Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 17.12.2017, 20:42
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 502: Luyện Khí Sư, kẻ phản bội 4

Edit: V.O

Tuy các nàng không ra tay giết, nhưng để cho người ta liều mạng chém giết, sau khi bị thương lại thấy chết không cứu, sau đó lại lấy đi những thứ người ta phục tùng quên mình để đổi lấy, chuyện này đã không phải là không phúc hậu, đây là lợi dụng xong rồi một chân đá văng.

Ai muốn làm đồng môn với người như vậy? Không chừng ngày nào đó sẽ bán ngươi đi.

Vì thế, thanh danh của Nam Môn Tĩnh và Nam Môn Tư ở Ám Dạ Đế Quốc xuống dốc không phanh, sư huynh đệ trước kia ngưỡng mộ các nàng cũng không còn thiện cảm với các nàng, cho dù các nàng rất xinh đẹp, nhưng vẫn nên kính trọng từ xa thì hơn.

Nam Môn Tĩnh và Nam Môn Tư còn chưa biết mấy chuyện này, hai người đi theo Dạ Vương tìm đến Ám Lân, muốn gặp Dạ Quân Mạc.

"Cuộc chiến Thần Vực đã kết thúc, sau đó cần phải sắp xếp chuyện tiến vào Tháp Thiên Ky. Thần Vực cho số người tiến vào Tháp Thiên Ky, ta muốn thương lượng với Thánh Quân một chút." Sắc mặt Dạ Vương trịnh trọng, nghiêm nghị.

Ám Lân nhìn Dạ Vương một cái, không nhanh không chậm mở miệng: "Số lượng năm người lại không thể thay đổi, có gì tốt mà phải thương lượng? Huống chi biểu hiện của Bạch Vũ ở cuộc chiến Thần Vực quá rõ ràng, xin Dạ Vương cứ việc yên tâm."

Dạ Vương kiềm cơn tức, ông không phải người mù, đương nhiên nhìn thấy cảnh tượng Bạch Vũ đi ra từ Tháp Thiên Ky, biết Bạch Vũ đã đi vào Tháp Thiên Ky một lần, nhưng ông cũng không phải thật sự tới thương lượng với Dạ Quân Mạc ai có thể đi vào Tháp Thiên Ky.

"Bổn vương nghe nói Thánh Quân bị bệnh?" Dạ Vương trầm giọng nói.

Ám Lân mỉm cười lạnh nhạt, nụ cười làm cho người ta như tẩm gió xuân, ý cười cũng không đạt tới đáy mắt: "Không biết Dạ Vương nghe được từ đâu?"

Dạ Vương hừ lạnh một tiếng: "Bổn vương vẫn chưa phải là lão hồ đồ, Thánh Quân bị bệnh, sao các ngươi có thể giấu diếm chuyện hệ trọng như vậy?"

"Dạ Vương cảm thấy chúng ta nên làm như thế nào?" Ám Lân thờ ơ hỏi.

"Chuyện này còn muốn ta nói sao? Lập tức tìm Y Sư nhanh chóng tới chữa bệnh cho Thánh Quân. Thân thể Thánh Quân không tốt, nên tìm vài người chăm sóc hắn." Diendanlequydon – V.O, Dạ Vương chỉ chỉ hai tỷ muội Nam Môn Tĩnh và Nam Môn Tư ở phía sau, tự mình sắp xếp: "Đúng lúc bổn vương cũng không đưa các nàng về Đế Đô, để cho các nàng ở lại chăm sóc Thánh Quân đi."

Nụ cười của Ám Lân không đổi, đáy mắt lại lạnh giá: "Lần này Thánh Quân bị thương không nặng, bản thân người chính là Y Sư, biết nên trị như thế nào, Dạ Vương không cần quan tâm. Về phần chuyện chăm sóc Thánh Quân..."

Nụ cười của Ám Lân càng thêm ôn hòa: "Dạ Vương cảm thấy sẽ không có ai chăm sóc Thánh Quân sao? Cho dù chúng ta có sơ suất như thế nào đi nữa, chúng ta cũng chắc chắn sẽ chăm sóc Thánh Quân thật tốt, điểm này cũng không phiền người quan tâm."

"Ám Lân!"Dạ Vương tức giận vỗ bàn, nhìn thái độ tươi cười của Ám Lân, giận kinh khủng: "Bổn vương quan tâm Thánh Quân, tự nhiên chăm sóc người vẫn là nữ tử cẩn thận hơn, chỉ dựa vào các ngươi cũng không đủ."

"Dạ Vương nói rất đúng, chăm sóc người vẫn là nữ tử cẩn thận hơn, ta sẽ chăm sóc Thánh Quân thật tốt, xin Dạ Vương yên tâm." Bạch Vũ dựa vào cái bàn bên cạnh nhìn hai người ngươi tới ta đi, mỗi câu nói đều ẩn giấu mũi nhọn, bỗng nhiên mở miệng.

Vốn Dạ Vương là nét mặt già nua âm trầm, lập tức đen đến có thể chảy ra nước: "Ngươi có tư cách gì đi chăm sóc Thánh Quân? Thánh Quân vốn là bị bệnh, người bên cạnh lại càng một phần cũng không thể sai. Ám Lân, Ám Ưng, các ngươi bảo vệ Thánh Quân như vậy, cứ tùy tiện để cho người ta tiếp cận hắn như vậy?"

"Dạ Vương bớt giận." Ám Lân lập tức tạ tội, nhưng giọng điệu chậm rì rì nghe không ra hắn có một chút căng thẳng: "Là Thánh Quân cho phép, về phần người muốn đưa người đến chăm sóc Thánh Quân, hỏi Bạch Vũ là được, bây giờ thân thể Thánh Quân là do nàng ấy điều trị."

Dạ Vương tức giận đến mức một lúc lâu cũng nói không ra lời, Nam Môn Tĩnh nhìn chằm chằm Bạch Vũ, gắt gao cắn môi: "Vực chủ Bạch Vũ, xin cho chúng ta đi chăm sóc Thánh Quân."



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 18.12.2017, 20:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 503: Luyện Khí Sư, kẻ phản bội 5

Edit: V.O

Bạch Vũ liếc nàng ta một cái, cười tít mắt trả lời: "Thánh Quân cần tĩnh dưỡng, không cần nhiều người chăm sóc như vậy, các ngươi đi chỉ sợ sẽ quấy rầy đến hắn nghỉ ngơi, một mình ta là đủ rồi."

Coi ta là kẻ ngốc sao? Chăm sóc Dạ Quân Mạc cái gì, chính là đánh nước cờ đưa nữ nhân cho Dạ Quân Mạc, hoa đào của Dạ Quân Mạc nở dồi dào như vậy, không sớm dụi tắt sao được?

Nam Môn Tĩnh bị Bạch Vũ nói ngậm miệng không trả lời được, đôi mắt xếch phẫn nộ trừng Bạch Vũ.

Bỗng nhiên, Nam Môn Tư không nhanh không chậm mở miệng: "Vực chủ Bạch Vũ cần phải chuẩn bị tiến vào Tháp Thiên Ky, chỉ sợ mấy ngày này sẽ cực kỳ bận rộn, chăm sóc Thánh Quân khó tránh khỏi có sai sót, hay là để cho hai tỷ muội chúng ta giúp một chút đi."

Bạch Vũ đang nhếch miệng tươi cười, nụ cười lại phai nhạt, ánh mắt nhìn Nam Môn Tư hiện lên một tia lãnh lẽo: "Nếu muốn giúp đỡ, không bằng giúp đỡ đi tìm Âu Dương Diệp, Thánh Quân cũng không thật sự bệnh nặng như các ngươi nghĩ, nói không chừng qua vài ngày sẽ khỏe."

Nam Môn Tư đã nhận ra đáy mắt Bạch Vũ lạnh lẽo, cười xinh đẹp: "Vực chủ Bạch Vũ nói rất đúng, chúng ta chắc chắn giúp đỡ. Thánh Quân liền phiền ngươi chăm sóc, ta ở chỗ này cám tạ ngươi trước."

Mày liễu của Bạch Vũ nhăn lại, cảm tạ ta chăm sóc Dạ Quân Mạc? Ngươi dùng thân phận gì cảm tạ ta? Thân phận của nữ chủ nhân?

Dạ Vương nghe được lời nói tiến lùi có độ của Nam Môn Tư, cuối cùng nét mặt già nua đen như mực cũng nở nụ cười: "Không sai, vẫn nên nhanh chóng giúp Thánh Quân tìm ra Âu Dương Diệp mới quan trọng. Về phần chuyện chăm sóc Thánh Quân, nếu Vực chủ Bạch Vũ muốn chăm sóc Thánh Quân, tốt nhất đừng để xảy ra chuyện gì, nếu không đừng trách bổn vương vô tình. Ám Lân, dẫn hai người bọn họ đi gặp Thánh Quân đi, cho dù nói như thế nào, sau này các nàng đều là người của Thánh Quân."

Bạch Vũ nắm tay lại, dùng sức siết thành quả đấm, đốt ngón tay bị siết đến trắng bệch.

Nam Môn Tư giống như không phát hiện sắc mặt Bạch Vũ có hơi trắng bệch, tao nhã gật đầu, liền đi theo Ám Lân. Nam Môn Tĩnh hung tợn trừng mắt nhìn Bạch Vũ, mới vênh váo tự đắc rời đi.

Bạch Vũ ngồi yên bên cạnh bàn, diendanlequydon – V.O, lấy nhẫn Thiên Dạ ra ngẩn người, trong lòng kìm nén cơn tức.

Thì ra Nam Môn Tĩnh và Nam Môn Tư đã sớm được định ra là phải gả cho Dạ Quân Mạc, nàng có loại xúc động muốn dùng tay xé hai người, nhưng xé các nàng, Dạ Vương sẽ không đưa đến nữa sao?

Dạ Quân Mạc là Thánh Quân của Ám Dạ Đế Quốc, cho dù hắn không cần, thuộc hạ cũng sẽ liên tục đưa người tới không ngừng!

"Thật sự là khốn kiếp!" Bạch Vũ tức giận đến muốn ném nhẫn Thiên Dạ đi, cuối cùng vẫn không nỡ, quơ lấy một quyển sách trên bàn ném ra ngoài, sách cực kỳ khéo nện vào trên người nam tử vừa đi vào cửa.

"Sao lại tức giận?" Tiếng nói trầm thấp, mị hoặc của Dạ Quân Mạc vang lên, khiến cho tim Bạch Vũ không kiềm được đập nhanh hơn, ngẩng đầu nhìn sắc mặt hắn còn có chút trắng, không được tự nhiên ngồi yên: "Sao chàng lại tới đây? Không phải có hai vị mỹ nữ chăm sóc chàng sao?"

"Hai vị mỹ nữ? Ai, sao ta không phát hiện?" Dạ Quân Mạc nghĩ một chút liền biết Bạch Vũ nói tới ai, cười nhạt đi qua, ôm nàng vào trong ngực: "Tiểu Vũ nhi của ta đang ghen sao?"
Bạch Vũ cọ cọ vài cái trong ngực hắn, không vui hừ hừ: "Ai kêu nữ nhân bên cạnh chàng quá nhiều."

"Nói bậy, ta chỉ có một mình nàng, một vạn năm qua đều chỉ có một mình nàng." Dạ Quân Mạc châm châm cái mũi nhỏ của nàng.

Lòng Bạch Vũ giống như một khối bông thoáng cái liền mềm nhũn, đúng vậy, Dạ Quân Mạc tìm nàng một vạn năm, đợi nàng một vạn năm, nếu còn muốn người khác, một vạn năm qua không biết có bao nhiêu người, nàng còn có gì mà lo lắng?

Nàng đứng lên, kéo bàn tay có chút lạnh của hắn, dịu dàng đeo nhẫn Thiên Dạ lên ngón áp út của hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.12.2017, 20:37
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 504: Luyện Khí Sư, kẻ phản bội 6

Edit: V.O

"Ta muốn gả cho chàng, làm sao bây giờ?" Đôi mắt ngập nước của Bạch Vũ giống như chó con trông mong nhìn hắn. Nàng muốn trở thành thê tử của hắn, danh chính ngôn thuận ở bên cạnh hắn.

Đôi mắt thâm thúy của Dạ Quân Mạc thoáng cái sáng lên giống như ngôi sao, cắn đôi môi phấn nộn của nàng, dùng sức hôn một phen: "Ta cũng muốn, từ vạn năm trước, ta đã muốn rồi. Ta muốn cướp nàng về từ SángThế Thần Điện, muốn thành thân với nàng, muốn cùng nàng vĩnh viễn không xa rời. Chỉ cần nàng đồng ý, ta lập tức dẫn nàng trở về Ám Dạ Đế Quốc thành thân, có được không?"

Đôi má Bạch Vũ đỏ bừng, hối hận vì đã nói câu kia, sớm biết hắn sẽ kích động như vậy, nàng mới không nên trêu ghẹo hắn như vậy.

Nàng dựng thẳng ngón tay lên che ở bên miệng Dạ Quân Mạc: "Nhưng hình như cữu cữu của chàng muốn cho chàng đi với người khác, chàng tính làm ngoại sinh (cháu ngoại trai) tốt biết nghe lời sao?"

Dạ Quân Mạc nheo lại hai tròng mắt như hắc diệu thạch, mắt chứa ý cười: "Ta đã không cần nghe lời ông ta nói từ lâu, có rất nhiều người muốn đưa Vương Hậu cho ta, tự ta có cách giải quyết, chỉ cần nàng đồng ý là được."

Bạch Vũ ôm cổ của hắn, nhìn chăm chú vào con đôi mắt tối như mực của hắn: "Bây giờ vẫn chưa được, chờ ta lấy lại được trái tim cho chàng, ta sẽ trở về Ngũ Hành Đại Lục, đến Ám Dạ Đế Quốc cùng chàng.

Vẻ mặt Dạ Quân Mạc có chút ảm đạm: "Bạch Vũ, hay là lần này nàng đừng đi vào Tháp Thiên Ky."

"Vì sao?" Bạch Vũ vô cùng ngạc nhiên: "Chàng vẫn không tìm được cơ hội tiến vào Tháp Thiên Ky, cơ hội lần này khó có được."

"Cơ hội dưới mí mắt Thượng Quan Vân Trần, sẽ chỉ là cạm bẫy. Nàng đừng đi, đến lúc đó, ta sẽ nghĩ cách giải phong ấn Tháp Thiên Ky, dẫn Ám Lan và Ám Ưng đi vào." Dạ Quân Mạc rũ mắt, thản nhiên nói.

Bạch Vũ vừa thấy liền biết hắn đang nói dối: "Chàng nào có cách giải phong ấn Tháp Thiên Ky? Đó là Thần Vực bao phủ tầng bên ngoài để khống chế Tháp Thiên Ky. Chỉ có năm người chúng ta mới có thể đi vào."

"Bạch Vũ..."

"Được rồi, chúng ta không nói những chuyện này, diendanlequydon – V.O, ta đói bụng." Bạch Vũ làm nũng nói sang chuyện khác.

Dạ Quân Mạc bất đắc dĩ, nắm tay nàng: "Đi thôi, ta dẫn nàng đi ăn cơm."

Bạch Vũ đến phòng ăn mới phát hiện Dạ Quân Mạc đã mang lên tràn đầy một bàn thức ăn từ lâu, nhìn qua đều đủ sắc hương vị.

"Hôm nay là ngày mấy? Có nhiều thức ăn như vậy?"

"Chúc mừng ngày ta hồi phục." Dạ Quân Mạc nghiêm túc nói.

Bạch Vũ lập tức nở nụ cười: "Chàng hồi phục chỗ nào? Rõ ràng vẫn còn cực kỳ suy yếu, nhưng cũng nhanh thôi, coi như chúc mừng trước đi."

Nói xong gắp mấy đũa thức ăn bỏ vào trong chén hắn, sau đó chọn một cọng rau xanh bắt đầu ăn.

Bỏ vào trong miệng, liền nhíu mày, ngọt!

Nàng từng nếm qua nhiều thức ăn như vậy, nhưng chưa nếm qua rau xào vị ngọt, cũng không phải đường.

Dạ Quân Mạc ở bên cạnh nhìn chăm chú vào nàng, đáy mắt có một chút ánh sáng chờ mong: "Ăn ngon không?"

Đây là thức ăn hắn nấu, lần trước Bạch Vũ nói muốn ăn cơm hắn nấu, hắn liền ghi nhớ ở trong lòng, thừa dịp dưỡng thương rảnh rỗi, liền đến phòng bếp một chuyến. Trước khi đi gặp Bạch Vũ, hắn vẫn ở trong phòng bếp, hoàn toàn không nhìn thấy Nam Môn Tĩnh và Nam Môn Tư.

"Cũng được." Bạch Vũ cười cười, ngược lại đi gắp thức ăn khác.

Dạ Quân Mạc liền biết không thể ăn, tự mình nếm một chút... hắn coi đường thành muối rồi !

Về phần thức ăn khác, hương vị cũng không được tốt lắm, dù sao cũng chín, miễn cưỡng có thể cho vào miệng. Bạch Vũ ăn có chút ủ rũ, nàng quen ăn thức ăn ngon, những thứ này trông có vẻ rất khó ăn.

"Hôm nay đổi đầu bếp sao?" Bạch Vũ buồn bực hỏi.

Dạ Quân Mạc thản nhiên lấy bát đĩa trước mặt nàng đi: "Những thứ này không thể ăn, ta dẫn nàng đến tửu lâu."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 




Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

6 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

14 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

15 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149



Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.