Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 65 bài ] 

Yên ba hạo miểu - Tiểu Mô Tiểu Dạng

 
Có bài mới 27.12.2017, 20:56
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2204 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Yên ba hạo miểu - Sương khói mênh mông - Tiểu Mô Tiểu Dạng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


9


“Hoàng thượng, thần cường chúa yếu, là vua không thể không nhẫn nại.” Một giọng nữ ôn nhu hòa thuận ở dưới hành lang gấp khúc tịch mịch thở dài một tiếng.

“Đúng vậy.”

“Hoàng thượng, từ xưa đến nay, hoàng tử còn nhỏ sau khi yên vị liền bị phế sạch hoặc là ban được chết, chuyện tình thực sự là nhiều lắm, hoàng thượng cần cẩn thận phải cẩn thận, cái gọi là tôn nghiêm cùng quyền lực của hoàng thượng, cũng không phải trời cao ban cho. Hoàng thượng phải nhớ kỹ giấu tài bốn chữ này.”

“Ta hiểu.”

“Lúc cần thiết, cho dù quên mất mình là hoàng đế cũng là tất phải, bây giờ còn không thể hi cầu quyền thế.”

Hồ sen ở giữa hành lang còn chưa tan băng, trong nước ánh theo ánh trăng chói lọi, khối băng hơi hơi phát ra màu lam càng phảng phất tựa như hồ nước phát sáng. Hoàng thượng đứng ở mép hồ, không biết nhìn cái gì, Nguyệt An chỉ có thể nhìn thấy y giống như bởi vì được ánh trăng chiếu rọi mà mặt bên hiện ra vẻ nhu hòa lộng lẫy, sống mũi thẳng tắp, khuôn mặt đường nét tuấn lãng nhu hòa, y tương lai nhất định sẽ trở thành một mỹ nam tử, không hẳn to lớn, nhưng lại kiên cường, cũng đủ trở thành một vị vua tài đức thông tuệ. Nguyệt An một mực cầu nguyện, cầu nguyện trời cao cho đứa trẻ này một cơ hội.

“Nguyệt An với ta, chính là giống như trưởng tỷ, từ nhỏ ta liền nghe theo Nguyệt An dạy bảo, Nguyệt An nói ta đều nhớ rõ, chỉ riêng có một điều, nếu ta quên mình là ai, quên tổ tiên lưu lại trách nhiệm, chỉ vì tham sống sợ chết trong lời nói, sống chết đều không có gì khác biệt. Nếu ta không phải hoàng đế, hắn liền nhìn cũng sẽ không nhìn ta liếc mắt một cái, đương nhiên cũng sẽ không chán ghét ta, càng sẽ không chờ đợi thời cơ giết ta, nhưng nếu ta không phải hoàng đế, là một người tùy tiện mang theo đao trên đường! Binh sĩ cũng có thể giết ta, kia có cái gì phân biệt. Nếu thiên hạ chi dân đều yên ổn, ta là núp ở thâm cung không phát một lệnh, vẫn là làm phú ông cả đời mua ruộng tậu nhà, cũng đều không có gì phân biệt nếu thiên hạ không yên ổn, ta đứng lên hi cầu cướp lấy quyền thế bị giết, vẫn là không có khả năng tùy tiện cầu xin tha mạng với loạn thế nông phu, cũng không khác gì. Nếu làm cái gì cũng đều không khác nhau, ta sẽ nhớ kỹ ta là ai, cho dù Tương Lý Nhược Mộc muốn mang tội danh giết tahoàng đế này, ta cũng không có gì để nói.” Cảnh Hi Miểu im lặng nói, giống như đang nói chuyện của người khác

“Hoàng thường là nói như thế?” Tương Lý Nhược Mộc một lần lại một lần kéo ra cung tiễn, nhắm hồng tâm. Xuân thú tế thiên vừa mới chấm dứt, hắn ở trong phủ cùng Lý Duẫn Chi bắn tên cược rượu.

“Vâng, thái úy đại nhân, lão nô chính tai nghe được hoàng thường cùng đại cung nữ bên người hoàng thượng Nguyệt An nói.” Lưu công công khom người nét mặt tươi cười nói, “Lúc ấy lão nô đứng ở hành lang bên sườn hồ, hoàng thượng cũng không biết.”

“Tiểu hoàng đế còn rất quật cường, không chịu quên mình vẫn còn ngồi trên ngai vàng”, Lý Duẫn Chi nhìn thành tích bắn tên của chính mình, mũi tên bắn trúng hồng tâm. Đàn Tâm ở phía bia ngắm đang nhảy lên nhảy xuống, không muốn cho Lý Duẫn Chi bắn quả táo trên đỉnh đầu y, Lý Duẫn Chi vừa bực mình vừa buồn cười lắc đầu, để cho y né tránh. “Hoàng thượng chí khí thật không nhỏ, khẩu khí cũng không nhỏ. Y nói ngươi nếu thống trị thiên hạ thật tốt, y cho dù làm cái gì cũng là giống nhau, còn nếu ngươi thống trị thiên hạ không tốt, y coi như làm bình dân cũng sẽ bị họa chiến tranh lan đến, sở dĩ còn không bằng đến cướp đoạt quyền lực của ngươi. Chính là nói lại khéo léo, khó hiểu như thế, hơn nữa, giống như y bị ngươi hạ xuống, lòng tự trọng cũng không làm sao, thật là một nhân vật, còn nữa, ta xem vị tiểu hoàng đế này, căn bản là không sợ chết, tuổi còn nhỏai, Đàn Tâm, ngươi sao cứ né tránh tahắn mới mấy tuổi a, thế nhưng lại có thể coi chuyện sinh tử nhẹ như thế.”

“A” Tương Lý Nhược Mộc rút lại mũi tên, “Ngươi không được quên, Cảnh Hi Miểu vừa ra đời mẹ của y liền chết. Trong cungđó là nơi nào? Trên đời này không có ở đâu so với nơi này phú quý hơn, thế nhưng trên đời cũng không nơi nào âm u kinh khủng hỗn loạn bằng nơi này. Văn phi một mực âm thầm không ngừng sát hại con của các huynh đệ khác, Cảnh Hi Miểu là mạng lớn mới có thể sống đến bây giờ, y tất nhiên so với các hoàng tử khác không thông minh bằng, hơn nữa còn trốn ở góc phòng, ít nhất y cũng còn sống, còn nữa, nếu như không có ý chí muốn sống đặc biệt mãnh liệt, y sớm cũng đã chết ở trong tay Văn phi. Y nhìn thấu sinh tử, chính là thế nhưng y lại so với mọi người càng không muốn chết.”

Tương Lý Nhược Mộc bắn ra một mũi tên, lại sai lệch, bất giác tức giận, “Lưu công công, ngươi hồi cung trước đi.”

“Vâng, Thái úy,” Lão thái giám cúi người thi lễ, trước khi đi lại quay đầu lại nói, “Thái úy, một tiễn này của ngài bắn vào trên trái tim.”

“Cái gì?” Tương Lý Nhược Mộc nghi hoặc ngẩng đầu lên, nhìn năm mũi tên của chính mình nhất tề tại điểm bên trái hồng tâm.

“Cho dù không bắn trúng đầu người, Thái úy lại được lòng người, chẳng phải rất tốt?” Lưu công công tươi cười chân thành.

Lý Duẫn Chi quay đầu lại nhìn thái giám cười, “Ta nói ngươi lão củ cải không râu mép, ngươi thật biết nói chuyện.”

Tương Lý Nhược Mộc luôn luôn ăn nói có ý tứ, trong lòng tuy rằng có hơi xúc động, cũng không có phản ứng gì, thuận miệng nói, “Duẫn Chi, một lát nữa thái phó có thể sẽ đi qua trong phủ, nếu không có chuyện gì đại sự, ngươi trước tiên đi lo liệu. Ta cũng đã lâu không tiến cung, nên đi xem hoàng đế của chúng ta.”

Từ đêm mười lăm tháng giêng, Cảnh Hi Miểu vẫn là lần đầu tiên thấy Tương Lý Nhược Mộc. Hắn ngồi ở bên trên, có một tia quẫn bách, đầu hơi hơi nghiêng về một bên, giống như không muốn nhìn thấy y, Tương Lý Nhược Mộc u ám nở nụ cười, “Hoàng thượng, gần đây có tốt không a?”

Cảnh Hi Miểu bên trên nhìn có vẻ tái nhợt, “Trẫm rất tốt, Thái úy gần đây có khỏe không?”

Tương Lý Nhược Mộc cười, “Nhờ phúc hoàng thượng, thầnquả thật phi thường tốt.”

Cảnh Hi Miểu lạnh cả người, đầu ngón tay siết chặt, quả nhiên không thể nói tiếp, Tương Lý Nhược Mộc khẽ cười cười, y so với Đàn Tâm vẫn là đơn thuần hơn. Như vậy, ngươi cũng biết tính kế người sao? Thứ thủ đoạn này, ngươi cũng biết sao? Tương Lý Nhược Mộc đến gần y vài bước. Y thế nhưng ngẩng đầu lên nhìn hắn, xem ra sắc mặt, đích thực, Đàn Tâm so với y kiều mỵ nhiều lắm, chính là khi so sánh lại cảm thấy được Cảnh Hi Miểu càng làm cho người ta thoải mái, bởi vì sắc mặt của y không có nhiều dục vọng như Đàn Tâm, rất vô dục vô cầu.

“Hoàng thượng, thần nghe nói trong hoàng cung của ngươi còn thiếu đồ vật này nọ? Ngươi là hoàng thượng, giàu có tứ hải, thiên hạ đều là của ngươi, nha đầu của ngươi sao còn chạy tới chỗ chưởng quản nội vụ đại thần muốn cái gì, cuối cùng còn dám nhục mạ đại thần trong triều. Không biết” Tương Lý Nhược Mộc nhìn ra Cảnh Hi Miểu thần sắc thay đổi, “Là người cung nữ nào lớn mật như thế?”

Tương Lý Nhược Mộc liền nhìn đến đại cung nữ dung mạo đoan trang ở phía sau hoàng thượng, khí chất tư sắc cũng không phải nữ tử bình thường có thể sánh bằng, dự đoán được kẻ lớn mật đến nhục mạ triều thần là nàng. Qủa nhiên nàng tiến lên một bước, quỳ gối trước mặt Thái úy, “Thái úy, tất cả đều là lỗi của nô tì, nô tì đáng chết. Chỉ là, hoàng thượng quần áo phong phanh, kinh thành tháng hai cũng là nơi lạnh quá, bọn hắn lại kêu bỏ lò lửa, nô tì sợ hoàng thượng bị đóng băng.”

“Hảo, hảo, khá lắm người cung nữ can đảm.” Tương Lý Nhược Mộc nhìn ra cung nữ này đối với mình không có chút sợ hãi. “Nếu đem ngươi ở lại bên người hoàng thượng, không phải là dạy hư hoàng thượng?”

“Thái úy”, chỉ kém một câu của Tương Lý Nhược Mộc kia, Cảnh Hi Miểu trong lòng đã biết ngày thường khi nói chuyện đã bị người nghe lén xong đi nói cho Tương Lý Nhược Mộc. “Thái úy, cung nữ này tên là Nguyệt An, ngày đó vốn là cung nữ được mẫu thân sủng ái, lại hầu hạ ta lớn lên, liền có đó kể công kiêu ngạo không quen bị quản giáo. Có thể là bởi vì hầu hạ qua mẫu thân, không tiện trách phạt nàng, không bằng chỉ hôn, đem nàng xuất cung gả ra ngoài.” Bản thân lại có một người tâm phúc, cho dù chỉ là cung nữ, Tương Lý Nhược Mộc cũng sẽ không cho phép nàng sống tiếp.

Nguyệt An kinh hãi, “Hoàng thượng, không, nô tì..”

“Đi thôi, là nữ nhân, vẫn là thành gia lập thất thật tốt.” Cảnh Hi Miểu trên mặt biểu hiện thản nhiên, giống như đối mặt với việc cung điện sắp không có một bóng người, không có chật vật gì cả.

“Hoàng thượng.” Nguyệt An nắm lấy ống tay áo của mình cổ họng nghẹn ngào, nói không ra lời.

“Nếu đã hầu hạ qua hoàng thượng, vậy đem nàng chỉ cho đại thần trong triều tái giá đi.” Tương Lý Nhược Mộc cũng ngầm đồng ý hoàng thượng đánh đòn phủ đầu.

Tái giá sao? Cảnh Hi Miểu nhịn không được nhìn Nguyệt An liếc mắt một cái, trong mắt đúng là vẫn còn đau xót, cũng được, tái giá, còn hơn so với chờ đợi ở trong cung cùng mình ngay cả mạng đều khó giữ. Y nhẫn nhịn yết hầu nghẹn ngào, “Tái giá cũng tốt, mặc cho Thái úy an bài.”

Tương Lý Nhược Mộc phất ống tay áo, “Đi xuống đi, tức khắc liền rời cung, trước mắt hướng trong phủ Thái úy ở tạm, chờ đợi chọn được người, liền từ Thái úy phủ đi lấy chồng, cũng coi như sau một hồi hầu hạ hoàng thượng, nở mày nở mặt.”

Như thế đúng là ngay cả gặp mặt một lần cũng không để Cảnh Hi Miểu thấy nàng, Cảnh Hi Miểu mạnh mẽ ngẩng đầu nhìn theo Nguyệt An đứng lên, không kêu khóc, chỉ là một bên không đi không được, một bên đầy mặt nước mắt, vương vấn không muốn quay đầu lại nhìn mình, Cảnh Hi Miểu tim như bị dao cứa ngay cả Tương Lý Nhược Mộc gọi y y đều không nghe thấy.

“Hoàng thượng.” Tương Lý Nhược Mộc đi đến trước mặt y

“A, Thái úy còn có chuyện gì sao?” Cảnh Hi Miểu trong lòng trống trải, có chút hồn bay phách tán, không có chú ý tới Thái úy. Từ khi sinh ra, y chưa bao giờ rời khỏi Nguyệt An, với mẫu thân, y không có chút kí ức nào, chính là nhũ mẫu nói qua, Nguyệt An phong cách đều học mẫu thân, là giống mẫu thân nhất.

Tương Lý Nhược Mộc bàn tay to lớn phủ lên mặt Cảnh Hi Miểu, “Ngươi muốn khóc sao?”

“A,a?” Cảnh Hi Miểu giật mình nhìn hắn, Tương Lý Nhược Mộc ánh mắt rất kỳ quái. Hồi nhỏ Cảnh Hi Miểu thích dựa sát ỷ ôi theo Nguyệt An, trừ lần đó ra, y không có cách ai gần như vậy. Y không phải đứa trẻ vui vẻ gì, phụ thân chưa từng liếc qua y một cái, càng không nói đến chuyện ôm hắn.

Này gian vườn ngự uyển thực sự rất lạnh. Tương Lý Nhược Mộc sờ sờ quần áo của Cảnh Hi Miểu, “Lần trước gặp ngươi lúc đó ngươi cũng mặc hai lớp áo, không lạnh sao?”

Cảnh Hi Miểu không trả lời, hoàng tử ăn mặc không thích hợp thiên tử, cho nên không thể mặc, đến nỗi quần áo của thiên tử, căn bản là không ai vì y mùa đông may áo. Bởi vì không ai biết y ngồi trên ngôi vị hoàng đế không ngờ được đến mùa đông.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.12.2017, 20:58
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2204 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Yên ba hạo miểu - Sương khói mênh mông - Tiểu Mô Tiểu Dạng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


10


“Sẽ không lạnh, đã quen.” Cảnh Hi Miểu ngẩng đầu trả lời hắn, bởi vì tình trạng khổ sở, thanh âm yếu ớt.

Cảnh Hi Miểu bình tĩnh lạnh nhạt trước sau như một, trên mặt lại nhiễm nhiều điểm thống khổ, ở sâu trong ký ức, hình ảnh quen thuộc như thế, cũng cứ như thế chồng chất trong tim của hắn một mảnh hỗn độn. Hắn bỗng nhiên cúi đầu một tay ôm lấy Cảnh Hi Miểu, Cảnh Hi Miểu mười bốn tuổi, có lẽ sẽ nhanh chóng bước sang tuổi mười lăm, thế nhưng ôm chặt vẫn cảm thấy được hình dáng y rất nhỏ.

Tương Lý Nhược Mộc đem Cảnh Hi Miểu ôm đến trên giường, cùng y ngồi trên giường, tiện tay kéo chăn bông qua vây quanh thân thể y, Cảnh Hi Miểu ngạc nhiên ngẩng đầu nhìn hắn, nhưng lại không có kháng cự. Một quyển sách từ bên gối rơi ra, Tương Lý Nhược Mộc nhìn lướt qua tên sách,”Ngươi thích đọc sử sách?”

“Có người nói, nhìn trong lịch sự những chuyện tình làm sai, liền biết mình không được phạm sai lầm.” Cảnh Hi Miểu nhẹ giọng trả lời hắn.

Có lẽ Cảnh Hi Miểu là một hài tử thông minh cũng nói không chừng, Tương Lý Nhược Mộc nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt y, làn da tinh tế trơn bóng, mang theo điểm đặc thù của tuổi này. Hắn nhìn Cảnh Hi Miểu tuy rằng cúi đầu nhưng lại không có đẩy hắn ra, thậm chí không có phản ứng gì quá lớn.

Nếu ta muốn nắm giữ triều chính, muốn thay đổi toàn bộ những thứ lạc hậu trong triều đình thì mới có thể giống như trước kia là thần tử trung thành của Cảnh họ Vương tộc, nhất định phải đổi đi thành phần chính của triều đình, rồi mới…Cuối cùng…Giết chết hài tử đang ôm chặt trong lòng. “Ta…Thần muốn nặng khai ân khoa, bị hai vị tiên hoàng phế bỏ ân khoa, thần muốn một lần nữa bắt đầu lại, thần muốn, cần phải bất chấp xuất thân dòng dõi, tóm lại không câu nệ khuôn mẫu chọn lựa nhân tài.”

“A!” Cảnh Hi Miểu trong miệng kêu nhỏ một tiếng, thế nhưng ở trong ***g ngực của hắn run rẩy một chút, ngẩng đầu lên, Tương Lý Nhược Mộc cho là y cũng nghĩ đến mưu quyền đấu đá, nhanh chóng phản đối, cánh tay ôm lấy Cảnh Hi Miểu không tự giác nới lỏng ra.

“Làm như vậy thực sự là quá tốt,” Cảnh Hi Miểu không chút nào che giấu nhìn hắn, vẻ lo lắng ở trong mắt khi ngẩng đầu lên nháy mắt bị hưng phấn thay thế, có thể thấy rõ hình dáng của Tướng Lý Nhược Mộc trong đó. “Như vậy thực sự là quá tốt, bên người tiên hoàng chỉ có kẻ nịnh thần tiểu nhân. Quan văn hủ bại hoa mắt ù tai, không đáng trọng dụng, triều đình chỉ có dựa vào võ quan không ngừng chinh chiến thảo phạt Bắc Cương ngoại tộc để duy trì, đến lấy cớ trưng thu thuế má quá nặng, quy định càng nghiêm khắc luật nghĩa vụ quân sự, dùng cái này để khống chế bình dân, hơn nữa lại dùng chiến tranh thay đổi sự bất mãn của nhân dân. Chính là Cảnh họ phiên vương cố tình nổi loạn, họa vô đơn chí, ngũ quốc chi loạn tuy rằng đã định, nhưng ta nghe nói ngân khố quốc gia đã trống rỗng, nhân dân cũng kiệt sức không chịu nổi. Thực sự nếu không nuôi dân, nếu Bắc Cương ngoại tộc nhân cơ hội xâm lấn, như vậy xã tắc nhất định sẽ khuynh sụt, tái diễn tai họa năm đó Bắc Vương man tộc đánh thẳng đến kinh thành, đến lúc đó cho dù là Thái úy cũng…” Cảnh Hi Miểu đột nhiên cảm giác được nói hơi nhiều, nghĩ đến Tương Lý Nhược Mộc bởi vì lời nói của y mà nghĩ lầm y đang chỉ trích hắn vô năng. Cắn chặt môi dưới, bắt đầu dời đi chỗ khác.

“Nguyên lai là nghĩ như vậy.” Tương Lý Nhược Mộc nhẹ nhàng nở nụ cười, lại tựa hồ như cười chính hắn, Cảnh Hi Miểu ngẩng đầu khó hiểu nhìn Tương Lý Nhược Mộc, Tương Lý Nhược Mộc ôm sát y, “Ngươi tiểu hài tử này, thật là làm cho người ta…” Hắn vỗ nhẹ nhẹ chụp cánh tay Cảnh Hi Miểu. Là hoàn toàn bất đồng, cùng Tử Uyển hoàn toàn bất đồng. Tử Uyển làm cho người ta trìu mến, đứa trẻ này lại làm cho hắn có một chút đau lòng, chính là trừ lần đó ra, nếu vứt bỏ tư tình, ở mặt khác gặp mặt bằng một loại quan hệ khác, chí khí cùng kiến thức của y sẽ làm hắn phá lệ vui sướng, giống như phóng ngựa rong ruổi.

“Đúng rồi,” Cảnh Hi Miểu ở trong ***g ngực của hắn động, không biết từ nơi nào lấy ra một đồ vật, “Đây là của Tương Lý đại nhân…”

Tương Lý Nhược Mộc nhận lấy, bạch ngọc hơi có chút vẩn đục, hình cung tao nhã, hắn đem bạch ngọc một lần nữa đặt ở trong tay Cảnh Hi Miểu, Cảnh Hi Miểu nghi hoặc ngẩng đầu, lúc này lại là bộ dạng của một hài tử ngây thơ, Tương Lý Nhược Mộc nói, “Cho ngươi thôi. Ân…hoàng thượng muốn nhận lấy sao?”

“Ngô,” Cảnh Hi Miểu nói, “Ta không biết. Trước kia thời gian làm hoàng tử chi tiêu ăn mặc đều là dựa theo quy định do thái giám đưa tới, mỗi hoàng tử đều là giống nhau.”

Tương Lý Nhược Mộc nghĩ một chút mới hiểu được Cảnh Hi Miểu chưa từng nhận lễ vật, y tuy rằng làm trưởng tử địa vị cao quý, có thể là mẫu thân chết sớm, y đã sớm là một hài tử không nơi nương tựa, cho nên cũng không rõ lễ vật là có ý tứ gì.

Hắn khép bàn tay nắm lấy ngọc bội của Cảnh Hi Miểu lại, “Cầm lấy đi.” Cảnh Hi Miểu một lần nữa mở bàn tay ra, thực cảm thấy hứng thú cúi đầu nhìn ngọc bội.

“Ngươi thích?” Tương Lý Nhược Mộc hỏi y.

“Ân, đây là cùng người khác khác biệt, hơn nữa không phải trong hoàng cung gì đó, trong cung gì đó làm thời gian có cố định, chính là mấy quy cách gì đó.” Cảnh Hi Miểu đáp, trước ka chỉ thấy qua bọn đệ đệ cầm trong cung là đồ vật hiếm lạ này nọ, nói là mẫu thân giao cho. Cảnh Hi Miểu ít nhiều cũng có điểm hâm mộ, chẳng qua biết không thể có, cũng sẽ quên mất.

Tương Lý Nhược Mộc giật mình một chút, lại nhìn Cảnh Hi Miểu thời điểm này, hoàn toàn không giống cảnh tượng trong tưởng tượng. Cảnh Hi Miểu tuy rằng còn là sợ hắn mà có chút cẩn thận, nhưng y không chán ghét hắn, thậm chí có thể cho hắn ở gần như vậy, dựa vào hắn. Nhưng là cùng Đàn Tâm khuất ý nịnh nọt hoàn toàn bất đồng, Đàn Tâm dịu dàng thuận theo, Cảnh Hi Miểu thuận theo nhưng không có cái cảm giác nô tính kém một bậc, hắn tựa hồ đem cảm giác này lý giải làm một loại hảo cảm, tự nhiên nhưng hưởng thụ.

Đã không còn đối tượng trả thù. Nếu Cảnh Hi Miểu biểu hiện mãnh liệt hơn một chút, hoảng loạn sợ hãi cùng chán ghét, giống như trong suy nghĩ của Tương Lý Nhược Mộc, hắn chỉ sợ y hoàn toàn có khả năng bị chà đạp, để cho y sống không bằng chết, dù sao cuối cùng cũng phải giết y. Nhưng Cảnh Hi Miểu lại giống như nước, hắn cừu hận đánh một quyền, lúc ấy bọt nước văng khắp nơi, mặt nước bị phá thành một cái động lớn, nhưng rất nhanh liền khôi phục lại như lúc ban đầu, hết thảy bao dung.

Tương Lý Nhược Mộc đột nhiên đứng dậy, hắn không thể tiếp tục gần kề y, đứa trẻ này tâm không giống Đàn Tâm cùng mình như vậy sẽ không trọn vẹn, không được viên mãn, y đủ độc lập, hơn nữa, khỏe mạnh. Là ai khi y như vậy tứ cố vô thân trong quá trình trưởng thành, tại nơi hoàng cung âm u này, đem y đắp nặn tốt như vậy, à người cung nữ kia dưỡng dục y? Hắn cần phải rời khỏi y, bởi vì cuối cùng, bất kể tốt như thế nào, đứa trẻ này đều phải chết trong tay mình.

“Hoàng thượng, thần cáo lui, ngày mai xuân thú, hoàng thượng còn phải đi thú uyển hoàng gia, rời xa kinh thành một chút. Hôm nay hoàng thượng liền sớm nghỉ ngơi đi.”

“Ân.” Cảnh Hi Miểu đáp ứng, theo long sàng đi xuống, hướng Tương Lý Nhược Mộc đi tới.

“Hoàng thượng muốn đi đâu?” Tương Lý Nhược Mộc ngạc nhiên hỏi y.

“Ân?” Cảnh Hi Miểu bị câu hỏi của hắn làm cho mơ hồ, tự nhiên trả lời, “Ta muốn đưa tiễn Thái úy a.”

A, Tương Lý Nhược Mộc sờ sờ lỗ tai nhỏ của y, y sợ ngứa rụt bả vai lại. Có lẽ mặt cũng đỏ, nơi này không có ánh đèn, thực tối, nhìn không rõ lắm. Tương Lý Nhược Mộc nuốt xuống thở ra một hơi.

Hắn đột nhiên quay đầu lại, hơi hơi thở dốc, một phen ôm lấy Cảnh Hi Miểu đem y trở về giường. “A” Cảnh Hi Miểu cảnh giác giãy dụa, giữ chặt vạt áo của mình. Tương Lý Nhược Mộc không buông tha cùng y dây dưa vạt áo, hai bàn tay to bắt lấy y phục của Cảnh Hi Miểu, hướng hai bên mạnh mẽ xé rách, “xuy” một tiếng, Cảnh Hi Miểu y phục đã phanh ra rồi.

“Ngươi ngươi…” Cảnh Hi Miểu nói không ra lời, lộ ra đồi ngực trắng nõn phấn nộn, Tương Lý Nhược Mộc đưa tay sờ qua, bàn tay to lớn xuyên vào y phục của y, khắp nơi một mảnh trắng mịn. Tương Lý Nhược Mộc giống như là mất đi khống chế, mặc kệ Cảnh Hi Miểu nói gì, thô bạo kéo xé y phục của y, không lưu tình mà đem y ghé vào trên giường lột quần xuống, tra tấn từ hạ thể của y.

Thái giám bên ngoài tẩm cung hoàng đế đều là người câm không biết chữ, mặc kệ bên trong phát ra động tĩnh gì cũng không thể truyền ra, lưu lại cho quan sử chép tài liệu.

Cảnh Hi Miểu nằm lỳ ở trên giường, một hàng thở dốc, một hàng khóc, mông và hông của y bị Tương Lý Nhược Mộc gắt gao đè lên, động tác thô lỗ phát sinh ở nửa thân dưới của y làm cho y thực không nhịn được khóc. Loại chuyện này sao lại khó chịu như thế, người trong thế gian còn muốn yêu thích.

Y vừa mới nghĩ đến quá khứ, thân thể đã bị đảo lộn, lưng dán ở trên giường, Tương Lý Nhược Mộc xấu hổ đem hai chân y mở ra, nâng lên, vuốt ve mắt cá chân của y, “Thích không?”

Thích? Chuyện đó sao có thể. “Thái úy…” Y gọi một tiếng, không biết mình cầu xin cái gì, để cho hắn chịu buông tha? Hắn đã muốn như thế làm một lần, buông tha y, làm sao có khả năng chứ?

Cảnh Hi Miểu cảm giác được dưới hạ thể chỗ kia bị người ta mạnh mẽ xem xét, dùng sức muốn khép đùi lại, kết quả ngược lại bị túm mở thêm, y biết mình bị cố ý làm nhục, trên mặt vẫn bốc hỏa “Chỉ cần có thể để cho ta ở trên thân thể của ngươi tìm được niềm vui, là có thể giữ tròn tính mạng của ngươi, ngươi là nghĩ như vậy a?” Tương Lý Nhược Mộc ở bên trên nhìn xuống hỏi y, đồng thời để cho bắp đùi của y duy trì hình dáng xấu hổ.

“Lăn…Cút ngay tới tìm tiểu tử của ngươi, kia…Nghĩ như vậy người sẽ có rất nhiều.” Cảnh Hi Miêu không có nghĩ đến mình sẽ bị nhục nhã, được thể khóc nức nở nước mắt chảy dài, ngược lại là tức giận đến cà lăm “Ta ta ta, ta chẳng lẽ sẽ dại dột cùng phụ hoàng phi tử một dạng giống nhau.”

“Ha a!” Cảnh Hi Miểu đột nhiên bị kích thích khom thân mình, bắt lấy tóc của Tương Lý Nhược Mộc, “Không, không…”

“Hoàng thượng, ngươi cũng không muốn tưởng tượng, hương vị của tiểu tử sao có thể so sánh được với hoàng đế đây? Cho dù ngươi không có tư chất làm hoàng đế, là ta đem ngươi nâng lên ngôi vị, chính là ngươi ít nhất cũng là hoàng tử đứng đắn, là chân chính kim chi ngọc diệp.” Tương Lý Nhược Mộc tà ác cười, một bên đại động vừa nói theo ngôn ngữ tà ác, cắn lên lỗ tai Cảnh Hi Miểu.

“Aha, a, không phải nâng lên, là ta bị ngươi xách lên bảo tọa.” Cảnh Hi Miểu không biết xuất phát từ đâu, thế nhưng uốn nắn lời của hắn, lúc ấy y chứng thực là bị Tương Lý Nhược Mộc xách lên vương vị cao nhất. Tuy rằng đau đến muốn chết, dị vật trong thân thể đột nhiên phình trướng phải tìm khẩu giống nhau, thế nhưng trong miệng lại thở hồng hộc nói một câu làm cho Tương Lý Nhược Mộc suýt nữa nắm gãy cánh tay y, “Thái úy lúc đó chẳng phải cũng giống như vậy, từ xưa đến nay nào có trung thần đứng hàng tam công tận trung hầu ạ hoàng thượng dĩ nhiên là hầu hạ trên giường, may mắn phụ hoàng ta phá lệ phong tước cho một người tuổi còn trẻ như Thái úy, nếu theo hình dạng lúc trước đều là lão đầu tử…A a, như vậy thật ghê tởm.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.12.2017, 21:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2204 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Yên ba hạo miểu - Sương khói mênh mông - Tiểu Mô Tiểu Dạng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


11


Tương Lý Nhược Mộc không ngờ rằng Cảnh Hi Miểu có lá gan lớn như thế, hắn xuất thân võ tướng, vốn không có thói quen mở miệng đả thương người, nói được cay độc như thế là đã đến mức cực hạn. Cảnh Hi Miểu ngược lại lại khơi mào ham muốn của hắn, đem tiểu hoàng đế này cho dù có kêu khóc giằng co nửa đêm, một đêm này hắn sẽ ngụ tại trong tẩm cung hoàng đế.

Sáng sớm tỉnh lại, Cảnh Hi Miểu phát hiện bản thân mình đang vùi trong ***g ngực của nam nhân, cánh tay hắn ôm trọn cả hông y, bàn tay to vuốt ve phía dưới của y. Mặt y nóng lên, liền đẩy tay hắn ra mới nhớ rằng bản thân đang trần trụi. Quay đầu lại, Tướng Lý Nhược Mộc đang nhìn y, ” Mau rời giường, hôm nay phải đi hoàng gia thú uyển. Thái giám sao vậy, còn không tiến đến hầu hạ ” Hắn cao giọng.

Thấy có người vào, Cảnh Hi Miểu trên mặt nóng rực một ảnh, ” Ngươi.. Người không đi sao?” Cảnh Hi Miểu nhìn hắn căn bản không có ý muốn rời giường.

” Không đi, khí trời còn lạnh, săn bắt cái gì? Bất quá hoàng đế thì nhất định phải đi, đây là gia quy không phải sao?” Tướng Lý Nhược Mộc còn chưa có tỉnh ngủ, bộ dạng uể oải.

Cảnh Hi Miểu không nói gì. khoác y phục được thái giám đỡ đứng dậy đi rửa mặt, phía sau truyền đến thanh âm của Tướng Lý Nhược Mộc ” Hầu hạ hoàng thượng mặc y phục, sau đó mang đến ta xem.”

Quá nửa ngày, Cảnh Hi Miểu y phục chỉnh tề ủ rũ trở về, Tướng Lý Nhược Mộc không đứng đắn nằm trên giường nhỏ nhìn trộm y, Cảnh Hi Miểu khoác bên ngoài một chiếc áo lông hắc sắc, ” Có chút dày, bất quá mấy ngày nay lạnh, ngươi có thể mặc dày một chút. Lái, nếu không phải y phục bằng lông vậy thì không nên có màu vàng, bây giờ có may nhanh cũng không kịp. “

Cái áo choàng này đích Tương Lý Nhược Mộc viết thư bảo thái giám mang về tặng Lý Duẫn Chi, để hắn ở phủ Thái úy tìm ra. Đây là quà tết của người Bắc Cương. Đơn giản là Bắc Cương nhân thấp bé, sở dĩ tuy rằng là đồ tốt, Tương Lý Nhược Mộc lại mặc không được.

Cảnh Hi Miểu khoác lên ngược lại rất chỉnh tề, chỉ có điều nhìn y không có tinh thần. Tướng Lý Nhược Mộc cười, ” Làm sao vậy a? Thái Úy tối hôm qua hầu hạ cho người tốt không?” Mắt thấy Cảnh Hi Miểu da mặt đỏ lên, rũ mí mắt không nhìn hắn, cũng không đáp lời của hắn, xoay người một mạch bước đi.

Cảnh Hi Miểu từ lúc sinh ra đến nay, đây là lần đầu tiên xuất cung, ngồi trong ngự liễn lặng lẽ vén màn trướng hướng ra nhìn, phố xá hai bên đường tấp nập người tranh nhau đến xem thiên tử nghi trượng. Hai bên đường phố đầy hình ảnh phòng xá, cửa hàng, Cảnh Hi Miểu nhìn một hồi liền cảm thấy rất mất mặt. Trước đây Tướng Lý Nhược Mộc xuất cung tiến cung đều là cưỡi đại mã, đâu như y, phải giấu ở trong xe, không thể tùy ý lộ ra hình dáng tướng mạo thiên tử.

Trên người y mỏi nhừ, tọa một hồi đã cảm thấy mệt, trên xe lắc lư thế này mà có người còn nói muốn đi một ngày một đêm. Hắn không đem quá nhiều kỵ mã, căn bản cũng không có kéo cung, Tướng Lý Nhược Mộc không nên tự mình đi xuân thú, y cũng không đi. Chẳng lẽ là muốn xem Cảnh Hi Miểu xấu mặt? Mã xa mỗi lần xóc nảy, hạ thân đều rất đau. Tướng Lý Nhược Mộc rốt cuộc là có hảo cảm với mình, hay là chán ghét mình đây? Thế nhưng nếu ghét, dùng những phương thức khác thì tốt rồi, loại chuyện đó không phải là chuyện thân mật nhất trên đời sao?

” Lưu công công.” Cảnh Hi Miểu khẽ gọi một tiếng, ngoài cửa sổ xe lập tức lên tiếng, ” Lão nô đây.”

Cảnh Hi Miểu chần chừ một lúc, ” Thái úy thú bao nhiêu cơ thiếp, có mấy nữ tử?”

Lưu công công dán cửa sổ khom người trả lời, ” Hồi hoàng thượng, theo lão nô biết, Thái úy chưa từng đón dâu, lại càng không có nữ tử.”

Đợi nửa ngày, thấy hoàng đế không nói nữa, lão thái giám lui về vị trí cũ.

Cảnh Hi Miểu chậm rãi vuốt ve ngọc bội trong tay, không có đón dâu, không có nữ tử, vậy là hắn không có người nối dõi. Không có người nối dõi, cũng không cần phải thay đổi triều đại, chỉ cần không thay đổi triều đại, những người họ Cảnh chiếm vị trí hoàng đế đều không có quan hệ, Tướng Lý Nhược Mộc mới thực sự là người nắm quyền lực. Như vậy chính là Tướng Lý Nhược Mộc quả thực không có dự định giết mình.

Đi được nửa ngày, mã xa bỗng ngừng lại, ” Hoàng thượng, Phúc Ninh, Cảnh Dụ và trưởng tử Duệ Khánh vương Cảnh Tường bái kiến.” Lưu công công ở bên ngoài bẩm báo.

Cảnh Hi Miểu vốn thân thể khó chịu lại đang mơ màng, một lát sau mới đáp, ” Mở cửa xe, để bọn yết kiến.”

” Thái úy, người lại ngủ đêm tại hoàng cung “. Lý Duẫn Chi buông công việc trong tay, buồn cười nhìn Tướng Lý Nhược Mộc mặt không cảm xúc, lái qua Lý Duẫn Chi liễm liễu tiếu ý, ” Duệ Khánh Vương nghe nói sắp yết khí liễu ( sắp tắt thở =.=), là trưởng tử của hắn Cảnh Tường tới, Thái úy tế thiên ngày thứ hai mới đến, để hắn cùng Phúc Ninh hôm nay tiếp giá đi.”

” Cái gì?” Tướng Lý Nhược Mộc cảnh giác nhướng chân mày, ” Ta nói sao hôm nay ta có vẻ bất an, giống như trên chiến trường gặp phải phục kích.”

Nhược Mộc, ngươi nghĩ hoàng thượng sẽ bị bọn họ giựt dây, tham dự chính biến sao? ( “lọt hố” ấy =.=”) Dù sao cũng đều là Cảnh gia. ” Lý Duẫn Chi suy tư nói. Y nghe xong tin tức này có chút thấp thỏm bất an, nhưng tất cả quyết định đều phải đợi Tướng Lý Nhược Mộc trở về, y phải ở trong phủ Thái úy chờ.

” Sẽ không “. Tướng Lý Nhược Mộc bực bội đi qua đi lại, ” Cảnh Hi Miểu không có khả năng tham dự những chuyện kia. Sai, sai, vấn đề không phải ở việc này, sai, chúng ta vốn tưởng rằng nhi tử Duệ Khánh Vương vào lúc này không thể đến kinh thành, kết quả hắn lại tới. Bí quá hóa liều, tất nhiên là có nguyên nhân. Rốt cuộc là nguyên nhân gì chứ? Ta vốn nên theo hoàng thượng đi săn thú mới đúng, ngày mai ta liền qua đó. Ta cũng muốn xem Cảnh Tường này và vị thúc thúc của hoàng thượng này rốt cuộc bất đồng với Cảnh Hi Miểu bao nhiêu.”

” Nhược Mộc, nếu như Cảnh Hi Miểu cùng Cảnh Tường, Cảnh Dụ cấu kết, phát động phản loạn, thú uyển bên kia sẽ sớm chuẩn bị. Huống hồ, nếu như thú uyển phản loạn, hắn càng không thể rời kinh thành, để ngừa trong kinh thành đồng thời phát sinh phản loạn, lúc này nên về kinh thành, khống chế kinh thành phòng ngự mới là chuyện trọng yếu.”

“Ta lập tức đi triệu kiến trung úy một lần nữa bố trí canh phòng kinh thành, ngươi cũng tạm thời không nên đợi ở trong phủ Thái úy, lập tức trở về binh doanh.” Tướng Lý Nhược Mộc nói xong đã đi ra cửa.

” Nhược Mộc,” Lý Duẫn Chi thần sắc kinh hoảng, ” Người không thể giống như trên chiến trường cứ tùy ý xông vào nơi nguy hiểm như vậy.’

Tướng Lý Nhược Mộc không trả lời, cước bộ vội vã ly khai, vốn cho rằng đi xuân thú không có việc gì, sao lại xảy ra việc như vậy. Người của Cảnh Hi Miểu đều là bộ hạ cũ của mình không sai, Cảnh Hi Miểu thái độ làm người nhìn như lễ phép khiêm tốn, nhưng thực tế lại không dễ dàng tiếp cận, y sẽ không cho rằng người họ Cảnh liền có thể thân cận. Sở dĩ Cảnh Tường kia không có khả năng lôi kéo Cảnh Hi Miểu cùng nhau đảo chính.

Lại nói, Cảnh Tường cho dù có phát động chính biến, cũng chỉ có thể ở thú uyển, nhiều lắm là tạo nên ba phiên quốc. Chẳng lẽ bọn họ nghĩ rằng có thể bắt cóc hoàng đế? Sau đó sẽ nói cho thiên hạ biết?

Lực lượng canh phòng ở kinh thành dưới trướng Tương Lý Nhược Mộc hạ hiệu lệnh giấu kín sự tình, ròng rã một buổi tối, binh doanh cũng đã chờ xuất phát. Hừng đông, Tướng Lý Nhược Mộc mang theo hai ngàn kỵ binh cấp tốc hướng về thú uyển.

Đến trưa đã cách thú uyển không xa, Tướng Lý Nhược Mộc hạ lệnh chậm mã tốc, thế nhưng vẫn không thấy binh lực bố phòng. Tướng Lý Nhược Mộc bắt đầu thấy mình quá nhạy cảm với thời gian, xa xa có một tiểu đội đang tới.

” Chiếu tướng, đúng là người của Lâm Vũ, là người của chúng ta.” Phó tướng đã nhận ra người.

” Có chuyện gì?” Tướng Lý Nhược Mộc lớn tiếng vấn.

” Hồi bẩm chiếu tướng, hoàng thượng mất tích.”

” Cái gì?” Tướng Lý Nhược Mộc trong nháy mắt gần như mất đi tư duy, mất tích? Cảnh Hi Miểu chẳng lẽ… ” Mau hồi sự?”

” Sáng sớm hôm nay trưởng tử Duệ Khánh vương mời hoàng thượng đi thú uyển hướng đông nam, gần đó có lợn rừng thường lui tới, chỗ đó địa thế kỳ hiểm, kỵ mã không có cách nào vây quanh bên người hoàng thượng, không nghĩ tới lúc đó lợn rừng đến, ngựa của hoàng thượng hoảng sợ, hoàng thượng bị ngựa mang theo chạy vào sâu trong rừng, bọn thị vệ không tìm được hoàng thượng.”

” Cái gì?” tay cầm cung của Tướng Lý Nhược Mộc run lên ” Tên Cảnh Tường vô liêm sỉ, thú uyển phía đông nam không phải là nơi vách núi u ám sao? Hắn không phải là lần đâu tiên đến thú uyển, đây không phải là cố ý sao?”

” Vâng, cho nên đám thị vệ hoài nghi, có thể đã…. rơi xuống vách núi… Phương hướng mà ngựa của hoàng thượng chạy đến, phía trước có vách núi nằm ngang trong rừng.”

” Truyền lệnh xuống, tất cả mọi người đến chỗ đó trong rừng tìm, sẽ không rớt xuống vách núi, đưa cho ta bản đồ cánh rừng.” Tướng Lý Nhược Mộc ra lệnh. Sẽ không rớt xuống vách núi, đám lính hai mặt nhìn nhau, không dám chống lại Thái úy mệnh mệnh, bọn họ đã tìm hai canh giờ, nếu như không có rơi xuống vách núi thì đã sớm tìm thấy hoàng đế rồi.

Tướng Lý Nhược Mộc không để ý đến nghi vấn của bọn họ, Cảnh Hi Miểu sẽ không rơi vào vách núi, đứa trẻ kia làm sao có thể rơi xuống vách núi? Lòng hắn lo lắng không yên đem binh sĩ tiến vào cánh rừng, một roi hung hăng quất vào cây cột. ” Đi tìm tên Cảnh Tường kia đến cho ta.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 65 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Wang YiBo và 56 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.