Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 19.12.2017, 15:56
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 1212 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 187.1: Nhàn Lạc phản bội

Mãi đến khi Triệu Khả Nhiên rời đi một thời gian dài, Triệu Khả mới hồi phục lại tinh thần. Vừa rồi không biết vì sao, lúc đối mặt với Triệu Khả Nhiên, trong lòng của nàng thế nhưng lại hiện ra một nỗi sợ hãi không hiểu. Nhất là khi nghe được Thanh Trúc đã bị giải quyết, sâu trong đáy lòng nàng, không khỏi toát ra từng đợt lãnh khí. Cho tới nay, nàng chưa từng nghĩ tới Triệu Khả Nhiên sẽ là người như vậy. Mặc dù nàng biết Triệu Khả Nhiên so với trước đây có thay đổi, nhưng cũng chỉ biết mà thôi, cho tới bây giờ nàng cũng chưa từng nghĩ tới Triệu Khả Nhiên bây giờ lại có thể độc ác như vậy.

Triệu Khả Nhân càng nghĩ càng thấy kinh hồn bạt vía, nàng cảm giác hiện tại hai chân của nàng giống như đã không phải là của nàng rồi, nàng muốn hoạt động, nhưng làm thế nào cũng không nhúc nhích được. Mãi một lúc lâu sau, <<diễn? đàn! Lê+ Quý& Đôn>> Triệu Khả Nhân mới từ từ lấy lại tinh thần, nàng vội vã lảo đảo chạy về Hạ Vũ viên của mình.

Dọc theo đường đi vài nô tỳ thấy dáng vẻ Triệu Khả Nhân đều cảm thấy vô cùng kỳ quái, nhưng vừa nhìn thấy gương mặt dọa người của Triệu Khả Nhân, thì bọn họ cũng không dám tùy tiện nói lung tung. Bởi vì thánh chỉ mới vừa đến không lâu, cho nên đối với chuyện Triệu Khả Nhân bị biến thành thứ phi, tất cả mọi người còn không biết. Cho nên, mọi người đối với sự luống cuống của Triệu Khả Nhân vẫn là cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Không để ý nghị luận của mọi người đối với mình, Triệu Khả Nhân vừa về tới Hạ Vũ viên, liền vội vàng chạy trở về gian phòng của mình.

Lúc này Nhàn Vân và Nhàn Lạc đang ở trong phòng bố trí điểm tâm. Thấy Triệu Khả Nhân vội vàng hấp tấp vọt vào gian phòng như vậy, hai người đều chấn động.

“Tiểu thư, người làm sao vậy?” Thấy dáng vẻ Triệu Khả Nhân, Nhàn Lạc vội vàng tiến ra đón, chỉ sợ bị Nhàn Vân vượt lên đầu, “Có phải đã xảy ra chuyện gì hay không, sao người vội vàng hấp tấp như vậy?”

Triệu Khả Nhân dường như không nghe được gì, ngơ ngác, không có bất kỳ phản ứng nào. Thấy dáng vẻ của Triệu Khả Nhân, Nhàn Vân và Nhàn Lạc nhìn nhau, cau mày, vô cùng lo lắng nhìn Triệu Khả Nhân.

Qua một lúc lâu, Triệu Khả Nhân hồi phục lại tinh thần. Thấy điểm tâm đặt ở trên bàn, một chút hứng thú cũng không có, ngược lại từ trong đáy lòng tuôn ra từng cơn phẫn nộ. Nhất là nghĩ đến thánh chỉ vừa rồi và những lời Triệu Khả Nhiên nói với nàng, thì nàng càng thêm phẫn nộ không kềm được.

Triệu Khả Nhân cũng không nói lời nào, chỉ là lẳng lặng nhìn chằm chằm điểm tâm trên mặt bàn. Bây giờ có thể nói, nàng nhìn thấy cái gì cũng xem không vừa mắt.

Thấy dáng vẻ Triệu Khả Nhân, Nhàn Vân và Nhàn Lạc đều vô cùng lo lắng, họ căn bản cũng không biết rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, họ chỉ biết là, sáng sớm hôm nay, hình như là có thánh chỉ đến, lão gia gọi tất cả mọi người đến tiền thính. Xem ra, là ở tiền thính đã xảy ra chuyện! Hai người bọn họ đều rất muốn mở miệng hỏi thăm, nhưng lại sợ bị giận chó đánh mèo. Cho nên cái gì cũng không dám nói.

Đang lúc bọn họ không biết làm sao, Triệu Khả Nhân đột nhiên động. Triệu Khả Nhân đột nhiên vươn tay ra, đem tất cả mọi thứ trên mặt bàn toàn bộ đều quét xuống đất, hơn nữa còn bắt đầu đập loạn đồ trong phòng. Thấy bộ dạng Triệu Khả Nhân điên cuồng, Nhàn Vân và Nhàn Lạc vô cùng sợ hãi, không có một người nào dám lên trước ngăn lại.

Triệu Khả Nhân vừa đập đồ, trong miệng vẫn không ngừng chửi rủa, “Triệu Khả Nhiên, ta hận ngươi.” “Triệu Khả Nhiên, ngươi là nữ nhân độc ác, ta tuyệt đối không bỏ qua cho ngươi.” Mặc dù Nhàn Vân và Nhàn Lạc không biết rốt cuộc xảy ra chuyện gì, nhưng đại khái biết rõ chắc là tiểu thư lại xung đột với đại tiểu thư.

Chờ Triệu Khả Nhân bình tĩnh lại, nàng mới chậm rãi ngồi vào trên ghế, nhưng tức giận trong lòng vẫn cực kỳ sâu. Mà ở một bên Nhàn Lạc thấy Triệu Khả Nhân rốt cuộc bình tĩnh lại, vội vàng đi tới bên cạnh Triệu Khả Nhân, mở miệng hỏi, “Tiểu thư, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra! Người không cần tức giận như vậy. Có phải cùng đại tiểu thư xảy ra xung đột gì hay không, người không cần lo lắng, người cũng sắp xuất giá rồi, đến lúc đó, người lại nghĩ ra biện pháp sửa trị đại tiểu thư là được rồi.”

Cho tới nay Nhàn Lạc được cưng chiều hơn so với Nhàn Vân, cũng bởi vì nàng hiểu được nên làm thế nào bắt được lòng của Triệu Khả Nhân, sẽ nói một chút chuyện Triệu Khả Nhân thích nghe. Lần này, Nhàn Lạc vừa nghe cũng biết tiểu thư là cùng đại tiểu thư xảy ra xung đột rồi, cho nên mới có thể nói như vậy.

Nhàn Vân thấy dáng vẻ của Nhàn Lạc, tức ở trong lòng, nhưng lại không có gì để nói, bởi vì nàng cũng biết, mình không được cưng chiều như Nhàn Lạc.

Vốn Triệu Khả Nhân đã từ từ bình tĩnh lại, nhìn thấy Nhàn Lạc, tức giận trong lòng nàng lại bắt đầu cháy hừng hực, nghĩ tới chuyện lần này đều là Nhàn Lạc xui khiến nàng. Nếu không phải bởi vì lời nói của Nhàn Lạc, hiện tại nàng sẽ không thay đổi thành bộ dáng này.

Trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Triệu Khả Nhân không trả lời, nàng từ từ đứng lên, ngẩng đầu nhìn Nhàn Lạc trong ánh mắt tràn đầy hận ý, đột nhiên, nàng tay giơ lên, hung hăng quăng Nhàn Lạc một cái tát. Một tát này lực độ rất lớn, trực tiếp khiến cho Nhàn Lạc té lăn trên đất, nửa gò má bên mặt toàn bộ đỏ, trên mặt hiện một dấu năm ngón tay đỏ tươi, khóe miệng bị rách, chảy ra máu.

“Tiểu thư.” Nhàn Lạc trợn to hai mắt, trong mắt tràn đầy không thể tin, “Nô tỳ, nô tỳ đã làm sai điều gì?”

Không chỉ có Nhàn Lạc không thể tin, ngay cả Nhàn Vân cũng kinh nghi bất định. Cho tới nay, so với nàng Nhàn Lạc cơ trí hơn, thông minh hơn, được tiểu thư tin tưởng hơn. Cho nên hôm nay tình hình như vậy từ trước đến nay cũng chưa từng xảy ra. Nàng nhìn vẻ mặt tức giận của tiểu thư, lại nhìn Nhàn Lạc vẻ mặt uất ức ở trên mặt đất. Nàng không biết rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, nhưng lại cũng biết vào lúc này, nàng không thể tùy tiện mở miệng, cho nên nàng cũng không nói gì, chỉ là lẳng lặng nhìn tất cả xảy ra.

“Ngươi làm sai cái gì?” Triệu Khả Nhân cười lạnh, “Ngươi vẫn không biết xấu hổ hỏi vấn đề này. Nếu không phải là lời của ngươi, hôm nay sao ta sẽ biến thành bộ dáng này. Đều lỗi là của ngươi, nếu không phải ngươi ra chủ ý, nếu không phải ngươi xui khiến ta..., sao ta lại có thể biến thành bộ dáng như hôm nay.”

“Tiểu thư, nô tỳ cái gì cũng không có làm!” Đối với chỉ trích của Triệu Khả Nhân, Nhàn Lạc vẻ mặt ủy khuất, hiện tại nàng căn bản cũng không biết rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, đã vô tội bị đánh, “Tiểu thư, nếu nô tỳ làm sai chuyện gì, người cứ việc nói thẳng, nô tỳ nhất định sẽ sửa lại.”

“Sửa lại, ngươi làm sao sửa lại?” Nghe Nhàn Lạc nói, (diieenn) (ddaann) (llee) ((ddoonn) hỏa khí trong lòng Triệu Khả Nhân càng lớn, nàng lớn tiếng giận dữ hét, “Ngươi có thể gọi Hoàng thượng thu hồi thánh chỉ sao? Nếu ngươi không thể làm được, vậy ngươi có thể sửa lại như thế nào?”

Nghe Triệu Khả Nhân nói, Nhàn Vân và Nhàn Lạc đầu óc đều mơ hồ, chỉ là, họ cũng loáng thoáng đoán được chuyện này đại khái có liên quan đến thánh chỉ sáng nay.

Nhìn bộ dạng tức giận của Triệu Khả Nhân, Nhàn Lạc lấy can đảm, mở miệng hỏi, “Tiểu thư, trên thánh chỉ rốt cuộc là nói cái gì? Tại sao người lại tức giận như vậy?”

Nhàn Lạc biết hiện tại Triệu Khả Nhân rất tức giận, nhưng mà nàng vẫn mở miệng hỏi. Bởi vì, nhìn thấy bộ dáng này, phải là chuyện rất lớn, hơn nữa còn có quan hệ tới mình, nếu mình muốn tiểu thư không tức giận với mình, vậy trước phải làm rõ ràng nguyên nhân ở nơi nào mới được.

“Ngươi rất muốn biết sao? Vậy ta sẽ nói cho ngươi biết.” Giọng Triệu Khả Nhân lạnh lẽo, ánh mắt lạnh lùng nhìn Nhàn Lạc trên đất, “Tiểu thư nhà ngươi, bây giờ đã không còn là trắc thái tử phi rồi, chỉ là thứ phi thái tử mà thôi. Ngươi biết sự chênh lệch trong này không? Chính ta trước lúc ta thành thân, từ trắc thái tử phi biến thành thứ phi thái tử rồi, ngươi vui mừng chứ?”

Lời Triệu Khả Nhân vừa nói ra, tất cả mọi người cảm thấy vô cùng giật mình, không biết nên phản ứng gì mới đúng. Cho tới bây giờ họ cũng chưa từng nghĩ tới chuyện cư nhiên sẽ thành như vậy. Nhất là Nhàn Lạc, nàng càng thêm giật mình, mặc dù chuyện này sẽ làm tiểu thư rất khổ sở, nhưng mà chuyện này hẳn là không liên quan đến nàng mới đúng! Nhưng tại sao tiểu thư lại đem toàn bộ tức giận phát tiết trên người nàng chứ?

“Thế nào, rất giật mình sao?” Thấy dáng vẻ Nhàn Lạc, nói ra chuyện này, trong lòng Triệu Khả Nhân tức giận không nói nên lời, nàng đi tới bên cạnh Nhàn Lạc, một phát bắt được cổ áo Nhàn Lạc, một cái tay khác không lưu tình quăng một cái tát, “Ngươi có gì đáng kinh ngạc, đều là ngươi làm hại, nếu không phải là lời của ngươi, sao ta lại bị sỉ nhục như vậy chứ?”

Triệu Khả Nhân đem toàn bộ sai lầm tất cả quy kết lên người Nhàn Lạc, theo ý nàng, nếu không phải là Nhàn Lạc nghĩ ra chủ ý, nói không chừng mình đã quên mất Thanh Trúc rồi. Tất cả mọi chuyện sau này cũng sẽ không xảy ra, nàng cũng sẽ không từ trắc phi biến thành thứ phi rồi. Mặc dù trắc phi và thứ phi chỉ kém một chữ, nhưng mà đãi ngộ và phẩm cấp thì khác nhau một trời một vực.

Nhàn Lạc bị Triệu Khả Nhân đánh cho mắt nổ đom đóm, …dien.dan.le.quy.don… nhưng mà nàng vẫn cảm thấy rất uất ức, “Tiểu thư, nô tỳ làm sai chuyện gì? Ngươi bị biếm làm thứ phi, chuyện này không liên quan đến nô tỳ a! Nô tỳ cũng không có làm gì a!”

“Ngươi không có làm cái gì.” Triệu Khả Nhân lạnh lùng mở miệng hỏi, “Vậy ta hỏi ngươi, lúc trước chuyện muốn giáo huấn Triệu Khả Nhiên, có phải là ngươi nói ra hay không, còn nữa có phải là ngươi nói muốn để Thanh Trúc đi làm chuyện này hay không, có phải là ngươi nói hay không, chỉ cần không có chứng cớ, ta liền không có chuyện gì?”

“Tiểu thư…” Nhàn Lạc đối với lời Triệu Khả Nhân nói cảm thấy khó hiểu và ủy khuất.

“Ta cho ngươi biết, ta chính là bởi vì tin lời ngươi nói, cho nên mới biến thành bộ dáng này.” Vừa nhìn thấy Nhàn Lạc uất ức, Triệu Khả Nhân nổi trận lôi đình, “Nếu không phải là lời của ngươi, sao ta lại nghĩ đến muốn hãm hại Triệu Khả Nhiên chứ? Chuyện này, Triệu Khả Nhiên đã cáo trạng với Hoàng thượng, mặc dù nàng không có chứng cớ, nhưng Hoàng thượng vẫn là cho ta tội danh quản giáo không nghiêm, trực tiếp cách chức ta từ trắc phi thành thứ phi rồi, lần này ngươi vui mừng chứ?”

“Cái này, tiểu thư, những điều này nô tỳ cũng không biết!”Đã sửa bởi linhcan1552 lúc 08.01.2018, 15:45.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhcan1552 về bài viết trên: Hothao, Huỳnh thị ánh Hoa, Ninhngoan04082015, QTNZ, Una, bichvan, giap382014, hatrang221, hienbach, maimai0906, thtrungkuti, xichgo
     
Có bài mới 21.12.2017, 11:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 1212 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 187.2:

Trong lòng Nhàn Lạc cảm thấy vô cùng uất ức, mặc dù chuyện này là nàng nói ra, nhưng mình chỉ nói là cho đại tiểu thư một bài học mà thôi, về phần chuyện bỏ thuốc rõ ràng chính là ý của tiểu thư mình, tại sao có thể trách nàng chứ? Còn nữa, chuyện kia, cuối cùng rõ ràng chính là tiểu thư quyết định, nhưng mà bây giờ lại thành sai lầm của nàng.

“Ngươi không biết, ngươi cái gì cũng không biết.” Triệu Khả Nhân đột nhiên đạp Nhàn Lạc một cước, “Đều bởi vì ngươi ở một bên xúi giục, ta mới có thể làm ra chuyện như vậy. Nếu không phải ngươi đưa ra chủ ý lung tung, sao ta lại biến thành bộ dáng này  chứ?”

Nghe Triệu Khả Nhân nói, Nhàn Lạc cũng không dám nói gì nữa, sợ rước lấy tức giận của Triệu Khả Nhân, khiến mình tổn thương.

Nhưng mà, thấy Nhàn Lạc trầm mặc, cơn giận trong lòng Triệu Khả Nhân cũng không hề biến mất một chút nào, ngược lại là càng thêm mạnh mẽ. Theo ý nghĩ của nàng Nhàn Lạc trầm mặc, chính là thừa nhận sai lầm. Điều này càng làm cho nàng tin rằng, mình nói không sai, lần này chuyện mình bị giáng chức chính là lỗi của Nhàn Lạc. Cho nên, Triệu Khả Nhân khí tức giận, không ngừng đưa ra chân, đấm đá Nhàn Lạc.

Qua một lúc lâu, Triệu Khả Nhân đại khái cũng mệt mỏi, nàng từ trên cao nhìn xuống, lạnh lùng nhìn Nhàn Lạc trên đất, “Bây giờ ngươi cút ra ngoài, mấy ngày kế tiếp, ta không muốn nhìn thấy ngươi... ngươi không cần xuất hiện trước mặt của ta. Về phần thời điểm ta xuất giá, có cần dẫn ngươi theo hồi môn hay không, ta còn muốn suy tính một chút.”

Nghe Triệu Khả Nhân nói, trong lòng Nhàn Lạc tràn đầy sợ hãi, nàng rất sợ Triệu Khả Nhân sẽ tiếp tục đánh nàng, cho nên vội vàng rời khỏi phòng. Nhưng mà, nàng lúc ngẩng đầu lên, nàng nhìn thấy Nhàn Vân ở một bên vẫn không nói một lời, mặt đang hả hê nhìn mình, trong lòng của nàng liền tràn ngập sự không cam lòng. Nhưng mà, nàng cũng biết hiện tại mình cái gì cũng không làm được, cho nên nàng chỉ có thể lặng lẽ mà rời khỏi phòng.

Mà Nhàn Vân lưu lại, vội vàng đi lên phía trước, bắt đầu an ủi Triệu Khả Nhân. Nhàn Vân cũng là một người thông minh, nàng biết cơ hội của mình đã tới. Lúc trước, tiểu thư vẫn luôn thiên vị Nhàn Lạc. Nhưng mà bây giờ không giống nhau, bởi vì Nhàn Lạc ra chủ ý hại tiểu thư thành bộ dáng này, tiểu thư đối với Nhàn Lạc đã mất đi tin tưởng. Cái này chính là cơ hội của mình, mình nhất định nắm chắc tốt cơ hội này.

Nhàn Lạc một mình trở lại gian phòng, nhìn mình tràn đầy vết thương, trong lòng của nàng tràn đầy uất ức và hận ý. Chuyện này rõ ràng chính là tiểu thư quyết định, nhưng bây giờ xảy ra chuyện lại là sai lầm của nàng. Không chỉ có như vậy, mình còn bị đánh tàn nhẫn.

Hơn nữa quan trọng nhất, ánh mắt Nhàn Lạc híp lại, trong mắt tản ra ánh sáng khác thường. Cho tới nay, nàng làm nhiều việc như vậy, vì muốn cuộc sống tốt hơn. Lúc trước, nàng vốn hy vọng có thể dựa vào tiểu thư, đến phủ Thái tử. Nếu tương lai có thể được Thái tử coi trọng, chính là một thị thiếp, đó cũng là phong quang vô hạn. Nhưng từ chuyện vừa rồi, có thể bây giờ tiểu thư đã không tin tưởng nàng. Nói như vậy, chính là tương lai nàng làm hồi môn đi theo đến phủ Thái tử tuyệt đối cũng không sẽ có ngày nổi danh.

Trong lòng Nhàn Lạc không ngừng tính toán. Rốt cuộc, ánh mắt của nàng cũng bắt đầu phát sinh biến hóa, từ uất ức, biến thành do dự bất định, đến cuối cùng trở nên kiên định. Ánh mắt của nàng thoáng qua một tia sắc bén và ánh mắt kiên định, nàng đứng dậy, lần nữa đổi một bộ y phục, chải lại tóc, rời khỏi Hạ Vũ viên.

Trong Xuân Huy Viên, Triệu Khả Nhiên đang dùng đồ ăn sáng, Cầm Hương, Thi Hương và Lung nhi đều một bên hầu hạ. Trên mặt mọi người đều tràn đầy nụ cười. Kể từ khi thánh chỉ tới, -=dien-dan-le-quy-don= tất cả mọi người đều là vui sướng khi người gặp họa. Họ cũng biết chuyện ngày hôm qua là nhị tiểu thư làm rồi, cho nên tất cả mọi người cảm thấy đây là báo ứng.

“Các ngươi đó! Cần vui mừng rõ ràng như vậy sao?” Nhìn bộ dáng của các nàng, Triệu Khả Nhiên cảm thấy buồn cười, “Chuyện này hẳn là không liên quan đến chúng ta! Xem bộ dạng các ngươi, giống như là nhặt được bảo vật. Vui mừng như vậy sao?”

“Tiểu thư, ta đây không phải vui mừng thôi sao!” Lung nhi cười nói, “Chuyện ngày hôm qua, rõ ràng chính là nhị tiểu thư làm, nhưng khổ nổi chúng ta không có chứng cớ, cho nên không làm gì được nàng. Nhưng mà, hôm nay nàng chính là tự nhận ác quả rồi.”

“Lung nhi, chuyện này không liên quan đến chúng ta.” Triệu Khả Nhiên cười lắc đầu, “Triệu Khả Nhân biến thành hình dáng gì, việc không liên quan đến chúng ta, cho nên ngươi nha, cũng không cần như vậy, vẫn là hảo hảo làm việc đi!”

“Tiểu thư, khó được người ta vui mừng như vậy, làm sao người có thể đả kích người ta như vậy chứ?” Lung nhi cong miệng lên, nhìn Triệu Khả Nhiên.

“Được rồi, tiểu thư, người để cho nàng vui mừng một chút đi!” Cầm Hương ở một bên cười trêu nói, “Nàng khó được vui mừng như vậy, mặc dù là vui sướng khi người gặp họa. Ha ha ha ~~”

Nhìn bộ dạng Lung nhi và Cầm Hương, Triệu Khả Nhiên tức giận cười, không để ý đến họ, mà tiếp tục ăn đồ ăn sáng của mình.

“Chỉ là! Ta cảm thấy có một chút kỳ quái.” Lung nhi nghiêng đầu, trái lo phải nghĩ cũng không hiểu, “Mọi người nói xem, Hoàng thượng rốt cuộc làm sao biết chuyện ngày hôm qua. Bất quá chỉ xảy ra mới qua một ngày, Hoàng thượng không chỉ biết, mà sáng sớm hôm nay đã hạ thánh chỉ, tốc độ này thật sự là quá nhanh!”

Nghe được nói Lung nhi, động tác Triệu Khả Nhiên dừng lại, chỉ là rất nhanh liền khôi phục bình thường, nàng cười, “Lung nhi, ngươi nghĩ nhiều như vậy làm gì? Dù sao tâm tư của Hoàng thượng cũng không phải là chúng ta có thể tùy ý đoán!”

“Cũng đúng.” Lung nhi gật đầu một cái, “Vẫn là Thánh tâm khó dò, xem ra không nên nghĩ quá nhiều thì tốt hơn.”

“Không sai, không sai.” Cầm Hương vội vàng phụ họa nói.

“Rắc rắc rắc…” Lúc này, đột nhiên truyền đến một tràng tiếng gõ cửa, Hiểu Thù liền đi vào.

“Có chuyện gì không?” Triệu Khả Nhiên cau mày mở miệng hỏi, bởi vì lúc đang dùng đồ ăn sáng, nô tỳ trong Xuân Huy viên tuyệt đối sẽ không tùy tiện đến quấy rầy. Nếu đã tới, vậy thì có chuyện quan trọng rồi.

Nghe được câu hỏi của Triệu Khả Nhiên, Hiểu Thù thi lễ, cung kính trả lời, “Tiểu thư, Nhàn Lạc bên cạnh nhị tiểu thư tới, nói là có chuyện quan trọng muốn cùng tiểu thư người thương lượng!”

“Chuyện quan trọng?” Triệu Khả Nhiên cau mày, suy nghĩ một chút, gật đầu một cái, mở miệng nói, “Được rồi, bây giờ ngươi mang nàng vào đi!”

Được Triệu Khả Nhiên phân phó, Hiểu Thù nhanh chóng rời khỏi phòng.

“Tiểu thư, Nhàn Lạc tới tới đây là vì cái gì đây?” Thi Hương mở miệng nói, “Sáng sớm hôm nay nhị tiểu thư bị cách chức làm thứ phi, Nhàn Lạc lúc này không ở trong Hạ Vũ viên trấn an nhị tiểu thư, ngược lại đi tới nơi này, không biết có phải lại đang tính toán cái gì hay không.”

“Không sai.” Cầm Hương hiển nhiên hết sức tán thành cách nhìn của Thi Hương, “Nhàn Lạc và Nhàn Vân bất đồng, nàng thông minh hơn Nhàn Vân nhiều, cũng thường nghĩ kế cho Triệu Khả Nhân, nghe nói nàng rất được Triệu Khả Nhân tin tưởng. Nhưng vào lúc này, lúc Triệu Khả Nhân đang đau lòng, chuyện nàng cần làm chính là ở lại bên cạnh Triệu Khả Nhân, lấy được tin tưởng của Triệu Khả Nhân mới đúng. Phải biết nàng và Nhàn Vân tranh giành vô cùng lợi hại. Nàng lúc này tới nơi này, nô tỳ sợ là người đến không có ý tốt.”

“Không cần lo lắng như vậy.” Ngược lại Triệu Khả Nhiên không nghĩ nhiều như vậy, “Nhàn Lạc lúc này, chưa chắc là vì giúp Triệu Khả Nhân mưu hại cái gì. Triệu Khả Nhân mới vừa nhận được thánh chỉ mà thôi, <’{[dien46dan2le6quy1don6>’}] nàng không phải ngu ngốc, sẽ không tiếp tục lại chọn thời điểm này, gây ra chuyện gì. Hơn nữa, ta cũng cảnh cáo nàng, nàng tạm thời sẽ không có động tác gì mới đúng.”

“Nếu nói như vậy, Nhàn Lạc tới nơi này là muốn làm cái gì?” Lung nhi vô cùng không hiểu.

“Điểm này ta cũng không biết.” Triệu Khả Nhiên cười nhạt một tiếng, “Chỉ là, chúng ta cũng không cần quản nhiều như vậy, nếu nàng đã tới, thì nhất định sẽ có mục đích của nàng, chúng ta chỉ cần nhìn là được. Đúng rồi, chờ một chút, các ngươi cũng không cần nói gì, ta muốn hảo hảo nhìn một chút, Nhàn Lạc rốt cuộc là muốn làm gì.”

Rất nhanh, Hiểu Thù liền dẫn Nhàn Lạc vào, sau đó nàng liền đi ra ngoài. Nàng tự biết rõ, biết đây không phải là nơi nàng nên lưu lại, cho nên nhanh chóng tự giác rời đi.

Vừa nhìn thấy dáng vẻ Nhàn Lạc, mọi người đều kinh ngạc. Bởi vì gương mặt Nhàn Lạc vừa đỏ vừa sưng, rất rõ ràng chính là bị người đánh thành bộ dáng này. Còn nữa, trên cổ tay nàng, trên cổ loáng thoáng vẫn có thể thấy một chút vết thương. Không biết là bị người nào đánh cho thành như vậy.

Thấy dáng vẻ của Nhàn Lạc, trong mắt Triệu Khả Nhiên lóe lên một tia kinh ngạc, chỉ là, nàng rất nhanh liền khôi phục bình tĩnh, sau đó nhàn nhã dùng đồ ăn sáng, hình như không phát hiện trong phòng có thêm một người.

Nhàn Lạc vừa tiến vào cũng không có mở miệng, nàng chờ Triệu Khả Nhiên mở miệng hỏi thăm, như vậy nàng mới có thể mở miệng. Nàng rất có tự tin, thấy được dáng vẻ của nàng, đại tiểu thư nhất định sẽ cảm thấy vô cùng nghi hoặc. Nói như vậy, mình lại nói ra mục đích bản thân đến đây, đại tiểu thư mới có thể nguyện ý tin tưởng mình.

Có thể để cho Nhàn Lạc không ngờ chính là, kể từ lúc nàng đi vào, trừ lúc mới bắt đầu, đại tiểu thư liếc nàng một cái, đại tiểu thư liền xem nàng như trong suốt, cái gì cũng không có nói, cũng không có mở miệng hỏi thăm điều gì, thậm chí cũng không muốn nhìn nàng lâu một chút.

Thấy tình cảnh như thế, trong lòng Nhàn Lạc vô cùng hốt hoảng, hơn nữa, Triệu Khả Nhiên ngay cả nhìn cũng không nhìn nàng một cái, điều này làm cho nàng vô cùng khẩn trương.

Nhàn Lạc suy nghĩ kỹ một lát, rốt cuộc hít sâu một hơi, lấy hết dũng khí, lập tức quỳ xuống đất, mở miệng nói, “Đại tiểu thư, nô tỳ có việc muốn nhờ.”

Đối mặt với Nhàn Lạc, Triệu Khả Nhiên không sợ cũng không vội vàng đặt chén trong tay xuống, cuối cùng mắt chịu nhìn thẳng Nhàn Lạc, “Ngươi có gì muốn nói, vậy thì nói đi!”

Nhàn Lạc ngẩng đầu lên, nhìn Triệu Khả Nhiên trong ánh mắt tràn đầy kiên định, “Đại tiểu thư, nô tỳ muốn thuần phục đại tiểu thư.”Đã sửa bởi linhcan1552 lúc 08.01.2018, 15:52.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhcan1552 về bài viết trên: Hothao, Huỳnh thị ánh Hoa, Ninhngoan04082015, QTNZ, Una, bichvan, giap382014, giotleanhtrang, hienbach, maimai0906, thtrungkuti, xichgo
     
Có bài mới 23.12.2017, 10:39
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 1212 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 188.1: Dã tâm của Nhàn Lạc

Nhàn Lạc vừa dứt lời, tất cả mọi người trong phòng sợ ngây người. Mọi người vô cùng kinh ngạc nhìn Nhàn Lạc. Họ cũng không biết trong hồ lô Nhàn Lạc rốt cuộc là bán thuốc gì. Chỉ là mặc dù lòng tràn đầy nghi vấn, nhưng cũng không có mở miệng. Bởi vì vừa rồi Triệu Khả Nhiên đã phân phó, ai cũng không được tùy tiện mở miệng. Cho nên mọi người cũng không nói gì, chỉ là bình tĩnh đứng ở một bên nhìn tiến triển của sự việc.

Nghe Nhàn Lạc nói, trong mắt Triệu Khả Nhiên lóe lên một tia kinh ngạc, nhưng thái độ cũng không hề có một chút biến hóa, nàng cười nhìn Nhàn Lạc quỳ dưới đất, “A…, ngươi nói ngươi muốn thuần phục ta... ta làm sao biết ngươi nói rốt cuộc có thật hay không. Quan hệ giữa ta và Triệu Khả Nhân, trong lòng ngươi rõ ràng, ngươi là nha hoàn đắc lực nhất bên cạnh Triệu Khả Nhân, ta làm sao có thể tin tưởng ngươi chứ?”

Nhàn Lạc đã sớm nghĩ đến chuyện sẽ không thuận lợi như vậy, cho nên khi nghe được Triệu Khả Nhiên nói, ngược lại nàng không gấp gáp, mà tiếp tục nói, “Đại tiểu thư, băn khoăn của người nô tỳ hiểu, nhưng mà nô tỳ là thật tâm thật ý. Về sau, nô tỳ sẽ dùng hành động thực tế để chứng minh. Hi vọng người có thể cho nô tỳ cơ hội này.”

“Ta không có cách nào tin tưởng ngươi, *(diieen daan le quuy doon)* cho nên ta sẽ không cho ngươi cơ hội này.” Triệu Khả Nhiên cười trả lời, “Trước kia rốt cuộc ngươi giúp đỡ Triệu Khả Nhân làm bao nhiêu chuyện, trong lòng ngươi rõ ràng, trong lòng ta cũng rõ ràng. Ta cho là, giữa chúng ta căn bản không có cách nào tin tưởng lẫn nhau được.”

“Đại tiểu thư, ngươi cũng nói, nô tỳ là nha hoàn đắc lực nhất bên cạnh nhị tiểu thư, cho nên nô tỳ biết rất nhiều chuyện, nô tỳ tin tưởng những chuyện này đối với đại tiểu thư người, nhất định có giá trị.” Nhàn Lạc cũng không vội vàng cố gắng thuyết phục Triệu Khả Nhiên, “Đại tiểu thư, nhị tiểu thư đã từng nhiều lần đối phó người như vậy, chẳng lẽ trong lòng của người một chút ác cảm cũng không có sao?”

“Ngươi nói không sai, ta rất ghét Triệu Khả Nhân.” Triệu Khả Nhiên cười nhạt một tiếng, “Chỉ là, thực lực của ta, ngươi cũng thấy, ngày hôm qua rốt cuộc Triệu Khả Nhân làm chuyện gì, ta tin tưởng trong lòng của ngươi rất rõ ràng. Ngươi không thấy thánh chỉ sáng sớm hôm nay đã tới rồi sao? Chẳng lẽ ngươi cho rằng tất cả cũng chỉ là trùng hợp thôi sao?”

“Đại tiểu thư, đây đều là người làm!” Mặc dù lời Nhàn Lạc nói là câu nghi vấn, nhưng lại dùng giọng nói khẳng định.

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Nhàn Lạc cả kinh trong lòng. Cho tới nay nàng đều giúp đỡ nhị tiểu thư thiết kế hãm hại đại tiểu thư, hơn nữa số lần thành công vẫn rất nhiều. Nhưng mà hôm nay thấy được Triệu Khả Nhiên, nàng thật sự rất hoài nghi, người trước mắt này rốt cuộc có phải là đại tiểu thư hèn yếu trước kia hay không? Nhất là khi thấy được bản lĩnh của Triệu Khả Nhiên, trong lòng của nàng càng thêm hoài nghi, trước kia có phải đại tiểu thư vẫn luôn ngụy trang hay không?

Nghĩ đến đây, Nhàn Lạc không nhịn được hít vào một ngụm khí lạnh, nếu mình đoán là thật, thì thủ đoạn của đại tiểu thư thật sự rất cao, vậy mà có thể ngụy trang nhiều năm như vậy, cho đến khi có lực lượng, mới bắt đầu hiện ra hào quang của chính mình. Nếu là như vậy, nhị tiểu thư căn bản cũng không có thể đấu lại đại tiểu thư.

Chỉ là, đồng thời, trong lòng Nhàn Lạc cũng vô cùng may mắn. Vốn dĩ nàng vẫn không dám chắc mình đi chuyến này rốt cuộc có đúng hay không, nhưng sau khi nhìn thấy Triệu Khả Nhiên, nàng cảm thấy hôm nay mình tìm đại tiểu thư, thật sự là quyết định đúng nhất.

“Đại tiểu thư, người muốn đối phó nhị tiểu thư, nô tỳ có thể giúp người một tay, không phải sao?” Nhàn Lạc tràn đầy tự tin nói, “Nô tỳ đi theo bên cạnh nhị tiểu thư, nếu nô tỳ nguyện ý thần phục, đối với đại tiểu thư người, cũng là một chuyện tốt!”

“Nhưng ta không cần!” Ngược lại Triệu Khả Nhiên không chút khách khí nói ra ý nghĩ của mình, tuyệt không sợ thương tổn đến người khác, “Không sai, ngươi ở bên cạnh Triệu Khả Nhân có thể biết rất nhiều chuyện, nhưng mà làm sao ngươi biết, trừ ngươi ra, thì ta không có cách nào biết chuyện bên cạnh của Triệu Khả Nhân chứ?”

“Chẳng lẽ…” Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Nhàn Lạc cau mày suy nghĩ một chút, trong đầu lóe lên ý tưởng, “Đại tiểu thư, người đã sớm cắm tai mắt bên trong Hạ Vũ viên!”

“Ngươi nói xem?” Triệu Khả Nhiên cười không đáp, chỉ là nhìn Nhàn Lạc.

Nhàn Lạc trợn to hai mắt nhìn Triệu Khả Nhiên, hít vào một ngụm khí lạnh. Mặc dù Triệu Khả Nhiên không trả lời thẳng, nhưng mà trong lòng của nàng đã có đáp án. Nàng cảm thấy mình càng ngày càng nhìn không thấu đại tiểu thư rồi, giống như chuyện gì nàng (Triệu Khả Nhiên) cũng nắm ở trong tay. Còn nữa, trong Hạ Vũ viên, thế nhưng bất tri bất giác bị cài tai mắt vào, nhưng họ đến bây giờ cũng không phát giác gì.

“Đại tiểu thư, mặc dù là như vậy, nhưng mà nô tỳ mới là người gần Nhị tiểu thư nhất. Còn nữa, nhị tiểu thư sắp xuất giá rồi, đến lúc đó, đại tiểu thư người cắm tai mắt trong Hạ Vũ viên một chút cũng không có tác dụng, nhưng nô tỳ thì khác, nô tỳ sẽ cùng theo hồi môn của nhị tiểu thư.” Nhàn Lạc tuyệt không nổi giận, nếu hôm nay nàng đã đến đây, thì tuyệt đối sẽ không tay không trở về, “Đại tiểu thư, có rất nhiều chuyện, chỉ có nô tỳ biết mà thôi. Đại tiểu thư, xin người tin tưởng nô tỳ, nô tỳ là thật tâm muốn thuần phục với người.”

“Ha ha, ngươi cảm thấy ngươi hữu dụng như vậy sao?” Triệu Khả Nhiên cười nhìn Nhàn Lạc, trong ánh tràn đầy châm chọc.

“Đại tiểu thư, người có ý gì?” Ánh mắt Nhàn Lạc lập lòe bất định, không dám nhìn thẳng Triệu Khả Nhiên, “Ngươi chỉ cần tin tưởng nô tỳ, rồi người sẽ biết nô tỳ có giá trị.”

Nhàn Lạc không dám nhìn Triệu Khả Nhiên, nàng không biết rốt cuộc Triệu Khả Nhiên muốn nói điều gì. Hôm nay sở dĩ nàng đến tìm đại tiểu thư, chính là cho rằng bây giờ nhị tiểu thư đã không tin tưởng nàng rồi. Nhưng mà điều này đại tiểu thư chắc chắn sẽ không biết mới đúng, bởi vì chuyện này vừa mới đã xảy ra mà thôi, căn bản cũng không thể truyền đi nhanh như vậy.

“Nhàn Lạc, nếu hôm nay ngươi đã đến đây, vậy chúng ta liền nói thẳng ra!" Triệu Khả Nhiên nhìn chằm chằm người quỳ dưới đất, “Ta biết rõ tại sao hôm nay ngươi lại tìm ta. Ta nghĩ khẳng định là Triệu Khả Nhân đã bắt đầu không tin tưởng ngươi, cho nên ngươi mới có thể tìm đến ta, phải không?”

“Đại tiểu thư, người… người có ý gì?” Nhàn Lạc thật sự không dám trả lời vấn đề này, bởi vì nếu mình trả lời là đúng, **truyện được đăng duy nhất tại -diễn đàn Lê Quý Đôn-** vậy mình đối với đại tiểu thư mà nói, chính là không có chút giá trị nào. Nhưng nếu trả lời là không phải, đến lúc đó, chuện trong Hạ Vũ viên truyền ra ngoài, đại tiểu thư cũng sẽ hoài nghi lòng trung thành của mình, cho nên nàng biết dù như thế nào cũng tuyệt đối không thể trả lời lung tung, “Người đang nói gì, nô tỳ một câu cũng đều nghe không hiểu? Đại tiểu thư, có phải người nghe được người khác nói chuyện linh tinh gì hay không mới có thể nói như vậy.”

“Ha ha, ngươi cảm thấy ta cần nghe được cái gì mới biết sao?” Triệu Khả Nhiên cười như không cười nhìn Nhàn Lạc, “Trước khi ngươi ra ngoài khẳng định là không có soi gương đi! Gương mặt của ngươi bây giờ sưng đỏ, chắc là trên người còn có vết thương. Ở trong Hạ Vũ viên, ngươi là nhất đẳng nha hoàn, vừa là nha hoàn cận thân của Triệu Khả Nhân, căn bản sẽ không có người dám đánh ngươi như vậy, ngoại trừ Triệu Khả Nhân. Triệu Khả Nhân đối với ngươi như vậy, vậy thì có thể nhìn ra được, nàng đối với tín nhiệm của ngươi tuyệt đối là có hạn rồi.”

“Đại tiểu thư, cái này chẳng qua chỉ là nhị tiểu thư nhất thời tức giận mà thôi, cho nên mới làm như vậy. Nhưng cũng không thể chứng minh nàng về sau cũng không tin nô tỳ nữa!” Nghe Triệu Khả Nhiên phân tích, Nhàn Lạc cũng gấp, vội vàng nói, “Lại nói, nô tỳ từ nhỏ đã ở bên cạnh nhị tiểu thư, biết nhiều chuyện hơn so với người khác, cho nên nô tỳ nhất định có thể giúp được cho người.”

“Nhàn Lạc, theo lý mà nói, Triệu Khả Nhân đối với ngươi có thể nói là ân sủng có thừa!” Triệu Khả Nhiên khoanh hai tay chống lên mặt bàn, cằm nhẹ nhàng đặt ở phía trên, miễn cưỡng nhìn Nhàn Lạc, “Nếu nói như vậy, tại sao ngươi còn phải phản bội Triệu Khả Nhân chứ? Nếu ngươi đã phản bội, chung quy nên có một lý do chứ! Nếu ngươi không nói ra, vậy ta rất khó tin tưởng ngươi.”

“Đại tiểu thư, người đã hỏi tới, nô tỳ nên cũng không che giấu” Nhàn Lạc suy nghĩ một chút, vẫn là quyết định nói ra, nhưng vẫn không hoàn toàn nói thật, “Chắc hẳn đại tiểu thư cũng biết rõ chuyện thánh chỉ sáng sớm hôm nay! Sau khi nhị tiểu thư nhận được thánh chỉ trở lại Hạ Vũ viên, cực kỳ tức giận, ở bên trong phòng đập bể đồ đạc, vẫn chưa hả giận, cho nên đánh đập nô tỳ để hả giận. Đại tiểu thư, mặc dù nô tỳ chỉ là một nha hoàn bình thường, nhưng mà cách làm của Nhị tiểu thư khiến cho nô tỳ thất vọng đau khổ! Nô tỳ vì nàng làm nhiều việc như vậy, nhưng nàng lại đối xử nô tỳ như thế. Cho nên, nô tỳ cảm thấy thay vì tiếp tục như vậy, còn không bằng tìm minh chủ khác.”

“A, làm sao ngươi biết ta chính là minh chủ kia chứ?” Triệu Khả Nhiên nhìn Nhàn Lạc ánh mắt tràn đầy hài hước, “Cho tới bây giờ ngươi cũng chưa từng cùng ta chân chính chung đụng, nói không chừng ta còn đáng sợ hơn Triệu Khả Nhân!”

“Sẽ không.” Nhàn Lạc cười nịnh hót, lấy lòng nhìn Triệu Khả Nhiên, “Mọi người trong phủ, người nào không biết, đại tiểu thư tâm địa thiện lương, đối đãi tốt với hạ nhân. Cho nên nô tỳ nghĩ tới nghĩ lui, mới quyết định muốn nương nhờ đại tiểu thư.”

“Thật sao? Ngươi đại khái còn không biết đi!” Triệu Khả Nhiên nhìn Nhàn Lạc ánh mắt từ từ trở nên lạnh lẽo, “Lòng của ta còn ác độc hơn Triệu Khả Nhâ. Chuyện ngày hôm qua, ngươi hẳn là nên biết! Mặc kệ có chứng cớ hay không, ta đều nhận định đó là Triệu Khả Nhân làm. Sáng sớm hôm nay Triệu Khả Nhân từ trắc phi biến thành thứ phi. Còn nữa, chính là chuyện này trực tiếp hung thủ là Thanh Trúc, chẳng lẽ ngươi không tò mò bây giờ nàng đang ở đâu sao?”

Nhàn Lạc bị ánh mắt Triệu Khả Nhiên ép đến hít thở không thông, một trận lạnh lẽo từ lòng bàn chân dâng lên, không biết vì sao, nàng lại muốn chạy trốn, nàng đột nhiên không muốn nghe lời kế tiếp Triệu Khả Nhiên nói, nhưng miệng của nàng lại không tự chủ được  hỏi, “Nàng, nàng thế nào?”

“Ha ha, nàng rất tốt.” Triệu Khả Nhiên nhếch miệng lên nở nụ cười tàn khốc, “Tối thiểu hiện tại nàng chắc chắn sẽ không đau khổ nữa rồi, còn nữa, cũng không cần tiếp tục chịu khổ.”


Đã sửa bởi linhcan1552 lúc 08.01.2018, 15:59.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: maishawol, meyil và 169 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.