"Nhị tiểu thư, sao... vậy." Giọng Tiểu Ngôn run run hỏi.

Thượng Quan Lâm đang căng cứng như một dây cung rốt cục bị giọng nói này làm cho hồi thần lại, nàng đưa tay phải ra dùng sức hất về phía Tiểu Ngôn.

Tiểu Ngôn không hề nghĩ tới Thượng Quan Lâm sẽ xuất thủ, ngay lập tức đứng không vững, bị ném xuống đất.

"Nhị tiểu thư, ta đã làm gì sai, sao ngài lại muốn đánh ta." Tiểu Ngôn bụm mặt mở mắt lớn, ủy khuất ngân ngấn nước mắt nhìn Thượng Quan Lâm, vừa nói, khóe miệng lại chảy ra một ít máu,

Có thể thấy được vừa rồi Thượng Quan Lâm dùng rất nhiều sức.

Thượng Quan Lâm vẫn chưa trả lời, sau lưng Thanh Hà lại lần nữa đánh vào mặt Tiểu Ngôn.

"Ngươi lại dám xưng ta với Nhị tiểu thư."

Tiểu Ngôn trừng mắt phẫn hận nhìn Thanh Hà, hận không thể lột da của nàng, uống máu của nàng.

"Ngươi còn dám trừng ta." Thanh Hà cuốn tay áo lên chuẩn bị tiếp tục dạy dỗ Tiểu Ngôn.

"Chờ một chút." Thượng Quan Lâm mở miệng ngăn cản nàng.

Thanh Hà không cam lòng thu tay về, nhìn Thượng Quan Lâm, hi vọng tiểu thư sẽ dạy bảo nàng ta thật tốt.

"Sao vòng ngọc này lại ở trên tay ngươi." Thượng Quan Lâm hít sâu mấy lần, để bình tĩnh trở lại, chỉ vào cổ tay Tiểu Ngôn hỏi.

Tiểu Ngôn cúi đầu xuống nhìn vòng ngọc mình đang đeo, chẳng lẽ Nhị tiểu thư vì cái này mà đánh nàng, suy nghĩ nửa ngày, mới tìm ra được đáp án cho Thượng Quan Lâm.

"Đây là do đại tiểu thư đưa cho nô tỳ." Tiểu Ngôn vừa nói vừa thận trọng nhìn sắc mặt Thượng Quan Lâm.

"Đại tỷ tặng?" Thượng Quan Lâm không tin châm chọc nhìn Tiểu Ngôn.

Tiểu Ngôn ngồi dưới đất nhìn Thượng Quan Lâm giống như không tin, lời tiếp theo lại làm cho lửa giận của Thượng Quan Lâm bốc lên lần nữa, so với trước đó càng tăng thêm nhiều hơn.

"Là thật, Nhị tiểu thư, đại tiểu thư không chỉ cho ta, Bích Ngọc và Khương ma ma cũng đều có."

Thượng Quan Lâm nghe xong không ngừng thở hổn hển, tốt, Thượng Quan Tây Nguyệt đáng chết, diexnndafnllequysdoon đồ tốt không cho muội muội của mình, ngược lại đem đi cho đám nô tỳ không có địa vị, như vậy không phải gián tiếp tát vào mặt của nàng sao?

Thượng Quan Lâm xoay người uống hết ly nước trà để trên bàn, hít sâu mấy lần, mới xoay người lại. Nàng buộc mình chú ý lên chiếc vòng ngọc để cảm nhận được cảm giác sỉ nhục trong đó.

"Tiện tỳ, không chỉ trộm đồ, ngươi còn nói láo, Thanh Hà, đánh 20 bạt tai." Thượng Quan Lâm nói xong liền ngồi trên ghế.

"Vâng, Nhị tiểu thư."

Thanh Hà hưng phấn chà sát bàn tay, hừ, cho ngươi chết, vừa rồi dám trừng ta, nhìn xem ta trừng trị ngươi thế nào. Thanh Hà vừa nhấc Tiểu Ngôn lên, từ ngoài cửa truyền đến tiếng la.

"Dừng tay" A Văn vừa trở về nghe thấy động tĩnh trong phòng, tranh thủ chạy vào, vừa bước vào cửa đã nhìn thấy Tiểu Ngôn bị bắt.

"Nhị tiểu thư, không biết Tiểu Ngôn phạm vào sai lầm gì." A Văn ôm quyền cung kính hỏi.

"Ngươi là ai?" Thượng Quan Lâm không vui nhìn một tên nô tài đột nhiên xuất hiện.

"Hồi Nhị tiểu thư, nô tài cũng là người trong viện đại tiểu thư."

"Thật sao? Nếu là nô tài của đại tỷ, vì sao ngươi lại không bắt trộm." Thượng Quan Lâm dùng cằm hất nhẹ về phía Tiểu Ngôn đang khóc nức nở.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Diana cuties, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii, cu meo, củ cải, hienbach
     

Có bài mới 29.12.2017, 11:51
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 926
Được thanks: 2738 lần
Điểm: 35.89
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 57: Ngươi chưa ăn no sao, đánh nhẹ như vậy.

Edit: susublue

"A Văn ca, ta không có trộm đồ, cái này quả thật do đại tiểu thư cho ta." Tiểu Ngôn một bên giãy dụa hét to về phía A Văn.

"Nhị tiểu thư, cái này. . ."

"Đủ rồi, Thanh Hà, còn đứng ngây ra đó làm gì, đánh cho ta." Thượng Quan Lâm không còn để ý đến A Văn, trực tiếp phân phó Thanh Hà đánh người.

"Được"

"Ba ba ba ba ba" trong phòng an tĩnh không ngừng vang lên tiếng bạt tai làm cho người ta rùng mình, diexnndafnnlequydoon đánh được khoảng mấy bạt tai, khóe miệng Tiểu Ngôn đã không ngừng chảy máu tươi.

"Nhị tiểu thư, ngài như vậy không tốt đâu, Tiểu Ngôn là nha hoàn của đại tiểu thư, cho dù có sai cũng phải chờ đại tiểu thư trở lại hẵng nói." A Văn không đành lòng nhìn khuôn mặt Tiểu Ngôn bị đánh đến đỏ bừng sưng vù, tiến lên một bước nhìn Thượng Quan Lâm.

"Chẳng lẽ ta thân là chủ tử còn không có tư cách dạy dỗ một tiện tỳ." Thượng Quan Lâm bố thí một ánh mắt cho hắn, lời này vang lên khiến người ta cảm thấy nàng rất tàn nhẫn.

A Văn nghe xong vội vàng lắc đầu "Nhị tiểu thư, ta không phải..."

"Đủ rồi." Thượng Quan Lâm không nhịn được nhìn hắn.

"Nói thêm nữa, ngay cả ngươi cũng bị đánh, Thanh Hà, ngươi chưa ăn no sao, đánh nhẹ như vậy." Thượng Quan Lâm nhìn thấy Tiểu Ngôn bị đánh đến mặt mũi tràn đầy máu nhưng vẫn không chịu cầu xin tha thứ, không khỏi nghĩ tới Thượng Quan Tây Nguyệt, diiexndannlleqydoon đúng là chủ nào tớ nấy, đều làm người ta chán ghét.

"Dạ biết, Nhị tiểu thư." Thanh Hà một bên vội tăng thêm lưc tay.

"Ba ba" tiếng bạt tai kéo dài, cho đến khi đánh xong 20 bạt tai.

"Đánh đến đau cả tay." Thanh Hà quẳng Tiểu Ngôn xuống đất, thổi thổi lòng bàn tay vì đánh người màu đỏ bừng.

"Tốt, chúng ta đi thôi, đúng rồi, Thanh Hà, đem tang vật thu lại." Thượng Quan Lâm chỉ huy Thanh Hà lấy vòng ngọc trên cổ tay Tiểu Ngôn xuống.

Tiểu Ngôn nghe thấy các nàng muốn lấy vòng ngọc của mình, hốt hoảng giấu tay ở sau lưng, không được, vòng tay này là do đại tiểu thư cho mình, có chết cũng không thể để người ta cướp đi.

"Không cho phép các ngươi đoạt vòng tay của ta, đây là do đại tiểu thư cho ta."

Thanh Hà cũng mặc kệ Tiểu Ngôn đang nói gì, nàng đi lên, ác độc lôi vòng ngọc xuống, đưa cho Thượng Quan Lâm đang đứng một bên.

"Đi thôi." Thượng Quan Lâm cầm vòng tay chuẩn bị rời đi, sau lưng Tiểu Ngôn đang ngồi trên đất nhìn thấy vòng ngọc bị cướp đi, không biết khí lực ở đâu ra, diiexndafnnlequydoon bổ nhào về phía trước ôm lấy chân Thượng Quan Lâm không cho nàng rời đi.

"Nhị tiểu thư, van cầu ngươi trả lại cho ta."

"Mau tránh ra." Thanh Hà nhìn thấy chân tiểu thư nhà mình bị ôm lấy, trực tiếp duỗi chân ra đá vào ngực Tiểu Ngôn, nhưng Tiểu Ngôn quyết tâm rất lớn, ôm rất chặt, nhất định không để nàng đá ra.

"Van cầu ngươi trả vòng tay lại cho ta." Khóe miệng Tiểu Ngôn chảy máu liều mạng ôm chân Thượng Quan Lâm, cả khuôn mặt nhìn vô cùng thê thảm.

"Thanh Hà, mau đá nàng ta văng ra ngoài cho ta." Thượng Quan Lâm dùng sức vung vẩy chân của mình, nhưng không thoát ra được, không khỏi hét lên với Thanh Hà.

Thanh Hà trông thấy Thượng Quan Lâm vì Tiểu Ngôn mà nổi giận với mình, lập tức dùng toàn bộ sức lực đèn lên Tiểu Ngôn, tăng lực chân, đá mấy lần, diiexndafnlleqqydonn lần cuối cùng Thanh Hà dùng toàn bộ sức lực.

"Phốc" Tiểu Ngôn phun ra một ngụm máu trực tiếp té xỉu trên đất.

"Hừ, tiện tỳ, lực tay vẫn còn lớn như vậy, đúng rồi, không cho phép tìm đại phu cho nàng, nếu để cho ta biết, các ngươi cũng sẽ không có kết quả tốt đâu." Thượng Quan Lâm khinh miệt nhìn Tiểu Ngôn đang bất tỉnh, uy hiếp liền rời đi.

Hỉ nhi núp ở nơi hẻo lánh thấy Thượng Quan Lâm bỏ đi, cũng thừa dịp không ai chú ý vụng trộm chạy trốn.

Nhắc tới cũng thật trùng hợp, Thượng Quan Lâm chân trước vừa đi, chân sau Khương ma ma và Bích Ngọc liền đi vào.

"Tiểu Ngôn, ngươi nhìn xem có đồ ăn ngon." Bích Ngọc bưng đĩa đồ ăn hưng phấn chạy vào, thấy tình hình trong phòng về sau, liền ném đĩa đồ ăn xuống đất.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, YuiYuii, cu meo, củ cải, hienbach
     
Có bài mới 30.12.2017, 20:37
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 926
Được thanks: 2738 lần
Điểm: 35.89
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 58: Đây rõ ràng là một cô nương, sao có thể khinh bạc ngươi được.

Edit: susublue

"Tiểu Ngôn." Bích Ngọc chạy về phía trước nâng Tiểu Ngôn đã té xỉu lên ôm vào ngực, tay không ngừng lau vết máu trên mặy nàng.

Khương ma ma ở bên ngoài nghe thấy tiếng đĩa vỡ vụn, cũng biết đã xảy ra chuyện, vội vàng chạy vào.

"Sao vậy, sao Tiểu Ngôn lại biến thành như vậy."

"Vừa rồi Nhị tiểu thư..." A Văn kể chuyện vừa rồi xảy ra cho các nàng nghe không sót một chữ.

Sau khi nghe xong, hốc mắt Bích Ngọc đỏ lên "Khương ma ma, Nhị tiểu thư thật quá phận, còn nói không được tìm đại phu cho Tiểu Ngôn."

Khương ma ma cũng đau lòng sờ lên khuôn mặt nóng bừng của Tiểu Ngôn."Cái gì không tìm đại phu, diiexndafnllequysdoon đã bị thương thành như vậy, A Văn, ngươi đi kêu tất cả đại phu trong phủ đến đây, có chuyện gì xảy ra lão bà tử ta đây chịu trách nhiệm."

"Được" A Văn nhanh chóng chạy ra ngoài.

"Đến đây, Bích Ngọc, chúng ta đưa Tiểu Ngôn vào phòng, để nàng nằm cho tốt."

Bích Ngọc lau nước mắt "Được "

Hai người cố hết sức dìu Tiểu Ngôn vào phòng, sau đó lấy chút nước, lau vết máu trên mặt cho nàng.

"Uhm" trong lúc hôn mê Tiểu Ngôn vẫn có thể cảm giác được đau đớn.

Nghe thấy Tiểu Ngôn kêu đau, Bích Ngọc lại chảy nước mắt, động tác càng thêm nhu hòa.

"Nhanh, đại phu tới rồi." Giọng A Văn từ bên ngoài truyền vào.

"Đại phu, ngươi mau xem Tiểu Ngôn, nàng bị thương rất nặng, hiện tại còn chưa tỉnh." Bích Ngọc đứng lên lo lắng lôi kéo đại phu đi vào.

"Được rồi, Bích Ngọc, ngươi bình tĩnh lại, ngươi như vậy, làm sao đại phu xem vết thương cho Tiểu Ngôn được." Khương ma ma kéo Bích Ngọc sang một bên.

Đại phu đưa tay ra bắt mạch cho Tiểu Ngôn, một lúc sau, sờ râu liền thu tay về.

"Bên trên vết thương không có gì đáng ngại, ta kê đơn thuốc để nàng bôi mấy ngày sẽ khỏe, về phần nội thương, muốn hồi phục sẽ tương đối chậm, các ngươi đợi chút nữa đi theo ta lấy thuốc." Nói xong đại phu cầm lấy hòm thuốc đứng lên.

Khương ma ma đi đến bên cạnh, đắp kín chăn cho Tiểu Ngôn "A Văn, ngươi đi theo đại phu."

"Đại phu, xin mời."

Nhìn thấy bọn họ đã ra ngoài, Bích Ngọc nhìn Tiểu Ngôn đi, toàn bộ khuôn mặt đều sưng đỏ, đã không nhìn ra hình dạng nữa rồi.

"Ma ma, Nhị tiểu thư quá độc ác, lại đánh Tiểu Ngôn thành như vậy, chờ tiểu thư trở về ta nhất định phải nói với nàng." Bích Ngọc đau lòng nhìn Tiểu Ngôn ngay cả lúc hôn mê cũng kêu đau, nước mắt chảy liên tục, nàng coi Tiểu Ngôn là muội muội của mình, diiexndanflleequysdoon hiện tại muội muội mình bị đánh thành như vậy, nàng không thể không lấy lại công đạo cho nàng.

Nói về Thượng Quan Tây Nguyệt, bây giờ vẫn còn bị vị công chúa kia chặn lại trên đường.

"Chớ hồ nháo, đây rõ ràng là một cô nương, sao có thể khinh bạc ngươi." Bách Lý Diệp nhức đầu nhìn Bách Lý Phượng, nếu không phải là muội muội của mình, hắn đã sớm mặc kệ nàng, hơn nữa người trước mắt rõ ràng là một vị cô nương, coi như không nhìn thấy khuôn mặt, cũng có thể từ bàn tay, làn da của nàng mà suy ra, trắng noãn không tì vết không phải là nữ tử thì là cái gì.

Thượng Quan Tây Nguyệt thấy hắn mới nhìn một lần đã nhận ra mình là nữ nhân, cũng không thấy kì lạ, dù sao trước đó cũng bị người khác nhận ra, nàng hơi nhíu mày lại, buông bàn tay đang nắm tay Bách Lý Phượng ra.

Bách Lý Phượng thu tay mình lại không ngừng vuốt ve, bên trên đã xuất hiện dấu đỏ, nghe hoàng huynh nói đây là nữ nhân, lập tức há to miệng.

"Cô nương? Không thể nào, vậy tại sao che mặt, hừ, khẳng định dáng dấp xấu đến không thể gặp người." Bách Lý Phượng phẫn hận nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, diiexndafnllequysdoon hận không thể kéo mạng che mặt của nàng xuống, để mọi người nhìn thấy rõ dung nhan xấu xí của nàng.

Bách Lý Diệp nghe thấy lời nói của muội muội mình, lông mày nhíu chặt hơn "Nếu ngươi còn náo loạn, ta sẽ lập tức nói cho phụ hoàng biết."

Bách Lý Phượng vừa nghe thấy hắn muốn nói cho phụ hoàng biết, lập tức ngậm chặt miệng, nếu bị phụ hoàng biết chắc chắn sẽ bị cấm túc.

"Vị cô nương này, không có gì, là do hoàng muội không hiểu chuyện." Bách Lý Diệp nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, khuôn mặt trở nên khiêm nhường hữu lễ.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn Bách Lý Diệp nói xin lỗi, không nói gì thêm, xoay người rời đi.

"Cái gì đó, hoàng huynh, ngươi nhìn nàng..." Sau lưng truyền đến thanh âm bất mãn của Bách Lý Phượng.

"Đủ rồi, hồi cung."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Diana cuties, Hoacamtu, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii, cu meo, củ cải, hienbach
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoalongchong89, Jolie Quynh, Milion, Mạc Thiên Tuyết, Nguyêtle, nhockoi00, quachtrang, Quan Vũ, thaothanhvu, thucyenphan, Tiểu Anhanhh và 886 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 139, 140, 141

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

10 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C804

1 ... 116, 117, 118

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

17 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

20 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 623 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 402 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 381 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 592 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 361 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 562 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 308 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 326 điểm để mua Khỉ ăn chuối
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 292 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 342 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 651 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 619 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 588 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 559 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 324 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 531 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 325 điểm để mua Bé trứng gà
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 534 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 308 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 292 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 507 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 637 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 605 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 277 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 473 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 262 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 481 điểm để mua Ác quỷ  3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.