Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 145 bài ] 

Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

 
Có bài mới 23.12.2017, 22:00
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6344 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 100
Chương 57: Bắc Bắc đào hoa

Edit: Susublue

     Trong Lăng thành, thanh lâu trà quán nhiều không đếm xuể, nhưng có một nơi, lại khác với những thanh lâu khác, đó là Túy Xuân Phong, Túy Xuân Phong ở Lăng thành phồn vinh nằm ngay ngã tư đường, khách xa khách gần, tiếp đón rất nhiều, nhưng so với  tiếng huyên nháo bên ngoài, Túy Xuân Phong lý lại yên tĩnh, lịch sự, tao nhã, nước chảy ở núi giả, xung quanh nạm ngọc, hành lang được giăng vải trắng, khúc quẹo nối dài, sự mới lạ vây quanh, nếu không biết trước đây là thanh lâu, còn tưởng rằng mình đã đi vào phủ của một đại nhân nào đó.

     Bọn nha hoàn mặc một quần áo màu xanh, cử chỉ dịu dàng, khí chất sạch sẽ, tố chất so với nha hoàn của những chỗ khác tốt hơn nhiều, ngay cả nha hoàn đều như thế, càng không cần phải nói các cô nương bên trong, một đám đều theo học danh nhân, cầm kỳ thi họa mọi thứ đều tinh thông, có thể nói là tuyệt sắc đa tài, đặc biệt là tứ đại cô nương.

     Nếu hược Khinh cô nương, dung mạo như hoa phù dung, một tay khảy tỳ bà một tay cầm kinh thư; thì Phù Liễu cô nương, xinh đẹp như hoa lan, vũ đạo tuyệt thế vô song; Oánh Oánh cô nương, nhu mềm như nước, lạnh nhạt như mực trong nghiên, kỹ thuật vẽ tranh cao siêu; Phượng Vũ cô nương, nhẹ nhàng như mẫu đơn, giọng nói tự nhiên, vang vẳng ba ngày không dứt.

     Trong đó, người khó chạm tay vào nhất là Phù Liễu, vì trong tứ đại cô nương, nàng là người đẹp nhất, lại là người duy nhất bán nghệ không bán thân, phú gia công tử ngày nào cũng đập một đống lớn vàng bạc, cũng khó mặt nàng, không phải không ai muốn nổi loạn, nhưng người sau lưng Túy Xuân Phong, không phải ai cũng có thể động.

     Lão bản Túy Xuân Phong, là Liễu Nguyệt, Liễu Nguyệt có chút không được tự nhiên, làm chuyện gì, nếu không thể làm cho tốt, trong lòng liền không thoải mái, diẽnndannle.quydonn cho nên nàng không chút áy náy tiêu xài tiền Thừa Phong buôn bán mang về cho Vũ các, biến Túy Xuân Phong trở thành tiên cảnh, số tiền lớn đại diện cho danh gia của danh sư, vì vậy họ tìm đến đây dạy tài nghệ cho các cô nương.

     Những cô nương Túy Xuân Phong, nếu không phải tự mình tự nguyện, tuyệt đối không ai dám buộc các nàng tiếp khách, đây là điều mà Túy Xuân Phong khác với các thanh lâu lớn khác, vì Liễu Nguyệt cho rằng, nữ nhân tuyệt đối không thể gây khó dễ cho nữ nhân, nhưng Túy Xuân Phong lại không bị vắng bóng, mỗi ngày đều có cả đống vàng bạc chảy vào, điều này làm Liễu Nguyệt càng đắc ý trước mặt Thừa Phong.

     Sáng sớm, sân sau Túy Xuân Phong, một nữ tử mặc bạch y, dáng người như tiên, uyển chuyển động lòng người, gò má nõn nà, đôi mắt đẹp như họa, môi không son mà hồng, thật sự là một tuyệt sắc giai nhân, bên môi nàng lộ nụ cười tự nhiên, thanh nhã nhu nhược như hoa lan, người này là đệ nhất giai nhân của Túy Xuân Phong, Phù Liễu.

     "Cô nươn, xin chào." Vài nha hoàn nhìn thấy Phù Liễu, cúi người, nhẹ giọng chào hỏi.

     Phù Liễu đạm bạc cười gật đầu, đợi bọn họ đi rồi, nhìn chung quanh, thấy không có ai, mới đi đến sau cây, nhẹ giọng nói, "Không có người, ngươi xuất hiện đi."

     Sau thân cây một nam nhân chậm rãi đi ra, mặt đào hoa, trong mắt hàm chứa nhu tình, mũi cao thẳng, đôi môi hoàn mỹ, đây không phải là Tư Thiên Bắc bỏ nhà trốn đi thì là ai? Lúc này hắn mặc cẩm bào màu tím, bên trên thêu hoa sen, thắt lưng tế có một thắt lưng, treo một miếng ngọc bội màu mỡ dê, nhìn như một thiếu gia tuấn lãng phong lưu.

     Tư Thiên Bắc đi theo Phù Liễu lên lầu, vừa vào phòng của nàng, thản nhiên đánh giá căn phòng, chỉ cảm thấy tươi mát thanh nhã, trong mắt không khỏi hiện lên một tia tán thưởng.

     "Công tử uống trà đi." Phù Liễu châm trà cho Tư Thiên Bắc, giọng nói nhu nhược như gió mát, nàng thản nhiên cười, đẹp không thể tả.

     "Đa tạ Phù Liễu cô nương ." Tư Thiên Bắc tùy ý cười, như hoa mạn châu sa, yêu nghiệt đến hồn xiêu phách lạc.

     Về vẻ bề ngoài, Tư Thiên Bắc kém Tư Thiên Hoán , nhưng hắn lại được di truyền đôi mắt đào hoa của mẫu phi, cũng vì vậy mà hắn lại có thêm vài phần yêu nghiệt, như vậy cũng đủ để nữ nhân động tâm.

     Phù Liễu sửng sốt, hơi cúi đầu, mặt ửng đỏ, chỉ cảm thấy tim như đang đánh trống, nữ tử luôn dễ dàng động tâm với người đã cứu mình, mà nàng cũng đã hơi động tâm với Tư Thiên Bắc rồi.

     Tư Thiên Bắc nhìn nàng thẹn thùng, trong mắt hơi ngạc nhiên, thật ra, Phù Liễu không được coi là tuyệt thế vô song, dù sao có Tô Tiểu Vũ và Khúc Ngâm ở đây, thì ai có thể sánh bằng, nhưng nữ tử trước mắt, có một khí chất ôn nhu, so với sự bá đạo của Tô Tiểu Vũ và sự lạnh lùng của Khúc Ngâm, thì hắn lại thích Phù Liễu như vậy hơn.

     " Cảm tạ công tử ra tay tương trợ, nếu không có công tử giải vây cho ta, chỉ sợ Phù Liễu đã..." Phù Liễu cảm kích nhìn Tư Thiên Bắc, nghĩ đến việc xảy ra vừa rồi, hốc mắt hơi đỏ lên, nói cũng không nên lời, nàng như vậy, càng khiến người ta đau thương.

     "Chuyện không đáng kể, ta mới nên cám ơn cô nương, nếu ngươi không thu lưu ta, đại tỷ ta mà tìm được ta, không đánh gãy chân ta mới là lạ." Tư Thiên Bắc nhíu mày, tâm đầy thương tiếc, giọng nói cũng nhẹ hơn.

     Hắn tuyệt đối không thể để cho người ta an bài hôn nhân của hắn, muốn hắn tham gia cái đại hội tuyển phi gì đó, nằm mơ, cho nên hắn đã sớm mang theo bạc chạy trốn, nhưng Lăng thành lớn như vậy, nếu đại tỷ muốn tìm hắn, quả thực dễ như trở bàn tay, đang nghĩ xem nên đi đâu mới tốt, diênn,dànnleeqydoonn thì lại gặp được công tử của lễ bộ thượng thư đang cầm tay một cô nương không chịu buông, kiên quyết muốn đưa nữ nhi nhà người ta lên kiệu, cho nên hắn thuận tay giúp vị cô nương đó, vị cô nương đó cũng chính là Phù Liễu, Phù Liễu vì muốn báo đáp hắn, cho nên đưa hắn về Túy Xuân Phong.

     Hắn chưa từng đến thanh lâu, càng chưa từng đến Túy Xuân Phong, nhưng khi hắn nghe Phù Liễu nói tới cái tên này, lúc nhìn thấy, thật sự khiến hắn kinh diễm.

     " Vì sao công tử lại bỏ nhà trốn đi?" Phù Liễu có chút khó hiểu, chỉ liếc mắt một cái, nàng có thể khẳng định người trước mắt chắc chắn có xuất thân quý tộc, đã có hoàn cảnh tốt như vậy, vì sao không biết quý trọng.

     "Đại tỷ muốn ta cưới vợ, nhưng ta không thích, lại không muốn tùy ý chọn đại, cho nên bỏ chạy." Tư Thiên Bắc khinh thường bĩu môi, hắn không thèm cưới vợ, nếu không đến lúc đó sẽ giống Tiểu Hoán và Bạch Thuật, biến thành người bị thê quản nghiêm cũng không tốt.

     Hắn chưa từng đến thanh lâu, cho nên trốn ở chỗ này, dù đại tỷ thần thông quảng đại, cũng không tìm thấy hắn!

     "Thì ra là thế." Phù Liễu hiểu rõ, thấy hắn vẫn còn nhìn mình, sắc mặt càng đỏ.

     Lần đầu tiên Tư Thiên Bắc phát hiện một nữ tử dễ dàng thẹn thùng như vậy, nên hứng thú đánh giá nàng một lúc lâu, đột nhiên lưu manh nở nụ cười, vươn tay nắm lấy cằm của nàng, thấp giọng nói, "Nếu sớm gặp được Phù Liễu cô nương, ta cũng không phải vất vả trốn khỏi nhà đúng không?"

     Phù Liễu ngơ ngác nhìn hắn, một nam nhân tốt như vậy, đây cũng lần đầu tiên nàng gặp, nhìn hắn cười lưu manh, tim nàng không khống chế được mà đập nhanh hơn, đột nhiên ý thức được mình thất thường, nàng hoàn hồn, né tránh tay hắn, che đi sự bối rối ở đáy mắt, đạm bạc cười nói, "Công tử đừng lấy Phù Liễu ra làm trò cười."

     Tư Thiên Bắc nhìn tay mình, cảm nhận được độ ấm ở đầu ngón tay, sắc mặt lập tức hoảng hốt, nghe nàng nói vậy, cũng chỉ tùy ý cười, không cần phải nhiều lời nữa, hắn cũng không muốn đùa giỡn nữ hài tử này, hôm nay không biết hắn bị cái gì nữa.

     Đừng thấy Tư Thiên Bắc trưởng có vẻ mặt phong lưu mà hiểu lầm, hắn giống huynh đệ mình đều giữ mình trong sạch, lớn như vậy rồi, mà còn chưa từng ôm eo nữ nhân bao giờ, vừa rồi hắn có thể nâng cằm nàng, xem như đã rất tiến bộ rồi.

     "Cô nương, ngươi đang nói chuyện với ai vậy?" Ngoài cửa, một nha hoàn nghi hoặc hỏi.

     Phù Liễu cụp mắt, thản nhiên nói, "Ta tự nói chuyện với mình thôi." Nói xong, nhìn Tư Thiên Bắc, có chút ngượng ngùng cúi đầu.

     "Dạ." Nha hoàn đó cũng không suy nghĩ nhiều, nhanh chóng rời đi.

     "Ngươi thật dễ thẹn thùng." Tư Thiên Bắc nhếch môi cười nói, nụ cười như ánh nắng làm chói mắt người khác.

     Phù Liễu chịu không được sự trêu chọc của hắn, mặt lại đỏ lên, tức giận trừng mắt nhìn hắn, nàng ôn nhu yếu đuối, trừng mắt nhìn chẳng những không thể uy hiếp, ngược lại giống lông chim, gãi ngứa lòng người khác.

     Mà người bị ngứa, chính là Tư Thiên Bắc, hắn cảm thấy khi nàng nhìn thoáng qua, tim đập rối loạn, loại cảm giác này, hắn chưa từng trải qua, trong lúc nhất thời có chút nghi hoặc, nhưng cũng không chán ghét.

     "Công tử muốn trốn tỷ tỷ, vậy ở lại đây đi, chỗ này có một cái phòng nhỏ, chắc phải ủy khuất công tử rồi." Phù Liễu bình phục tâm trạng, chỉ vào một cái cửa nhỏ bên cạnh giường của mình, có một lão bản tiêu tiền như nước, nơi ở của các cô nương ở Túy Xuân Phong rất tốt, đặc biệt là tứ đại cô nương, phòng chẳng những lớn, còn có một căn phòng phụ.

     Tư Thiên Bắc nhíu mày, trêu chọc nói, "Ngươi là một cô nương lại để một nam nhân như ta ở chung, ngươi không ủy khuất, vậy ta ủy khuất cái gì?"

     "Ta, ta không bao giờ cho nam nhân vào đây." Phù Liễu bị hắn cho rằng mình là loại nữ nhân dơ bẩn, giọng nói có chút run, trong mắt hiện lên sự thống khổ, nàng vốn cũng là thiên kim nhà giàu, nhưng phụ thân bị Đức Vương hãm hại, diênndafnn,leqysdonn chết thảm trong ngục, nàng không cam lòng, nàng muốn sửa lại án sai cho phụ thân, cho nên nàng mới đến y Xuân Phong, nàng hy vọng có thể tìm được cơ hội, sửa lại án sai cho phụ thân, nhưng nàng quá ngây thơ rồi, nam nhân đến chỗ này, đều đi chơi bời, nàng lại không muốn tiếp khách, ai chịu vì nàng mà đắc tội với Đức Vương cao cao tại thượng chứ?

     Tư Thiên Bắc biết nàng chưa bao giờ tiếp khách, vừa nghe nàng nói như vậy, tâm trạng lại thoải mái đến khó hiểu, thấy nàng ủy khuất, có chút đau lòng, "Ta chỉ trêu chọc ngươi thôi, đừng tưởng là thật."

     Phù Liễu "Ừ" một tiếng, thản nhiên nhìn cái chén trong tay, không nói nữa, trong phòng lại trở nên im lặng.

     " Phù Liễu!" Ngoài cửa đột nhiên truyền đến một giọng nữ nhân kiều mỵ, thấp thoáng còn thấy được một bóng dáng đi tới phòng của nàng.

     Phù Liễu nhíu mày, đẩy Tư Thiên Bắc vào phòng trong, tự sửa sang lại quần áo, ra ngoài mở cửa, nhìn thấy vị phụ nhân diễm lệ trước mắt, thản nhiên cười, "Ma ma, sao ngươi lại tới đây?"

     "Ai da, còn không phải vì đại thiếu gia của Tướng gia sao, từ khi hắn gặp ngươi, đều tâm tâm niệm niệm nhớ ngươi, vừa rồi lại tới tìm ta, ma ma biết ngươi không muốn tiếp khách, nhưng ngươi cũng biết, thanh xuân của nữ nhân chỉ được vài năm, nếu không thừa dịp này kiếm chút ít, đến lúc ngươi già đi, thì phải làm sao bây giờ?" Lệ nương lôi kéo Phù Liễu vào phòng, cảm thán nói, thấy sắc mặt nàng đạm bạc, trong mắt không thoải mái, nếu không phải Liễu lão bản không cho phép bà cưỡng bức các cô nương tiếp khách, bà có rất nhiều biện pháp, mỗi ngày nhìn bạc không cánh mà bay vì Phù Liễu, bà cảm thấy rất khó chịu.

     Tâm trạng Phù Liễu trầm xuống, thu hồi nụ cười, ánh mắt cũng lạnh lùng, thì ra khuôn mặt nhu nhược cũng có lúc kiên nghị, "Ma ma, ta nói rồi, ta tới chỗ này chỉ vì muốn tìm người sửa lại án sai cho phụ thân, không phải đến kiếm tiền."

     " Phù Liễu, ngươi đã vào cửa Túy Xuân Phong, còn thanh cao cái gì, sửa lại án sai? Nam nhân đến đây đều là bọn ăn chơi, ngươi dựa vào cái gì muốn bọn họ giúp ngươi, nếu ngươi nguyện ý bồi Lưu công tử một đêm, nói không chừng hắn sẽ đồng ý." Giọng nói của Lệ nương thay đổi, nói xong, lại khôi phục sự kiều mỵ, đôi mắt khôn khéo nhìn nàng, quan sát phản ứng của nàng.

     "Muốn ta tiếp khách, trừ phi ta chết." Phù Liễu lạnh mặt, giọng nói cũng trở nên lạnh lẽo, nàng có thể làm xiếc, nàng có thể cười làm lành, nhưng muốn nàng buông bỏ tôn nghiêm ngủ với nam nhân, không có khả năng.

     Từ nhỏ tính tình Phù Liễu đã cứng rắn, ngày thường nhìn nàng, cũng chỉ nhu nhược như nữ tử khác, nhưng nế chạm đến điểm mấu chốt của nàng, nàng sẽ không nhu nhược.

     "Ngươi! Cứng đầu! Lưu công tử là loại người nào, hắn muốn ngươi, đó là vinh hạnh của ngươi, đừng có rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, đến lúc hắn cứng rắn muốn ngươi, ngươi muốn khóc cũng không khóc được!" Lệ nương cũng bị nàng chọc giận, nữ nhân nào bà cũng đã gặp qua, nhưng tính tình thối như vậy, vẫn là lần đầu tiên bà thấy, giở giọng răn dạy, nổi giận đùng đùng xoay người ra ngoài.

     Phù Liễu ngồi tại chỗ, từ từ nhắm hai mắt, vẻ mặt giận tái đi, ngón tay nắm chặt chén trà, lộ rõ khớp xương, nhìn qua có thể thấy được nàng dùng bao nhiêu sức.

     Tư Thiên Bắc ở phía sau đã nghe rành mạch cuộc đối thoại của bọn họ, Lưu công tử? Cái tên phá gia chi tử của Lưu Vũ Ninh? Nghĩ đến chuyện một tên phá gia chi tử muốn xâm phạm Phù Liễu, hắn liền tức giận trợn trắng mắt, chờ Lệ nương rời đi, hắn liền đi ra ngoài, thấy Phù Liễu liều mạng áp chế cơn tức giận, có một tia kinh ngạc, hắn chỉ nghĩ nàng nhu nhược không có cách nào khác, lại không ngờ nàng còn có một mặt này, nhưng, như vậy càng đáng yêu.

     "Ta giúp ngươi chuộc thân, giúp phụ thân ngươi sửa lại án sai, được không?" Tư Thiên Bắc đi đến trước mặt nàng, thấp giọng nói, thấy nàng mở mắt ra nhìn mình, không khỏi ôn nhu cười, đương nhiên, hắn sẽ không nhận biết được nụ cười của mình ôn nhu như nào.

     Trong mắt Phù Liễu hiện lên sự thống khổ, lập tức lạnh lùng nhìn Tư Thiên Bắc, "Ngươi cũng muốn ta lấy thân báo đáp sao?" Nam nhân trong thiên hạ đều đen tối, lời này nàng nghe qua rất nhiều lần rồi, lại không ngờ hắn cũng sẽ nói, quả nhiên, nam nhân đều giống nhau.

     Tư Thiên Bắc kinh ngạc há miệng thở dốc, biết nàng hiểu lầm, lập tức giải thích, "Ta không cần ngươi cho ta gì cả, coi như ta báo đáp chuyện hôm nay ngươi cho ta tị nạn ở đây."

     Phù Liễu phòng bị nhìn hắn, tất nhiên không tin, giúp hắn, cũng chỉ bởi vì hắn giúp nàng.

     Tư Thiên Bắc lại cảm thán nữ nhân thật khó hiểu, bị sự phòng bị trong mắt nàng làm cho phiền lòng, giọng điệu cũng hơi kém, "Nếu ta muốn nữ nhân, những nữ tử hơn ngươi gấp ngàn lần đều sẽ vội vàng chạy đến, ngươi nghĩ rằng ta đối với ngươi có ý đồ gì chứ?" Lời vừa ra khỏi miệng, hắn liền hối hận, nhưng nghĩ đến việc nàng quật cường, nên nhịn xuống việc muốn xin lỗi nàng.

     Phù Liễu hơi trợn mắt, không thể tin được hắn sẽ nói ra câu này, đột nhiên cảm thấy lòng mình vỡ vụn, cảm giác thích hắn ban đầu cũng chậm rãi vỡ vụn, trong mắt nàng hiện lên vẻ tuyệt vọng, sau đó dần dần biến thành lạnh như băng, loại lạnh lẽo này và khí chất ôn nhu của nàng không thích hợp, mà lạnh đến loá mắt.

     "Công tử nghỉ ngơi đi, lát nữa ta sẽ cho người chuẩn bị đồ ăn cho ngươi." Phù Liễu áp chế chua xót ở chóp mũi, gian nan nâng khóe miệng, nói xong, xoay người muốn bỏ đi.

     "Ngươi đi đâu?" Tư Thiên Bắc nhíu mày, không phải hắn nhìn không ra nàng thương tâm, nhưng bản tính kiêu ngạo không cho phép hắn cúi đầu trước, thấy nàng muốn bỏ đi, lại nhịn không được hỏi.

     "Tất nhiên là biểu diễn." Phù Liễu ngoái đầu lại nhìn, cười nhẹ, để lại cho hắn một bóng lưng cô đơn.

     Tư Thiên Bắc có chút ảo não, hắn không hiểu, rõ ràng hắn có ý tốt, vì sao nàng lại nói như vậy? Dù sao cũng là hoàng tử được nuông chiều từ nhỏ, từ khi nào phải chịu qua loại cảm giác này, nên tất nhiên không muốn cúi đầu trước người khác.

     Nghĩ đến nàng nói sẽ biểu diễn, Tư Thiên Bắc có chút tò mò, đứng dậy đi ra ngoài, hắn vốn không hề cố kỵ, cũng may bên ngoài không có ai, nếu không nhìn thấy có một nam nhân đi từ phòng Phù Liễu ra, sợ sẽ bị hù chết mất.

     Tư Thiên Bắc chậm rãi xuống lầu, bên tai truyền đến tiếng đàn đau thương, theo hướng tiếng đàn phát ra nhìn xuống vũ đài, Phù Liễu đeo mạng che mặt bằng lụa trắng, mặc bạch y, như tiên tử nhanh nhẹn, giống nhau sau khi đàn xong sẽ đạp gió bay đi, trong lòng hắn có chút hốt hoảng, bước chân nhanh hơn, quăng cho tiểu nhị một thỏi bạc lớn, hai mắt tiểu nhị tỏa sáng, lập tức dẫn Tư Thiên Bắc đến chỗ ngồi phía trên, nhanh nhẹn bày một bàn rượu và thức ăn.

     Phù Liễu nổi tiếng với điệu múa bay bổng như tiên tử, lại không phải múa bình thường, nói như vậy, người múa sẽ mặc y phục một màu đơn điệu, mang theo sự nhiệt tình và xinh đẹp, nhưng Phù Liễu mặc bạch y, thắt lưng mềm mại, tao nhã uốn lượn; đôi mắt đẹp hơi cụp xuống, ánh mắt xinh đẹp nhưng lại thê lương, diienxdannleeqysdonn làn váy và tấm vải trắng trên tay đồng thời bay lên, như tiên nữ giáng thế, mũi chân chạm nhẹt, cũng bay lên không trung, hư ảo trên không trung, giống như sẽ biến mất, mọc cánh thành tiên, điệu múa của nàng cũng không quá quy củ, mà tùy tâm mà biến hóa, vải lụa trắng bay tán loạn, bi thương thấm đẫm khắp người, ánh mắt của nàng cũng mềm mại, nhưng đáy mắt lại lộ vẻ kiên nghị, lại tăng thêm vẻ đẹp cho nàng, cho dù thân ngã vào tuyệt cảnh, nhưng vẫn kiên cường như trước, nữ tử như vậy, mới đáng để cho người khác khâm phục .

     Rất nhiều người chỉ nhìn kỹ thuật nhảy kỳ diệu của nàng, sợ hãi cảm thán khuôn mặt xinh đẹp của nàng, lại không thấy được sự cứng cỏi trong mắt nàng, nhưng Tư Thiên Bắc thấy được, hơn nữa nhìn rất rõ ràng, cũng vì hắn thấy được, cho nên hắn đau lòng, tâm cũng động, trong cuộc đời hắn đây là lần đầu tiên hắn động tâm.

     Tư Thiên Bắc chậm rãi nhếch môi, mắt chưa hề rời khỏi gương mặt của nàng, chậm rãi uống cạn một ly rượu, trong mắt lóe lên tia sáng ép buộc, thạt ra đây là tính cách độc chiếm của người Tư gia, phàm là người được bọn họ coi trọng, bọn họ nhất định phải có được, cho nên, Tư Thiên Hoán chiếm được Tô Tiểu Vũ, Tư Thiên Hoàng chiếm được Khúc Ngâm, Tư Thiên Chanh chiếm được Bạch Thuật, mà hiện tại, hắn Tư Thiên Bắc cũng muốn có được một nữ nhân tốt, đó là Phù Liễu.

     Điệu múa kết thúc, Phù Liễu chậm rãi nằm trên đất, chung quanh yên tĩnh, thật lâu sau, phát ra tiếng vỗ tay, Tư Thiên Bắc cũng chậm rãi giơ cánh tay rảnh lên, vỗ nhẹ.

     Nhược Khinh ở trên lầu nhìn thấy Tư Thiên Bắc, bị khuôn mặt tuấn dật phi phàm và khí chất cao quý hớp hồn của hắn hấp dẫn, sửa sang lại quần áo đỏ thẫm, chân thành đi xuống dưới, đi về phía Tư Thiên Bắc, càng tới gần, ánh mắt càng nồng cháy, nàng ở Túy Xuân Phong lâu như vậy, nhưng đây là lần đầu tiên nhìn thấy một nam nhân cực phẩm như vậy.

     "Công tử." Nhược Khinh đi tới gần ngồi xuống bên cạnh Tư Thiên Bắc, đỏ mặt nhìn hắn, thấy hắn nhìn chằm chằm vào Phù Liễu, trong mắt hiện lên sự ghen tị, nở nụ cười say lòng người, giọng nói kiều mỵ làm cho xương cốt người ta đều bủn rủn, vốn tưởng rằng hắn sẽ quay đầu nhìn nàng, sau đó mê đắm dung mạo của nàng, không ngờ hắn thật sự nhìn nàng, nhưng lại chán ghét nhíu mày, sau đó đi về phía Phù Liễu, thấy hắn đi về phía đó, trong mắt ghen tị muốn bốc cháy.

     Không ai, chưa từng có ai dám đối xử với nàng như vậy, Phù Liễu ra vẻ thanh cao rốt cuộc có gì tốt, làm cho nhiều nam nhân điên đảo vì nàng!

     " Kỹ thuật nhảy của Phù Liễu cô nương quả nhiên uyển chuyển vô cùng, không biết chuyện tại hạ nói trước đó, cô nương đã suy nghĩ xong chưa?" Lưu Vũ Ninh ngăn cản Phù Liễu, cười hỏi, trong mắt có dục niệm.

     Trong lòng Phù Liễu chán ghét, nhưng trên mặt lại không có biểu cảm gì, chỉ thản nhiên nói, "Lưu công tử, Phù Liễu biết tâm ý của ngài, nhưng, chuyện này, Phù Liễu không thể đồng ý." Mắt nhìn về phía Lệ nương, muốn nàng giúp mình giải vây, nhưng lại thấy bà ta hừ nhẹ một tiếng, xoay người bỏ đi, trong lòng hơi lạnh lẽo.

     "Không thể đồng ý?" Lưu Vũ Ninh lập tức thay đổi sắc mặt, mắt biến thành dữ tợn, cũng không cố kỵ mọi người chung quanh, không để ý nàng đang giãy dụa, nắm tay nàng, thanh âm lạnh lùng, "Bản thiếu gia để ý ngươi, là vinh hạnh của ngươi, nhưng ngươi còn dám tự cao tự đại!"

     Bên cạnh cũng có người thật sự thương tiếc Phù Liễu, nhưng Lưu tướng gia quyền cao chức trọng, ai dám đắc tội con hắn, chỉ có thể coi như không thấy, không để ý.

     " Phù Liễu không phải tự cao tự đại, nhưng thật sự Phù Liễu làm không được." Phù Liễu muốn rút tay về, lại không thể, giọng nói cũng lạnh đi, ánh mắt trở nên kiên quyết, Liễu lão bản không ở đây, nàng biết, sẽ không có ai giúp nàng, nhưng dù thế nào, nàng cũng không muốn thỏa hiệp với Lưu Vũ Ninh.

     Lưu Vũ Ninh tức đến xanh cả mặt, giơ tay lên, muốn tát nàng một cái, người bên cạnh đều không đành lòng, dù sao một tiểu mỹ nhân như hoa như ngọc bị đánh, cũng sẽ làm người ta đau lòng, nhưng không ai dám ngăn cản.

     Phù Liễu cũng không nhắm mắt lại, lạnh lùng nhìn bàn tay to đang đánh về phía mình, không chút e ngại, nàng không hận bất kỳ kẻ nào, nàng chỉ hận mình vô năng, nếu hôm nay bị đánh có thể thoát được, nàng sẽ không phản kháng.

     Nhưng, cái tát tai đó chung quy cũng không đánh tới mặt của nàng, bởi vì, nó đã bị một bàn tay to khác chế trụ, đẩy hắn ra.

     Tư Thiên Bắc kéo Phù Liễu vào lòng mình, lạnh lùng nhìn Lưu Vũ Ninh, trong mắt hiện lên sát ý, một tay nắm thắt lưng Phù Liễu, tay kia thì xoa xoa cổ tay phiếm hồng của nàng.

     Phù Liễu kinh ngạc nhìn nam nhân trước mắt, lại có chút ỷ lại hắn, nhưng vừa nghĩ đến chuyện ban nãy xảy ra, mắt lộ vẻ đau xót, muốn lui ra khỏi lòng hắn, lại bị hắn ôm chặt, không động đậy được.

     "Ngoan ngoãn một chút." Tư Thiên Bắc tức giận trừng mắt nhìn nàng, trong mắt đầy sủng nịch, làm cho Phù Liễu quên luôn mình đang muốn làm gì.

     Thế cục thay đổi, làm cho mọi người kinh ngạc, nam nhân này là ai, lại dám quản chuyện của Lưu Vũ Ninh, lá gan cũng quá lớn.

     "Ngươi là ai? Ngươi có biết đây là địa bàn của ta hay không, ngươi cũng dám mơ tưởng đến nữ nhân của thiếu gia!" Lưu Vũ Ninh còn không thấy rõ mặt Tư Thiên Bắc, liền phẫn nộ quát, lúc nhìn thấy rõ khuôn mặt của hắn, hơi sửng sốt, sau đó khiếp sợ trừng lớn mắt, run run lui về phía sau hai bước, "Vương, Vương gia..."

     "Lưu Vũ Ninh, sao bản vương không biết dưới chân thiên tử là địa bàn của ngươi?" Tư Thiên Bắc vẫn vui cười như ngày thường, lạnh lùng nhìn Lưu Vũ Ninh, khí chất tôn quý và uy nghiêm.

     Lưu Vũ Ninh càng không ngừng chảy mồ hôi lạnh, quỳ rạp xuống đất, run giọng nói, "Vương gia, ta, ta chỉ uống rượu say nên lỡ lời, xin Vương gia thứ tội." Người Hoàng gia không phải không đến những nơi này sao, sao Bắc vương lại tới Túy Xuân Phong?

     Tư Thiên Bắc hừ lạnh, không cho hắn đứng lên.

     "Ôi, thì ra là Bắc vương, ngọn gió nào đưa ngài tới đây vậy, ta lại không biết!" Lệ nương nhận ra Tư Thiên Bắc, lập tức cười tủm tỉm đón tiếp, thấy hắn ôm Phù Liễu, mắt lóe lên, càng nóng bỏng.

     "Cách ta xa một chút." Tư Thiên Bắc chán ghét nhíu mày, ôm Phù Liễu lui ra phía sau mấy bước, không thích mùi hương trên người Lệ nương, nhìn không thấy sự phẫn hận trong mắt bà ta, nói, " Phù Liễu là người của bản vương, sau này, nếu ai dám đụng tới nàng dù chỉ một chút, cẩn thận ta lột da người đó."

     Tuyên ngôn bá đạo, làm chung quanh không ai dám thở, không ngờ Bắc vương không bao giờ vào thanh lâu, lại dám ngang nhiên tuyên bố Phù Liễu là người của hắn, tin tức này, ngày mai chỉ sợ sẽ hội truyền khắp Lăng thành.

     "Dạ, dạ!" Lệ nương nhận xấp ngân phiếu hắn đưa cho bà, mắt sáng lên, bắt đầu nịnh nọt, cho Phù Liễu một ánh mắt, " Phù Liễu, ngươi phải hầu hạ tốt Vương gia, biết không?"

     Phù Liễu từ từ nhắm hai mắt, chỉ cảm thấy khó thở cực kỳ, hắn là người mình thích, Lệ nương lại kêu nàng hầu hạ hắn, nếu là người khác, nàng sẽ không cảm thấy gì cả, nhưng lúc này, nàng rất muốn khóc.

     Tư Thiên Bắc thấy sắc mặt nàng tái nhợt, lạnh lùng liếc mắt nhìn Lệ nương một cái, ôm lấy Phù Liễu đi lên lầu.

     Lưu Vũ Ninh quỳ trên mặt đất phát run, người bên cạnh nhắc nhở hắn Vương gia đi rồi, hắn mới dám đứng dậy, miệng thầm kêu không tốt, cũng không có tâm tư mua vui nữa, diẽn,.ndafnnleqysdonn lập tức rời đi, ai biết Phù Liễu bị Bắc vương coi trọng, nếu không hắn có mười cái đầu, cũng không dám chạm vào nàng dù chỉ một chút, người Tư gia, không một ai dễ bắt nạt, còn rất bao che người nhà, đắc tội một người, coi như đắc tội toàn bộ!

     Tư Thiên Bắc đá cửa ra, Phù Liễu lên ghế, kéo khăn che mặt của nàng xuống, không đứng đắn nở nụ cười, quả nhiên tình nhân trong mắt hóa Tây Thi, sau khi phát hiện tâm ý của mình, nhìn lại nàng, thật sự cảm thấy nàng xinh đẹp hơn Tô Tiểu Vũ.

     "Thì ra ngươi là Bắc vương, ta đã đắc tội, xin Vương gia thứ tội." Biến hắn là Vương gia, nên nàng tự biết hắn và mình khác nhau một trời một vực, thu hồi lại tâm tư không nên có, Phù Liễu liền muốn quỳ xuống.

     "Ai cho nàng quỳ !" Tư Thiên Bắc tức giận méo miệng, ấn nàng ngồi lại trên ghế, ngồi xổm xuống, nắm lấy gương mặt của nàng, "Liễu Nhi, đừng để cho ta nghe thấy cái gì mà thứ tội với không thứ tội nữa, biết không?"

     "Dạ, Vương gia." Phù Liễu mềm mại đáp, nhưng sắc mặt vẫn không hề ôn nhu như lúc ban đầu.

     Tư Thiên Bắc quan sát biểu hiện của nàng, chỉ cảm thấy trong lòng khó chịu, không biết tại sao nàng lại lạnh nhạt, "Sao vậy? Còn tức giận vì hồi nãy ta nói vậy sao?"

     "Dân nữ không dám, là dân nữ tự xem trọng mình." Phù Liễu chua sót cười, hắn là Vương gia, sao có thể để ý đến nàng, hắn nói vậy cũng đúng.

     Tư Thiên Bắc càng nghe càng không hợp khẩu vị, mặt mày nhăn nhó, "Đừng một câu dân nữ hai câu cũng dân nữ nữa, cũng đừng gọi ta là Vương gia." Nghe rất không thoải mái .

     "Dạ." Phù Liễu cúi đầu, nói, "Không biết ngài muốn nghe Khúc nhi gọi thế nào, ngoại trừ..."

     "Nàng vẫn coi ta là khách của nàng sao?” Tư Thiên Bắc trầm mặt xuống, tức giận, nắm cằm của nàng, để cho nàng nhìn mình.

     Phù Liễu nhìn vào con mắt tức giận của hắn, thân thể run lên, có chút sợ hãi, nhưng vẫn nói, "Có gì khác sao?"

     Nàng cảm giác được, nam nhân này động tâm với nàng, nhưng như thế thì sao, hắn là Vương gia cao cao tại thượng, nàng chỉ là nữ tử thanh lâu thấp bé bụi bậm, nàng cũng không muốn nói lại chuyện này nữa, giữa bọn họ là không có khả năng, hắn không có khả năng cưới nàng, nàng cũng không có tư cách gả cho hắn, nàng cũng không muốn trở thành một món đồ chơi, cho nên, nàng vẫn đối xử với hắn như khách.

     Tư Thiên Bắc tức giận nheo mắt lại, nhìn nàng mềm mại, đột nhiên kéo nàng vào lòng, hung hăng hôn lên môi của nàng, hai người ngã trên mặt đất, hắn liền thuận thế đè lên người nàng, phát tiết, dùng sức hôn môi nàng, thật lâu sau, phát hiện nàng không hề giãy dụa, mới nới lỏng lực, ôn nhu mút vào, đùa giỡn nàng ...

     "Ta không phải khách của nàng." Tư Thiên Bắc chậm rãi buông nàng ra, thấy nàng ngơ ngác vỗ về môi, trong mắt hiện lên ý cười, đè nặng nàng, nói nhỏ bên tai nàng, "Ta muốn làm trượng phu của nàng."

     "Không có khả năng." Phù Liễu run lên, hoàn hồn lại sau khi bị hắn hôn, bối rối nhìn hắn, cưới một nữ tử thanh lâu làm thê tử, ngay cả nhà thường dân cũng không muốn, huống chi hắn là Vương gia, mà dù hắn thật lòng, đến lúc đó hắn cũng sẽ bị mọi người chê cười.

     Nghĩ đến thân phận của mình, chóp mũi Phù Liễu chua sót ghen tuông, chỉ trông cậy vào ý chí của mình, đè nén nước mắt.

     "Ta thích nàng, cũng cảm giác được, nàng thích ta, vì sao không có khả năng?" Tư Thiên Bắc nhíu mày, thấy nàng cố gắng nghẹn nước mắt, đau lòng thở dài, "Có phải nàng tại lo lắng vấn đề thân phận hay không?" Chỉ cần là cô nương tốt, người trong nhà nhất định sẽ ủng hộ hắn.

     Phù Liễu biết hắn không hay nói giỡn, cười cười, "Vương gia, có lẽ bây giờ ngươi thích ta, nhưng ngươi nhất thời xúc động, cưới ta, ngưoi sẽ trở thành trò cười khắp thiên hạ, đến lúc đó, ngươi sẽ hối hận, chán ghét ta, thậm chí là, hận ta..." Hận nàng, vì nàng trở thành nguyên nhân khiến người khác chê cười hắn.

     "Ta không phải người tùy tiện như vậy!" Ánh mắt Tư Thiên Bắc lộ vẻ lo lắng, sống lâu như vậy, lại chưa từng động tâm với nữ nhân, thật vất vả lắm mới tìm được người mình thích, sao có thể dễ dàng buông tha, hắn thật sự không thể!

     "Ta biết, là ta không xứng với ngươi." Phù Liễu cúi đầu, thanh âm mang theo sự chua sót, nếu là trước kia, tuy rằng nàng là nữ nhi của thương nhân, nhưng cũng miễn cưỡng xứng với hắn, nhưng hiện tại, ha ha...

     Sắc mặt Tư Thiên Bắc rất khó coi, vì nàng tự coi nhẹ mình, vì nàng không tín nhiệm hắn, bất chấp tất cả, cúi đầu, lại hôn nàng.

     Thật lâu sau, hắn mới buông nàng ra, thấy nàng thở hồng hộc, hai gò má đỏ hồng kiều mỵ, vừa lòng nhếch môi, "Sau này còn nói những lời ta không thích nghe, ta sẽ hôn nàng."

     Phù Liễu có chút ngượng ngùng quay mặt qua một bên, thầm mắng chính mình kém cỏi, rõ ràng muốn cứng rắn hơn, nhưng lại mềm lòng.

     Tư Thiên Bắc nhịn không được chà xát gương mặt nàng, đứng dậy ôm nàng, đặt nàng ngồi trên đùi mình, "Sao lại vào Túy Xuân Phong?"

     Phù Liễu cứng đờ, thấy sắc mặt hắn nghiêm túc, mới thấp giọng nói, "Cha ta ở Thanh thành có một mẫu ruộng, diẽnn/ddafnleqydoon Đức Vương muốn mua lại, nhưng phụ thân không muốn bán, hắn liền, liền hãm hại phụ thân, nói người lừa tiền người khác, sau đó đưa vào đại lao, tra tấn đến chết." Nói đến đây, mắt nàng đỏ lên, trong mắt đều là hận ý, thất phu vô tội, hoài bích có tội, thiên lý ở đâu?

     "Cho nên, nàng biết có rất nhiều quan viên đến Túy Xuân Phong, nên mới tới đây?" Tư Thiên Bắc thương tiếc khẽ vuốt tóc của nàng.

     Phù Liễu gật đầu, cúi đầu.

     "Nếu ta giúp nàng đối phó Trưởng Tôn Úc Phong, nàng gả cho ta, được không?" Tư Thiên Bắc xoay chuyển tròng mắt, thử hỏi.

     Phù Liễu ngẩng đầu lên, không thể tin nhìn hắn, người kia là Đức Vương, cho dù hắn là Bắc vương, cũng không thể dễ dàng đối phó hắn, lập tức lắc đầu, "Không cần, sẽ rất nguy hiểm."

     "Cho nên, nàng sợ ta bị thương." Tư Thiên Bắc hiểu rõ cười, quả nhiên thấy nàng đỏ mặt.

     Phù Liễu cắn môi, lắp bắp nói, "Ta, ta không phải, ngươi, chúng ta chỉ là bèo nước gặp nhau, ta không đáng để ngươi mạo hiểm."

     Thấy nàng nói không đầu không đuôi, Tư Thiên Bắc rất muốn cười, nhưng lại bị câu kia " Bèo nước gặp nhau " làm tức giận, đen mặt lại, nguy hiểm nhìn nàng, " Bèo nước gặp nhau mà có thể hôn môi sao?"

Sắc mặt Phù Liễu trắng nhợt, nghĩ đến các tỷ muội khác đều gặp dịp thì chơi, hôn môi nam nhân, thậm chí là... Trong lòng lại đau nhói, sao nàng lại quên, thân phận của mình chứ.

     "Chết tiệt, nàng muốn đi đâu?" Tư Thiên Bắc thầm mắng, trong lòng càng hận Trưởng Tôn Úc Phong, nếu không phải tại hắn, một cô nương tốt như vậy sao có thể rơi vào hoàn cảnh như hôm nay, nhưng nếu không phải nhờ hắn, mình cũng sẽ không gặp được nàng.

     "Vương gia, tóm lại, chúng ta không cùng một tầng lấp, việc kết hôn, cũng đừng nhắc lại nữa." Phù Liễu nhắm mắt lại, đạm bạc nói.

     "Nàng thích ta không?" Tư Thiên Bắc nguy hiểm híp mắt, sau một lúc lâu, hỏi.

     Phù Liễu muốn nói không thích, nhưng cũng không muốn làm trái với lòng mình, chỉ có thể gật đầu.

     Tư Thiên Bắc vừa lòng nở nụ cười, nhíu mày, "Vậy chuyện này cứ quyết định vậy đi, ta giúp nàng thu thập Trưởng Tôn Úc Phong, nàng gả cho ta!"

     "Vương gia!" Phù Liễu gầm nhẹ, không đồng ý nhìn hắn, nàng không muốn hắn mạo hiểm, sao hắn lại không hiểu, hơn nữa, sao bọn họ có thể thành hôn, chuyện này không thích hợp.

     Tư Thiên Bắc liếc mắt xem thường, trực tiếp hôn nàng, không cho phép nàng nhiều lời nữa, thấy nàng chậm rãi nhắm mắt lại, trong mắt hiện lên ý cười, vụng trộm giựt ngọc bội của mình xuống đeo lên thắt lưng của nàng.

     Mà lúc Tư Thiên Bắc nhắm mắt lại, Phù Liễu chậm rãi mở mắt, đôi mắt như nước, trong mắt chỉ toàn là khuôn mặt anh tuấn của nam nhân trước mắt, trong lòng say đắm yêu thương, có thể gặp được nam nhân như hắn, nàng đã thấy đủ rồi, nàng biết mình không xứng với hắn, cũng không muốn hủy hoại tiền đồ của hắn, nhưng lúc này, xin cho nàng phóng túng một lần, chỉ lúc này thôi.

     Sau đó, Tư Thiên Bắc mặt dày ở lỳ trong phòng Phù Liễu hai ngày không chịu đi.

     Sau đó, Phù Liễu bị buộc dỗ kể chuyện mười năm trước của mình cho hắn nghe.

     Sau đó, Tư Thiên Bắc kể lể một vài chuyện của hắn cho nàng nghe, làm cho Phù Liễu hâm mộ không thôi.

     Sau đó, rốt cục Tư Thiên Bắc bị Phù Liễu đuổi ra khỏi Túy Xuân Phong.

     Sau đó, mọi người trong Lăng thành đều biết, Bắc vương chưa bao giờ đến thanh lâu, lần đầu tiên đến đã đem lòng yêu thượng cô nương xinh đẹp nhất của Túy Xuân Phong.

     Sau đó, vốn không có sau đó nữa ...

     Túy Xuân Phong.

     Phù Liễu ngơ ngác nhìn ngọc bội trong tay, trong mắt lộ vẻ chua sót, hai ngày nay, nàng cho phép mình ích kỷ hai ngày, cho nên, sau hai ngày, nàng đuổi hắn đi, hai ngày này, sẽ là ký ức tươi đẹp nhất trong kiếp này của nàng.

     "A, sao vậy, quý nhân vừa đi, đã nhớ hắn rồi sao?" Nhược Khinh chậm rãi vào phòng Phù Liễu, cười lạnh nói, trong mắt đầy sự ghen tị, không ngờ, nam nhân kia lại là Bắc vương, càng không ngờ, Bắc vương sẽ chuộc thân cho nàng, còn muốn nàng làm Vương phi, thật buồn cười!

     "Có chuyện gì sao?" Phù Liễu không có quan hệ tốt với Nhược Khinh, thấy nàng đến, chậm rãi thu lại ngọc bội, sắc mặt đạm bạc, hỏi.

     Nhược Khinh ghen tị nhìn nàng cất ngọc bội, châm chọc nói, "Dù sao cũng chỉ là một món đồ chơi, thật sự cho rằng Vương gia coi trọng ngươi sao?"

     "Ta biết thân phận của mình, không cần ngươi nhắc nhở." Phù Liễu lạnh lùng nói, "Nếu không có chuyện gì nữa, mời người đi cho."

     "Hừ, ta chờ xem ngươi bị chê cười." Mặt Nhược Khinh vặn vẹo, sau đó nở nụ cười.

     Phù Liễu nhắm mắt lại, thở phào nhẹ nhõm, bên tai lại truyền đến tiếng bước chân, hơi nhíu mi.

     " Phù Liễu, ma ma có việc muốn nói với ngươi." Lệ nương nịnh nọt cười, lấy một phong thư từ trong ngực ra, giao cho Phù Liễu, "Vương gia đã muốn chuộc thân cho ngươi, đi hay ở lại, ma ma cũng sẽ không ngăn cản ngươi, nhưng Liễu lão bản có chỉ thị, nếu ngươi chịu ở lại, ma ma sẽ phải nghe ngươi sai khiến."

     Phù Liễu khó hiểu nhíu mày, sai khiến? Liễu lão bản có ý gì?

     "Ngươi đọc thư đi, ma ma sẽ không quấy rầy ngươi ." Lệ nương lắc mông, chậm rãi đi ra ngoài.

     Phù Liễu thở dài, đặt thư lên bàn, nâng chân lên, đặt lên ghế, ngơ ngác nhìn ngọc bội Tư Thiên Bắc để lại, tròng mắt đột nhiên chua chát, từng giọt nước mắt rơi xuống, nàng dúi đầu vào gối, buồn bã khóc.

     Vì sao, vì sao lại để cho nàng gặp Tư Thiên Bắc, hai người vốn không có khả năng, vì sao lại gặp nhau?

     "Ôi, tiểu tổ tông của ta, sao lại khóc, đừng khóc nữa, khóc đến đỏ mắt, ma ma sẽ chịu không nổi." Lệ nương lại lắc mông đi vào, thấy nàng đang khóc, lập tức nói, lại đặt thêm hai phong thư khác lên bàn.

     Phù Liễu bối rối ngẩng đầu, cúi đầu lau khô nước mắt, lúc ngẩng đầu lên, cũng không thấy bóng dáng Lệ nương đâu, nhìn phong thư trên bàn, có chút nghi hoặc nhíu mày,aysao hôm nay lại nhiều thư như vậy?

     Nâng tay lên, cầm lấy bức thư thứ nhất, nhẹ nhàng mở ra, đập vào mắt là hai hàng chữ xinh đẹp, nét chữ sinh động, màu sắc tinh khiết.

     Phù Liễu:

     Nghe nói Tư Thiên Bắc thích ngươi, vậy chúng ta là người một nhà rồi, trong khoảng thời gian này ta phải xa nhà, mang theo Liễu Nguyệt, nếu ngươi bị khi dễ, không có chỗ dựa, ngươi hãy lấy khối ngọc bội đó ra.

     Chờ Phù Liễu nhìn đến họ tên cuối thư, kinh ngạc mở to hai mắt, "Tô Tiểu Vũ?" Tô Tiểu Vũ, không phải Minh vương phi sao? Nàng có quan hệ gì với Liễu lão bản? Liễu lão bản rất thích nàng, cho nên cũng kể rất nhiều chuyện về nàng, nàng biết Liễu lão bản là người của Vũ các, chẳng lẽ Tô Tiểu Vũ chính là Vũ thiếu?

     Lấy một khối ngọc bội từ trong phong thư ra, trên đó khắc một hình lông chim, Phù Liễu tinh tế nhìn, đây là, chính là tín vật của Vũ các, Tô Tiểu Vũ... Nàng yên tâm đưa tín vật cho một người xa lạ như vậy sao?

     Mở phong thư thứ hai ra, lấy kim bài bên trong ra, nhìn rõ trên đó có một chữ rất to, mở to hai mắt, cái này, đây là lệnh bài của hoàng đế, sao lại thế này, sao có thể đưa cho nàng?

     Giờ phút này Phù Liễu đã quên mất bi thương, run tay mở phong thư thứ ba ra, lấy phượng sai và bức thư ra, tay run lên.

     Đệ muội tương lai:

     Ta là hoàng tỷ của Tư Thiên Bắc, đây là phượng sai của ta, sau này ai muốn khi dễ muội, cứ dùng nó chỉnh chết bọn họ, không ai dám phản kháng !

     Phù Liễu ngơ ngác nhìn ba vật trong tay, mấy thứ này, mỗi một cái đều đại biểu cho quyền lực cao nhất, vì sao, vì sao lại cho nàng, bởi vì Tư Thiên Bắc thích nàng sao? Nhưng nàng chỉ là một nữ tử thanh lâu, vì sao lại đối xử tốt với nàng như vậy?

     Lưu lạc phong trần, nàng nhận hết những ánh mắt lạnh lùng chê cười, đây là lần đầu tiên, lần đầu tiên có người để mắt đến nàng như vậy.

     Nàng có nghe Tư Thiên Bắc kể qua chuyện xưa của huynh đệ và đại tỷ hắn, nàng chỉ nghĩ hắn kể vì muốn mình vui vẻ, nhưng hiện tại xem ra, là thật, Tư Thiên Bắc thật sự được người ngoài đường yêu thích, người nhà ngưỡng mộ.

     Thân thể run lên, mắt Phù Liễu lại tràn ra nước mắt, nhưng lúc này, cũng không phải bởi vì thân phận không hợp với Tư Thiên Bắc, mà là vì nàng cảm động, cảm động vì họ chưa bao giờ gặp mặt nàng, lại chịu đối xử tốt với nàng như vậy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chungphat181297, LinMin, Una, antunhi, phuong thi, thtrungkuti
     
Có bài mới 25.12.2017, 15:38
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6344 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 100
Chương 58: Đến Phong Tịch thành trước

Edit: Susublue

     Màn đêm vừa biến mất, nắng sớm mờ mờ, chiếu rọi khắp nhân gian, bao phủ Lăng thành mông lung, trời còn rất sớm, cho nên trên đường vắng tanh, ngẫu nhiên có hai ba người qua đường.

     Tiếng vó ngựa "Đát đát" cùng âm thanh xe lăn bánh phá vỡ những tia nắng ban mai yên tĩnh, bốn nam tử tuấn dật cưỡi ngựa thản nhiên đi trước, bốn người phía sau ngồi trong một cổ xe ngựa.

     Thân xe làm bằng gỗ lim quý báu, phong cách cổ xưa không mất khí chất, bên trên khắc nhiều đóa hoa lê, có đóa chưa nở, có đóa đã nở rộ, có đóa xấu hổ hé ra, hình dáng khác nhau, giống y như thật, đủ để biết tay nghề điêu khắc của nghệ nhân cao siêu cỡ nào, xe có bốn cái lọng che hơi nhếch lên, treo bốn sợi dây đính ngọc lưu ly, diennxdafnnleqydoon dưới ánh nắng, sáng rọi vạn vật, bông lúa làm thành chỉ bạc, nổi bật thanh lịch mà phú quý, hai bên trái phải của cửa xe, được phủ một miếng vải lụa màu trắng, rõ ràng là mỏng như cánh ve, nhưng bên ngoài lại không nhìn thấy bên trong được, xe ngựa được hai con tuấn mã kéo đi, xa phu là hai thiếu nữ, một người quyến rũ động lòng người, một người thanh thuần đáng yêu, chính là Liễu Nguyệt và Tây Vân, mà phía trước bốn nam tử cưỡi ngựa, là Bạch Ngọc, Bạch Nhất, Thừa Phong và Ngân Diện, dĩ nhiên khi Ngân Diện tháo mặt nạ ra, quả thật là một mỹ nam tử.

     Từ bên ngoài nhìn qua, xe ngựa cũng không lớn, nhưng bên trong lại rất rộng, toàn bộ vách xe được phủ bởi một lớp vải gấm, trên sàn được lót một lớp vải nhung thật dày, mềm mại thoải mái, bên trên được thêu mây, chỗ ba người ngồi đều được lót da bao đen, màu sắc giàu có sáng bóng, đối lập với màu trắng noãn của lớp vải nhung trên sàn, cũng rất đẹp mắt, trong có hai ngăn tủ nhỏ, ngăn tủ có thể được sử dụng như bàn, trong ngăn tủ đựng quần áo và đồ ăn, bên trái ngăn tủ là một cái lư hương tinh xảo khéo léo, toàn bộ toa xe ngập trong mùi hương trấn an lòng người.

     Tư Thiên Hoán và Tô Tiểu Vũ ngồi ở bên trong, Bạch Thuật và Khúc Ngâm một trái một phải dựa vào cửa sổ, chỗ ngồi rất thoải mái, cũng không cảm thấy xóc nảy.

     "Vũ Nhi, ta đã nói với Hoàng huynh, nhốt Trưởng Tôn Thanh Thanh vào thiên lao trước, đợi chúng ta trở về sẽ xử lý." Tư Thiên Hoán hơi tựa vào vách xe, để cho Tô Tiểu Vũ gối đầu lên đùi mình ngủ, thấy đáy mắt nàng đỏ lên, nhưng lại không ngủ được, có chút đau lòng, nếu không phải không muốn để người khác chú ý, hắn cũng không muốn lôi vật nhỏ ra khỏi ổ chăn từ sáng sớm tinh mơ.

     Tô Tiểu Vũ cọ cọ vào đùi hắn, lười biếng trợn mắt nhìn hắn, khuôn mặt vốn ngây thơ nhỏ nhắn, làm tim hắn đập loạn nhịp, hắn cúi đầu xuống, tóc đen rũ xuống, có vẻ tùy tính không kiềm chế được, môi nở nụ cười ấm áp đủ để hòa tan cả tuyết đầu mùa, con mắt màu hổ phách ánh lên những tia sáng nhỏ, diienxdafnnleqydoon xinh đẹp và tĩnh mịch, dưới ánh nắng, nửa bên mặt hơi u ám, nửa bên còn lại thì vẫn sáng như ngày thường, một nửa như ma, một nửa như tiên, công tử tuyệt thế vô song, chính là hắn, tuy rằng đã sớm quen thuộc với hắn, nhưng mỗi lần nhìn hắn, tim nàng vẫn đập nhanh.

     "Chàng quyết định là được rồi." Tô Tiểu Vũ sờ sờ cái mũi của mình, vịn cánh tay hắn chậm rãi đứng dậy, nhẹ nhàng cười, nụ cười xán lạn như hoa sen, thanh khiết tươi tốt.

     Tư Thiên Hoán cũng sủng nịch cười, bàn tay kéo ngăn tủ lấy điểm tâm ra, bẻ thành từng miếng nhỏ, đút từng miếng một vào miệng Tô Tiểu Vũ, nàng dựa vào ngực hắn ngoan ngoãn ăn, trong lúc nhất thời, không khí giữa hai người trở nên điềm tĩnh nhu hòa.

     Bạch Thuật ở bên trái, cả người nằm xuống sàn, nhưng vẫn còn chỗ trống, hắn ngơ ngác nhìn đỉnh xe, nghĩ đến bé con nằm yên tĩnh trên giường hắn ở Bạch phủ, lòng đau đến thắt lại, hắn lại bỏ lại Chanh nhi một mình, đến lúc nàng tỉnh lại, nhất định sẽ tức giận hủy cả Bạch phủ, hy vọng nàng có thể hiểu, hắn chỉ hy vọng nàng an toàn.

     Khúc Ngâm cũng lẳng lặng tựa vào cửa xe, trên khuôn mặt dịu dàng không cảm xúc, hai tròng mắt linh động ngày thường cũng mất đi một ít sức sống.

     Tô Tiểu Vũ ăn no xong, giương mắt nhìn hai người bọn họ, lại nhìn Tư Thiên Hoán, trong lòng đột nhiên cảm thấy có tội, hai người kia đều vì nàng mà xa người mình yêu, vậy mà nàng và Hoán còn ở đây chàng chàng thiếp thiếp, như vậy có quá đáng lắm không?

     Lại thấy vẻ mặt Khúc Ngâm mệt mỏi, Tô Tiểu Vũ lặng lẽ hất tay Tư Thiên Hoán đang ôm mình ra, nhích mông qua, ngồi bên cạnh Khúc Ngâm, giơ một một bao mứt quả lên trước mặt nàng.

     "Tiểu Vũ?" Khúc Ngâm đột nhiên hoàn hồn, kinh ngạc nhìn Tô Tiểu Vũ đang ngồi sát mình, thấy nàng cười tủm tỉm nhìn mình, không nhịn được cũng đạm bạc cười, cầm lấy mứt hoa quả của nàng.

     Tô Tiểu Vũ ủy khuất mở to mắt nhìn cái miệng nhỏ nhắn, nhẹ nhàng kéo váy Khúc Ngâm, "Có người mới liền quên người cũ, mới sáng sớm đã nghĩ đến Hoàng Thượng của ngươi, không thèm liếc mắt nhìn ta lấy một cái."

     "Ngươi có Vương gia nhìn còn chưa đủ sao?" Khúc Ngâm nhíu mày, ăn mứt hoa quả, cười như không cười nhìn nàng, miệng nhẹ nhàng nhai.

     Tô Tiểu Vũ vẫn rất bội phục Khúc Ngâm khi nói chuyện mà vẫn có thể ăn một cách tao nhã như thế, trái lại bản thân nàng. Cũng khó trách Hán chê nàng.

     "Hoán là Hoán, Tiểu Khúc nhi là Tiểu Khúc nhi, không giống nhau. Tô Tiểu Vũ ngọt ngọt cười, nhu thuận đáng yêu

     Khúc Ngâm cảm thấy một ánh mắt lạnh như băng đang nhìn mình, lưng cứng đờ, đột nhiên có ý nghĩ xấu xa, cười khẽ hỏi, "Vậy Tiểu Vũ cảm thấy, ta quan trọng hơn hay là Vương gia quan trọng hơn?"

     "Đương nhiên là Tiểu..." Tô Tiểu Vũ muốn dỗ cho Khúc Ngâm vui vẻ, không hề nghĩ ngợi liền mở miệng nói, đột nhiên sau lưng cảm thấy khí lạnh bay tới, làm nàng sợ tới mức lập tức ngậm miệng lại, có chút sợ hãi rụt vai.

     "Tiểu Vũ, ngươi cũng có ngày hôm nay." Tâm trạng u ám của Khúc Ngâm liền biến mất hết, vui vẻ cười cong mắt, Tiểu Vũ trước kia, khí thái như nam nhi, đàng hoàng, tùy tính, không biết kiềm chế, giống một con báo khó thuần, diẽnndaffnlequyddon mà hiện tại, chỉ một ánh mắt của Tư Thiên Hoán là có thể khiến cho nàng ngoan như mèo con, rõ ràng là cùng một khuôn mặt, nhưng tính tình lại khác nhau, yêu thương một người, thì có thể thay đổi tất cả sao? Như chính mình, vốn dĩ trong sáng lạc quan, nhưng hiện tại cũng biết đa sầu đa cảm.

     Tô Tiểu Vũ quay đầu lại tức giận trừng mắt nhìn Tư Thiên Hoán, thấy hắn cười vô tội, cục tức bị nghẹn lại không thể phát ra ngoài, chỉ có thể phồng má rầu rĩ nói, "Ta đánh không lại hắn."

     "Phốc!" Bạch Thuật ngồi đối diện đang uống trà đột nhiên phun một ngụm ra, nhìn Tô Tiểu Vũ bằng ánh mắt kỳ lạ.

     Tô Tiểu Vũ bị nhìn nên không hiểu, chỉ nghĩ hắn cười nàng vì kiếm cớ vụng về, trên mặt có chút không được tự nhiên, chọc Khúc Ngâm nhẹ nhàng nở nụ cười.

     Tư Thiên Hoán thản nhiên nhìn hắn, trong mắt mang theo tia cảnh cáo không dễ phát hiện, sau đó từ từ nhìn thảm nhung bị trà vấy bẩn, "Lau cho sạch đi."

     "Bạch Lê ngươi vẫn rất thích mọi thứ sạch sẽ, đang ở bên ngoài còn phát bệnh sạch sẽ." Khuôn mặt anh tuấn của Bạch Thuật tối sầm lại, hắn đang nghĩ đến sức mạnh lúc trước của Tô Tiểu Vũ, lại nghe thấy nàng nói mình yếu, mới nhịn không được mà cười, cũng không phải cố ý .

     "Chàng thích sạch sẽ sao?" Tô Tiểu Vũ sắc bén nắm được từ mấu chốt của Bạch Thuật, kinh ngạc hỏi.

     Tư Thiên Hoán còn chưa mở miệng, Bạch Thuật đã không nhịn được mà nói, "Bệnh sạch sẽ của hắn rất nghiêm trọng, nhất là quần áo sẽ không mặc lại lần thứ hai, ai làm y phục của hắn dơ, thì hắn sẽ cởi bỏ ngay, mà người làm nó dơ cũng không sống nổi..." Hắn,  Bạch Thuật, chính là ví dụ.

     Khóe miệng Tô Tiểu Vũ co rút, chột dạ liếc nhìn Tư Thiên Hoán, tối hôm qua nàng làm rớt hột cơm trên quần áo của hắn, trước đó vài ngày còn đạp hắn một cước, trước đó nữa... Càng nghĩ, càng chột dạ, đầu càng cúi thấp.

     Khúc Ngâm thấy vậy, cười đến nỗi nghẹt thở, Tây Vân và Liễu Nguyệt ở bên ngoài nghe vậy, cũng buồn cười, chủ tử các nàng ở phương diện này thật sự rất thô bỉ.

     Bạch Thuật suy nghĩ, cũng hứng thú nở nụ cười, vốn tâm trạng đang áp lực, nhưng bây giờ đã đỡ hơi nhiều rồi.

     Đời này của Tô Tiểu Vũ, đây là lần đầu tiên nàng hiểu được cái gì gọi là hy sinh bản thân để người khác thoải mái, hạnh phúc, tức giận trừng mắt nhìn Khúc Ngâm ngồi đối diện đang cười yếu đuối, yên lặng bò lại trong lòng Tư Thiên Hoán, dựa vào ngực hắn, không nhẹ không nặng nhéo nhéo thịt hắn, buồn bã hỏi, "Vì sao không nói cho ta biết."

     "Vũ Nhi không bẩn." Tư Thiên Hoán nhẹ nhàng vỗ về đầu của nàng, giọng nói trầm thấp, ôn nhuận như ngọc, ánh mắt thực sự nhu hòa.

     Thân thể Tô Tiểu Vũ cứng đờ, rầu rĩ "Ừ" một tiếng, cũng không ngẩng đầu, vì thẹn thùng, Tư Thiên Hoán cảm nhận được, cho nên cười càng ôn nhu.

     Bạch Thuật bị Tư Thiên Hoán làm cho khó chịu đến không chịu được, trước kia sao hắn không phát hiện ra Bạch Lê buồn nôn như vậy, chà xát tay mình, "Tiểu Vũ không bẩn, chúng ta thì dơ bẩn sao?"

     "Đúng." Tư Thiên Hoán thật sự trả lời hắn như vậy, vẻ mặt thản nhiên, tỏ vẻ hắn không hề nói đùa.

     Khuôn mặt như ngọc của Bạch Thuật thoáng đen như đáy nồi, thâm trầm hít mấy hơi, răng nghiến ken két.

     Khúc Ngâm cười không dừng lại được, trong lòng thầm chửi đám người này dở hơi.

Đám người Thừa Phong đi đằng trước, sau khi nghe thấy tiếng cười bên trong truyền ra, có chút kinh ngạc, nhìn tính tình Khúc cô nương lạnh nhạt, sao lại thích cười như vậy?

     Đoàn người chạy một ngày trời, tới chiều tối, đến được trấn Cẩm Tú, vì đây là thị trấn sản xuất vải dệt, những bức tranh thêu chất lượng cao, nên rất nhiều thương nhân tới đây nhập hàng, vì vậy trấn Cẩm Tú rất phồn vinh.

     Người trong trấn nhìn thấy có đoàn người vào trấn, đều đứng bên cạnh nghị luận, ngay cả đánh xe mở đường cũng là tuấn nam mỹ nữ, vậy rốt cuộc người ngồi trong xe có thân phận gì?

     Cẩm Tú các là quán trọ lớn nhất ở trấn Cẩm Tú, Bạch Ngọc đã sớm phái người đến đây đặt phòng xong xuôi, dừng lại trước cửa Cẩm Tú các, quay đầu nói, "Chủ tử, đến rồi."

     “ Ừ." Bạch Thuật lười biếng ngáp dài, dẫn đầu vén màn xe lên nhảy xuống dưới, một thân tao nhã bay bổng, khiến rất nhiều thiếu nữ đỏ mặt, tim đập nhanh, nhưng giờ phút này hắn có vẻ mệt mỏi, vốn cũng không nhìn đám nữ nhân đang ái mộ hắn, đi vào quán trọ.

     Khúc Ngâm cũng ngồi trên xe ngựa nghỉ ngơi một lát, để mắt tỉnh táo hơn, nhìn thoáng qua Tô Tiểu Vũ đang ngủ say, chậm rãi xuống xe ngựa, không ngờ lại rước lấy một loạt tiếng hít thở nghị luận.

     Tư Thiên Hoán nhìn tiểu nữ nhân đang ngủ say trong ngực, sắc mặt hồng nhuận, môi anh đào hơi chu lên, giống như một đứa nhỏ, làm lòng hắn mềm mại, nhưng khi thấy mắt nàng hơi thâm, trong mắt lại áy náy, đêm qua ép buộc nàng quá rồi.

     "Tiểu..." Tây Vân thấy chủ tử nhà mình còn chưa đi ra, nhẹ giọng gọi, nhưng lại bị Tư Thiên Hoán cắt ngang.

“ Xuống ngay."

Giọng nam trầm thấp, tùy ý vang lên mà lại mang đến khí chất tôn quý và bá đạo khắc cốt ghi tâm, chính vì vậy, mà khiến không ít người mặt đỏ tim đập nhanh, đều chờ mong nhìn thấy hắn.

     Tây Vân đứng dậy vén màn xe lên, Tư Thiên Hoán ôm Tô Tiểu Vũ chậm rãi đứng dậy, xuống xe ngựa, đi vào khách sạn.

     Tốc độ của hắn rất nhanh, nhưng cũng đủ để khiến cho không ít người nhìn đến thấy dung mạo của hắn, nam tử đẹp như tranh vẽ, giọng nói thâm trầm làm rung động lòng người, nữ tử đang ngủ say trong lòng hắn, diienxdaanleqysdoon mặc dù không thấy rõ khuôn mặt của nàng, nhưng cũng làm rất nhiều nữ tử ghen tị, có thể được một nam nhân như vậy ôm vào ngực, các nàng chết cũng cam tâm tình nguyện .

     Bạch Ngọc đến một căn phòng trên lầu ba, chờ Tư Thiên Hoán ôm Tô Tiểu Vũ vào phòng, nữ nhân vốn dĩ đang ngủ say đột nhiên mở to mắt, trong mắt không hề có vẻ mơ ngủ, thắt lưng uốn éo, trượt xuống.

     Tư Thiên Hoán ngồi ở ghế, rót cho mình một ly trà, từ từ uống, cười như không cừoi nhìn nữ nhân trước mặt, "Không giả bộ nữa?" Lúc hắn ôm nàng xuống xe ngựa nàng cũng đã tỉnh, nghĩ hắn không biết sao?

     Tô Tiểu Vũ lười biếng ách xì một cái, cũng không tìm ghế, trực tiếp ngồi trên đùi hắn, vô tội cười, "Ta lười lên lầu ."

     Trong mắt nam nhân hiện lên vẻ bỡn cợt, ngữ điệu có chút kỳ quái, "Thật sao?"

     "Đương nhiên." Tô Tiểu Vũ theo bản năng phóng cao giọng, muốn che giấu ý mình, thấy hắn cười càng ngày càng kỳ quái, liền xấu hổ cáu lên, ôm lấy cổ hắn, vùi đầu vào cổ hắn, lại bị hắn nhìn ra, nàng đàn muốn công khai chủ quyền, hắn có ý kiến gì sao? Bên ngoài nhiều nữ nhân như vậy, nàng không muốn người khác nhớ thương nam nhân của nàng.

     "Ngủ lâu như vậy, cổ họng sẽ bị khô." Tư Thiên Hoán biết đâu là chừng mực, ngửa người ra sau, nâng khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng lên, cười cười đút nước cho nàng uống.

     Tô Tiểu Vũ thuận theo hắn uống nước, khóe môi nở nụ cười điềm tĩnh, tuy rằng nàng cảm thấy Tư Thiên Hoán coi nàng như đứa nhỏ, nhưng cảm giác có người nuông chiều mình, thật sự rất tốt.

     Tiểu Bạch chui từ trong ống tay áo của nàng ra ngoài, bò theo cánh tay của nàng lên vai, hai mắt phát sáng nhìn cốc nước trong tay Tư Thiên Hoán, nhún người nhảy lên, nhào về phía trước.

     Tốc độ Tiểu Bạch nhanh như tia chớp, Tư Thiên Hoán nhíu mắt lại, đang muốn né, đột nhiên nụ cười ở khóe miệng hơi nham hiểm, không né nữa.

     Lực va chạm của Tiểu Bạch quá lớn, chính mình không uống được nước, ngược lại ngã xuống cái chăn, mà ly trà cứ như vậy đổ thẳng vào quần áo Tô Tiểu Vũ.
     
     Tiểu Bạch tự biết mình đuối lý, xấu hổ che mặt, trốn sau ấm nước, nó ăn thuốc xong, rất khát ...

     "Vũ Nhi, ta giúp nàng thay quần áo!" Tư Thiên Hoán lạnh lùng nhìn Tiểu Bạch, nhíu mày nhìn quần áo Tô Tiểu Vũ bị ướt, nói.

     "Chàng cố ý không né, chính là vì lý do này đúng không?" Tô Tiểu Vũ cười một tiếng, hừ nói, trượt xuống khỏi người hắn, đúng là không có lúc nào không tính kế nàng, cho là nàng ngốc sao.

     Bị nói trúng tim đen, Tư Thiên Hoán không xấu hổ, ngược lại cười nói như chuyện đương nhiên, "Vũ Nhi là người của ta, ta giúp nàng thay xiêm y thì sao?"

     "Về phòng của chàng đi!" Tai Tô Tiểu Vũ hơi hồng, khi hắn nói câu "Người của hắn", lại cảm thấy thắt lưng đau nhức, trong lòng lại xấu hổ đến phát cáu.

     "Quán trọ chỉ còn lại chín phòng, cho nên ta và Vũ Nhi cùng ở một phòng." Tư Thiên Hoán nói, không thèm che giấu vẻ đắc ý trên mặt, vật nhỏ là nữ nhân của hắn, đương nhiên phải ngủ chung một giường, đắp chung một cái chăn với hắn.

     "Ta đi tìm Khúc Ngâm!" Nhìn thấu tâm tư của hắn, Tô Tiểu Vũ hơi hờn dỗi nói, xoay người tính đi ra ngoài, lúc xoay người đi mặt đã hơi ửng đỏ, đáy mắt có chút ý xấu hổ.

     Tuy rằng những thứ nàng từng trải qua khác hẳn với người thường, tâm trí kiên cường, nhưng đối với việc này, nàng vẫn rất ngượng ngùng, chung quy nàng vẫn là nữ nhi mà.

     Tư Thiên Hoán nhếch môi cười cười, đứng dậy ôm nàng từ phía sau, cúi người vùi đầu vào vai nàng, ôn nhu cười nói, "Vũ Nhi, chúng ta đã là phu thê." Mặc kệ vật nhỏ xấu hổ hay không, nàng là Vương phi của hắn, là thê tử của hắn, vợ chồng đương nhiên phải đồng giường cộng chẩm, nàng trốn không thoát đâu.

     Tô Tiểu Vũ sửng sốt, đột nhiên ý thức được, mình đã sớm là thê tử của người ta, tuy rằng vẫn chưa đại hôn, nhưng Hoàng Thượng đã hạ thánh chỉ, nàng đã thành nữ chủ nhân của vương phủ, là thê tử của Hoán.

Phu thê... Tô Tiểu Vũ cúi đầu, lông mi dài che lấp đi ánh sáng nhu hòa bên trong, hai má ửng đỏ, rất mê người, đôi môi anh đào không son mà hồng hơi chu lên, có chút ý cười nhợt nhạt, sự ngượng ngùng dần dần nhạt đi, tròng mắt xoay vòng, nhìn vẻ ôn nhu trên mặt của nam nhân bên cạnh có sự chờ mong không dễ phát hiện, đột nhiên quay đầu, chủ động hôn hắn.

     Tư Thiên Hoán sửng sốt, trợn to mắt, thấy đáy mắt nàng không che giấu được sự ôn nhu, trong lòng lập tức mừng như điên, con mắt màu hổ phách sáng rực lên, nghiêng người đè đầu của nàng lại, hung hăng mà hôn, trong mắt đều là vẻ vui sướng, vật nhỏ nghĩ thông suốt rồi sao?

     Tay Tô Tiểu Vũ đặt ở bụng hắn, mềm mại dựa vào lòng hắn, hơi giương mắt lên, liền thấy một khuôn mặt tuấn tú mừng rỡ như điên, khóe miệng càng cười tươi hơn, mơ hồ nói không rõ, "Chúng ta... Ừ... Là phu thê..."

     Thân thể Tư Thiên Hoán cứng đờ, rời khỏi cánh môi nàng ngẩng đầu lên, ôn nhu cười, nói, "Chúng ta là phu thê." Thanh âm nhẹ nhàng chậm chạp, như một lời độc thoại, hốc mắt lại hơi đỏ lên.

     Tô Tiểu Vũ nhìn hốc mắt hắn đỏ lên, ngực đầy ấm áp, mím môi cười, ôm thắt lưng của hắn nhào vào trong lòng hắn, "Ừ" một tiếng.

     "Bạch Lê, đêm nay... A, thật ngại quá, các ngươi tiếp tục đi, tiếp tục đi!" Bạch Thuật tùy tiện đá cửa xông vào, thấy cảnh tượng trước mắt, bị dọa đến mức hét lên một tiếng, chưa nói liền chạy nhanh ra ngoài, còn cẩn thận đóng cửa lại, sau đó dựa vào cửa, sao hôm nay lại đen đủi như vậy chứ, sao bọn họ có thể chàng chàng thiếp thiếp như vậy, cũng may không nhìn thấy cái khác, nếu không, cái mạng nhỏ của hắn...

     "Sao vậy?" Đám người Khúc Ngâm và Bạch Ngọc nghe thấy tiếng kêu của hắn, đều chạy ra ngoài, sốt ruột hỏi.

     Bạch Thuật xấu hổ cười, lắc đầu, đột nhiên cánh cửa ở phía sau mở ra, làm hắn suýt nữa té xuống đất, đột nhiên bị người khác giữ được, sợ tới mức tròng mắt của hắn sắp rớt ra ngoài, Tô Tiểu Vũ đã cho Bạch Lê ăn cái gì ngon ngọt, mà hắn lại đỡ mình để mình không ngã xuống đất chứ.

Vẻ tươi cười tràn đầy trên mặt Tư Thiên Hoán, vẻ mặt cứ như đường làm quan đang rộng mở, khó có khi có lòng tốt đỡ Bạch Thuật, đã thấy hắn ngây ngốc không nói nên lời, khóe miệng vừa nhếch lên, lười so đo với hắn.

     "Vương... Bạch thiếu gia, ngươi đi đâu?" Bạch Ngọc thấy hắn đi thẳng xuống lầu, hỏi.

     "Nấu cơm." Hai chữ thản nhiên, ai nghe thấy lần đầu tiên cũng đều bị dọa đến chết khiếp, ví dụ như, Liễu Nguyệt, Thừa Phong và Ngân Diện, đương nhiên, đám người Bạch Thuật tập mãi đã thành thói quen.

     "Vào đi." Tô Tiểu Vũ ngồi ở cạnh bàn, thản nhiên nói.

     Mọi người nghe vậy, đều rất nghi hoặc, sau khi đi vào, ngồi quanh cái bàn.

     "Tiểu Vũ, ngươi có chuyện gì muốn nói sao?" Khúc Ngâm nghi hoặc hỏi, hiện tại là giờ cơm, Tiểu Vũ gọi bọn họ vào, nhất định là có chuyện muốn nói.

     Tô Tiểu Vũ uống một ngụm trà, có chút mê mang nhìn Khúc Ngâm, "Không có."

     "Vậy ngươi gọi chúng ta vào đây làm gì?" Khúc Ngâm trừng mắt, thấy những người khác cũng khó hiểu, đây chính là phòng của Tiểu Vũ và cái tên sát tinh đó, ngồi lâu sẽ gặp phiền toái.

     "Ăn cơm." Tô Tiểu Vũ nhếch miệng lên, nghĩ đến vẻ mặt vừa rồi của Tư Thiên Hoán, trong mắt hiện lên sự ôn nhu, hắn vui vẻ như vậy sao, lại còn nguyện ý nấu cơm cho mọi người.

     "Choang!"

Chén trà trong tay Bạch Thuật rơi xuống đất, ngơ ngác nhìn Tô Tiểu Vũ, nuốt một ngụm nước miếng, cảm thấy đầu óc mình đột nhiên dừng hoạt động.

     Mặc dù những người khác không khoa trương như Bạch Thuật, nhưng trong mắt vẫn không dấu được vẻ kinh ngạc, đường đường là Minh vương điện hạ lại đi nấu cơm cho bọn họ? Làm sao có thể!

     "Hôm nay tâm tình hắn tốt.." Tô Tiểu Vũ cười nhẹ, nói, ngay cả Thừa Phong ngày thường đều hờ hững cũng hơi há mồm, ý cười trong mắt càng sâu.

     Thật ra Khúc Ngâm cũng không khoa trương như bọn họ, chỉ hơi kinh ngạc rồi liền chờ mong nếm thử tay nghề của Tư Thiên Hoán, suy nghĩ, nói, "Tiểu Vũ, vừa rồi ta nghe nói ở đây có chợ đêm, buổi tối đi xem thử không?" Tuy đang hỏi Tô Tiểu Vũ, nhưng trong mắt đều rất mong đợi.

     "Tiểu Khúc nhi đã muốn đi, tất nhiên ta sẽ đi cùng ngươi."

     Tô Tiểu Vũ gật đầu, tuy rằng nàng không hứng thú với chợ đêm, nhưng lại không muốn Khúc Ngâm buồn, từ nhỏ nàng đã ở trong thánh địa của Y Cốc, ra khỏi Y Cốc lại vẫn sinh hoạt trong một thôn trang nhỏ, cùng Tư Thiên Hoàng trở về cung, trong cơ thể lại mang độc nên không còn tâm tư đi dạo, nàng tò mò về chợ đêm cũng không có gì lạ.

     "Tiểu Vũ là tốt nhất !" Khúc Ngâm nhếch môi cười nói, nụ cười như nắng phá vỡ không khí lạnh lùng, rất tốt đẹp, làm cho mọi người ở đây đều thấy kinh diễm, không hiểu sao Tô Tiểu Vũ lại cảm thấy tự hào.

     “ Khụ khụ, Tiểu Vũ, ngươi đừng nhìn Khúc Ngâm như vậy, Bạch Lê sẽ ghen." Bạch Thuật thấy Tô Tiểu Vũ nhìn Khúc Ngâm rất ôn nhu, cảm thấy mình là bằng hữu tốt của Bạch Lê, phải nhắc nhở một chút, tên kia dục vọng độc chiếm rất lớn.

     Tô Tiểu Vũ cười một chút, lạnh lùng nhìn Bạch Thuật, "Thói quen, không đổi được." Không nói gì thì thôi, vừa nói tới nàng liền nghĩ đến Tư Thiên Hoán, hắn là người lòng dạ hẹp hòi.

     Bạch Thuật vuốt cái mũi không còn lời nào để nói, Khúc Ngâm thè lưỡi, uống trà để che giấu vẻ trêu tức trong mắt, nàng và Tiểu Vũ trải qua rất nhiều chuyện, bọn họ vĩnh viễn cũng không biết, phần tình nghĩa đó, tất cả cũng đã thành thói quen.

     " Mọi người ở Vũ các rất sợ chủ tử, nhưng ta cảm thấy Tiểu Vũ chủ tử rất tốt." Tây Vân cười tủm tỉm nói, Tiểu Vũ chủ tử cũng sẽ cười rất ôn nhu.

     Thừa Phong cười nhạo, nhịn không được cãi lại, "Không phải người nào cũng có thể nhìn thấy bộ mặt này của chủ tử." Chủ tử của Vũ các, huấn luyện những người đó, thủ đoạn đều rất nghiêm khắc, bọn họ có thể không sợ sao, nếu bọn họ có thể được chủ tử thật sự nhìn nhận, cũng sẽ có cơ hội nhìn thấy vẻ mềm mại của chủ tử.

     "Ngươi không cãi lại ta thì sẽ chết sao!" Không biết vì sao, điều Tây Vân không thích nhất là việc Thừa Phong đấu võ mồm với nàng, hắn cố tình làm trái lại ý mình, trừng mắt, tức giận nhìn Thừa Phong.

Khuôn mặt tuấn tú của Thừa Phong, lập tức cười nhẹ, nhún nhún vai, không nói nữa.

     Tô Tiểu Vũ cười như không cười nhìn hai người, sau đó nhìn qua Liễu Nguyệt, Liễu Nguyệt chớp mắt bỡn cợt, nghĩ thầm nàng cũng tiêu rồi.

     "Ngươi đi đâu vậy?" Liễu Nguyệt thấy Ngân Diện đột nhiên đứng dậy đi ra ngoài, kinh ngạc hỏi, tay nghề của Minh vương, hắn không muốn nếm sao?

     Ngân Diện nhíu mày, "Chúng ta không cần đi giúp Vương gia bưng thức ăn sao?" Chẳng lẽ muốn Vương gia một mình bưng nhiều đồ ăn lên như vậy? Hắn cũng không dám.

     Đám người Bạch Ngọc nghe vậy, lập tức đứng lên, trên mặt đều ảo não, hưng phấn quá, diienxdafnnlequydosnn lại quên hết mất những chuyện này, dù Vương gia cao hứng tới đâu, thì cũng là chủ tử, chẳng lẽ muốn chủ tử hầu hạ bọn họ sao?

     Thừa Phong và Tây Vân, Liễu Nguyệt cũng đứng lên, nhìn Tô Tiểu Vũ một cái, cũng đi theo bọn họ đến phòng bếp.

     "Đều bị các ngươi chiều quen rồi." Tô Tiểu Vũ khinh thường bĩu môi, chỉ vài cái đĩa thôi, cần huy động nhiều người như vậy sao?

     Bạch Thuật nhíu mày, nói, "Hắn không chiều ngươi?"

     Tô Tiểu Vũ dừng một chút, lạnh lùng hừ một tiếng, "Bạch Thuật, nếu ngươi là nữ tử, ta sẽ không cho ngươi cơ hội ở cùng với hắn." Người chiều hắn nhất chính là Bạch Thuật, làm thủ hộ lâu năm quá nên biến thành ma ma sao?

     "Nếu ngươi là nam tử, hoàng đế cũng không có cơ hội ?" Bạch Thuật cười nói.

     "Này, sao lại lôi ta vào." Khúc Ngâm bất mãn, nhìn hai người bọn họ một cái, "Trên đời này làm gì có nhiều nếu như như vậy."

     Đúng vậy, trên đời này làm gì có nhiều nếu như như vậy, cho nên Tư Thiên Hoán nhất định phải ở cùng Tô Tiểu Vũ, Bạch Thuật nhất định phải đuổi theo Tư Thiên Chanh, Tư Thiên Hoàng nhất định phải được Khúc Ngâm cứu, có một số việc, đã được quyết định từ rất sớm.

     Không quá lâu, cửa phòng lại bị mở ra, đám người Thừa Phong bưng đồ ăn vào, tay ai cũng đầy đồ ăn, chỉ mình "Đầu bếp" đi vào cuối cùng là hai tay trống trơn, nhàn nhã tự tại.

Thiếu gia, từ khi nào mà trù nghệ của ngươi lại tốt như vậy!" Ở bên ngoài không cần tuân theo quy củ, Bạch Ngọc cũng thoải mái hơn ngày thường rất nhiều, gắp đồ ăn vào bát, lẩm bẩm nói.

     Bào ngư tươi sống, cá nướng, khoai sọ hầm thuốc bắc, gà xé sợi nấu với đậu mầm, cá viên trân châu... Hơn mười món ăn, món nào cũng bắt mắt, ngon miệng đến mê người, nhìn thôi cũng khiến mọi người giơ ngón tay cái lên.

     Tư Thiên Hoán liếc mắt nhìn hắn, cười như không cười nhìn Tô Tiểu Vũ, "Hỏi phu nhân đi." Hắn đặc biệt nhấn mạnh hai chữ phu nhân, làm mọi người quanh bàn ăn đều cười.

     Tô Tiểu Vũ chợt nghe hai chữ phu nhân, còn chưa kịp thích ứng, đè nén cảm xúc trên mặt, mới tức giận than thở, "Kiếp trước!"

     "Ha ha..." Trong lúc nhất thời, trong phòng đầy tiếng cười.

     Mọi người đều đang cười, Tư Thiên Hoán cũng cười, nhưng trong mắt đầy u buồn, kiếp trước... Nhưng vẫn mỉm cười, vì sao lòng của hắn lại đau như vậy?

     Tư Thiên Hoán và Tô Tiểu Vũ tâm linh tương thông, hắn đau lòng, Tô Tiểu Vũ cũng  đau một chút, hơi ngẩng đầu, lo lắng nhìn Tư Thiên Hoán, thấy hắn không phát hiện mình đang nhìn hắn, vẻ lo lắng trong mắt càng nhiều hơn.

     "Nhanh ăn đi, nếu không sẽ nguội." Tô Tiểu Vũ mím môi, nở nụ cười, gắp một miếng thịt gà đặt vào trong bát hắn, "Món chàng thích nhất."

     Tư Thiên Hoán thu lại suy nghĩ, ôn nhu cười với nàng, gắp thịt gà bỏ vào miệng, nhưng tay đột nhiên dừng lại, cho tới bây giờ hắn chưa từng nói với nàng mình thích ăn thịt gà, làm sao nàng biết được? Sắc mặt tỏ vẻ không hiểu nhìn nàng một cái, tiếp tục nhai, trên mặt lại thản nhiên cười.

     Nhưng Tô Tiểu Vũ lại không xem nhẹ sắc mặt của hắn, trong lòng càng nghi ngờ.

     Một bàn ăn không khí hoà thuận vui vẻ, giống như người một nhà đang dùng bữa cơm đoàn viên, chủ tớ như thế, có lẽ trên đời này chỉ có mình bọn họ.

     Sau khi cơm no rượu say, Bạch Thuật tựa lưng vào ghế, Tư Thiên Hoán liếc hắn một cái, nói, "Dọn dẹp đi."

     "Vì sao lại là ta?" Bạch Thuật trừng mắt, kinh ngạc hỏi.

     Tư Thiên Hoán hừ nhẹ, "Ăn uống không phải trả tiền, còn chịu dọn dẹp sao?" Hồi nãy xuống bếp bưng đồ ăn cũng không thấy hắn đâu.

     Bạch Thuật yên lặng đứng lên trong tiếng cười của mọi người, mặt không chút thay đổi nhìn Tư Thiên Hoán nửa ngày, cuối cùng bưng một đống chén bát đi ra ngoài, vừa đi vừa mắng, làm mọi người cười lớn hơn nữa.

     Bạch Thuật vào phòng bếp, mấy gã đầu bếp đều sửng sốt, vừa rồi một đám người đẹp như tiên xuống nấu cơm, bây giờ lại thêm một tiên nhân khác dọn bát đũa xuống, đám người này rốt cuộc là ai? Rõ ràng đều rất cao quý, sao có thể làm những việc này...

     Bạch Thuật ra khỏi phòng bếp dưới ánh nhìn kỳ dị của mọi người, vẻ mặt rối rắm chậm rãi chạy trốn, sau đó lại trở lại lạnh nhạt, một thân bạch y đứng trong hoa viên vào giữ đêm khuya, ngắm trăng, đôi mắt phượng khó hiểu, lúc ăn cơm, có vẻ Bạch Lê rất khác thường, rốt cuộc là tại sao?

     "Ngươi cảm nhận được cái gì ?" Đột nhiên giọng nói của Tô Tiểu Vũ vang lên phía sau hắn, Bạch Thuật sửng sốt, kinh ngạc nhìn Tô Tiểu Vũ, " Sao ngươi lại ra đây?"

     Tô Tiểu Vũ bĩu môi, nàng nói muốn đi nhà xí, ai dám nhiều lời?

     "Ngươi cũng cảm nhận được." Bạch Thuật nhíu mày, sau đó bật cười, bọn họ tâm linh tương thông, Bạch Lê khác thường, sao Tô Tiểu Vũ lại không phát hiện ra chứ.

     "Thịt gà..." Tô Tiểu Vũ nhíu mi, đột nhiên hỏi, "Hắn thích ăn thịt gà?"

     "Đúng, không phải ngươi cũng biết sao? Sao còn hỏi ta?" Bạch Thuật càng kinh ngạc, vừa rồi hắn nghe thấy Tô Tiểu Vũ nói Bạch Lê thích ăn thịt gà nhất, sau đó còn gắp cho hắn ăn, sao lại hỏi hắn?

     Tô Tiểu Vũ thản nhiên nhìn hắn, chậm rãi lắc đầu, "Ta không biết hắn thích ăn thịt gà." Đó là nàng nói theo bản năng, cũng không biết vì sao, Hoán chưa từng nói với nàng mình thích ăn cái gì, nàng cũng sơ ý, không hỏi hắn.

     Bạch Thuật biến sắc, sau đó lịa đạm bạc cười, nhún nhún vai nói, "Nghĩ nhiều như vậy làm gì, đi thôi."

     Tô Tiểu Vũ cũng thấy sắc mặt hắn ngưng trọng, biết hắn không muốn nói, cũng không bắt buộc, cười nhẹ, chuẩn bị rời đi.

     Bạch Thuật thở dài nhẹ nhõm một hơi, lại thấy Tô Tiểu Vũ đột nhiên quay đầu, sợ đến mức nín thở, nửa vời, rất khó chịu.

     Mắt Tô Tiểu Vũ sâu như vực thẳm, trầm tĩnh thâm thúy, giống nhau có thể nhìn rõ lòng người, thản nhiên cười đạm bạc nhìn Bạch Thuật, sau một lúc lâu, xoay người rời đi.

     Bạch Thuật thu hồi nụ cười lại, rũ mắt xuống, có lẽ hắn che giấu rất tốt, nhưng Tô Tiểu Vũ quá sâu sắc, chắc chắn nàng đã nhìn ra, hắn và Bạch Lê có chuyện gạt nàng, nhưng, Bạch Lê có nguyện ý nói cho nàng biết hay không, thì phải xem nàng rồi, trực giác , Bạch Lê và Tô Tiểu Vũ kỳ lạ, chắc chắn có liên quan đến sức mạnh bí ẩn trong cơ thể Tô Tiểu Vũ.

     "Ta nghĩ nàng sẽ đi rất lâu mới về." Tư Thiên Hoán đứng trong phòng, thản nhiên nhìn ra ngoài cửa sổ, không biết đang suy nghĩ cái gì, sau khi nghe thấy bên cạnh truyền đến tiếng bước chân, thu hồi suy nghĩ, quay đầu thản nhiên cười nói.

     Khóe miệng Tô Tiểu Vũ nhếch lên, nhất thời không nói gì, chàng dám đi một mình thử xem.

     "Không phải muốn đi dạo chợ đêm sao? Đi thôi." Tư Thiên Hoán phủ thêm áo choàng trắng cho Tô Tiểu Vũ, tuy rằng là mùa xuân, nhưng buổi tối vẫn hơi lạnh .

     Tô Tiểu Vũ gật đầu, nghe thấy Khúc Ngâm đã đóng cửa lại, kéo tay Tư Thiên Hoán đi ra ngoài.

     Màn đêm phủ xuống, trên đường lớn nháo như trước, đèn hoa đăng đủ màu sắc rực rỡ chiếu sáng khắp nơi, đủ loại quán nhỏ ở hai bên, cao giọng thét to mời khách, diienxdafnnleqydoon giọng ca du dương không biết từ chỗ nào truyền đến, phiêu đãng trên đường phố, rõ ràng không hợp với tiếng la hét bán hàng, kỳ dị nhưng không làm người ta cảm thấy ngột ngạt.

     "Nhiều người lắm, qua đó không tiện, giải tán đi." Tư Thiên Hoán đứng trước khách sạn, thản nhiên nói, vừa dứt lời, kéo Tô Tiểu Vũ biến mất không thấy bóng dáng.

     Khóe miệng Khúc Ngâm hung hăng co rút, mắt lộ chút hung ác, "Chết tiệt, chỉ một lát cũng không chịu nhường Tiểu Vũ cho ta!" Lòng dạ hẹp hòi, hẹp hòi!

     Bạch Thuật bất đắc dĩ lắc đầu, phất quạt, "Đi thôi, ta đưa ngươi đi dạo." Khúc Ngâm cũng đáng thương, tuy rằng ới gặp lại Tiểu Vũ đã mấy ngày, nhưng thời gian ở chung cũng không nhiều, thật đáng thương.

     Khúc Ngâm gật đầu, bình tĩnh đi theo phía sau Bạch Thuật, Bạch Thuật có chút xấu hổ nhìn nàng, hắn thật sự rất muốn nói, nàng phụng phịu như vậy, sẽ làm người khác nghĩ hắn phụ bạc nàng, như vậy không tốt, không tốt.

     Cũng may cơn tức của Khúc Ngâm nhanh chóng biến mất giữa phố chợ đêm, thiên tính mua sắm của nữ nhân phát huy vô cùng nhuần nhuyễn, bất tri bất giác mua một đống đồ, Bạch Ngọc theo phía sau, tay ôm đầy đồ, nhìn về phía Bạch Thuật cầu cứu, rõ ràng trong cung cái gì cũng có, lại còn mua hăng say như vậy.

     Bạch Thuật tỏ vẻ lực bất tòng tâm, lấy cây quạt che miệng, thấp giọng nói, "Đây là nữ nhân." Dứt lời, tự mình đi đến một quán nhỏ phía trước, cầm một cái gương đồng lên xem, đột nhiên nở nụ cười, kêu chủ quán gói lại, chậm rãi đuổi theo Bạch Ngọc, Khúc Ngâm đi trước vẫn vui vẻ mua sắm, trong tay còn cầm mấy que kẹo hồ lô, thật không biết nếu Tư Thiên Hoàng nhìn thấy bộ dáng nàng như vậy, còn muốn nàng không.

     "Chủ tử, không phải ngươi nói nữ nhân mới mua mấy thứ này sao?" Bạch Ngọc nhìn trong tay Bạch Thuật có cái gì đó, nghi hoặc trêu tức nói.

     Bạch Thuật dừng chân một chút, giơ cây quạt lên gõ xuống đầu Bạch Ngọc, trên người Bạch Ngọc đều là đồ của Khúc Ngâm, vốn không thể trốn, một tiếng kêu thanh thúy vang lên, làm cho hắn bực mình.

     Bên kia, Bạch Nhất và Ngân Diện vừa đi vừa nói chuyện phiếm, nhanh chóng trở thành bằng hữu, đi theo phía sau Thừa Phong và Tây Vân, cười cười nói nói, Liễu Nguyệt giương mắt nhìn Tây Vân và Thừa Phong đấu võ miệng, quay đầu nhìn đôi huynh đệ tốt, đột nhiên cảm thấy mình bị bỏ rơi, thở dài một hơi, đi đến bên cạnh quầy trang sức, tùy ý lật tới lật lui .

     Bên cạnh đột nhiên tối sầm lại, Liễu Nguyệt ngẩng đầu theo bản năng, đã thấy một người mặc áo choàng đen đi ngang qua, mặt che kín, Liễu Nguyệt hơi nhíu mi, hơi thở trên người hắn... Quá áp lực.

     "Sao vậy?" Tây Vân ngại Thừa Phong đối nghịch với mình, phồng má muốn đi tìm Liễu Nguyệt, đã không thấy bóng dáng nàng đâu, lòng trầm xuống, chạy nhanh về phía trước, thấy nàng đứng ngẩn người ở đó, nghi hoặc hỏi.

     Liễu Nguyệt lắc đầu, "Vừa rồi ta mới thấy một người rất kỳ lạ." Hơi thở của hắn thật sự rất áp lực, tuy rằng chỉ lướt qua nàng, nhưng nàng lại cảm thấy khó thở, kỳ quái.

     Tây Vân nghi hoặc nhìn sang bên cạnh, "Không có ai hết."

     "Đi thôi, đến phía trước nhìn xem." Liễu Nguyệt bật cười, kéo Tây Vân đi về phía trước đi, đột nhiên nhíu mày, "Sao vậy, không cần Thừa Phong của ngươi nữa ?"

“ Nam nhân đó rất đáng ghét !" Tây Vân bĩu môi, oán giận như một đứa nhỏ, lập tức nhận thấy ý của nàng, mặt đỏ lên, "Cái gì mà Thừa Phong của ta, hắn không phải của ta!"

     Liễu Nguyệt cười như không cừoi, không hiểu "A" một tiếng, làm Tây Vân càng đỏ mặt.

     Thừa Phong thấy Tây Vân và Liễu Nguyệt đã tới nơi, cười nhẹ, thấy Tây Vân đỏ mặt, có chút lo lắng hỏi, "Sao vậy? Sao mặt lại đỏ như vậy."

     "Phốc!" Liễu Nguyệt bật cười, không đành lòng nhìn Tây Vân đỏ mặt nữa, thật sự là nam nhân phong tình ngu ngốc.

     Tây Vân hung tợn trừng mắt nhìn Thừa Phong, kéo Liễu Nguyệt bỏ chạy, để lại Thừa Phong đứng đó một mình, trưng ra bộ mặt nghi hoặc.

     "Liễu Nguyệt, Tây Vân làm sao vậy?" Thừa Phong thấy Tây Vân như bánh bao đứng lại, giữ chặt tay Liễu Nguyệt hỏi.

     Liễu Nguyệt không nói gì ôm trán, nhìn hắn một lúc lâu, thở dài, "Ngày thường ngươi rất khôn khéo, sao cứ gặp phải chuyện liên quan đến Tây Vân là trở nên ngốc vậy."

     Khóe miệng Thừa Phong co rút, cười nhìn Tây Vân ngây ngốc như cái bánh bao, trong mắt đầy sủng nịch, "Ngốc sao?"

     "Hết thuốc chữa rồi." Liễu Nguyệt lắc đầu, "Ta khuyên ngươi nhanh chóng thổ lộ đi, nàng cũng có cảm giác với ngươi." Nhưng nha đầu ngốc này phỏng chừng cũng không biết mình thích Thừa Phong.

     "Thật sao?" Hai mắt Thừa Phong sáng ngời, thấy Liễu Nguyệt cười trêu tức mình, cũng không cảm thấy xấu hổ, bình tâm lại, ôn nhuận cười, phe phẩy cây quạt, phong độ đi tới trước mặt Tây Vân, thấy nàng mạnh mẽ cắn bánh bao, hỏi, "Buổi tối chưa ăn no sao?"

     Động tác của Tây Vân cứng đờ, tức giận trừng mắt liếc hắn, xoay người bỏ đi, diiexnndafnle.quýdonn do tâm tình nàng không tốt! Cũng không biết vì sao, vừa rồi trong lúc vô tình thấy Thừa Phong và Liễu Nguyệt cười cười nói nói, trong lòng lại không thoải mái, bọn họ lớn lên với nhau, nói chuyện với nhau cũng bình thường, rốt cuộc nàng làm sao vậy?

     Tất nhiên Thừa Phong không biết suy nghĩ trong lòng nàng, hơi nhíu mi, thật lâu sau, cười khổ, "Nàng ghét ta mới đúng." Rất ít khi Tây Vân cho hắn sắc mặt hoà nhã, sao Liễu Nguyệt có thể cảm thấy nàng có cảm giác với mình?

     Liễu Nguyệt mặc kệ hắn, mắt nhìn về phái thanh lâu ở phía trước, mắt sáng lên, "Các ngươi về đi, không cần xen vào việc của ta."

     Ngân Diện thấy kỳ quái nhìn Liễu Nguyệt, thấy nàng vào thanh lâu, khóe miệng run rẩy, chó không đổi được thói quen ăn phân!

     "Nàng đi vào trong đó làm gì?" Bạch Nhất khó hiểu, rất khiếp sợ, một nữ nhân vào thanh lâu làm gì, nhìn tư thế của nàng, hình như là muốn qua đêm ở đó?

     "Lấy kinh nghiệm." Ngân Diện bĩu môi, nói, "Liễu Nguyệt phụ trách tình báo cho Vũ các, cho nên nàng mở một thanh lâu, đến chỗ nào nàng cũng vào thanh lâu, nói là để học hỏi kinh nghiệm." Tuy rằng thanh lâu của nàng hoạt động rất tốt.

     Bạch Nhất đau đầu, hắn biết thanh lâu quán trà là nơi thu thập tin tình báo tốt nhất, nhưng biểu hiện của Liễu cô nương không phải quá nhiệt tình sao.

     " Nếu chúng ta không nhanh chân đến xem, một cô nương như nàng..." Dù sao Bạch Nhất không biết gì về Liễu Nguyệt, nên lo lắng hỏi.

     "Dù cho khách làng chơi có chết hết nàng cũng không sao." Thừa Phong bị thái độ của Tây Vân đả kích, cho nên hắn cũng muốn đả kích người khác, lạnh lùng nói, lại đuổi theo Tây Vân.

     Bạch Nhất kinh ngạc, "Thừa Phong nói chuyện rất nho nhã mà, sao lại..." Sao lại như vậy, aiz, nói toạc hết ra như thế?

     "Hắn giả bộ đó, ở chung lâu một chút ngươi sẽ biết." Ngân Diện cũng không giải thích cách bọn họ sống chung, cười gượng hai tiếng, chủ tử tùy tiện đã thành thói quen, không thèm quản bọn họ, bởi vậy bọn họ cũng rất tùy.

     Bạch Nhất đau đầu, đột nhiên rất hứng thú với những thuộc hạ bên cạnh Vương phi.

     Ở bên này bọn họ thoải mái, hoà thuận, vui vẻ, tự tại ngắm nhìn khắp nơi, nhưng không ai nghĩ tới, phía Tư Thiên Hoán và Tô Tiểu Vũ lại không hề thái bình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chungphat181297, Hothao, LinMin, Una, antunhi, mỹ phượng, phuong thi, thtrungkuti
     
Có bài mới 27.12.2017, 23:04
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6344 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 100
Chương 59: Khói đen lượn lờ

Edit: susublue

     "Công tử, cây trâm này rất xứng đôi với phu nhân ngài!" Một tiểu thương cười tủm tỉm nhìn đôi nam nữ đẹp như tranh trước mắt, nam tử tuấn dật bất phàm, nữ tử ôn nhu xinh đẹp, khi nam tử đứng bên cạnh nữ tử, ánh mắt thâm trầm sủng nịch, người khác nhìn vào, liền cảm thấy hai người là phu thê.

     Nhờ hai tiếng "Phu nhân" của hắn mà tâm trạng của Tư Thiên Hoán tốt lên, nên cười với tiểu thương, quăng cho hắn một thỏi bạc, tùy tay chọn một cây trâm hình hoa đào, nhưng không đeo lên cho Tô Tiểu Vũ, mà chỉ cầm trong tay, dắt tay nàng chạy về phía trước, không dùng khinh công, mà chỉ chạy bộ bằng chân.

     Màn đêm bao phủ quanh hồ nước yên tĩnh, ánh trăng phản chiếu xuống mặt nước, ngẫu nhiên có thuyền hoa đi ngang qua, có tiếng đàn phát ra.

     "Sao vậy?" Tô Tiểu Vũ bị hắn kéo tay chạy rất lâu, dừng ở bên hồ, thấy hắn đứng đối diện nhìn mình, thản nhiên cười nhìn mình, nhẹ nhàng thở hổn hển, có chút nghi hoặc hỏi.

     "Phu nhân!" Tâm trạng Tư Thiên Hoán rất tốt, ánh trăng còn không bằng ánh sáng trong mắt hắn, khóe miệng cũng càng nâng cao, môi mỏng mở ra, chậm rãi nói ra hai chữ.

     Tô Tiểu Vũ hơi đỏ mặt, trong lòng xấu hổ, muốn răn dạy hắn vài câu, nhưng lời tới cửa miệng lại biến thành một tiếng thở dài bất đắc dĩ, "Rốt cuộc chàng muốn thế nào?"

     " Tập tục Phong quốc, sau khi nữ tử thành hôn đều phải vấn tóc lên." Tư Thiên Hoán nhìn một đầu tóc đen của nàng, bị gió đêm thổi bay phất khởi, diiexndafnlequydoon ánh mắt càng thâm thúy, xòe tay ra, đưa cây trâm hắn vừa mua ra, hoa văn theo phong cách cổ xưa, có vẻ đẹp khác thường.

     "Hoán?" Tô Tiểu Vũ hơi cụp mắt, có chút khó hiểu, trong lòng cũng có chút chờ đợi.

     Tư Thiên Hoán nhếch môi, đáy mắt ôn nhu chuyển động, dắt tay nàng, đưa nàng đến bên một tảng đá cạnh bờ hồ, "Ngồi xuống."

     Trong lòng Tô Tiểu Vũ đã hiểu được hơn phân nửa, ngoan ngoãn ngồi xuống, tim đập nhanh hơn, hắn muốn giúp nàng vấn tóc sao? Ở chỗ này ư?

     "Vũ Nhi, ta vấn tóc giúp nàng được không?" Tư Thiên Hoán cúi người, nâng cằm của nàng lên, nhẹ giọng hỏi.

     Quả nhiên... Tô Tiểu Vũ mím môi cười, một lúc lâu sau, nhìn thấy đáy mắt hắn dần dần ảm đạm, nhẹ nhàng gật đầu, ánh mắt ảm đạm lập tứ phát sáng.

     Tô Tiểu Vũ không thích ngọc châu, cho nên chỉ dùng mấy sợi tơ lụa buộc tóc, Tư Thiên Hoán nhẹ nhàng xoa tóc nàng, rút dây buộc tóc ra, sợi dây bị gió đêm thổi bay đi mất, rơi xuống mặt hồ trong suốt, sau một lúc lâu, chìm xuống đáy hồ.

     Tô Tiểu Vũ cảm nhận được có một bàn tay to nhẹ nhàng vuốt tóc nàng, mắt nhìn theo sợi dây lụa, thấy nó chìm xuống mặt nước, không hiểu vì sao trong lòng có chút mất mát, nhưng nàng còn nhiều mà, vui sướng, nhợt nhạt cười, khuôn mặt trở nên nhu hòa xinh đẹp.

     Động tác của Tư Thiên Hoán rất nhẹ, nhưng tốc độ rất nhanh, vuốt nhẹ hai ba cái liền gài cây trâm hoa đào lên đầu nàng, âu yếm vuốt đỉnh đầu của nàng, trong mắt có dục vọng chiếm hữu nồng đậm, hắn là nam nhân duy nhất của vật nhỏ, hắn là người duy nhất có tư cách giúp nàng vấn tóc.

     Tô Tiểu Vũ phát hiện hắn dừng động tác, chậm rãi quay đầu, mặt như đóa phù dung, mắt như ánh trăng, hai má hơi đỏ ửng, một đầu tóc đen được vấn lên gọn gàng, không còn vẻ ngây ngô của thiếu nữ, mà lại tăng thêm vài phần thành thục của một thiếu phụ.

     "Khó coi sao?" Thấy hắn nhìn mình chằm chằm nhìn, Tô Tiểu Vũ cắn môi hỏi, có chút không hiểu sờ tóc.

     "Rất đẹp." Tư Thiên Hoán bật cười, xoa xoa đỉnh đầu nàng, thấp giọng nỉ non, nhìn vẻ đẹp yêu kiều của nàng, trong mắt đầy vẻ si mê.

     "Khụ, về thôi." Tô Tiểu Vũ kéo tay hắn xuóng, ho nhẹ một tiếng, nói, tim của nàng càng lúc càng nhanh , lại bị hắn nhìn như vậy, còn đứng đây không chừng nó sẽ nhảy ra ngoài mất.

     Tư Thiên Hoán u oán bĩu môi, "Vũ Nhi chán ghét ở cùng ta như vậy sao?"

     "Đúng vậy!" Tô Tiểu Vũ cười tủm tỉm nói, thấy hắn đen mặt lại, cười càng vui vẻ, đột nhiên nghe thấy một tiếng "Oành", bên kia bờ hồ khói bay nghi ngút, pháo hoa nở rộ giữa không trung, khi thì giống như hoa cúc vàng giận dữ, diienxdannlleqydoon mẫu đơn nở rộ, đóa hoa như mưa, nhanh chóng rơi xuống đất; khi thì giống bươm bướm nhẹ nhàng, giống rồng bay lên trời, khí thế ngang ngạnh, nhanh như cắt, nàng bị ánh sáng pháo hoa hấp dẫn, tựa vào lòng Tư Thiên Hoán, nhìn không hề chớp mắt.

     Tư Thiên Hoán sủng nịch nhìn nữ nhân trong ngực, thấy nàng chỉ cần nhìn pháo hoa thôi mà đã cười thỏa mãn như vậy rồi, bất đắc dĩ mím môi, cười theo nàng, cùng nàng nhìn pháo hoa, tuy rằng cũng chỉ bình thường, nhưng hắn lại cảm thấy đây là màn pháo hoa đẹp nhất mà hắn từng xem qua.

     Tô Tiểu Vũ vụng trộm liếc mắt nhìn hắn một cái, thấy hắn đã đang xem pháo hoa, nụ cười bên môi càng sâu hơn, Tây Vân có nói qua, mỗi một đối tình nhân đều nên đi xem pháo hoa với nhau, hôm nay, coi như đã làm được.

     Cách đó không xa, dưới một tàng cây, có một bóng đen lẳng lặng đứng đó, trên người đầy khí chất nặng nề đè nén, áo choàng đen che khuất khuôn mặt, nên không nhìn rõ khuôn mặt của hắn, nhưng có thể cảm giác được, hắn đang nhìn chằm chằm vào một đôi nam nữ bên bờ hồ.

     Sau một lúc lâu, pháo hoa tan hết, bờ hồ im lặng trở lại, hắc y nhân chậm rãi ngẩng đầu, để lộ bờ môi lạnh nhạt, chiếc cằm xinh đẹp, môi khẽ nhếch lên, cười lạnh, giọng nói lạnh như băng, có chút oán hận, "Tư Thiên Hoán, Tô Tiểu Vũ, ta sẽ không bỏ qua cho các ngươi."

     "Đi được chưa?" Tư Thiên Hoán thấy nàng còn nhìn bầu trời đêm, hỏi, trong lòng lại thầm nghĩ về đến Lăng thành, nhất định phải làm một đợt pháo hoa cho nàng xem, vật nhỏ nhất định sẽ thích.

     Tô Tiểu Vũ thu hồi ánh mắt, gật đầu, "Đi thôi,về quán trọ." Đám người Tiểu Khúc nhi chắc cũng đã về quán trọ.

     Tư Thiên Hoán nhẹ nhàng lấy cánh hoa rơi trên tóc nàng xuống, đột nhiên cười lạnh lùng, bắn cánh hoa đó về phía hồ nước, làm sóng nước nổi lên.

     "Ha ha ha, Tư Thiên Hoán, ngươi thật có bản lĩnh, không ngờ lại có thể phát hiện ra ta." Tiếng cười bừa bãi truyền đến, một người khoác áo choàng đen kinh ngạc, nam tử đứng trên mặt nước.

     "Người có bản lĩnh là ngươi, như vậy mà vẫn chưa chết." Tô Tiểu Vũ vừa nghe giọng cười liền biết hắn là Sở Thiên Hữu, trong mắt có chút kinh ngạc, nhưng càng thêm châm chọc, mạng của hắn còn dai hơn con gián.

     "Tô Tiểu Vũ, ngươi cho là ngươi còn có thể đánh thắng ta sao?" Sở Thiên Hữu ngẩng đầu, dung mạo lạnh lẽo, cứng rắn lộ ra, nhưng nhìn kỹ mới thấy, khuôn mặt đó tái nhợt như tờ giấy, không chút huyết sắc, lạnh lùng nhìn Tô Tiểu Vũ, thấy đáy mắt nàng đầy vẻ châm chọc mà phẫn nộ.

     Tư Thiên Hoán nhận thấy hơi thở trên người hắn thay đổi, cảm nhận giác được võ công của hắn tăng vọt lên rất nhiều, ánh mắt lạnh đi, chậm rãi đứng trước mặt Tô Tiểu Vũ, che chắn cho nàng, nhìn vào mắt Sở Thiên Hữu, mang theo vài phần rét lạnh, giọng nói đầy  mỉa mai, "Chẳng qua cũng chỉ là bại tướng dưới tay ta thôi."

     "Tư Thiên Hoán!" Hai tròng mắt Sở Thiên Hữu đỏ bừng, giận không thể trừng chết Tư Thiên Hoán, đời này hắn hận nhất là nam nhân trước mắt, hắn đường đường là thái tử Lăng quốc cao cao tại thượng, lại bị hắn dẫm nát dưới chân, diiexndannllequydoon hắn là chiến thần bách chiến bách thắng, lại bị nam nhân này phá vỡ, lần đầu tiên hắn có một nữ nhân hắn coi trọng, nhưng nữ nhân này lại đi theo Tư Thiên Hoán, hắn Sở Thiên Hữu là người tôn quý nhất trên đời này, dựa vào cái gì lại bị hắn chèn ép!

     "Ta mặc kệ ngươi được ai cứu, chiếm được sức mạnh gì, nhưng hôm nay nếu ngươi tự giác rời đi, ta sẽ cho ngươi một con đường sống." Tư Thiên Hoán cười, giống như không hề bị ảnh hưởng bởi khí thế của hắn, giống như trước kia đều không để hắn vào mắt.

     "Ha ha ha, rời đi? Hôm nay ta muốn mạng của các ngươi!" Sở Thiên Hữu sợ hãi thán phụ sự sắc bén của hắn, ngửa đầu điên cuồng cười, hai mắt đỏ như máu nhìn Tư Thiên Hoán, giơ tay lên chậm rãi ngưng tụ một đám khói đen, trong bóng đêm không dễ dàng thấy rõ.

     Tư Thiên Hoán nhíu mày, khinh thường cười, "Đó là bản lĩnh của ngươi sao." Chậm rãi bước về phía trước từng bước, không hề che giấu sức mạnh Lê Nguyệt Hoa, làm cây cối hoa cỏ bốn phía đều rung động, sắc mặt hắn hờ hững, nhưng ánh mắt lại rét lạnh đến cực hạn, hai tay chắp sau lưng, từ từ bước trên mặt nước, giống y Sở Thiên Hữu, đạp nước mà đứng, tóc dài bay lên, hắc y tung bay, khí thế lạnh như băng bao chung quanh, như ác ma xuất thế.

     Tô Tiểu Vũ thấy hắn muốn dùng tới sức mạnh Lê Nguyệt Hoa, có chút kinh ngạc, mắt đầy tà khí, môi nở nụ cười như một đóa yêu dã, chậm rãi bước lên mặt nước, sóng vai  cùng Tư Thiên Hoán, con ngươi đen như hắc thạch đột nhiên biến thành màu đỏ, ánh sáng màu đỏ yêu diễm, lại lạnh như băng.

     "Hoán, lại muốn đánh một mình sao?" Tô Tiểu Vũ nghiêng đầu, cười như không cừơi nhìn hắn, giọng nói lạnh nhạt, nhưng Tư Thiên Hoán nghe ra được sự nguy hiểm bên trong.

     "Cùng nhau." Mắt Tư Thiên Hoán hơi mềm mại, thản nhiên nói, ngược lại lạnh lùng nhìn về phía Sở Thiên Hữu.

     Thấy Tư Thiên Hoán và Tô Tiểu Vũ dễ dàng bước trên nước, trong mắt Sở Thiên Hữu đầy ghen tị, dựa vào cái gì bọn họ chỉ tùy tiện liền có thể cường đại đến như vậy, hắn lại phải trải qua huấn luyện gian khổ! Lại thấy hai người bọn họ vô cùng thân thiết tin cậy lẫn nhau, trong lòng hắn càng ghen tị, hai tay giơ lên, chém về phía hai người, một đám khói đen bay về phía hai người.

     Tốc độ của Tư Thiên Hoán và Tô Tiểu Vũ cực nhanh, một trái một phải né tránh, đmá khói đen bay vào bờ, tạo thành một lỗ thủng trên mặt đất, nhưng khói đen chưa tan hết, ngược lại chia làm hai luồng, truy kích hai người.

Tư Thiên Hoán đứng trên ngọn cây, hai tay nắm tay, đánh một chưởng về phía đám khói khói đen đó, sức mạnh cường đại đến mức thân cây dưới chân cũng bị gãy, khói đen không chống nổi sức mạnh của hắn, tan biến mất.

     "Hừ, Tư Thiên Hoán, ta đã xem thường ngươi, không ngờ ngươi ại có thể tránh thoát sự công kích của ta, nhưng Tô Tiểu Vũ nhất định trốn không thoát, ha ha ha!" Sở Thiên Hữu thấy hắn dễ dàng hóa giải khói đen, trong lòng càng hận, nhưng thấy Tô Tiểu Vũ bên cạnh không ngừng né tránh, không dám phản kháng lại, đột nhiên cười lạnh, sau lưng lại phát ra một đám khói đen khác, nhưng không công kích Tư Thiên Hoán, ngược lại công kích Tô Tiểu Vũ.

     Trong lòng Tư Thiên Hoán khẩn trương, sắc mặt lạnh như băng, lắc mình đuổi theo Tô Tiểu Vũ, Sở Thiên Hữu hừ lạnh một tiếng, lắc mình ngăn cản hắn, hắn muốn Tư Thiên Hoán nếm thử cảm giác mất đi người mình yêu nhất, xem hắn còn kiêu ngạo được không!

     "Cút ngay." Tư Thiên Hoán và Sở Thiên Hữu giao đấu, cũng không kịp kinh ngạc vì sức mạnh của Sở Thiên Hữu có thể đánh ngang với Lê Nguyệt Hoa, mắt thấy khói đen sắp đuổi kịp Tô Tiểu Vũ, trong lòng càng sốt ruột, đòn đánh cũng trở nên cực kỳ sắc bén.

     Song chưởng của Sở Thiên Hữu và Tư Thiên Hoán gặp nhau, mặt hồ nổ tung, "Rầm " vô số bọt nước bay lên, điều động sức mạnh toàn thân, thầm nghĩ muốn một chưởng chấm dứt tính mạng của Tư Thiên Hoán.

     "Muốn chết." Thanh âm lạnh như băng giống nhau đến từ địa ngục, thị huyết mà không tức giận, Tư Thiên Hoán lạnh lùng nhìn Sở Thiên Hữu, đôi mắt màu hổ phách dần dần nổi lên ánh sáng màu vàng, mặt hồ rung động, diiexndafnllequysdoon lá cây bốn phía cũng rung động, gió đêm cũng dao động theo mặt hồ, đây là sức mạnh của Lê Nguyệt Hoa, điều động sức mạnh tự nhiên.

     Sắc mặt Sở Thiên Hữu thay đổi, trong lòng hoảng sợ, vốn không tin sức mạnh của Tư Thiên Hoán có thể chống lại sức mạnh của hắn, muốn né tránh, lại phát hiện thân thể của mình không cử động được, cắn răng một cái, đỉnh đầu toát ra khói đen, đang muốn phản kích, liền cảm thấy ngực đau xót,  phun một ngụm máu ra.

     Tư Thiên Hoán không thèm nhìn Sở Thiên Hữu ngã xuống nước, nóng vội bay về hướng Tô Tiểu Vũ, mắt thấy đó khói đen sắp đuổi kịp nàng, đỏ mắt, rống to, "Vũ Nhi, dùng sức mạnh của ta!"

     "Không cần." Không chút suy nghĩ, Tô Tiểu Vũ liền nhíu mày trả lời, đánh chết nàng cũng không dùng sức mạnh Lê Nguyệt Hoa, rất ghê tởm, chỉ thử một lần, linh hồn của nàng đã ghê tởm đến phát run, cũng không biết vì sao, cho dù đám khói đen này lợi hại, nàng cũng không muốn dùng đến sức mạnh đó, linh hoạt né tránh, màu máu trong mắt càng đậm, đột nhiên nhẹ nhàng dừng lại, điều động sức mạnh của bí quyết Huyết Đồng, đánh một chưởng ra, sắc bén đánh về phía đám khói đen, khói đen đột nhiên bị đánh tan.

     "Ta cũng có thể đánh tan nó!" Tô Tiểu Vũ quay đầu thè lưỡi nhìn Tư Thiên Hoán, mặc dù bị phản phệ, nhưng so với dùng sức mạnh đó tốt hơn nhiều.

     Sắc mặt của Tư Thiên Hoán rốt cục cũng thả lỏng một ít, tức giận trừng nàng liếc mắt một cái, tốc độ dưới chân cũng chậm đi, đang muốn đến trước mặt Tô Tiểu Vũ, quanh thân đột nhiên bị khói đen bao quanh, không thể động đậy, sắc mặt trầm xuống, sức mạnh trong cơ thể tăng vọt, đang muốn đánh tan khói đen, nhưng trong lúc nhất thời không động đậy được, trong lòng chợt lạnh đi, ngẩng đầu nhìn thấy đám khói đen bị Tô Tiểu Vũ đánh tan đnag tụ tập lại sau lưng nàng, đánh về phía nàng.

     Tô Tiểu Vũ thấy Tư Thiên Hoán bị khói đen kiềm chân, đang muốn giúp hắn, đột nhiên cảm giác được nguy hiểm phía sau, sắc mặt trầm xuống đang muốn né tránh, nhưng trong đầu đột nhiên hoảng hốt, cước bộ cũng dừng lại, trong lòng lại cực kỳ khát vọng với đám khói đen đó, tốc độ nhanh như tia chớp, khói đen nhanh chóng bao phủ Tô Tiểu Vũ, lúc này Tiểu Bạch đã tỉnh lại, mạnh mẽ bò lên bả vai Tô Tiểu Vũ, mắt sắc bén nhìn khói đen bốn phía, dựng thẳng lông lên, phát ra linh khí nồng đậm.

     Tô Tiểu Vũ nghi hoặc nhìn khói đen chung quanh, theo bản năng chạm vào chúng, đã thấy chúng có ý thức, chui vào đầu ngón tay của nàng rồi hòa vào trong cơ thể, lúc này Tiểu Bạch cũng ngẩng đầu, phát ra linh khí nồng đậm, phối hợp với làn khói đen chui vào trong cơ thể nàng.

     Tô Tiểu Vũ có chút mê mang, nhưng đám khói đen vừa tiến vào trong cơ thể nàng liền biến thành năng lượng cực lớn, cũng làm cho nàng vui sướng, nhưng nàng lại nghĩ nên đi ra nói với Tư Thiên Hoán một tiếng, khói đen như nhìn ra ý đồ của nàng, khóa chặt nàng lại, nàng bình tĩnh, không giãy giụa được, chỉ có thể nóng vội hấp thu hết tất cả, chỉ hy vọng có thể ra ngoài nhanh một chút, mắt thấy động tác của Tiểu Bạch, hơi hí mắt.

     Tiểu Bạch mở to đôi mắt nhỏ nghi hoặc nhìn Tô Tiểu Vũ, thấy nàng cũng nghi hoặc, trong đầu hình như xuất hiện cái gì đó, đám khói đen này rất quen thuộc, lúc Tiểu Vũ hấp thụ có tản ra hơi thở rất quen thuộc, vì sao nó lại biết khói đen sẽ phối hợp? Nó ngủ nhiều như vậy năm, có phải đã quên cái gì rồi không?

     Tô Tiểu Vũ thấy khói đen chui vào đầu ngón tay quá chậm, đôi mắt xinh đẹp nhíu lại, đột nhiên giãn người, khói đen điên cuồng chui vào trong cơ thể nàng, không có gió, nhưng tóc nàng lại bay tán loạn, Tiểu Bạch trừng lớn mắt, cơ thể dưới bộ lông cũng toát mồ hôi lạnh, linh khí trong cơ thể cũng liều mạng chui vào cơ thể nàng, bảo vệ kinh mạch của nàng.

     Tiểu Vũ điên rồi! Không sợ đám khói đen này phá vỡ sức mạnh của mình sao?

     "Vũ Nhi!" Mắt thấy đám khói đen đang cắn nuốt Tô Tiểu Vũ, hai mắt Tư Thiên Hoán đỏ bừng, bi thương rống to, như bầy sói hoang mất bạn, sắc mặt dữ tợn.

     "Ha ha ha, Tư Thiên Hoán, không phải ngươi rất đắc ý sao? Nhìn nữ nhân mình âu yếm chết đi, có phải rất thống khổ hay không?" Sở Thiên Hữu lau vết máu bên môi, bay đến bên cạnh Tư Thiên Hoán, thấy hắn thống khổ nhìn đám khói đen, đắc ý cười ha ha.

     Nhìn khói đen từ từ biến mất, trong lòng hắn nổi lên sự tức giận và bi thương trước nay chưa có, Tư Thiên Hoán ngửa đầu rống to, một tiếng "Oành" đánh vỡ khói đen dưới chân, xoay người, lạnh lùng nhìn vẻ mặt đắc ý của Sở Thiên Hữu, ánh mắt lạnh như băng đột nhiên bình tĩnh lại, như vũ trụ bao la, diiexndafnllequysdoon bình tĩnh không chút phong ba, đã cắn nuốt hết tất cả sức mạnh, sắc mặt hắn lạnh nhạt, còn đáng sợ hơn vẻ thị huyết lúc nãy.

     Sở Thiên Hữu đang thấy vui vẻ, đột nhiên thấy Tư Thiên Hoán bình tĩnh lại, theo bản năng lui về phía sau, sắc mặt cũng có chút cứng ngắc, nhưng nhanh chóng biến thành phẫn hận, khói đen tỏa ra khắp nơi, bao vây lấy chính mình, ý muốn phòng ngự sự công kích của Tư Thiên Hoán.

     Nhưng Tư Thiên Hoán tức giận tới cực điểm, tuy rằng sắc mặt bình tĩnh, nhưng nội tâm sớm đã hóa thành ác quỷ điên loạn, thân hình chợt lóe, đột nhiên xuất hiện trước mặt Sở Thiên Hữu, bàn tay to như ngọc xuyên qua lớp khói đen, bóp chặt cổ Sở Thiên Hữu, ánh mắt càng yên lặng hơn lúc trước.

     "Khụ khụ, ngươi, buông, ngươi giết, ta, ngươi sẽ hối hận, khụ khụ..." Sở Thiên Hữu gian nan nói, phẫn hận nhìn mặt Tư Thiên Hoán không chút thay đổi, sắc mặt dần trở nên xanh ngắt, sức mạnh của mình như bị cái gì đó ức chế, vốn không cử động, đầu của hắn đã sớm rối loạn, như một kẻ điên từ đâu bay tới, làm gì còn phong thái của thái tử Lăng quốc?

     "Hối hận sao?" Tư Thiên Hoán đột nhiên nở nụ cười, rất lạnh, giọng nói đầy châm chọc, rất nhẹ và lạnh nhạt, nhưng tới tai Sở Thiên Hữu lại như thanh âm đòi mạng.

     Chủ nhân, chủ nhân cứu ta!

     Sở Thiên Hữu thầm gào thét, cổ bị một bàn tay to không ngừng xiết chặt, muốn khiến hắn ngừng thở, làm cho hắn không nhịn được trợn to mắt.

     "Hoán..." Giọng nói mềm nhẹ vang lên phía sau Tư Thiên Hoán, động tác của hắn cứng đờ, không thể tin quay đầu lại, thấy Tô Tiểu Vũ khoanh chân ngồi trên nước, tóc bay phấp phới, lại không giấu được khuôn mặt khuynh quốc khuynh thành, môi nở nụ cười, giống nhau một tia sáng lóe lên giữa bóng đêm tăm tối, trên vai nàng là Tiểu Bạch, đắc ý vung móng vuốt lên.

     Hung hăng bỏ Sở Thiên Hữu ra, lắc mình đến trước mặt Tô Tiểu Vũ, dùng sức ôm nàng vào lòng, thân thể không thể kiềm chế được phát run, giọng nói cũng run, "Nàng không sao, không sao hết..."

     "Ngu ngốc, lời thề đó là vô nghĩa sao? Ta chết, chàng còn có thể tung tăng ở đây sao?" Tô Tiểu Vũ bất đắc dĩ cười, cảm nhận được sự sợ hãi phát ra từ nội tâm của hắn, không thể không mềm lòng.

     Hai người ôm chặt nhau, Tiểu Bạch cố gắng thoát ra, liếc mắt xem thường, chui vào ống tay áo của nàng, mà bên kia Sở Thiên Hữu chật vật sắp rơi xuống nước, một bóng đen đột nhiên xuất hiện phía sau hắn, trong mắt hắn hiện lên vẻ kinh hỉ, nhưng ngay lập tức, bóng đen đó liền nắm lấy hắn mang đi, biến mất không thấy bóng dáng.

     "Sở Thiên Hữu bỏ chạy." Tô Tiểu Vũ giương mắt, đột nhiên phát hiện không thấy Sở Thiên Hữu đâu, nhíu mày thật chặt.

     "Mặc kệ hắn." Giọng nói của Tư Thiên Hoán buồn buồn, chỉ cần Vũ Nhi không sao, hắn muốn chạy thì chạy đi.

     "Chúng ta lên bờ được không?" Tô Tiểu Vũ biết mình đã thật sự dọa hắn, nhưng nhìn bốn phía là nước, nhịn không được co rút khóe miệng, đứng trên mặt nước, rất lao lực.

     Tư Thiên Hoán không nói chuyện, nhanh chóng đưa Tô Tiểu Vũ bay lên bờ hồ.

"Ta không sao." Tô Tiểu Vũ ngồi trên tảng đá, thấy mắt hắn đỏ lên, không hề chớp mắt nhìn mình, vẻ mặt rất chăm chú, nhịn không được hôn lên môi hắn, nhẹ giọng nói.

     Tư Thiên Hoán dùng sức ôm lấy nàng, hung hăng hôn nàng, không có sự ôn nhu của ngày thường, nếu có, cũng chính là sự hung mãnh của dã thú, Tô Tiểu Vũ mềm mại dựa vào lòng dã thú, chậm rãi nhắm mắt lại, mặc hắn tùy ý làm bậy, lại không phát hiện, hắn vẫn cố gắng trừng lớn mắt, không dám chớp mắt dù chỉ một cái.

     Đến khi hai người nếm được mùi máu tươi, Tư Thiên Hoán mới chậm rãi buông nàng ra, cúi đầu, nhìn môi nàng bị mình cắn nát, mắt hơi áy náy, nhẹ giọng nói, "Thực xin lỗi."

     "Không đau." Tô Tiểu Vũ ôm cổ hắn, vô cùng thân thiết cọ cọ, Tư Thiên Hoán thuận thế ôm lấy nàng, đi về phía quá trọ.

     "Hoán." Dọc đường đi, Tư Thiên Hoán đều không nói gì, làm cho Tô Tiểu Vũ có chút lo lắng, nhịn không được thấp giọng gọi một tiếng Hoán.

     "Sao?" Tư Thiên Hoán cúi đầu nhìn nàng, cười, nhưng nụ cười lại hơi cứng ngắc, Tô Tiểu Vũ nhìn mà rất đau lòng.

     "Tóc của ta rối loạn mất rồi." Tô Tiểu Vũ nhíu mày, trong mắt ngập nước, chu cái miệng nhỏ nhắn lên, ủy khuất nói.

     Rốt cục Tư Thiên Hoán cũng cười ôn nhu, cúi người hôn lên cái trán của nàng, nói, "Không sao."

     Tô Tiểu Vũ thấy hắn rốt cục cũng mở miệng, thở dài nhẹ nhõm, yếu ớt cười, chui vào trong ngực hắn.

     "Sao vậy?" Bạch Thuật vừa mở cửa, đã thấy Tư Thiên Hoán bước nhanh vào, sắc mặt không tốt lắm, trên người còn mang theo sát khí, lo lắng hỏi.

     "Ngày mai nói sau!" Tô Tiểu Vũ thò đầu ra, nháy mắt với Bạch Thuật, sau đó bị Tư Thiên Hoán ôm vào trong phòng, một tiếng “ Rầm” vang lên, cửa đóng lại.

     Bạch Thuật cau mày, trực giác cho biết hai người này nhất định đã gặp chuyện, thở dài, trở về phòng mình, có chuyện gì ngày mai rồi hỏi.

     "Thiếu gia đã về rồi sao?" Tư Thiên Hoán vừa mới vào phòng, Bạch Nhất đứng sau lưng liền đi lên lầu, nhìn Bạch Thuật, sốt ruột hỏi.

     Bạch Thuật gật đầu, nhíu mày, "Đã xảy ra chuyện gì?"

     "Hình như Tiểu Vũ chủ tử và Vương gia đánh nhau với ai đó, Vương gia thương tâm gào lên một tiếng, chúng ta nghe thấy,  chạy tới bờ sông, thấy có dấu vết đánh nhau, nhưng lại không thấy ai." Tây Vân cũng đi lên, giải thích, diiexndafnleeqysdoon vốn nàng đang rất lo lắng, nhưng vừa rồi Bạch Thuật đã nói chủ tử đã trở lại, nàng cũng yên tâm.

     "Ta thấy Tiểu Vũ không bị thương." Bạch Thuật nghi hoặc, người có thể làm cho Bạch Lê thương tâm, chỉ có Tô Tiểu Vũ, nhưng hắn vừa mới nhìn qua, trạng thái của Tiểu Vũ còn tốt hơn Bạch Lê, rốt cuộc sao lại thành thế này?

     "Về phòng ngủ thôi, ngày mai Tiểu Vũ sẽ nói cho chúng ta biết." Khúc Ngâm đi từ phòng ra, thản nhiên nói, lúc này chắc chắn Tiểu Vũ và Tư Thiên Hoán đang tâm sự, những người này đứng ở bên ngoài, không sợ bị đánh bay sao.

     Mọi người gật đầu, về phòng.

     Bên trong phòng.

     "Vũ Nhi, nàng có sao không?" Tư Thiên Hoán đặt Tô Tiểu Vũ trên giường, nhíu mày hỏi, tuy rằng hắn đã kiểm tra qua, nhưng vẫn lo lắng, sức mạnh của đám khói đen hắn biết, vật nhỏ bị bao vây, lại không muốn dùng sức mạnh Lê Nguyệt Hoa, sao có thể không bị tổn thương chứ.

     Nhìn đầu tóc hắn có chút loạn, Tô Tiểu Vũ cúi đầu nở nụ cười, thật lâu sau, mới ngừng lại được, lắc đầu.

     "Ta rất thích đám khói đen kia." Tô Tiểu Vũ nâng tay vuốt vuốt lông mày hắn đang nhăn nhó, nghĩ đến chuyện vừa rồi, có chút nghi hoặc mím môi, "Lúc đám khói đen đó bay đến chỗ ta, ta muốn né tránh, nhưng đột nhiên lại sinh ra sự khát vọng, không muốn trốn, sau đó khói đen chui vào trong cơ thể ta, nhưng chẳng những không làm ta bị thương, ngược lại còn tăng thêm nội lực cho ta, ta lại tiến gần đến tầng thứ 10 thêm một chút."

     Lời này vừa nói ra, chính nàng cũng không tin, nhưng đó lại là sự thật, lúc khói đen tiến vào cơ thể nàng, lưu chuyển trong cơ thể nàng, luồng sức mạnh đó khiến nàng có một loại cảm giác rất quen thuộc... Yêu thích, mà đám khói đen hinh như cũng rất thích nàng, có một loại cảm giác vui sướng, như trở lại trong cơ thể mẹ, nàng không biết là chuyện gì xảy ra, lại cảm thấy rất khó hiểu.

     Còn nữa, biểu hiện kỳ quái của Tiểu Bạch...

     Nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng nghi hoặc, ánh mắt Tư Thiên Hoán có chút phức tạp, nhưng lại nhanh chóng biến mất, khôi phục nụ cười ôn nhu, "Đã không có việc gì, vậy đừng nghĩ nhiều nữa."

     "Ừ." Tô Tiểu Vũ gật đầu, nắm chặt tay Tư Thiên Hoán, nói, "Chúng ta có tâm linh tương thông, ta còn sống hay không chàng là người biết rõ nhất, sao vừa rồi lại có cái bộ dáng kia, vạn nhất tự làm mình bị thương thì sao?" Mặc dù nàng bị khói đen bao vây, nhưng nghe thấy Tư Thiên Hoán than khóc, đau lòng đến tột đỉnh, nam nhân ngu ngốc này!

     "Ta quên mất." Tư Thiên Hoán cúi đầu cười khổ, nhìn nàng bị cắn nuốt, hắn vốn đã quên mất chuyện đó, trong lòng chỉ có bi thương và thống khổ, hận không thể chết cùng nàng, hiện tại nghĩ lại, chỉ cần vật nhỏ gặp chuyện, hắn thật sự không còn chút lý trí.

     Tô Tiểu Vũ thở dài, thấy hắn còn u buồn, tròng mắt xoay tròn, đột nhiên đỏ mặt, kéo kéo tay áo của hắn.

     Tư Thiên Hoán nghi hoặc nhìn nàng, mặc dù đang cười, nhưng rõ ràng hắn còn chưa hồi phục tinh thần, cười có chút chua sót.

     Tô Tiểu Vũ cổ lấy dũng khí, hít sâu một hơi, hai mắt đầy nước, sắc mặt hồng nhuận như mây, tay nắm lấy cổ hắn, chủ động hiến hôn, chờ hắn ôm nàng, bàn tay nhỏ bé chậm rãi rút thắt lưng của hắn ra, kéo vạt áo của hắn xuống.

     "Vũ Nhi?" Tư Thiên Hoán kinh hỉ nhìn nàng, nỗi khổ sở trong lòng cũng tan thành mây khói, vật nhỏ đang chủ động...

     Tô Tiểu Vũ thẹn thùng quay mặt đi, bên tai cũng đỏ lên, cảm giác được ánh mắt người bên cạnh nhìn nàng càng lúc càng cực nóng, tay run run cởi đai lưng của mình xuống.

     Con mắt hổ phách của Tư Thiên Hoán tối sầm lại, tà khí cười, nhanh chóng buông màn, áp Tô Tiểu Vũ xuống giường, "Vật nhỏ, lần này là nàng chủ động, lát nữa đừng oán giận đó."

     "Sao chàng nói nhiều lời vô nghĩa vậy!" Tô Tiểu Vũ buồn bực trừng mắt nhìn hắn, thấy mắt hắn càng nóng rực hơn, hô hấp của mình cũng không tự chủ được mà dồn dập hơn, vẻ buồn bực trong mắt biến thành ngượng ngùng.

     Tư Thiên Hoán nở nụ cười tà khí, như yêu nghiệt mê hoặc người, cười nhẹ hai tiếng, cúi người hôn nữ nhân dưới thân, Tô Tiểu Vũ cũng chậm rãi nhắm mắt lại, bên môi nở nụ cười.

     Quần áo của nam nhân và nữ nhân, từng thứ rơi ra khỏi màn, cuối cùng, một cục lông trắng bị đánh bay khỏi màn, một tiếng "Oành" vang lên, đụng trúng cái cửa sổ.

     Tiểu Bạch choáng váng đứng trên đất, trừng mắt, nếu không phải vừa rồi nó giúp Tiểu Vũ hấp thu khói đen tiêu hao nhiều khí lực, nó sẽ lôi cái tên sắc lang này ra đại chiến ba trăm hiệp!

     Đau đầu day day trán, Tiểu Bạch bò lên ghế dựa, hồi tưởng lại làn khói đen đó, đôi mắt nhỏ có chút dại ra, đột nhiên, trong đầu hiện lên vài hình ảnh, nhưng lại không rõ, nó chỉ nhìn thấy một dòng sông, một màu màu sáng chiếu lên dòng sông đó...

     Xem ra, ngủ quá lâu, nên thật sự đã quên cái gì rồi, ngoại trừ biết mình tên là Tiểu Bạch có thể phát ra linh khí, những cái khác đều không nhớ, bao gồm... Tiểu Bạch nhìn thoáng qua chiếc giường, trong tai truyền đến thanh âm không hài hòa, liếc mắt xem thường, bao gồm cả Tiểu Vũ.

     "Uhm... Hoán, đừng làm Tiểu Bạch bị thương."

     "Lúc này nàng còn nhớ đến nó? Hả? Xem ra sức quyến rũ của ta không đủ..."

     "..."

     Bóng đêm dày đặc, ánh nến tăm tối, trên giường, ôn nhu triền miên, không khí ái muội lan trà kháp gian phòng.

     Bên trong một căn phòng tối, Sở Thiên hữu chật vật quỳ trên mặt đất, có chút e ngại nhìn hắc y nhân trước mắt, "Chủ nhân."

     "Phế vật!" Hắc y nhân hừ lạnh, giọng nói khàn khàn, "Ta kêu ngươi âm thầm ngăn cản bọn họ đến chỗ đó, không phải kêu ngươi đi giết bọn họ."

     "Ta không hiểu, đã muốn ngăn cản bọn họ vào đó, vì sao không trực tiếp giết bọn họ?" Sở Thiên Hữu phản bác, người đã chết, còn có thể đi đâu được chứ!

     "Ngu xuẩn!" Hắc y nhân tát Sở Thiên Hữu một cái, trực tiếp đánh ngã hắn xuống đất, phun ra một vũng máu, "Ngươi chỉ nên nghe lời làm việc, nếu không, sau này xảy ra chuyện như hôm nay, ta sẽ giết ngươi."

     "Ta hận bọn họ, ta muốn giết bọn họ!" Sở Thiên Hữu đột nhiên điên cuồng quát, hung hăng trừng mắt nhìn hắc y nhân, gân xanh trên mặt đều đang run run.

     "Hừ, ngươi nói nghe rất êm tai, đợi chủ nhân đạt thành đại sự, ta sẽ ban thưởng hai người kia cho ngươi." Hắc y nhân hừ lạnh, phất tay áo bỏ đi, áo choàng quyét trên mặt tỏ vẻ khinh thường, chỉ bằng tên phế vật như ngươi, cũng xứng đối đầu với họ? Ngay cả hắn cũng không xứng!

     Sở Thiên Hữu nghe vậy, có chút vui sướng, đợi hắn đi rồi, nụ cười trên mặt mới dần biến mất, biến thành thống khổ không chịu nổi, hắn là thái tử cao cao tại thượng, diiexndannleeqysdonn lại lưu lạc đến nỗi một chút tôn nghiêm cũng không có, ngày ấy hắn bị Tô Tiểu Vũ đả thương, là người này cứu hắn, cũng cho hắn sức mạnh vô thượng, nhưng hắn lại bán đứng tôn nghiêm của mình, như một con kiến hèn mọn quỳ rạp xuống trước mặt hắn... Là Tư Thiên Hoán, là Tô Tiểu Vũ, nếu không phải bọn họ, hắn sẽ không thành như vậy, tuy rằng hắn vẫn là thái tử tôn quý của Lăng quốc, nhưng hắn biết, không giống với trước kia, không còn giống lúc trước nữa!

     Hai tay nắm chặt lại, phẫn hận nện xuống mặt đất, khuôn mặt anh tuấn mặt vặn vẹo, trong đôi mắt đen đầy hận ý, Tư Thiên Hoán, Tô Tiểu Vũ! Hôm nay ta không giết được các ngươi, nhưng ngày sau ta nhất định sẽ giết các ngươi, nhất định phải giết các ngươi, cho dù phải trả giá thế nào, dù phải vứt bỏ tôn nghiêm, ta đều muốn giết các ngươi!

     Hắn không phát hiện, hận ý trong lòng hắn không ngừng tăng lên, khói đen lượn lờ quanh người hắn, hơn nữa càng ngày càng đậm.

     Hắc y nhân cũng không rời đi, mà ẩn thân tại cửa, nhìn Sở Thiên Hữu càng ngày càng hận thù, vừa lòng nở nụ cười, nên hận như vậy, chủ nhân nhất định sẽ thích.

     Sở Thiên Hữu phát tiết xong, thu lại vẻ tức giận, hừ lạnh một tiếng, đi vào căn phòng trước mặt, trước mắt xuất hiện ba đám khói đen lớn, thấy vậy, hắn cười rộ lên, hắn ở bên trong đợi vài ngày, liền thăng cấp nhanh như vậy, nếu tiếp tục tu luyện, Tư Thiên Hoán cũng không phải đối thủ của hắn! Nghĩ vậy, thả người nhảy vào trong làn khói đen.

     Mà hai bên luồng khói đen, đang vây quanh lấy hai người, nhìn kỹ lại, rõ ràng là Mặc Vân Vũ và Tô Nghệ Tuyền, sắc mặt hai người tái nhợt, khói đen lưu chuyển trong cơ thể các nàng, hai người đờ đẫn mở to, nhưng sâu trong đáy mắt, là hận ý dày đặc.

     Hắc y nhân thâm trầm hít một hơi, kỳ quái thở dài, " Hương vị thù hận..." Thanh âm đó, làm cho người nghe nổi da gà.

     Một đám khói đen trống rỗng xuất hiện trước mặt hắn, bên trong bị bao phủ bởi một màu đen tăm tối, có chút chói mắt, hắc y nhân thấy vậy, thân thể rung mạnh, cung kính khom người, đám khói đen chậm rãi bao vây hắn, nhưng trong nháy mắt, hắc y nhân cùng đám khói đen đồng thời biến mất tại chỗ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chungphat181297, HNRTV, Hothao, LinMin, Una, antunhi, phuong thi, thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 145 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cuabien0709, hoatuyetvang_379, Mẹ gấu, natalicao, Nguyenlygiachu, PhanNguyen, Thaobaby, TSky và 151 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

6 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

9 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 212, 213, 214

12 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 28, 29, 30

14 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 204, 205, 206

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235

19 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chìa khóa tình yêu
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Túi xách

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.