Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 65 bài ] 

Yên ba hạo miểu - Tiểu Mô Tiểu Dạng

 
Có bài mới 27.12.2017, 20:28
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2248 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Yên ba hạo miểu - Sương khói mênh mông - Tiểu Mô Tiểu Dạng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C3


Bước lên ngôi vị hoàng đế chỉ là chuyện trong chốc lát, sau đó, hoàng cung chính là to như vậy nhưng ban đêm lại vắng vẻ, lạnh lẽo. Cảnh Hi Miểu tuy rằng là trưởng hoàng tử cao quý, nhưng mẫu thân sau khi hạ sinh y liền mất, hoàng đế lại là người nay Tần mai Sở (lật lọng, tráo trở), là một ông vua thất đức, ơn trạch ban phát gì đó cũng chỉ là từ trong cung truyền ra ngoài, mười mấy hoàng tử công chúa còn có cả con ngoài giá thú, hắn sớm đã không còn nhớ đến một hoàng tử là Cảnh Hi Miểu.. Cho nên Cảnh Hi Miểu rất ít được phụ hoàng triệu kiến, đối với tẩm cung đại điện của hoàng đế đều thực không quen thuộc.

Người vừa chết đi y liền trở thành chủ nhân của tẩm cung to lớn này, ban ngày còn có thể thấy được ánh mặt trời vàng rực chói mắt, thế nhưng tối đến lại chỉ có mấy ngọn nến, ánh nến le lói chỉ có thể chiếu sáng một góc cung điện, có cảm giác phảng phất đâu đó trong bóng tối nơi tẩm cung lạnh lẽo này dường như có gì đó đang thì tầm to nhỏ, giống như có một ác ma tiềm ẩn muốn cắn nuốt, chôn vùi vị hoàng đế thiếu niên này.

Đám thái giám cung nữ không biết ở nơi nào, đối với một hoàng đế chân chính thì hạ nhân ngoài cửa có thể cũng sẽ có thái độ khiêm tốn lễ độ như vậy, nhưng chắc chắn cũng sẽ không im ắng không một tiếng động như thế. Cảnh Hi Miểu nắm chặt lấy bàn tay lạnh như băng của chính mình, y kế thừa ngôi vị hoàng đế, nhưng thật sự cũng chả phải là một hoàng đế chân chính.

Một trận tiếng bước chân rất nhỏ từ bên phía cung điện truyền đến, Cảnh Hi Miểu ngẩng đầu, một cung nữ vóc người thon thả mang theo một vật dễ cháy đi đến. Hành lễ, miệng nói: “Hoàng thượng.”

Cảnh Hi Miểu gật đầu, y vẫn chưa thích ứng với việc xưng hô thế này.

Nữ tử dung mạo thanh tú đoan trang, tuổi tác ước chừng hai mươi bảy hai mươi tám, tên gọi Nguyệt An, trước kia là thị nữ bên cạnh hoàng hậu, rất được hoàng hậu tín nhiệm. Cho nên hoàng hậu trước khi chết liền đem cung nữ thông minh lanh lợi lại đọc vài năm thư sách, hiểu được đạo lý này tới trong cung hoàng tử, khiến nàng thay chính mình tận tâm hầu hạ chăm sóc tiểu hoàng tử.

“Hoàng thượng ở lại trong cung điện to lớn này, sẽ sợ sao?” Nguyệt An đưa mắt nhìn bốn phía lạnh lẽo của tẩm cung.

“Sẽ không.” Cảnh Hi Miểu trả lời nàng, “Nơi này ta có tổ tiên bảo vệ, ta sẽ không cảm thấy sợ hãi.”

Nguyệt An nhìn vị hoàng đế trẻ tuổi khuôn mặt nhưng bình yên trước mặt, trong lòng mơ hồ cảm thấy, tiểu hài tử mà nàng chăm sóc năm nào, cứ thế bình bình lặng lặng mà trưởng thành, mạnh mẽ đến nàng cũng không nhận ra.

“Nguyệt An, ngươi cảm thấy, biểu hiện của ta có tốt không?” Cảnh Hi Miểu ngước mặt lên hỏi nàng, khuôn mặt có chút gầy yếu, tuy rằng an tĩnh nhưng lại ẩn theo một tia sợ hãi cùng chờ mong. Nàng có thể hiểu được điều này.

“Người làm tốt lắm, bệ hạ. Thời điểm triều đình biến loạn này, bệ hạ tuổi trẻ như vậy có thể gặp biến không sợ hãi, ung dung ứng đối, đã rất khó có được, nô tì muốn, chính là đại thần trong triều sẽ không coi thường người.” Nguyệt An trả lời.

“Thật sao.” Cảnh Hi Miểu thở ra một hơi, tuy rằng chân mày vẫn chưa hoàn toàn giãn ra.

“Bệ hạ.” Nguyệt An chần chờ, nên bẩm báo hay là phải bẩm báo đây, giống như tương lai phía trước mặc kệ nó như thế nào hay phải ép buộc chấp nhận “Tam hoàng tử Hòa Văn Phi bị độc chết.”

“Cái gì?” Cảnh Hi Miểu ngạc nhiên ngẩng đầu, chợt an tĩnh lại, sau một lúc lâu, y nói, “Từ xưa đến nay, phế đế sẽ không thể sống, đây cũng là sự tình nhất định. Chính là không nghĩ sẽ tới mau như thế. Này tông miếu phải làm thế nào mới có thể giữ được?”

Nguyệt An từ tiếng lòng của y, nghe ra thống khổ, trong lòng cũng đau khổ theo.

Cảnh Hi Miểu cắn môi “Nguyệt An, ngươi cảm thấy, ta còn có thể sống bao lâu.”

Nguyệt An ở trước mặt y quỳ xuống, “Hoàng thượng, ta nghĩ, hoàng thượng chỉ mới mười bốn tuổi, còn chưa thể tự mình xử lí sự vụ triều đình, hoàng thượng lại không giống Tam hoàng tử có phía ngoại làm quan lớn, như vậy toàn bộ quyền hành của triều đình đều rơi vào tay Tương Lý Nhược Mộc. Nhưng có một mặt tốt là, chỉ cần hoàng thượng người nhẫn nại, hoàn toàn nghe theo an bài của Tương Lý Nhược Mộc, như vậy hoàng thượng trước khi hai mươi tuổi được quan chi lễ() (một nghi thức trao mũ, người con trai khi trải qua nghi thức này sẽ chính thức trở thành người trưởng thành, có thể cưới vợ sinh con, tự mình xử lí mọi việc), ngài sẽ an toàn. Nếu hoàng thượng có thể chịu nhục yên tĩnh tại đây trong sáu năm chờ đợi thời cơ, như vậy hoàng thượng liền còn hy vọng.”

“Sáu năm thật sao?” Cảnh Hi Miểu ngẩng đầu nhìn vầng trăng khuyết ngoài cửa sổ, “Sau sáu năm, hoàng đế hai mươi tuổi trưởng thành, phụ chính đại thần nhất định phải dựa theo tổ tông gia pháp hoàn trả chính cấp hoàng đế, Tương Lý Nhược Mộc đương nhiên sẽ không đáp ứng. Đến lúc đó liền sẽ giết ta, ở trong dòng họ tìm ra một đứa bé kế thừa vị trí của ta. Hoặc là chính mình cướp lấy, nói vậy tông miếu này liền khuynh sụt.”

“Bệ hạ, vẫn chưa tới lúc. Ngài không thể…” Nguyệt An cắn môi, bây giờ trong cung điện nơi nơi đều là người của Tương Lý Nhược Mộc, cái gì cũng không thể nói, có lẽ câu nói nào cũng sẽ khiến tai họa ngập đầu tìm đến hoàng thượng/

Ngoài ô cửa sổ cong cong nhỏ hẹp, mặt trăng rất nhanh liền bị mây đen che khuất, Cảnh Hi Miểu trong mắt vẫn còn loáng hiện ra tinh quang ôn hòa cùng kiên cường, làm cho Nguyệt An tại nơi cung đình sóng gió này còn cảm thấy được một chút an ủi. “Nguyệt An, ngươi không phải sợ, ta sẽ chịu đựng, đừng nhìn ta bộ dáng thế này, nhưng chính ta sẽ bảo vệ, ngụ ở vương triều tông miếu này. Nếu ta ngã xuống, chẳng những tông miếu bị thiêu hủy, hoàng tộc đi vào ngõ cụt, mà ngay cả Nguyệt An cũng sẽ bị giết chết, cho nên sẽ không như vậy, Nguyệt An ngươi tin ta đi.”

Nguyệt An gật gật đầu, giang tay ôm lấy hài tử còn chưa trưởng thành, trong lúc nguy hiểm dám nói sẽ bảo vệ nàng, nàng mỉm cười gật đầu, nàng chắc chắn sẽ không rơi lệ, bởi vì trước mắt đứa trẻ này lại lần nữa không còn chỗ dựa, nàng phải trở thành chỗ dựa vững chắc cho y.

Kem: Dề đây dề đây hại não vậy trời == dự là anh công sau này phải vất vả nhiều rồi

Bánh Ú: Ta cảm thấy sẽ là một màn ngược quằn quại sau này đây, Kem à nếu sau này mà ngược là ta không beta đâu

() Nghi thức trao mũ là đây
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.12.2017, 20:31
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2248 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Yên ba hạo miểu - Sương khói mênh mông - Tiểu Mô Tiểu Dạng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


4


Trời đã sáng, hoàng đế sớm đã thức dậy. Nguyệt An giúp y chải tóc, mái tóc mềm mại đen bóng được cài lên một cây trâm vàng. Nguyệt An có chút đứng ngồi không yên, theo quy tắc, mỗi khi đến đầu năm, mùng một, mười lăm, hai mươi hoàng đế đều nhất định phải vào triều, hôm nay là ngày thứ hai hoàng đế tại vị, lại là mùng một, theo lý lẽ thì nhất định phải vào triều nhưng đến bây giờ, đại điện vẫn không có thái giám cùng quan lại đến thỉnh hoàng đế. Nàng nhìn trộm hoàng đế trong gương, Cảnh Hi Miểu trên mặt không một gợn sóng, tựa hồ không có một chút ý tứ lo lắng, không hổ là tử tôn của Đức tổ hoàng đế, nàng âm thầm ổn định tâm trạng.

Ngoài cửa một tiểu thái giám lúc này đi đến, “Phụ chính đại thần Thái úy Tương Lý Nhược Mộc sai người chuyển lời, hoàng đế tuổi còn quá nhỏ, tất cả chính sự miễn toàn bộ, vẫn là lấy đọc sách làm việc cần thiết, sau này nếu không có đại sự thì không cần vào triều.”

Nguyệt An ngẩn ngơ, trong lúc nhất thời không biết nói gì, Tương Lý Nhược Mộc ra oai phủ đầu nhanh như vậy, thể diện hoàng thất hắn không hề quan tâm đến.

Cảnh Hi Miểu cũng rất im lặng, quả thật có chút nhắm mắt làm ngơ, “Một khi đã như vậy, vậy hãy để cho người được phái đến truyền lời lại với Thái úy, trẫm sẽ vâng theo phụ chính đại thần dạy bảo, chuyên tâm đọc sách.”

“Nguyệt An, giúp trẫm đem trang phục đang mặc cởi xuống đi, lấy ra quyển sách đem tới đây để trẫm đọc.”

“Vâng” Nguyệt An đáp ứng đi, kia có rất nhiều sách, Hi Miểu đều đã đọc qua, còn biết dùng cái nào đây? Nguyệt An tâm lý lo lắng không yên.

Nhưng Cảnh Hi Miểu an tĩnh tựa như một hồ nước, tại nơi cung điện to lớn đáng sợ như muốn cắn nuốt lấy y này, y lại vẫn bình chân như vại, tiếp tục đọc sách.

Không bao lâu, lại có thái giám tiến vào, “Phụ chính đại thần Thừa Tướng Lưu Vị yết kiến hoàng thượng.”

Lưu Vị này rất khó nói được hắn là người như thế nào, nói đến thì hắn cũng không có tài năng gì hiếm thấy, vị trí Thừa Tướng của hắn có được nhờ dòng dõi địa vị cao, hơn nữa ngày ngày chịu đựng để đi lên, nhưng nếu nói hắn không có năng lực cũng không đúng, có thể ở trong quan trường chịu đựng lâu như vậy người há lại tầm thường, nói hắn làm người gian xảo mọi việc đều suôn sẻ, nhưng là Thừa Tướng chức trách vốn là “Cùng ngồi đàm đạo, cùng nhau giải quyết âm dương” đặt ra phương lược (kế hoạch và sách lược chung), điều phối nhân sự khắp nơi, vì lẽ đó hắn cũng là nên ở vị trí Thừa Tướng này.

Lưu Vị là tam thế cựu thần, Cảnh Hi Miểu cho người ban cho hắn tọa.

“Hoàng thượng tuổi tác xác thực còn nhỏ, việc trong chiều sẽ do tam công thương nghị sắp xếp ý kiến tái tấu hoàng thượng.” Lưu Vị vốn là đã biết Tương Lý Nhược Mộc hành động vô lễ, đến đây thăm dò phản ứng của hoàng đế. Không nghĩ tới tiểu hoàng đế tuổi tuy nhỏ, cũng rất có khí độ.

“Hoàng thượng.” Lưu Vị trầm ngâm chỉ chốc lát, người càng già, tốc độ nói chuyện càng chậm, không phải tư duy chậm mà là suy nghĩ nhiều hơn, “Tương Lý tướng quân ủng hộ lập trưởng tử kế thừa sự nghiệp thống nhất đất nước là có công với thiên thu xã tắc mong hoàng thượng có thể thông cảm a.”

“Ân, lời nói của Thừa tướng trẫm đều ghi nhớ.” Cảnh Hi Miểu trên mặt nhìn không ra biểu cảm, lời nói lại ôn hòa thành khẩn.

Lưu Vị trong đôi mắt già nua lóe lên một tia sáng, nếu như thế, quả không phải là một tên hoàng tử ngu dốt a, chính là quá thông minh, cũng bất hảo “Hoàng thượng Tương Lý tướng quân là đại thần tiên đế nể trọng, hoàng thượng phải học tập phụ thân đối đãi với Tương Lý tướng quân, như thế mới tốt, hoàng thượng hiểu chứ?”

Cảnh Hi Miểu không có phản ứng gì quá lớn “Ân, trẫm hiểu được.”

Lưu Vị lại lo nghĩ “Hoàng thượng đọc sách như thế nào?”

“Trẫm có chút đần độn, đọc sách không được tốt.” Cảnh Hi Miểu thản nhiên nói, nhưng không có đối trưởng bối thừa nhận sai lầm nên có khẩn trương.

Lưu Vị tiếp lời y, “Hảo, đần độn một chút là chuyện tốt, làm vua người phản ứng chậm một chút, làm việc quyết định mới có thể kín đáo. Như vậy, cựu thần liền cáo từ.”

Sau khi Lưu Vị hành lễ lui ra, Nguyệt An luôn đứng hầu ở một bên mới mở miệng “Hoàng thượng, ta xem Lưu Vị đối hoàng thượng là một thần tử trung thành. Hắn nhắc nhở hoàng thượng, cần hoàng thượng vứt bỏ mặt mũi, cẩn thận cung kính đối đãi Tương Lý Nhược Mộc mới có thể sống tiếp, còn muốn hoàng thượng làm kẻ bất tài, không cần làm người thông minh bị Tương Lý Nhược Mộc nghi kỵ.”

Cảnh Hi Miểu không trả lời nàng, tay y đặt ở đầu gối nắm chặt, “Nguyệt An, ngươi nói, ta có thể sống sót sao?”
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.12.2017, 20:34
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2248 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Yên ba hạo miểu - Sương khói mênh mông - Tiểu Mô Tiểu Dạng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


5


Trong nháy mắt đã đến ngày hội thượng nguyên, ngũ quốc chi loạn đã bình, kinh thành cũng không chịu qua sự tàn phá của chiến tranh, vẫn là khung cảnh phồn vinh thịnh vượng. Dân chúng cũng không quản người bề trên rốt cuộc là ai, chỉ cần cuộc sống yên ổn, giàu có như vậy là đủ rồi. Thái úy trong phủ truyền tới chính lệnh, nghỉ ngơi để lấy lại sức. Thuế má giảm hai phần mười, nhân dân đương nhiên chỉ biết là đương triều quyền quý là Tương Lý Nhược Mộc, ai còn quản trong thâm cung hoàng đế là ai. Này an ổn trôi qua một năm đến tết Nguyên Tiêu, kinh thành lại so với thời điểm tiên đế còn muốn phồn hoa náo nhiệt hơn.

Một vòng trăng sáng mới hiện ra, khắp nơi nhà nhà treo đèn ***g lên, chính là thời gian đi ngắm hoa đăng. Chợ hoa đăng rầm rĩ huyên náo, cửa hàng giăng đèn kết hoa, luyện võ làm xiếc chiêng chống huyên náo cả một vùng trời. Một năm ba trăm sáu mươi lăm ngày chỉ một ngày này các khuê nữ được sự chấp thuận đi chơi, trong kinh thành các môn nữ có thể không cần ăn mặc trang điểm xinh đẹp, nữ hài cùng thiếu niên lang xem đèn, có nhiều khi bởi vì vừa gặp đã thương, trở về cầu khẩn cha mẹ kết thành lương duyên, thế là phố xá nhốn nha nhốn nháo, hảo nhất phái cảnh tượng náo nhiệt.

Đợi cho ánh trăng lên đến giữa bầu trời, cẩm tú xử ca kèn sao tinh tế, tay áo xanh biếc vắt ngang ung dung thong thả, đó là gia đình dân chúng bình thường cùng nhạc hòa vui, ngày hội thượng nguyên, nơi nào có thể không náo nhiệt.

Tương Lý Nhược Mộc đại yến văn võ bá quan, ăn uống đến say. Tiệc rượu tàn hắn vẫn còn muốn uống, Lý Duẫn Chi biết hắn tâm trạng không tốt, ngày thường hắn vốn chưa bao giờ đi qua xóm cô đầu, nhìn quen Thái úy trong phủ làm thục nữ, không bằng dẫn hắn đi vào trong đó tìm chút ít vui thú. Ai biết tiễn mấy vị đại nhân rời đi, quay đầu lại tìm Tương Lý Nhược Mộc, đã không thấy đâu.

Tương Lý Nhược Mộc nguyên là ngồi ở trong vườn hít lấy chút khí lạnh, nhìn ánh trăng trong nước. Hắn vốn là say, nhìn trái nhìn phải đều cảm thấy hôm nay ánh trăng trong nước không đủ tròn, lại nghĩ tới hoa viên trong hoàng cung có một hồ nước đẹp, động tâm tư, bản thân liền tản bộ ra khỏi Thái úy phủ thẳng đến hoàng cung mà đi, đâu còn tâm tư mà nghĩ đến sau đó khiến Lý Duẫn Chi thiếu chút nữa đem cái kinh thành này lật tung tìm Thái úy.

Vũ Lâm đang đi tuần trong hoàng cung thấy Thái Úy đi vào, cũng không dám ngăn trở, liền tùy hắn đi. Tương Lý Nhược Mộc uống rượu say rồi, vào cung cũng phân không rõ Đông Tây Nam Bắc. Tiểu thái giám thấy Thái úy đêm khuya tiến cung liền cho rằng đích thị là đến tìm hoàng đế, đem hắn dẫn đường đến tẩm cung hoàng đế (tiểu thái giám này cũng nhanh trí quá chứ =)))))

Cảnh Hi Miểu khi đó đang một mình tọa trong thư phòng đọc sách, chung quanh một bóng người cũng không có, chỉ điểm một ngọn nến, tết Nguyên Tiêu trong đêm đông tê tê gấp gáp rất cô độc âm lãnh. Tương Lý Nhược Mộc từ bên ngoài chợ hoa đăng thịnh vượng tiến vào cung, lại nhìn thấy trong tẩm cung này cô độc âm lãnh, cũng rung mình một cái, tựa hồ tỉnh ba phần rượu.

“Thái úy say rồi.” Cảnh Hi Miểu thấy Tương Lý Nhược Mộc đứng thẳng tắp trong thư phòng, tiểu thái giám lại lui xuống ngoài cửa hầu hạ, Cảnh Hi Miêu vốn biết không thể khiến đám thái giám nhận lệnh của Thái Úy kia có chút vân mệnh nào, liền tự thân đi rót chén trà lại đây.

Tương Lý Nhược Mộc lờ đờ mông lung nhìn Cảnh Hi Miểu, dưới đèn vóc dáng của y vẫn chưa cao lớn trưởng thành, thân thể thon thả, phủ một cái áo choàng hơi mỏng. Hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn phấn nộn khả ái, dù sao mới chỉ có mười bốn tuổi, lại nhìn đến đôi mắt, ánh mắt dịu dàng nhu hòa, người bình thường nhìn chính mình, không phải kính sợ mà là sợ hãi, không thì chính là cừu hận, hoặc là ghen tỵ, trừ bỏ Tử Uyển không còn người nào hòa nhã như thế nhìn mình.

“Tử Uyển” hắn mơ hồ kêu thành tiếng.

“Cái gì?” Cảnh Hi Miểu trợn tròn đôi mắt to. Không phải Tử Uyển, sao lại cảm thấy được trên người y có khí phách đông tây giống như Tử Uyển chứ? Tử Uyển lông mày bất họa mà hoành thúy, Tử Uyển mắt như hình dạng hạt hạch, đôi mắt kia đẹp, đẹp không thể nói, người này chính là lông mày so sánh với Tử Uyển có chút lạnh nhạt, mắt cũng hơi hẹp, không giống Tử Uyển ngây thơ bướng bỉnh, người này lại có thông quang thanh đạm như người ngoài. So với nhiều nữ nhân thì hơn một phần phong lưu, so với nam nhân nhiều hơn một phần khả ái.

Người phong lưu này, không ngờ là hoàng đế, hoặc là, không ngờ là nam nhi, chẳng thể trách Lý Duẫn Chi nói chuyện phiếm khi tổng kết nói, nam đồng trong Lê Hương viện, ôm lấy so với nữ tử có nhiều hơn một phần hứng thú. Tương Lý Nhược Mộc ban đầu là có ý nghĩ cưới một nàng công chúa, nhưng là đã giết nhiều người hoàng tộc, chung quy công chúa thê tử là một phiền toái, như vậy Tương Lý Nhược Mộc không có ai làm cho mình toàn thân đều thoải mái nhanh chóng lên ý tưởng, hay là, hưởng thụ một nhi tử của tiên đế này? Dịu dàng như Tử Uyển, như thế nào lại là người hầu hạ dưới thân bạo chúa, hắn nhớ tới liền giận không kiềm được thậm chí không thể suy nghĩ, Tử Uyển căn bản là không để cho khinh nhờn. Như vậy một người này đây? Hưởng thụ giống như một đế vương, khoái cảm tà đạo dâng lên, Tương Lý Nhược Mộc có chút điên khùng.

Hắn không có đón trà, mà là nắm lấy cổ tay Cảnh Hi Miểu, động tác *** loạn giống như là đối đãi với tướng công, Cảnh Hi Miểu mù mịt không rõ hắn có ý gì, cả tay đều không có bỏ ra. “Thái úy?”

“Cũng đúng” Tương Lý Nhược Mộc nhìn y, cặp mắt nghi hoặc khẽ cười hỏi “Mười bốn tuổi là có chút nhỏ, còn không có trải qua Chu công Chi lễ. Bất quá không biết cũng không quan trọng, thần sẽ hảo hảo dạy cho hoàng thượng.”

Tay hắn trên lưng Cảnh Hi Miểu trượt xuống, Cảnh Hi Miểu giật mình khẽ kêu một tiếng, đột nhiên bắt đầu liều mạng đẩy phụ chính đại thần hắn ra. “Thái úy, ngươi sao vậy sao có thể không để ý thể thống hoàng gia, vua tôi chi lễ…” Y bị tướng quân sống trên lưng ngựa xách, xuyên qua tam tiến vào phòng, đi thẳng đến bên trong, đem y ấn xuống giường, cánh tay mảnh khảnh bị gắt gao bắt lấy, bào phục cởi bỏ, lộ ra thân thể trắng nõn. Tương Lý Nhược Mộc điên rồi sao? Thời điểm thân thể lộ ra, Cảnh Hi Miểu hít sâu một hơi, giống như là muốn giấu kín ý nghĩ muốn vùng lên thông thường vào trong nước.

Tương Lý Nhược Mộc tới cũng có thời điểm tạm dừng, dù sao cũng là con cháu của đức tổ hoàng đế, hoàng đế khai quốc vẫn còn để lại uy nghi, thế nhưng sau khi kéo mở quần áo của hoàng đế, tình trạng liền thay đổi. Đây bất quá liền là một nam hài thân thể xinh đẹp, hoàng đế cái gì, vua tôi chi nghĩa cái gì đều không tồn tại. Đây là tiếp diễn việc của tên bạo quân, hơn nữa y trần truồng nằm ở trên long sàng, hắn có thể tùy ý làm nhục y, tựa như việc báo thù tên bạo quân kia, trên bản chất hành động này cùng với việc xử lý công việc triều chính giống nhau, cùng rất thống khoái.

Hắn lấy một tay, lần đầu tiên đặt tại thân thể của Cảnh Hi Miểu, thân thể mềm mại, yếu ớt, trong đáy lòng hắn điên cuồng bật cười, một loại khoái hoạt không thể hình dung, mang theo hương vị báo thù say sưa đầm đìa, cũng giống như việc hắn kéo cái tên hoàng đế tám tuổi kia xuống, cưỡng hiếp cùng triều chính giống nhau/

Cảnh Hi Miểu tinh thần hỏng mất, nam nhân ở trên người y bày ngược đáng sợ cười to, y kêu khóc lên, nam nhân tráng kiện ở trên người y đem y kẹp lấy, cởi ra quần áo, trong ngực lộ ra cơ thể rắn chắc, hắn thô lỗ vuốt ve y, ở trên người y lưu lại những dấu vết xanh xanh tím tím. Ngoài cửa thái giám tiến gần đến cửa, thanh âm bên trong quá mức kinh tâm động phách, vài người đứng ngốc ở ngoài cửa.

“Đừng nghe, hoàng đế vốn cũng không là gì mà. Bất quá chính là tướng mạo hảo, da thịt hảo, mấy năm nay nam phong thịnh hành, này nếu ở bên ngoài, cũng là sớm bị người suồng sã đùa hàng.” Một thái giám hắc hắc cười nhẹ theo đối mặt với ba người khác nói, “Đại tướng quân của chúng ta có thể trúng ý hắn cũng là hẳn nên, bằng không sao có thể liền cố tình đến phiên hắn làm hoàng đế sao?”

Trong phòng Cảnh Hi Miểu quần áo bị xé thành mảnh nhỏ vứt trên mặt đất, bắp đùi của y bị cứng rắn túm mở, nơi tư mật bị tùy ý đụng chạm, dần dần động tác càng phát ra lỗ mãng, sau khi y phát ra thứ tiếng thét chói tai đầu tiên liền cắn chặt môi không rên một tiếng, hắc ám sâu thẳm trong hoàng cung có thể cắn nuốt sạch hết thảy, từ âm thanh đến sinh mệnh, y không có cần thiết phải kêu gào.

Tương Lý Nhược Mộc trên long sàng thức dậy, nhìn thoáng qua Cảnh Hi Miểu, y đã muốn hôn mê bất tỉnh, vừa rồi cùng hắn thân thể quấn lấy một chỗ, hiện tại thân thể trần trụi mang theo vết thương, y mặt hướng vào trong ngửa ra, mái tóc dài đen nhánh tản mát ở trên người, che lấp một chút trên thân. Lúc này đã là canh năm ngày, Tương Lý Nhược Mộc mặc xong quần áo ra khỏi tẩm cung hoàng đế.

“Mấy người thái giám các ngươi đều lại đây.” Tướng quân cao lớn đứng ở cửa phân phó, bọn thái giám đều đi tới.

“Các ngươi biết không? Từ hôm nay trở đi, thái giám bên người hoàng đế chỉ có thể một xác chết câm mù.” Lời nói nói ra thực nhẹ nhàng, mấy thái giám sửng sốt còn chưa hiểu ý tứ của tướng quân, kiếm trong tay tướng quân đã ra khỏi vỏ.

Rồi xong, mười bốn tuổi em nó đã bị người ta đánh chén sạch sẽ không còn mảnh giáp, tiểu Miểu Miểu đáng thương của taTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 65 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • Bản Tin Thể Thao AOA - Game
3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee
Độc Bá Thiên: Xôi điên
LogOut Bomb: Độc Bá Thiên -> Đào Sindy
Lý do: À lố e iu <3
Shop - Đấu giá: Jung Ad vừa đặt giá 200 điểm để mua Cute Dog

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.