Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 29.12.2017, 11:51
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4862 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 57: Ngươi chưa ăn no sao, đánh nhẹ như vậy.

Edit: susublue

"A Văn ca, ta không có trộm đồ, cái này quả thật do đại tiểu thư cho ta." Tiểu Ngôn một bên giãy dụa hét to về phía A Văn.

"Nhị tiểu thư, cái này. . ."

"Đủ rồi, Thanh Hà, còn đứng ngây ra đó làm gì, đánh cho ta." Thượng Quan Lâm không còn để ý đến A Văn, trực tiếp phân phó Thanh Hà đánh người.

"Được"

"Ba ba ba ba ba" trong phòng an tĩnh không ngừng vang lên tiếng bạt tai làm cho người ta rùng mình, diexnndafnnlequydoon đánh được khoảng mấy bạt tai, khóe miệng Tiểu Ngôn đã không ngừng chảy máu tươi.

"Nhị tiểu thư, ngài như vậy không tốt đâu, Tiểu Ngôn là nha hoàn của đại tiểu thư, cho dù có sai cũng phải chờ đại tiểu thư trở lại hẵng nói." A Văn không đành lòng nhìn khuôn mặt Tiểu Ngôn bị đánh đến đỏ bừng sưng vù, tiến lên một bước nhìn Thượng Quan Lâm.

"Chẳng lẽ ta thân là chủ tử còn không có tư cách dạy dỗ một tiện tỳ." Thượng Quan Lâm bố thí một ánh mắt cho hắn, lời này vang lên khiến người ta cảm thấy nàng rất tàn nhẫn.

A Văn nghe xong vội vàng lắc đầu "Nhị tiểu thư, ta không phải..."

"Đủ rồi." Thượng Quan Lâm không nhịn được nhìn hắn.

"Nói thêm nữa, ngay cả ngươi cũng bị đánh, Thanh Hà, ngươi chưa ăn no sao, đánh nhẹ như vậy." Thượng Quan Lâm nhìn thấy Tiểu Ngôn bị đánh đến mặt mũi tràn đầy máu nhưng vẫn không chịu cầu xin tha thứ, không khỏi nghĩ tới Thượng Quan Tây Nguyệt, diiexndannlleqydoon đúng là chủ nào tớ nấy, đều làm người ta chán ghét.

"Dạ biết, Nhị tiểu thư." Thanh Hà một bên vội tăng thêm lưc tay.

"Ba ba" tiếng bạt tai kéo dài, cho đến khi đánh xong 20 bạt tai.

"Đánh đến đau cả tay." Thanh Hà quẳng Tiểu Ngôn xuống đất, thổi thổi lòng bàn tay vì đánh người màu đỏ bừng.

"Tốt, chúng ta đi thôi, đúng rồi, Thanh Hà, đem tang vật thu lại." Thượng Quan Lâm chỉ huy Thanh Hà lấy vòng ngọc trên cổ tay Tiểu Ngôn xuống.

Tiểu Ngôn nghe thấy các nàng muốn lấy vòng ngọc của mình, hốt hoảng giấu tay ở sau lưng, không được, vòng tay này là do đại tiểu thư cho mình, có chết cũng không thể để người ta cướp đi.

"Không cho phép các ngươi đoạt vòng tay của ta, đây là do đại tiểu thư cho ta."

Thanh Hà cũng mặc kệ Tiểu Ngôn đang nói gì, nàng đi lên, ác độc lôi vòng ngọc xuống, đưa cho Thượng Quan Lâm đang đứng một bên.

"Đi thôi." Thượng Quan Lâm cầm vòng tay chuẩn bị rời đi, sau lưng Tiểu Ngôn đang ngồi trên đất nhìn thấy vòng ngọc bị cướp đi, không biết khí lực ở đâu ra, diiexndafnnlequydoon bổ nhào về phía trước ôm lấy chân Thượng Quan Lâm không cho nàng rời đi.

"Nhị tiểu thư, van cầu ngươi trả lại cho ta."

"Mau tránh ra." Thanh Hà nhìn thấy chân tiểu thư nhà mình bị ôm lấy, trực tiếp duỗi chân ra đá vào ngực Tiểu Ngôn, nhưng Tiểu Ngôn quyết tâm rất lớn, ôm rất chặt, nhất định không để nàng đá ra.

"Van cầu ngươi trả vòng tay lại cho ta." Khóe miệng Tiểu Ngôn chảy máu liều mạng ôm chân Thượng Quan Lâm, cả khuôn mặt nhìn vô cùng thê thảm.

"Thanh Hà, mau đá nàng ta văng ra ngoài cho ta." Thượng Quan Lâm dùng sức vung vẩy chân của mình, nhưng không thoát ra được, không khỏi hét lên với Thanh Hà.

Thanh Hà trông thấy Thượng Quan Lâm vì Tiểu Ngôn mà nổi giận với mình, lập tức dùng toàn bộ sức lực đèn lên Tiểu Ngôn, tăng lực chân, đá mấy lần, diiexndafnlleqqydonn lần cuối cùng Thanh Hà dùng toàn bộ sức lực.

"Phốc" Tiểu Ngôn phun ra một ngụm máu trực tiếp té xỉu trên đất.

"Hừ, tiện tỳ, lực tay vẫn còn lớn như vậy, đúng rồi, không cho phép tìm đại phu cho nàng, nếu để cho ta biết, các ngươi cũng sẽ không có kết quả tốt đâu." Thượng Quan Lâm khinh miệt nhìn Tiểu Ngôn đang bất tỉnh, uy hiếp liền rời đi.

Hỉ nhi núp ở nơi hẻo lánh thấy Thượng Quan Lâm bỏ đi, cũng thừa dịp không ai chú ý vụng trộm chạy trốn.

Nhắc tới cũng thật trùng hợp, Thượng Quan Lâm chân trước vừa đi, chân sau Khương ma ma và Bích Ngọc liền đi vào.

"Tiểu Ngôn, ngươi nhìn xem có đồ ăn ngon." Bích Ngọc bưng đĩa đồ ăn hưng phấn chạy vào, thấy tình hình trong phòng về sau, liền ném đĩa đồ ăn xuống đất.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, YuiYuii, cu meo, củ cải, hienbach
     

Có bài mới 30.12.2017, 20:37
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4862 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 13
Chương 58: Đây rõ ràng là một cô nương, sao có thể khinh bạc ngươi được.

Edit: susublue

"Tiểu Ngôn." Bích Ngọc chạy về phía trước nâng Tiểu Ngôn đã té xỉu lên ôm vào ngực, tay không ngừng lau vết máu trên mặy nàng.

Khương ma ma ở bên ngoài nghe thấy tiếng đĩa vỡ vụn, cũng biết đã xảy ra chuyện, vội vàng chạy vào.

"Sao vậy, sao Tiểu Ngôn lại biến thành như vậy."

"Vừa rồi Nhị tiểu thư..." A Văn kể chuyện vừa rồi xảy ra cho các nàng nghe không sót một chữ.

Sau khi nghe xong, hốc mắt Bích Ngọc đỏ lên "Khương ma ma, Nhị tiểu thư thật quá phận, còn nói không được tìm đại phu cho Tiểu Ngôn."

Khương ma ma cũng đau lòng sờ lên khuôn mặt nóng bừng của Tiểu Ngôn."Cái gì không tìm đại phu, diiexndafnllequysdoon đã bị thương thành như vậy, A Văn, ngươi đi kêu tất cả đại phu trong phủ đến đây, có chuyện gì xảy ra lão bà tử ta đây chịu trách nhiệm."

"Được" A Văn nhanh chóng chạy ra ngoài.

"Đến đây, Bích Ngọc, chúng ta đưa Tiểu Ngôn vào phòng, để nàng nằm cho tốt."

Bích Ngọc lau nước mắt "Được "

Hai người cố hết sức dìu Tiểu Ngôn vào phòng, sau đó lấy chút nước, lau vết máu trên mặt cho nàng.

"Uhm" trong lúc hôn mê Tiểu Ngôn vẫn có thể cảm giác được đau đớn.

Nghe thấy Tiểu Ngôn kêu đau, Bích Ngọc lại chảy nước mắt, động tác càng thêm nhu hòa.

"Nhanh, đại phu tới rồi." Giọng A Văn từ bên ngoài truyền vào.

"Đại phu, ngươi mau xem Tiểu Ngôn, nàng bị thương rất nặng, hiện tại còn chưa tỉnh." Bích Ngọc đứng lên lo lắng lôi kéo đại phu đi vào.

"Được rồi, Bích Ngọc, ngươi bình tĩnh lại, ngươi như vậy, làm sao đại phu xem vết thương cho Tiểu Ngôn được." Khương ma ma kéo Bích Ngọc sang một bên.

Đại phu đưa tay ra bắt mạch cho Tiểu Ngôn, một lúc sau, sờ râu liền thu tay về.

"Bên trên vết thương không có gì đáng ngại, ta kê đơn thuốc để nàng bôi mấy ngày sẽ khỏe, về phần nội thương, muốn hồi phục sẽ tương đối chậm, các ngươi đợi chút nữa đi theo ta lấy thuốc." Nói xong đại phu cầm lấy hòm thuốc đứng lên.

Khương ma ma đi đến bên cạnh, đắp kín chăn cho Tiểu Ngôn "A Văn, ngươi đi theo đại phu."

"Đại phu, xin mời."

Nhìn thấy bọn họ đã ra ngoài, Bích Ngọc nhìn Tiểu Ngôn đi, toàn bộ khuôn mặt đều sưng đỏ, đã không nhìn ra hình dạng nữa rồi.

"Ma ma, Nhị tiểu thư quá độc ác, lại đánh Tiểu Ngôn thành như vậy, chờ tiểu thư trở về ta nhất định phải nói với nàng." Bích Ngọc đau lòng nhìn Tiểu Ngôn ngay cả lúc hôn mê cũng kêu đau, nước mắt chảy liên tục, nàng coi Tiểu Ngôn là muội muội của mình, diiexndanflleequysdoon hiện tại muội muội mình bị đánh thành như vậy, nàng không thể không lấy lại công đạo cho nàng.

Nói về Thượng Quan Tây Nguyệt, bây giờ vẫn còn bị vị công chúa kia chặn lại trên đường.

"Chớ hồ nháo, đây rõ ràng là một cô nương, sao có thể khinh bạc ngươi." Bách Lý Diệp nhức đầu nhìn Bách Lý Phượng, nếu không phải là muội muội của mình, hắn đã sớm mặc kệ nàng, hơn nữa người trước mắt rõ ràng là một vị cô nương, coi như không nhìn thấy khuôn mặt, cũng có thể từ bàn tay, làn da của nàng mà suy ra, trắng noãn không tì vết không phải là nữ tử thì là cái gì.

Thượng Quan Tây Nguyệt thấy hắn mới nhìn một lần đã nhận ra mình là nữ nhân, cũng không thấy kì lạ, dù sao trước đó cũng bị người khác nhận ra, nàng hơi nhíu mày lại, buông bàn tay đang nắm tay Bách Lý Phượng ra.

Bách Lý Phượng thu tay mình lại không ngừng vuốt ve, bên trên đã xuất hiện dấu đỏ, nghe hoàng huynh nói đây là nữ nhân, lập tức há to miệng.

"Cô nương? Không thể nào, vậy tại sao che mặt, hừ, khẳng định dáng dấp xấu đến không thể gặp người." Bách Lý Phượng phẫn hận nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, diiexndafnllequysdoon hận không thể kéo mạng che mặt của nàng xuống, để mọi người nhìn thấy rõ dung nhan xấu xí của nàng.

Bách Lý Diệp nghe thấy lời nói của muội muội mình, lông mày nhíu chặt hơn "Nếu ngươi còn náo loạn, ta sẽ lập tức nói cho phụ hoàng biết."

Bách Lý Phượng vừa nghe thấy hắn muốn nói cho phụ hoàng biết, lập tức ngậm chặt miệng, nếu bị phụ hoàng biết chắc chắn sẽ bị cấm túc.

"Vị cô nương này, không có gì, là do hoàng muội không hiểu chuyện." Bách Lý Diệp nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, khuôn mặt trở nên khiêm nhường hữu lễ.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn Bách Lý Diệp nói xin lỗi, không nói gì thêm, xoay người rời đi.

"Cái gì đó, hoàng huynh, ngươi nhìn nàng..." Sau lưng truyền đến thanh âm bất mãn của Bách Lý Phượng.

"Đủ rồi, hồi cung."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hoacamtu, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii, cu meo, củ cải, hienbach
     
Có bài mới 31.12.2017, 19:17
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4862 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 59: Chúng ta kết cừu oán lớn rồi.

Edit: susublue

Thượng Quan Tây Nguyệt nghe thấy giọng nói sau lưng càng ngày càng xa, châm chọc cong khóe miệng lên, đồng thời cũng bước nhanh hơn, mắt phải của nàng giật không ngừng, trong lòng nàng rất bất an.

A Văn đang canh giữ ở cửa chính đi tới đi lui, không ngừng nhìn quanh, trông thấy Thượng Quan Tây Nguyệt trở về, vội vàng đi lên nghênh đón.

"Đại tiểu thư, ngươi về rồi."

Nhìn thấy dáng vẻ lo lắng của A Văn, ng lòngThượng Quan Tây Nguyệt hơi hồi hộp một chút, chẳng lẽ thật sự đã xảy ra chuyện.

"Thế nào."

"Là như vậy, vừa rồi..." A Văn ở đằng sau Thượng Quan Tây Nguyệt vừa đi vừa nói, gần đến giữa sân cũng nói xong.

"Chính là như vậy, đại tiểu thư, hiện tại Tiểu Ngôn còn nằm trong phòng."

Thượng Quan Tây Nguyệt nghe xong, hai tay nắm thật chặt, Thượng Quan Lâm, diiexndafnleequydoon ta không trêu chọc ngươi, ngươi lại dám đến đây khi dễ người của ta.

"Ta đã biết, vất vả cho ngươi, A Văn."

Thượng Quan Tây Nguyệt vỗ vỗ vai A Văn liền đi vào trong nhà.

Trong phòng, Bích Ngọc ghé vào bên cạnh Tiểu Ngôn nhẹ giọng nức nở, nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt đi vào, vọt tới trước gót chân nàng thật nhanh.

"Tiểu thư, ngươi trở về rồi, ngươi biết không..." Bích Ngọc đang chuẩn bị khóc lóc kể lể, liền bị Thượng Quan Tây Nguyệt nâng dậy.

"Bích Ngọc, ta đã biết, A Văn đã kể mọi chuyện cho ta nghe rồi."

Thượng Quan Tây Nguyệt nói xong ngồi bên cạnh Tiểu Ngôn, trông thấy tiểu nha đầu ngày thường đáng yêu bị đánh biến thành bộ dạng thê thảm như bây giờ, diiexxndaanleequydonn khuôn mặt nhỏ nhắn đã bị đánh đến sưng lên rất to, nhìn qua đều sẽ làm người ta không đành lòng, thật không biết sao Thượng Quan Lâm có thể xuống tay.

"Tiểu Ngôn sao rồi." Nàng nắm lấy tay Tiểu Ngôn, hỏi Khương ma ma.

"Ai, vừa rồi trên mặt cũng đã bôi thuốc, chỉ là nội thương sẽ phải mất một khoảng thời gian mới khỏi được." Khương ma ma thận trọng chỉnh lại chăn mền cho Tiểu Ngôn.

"Nội thương?"

"Đúng vậy, tiểu thư, nha đầu Thanh Hà chết tiệt kia một mực dùng chân đá Tiểu Ngôn, Tiểu Ngôn bị đá đến thổ huyết." Bích Ngọc nói, giống như nhìn thấy cảnh Tiểu Ngôn thổ huyết, lại không ngừng khóc lên.

Bị đá đến thổ huyết, tốt, Thượng Quan Lâm, lần này chúng ta kết cừu oán lớn rồi.

Thượng Quan Tây Nguyệt buông tay Tiểu Ngôn xuống, nhét tay của nàng vào chăn sau đứng dậy.

"Bây giờ ta liền đi tìm nàng."

Khương ma ma trông thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nổi giận đùng đùng đi ra ngoài, sao lại không biết nàng đang nghĩ gì, bởi vì biết, cho nên mới ngăn cản nàng.

"Nguyệt nhi, ngươi như vậy..."

Trông thấy ánh mắt lo lắng của Khương ma ma, Thượng Quan Tây Nguyệt liền hiểu.

"Yên tâm đi, ma ma, ta tự có chừng mực."

"Ai" nhìn bóng dáng Thượng Quan Tây Nguyệt rời đi, Khương ma ma thở dài quay vào chiếu cố Tiểu Ngôn.

Trong Linh lung các

Thượng Quan Lâm ngồi trên ghế nhìn vòng ngọc đeo trên tay mình, vui vẻ trên khóe miệng càng lúc càng nhiều.

"Hừ, tiện tỳ đáng chết, lại dám trộm đồ."

Thanh Hà nhìn thấy tiểu thư vui vẻ, thân mật rót một chén nước đưa cho Thượng Quan Lâm "Tiểu thư, uống cho trơn cổ họng, vừa rồi dạy dỗ Tiểu Ngôn nhất định rất khát nước."

Thượng Quan Lâm hài lòng nhìn Thanh Hà cầm lấy chén nước "Ngươi rất nhanh trí."

Bưng chén nước lên đang chuẩn bị đưa lên miệng, tiếng gõ cửa vội vàng vang lên, diiexndaffnllequydoon Thượng Quan Lâm ném cho Thanh Hà một ánh mắt để nàng đi mở cửa, sau đó chuẩn bị uống nước.

"Ai vậy." Thanh Hà vừa đi đến cửa vừa nói.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, YuiYuii, cu meo, củ cải, hienbach
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

7 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

8 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

12 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 31, 32, 33

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.