Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 

Thân thân ngô hoàng - Tiểu Hắc Tử

 
Có bài mới 14.12.2017, 23:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 28.03.2016, 14:07
Bài viết: 116
Được thanks: 21 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thân thân ngô hoàng - Tiểu Hắc Tử _ 小黑仔. - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


3


Edit: Gió

Beta: Gấu béo

Hoàng cung bốn phía giăng đèn kết hoa, hoàng kỳ giương cao dựng trên tường thành đại biểu cho một quốc gia đề phòng nghiêm cẩn, cả côn trùng cũng sẽ lọt lưới chứ đừng nói chi là người ngoài lẻn vào trong.

Trăng lên cao, hoàng cung hoa lệ yên lặng đắm chìm trong ánh trăng, đền đài sừng sững, ngói đỏ phản lại ánh vàng của trăng, lầu các tinh xảo hoa mỹ làm tăng thêm sự huyền ảo. Trong điện có bóng người thấp thoáng, tiếng nhạc từ trong truyền ra, tiếng trúc cùng tiếng đàn tỳ bà hòa cùng đàn tranh vang vọng đâu đây, thanh âm như mật rót vào tai, tựa như rượu say tâm, nhạc say lòng.

Tương đồng, hậu cung cũng phi thường náo nhiệt, nhóm tú nữ thì vội vã nịnh vị bợ công công có thế lực nhất trong nội cung, người thì dò hỏi, so sánh các vị quý phi đang đắc sủng với nhau, kẻ lại thì thầm bàn tán quý nhân này với tì thiếp kia vừa được hoàng thượng sủng hạnh, tiếng nói oanh oanh ngọc ngọc của các nàng như chim sẻ ríu rít bên tai. Số còn lại thì trái soi phải soi, cố gắng chỉnh trang lại dung mạo vốn đã diễm lệ của chính mình, ra sức phô bày những nét đẹp kiêu sa ra ngoài, mong muốn hoàng thượng thấy được mỹ mạo của mình

Trái lại, Niếp Vân ngày đầu tiên đến hoàng cung đã bị một nhóm nữ nhân không ưa ra mặt, các nàng liền kéo cả đám hạ nhân đến giáo huấn hắn, đương nhiên....  hắn đã chỉnh các nàng đâu vào đấy. Tuy rằng các nàng đều là những nữ nhân  xinh đẹp, đúng kiểu mà hắn thích, nhưng thích không có nghĩa là bê lên đầu mà thờ phụng. Mỹ nhân cho dù xinh đẹp thì sao chứ, hắn liền cho các nàng bình đẳng với nam nhân _____ Đánh tới khi nước chảy hoa rơi rồi đá bay thẳng ra ngoài ___ Vậy là xong!

Kết quả là việc này lại truyền đến tai của Sử công công, như vậy cũng không sao, chỉ cần hắn chịu nói mấy lời ngon ngọt công công sẽ bỏ qua cho hắn. Nhưng mà Niếp Vân hết lần này đến lần khác không ưa nịnh nọt cùng vuốt mông ngựa, nên khi Sử công công đến tìm hắn hỏi, hắn cũng đánh bọn họ cho một quyền rồi cùng cũng đá bọn họ ra khỏi cửa phòng hắn. Kết quả.... hắn liền bị giáng xuống ở lãnh cung!

Tuy vậy, lãnh cung cùng hậu cung cũng không có gì khác nhau, dù sao người vẫn ở được, Niếp Vân cũng không để ý.

Hắn muốn nghe ngóng Hoàng Thượng đang ở đâu nhưng lại không có cách nào biết, trong cung cao thủ nhiều như mây, căn bản là không có biện pháp tùy ý ra vào, nếu không Niếp Vân đã sớm ở trong hoàng cung đi dạo một vòng rồi.

Hơn nữa, không biết vì sao mà bữa ăn của Niếp Vân sớm muộn gì cũng từ thịt cá biến thành cháo loãng hết, tên Sử công công ghi hận hắn nếu tâm tình hắn không tốt sẽ gọi cung nữ bảo đừng đưa cơm tới, nếu tâm tình hắn tốt mới có thể phân phó tỳ nữ đưa thêm thức ăn ôi thiu cho Niếp Vân ăn, nếu đổi lại bình thường là con gái yếu ớt thì khả năng sớm đã bị giày vò tới điên rồi.

May mắn, thủ đoạn của Sử công công còn non nớt chớt chán. Ở chung với Tiên Vũ thì dạ dày của hắn đã tôi luyện rất ư là mãnh liệt! Chút chiêu trò vặt vãnh căn bản không ăn thua. Còn về phần Sử công công ư – nên đến gặp sư phụ hắn mà học hỏi đi!

Niếp Vân nhàm chán ngồi trên cái ghế cũ nát, bên tai truyền đến âm thanh tiếng cười hì hì làm cho người khác cảm thấy không kiên nhẫn, trên người hắn không còn là bộ xiêm y xinh đẹp mà đổi thành một bộ quần áo nhẹ nhàng, mái tóc đen mượt tùy ý rối tung ở đằng sau người, trên đầu cũng không còn vật phẩm trang sức cầu kì ép đầu hắn không thẳng lên được.

Lãnh cung thật ra cũng chẳng cách hậu cung xa xỉ gì mấy, chỉ cách một bức tường không tính là cao. Đối với người bình thường thì có lẽ là nghiêm ngặt, nhưng chung quy nữ nhân trông coi ở đây tuổi tác đều đã lớn, đối với hắn không có sức uy hiếp gì mấy. Đơn giản chỉ tại hắn sợ phiền phức nên không thèm động thủ chi cho mất sức

“Thực nhàm chán!”

Niếp Vân quăng cọng cỏ non trong miệng ném trên mặt đất lớn tiếng kêu, âm thanh trầm thấp mê người như vậy, tuy hắn lại bị ném vào lãnh cung không ai để ý tới nhưng phòng ngừa vạn nhất Niếp Vân vẫn theo ý Tiên Vũ chiếu theo thời gian uống thuốc nếu không bị phát hiện thân phận sẽ không tốt.

Kỳ thật để cho Niếp Vân không chịu được nhất là ở phụ cận có mấy nữ nhân, cả ngày như người điên gọi bậy, hại hắn mỗi đêm bị các nàng đột nhiên kêu gào làm cho giật mình tỉnh dậy, tuổi nhỏ hơn một chút thì không có tư sắc,Hoàng Thượng cũng không triệu sủng qua nên bị đày vào lãnh cung, cả ngày khóc sướt mướt, khiến hắn thấy phiền chết hắn!

Niếp Vân bên ngoài nhàm chán đi tới đi lui, nhìn mấy người kia cách hắn không xa, lại ngẩng đầu nhìn bóng đêm trên môi xuất hiện độ cong mỹ lệ cùng quỷ dị, trong đầu không biết đánh cái chủ ý quái quỷ gì, hắn trốn đến chỗ tối trong phòng chờ đợi người nào đó tiến đến.

Một người thoạt nhìn như tỳ nữ cường tráng đi đến, nói thực Niếp Vân chưa từng thấy có tỳ nữ nào xấu như vậy, trong nội cung tỳ nữ cũng trải qua ngàn chọn vạn tuyển mới được vào, tuy nhiên trong nhóm tú nữ đẹp mắt nhưng mà cũng rất có tư sắc không giống vị này quả thực xấu đến mức so với lão thái bà nàng còn vui mừng trên mắt gấp bội.

“Đi ra ăn cơm! Nha đầu chết tiệt kia chạy đi đâu rồi!”

Nữ tử cường hãn tính tình cực không tốt mắng chửi, đem đồ ăn trên tay bỏ lên bàn định đi tìm Niếp Vân.

Ở tại lãnh cung mấy ngày nay, thức ăn đều do nữ tử này đưa cơm cho Niếp Vân nhưng nàng tuyệt nhiên không tôn kính hắn, hơn nữa còn tìm Niếp Vân gây phiền toái, cũng bởi vì hắn vừa mới đến hoàng cung ngày đầu tiên đã gây chuyện bị Sử công công giáng chức đưa đến lãnh cung cho nên mới làm càn khi dễ hắn.

Niếp Vân cũng không phải người dễ khi dễ, nàng dám trêu hắn, hắn sẽ có biện pháp trừng trị nàng, không phải liên tiếp trốn làm cho nàng không tìm thấy mà là tìm một ít rắn hoặc tri chu  hay một ít tiểu đông tây làm nàng hét lên, nhưng bây giờ hắn chán, hắn thực sự muốn ra ngoài dạo chơi hơn nữa tỳ nữ kia quần áo cũng không quá nhỏ hắn mặc trên người có vẻ hơi lớn nhưng vừa vặn lại cho hắn một biện pháp tốt trốn ra ngoài, cũng thuận tiện không gây phiền toái.

Niếp Vân thừa dịp tỳ nữ kia xoay người liền im lặng tiến đến dùng tay cho nàng một phát vào ót  Ba~ một tiếng, tỳ nữ chưa kịp kêu đau đã ngất đi.

Niếp Vân vội vàng cởi y phục của tỳ nữ rồi thay vào, sau đó cầm dây thừng trói tỳ nữ ném vào tủ quần áo nghênh ngang ra khỏi phòng.

“Y phục này thật đúng là to, thật không biết cái con heo nữ kia ăn như thế nào vậy mà lớn lên so với ta còn cường tráng hơn.”

Niếp Vân lắc lắc đầu rồi cầm cây trâm bằng trúc đem tóc dài buộc lên.

Mắt lộ ra vui vẻ nhìn cánh cửa kia, quyết định không theo cánh cửa ý ra ngoài, đã lâu rồi hắn không có thi triển thân thủ, hắn muốn hưởng thụ tốt cảm giác bay thẳng vào trong rừng.

Nghĩ vậy Niếp Vân kéo cao làn váy, thả người nhảy lên tuy nhiên váy bị vướng vào cành cây khiến hắn mất thăng bằng cả người ngã xuống.

“Oa! ____”

Hắn như thế nào lại gặp xui xẻo như vậy! Đều tại con lợn chết tiệt kia! Không có việc gì sao mặc quần áo lớn làm chi? Hại hắn té ngã! Niếp Vân dùng hai tay che mắt kinh hô một tiếng chờ đau đớn sắp đến, thân thể của hắn đã dừng rơi xuống rồi nhưng thế nào đau đớn còn chưa xuất hiện?

Niếp Vân buông hai tay ra xem xét, liền trông thấy một đôi mắt thâm trầm, người kia một thân trang phục thiếu tướng, hai tay cường tráng dễ dàng tiếp được thân hình Niếp Vân, lộ ra một chút kinh ngạc.

Niếp Vân thầm kêu không tốt đẩy người nọ ra, khẩn trương đứng ở đó ‘chi chi ô ô’, không biết nên nói dối như thế nào mới tốt.

Người nọ không nói gì nhìn chằm chằm vào người hắn, hại hắn càng khẩn trương hơn.

“Ta... Đồ của ta vướng trên cành cây, cho nên mới trèo lên lấy xuống, ngươi đừng hiểu nhầm thành thích khách hay cái gì đó!”

Niếp Vân bỗng nghĩ được một lý do tốt, sau đó dùng phương pháp sư phụ dạy hắn, học nữ tử bộ dáng cúi thấp đầu dắt ống tay áo, giả bộ thẹn thùng mà nói tuy nhiên Niếp Vân cảm thấy một đại nam nhân học cách nói của nữ nhân rất chán ghét nhưng hắn không có biện pháp khác.

“Ngươi tên gì?’’

Người nọ đưa tay nâng cằm hắn lên hỏi, ánh mắt nóng rực lên nhìn khuôn mặt hắn.

Niếp Vân cảm thấy da gà rơi đầy đất tuy nhiên nam nhân này lớn lên không tệ nhưng mà hắn đối với nam nhân không có hứng thú nha! Nhưng bị hắn nhìn như vậy có chút quái dị cảm thấy toàn thân không thoải mái, rất muốn trực tiếp đánh hắn một quyền rồi chạy trốn.

Không muốn cùng nam nhân này dây dưa không rõ, Niếp Vân dứt khoát báo tên của mình dù sao hậu cung lớn như vậy nam nhân này cũng không thể tra ra thân phận của hắn:

“Ta gọi Niếp... u. a  .. a. a...Vân Nhi.”

Vừa lúc đó, tên Sử công công giáng hắn đến lãnh cung vội chạy đến hô to:

‘’Lâm thiếu tướng! Hoàng thượng đang tìm ngài đây này!”

Nam tử liếc nhìn Sử công công, xoay người đối mặt với Niếp Vân nhẹ nhàng cười cười, ôm hôn hắn một ngụm:

“Vân Nhi đúng không! Ta gọi Lâm Quân, nhớ kỹ tên của ta đó! Ta sẽ còn đến tìm ngươi.”

Nói xong hắn liền tiêu sái ly khai, lưu lại Niếp Vân vội vàng tránh né Sử công công, động tác của hắn lại làm cho Lâm Quân tưởng hắn thẹn thùng, xoay người khuôn mặt tuấn tú liền lộ ra bộ dáng tươi cười, căn bản nếu không phải Sử công công đến, hắn vô cùng có khả năng sẽ bị Niếp Vân đánh một trận.

Niếp Vân trộm nhìn Lâm Quân cùng Sử công công ly khai, Niếp Vân toàn thân phát run, dốc sức liều mạng dung tay áo lau khuôn mặt của hắn:

“Hỗn đản chết tiệt! Tưởng ta là nữ nhân sao! Nếu ta lại gặp ngươi! Nhất định phải đạp ngươi biến thành đầu heo!”

Niếp Vân thở phì phì dậm chân, tức giận thầm mắng.

Cảm thấy gương mặt mình đã sạch sẽ nhiều hơn, hắn nhìn xuống xác định không có ai liền thi triển khinh công nhảy lên một cành cây, quyết định trộm đi vài bộ quần áo thái giám hoặc thị vệ cũng được, hắn không muốn giả trang nữ nhân rồi bị quấy rối! Đều do sư phụ mưu ma quỷ chước! Hắn cũng không muốn bị thất thân cho nam nhân!

Niếp Vân ở trong rừng cây dễ dàng đi xuyên qua, cũng thuận tiện trộm vài món đồ của thị vệ cùng quần áo thái giám, trở về được nửa đường hắn thấy vài tú nữ lén lút trốn ở một bên nói chuyện, cũng không biết nói cái gì hắn liền trốn một bên nghe lén.

“Ngươi đoán tên Niếp Vân bị Sử công công giáng chức vào lãnh cung giờ sao rồi? Nghe nói hắn đã chết tại lãnh cung a!”

Nói chuyện là một tú nữ đã từng bị Niếp Vân giáo huấn qua.

Một tú nữ khác mặc hồng y nũng nịu nở nụ cười nói:

“Vậy thì tốt, hắn là cái loại người dưỡng ở lãnh cung cũng tốn lương thực, vừa vặn đã chết.”

Tú nữ kia vừa nói xong, những tú nữ khác cũng đồng thời nở nụ cười, một đám nữ nhân cùng tam cô lục bà líu ríu, xem ra hậu cung nữ nhân cũng không khác nữ nhân trong dân gian dong chi tục phấn không khác là bao!

[Dung(dong) chi tục phấn – 庸脂俗粉 – yōng zhī sú fěn dung/dong: bình thường; tục: thường tục, đại chúng, phổ thông; chi, phấn: phấn sáp, hương phấn; phấn sáp thường tục, hương phấn phổ thông, nói chung dùng để chỉ người con gái bình thường/tầm thường, thấy hay dùng trong bối cảnh mang ý nghĩa tiêu cực, đại loại là chỉ người con gái trang điểm ăn mặc hoặc là thần thái lòe loẹt, thiếu tinh tế, kém văn hóa.]

Niếp Vân khinh thường cười lạnh, linh quang lóe lên, cười cực quỷ dị đem trâm cài đầu tháo xuống, quần áo vừa trộm ném sang một bên dùng hai tay đem tóc dài trên đầu xoa lọan, giơ tay lên dùng chưởng đem đèn của đám nữ nhân xung quang dập tắt.

“ Oa! Đây là chuyện gì xảy ra? Người đâu! Chạy nhanh đến đốt đèn nha!”

Một đám tú nữ kinh hoảng vang lên thét chói tai, đột nhiên cảm thấy thân mình lạnh đi, một đám nữ nhân co thành cụm phát run.

Niếp Vân cười gian thi triển khinh công nhảy lên trước mặt đám nữ nhân,  làm cho người ta không thấy hắn tột cùng là khi nào xuất hiện trước đám nữ nhân kia.

“Ah – có… Có… Có quỷ nha!” trong đó có một tú nữ hét lên sau đó liền ngất đi.

Niếp Vân còn không chịu bỏ qua hắn thi triển thân pháp quỷ dị tại đêm đen có ít ánh sáng hắt vào bên trong hắn thoạt nhìn giống như ở bên cạnh các nàng bay đến bay đi, mái tóc dài mất trật tự tung bay theo gió, tăng thêm một tia khủng bố.

“Nương nương … nương nương… Ta chết rất thảm nha… vì cái gì ngươi muốn đem ta đẩy xuống miệng giếng… Bên trong lạnh quá nha … Toàn thân ướt đẫm … Thật khó chịu nha… “

Niếp Vân cố ý để thanh âm run rẩy, nhóm tú nữ này thầm mắng hắn, lại không có gan cùng hắn trực tiếp đối mặt  mắng.

Niếp Vân cũng không biết hậu cung có tỳ nữ nào bị đẩy xuống giếng hay không bất quá hậu cung chính xác có một nơi hơn nữa nhìn rất u ám không có người nào dám tới gần.

“Ah ah ah! Ngươi không được qua đây nha! Không phải chúng ta hại ngươi nha!”

Một đám tú nữ khóc hoa dung thất sắc, cố nói với Niếp Vân đang bay đến bay đi.

Niếp Vân trộm cười, cố ý giương cao giọng làm bộ tức giận mà nói:

“Vậy các ngươi càng đáng chết hơn rồi! Ta ghét nhất có người nói người khác nói bậy! Các ngươi đáng chết!Các ngươi đáng chết nha~”

Hắn làm bộ tiến lên nhéo ở cổ các nàng, không nghĩ tới mới bước lên một bước cái đám nữ nhân kia toàn bộ té xỉu.

Niếp Vân bỏ ra tóc trước mặt, bĩu môi khinh thường, lấy chân đạp đạp đám nữ nhân,hừ! Niếp Vân xoay người trở về nơi hắn đặt đám quần áo, chợt nghe đến tiếng bước chân có khoảng hai mươi tên, hắn vội vàng cầm quần áo lên chạy ra hậu cung

Nghe được tiếng thét chói tai của nhóm thị vệ vừa vặn chứng kiến bóng dáng Niếp Vân phiêu dật lập lòe bay xuyên qua rừng cây, vì vậy hậu cung bắt đầu truyền ra tin đồn có nữ quỷ.

Có người nói nữ quỷ kia từng là một vị quý phi đắc sủng vì nàng lớn lên xinh đẹp được hoàng thượng yêu thương cho nên quý phi khác đố kị đem nàng đẩy vào trong giếng hại chết.

Cũng có người nói nữ quỷ kia là trộm trang sức của quý phi cho nên mới bị quý phi sai người đẩy xuống giếng để xử phạt, quả thực dạng tin đồn quái dị nào cũng có thể có, tại lãnh cung Niếp Vân nghe mấy cái lời đồn liền lắc đầu, không nghĩ tới vì trò đùa dai của chính mình sẽ dẫn đến phong ba lớn như vậy, thật sự buồn cười.

Cứ như vậy, Niếp Vân ở trong lãnh cung chờ đợi mấy ngày, hắn vừa về tới lãnh cung liền ném tỳ nữ trong tủ gỗ ra ngoài còn thuận tiện trả lại cho nàng bộ quần áo rộng thùng thình cũng không thay nàng mặc trở về, làm hại nàng tưởng mình bị xâm hại ở bên ngoài gào khóc giống như tiếng heo, hô hào nàng bị điếm ô, có nhầm không nha! Cho dù trên đời chỉ còn một mình là nữ nhân cũng không có người đánh chủ ý đến nàng.

Về sau, nữ tỳ kia cũng không đưa cơm tới nữa, làm hại Niếp Vân muốn ăn cái gì cũng không có, mỗi ngày thừa dịp ban đêm chuồn đến phong bếp ăn vụng, kết quả gây ra cho phòng bếp chuyện quái dị, lần đó Niếp Vân không phải cố ý, kết quả phòng bếp đầy ắp người muốn bắt quỷ, hắn cũng chịu đựng bụng đói không dám chạy loạn.

Cứ bình tĩnh để thêm một vài ngày nữa…

An phận vài ngày Niếp Vân rốt cục không chịu được nữa, hắn đã đói bụng liên tiếp vài ngày rồi, nếu không ăn một chút gì hắn sẽ trở thành nam nhân đầu tiên chết đói ở lãnh cung.

Niếp Vân lấy trong tủ gỗ bộ quần áo của thị vệ thay ra, sau đó vượt qua bức tường ở lãnh cung đi kiếm ăn, hắn vốn muốn vào phòng bếp hoàng cung nhưng mà trước phòng bếp lại có một đống thị vệ căn bản không có khe hở để chuồn vào, Niếp Vân đành buông tha cho ý niệm vào phòng bếp ăn vụng, có lẽ đến phòng mấy nữ nhân kia sẽ tìm được một ít điểm tâm.

Vừa nghĩ, Niếp Vân tranh thủ thời gian  thi triển khinh công chạy đi, đi qua một tòa đình nghỉ mát, mùi đồ ăn thơm ngào ngạt khiến hắn dừng bước, hắn quay đầu nhìn về phía lương đình một đống lớn đồ ăn tinh xảo được bày ở trên bàn, đang bốc hơi nóng, xem ra chỗ đồ ăn này vừa mới làm xong, bụng đói hồi lâu không nhịn được bị hấp dẫn,bụng lớn ọt ọt ọt ọt kêu ra tiếng, hắn trộm nuốt nước miếng, mắt đảo vòng xác định không có ai đằng sau, hắn tranh thủ thời gian chạy về phía trước bốc đồ ăn từng ngụm từng ngụm ăn.

Ngay tại thời điểm Niếp Vân ăn thức ăn trên bàn không sai biệt lắm, một đạo thanh âm nhẹ nhàng sau lưng hắn vang lên.

“Ngươi là ai? Cũng dám ăn vụng đồ ăn của bản cung!”

Nói chuyện là một nữ nhân xinh đẹp, nàng một thân đồ trắng, làn váy còn thêu hoa văn bằng chỉ bạc,nhìn  nàng xinh đẹp thoát tục khiến mọi người không thể dời mắt.

Niếp Vân lau miệng xong mới xoay người nhìn về phía nữ tử, hắn hiện tại đối với nữ tử trong cung không có nửa phần hảo cảm, cho dù nữ nhân trước mắt này cũng vậy! Huống chi vừa rồi nàng nói chuyện khẩu khí thật sự quá kiêu ngạo rồi càng làm cho ấn tượng trong hắn giảm bớt đi nhiều.

Nữ tử kinh ngạc nhìn thị vệ trước mắt, tâm hồn thiếu nữ không tự chủ được nhảy lên, thị vệ này thật đẹp trai nha! Mà ngay cả hoàng thượng cùng vương gia cũng so ra kém, nữ tử si mê nhìn Niếp Vân chỉ kém không giống đám nữ nhân mê trai là tiến lên.

Niếp Vân khẽ nhíu lông mày, khóe miệng tươi cười lộ ra vòng cung tà ác, xem bộ dáng nữ nhân biết nàng bị dung mạo tuấn mĩ của hắn mê hoặc! Lớn lên đẹp mắt cũng là một loại tội lỗi nha!

Niếp Vân buông suy nghĩ xuống, mấy ngày không có chạm qua nữ nhân, dứt khoát chọn nữ nhân này phát tiết một chút cũng tốt, xem bộ dáng của nàng cũng không đến nỗi đòi người ghét.

Vừa nghĩ, Niếp Vân liền lộ ra mỉm cười mê người, đi đến trước nâng cằm nữ nhân như khiêu khích

“Xem bộ dáng của ngươi, tựa hồ rất muốn cùng ta một đêm!”

Chân nữ tử như muốn nhũn ra nhìn Niếp Vân khẩn trương bởi khuôn mặt hắn đang tiến gần đến mặt nàng, cặp môi đỏ mọng khẽ run rẩy nói:

“Ta … ta mới không có…”

“Vậy sao?”

Niếp Vân thò tay vào vạt áo của nữ tử, nhẹ nhàng sờ nắn cấm địa cười hỏi.

Nữ tử nhẹ nhàng thở gấp, rốt cuộc chịu không nổi sự chơi đùa và vỗ về mà trèo lên vai Niếp Vân, đem hai chân khẽ run mở ra càng khiến Niếp Vân dễ dàng vuốt ve nàng.

“Ngươi đúng là dâm đãng !’’

Niếp Vân tà tứ ở bên tai nữ nhân trào phúng nói, nhưng tay vẫn chơi đùa nữ tử không có ý ngừng lại.

" Ừm … ừm … nhanh…”

Nữ tử chịu không được thân thể cao gầy rắn chắc của Niếp Vân nhẹ giọng ngâm

Thỏa mãn nhìn nữ tử biểu lộ, Niếp Vân lập tức cảm thấy không thú vị!  Thật sự là xem không được, hắn tuy muốn tiếp tục cùng nàng chơi một lúc nhưng mà hắn hiện tại thật không có tính thú, chứng kiến bộ dáng dâm đãng của nữ tử hắn liền cảm thấy không thú vị.

Nghĩ như vậy, Niếp Vân liền rút tay về muốn ly khai dù sao cơm cũng đã ăn no, náo cũng đủ rồi, hắn hiện tại muốn về nghỉ ngơi một chút.

‘ Các ngươi đang làm cái gì ? ’’

Đang lúc Niếp Vân muốn rời đi một giọng nam kinh ngạc ở phía sau hắn vang lên.

————–ta là giải phân cách Tiểu Hiên xuất hiện——————

Niếp Vân quay đầu nhìn người đang đi tới, khẩu khí không tốt giễu cợt nói:

” Ta đang ân ái, ngươi không có mắt nhìn à? Chúng ta đã làm rõ ràng như vậy rồi đừng nói với ta ngươi không nhìn ra!”

Thượng Quan Hiên trăm triệu lần  không nghĩ tới có người không biết liêm sỉ, có can đảm dưới ban ngày ban mặt đùa giỡn phi tử của hắn, nhưng lại cho là đường hoàng tự coi như vậy không có gì là không đúng, phí cho khuôn mặt đẹp trai, nhã nhặn của hắn, không nghĩ tới đúng là đồ vô sỉ.

“Như thế nào? Ngươi sợ đến ngây người rồi?”

Niếp Vân chẳng biết lúc nào đã buông ra khuôn mặt trắng của nữ tử, cười nhạo bộ dáng ngu ngơ của Thượng Quan Hiên.

Nàng thừa dịp hai người không chú ý tranh thủ thời gian vụng trộm chạy đi, không dám dừng lại.

Thượng Quan Hiên hồi phục tinh thần, đi đế trước mặt Niếp Vân nói:

‘ Ngươi có biết ngươi vừa làm chuyện gì không?”

Niếp Vân sửng sốt, hắn làm chuyện gì? Không phải chỉ là đùa giỡn một nữ nhân mà thôi, hắn vừa nói rõ với tên kia xong chả nhẽ tên ngu ngốc này không nhìn ra sao?

Thượng Quan Hiên không thấy hắn trả lời liền cho rằng hắn không biết mình vừa làm ra một việc nghiêm trọng, hắn nắm chặt lấy mặt nói:

‘ Ngươi vừa đùa giỡn một nữ tử trong sáng a! Vì vậy, ngươi phải gánh trọng trách chiếu cố nàng cả đời, nếu không ngươi sẽ không chỉ có lỗi với chính mình mà còn phải xin lỗi cha mẹ của nàng, còn phải xin lỗi nàng…”

Gặp Thượng Quân Hiên đang có xu thế tiếp tục giáo huấn, đầu Niếp Vân liền choáng váng não cũng phát trướng cũng không có kiên nhẫn nghe tiếp, hắn không khách khí cắt ngang Thượng Quan Hiên đang thao thao nói:

“ Tha cho ta đi! Chẳng nhẽ ngươi không thấy bộ dáng nữ nhân kia phát xuân sao? Còn thánh khiết! Đừng nói đùa! Ta cam đoan nàng tuyệt đôi không phải xử nữ!”

Thượng Quan Hiên nghe xong mất hứng:

“ Ngưới sao lại có thể nói như vậy! Chẳng lẽ ngươi không biết làm nữ nhân cỡ nào vất vả sao? Các nàng làm sai một ít việc sẽ bị cho vào lồng heo hoặc lăng trì xử tử, không nghĩ tới ngươi lại xem thường nữ nhân! Có phải ngươi cũng coi thường mẫu thân đã mang thai ngươi!”

Thượng Quan Hiên lần đầu tức giận như vậy còn đối với người khác còn mắng to, nhưng  nói chuyện trước mặt người này hắn đã phá hết các quy tắc

Niếp Vân sững sờ, sau đó cười ra tiếng, trời ạ! Không nghĩ tới sẽ có người giáo huấn hắn, Niếp Vân cũng ko phải người chú ý đến quan điểm đạo đức, chỉ cần hắn thích hắn sẽ không quan tâm mang theo bao nhiêu phiền toái tới.! Hắn đâu cần quan tâm tới sự sống chết của đám nữ nhân kia huống chi ngay cả mẹ ruột của mình là dạng gì hắn cũng ko biết, thì đối với nàng hắn cũng không có cảm giác gì!

Hắn gập người ôm bụng cười vỗ vỗ vai Thượng Quan Hiên nói:

“Lão huynh, nếu như không nghe thanh âm của ngươi thì ta đã nghĩ ngươi là một nữ tử bất hạnh nhưng mà ngươi nên biết ta từ trước đến nay mặc kệ sống chết người khác, ngươi nói với ta cũng vô dụng”.

Mang theo vui vẻ nói hết, Niếp Vân lại lần nữa vỗ vỗ vai Thượng Quan Hiên quay người định bỏ đi.

Thượng Quan Hiên tức giận nắm lấy tóc của Niếp Vân nói:

‘ Ngươi đứng lại! Ta còn chưa nói xong đâu!”

Niếp Vân bị đau, liền nổi nóng xoay người mắng :

‘Hỗn trướng ! Ngươi không biết tùy tiện kéo tóc người khác là rất không có lễ phép sao ? Tiếc cho ngươi vừa nãy nói một đống đạo lý, ta nhìn ngươi là chỉ biết nói không biết làm !’’

Thượng Quan Hiên cứ như vậy bị mắng, tranh thủ thời gian rút tay về có lỗi nói :

‘ Thực xin lỗi… Ta… ta không phải cố ý…’’

Niếp Vân cau lông mày, thú vị nhìn Thượng Quan Hiên lộ ra bộ dáng hài tử làm sai việc, hắn tự nâng lên khuôn mặt rồi đột nhiên hỏi :

‘Ngươi có thể tới nơi này sao ?’’

Thượng Quan Hiên sửng sốt, không biết tại sao hắn lại hỏi vậy nhưng vẫn ngoan ngoãn đáp :

‘Đúng nha ! Ta đều ở nơi này dùng bữa’’

Niếp Vân thỏa mãn gật đầu :

‘Vậy buổi tối ngày mai chúng ta ở chỗ này gặp mặt nha ! Nhớ kỹ ! Ta chỉ muốn nhìn thấy một mình ngươi mà thôi, đừng làm cho ta phát hiện ra người khác đó !’’

Người này vô cùng thú vị, dù sao thời gian cũng rảnh rỗi, lại không tìm thấy Hoàng thượng J)))), cũng không biết hắn như thế nào, dứt khoát cùng với ngốc tử này chơi đùa một chút. Lại không cần lãng phí thời gian tìm thức ăn đúng là nhất cử lưỡng tiện, Niếp Vân trong lòng thầm đánh bàn tính cười đến vui vẻ.

Chỉ thấy Thượng Quan Hiên ngây ngốc gật đầu, còn lộ ra nụ cười ngốc nghếch đến cực điểm nói :

‘ Tốt ! Ngày mai chúng ta sẽ cùng nhau nói chuyện phiếm.’’

Xoay người định rời đi Niếp Vân nghe thấy câu nói kia suýt nữa té ngã, tiểu tử này có nhầm không nha ! Hắn cũng không muốn nghe thuyết giáo đâu ! Vừa mới nghe  một đoạn dài như vậy đầu đã muốn đủ đau nhức rồi, đêm mai nếu để y nói lại thì hắn nhất định phiền muốn chết đi.

‘Không cần, ngươi ngày mai chỉ cần ngoan ngoãn chuẩn bị một bàn đồ ăn, sau đó ngồi chờ ta đến cùng ngồi một chỗ ăn là vui rồi, ngươi không cần mở miệng theo ta nói về lương tâm cùng một đống đạo lý lớn, hiểu không ?’’

Niếp Vân tức giận xoay người vỗ vai Thượng Quan Hiên nói.

Thượng Quan Hiên lần đầu được mời ăn cơm, bình thường những người kia đều e ngại thân phận của hắn mà không dám cùng hắn nói chuyện  ngay cả thân hoàng đệ Thượng Quan Vân cũng thế, nhìn thấy mình giống như thấy quỷ, trốn không thấy bóng dáng, cuối cùng hôm nay cũng không có người sợ hắn, chịu cùng hắn ở một chỗ dùng bữa, hắn sao có thể không vui đây !

Thượng Quân Vân cười lôi kéo Niếp Vân, cao hứng nói :

‘ Cái kia… Ngày mai ngươi nhất định phải tới đó nha ! Ta ở chỗ này chờ ngươi’’.

Niếp Vân buông tiếng thở dài, người này hẳn có vấn đề, bằng không là một ngốc tử, nếu không sẽ nghe ra hắn giễu cợt ? Bất quá như vậy mới thú vị, tại nơi âm hiểm xảo trá trong hoàng cung gặp gỡ được người trước mắt cười ngốc như vậy thật đúng là khó.

‘Ngươi chuẩn bị cho tốt nha !’’

Niếp Vân xoay người vung tay đối với Thượng Quan Hiên nói, hi vọng hắn có mệnh sống đến ngày mai mới tốt, nếu như ngốc tử muốn sống trong hoàn cảnh hiểm ác là một việc khó, hắn không muốn quản chuyện của Thượng Quan Hiên, chỉ có thể mở miệng nhắc hắn một chút.

Thượng Quan Hiên không nỡ để Niếp Vân đi, thật vất vả mới có người cùng hắn nói chuyện nhưng là hắn chậm trễ việc của Niếp Vân khiến băn khoăn đành phải lưu luyến nhìn Niếp Vân rời đi

Ngày hôm đó, Niếp Vân vốn định đúng hẹn đi tìm Thượng Quan Hiên nhưng mà hắn tuyệt đối không ngờ tới sẽ thấy người hôn trộm hắn ! Hắn kinh hãi liền tranh thủ thời gian trốn về thay quần áo thị vệ thành bộ thâm lan nhẹ nhàng.

Niếp Vân vụng trộm mở ra cửa sổ, chỉ thấy tên lần trước tự xưng Lâm Quân hướng hắn đi đến. Chết tiệt ! Hắn tại sao đến nơi này ? Vạn nhất hắn biết mình giả trang tỳ nữ sau lại biến thành tú nữ hậu cung, vậy hắn nhất định sẽ cho là thích khách hoặc cái gì đấy, vì vậy, chuyện sư phụ giao cho  hắn sẽ không làm được, nhất định sư phụ sẽ cắt hắn thành tám khối.

Thời điểm Niếp Vân lo lắng vì chính mình sắp gặp kết cục bi thảm thì Lâm Quân đã đẩy cửa vào.

NiếpVân có chứt tức giận trừng mắt nhìn Lâm Quân, nếu không phải hôm nay hắn không ăn dược biến thanh âm, hắn đã sớm mắng tên hỗn trướng chiếm tiện nghi hắn rồi nhưng nếu hắn thật sự làm vậy … Chuyện hắn là nam nhân sẽ bị vạch trần.

Lâm Quân không nói lời nào đem cửa đóng lại, nhưng còn khóa, hắn xoay người hai mắt cực nóng nhìn Niếp Vân đang bối rối.

Người này đã phát hiện rồi sao ? Sẽ không thật sự phát hiện ra thân phận thật của hắn đi ? Nếu vậy phải làm thế nào ? Đem hắn đánh ngất xỉu ? Hay dứt khoát giết hắn cho xong việc ?

Niếp Vân cảnh giác theo dõi hắn, cả người thối lui về góc tường không cho Lâm Quân tới gần hắn một bước.

‘ Vân Nhi, nàng đang sợ ta sao ?’’

Lâm Quân đi đến trước hỏi Niếp Vân, hắn đã phải hao tốn rất nhiều bạc mới tìm được hành tung của nàng, không nghĩ tới người ngày đêm hắn tưởng niệm vậy mà lại sợ hắn, thật là làm cho hắn quá thương tâm !

Sợ hắn ? Đừng nói giỡn ! Hắn một chưởng có thể khiến y bay ra ngoài, nếu không phải sợ thân phận bị vạch trần, hắn sẽ không giống nữ tử trốn hắn ! Niếp Vân mất hứng nhíu mày nhưng vẫn không nói lời nào nhìn Lâm Quân.

‘ Một mình nàng ở chỗ này rất nhàm chán đúng không ? Ta sẽ nghĩ biện pháp mang nàng rời đi, nàng nguyện ý theo ta đi không ?’’

Lâm Quân nhìn Niếp Vân không chịu cùng hắn nói chuyện, đành phải vây hắn ở góc tường không cho hắn ly khai, vẻ mặt thành khẩn hỏi.

Niếp Vân liền không thèm cân nhắc liền lắc đầu, hắn hôm qua mới tìm được một gia hỏa thú vị vì sao phải rời đi ? Huống chi việc của hắn còn chưa xong xuôi, hắn không muốn sư phụ giáo huấn đây này !

‘ Nàng vì cái gì không muốn ? Nàng ở tại lãnh cung không được hoàng thượng thương,ta có thể đưa nàng làm thê tử của ta…’’

Lâm Quân cầm lấy tay Niếp Vân kích động nói.

Niếp Vân bị tên kia lắc lắc, tính nóng nảy lập tức nổi lên, tức giận đẩy tên kia ra, thuận tiện thưởng cho tên kia cái tát, sau đó tranh thủ thời gian chạy ra ngoài, làm cái gì vậy nha ! Vậy mà lại gặp được cái tên muốn hắn làm vợ, nghĩ thật tốt ! Hắn – Niếp Vân chỉ thích người đẹp không thích nam nhân, hắn tuy mặc nữ trang, không có nghĩa nội tâm hắn cũng trở thành nữ nhân ! Muốn chạm vào hắn ! Ăn cức đi ! (tui bó tay không thể dịch uyển chuyển mà sát hơn đc nữa :v).

Lâm Quân chưa từ bỏ ý định liền đuổi theo, la lên :

‘Vân Nhi !’’

Đại khái là Lâm Quân cho thị vệ canh giữ ở bên ngoài cửa cho nên không có ai vào bắt Niếp Vân cả.

Niếp Vân quay đầu nhìn lại thấy Lâm Quân có ý định muốn đuổi theo, hắn liền thi triển khinh công bay qua tường, căn bản không quản thân phận mình có bị lộ hay không, không nghĩ đến thân thủ tên kia cũng không kém, hắn cứ như vậy mà cũng theo sát ngay phía sau.

Trong lúc vô tình liền đi tới chỗ Niếp Vân và Thượng Quan Hiên hẹn với nhau, Niếp Vân cúi đầu xem xét, trông thấy ngốc tử hôm qua còn si ngốc ngồi ở chỗ kia đợi hắn, thật sự không có biện pháp bỏ qua, Niếp Vân đành phải phi thân từ trên cây nhảy xuống, nhanh chóng ôm lấy Thượng Quan Hiên thân thể không kịp phản ứng.

Thượng Quan Hiên trừng mắt lớn nhìn khuôn mặt tuấn tú phóng đại, môi hai người cứ như vậy dán vào nhau, hiện… Tình hình bây giờ là như thế nào ? Hắn lại bị hôn ?

Vốn có ý định nhảy xuống cây, nhưng xem xét tình hình bên dưới thì Lâm Quân đành buông tha bởi vì bên dưới đúng là người Niếp Vân tìm mãi không ra- Thượng Quan Hiên, hay nói cách khác – Hoàng thượng !

Niếp Vân buông Thượng Quan Hiên ra, khoa tay múa chân chỉ chỉ cây, sau đó giống như nữ tử yếu ớt trốn ra sau lưng Thượng Quan Hiên.

Thượng Quan Hiên không hiểu tại sao Niếp Vân sợ  nhưng xem ra có người nào đuổi theo hắn nha !

Thượng Quan Hiên ngẩng đầu hướng về phía cây xem xét, liền trông thấy bóng dáng quen thuộc đang quay đi.

‘ Người kia … hình như là thiếu tướng a ! Hắn làm sao lại chạy tới nơi này ? Hắn tìm ngươi làm cái gì ?’’

Thượng Quan Hiên tự nói sau đó quay đầu hỏi NiếpVân đã ngồi xuống bàn từ bao giờ.

Đối với Thượng Quân Hiên, Niếp Vân không có tâm đề phòng, cũng không có ý định giấu giếm thân phận mở miệng nói :

‘ Tên kia đùa giỡn ta ! Thật đáng giận ! Nếu không phải cố kỵ thân phận, ta đã sớm chửi cho hắn một trận, lại đánh cho răng hắn rơi đầy đất rồi !’’

Hắn quản tên kia làm thiếu tướng hay làm quỷ quân, dám trêu chọc hắn nổi giận thì hắn sẽ đánh chết ! Niếp Quân thở phì phì vỗ bàn, có thể thấy được cỡ nào hắn tức giân Lâm Quân.

‘ Ngươi bị thiếu tướng đùa giỡn ? Cuối cùng ngươi đã biết tư vị bị người khác đùa giỡn chưa ! Lão thiên gia nhất định trừng phạt ngươi vì hành vi ngày hôm qua đây !’’

Thượng Quan Hiên vốn sững sờ sau đó lại vỗ tay cười ha hả nói.

Niếp Vân tức giận phản bác nói :

‘ Ngày hôm qua nữ nhân đó cũng không phản kháng ta ! Chuyện này thì liên quan gì đến ông trời’’

Người này thật có vấn đề ! Không hiểu nổi hắn đang suy nghĩ cái gì ? Hừ !

‘ Cái này đương nhiên là có liên quan nha ! Cái này gọi là ông trời công bằng, ngươi làm việc sai ông trời sẽ trừng phạt ngươi, nếu ngươi làm việc tốt, ông trời sẽ trợ giúp ngươi’’

Thượng Quan Hiên bắt đầu đối với Niếp Vân giảng đạo không ngừng, không có dấu hiệu muốn dừng lại.

‘Ta xin … van cầu ngươi đừng có lèo nhèo được không ? Có phải ta quỳ xuống ngươi mới bằng lòng im miệng cho ta ?’’

Niếp Vân không chịu được ôm lấy đầu kêu thảm, lầu đầu gặp được quái nhân yêu giảng đạo, hắn thật sự thua !

‘ Được rồi ’

Thượng Quan Hiên ngoan ngoãn im lặng, vì cái gì mọi người không thích hắn nói chuyện ! Hắn là vì muốn tốt cho bọn họ nha ! Chẳng lẽ hắn nói cái gì sai rồi sao ?

‘ Cám ơn ! Thật sự cảm kích ngươi ! Ngươi ngàn vạn lần đừng mở miệng nha !’’

Niếp Vân khoa trương đưa hai tay hướng Thượng Quan Hiên vái, cảm kích sau khi nói xong, hắn quay đầu bắt đầu bộ dáng chuẩn bị ăn bữa tối phong phú.

Thượng Quan Hiên ngồi bên cạnh Niếp Vân cẩn thận nhìn Niếp Vân, giật mình thấy đống đồ ăn trên bàn đã bị ăn hết không còn một mảnh, ngay cả cặn bã cũng không thừa, cái này…. Cái này thực sự khiến người khác kinh ngạc !

Niếp Vân thỏa mãn dựa vào đình :

‘ Ngươi như thế nào không ăn ?’’

Hắn bĩu môi chỉ một ít thức ăn còn thừa hỏi Thượng Quan Hiên.

Thượng Quan Hiên đến bây giờ vẫn còn chưa tỉnh táo lại sau khi nhìn Niếp Vân ăn như hổ đói với bộ dáng khủng bố, thẳng đến khi Niếp Vân không kiên nhẫn đạp hắn một cái hắn mới hồi phục tinh thần.

‘ U.a..aaa…Ừm… Ăn’’

Thượng Quan Hiên ngốc vù vù gật loạn, ngơ ngác cầm lấy đôi đũa nhìn đồ ăn thừa không còn mấy.

‘ Sao nữa ! Ngươi tại sao lại không ăn rồi hả ? Chẳng lẽ lại muốn ta đút cho ngươi ăn’’

Niếp Vân liếc mắt không chịu đc bộ dáng ngốc ngốc của Thượng Quan Hiên, hắn liền kéo Thượng Quan Hiên tiến vào trong ngực rồi cầm đũa gắp rau dưa đưa tới bên cạnh miệng hắn.

Thượng Quan Hiên ngại ngùng quay đầu nói :

‘ Ta … Ta không đói bụng nha !’’

Chứng kiến cách ăn vừa rồi của hắn cho dù hắn đói thì nhìn Niếp Vân ăn hắn cũng cảm thấy đã bị dọa no rồi.

‘ Nhìn ngươi gầy như thế có thể như thế nào không ăn ! Ăn mau đi !’’

Niếp Vân đem đồ ăn đơn giản nhét vào miệng Thượng Quan Hiên.

Đồ ăn đã dính vào miệng của mình, Thượng Quan Hiên cũng không có ý tứ cự tuyệt ý tốt của Niếp Vân, đành phải đưa miệng đem đồ ăn ăn vào.

Niếp Vân thỏa mãn lộ ra nụ cười

‘Thật nghe lời, đến ! Lại ăn một miếng’’

Hắn lần nữa kẹp miếng dưa đưa tới miệng Thượng Quan Hiên

Thượng Quan Hiên bất đắc dĩ há mồm nhận ý tốt của Niếp Vân, hắn cứ như vậy ngồi trên đùi Niếp Vân tùy hắn đút đồ ăn cho mình, thật vất vả mới ăn xong, Niếp Vân cũng chuẩn bị rời đi.

‘ Ngươi phải đi à !’’ Thượng Quan Hiên có chút không nỡ giữ chặt quần áo Niếp Vân nói.

Niếp Vân vỗ vai Thượng Quan Hiên nói :

‘ Ngày mai ta sẽ đến, nhớ chuẩn bị đồ ăn phong phú ’

Hắn lo lắng dặn, hắn không hi vọng ngày mai cái gì cũng không thể ăn được đây này !

‘ Ngươi… ngươi có thể nói tên của ngươi được không ?’’ Thượng Quan Hiên ngẩng đầu hỏi, hắn thật muốn biết tên của NV ! Tuy nhiên hắn lại không biết cách nói sao cho đúng, nhưng là cách làm người của người này làm hắn rất thưởng thức.

‘Ta gọi Niếp Vân’’

Niếp Vân không hề keo kiệt nói tên của mình ra, xoay người muốn rời đi, nhưng lại nghĩ đến cái gì đó lại dừng lại.

‘ Đúng rồi ! Ngươi còn chưa nói với ta ngươi là ai ?’’ Niếp Vân xoay người về bên cạnh Thượng Quan Hiên hỏi.

Thượng Quan Hiên chỉ chính mình nói :

‘Ta sao ?’’ Thật kì quái ! Trong cung cơ hồ ai cũng biết hắn, vì cái gì Niếp Vân không biết. ?

‘ Đương nhiên là ngươi nha ! Nếu không thì là ai ?’’

Người này thật là ngốc, hỏi hắn hắn liền không biết hỏi ai, thật ngu ngốc ! Niếp Vân một bộ không chịu được liền vỗ trán nói.

‘ Ta gọi là Thượng Quan Hiên, hằng ngày chuyên phê tấu chương’’

Thượng Quan Hiên ngơ ngác đối với Niếp Vân nói ra công việc là chuyên phê tấu chương, hẳn là không sai đi ? Đầu óc hắn ko linh hoạt ngốc ngốc nghĩ.

‘ Phê tấu chương ? Ngươi tưởng ngươi là hoàng đế à ?’’

Niếp Vân hoàn toàn không tin nở nụ cười, người này công phu nói dối đã tăng mạnh rồi, chênh lệch như vậy hắn cũng biết là giả.

‘ Thật sự !  Ta vốn chính là hoàng đế nha !’’

Thượng Quan Hiên chưa từng vội vã thừa nhận thân phận của mình nhưng mà gặp Niếp Vân không tin hắn, hắn liền vội muốn cho Niếp Vân tin tưởng.

‘ Được rồi ! Hoàng thượng thân yêu ta phải về rồi , ngươi tự giải quyết cho tốt nha !’’

Niếp Vân buồn cười lắc đầu nói, hắn học bộ dáng nữ tử thấp người xuống đối Thượng Quan Hiên cung kính, sau đó tiêu sái trở về chỗ ở của hắn.

Thượng Quan Hiên phía sau hắn hô :

‘ Đừng quên ngày mai phải tới đó’’

Niếp Vân không có quay người lại, nhưng khuôn mặt vui vẻ tiết lộ tâm tình hắn, hắn không phủ nhận hắn rất thích Thượng Quan Hiên cá tính đơn thuần đáng yêu, nhưng lại hơi nhiều lời một chút, nếu tìm hắn ngốc người khả năng tìm cũng không tìm thấy rồi, thật muốn đem hắn mang về tiên cốc chơi.

Lắc đầu, bỏ qua nội tâm đang nghĩ kì quái, chính mình như vậy lại muốn dưỡng một người nam nhân ! Chậc chậc ! Nếu sư phụ biết, nhất định sẽ hung hăng giễu cợt hắn một trận, vẫn còn nhiều việc, hắn tranh thủ phải đi tìm hoàng đế, sau đó lại cẩn thận quan sát đồ vật của hắn, sư phụ nhất định sẽ cho ký hiệu, nếu không hắn cũng không biết trộm đồ vật gì, ừm ! Ngày mai cùng Thượng Quan Hiên ăn xong bữa tối rồi đi tìm tên hoàng thượng là được rồi.

Hạ quyết tâm, Niếp Vân không hề đi từ từ mà thi triển khinh công nhảy lên cây, hướng lãnh cung đi đến.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.12.2017, 23:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 28.03.2016, 14:07
Bài viết: 116
Được thanks: 21 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thân thân ngô hoàng - Tiểu Hắc Tử _ 小黑仔. - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


4


Thu qua đông đến, trong hoàng cung nhóm tú nữ mỗi người đều mặc áo khoác lông chồn, vẻ bên ngoài chính là thanh tú, xinh đẹp, đại biểu cho hậu cung sắp tới diễn một màn tranh đấu tình cảm, vì sao lại vậy? Bởi vì thời khắc thu qua đông đến, hoàng thượng sẽ đến ngự hoa viên tổ chức một buổi biểu diễn cầm nghệ giữa các phi tần đến lúc đó sẽ có rất nhiều đại quan xuất hiện, tối trọng yếu nhất là có cả hoàng thượng đến xem, nếu có thể lấy luôn được ưu ái của hoàng thượng, không những được sủng ái mà còn có thể thu được vài rương vàng bạc châu báu, như vậy có thể là cơ hội tốt một bước từ chim sẻ hóa phượng hoàng, sao đám nữ nhân này có thể bỏ qua cơ hội tranh giành đấu đá nhau cơ chứ?

Hết lần này đến lần khác Niếp Vân lại không có hứng thú, nhưng nghe thấy hoàng thượng sẽ đến xem hắn lại càng không thiết tha, vẫn phải mặc một thân trang phục rườm rà, còn bị bắt ép cài trâm đi tham gia, hắn dám cam đoan hắn sẽ không được hoàng thượng chọn trúng, nếu nói trong nội cung có thể biểu diễn múa kiếm..... cái này có lẽ hắn cũng có cơ hội trúng nhưng đáng tiếc hắn không được! Chỉ sợ hắn vừa rút kiếm ra, đã bị đám thị vệ tưởng thích khách áp giải ra ngoài rồi.

Không biết chỗ đó có đồ ăn hay không, hắn sáng nay còn chưa được ăn, thật đói! Niếp Vân cau mày, hai tay nhanh chóng ôm lấy bụng nghĩ.

Nâng đầu lên một chút, nhìn đám người đến người đi ở ngự hoa viên, bỗng nhiên rất muốn quay đầu trở về, nếu không phải còn một Sử công công nhìn chằm chằm vào mình, hắn thật đúng là muốn thừa dịp tìm cơ hội tốt, chuồn êm đến phòng bếp tìm đồ ăn.

Niếp Vân bất đắc dĩ nhìn sang Sử công công bên cạnh, thấy hắn vừa vặn híp mắt nhìn mình, hắn đành phải tranh thủ thời gian quay đầu lại nhận mệnh ngồi ở trên ghế đợi hoàng thượng đến xem.

Không biết Sử công công có phải cố ý chỉnh hắn hay không, mới sáng sớm kéo hắn đến chỗ nhóm tỳ nữ trang điểm hơn nữa còn trưng ra khuôn mặt thối cho hắn xem, cũng không phải mình buộc hắn, trừng mình cũng vô dụng nha! Thật sự không hiểu, không cam lòng thì cũng đừng gọi hắn đến làm gì!

Niếp Vân trong lòng oán trách nghĩ, đúng lúc này, một đám cung nữ xinh đẹp đứng tách thành hai hàng, đi vào là hai vị phu nhân xinh đẹp từ trung tâm chậm rãi tiến đến chỗ đài cao phân biệt ngồi trên ghế Phượng.

“Này! Hai người kia là ai vậy?” Niếp Vân đẩy đẩy Sử công công, giọng thấp nhưng giọng điệu thô lỗ hỏi.

Sử công công không dám tin mở to mắt, khẩn trương nhìn bốn phía, mới tức giận thấp giọng mắng Niếp Vân: “Ngươi thật sự quá to gan! Vậy mà là lại dùng từ ngữ bất kính với hoàng thái hậu cùng hoàng hậu nương nương! Ngươi không muốn sống nữa sao?”

Hắn làm sao biết hai người kia có địa vị cao quý chứ! Thật là dữ! Niếp Vân mất mặt phất phất tay, không có ý định cùng Sử công công tranh luận, hôm qua cùng Thượng Quan Hiên nói một đống đạo lý làm lãng phí của hắn một đống nước miếng, hắn cũng không muốn phí sức lực cùng lão gia hỏa này cãi nhau.

Quay đầu thấy hoàng thượng đã ngồi trên long ỷ bên cạnh còn một người khác, chắc là người trong cung hay lưu truyền là nhị vương gia đi! Niếp Vân vẻ mặt nhàm chán đưa tay cầm lấy cái cằm lười biếng xem không khí náo nhiệt.

Qua không bao lâu vài tú nữ nhao nhao đòi lên sân khấu biểu diễn, không phải đánh đàn tranh thì là múa, không thì lại ngâm thơ, Niếp Vân nghe liền bắt đầu liều mạng ngủ gà ngủ gật, dù sao là thay phiên nhau lên sân khấu hắn lại là người cuối cùng lên sân cho nên đại khái yên tâm tiếp tục ngủ gà ngủ gật.

Ngồi ở trên đài cao Thượng Quan Hiên liền sớm phát hiện ra Niếp Vân, không nghĩ Niếp Vân dám trước mặt bao nhiêu người ngủ gà ngủ gật, tuy hắn rất muốn lao xuống giáo huấn nhưng mà ngại cấp bậc, địa vị quan hệ, hắn chỉ có thể ngồi xem Niếp Vân ngủ gà ngủ gật, về phần thanh âm đàn cùng ngâm thơ bên tai, hắn hoàn toàn không để vào trong tai.

“Hoàng huynh, ngươi đang nhìn cái gì vậy?’’ Thượng Quan Vân lấy khuỷu tay đẩy đẩy Thượng Quan Hiên hỏi, nhìn bộ dáng hoàng huynh như đang bị kìm nén sắp chết.

“Hắn đang ngủ.” Thượng Quan Hiên thoát ra một câu nói không đầu không đuôi, ý niệm lao xuống lay tỉnh Niếp Vân càng lớn.

Thượng Quan Vân nghi hoặc quay đầu nhìn lại, liền trông thấy một đại mỹ nhân đang lười biếng chống cằm ngủ, mọi người ở đây đều hướng tầm mắt về tiểu mỹ nhân chỉ tiếc tiểu mỹ nhân không hề biết vẫn tiếp tục ngủ, đứng bên cạnh hắn là Sử công công vẻ mặt không biết làm sao nhìn mỹ nhân, giống như không biết làm thế nào cho phải.

“Chậc chậc! Thật là một đại mỹ nhân! Hoàng huynh, nếu ngươi không muốn thì đưa nàng cho ta được không?” Thượng Quan Vân cười cực kì mập mờ quay đầu lại hỏi.

“Không được! Ta muốn xuống đánh thức hắn.” Thượng Quan Hiên nói xong liền đứng lên, đúng như ý nghĩ lao xuống đi gọi Niếp Vân dậy.

Thượng Quan Vân vội vàng bắt lấy cánh tay của Thượng Quan Hiên, vội vàng nói :

“Hoàng huynh! Ta biết ngươi lại muốn thuyết giáo, nhưng bây giờ không phải lúc, ngươi đợi đám phi tử kia biểu diễn xong có được không?’’

Nói xong, hắn còn quay sang nháy mắt cho hoàng thái hậu cùng hoàng hậu hi vọng các nàng có thể khuyên nhủ Thượng Quan Hiên.

“Hiên Nhi nha! Ngươi ngồi xuống! Cùng lắm mẫu hậu bảo Sử công công đuổi nàng đi là được, ngươi cũng không cần vì việc nhỏ đó mà đi thuyết giáo!’’

Hoàng thái hậu bất đắc dĩ lắc đầu, nhi tử hắn cái gì cũng tốt, chỉ là không bỏ được bệnh thích thuyết giáo, mà ngay cả nàng làm mẫu hậu nếu làm sai cũng bị hắn giáo huấn đây này!

“Đúng rồi Hoàng thượng! Không bằng để cho nô tì gọi người đuổi hắn ra là được rồi, người cũng không cần phải làm việc này.”

Hoàng hậu dùng âm thanh mềm nhẹ nói với Thượng Quan Hiên.

Thượng Quan Hiên gật đầu, phân phó một công công nói với hắn :

“Đi, đem phi tử đang ngủ đưa đến tẩm cung của trẫm, đừng để hắn ngủ chỗ đó để tránh hắn bị cảm lạnh.”

“Vâng.”

Mặc dù công công kia rất kinh ngạc trước mệnh lệnh của Thượng Quan Hiên nhưng hắn vẫn lĩnh mệnh lui xuống làm việc.

Thượng Quan Vân quái dị nhìn Thượng Quan Hiên:

“Hoàng huynh, ngươi uống lộn thuốc sao?”

Tuy hoàng huynh bình thường có chút quái dị nhưng mà không nghĩ tới hắn sẽ quan tâm một phi tử không quen biết, thật làm cho hắn quá mức kinh ngạc, hắn tưởng rằng hoàng huynh chỉ biết quan tâm Thường Tư.

Mà ngồi ở hai bên Hoàng thái hậu cùng hòang hậu cũng dùng vẻ mặt quái dị nhìn Thượng Quan Hiên, trong suy nghĩ của Thượng Quan Vân, Thượng Quan Hiên không phải là người tùy tiện quan tâm, chăm sóc phi tử mà ngay cả chuyện thị tẩm của Thượng Quan Hiên cũng là do hoàng thái hậu và hoàng hậu sai khiến, nếu không Thượng Quan Hiên tuyệt đối sẽ không động đến đám phi tử kia.

“Có sao?”

Thượng Quan Hiên nghi hoặc nói, hắn chỉ là quan tâm bằng hữu của hắn nha? Như vậy cũng có vấn đề sao?

Gặp phải ánh mắt đồng dạng quái dị của ba người nhìn hắn, Thượng Quan Hiên lộ ra nụ cười ngây ngô, quay đầu nhìn đám phi tử đang ra sức biểu diễn.

Ngủ đến một nửa bị công công không quen mang ra ngoài, Niếp Vân mắt lờ đờ đi theo, đêm qua cùng Thượng Quan Hiên trò chuyện quá muộn hại hắn không có thời gian để ngủ, mệt chết đi được! Vừa mới nghe những cái như ngâm thơ, ca hát sẽ khiến cho người ta muốn đi gặp Chu Công nha! Thật sự là nhàm chán cực kỳ, cho nên không thể trách hắn ngủ, bởi vì thực sự quá nhàm chán !

Tên công công dẫn hắn đến một cung điện hoa mỹ rực rỡ, rồi mang Niếp Vân đi vào tẩm cung lưu lại một mình Niếp Vân đứng ngốc.

“Hiện tại muốn làm gì nha?”

Niếp Vân nghi hoặc nhìn bốn phía, tự hỏi cuối cùng thấy một chiếc giường lớn.

Oa! Cái giường thật là lớn, Niếp Vân đến bên giường ngồi xuống, cầm cái trâm cài trên đầu vứt xuống đất lại đem đống y phục rắc rối hoa lệ kia cởi ra chỉ còn lại bạch sam, sau đó bổ nhào lên giường lớn, kéo chăn che kín thân thể, chuẩn bị tư thế thoải mái nằm ngủ.

Ngự hoa viên như trước vẫn náo nhiệt, ồn ào nhưng mà ngồi bên cạnh Thượng Quan Hiên là Thượng Quan Vân bắt đầu nhắm mắt bộ dáng muốn ngủ, Thượng Quan Hiên thấy thế vội vàng đẩy hắn một phát để cho hắn thanh tỉnh một chút.

Thiếu chút nữa bị Thượng Quan Hiên đẩy ngã xuống đất Thượng Quan Vân bất mãn oán giận nói :

“Hoàng huynh ngươi sao lại đẩy ta nha!’’

Vạn nhất hắn té bị thương thì làm sao bây giờ?

“Ngươi xem các nàng đã cố gắng biểu diễn, ngươi làm sao lại có thể trộm ngủ, cố giữ vững tinh thần đi! Các nàng có thể đã chuẩn bị rất lâu mới....’’

Thượng Quan Hiên bắt đầu tái phát bệnh cũ thuyết giáo người khác, nhưng mà mới nói được một nửa Thượng Quan Vân lập tức cầm lấy hoa quả nhét vào miệng đang thao thao bất tuyệt của Thượng Quan Hiên.

“Hoàng huynh....Ta xin ngươi được không, ta không ngủ là được, ngươi ngàn vạn lần đừng nói chuyện là tốt rồi.’’

Thượng Quan Vân vẻ mặt cầu xin đối với Thượng Quan Hiên. Thượng Quan Hiên đem trái cây trong miệng nhai xong rất vô tội nói :

“Ta chỉ mong ngươi hiểu các nàng vất vả ra sao! Huống chi ngươi thân nhị vương gia như thế nào trước mặt mọi người ngủ? Còn có...’’

Thượng Quan Vân đau đầu, tranh thủ thời gian lấy thêm một quả nhét vào trong miệng Thượng Quan Hiên :

“Ta đã biết, ta đã biết, ta không ngủ gà ngủ gật là được, tha cho ta đi! Đừng lải nhải nữa....”

Thượng Quan Vân vẻ mặt muốn khóc vội vàng cầu khẩn, kỳ thật hoàng huynh không có hắn, nhất định có thể trong hoàng cung xảo trá mà sống sót, nếu có người muốn cùng đoạt vương vị, làm không tốt hắn sẽ cùng người soán vị nói một đống lớn đạo lý, sau đó người kia sẽ cùng hắn hận không thể tìm một mặt tường mà đụng vào tránh cho phải nghe một đống lớn đạo lý của hoàng huynh, đống kia sẽ làm cho người ta đau đầu.

Thượng Quan Hiên đem trái cây nhét trong miệng đặt sang một bên

“Nghe ta nói khổ như vậy sao?! Vì cái gì mỗi lần ta mở miệng ngươi đều là bộ dáng thống khổ! Thật sự là không lễ phép!’’

Thượng Quan Hiên vẻ mặt bị tổn thương nói với Thượng Quan Vân.

“Hoàng huynh kỳ thật nghe ngươi nói chuyện cũng không thống khổ, chỉ là ngươi nói vào trọng điểm chính thì tốt rồi, không chỉ nói một đống lớn nói nhảm mà còn không vào vấn đề chính.”

Thượng Quan Vân thận trọng vỗ xuống bả vai Thượng Quan Hiên, rất nghiêm túc nói cho hắn nghe.

“Ách.. Là như vậy sao?”

Thượng Quan Hiên ngơ ngác nói, không biết Niếp Vân có phải hay không cũng nghĩ hắn nói chuyện rất phiền? Hắn thật sự nói rất nhiều sao? Thượng Quan Hiên rất nghiêm túc tự hỏi vấn đề này.

Thượng Quan Hiên cứ như vậy ngơ ngác nhìn đám tú nữ, các phi tử cố gắng khiến cho hắn chú ý, hắn lại nghĩ đến lời Thượng Quan Vân nói.

Thật vất vả tranh thủ tình cảm cùng thi đấu kết thúc, nhưng mà Thượng Quan Hiên không có cẩn thận xem những cái kia phi tử nào diễn tốt nhất, cho nên dứt khoát để hoàng thái hậu đi ban thưởng cho tú nữ cùng các phi tử, chính mình trở lại tẩm cung nghỉ ngơi.

Nghe được tiếng đẩy cửa, Niếp Vân vội vàng mở mắt đứng lên, không nghĩ tới nhìn thấy Thượng Quan Hiên mặc một thân hoàng bào đi tới.

“Ngươi... ngươi như thế nào... ”

Niếp Vân giật mình chỉ vào Thượng Quan Hiên, cà lăm nói không hết câu.

Thượng Quan Hiên nghi ngờ sờ sờ lên áo bào, sau đó giật mình ngẩng đầu nhìn Niếp Vân hỏi:

“Y phục của ta rất lạ sao?”

“Ngươi làm sao lại mặc quần áo của hoàng thượng? Niếp Vân đứng lên kéo Thượng Quan Hiên lại hỏi.

“Ta vốn chính là hoàng đế mà? Đương nhiên phải mặc hoàng bào!’’

Thượng Quan Hiên vẻ mặt đương nhiên trả lời, không hiểu cái này có gì mà phải kinh ngạc, hắn hôm qua đã nói với Niếp Vân mình là hoàng thượng! Là chính bản thân Niếp Vân không tin.

Niếp Vân bộ dáng muốn té xỉu nhìn Thượng Quan Hiên. Trời ạ! Vậy mấy hôm trước hắn không may để lộ thân phận mình ra ngoài ánh sáng?! Thiệt thòi hắn còn cho rằng Thượng Quan Hiên ngốc không nghĩ tới chính mình mới là thằng ngốc, hắn nên trở về với sư phụ để tu luyện một phen, thật sự xấu hổ tới chết.

Thượng Quan Hiên không phát giác được Niếp Vân xấu hổ, ngược lại cao hứng kéo Niếp Vân qua một bên ngồi.

“Vân, ngươi có đói bụng không? Có muốn hay không ta gọi người chuẩn bị một ít thức ăn cho ngươi được không?’’

“Ách… không cần...”

Tha cho hắn! Hắn hiện tại làm sao có tâm tư ăn cái gì! Không ngờ Thượng Quan Hiên ngốc như vậy cũng có thể làm hoàng đế, cái này thực sự khiến hắn kinh ngạc!

Thượng Quan Hiên gật gật đầu, hiếu kì hỏi :

“Đúng rồi! Ngươi tại sao lại mặc nữ trang vậy? Thế mà lại trà trộn vào hậu cung, bất quá ngươi mặc nữ trang trông thật đẹp!’’

Niếp Vân cảm thấy gió lạnh thổi qua đầu hắn, còn có vài con quạ đen bay qua kêu oa oa vài tiếng.

“Ngươi nhất định phải nói ra lời ngu ngốc như vậy sao?”

Niếp Vân bắt đầu mãnh liệt thở dài, xem ra hắn không cần lo lắng Thượng Quan Hiên gọi người đem hắn đá văng ra ngoài rồi, bởi vì Thượng Quan Hiên rất ngốc, chỉ sợ không biết cái gì là người xấu đâu!

“Ta là nói thật!” Thượng Quan Hiên vẻ mặt vô tội nói, vì cái gì một mảnh nhiệt tình của hắn luôn bị hiểu nhầm!

“Thực sự không hiểu sao ngươi có thể sống sót ở đây, hoàng cung hiểm ác như thế này lại có người đơn thuần ngu xuẩn như ngươi, hơn nữa còn làm hoàng thượng, thật sự là không thể tin được.”

Niếp Vân cầm lấy ly trên bàn rót trà, vừa uống vừa đối với Thượng Quan Hiên nói.

“Ta cũng không biết nha!”, Thượng Quan Hiên nghe Niếp Vân nói vậy liền ngốc vù vù trả lời.

Niếp Vân lắc đầu cầm lấy cái ấm thay Thượng Quan Hiên rót chén trà hỏi :

“Một chút nữa ngươi gọi phi tần thị tẩm sao?”

Thượng Quan Hiên lắc đầu:

“Ta không có chiêu phi tần thị tẩm, bình thường đều là mẫu hậu hoặc hoàng hậu giúp ta quyết định, ta không quản những chuyện đó.”

Niếp Vân nghe xong không khỏi thở dài:

“Ngươi như thế nào có thể làm hoàng thượng?  Đến cả thị tẩm cũng là để người ta giúp ngươi chọn, vậy cái kia của ngươi có hữu dụng với... phi tử không? ’’

Đây là câu mà Niếp Vân muốn biết nhất, nhìn Thượng Quan Hiên một bộ sáng ngốc chỉ có người khác ăn hắn không có hắn ăn người nha !

Thượng Quan Hiên lập tức đỏ mặt, xấu hổ, ấp úng trả lời:

“Ta... ta mới không có quá đáng như vậy! Ta chỉ cùng các nàng chơi cờ mà thôi...’’ Trong suy nghĩ của Thượng Quan Hiên, nữ nhân đều muốn được hảo hảo yêu thương che chở, không phải cứ đem các nàng lên giường làm ẩu, cho nên đối với việc này, hắn đương nhiên là xấu hổ không biết phản ứng như nào, nói chuyện cũng là ấp úng.

“Đánh cờ?!” Niếp Vân nghe được Thượng Quan Hiên trả lời, thiếu chút nữa đem nước trà trong miệng phun ra, hắn giật mình hô một tiếng, không dám tin lắc đầu, ngươi thật là nam nhân sao? Vậy mà có thể ở nơi có một đống nữ nhân làm Liễu Hạ Huệ, chỉ cùng các nàng đánh cờ, thật là khiến người ta không thể làm được.

Thượng Quan Hiên bộ dáng đương nhiên gật đầu:

“Đúng nha! Bằng không ta cũng không biết làm gì, cũng không thể cho các nàng một mực bất động nha? Cho nên ta cùng các nàng đánh cờ! Ngẫu nhiên cũng cùng các nàng đánh đàn, vấn đáp câu đối.”

Niếp Vân vẻ mặt nghiêm túc đưa tay khoác lên vai Thượng Quan Hiên, miệng cực kì chăm chú hỏi:

“Ngươi thành thật cho ta biết, ngươi… có phải hay không là xử nam?’’

Thượng Quan Hiên sửng sốt, khuôn mặt tuấn tú phút chốc đỏ ửng, chân tay luống cuống mà nói:

“Ta... ta... không phải cái kia, mà... Hơn nữa... Ta... ta có một đứa con, phải... Thật sự!’’

Sợ Niếp Vân không tin, hắn còn tranh thủ thêm câu nói sau cùng, chứng minh lời hắn nói là sự thật.

“Chỉ bằng bộ dáng này của ngươi? Đừng nói giỡn!’’ Niếp Vân căn bản không tin phất tay, nhìn hắn bộ dáng ngượng ngùng thấy thế nào cũng là một xử nam, bảo hắn sao có thể tin tưởng lời tên này nói!

‘Thật sự! Khi đó... Ta... Ta tuy ý thức không rõ, nhưng mà ta thật sự có... Có cùng nữ nhân da thịt thân cận.” Thượng Quan Hiên đỏ bừng mặt giải thích.

Niếp Vân nhíu mày:

“Ý thức không rõ? Vì cái gì? Uống say?’’

Thượng Quan Hiên đỏ mặt mãnh liệt lắc đầu :

“Là mẫu hậu sợ ta không cùng các phi tử phát sinh quan hệ, cho nên… Cho nên mới gọi hoàng đệ của ta ở bữa tối hạ dược vào bên trong, sau đó mới có thể…” Hắn càng nói càng nhỏ, bất quá cuối cùng Niếp Vân cũng hiểu ý của hắn.

“Nha… Nguyên lai là như vậy! Vậy về sau ngươi đã hưởng qua tư vị mỹ nhân, ngươi vẫn cùng các nàng đánh cờ sao?’’

Niếp Vân hiếu kỳ hỏi, không nghĩ tới tên này ngoại trừ có điểm ngây ngô còn thật đáng yêu, thật là làm cho người ta muốn khi dễ hắn.

“Đúng rồi!”

Thượng Quan Hiên gật đầu trả lời, lần thứ nhất của hắn đau muốn chết, hơn nữa bị hắn áp dưới thân hoàng hậu giống như cũng rất đau, mơ hồ trong đó còn giống như đã nhìn thấy nàng đổ máu, sợ tới mức hắn cũng ko dám đi động nữ nhân.

‘Chậc chậc ! Ngươi thật sự không hiểu được sự hưởng thụ !’’ Niếp Vân vì nhóm tú nữ kia cảm thấy bọn họ thật đáng thương, còn phải cùng tên ngốc không hiểu tình thú đánh cờ, chắc hẳn những phi tử được cho sủng qua  nhất định đều cắn khăn tức giận trở lại hậu cung a !

‘Cái kia tuyệt không thú vị, lại khiến các nàng bị thương’’ Thượng Quan Hiên vẻ mặt thành thật đối với Niếp Vân nói.

‘Nữ nhân lần đầu tiên sẽ bị như vậy, kế tiếp sẽ không sao rồi, ngươi có thể yên tâm hưởng thụ’’. Niếp Vân tính tình tốt khai đạo cho tên trước mắt không hiểu tình thú này.

‘Nhưng mà như vậy ta cũng rất đau nha !’’. Thượng Quan Hiên ai oán nói, cái loại kinh nghiệm này hắn không muốn nhắc lại một lần nữa đây này.

‘ Đó là ngươi tư thế sai lầm mới có thể như vậy, chẳng lẽ ngươi không đọc loại sách đấy sao ? Trong hoàng cung không phải có rất nhiều đông cung đồ sao ? Đi tìm hoàng đệ ngươi hoặc mẫu hậu ngươi bọn hắn nhất định sẽ có’’.

Niếp Vân hảo tâm chỉ dẫn Thượng Quan Hiên, tránh khỏi đến lúc hắn già rồi không hiểu thế nào cùng nữ nhân ân ái.

‘Cái kia… Cái loại sách này không nhìn cũng thế, đọc nhiều sách thánh hiền mới đúng !’’

Thượng Quan Hiên đỏ bừng mặt trả lời, hắn không phải chưa xem qua loại sách này, bất quá hắn mới xem một tờ sắc thư đã vứt xuống, thật không hiểu ngươi viết ra cùng vẽ ra đồ vật này có liêm sỉ hay không.

‘Ngươi thực sự hết thuốc chữa !’’ Niếp Vân lắc đầu đối với Thượng Quan Hiên nói

Bị Niếp Vân nói như vậy, Thượng Quan Hiên cảm thấy ủy khuất nói :

‘ Ta thật sự cho rằng không cần thì vẫn tốt chứ sao’’

Niếp Vân vốn là không muốn nói lý với tiểu ngốc về tính phúc, nhưng nhìn bộ dáng hắn ủy khuất không khỏi nổi lên ý nghĩ muốn khi dễ, lộ ra bộ dáng tươi cười tà tứ hướng Thượng Quan Hiên vẫy tay :

‘Ngươi lại đây’’

Thượng Quan Hiên sửng sốt, ngoan ngoãn đi đến trước hỏi :

‘Muốn gì ? Oa !!’’Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.12.2017, 23:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 28.03.2016, 14:07
Bài viết: 116
Được thanks: 21 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thân thân ngô hoàng - Tiểu Hắc Tử _ 小黑仔. - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


5


Thượng Quan Hiên trừng lớn mắt nhìn khuôn mặt tuấn tú không thể gần hơn, đôi môi mỏng của Niếp Vân như lửa nóng thân mật dán lên đôi môi của hắn, khí tức nóng hừng hực phun lên mặt hại thân thể hắn cũng nóng lên theo.

Niếp Vân buồn cười buông Thượng Quan Hiên ra, ôm hắn lên đùi của mình rồi ngồi xuống:

‘Hôn môi cũng không cần đem mắt trừng lớn như vậy, phải nhắm mắt lại’’.

Thượng Quan Hiên đỏ bừng che miệng của mình, vừa… Vừa mới nãy xảy ra chuyện gì? Hắn giống như bị hôn rồi a! Nhưng mà hai nam nhân như thế nào có thể thân thân được sao? Cái này… Như vậy hình như không đúng với đạo đức?

‘ Ngươi… ngươi như thế nào có thể…trộm …  trộm hôn ta’’ Thượng Quan Hiên xấu hổ đến cả nói chuyện cũng ấp úng, thò hai tay ôm lấy hai má mình nóng hổi, ngồi trên đùi Niếp Vân.

‘ Sai sai sai!Ta đang dạy ngươi thế nào để hôn môi, bằng không về sau ngươi sẽ thiệt thòi’’.

Bày đặt hậu cung cả đám mỹ nhân kia đều không cần thật có điểm đáng tiếc a! Cho nên hắn có tâm dạy hắn nên làm như thế nào cho tốt. Niếp Vân vừa nói vừa đem kim quang trên đầu Thượng Quan Hiên tháo xuống bỏ lên bàn.

‘Thật sao?’’

Nhưng vì sao hắn cảm giác mình bị đẩy vào bẫy Thượng Quan Hiên có chút hoài nghi nghiêng đầu về phía dưới hỏi.

‘Đừng nhiều lời, chúng ta tới một lần đi’’.

Nói xong cũng không đợi Thượng Quan Hiên đáp ứng, Niếp Vân kéo đầu hắn xuống hung hăng hôn.

Thượng Quan Hiên vốn hoảng sợ giờ mới kịp phản ứng, hắn có chút không biết làm sao nhìn Niếp Vân, vốn nghĩ đẩy hắn ra nhưng là hắn có ý tốt đành ngoan ngoãn để hắn ôm, dần dần trên môi bắt đầu cảm xúc nóng ướt, đầu hắn cảm thấy choáng váng hoa mắt, đầu hiện ra trống rỗng, kìm lòng không được ngâm khẽ

Niếp Vân mỉm cười buông ra Thượng Quan Hiên hai mắt đã mê ly, cười ha hả nói:

’ Như thế nào? Rất thoải  mái a! Đây mới chỉ là mới bắt đầu thôi đó!’’

‘Vân.. Đầu của ta rất chóng mặt!’’

Thượng Quan Hiên toàn thân hư nhuyễn để Niếp Vân ôm ấp vào bên trong, hai tay vịn vai của hắn, thanh âm nhu nhuyễn nói với Niếp Vân.

Niếp Vân phát hiện Thượng Quan Hiên rất mê người, hắn hô hấp có chút dồn đập xê dịch hạ thân:

‘Ngươi… Ngươi chớ lộn xộn’’.

Hắn đè lại Thượng Quan Hiên đang không ngừng vặn vẹo thở gấp nói.

‘Có thể … Nhưng mà ta sẽ ngã xuống!’’

Thượng Quan Hiên vẻ mặt vô tội nhìn khuôn mặt tuấn tú ửng đỏ của Niếp Vân hỏi, lại cử động thân dưới căn bản không biết hành vi của mình đang chơi với lửa.

‘ U-a…aaa… Ngươi đừng có động…’’

Niếp Vân thở gấp một tiếng, vẻ mặt thống khổ đè Thượng Quan Hiên đang không ngừng dộngđậy.

‘Ngươi không sao chứ?’’

Xem bộ dáng Niếp Vân rất thống khổ Thượng Quan Hiên cuối cùng ngoan ngoãn nghe lời không hề lộn xộn, lo lắng nhìn lông mày Niếp Vân nhíu lại.

‘Ngươi thấy thế nào?’’

Cái này là tiểu ngu ngốc! Có biết hay không hắn tự nhóm lửa tự thiêu nha! Lại như vậy động xuống dưới, hắn sẽ không nhịn được… Ồ! Đợi đã…! Hắn … Hắn vậy mà đối với ngốc tử này có cảm giác!! Ảo giác! Cái này nhất định là ảo giác! Hắn làm sao đối với một người nam nhân nổi lên thú tính, đừng nói giỡn! Hắn yêu chính là mỹ nhân, đúng vậy! Thân thể nữ nhân như thế ôm đều so với ôm nam nhân thoải mái hơn, hắn tuyệt đối, tuyệt đối không có khả năng đối với một người nam nhân nổi lên thú tính!

Niếp Vân sắc mặt lúc trắng lúc xanh, trong lòng không ngừng tự an ủi mình, nhưng khi hắn vừa nhìn thấy Thượng Quan Hiên má vẫn đang ửng đỏ, cùng đôi môi mềm hồng muốn nhỏ ra máu, tâm vừa mới kiên định lại bắt đầu dao động.

‘Ngươi có phải bị bệnh rồi hay không? Có muốn ta gọi ngự y hay không?’’ Thượng Quan Hiên lo lắng vươn tay nhẹ nhàng sờ dưới trán Niếp Vân lại tìm kiếm trán của mình sờ, lo lắng hỏi.

Niếp Vân nheo hai mắt, ánh mắt lóe sáng làm cho người ta đoán không ra nhưng là khóe môi lộ ra mỉm cười tà ác lại để lộ ra ý nghĩ của hắn, chỉ lo lắng thay cho Thượng Quan Hiên căn bản không hiểu được chính mình đang bước vào vòng nguy hiểm.

‘Ta… Ta giống như có chút không thoải mái! Ngươi dìu ta đến bên giường được không?’’

Niếp Vân vuốt đầu, giả vờ thống khổ cho Thượng Quan Hiên không có tâm cơ xem.

‘Được’’ Thượng Quan Hiên vội vàng từ đùi Niếp Vân đứng lên, sau đó cố hết sức nâng hắn dậy.

Niếp Vân cau mày nhìn Thượng Quan Hiên cố hết sức nâng mình dậy, người này bình thường không ăn cơm sao? Khí lực nhỏ như vậy, chờ hắn dìu đến giường không biết phải đợi bao lâu, vẫn lầ dứt khoát ôm hắn đi là được rồi! Vừa nghĩ, Niếp Vân dứt khoát thò tay nhẹ nhàng ôm Thượng Quan Hiên, nghênh ngang hướng cái giường lớn đi đến.

‘Oa’’Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: phạm hồng xuân và 45 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.