Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 

Ái như xuân phong - Mưa Khinh Trần

 
Có bài mới 21.12.2017, 19:11
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 27.06.2017, 21:31
Bài viết: 1578
Được thanks: 4005 lần
Điểm: 11.91
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ái như xuân phong - Mưa Khinh Trần - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8

Trong tẩm cung của hoàng hậu, hương trà tỏa ra bốn phía, việc tốt nhất có thể đối phó với ngày đông chính là uống trà ô long, thật sự là nhất đại hưởng thụ, đại hoàng tử Trạm Lô tay bưng trà thơm, tinh tế thưởng thức.

“Trạm Lô, khi nào thì mới tính nạp phi vậy?”

“Còn chưa gấp.”

“Đã hai mươi tư, phụ hoàng ngươi ở tuổi ngươi hậu cung đã ba nghìn, nữ nhân thành đàn.”

“Ha… Phụ hoàng luôn luôn lấy thế làm vui.”

“Tuy nói như thế cũng nên lo lắn hôn sự, giống nữ nhân của tả đại thần, Vương Hàn Lâm thiên kim, mỗi người đều mĩ mạo như hoa, phẩm đức hiền thục, tranh vẽ các nàng ta có, lại đây xem đi!”

“Để đó trước đi! Trước mắt còn không có tâm tư kia.”

“Còn không có cái tâm tư kia, vậy ngươi định tính đến bao giờ mới có cái tâm tư này?” Hoàng hậu hơi hơi nhíu mày, giọng điệu bất mãn hỏi.

“Đợi cho đến khi nào a… Lời này của mẫu hậu thật dư thừa, sự nghiệp chưa xây tại sao phải lập gia đình?” Trạm Lô chậm rãi nhấp một ngụm trà, trầm giọng nói.

“Đường đường là một đại hoàng tử còn không tính là xây dựng sự nghiệp sao? Huống chi thành gia lập nghiệp, lập gia đương nhiên là phải làm trước.” Đứa nhỏ này, như thế nào điên đảo nói ngược lại rồi.

“Mẫu hậu, việc này trước mắt cứ chịu đựng đi! Hôm nay tìm ta đến là để?”

“Ngươi đứa nhỏ này… Ai, quên đi, ý ngươi, mẫu hậu cũng không bức được. Là phụ hoàng ngươi, hắn gần đây tâm tình không tốt, có phương pháp nào tốt không?”

“Tâm tình không tốt? Hồng y phục vụ không tốt sao?”

“Cũng không biết ra sao, vốn dĩ đang tốt đẹp, tự dưng trúng hôm hoàng thượng không vui, đứa nhỏ hồng y này liền bị đuổi ra khỏi cung, rõ ràng mấy hôm trước còn được cưng chiều, thật là!”

“Nga? Có chuyện này?”

Hẳn là có liên quan đến Sở Dung đi! Con vịt nấu chín vô duyên vô cớ bay mất mặc dù là ai cũng không vui. Huống chi Sở Dung cùng hồng y quả thực có cố chấp khác nhau, hưởng qua mùi vị của Sở Dung thì làm sao còn có thể muốn hồng y? Hơn nữa nam nhân tâm tính thấp kém, tay càng không chiếm được càng khiến người khác điên cuồng.

“Đúng vậy a, cho nên phụ hoàng ngươi mấy ngày nay tính tình có thể sớm tệ, ko có gì quan trọng, ngay cả vương công đại thần bên người, tất cả đều cảm nhân được.”

Mất lòng thần, mất lòng dân, hoàng thượng này là không cần làm nữa a! Chỉ là lời nói thật thì khó nghe, ai dám phạm thượng.

“Chuyện này, nhi thần sẽ hảo hảo ngẫm lại.”

“Được, mau tìm cách, nếu còn như vậy thì có thể làm thế nào mới tốt.” Hoàng hậu không nề hà lắc đầu, tính tình này của hoàng thượng, thật đúng là…Ai!

Trạm Lô uống cạn trá, tiếp tục rót cho mình một chén.

“Mẫu hậu, hiện tại thái giám cung nữ hầu hại ngài đều ở bên ngoài chờ đợi, nơi này bốn bề vắng lặng, nhi thần có mấy lời muốn luận bàn cùng mẫu hậu.”

“Nghe giọng điệu ngươi ngưng trọng như vậy, là chuyện gì?”

” Mẫu hậu có từng nghĩ tới an ổn ngồi cao trên thái hậu vị không?”

“Lời này là có ý gì?” Hoàng hậu nghe vậy, sắc mặt khẽ biến vài lần.

“Nhi thần tuy là thái tử nhưng vẫn chưa nắm được thực quyền, ở trong cung có rất nhiều việc vẫn đình trệ khó làm, thoáng không chú ý một cái, tương lai có thể cứ như vậy bị kéo xuống cũng nói không chừng. Dù sao rất đông hoàng tử, ai là người chân chính ngồi trên long tòa còn chưa xác định, có thực lực cũng phải có vận khí.

“Phụ hoàng một ngày không lùi, nhi thần liền không thể nắm triều chính trong tay, đem hết thảy trân chính nắm ở trong tay. Hơn nữa phụ hoàng mấy năm qua mê muội nữ sắc đã mất lòng dân, gần đây triều chính lại càng hoang phế, có lẽ…” Trạm Lô cười khẽ nói: “Hiện tại chính là thời điểm.”

“Trạm Lô, lời này của ngươi chính là đại nghịch bất đạo! Nếu để người ta truyền đi, tru di cửu tộc.” Hoàng hậu sắc mặt ngưng trọng, lo lắng nói.

“Mẫu hậu, vì là ngài, nhi thần mới dám càn rỡ nói thẳng. Vài chục năm nay, mẫu hậu ngài không mệt mỏi sao?”

Mệt, nàng sao có thể không phiền lụy? Hậu cung đấu tranh tàn khốc vô tình, một sống một chết là chuyện thường tình, nơi nơi đề phòng, mọi chuyện cẩn thận, một chút không chú ý đó là bồi thượng xuân thanh, trả giá sinh mệnh, cuộc sống như thế, nàng không có khả năng không phiền lụy! Chính là có thể như thế nào đây?

(bồi thượng xuân thanh: thành ngữ ý chỉ cái chết, ở đây là không cẩn thận là lấy xác bồi cỏ xanh)

Nhìn thấy bi thương trên mặt hoàng hậu, Trạm Lô nói tiếp: “Chỉ cần làm thái hậu, có ai dám tranh giành quyền lợi với mẫu hậu đây?”

Đúng vậy a! Làm hoàng hậu còn phải đề phòng nơi trượng phu của mình, địa vị bị người khác đoạt đi, còn thái hậu thì không giống, có ai dám động?

Trong lòng hoàng hậu hơi động một chút, do dự ko biết có nên nói hay ko, nàng nên làm thế nào cho phải đây? Ngăn cản hay tán thành?

“Mẫu hậu không cần lo lắng như thế, nhi thần đều không muốn hành thích vua hay là mưu phản tội lớn, chỉ là muốn phụ hoàng sớm nhường chỗ lại thôi.”

“Phải không?”

“Đúng a, giao tiếp triều đại bình thản luôn luôn là chuyện nhi thần chân thành chờ đợi, vì mục tiêu này, nhi thần một mình hết sức ổn thỏa, cúc cung tận tụy.”

“Nói như vậy, ngươi đã định liệu trước mới dám lớn mật nói với ta chuyện này đi?”

“Dạ.” Trạm Lô gật gật đầu, tiếp tục nói: ” Nhi thần có một kế nhưng vẫn cần mẫu hậu hỗ trợ.”

“Nói đi! Muốn ta hỗ trợ cái gì?”

“Mẫu hậu chỉ cần ba ngày sau, thỉnh phụ hoàng tới trong cung của thần phi cùng ăn bữa tối, như vậy đủ rồi.”

“Thần phi, tại sao lại là nàng?”

“Nhi thần biết thần phi luôn luôn là cái dinh trong mắt, kế một hòn đá ném hai con chim này không chỉ có thể hoàn thành nguyện ước của nhi thần còn thay mẫu hậu loại bỏ phiền lòng.”

“Ta hiểu.” Hoàng hậu hé miệng cười.

Trạm Lô liễm mắt thay hoàng hậu rót đầy trà, tao nhã tuấn nhan bình thường lúc này lại mang theo âm tàn tươi cười khiến người khác khó coi kinh tâm.

(liễm mắt: thu hẹp mắt)

=== ====== ====== ====== ====== ====== ====== ====== ====== ====== =====

“Chuyện của Phi Cơ ta đều đã nghe nói, đứa nhỏ này thật khờ, sao lại làm ra cái loại sự tình này chứ?” Nhũ mẫu nằm nghiêng ở trên giường, hữu khí vô lực nói.

“Ta không biết.” Sở Dung lành lạnh trả lời.

“Ngươi a…Dù có nói như thế nào thì Phi Cơ cũng là vì ngươi… Ai, quên đi, chỉ có thể nói đứa nhỏ này luẩn quẩn trong lòng, không biết quý trọng hạnh phúc hiện tại lại cố tình làm ra loại sự tình này.” đáng tiếc cho một hảo nữ hài, tuổi thanh xuân chính trực cứ như vậy ngọc nát hương tan.

“Nhũ mẫu, người bị nàng làm cho thương nặng như vậy còn nói thay nàng để làm gì?” Sở Dung bất mãn tả oán nói.

“Đúng vậy a, miệng vết thương đến bây giờ còn đau! Cho nên ngươi phải nghĩ nhiều cho nhũ mẫu một chút, đừng cùng nhũ mẫu tranh luận.”

“Ta khi nào cùng người tranh luận qua miệng?”

“Phải phải phải, là không tranh luận, chỉ là không biết hảo hảo chiếu cố thân thế của mình mà thôi. Ngồi ở đây chút, để nhũ mẫu nhìn xem:” Nhũ mẫu đưa tay véo nhẹ hai má Sở Dung , cảm thán nói: “Ngươi xem xem, lại gầy đi rồi, có phải hay không mấy ngày nay cũng chưa ăn ngon, ngủ yên?”

“Ta lo lắng cho thương thế của nhũ mẫu.”

“Sinh tử có mạng, mỗi người có thê sống được bao lâu đều tốt, thời điểm nên đi ai cũng không giữ được.”

“Nhũ mẫu…” Hắn không muốn nghe mấy lời như thế này.

“Nhũ mẫu biết ngươi không thích nghe lời này. Từ nhỏ là chính nhũ mẫu nuôi ngươi lớn, suy nghĩ cái gì ta còn không biết sao? Thế nhưng nhân sinh a, thường thường không thể như ý mình, chỉ cầu không thẹn với lương tâm a!”

“Nhũ mẫu, đừng nói lời này, giống như sinh li tử biệt vậy, ta không thích.”

“Đừng lo lắng, ta bây giờ không phải là hảo hảo nằm ở nơi này sao?” Nhũ mẫu sủng nịnh cười cười.

“Đúng a, cho nên nhũ mẫu phải nghỉ ngơi thật tốt, đừng nói nhiều lời như vậy. Khi ta sinh bệnh không phải nhũ mẫu thường thường nói với ta đừng nói chuyện nghỉ ngơi nhiều, Nhìn lại, hiện nay nhũ mẫu nói cùng làm căn bản là hai chuyện khác nhau.”

“Nha, vừa mới nói không tranh luận, hiện tại lập tức lấy lời nói của nhũ mẫu ra dùng.”

“Đây không phải tranh luận, là quan tâm.”

“Phải, phải, phải, hảo chủ nhân của ta, cám ơn sự quan tâm của ngươi, ta cảm động vạn phần! Nhũ mẫu có thể có đứa nhỏ này thật sự là kiếp trước đã tu luyện được phúc khí.” Hồi tưởng lại bộ dạng của Sở Dung trước đây, mặt nhũ mẫu ái nhợt hiện lên ý cười thản nhiên.

“Có thể gặp được nhũ mẫu cũng là phúc khí của ta.” Nhũ mẫu vì hắn hi sinh cùng quan tâm, so với công lao cha mẹ sinh ra không khác bao nhiêu, yêu thương vô tư khiến hắn biết được thân tình ấm áp của thế gian này.

“Ngươi đứa nhỏ này, nói thật ngọt.Sở Dung a! Sinh ra ở hoàng tộc không phải chuyện ngươi có thể quyết định nhưng cuộc đời có hạnh phúc hay không lại nắm trong tay ngươi, cho nên ngươi phải hảo hảo yêu chính mình, hiểu không?”

“Ân!”

“Còn có, khi nào thì mới định có thêm bảo bảo cho nhũ mẫu ôm a?”

“A?” Sao lại có thể nhảy sang đề tài này.

“Ngươi cũng không còn nhỏ nữa, nên thay mình suy nghĩ một chút đi! Đừng nói với nhũ mẫu ngươi không lo lắng qua chuyện thành thân này.”

“Ách…Đúng vậy a!” Lúc trước, hắn ngay cả nghĩ cũng không nghĩ qua, sau đó, có Bằng Phong, muốn hắn thành thân lại càng không thể.

“Ba điều bất hiếu, tội lớn nhất chính là không có hậu duệ, nói thế nào cũng phải nối dõi tông đường đi!”

“Nhũ mẫu” Sở Dung chua sót cười nói: “Luân lí hoàng cung này không hề đáng nói, thùng rỗng thường kêu to, đối với ta mà nói, con nói dõi chỉ là rườm rà. Ta cần là một người có thể làm bạn, bảo vệ ta, cùng ta đối mặt với thế gian nườm nượp người.”

Đối với hắn có được ruột thịt hay không không quan trọng, vô nghĩa, nếu như vì con nối dõi, lại càng có thể bớt đi, hắn đã sớm vì những chất độc kia mà mất đi khả năng sinh đẻ, chuyện này, ngoại trừ nhị ca ôn nhu ấm áp, hắn không cho bất luận kẻ nào biết được.

“Ai…Nghe giọng điệu của ngươi, nhũ mẫu đời này khỏi phải nghĩ đến ôm được tiểu oa nhi của ngươi rồi.”

“Nhũ mẫu nếu thật sự muốn, ta bảo Hạ tổng quản dẫn tôn tử tới cho nhũ mẫu ôm.”

“Không cần không cần, ai muốn ôm tôn tử của hắn.”

“Vì sao? Nghe nói rất đáng yêu.”

“Dù đáng yêu thế nào, lúc ngươi còn nhỏ đáng yêu, mi này, mắt long lanh này, khuôn mặt nhỏ nhắn phấn điêu ngọc mài, muốn chọ bao người đau thì bấy nhiêu người đau, hiện tại nhớ đến thật khiến cho ta vui vẻ.”

“Nhũ mẫu…”

“Được rồi được rồi, nhũ mẫu không nói.”

“Uống thuốc trước đi đã!” Bằng Phong nấu xong thuốc đặt lên bàn, nhắc nhở.

Sở Dung cầm bát đưa lên cho nhũ mẫu, ánh mắt chớp chớp nhìn chằm chằm chén thuốc kia

“Sao lại nhìn chuyên tâm như vậy?”

“Muốn nhìn nhũ mẫu uống xong thuốc, như vậy thân thể mới có thể nhanh khỏe.” Một nguyên nhân khác, Bằng Phong nấu thuốc rất đắng, khó có lần nào người uống thuốc không phải là hắn, hắn muốn nhìn phản ứng sau khi uống thuốc xong của nhũ mẫu một chút.

“Hảo hảo hảo, ta uống.” Nhũ mẫu từng ngụm từng ngụm uống xong thuốc, biểu cảm nhăn* cũng chưa nhăn.

( nguyên văn là lần mà không biết nghĩa là gì)

“Không đắng sao?” Sở Dung không thể tưởng tượng được nổi hỏi.

“Không có a.” Huống chi thuốc đắng dã tật, đắng là bình thường.

“Vậy tại sao mỗi lần ta uống thuốc đều cảm thấy thật đắng?” Không phải là Bằng Phong bất công đi, cố ý nấu thuốc đằng như vậy cho hắn uống.

Sở Dung nghiêng đầu nhìn về phía Bằng Gió một bên, biểu tình hồ nghi lại bất mãn làm cho người ta vừa bực mình vừa buồn cười.

“Hài tử, là ngươi không uống đắng được, hương vị dược thảo đều không khác lắm, ngươi trước đây không phải chịu khổ cho nên mới cảm thấy được.” Nhũ mẫu vỗ vỗ đầu Sở Dung, cười cười nói.

“Thật như thế?” Hắn không tin tưởng lắm.

“Đúng là như vậy, đứa nhỏ Bằng Phong này mỗi lần nấu thuốc đều giúp ngươi thử qua hương vị trước có đắng hay không phải hỏi hắn!”

“Không đắng” Bằng Phong mặt không chút thay đổi hồi đáp.

“Gạt người!”

“Ta có thử qua.”

“Dính một chút mà thôi.”

“Là uống một ngụm.”

“Vị giác của ngươi không cho phép vậy!”

Nhớ lại ngày ấy hai người miệng đối miệng mớm thuốc, cuối cùng lại có thể uy đến trên giường, a… Hắn nghĩ đi chỗ nào rồi!

Nhũ mẫu nhìn Sở Dung đột nhiên mặt đỏ tai hồng, khó hiểu hỏi: “Ngươi gần đây làm sao vậy, động một chút là lại đỏ mặt, có chỗ nào không thoải mái sao?”

“Ta…Không có a!”

Đều là ngươi làm hại! Sở Dung căm giận bất bình trút lên Bằng Phong, biểu cảm giận trên mặt Sở Dung có một vẻ phong tình riêng. Sau còn kều nhẹ mày kiếm, vẻ mặt mặc kệ việc mình, biểu cảm vô tội.

Nhũ mẫu thấy hành động hai người với nhau, có chút kinh ngạc, ngạc nhiên hỏi: ” Hai người các ngươi làm sao vậy?” Không phải như nàng nghĩ đi!

“Không có vệc gì.” Sở Dung vội vàng xuy tay, mặt thẹn đỏ lại càng có vẻ giấu đầu hở đuôi.

Nhũ mẫu nhíu mày, chuyển hướng hỏi: “Bằng Phong ngươi nói!”

“Không có việc gì.”

Phản ứng giữa hai người này không giống không có việc gì a! Thoạt nhìn tựa như cãi nhau với cô dâu mới.

Nhũ mẫu nuốt nước miếng một cái, tối nghĩa mở miệng hỏi: “Các ngươi…Không phải là cái dạng ta nghĩ kia chứ?”

“Loại nào?” Sở Dung khó hiểu hỏi.

“Một người là ta nhìn thấy lớn lên từ nhỏ, một là ta nhìn mười mấy năm, các ngươi có cái mao nhũ mẫu cũng nhất thanh nhị sở, nói! Có phải hay không trộn lẫn ở cùng một chỗ?”

(mao: lông)

“Cái gì trộn lẫn, khó nghe như vậy!” Sao lại nói thô tục như vậy? “Chính là…Hay là ở một khối.”

“Ngươi nói cái gì?” Nhũ nuôi nhìn thấy bên tai Sở Dung đều hồng thấu lại nhìn Bằng Phong hơi hơi vuốt cằm, nhất thời cảm thấy một cái đầu hai cái đại!

(cái bé phải đấu với hai cái lớn, ý là một người (nhũ mẫu)phải giải quyết chuyện của 2 người (Sở Dung và Bằng Phong))

Như này… nàng làm theo lời nhắc nhở của nhị hoàng tử như thế nào đây.

Nhị hoàng tử trước lúc đi có dặn nàng, cần phải hảo hảo chiếu cố Sở Dung. Như thế rất tốt, Sở Dung bị tổn hại, vẫn bị một người nam nhân thượng, nàng nên làm gì bây giờ?

Tuy rằng nàng đau lòng đứa nhỏ Bằng Phong này hi sinh tình cảm với Sở Dung nhưng mà cũng đau lòng cho Sử Dung, thật sự, ai, phải làm sao cho phải?

“Các ngươi thật sự làm ẩu!”

“Nhũ mẫu, không phải làm ẩu, cũng không phải xúc động nhất thời, hai người chúng ta…” Sở Dung dừng một chút, đưa tay kéo tay Bằng Phong lại, trăm vạn nhu tình nói: “Chúng ta là tình nhân, đời này ta chỉ ở bên hắn”

“Ngươi nói thật?”

“Ân!” Cảm nhận được ấm áp mà mạnh mẽ nắm trở lại, Sở Dung thản nhiên nở nụ cười.

Cái cười kia bao hàm rất nhiều thâm ý, có cảm động, có tín nhiệm, có vô hối, còn có hứa hẹn một đời người.

(vô hối: không hối hận)

Nhìn thấy hai người nhìn nhau ánh mắt kiên định như vậy, thật lòng như vậy, tình ý trìu mến bao bọc như vậy, nàng đột nhiên cảm thấy, hơn cả cưới vợ sinh con, có lẽ như vậy càng thích hợp với Sở Dung đi!

Sở Dung chỉ cần một người bạn, một người bất ly bất kính, thật tình chân ý, vĩnh viễn chờ đợi bên cạnh hắn. Đứa nhỏ này từ nhỏ chỉ sợ cô đơn rồi lại quật cường ra vẻ kiên cường, muốn thứ thân tình mà cho tới bây giờ cũng không được hưởng qua, nhị ca ruột thịt lại rời hắn mà đi. những nỗi khổ này hắn đều tự mình cắn răng nhịn lại.

(bất ly bất kính: không thể rời xa)

Hiện tại hắn tìm được hạnh phúc của hắn rồi, ai có quyền cướp đoạt đây?

” Hảo, ngươi vui vẻ là tốt rồi.” Nhũ mẫu từ ái nhìn lên Sở Dung: “Ngươi cũng biết, nhũ mẫu rất hi vọng ngươi có thể hạnh phúc, cho nên nếu ngươi cho rằng đây đúng là đích, ngươi muốn thì liền gắt gao bắt lấy, ngàn vạn lần đừng buống ra, hiểu không?”

“Ân.” Gật gật đầu, Sở Dung có chút nghẹn ngào trả lời.

“Bằng Phong, ngươi đừng có tỏ vẻ hy vọng, một khi nhận định thứ gì, chính là chuyện cả đời, nhưng mà cá tính của ngươi có khi lại sớm chân chất, không biết nói tốt đi lấy lòng người, nếu mai sau tính tình Sở Dung có tùy hứng đùa giỡn thì ngươi phải tha thứ nhiều hơn đó.”

Bằng Phong vuốt cằm, ánh mắt kiên nghị, trong lòng tràn đầy cảm động.

“Tuy rằng ta chỉ là nhũ mẫu của Sở Dung nhưng đối với ta mà nói, hắn không khác gì nhi tử của ta, ta biết ta nói lời này là vượt qua bổn phận, bất quá Sở Dung liền giao cho ngươi chiếu cố.”

“Ta sẽ.”

“Sở Dung, không cho ngươi khi dễ người ta!”

“Ta nào có…”Sở Dung than thở.

Nhìn thấy Sở Dung làm nũng giống như hài tử, dung nhan thanh lệ mang theo ngại ngùng, nàng đột nhiên có dũng khí nữ đại bất trung lưu, lưu đến lưu đi hay ở thành thù cảm giác, có thể hắn rõ ràng là nam tử a, ai…

=== ====== ====== ====== ====== ====== ====== ====== ====== ====== =====

Trong cung thần phi một mảng không khí vui mừng dương dương tự đắc, nơi nơi tỉ mỉ bố trí, tất cả bàn đều trải giang thêu xa hoa lên, trên bàn bày ra món ngon, rượu ngon thịnh chén, thấy được chủ nhân đã dụng tâm mức nào.

“Mau, lại đây nhìn xem xiêm y có chuẩn bị tốt không? Trâm hoa hảo hay không? Còn có trang sức này, toàn bộ chạy nhanh lên, một cái cũng không thể thiếu!”

“Vâng, nương nương.”

Ngày hôm nay là ngày quan trọng với nàng như thế nào, hoàng thượng đã mấy chục năm chưa đến nơi này, mấy ngày trước lại chủ động đến đây khiến nàng vừa mừng vừa sợ, cả người vui vẻ, ăn không ngon ngủ cũng không yên.

Sau hai ngày nàng liền sai người cẩn thận bố trí trong cung một phen, còn có châu báu trang sức này, nàng lục tung, ước gì có thể đem một mặt tốt nhất bày ra.

Có lẽ đây là cơ hội cuối cùng của nàng, không hảo hảo nắm bắt sao được?

“Mau mau mau, còn có bên kia, nhanh chuẩn bị cho tốt.” Mấy cung nữ ngu ngốc đần độn, chút chuyện nhỏ cũng không làm được, ôi, nếu hoàng thượng tới, nhìn thấy cảnh tượng hỗn độn như vậy thì thế nào đây?

“Nương nương, như vậy được rồi chứ?”

“Được rồi!” Miễn miễn cưỡng cưỡng, quên đi. “Chuỗi hạt ngọc kia lấy tới để ta đeo lên.”

“Vâng, thực thích hợp, nương nương thật sự đẹp!”

“Liền ba hoa, đi xuống lĩnh thưởng.”

“Cảm tạ nương nương.”

“Hoàng thượng giá lâm.”

Thần phi phong tình vạn chủng nghênh đón, nhẹ giọng nhỏ nhẹ nói: “Hoàng thượng vạn tuế.”

“Miễn lễ.”

Hoàng thượng dưới sự dẫn dắt của thái giám, đi vào trong nội tịch ngồi xuống chủ vị.

“Ái phi ngồi đi!”

“Tạ hoàng thượng, nô tì kính hoàng thượng một ly trước.”

“Hảo! Hảo tửu!” Hoàng đế nhìn thức ăn trên bàn nói: “Ái phi chuẩn bị thật đúng là phong phú.”

“Đúng vậy, nô tì biết hoàng thượng tói, thỉnh riêng thiện phòng chuẩn bị vài món ngon, hoàng thượng thử xem xem.”

“Ân, mĩ vị cực kỳ.”

“Hoàng thượng tâm tình cao hứng, là có chuyện gì vui sao?”

“Ha ha ha, ái phi sao lại hỏi như vậy? Trẫm chính là chờ đợi ngày hôm đó đến đã lâu rồi.” Ba ngày trước hoàng hậu tới, nói cho hắn biết thần phi thiết yến khoản đãi, hắn thực chất không hề có hứng thú nhưng hoàng hậu lại ám chỉ sẽ có thiên đại kinh hỉ chờ hắn, làm cho hắn vừa nghe thấy vui mừng, khẩn cấp muốn biết phần kinh hỉ này.

(kinh hỉ: niềm vui)

Trong cung thần phi, kinh hỉ ngoài ý muốn, còn có cái gì đây? Nhất định là Dung nhi hắn ngày đêm mong chờ a! Lần trước chỉ thiếu một chút, thịt đến miệng liền bay làm cho hắn đấm ngực dậm chân , hối hận không thôi. Hiện tại người chủ động đưa tới cửu, hắn như thế nào không vui vử đây?

“Nô tì chờ đọi ngày đó cũng rất lâu, hoàng thượng”

“Đúng a!”

“Nô tì kính hoàng thượng tiếp một ly.”

“Hảo!”

“Hoàng thượng…” Thần phi kiều mỵ gọi.

Nàng rốt cục cũng chờ được đến một ngày, ngày hoàng thượng chủ động phái công công tới đây báo cho nàng cùng nhau dùng bữa, có trời mới biết nàng nghe được kinh hỉ tới bất ngờ! Hoàng thượng đã bao năm chưa từng bước tới nơi này, hôm nay chủ động lại vui vẻ như thế, nàng có thể ôm một chút chờ mong không?

Hay là hoàng thượng đã chán ghét nữ nhân kia, phải quay về ngực của nàng?

“Ái phi…”Hoàng đế có chút muốn nói lại thôi. “Ái phi chuẩn bị kinh hỉ gì cho trẫm vậy?” Hắn đã đợi không kịp.

“Kinh hỉ?” Kinh hỉ cái gì?

“Đúng a, trẫm nghểnh cổ chờ đợi a!”

“Đúng…” Kinh hỉ, hay là hoàng thượng ám chỉ nàng? “Hoàng thượng mời theo nô tì vào nội thất.”

“Hảo, hảo!” Cuối cùng chờ đợi cũng có kết quả.

“Hoàng thượng…” mở miệng giải thích, từng kiện xiêm y hoa lệ phiền phức xinh đẹp giống như trăm hoa đua nở khiến người ta say.

“Ân?” Thần phi đang làm cái gì đây, sẽ không cần phải cùng đi? Hắn chỉ hứng thú với một mình Dung nhi, thân thể này của thần phi đã không hấp dẫn được hắn. Bất quá, nàng thích cởi thì cho nàng cởi, điểm tựa là dung nhi đây? Người ở đâu, hắn sao lại không thấy?

“Hoàng thượng, nô tì…” Thần phi chủ động đi tới phía trước, chìa bàn tay mềm ôm lấy hoàng đế, thẹn thùng nói: “Chờ mong ngài sủng ái đã rất lâu rồi…”

“Ta biết.” Dung nhi đâu? “đợi một chút, như thế nào chỉ có mẹ, Dung nhi đâu?”

“Dung nhi…Hoàng thượng nói cái gì nô tì không hiểu.” Tại sao lại nhắc tới Sở Dung?

“Trẫm nói sao chỉ có một mình ngươi, Dung nhi đâu? Giấu ở nơi nào sao?”

“Nô tì không hiểu…” Tại sao nàng lại nghe không hiểu hoàng thượng đang nói cái gì?

“Đừng giả ngu với trẫm, hôm nay không phải ngươi chủ động mời trẫm đến, nói có thiên đại kinh hỉ muốn tặng trẫm sao?”

“Không, không phải hoàng thượng phái Lý công công tới nói muốn cùng nô tì dùng bữa sao?”

“Trẫm sao có thể nói như vậy! Đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?” Đây không phải là tiểu Lý tử làm trò chứ, một chút cũng không nghe theo, tiểu Thuận tử xuất thân kém quá xa, nếu không phải tiểu Thuận tử mạc danh kỳ diệu nói phải về quê tế tổ thì sao có thể tới phiên tiểu Lý tử hầu hạ! Trở lại phải hảo hảo trách phạt hắn.

“Hoàng thượng, nô tì không biết…” Chẳng lẽ là bị bố trí một đường, hừ, nhất định là chuyện tốt của hoàng hậu.

“Mặc y phục lên, trẫm nhìn thân thể này liền thấy ghê tởm!” Dung nhi không tới đã đủ làm hắn bực bội, bây giờ còn nhìn thân thể già xuống này, thật sự là!

Hoàng đế dùng sức đẩy thần phi ra ngã nhào trên đất, cùng lúc cái khăn che mặt cũng rớt xuống theo.

“Mặt ngươi khiến trẫm buồn nôn, dạng này cũng muốn trẫm sủng ái, thật sự là ý nghĩ kì lạ.”

“Hoàng thượng…” Thần phi nghe vậy, sắc mặt trắng bệch, lý trí cũng sắp không xong.

“Cút! Chỉ nhìn ngươi cũng cảm thấy dọa người!”

Hoàng thượng không hờn giận tiêu sái đi ra khỏi nội phòng, để Lý công công theo sau, lập tức cùng thị vệ hồi cung .

“Hoàng thượng, nô tì van ngài đừng đi, hoàng thượng…” thần phi theo từng bước nhỏ ra khỏi nội phòng giọng điệu cầu xin, bộ dáng chật vật, những người khác ở đây không đành lòng ngăn lại: “Tại sao, vì cái gì đối xử với ta như vậy? Ta đã sai chỗ nào…” Thần phi giận quá hóa cười, biểu tình điên khiến cung nữ sợ tới mức lùi lại mấy bước.

“Nương nương…”

“Biến, tất cả đều cút ra, cút càng xa càng tốt!” Thanh xuân của nàng, tuổi hoa của nàng, nàng hao hết thời gian nửa đời người, tinh hoa đẹp nhất trong cuộc đời nữ nhân, toàn bộ đều cho người này, hoàng thượng của nàng. Thậm chí…Ngay cả hai nhi tử thân sinh cũng đều hy sinh, vậy mà đến cuối cùng, nàng chiếm được cái gì?

Cái gì đều trả giá, cái gì đều mất đi thật là làm không đến được.

Thần phi nhìn hết thảy trước mắt, rường cột chạm trổ hoa lệ, xa hoa phú quý, cuộc sống hết sức xa xỉ, tất cả chuyện này, là chính nàng muốn, nàng cầu sao?

Thân là một nữ nhân, muốn theo đuổi hạnh phúc chẳng lẽ là sai sao?

Không, nàng đúng, sai chính là những kẻ khác!

Sai chính là khi trước hoàng hậu hủy hoại dung nhan của nàng, sai chính là hậu cung lục đục với nhau, sai chính là hoàng thượng đứng núi này trông núi nọ, toàn bộ hết thảy đều sai.

Nàng đúng, đúng vậy!

Thần phi đứng dậy, cước bộ không ổn nhìn khắp bốn phía, tiếp sau đó nhỏ từ trên tóc xuống một cay trâm xuyết đẩy ngọc thạch đặt ở trong tay ngây ngốc nhìn chằm chằm.

“Hi vọng gì cũng bị mất, ta còn sống làm gì?” Chờ đợi của nàng, cảnh đêm nửa đời sau là thê lương, như vậy nàng thà rằng mình kết thúc!

Thần phi giơ cây trâm lên không chút do dự hướng ngực đâm tới.

Cung nữ ở bên ngoài nghe thấy một tiếng hét thảm , bối rối chạy vào, thấy thần phi nằm ngã trong vũng máu, chết không nhắm, trừng lớn hai mắt, huyết hoa tiên, hết thảy cảnh tượng lộ vẻ kinh tâm khó coi.

“Nương nương…nương nương tự vẫn!”

Hoàn chương 8Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 21.12.2017, 19:13
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 27.06.2017, 21:31
Bài viết: 1578
Được thanks: 4005 lần
Điểm: 11.91
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ái như xuân phong - Mưa Khinh Trần - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 9

Tin tức thần phi tự sát đêm đó lập tức được truyền khắp trong cung. Trùng hợp chính là sau khi hoàng đế trở về tẩm cung lập tức bệnh liệt giường không dậy nổi. Điều này làm cho triều đông nghị thần nghị luận sôi nổi, toàn bộ mũi nhọn đều chỉ tới thần phi, ám chỉ nàng hạ độc sau đó sợ tội mà tự sát.

Đông thái y sau khi khám bệnh tình cho hoàng đế xong, mỗi người đều thúc thủ vô sách, rơi vào đường cùng, triều đình phải chi số tiền lớn lễ vật mời danh y đến xem bệnh có thể trị tốt cho thánh thượng nhưng ngay cả những ngự y đều không thể trị khỏi bệnh, nào có ai dám tới chữa bệnh đây? Trị không hết không quan trọng, một chút không cẩn thận thì ngay cả tính mạng mình cũng phải đền, vậy cũng không tính ra.

(thúc thủ vô sách: cắm đầu vào sách)

Hoàng đế bệnh tình cứ tiếp tục lặng lẽ kéo dài nhưng trong triều không thể một ngày không đầu, trọng thần trong triều sôi nổi thượng tấu, hy vọng có thể giải quyết một khốn cảnh quần long vô thủ này.

(quần long vô thủ: rồng không đầu, không người lãnh đạo)

“Phụ hoàng còn sống, các đại thần này cứ không kiên nhẫn như vậy, có hay không có điểm nóng nảy! (?)” Bát hoàng tử Thanh Danh cầm lên một cái bánh hoa quế trên bàn, cao cao ném vào miệng, thú vị ăn.

“Quá nóng vội cho Trạm Lô đi!” Ngũ hoàng tử Bốc Lên Ca cầm ly rượu, cúi đầu uống.

“Đúng a, đại ca trăm phương ngàn kế cần đúng là chỗ này, điều ấy lòng dạ tất cả mọi người đều biết rõ, hắn rõ ràng tha thiết mơ ước trở thành hoàng đế, nhưng là hiện tại chỉ thiếu tới nhà một cước, thế vì cái gì hắn lại đột nhiên dừng tay?” Thật khiến người ta không thể tưởng tượng.

“Bát đệ, chẳng lẽ chưa từng nghe qua mấy lời tai họa cho trời sao? Có một số người chính là cố chống lấy một hơi, chết cũng không chịu buông tay.”

“Nhưng mà theo như tính khí của đại ca vì sao lại không để cho rõ ràng còn khiến phụ hoàng nửa sống nửa chết treo ở kia?”

Sinh bệnh, thần phi hạ độc, bất quá đều là để lấy cớ che dấu tai mắt mà thôi, lừa người ngoài được, muốn gạt bọn hắn nhìn hiểu cách thức, còn non lắm!

Thái y đương nhiên là mỗi người thúc thủ vô sách, dưới dâm uy của đại hoàng tử, ai dám thốt một tiếng, tỏ rõ không phải đối lập với hắn. Thà rằng bị người ta coi là vô năng cũng muốn bảo trụ cho mình một cái mạng già, bo bo giữ mình là người có thể một con đường sống a!

“Là vì hoàng chiếu đi! Ngươi nói có phải không? Tuyên Hòa!” Bốc Lên Ca liễm mắt cười nhẹ, đem vấn đề ném cho một bên Tuyên Hòa im hơi lặng tiếng.

“Hẳn là” Bằng không theo như tính khí của Trạm Lô sẽ không để phụ hoàng sống tạm đến nay.

Mặt ngoài khiêm tốn nhã nhặn hữu lễ cũng che dấu không được tàn khốc vô tình trong lòng, Trạm Lô mang mặt nạ đã đủ lâu đủ thâm trầm, người nhìn thấu lác đác không có mấy. Có đôi khi, hắn thực sự cảm thấy ngây ngô chẳng hay biết gì cũng là một loại hạnh phúc.

“Hoàng chiếu? Ta vẫn cho rằng đại ca là thái tử, có thể không cần hoàng chiếu mà trực tiếp đăng cơ luôn!” Thanh Danh kinh ngạc nói.

“Lão nhân có từng chính mồm tuyên bố đại hoàng tử là thái tử khi lâm chiều sao?” Bốc Lên Ca hỏi.

“Ách…” Thanh Danh gãi đầu ” Trong ấn tượng… Hình như không có.”

“Vậy thì không phải rồi.”

“Nhưng mà ta rõ ràng chợt nghe nói đại ca là thái tử a…”

“Nghe nói? Ác, một lời nghe nói có thể quyết định hoàng đế hạ nhiệm, tốt lắm, ta nghe nói heo sẽ bay trên trời, ngươi bay cho ta xem!”

“Ta bay cho ngươi xem? Ta cũng đâu phải… Ngũ ca, ngươi mắng ta là heo!”

“Chà! Nhanh như vậy đã nghĩ thông suốt!” Không ngu ngốc thôi!

“Nhưng mà… Không thể nào, loại chuyện này cũng có thể bịa đặt, đại ca cũng quá thần thông quảng đại đi!” Thanh Danh không thể tưởng tượng nổi líu lưỡi nói.

“Lợi hại không chỉ có chuyện này…”

“Bốc Lên Ca…” Tuyên Hòa lên tiếng cắt ngang.

Bốc Lên Ca nhẹ lay động ly rượu, hài hước nói: ” Sao, cho bát đệ khờ dại nhiều kiến thức hơn không tốt sao?”

Quá mức sạch sẽ cũng không phải chuyện tốt, Sở Dung chính là ví dụ rành rành.

“Ách… Ta nghĩ việc này bàn lại sau, bàn lại sau.” Thấy tứ ca sắc mặt khẽ biến thành hờn, hắn có nên tiếp tục đề tài này hay không nha.

” Sau này không có cơ hội nghe đâu, không thừa dịp hiện tại giải thích một chút sao?” Bốc Lên Ca lên tiếng trêu chọc, đáy mắt vô tình cũng lạnh băng dọa người.

“Không cần, ngũ ca, chũng ta nói chính sự đi!” Cứ hay đùa, hắn mới không thức thời như vậy!

“Tứ ca, không có hoàng chiếu, bịa đặt một cái không phải được, đại ca dùng lên lớn như vậy phí hoảng hốt tìm nửa ngày sao?”

“Đắp cái ấn tỷ là được rồi!”

“Thì đúng là như vậy, nhưng ấn tỷ với hoàng chiếu lại ở cùng một chỗ, bịa đặt như thế nào đây?”

“Đặt ở cùng một chỗ, vậy hiện tại phụ hoàng đang dùng là viên…”

“Là mấy năm trước tiếp tục khắc một lần nữa.”

“Vậy cái tiếp tục khắc cùng với hoàng chiếu vấn tóc đắp giống nhau như đúc thì được rồi.”

“Bát đệ, ngươi đã nhìn qua hoàng chiếu sao?”

“Không có.” Thanh Danh lắc đầu “Sao lại hỏi như vậy?”

Bốc Lên Ca nhíu mày, nhìn Thanh Danh, lại nhìn Tuyên Hòa, hé miệng cười lạnh, có thể thấy rõ loại tình cảm thương hại trong mắt.

“Ngũ ca, ngươi sao lại dùng loại ánh mắt này nhìn ta?” Giống như hắn hoàn toàn là tre ba tuổi không bằng, hắn chưa có xem hoàng chiếu đấy thì sao, đáng để dùng cái loại ánh mắt nhạo báng này nhìn hắn sao?

Tuyên Hòa từ từ mở miệng nói: “Ấn tỷ truyền đời, chiếm cứ cửu long, giương nanh múa vuốt, rất sống động, như nhảy trước mắt, đương thời kinh sợ. Chi ấn hoàng chiều dùng là của người rất tài giỏi trăm năm trước khắc, quỷ phủ thần công trời cho, đến nay vẫn không có ai có thể nhái. Cho nên coi như hắn có tâm hàng nhái, chỉ sợ vô cùng khó khăn.”

“Lợi hại như vậy! Tứ ca làm sao ngươi biết?”

“Bát đệ, là do ngươi thực sự không nghe phu tử dạy.” Tuyên Hòa nói.

“Ha ha ha…” Không có biện pháp, quá thú vị rồi! “Bất quá tứ ca ngươi từng thấy qua ấn tỷ sao?”

“Thấy qua.”

“Vậy ngũ ca?”

Bốc Lên Ca không cho là đúng gật đầu.

“Vậy nhị ca?”

“Đương nhiên thấy rồi, thất ca ngươi cũng đã thấy.”

“Nói như vậy, nếu đại ca một mình bịa đặt, có nhiều hoàng tử thấy qua như vậy, giả cũng không giả được.”

“Cũng không nhất định là vậy.” Bốc Lên Ca giọng điệu âm trầm khiến lông tơ sau lưng Thanh Danh đứng thẳng. ” Đem tất cả những người xem qua đều làm thịt, sẽ không có người biết hoàng chiếu là giả.”

“Oa! Vậy cũng quá tàn nhẫn đi! Dù có nói thế nào cũng là tay chân…” Nhưng nhìn biểu tình thị máu của ngũ ca, hắn thực cảm thấy ngũ ca nói ra lời này cũng đương nhiên.

“Ngươi cứ nói đi?” Trạm Lô thực sự cho bọn hắn là tay sao? Đáp án này mọi người lòng đều hiểu mà không nói.

“Ta…” Thanh Danh nhìn về phía Tuyên Hòa hỏi: “Tứ ca, ngươi cứ nói đi?”

“Thảo luận việc này cũng không có ý nghĩa, trước hết tìm ra hoàng chiếu cùng với ấn tỷ đi!” Hắn đã không muốn nhiều lời với Trạm Lô, điều duy nhất hắn có thể làm chính là bảo hộ hết thảy thứ mà hắn coi trọng.

“Đây là quẻ bói voi hôm qua.” Tuyên Hòa đưa ra một bản giấy đặt trên bàn “Ấn tỷ… Không có trong cung.”

“Cái gì?” Thanh Danh kinh ngạc hét to.

” Sở tìm vật nằm ở ngay phương Tây Bắc, ngày gần đây có thể trở về chi voi.” Tuyên Hòa nhìn giấy bản, đọc quẻ giữa ngón lên.

(Sở tìm vật nằm ở ngay phương Tây Bắc, ngày gần đây có thể trở về chi voi: theo ý hiểu của ta là vật cần tìm ở ngay phương Tây Bắc, có thể sẽ sớm trở về)

“Có ý gì?” Thanh Danh nghe mà không hiểu.

Tuyên Hòa cùng Bốc Lên Ca hai nhìn nhau mà trông, nếu hắn không lầm lời nói, ấn tỷ hẳn là ở trên thân người đó.

“Bát đệ, nhiều ngày đã tăng số nhân công, tại biên hoàng thành tuần tra. Nhớ kỹ, không thể quá tin người” Tuyên Hòa nghiêm mặt nói.

“Không thành vấn đề, mượn hai người của ngươi, mặt khác thất đệ bên kia làm phiền ngươi chiếu cố.” Mấy ngày nữa chỉ sợ ngay cả hắn cũng không thể phân thân.

“Khoản nhân tình này ta nhớ sau.” Thời gian nên trả hắn tuyệt không nương tay!

=== ====== ====== ====== ====== ====== ====== ====== ====== ====== =====

Sở Dung đứng lặng ở trên cầu đá, đón gió sóng vỗ nhè nhẹ bên bờ dương liễu, Tư thế thướt ta dáng vẻ mềm mại, cá trong hồ hợp bầy tự nhiên rong chơi.

Cúi đầu nhìn bầy cá không tranh sự đời này, Sở Dung nhắm lạ hai mắt cảm thụ sự yên lặng này, có lẽ không bao lâu nữa, hoàng cung này lại náo nhiệt lung tung không ngớt.

“Làm sao vậy?” Từ sau khi thần phi qua đời, Sở Dung đã nhiều ngày như thế này, để cho y có dũng khí nắm lấy không chừng mờ ảo, tựa hồ chỉ không chú ý một cái, sẽ giống như sương sớm tiêu tán không thấy.

“Không có việc gì, suy nghĩ nếu ta là cá đó thì tốt rồi, như vậy thế gian hỗn loạn liền sẽ cùng với ta không liên quan, không đếm xỉa đến cảm giác nhất định tốt lắm.”

“Nếu ngươi là cá…” Bằng Phong vòng từ đằng sau Sở Dung, ôn nhu nói: “Nhất định cũng là con cá rất đẹp.”

“Đang nói cái gì vậy? Có cá nào đẹp hay không!” Sở Dung phù một tiếng cười.

“Có a, giống như vĩ kia toàn bộ đen quệt quệt cũng rất xấu, vĩ diễm lệ này ánh sáng màu cũng rất đẹp, còn có bên kia vừa to vừa béo*, nhất định ăn rất ngon!”

(*nguyên văn: chỉ lại đại lại phì)

“Kia không thể ăn!” Sở Dung xoay người lại, mỉm cười trường mắt với Bằng Phong.

“Ngươi cuối cùng cũng mỉm cười rồi.” Bằng Phong chăm chú nhìn ngắm, hai má trắng nõn của Sở Dung nháy mắt nổi lên một mảng đỏ ửng.

“Thực xin lỗi, khiến ngươi lo lắng.”

Hắn biết hắn nhiều ngày mất hồn mất vía, đều làm cho người bên cạnh hắn thực lo lắng, chuyện mẫu phi chết gây cho hắn đả kích quá lớn, làm cho hắn không chịu nổi.

Có lẽ nói không chừng là mẫu tử tâm đi! Hắn sớm đã mơ hồ dự liệu được chuyện mẫu phi sẽ tự sát, cho nên khi sự tình thật sự xảy ra thì hắn ngược lại không kinh hoàng luống cuống như vậy, nhưng là không hiểu vì sao, trong đầu giống như nị cắt đi một khối, một cái hố không, cảm giác không thể bổ khuyết, khiến cho hắn cảm thấy thực uể oải, thực vô lực, những gì muốn làm rồi lại không thể tránh đc, làm việc vô nghĩa.

Cái gì cũng không muốn. tựa như cũng không cảm thấy đau đi…

“Ta không sao, chính là không hiểu được mình muốn làm cái gì, coi trọng dĩ vãng, lập tức không thấy mục tiêu theo đuổi, ta…” Sở Dung bỗng nhiên nghẹn ngào ” Là lỗi của ta, nếu ta giúp mẫu phi, có lẽ hôm nay nàng sẽ không chết.”

“Hư, đừng nói như vậy.” Chìa ngón tay đặt trên môi ướt át, Bằng Phong vang vang mạnh mẽ nói: ” Đừng hà khắc với mình như vậy, cho dù ngươi hôm nay có làm như vậy, cũng không chắc chắn ngươi sẽ đạt được kết quả ngươi muốn. Chuyện như vậy chỉ làm một lần, tiếp tục làm ba lần, người vĩnh viễn cũng không hết tham lam. Ta chỉ hi vọng ngươi biết ích kỷ một chút, yêu chính mình một chuút có đôi khi chỉ có một người thì không thể thay đổi được ngoại cảnh.” Thà rằng vô tình, y cũng không hi vọng Sở Dung tiếp tục bị bất cứ thương tổn gì.

“Nhưng mẫu phi vì ta mà…”

“Nàng không phải vì ngươi, nàng bởi vì lòng tham không đáy của chính mình mới đưa tới kết quả ngày hôm nay, đây không phải lỗi của ngươi, cho dù thần phi là mẫu thân của ngươi, ngươi vì nàng cũng đã làm đủ nhiều.” Bằng Phong thật sâu nhìn Sở Dung, ngón tay cẩn thận miêu tả nghiêm mặt trầm thấp nói: “Ngươi có thể thương tâm, có thể khóc, nhưng ta không hi vọng ngươi vì vậy mà tự trách.”

“Ta..” Đúng nha, từ khi mẫu phi chết đến nay, hắn ngay cả giọt lệ cũng chưa rơi, hắn vốn cho mình đã nghĩ thông suốt, đã nhìn ra, cho nên không sao cả, cho nên đã không đau, nhưng mà cảm giác nội tâm trống rỗng khiến hắn xa lạ đến không biết theo ai.

Hóa ra loại cảm giác này là đau đến không khóc ra nước mắt sao?

“Sở Dung, khó chịu thì khóc ra đi, ta sẽ ở bên cạnh ngươi.” Bằng Phong ôm chặt lấy Sở Dung, ôn nhu lại kiên định đem người áp vào lồng ngực mình.

Sở Dung hốc mắt phiếm hồng đầy lệ lại quật cường không chịu rơi nửa giọt, thẳng đến khi gặp đồi ngực dày, cảm nhận được tim đập mạnh mẽ mới phát giác mình chẳng biết từ lúc nào đã sớm nước mắt rơi như mưa.

“Ô… Tại sao…” Vì cái gì ngốc nghếch ko màng tính mạng mình, ko nghĩ cho bản thân một chút, vinh hoa phú quý vì sao ko để mắt tới!

Cho tới gì khắc rơi nước mắt này, hắn mới thực sự rõ ràng cảm nhận mẫu phi thực sự đi rồi!

“Thật là làm không đến…”

“Ngươi còn có nhị hoàng tử, nhũ mẫu, còn có.. Ta, tất cả chúng ta đều sẽ ở bên cạnh ngươi.”

“Hứa với ta, không cho phép đi sớm ơn ta, cũng không cho phép bỏ lại ta một mình.”

“Ân!”

“Phải bồi ta cả đời.”

“Ân”

“Phải vĩnh viễn ở bên cạnh ta.”

“Ân!”

“Còn có, còn có… Ta nghĩ tới sẽ nói sau.”

“Ngươi nói cái gì cũng tốt.”

Bằng Phong đưa tay nhẹ nhàng sờ qua tóc như mây đen của Sở Dung, ôm thiên hạ bất lực khóc đến không ngừng run rẩy vào trong áo, bờ vai run run khiến người khác say mê.

Như vậy thì tốt rồi, khóc lớn một hồi, sau đó để vết thương trong lòng kết vảy, chờ vảy rớt. miệng vết thương cũng tốt, hết thảy đều sau cơn mưa trời lại sáng.

Những mưa gió bên ngoài y sẽ vì hắn mà một tay chống đỡ, chỉ cần tâm hắn có thể cười, y liền thỏa mãn.

“Năm ấy gặp ngươi là gặp gỡ bất ngờ đẹp nhất trong đời ta. Ngươi có biết không? Sợ xuất hiện của ngươi đã cứu ta, chỉ có thể sống trong bóng đem, treo giá, hèn mọn, ngươi phảng phất như một đạo ánh sáng, chói lóa mắt như thế, như thần khiến lòng người hối tiếc. Từ đó trở đi, ta liền thề nhất định phải toàn tâm toàn ý hết khả năng để bảo hộ ngươi. Phần tình cảm này kiên định nhất, thủy chung chưa từng thay đổi, bây giờ như vậy, sau này cũng như vậy.”

“Ta đã từng, chỉ có khả năng ở phía sau nhìn thấu bóng lưng của ngươi, nhìn thấy hỉ nộ ái ố của ngươi, giống như cái bóng lẳng lặng chờ đợi, yên lặng quan tâm, ta nghĩ đây chính là toàn bộ của ta, hết thảy của ta. Chính là trời cao đối đãi ta không tệ, để cho ta gặp ngươi lại để cho ngươi thuộc về ta, nhân sinh của ta có thể hoàn thiện, đời này như vậy là đủ rồi, thực sự!”

“Hiện tại, ngươi là ông trời của ta, tính mạng ta giao cho ngươi, Sở Dung…Trong lòng ta đã khắc tên ngươi. vì ta, đối xử tử tế với chính mình, yêu chính mình một chút được không?”

“Ân…” Sơ Dung nhắm mắt lại. lắng nghe thanh âm của tim đập, thẳng thắn nhảy lên, bên trong hắn đúng là tràn đầy tình yêu.

Khi cô độc có người bồi tiếp, khi sinh bệnh có người quan tâm, khi muốn khóc có bờ ngực dựa vào, thật tốt…

Hắn thật hạnh phúc, chỉ cần hắn giang hai tay, tùy thời tùy chỗ sẽ có người ôm chặt lấy hắn, đưa hắn bưng trong lòng bàn tay mà che chở, chỉ cần hắn không câu lệ, biết quý trọng mọi thứ trước mắt, sớm vui như vậy là dễ như trở bàn tay.

Nhưng là hiện tại, để cho hắn hảo hảo khóc rống một hồi, để cho bi thương của hắn toàn bộ phóng thích ra, đã khóc, khóc mệt, hắn liền thấy không có việc gì, sẽ tốt ngay.

Từng thứ của mùa xuân trôi đi, dừng ở bên hồ tạo nên từng trận gợn sóng, trăm hoa tươi đẹp, nhiều ít phồn hoa bất quá cũng chỉ là mưa bụi. bóng dáng ôm nhau bên bờ hồ, ở thế gian hỗn loạn đã là khó được vĩnh hằng.

Một lát sau, Sở Dung tựa đầu lên, khuôn mặt lê hoa mang lệ nhỏ nhắn tràn đầy khó xử.

“Y phục của ngươi bị ta làm dơ.” Vấn tóc đều là nước mắt nước mũi, vừa nhìn là biết vừa mới khóc thê thảm bi thiết chừng nào.

“Không sao, rửa sạch sẽ là được rồi.”

“Cái kia… Thực xin lỗi, khiến các ngươi lo lắng.”

“Không ngại, ngươi có thể nghĩ tới là tốt rồi.” Bằng Phong đưa tay lau đi nước mắt còn sót lại trên mặt Sở Dung.

“Nhũ mẫu bên kia…”

“Ta sẽ nói với nàng một tiếng, miễn cho nàng nuốt không trôi lo lắng.”

“Thân thể nhũ mẫu còn không khỏe, lại vì chuyện của ta quan tâm…”

“Đúng nha! Hiện tại mới biết được có bao nhiêu người quan tâm ngươi.”

“Ta luôn cho rằng.” Hắn may mắn dữ dội, được những người này thương tiếc.

Nhìn thấy Bằng Phong trên người sặc sỡ nước mắt, Sở Dung xấu hổ rời tầm mắt, tiểu chủ quay đầu, ánh mắt dừng trên chuôi kiếm đầu thúy ngọc Thúy ngọc bởi vì phản xạ ánh nắng phát ra ánh sáng dịu dàng, ánh sáng màu xanh biếc nhè nhẹ nhấp nháy.

Sở Dung nhìn thấy khối ngọc này, càng nhìn càng thấy quen mắt nhưng đầu không có tiền đồ, nhất thời vẫn là nghĩ không ra.

“Khối ngọc này, nhìn sớm quen mắt.”

“Ngươi đã quên?” Bằng Phong cười khẽ, ngón tay ma sát thúy ngọc ” Đây là mới trước đây ngươi sợ ta trong cung bị ngườ khi dễ cho nên đem ngọc ngươu đeo bên mình tặng cho ta, nói là thấy ngọc như gặp người, ai dám động đến ta cũng tương đương đối lập với ngươi.” Rõ ràng cái đầu so với mình nhỏ hơn nhung vẫn là một bộ tư thế gà mái bảo hộ gà con, nghĩ đến thật sự đáng yêu.

“A..” Vừa nghe Bằng Phong nói như vậy, hình như là có sự việc như vậy.

“Khi đó tuổi ngươi còn quá nhỏ. không nhớ được cũng là chuyện bình thường.”

“Khối ngọc này luôn luôn lưu từ khi đó đến giờ?”

“Ân, một khắc cũng không rời khỏi người.”

“Vậy thì tại sao lại gắn ở chuôi kiếm?”

“Khối ngọc này tượng trưng cho ý nghĩa trọng đại, đúng sai khó nói.” Y chỉ là một ảnh vệ vừa mới vào cung. khối ngọc hoàng thượng ban cho Sở Dung quá mức rêu rao, dễ dàng đưa tới ánh mắt có ý chí sĩ. “Cho nên nhị hoàng tử liền đề nghị đem ngọc gắn ở trên chuôi.”

“Thì ra là thế, cho nên ngươi cũng không dễ dàng đổi kiếm hoặc là nhường kiếm rời khỏi người.”

Bằng Phong vuốt cằm.

Kiếm, đời này hắn chỉ đổi qua một lần. Cái này cũng đại biếu hứa hẹn đối với nhị hoàng tử.

Bằng Phong nắm tay Sở Dung đi đên bên bờ hồ, tiếp đến bỡn cợt hỏi: “Bây giờ còn muốn làm cá không?”

“Ngươi đang giễu cợt ta!”

“Không dám.”

“Gạt người, ngươi rõ ràng cười trộm.” A! Tức chết người đi được! Chẳng qua là cảm thán một câu, cư nhiên bị trở thành trò cười.

“Không phải việc kia”

“Rõ ràng còn có, ngươi xem ngươi xem, miệng đều cười toét ra.” Còn muốn ngụy biện!

“Thật không có. Kỳ thật… Làm cá cũng không có cái gì không tốt, cả ngày chỉ cần nghĩ làm thế nào cho đầy bụng là tốt rồi, ngươi xem.”

Bằng Phong đi đến bên hồ, cần lấy kiếm chỉ hướng hồ nước, cá chép thấy thế sôi nổi xúm lại, mỗi phía sau phía trước há to miệng đòi thực vật ăn, nhiều con còn nhảy lên muốn đem vỏ kiếm cắn rụng. Sở Dung thấy cảnh này không khỏi trừng lớn hai mắt, không thể tin lắc đầu.

“Đã bao lâu không uy chúng nó?” Thật, thật đáng sợ!

“Hai ngày trước mới cho ăn.”

“Hai ngày trước? Gạt người a! Nhìn như đói đã lâu rồi.” Giống như đói bụng mười ngày nửa tháng, nếu vứt con gà xuống chỉ sợ ngay cả xương cốt cũng đều bị cắn không còn một mảng.

“Là sự thật, cá chép chính là như vậy, mặc kệ ăn no hay đói, có thứ gì liền cướp ăn.” Bầng Phong xoay trở lại đưa tay xoa xoa Sở Dung, trêu ghẹo nói: ” Cẩn thận ngẫm lại, nếu ngươi thật sự chỉ muốn làm cá, chọn loại cá tao nhã so sánh đi!”

“Ngươi… Nói cái gì!” Luôn luôn lấy lời hắn trêu chọc hắn để làm gì.

“Tâm tình có tốt một chút nào không?”

“Không có tốt, đều sớm bị ngươi làm cho tức chết.” Đáng giận! Hắn nhất định phải hòa nhau một thành “Đúng rồi, ngươi vừa mới nói cái gì?” Sở Dung hai mắt mị lên hỏi.

“Vừa mới?”

“Chính là câu.. bất luận ta nói cái gì ngươi đều đáp ứng.”

“Đương nhiên có nghĩa, sao vậy?” Sở Dung nói chuyện giọng điệu vui vẻ thực khả nghi.

“Vậy lần sau, đến lượt ta ở trên.” Hắc hắc, hắn luôn luôn muốn thử xem xem lúc ở trên mùi vị như thế nào, có khoái hoạt như trên sách hay không?

“Sao lại không nói lời nào, ngươi đáp ứng rồi sẽ hứa không đổi ý…Uy, uy, quay lại. Bằng Phong ngươi quay lại cho ta, ngươi người này sao lại nói rồi không tính!” Sở Dung tức giận đến vội vàng đổi theo.

Đi tới trước mặt Bằng Phong, khóe miệng chứa đựng một tia tươi cười mơ hồ khó phân biệt.

Đứa tiểu ngốc, ở trước mặt cũng có nhiều loại ý tứ!

Màn đêm buông xuống, trong phòng Sở Dung truyền đến từng trận gầm hàm sâu giận dữ.

“Ngươi gạt ta!”

“Ta không có.”

“Còn nói không có?”

“Ân?”

“Ngươi nói ngươi cho ta ở mặt trước!”

“Đúng vậy a, ngươi thật sự ở mặt trên.”

“Ta không có ý này…A…” Cảm nhận được nửa người dưới bị cãi lại mà dùng sức hạ xuống, Sở Dung thấp giọng rên rỉ. “Ngươi không cần dùng cách này… Lừa dối…A…Đã qua…Ân…” Đong đưa theo quy luật khiến Sở Dung không nói lên lời, liên tục yêu kiều.

“A…Đáng giận…Nơi đó…Đừng…” Cự vật trong tràn ngập tiểu huyệt trướng lên làm cho Sở Dung hưng phấn ngẩng đầu, cổ trắng nõn đã che kín một tầng mồ hôi tinh tế.

Mồ hôi rơi xuống nhỏ tại trên thân cường tráng của Bằng Phong, tựa như nước sữa hòa tan, kết hợp một chỗ với nhau.

Tư thế cưỡi vật làm Bằng Phong càng thuận lợi tiến sâu vào chỗ sâu nhất trong nội bích, cử động nhẹ nhàng nhất đều liên hệ lên thần kinh mẫn cảm nhất của hai người, chỗ kết hợp gắt gao tương liên lại càng như keo như sơn, giống như không thể phân ra.

“Phong, lại dùng lực . . .Một chút . . .A a. . .” Khoái cảm tới cực hạn, Sở Dung bất chấp nhục nhã, thầm nghĩ muốn được càng nhiều càng nhiều…

“Sở Dung. . . ” Ngươi hôm sau sẽ không dậy nổi mất Bằng Phong trong lòng suy nghĩ nhưng động tác tiếp theo không có chút nào chậm lại, ngược lại có khuynh hướng gấp rút* hơn, hai tay chống đỡ lưng áo mảnh khảnh của Sở Dung, nhẹ nhành ôm lấy phía trên rồi lại hung hăng buông.

(*nguyên văn là nguy kịch nghe hơi dị nên ta mạn phép đổi)

Trong lúc trừu sát, Sở Dung chiếm được thỏa mãn thật lớn, vẻ mặt dễ thương khiến người khác điên cuồng.

Mấy sợi tóc rơi rụng dính mồ hôi bay lên không trung, dung nhan mĩ mạo, thuần khiết của thần thánh giờ phút này vì y mà nở hoa, hai mắt thần vì sung sướng mà mê muội làm người ta không thể kiềm chế.

Sở Dung của y…

“Phong, ân…Không được…A…”

“Chúng ta cùng nhau, được không?”

Câu hỏi ôn nhu đổi lấy ra vào kịch liệt, bóng dáng đan nhau triền miên trong bóng đêm, tiếng nước dâm đãng không thôi theo chỗ giao hợp mà truyền đến làm người nghe được mà mặt đỏ tim đạp.

Tiếng rên rỉ cao vút giữa không khí mê muội, hai người sôi nổi phóng thích, Sở Dung mệt đến nỗi trực tiếp ngã trên lồng ngực Bằng Phong, không nhúc nhích.

“Ngươi, kẻ lừa đảo này, rõ ràng nói cho ta ở mặt trước…” Thật suyễn…

(suyễn: mệt, xụi lơ)

“Làm như vậy là đúng a…” Bằng Phong săn sóc giúp đẩy tóc dính hai bên mặt của Sở Dung ra, thấp giọng ôn nhu nói.

“Biết rõ ý ta…”

“Vậy lần sau để ngươi ở mặt trước được chưa?”

“Được…Không đúng, đừng nghĩ lừa ta, ta không phải đồ ngốc.”

“Muốn làm như thế nào đều mặc cho quân xâu xé.” Bằng Phong hài hước cười khẽ.

“Đáng giận, không cho phép ngươi cười như vậy… Là ngươi tự mình nói, mặc ta xâu xé, còn điều kiện nữa, không được phản kháng!”

“Dạ.”

“Một lời đã định, vỗ tay hoan nghênh làm thệ!”

(thệ: lời hứa, lời tuyên cáo)

“Hảo.”

“Kia… Hiện tại thử…Ngô…” Bằng Phong lấy miệng chặn, ngăn lại cái miệng nhỏ nhắn của Sở Dung lải nhải. “Làm cái gì?”

“Hôn ngươi.” Bằng Phong thỏa mãn mong nguyện liếm tai hắn

“Ta đương nhiên biết ngươi hôn ta, ta nói là cắt lời ta làm gì!”

“Có sao?”

“Ngươi… Là ngươi cố ý.”

“Không có chuyện đó, ngươi nghĩ nhiều rồi.”

“Rõ ràng có, ta vừa mới nói đến…Ngô…” Còn dám nói không có, bây giờ không phải lại cắt đứt lời của hắn sao? Đừng tưởng rằng đem hắn hôn đến đầu óc choáng váng thì hắn liền quên chuyện trong đầu này lần sau hắn nhất định phản công!

“Bằng Phong ngươi…” Sở Dung không thể tin mở to mắt.

Vì cái gì, không phải vừa mới giải quyết qua một lần sao, như thế nào hiện tại lại có cảm giác?

“Bây giờ có muốn thử không?” Bằng Phong cười sáng lạn như sao.

“…Ngủ!”

Bằng Phong đưa tay ôm nhẹ lưng của người sớm đã là người của mình, cuộc đời này có thể có Sở Dung, ta nguyện cũng đủ rồi.

Qua nửa khắc mơ hồ truyền đến thanh âm rầu rĩ của Sở Dung.

“Nếu… Ngươi thật sự… Ân… Còn muốn, vậy. Cũng không phải là không thể được…”

Bằng Phong phong phanh nghe nói, cười đến không cách nào tự quyết. Sở Dung xoay người lại, nhìn thấy đúng cảnh tượng đó.

“Cười cái gì! Ngươi không muốn thì thôi vậy! Ngô…”

Đêm dài từ từ, xuân sắc vô cùng, hai cỗ thân hình dây dưa, hai khối tâm hồn phù hợp, tìm được người bọn họ yêu, chờ đợi lẫn nhau không thể rời xa, làm bạn cả đời.

Hoàn chương 9


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 21.12.2017, 19:14
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 27.06.2017, 21:31
Bài viết: 1578
Được thanks: 4005 lần
Điểm: 11.91
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ái như xuân phong - Mưa Khinh Trần - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 10


Mặt sông lăn tăn gợn sóng, gió nước lạnh tựa đao. Hai con tuấn mã một đen một trắng thúc chạy nhanh như bay, cát vàng bên đường cuồn cuộn giương lên ít nhiều bụi bậm, nam nhân vẫn giữ trên mặt vẻ nghiêm nghị.

“Cuối cùng đã tới.” Con ngựa trắng hí lên một tiếng, không hề nghe thấy mấy câu cảm thán , hàng lông mày của chủ nhân ngựa ô bất mãn súc lên.
(súc lên: dạng nhăn, co lại)

Mười dặm bên ngoài hoàng thành, gió lạnh lẽo từng trận, hai người đưa mắt trông về phía xa, tuy rằng đều đã một thân phong trần mệt mỏi lại không thể che hết một thân tiêu sái.

Chủ nhân con ngựa trắng giương lên khí khái anh hùng, trên mặt thanh lệ tuyệt sắc hiếm thấy, cùng với thân người ngông nghênh lởm chởm khiến người khác chói mắt mà không dám nhìn thẳng, chủ nhân của ngựa đen kiêu ngạo không kiềm chế được, một đầu tóc rối bay phiêu dật, khuôn mặt góc cạnh rõ ràng, tràn đầy hơi thở mười phần dương cương.

“Đây chính là cố hương của ngươi sao? Sớm biết, người này không chịu nổi một kích…”

Chủ nhân ngựa trắng chậm rãi đảo mắt liếc qua một cái, chủ nhân ngựa ô lập tức im miệng.

. . .
( Cặp này thật là kawaii mà~)
” Trước đi hướng bên này.”

Hai người vừa mới chuyển hướng, liền bị mấy người cản lại, vội vàng nắm chắc dây cương.

“Đã trở lại cũng không lên tiếng gọi.”

Người đó mặt mày khều nhẹ, giọng điệu hài hước ẩn chứa không cảm thấy quan tâm mấy.

“Bốc Lên Ca!” Tính tình này vẫn không thay đổi.

“Nhị ca.”

“Tuyên Hòa, ngươi cũng tới.” Một thân nhã nhặn như trước.

“Phi Khanh, bọn họ là?”

“Tứ đệ Tuyên Hòa, ngũ đệ Bốc Lên Ca.”

“Ác!”

“Hết thảy… Cũng khỏe chứ?” Nhìn thấy huynh đệ quen thuộc lại xa lạ hắn đột nhiên cảm thấy hết thảy trước mắt đều giống như trước, như trước, như trước.

“Ân!” Tuyên Hòa gật gật đầu, nỗi lòng nội tâm phập phồng làm cho hắn có chút nghẹn ngào.

“Hắn là ai vậy?” Bốc Lên Ca nhìn về phía chủ nhân ngựa ô, con ngươi nhạt nhẽo không giống như người Trung Nguyên, một thân khí phách mười phần, người này… Không đơn giản!

“Ta là…”

“Người đi đường.” Phi Khanh nhanh chóng trả lời.

Phi Khanh giương lên hai mắt thâm trầm chủ nhân ngựa ô không khoan nhượng nuốt lời nói vào trong, vẻ mặt ủy khuất làm cho người ta buồn cười.

“Đi về phía trước đi! Nơi này không thích hợp nói nhiều chuyện.” Tuyên Hòa nói.

“Đi thôi!”

Thân ảnh bốn người cùng sóng vai mà đi, bóng đổ dài trên cát, mờ ảo ở thiên địa.

Mấy ngày sau Hoàng Thành nổi lên một trận sóng to gió lớn.

Hoàng thượng bệnh tình nguy kịch, nhị hoàng tử Phi Khanh nắm trong tay một tờ hoàng chiếu, triều thần mỗi người ồ lên, khơi ra rất nhiều tranh luận.

Mà nội dung của tờ hoàng chiếu lại càng làm cho mọi người suy đoán không ngừng, chỉ một tháng triều đình một mảng bối rối, lòng người bàng hoàng.

Nhị hoàng tử Phi Khanh lâm triều chiếu cáo, sau mười ngày công khai nội dung hoàng chiếu. Đã nhiều ngày, các vương công trọng thần đều nín thở chờ đợi, chậm rãi đợi rốt cuộc được chọn.

Mười ngày sau, hoàng chiếu vừa ra, khâm điềm làm thái tử lại là tứ hoàng tử Tuyên Hòa, đông thần nghe chỉ đều kinh ngạc vạn phần, nhất thời phong vân biến sắc, Hoàng Thành nháy mắt đổi chủ.

_Toàn văn hoàn_


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn MarisMiu về bài viết trên: ta la ta
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: h3ob3o, Nguyên Lý, nguyễn hằng123, thuytinhden750 và 76 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.