Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 33 bài ] 

Cố sự điều giáo đạo sĩ của hồ yêu - Hoài Dực

 
Có bài mới 18.12.2017, 18:13
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lang Thang Bang Cầm Thú
Đại Thần Lang Thang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 11111
Được thanks: 6694 lần
Điểm: 10.1
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Cố sự điều giáo đạo sĩ của hồ yêu - Hoài Dực - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 12: Thư phòng cấm địa - bút lông


"Nhàn Vân trai" nhìn có vẻ bình thường, nhưng thật ra lại là thư phòng tàng thư phong phú nhất trong Kỳ phủ, thể loại, nội dung gì cần cũng có, có thể thỏa mãn sở thích của gần trăm hồ huynh đệ tỷ muội trên dưới Kỳ quý phủ, mấy cục hồ ly lông xù trong Kỳ phủ cũng sẽ thường xuyên ra vào thư phòng.
"Bỏ....tay ra.......ưm....."

"Bảo bối nhi ngươi cứ tiếp tục viết thư của ngươi, không phải để ý đến ta."

Ngón tay Kỳ Mặc dính cao, không ngừng ra vào khuếch trương bên trong Thương Huyền, Thương Huyền ngồi trong lòng Kỳ Mặc, bị bắt giang rộng hai chân mặc cho y đùa nghịch, tay cầm bút cũng run lên, nét chữ trên giấy nhanh chóng bị nhòe đi. Hắc yêu hồ đồng ý cho hắn viết thư báo bình an về cho sư môn, lại nói muốn ngồi bên cạnh giám sát, giám sát một hồi liền xảy ra loại chuyện này.

"Vì sao ngươi.....ngày nào.....cũng đều nghĩ đến mấy loại....chuyện này....a...."

"Ha....." Thương Huyền ngửa người tựa vào người Kỳ Mặc, thở dốc từng hơi.

"Chuyện này có gì không tốt? Bảo bối nhi ngươi không phải rất thích sao? Ngươi thích đến run rẩy rồi này." Kỳ Mặc nói đùa bên tai hắn, sáp hai ngón tay vào càng sâu, tiếp tục động đậy thật nhanh trong tiểu huyệt.

"Ha a.....a.... ....ta mới không.... .....ưm....không......ưm a....."

Một câu "không thích" vài ba lần lòng vòng trong miệng Thương Huyền vẫn nói không xong, đều bị tiếng rên rỉ át mất. Thân thể Thương Huyền lại một hồi nóng lên, nơi bị xâm nhập càng nóng và tê ngứa. Tâm trí trở nên không rõ ràng, hắn vẫn nghe thấy tiếng nước nhóp nhép dâm mị dưới thân, lại nghĩ đến cảnh hắc hồ yêu dùng ngón tay trêu chọc nơi bí xử của mình như thế nào, trên mặt lại nóng rực lên, xấu hổ đến cực điểm.

"Tiểu A Bảo đúng là mạnh miệng."

Kỳ Mặc vẫn không hề chạm vào ngọc hành dựng thẳng đứng kia của Thương Huyền mà lúc này lại cố ý vuốt nhẹ một chút trên đỉnh, Thương Huyền liền thở dốc vài hơi, nhẹ buông tay làm rơi bút, sau huyệt lại từng trận co rút lại, bao trọn lấy mấy ngón tay của Kỳ Mặc.

"Tiểu Huyền ngươi xem ngươi ngay cả viết cũng không nổi, không bằng để ta làm ướt bút giúp ngươi."

Kỳ Mặc nói xong, liền lấy một cái bút dùng để viết chữ Khải trên giá xuống, một tay dùng hai ngón tay mở rộng nội bích của Thương Huyền, rồi cắm cán bút vào. Sau đó lại giơ tay cầm lấy bút, không bao lâu sau liền nhét năm cái bút viết chữ Khải vào trong tiểu huyệt, chỉ để lại phần lông bút ở bên ngoài.

"Ngươi.....ngươi vậy mà lại.....ưm...."

Hai tay hắc yêu hồ lúc này đang ma sát xoa nắn khiến cho phân thân hắn cương lên, độ ấm trên tay khiến cho lòng người nổi lửa, tiếp tục trêu đùa hắn.

"Tiểu Huyền, đây chính là bút lông sói thượng hảo, chữ viết ra rất cứng cáp lại mạnh mẽ, cho nên không được mềm mại cho lắm, vậy nên từ cán bút đến lông bút đều cần làm mềm thật cẩn thận!"

"Vô sỉ....."

Kỳ Mặc chỉ cười khẽ, âu yếm lên xuống côn thịt mẫn cảm kia, Thương Huyền thở dốc hừ hừ, giơ tay muốn lấy thứ cắm trong huyệt kia ra, hai cổ tay lại bị nắm lấy, ngăn lại.

"Bảo bối nhi mới vậy đã không nhịn được rồi sao, muốn đại nhục bổng của vi phu làm cho ngươi sướng không?"

Thương Huyền trước kia vào phái Thanh Vân cũng cứ đơn thuần mà trưởng thành ở nơi sơn dã kia, phái Thanh Vân cũng là nơi tu luyện thanh sạch, ô ngôn uế ngữ hắn nghe không quen nổi, nhưng lại càng kích thích mẫn cảm của hắn, không nhịn được mà tự giác vặn vẹo eo. Hạ thân của hắn lại trống trơn, xiêm áo dài của hắn cũng bị vén lên, vắt sang một bên, cái mông căng tròn kia liền lồ lộ ra, cách một lớp quần áo ma sát vào thứ đó của Kỳ Mặc.

Thầm rên một tiếng, động tác của Kỳ Mặc càng nhanh hơn, Thương Huyền ngửa đầu cảm thụ, cho đến khi tiết đầy trọc dịch lên tay của hắc yêu hồ. Kỳ Mặc rút bút ra, dùng lông bút dính chút cao bôi trơn huyệt khẩu cùng với tinh dịch Thương Huyền bắn ra, giơ đến trước mắt hắn, Thương Huyền nhắm mắt lại quay đầu sang một bên không thèm để ý tới.

"Được rồi, không đùa với ngươi nữa, vi phu đây tới thỏa mãn ngươi."

Kỳ Mặc cắn mút một cái lên cổ hắn, để lại hồng ngân, bỏ mấy cái bút lông kia ra, nâng mông Thương Huyền lên nhắm ngay cái huyệt khẩu ướt át đang hé mở ra liền đẩy vào.

"A a....."

Thương Huyền cúi đầu thở dốc, bị côn thị nóng bỏng làm đến nở hoa cảm giác sao có thể giống với vật chết? Nghiệt căn của hắc yêu hồ như một cái chày nóng rực, tiến vào từng chút một, đỡ hắn hơi cắm xuống, lại tận tình đỉnh lộng, bá đạo nhồi vào cơ thể hắn, rút ra cắm vào càng sâu hơn một chút.

Hai chân Thương Huyền bị kéo mở rộng, mắt cá chân gác lên bàn, Kỳ Mặc đặt hắn ngồi lên người mình, chỉ cần hơi giật giật eo là có thể động thật thoải mái. Hai tay Thương Huyền nắm chặt lấy y phục ngửa đầu ra sau, Kỳ Mặc liền thè lưỡi liếm lên cái cổ mẫn cảm mịn màng của hắn, để lại dấu vết.

"Ha a.....a.....ưm.....a.... ..."

Nương theo sức nặng, Kỳ Mặc có thể cắm cả gốc dục vọng của mình vào, tận khi vào đến tận cùng, y rất có kĩ xảo trực tiếp đâm vào hoa hạch, người bên trên liền run rẩy không ngừng, phát ra tiếng rên ướt át vô cùng khả ái.

"Ngươi xem....ngươi rất thích ta dùng lực đâm.... Đâm càng sâu càng tốt..... không phải sao?"

Thương Huyền không biết đó là bởi vì cơ thể có một chỗ vừa lúc nối liền với ngọc hành phía trước, chỉ cảm thấy cơ thể mình thật là dâm đãng không chịu nổi, vừa sợ lại vừa xấu hổ, sa vào khoái cảm khiến cho tay chân hắn nhũn ra, đúng là biến thái. Nếu không phải tính tình cam chịu không dễ chịu thua, Thương Huyền hẳn là đã sớm dùng một kiếm tự kết liễu đời mình.

Mà Kỳ Mặc cũng bắt nạt chuyện hắn không rõ mấy chuyện này, vừa xấu hổ lại vừa túng quẫn, là đáng yêu nhất.

Quả nhiên Thương Huyền quật cường lắc đầu phủ nhận, Kỳ Mặc liền dùng hạ thân liên tục ma sát, đâm đến làm cho Thương Huyền đánh mất lý trí, thất thanh kêu khóc, vô cùng đáng thương.

"Ưm.....a..a...a....a....ô....không muốn.....sâu quá....ưm....a.... .....ha....a...."

Thư phòng đương nhiên là không giống với tẩm phòng, còn có từng lớp bình phong cách âm, bởi vậy dâm thanh lãng ngữ bên trong đều xuyên qua cửa truyền ra bên ngoài, giống như sợ không có hồ nào biết. Chúng đệ đệ muội muội thấy Nhàn Vân trai liền đi đường vòng, rất ăn ý không quấy rầy "hứng thú" của đại ca. Không khỏi sẽ có yêu hồ hiếu kì. Một đống cục lông nằm sấp dưới góc tường bên cửa, rất nhanh sau đó sẽ bị bạn lữ hoặc huynh đệ tỷ muội tha về.

Bất quá Tam ca...... Tam ca cũng không ai dám tha đi, mà hắn cũng đang dùng hình người đứng cách cửa Nhàn Vân trai không xa, bộ mặt âm trầm không nói một lời, lúc cười lạnh lúc lại nghiến răng nghiến lợi, hỉ nộ vô thường như vậy ai dám tới gần?

"Chậc chậc chậc, đại tẩu khóc thật thảm, bất quá cũng thực tiêu hồn, đại ca thật dũng mãnh a dũng mãnh, Tam ca ngươi nói có phải không?"

Lão Ngũ xòe quạt giấy ra, dùng quạt giấy che nửa mặt, lộ ra một đôi mắt hoa đào mang theo ý cười, đứng bên cạnh Tam ca mà bình luận. Lão Tam lạnh lùng liếc hắn, lão Ngũ hoàn toàn không sợ, tiếp tục cười ha ha không hề ngại ngùng mà nghe, vừa nghe vừa nói nhỏ.

"Cũng không biết đại ca coi trọng điểm nào của đại tẩu, có thể ép buộc mỗi ngày như vậy. Nếu nói thực cốt tiêu hồn, hẳn là so ra còn kém Tam ca phong hoa tuyệt đại, thật sự là không hiểu được! Cũng chỉ là một tiểu đạo sĩ nhược quán thôi mà, vậy mà cũng muốn trở thành đại tẩu của chúng ta, nói vậy rất có nhiều đệ đệ muội muội không phục, hắn sao có thể so với Tam ca?"

( Thực cốt tiêu hồn (蝕骨銷魂): có thể hiểu là cảm giác sung sướng mãn nguyện khi hoan ái

Phong hoa tuyệt đại = Vô cùng xinh đẹp, phong lưu)

Ed: Hôm nay mò trên lap tự dưng thấy có một cái ảnh hồ ly, có thể không giống Kỳ lão Tam nhưng cứ để đây cho mọi người cùng chiêm ngưỡng =))

"Tại sao lại không phục?" Lão Tam xoay người bước đi, cười u ám hỏi, trong mắt mang theo sát ý, trong lòng hận không thể xé nát người phàm bên trong kia 3
"Tại sao lại không phục?" Lão Tam xoay người bước đi, cười u ám hỏi, trong mắt mang theo sát ý, trong lòng hận không thể xé nát người phàm bên trong kia.

"Thật ra......ta rất tò mò không biết chơi với đại tẩu có thể có tư vị gì? Khiến đại ca lưu luyến không quên. Ai ai bất quá hẳn là không có cơ hội chơi đùa rồi....." Lão Ngũ vội vàng đuổi kịp, nhỏ giọng thở dài.

"Nếu như chơi xong rồi, ngươi sẽ làm gì?"

"Vứt bỏ! Muốn làm hắn biến mất cũng có rất nhiều cách.... Ha ha ha......"

Lão Tam nheo mắt, tựa như không thèm nghe mấy lời nói nhảm của lão Ngũ mà rời đi mất. Lão Ngũ thu quạt giấy lại, vừa cười vừa nhảy nhót trở lại phòng của mình.

"Ngưa Ngưu ~ Ngưu Ngưu ~ lại có trò hay xem rồi, hi hi hi."

"Tiểu tổ tông của ta ơi, ngươi lại chọc vào tổ ong vò vẽ nào rồi?"

"Tổ ong vò vẽ gì chứ, ta đây chính là một phen khổ sở đó! Ngươi nhìn xem Tam ca đều bị nghẹn đến biến thành tính tình kỳ quái như vậy."

"Tiểu tổ tông của ta, ngươi trêu chọc ai không trêu, sao lại cứ phải dây vào Tam ca của ngươi chứ."

"Ta còn chưa được thấy cảnh Tam ca và đại ca thực sự đối đầu với nhau đó nha, đến lúc đó nhất định sẽ rất thú vị, ha ha. Khát khát, ta muốn nước ô mai ướp lạnh ~ Ngưu Ngưu ~ Ngưu Ngưu Ngưu Ngưu ~ nước ô mai ướp lạnh ~"

Lão Ngũ cởi giày và quần áo ngoài, chỉ đề lại có một lớp y phục, nhảy lên giường lăn qua lộn lại, sau đó lộ ra ánh mắt vô tội tha thiết chờ mong với Ngưu Ngưu nhà hắn.

"Ta đi làm cho ngươi vậy"

"Nhớ cho nhiều thêm vài cục đá ~ đá ~ ta muốn có đá ~"

"Được rồi, ngươi ngoan ngoãn một chút, ta mới làm điểm tâm."

"Ta rất ngoan, ta vô cùng ngoan, chờ ngươi đó nha Ngưu Ngưu ~"

Ngoài thư phòng vui vẻ ấm áp, trong thư phòng lại là phóng đãng tận tình. Trên người Thương Huyền sớm đã bị bóc sạch sẽ, thân mình trần trụi ửng hồng bị đặt trên bàn, Kỳ Mặc từ phía sau tấn công thần tốc, côn thịt căng trướng màu tím đỏ xỏ xuyên qua huyệt khẩu hồng phấn, ra vào liên miên, bàn cũng bị lay động kịch liệt, thể hiện hắn trừu sáp thật hung mãnh, mạnh bạo.

Trong tiểu huyệt đã có sẵn bôi trơn, lại bị thúc lâu như vậy rồi, sớm đã vừa nóng lại mềm, không hề bị cản trở, Túi thịt bốp bốp đánh thẳng vào cái mông mềm mềm, tiểu huyệt bị trừu sáp cũng say sưa phát ra tiếng, kết hợp với tiếng thở dài trầm thấp thỏa mãn của Kỳ Mặc và tiếng rên rỉ của Thương Huyền, thật sự là xuân sắc khôn cùng.

"Bảo bối nhi......bảo bối nhi Tiểu Huyền......"

Thân thể Kỳ Mặc áp trên lưng hắn, cúi đầu gọi bên tai hắn. Ý loạn tình mê, tiếng gọi này tựa như họ đã gắn kết cả tinh thần và thể xác.

"A.....ưm...a....a.... ..."

"A Bảo ngoan.....chúng ta cùng nhau đi.....hừ...ưm....."

Động thân một cái, một luồng tinh dịch đặc sệt nóng bỏng tưới lên toàn bộ bên trong cơ thể, Thương Huyền giật mình một cái, thân thể cũng hưởng ứng, lên đến đỉnh, sau đó người liền nhũn ra, thở gấp, điều tức cơ thể. Kỳ Mặc lấy một cái khăn vuông ra, lau nơi ướt át giữa hai chân Thương Huyền, mặc y phục lại cho hắn, sau đó trở lại ghế, vẫn ôm hắn không buông.

"Ngươi viết thư đi! Lần này không trêu ngươi nữa."

Thương Huyền không còn khí sức đâu so đo với y, đổi một tờ giấy khác đề bút một lần nữa, vừa viết xong Kỳ Mặc đã cầm lấy, nhìn thoáng qua liền gấp lại đứng lên, hoàn toàn không cho hắn bất kì cơ hội nào để sửa lại nữa.

"Bảo bối nhi, ta truyền tin cho ngươi nha!"

Kỳ Mặc để Thương Huyền đứng dậy, rời khỏi Nhàn Vân trai, nhưng thư trai này, Thương Huyền sao có thể không biết xấu hổ ở lại lâu thêm một chút. Hắn ném tất cả bút lông vào trong chậu rửa bút, chà lại chà, vò vò lông bút, lúc này mới cảm thấy sạch sẽ, liền treo lên giá cho ráo nước.

Lại nhìn vào cái chậu rửa mực bút, liền thấy dơ bẩn không chịu nổi, liền bê ra ngoài phòng đổ hết. Nếu có thể, liền đổ hết chậu nước mực này lên khắp người yêu hồ, để đúng với cái tên Kỳ "Mặc" của y! +

("Mặc" có nghĩa là mực)
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.12.2017, 18:14
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lang Thang Bang Cầm Thú
Đại Thần Lang Thang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 11111
Được thanks: 6694 lần
Điểm: 10.1
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Cố sự điều giáo đạo sĩ của hồ yêu - Hoài Dực - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 13: Cưỡi lên

Tổng bộ phái Thanh Vân giờ phút này đang vô cùng khẩn trương và đề phòng, nam tử áo đen trước mắt này rốt cục là vô thanh vô tức vào tổng bộ lúc nào không có ai biết cả. Đệ tử phái Thanh Vân liền rút kiếm, vây xung quanh nam tử áo đen thành từng lớp, một người cầm đầu nói.
( Vô thanh vô tức [无声无息] : Không có âm thanh, không có hơi thở.)

"Nhân sĩ phương nào, xin hãy xưng tên ra!"

Hừm..... tuy rằng ai cũng mặc trang phục màu trắng giống Huyền bảo bối nhi, nhưng quả nhiên vẫn là nương tử mặc đẹp nhất nha!

( =.= )

"Tại hạ là Kỳ Mặc, đến đưa thư của đại sư huynh các người." Kỳ Mặc nho nhã nói.

"Đại sư huynh?"

"Đại sư huynh truyền tin lại?"

"Đại sư huynh đột nhiên biến mất, sư tôn thật sự rất lo lắng...."

Các đệ tử xếp thành một vòng nói nhỏ với nhau, một người trong đó đi vào thông báo rất nhanh đã đi ra.

"Sư tôn cho mời Kỳ thiếu hiệp."

Có người vừa ra thông báo như vậy, các đệ tử vốn đang vây quanh Kỳ Mặc cũng lập tức thu kiếm vào vỏ, nhanh chóng tản ra, rất nhanh đã không thấy bóng dáng đâu nữa.

(TNS: làm như ma vậy trời!!!)

Được đưa tới phòng tiếp khách, ngồi trên kia là sư tôn mà Tiểu Huyền bảo bối nhi luôn nhắc tới, Kỳ Mặc đánh giá đối phương từ trên xuống dưới một lúc, không nói một lời, chậm chạp không có ý định lấy thư ra.

"Tiên Quân tới truyền tin thay ngu đồ?"

Chưởng môn phái Thanh Vân mở miệng, lúc này Kỳ Mặc mới lấy thư ra giao cho đối phương, trong đầu lại nghĩ, không tệ, ánh mắt không tệ, không coi y như yêu vật.

"Huyền nhi đang làm khách ở quý phủ?" Chưởng môn xem xong thư liền hỏi.

Đâu chỉ là làm khách, hắn còn làm nương tử của ta ấy chứ, hừ hừ hừ. Kỳ Mặc oán thầm, nhưng cũng chỉ lộ ra nụ cười nhã nhặn từ chối trả lời, không định ở lâu thêm, cáo từ ra khỏi phòng tiếp khách, rất nhanh đã biến mất không thấy đâu nữa, đúng là tới vô ảnh, đi vô tung.

(tới vô ảnh, đi vô tung: tới không thấy hình dáng, đi cũng không tiếng động)

Chưởng môn nắm chặt thư trong tay, nhìn bóng dáng của Kỳ Mặc, hơi kinh ngạc.

"Nghĩ gì vậy? Vẻ mặt lo lắng như vậy."

Có thể nhìn ra vẻ mặt thật sự trên khuôn mặt than của chưởng môn, nam nhân hỏi câu này cũng thật sự thuộc cấp bậc thần thánh luôn rồi.

"Vị Tiên Quân kia.... ....nhìn có chút quen mắt. Chữ, đúng là Huyền nhi viết, nhưng thế bút hỗn loạn cẩu thả, không biết đã xảy ra chuyện gì, khiến tâm tư hắn hỗn loạn như vậy."

"Cho dù là Hắc Hồ Tiên Quân nghìn năm đạo hạnh, thì cũng phải tuân thủ luật pháp trong "Lục giới thông điển", đồ đệ bảo bối của ngươi không sao đâu."

"Ừm..."

Thương Huyền ngồi một chỗ trong đình của Kỳ phủ lật sách xem, nếu hắc yêu hồ không ép buộc trên người hắn, hắn thực ra rất thích sự yên tĩnh trong Kỳ phủ. Đột nhiên, cảm giác có cái gì đó cọ cọ chân mình, cúi đầu liền nhìn thấy, rõ ràng là hắc yêu hồ, hắn thiếu chút nữa đã nhấc chân đá nó đi.

Có lẽ là cảm nhận được sát ý của hắn, tiểu hắc hồ đáng thương vô cùng "ngao" lên một tiếng, dùng chân cào cào vạt áo của Thương Huyền. Thương Huyền lúc này mới phát hiện ra, bốn chân của hắc yêu hồ là màu trắng, cứ như đi bốn chiếc giày màu trắng vậy, một đôi mắt màu nâu vàng còn óng ánh nước nhìn hắn, bộ dáng vô cùng đáng yêu.

Đối với việc phần lớn đệ đệ muội muội của hắc yêu hồ đều làm nũng cọ cọ bên người mình, Thương Huyền đã bắt đầu hơi quen, so với việc bị từng khuôn mặt người nhìn chằm chằm thì thế còn tốt hơn. Hắn khom lưng ôm lấy tiểu hắc hồ, tiểu hắc hồ vui vẻ "ngao" một tiếng, nhắm thẳng người hắn mà nhảy lên, lại khịt khịt mũi ngửi mùi trên cơ thể hắn, giống như một con cẩu nhỏ.

Lông trên người tiểu hắc hồ thực sự rất mềm mại, làm cho Thương Huyền nhịn không nổi liền sờ soạng mấy cái, hắc hồ cọ cọ trong lòng hắn vài cái, rồi sau đó lật người, lộ ra cái bụng thịt thịt, Thương Huyền giơ tay xoa xoa, tiểu hắc hồ liền đá đá chân, vô cùng hưởng thụ.

Đọc xong một quyển điển tịch, Thương Huyền nhặt kiếm lên muốn rèn luyện một phen, tiểu hắc hồ trong lòng lại thế nào cũng không chịu nhúc nhích, còn trèo lên vai Thương Huyền, làm ổ ngay trên cổ hắn.

"Xuống dưới đi! Ngươi sẽ bị thương đấy."

Tiểu hắc hồ không nghe lời, tiếp tục kiên trì làm ổ, Thương Huyền di chuyển nó còn có thể né tránh, nhảy lên nhảy xuống trên vai Thương Huyền, không chịu xuống dưới.

"Cẩn thận kẻo ngã." Thương Huyền không phản ứng gì với tiểu hắc hồ đeo bám dai dẳng như da trâu này.

Đáp lại hắn, là móng vuốt bấu chặt của tiểu hắc hồ.

Hồ ly trên hõm vai đè nặng lên cơ thể, đáng lẽ sẽ không thi triển nổi. Nhưng lúc tập lại vô cùng trôi chảy, nội tức lưu truyền trong cơ thể rất nhanh chóng, lúc luyện xong rồi thì lại cảm thấy dường như không mệt chút nào.

Tiểu hắc hồ cũng nhu thuận làm ổ trên vai hắn, không hề lộn xộn, chỉ thỉnh thoảng mới cào cào vai áo hắn.

Đợi Thương Huyền ngừng tay thu thế, tiểu hắc hồ liền "ngao" một tiếng, từ trên vai hắn nhảy xuống, chạy vào bụi cỏ rất nhanh đã không thấy bóng dáng đâu nữa.

Thương Huyền thu dọn sách, trở lại phòng, chỉ thấy Kỳ Mặc cười như không cười nhìn hắn, khiến lưng hắn chợt lạnh, theo phản xạ định lui ra ngoài. Ống tay áo hắc yêu hồ vung lên, cửa phía sau hắn liền "rầm" một tiếng bị đóng lại, đường lui mất hết.

"Bảo bối nhi, lại đây."

"Ngươi còn muốn làm gì nữa?"

"Chúng ta song tu nha!" Vẻ mặt Kỳ Mặc rất thản nhiên.

"Không phải mới làm ở thư phòng rồi sao?" Thương Huyền xoay người qua, đứng trước cửa không chịu bước tới.

"Bây giờ ta muốn dạy ngươi thuật song tu chân chính."

"Có ý gì? Trước giờ ngươi không phải là...." Hắn sẽ không thể nào quên những ngày bị trói trên giường kia.
"Trước đây mới luyện "thúc tu" một chút, dù sao võ học của phái Thanh Vân thượng thừa là bí truyền. Ghế tuấn mã lần đó chỉ là một hình phạt nho nhỏ, ai bảo Tiểu Huyền ngươi không ngoan? Những lúc còn lại..... đều là thú vui nho nhỏ trong khuê phòng của chúng ta mà thôi, ta thấy bảo bối nhi ngươi rất thích đó nha!"
"Ngươi....ngươi quả thực là....vô sỉ!" Trước mặt hắc yêu hồ cường đại tự phụ này, Thương Huyền vẫn chưa thể nào luyện được tới trình độ mặt không đổi sắc.

(cường đại: hùng cường, hùng mạnh

Tự phụ: tự cao, tự kiêu, tự thị)

Chuyện Kỳ Mặc có da mặt dày cũng chẳng phải là ngày một ngày hai, đặc biệt là trước mặt Thương Huyền, y nào còn có chút bộ dáng của huynh trưởng, cố gắng dùng đủ mọi cách để trêu đùa người này.

"Tiểu Huyền, ngươi muốn xong sớm thì mau cởi quần áo lại đây."

Thương Huyền biết là mình trốn không thoát, từ lúc gặp phải hắc yêu hồ, thì có lẽ đây đã chính là kiếp số của hắn rồi. Hắn đặt kiếm xuống, mặt lạnh tháo dây lưng cởi áo, cởi áo bào bên ngoài, quần và giày, còn lại mỗi quần áo lót trong và khố mới chậm rãi tới gần chỗ hắc yêu hồ.

Kỳ Mặc người lại không hề ngượng ngùng chút nào, chỉ hai ba động tác đã tự cởi sạch sẽ, một tay kéo Thương Huyền vào trong lòng, kéo khố hắn, nhấc một chân của hắn lên, lại dùng ngón tay lần đến bên miệng Thương Huyền.

"Liếm ướt ngón tay ta."

Thương Huyền mím chặt môi, một lúc lâu sau mới chậm rãi há miệng, ngậm lấy ngón tay của hắc yêu hồ, chậm rãi vụng về liếm. Chỉ chốc lát sau, Kỳ Mặc rút ngón tay ra, đưa ngón tay óng ánh nước xuống bên dưới Thương Huyền, cắm hai ngón tay vào cùng một lúc.

"Ưm.....a.... ..."

Tiểu huyệt vô cùng nóng, Kỳ Mặc cảm giác như ngón tay sắp bị đốt cháy, bởi vì mới ép buộc không lâu, nội bích vẫn rất mềm mại, khai phá cũng không hề khó khăn, ngón tay mới xoay vài vòng bên trong đã rút ra.

Kỳ Mặc buông tay ra để Thương Huyền đứng dậy, lại nằm xuống giường, cười tươi với Thương Huyền.

"Đến đây, ngồi lên đi."

"... ....."

"Ngươi cũng đã làm chuyện này rồi mà, giống như cưỡi ghế tuấn mã vậy."

Cắn chặt răng, Thương Huyền tựa như mang theo tâm trạng lao tới sa trường giết địch, chỉnh lại tư thế chân, quỳ bên cạnh hắc yêu hồ, nhắm huyệt khẩu ngay côn thịt đang dựng đứng sừng sững kia, chậm rãi ngồi xuống. Nhưng hàng thật không thể cứng như cây gậy của ghế tuấn mã, lúc cắm vào liền trượt ra ngoài, Thương Huyền thử vài lần cũng không thành công, khuôn mặt đỏ bừng lên, vừa xấu hổ lại vừa bất lực.

"Dùng tay vịn cho chắc rồi hãy ngồi xuống."

Hắc yêu hồ nói chuyện nhẹ nhàng tựa như chuyện này chẳng có chút liên quan tới y, Thương Huyền căm giận, cầm thứ kia dùng lực ngồi xuống, tốt nhất là có thể ngồi xuống tận gốc của thứ nghiệt căn này, kết quả chỉ nhận được một câu "Bảo bối nhi ngươi thật nhiệt tình."

"Tiểu Huyền, đừng ngồi không như thế chứ! Ngươi không thấy khó chịu lắm sao?"

"... ..."

"Ngoan, tự mình nhún vài cái, sẽ thoải mái ngay thôi."

Một đôi mắt nâu vàng của Kỳ Mặc nhìn chằm chằm Thương Huyền, dụ dỗ hắn. Thương Huyền bị hắn nhìn chằm chằm thật sự không được tự nhiên, ngẩng đầu tránh tầm mắt của y, lại hơi rướn eo lên, khiến cho vật nóng bỏng kia trượt ra khỏi tiểu huyệt, lại thong thả ngồi lại.

"Hừ ưm....."

Thương Huyền lần đầu tiên có thể tự mình quyết định tốc độ ra vào của hắc yêu hồ, lúc đầu chỉ chậm rãi cọ xát, chỉ hơi nâng eo lên rồi lại ngồi xuống. Dần dần, nơi bí ẩn kia liền bắt đầu cảm thấy khô nóng, toàn thân cũng bắt đầu nóng lên, trong đầu một cảm giác khao khát dâng lên, thúc giục hắn tăng nhanh động tác.

"Ha a.... ....a.... .....ưm..."

Hai tay Thương Huyền chống ra sau, nửa người trên cũng ngửa ra sau, để eo mông không phải dùng quá nhiều lực, có thể nâng lên hạ xuống, để cho côn thịt kia có thể dễ dàng xuyên qua thân thể.

"A.......a.... ....ưm.....a.... .....ha....a....."

Hai tay Kỳ Mặc lót sau đầu, một bộ dáng say mê ngắm cảnh đẹp trước mắt. Dục vọng đã bắt đầu bị kích thích, Thương Huyền liền dần dần mặc kệ tất cả, động tác không còn câu nệ, vẻ mặt cũng không hề lạnh lùng nữa, mà là xuân tình nhộn nhạo cả khuôn mặt, cái eo mềm dẻo kia càng lắc qua lắc lại nhiệt tình.

"Ưm.....a.... ....a.....ưm.......a...a.... ..."

Người bên trên đã nhắm hờ mắt, hai tay lại vẫn đặt trên ngực y, phập phồng kịch liệt lên lên xuống xuống, tự mình khống chế lực và tốc độ, làm cho khoái cảm nhanh chóng lan truyền toàn thân.

"Tiểu Huyền, niệm khẩu quyết tâm pháp trong chương thứ hai của quyển thứ hai đi." Kỳ Mặc đột nhiên nói.

"Hả? Ưm.....a.... ......hừ.... ......ừ......a.... ...... ....."

Thương Huyền nghe lời làm theo, rất nhanh cảm giác không chỉ là khoái cảm cường liệt dâng lên mà còn có một dòng nước ấm mạnh mẽ, tràn vào cơ thể qua chỗ giao hợp.

"A a.... .......ưm.....ta.... .........ưm.... ........a"

Thương Huyền nhắm chặt mắt lại, cỗ nội tức này tấn công hắn, tăng mạnh độ mẫn cảm trên người, khiến cho khoái cảm tới càng thêm mãnh liệt, hắn suýt nữa vì tê dại đến ngất đi.

"Bảo bối nhi, cố gắng chống cự, nếu không sẽ trở thành kiếm củi ba năm thiêu một giờ."

Kỳ Mặc mỉm cười nói, hai tay nắm lấy eo Thương Huyền, bắt đầu đẩy mạnh eo mình, xuyên từ đầu đến tận gốc vào tiểu huyệt đang không ngừng phun ra nuốt vào, co rút không ngừng kia, dùng sức đỉnh vào hoa hạch sâu bên trong.

"A.....a....a...a.....ưm.....a..a.....không được.......ưm....hừ...ưm......"

"Vẫn chưa được, tiếp tục, bây giờ niệm tâm pháp chương thứ hai quyển thứ ba đi."

Thương Huyền lắc mạnh đầu, tỏ vẻ hắn căn bản là không thể tập trung nổi, cúi đầu rên lên.

"Không muốn....đỉnh vào.....chỗ đó.....ưm....a......a....a....a...không muốn....chỗ đó......"

"Chỗ này làm sao? Nương tử, nếu lần này ngươi không chịu nổi, sau này sẽ càng vất vả hơn!" Kỳ Mặc vừa nói, vừa tàn bạo chọc thẳng vào chỗ đó.

"A.....a.....ưm.......đáng giận......ưm......ưm.....ngươi.....cố ý ......a..... a.....a...."

"Đúng vậy, ta cố ý." Kỳ Mặc vô cùng hào phóng mà thừa nhận.

Thương Huyền cúi đầu, oán giận trừng hắc yêu hồ, hận không thể dùng ánh mắt giết chết đối phương.

"Bảo bối nhi, phải tiếp tục niệm tâm pháp nha!" Trong mắt Kỳ Mặc, Thương Huyền hoàn toàn giống một con mèo xù lông, hơn nữa còn giương nanh múa vuốt chuẩn bị trừng trị y một phen, nhưng thực lực chênh lệch quá nhiều, đuôi liền bị nắm.

"Hừ....ưm......ưm.......a.....ha...."

Thương Huyền thở dốc từng hơi, vừa niệm khẩu quyết, dòng nước ấm kia trong cơ thể liền nhanh chóng lưu động, chạy tới khắp tứ chi, hướng thẳng tới các huyệt trên cơ thể.

"Tiểu Huyền, khóa huyệt đạo của ngươi lại, đừng để cỗ nội tức này chạy mất."

Thương Huyền ngồi trên thắt lưng của hắc yêu hồ, vừa phải chống chọi với xâm nhập mãnh liệt, vừa phải ổn định khí tức, vất vả chật vật nói không nên lời, nhưng hắn vẫn cố gắng chịu đựng. Cỗ nội tức kia yên ổn lại, không hề đánh thẳng về phía trước nữa, nhưng Thương Huyền còn chưa kịp buông lỏng, liền bị một trận đỉnh lộng tới kêu ra tiếng.

"Ưm...a.....a....a......ngươi.....ưm.....a......a...."

"Bảo bối nhi, còn chưa chấm dứt đâu!"

"Ta bỏ cuộc.......ưm....không muốn.......ưm.....a.... ....a....."

Kỳ Mặc sao có thể buông tha cho hắn dễ dàng như vậy? Y liền dùng lực giữ cho Thương Huyền ngồi vững trên thắt lưng mình, đẩy eo mạnh khiến cho vật cứng ra vào không ngớt. Tư thế cưỡi lên này khiến cho côn thịt của y có thể dễ dàng vào đến tận gốc, làm cho tiểu huyệt được lấp đầy.

"... ....hô......nương tử.... ....ta hẳn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với mấy chuyện này, ha ha."

"Ưm....hừ.....ưm.......a......a......a......"

Một hồi thúc sâu cực mạnh, Kỳ Mặc hừ nhẹ một tiếng, liền bắn tinh dịch vào trong cơ thể của Thương Huyền. Thương Huyền yếu ớt rũ người xuống, nằm sấp trên lồng ngực y thở dốc, thân thể cũng không cảm thấy hư thoát và mệt mỏi như trước đây, tuy rằng vẫn xụi lơ, thế nhưng thoải mái hơn nhiều.

"Cảm thấy không? Đây mới là song tu thật sự." Kỳ Mặc vuốt vuốt mái tóc thẳng, đen mượt của Thương Huyền.

Thương Huyền nghiến răng, cuối cùng vẫn không nhịn nổi mà cắn một miếng lên người hắc yêu hồ.

(Kiếm củi ba năm thiêu một giờ: Chỉ một phút dại dột mà làm tiêu tan công lao chắt chiu, tích luỹ nhiều năm; chỉ một sai sót nhỏ mà dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, tổn thất nặng nề.)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.12.2017, 18:15
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lang Thang Bang Cầm Thú
Đại Thần Lang Thang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 11111
Được thanks: 6694 lần
Điểm: 10.1
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Cố sự điều giáo đạo sĩ của hồ yêu - Hoài Dực - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 14

(TNS: chương 14 chia ra làm hai phần nha)

Chương 14

"Ưm......"

Ngực Thương Huyền bị đè nặng đến tỉnh lại, hắc hồ chân trắng kia đang dùng chân trước đẩy đẩy ngực hắn, nhẹ nhàng lắc hắn tỉnh dậy, một đôi mắt sáng ngời trong suốt nhìn hắn, còn liếm liếm hai má hắn, bộ dáng có vẻ rất đói bụng. Tất cả làm cho hắn nhớ tới hắc yêu hồ, bất quá Kỳ Mặc kia không phải là chân trắng thế này, cũng không nhỏ xinh như vậy, nếu có cơ hội nằm trên người hắn, càng không thể là dùng hình dạng hồ ly này ==#.

Hắc hồ chân trắng cào cào áo lót của Thương Huyền, liền nhảy xuống khỏi người hắn, xoay vòng đuổi bắt cái đuôi mình, bộ dáng kia khiến cho Thương Huyền cười khẽ, buồn bực trong lòng cũng biến mất. Đợi Thương Huyền mặc xong quần áo, hắc hồ chân trắng lại nhanh chóng nhào vào người hắn, vô cùng thành thạo bò lên cổ Thương Huyền, sau đó liền làm ổ không thèm đi đâu nữa.

Thương Huyền đã biết hắc hồ chân trắng này sẽ không nghe lời, cũng sẽ không khuất phục, huống chi tiểu yêu hồ này cũng sẽ không ảnh hưởng tới việc rèn luyện buổi sáng của hắn, cũng không cố thử tóm tiểu hồ ly này từ trên người xuống nữa. Hắn chỉ không hiểu là, vì sao yêu hồ này lại chấp nhận tiêu hao linh lực của bản thân giúp hắn tu luyện?

Đợi Thương Huyền rèn luyện buổi sáng xong, tiểu hồ ly lại nhanh chóng nhảy từ trên người hắn xuống, chạy vào bụi cỏ biến mất không thấy đâu nữa.

Thương Huyền quay về phòng thay bộ y phục đã ướt đẫm mồ hôi, vừa ăn sáng xong, Kỳ Mặc liền xuất quỷ nhập thần xuất hiện. Cảm giác hắc yêu hồ tới gần, Thương Huyền liền thẳng lưng, toàn thân đều cứng đờ, không dám nhìn về phía y. Kỳ Mặc hơi nhíu mày, rất nhanh lại giãn ra, cầm lấy tay Thương Huyền kéo hắn đứng dậy từ trên ghế.

"Tiểu Huyền, ta đưa ngươi về gặp sư phụ của ngươi."

Thương Huyền ngẩng đầu không thể tin .

"Vì sao?"

"Ngươi không phải là rất thương nhớ hắn hay sao?"

"... ....." Hôm qua mới viết thư rồi còn gì? Còn thừa dịp hắn viết thư mà làm cái loại chuyện.....

"Tiểu Huyền, ngươi nghĩ loạn gì vậy?" Kỳ Mặc nâng cằm hắn lên, nhẹ giọng hỏi.

"Ta không có." Thương Huyền quay mặt đi, lại bị nắm cằm xoay lại, môi lập tức bị áp lên, lưỡi của hắc yêu hồ vói vào miệng hắn liếm láp. Hắn bị đặt vào trong lòng hắc yêu hồ, tay của hắc yêu hồ còn vô cùng lưu manh cách một lớp quần áo mà xoa nắn mông hắn.

"Tiểu Huyền, ta sẽ đưa ngươi về nhưng ta muốn được thưởng." Kỳ Mặc liếm tai Thương Huyền, đặt ngón tay trên mông Thương Huyền, sờ soạng phần cổ lộ ra khỏi áo hắn, thân thể trong lòng quả nhiên bắt đầu run rẩy, hai tay đẩy y ra đã có phần vô lực.

"Không muốn......bây giờ...." Ngay cả giọng cũng đều có vẻ vô lực, nhưng Thương Huyền vẫn nắm chặt hai bàn tay mình.

"Được rồi!" Kỳ Mặc cười tao nhã, nhéo nhéo eo Thương Huyền, buông hắn ra, chỉ là vẫn nắm lấy tay hắn.

"... ..." Thương Huyền nhìn chằm chằm bàn tay bị nắm của mình, muốn nói lại thôi.

"Nương tử, ngươi ngay cả tay cũng không muốn cho ta nắm?"

"Tùy ngươi." Thương Huyền cảm thấy hơi khó thở, hắn thế nào hoàn toàn là do hắc yêu hồ quyết định, không có cách nào cự tuyệt.

"Ngay cả chuyện xa hơn cũng đã làm rồi, nương tử còn xấu hổ?" Kỳ Mặc tươi cười, trêu chọc Thương Huyền là niềm vui lớn nhất đời y.

"Vô sỉ......"

"Ha ha ha...." Kỳ Mặc lại hôn hôn Thương Huyền, kéo hắn ra khỏi phòng.

Ngay khi Thương Huyền cảm giác khó thở hoàn toàn, cảnh tượng bên người nháy mắt đã chuyển đổi, hai người mới đi có một hai bước, vậy mà đã về tới tổng bộ phái Thanh Vân.

Vài đệ tử đang vẩy nước quét nhà trong đình nhìn trước mắt vốn không có gì lại xuất hiện bóng người, miệng không ngậm lại nổi, nháy mắt sau đó lập tức bỏ lại công việc trong tay, chạy nhanh đi bẩm báo.

"Đại sư huynh đã về rồi! Đại sư huynh đã về rồi!"

Lập tức trong đình chật ních người, hỏi đông hỏi tây, Thương Huyền còn chưa kịp hồi phục tinh thần, trước mắt liền xuất hiện những gương mặt quen thuộc, tiếng hỏi thăm ân cần thân thiết quanh quẩn ong ong trong tai. Trong lúc hỗn loạn này, hắn cũng không biết phải làm thế nào liền quay đầu tìm kiếm hình bóng hắc yêu hồ, mà hắc yêu hồ đã không thấy đâu nữa.

"Đại sư huynh, đại sư huynh, huynh làm thế nào mà lại có thể "vút" một cái liền xuất hiện? Thật là lợi hại!"

"Đại sư huynh huynh đi đâu chơi vậy? Đã lâu rồi cũng không thấy về."

"Huyền nhi."

Đột nhiên một tiếng gọi trầm thấp vang lên, các đệ tử liền ngay lập tức im lặng trở lại, cũng tránh sang hai bên tạo thành một con đường. Nghe thấy giọng nói ôn hòa này, Thương Huyền cũng chỉ cảm thấy hốc mắt hơi nóng ướt lên, hắn có rất nhiều chuyện ấm ức muốn kể cho sư tôn, nhưng lại cảm giác mình và sư tôn không thân thiết lắm, bởi vậy cũng chỉ nghiêm mặt không nói lời nào.

"Những người khác đều lui xuống đi!"

"Vâng, sư phụ."

"Huyền nhi, chúng ta tới đại sảnh đi."

"Vâng."

Vào đại sảnh chính, sư phó liền bảo Thương Huyền ngồi xuống, hai người không có biểu cảm gì, cũng không nói chuyện. Rất lâu sau, chưởng môn phái Thanh Vân mới chậm rãi mở miệng.

"Huyền nhi, nội lực của ngươi tăng lên rất nhiều, trong cơ thể còn có thêm một cỗ tiên linh khí, hẳn là nhờ Hắc Hồ Tiên Quân!"

"Hắc Hồ.....Tiên Quân?"

"Kỳ Mặc, là người thừa tự của mỗ đế quân và hồ thần, tu vi đã hơn một ngàn năm trăm năm, được ban cho tước hiệu Hắc Hồ Tiên Quân trong các vị tiên, ngươi không cảm nhận được tiên khí của y sao?"

"Đồ nhi vẫn luôn cho rằng, y chỉ là một hắc yêu hồ đạo hạnh cao thâm mà thôi." Nếu hắn phát hiện ra Kỳ Mặc không phải là một hắc yêu hồ từ sớm, mà là hắc hồ tiên thì đã không ngốc nghếch tới nỗi chọc phải y.

"Huyền nhi, đây có thể là một thí luyện cho ngươi, cũng có thể là tiên duyên của ngươi, cứ thuận theo thiên mệnh đi!"

"Sư tôn......"

"Cho dù là tiên quân, cũng sẽ có tư tâm và cố chấp của riêng mình, hài tử, ngươi phải nhớ kỹ."

"Vâng, sư tôn."

Chương 14.5: Bịt mắt làm từ sau lưng

"Gặp sư tôn chưa?"

Thương Huyền mới bước ra khỏi sảnh chính, Kỳ Mặc đã xuất hiện ngay lập tức bên cạnh Thương Huyền, một tay ôm chặt cái eo mạnh mẽ dẻo dai kia, ôm người vào trong lòng mình.

"Ta vừa ước định với ngươi, ta sẽ không chạy trốn đâu, Tiên Quân."

"Ha ha, ta đương nhiên là không sợ chuyện đó. Bây giờ trở về còn hơi sớm, khó có lúc có thể ra ngoài, ta mang ngươi đi loanh quanh chơi."

Kỳ Mặc nói với mình, cũng không quan tâm tới Thương Huyền có đồng ý hay không đã ôm người rời đi. Thương Huyền cảm giác bên người có một trận gió to, đã đến nơi phố xá náo nhiệt, nhưng cũng không rõ hắc yêu hồ......không Hắc Hồ Tiên Quân lại có tính toán gì.

"Trước kia khi bọn ta còn nhỏ, rất thích chạy lung tung ra ngoài, đến những nơi náo nhiệt, thường xuyên bị đạo sĩ hòa thượng chạy đuổi theo."

Thương Huyền có thể tưởng tượng ra bộ dáng đoàn người trên đầu không có lấy một cọng tóc chạy đuổi theo, trên mặt lộ ra ý cười thản nhiên.

"Chẳng lẽ không bao giờ bị bắt sao?"

"Tuy gọi là trốn thoát ra ngoài rồi, nhưng cha và phụ thân có rất nhiều bằng hữu sẽ để mắt tới chúng ta, như Ngưu thúc chẳng hạn, chăm sóc lão Ngũ tới sinh tình cảm luôn, cũng có thể nói là do lão Ngũ luôn cuốn lấy Ngưu thúc."

"Yêu hồ lớn mật, mau mau hiện hình!"

Đột nhiên có tiếng hét lớn, một người hướng thẳng tới chỗ bọn họ. Thương Huyền không ngờ rằng mình cũng sẽ có một ngày trở thành đối tượng săn bắt của đạo sĩ, bùa bay tới, kiếm gỗ đào đâm tới trước ngực, tuy rằng không hề có lực sát thương nhưng cũng không phải là cảm giác dễ chịu gì.

"Vị đạo huynh này ngươi hiểu lầm rồi. Ta là đại đệ tử phái Thanh Vân, Thương Huyền, không phải là yêu hồ."

Kỳ Mặc đứng bên cạnh liền cảm thấy buồn cười, tuy rằng y thân là tiên hồ, nhưng trong nhà có không ít đệ đệ muội muội nửa yêu, nửa tiên, thích cọ lên người Thương Huyền, cọ đến cả người hắn đều có hơi của hồ yêu, bị loại đạo sĩ vụng về nhầm lẫn cũng không phải là chuyện gì lạ.

"Cả người toàn yêu khí, còn nói không phải là yêu hồ!"

Thương Huyền thấy Kỳ Mặc chỉ khoanh tay đứng nhìn bên cạnh, tự hỏi nếu Kỳ Mặc bị đánh về nguyên hình thì mình có thể được minh oan không, nhưng đạo sĩ kia hiển nhiên không phải là một người có kiên nhẫn, kiếm gỗ đào đã hướng thẳng tới người hắn. Cũng không khó đối phó lắm, chỉ là ở nơi náo nhiệt thế này mà động thủ, cũng có phần thật khó khăn, người không rõ tình hình còn tưởng người tu đạo tàn sát lẫn nhau.

Một tránh một né, Thương Huyền dùng tay không bắt lấy kiếm gỗ đào, trên mặt lộ vẻ bất đắc dĩ thản nhiên. Người này cũng xằng bậy quá rồi, yêu tinh bây giờ, cũng không phải chỉ cần có kiếm gỗ đào với bùa bình thường là có thể đối phó được, thế mà lại cứ trang bị đơn giản đi thu yêu.

Ai ngờ người nọ cũng không hề hoảng loạn, trên mặt còn lộ vẻ cười dữ tợn, nhoáng cái một khối huyết ngọc còn nguyên ấn triện liền xuất hiện trên bàn tay gã. Thương Huyền còn chưa nhìn rõ, vẻ mặt Kỳ Mặc lộ ra sắc mặt khiếp sợ, duỗi tay ôm lấy Thương Huyền vào lòng, một cơn gió kì lạ thổi tới, cuốn người đi.

"Hừ, chạy mất rồi, cứ tưởng có thể thu một tiểu yêu hồ chứ!" Đạo sĩ mặc áo bào màu vàng liếm liếm môi, vẻ mặt đáng khinh, cất khối huyết ngọc còn nguyên ấn triện trong tay, lắc lắc người rời đi.

"Nương tử, ta thấy bên ngoài không an toàn lắm, ngươi vẫn không nên ra khỏi phủ thì hơn, đỡ để cho người ta nhận nhầm." Kỳ Mặc trực tiếp đưa Thương Huyền về Kỳ phủ, cau mày dặn dò.

"Cũng không ngẫm lại xem là ai hại ta ==." Hắn rõ ràng là đệ tử phái Thanh Vân, nay lại bị nhầm là hồ yêu, nếu không phải ngày nào cũng ở trong Kỳ phủ, chuyện hoang đường thế này sao có thể xảy ra.

"Lũ nhóc con kia thích cọ ngươi, ta cũng không làm gì được mà."

"Cho dù ta bị nhầm là hồ yêu thật, vị đạo huynh kia cũng không thể gây tổn thương đến ta, tại sao ngươi lại phải đề phòng như vậy?"

"Thứ kia chính là "huyết ấn định hồn", có tính uy hiếp nhất định với tiên, yêu trong lục giới, chỉ cần chưa tu thành tiên thể hoặc linh lực không đủ thuần hậu, sẽ bị định hồn ấn kiềm chế. Bất quá, Huyền nhi bảo bối, chờ ngươi luyện thành võ học của phái Thanh Vân thượng thừa, huyết ấn định hồn sẽ không thể tổn hại gì đến ngươi nữa" Kỳ Mặc lộ ra vẻ mặt nghiêm túc hiếm thấy.

(thuần hậu: đạt đến độ thuần túy cao thâm)

"Ta thật sự luyện thành võ học phái Thanh Vân thượng thừa rồi sẽ có lợi gì cho ngươi?"

"Trước kia tuy rằng ngươi còn nhỏ, nhưng chỉ khi chạm vào ngươi ta mới có phản ứng, nên ta đã sớm coi ngươi là nương tử của ta, muốn đưa ngươi về làm nương tử của ta, mỗi ngày đều vuốt lông cho ta sẽ thật tốt. Ngươi tu thành tiên rồi, có thể làm nương tử của ta vĩnh viễn."

"Ai muốn làm nương tử của ngươi chứ....."

"Tiểu Huyền, ngươi không muốn sao? Dục vọng của ta chỉ vì ngươi mà khơi lên, hơn nữa khi đó ngươi cắt trụi lông của ta, hại ta mất hết thể diện trong lục giới, ai còn muốn lấy ta nữa, chuyện này chẳng lẽ ngươi không muốn chịu trách nhiệm sao? Huống chi chúng ta cũng đã thân mật như vậy rồi, không có ai có thể hiểu thân thể ngươi như ta cả....."

Kỳ Mặc nói bên tai Thương Huyền, nghe thấy giọng nói trầm thấp của y, Thương Huyền có cảm giác chân mình như nhũn ra.

"Ngụy biện, đều là ngụy biện cả.... ..."

"Cũng chỉ là để có được ngươi mà thôi, Tiểu A Bảo của ta."

Kỳ Mặc bế Thương Huyền vào phòng, ném người lên giường, Thương Huyền nhớ lại những lời của sư tôn, cùng với lời nói của Hắc Hồ Tiên Quân, tâm tư không khỏi hỗn loạn. Kỳ Mặc không ngừng hôn lên người hắn, tựa như muốn hút hết khí trong miệng hắn, hai tay cũng không nhàn rỗi, chậm rãi cởi y bào của Thương Huyền.

"Ngươi.......ngay giữa ban ngày mà lại......"

"Hóa ra Tiểu Huyền bảo bối nhi xấu hổ, sợ sáng, vậy bịt mắt lại thì không còn là ban ngày nữa rồi, ha ha."

Kỳ Mặc tháo đai lưng của Thương Huyền ra, che mắt người dưới thân lại, cũng cởi sạch quần áo trên người mình, thân hình rắn chắc liền áp lên, tách cặp chân dài trắng nõn kia ra, sau đó cúi đầu, một lần lại một lần cắn liếm trên người Thương Huyền tạo ra những dấu hôn, tay kia thì âu yếm thân thể hắn.

"Ưm...."

Bị che mất hai mắt, thân thể Thương Huyền càng trở nên mẫn cảm, đặc biệt Kỳ Mặc hôm nay cũng không vội vã đút vào, ngược lại là chậm rãi trêu chọc sờ soạng từng chỗ một trên người hắn khơi gợi dục vọng. Ngón tay Kỳ Mặc chạm tới chỗ nào, chỗ đó đều như bị thiêu đốt, còn có hơi thở nóng bỏng phảng phất trên da thịt, đều khiến hắn không thể suy nghĩ gì nữa.

"Tiểu Huyền, cảm giác thỏa mái lắm phải không? Ngươi cứng rồi này."

Kỳ Mặc cầm lấy phân thân đang phấn chấn bừng bừng giữa hai chân Thương Huyền, chậm rãi lộng, nghe thấy tiếng thở dốc của Thương Huyền ngày càng gấp gáp, khiến y vô cùng hưng phấn. Y há miệng liếm liếm mật dịch chảy ra đằng trước, ngậm thứ nóng rực kia vào miệng, âu yếm dùng miệng lưỡi trêu đùa phân thân hắn.

"Đừng liếm chỗ đó......hừ...ưm......không muốn.... ..."

Càng nói là không muốn lại càng là muốn bị liếm, Kỳ Mặc lần ngón tay xuống dưới, tìm đến bí huyệt phía sau của Thương Huyền, dùng lực nhét hai ngón tay vào.

"A a.... ....ngươi."

Tiểu Huyền, nơi này rộng ra thật nhanh, hẳn là đang chờ đại nhục bổng của ta!" Hai ngón tay của Kỳ Mặc co lại, tùy ý trừu sáp bên trong tiểu huyệt.

"Câm miệng.... ......ưm.....ngươi không cần.... ....ưm......a.... ....."

Kỳ Mặc không ngừng dùng miệng ngậm phân thân của Thương Huyền vào rồi lại nhè ra, ngón tay cũng hoạt động không ngừng, nghiền ép đến nỗi tiểu huyệt mềm hẳn ra, càng tiện cho y xâm nhập, lúc Thương Huyền sắp lên đỉnh liền nhè hẳn phân thân hắn ra.

"Tiểu Huyền, ta tới đây."

Kỳ Mặc lật người Thương Huyền lại để hắn nằm sấp xuống, chen một chân của mình vào giữa hai chân hắn, thân thể dán sát vào lưng của Thương Huyền, nâng một chân hắn gác lên vai mình, cầm lấy dục vọng của mình đặt trước huyệt khẩu, đẩy eo tiến thẳng vào.

"Ưm.....a....."

Tư thế nằm sấp khiến cho tiểu huyệt tiếp nhận lấy côn thịt quá mức chặt chẽ, Kỳ Mặc hơi đẩy vào một chút liền liên tục ma sát nội bích, mang đến cảm giác tê dại cường liệt, hơn nữa mắt lại bị che mất, tất cả cảm thụ càng rõ rệt hơn.

"Nương tử, ta còn chưa động, sao ngươi đã rên dâm đãng thế, không nhịn được phải không?"

"Ta không có mà.......a.......ưm....."

Kỳ Mặc chầm chậm di chuyển eo, côn thịt nóng và cứng liền chen vào nội bích chặt chẽ, cắm vào trong sâu, Kỳ Mặc hơi cắm xuống, thong thả nhưng mạnh mẽ ra vào, làm cho Thương Huyền khó nhịn không thôi, vừa vặn vẹo, vừa rên rỉ.

"Hừ....ưm.....ưm......ngươi.... ....a......a...a.....ưm.... ..."

Thương Huyền không ngừng thở dốc, nội bích bởi hơi thở gấp của hắn mà co rụt lại, tiểu huyệt cũng run rẩy mấp máy, tựa như một cái miệng nhỏ nhắn.

"Bảo bối nhi, ngươi thích thế này à? Phải không?"

"Ưm......a.....a...a....."

Giao hợp thong thả là một kiểu dày vò, khoái cảm cứ từng chút một cuốn lấy hắn, thân thể tựa như không còn là của mình nữa. Kỳ Mặc ôm lấy hắn từ sau lưng, đẩy eo, hai tay sờ soạng làn da hắn từ trên xuống dưới, bóp, nhéo lấy viên thịt trước ngực hắn, ngón tay thậm chí còn quấy đảo trong miệng hắn.

"Ư......ưm.....a.... .....ha...a.... ...."

"Bảo bối nhi, có muốn ta nhanh thêm một chút không? Khiến ngươi ê ẩm như đao đoạn tiễn chiết, không thể nghĩ được gì nữa.... ..."

(đao đoạn tiễn chiết: đại khái là đao đứt)

Kỳ Mặc vuốt ve đùi trong của Thương Huyền, chậm rãi đưa đẩy, mông Thương Huyền không tự chủ được mà chuyển động theo càng nhanh, đẩy người nhanh về phía sau theo bản năng bởi trước mắt chỉ có một màu đen vô tận.

"Ưm......a.......ưm......"

Trong huyệt có côn thịt của hắc hồ, vừa trướng vừa tê, hai mắt bị bịt kín không thể phân tâm, không ngừng nghĩ tới nơi giao hợp gắt gao chặt chẽ của hai người, cách côn thịt kia xỏ xuyên bên trong hắn, đỉnh thẳng tới chỗ sâu, khiến cơ thịt toàn thân đều vì khoái cảm mà co rụt lại.

"Tiểu Huyền.......tiểu động của ngươi chặt quá.....chặt quá.... ........thế này có thoải mái không?"

Kỳ Mặc như muốn đánh dấu địa bàn của mình, hôn lên cảnh đẹp trước mắt, tạo thành vô số dấu hôn, cảm thấy tiểu huyệt co rút lại càng nhanh, người trong lòng cũng khó nhịn mà vặn vẹo eo, đẩy người về phía sau như hùa theo vật cứng của y.

"Ngươi.......ngươi nhanh lên.... ...."

Tuy rằng giọng của Thương Huyền nhỏ như tiếng muỗi kêu, nhưng Kỳ Mặc vẫn nghe thấy, đây cũng chính là lời cho phép mà y đã đợi nãy giờ. Y kéo cao chân Thương Huyền cuốn quanh đùi y, bắt đầu tăng tốc độ trừu sáp.

"Ưm a.... .....a.... ....ư.... ...... .....hừ.....ưm.....a.... ..."

Thương Huyền rên rỉ đứt quãng, vừa đè nén lại vừa phóng đãng, tiếng rên chân thật không chút giả dối, khiến cho Kỳ Mặc kích động không thôi, trừu sáp lại càng nhanh, mạnh hơn.

"Bảo bối nhi.... ....ta thương ngươi.......ta muốn nhồi thật đầy ngươi......tận đến khi đầy tràn ra ngoài.... ....."

(thương: vừa có nghĩa tổn thương, vừa có nghĩa thương xót)

"A a.... .....ưm a a.......ha......a.......ưm...."

Thương Huyền đã không thể nghĩ được gì nữa, hắn nắm chặt lấy chăn đệm bên cạnh, cố gắng thả lỏng thân thể để hắc hồ càng có thể dễ dàng hơn, khoái cảm từng luồng lại từng luồng xô tới, hắn chỉ có thể há miệng rên rỉ.

"Tiểu Huyền.......có phải rất sướng không? Vi phu rất tuyệt phải không? Hả?"

"A......ưm......ta.... .....a.....a.......a......ha....a....."

"Hư......Tiểu Huyền, ngươi không cần phải nói, chỉ cần hưởng thụ ta....."

Kỳ Mặc xâm nhập càng sâu hơn, cảm thụ mạnh mẽ như vậy làm cho người ta như muốn nghiện, Thương Huyền nghĩ hắn có lẽ trốn không thoát cạm bẫy tình dục mà hắc hồ đã bố trí cho hắn, hắc hồ sẽ để hắn hãm vào trong thật sâu, không thể thoát thân, dùng nó để giam cầm hắn.... ...

"Ưm....a.....a......a....a....a....."

Một tiếng rên cao vút, Thương Huyền lên tới đỉnh, Kỳ Mặc mãnh liệt đưa đẩy thêm vài chục cái rồi mới bắn dịch nóng vào trong cơ thể hắn.

"Kỳ Mặc, ước định trước đây của ngươi, còn tính không?"

"....Tiểu Huyền, chờ ngươi có thể thắng được ta đã, nếu ngươi thật sự vẫn không muốn ở lại, ta sẽ để ngươi đi. Tạm thời từ giờ cho tới lúc đó, ngươi hãy thử.....làm nương tử của ta đi.......ta thật sự chỉ muốn ngươi thôi..... Tiểu Huyền......Tiểu A Bảo của ta.... ...."

"......Ngươi.... .....thật là xảo quyệt......"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 33 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 67 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.