Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 12.12.2017, 08:49
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 1139 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 185.2:

“Ai, Húc, thật ra thì bây giờ chúng ta đều là thân bất do kỷ, phải không?” Triệu Khả Nhiên thở dài một cái, “Cho dù là chàng, hay là ta, thật ra thì lúc mới bắt đầu, chúng ta sao lại có dáng vẻ này? Chỉ là hoàn cảnh ép chúng ta thành bộ dáng này mà thôi. Nếu ta một chút thủ đoạn cũng không có, nói không chừng, hôm nay thậm chí ta cũng không thể gặp chàng.”

“Không nên nói bậy.” Tư Đồ Húc vội vàng đưa tay che miệng Triệu Khả Nhiên, “Cho dù như thế nào, chúng ta cũng sẽ gặp nhau. Nếu như lúc trước chúng ta không gặp nhau, ta cũng sẽ tìm được nàng. Ta tin tưởng chúng ta gặp nhau chính là duyên phận do trời ban tặng cho chúng ta.”

“Ha ha, húc, ta không biết, thì ra chàng cũng tin tưởng duyên phận!” Triệu Khả Nhiên kéo tay Tư Đồ Húc ra, cười duyên trả lời, “Ta còn tưởng rằng, chỉ có nữ hài tử mới tin tưởng những thứ này, không ngờ, thì ra chàng cũng tin tưởng những thứ này!”

"Trước kia thật sự là ta không tin những thứ này, nhưng mà hiện tại ta tin tưởng rồi.” Tư Đồ Húc cười nhìn Triệu Khả Nhiên, vô cùng dịu dàng mở miệng nói, “Bởi vì ta gặp nàng, cho nên, ta tin tưởng trên thế giới này thật sự có duyên phận tồn tại.”

Trong mắt của Tư Đồ Húc tràn đầy nhu tình, làm cho người ta không nhịn được đắm chìm trong đó. Triệu Khả Nhiên khóe miệng hơi vểnh lên, nâng lên một đạo đường cong, sau đó, rất nhanh ở trên mặt Tư Đồ Húc ấn xuống một cái hôn, sau đó vùi đầu vào ngực Tư Đồ Húc.

Tư Đồ Húc bị hành động bất ngờ của Triệu Khả Nhiên làm hết hồn, bởi vì cho tới bây giờ vật nhỏ cũng từng chủ động hôn hắn. Tư Đồ Húc sửng sốt một chút, chỉ là rất nhanh kịp phản ứng, trong mắt của hắn mừng như điên, vươn tay ra, ôm chặt lấy Triệu Khả Nhiên, cằm chống ở trên đầu Triệu Khả Nhiên, trong miệng vẫn không ngừng lẩm bẩm, “Vật nhỏ. Vật nhỏ.”

Đối với hành động của Tư Đồ Húc, Triệu Khả Nhiên một chút cảm xúc mâu thuẫn cũng không có, lẳng lặng mặc cho Tư Đồ Húc ôm chặt mình, cũng không nói lời nào.

Qua một lúc lâu, cảm xúc Tư Đồ Húc mới bình tĩnh một chút, chỉ là, hắn vẫn không buông Triệu Khả Nhiên ra, chỉ là lực trên tay nhẹ một chút, nhưng vẫn ôm Triệu Khả Nhiên trong ngực của mình, “Vật nhỏ, đây là lần đầu tiên nàng chủ động hôn ta như vậy. Xem ra địa vị của ta tại trong lòng nàng không ngừng tăng lên!”

“Nói lung tung gì đấy?” Triệu Khả Nhiên nhẹ nhàng đập một cái vào ngực Tư Đồ Húc, vốn vừa mới chủ động, lại không tự chủ được tình huống xảy ra, bây giờ nghe Tư Đồ Húc trêu chọc, nàng thật sự vô cùng xấu hổ, thậm chí hận trên đất không thể nứt ra một kẽ hở, để nàng chui xuống dưới.

“Được, được, không nói.” Tư Đồ Húc cũng biết có chừng mực, hắn vội vã thu hồi vẻ mặt trêu chọc cười hỏi, “Chúng ta vẫn nên tiếp tục đề tài vừa rồi đi! Tính toán của nàng ta đã biết, ta sẽ để cho Họa Hương hảo hảo huấn luyện Thanh Trúc. Nhưng mà, chuyện lần này, nàng tính cứ giải quyết như vậy sao? Nàng dễ dàng bỏ qua cho Triệu Khả Nhân như vậy sao?”

“Dĩ nhiên là không.” Triệu Khả Nhiên lắc đầu một cái, “Chuyện lần này mặc dù không có chứng cớ, nhưng mà trong lòng ta rõ ràng, căn bản là Triệu Khả Nhân bày kế, ta sẽ tuyệt đối không bỏ qua cho nàng.”

“Lá gan của Triệu Khả Nhân thật sự rất lớn.” Trong mắt Tư Đồ Húc lóe lên ánh sáng sắc bén, “Xem ra lần trước ta nói, một câu nàng cũng không nhớ trong lòng! Xem ra nàng thật không muốn gả cho Thái tử.”

“Húc, chàng muốn Triệu Khả Nhân không gả được sao?” Triệu Khả Nhiên cau mày hỏi.

“Không sai.” Tư Đồ Húc gật đầu một cái, “Triệu Khả Nhân không phải rất muốn gả cho Thái tử sao? Hiện tại hôn kỳ cũng đã định rồi, nếu lúc này giải trừ hôn ước, ta thật muốn nhìn một chút, Triệu Khả Nhân mất hết thể diện như thế nào. Lần trước ta đã cảnh cáo nàng, nếu nàng không nghe khuyến cáo, dtn-dien-dan-le-quy-don-dtn vậy ta cũng không cần khách khí với nàng nữa.”

“Không được.” Triệu Khả Nhiên lên tiếng ngăn cản, “Chàng không thể làm như vậy.”

“Vật nhỏ, bây giờ nàng sẽ không vẫn còn tình tỷ muội với nàng ta chứ?” Tư Đồ Húc nhíu mày, “Nếu không, sao nàng lại cản ta chứ?”

“Chàng suy nghĩ quá nhiều.” Triệu Khả Nhiên liếc hắn một cái, “Ta không phải là người thiện lương gì, nàng đã đối với ta như vậy, ta còn có thể tha thứ cho nàng..., vậy ta chính là thánh nhân rồi. Ta cũng không có tu dưỡng gì tốt. Ta ngăn cản chàng, cũng chỉ là không muốn bỏ qua cho Triệu Khả Nhân đơn giản như vậy mà thôi.”

“A, vậy nàng muốn làm sao đây?” Tư Đồ Húc cảm thấy vô cùng hứng thú mở miệng hỏi, “Nàng nói kế hoạch của nàng một chút đi!”

“Kế hoạch của ta rất đơn giản, chỉ là cần chàng giúp một tay mà thôi.”

Triệu Khả Nhiên cười xấu xa, ghé vào tai Tư Đồ Húc, nhẹ nhàng nói mấy câu. Nghe Triệu Khả Nhiên nói ánh mắt của Tư Đồ Húc càng ngày càng sáng, giống như nghe được chuyện thú vị.

“Như thế nào, cảm thấy ta làm như vậy, nếu so với để cho nàng giải trừ hôn ước còn sảng khoái hơn.” Triệu Khả Nhiên cười duyên, mở miệng nói, “Lá gan Triệu Khả Nhân không phải rất lớn sao? Nàng làm việc không phải không chú ý hậu quả sao? Nếu nói như vậy, vậy phải để cho nàng bị trừng phạt mới được! Ta cảm thấy được so với việc khiến Thái tử từ hôn, làm như vậy, nàng càng thêm khổ sở đi!”

“Vật nhỏ, nàng thật sự hư hỏng.” Tư Đồ Húc cười ngắt mũi Triệu Khả Nhiên, “Chỉ là, ta thật đúng là không nghĩ đến, nàng lại nghĩ tới biện pháp này, lần này, Triệu Khả Nhân sẽ phát điên đi!”

“Ta chính là muốn cho nàng phát điên.” Ngữ khí trong mắt Triệu Khả Nhiên lóe lên một tia không có ý tốt, “Nàng dám làm ra chuyện như vậy, muốn ta không thể sinh con, phải không? Nếu nói như vậy, ta cũng sẽ không tiện nghi nàng. Lúc trước nàng không phải vì vị trí trắc thái tử phi này cảm thấy vô cùng bất mãn sao? Vậy bây giờ ta muốn cho nàng càng thêm khó chịu, như vậy mới có thể giải đi ác khí trong lòng ta.”

“Chỉ là, vật nhỏ, ta cảm thấy nàng làm vẫn không đủ.” Tư Đồ Húc nhìn Triệu Khả Nhiên, cười nói, “Chỉ làm như vậy, ta cảm thấy thật sự quá tiện nghi cho Triệu Khả Nhân. Phải biết một nữ nhân nếu không thể sinh con, chính là tiếc nuối cả đời, vừa nghĩ tới nàng thiếu chút nữa sẽ trở thành như vậy, trong nội tâm của ta tức giận không cách nào dừng lại được, cho nên ta cảm thấy chỉ có trừng phạt như vậy, căn bản cũng không đủ.”

“Vậy chàng cảm thấy nên làm gì bây giờ?” Triệu Khả Nhiên nghi ngờ nhìn Tư Đồ Húc, “Bây giờ nàng đã sắp thành thân rồi, ta cũng không có biện pháp làm chuyện gì.”

“Rất đơn giản.” Trong mắt Tư Đồ Húc lóe lên một đạo hung quang, “Gậy ông đập lưng ông. Nàng ta đối đãi với nàng như thế nào... thì đối với nàng ta như vậy.”

“Chàng nói là…”

"Không sai, như nàng nghĩ.” Giọng của Tư Đồ Húc không có một tia thương tiếc, “Nếu nàng ta muốn nàng không thể sinh hài tử, vậy ta sẽ để cho nàng ta không được hài tử.”

“Thật phải làm như vậy sao?” Trong lòng Triệu Khả Nhiên thoáng qua tia không đành lòng. Mặc dù Triệu Khả Nhân muốn hại nàng, nhưng nếu hạ thuốc Triệu Khả Nhân, vậy cả đời này Triệu Khả Nhân cũng không còn gì để trông cậy vào.

“Vật nhỏ, nàng mềm lòng rồi sao?” Tư Đồ Húc thở dài một cái, “Nàng đừng quên, nàng ta đối đãi với nàng như thế nào. Nếu nàng xuống tay không được, vậy chuyện này nàng cũng không cần nhúng tay, ta sẽ tự mình giải quyết.”

“Không cần, chuyện này Triệu Khả Nhân là nhằm vào ta, cho nên ta muốn tự mình giải quyết.” Triệu Khả Nhiên lắc đầu một cái, vô cùng kiên định mà nói, “Đây là chuyện của ta và Triệu Khả Nhân, ta muốn tự mình giải quyết.”

“Vật nhỏ, nàng không phải cần miễn cưỡng mình.” Tư Đồ Húc vỗ Triệu Khả Nhiên, vô cùng dịu dàng nói, “Vốn là nàng căn bản cũng không muốn làm như vậy, đây chỉ là đề nghị của ta mà thôi, nếu như vậy, vậy thì để ta làm đi! Xem như là ta báo thù cho nàng!”

“Ta muốn tự mình hoàn thành.” Triệu Khả Nhiên kiên trì, Dien (T.T) dan (T.T) le (T.T) quy (T.T) don nàng nhìn Tư Đồ Húc trong mắt trong tràn đầy khẳng định.

Thấy dáng vẻ Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc thở dài một cái, “Vậy được rồi, vậy thì do nàng hoàn thành! Thật đúng là vật nhỏ quật cường!”

“Húc, ta hỏi chàng một chuyện.” Triệu Khả Nhiên ngẩng đầu lên, nhìn Tư Đồ Húc, trong mắt tràn đầy nghiêm túc, “Chàng nhất định phải thành thật trả lời ta, nếu hôm nay ta ăn hết những cao điểm này. Vậy chàng còn tuân thủ lời hứa lúc trước hay không?”

“Ta sẽ.” Tư Đồ Húc đem mặt Triệu Khả Nhiên quay sang mình, mắt thẳng tắp nhìn mắt Triệu Khả Nhiên, “Cho dù xảy ra chuyện gì, ta tuyệt đối sẽ không làm trái với lời hứa của chúng ta.”

“Húc.”

Nhìn thâm tình kiên định trong mắt Tư Đồ Húc, Triệu Khả Nhiên không biết nên nói cái gì cho phải, nhưng mà…

“Húc, ta tin tưởng chàng.”

Tư Đồ Húc không nói gì, chỉ nhẹ nhàng đem Triệu Khả Nhiên kéo vào trong ngực. Đêm vẫn còn rất dài, nhưng mà hai trái tim cũng ngày càng đến gần.

Lúc sáng sớm, tất cả mọi người đang bận rộn, bên trong Thái Sư Phủ cũng không ngoại lệ. Nhưng sáng hôm nay đối với Thái Sư Phủ mà nói, cũng không an tĩnh, bởi vì một vị khách đặc biệt đến.

Sáng sớm, Lý Phúc Toàn đến Thái Sư Phủ, đối với vị khách không mời mà đến, tất cả mọi người không biết rốt cuộc là vì chuyện gì. Nhưng ngay khi mọi người còn chưa rõ rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, Lý Phúc Toàn trước mặt mọi người tuyên bố một đạo thánh chỉ, một đạo thánh chỉ phá vỡ tất cả yên tĩnh.

“Phụng Thiên Thừa Vận, Hoàng đế chiếu viết: con vợ cả nhị tiểu thư Thái Sư Phủ Triệu Khả Nhân, nguyên sắc phong làm trắc thái tử phi, hiện đức hạnh thiết sót, quản giáo hạ nhân không nghiêm, khiến tỳ nữ trong viện của Văn quận chúa hạ độc vào cao điểm, tuy không gây thành đại họa, nhưng cuối cùng khó thoát trách nhiệm. Nay giáng làm thứ phi thái tử, dùng việc này răn đe, hôn kỳ không thay đổi. Khâm thử.”Đã sửa bởi linhcan1552 lúc 04.01.2018, 20:03.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhcan1552 về bài viết trên: Hothao, Ninhngoan04082015, QTNZ, Una, bichvan, giap382014, giotleanhtrang, hatrang221, hienbach, maimai0906, minmapmap2505, thtrungkuti, tututututu, xichgo
     
Có bài mới 14.12.2017, 19:40
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 1139 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 186.1: Triệu Khả Nhân sợ hãi

Sau khi tuyên đọc Thánh chỉ, không người nào quỳ dưới đất phản ứng. Lúc này, tất cả mọi người không cách nào tin tưởng lỗ tai mình. Trong đó duy nhất một người trấn định cũng chỉ có Triệu Khả Nhân, bởi vì chuyện này là nàng bày kế, chỉ là không nghĩ tới nhanh như vậy mà thôi.

“Nhị tiểu thư, tiếp chỉ đi!” Thấy Triệu Khả Nhân vẫn không có bất kỳ động tác nào, Lý Phúc Toàn không nhịn được mở miệng thúc giục.

“Không, không thể nào, việc này tuyệt đối không thể nào.” Triệu Khả Nhân vừa lắc đầu, vừa tự lẩm bẩm, nhưng lại không có bất kỳ động tác gì.

“Nhị tiểu thư, lời này không thể tùy tiện nói lung tung.” Lý Phúc Toàn cười như không cười nhìn Triệu Khả Nhân, “Thánh chỉ của Hoàng thượng ban ra, tuyệt đối không có giả, người không nên nói lung tung, nếu không, đến lúc đó xảy ra chuyện gì nô tài cũng không biết.”

“Sẽ không, Hoàng thượng sẽ không hạ thánh chỉ như vậy?” Triệu Khả Nhân không nguyện ý thừa nhận sự thật này, “Ngươi gạt ta, sao ta có thể từ trắc phi biến thành thứ phi chứ?”

“Ha ha, nhị tiểu thư thật là thích nói giỡn!” Lý Phúc Toàn bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười nhìn Triệu Khả Nhân, “Nếu ngươi hoài nghi, thì chính là đang nghi ngờ lời của Hoàng thượng, nhị tiểu thư, ngươi là người thông minh, nô tài tin tưởng ngươi sẽ không nguyện ý làm những chuyện ngu xuẩn này.”

Triệu Khả Nhân còn muốn nói thêm gì, tuy nhiên bị Triệu Tùng ngăn lại, ông tức giận mở miệng quát lớn, “Triệu Khả Nhân, không được nói bậy, còn không nhanh tiếp chỉ.”

“Nhưng mà, cha, ta…”

“Câm miệng, ta nói, nhanh tiếp chỉ.” Triệu Tùng hung hăng trợn mắt nhìn Triệu Khả Nhân, ý bảo nàng nhanh tiếp chỉ.

Triệu Khả bất đắc dĩ, không thể làm gì khác hơn là tiếp chỉ, “Thần nữ Triệu Khả Nhân tiếp chỉ, Ngô Hoàng Vạn Tuế Vạn Tuế Vạn Vạn Tuế.”

Lý Phúc Toàn cầm thánh chỉ trong tay giao cho Triệu Khả Nhân, không tiếp tục để ý tới nàng, mà là xoay đầu lại, nhìn Triệu Tùng, “Triệu Thái sư, vốn dĩ chuyện này nô tài không nên can thiệp nhiều, nhưng mà hành động của Nhị tiểu thư đích xác là không thích hợp, nhất là mới vừa rồi hành động từ chối không tiếp thánh chỉ, nếu nghiêm trọng, đó chính là kháng chỉ bất tuân, đây chính là tội lớn chém đầu! Cho nên hôm nay nô tài liền lớn mật mạo phạm.”

“Thế nào lại trách Lý công công chứ?” Nghe Lý Phúc Toàn nói, Triệu Tùng vội vàng đáp lại, “Hôm nay Lý công công nhắc nhở như vậy, lão phu đã vô cùng cảm kích. Chuyện ngày hôm nay, tiểu nữ chỉ là không tiếp thụ nổi, cho nên mới có biểu hiện như vậy, mong rằng Lý công công tha lỗi.”

“Triệu Thái sư yên tâm đi, nô tài cũng không phải là người lắm mồm, chuyện ngày hôm nay liền nể mặt người và Văn quận chúa, nô tài chắc chắc sẽ không nói ra.” Lý Phúc Toàn cười trả lời, “Chỉ là, mong rằng về sau Thái Sư quản giáo thêm nhị tiểu thư! Nói thế nào cũng được, sắp phải gả vào hoàng gia, như thế nào lại tùy hứng làm bậy như vậy chứ?”

Nghe được Lý Phúc Toàn nói, d.d.le.quy.don Triệu Tùng mới thở phào nhẹ nhõm, “Lý công công, lão phu biết nên làm thế nào rồi?”

Sau khi nói xong, liền nhét cho Lý Phúc Toàn vài tấm ngân phiếu, hơn nữa còn tự mình tiễn Lý Phúc Toàn ra ngoài. Mà Triệu Khả Nhân dường như còn không chưa tiếp nhận được hiện thực này, vẫn còn đang hốt hoảng, không có phản ứng gì. Những người khác cũng giống như vậy, đối với chuyện này thật lâu chưa tỉnh lại.

Qua một lúc lâu, Triệu Tùng trở lại đại sảnh, ông không nói hai lời, trực tiếp đi tới trước mặt Triệu Khả Nhân, liền vung một cái tát. “Ngươi nghịch nữ này, rốt cuộc ngươi đã làm chuyện tốt gì, còn không nhanh nói ra.”

“Cha, người... người đánh ta.”

Thình lình bị tát một cái khiến cho Triệu Khả Nhân tỉnh mộng, không biết nên phản ứng gì mới phải. Từ nhỏ đến lớn, nàng được cha mẹ nâng ở trên lòng bàn tay, cho tới bây giờ cũng chưa có chịu qua bất kỳ ủy khuất gì, đừng nói là bị đánh. Mặc dù lúc trước nàng bị tổ phụ đánh, nhưng chuyện đó không giống nhau, bởi vì ở trong trí nhớ của nàng tổ phụ chính là nghiêm túc. Nhưng mà, cha vẫn đối với nàng vô cùng bao dung, ngay cả một câu nói nặng cũng không có nói với nàng, nhưng hôm nay lại đánh nàng như vậy. Một điểm này, nàng không thể nào tiếp thu được.

“Ta chính là đánh ngươi, vậy thì thế nào, chẳng lẽ ta đánh không được ngươi sao?” Giọng nói của Triệu Tùng tràn đầy tức giận, “Thế nào, chẳng lẽ ngươi còn muốn chống đối ta giống như lúc trước chống đối tổ phụ ngươi sao? Ta cho ngươi biết, nếu ngươi dám làm như vậy, thì ta cũng sẽ không thừa nhận nữ nhi như ngươi, đến lúc đó, ngươi cũng không cần xuất giá ở Thái sư phủ.”

“Lão gia, Triệu Khả Nhân cũng không nói gì, nàng làm sao dám chống đối ông chứ?” Nghe Triệu Tùng nói lời ngoan độc, Tần Hương Hà vội vàng lôi kéo Triệu Khả Nhân, mở miệng nói, chỉ sợ Triệu Khả Nhân sẽ gây ra chuyện gì, đến lúc đó thật sự chính là không thể ngăn cản rồi.

“Ngươi không cần giúp nàng nói chuyện, hiện tại ta muốn chính miệng nàng nói, nàng đã làm ra chuyện gì?” Giọng của Triệu Tùng cũng không có bất kỳ chuyển biến tốt, “Trên thánh chỉ nói rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Còn nữa, vì cái gì nàng lại từ trắc phi cách chức làm thứ phi?”

“Cha, con... con cũng không biết là xảy ra chuyện gì.” Thấy Triệu Tùng tức giận như vậy, Triệu Khả Nhân thật sự không dám đem chuyện này nói ra.

“Ngươi còn dám nói không biết.” Triệu Tùng vừa nghe Triệu Khả Nhân trả lời liền tức giận, “Mới vừa rồi trong thánh chỉ đã nói, bên trong nói việc bên trong đồ ăn của Khả Nhiên có bỏ thuốc là như thế nào?”

“Con... con thật không biết.”

Thấy Triệu Khả Nhân không trả lời, Triệu Tùng xoay đầu lại, nhìn Triệu Khả Nhiên, “Khả Nhiên, vậy con nói rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Tại sao đột nhiên Triệu Khả Nhân lại từ trắc phi cách chức làm thứ phi?”

“Thật sự muốn con nói sao?” Triệu Khả Nhiên cười như không cười nhìn Triệu Khả Nhân, “Triệu Khả Nhân, còn ngươi, ngươi muốn ta nói ở đây sao?”

“Ngươi…” Thấy dáng vẻ Triệu Khả Nhiên, trong lòng của Triệu Khả Nhân tràn đầy tức giận.

“Khả Nhiên, con nói!” Triệu Tùng vô cùng kiên trì.

“Ha ha, cha, hôm nay người muốn biết, vậy con sẽ nói cho người biết.” Triệu Khả Nhiên nhìn Triệu Tùng, trên mặt nhàn nhã ý cười, dường như chuyện đang nói cũng không có liên quan đến nàng, “Thật ra thì cũng không phải là chuyện lớn gì, chẳng qua chỉ là trong viện của Triệu Khả Nhân có một nha hoàn bỏ một lượng lớn hồng hoa vào trong cao điểm của con, muốn hại con cả đời vô sinh mà thôi.”

“Cái gì!” Nghe được Triệu Khả Nhiên trả lời, Triệu Tùng thất kinh, ông không ngờ, xảy ra chuyện như vậy, ông vội vàng truy hỏi, “Vậy con có ăn những cao điểm đó hay không?”

“Cha, người cứ yên tâm, người xem không phải con vẫn tốt hay sao?” Triệu Khả Nhiên nụ cười không thay đổi, “Nếu thật sự có chuyện gì, thì sao con còn có thể đứng ở đây nói chuyện với người chứ?”

“Vậy thì tốt.”

Sau đó, Triệu Khả Nhiên liền đem chuyện phát sinh ngày hôm qua đơn gian nói một lần. Nghe được Triệu Khả Nhiên nói, Triệu Tùng mới thật sự thở phào nhẹ nhõm. Phải biết Khả Nhiên sẽ phải gả vào hoàng thất rồi, hơn nữa còn nhìn ra được, hoàng thượng đối với Khả Nhiên vô cùng hài lòng, nếu lúc này Khả Nhiên xuất hiện vấn đề gì, chuyện này chỉ sợ cũng không dễ thu thập rồi.

“Triệu Khả Nhân, ngươi nói, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?” Triệu Tùng nhìn Triệu Khả Nhân sắc mặt vô cùng không tốt, đến tên họ cũng đã gọi thẳng ra rồi.

“Cha, con thật sự không biết là chuyện gì xảy ra.” Thấy bộ dạng Triệu Tùng tức giận như vậy, <>dien <>dan <>le <>quy <>don Triệu Khả Nhân vội vàng phủi sạch quan hệ, “Chuyện này con cũng rất vô tội.”

Triệu Khả Nhân biết, vào lúc này, nàng tuyệt đối không thể thừa nhận chuyện gì được. Hơn nữa, tuyệt đối cũng không thể chống đối với cha nữa. Ký ức lúc trước ở Trấn Bắc Hầu phủ lại hiện ra, nàng tuyệt đối không thể giẫm lên vết xe đổ. Hiện tại sau lưng của nàng đã thiếu đi Trấn Bắc Hầu phủ làm chỗ dựa rồi, nếu còn thiếu đi sự ủng hộ của Thái sư phủ, chỉ sợ vị trí thứ phi nàng cũng không thể ngồi được.

“Cha, chuyện lần này không có quan hệ với Triệu Khả Nhân.” Triệu Khả Nhiên tiến lên mở miệng cười nói, “Triệu Khả Nhân cũng không biết tỳ nữ kia thế nhưng lại muốn hại con!”

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Triệu Khả Nhân cảm thấy vô cùng giật mình, nàng không biết tại sao Triệu Khả Nhiên phải thay nàng nói chuyện. Nàng quay đầu, nhìn Triệu Khả Nhiên, trong mắt tràn đầy bất mãn và hoài nghi. Nàng tuyệt đối sẽ không tin chuyện lần này là ngoài ý muốn, nhất định là Triệu Khả Nhiên tố cáo, nàng mới có thể từ trắc phi biến thành thứ phi. Nhưng mà, bây giờ, tại sao Triệu Khả Nhiên lại muốn nói chuyện giúp nàng chứ? Chẳng lẽ lại muốn bày ra quỷ kế tới hại mình.

Chỉ là, sau khi Triệu Tùng nghe Triệu Khả Nhiên nói, bực bội cũng tiêu tan rất nhiều, bởi vì nghe ý tứ Khả Nhiên, hình như không phải Triệu Khả Nhân muốn hại nàng, điều này cũng làm cho ông yên tâm hơn nhiều, chỉ là…

“Triệu Khả Nhân, mặc dù chuyện này không phải ngươi trực tiếp phạm sai lầm, nhưng mà ngươi quản giáo người làm không nghiêm, đó cũng là ngươi sơ sót.” Triệu Tùng nghiêm mặt, mở miệng khiển trách, “Hoàng thượng không có vì vậy mà hủy bỏ hôn lễ, mà lấy nhỏ trừng phạt lớn mà thôi, đó là ngươi may mắn. Về sau ngươi nhất định phải ghi nhớ dạy dỗ lần này, tuyệt đối không thể để xuất hiện thêm rắc rối nào, biết không?”

Trong lòng Triệu Khả Nhân mặc dù vô cùng không phục, nhưng trong miệng cũng hết sức khéo léo trả lời, “Cha, người cứ yên tâm, chuyện lần này sẽ không xảy ra lần nữa.”

“Vậy thì tốt.” Triệu Tùng gật đầu một cái, hình như đối với câu trả lời này rất hài lòng.

“Được rồi, tất cả các ngươi giải tán đi!” Triệu Tùng nhìn mọi người trong đại sảnh, mở miệng nói, “Mọi người muốn làm cái gì, vậy thì cứ đi đi! Không cần làm chậm trễ.”

Nói xong, Triệu Tùng dẫn đầu rời khỏi đại sảnh. Thấy đã không có chuyện gì xảy ra, Triệu Khả Nhiên xoay người, đi ra ngoài. Thấy Triệu Khả Nhiên muốn đi, Triệu Khả Nhân cũng không ở lại, nàng vội vã đuổi theo.

“Triệu Khả Nhiên, ngươi đứng lại đó cho ta.”


Đã sửa bởi linhcan1552 lúc 04.01.2018, 20:07.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.12.2017, 18:26
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 13:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 119
Được thanks: 1139 lần
Điểm: 48.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 186.2:

Thấy Triệu Khả Nhiên dần dần đi xa, Triệu Khả Nhân vội vàng lên tiếng kêu. Mà nghe được nàng kêu gào, Triệu Khả Nhiên dừng bước, quay người, nhìn thẳng người gọi nàng.

“Ha ha, Triệu Khả Nhân, tính khí của ngươi hình như không tốt! Ba lần bốn lượt kêu ta dừng lại như vậy.” Khuôn mặt Triệu Khả Nhiên vốn tươi cười từ từ biến hóa, nhìn Triệu Khả Nhân ánh mắt càng ngày càng bén nhọn, “Xem ra trong mắt ngươi, ta chính là không đáng tôn trọng! Ngươi cứ lặp đi lặp lại nhiều lần khiêu chiến ranh giới cuối cùng của ta.”

“Triệu Khả Nhiên, ta cho ngươi biết, ngươi không cần ở chỗ này nói lung tung, ta gọi ngươi lại, chẳng qua chỉ là muốn đem chuyện hỏi rõ ràng mà thôi.” Thấy ánh mắt sắc bén của người trước mắt, Triệu Khả Nhân bất tri bất giác cảm thấy có phần chột dạ, “Còn nữa, đừng tùy ý đổi chủ đề như vậy, ngươi biết rõ ràng ta gọi ngươi là vì chuyện gì?”

“Thật sao?” Triệu Khả Nhiên thu hồi ánh mắt, nhếch miệng lạnh nhạt mỉm cười, trên mặt là vẻ mặt khó hiểu, “Chỉ là, Triệu Khả Nhân, ngươi nói cũng không đúng rồi? Là ngươi đột nhiên gọi ta lại, ta làm sao biết ngươi muốn nói những gì chứ? Ta không có bản lĩnh biết trước!”

“Triệu Khả Nhiên, ngươi cũng không cần giả bộ.”

Thấy ánh mắt Triệu Khả Nhiên một bộ dáng không sao cả, Triệu Khả Nhân không nhịn được lửa giận trong lòng, “Ta hỏi ngươi, chuyện ngày hôm nay, có phải là ngươi bày kế hay không. Ngày hôm qua Thanh Trúc bỏ thuốc ngươi, hôm nay thánh chỉ đã tới rồi. Nếu không phải là ngươi giở trò quỷ, chuyện này sao lại biến thành bộ dáng này.”

“Ha ha, Triệu Khả Nhân, ngươi thật là xem trọng ta. Ta nào có bản lĩnh như vậy!” Triệu Khả Nhiên cười như không cười, nửa thật nửa giả nhìn Triệu Khả Nhân, “Ngươi phải biết, thánh chỉ này là Hoàng thượng tự mình hạ xuống. Sao ta có thể thao túng quyết định của Hoàng thượng!”

“Ngươi nói láo, nếu không phải ngươi nói, tại sao Hoàng thượng phải hạ thánh chỉ như vậy chứ?” Đối với lời Triệu Khả Nhiên nói, Triệu Khả Nhân tuyệt không tin tưởng, “Nếu không phải là ngươi giở trò quỷ bên trong, sao ta lại biến thành bộ dáng hiện tại này chứ? Triệu Khả Nhiên, ngươi hận ta như vậy sao? Muốn thấy ta ngã vào đáy cốc, phải không?”

“Triệu Khả Nhân, ngươi nói ta có nên hận ngươi hay không?”

Nghe Triệu Khả Nhân nói, Triệu Khả Nhiên giống như nghe được chuyện cười, “Chẳng lẽ ngươi cảm thấy, ta nên đối đãi thật tốt ngươi sao? Từ nhỏ đến lớn, ngươi rốt cuộc hãm hại ta bao nhiêu lần, sợ là ngay cả chính ngươi cũng không nhớ rõ đi! Cho tới nay, ngươi đối với ta có tình tỷ muội sao? Cho dù là một chút cũng được, nhưng ngươi có sao? Chuyện lúc trước, ngươi mưu tính hôn ước của ta, ta cũng cho ngươi rồi. Thế nhưng chuyện lần này? Ta sắp thành thân, ngươi lại xúi giục Thanh Trúc bỏ thuốc vào cao điểm của ta, ngươi đây là muốn hại cả đời ta!”

“Ngươi... ngươi đều biết.”

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, trong lòng Triệu Khả Nhân cả kinh. Cho tới nay, nàng đều cho rằng mình làm rất tốt, cũng không bại lộ bí mật, nhưng không ngờ Triệu Khả Nhiên cái gì cũng biết, ngay cả chuyện hôn ước lúc trước, nàng cũng biết. Chuyện kia, mình rõ ràng làm rất bí mật, nàng làm sao có thể biết.

Nhìn dáng vẻ Triệu Khả Nhân kinh nghi bất định, Triệu Khả Nhiên cũng biết nàng đang suy nghĩ gì, “Có phải tò mò ta là làm sao biết hay không? Vậy ta sẽ nói cho ngươi biết. Ngươi vẫn cho là những chuyện ngươi làm không chê vào đâu được sao? Ngươi sai sót chồng chất như vậy, ta muốn không biết, vậy thì thật sự là quá ngu ngốc. Còn nữa, khi đó ngoại trừ việc ngươi mưu đoạt hôn ước của ta, thật ra thì ngươi còn có một mục đích khác, chính là muốn hãm hại Triệu Oánh, đúng không!”

“Ngươi... làm sao ngươi có thể biết chứ?” Triệu Khả Nhân vừa lắc đầu, di£en ¥dan® le ∑quy ×don vừa không dám tin tự lẩm bẩm, “Chuyện này, ngươi không thể nào biết. Sẽ không, tuyệt đối sẽ không.”

“Tại sao ta không biết chứ? Nếu muốn người không biết, trừ phi mình đừng làm. Triệu Khả Nhân, ngươi cho rằng ta ngu như vậy sao?”

Triệu Khả Nhiên ghé bên tai Triệu Khả Nhân, nhẹ nhàng mở miệng nói, “Còn nữa, ngươi cho rằng Triệu Oánh ngu ngốc kia, thật sự thông minh như vậy, trong một đêm liền nghĩ ra  phương pháp phản kích sao? Ngươi hiểu rõ Triệu Oánh, ngươi thật sự cho rằng nàng có bản lĩnh này sao?”

“Là ngươi!” Triệu Khả Nhân trợn to hai mắt, “Triệu Khả Nhiên, chuyện lần đó là ngươi làm trò quỷ, là ngươi dạy Triệu Oánh, phải hay không?”

Triệu Khả Nhiên nhìn Triệu Khả Nhân, khóe miệng khẽ nâng lên một đường cong, nhưng cũng không để ý tới vấn đề của Triệu Khả Nhân.

Thấy Triệu Khả Nhiên cười không đáp, Triệu Khả Nhân cũng biết chuyện kia thật sự là Triệu Khả Nhiên giở trò quỷ rồi, “Triệu Khả Nhiên, ngươi đã biết, vậy tại sao ngươi còn mặc cho ta mưu đoạt hôn sự của ngươi chứ? Ngươi rốt cuộc có âm mưu gì?”

“Triệu Khả Nhân, ngươi thật sự quá coi trọng ta rồi.” Triệu Khả Nhiên nhếch miệng một đường cong châm chọc, “Ngươi và Lâm Khê nhiễm không phải lưỡng tình tương duyệt sao? Các ngươi không phải ở sau lưng ta không biết hẹn hò bao nhiêu lần sao? Các ngươi đã yêu nhau như vậy, vậy ta cũng không nên ngăn cản các ngươi! Cho nên ta liền dứt khoát thành toàn các ngươi. Ai, chỉ là thật là đáng tiếc, cuối cùng các ngươi vẫn không đến với nhau!”

“Triệu Khả Nhiên, ngươi... ngươi biết tất cả. Ngươi... rốt cuộc ngươi biết từ khi nào?”

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, trong lòng Triệu Khả Nhân tràn đầy sợ hãi, nàng không biết Triệu Khả Nhiên sao lại biết nhiều chuyện như vậy. Nếu Triệu Khả Nhiên đem những chuyện này nói ra ngoài, vậy sau này mình còn thanh danh gì! Nhất là bây giờ mình mới mới vừa bị giáng làm thứ phi mà thôi, nếu lúc này xảy ra chuyện gì, vậy hôn sự của mình và Thái tử chỉ sợ cũng thật sự ngâm nước nóng, hơn nữa sau này mình, sợ là cũng không tìm được người trong sạch rồi. Hơn nữa, nếu biết chuyện này, nếu Hoàng thượng tức giận, vậy chỉ sợ mạng nhỏ của mình cũng sẽ không giữ được.

Nhìn sắc mặt Triệu Khả Nhân càng ngày càng kém, Triệu Khả Nhiên cũng biết nàng đang suy nghĩ gì rồi, “Triệu Khả Nhân, ngươi cũng không cần lo lắng, những chuyện này ta sẽ không nói ra. Nếu ta thật sự muốn nói, cũng đã sớm nói, căn bản cũng không cần ở chỗ này nói cho ngươi biết,”

“Ngươi, Triệu Khả Nhiên, ngươi rốt cuộc là có mục đích gì?”

Triệu Khả Nhân nhìn Triệu Khả Nhiên trong mắt tràn đầy oán hận, “Bây giờ ngươi nói với ta rốt cuộc là có mục đích gì, có phải ngươi muốn uy hiếp ta hay không.”

“Triệu Khả Nhân, ta chỉ có thể nói ngươi thật sự là suy nghĩ nhiều quá.” Triệu Khả Nhiên trong tươi cười tràn đầy châm chọc, “Ngươi không cần nghĩ mọi người trên thế giới đều hèn hạ giống như ngươi. Ta muốn hại ngươi, vậy căn bản cũng không tốn công tốn sức như vậy. Ngươi không thấy sao? Chuyện ngày hôm nay.”

“Ngươi, Triệu Khả Nhiên, chuyện này quả nhiên là ngươi bày kế.” Trong mắt Triệu Khả Nhân  hận ý càng sâu, “Là ngươi, ngươi cáo trạng với Hoàng thượng, phải hay không? Cho nên vào lúc này hoàng thượng giáng ta làm thứ phi. Triệu Khả Nhiên, ngươi thật sự là độc ác! Ta là thân muội muội của ngươi! Thế nhưng ngươi lại hại ta như vậy.”

“Ha ha, Triệu Khả Nhân, ngươi lên án ta ta cũng không tùy tiện thừa nhận…!” Triệu Khả Nhiên khẽ mỉm cười, “Chỉ là, nếu nói đến ác độc, ta cảm thấy ta cũng không sánh bằng ngươi! Ngươi còn biết chúng ta là thân tỷ muội! Như vậy lúc ngươi xui khiến Thanh Trúc bỏ hồng hoa vào cao điểm của ta, sao ngươi không suy nghĩ một chút, ngươi là thân muội muội của ta chứ?”

“Ta... ta không có làm.” Triệu Khả Nhân không dám nhìn vào mắt Triệu Khả Nhiên, vô cùng chột dạ lên tiếng, “Chuyện kia, không có quan hệ gì với ta, đó là Thanh Trúc hận ngươi mới làm vậy, ta không biết gì cả.”

Thấy Triệu Khả Nhân tới lúc này vẫn không muốn thừa nhận sai lầm của mình, ngược lại Triệu Khả Nhiên tuyệt không tức giận, ddienddan lleqquyddon nàng cười nhìn Triệu Khả Nhân, “Phải ha! Vậy ta cũng nói cho ngươi biết, lần này chuyện Hoàng thượng hạ chỉ, ta cũng không biết. Đó là bởi vì Hoàng thượng biết ngươi làm ác, mới có thể hạ thánh chỉ như vậy, ta chính là không biết!”

“Ngươi, Triệu Khả Nhiên, ngươi không cần mở mắt nói dối.” Triệu Khả Nhân tức giận khó nhịn, “Rõ ràng chính là ngươi làm, vậy mà vẫn muốn gạt ta.”

“Ha ha, Triệu Khả Nhân, bây giờ chắc ngươi rất tức giận!” Triệu Khả Nhiên cười nói, “Vốn dĩ là Tần Y Miểu là chính phi, ngươi là trắc phi, ngươi cũng đã không phục lắm rồi. Chuyện bây giờ càng thêm hỏng bét, ngươi đã trở thành thứ phi rồi, ngươi so Tần Y Miểu cũng không chỉ thấp một cấp mà thôi.”

“Ngươi, Triệu Khả Nhiên, ngươi không cần quá đắc ý.”

Triệu Khả Nhiên vừa vặn đạp trúng tâm Triệu Khả Nhân, nàng hận đến nghiến răng nghiến lợi, “Tần Y Miểu, nàng cũng chẳng có gì ghê gớm. Người Thái tử thích là ta, mặc kệ ta có thân phận gì, chỉ cần ta có thể bắt được sủng ái của Thái tử, như vậy là đủ rồi.”

“Ha ha, xem ra Triệu Khả Nhân ngươi là nhận mệnh rồi?” Triệu Khả Nhiên đầu chuyển một cái, nhếch miệng lên nụ cười xấu xa, “Triệu Khả Nhân, nếu không ta cho ngươi một cơ hội, chỉ cần ngươi có thể làm được điều kiện ta nói ra, vậy ta có biện pháp để cho ngươi lần nữa trở thành trắc thái tử phi, như thế nào?”

Mặc dù biết rõ Triệu Khả Nhiên sẽ không tốt bụng như vậy, nhưng Triệu Khả Nhân vẫn là không nhịn được dụ hoặc, mở miệng hỏi, “Ngươi nói điều kiện rốt cuộc là cái gì?”

“Rất đơn giản.” Ánh mắt Triệu Khả Nhiên thoáng qua một tia ác ý, “Ngươi không phải xui khiến Thanh Trúc bỏ thuốc trong cao điểm của ta sao? Ta cũng không cần ngươi làm chuyện gì, ngươi chỉ cần ăn hết hồng hoa, vậy thì có thể.”

“Triệu Khả Nhiên, ngươi đang đùa giỡn ta.”

Vừa nghe Triệu Khả Nhiên nói, Triệu Khả Nhân giận không thể mở miệng nói, “Ngươi biết rõ ràng, ta căn bản không thể đồng ý. Triệu Khả Nhiên, ngươi thật sự ác độc! Thế nhưng muốn hại ta cả đời vô sinh. Ngươi muốn phá hủy cả đời ta sao?”

“Ha ha, Triệu Khả Nhân, xem ra ngươi cũng biết ngươi là một người ác độc!” Trong nháy mắt Triệu Khả Nhiên thu hồi nụ cười trên mặt, trong mắt tràn đầy lạnh lẽo, “Không sai, ta chính là đang đùa giỡn ngươi, vậy thì thế nào? Ta muốn phá hủy cuộc sống của ngươi, giống như ngươi muốn phá hủy cuộc đời của ta! Chớ quên chuyện chính ngươi đã làm.”

“Ngươi, Triệu Khả Nhiên, ngươi muốn làm cái gì?”

Thấy ánh mắt Triệu Khả Nhiên quăng tới, Triệu Khả Nhân không biết tại sao, cảm thấy hết sức hoảng hốt.

“Triệu Khả Nhân, ta cảnh cáo ngươi.”

Triệu Khả Nhiên nhẹ nhàng ghé bên tai Triệu Khả Nhân, vô cùng dịu dàng mở miệng, nhưng mà mỗi một chữ đều khiến cho Triệu Khả Nhân cảm thấy kinh hãi, “Từ giờ trở đi, ngươi tốt nhất nên an phận thủ thường. Nếu không, ta sợ đến lúc đó, ngay cả vị trí thứ phi sợ rằng ngươi cũng không ngồi nổi. Còn nữa, Thanh Trúc đã bị ta giải quyết. Ngay cả người nhà của nàng cũng không thể may mắn thoát khỏi. Cho nên ta trừng phạt ngươi đã đủ nhẹ. Ngươi cũng không cần chạm vào ranh giới của ta. Bằng không, ta cũng không biết mình sẽ làm ra chuyện gì.”

Nói xong, Triệu Khả Nhiên không tiếp tục để ý tới Triệu Khả Nhân, rời đi. Mà Triệu Khả Nhân một mình ở lại, nhưng lúc này trong lòng tràn đầy sợ hãi.


Đã sửa bởi linhcan1552 lúc 04.01.2018, 20:16, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhcan1552 về bài viết trên: Hothao, Ninhngoan04082015, QTNZ, Una, bichvan, giap382014, giotleanhtrang, hatrang221, hienbach, maimai0906, minmapmap2505, thtrungkuti, tututututu, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, Bach thao, bichmong77, Chính Tuyết, lu haj yen, Myoanh29121998, na na nguyễn, nlsunny, Quỳnh Như 94, Taylucdiep, Thaobaby, xichgo, yumisori và 264 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.