Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 19.12.2017, 21:18
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 505: Âm Linh U Hà 1

Edit: V.O

Bạch Vũ còn chưa nói gì, Dạ Vương liền dẫn theo Nam Môn Tư và Nam Môn Tĩnh nổi giận đùng đùng đi vào.

Ám Lân và Ám Ưng không ngăn cản bọn họ đi gặp Dạ Quân Mạc, nhưng lúc bọn họ đến nơi thì Dạ Quân Mạc hoàn toàn không có ở đó, Ám Lang dẫn theo bọn họ vòng một vòng ở trong tông môn, cuối cùng mới nói có thể Thánh Quân ở phòng bếp.

Đợi đến lúc bọn họ không nói gì tiến đến phòng bếp, Dạ Quân Mạc đã sớm rời đi.

Dạ Vương đành phải ôm theo một bụng tức giận, dẫn hai tỷ muội Nam Môn trở lại chỗ ở của Dạ Quân Mạc, kết quả liền nhìn thấy Dạ Quân Mạc đang ăn cơm với Bạch Vũ.

Dạ Vương cảm thấy chính mình bị đùa giỡn, tức giận nói: "Thánh Quân thật an nhàn thoải mái, nghe người ta nói ngươi chạy tới phòng bếp? Ngươi đến chỗ dơ dáy bẩn thỉu như thế làm gì?"

Bạch Vũ sửng sốt, ngẩn ngơ nhìn Dạ Quân Mạc. Đến phòng bếp? Phải đi sắc thuốc sao? Vậy cũng không cần chàng tự mình đi chứ? Chẳng lẽ, phải đi nấu cơm!

Bạch Vũ cúi đầu nhìn một bàn đồ ăn, bỗng nhiên cảm thấy chính mình đã hiểu rõ, đáy lòng dâng lên một dòng cảm giác ngọt ngào.

Dạ Quân Mạc lạnh lùng liếc nhìn Dạ Vương một cái: "Cữu cữu quản thật nhiều."

Dạ Vương nghẹn lời, sắc mặt phẫn nộ trướng đỏ bừng: "Ta chỉ nghe nói ngươi bị bệnh, cố ý dẫn Nam Môn Tĩnh và Nam Môn Tư đến thăm ngươi."

"Đã thấy, các người có thể về rồi." Dạ Quân Mạc cực kỳ không nể mặt nói.

"Thánh Quân, ngươi... !" Dạ Vương tức giận giương mắt nhìn, cũng không dám trách mắng.

Ngay cả một ánh mắt, Dạ Quân Mạc cũng chẳng muốn bố thí cho ông ta, cầm tay Bạch Vũ: "Chúng ta đi thôi."

"Vậy mấy thứ thức ăn này làm sao bây giờ?" Bạch Vũ nhìn một bàn thức ăn, trong mắt tràn đầy ý cười hỏi.

"Bỏ đi, dù sao cũng không thể ăn." Dạ Quân Mạc không sao cả nói.

"Ai nói, ta cảm thấy rất ngon." Bạch Vũ vội vàng gọi người tiến vào thu thức ăn lại.

Nam Môn Tĩnh nhìn bộ dạng Bạch Vũ vui vẻ, diendanlequydon – V.O, vẻ mặt khinh thường.

Không phải là ăn một bữa cơm với Thánh Quân sao? Thánh Quân đã nói không ăn, còn tán thành thu lại tất cả thức ăn thừa, thật sự là keo kiệt. Nữ nhân hẹp hòi như vậy, sao Thánh Quân có thể thích? Chẳng qua là coi trọng Bạch Vũ có phần bản lĩnh, có thể đi vào Tháp Thiên Ky thôi.

Nàng ta nghĩ như vậy, ngực nhịn không được nổi lên một dòng lửa giận.

Nếu lúc ấy nàng lấy được cơ hội vào Tháp Thiên Ky thì tốt rồi, nói không chừng người hôm nay ăn cơm với Thánh Quân chính là nàng, đều là Bạch Vũ đoạt cơ hội của nàng !

Trái lại, ánh mắt Nam Môn Tư bình tĩnh, luôn luôn giữ nụ cười, một câu cũng không nói nhiều đứng ở phía sau, làm cho người ta hoàn toàn nhìn không ra tâm tư của nàng ta.

Dạ Quân Mạc không chú ý tới hai tỷ muội Nam Môn, thu thập xong thức ăn còn lại, thấy bọn họ còn chưa đi, dẫn Bạch Vũ rời đi, để lại một Dạ Vương tức giận đến đau ngực.

Bởi vì Dạ Quân Mạc làm một bữa cơm, Bạch Vũ vui vẻ mấy ngày, tuy hương vị không phải rất tốt, về sau Bạch Vũ vẫn bắt bọn nó ăn hết.

Vết thương của Dạ Quân Mạc cũng dưỡng lành rất nhanh, nhưng thực lực bị hao tổn nhiều, Bạch Vũ sờ mạch đập của hắn, cũng không hiểu sao bản thân hắn lại có di chứng như vậy, thật ra lần này Dạ Quân Mạc bị thương không tính là rất nặng, nhưng linh khí lại tổn thất rất nhiều.

Dạ Quân Mạc thản nhiên nói: "Không sao, chỉ là bị tổn thương linh mạch, tu luyện lại thì tốt thôi."

"Được rồi." Bạch Vũ có chút ủ rũ nâng khuôn mặt tuấn mỹ vô song của hắn, phát hiện Ma Văn ở đầu lông mày của hắn đã trở lại, tò mò dùng tay sờ sờ: "Ma Văn này sao lại trở lại?"

"Không phải nàng nói thích sao? Ta liền xăm lại."

"Đây là xăm lên? Không phải trời sinh à?" Bạch Vũ ngạc nhiên.

Ám Lân ở một bên yên lặng châm chọc, vốn là trời sinh, bây giờ, thật sự chính là linh khí đâm phá làn da xăm lên, đường vân phức tạp, tinh tế như vậy cũng khó cho người xăm hình có thể xăm ra được, cũng không biết có thể giấu diếm được mấy lão gia hỏa kỹ càng, thông minh của Ám Dạ Đế Quốc không.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.12.2017, 20:21
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 506: Âm Linh U Hà 2

Edit: V.O

"Vực chủ Bạch Vũ cứ coi là Thánh Quân trời sinh đi." Ám Lân khẽ cười nói.

Bạch Vũ nhíu mày, lập tức nói: "Vốn là trời sinh, ngươi nhìn xem thật đẹp."

Dạ Quân Mạc hơi hơi nhếch môi, hắn thích bộ dạng nhỏ bé, thông minh này của Bạch Vũ. Hắn giữ chặt tay Bạch Vũ: "Ám Ưng truyền tin đến, đã tìm thấy điểm dừng chân của Âu Dương Diệp rồi."

"Ở đâu?"

"Bây giờ, ông ta là Luyện Khí Đại Sư được Âm Linh Tông cung phụng, muốn gặp ông ta thì phải được Âm Linh Tông đồng ý, nếu không không ai có thể gặp ông ta." Dạ Quân Mạc thản nhiên nói, tuy từng nghe Âm Linh Tông này hẳn là tông môn rất lợi hại, nhưng Bạch Vũ không nghe được nửa mùi vị chuyện nghiêm túc từ giọng điệu của Dạ Quân Mạc, cảm thấy hoàn toàn không để Âm Linh Tông vào mắt.

"Âm Linh Tông này là tông môn như thế nào?" Bạch Vũ hỏi.

Ám Lân rất kiên nhẫn nói với nàng: "Âm Linh Tông là tông môn siêu cấp ở Đại lục Hiên Thổ, bên dưới có hơn trăm tông môn phụ thuộc và triệu hoán thế gia, là bá chủ ở Đại lục Hiên Thổ, dù là Sáng Thế Thần Điện cũng sẽ không tùy tiện đi trêu chọc bọn họ. Nổi danh nhất Âm Linh Tông phải kể tới Âm Linh U Hà mà tông môn bọn họ độc chiếm, con sông kia tập hợp linh khí và khí độc thành một thể, bảo vệ chặt chẽ phía sau núi Âm Linh Tông."

"Có lẽ Âu Dương Diệp được sắp xếp ở sau núi. Ông ta lựa chọn dốc sức cho tông môn như vậy, quả thật cực kỳ thông minh." Bạch Vũ sờ sờ cằm. Chẳng những có một chỗ dựa lớn vững chắc, còn có một nơi bảo vệ khó có thể đột phá, Sáng Thế Thần Điện muốn đuổi giết ông ta, ra tay cũng rất khó khăn.

"Một khi đã như vậy, ta sẽ tự mình đi gặp Tông chủ Âm Linh Tông một lần." Dạ Quân mạc hờ hững nói.

"Ta cũng đi." Bạch Vũ nhìn về phía Ám Lân: "Về phần nguyên nhân ông ta phản bội, vẫn chưa điều tra ra sao?"

Ám Lân bất đắc dĩ lắc đầu: "Cũng đã là chuyện mấy ngàn năm, người biết chuyện đều là người của Sáng Thế Thần Điện, hơn nữa tất cả đều đã chết sạch, nhưng có thể khẳng định, quả thật có liên quan đến thê tử Uyển Kỳ của ông ta."

"Thê tử của ông ta à?" Dạ Quân Mạc hỏi.

"Có người nói là đã chết, có người nói là đã mất tích."

Dạ Quân Mạc lạnh lùng: "Bắt đầu từ lúc nào mà ngươi cũng cho như ta kết quả lập lờ nước đôi như thế rồi hả ?" Dieendanlequydon – V.O

Ám Lân cười nhạt một tiếng: "Thánh Quân thứ tội, quả thật thuộc hạ không tra ra được."

"Vậy ngươi cứ ở đây phụ trách xử lý mọi chuyện kế tiếp, không được bước ra sơn môn một bước."

Ám Lân: "..." Vì người muốn đến Âm Linh Tông với Bạch Vũ, mà nhốt ta ở đây làm việc giúp người? Dạ Quân Mạc, người trọng sắc khinh bạn như vậy !

Ám Lân bị vứt bỏ ai oán mấy ngày, Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc đã thuận lợi đi đến Âm Linh Tông.

Âm Linh Tông quả nhiên là tông môn siêu cấp ở Đại lục Hiên Thổ, người đến viếng thăm trước cửa nối dài không dứt, đặc biệt sau khi biết Âm Linh Tông cung phụng một Luyện Khí Đại Sư cực kỳ lợi hại, người tới càng nhiều, hi vọng có thể mời Âu Dương Diệp giúp tạo ra một cái linh khí tuyệt thế.

"Hai người các ngươi, nói các ngươi đó, cũng tới bái kiến Tông chủ chúng ta?" Một trung niên áo lam gọi nhóm người hắn lại, ánh mắt khinh thường đánh giá bọn họ.

Đệ tử trông coi sơn môn, bọn họ cũng cực kỳ có bản lĩnh, cũng thấy rất nhiều Chưởng môn đến bái kiến Tông chủ, nhìn thấy hai người Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc lẻ loi đi tới, ngay cả người hầu cũng không có, tự nhiên không để vào mắt.

"Đúng, vị đại ca này có thể đi thông truyền môt chút không?" Bạch Vũ có lễ trả lời.

Nam tử ám lam ngạo mạn vươn tay: “Bái thiếp đâu?"

"Bái thiếp?" Dạ Quân Mạc nhíu mày, tỏ vẻ không biết cái gì là bái thiếp, cho tới bây giờ chỉ có người khác trông mong tới bái kiến hắn.

Bạch Vũ che mặt, may mà trước khi tới Ám Lân đã chuẩn bị tốt cho bọn họ, nàng lấy ra đưa cho trung niên áo lam.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.12.2017, 21:08
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 507: Âm Linh U Hà 3

Edit: V.O

Trung niên áo lam nhận bái thiếp, vẫn lạnh lùng nhìn bọn họ chằm chằm.

"Đã đưa bái thiếp cho ngươi rồi." Bạch Vũ khó hiểu nháy mắt.

Người nọ co rút khoé miệng, tức giận nói: "Lễ vật đâu? Tới bái kiến Tông môn chúng ta lại không cầm lễ vật theo sao?"

"Cầm lễ vật theo, nhưng đó là đưa trước mặt Tông chủ, vậy ngươi không cần phải xem?"

"Vậy các ngươi chờ ở đây đi." Trung niên áo lam hừ lạnh một tiếng, mất hứng xoay người rời đi, âm thầm tính toán trong lòng, không nghĩ tới lại gặp phải hai tên keo kiệt, không biết hối lộ một chút tinh thể, còn muốn gặp Tông chủ chúng ta, nằm mơ đi thôi.

Hắn ta không đi bẩm báo Tông chủ, tùy tiện nhét bái thiếp vào trong một đống bái thiếp rồi không quan tâm nữa. Đống bái thiếp kia đều là chút nhiệm vụ không quan trọng, cũng không biết đến khi nào Tông chủ mới nhớ tới muốn xem.

Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc đợi ở bên ngoài sơn môn một lúc lâu cũng không thấy có người gọi bọn họ vào, mấy Chưởng môn khác vây quanh bên ngoài sơn môn đều đã được người ta cúi đầu khom lưng dẫn vào.

Ánh mắt Dạ Quân Mạc lạnh xuống, ngẩng đầu nhìn lên mặt trời nóng hừng hực trên bầu trời, kéo Bạch Vũ đến sạp trà ven đường ngồi xuống nghỉ ngơi.

Bạch Vũ không hiểu nguyên do: "Làm gì?"

"Nắng quá lớn, uống nước." Dạ Quân Mạc nhẹ nhàng lau mồ hôi nửa bên trán Bạch Vũ, rót cho nàng ly trà. Bạch Vũ mím môi cười trộm: "Ta đã là Tôn chủ, phơi nắng một chút thì sợ cái gì?"

"Sẽ rám đen."

"..." Bạch Vũ lại không phản bác được.

"Đợi đến lúc đi vào thôi." Dạ Quân Mạc nhìn về phía sơn môn Âm Linh Tông, giọng điệu lộ ra một chút lạnh lẽo.

Bạch Vũ lập tức vội vàng kéo cánh tay hắn: "Chàng đừng xúc động. Không phải chúng ta đã nói xong sẽ biểu hiện thành ý sao? Dù sao nơi này cũng là Đại lục Hiên Thổ, nếu chọc giận Âm Linh Tông, liều chết đến sứt đầu mẻ trán cũng không cho chúng ta gặp Âu Dương Diệp thì phiền phức rồi."

"Sẽ không, diendanlequydon – V.O, ta đảm bảo bọn họ sẽ ngoan ngoãn để cho chúng ta gặp Âu Dương Diệp." Dạ Quân Mạc nhìn chăm chú nét mặt dưới khăn che mặt của Bạch Vũ, ánh mắt dịu dàng. Ta có thể nhẫn, nhưng ta không cần nàng nhẫn nại vì ta.

Âm Linh Tông, Âm Linh Tông chủ lại đưa mấy Chưởng môn quen biết ra ngoài, có chút mệt mỏi xoa mi tâm: "Đối phó bọn người kia, còn mệt hơn đánh một trận."

Một vị Trưởng lão trẻ tuổi mày rậm mắt to bên cạnh Âm Linh Tông chủ mỉm cười: "Tông chủ được người tôn kính, địa vị của Âm Linh Tông chúng ta sẽ không ngừng phát triển."

"Phần lớn bọn họ đều đến tìm Âu Dương Diệp làm linh khí." Âm Linh Tông Chủ ngẩng đầu, cười nhạo một tiếng: "Bọn họ cho rằng mời Âu Dương Diệp làm linh khí dễ như vậy sao? Ngay cả ta cũng phải nhìn sắc mặt ông ta."

"Người có bản lĩnh đều có chút kiêu ngạo, chỉ cần bọn họ thật sự có thể làm việc cho chúng ta, khoan dung một chút thì có làm sao?" Trưởng lão trẻ tuổi ôn hòa nói.

Âm Linh Tống chủ gật đầu, cười nhìn về phía Trưởng lão trẻ tuổi: "Chẳng phải lúc đó Nhạc trưởng lão ngươi cũng là người có bản lĩnh. Hôm nay còn có ai mà ta cần gặp không?"

Nhạc trưởng lão cúi đầu lật xem một đống bái thiếp trong tay: "Cái này thuộc hạ cần phải xem lại."

Âm Linh Tông chủ có chút không kiên nhẫn khoát tay: "Những bái thiếp lộn xộn này có người gì quan trọng, không xem, ta đi về trước tu luyện, có chuyện gì ngươi xử lý đi."

Nhạc trưởng lão cung kính nhận lời, cung tiễn Tông chủ rời đi.

Nhưng Âm Linh Tông chủ ra cửa điện chưa được mấy bước, một cái bóng khổng lồ liền ập xuống, cả bầu trời đều đen giống như bị mây đen che khuất.

Âm Linh Tông chủ ngạc nhiên ngẩng đầu, liền nhìn thấy một con Thanh Long khổng lồ chiếm giữ bầu trời, toàn thân phát ra áp lực bao phủ khắp tông môn, làm cho người ta có cảm giác ép bức hít thở không thông.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Meocon87, Nguyễn Thùy Trang, PemDan, Thanh Nhài, thuytien28121991, ThượngQuanMặcTà, vovi, Vũ Thị Hồng và 256 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.