Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 145 bài ] 
Bỏ phiếu 

Mình sẽ dựa vào vote bình chọn mà tiến hành viết thế giới nào trước nhé!
Bạn có thể chọn tối đa 5 ý kiến

Xem kết quả

Nữ tiến sĩ điên cuồng: Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

 
Có bài mới 29.12.2017, 09:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.12.2017, 21:30
Bài viết: 92
Được thanks: 963 lần
Điểm: 12.61
Có bài mới Re: [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng: Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam - Điểm: 13
Chương 22: Tiểu Bảo đau lòng

Cúp điện thoại, Chu Lâm cảm thấy khung cảnh trước mắt như tối sầm lại, một tay vội vàng đưa lên mặt tường chống đỡ cơ thể, một tay run rẩy đặt nơi trái tim đang quặn thắt.

"Không... Yến Yến!"

Hét to một tiếng, bấy giờ Chu Lâm mới điên cuồng chạy ra ngoài, khởi động xe lái nhanh như chớp, liên tục vượt bốn năm lượt đèn đỏ, dẫn đến vô số tiếng mắng chửi và xe cảnh sát giao thông đuổi theo sát sao.

Nhưng những điều đó đã không thể khiến Chu Lâm để ý, trong tâm trí lúc này chỉ có duy nhất một suy nghĩ là Yến Yến sẽ không xảy ra chuyện gì, em ấy không thể...

Gần mép đèo Cái, có hai chiếc xe hơi, một chiếc bị trượt phần đầu ra khỏi lan can che chắn một chiếc dừng sát sao sau đuôi xe đó.

Khang Điền liên tục lên tiếng trấn an Lạc Ân:

"Cô đừng nghĩ quẩn như thế. Dù sao tiểu Bảo cũng là con của cô mà."

Từ khi biết Chu Lâm rời khỏi bệnh viện, Lạc Ân đã cho người theo dõi từ xa, cho nên sáng sớm hôm nay cô ta đã đi vào phòng bệnh bế tiểu Bảo đang ngủ say lên xe, ý đồ muốn bắt Chu Lâm chọn lựa giữa tiểu Bảo và Chu Yến, không ngờ lúc chạy xe tới nhà cũ của Chu gia lại chỉ thấy Chu Yến ngồi co ro dưới sàn nhà, nhìn nhìn, Lạc Ân đột nhiên thay đổi quyết định, cô ta lấy tiểu Bảo ra ép Chu Yến ngoan ngoãn lên xe. Bản thân chạy một đường ra ngoại thành. Không ngờ lại bị Khang Điền biết được lái xe đuổi theo, trong lòng nảy sinh vô số ý nghĩ tiêu cực, Lạc Ân cắn môi đánh tay lái đâm sầm vào lan can. Vì thế mới xảy ra tình trạng như hiện nay.

"Dù sao Chu Lâm đã quyết tâm ly hôn với tôi, còn tiểu Bảo? Nó lúc nào cũng chỉ biết bám theo con ** Chu Yến, theo ba của nó. Đứa con như vậy tôi không cần." Chiếc xe va chấn mạnh, Lạc Ân ngồi phía trước bị đập đầu vào vô lăng, trên trán nứt ra, máu chảy thành dòng xuống mắt trái, cộng thêm với nụ cười gằn, giờ phút này, trông Lạc Ân vô cùng đáng sợ.

Tiểu Bảo và Niệm Nô ngồi ở hàng ghế sau, vì bảo vệ tiểu Bảo mà đầu Niệm Nô theo quán tính đâm mạnh vào lưng ghế trước, sau đó cả cơ thể bị dội lại phía sau, sương sống đều bị nứt vỡ, đâm vào lá phổi, máu nóng trào lên khóe miệng, không ngừng tràn ra bờ môi tái nhợt, tiểu Bảo được Niệm Nô ôm vào trong lòng thì chỉ bị trầy xát nhẹ, nhưng ảnh hưởng về tâm lý thì không hề nhẹ chút nào. Ánh mắt trẻ con vốn phải trong trẻo ngây thơ, vậy mà đôi mắt của tiểu Bảo chỉ có sợ hãi và đau lòng, nước mắt rơi không ngừng mỗi khi thấy cô của bé không ngừng hộc máu. Không biết vì sao, tiểu Bảo không thể cất ra tiếng, mỗi một chuyện đang diễn ra, đều khiến bé không tài nào chịu nổi. Đôi mắt to tròn ngập nước khi nghe những lời của Lạc Ân thì tia sáng cũng dần vụt tắt, bé chưa bao giờ giờ hưởng thụ được ấm áp của mẹ mình, mỗi đêm nằm trong căn phòng rộng lớn bé rất sợ, chỉ có cô Yến Yến sẽ không ngại bé phiền mà ôm bé ngủ, cũng chỉ có ba là cõng bé đi chơi, làm mặt xấu cho bé cười, mẹ? Bé chỉ có thể làm nũng khi có mặt ba, chỉ có thể ôm khi mẹ vui vẻ, nhưng bé yêu mẹ. Tại sao mẹ không yêu tiểu Bảo chứ? Cho dù mẹ làm bé đau thì bé chỉ sợ mẹ thôi, bé chưa từng không yêu mẹ cả. Tiểu Bảo không hiểu. Và đến giờ phút này, niềm hy vọng của bé đã vỡ tan. Mẹ có thể dễ dàng buông tha bé như vậy, vậy tiểu Bảo chỉ cần cô Yến Yến và ba ba thôi. Nước mắt lăn dài trên gương mặt bầu bĩnh, bé không cần mẹ nữa. Bé không cần.

"Hu oa."

Dù đau đớn và khó thở cấp mấy, nhưng Yến Yến thật sự sẽ không làm ngơ trước nước mắt của tiểu Bảo, Niệm Nô khó khăn đưa tay xoa nhẹ lên đầu bé.

"Đừng...ừng... khóc...cô Yến Yến ô...m... tiểu Bảo..."

Khang Điền đứng bên ngoài gõ cửa kính, thật sự hắn đã khuyên bảo khát khô cả họng nhưng Lạc Ân thật sự điên rồi, cứng mềm đều không ăn, may mắn là cô ta còn muốn gặp Chu Lâm, nếu không hậu quả hắn cũng không dám tưởng tượng...

Đúng lúc này, Khang Điền nghe được tiếng còi của cảnh sát giao thông, đưa mắt nhìn về phía xa, có đến bốn chiếc xe cảnh sát giao thông đang đuổi theo xe hơi của Chu tổng.

P/s: Chu Yến được Niệm Nô mô phỏng, triệu chứng khi say rượu của Chu Yến là ngoan ngoãn nghe lời Lạc Thương vì lúc nhỏ thiếu tình thương của cha mẹ, và xem Lạc Thương như cha mình, trí tuệ cũng chỉ như đứa trẻ, hết say sẽ nhút nhát bình thường. Và không nhớ những gì sau khi say.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 30.12.2017, 11:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.12.2017, 21:30
Bài viết: 92
Được thanks: 963 lần
Điểm: 12.61
Có bài mới Re: [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng: Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam - Điểm: 25
Chương 23: Có thực lực cũng không thể bảo vệ em

Dường như Lạc Ân cũng nghe thấy tiếng xe chạy tới, trong lúc tâm trạng kích động, cô ta không tự chủ đạp mạnh chân giữ thắng xe, khiến chiếc xe rục rịch một chút. Khang Điền giật thót cả tim, vội vàng dùng sức nặng cơ thể đè lên đuôi xe, lúc này mới có thể đảm bảo được một chút.

Chu Lâm vừa chạy tới liền mở cửa xe chạy lại giúp đỡ Khang Điền, ba chiếc xe chở cảnh sát giao thông cũng thấy tình hình nguy hiểm, vội vàng lấy bộ đàm ra kêu xe cần cẩu và xe cứu thương khẩn cấp tới khu vực đèo Cái.

Có điều mười người muốn cứu không bằng một người muốn chết, Lạc Ân quay đầu nhìn về phía Chu Lâm hét lên:

"Chu Lâm! Nếu anh không hủy bỏ ý định ly hôn với tôi thì tôi sẽ đạp ga lao xuống vực cho anh xem! Giờ anh nói đi! Anh có hủy hay không?!"

Nghe xong một câu này, vẻ mặt của những người ở đây bắt đầu thay đổi.

Chu Lâm gồng nắm tay đến nứt da, máu chảy thấm ướt cả hai bàn tay, nhìn tình trạng của Niệm Nô và tiểu Bảo một chút, hắn mới nhìn Lạc Ân, giọng nói khàn khàn:

"Chỉ cần cô im lặng ngồi yên trên xe, tôi sẽ không ly hôn với cô."

Đang trong cơn mê man, Niệm Nô nghe được câu ấy, bờ mi dài khẽ rung động.

Tiểu Bảo không hiểu nhìn vẻ mặt cười tươi của Lạc Ân và vẻ mặt áp lực của ba ba. Bởi vì khóc mệt, cậu bé cũng từ từ thiếp đi.

Nửa tiếng sau, xe cần cẩu và xe cứu thương cũng chạy tới, vì sự hợp tác của Lạc Ân, người của đội cứu hộ cũng thành công di chuyển chiếc xe ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Lạc Ân mở cửa loạng choạng bước xuống xe, tầm mắt vội vàng nhìn về phía Chu Lâm.

'Anh ấy chưa hề nhìn mình lấy một cái, anh ấy chỉ lo lắng cho Chu Yến.' Càng nhìn vẻ mặt đau lòng của Chu Lâm, đáy mắt Lạc Ân hiện lên tia ngoan độc. 'Sao nó không chết đi. Chết đi!'

Nhân lúc y tá và bác sĩ đặt Niệm Nô lên xe đẩy, cô ta hất tay cô y tá đang muốn tiến lên xem vết thương trên trán cho mình ra, mạnh mẽ đẩy xe bệnh nhân về phía vách đèo, sự việc xảy ra quá nhanh, Chu Lâm đang bế tiểu Bảo và Khang Điền đang đứng ngay bên cạnh vội vàng đưa tay nắm lấy cáng xe, giữ được chiếc xe không bị rơi xuống, nhưng Niệm Nô nằm trên xe lại theo quán tính trượt xuống đèo.

"Không!"

"Yến Yến!"

Trơ mắt nhìn Niệm Nô như một bông tuyết nhỏ rơi xuống, biến mất khỏi tầm mắt của mình, Chu Lâm đứng hình mấy giây, sau đó hắn như phát điên muốn nhảy xuống. May mắn Khang Điền phản ứng kịp, dùng sức giữ người lại, hai ba viên cảnh sát cũng vội vàng chạy tới kéo Chu Lâm ra khỏi nơi nguy hiểm.

"Buông tôi ra!"

Chu Lâm cuồng loạn chống cự.

"Anh hãy bình tĩnh." Cảnh sát lên tiếng trấn an.

"Chu tổng. Anh không thể làm chuyện dại dột." Đây là lần đầu tiên Khang Điền nhìn thấy Chu Lâm mất kiểm soát như vậy, trước kia khi phải đối mặt với nguy cơ tứ phía, vẻ mặt của tổng giám đốc vẫn lạnh nhạt lý trí, giống như không có bất cứ chuyện gì có thể làm khó được hắn. Nhưng ngay lúc này đây...

"Bình tĩnh?! Các người không nhìn thấy sao?! Yến Yến em ấy đang bị thương nặng. Em ấy đang cần tôi tới cứu! Yến Yến không phải là người thân của các người! Em ấy chỉ có thể dựa vào tôi thôi! Các người không muốn cứu thì để tôi cứu! Mau buông tôi ra! AAAaaa!" Gân xanh nổi đầy trán và tay chân, Chu Lâm đau đớn hét lên. Đôi mắt đỏ ngầu nhìn về phía đèo không chớp mắt, bất chợt phía sau gáy chợt nhói lên, tầm mắt tối sầm lại.

"Để tôi tiêm thuốc an thần cho cậu ấy." Vì vừa rồi Chu Lâm giãy dụa quá kịch liệt, bác sĩ cũng không tài nào xuống tay được. Khang Điền chỉ đành đánh ngất tổng giám đốc.

Mà bên kia, Lạc Ân đã bị hai cảnh sát giao thông bắt giữ, cô ta cười như điên.

"Chu Lâm! Haha... Chu Lâm..."

Một tháng sau, các trang báo và các trang mạng liên tục đưa ra những tin chấn động cả thành phố Hồ Nam. Ông trùm thương nghiệp chủ tịch tập đoàn Lạc Thương bị bại lộ vô số clip hối lộ, thông tin giao dịch giữa các đối tác, cổ phiếu không ngừng rớt giá, một tập đoàn Lạc thị lớn nhất thành phố Hồ Nam chỉ trong vòng một tháng ngắn ngủi sụp đổ, sau đó bị tổng giám đốc mới của công ty AIT là Khang Điền thu mua.

Thua thảm hại, Lạc Thương không chịu nổi đả kích nhảy từ tầng cao nhất của tập đoàn Lạc thị tự sát. Đã không có danh vọng tiền tài như trước, cả Lạc gia dù mang tâm trạng gì cũng đều phải quấn gói rời khỏi thành phố, chỉ còn duy nhất Lạc Ân còn đang bị nhốt trong tù chờ ngày xét xử.

"Ba ơi, mình sẽ về quê chơi sao?" Tiểu Bảo nằm gác lên đùi Chu Lâm nói, đôi mắt đen tràn đầy tò mò.

"Ừ, về đó ba sẽ mở một quán ăn, hàng ngày tiểu Bảo đi học về có thể ăn cơm ngon." Đưa tay vuốt ve trán của tiểu Bảo, hắn nhàn nhạt nói.

"Thích quá. Tiểu Bảo muốn được về quê." Cọ cọ một lát, tiểu Bảo cũng chịu nhắm mắt ngủ.

Nhìn gương mặt ngủ say của tiểu Bảo, Chu Lâm lại vuốt ve thêm vài cái, đứng dậy đắp chăn cho cậu bé, hắn mới nhẹ nhàng đi ra ngoài.

Khang Điền ngồi ngoài phòng khách chờ đợi đã gần một tiếng, thấy hắn bước tới, Khang Điền thở dài nói:

"Chu tổng không suy nghĩ lại sao?"

Ngồi xuống, Chu Lâm đưa mắt nhìn lên khung ảnh của Yến Yến, nói một câu hoàn toàn không liên quan tới vấn đề được hỏi:

"Tôi vẫn cảm thấy em ấy chưa chết. Em ấy chỉ là ở một nơi tôi không thể nhìn thấy được thôi."

Thấy vẻ mặt muốn nói lại thôi của Khang Điền, hắn nhếch môi cười nhạt:

"Những gì tôi đã nói với anh ngày hôm đó. Tôi sẽ không thay đổi quyết định, anh cứ về đi."

Cúi đầu trầm ngâm một lúc Khang Điền mới chậm rãi đứng lên, đến khi sắp bước ra khỏi cửa hắn ta mới nói:

"Tôi tin chắc một ngày nào đó Chu tổng tự tin ngày xưa sẽ quay trở lại. Công ty AIT vẫn luôn giữ lại vị trí của Chu tổng."

Cánh cửa khép lại. Vẻ mặt của Chu Lâm vẫn không có một chút thay đổi.

Có thực lực cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn người thân yêu nhất rơi xuống, cái cảm giác bất lực đó mỗi đêm đều tái hiện trong mơ của hắn.

Trả thù thì sao chứ?

Cũng chỉ là đang chứng minh hắn vô dụng không bảo vệ được em ấy mà thôi.

Đưa tay che mắt, mặc cho nước mắt lăn dài trên má.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 31.12.2017, 22:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.12.2017, 21:30
Bài viết: 92
Được thanks: 963 lần
Điểm: 12.61
Có bài mới Re: [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng: Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam - Điểm: 3
Hôm nay nhỏ tác giả đi Long Hải rồi chạy ra Vũng Tàu phượt rồi. Mọi người thông cảm, hết năm. )) Mai con nhỏ bảo bù chương mà không biết có bù không nữa. Đắng lòng.

Hình đi phượt của nhỏ. Chưng lên cho mọi người biết sau này thấy thì nhận dạng được. :D


Attachment:
received_919859151506227.jpeg
received_919859151506227.jpeg [ 365.18 KiB | Đã xem 7801 lần ]


Attachment:
received_919859108172898.jpeg
received_919859108172898.jpeg [ 289.5 KiB | Đã xem 7801 lần ]


Attachment:
received_919859104839565.jpeg
received_919859104839565.jpeg [ 315.03 KiB | Đã xem 7793 lần ]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Không Bằng Cầm Thú về bài viết trên: Dương_Mitanovlia
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 145 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: thanh_thanh1, THO THO và 185 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

7 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

8 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

12 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 31, 32, 33

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.