Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 65 bài ] 

Yên ba hạo miểu - Tiểu Mô Tiểu Dạng

 
Có bài mới 27.12.2017, 21:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2204 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Yên ba hạo miểu - Sương khói mênh mông - Tiểu Mô Tiểu Dạng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


15


” Công công, hoàng thượng cứ như thế này thì không được. ” Thái y thúc thủ vô sách , nếu không trị được cho hoàng thượng chỉ có nước mất đầu.

Lưu công công không biết Thái Úy có ý gì, cũng không dám tùy tiện lỗ mãng. Đến tận nửa đêm, hoàng thượng vẫn không chịu uống thuốc, hắn mọi cách khuyên bảo, Cảnh Hi Miểu chỉ giương mắt nhìn lên đèn ***g treo phía trên, không để ý tới mọi người, cũng không thèm nói.

Người của Thái úy tiến vào, ” Lưu công công, Thái úy hỏi hoàng thượng thế nào?”

Lưu công công thành thành thực thực bẩm báo, nhưng lại lưu tâm khi thấy ánh mắt Cảnh Hí Miểu giật giật nhìn về phía người kia, tựa hồ là đang tìm ai đó. Lưu công công là người lớn tuổi trong cung, cả đời hầu hạ người khác, tất nhiên rất hiểu ý, thử hỏi Cảnh Hi Miểu, ” Hoàng thượng có phải muốn gặp Thái úy? Thái úy chính là long hổ chi tướng, chấn đắc cả quỷ thần ( khiến quỷ thần đều khiếp sợ), nếu có Thái úy ở đây, hoàng thượng nhất định thêm phần kiên định.”

Quả nhiên Cảnh Hi Miểu trong mắt liền có tinh thần, sảo túng tức phệ ( buông lỏng), hơi giật giật, nghiêng đầu không nhìn người kia nữa.

Lưu công công thở dài, nói không chừng còn phải đi tìm Thái úy.

Cũng may Tương Lý Nhược Mộc còn chưa có đi ngủ, Lưu công công ở thư phòng của hắn thi lễ, ” Thái úy, hoàng thượng vẫn như cũ, thái y nói hoàng thượng vừa tránh được một kiếp, nếu còn tiếp tục như vậy sẽ không ổn. Thái úy nên đi xem hoàng thượng một chút, lão nô thấy thường ngày, hoàng thượng nghe lời Thái úy nói, có lẽ thấy Thái úy hoàng thượng sẽ tốt lên.”

” Lưu công công, ngươi về trước đi.”, Tương Lý Nhược Mộc trong lời nói có chút cật lực, ” Hoàng thường xảy ra chuyện gì ngươi cứ bẩm báo với ta, hoàng thượng nếu như muốn bất cứ cái gì đều cứ việc cấp cho hắn.”

” Vâng “. Lưu công công không có cách nào khác hơn là đứng dậy.

Tương Lý Nhược Mộc thở dài một hơi, cả người bồn chồn như ngồi trên lửa, tay không tự chủ vuốt ve lớp nước sơn trên hộp, mở ra, là một cây trâm phi yến ngân tinh xảo. Khi biết Cảnh Hi Miểu còn sống, bản thân mình giống như đột nhiên từ trong mộng tỉnh lại, cây trâm phi yến ngân này hắn luôn đặt trong ngực, cũng giống như cái người khiến cho hắn không cách nào quên được.

Hắn vốn định muốn trả thù, nhưng Cảnh Hi Miểu lại như dòng nước bao dung ôm lấy hận ý của hắn, khiến hắn muốn hận cũng không được. Tử Uyển, có phải ta rất đáng trách không? Nàng có khi nào hận chính bản thân mình sao lại mềm yếu như vậy?

” Mặc Ngọc đem rượu lại đây.”

” Thái úy, ngài như thế nào lại ngồi uống rượu một mình như vậy? Đàn Tâm từ hành lang đi ra.

” Ngươi sao lại vào lúc này đến kiến ta?” Tương Lý Nhược Mộc nhìn hắn.

” Lý Duẫn Chi đang ngủ, còn ta không muốn, không ai nói chuyện với ta nên ta đi tìm người chưa ngủ.” Đàn Tâm cười cười.

” Ngươi sao lại không ngủ được?” Tương Lý Nhược Mộc thuận miệng hỏi hắn, có người nói chuyện cùng cũng tốt.

” Vì ta không hiểu Thái úy tại sao không thừa cơ hội này chinh phạt phiên quốc (thuộc địa) của Duệ Khánh Vương.” Đàn Tâm đã không còn dáng vẻ tươi cười ban nãy, vô cùng lạnh nhạt.

” Đàn Tâm, vấn đề không phải là thời gian, sau khi bình định ngũ quốc, bách tính sinh hoạt rất gian nan, cần phải nghỉ ngơi lấy sức, nếu như phát động chiến tranh, Bắc Cương man tộc cũng có thể nhân cơ hội này đánh tới.” Tương Lý Nhược Mộc đã có phần mệt mỏi, cừu hận trong lòng Đàn Tâm vẫn còn hừng hực cháy.

” Thái úy, cho dù thiên hạ đại loạn thì có sao? Thiên hạ cũng chỉ là thiên hạ của Cảnh thị, ngài với ta đều thống hận Cảnh thị, không phải sao? Chúng ta chính là muốn thiên hạ khuynh đồi, chính là muốn chiến tranh và tai họa liên miên, chính là muốn dân chúng lầm than đói khổ, như vậy là sai sao?” Đàn Tâm hầu như không kìm nén được, gần như là hét lên trước mặt Thái úy. (Ú: tự dưng chỉ muốn nói, có một số chuyện buông bỏ được thì hãy buông bỏ đi, đừng chấp niệm quá sâu, sau này chắc chắn sẽ khiến bản thân hối hận.)

” Đàn Tâm, thiên hạ chính là thiên hạ của người trong thiên hạ (nước là do dân quản:v), không phân biệt dòng họ, Cảnh thị cũng tốt, họ Tương Lý cũng tốt, đều chẳng phải là người thống trị thiên hạ. Nam tử hán đại trượng phu, sinh ra giữa thiên hạ, lập công tích tái nhập thiên thu sử sách, vì thiên hạ mưu cầu phúc lợi. Cho dù ta muốn tiêu diệt Cảnh tộc, cũng muốn thiên hạ an bình.” Tương Lý Nhược Mộc cơ hồ như bị Đàn Tâm chọc giận, ” Còn ngươi, hảo hảo đi theo Duẫn Chi học tập đi, Duẫn Chi văn võ song toàn, tương lai sau này nhất định sẽ trở thành tể tướng, ngươi theo hắn sẽ tiến bộ.”

” Thái úy, ngài quá mềm yếu, ngài như vậy sẽ không có cách nào có thể báo thù. Nếu ngài không mềm yếu như vậy, ngài đã có thể giết chết tiên đế, lòng ngài cũng sẽ không thống khổ.” Đàn Tâm sắc mặt trắng bệch, nói xong câu này liền chạy đi.

Tương Lý Nhược Mộc tay nắm thành đấm, nặng nề mà nện xuống án thượng. Xem ra tối nay cũng chẳng thể ngủ được, Tương Lý Nhược Mộc đứng dậy đi ra ngoài, trăng sáng nhô lên cao, thời điểm bằng tuổi Đàn Tâm, chỉ muốn cưới một người con gái xinh đẹp, sau đó giúp đỡ quân vương bình định tứ phương. Nhưng hôm nay…

Hắn dừng bước dưới đèn, lúc ngẩng đầu lên mới phát hiện bản thân mình bất tri bất giác đã đi tới tẩm cung hoàng đế.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.12.2017, 21:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2204 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Yên ba hạo miểu - Sương khói mênh mông - Tiểu Mô Tiểu Dạng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


16


” A… Thái úy “. Lưu công công giật mình, ” Ngài đã tới.”

Tương Lý Nhược Mộc gật đầu, nhẹ giọng hỏi,” Hoàng thượng đã ngủ chưa?”

” Thái úy, hoàng thượng vẫn như cũ.” Lưu công công vội vàng đáp.

Tương Lý Nhược Mộc hướng đến bên giường Cảnh Hi Miểu ngồi xuống, Cảnh Hi Miểu mở mắt nhìn hắn, hắn thở dài, ” Hoàng thượng, ngươi chính là hoàng thượng a, sao lại có thể như vậy hù dọa những người hầu này.” Hắn cẩn thận nhìn sắc mặt Cảnh Hi Miểu, cười cười, ” Sắc mặt tuy rằng không tốt, bất quá mắt lại sáng như vậy, xem ra ngươi hoàn toàn không có vấn đề mà. “

Cảnh Hi Miểu không nói gì, nhưng mắt vẫn nhìn Tương Lý Nhược Mộc, Tương Lý Nhược Mộc nhẹ nhàng vỗ lên cổ tay y, quay đầu lại hướng bọn thái giám phân phó, ” Đem những thứ thái y bảo hoàng thượng có thể ăn lại đây, có chén thuốc nữa.”

Bọn thái giám vốn đã sớm chuẩn bị sẵn, tay chân nhanh nhẹn bưng lên, Tương Lý Nhược Mộc bưng chén lên, ” Các ngươi đều lui xuống hết đi.” Lưu công công lập tức khoát khoát tay nói bọn họ lui xuống, còn mình đi theo phía sau cài cửa lại.

” Hoàng thượng, ta sẽ không giống bọn thái giám cẩn thận như vậy, ngươi nếu không chịu uống ta sẽ đổ vào miệng ngươi.” Tương Lý Nhược Mộc dùng cái muôi múc một muỗng, đút tới miệng Cảnh Hi Miểu, Cảnh Hi Miểu lập tức hé miệng nuốt xuống. Tương Lý Nhược Mộc chưa từng hầu hạ người khác lần nào, thỉnh thoảng ngón tay sẽ không cẩn thận đụng vào môi y.

Ăn được non phân nửa bát, Cảnh Hi Miểu không chịu ăn nữa, Tương Lý Nhược Mộc liền tùy y, ” Trên người còn có chỗ nào khó chịu không?”

Cảnh Hi Miểu lắc đầu, ” Đỡ hơn rồi,” Tương Lý Nhược Mộc không kìm được đưa tay xoa mái tóc mềm mại đen bóng của Cảnh Hí Miểu, ” Thân thể ngươi yếu như thế, lắc đầu không bị choáng sao? Hoàng thượng, nói ta nghe.”

Cảnh Hi Miểu hạ ánh mắt, khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy khổ sở, Tương Lý Nhược Mộc khẽ cười, ” Hoàng thượng không sợ sao? ” Cảnh Hi Miểu không trả lời.

” Hoàng thượng, lúc ta lần đầu tiên theo cha ra chiến trường còn chưa đủ mười bốn tuổi.” Tương Lý Nhược Mộc kéo tay Cảnh Hi Miểu dịu dàng vuốt ve, ” Bất quá vóc dáng ta cao hơn ngươi, ngươi ở trong hoàng cung nhiều năm như vậy, kết quả chẳng thể hảo hảo mà lớn lên.” Tay của Cảnh Hi Miểu từ từ cầm lấy tay Tương Lý Nhược Mộc, nhìn tay hắn trên tay mình xoa xoa ngón tay.

Tương Lý Nhược Mộc nắm lấy tay y, dường như lâm vào hồi ức, ” Lần đầu tiên ra chiến trường ta cũng rất sợ, địch nhân đều là Bắc Cương man tộc, bọn họ tuy rằng vóc dáng nhỏ hơn so với chúng ta, thế nhưng mỗi người đều rất dũng mãnh thiện chiến, đều sinh trưởng trên lưng ngựa. Ta nhớ rõ có một ngày vào buổi tối, ta dẫn theo một tiểu đội mười hai người ly khai biên giới đến địa giới của Bắc Cương man tộc điều tra. Nhưng không ngờ, quân Bắc Cương đột nhiên xuất hiện, ta lúc đang mai phục tại đỉnh núi, lúc đó ta hướng dưới chân núi nhìn, khắp nơi đều là man tử ( là mọi rợ đấy =.=), dưới ánh trăng đao của bọn họ phản xạ ánh màu bạc, lúc đó ta quả thực sợ hãi. Ta cùng mười hai người đó bị vây trên núi hai ngày ba đêm, lương thực và nước uống đều đã hết, lại không biết lúc nào quân địch đi lên đây, khắp nơi đều là tiếng sói Mạn Bắc tru. Ta cũng không biết cha ta sẽ tìm ta hay không, buổi tối ta nghe ở khe núi nhỏ có tiếng man tử ca, ngửi thấy mùi thịt nướng, bọn họ hợp mã tấu lại lỗ mãng cười to, lúc đó bản thân mình như bị chính thế giới này quên lãng, chỉ có tử thần từng bước từng bước hướng ta đi tới, ta tuyệt vọng muốn trống rỗng kêu cứu ( kêu cứu vô căn cứ:v), mặc dù biết làm vậy kết quả sẽ bị địch nhân phát hiện, thế nhưng lúc đó ta thực sự là tuyệt vọng sắp rồ, tình cảnh lúc đó không thể quên được.”

Tương Lý Nhược Mộc nói đến đây thì ngừng lại, Cảnh Hi Miểu đang nghe, ngẩng đầu nhìn hắn, lúc này sốt ruột hỏi, ” Rồi sao nữa?”

” Đợi lát nữa a, ngươi uống thuốc, ta nói tiếp ngươi nghe.” Thái giám bưng thuốc vào, Cảnh Hi Miểu so với vừa nãy tinh thần tốt hơn rất nhiều, ngẩng đầu miễn cưỡng ngồi dậy, an tĩnh uống thuốc. Tương Lý Nhược Mộc dấy lên xung động không rõ lý do muốn đem y ôm vào ngực.

” Rồi sao nữa?”

” Sau đó…” Tương Lý Nhược Mộc hồi phục tinh thần, ” Sau đó ta đợi đến lúc mặt trăng lên ngày thứ ba, bởi vì đã quan sát hai ngày, Man tộc ban đêm sẽ đổi tốp, vào giờ tý sẽ có nửa khắc chung giao trục bánh xe biến tốc. Vì thế ta lợi dụng thời điể đó mang người len lén xuống núi, âm thầm vào quân doanh Man tộc, đốt mấy cái trướng bồng ( lều vải), ở thảo nguyên rất sợ xảy ra hỏa hoạn, ngọn lửa vô biên vô tận sẽ hủy diệt quân doanh bọn họ. Nhân lúc bọn chúng hỗn loạn, chúng ta nhìn hướng sao Bắc Cực chạy ra.”

” Hoàng thượng ngươi làm sao vậy?” Tương Lý Nhược Mộc thấy Cảnh Hi Miểu hạ mắt xuống, vẻ mặt khiến hắn có chút lo lắng, hắn nhịn không được cúi xuống cẩn thận nhìn mặt y.

Cảnh Hi Miểu nước mắt trào ra, hô hấp dồn dập, tựa hồ nghẹn ngào không chịu nổi, ” Ta… lúc đó vừa rất đói, rất khát, ta không ngừng nằm mơ, trong mộng cổ họng ta bốc cháy, trong bóng tối ta bị quỷ kéo đến kéo đi, ta khóc hỏi bọn chúng ta không có làm gì sai, tại sao ta phải xuống địa ngục…” Cảnh Hi Miểu khóc ra tiếng.

” Ta còn gặp được mẹ ta, người nói rằng vì để sinh hạ ta mà chết, thế nhưng ta từ lúc sinh ra đến giờ đều là phế vật, bây giờ còn rớt xuống vách núi, nàng đối với ta thất vọng cực độ, muốn ta trả mệnh lại cho nàng. Văn phi cũng tới, bà ấy nói ta cướp đi nhi tử đế vị của bà ấy, bà ấy bóp cổ ta như muốn ném ta vào trong ngọn lửa màu đen dẫn đến địa ngục. Ta còn nhìn thấy con trai bà ấy, hắn nói với mụ mụ là muốn bẻ gãy chân ta. Còn có phụ vương ta,” Cảnh Hi Miểu nói đến đây, rõ ràng run lên một cái, ” Hắn nói ta vô liêm sỉ, ta ngay cả con chó con lợn cũng không bằng, giống như khi ta còn bé có một lần hắn chửi ta, nói ta là một súc sinh. Ta rất sợ, ta biết chết đi là sẽ như vậy, sẽ gặp những người đó, ta không muốn chết, thế nhưng mở mắt ra chung quanh chỉ toàn bóng tối, nhưng ta vẫn không muốn chết. Ta rất khát lại đói,liền… xé nát cành cây bên cạnh bỏ vào miệng ăn…” Cảnh Hi Miểu không nói được nữa, đối với y mà nói cái này là gặp phải cảnh ngộ bất kham tự thuật ( đau khổ kể lại:(()

Tương Lý Nhược Mộc nhíu mày, trong lòng tựa như bị dao cắt xé, là như thế này, nguyên lai trong lòng Cảnh Hi MIểu là như vậy. Chính mình làm những chuyện kia, nguyên lai tất cả đều là Cảnh Hi Miểu đang chịu đựng, đứa bé này đang âm thầm gánh chịu.

Đây chính là báo thù sao? Vẫn còn chưa đủ, chí ít cũng không đủ trả thù tất cả những người của Cảnh gia, nhất là Cảnh Hi Miểu, chà đạp còn chưa đủ. Hiện tại thấy Cảnh Hi MIểu sợ hãi, tuy rằng không giống như bản thân nghĩ, nhưng là nên cao hứng đi. Thế nhưng là hoàn toàn không có. Nếu nói báo thù, bây giờ nhìn lại chính là lấy bả đao từ tim mình rút ra, sau đó lại đâm vào tim Cảnh Hi Miểu.

Tương Lý Nhược Mộc thở dài một hơi, ” Thời điểm lũ lụt, ruộng đồng đều bị ngập hết, dân chúng cũng là ăn vỏ cây để sống, để thiên tử lĩnh hội một chút khó khăn của dân gian, cũng không hề quá đáng.”

” Thực sự?” Cảnh Hi Miểu ngẩng đầu lên nhìn hắn, tựa hồ đã tin không ít, ” Thực sự còn có người ăn vỏ cây?”

Tương Lý Nhược Mộc lòng một trận chua xót, ” Sẽ không có chuyện như vậy nữa, ta bảo đảm với ngươi.”

” Ngươi kỳ thực trong lòng không có chút nào yêu thích ta phải không?” Cảnh Hi Miểu mắt đầy nước hỏi hắn.

Tương Lý Nhược Mộc thân mình cứng ngắc cảnh giác. Cảnh Hi Miểu lại nói tiếp, ” Ngươi rất chán ghét ta, tuy rằng không biết tại sao, thế nhưng người rất chán ghét Cảnh gia có đúng không? Đặc biệt là chiếm lấy vị trí hoàng đế này của ta. Ta có đôi khi nghĩ rằng nếu như ta là Hi MIểu, không phải Cảnh Hi Miểu, cũng không phải hoàng đế, là một hài tử nhà đại thần, ngươi có thể hay không rất thích ta. Nhất định sẽ thích, có đúng hay không? Ta đọc rất nhiều sách, hơn nữa cũng không thích cùng người khác khởi xung đột gây phiền toái, bản thân ta, không phải đáng ghét có đúng hay không? “

Cảnh Hi Miểu im lặng một hồi ” Ta nằm dưới vách núi, không biết có thể sống được bao nhiêu ngày, cũng không dám ngủ. Ta cho là ngươi chỉ tượng trưng mà đi tìm ta, bởi vì đối với ngươi mà nói ai là hoàng đế cũng đều như nhau, lập một hoàng đế khác sẽ dễ hơn là đi tìm ta.” Cảnh Hi Miểu luồn tay vào y phục, từ trên cổ gát ra một khối ngọc, cho hắn,” Cái này là lúc ta sinh ra nương ta cho ta đeo vào trên cổ, người nói cái ngày sẽ bảo hộ ta bình an, bảo ta vĩnh viễn không tháo nó xuống. Ta ở dưới vách núi nghĩ rằng, nếu như ngươi đã cứu mạng ta, sẽ không để ta chết thảm, mạng của ta sẽ là của ngươi. Bây giờ ta đưa tín vật cho ngươi, nếu có một ngày ta gây trở ngại cho ngươi, ngươi giết ta ta tuyệt đối sẽ không hận ngươi.”

Ta nhất định sẽ giết ngươi, thời điểm ngươi thành niên, ta nhất định phải y theo tổ chế chính cấp cho hoàng đế thời gian. Đây là ngươi cũng tự hiểu đúng không? Ngươi nói tuyệt đối sẽ không hận ta. Tương Lý Nhược Mộc cắn chặt môi dưới. Hắn nghe thấy chính mình nói, ” Ngươi sẽ bình an mà lớn lên, sẽ cơ trí, cao to, tuấn mỹ hơn hiện tại.”

” Thế nhưng, vào thời điểm ta đủ tuổi. Ta không muốn sau khi lễ đội mũ sẽ chết, ta không muốn thành niên, ngươi có giết ta vào buổi tối trước khi cử hành đại lễ nhận mũ sao?’ Cảnh Hi Miểu hỏi hắn, tuy rằng mang theo nước mắt, giọng nói lại thản nhiên kiên định. Nếu như bị giết sau khi thành niên, vô pháp chống đỡ xã tắc, sau khi chết hẳn là không còn mặt mũi nào kiến tổ tông.

” Ngươi bị rơi xuống vách núi vẫn không chết, ta đối với ngươi vài phần kính trọng, nghĩ rằng ngươi là một thiếu niên cứng cỏi.” Tương Lý Nhược Mộc trả lời y, ” Tại sao lại chọn cách hèn yếu như vậy?”

” Bởi vì, trước lúc ta thành niên năm năm, người có thể hay không đáp ứng ta vài chuyện? “. Cảnh Hi Miểu lấy tay tự chùi nước mắt.

” Ngươi nói đi.” Tương Lý Nhược Mộc nói.” Tuy rằng người trở thành hoàng đế là do tình cờ, có cái số phận này cũng là tình cờ. Thế nhưng, ngươi tinh tường như vậy, mong muốn gì, ta đương nhiên cũng có thể thỏa hiệp.”

Cảnh Hi Miểu mơ hồ cười cười, ” Ta khi còn bé vẫn muốn trở thành một người như ngươi, sỡ dĩ, chí ít, trong năm năm này, ngươi phải dẫn ta đến binh doanh nhìn một lần.” Cảnh Hi Miểu tự hồ nhớ lại mơ ước khi còn bé, cười tươi một chút. Lại nói tiếp, ” Kinh thành phố xá nghe nói vô cùng phồn hoa, nhất là vào thời điểm Tết Nguyên Tiêu. Trước đây trong cung cũng có tập tục treo đèn ***g, thế nhưng ta ở tẩm cung chỉ có một mình, nên Tết Nguyên Tiêu sang năm ta muốn ngươi cùng ta ra phố, giống như người dân xem hoa đăng vậy. Chuyện thứ ba, ta ở bên trong hoàng cung cả đời, rất buồn bực, chính là ngươi nhất định sẽ không đồng ý cho ta ra ngoài gặp người, nói như vậy ngươi cũng không thể để ta ra ngoài đi dạo, người của ngươi có thể lúc nào cũng có thể nói chuyện phiếm với ta không? Chuyện thứ tư, ta không cho phép ngươi vào hoàng cung thư uyển ( phòng sách), ta đặc biệt rất muốn đọc sách, điều này ngươi không thể không nghe. Cuối cùng còn có một việc… Sau này ta chết, Nguyệt An ( cung nữ theo hầu bé Cảnh) sẽ không có chỗ nương tựa, ngươi có thể hay không đáp ứng ta chiếu cố nàng và nhi tử tương lai của nàng.”

Tương Lý Nhược Mộc hướng mắt đến cửa sổ, yên lặng thật lâu, Tương Lý Nhược Mộc hỏi hắn, ” Ngươi tại sao yêu cầu ta, vĩnh viễn sẽ không xưng đế?”

Cảnh Hi Miểu chỉ chỉ lên trời, ” Chuyện này, chỉ có trời mới có thể làm chủ. Trước đây ta buồn phiền, lo lắng quá. Nhưng mà, ta biết ngươi sau này không chỉ là một võ tướng dũng mãnh, còn là một thế trì tài ( người tài giỏi), thiên hạ chính là thiên hạ của người trong thiên hạ, vì lẽ đó, sẽ không có hảo thuyết gì đó.”

Đúng là giống hệt điều mình vừa nói với Đàn Tâm, đứa bé này có thể nhận thức được sao? Cảnh Hi Miểu nếu có thể lớn lên, y nhất định sẽ trở thành người vô cùng đáng ngưỡng mộ.

” Năm việc trên ta đều có thể đáp ứng.” Tương Lý Nhược Mộc không dám nhìn vào mắt Cảnh Hi Miểu, ” Tất cả đều như nguyện vọng của ngươi.”

Tay hắn vẫn còn đặt bên cạnh mặt Cảnh Hi Miểu, Cảnh Hi Miểu nghiêng đầu, bàn tay hắn đặt trọn trên khuôn mặt nhỏ nhắn của y, ” Ta khi còn bé vẫn lo sợ, không biết ngày nào đó Văn phi sẽ giết ta. Ta còn tưởng rằng ta sẽ một ngày kia ta sẽ im lặng chết đi trong hoàng cung, hơn nữa, không biết lúc ta chết đi sẽ kinh khủng đến nhường nào. Tựa như phía dưới vách núi u ám, mỗi ngày đều không ngừng thôn phệ ( cắn nuốt) ta. Ta làm một hoàng tử co ro trong góc hoàng cung, ta thậm chí đều không cảm thấy ta đang sống, ở trong vườn ngự uyển một trăm năm hay hai mươi năm cũng chẳng có gì khác nhau. Ta nghĩ chẳng qua ta nói những lời này… như vậy ta đã thỏa mãn rồi.” Mặt Cảnh Hi MIểu dán trên tay của Tương Lý Nhược Mộc, hơn nữa, tuy rằng ta không cao hơn mạnh mẽ như ngươi, tuy rằng ngươi không hề biết rằng ta muốn được như ngươi, cho dù ta có thể được một chút, cũng đã đủ rồi.

Tương Lý Nhược Mộc cảm thụ cảm giác trong lòng bàn tay, hắn đang tránh cái suy nghĩ bị Cảnh Hi Miểu nói ra, cái loại cảm giác tan nát cõi lòng đánh thẳng vào ngực hắn, lui lui tới tới nghiền ép lòng hắn. Hắn đắp kín mền cho Cảnh Hi Miểu, ” Ngủ đi, ta coi chừng ngươi, Văn phi gì đó, phế đế tiên đế gì đó cũng sẽ không tới dọa ngươi nữa, ngươi ngủ một giấc đi.”

Cảnh Hi Miểu gật đầu, dựa vào tay hắn nhắm mắt lại, lông mi thật dài còn vương nước mắt, chỉ trong chốc lát đã ngủ say.

Tương Lý Nhược Mộc thở dài một hơi, nhẹ nhàng rút tay về. Lau đi nước mắt trên mắt Cảnh Hi Miểu, đứa trẻ này đến tột cùng làm sao có thể như vậy lớn lên…

Cảnh Hi Miểu đến hừng đông thì tỉnh lại, thấy Tương Lý Nhược Mộc bên cạnh y đang ngủ, môi y lập tức hiện ra tiếu ý, đặt tay của mình vào trong tay Tương Lý Nhược Mộc, thân thể y thực sự rất suy yếu, lập tức lại ngủ say.

Tương Lý Nhược Mộc kỳ thực chỉ là đang nhắm mắt dưỡng thần, hắn thở dài nhỏ đến không thể nghe thấy, cười một cái tự giễu, quay mình lại nhét tay của mình vào lòng bàn tay mềm mại kia.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.12.2017, 21:09
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2204 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Yên ba hạo miểu - Sương khói mênh mông - Tiểu Mô Tiểu Dạng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


17


“Hoàng thượng, người hôm nay khá hơn chút nào chưa?” Lưu công công một bên phái người rửa mặt cho Hoàng thượng, rồi vừa nói:”Hôm nay khí sắc Hoàng thượng tốt hơn rất nhiều.”

“Thái Úy đâu?” Cảnh Hi Miểu thỉnh thoảng nhìn ra cửa, mấy ngày hôm nay Thái Úy buổi tối ở đây cùng y, hoặc là trời vừa sáng thì sẽ đến thăm y, nhưng ngày hôm nay không thấy, “Thái Úy sẽ không tự mình hồi kinh trước chứ.”

“Sẽ không như thế đâu Hoàng thượng,” Lưu công công bồi bên cạnh cười nói, “Thái Úy hắn nói sẽ chờ Hoàng thượng lúc vết thương ở chân gần như khỏi hẳn, mới đồng thời cùng Hoàng thượng hồi kinh.”

Cảnh Hi Miểu nghe xong yên phận nằm xuống, tuy rằng ngồi ở trên giường không thể đứng dậy, nhưng vẫn hướng về phía cửa trông.

Một Vũ Lâm thị vệ đi vào, “Hoàng thượng, Đàn Tâm phủ Thái Úy đến thỉnh an.”

“Đàn Tâm?” Cảnh Hi Miểu nghi hoặc nhìn Lưu công công.

“Bẩm Hoàng thượng, người này lúc lão nô ở phủ Thái Úy, đã gặp một lần, là một hài tử xinh đẹp.” Lưu công công cũng vừa mới nhớ tới.

“Hài tử trong phủ Thái Úy?” Cảnh Hi Miểu lặp lại câu nói, đăm chiêu, “Vậy, để hắn vào đi.”

Đàn Tâm lúc trước đến nơi này gặp được Tướng Lý Nhược Mộc. Lần thứ hai nhìn thấy Tướng Lý Nhược Mộc là đang ngẩn ngơ nhìn cây trâm bạc Phi Yến trong một cái hộp.

“Thái Úy đại nhân, ta nghe nói lúc xưa có một câu chuyện. Một vị phi tần của quốc chủ đã chết, để lại cho quốc chủ một đôi trâm Phi Yến. Quốc chủ liền đem chúng đặt ở trong hộp”, Đàn Tâm ở bên nói, “Quốc chủ rất tưởng nhớ phi tần đó của hắn, nhưng lúc mở hộp ra, cây trâm Phi Yến hóa thành Phi Yến(chim Yến) thật bay mất. Lúc người đăng tiên tịch, chúng ta sống chỉ cần không quên nàng là được rồi.”

“Đàn Tâm đang nói gì vậy?” Tướng Lý Nhược Mộc cười như không cười nói.

“Đàn Tâm nói là, Thái Úy nên cưới vợ, không, không chỉ là cưới vợ, Thái Úy phải làm nhiều phòng cho nhiều thiếp, Thái Úy ngài nên làm để có dòng dõi, có dòng dõi gia tộc của ngài mới có thể phồn thịnh. Cuối cùng sau khi cách chức thị tộc họ Cảnh, gia tộc của ngài mới có thể thống nhất thiên hạ, Thái Úy, ngài cần người thừa kế. Có người thừa kế, ngài mới có thể quyết định được.”

“Đàn Tâm, ngươi bởi vì có mối quan hệ hận thù với Cảnh thị, nên ngươi đủ tận tâm, ngươi nói vô cùng chính xác. Nhưng ngươi phải hiểu được, trên đời này tuyệt đối không có việc không đen thì trắng như vậy được, ngươi đi ra ngoài đi.”

Tại sao chuyện này Thái Úy lại mềm yếu như vậy, chẳng lẽ là bị tên tiểu hoàng đế kia mê hoặc, Đàn Tâm quả muốn gặp Hoàng Thượng, ở trong thú uyển kia chính là cơ hội tốt nhất.

Chỉ là Đàn Tâm không nghĩ đến vừa vào cửa liền lấy làm khiếp sợ, tiểu hoàng đế này tuy rằng vẫn đang trên giường bệnh, nhưng mà dung mạo lại khí phách như vậy, nhìn thấy y, liền giống như nhìn thấy một mặt nước tĩnh lặng, ý niệm trong tâm tư bất tri bất giác rơi vào trong đó, nguyên lai y chính là người hấp dẫn như vậy. Chính là có một loại người như vậy, chỉ cần liếc y một cái, sẽ cảm thấy như gió xuân ấm áp, cũng lại không thể chuyển tầm mắt về hướng khác.

Cảnh Hi Miểu hướng về hắn mỉm cười, “Ngươi chính là Đàn Tâm sao? Thật là một hài tử đẹp đẽ, chẳng trách Thái Úy lại đem ngươi giữ lại trong phủ. Trẫm nhìn thấy ngươi cũng cảm thấy rất yêu thích ngươi, ngươi đến bên cạnh trẫm mà ngồi đi.”

Đàn Tâm cười đến ngọt mềm, “Có điều ta không phải bởi vì có được sủng ái của Thái Úy mà có thể nán lại ở phủ Thái Úy. Ta chỉ là trợ tá của Thái Úy, là bởi vì Thượng Thư Lệnh Lý Doãn Chi thân thiết với ta, Thái Úy mới coi trọng ta như vậy.”

“Hóa ra là như vậy a,” Cảnh Hi Miểu thoáng gật đầu, “Lưu công công kêu thái giám dâng trà vào.”

Đàn Tâm tựa như sực nhớ cái gì, “Ta suýt nữa quên, Lưu công công, Thái Úy hình như lại đang tìm ngươi thì phải.”

Cảnh Hi Miểu “Nha” một tiếng, ngẩng đầu nhìn Lưu công công,” Mau đi đi, đoán là có người hầu hạ xảy ra vấn đề với những hoàng thân ở đó, Thái Úy gọi ngươi quay về hỏi một số chuyện.”

Đàn Tâm cười trong lòng, bên cạnh Hoàng thượng tổng cộng chỉ có một tổng quản hầu hạ không phải người câm, người điếc, người mù không biết chữ, vì vậy đó chắc chắn là tâm phúc của Thái Úy. Nếu như Thái Úy muốn triệu hắn về, nhất định là kiểm tra tình trạng gần đây của Hoàng thượng, sao có thể là chuyện khác được. Có thể thấy vị Hoàng thượng này không có tâm cơ. Bất quá hôm nay, Thái Úy cũng không có triệu Lưu công công về, hắn bất quá sai Lưu công công cùng Hoàng thượng nói một câu. Ngược lại Lưu công công cũng không thể cùng Thái Úy đối lập, Thái Úy suy cho cùng không có gọi hắn.

Lưu công công vừa đi, Đàn Tâm liền mở miệng nói, “Hoàng thượng long nhan thực sự là uy nghi, tương lai sẽ tự mình nhiếp chính trở thành một vị vua tài giỏi.”

“Ngươi nói cái gì?” Cảnh Hi Miểu dừng một chút, lập tức nở nụ cười, “Trẫm còn chưa từng nghe qua có người bình luận tướng mạo của trẫm, đặc biệt là chưa từng nghe nói có người nói trẫm uy nghi.”

Dù gì cũng là người lớn lên trong hoàng cung phức tạp này, dĩ nhiên đối với chính mình có điều phòng bị, dễ dàng tránh đề cập đến những chuyện nhiếp chính này. Đàn Tâm nở nụ cười, ánh mắt trong veo như có thể nhìn thấu trong đó, “Hoàng thượng, Đàn Tâm nguyện ý tận hiến với ngài.”

“Đàn Tâm,” Cảnh Hi Miểu gật gù, trong mắt không một chút rung động, không nhìn ra hỉ ác, “Đàn Tâm, danh tự này là ý gì?Là cánh hoa đỏ phai màu, là hoa mai điểm ở mi tâm nữ nhân, ‘Tu nga mạn kiểm, bất ngữ đàn tâm nhất điểm’ Danh tự này rất thích hợp với ngươi, ngươi thật sự là một người xinh đẹp trong vạn người.” (Câu thơ kia không hiểu được nghĩa là gì nên không thể dịch được, xl mấy nàng T.T. Câu gốc: 修蛾慢脸, 不语檀心一点)

“Hoàng thượng, đối với người khác, Đàn Tâm chính là một kẻ xinh đẹp trong vạn người. Nhưng đối với hoàng thượng, Đàn Tâm hai chữ này còn có một hàm nghĩa, đó chính là ý tứ của lòng trung thành.” Đàn Tâm không mỉm cười nữa, “Đàn Tâm cũng không phải họ Đàn, Đàn Tâm họ Cảnh, cùng huyết thống với Hoàng thượng.”

“Ngươi họ Cảnh?” Cảnh Hi Miểu nghiêng người dựa vào giường, lúc này đang nâng chén trà lên, bất giác lại buông xuống, biểu hiện ngưng tụ lại một chút, “Ngươi là người một nhà sao? Chẳng lẽ là họ hàng xa?”

Đàn Tâm cười khổ một cái, “Ta cùng Hoàng thượng huyết thống cũng không xa, ta là nhi tử của Dục Giang Vương bị trục xuất, bị Dục Giang Vương trục xuất khỏi Liễu gia, sau đó được Thái Úy thu nhận và giúp đỡ. Bất quá ngày hôm nay ta được gặp Hoàng thượng, mới phát giác được ta vừa mới trở lại nhà của chính mình.”

“Cha của ngươi tại sao lại trục xuất ngươi?” Cảnh Hi Miểu nghi hoặc nhìn Đàn Tâm, “Ngươi còn nhỏ như thế, làm sao có sự tình tội ác tày trời được.”

“Ta bị cha ruột cưỡng hiếp, bị hắn độc chiếm. Bởi vì sau đó phản kháng lại, nên bị trục xuất khỏi gia tộc”. Đàn Tâm bình tĩnh nói, “Còn có các tỷ tỷ của ta, đều bị phụ thân giam cầm.”

“Cái gì?” Tay Cảnh Hi Miểu run run một hồi, “Lại có người như thế, họ Cảnh không trách không thể lâu dài được.” Trong lòng mơ hồ nổi giận, Dục Giang Vương dĩ nhiên lại là người như vậy.

“Hoàng thượng bớt giận. Hoàng thượng, ngài tương lai nhất định phải thu hồi phiên quốc(nước chư hầu) Dục Giang Vương, dù cho chính là vì gia tộc họ Cảnh cũng phải làm như vậy. Thế nhưng, trước đó, ta sẽ bảo vệ Hoàng thượng, tận hết sở năng của ta mà bảo vệ Hoàng thượng, mãi đến tận lúc Hoàng thượng chân chính đăng quang ngôi Hoàng Đế, nắm giữ thiên hạ. Ta tuyệt đối không cho phép người như Cảnh Tường làm hại Hoàng thượng, Hoàng thượng, ta nghe nói phụ thân của Cảnh Tường, Duệ Khánh Vương đã chết, sáng nay chết ở phủ Thái Úy.” Đàn Tâm nói.

“Duệ Khánh Vương chết rồi?” Cảnh Hi Miểu hơi nhếch môi lên. Không sai, tiểu Hoàng đế này còn biết suy nghĩ, trong lòng Đàn Tâm đánh giá, Thái Úy không động y, xem ra không phải y ngu dại, có lẽ là y thông minh, cũng khó nói, không ai sẽ từ chối ngôi vị Hoàng đế ở trước mặt, y cũng vậy, nhất định là phải vững vàng, Thái úy nhất định là thận trọng làm theo cảm tính, chuẩn bị tùy thời hành động.

“Đàn Tâm nhìn ra được ánh mắt ái mộ, Thái Úy lúc hắn nói về Hoàng thượng, trong mắt ý tứ rất là thương tiếc. Thái Úy hắn lần này biểu hiện cũng nói ra hắn quan tâm Hoàng thượng, thậm chí quan tâm hơn mức bình thường. Một ở bên trong chính sự bôn ba vùng vẫy, bất cứ lúc nào cũng có thể chết người, chắc chắn sẽ không làm chuyện vô vị, vậy hắn làm một hành động như thế, kỳ thực cũng bởi vì Thái Úy hắn có tình cảm riêng tư ở bên trong, không cho phép Hoàng thượng xảy ra chuyện gì.” Đàn tâm không quên đi được mặt mũi bình tĩnh của Cảnh Hi Miểu, quả nhiên là Thái Úy chỉ theo ý mình.

“Nhìn ra được Thái Úy sẽ không tha cho Cảnh Tường, Hoàng thượng chỉ cần thúc đẩy đôi chút, tin rằng Thái Úy sẽ vì Hoàng thượng mà diệt trừ ý đồ mưu hại Hoàng Thượng của phiên quốc Duệ Khánh.”

“Đàn Tâm, nếu như vậy, sau này tốt nhất chớ có nói nữa. Trẫm nghĩ Thái Úy sau khi xử lý tang báo của Duệ Khánh Vương, sẽ đến nơi này, ngươi hay là trở về trước đi. Ngươi cũng là họ Cảnh, bình thường làm việc gì thì phải càng cẩn thận hơn, Lý Doãn Chi tuy rằng tuổi vẫn còn trẻ, trẫm nghe bảo hắn là một người tận tâm với xã tắc, ngươi cùng hắn giao du thân thiết, không thể tốt hơn. Dục Giang Vương tuy rằng nắm giữ phiên quốc to lớn giàu có nhất,nhưng là hắn làm điều ngang ngược, ngày sau sẽ không có kết cục tốt, có điều họ Cảnh cũng không phải gia tộc quý giá gì, tất cả còn phải xem chính mình, mới có thể có thành tựu.” Hai mắt Cảnh Hi Miểu nhìn hắn, ôn hòa như nước, thế nhưng nói ra, trọng lượng cũng không nhẹ.

“Hoàng thượng giáo huấn, Đàn Tâm vĩnh viễn không quên.” Đàn Tâm quỳ xuống lạy, xem ra vị Hoàng thượng này tâm cơ cũng rất sâu, càng không phải là dáng vẻ mặt ngoài kia, chỉ sợ sẽ không dễ dàng tin tưởng mình.

“Ngươi đi đi, lúc rãnh rỗi, nếu như Thái Úy cho phép, ngươi hãy thường đến đây đi dạo, cùng trẫm trò chuyện, nói một chút về những thứ bên ngoài.” Cảnh Hi Miểu nở nụ cười, đẹp đến động lòng người.

“Tuân lệnh Hoàng thượng, Hoàng thượng, Đàn Tâm nhất định sẽ làm đôi tai cùng đôi mắt của người.” Đàn Tâm một lời hai ý, Cảnh Hi Miểu khẽ nhướn mày.

Cảnh Hi Miểu nhìn Đàn Tâm mở cửa, mới đem tay ra xem, lòng bàn tay đều là mồ hôi. Y hơi nghiêng đầu, từ bên hông móc ra cái ví có đựng ngọc bội mà Tướng Lý Nhược Mộc tặng y, nhẹ nhàng vuốt ve một hồi, xếp vào trở lại, một lát lại móc ra đu đưa, bên môi mơ hồ hiện ra ý cười, có điều lại nhíu mày. Chuyện người trong thiên hạ, dồn dập hỗn loạn, Cảnh Hi Miểu tiếp xúc không nhiều người, Tướng Lý Nhược Mộc tuy rằng nghiêm túc lãnh khốc, nhưng là thẳng thắng, còn Đàn Tâm, chỉ là cùng mình nói mấy câu thôi lại làm cho chính mình đặc biệt cảm thấy mệt mỏi. Còn có hóa ra, Tướng Lý Nhược Mộc tựa như có mấy phần yêu thích mình, không phải chỉ có mỗi mình có ảo giác a.

Cảnh Hi Miểu ngồi một mình trong hành cung nhất thời thở dài thở ngắn, một trận phiền muộn việc trong triều, một hồi suy tư những hành động lời nói của Tướng Lý Nhược Mộc, một đoạn tâm tư quả thực như nữ tử giống như bách chuyển thiên hồi, dù là Cảnh Hi Miểu với người ngoài trước mặt không chút biến sắc, chỗ không người kì thực cùng hài tử hướng nội không có gì khác biệt. Chỉ là xưa nay thân thể yếu ớt, vết thương phía sau còn chưa khôi phục, một hồi liền cảm thấy uể oải không tả được, không có tinh thần.

Bách chuyển thiên hồi: Hình dung nhiều lần quay lại hoặc quá trình phức tạp.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 65 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.