Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 

Tình cảm độc nhất - Mặc Tử Đô

 
Có bài mới 27.12.2017, 14:13
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 11.01.2016, 22:55
Bài viết: 399
Được thanks: 1390 lần
Điểm: 24.64
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tình cảm độc nhất - Mặc Tử Đô - Điểm: 45
Chương 36:

Một giây này, trong mắt Cố Khinh Châu có rất nhiều cảm xúc thoáng qua, một lát sau mới chậm rãi bình tĩnh lại.

Anh cười gật đầu: “Ừ, đều là anh bắt nạt em.”

Lệ Tử Xuyến đắc ý liếc về phía lão Trương, lão Trương tiếc hận nói, “Ôi, vừa mới đến với nhau liền bị bắt nạt, thế này sao được!”

Lệ Tử Xuyến cười giống như là ăn trộm đắc chí, khuôn mặt Cố Khinh Châu rất lâu chưa từng để lộ vẻ nhẹ nhõm trước mặt người ngoài, anh vui vẻ, không cần che giấu nữa.

Lại hàn huyên vài câu với lão Trương, Lệ Tử Xuyến cùng Cố Khinh Châu mới rời khỏi bệnh viện. Lúc đi đến cửa chính, bỗng nhiên Cố Khinh Châu dừng lại, quay người kéo khóa áo lông lên cho cô, sau đó bó lấy cổ áo, vẻ mặt cực kỳ nghiêm túc.

Cho tới bây giờ, anh đều coi cô là trẻ con, thận trọng chăm sóc. Mà cô, dường như lúc nào cũng đòi hỏi.

Lúc này nghĩ một chút, anh thật sự nỗ lực rất nhiều vì cô, thay đổi rất nhiều, mà cô đã làm được gì cho Cố Khinh Châu đây?

Lão Trương nằm viện, việc trong tay bỏ lại rất nhiều, Cố Khinh Châu vừa vội vàng đi giảng dạy, lại muốn thay lão Trương làm hạng mục, mấy ngày liên tiếp đều không được nghỉ ngơi.

Trong nội viện cố ý bồi dưỡng Cố Khinh Châu, lão Trương cũng không ngừng tiết lộ, dạy ở đại học cũng chỉ là tạm thời mà thôi, lấy trình độ trên phương diện học thuật của Cố Khinh Châu, sớm muộn sẽ là nhân vật chính của bộ nghiên cứu khoa học.

Trái lại Cố Khinh Châu đối với mấy cái đó thực sự không có quá nhiều hứng thú, có lẽ là những người làm khoa học đều như vậy, chỉ thích yên lặng đâm đầu vào phòng thí nghiệm, không có hứng thú quá lớn với nhiều biến động xã hội phức tạp bên ngoài.

Dùng lời nói của anh thì chính là, ‘Trước kia mục tiêu của anh là có thể ăn no bụng, bây giờ nhiều hơn một người là em, cho nên lòng tham mới tăng lên một ít.’

Thứ tư, lão Trương có một buổi trưng bày thành quả nghiên cứu khoa học ở Nhật Bản, bởi vì sức khỏe ông không được tốt, chỉ có thể để Cố Khinh Châu đi thay.

Lệ Tử Xuyến vốn muốn đi cùng anh, nhưng bên trường học không thể xin phép nghỉ, lão Trương còn dặn dò cô, Cố Khinh Châu nói thế nào bây giờ cũng là giáo sư ở trường học, nếu bọn cô yêu đương thì đừng làm mọi chuyện quá lên, vì vậy Lệ Tử Xuyến chỉ có thể từ bỏ suy nghĩ này.

Cố Khinh Châu đi hai ngày, Lệ Tử Xuyến đều dùng di động liên lạc với anh, biết anh bận rộn, cho nên đều là chờ anh rảnh sẽ gọi điện cho cô.

Lệ Tử Xuyến cảm thấy mình giống như là Vương Bảo Xuyến phải trông coi một hầm lò lạnh lẽo, anh vừa rời đi, bỗng nhiên cô liền trở nên rất không thích ứng.

Không có người sáng sớm gọi cho cô, không có người nấu ăn cho cô, không có người giúp cô sửa báo cáo, không có người dùng sự ấm áp để ôm cô.

Kể từ khi ở chung một chỗ với Cố Khinh Châu, đều là anh xuống bếp nấu cơm, từ trước tới giờ cũng không để cho cô rửa bát. Tối hôm đó, cô ở một mình trong ký túc xá không có việc gì, làm một bữa tiệc lớn cho chính mình, lúc rửa bát, cô lỡ tay làm vỡ chiếc bát sứ mà bọn họ mua ở chợ đêm, đó là đồ sứ Cố Khinh Châu rất thích.

Lại sau đó, đèn phòng vệ sinh cũng bị hỏng, ký túc xá chưa bao giờ mất điện thì nay lại bị mất điện hai đêm. D.Đ.L.Q.Đ

Không có anh trong hai ngày, cuộc sống của cô trôi qua rất vất vả. Nhưng mỗi lần cùng gọi điện thoại với anh, cô vẫn giả vờ là mình rất tốt, tránh cho anh ở nơi xa xôi vẫn còn phải lo lắng cho cô.

Cuối tuần, Cố Khinh Châu vẫn đang họp bỗng nhiên lại gửi tin nhắn, bảo cô tới sân bay đón Abby.

Abby?

Qua vài giây sau Lệ Tử Xuyến mới nhớ tới người này, vội hỏi: “Tại sao cô ấy lại tới đây?

Thực ra Cố Khinh Châu cũng không biết, đột nhiên lần này nhận được điện thoại của Abby, cô ấy nói bây giờ cô ấy đang ở sân bay.

Anh ở bên kia không thể lập tức trở về, Lệ Tử Xuyến đành phải cầm chìa khóa xe, lái xe của Cố Khinh Châu tới sân bay.

Abby mang theo mình một cái vali mini, tóc vàng mắt xanh, xen lẫn trong một đám người Châu Á nên rất dễ nhìn thấy, nhìn thấy Lệ Tử Xuyến, tinh thần cô ấy liền tỉnh táo, xa xa vẫy tay với cô.

Lệ Tử Xuyến chạy tới: “Bạn học Cố phải tới Nhật Bản họp, gọi tôi tới đón cô.”

Abby mất mác nói, “Tôi vừa gọi điện thoại cho anh ấy, lúc đầu vốn còn muốn cho anh ấy một niềm vui bất ngờ, ai ngờ anh ấy lại xuất ngoại, haizz.”

Lệ Tử Xuyến không biết làm sao, chỉ cười khan hai tiếng, sau đó kéo hành lý của cô ấy: “Trên đường tôi đã đặt khách sạn cho cô, bây giờ chúng ta tới đó nhé?”

Nói thế nào Abby cũng là con gái giáo sư của Cố Khinh Châu, lúc đầu Cố Khinh Châu lẻ loi trơ trọi một mình ở nước ngoài, may mà có một nhà bọn họ chăm sóc anh, hiện tại Cố Khinh Châu đang ở Nhật Bản, Lệ Tử Xuyến muốn thay anh tận tình giúp đỡ.

Cô đặt một phòng ở khách sạn năm sao, giúp Abby tới lấy phòng, sau khi đưa cô ấy lên lầu, Abby vừa thu dọn đồ đạc, vừa ngẩng đầu lên hỏi: “Phải bao lâu Neil mới trở về.”

“Ít nhất còn một tuần nữa.” Lệ Tử Xuyến hỏi: “Lần này cô dự định nán lại bao lâu?”

“Không biết, tôi đến đây giúp cha tôi làm một việc, nên thuận tiện tới đây luôn.”

Lệ Tử Xuyến gật gật đầu, lúc này, điện thoại di động trong túi vang lên, cô lấy ra xem, là Cố Khinh Châu.

Đi đến ban công nhấn nút nghe, rất nhanh giọng nói của Cố Khinh Châu truyền tới: “Đón được Abby chưa?”

“Rồi ạ, bây giờ chúng em đã tới khách sạn, anh cứ yên tâm.”

Cố Khinh Châu thở dài: “Cô ấy vẫn luôn như vậy, muốn làm cái gì thì làm, cũng không thèm quan tâm gì cả.”

“Có cá tính mạnh nha, huống chi người ngoại quốc cũng đều thoải mái như vậy.” Cô cười cười: “Họp xong rồi sao?”

“Vừa kết thúc. Có thể anh còn phải ở lại mấy ngày mới có thể trở về, Abby ở đó...”

“Em sẽ tiếp đãi cô ấy thật tốt, nhất định sẽ khiến cô ấy có cảm giác được hưởng thụ giống như một bậc đế vương, tốt đến mức không muốn về nhà nữa.”

Bên kia truyền đến tiếng cười trầm thấp của Cố Khinh Châu: “Hay là thôi đi, cô ấy mà không trở về thì liền khổ chúng ta.”

Lệ Tử Xuyến cũng cười, trầm mặc một lúc, Cố Khinh Châu thận trọng nói: “Tử Xuyến, chuyện của chúng ta, em đã nói với Abby chưa?”

Lệ Tử Xuyến giật mình: “Chưa. Sao vậy? Anh không muốn để cô ấy biết?”

“Sao có thể, anh còn hận không thể để toàn thế giới biết quan hệ của chúng ta đó.” Anh nói: “Lần trước em nói Abby đối với anh... Tuy anh không biết có phải cô ấy có ý đó hay không, nhưng nếu cảm giác của em là thật, anh không muốn làm chậm trễ cô ấy.”

Trong lòng Lệ Tử Xuyến ấm áp: “Được rồi, em sẽ tìm cơ hội nói với cô ấy.”

Tuy Cố Khinh Châu tương đối chậm chạp đối với tình cảm, nhưng rất hiền lành, cũng sẽ không chơi trò mập mờ cùng nữ sinh, ở thời đại này, loại đàn ông này đã rất ít gặp rồi.

Cúp điện thoại, khóe miệng Lệ Tử Xuyến giương lên, lúc quay người mới phát hiện không biết Abby đã đứng sau lưng cô từ lúc nào, cô liền giật nảy mình.

“Trời ạ, cô bước đi cũng không gây ra tiếng động sao?” Trong lòng Lệ Tử Xuyến vẫn còn sợ hãi, vỗ vỗ ngực.

Abby cười một tiếng, chuyển giọng nói, lại hỏi: “Là điện thoại của Neil?”

Lệ Tử Xuyến gật đầu: “Anh ấy nói tạm thời không thể trở về, bảo tôi chăm sóc cho cô.”

Abby chớp mắt một cái, nhún vai: “Vậy cũng không còn cách nào. Hiện tại tôi rất đói, chúng ta đi ăn cơm đi!”

Ngoại trừ việc Abby thích bạn trai của cô ra, thì cô ấy là một người phụ nữ rất có cá tính. dienndannleequyydonn

Không có nhiều tâm cơ mà rất thẳng thắn, rất trực tiếp. Thỉnh thoảng Lệ Tử Xuyến còn rất thích ở cùng một chỗ với Abby, bởi vì lúc Abby kể về chuyện cũ của Cố Khinh Châu, cô sẽ cảm thấy cô lại hiểu rõ anh thêm vài phần.

Lệ Tử Xuyến xin phép nghỉ để đi chơi cùng Abby mấy ngày, ngày thứ tư, bỗng nhiên Abby nói phải chuẩn bị về nước, đột ngột giống như lúc cô ấy đến vậy.

Cô ấy đặt vé máy bay vào sáng sớm, đêm hôm trước, Lệ Tử Xuyến đặc biệt đãi cô ấy một bữa tối truyền thống - chính là lẩu.

Các cô mỗi người ăn một nồi lẩu, mình thích ăn gì thì có thể tùy ý cho thêm.

Sau khi nhân viên phục vụ giúp các cô rót hai ly rượu mới rời đi, Lệ Tử Xuyến vừa uống một ngụm, bỗng nhiên nghe Abby nhẹ nhàng hỏi: “Cô và Neil lúc nào kết hôn?”

Lệ Tử Xuyến cho là mình nghe lầm, để ly xuống nhìn sang, Abby nhíu mày giống như đang chờ đáp án của cô.

“Chỉ vừa mới quen nhau mà thôi, chúng tôi còn chưa nghĩ tới bước đó.”

“Là cô chưa nghĩ tới mà thôi?” Abby gọn gàng dứt khoát nói, “Lúc Neil quyết định ở cùng với cô, tôi nghĩ anh ấy đã có suy nghĩ này.”

Lệ Tử Xuyến cắn môi, không phản bác.

“Hơn nữa, hẳn là anh ấy chờ ngày này lâu lắm rồi.”

Lệ Tử Xuyến nghi ngờ chớp mắt: “Có ý gì?”

“Không phải vậy thì cô cho rằng tôi thích anh ấy ròng rã hai năm, sao anh ấy lại không nhìn ra?”

“Bởi vì trong phương diện này anh ấy không có thiên phú?”

Abby bị đáp án của cô chọc cười, lắc đầu: “Không, là bởi vì tất cả chú ý của anh ấy đều dành cho một người phụ nữ, cho nên cũng không nhìn thấy tình yêu của những người khác.”

Nghe xong, Lệ Tử Xuyến giật mình nghĩ trước đó cô cũng từ trong miệng người này mới biết được, Cố Khinh Châu yêu first love đã từ rất nhiều năm.

Trong lòng chợt tràn đầy cảm giác chua xót, biết rõ không nên so đo với đời sống tình cảm trước kia của anh, huống chi chính cô cũng không phải là một tờ giấy trắng, nhưng nghĩ đến trái tim của anh từng rơi trên một người phụ nữ thật nhiều năm, thậm chí vì cô ấy mà cam nguyện vứt bỏ điều kiện rất tốt ở nước ngoài để về nước bắt đầu lại từ đầu, loại quyết tâm ấy khiến cô ghen ghét.

“Cô gái ấy... Như thế nào?” Dường như việc tra hỏi tình địch của mình là rất ngu ngốc, nhưng Lệ Tử Xuyến vẫn không nhịn được hiếu kỳ.

“Anh ấy rất ít nói đến, chẳng qua là rất hoạt bát, không giống như loại người mà Neil sẽ thích.” Abby hơi ngừng lại, trong mắt mang theo một chút ác liệt cười: “Ghen?”

“Đâu có.” Cô miệng nói một đường tâm nghĩ một nẻo, sợ bị vạch trần, ánh mắt cũng không dám nhìn Abby.

Vài giây sau, Abby chợt cười to, Lệ Tử Xuyến khó hiểu nhìn cô ấy, chẳng lẽ là biết Cố Khinh Châu là hoa đã có chủ nên thần trí không rõ ràng, nhưng cũng quá chậm chạp đi?

Dưới ánh mắt hoảng sợ của Lệ Tử Xuyến, Abby cười đủ rồi mới thở phì phò nói: “Chẳng lẽ cô không hiểu rõ anh ấy? Anh ấy rất cứng đầu, thẳng thắn mà nói, anh ấy là người mà không đụng tường thì sẽ không quay đầu lại. Tình yêu của anh ấy, là yêu đến sâu vào trong xương tủy. Cô sẽ không cho là, anh ấy thích một người lâu như vậy, mới về nước ngắn ngủi nửa năm liền thay đổi tình cảm chứ?”

Lệ Tử Xuyến sửng sốt: “Ý cô là...”

“Cô suy nghĩ thật kỹ đi, tôi chỉ có thể nói những lời này.” Abby sâu xa nói: “Tuy tôi thích anh ấy, nhưng có thể nhìn anh ấy ở cùng với người mình yêu, tôi vẫn rất vui mừng. Hạnh phúc của anh ấy, tuy tới trễ, nhưng cuối cùng vẫn tới.”

Ngày hôm sau, Lệ Tử Xuyến lái xe đưa Abby đến sân bay.

Trước khi đi, Abby ôm cô, giống như đang tạm biệt tình yêu mà mình thầm mến trong hai năm.

Sau đó, Lệ Tử Xuyến cực kỳ nhớ Cố Khinh Châu.

Đếm từng ngày trôi qua, cuối cùng cũng đợi được đến lúc Cố Khinh Châu quay về nước.

Ngày đó vừa lúc là cuối tuần, Cố Khinh Châu không để Lệ Tử Xuyến tới đón, tự mình đi xe của trường học phái tới trực tiếp trở về ký túc xá.

Vừa mở cửa liền ngửi thấy mùi cơm nấu chín, nhưng còn chưa kịp đến phòng ăn, đầu tiên nghênh đón anh là một cái ôm thật lớn.

Sức lực của Lệ Tử Xuyến nói rõ cô nhớ anh đến mức nào, hành lý trong tay Cố Khinh Châu rơi xuống đất, người cũng lùi ra sau mấy bước mới có thể khiến hai người bọn họ đứng vững.

“Anh còn chưa về nữa thì em sẽ chuẩn bị qua Nhật Bản bắt người đấy!” Cô cực kỳ uất ức.

Cố Khinh Châu cười ấm áp: “Anh đã mau chóng trở về, không để em trông mong nữa.”

“Hừ, tha cho anh đó.” Nói xong ôm lấy mặt Cố Khinh Châu, hôn lên môi của anh.

Chờ đến lúc hai người thở hồng hộc tách nhau ra, màu da của Cố Khinh Châu còn đỏ hơn so với cô, dường như sợ Lệ Tử Xuyến cười mình, anh vội vàng đổi chủ đề: “Em nấu cơm?”

“Ừm. Chẳng qua hình như bị hết gas, chỉ có thể nấu bằng lò vi sóng.” Cô nhỏ giọng nói: “Đèn phòng vệ sinh cũng hỏng, em không với tới, vẫn chưa thay được. Cái bát chúng ta mua cũng bị vỡ, còn có...”

Không biết làm sao, vừa thấy anh liền cực kỳ muốn khóc: “Anh không ở đây, cái gì em cũng không làm được.”

Cố Khinh Châu không biết có bao nhiêu đau lòng khi thấy được bộ dạng này của cô, thở dài, một lần nữa kéo cô vào trong lòng.

“Đồ ngốc, em có anh là tốt rồi.” diễn!đàn@lê#quý$đônTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Jinnn về bài viết trên: Bongbong28, Bora, Bình Nguyên, Trà Hoa Nữ 88, bachduonggia, chauanh2013, lan trần, m0n.prim, monkeylinh, san san, Độc Bá Thiên
     

Có bài mới 29.12.2017, 14:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 11.01.2016, 22:55
Bài viết: 399
Được thanks: 1390 lần
Điểm: 24.64
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tình cảm độc nhất - Mặc Tử Đô - Điểm: 47
Chương 37:

(Sau khi gặp được em, anh vẫn đang làm một chuyện, đó chính là cố gắng biến người anh yêu, trở thành người yêu anh.)

Lần đầu tiên Lệ Tử Xuyến ý thức được trong nhà có một người đàn ông thì tốt đến mức nào, anh có thể thông bồn cầu, có thể đổi bóng đèn, mất điện anh cũng có thể sửa...

Khi cô không vui, lúc mất mát, cũng có anh ở bên cạnh, nhẹ nhàng vỗ lưng an ủi cô.

“Ngoan Ngoãn, đưa bóng đèn cho anh.” Cố Khinh Châu đứng trên cái thang lên tiếng, cắt ngang suy nghĩ của cô.

“A.”

Cô vô thức đưa tay ra, cầm lấy bóng đèn vừa mới mua, nhưng trước lúc giao cho anh, bỗng nhiên ý thức được anh vừa gọi cô là gì.

Cố Khinh Châu thấy cô chậm chạp bất động, cúi đầu xuống hỏi: “Sao thế?”

Hiển nhiên, anh vẫn chưa ý thức được nhất thời chính anh đã thốt ra câu đó, hơn nữa còn khiến tâm trạng cô chập chờn.

Lệ Tử Xuyến vội vàng lắc đầu: “Không có việc gì.”

Chỉ là lúc đưa bóng đèn cho anh, khóe miệng cắt giấu chút cười nhàn nhạt.

Biệt danh bị người khác gọi không biết bao nhiêu lần, nhưng khi được Cố Khinh Châu gọi, cảm giác hoàn toàn khác biệt, thêm nhiều phần mập mờ và thân mật.

Rất nhanh, Cố Khinh Châu liền giải quyết hết toàn bộ vấn đề trong khoảng thời gian anh không có ở đây.

Rửa tay xong, anh trở lại phòng khách, Lệ Tử Xuyến đã pha xong trà đỏ.

Sau khi Cố Khinh Châu ngồi xuống, tư thế ngồi của Lệ Tử Xuyến đổi thành quỳ gối sau lưng anh: “Bạn học Cố, em giúp anh xoa bóp!”

Cố Khinh Châu nhẹ nhàng nhướn mày, luôn cảm thấy hôm nay cô có điểm gì đó là lạ, dường như là hỏi theo bản năng: “Em lại gặp rắc rối hả?”

Lệ Tử Xuyến nghe xong liền không vui, miệng cố ý vểnh lên bày tỏ sự bất mãn: “Chỉ là em thấy mấy ngày nay anh quá cực khổ, cho nên muốn làm chút gì đó vì anh. Sao anh có thể nghĩ như vậy, làm cho người khác quá thương tâm mà!”

Nhìn cô giả khóc ở trước mặt, Cố Khinh Châu dở khóc dở cười, thực ra cái này không thể trách anh, mỗi lần cô cố ý lấy lòng đều là có nguyên nhân, anh cũng chỉ là phản xạ có điều kiện mà thôi.

“Cảm ơn em, anh không mệt.” Anh dỗ dành cô, sau đó đối mặt với cô nói: “Chẳng qua anh có chuyện muốn thương lượng với em.”

Giọng điệu của anh khiến Lệ Tử Xuyến cũng nghiêm túc theo: “Chuyện gì?” D.Đ.L.Q.Đ

“Mấy ngày nay anh suy nghĩ một chút, cứ ở ký túc xá mà trường học sắp xếp cũng không phải là kế hoạch lâu dài. Cho nên, anh muốn mua một căn nhà nhỏ, muốn nghe ý kiến của em.”

“Nhưng nơi này không phải rất tốt sao? Tại sao phải mua nhà?”

“Thực ra, ý nghĩa của một căn nhà không phải chỉ là chỗ ở, mà trong căn nhà đó nhất định phải có người anh yêu, thì mới gọi là nhà. Trước kia không nghĩ sẽ sống mãi tại một nơi nào đó, chỉ cần có thể ở là được. Nhưng...” Anh dừng một chút, ánh mắt nhìn chăm chú vào cô: “Bây giờ không giống vậy nữa.”

Về phần điểm nào không giống nhau, anh không nói, Lệ Tử Xuyến cũng hiểu.

Nhớ Abby từng nói, Cố Khinh Châu là một người cứng đầu, quyết định ở cùng với cô cũng là quyết định cả đời này chỉ yêu một người là cô.

Trước đó cô luôn qua loa cho xong chuyện, cũng chưa từng cân nhắc đến chuyện xa xôi như vậy, nhưng chắc chắn trong lòng Cố Khinh Châu đã có kế hoạch.

Cô thừa nhận, định nghĩa người đồng hành của anh quá lãng mạn, cũng quá hà khắc.

Chẳng qua may là, cô tới kịp lúc, liền trở thành vị trí dự định cho nữ chủ nhân.

“Em biết mấy nhà đầu tư không tệ, hơn nữa mua nhà nhất định phải ở gần trường học, về sau thuận tiện cho anh đi làm nghiên cứu khoa học.”

Nghe cô phát biểu cái nhìn của cô, mặt mày Cố Khinh Châu giãn ra, khuôn mặt dịu dàng.

Em biết không Ngoan Ngoãn, sau khi gặp được em, anh vẫn đang làm một chuyện, đó chính là cố gắng biến người anh yêu, trở thành người yêu anh.

Hiện tại, anh đã làm được.

Hai người bọn họ đặt mua nhà vào kế hoạch sắp tới, Cố Khinh Châu vội vàng lên lớp nên không trốn được, Lệ Tử Xuyến rảnh rỗi thì đi xem nhà, sau đó về nói cho anh biết cảm tưởng của cô.

Cố Khinh Châu từ không phát biểu ý kiến, hoặc là anh có nói lên ý kiến thì từ đầu đến cuối cũng chỉ có một: Cô thích là tốt rồi.

Buổi chiều, vừa đi ra từ một tòa nhà, nhân viên bất động sản nhiệt tình đưa Lệ Tử Xuyến đến bên cạnh xe rồi mới rời đi, Lệ Tử Xuyến móc chìa khóa xe ra, đột nhiên sau lưng vang lên một loạt tiếng bước chân.

Cô hiếu kỳ quay đầu lại, nhìn thấy mấy người đàn ông cường tráng mặc quần đen áo đen đứng sau lưng cô.

Chẳng lẽ, gặp được bắt cóc tống tiền rồi?

Nhưng giữa ban ngày ban mặt...

Mắt thấy mấy người đàn ông như núi ở trước mặt dần dần lui sang hai bên, chừa lại một đường ở phía trước, một người đàn ông trung niên thấp bé đi đến, nâng cao bụng xuất hiện đối diện Lệ Tử Xuyến.

Cô lập tức ôm túi trước người, làm ra bộ dáng phòng hộ: “Tôi nói cho các người biết, cho dù các người có ân oán gì với anh cả anh hai anh ba của tôi, tôi cũng không quen bọn họ, các người có trói tôi lại thì bọn họ cũng sẽ không đến chuộc tôi, lại còn cảm kích các người vì đã giải quyết một phiền toái lớn giúp bọn họ nữa đó.”

Tóm lại cô là củ khoai lang nóng bỏng tay, người nào đụng phải là người không may.

Lão mập nhíu mày, hiển nhiên nghe xong liền mơ hồ: “Anh cả anh hai gì, tôi hoàn toàn không biết bọn họ.”

Lệ Tử Xuyến kinh ngạc thả túi trong tay xuống, đứng thẳng dậy, “Vậy có phải bác cũng không biết cháu hay không?”

Ông trời phù hộ, chỉ mong là đối phương nhận nhầm người. Hơn nữa, từ nhỏ đến lớn chỉ cần cô gặp rắc rối, là đều liên quan đến mấy người đàn ông trong nhà mà thôi.

“Đương nhiên tôi biết cháu.” Lão mập nói một câu đánh vỡ hi vọng của Lệ Tử Xuyến, ông ta lấy kính râm trên mặt xuống: “Cháu là Lệ Tử Xuyến, là bạn gái của con trai tôi!”

Mắt Lệ Tử Xuyến trợn tròn.

Lúc này, còn mấy phút nữa là tan học, Cố Khinh Châu đã thu dọn xong đồ đạc, chuẩn bị rời đi.

Đột nhiên, điện thoại di động để trên bàn chợt rung lên, là điện thoại của Lệ Tử Xuyến. Cô đã biết hết thời khóa biểu của anh, cho nên sẽ không quấy rầy giờ anh lên lớp, lúc này gọi điện thoại tới nhất định là có chuyện.

Cố Khinh Châu cho tan học sớm ba phút, trong phòng học vang lên những tiếng hoan hô của các nam sinh, còn các bạn nữ thì không cam lòng phàn nàn.

Anh đi tới một bên nghe điện thoại: “Ngoan Ngoãn?”

“Ừm, anh tan lớp chưa?” Bên kia là âm thanh yếu ớt của Lệ Tử Xuyến.

“Đã tan rồi, em xem xong nhà chưa?”

“Xem hết rồi.” Cô dừng một chút: “Bạn học Cố, anh nói xem có kỳ lạ không, có một ông già đến tự xưng là cha anh đó, ha ha...”

Cố Khinh Châu trầm mặc một lát, lúc mở miệng, giọng nói hơi căng lên: “Nói cho anh biết hiện giờ em đang ở đâu?”

Giọng điệu của Cố Khinh Châu có thể khiến Lệ Tử Xuyến thành thành thật thật nói địa điểm cho anh, lúc cúp điện thoại, cô còn không thể tưởng tượng nổi trừng mắt nhìn người, “Bác thật sự là cha của Cố Khinh Châu?”

Lão mập lại lạnh lùng đeo lại kính râm lên sống mũi: “Không thể giả được!”

Lệ Tử Xuyến một thân một mình, cuối cùng bị những người xã hội đen kia cứ như vậy nửa cưỡng ép đưa đến quán trà bên cạnh.

Lão mập muốn một phòng riêng, chẳng qua cô cảm thấy cho dù ông ấy không muốn một phòng riêng thì ông chủ của quán trà cũng sẽ vẫn chuẩn bị một phòng. Dù sao nhiều hung thần ác sát đứng trước mặt như vậy, còn tưởng rằng là xã hội đen hợp lại, có thể sẽ hù chết khách hàng.

Sau khi nhân viên phục vụ nơm nớp lo sợ bưng trà lên thì liền biến mất cấp tốc giống như lửa đốt vào mông.

Lão mập phất phất tay, “Được rồi, các cậu cũng tìm phòng khác uống trà đi, có việc tôi sẽ gọi các cậu.”

“Vâng!” dienndannleequyydonn

Một người trong đó nói to, còn cúi đầu một góc 90 độ, Lệ Tử Xuyến thấy vậy liền có cảm tưởng như cô đang ở trong bộ phim điện ảnh xã hội đen Nhật Bản.

Đám người rời đi, lão mập nhìn lướt qua Lệ Tử Xuyến đang trợn mắt há mồm, thở dài: “Sao con trai tôi lại coi trọng cháu nhỉ?”

Cô lấy lại tinh thần, trong lòng có cảm giác bị người khác xem thường, tràn đầy oán khí: “Cháu làm sao? Vì sao con của bác lại không coi trọng cháu được?”

“Con trai tôi thông minh, lại đẹp trai, trên thế giới này không có người đàn ông nào ưu tú hơn nó. Lại nhìn cháu, chậc chậc...” Lão mập khinh bỉ quét một vòng Lệ Tử Xuyến: “Tôi đã điều tra cháu, thành tích đại học bình thường không có gì lạ, miễn cưỡng có thể thi đậu nghiên cứu sinh, nhưng có tốt nghiệp hay không lại là một chuyện. Ngoại trừ vẻ ngoài xinh đẹp, tôi thật sự không biết cháu có ưu điểm gì.”

Lệ Tử Xuyến giận, trước mặt cô đồng ý, phía sau...

Hừm, thực ra ông nói cũng không sai, đặc biệt là về mặt cô xinh đẹp.

“Cháu có một vạn khuyết điểm, thế nhưng con bác lại vẫn yêu cháu.” Lười nhác so đo với ông.

Lão mập hiển nhiên không vui: “Nói đi, cháu muốn thế nào mới bằng lòng rời khỏi con trai tôi!”

Suýt nữa là Lệ Tử Xuyến phun trà ra bên ngoài, không phải là ông mang chi phiếu tới chứ?

Nhìn lão mập móc tờ chi phiếu trong ngực ra, Lệ Tử Xuyến dở khóc dở cười, thật giống như đang diễn phim mà!

“Nếu như bác dùng tiền để mua chuộc cháu, cháu vẫn có thể suy tính.” Bây giờ Cố Khinh Châu đang tính toán mua nhà, thân là cha anh, thì cũng nên trích chút tiền chứ.

Lão mập nghe xong, sắc mặt càng khó coi hơn. Mở đồ vật trong tay ra, lúc này Lệ Tử Xuyến mới nhìn rõ đó là hộp xì gà, không nói sớm, hại cô kích động một phen.

“Vậy, bác thực sự là cha của Cố Khinh Châu? Vì sao cháu chưa từng nghe anh ấy nói qua?” Cô thành tâm thành ý hỏi.

Trên mặt lão mập hiện lên vẻ co quắp, sau đó mạnh miệng nói, “Đương nhiên con trai bác sẽ không nói điều này với người ngoài như cháu!”

“Là do quan hệ của hai người không tốt sao?” Lệ Tử Xuyến lười biếng chọc thủng biểu hiện giả dối của ông.

Trên mặt lão mập lúc xanh lúc đỏ: “Cháu quản nhiều như vậy làm gì, dù sao tôi cũng không cần một đứa con dâu như cháu!”

“Này, vì sao bác lại nhìn cháu không thuận mắt?” Cô không đến mức đáng ghét vậy chứ!

“Một thiên kim tiểu thư như cháu thì biết gì? Hơn nữa tôi thấy những bé gái được nuông chiều từ bé như cháu, tính cách sẽ kiêu ngạo, mười ngón tay không dính nước, cái gì cũng đều muốn tốt nhất. Nếu ở cùng con trai tôi thì không phải nó sẽ hầu hạ cho cháu sao. Hơn nữa nhà cháu cũng không thích Khinh Châu còn gì? Ở nhà cháu không phải cả đời nó sẽ không ngẩng đầu lên được à?!”

Tuy Lệ Tử Xuyến không đồng ý với đối phương, chẳng qua nghĩ đến việc ông đứng ở góc độ một người cha để cân nhắc vấn đề, tuy rằng hơi võ đoán một chút, nhưng tấm lòng thì cô có thể hiểu được.

“Làm sao bác biết cháu...”

Lệ Tử Xuyến còn muốn tranh luận vài câu vì mình, đúng lúc này, cửa phòng riêng bị người đẩy ra.

Lần đầu tiên nhìn thấy bộ dạng vội vã của anh, trong lúc nhất thời liền choáng váng, ngắn ngủi vài giây đồng hồ, Cố Khinh Châu đã đi tới trước mặt cô.

“Có ổn không?”

Cô mờ mịt, gật gật đầu.

Cuối cùng Cố Khinh Châu cũng yên tâm, kéo cô từ trên ghế dậy, muốn đi ra ngoài.

Hiển nhiên lão mập vẫn luôn trầm mặc không nghĩ sẽ gặp được con trai, chưa nói chuyện mà anh đã rời đi, ông cũng theo đó đứng dậy.

“Khinh Châu!”

Cố Khinh Châu ngừng lại, Lệ Tử Xuyến cũng quay đầu nhìn về phía lão mập, cho dù đánh chết cô thì cô cũng không tin một người đàn ông trung niên có tướng mạo như vậy lại cung cấp nửa gen của mình cho Cố Khinh Châu.

Cho nên đây chính là con trai giống mẹ trong truyền thuyết, đúng không?

Cô thất thần không đúng lúc, Cố Khinh Châu lạnh lẽo quan sát: “Hy vọng về sau chưa có sự đồng ý của con, thì cha đừng dẫn bạn gái con đi như vậy.”

Mỗi câu mỗi chữ của anh đều rất nghiêm túc, Lệ Tử Xuyến cáo mượn oai hùm, bạn trai vì mình mà nói chuyện khiến cô cũng không chịu thua kém, thế là nhếch cằm khiêu khích lão mập.

Chẳng qua lão mập hoàn toàn không nhìn cô, mà chỉ nói với Cố Khinh Châu: “Con trai, con nghe cha nói, con bé không thích hợp với con, hơn nữa...”

Không để ông nói xong, Cố Khinh Châu xa cách cắt ngang: “Cảm ơn cha đã quan tâm tới con, nhưng hình như cha không để ý đến một điều. Thứ nhất, bạn gái của con thì chỉ cần con thích là đủ rồi, người khác nghĩ như thế nào con không quan tâm. Thứ hai, về sau cho dù là con hay là cô ấy, cũng sẽ không xuất hiện trước mặt cha, cho nên cha có thể không cần để ý đến.”

Không đợi lão mập nói cái gì, Cố Khinh Châu đã kéo cô ra khỏi quán trà.

Từ sau khi Cố Khinh Châu xuất hiện, đại não của Lệ Tử Xuyến vẫn trong trạng thái không hoạt động.

Thì ra bình thường Cố Khinh Châu đối diện với các cô hoàn toàn chỉ là một góc của tảng băng, nếu như anh thật sự muốn lạnh lùng, thì ánh mắt vài phút trước kia cũng có thể giết người.

Hơn nữa, lời anh vừa mới nói, quả thực là rất không nể mặt mũi.

Kéo Lệ Tử Xuyến đi tới đầu một con ngõ, anh liền dừng bước, dẫn cô đi vào.

Cô vẫn chưa nói cái gì, hai tay Cố Khinh Châu cầm lấy bả vai của cô, ánh mắt nặng nề nhìn chăm chú vào mắt cô.

“Cho dù đối phương là ai, nói cái gì, cũng đừng ngây ngốc đi cùng người ta, có biết không?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.01.2018, 18:40
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 11.01.2016, 22:55
Bài viết: 399
Được thanks: 1390 lần
Điểm: 24.64
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tình cảm độc nhất - Mặc Tử Đô - Điểm: 81
Chương 38:

“Cho dù đối phương là ai, nói cái gì, cũng đừng ngây ngốc đi cùng người ta, có biết không?”

“Thế nhưng, đó là cha anh.” Nói xong, Lệ Tử Xuyến cũng không kiên định, hỏi: “Ông ấy là cha anh à?”

Anh mím môi, không để ý đến, chỉ ôm cô vào trong lòng, nói bên tai cô, “Em không có việc gì là tốt rồi, về sau đừng coi nhẹ như vậy nữa, khiến cho anh lo lắng.”

Lệ Tử Xuyến biết vừa nãy cô có chút lỗ mãng, cũng không biết giữa Cố Khinh Châu và cha anh có khúc mắc gì thì đã chạm vào đầu họng súng.

“Em biết sai rồi, lần sau em nhất định hỏi anh trước.”

Khuôn mặt anh có chút dịu lại, liếc cô một cái: “Không cần hỏi, mà trực tiếp không cần quan tâm đến luôn.”

Lệ Tử Xuyến nháy mắt mấy cái, xem ra ân oán giữa anh và lão mập thật sự rất nghiêm trọng.

Vừa muốn nói gì đó, lúc này ánh mắt lướt qua sau lưng anh nhìn thấy một tiệm bánh gato, lập tức hưng phấn lôi kéo tay của anh: “Oa, là tiệm bánh gato vô cùng nổi tiếng trên Internet, nghe nói bánh kem trong đó rất ngon, em muốn mua!”

Cố Khinh Châu im lặng, chuyện quan trọng ở trong mắt cũng không bằng chuyện ăn uống.

Anh đã hiểu rất rõ người này, thở dài: “Đi thôi, anh mua cho em.”

Mua xong bánh kem, đương nhiên Cố Khinh Châu đảm nhiệm chức tài xế.

Lệ Tử Xuyến ngồi ở vị trí bên cạnh ghế lái, mở hộp giấy ra, không nhịn được nhâm nhi thưởng thức.

“Ưm, đúng là không tồi.” Cô dùng nĩa xiên một miếng đưa tới bên miệng Cố Khinh Châu: “Nếm thử đi, chỉ là một miếng nhỏ nên sẽ không sao.”

Cố Khinh Châu vẫn luôn sợ hãi đối với chứng dị ứng đường sữa của mình, chỉ liếc một chút miếng bánh trên nĩa, hai phần đối lập trong anh đang đánh lộn với nhau.

Nhìn anh do dự, cô nói: “Ăn đồ ngọt có tác dụng làm dịu khi tâm trạng không tốt, các nhà khoa học đều nói như vậy.”

Cố Khinh Châu để ý đến lời nói của cô, thì ra cô cũng không phải là không hiếu kỳ về chuyện của cha anh, chỉ là muốn tìm cách để anh vui vẻ một chút.

Anh không phụ kỳ vọng giãn mặt ra, mỉm cười, sau đó há mồm ăn hết miếng bánh trên nĩa.

Lệ Tử Xuyến nhìn anh ăn xong, cười hắc hắc: “Vừa rồi em liếm cái nĩa hết một lượt trước sau, có phải anh không chê không?”

Cố Khinh Châu: “...”

Bởi vì quá vội vàng ra ngoài tìm cô, đồ đạc của Cố Khinh Châu vẫn còn ở trong phòng học lớn.

Trước tiên anh đưa Lệ Tử Xuyến về ký túc xá, còn anh thì tự mình đến phòng học mang tài liệu giảng dạy về, sau khi vào nhà, chỉ thấy cô ngồi quỳ chân trên sàn nhà, trên bàn trà bày rất nhiều quảng cáo bất động sản.

Cố Khinh Châu cởi áo khoác xuống, đi tới, chuyện đầu tiên làm là lấy một cái gối tựa từ trên ghế sofa xuống, đưa cho cô: “Đừng ngồi dưới đất, lạnh lắm.”

Cô “A” một tiếng, sau đó đưa thành quả hôm nay cho anh xem: “Anh nhìn nhà này có được không, giá cả rất hợp lý, vị trí cũng không tệ.”

Cố Khinh Châu nhận lấy quảng cáo, lại không để ý đến chuyện này, do dự trong chốc lát, buông quảng cáo xuống, hỏi cô: “Vừa nãy, ông ấy đã nói gì với em?”

Lệ Tử Xuyến sửng sốt một chút, một lát sau mới hiểu được: “Không nói gì cả.”

Quan hệ giữa hai cha con bọn họ vốn đã rất nghiêm trọng, cô cũng không muốn làm một người phụ nữ xấu xa châm ngòi ly gián ở giữa.

“Tóm lại ông ấy có nói cái gì em cũng đừng nghe. Chúng ta là chúng ta, không liên quan đến ông ấy.” Anh trình bày quan điểm của mình.

Lệ Tử Xuyến gật gật đầu, thận trọng ngắm Cố Khinh Châu vài lần, nhìn anh không tức giận mà còn rất bình tĩnh, nhịn không được hiếu kỳ hỏi: “Tại sao cho tới bây giờ em chưa từng nghe thấy anh nhắc đến ông ấy?”

“Nếu như không phải lúc anh học năm nhất, ông ấy đột nhiên xuất hiện trước mặt anh, anh cũng sẽ không biết trên thế giới còn một người như vậy.” Anh học cô ngồi xuống sàn nhà: “Mấy năm này ông ấy đi tìm anh mấy lần, anh đều tránh không gặp. Không nghĩ tới lần này vậy mà ông ấy lại tìm đến em.”

“Ông ấy cùng mẹ anh ly hôn sao?”

“Không, là chưa từng kết hôn.” Nhìn Lệ Tử Xuyến có vẻ giật mình, Cố Khinh Châu cười khổ: “Cho nên, anh thà rằng cha anh bị bệnh chết, cũng không thích sự thật rằng anh và mẹ là bị ông ấy vứt bỏ.”

Cha và mẹ của Cố Khinh Châu là thanh mai trúc mã, người nhà hai người bọn họ cũng quen biết lẫn nhau, tình cảm hai đứa trẻ lại tốt, cho nên liền đính ước cho bọn họ. Chẳng qua cha của Cố Khinh Châu đã nghỉ học từ rất sớm, không có văn hóa, vì kiếm tiền mà đi rất nhiều đường tắt, về sau gây ra chuyện, sợ kẻ thù tìm đến cửa, một chữ cũng không để lại đã rời đi, đi một lần cũng là hai mươi mấy năm.

Ông vừa rời đi chưa đầy hai tháng, mẹ Cố Khinh Châu liền phát hiện mình mang thai, nhưng vẫn luôn nghĩ ông sẽ trở về, dù sao nhà cũng ở đây, ông có thể rời đi bao lâu?

Nhưng mãi cho đến khi mẹ của Cố Khinh Châu qua đời, cha của anh vẫn chưa từng xuất hiện. D.Đ.L.Q.Đ

Lệ Tử Xuyến từng nghe Cố Khinh Châu nói qua, thân thể của mẹ anh không tốt, một mình nuôi anh rất khó khăn.

Bây giờ đột nhiên cha anh xuất hiện, liền muốn nhận anh là con trai, đương nhiên Cố Khinh Châu sẽ không đồng ý.

Thậm chí người này lúc trước không hề có ý thức trách nhiệm, vứt bỏ mẹ anh, càng trở thành niềm khúc mắc của anh.

“Anh không trách ông ấy không nuôi lớn anh, dù sao trước đó ông ấy cũng không biết anh có tồn tại. Nhưng đối với mẹ anh, cho dù ông ấy có quyết định trở về hay không, đều nên nói rõ ràng với bà, mà không nên để bà chờ đợi nhiều năm không có mục đích như vậy, mãi cho đến lúc qua đời.”

Lúc này, đổi lại là người khác chỉ sợ đã sớm không còn cách nào bình tĩnh được, mà anh vẫn lý trí như thế. Không thông cảm đối với cha, cũng chỉ là bởi vì đau lòng cho mẹ anh đã phải chịu dày vò nhiều năm như vậy.

Mà cô, cũng đau lòng cho anh.

Lệ Tử Xuyến ôm lấy cánh tay anh, gối đầu trên vai anh.

“Anh có thể oán trách ông ấy, bởi vì anh cũng chịu nhiều khổ sở rồi.” Lệ Tử Xuyến nói: “Em cũng bắt đầu chán ghét người kia rồi đấy. Nếu như ông ấy có thể tìm tới bạn học Cố sớm một chút, như vậy bạn học Cố cũng sẽ không phải chịu cô độc, cũng không cần phải tự dựa vào chính mình nữa.”

Anh vươn tay, đặt lên bàn tay nhỏ bé của cô trên vai mình, có chút lạnh buốt, nhưng lại khiến tim anh rất ấm.

“Không sao, hiện tại anh rất hạnh phúc.”

Cô ngẩng đầu lên: “Là bởi vì em sao?”

Cố Khinh Châu cụp mắt, bốn mắt nhìn nhau, trong giây lát, anh liền bật cười: “Đúng, là bởi vì em.”

Nghe được đáp án của anh, cô rất hài lòng. Một lần nữa dính lên người anh, nói: “Em sẽ cố gắng để bạn học Cố hạnh phúc hơn!”

Cô sẽ cố gắng tìm lại những niềm vui mà trước kia anh bỏ lỡ.

Mắt thấy sắp phải kiểm tra, Lệ Tử Xuyến bắt đầu luyện tập các kỹ năng - nước đến chân mới nhảy.

Báo cáo thí nghiệm cùng luận văn, Lệ Tử Xuyến hoàn toàn không coi ra gì, ai bảo bạn trai của cô là giáo sư chứ! Coi như không giúp cô viết, nhưng hẳn là vẫn có thể giúp cô sửa chữa chứ nhỉ?

Chẳng qua trong kỳ kiểm tra thì liền ngoài tầm tay của Cố Khinh Châu, cũng không thể để anh sử dụng mỹ nam kế giúp cô trộm đáp án được.

Thế là, hai ngày cuối tuần liền biến thành khoảng thời gian khổ sở nhất của Lệ Tử Xuyến.

Trước kia còn có thể vui vẻ hẹn hò cùng người nào đó, nhưng từ khi biết được thời gian kiểm tra của cô, người nào đó liền biến thành mẹ kế đáng sợ, lúc nào có thời gian là liền mang cô đến thư viện gặm sách, thật sự là cực kỳ lạnh lùng vô tình.

Ngay từ đầu Lệ Tử Xuyến đã hạ quyết tâm phải kiên định, Cố Khinh Châu cũng tùy tiện tin tưởng cô, nhưng chưa được mấy ngày, thư viện liền biến thành phòng ngủ thứ hai của cô, so với lúc cô nằm trên giường ngủ còn nhanh hơn.

Cố Khinh Châu ngồi đối diện cô, anh đang sửa lại bài luận văn cho cô, một lúc lâu sau không nghe thấy âm thanh lật sách, lúc này mới ngẩng đầu lên.

Sau đó, thất vọng.

Tại sao lại ngủ?

Lệ Tử Xuyến đang ngủ mơ màng liền cảm thấy trên đầu đau nhức, tay đang đặt dưới cằm lệch ra, suýt nữa là cái trán tiếp xúc thân mật với cái bàn.

Cố Khinh Châu cũng bị cô làm cho giật mình, hoàn toàn không nghĩ rằng cô sẽ ngủ ngon như vậy. Thế là lúc cô sắp đập vào mặt bàn, anh lập tức vươn nửa người lên mặt bàn, lấy tay đệm giữa cô và cái bàn.

Lệ Tử Xuyến dụi mắt, tỉnh táo hơn nửa, Cố Khinh Châu vừa tỏ vẻ hết cách vừa thu tay lại.

“Đọc đến đâu rồi?”

Lệ Tử Xuyến mờ mịt, cúi đầu, nhìn thấy sách mở ra, nhớ là bản thân đang ôn tập ở thư viện.

Nhìn Cố Khinh Châu cười khổ một cái: “Đã đọc rất nhiều.”

“Rất nhiều là bao nhiêu?”

Lệ Tử Xuyến thấy không qua loa được, buồn buồn đáp: “Một phần mười.”

Anh biết mà. Mấy ngày nay không biết Cố Khinh Châu đã hít bao nhiêu khí rồi, dạy cho đám học sinh kia cũng không tốn sức như khi dạy cho cô.

“Nắm chắc vào, buổi tối anh ra mấy cái đề cho em, xem em có thể nắm được bao nhiêu phần.”

“A? Từ bỏ! Oppa!” Lệ Tử Xuyến tỏ vẻ mệt nhọc, nếu như không phải Cố Khinh Châu ngồi đối diện cô, hiện tại cô nhất định sẽ lôi kéo cánh tay của anh: “Cuộc thi còn cách nửa tháng nữa, sớm như vậy đã kiểm tra, đến ngày đó em cũng quên thôi!”

“Vậy kế hoạch của em là lúc nào đọc xong quyển đó?”

“Kiểm tra trước một ngày...”

Cố Khinh Châu: “... Buổi tối tới ký túc xá của anh chuẩn bị kiểm tra!”

Lệ Tử Xuyến: “Oppa, em không yêu anh!”

“Tùy em. Nếu như không thể làm được hơn nửa, anh sẽ không xem luận văn cho em nữa.”

Lệt Tử Xuyến tối sầm mắt lại, dường như nhìn thấy giáo sư thi lại ngoắc tay với mình: “Bạn trai là giáo sư, có ai khổ hơn so với tôi không?”

Vì để cho Cố Khinh Châu giúp cô xem luận văn, Lệ Tử Xuyến miễn cưỡng lên tinh thần bắt đầu học thuộc lòng.

Nhưng trời không chiều lòng người, cô vừa mới chuẩn bị nỗ lực hăng hái liền nhận được điện thoại của Đàm Thiên Thiên, hẹn cô ra ngoài chơi, có trời mới biết cuộc gọi này tới thật kịp thời!

“Yes!” Cuối cùng cũng không cần đọc sách.

Nhất thời kích động, lúc ngẩng đầu liền bắt gặp ánh mắt của Cố Khinh Châu, Lệ Tử Xuyến lập tức làm ra bộ dạng đáng thương.

“Không phải em không muốn đọc sách, mà là bạn tốt Đàm Thiên Thiên, thật vất vả mới hẹn em một lần, cũng không thể vứt hết mặt mũi của người ta được.”

Cố Khinh Châu vẫn không nói lời nào, Lệ Tử Xuyến chẹp miệng: “Gần đây mỗi ngày nếu em không vùi trong phòng thí nghiệm thì cũng là đến thư viện, buồn đến mức sắp sinh bệnh rồi. Để em đi đi, bạn học Cố ~~”

“Được rồi, em đi đi. Có chuyện gì thì gọi điện cho anh.” Anh biết, cho dù có giữ cô lại, thì tâm tư của cô cũng đã sớm bay mất.

Thực ra để cô đọc sách không phải thật sự muốn cô có thành tích tốt, mà chính là không đồng ý với thói quen học tập của cô. Đọc sách trước đêm kiểm tra, không bằng lúc có thời gian thì đọc trước một chút.

“Bạn học Cố, anh là người tốt!”

Nhận được sự đồng ý của anh, lập tức tâm tình Lệ Tử Xuyến tốt lên, sâu ngủ cũng một đi không trở lại. Kiêng dè nơi này là thư viện, không có cách nào biểu đạt tâm tình kích động của mình, cô quyết định vẽ một bức tranh cho Cố Khinh Châu.

Lúc nhận lấy tờ giấy nhỏ cô đưa tới, nhìn cô lanh lợi rời đi, Cố Khinh Châu không thể nào hiểu được, đọc sách khiến cô khổ sở như vậy?

Mở tờ giấy nhỏ trong tay ra, một nụ hôn nhảy ra từ tờ giấy.

Nửa đường anh nhận được điện thoại của cô, cô và Đàm Thiên Thiên ở bên ngoài ăn cơm tối, điện thoại của cô hết pin, bảo anh có việc thì gọi cho Đàm Thiên Thiên. Cô không ở đây, Cố Khinh Châu chuẩn bị chút gì đó đơn giản để ăn. Anh ở thư viện giết thời gian mới nhớ tới mình còn chưa mua thức ăn, vì vậy lại tới siêu thị dưới lầu mua ít đồ.

Đi đến tầng ký túc xá của cô, chợt thấy một thân hình quen thuộc ở trước cửa.

Người kia cũng nghe thấy tiếng bước chân của anh, lúc này cũng quay đầu lại, lúc ánh mắt đối diện với Cố Khinh Châu thì liền hiện lên một tia kinh ngạc.

“Xin chào.” Cố Khinh Châu liếc mắt nhìn người đàn ông đứng phía sau cửa phòng đóng chặt: “Tìm Tử Xuyến sao?”

“Ừm, tôi gõ cửa hồi lâu cũng không thấy ai đáp lại, em ấy không ở nhà sao?” dienndannleequyydonn

Lệ Thanh Bắc vừa nói vừa dùng ánh mắt dò xét Cố Khinh Châu. Lần trước gặp anh, cũng không phải là dưới tia sáng rõ ràng như thế này.

Giống như anh cả nói, nếu như chỉ đơn thuần là ngoại hình thì Cố Khinh Châu chính là người đàn ông khiến người khác không thể chê trách, hơn nữa... Ngược lại còn có điểm giống đàn ông trong nhà họ Lệ.

“Tử Xuyến ra ngoài chơi cùng Đàm Thiên Thiên, không có điện thoại di động. Nếu như anh có việc gấp, tôi có thể đưa số của Đàm Thiên Thiên cho anh.” Cố Khinh Châu xem nhẹ ánh mắt không chút che giấu của Lệ Thanh Bắc, không nhanh không chậm nói.

“Không cần, điện thoại của cô nhóc họ Đàm tôi cũng có, hơn nữa cũng không có việc gấp gì, tôi đi ngang qua thuân tiện tới thăm một chút thôi.” Lệ Thanh Bắc ngừng nói, rồi lại tiếp tục: “Cậu đã gặp anh cả của tôi?”

Cố Khinh Châu gật đầu: “Có may mắn được gặp một lần.”

“Vậy cậu phải biết, đối với người chồng tương lai của Tử Xuyến, anh em chúng tôi đều xét duyệt rất nghiêm khắc.”

Cố Khinh Châu cười khổ, Lệ Tử Xuyến luôn tốt khoe xấu che đối với anh, anh đã sớm phát hiện, chỉ là sợ cô suy nghĩ lung tung sẽ tạo ra áp lực, cho nên mới giả vờ như không biết rõ tình hình.

“Tôi biết, hẳn là tôi không phải người đứng thứ nhất trong lòng các anh.”

“Chúng tôi thích người nào không quan trọng, quan trọng là Tử Xuyến đã lựa chọn cậu, thậm chí vì cậu mà dám cãi lại anh cả - người mà em ấy sợ nhất.” Lệ Thanh Bắc cười một tiếng.

Cố Khinh Châu hơi ngẩn người.

“Yên tâm, tôi cũng không phải đến để công khai xử lý tội của cậu. Chẳng qua tôi phải cảnh cáo cậu một câu. Cho dù Tử Xuyến yêu cậu rất nhiều, nhưng nếu không được sự cho phép của người nhà chúng tôi, tốt nhất là cậu... Ừm, đừng cùng nó làm chuyện gì quá giới hạn.”

Rõ ràng Cố Khinh Châu vẫn chưa tỉnh táo lại, chờ một lúc sau, cuối cùng anh mới hiểu rõ trong lời nói của Lệ Thanh Bắc còn có một ý nghĩa khác.

Vì vậy, ngoại trừ trước mặt Lệ Tử Xuyến thì hiếm thấy khi nào thấy Cố Khinh Châu đỏ mặt trước người thứ hai.

“Các anh yên tâm, chúng tôi... Còn chưa có...” Anh không biết nên nói thế nào.

Ngược lại Lệ Thanh Bắc vì biểu cảm của Cố Khinh Châu mà có chút ấn tượng tốt với anh.

“A, Bắc Bắc?”

Phía sau xuất hiện một giọng nói phá vỡ bầu không khí quỷ dị giữa hai người đàn ông.

Lệ Tử Xuyến cũng phát hiện Cố Khinh Châu có chỗ không đúng, nhưng không biết là anh đang xấu hổ, còn tưởng rằng Bắc Bắc bắt nạt anh.

Lập tức, Lệ Tử Xuyến đứng giữa hai người, đề phòng ngăn trước mặt Cố Khinh Châu, dùng ánh mắt khiển trách nhìn về phía Lệ Thanh Bắc.

“Anh tới làm gì?”

Mặt Lệ Thanh Bắc tối sầm: “Đây chính là thái độ khi em gặp anh ba sao?”

Lệ Tử Xuyến nghẹn lời, cô cũng là lo lắng Lệ Thanh Bắc sẽ nói những lời khó nghe với Cố Khinh Châu, nhưng lại không để ý rằng anh ba của cô hoàn toàn không phải người như thế. Nếu như Lệ Thanh Bắc không thích người nào, thì đều làm vẻ mặt khiến người khác khó chịu...

“Mời anh trai em vào nhà đi.” Cố Khinh Châu hóa giải ngượng ngùng cho cô đúng lúc.

Lệ Tử Xuyến vội vàng theo lối thoát: “Bắc Bắc anh ăn cơm chưa?”

Lệ Thanh Bắc cảm thấy vẫn rất tức giận, muốn từ chối, nhưng thân thể còn phản ứng nhanh hơn so với đại não, vừa liên tưởng đến tài nấu nướng của Lệ Tử Xuyến, dạ dày lập tức truyền đạt tín hiệu cho đại não - anh đói bụng.

“Vẫn chưa.” Anh trả lời.

“Vậy thì vào đi, để anh thưởng thức tài nghệ của bậc thầy!”

Cũng không phải lần đầu tiên Lệ Thanh Bắc đi vào ký túc xá của cô, vừa vào cửa liền bị phòng khách bừa bộn khiến cho lông mày nhíu lại.

Cô vội nói: “Sắp phải kiểm tra nên mới bừa bộn một chút.”

Cố Khinh Châu ở bên cạnh lại không lật tẩy cô, coi như chưa tới kỳ kiểm tra thì nhà của cô cũng rất ít khi sạch sẽ.

“Em cứ thu dọn trước đi, để anh làm cơm.” Cố Khinh Châu đề nghị.

“A.” Cố Khinh Châu thường xuyên nấu cơm, Lệ Tử Xuyến tập mãi cũng thành thói quen rồi.

Chờ Cố Khinh Châu mang những nguyên liệu vừa mua từ siêu thị vào phòng bếp, Lệ Thanh Bắc lập tức kéo Lệ Tử Xuyến đang thu dọn sách vở lên, cô nghi hoặc: “Sao vậy?”

“Vẫn nên để em nấu cơm đi, phòng khách... Tạm thời anh vẫn có thể chịu được.”

Lệ Tử Xuyến nhìn chằm chằm Lệ Thanh Bắc trong chốc lát, bật cười: “Không yên lòng với tay nghề của bạn học Cố?”

Lệ Thanh Bắc im lặng thay cho câu trả lời.

Lệ Tử Xuyến càng cười lớn hơn: “Yên tâm đi, chờ lúc nữa nhất định sẽ khiến anh giật mình, nếm qua một lần thì sẽ muốn nếm lần thứ hai.”

Đối với việc Cố Khinh Châu biết nấu cơm, Lệ Thanh Bắc vẫn có chút coi thường, ít ra, chắc chắn tay nghề của cậu ta sẽ không tốt như của em gái anh.

Hơn hai mươi phút sau, Cố Khinh Châu mở cửa phòng bếp ra, mùi thơm của đồ ăn nhất thời bay vào phòng khách.

“Không biết anh tới cho nên mua hơi ít đồ, chỉ có thể làm như thế này.” Cố Khinh Châu vẫn nói đâu ra đấy.

Lệ Tử Xuyến trực tiếp kéo Cố Khinh Châu ngồi xuống ghế: “Bắc Bắc đến ăn chực, cũng không cần chúng ta mở tiệc chiêu đãi. Hơn nữa những thứ này... Đủ để anh ấy nhớ hương vị đến mấy ngày.”

Lệ Tử Xuyến nói không chút khoa trương, cô tự xưng là đầu bếp thượng đẳng, nhưng khi đối mặt với bàn tay hóa mục nát thành thần kỳ của Cố Khinh Châu, cô cũng phải chịu thua.

Lệ Thanh Bắc không thèm để ý lời trêu chọc của em gái, rất thẳng thắn xới cơm cho mình, không mảy may coi mình là người ngoài.

Bởi vì Lệ Tử Xuyến đã ăn rồi, nên chỉ nhận lấy một bát cơm trắng từ tay Cố Khinh Châu, nhưng đối mặt với một bàn mỹ thực thì vẫn không thể nhịn được mà thèm nhỏ dãi, chính cô cũng chủ động cầm bát đũa lên chuẩn bị ăn cơm.

Lệ Thanh Bắc gắp miếng thịt bỏ vào trong miệng trước, không sai, người nhà họ Lệ đều là động vật ăn thịt.

Theo sát sau đó, con mắt xinh đẹp của người đàn ông chậm rãi mở lớn, đôi đồng tử tối đen hiện lên thần thái khác thường.

Lệ Tử Xuyến hiểu rất rõ anh trai, đắc ý nói: “Em không khoa trương chứ?”

Lệ Thanh Bắc cảm thấy thất lễ, lập tức thu lại biểu lộ dư thừa, hừ một tiếng, chuyên chú thưởng thức mỹ thực.

Lệ Tử Xuyến còn đang định nhạo báng anh vài câu, lúc này, Cố Khinh Châu gắp món tôm đã bóc vỏ cô thích ăn nhất bỏ vào trong bát của cô, nói, “Ăn không nói, ngủ không nói.”

Hừ, không để cô ra vẻ một tí!

Chẳng qua Lệ Tử Xuyến vẫn nghe theo lời khuyên, nhất là lời khuyên của Cố Khinh Châu.

Thấy vậy, Lệ Thanh Bắc không nói một lời, nhưng lại thay đổi cách nhìn đối với người đàn ông có thể tùy tiện làm em gái của anh chịu khuất phục.

Cuối tuần Lệ Tử Xuyến trở về nhà, cái miệng rộng của Lệ Thanh Bắc đã nói hết chuyện của Cố Khinh Châu với người nhà, cha mẹ cũng có hứng thú muốn gặp anh, chẳng qua anh cả vẫn như cũ, khiến người ta không mò ra rốt cuộc thái độ của anh là gì.

“Tiểu thư, hình như đằng sau có một chiếc xe vẫn luôn đi theo chúng ta.” Tài xe của nhà họ Lệ nhìn thoáng qua kính chiếu hậu.

Lệ Tử Xuyến lấy lại tinh thần từ trong suy nghĩ của mình, quay đầu nhìn về sau, quả nhiên có một chiếc Bentley cứ theo sau bọn họ.

Cô im lặng, suy nghĩ một chút liền biết người kia là ai.

“Chúc Lưu, chú dừng ở cửa siêu thị trước mặt hộ cháu.”

Sau khi xe của bọn họ dừng lại, xe Bentley cũng ngừng.

Đầu tiên Lệ Tử Xuyến xuống xe, nhìn thân hình béo tròn quen thuộc đi từ trên xe Bentley xuống.

“Cô nhóc, ánh mắt không tệ nha, biết là bác.” Cố Liêm nói.

“Thưa bác, thật ra thì khi theo dõi người khác, bác nên đổi chiếc xe ít có cảm giác tồn tại hơn.”

Tài xế không biết thân phận của đối phương, cẩn thận nói, “Tiểu thư, có muốn tôi thông báo với ngài Lệ không.”

“Không cần, chúng tôi có quen nhau. Chú Lưu, chú cứ vào xe chờ tôi.”

Tài xế do dự một chút, nhưng nhìn tình hình, cửa siêu thị đông người như vậy, mong rằng đối phương cũng không làm gì được.

Chờ tài xế lên xe, Lệ Tử Xuyến mới hỏi: “Bác theo cháu một đường tới đây, có phải có chuyện muốn nói với cháu không? Không phải lại là nói những lời nhàm chán như rời bỏ con trai bác chứ?”

Trừ phi xé một tấm chi phiếu, nếu không cô sẽ không thỏa hiệp! Cô vậy mà rất có nhân cách đấy!

Cố Liêm ấp úng, pha trò nói, “Sao bác lại có thể như vậy được, thực ra bác chỉ là đến củng cố chút tình cảm với con dâu tương lai thôi mà!”

Sao ông lại dám nói như vậy? Trước đó ông hay gọi điện thoại cho Cố Khinh Châu, làm phiền anh, mười cuộc thì có thể anh sẽ nghe một cuộc. Nhưng kể từ sau ngày đó, không những Cố Khinh Châu không thèm nghe điện thoại, thậm chí còn tắt máy, khiến ông không thể gọi được.

Đương nhiên Lệ Tử Xuyến không tin ông, chắc chắn là hôm đó bị Cố Khinh Châu làm cho kinh ngạc, chạy tới kéo cô rời đi.

“Vậy bác và con dâu củng cố tình cảm, con trai bác có biết không?” Cô ung dung hỏi.

Thế là, Cố Liêm nghẹn lời, mặt đỏ lên.

Lệ Tử Xuyến thừa nhận cô rất ác, thích nhìn người khác bị cô ép đến mức không có đường lùi, nhưng đối phương lại là cha của Cố Khinh Châu, cô cũng hiểu được phải có chừng mực.

“Cháu muốn ăn kem ly.” diễn!đàn@lê#quý$đôn

Bỗng nhiên, cô nói một câu như vậy.

Đầu tiên Cố Liêm sững sờ, rồi lại lập tức lớn tiếng: “Kem ly, được thôi!”

Cố Liêm ‘mời’ Lệ Tử Xuyến đến tham quan chỗ ở của ông, đến nơi, bên trong bên ngoài đều được khảm bằng vàng, hận không thể thông báo với tất cả mọi người rằng ‘Tôi là kẻ có tiền’.

Sau khi xuống xe, vòng qua suối phun nước hùng vĩ, đi vào cửa chính, bảo vệ lập tức ân cần mở cửa cho Lệ Tử Xuyến, cô vừa bước một chân vào trong liền nghe được một tiếng hô vang dội còn hơn cả tiếng chuông cảnh báo...

“Xin chào thiếu phu nhân.”

Bất chợt bị giật mình, vốn bàn chân Lệ Tử Xuyến định bước vào lập tức thu lại, sợ sệt vỗ ngực một cái, con mắt trừng to nhìn hai hàng người xếp chỉnh tề bên trong, những người mặc áo đen đang cúi đầu.

“À, đang quay phim sao?” Cô hỏi Cố Liêm.

Cố Liêm không để ý tới cô, bàn tay mập mạp vung lên: “Lui hết đi!”

Sợ thật, cảm giác giống như lâm triều này là sao?

Cố Liêm thể hiện rất tinh tế tính cách của một nhà giàu mới nổi, người hầu pha một chén trà cho cô, cô vừa muốn cầm lấy uống, liền nghe Cố Liêm giống như đang khoe khoang với cô: “Cốc sứ này là cốc sứ cao cấp nhất, là cốc mà hoàng đế Càn Long đã từng dùng qua.”

Tay Lệ Tử Xuyến dừng lại một chút, buông chén trà xuống: “Cháu vẫn nên uống nước thôi.”

Rất nhanh, người hầu mang một cốc nước chanh tới, Lệ Tử Xuyến chuẩn bị uống, lại nghe Cố Liêm nói: “Đây là một cái cốc rất đẹp, đừng chỉ nhìn bên ngoài là pha lê, thực ra nó không hề dẫn nhiệt, người Đức làm đồ rất tốt, một năm có tận mười cái.”

Lệ Tử Xuyến lại buông cốc nước xuống: “Có kem ly không?”

Cố Liêm gật đầu: “Không phải cháu muốn ăn sao, bác đã gọi người đi mua, mua hẳn một thùng đủ mùi vị, có đủ ăn không?”

Lệ Tử Xuyến thấy tuy Cố Liêm rất thông thạo với việc tiêu tiền, thế nhưng lại không hề thông thạo với đồ ăn vặt của con gái, gọi là một ly, sao có thể gọi một thùng được.

Chẳng qua sau khi cô nhìn thấy mười mấy người áo đen lần lượt chuyển từng ly kem vào phòng, Lệ Tử Xuyến mới biết cô quá đơn thuần rồi.

Đối phương là ai? Nhà giàu mới nổi đó!

Thật sự là một thùng, hình như còn cao hơn nửa mét...

Ông lại còn hỏi cô đủ ăn không....

Lệ Tử Xuyến cảm thấy lúc này, cuộc đời của cô đã nát thành từng mảnh vụn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Jinnn về bài viết trên: Bora, Bình Nguyên, Huykngan94, Trà Hoa Nữ 88, bachduonggia, chauanh2013, cloud176, lan trần, m0n.prim, monkeylinh, nghê giãn, san san
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Evil201294, Google [Bot], hulala, lenovo, Liinn, namun, nguyễn thị huyên, Phạm Hải Vân, Ruby0708, Tiểu Tường Vy và 1089 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.