Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 14.12.2017, 21:00
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23405 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 496: Xuất sắc 5

Edit: V.O

Đám người Diệt bị bao vây bên trong Tháp Thiên Ky không ra được, cũng chỉ một ý nghĩ đã được Thần Vực từ trong tháp dẫn ra ngoài.

Hiển nhiên lực lượng của Thần Vực vượt xa Tháp Thiên Ky, đã khống chế được cả tám tòa kiến trúc.

Vốn tổng cộng có 30 người tiến vào, hiện giờ chỉ còn lại có 17 người, gần như đã chết gần một nửa. Nhưng 17 người còn sống sót đều có thu hoạch rất phong phú, chỉ nhìn cấp bậc của mọi người liền biết, lúc tiến vào là Linh Chủ, bây giờ lại không có một ai vẫn còn là Linh Chủ, đều là Tôn Chủ trung cấp, cấp cao, thậm chí còn có Tôn Chủ đỉnh cấp.

Chỉ có đội của Bạch Vũ có chút trở ngại, tiến vào là Linh Sư, bây giờ cũng chỉ là Linh Chủ. Nhưng một người cũng không chết, năm người có thể nguyên vẹn trở về, Bạch Vũ đã cực kỳ hài lòng rồi.

Dù sao đội của Nam Môn Tĩnh và Nam Môn Tư cũng chỉ còn lại hai người nàng ta, đội của Diệt cũng chỉ còn lại ba người Diệt, Sát, Ma.

Sáu đội mà đội vẫn còn đủ năm người lại chỉ có một đội Bạch Vũ. Cái này cũng may nhờ Tử Như, Công Tôn Ưởng và Phục Mãn tự mình hiểu mình, không tham lam những thứ kia. Có rất ít người có thể bỏ qua kỳ ngộ hấp dẫn trong Thần Vực.

Đương nhiên, không tham lam cũng biểu thị những thứ đạt được không quá nhiều.

Nam Môn Tĩnh nhìn Bạch Vũ cười lạnh: "Nghe nói ngươi trắng trợn cướp đoạt ở Thánh Linh Phường, là thật vậy sao?"

Ánh mắt nàng ta khinh thường, rõ ràng chính là không tin.

Lúc Bạch Vũ càn quét phòng Luyện Khí quả thật không gặp bọn Nam Môn Tĩnh, không phải trùng hợp, là cố ý tránh được mà thôi. Nam Môn Tĩnh tin hay không, nàng cũng không sao cả, ngay cả đáp cũng chẳng muốn đáp.

Nam Môn Tĩnh có chút tức giận: "Chúng ta đều là người Ám Dạ Đế Quốc, thái độ này của ngươi là gì? Cho dù ngươi có thể cướp được đồ, đồng đội của ngươi cũng không hề ra chút sức lực, không thu hoạch được cái gì, còn không bằng đi tìm chết!"

Đột nhiên, Bạch Vũ giương mắt nhìn về phía nàng ta.

Ánh mắt lạnh lùng kia nhìn khiến cho lòng người hốt hoảng, Nam Môn Tĩnh ngẩn ra, vẫn cứ chống lại đôi mắt lạnh lẽo của Bạch Vũ: "Sao nào, ta nói không đúng? Mục đích chúng ta tới nơi này chính là đạt được thắng lợi cuối cùng, lấy không được đồ, chỉ biết bảo vệ mạng của mình, còn chạy vào đây làm cái gì?"

Đáy mắt Bạch Vũ hiện lên rét lạnh, diendanlequydon – V.O, khóe miệng chứa một chút mỉa mai: "Đồng đội gây trở ngại ngươi đều chết thì ngươi có thể lấy được đệ nhất sao?"

Nhất thời, Nam Môn Tĩnh thẹn quá hóa giận. Ba đồng đội đã chết hoặc nhiều hoặc ít cũng vì bọn họ thấy chết mà không cứu, bất đắc dĩ buông tha mới bị mất mạng. Bạch Vũ không biết, nhưng Nam Môn Tĩnh nghe lời nói của nàng vào trong lỗ tai giống như là đang châm chọc.

"Bọn họ học nghệ không tinh, chết vào lúc này, là bọn họ đáng đời, chẳng lẽ ta còn phải liều mình đi cứu bọn họ sao?" Nam Môn Tĩnh quát.

Bạch Vũ nhíu mày, không nghĩ tới Nam Môn Tĩnh lại có thể nói ra lời này. Đứng ở bên cạnh, cũng là các đệ tử của Ám Dạ Đế Quốc, nhất thời không còn sắc mặt vui cười với Nam Môn Tĩnh và Nam Môn Tư nữa, gặp phải loại đội trưởng này, quả thực là xui tám đời.

Nam Môn Tư hơi nhíu mày, kéo kéo ống tay áo Nam Môn Tĩnh, thấp giọng nói: "Tỷ tỷ, đừng nói nữa."

Nam Môn Tĩnh bỏ tay Nam Môn Tư ra: "Vì sao không nói? Chúng ta tiến vào chính là muốn lấy được đệ nhất, chúng ta nên diệt trừ tất cả chướng ngại. Chờ xem đi, chắc chắn lần này chúng ta sẽ lấy được đệ nhất. Ta sẽ mở ra Tháp Thiên Ky vì Thánh Quân!"

Tử Như liếc xéo nàng ta: "Nói thật dễ nghe, lúc trước Tháp Thiên Ky mở ra sao không vào, phải chờ sau khi xuất sắc mới mở Tháp Thiên Ky ra tiến vào? Không phải là ngại Tháp Thiên Ky nguy hiểm, không có kỳ ngộ gì, không muốn làm lỡ việc lấy bảo bối sao?"

"Ngươi..." Sắc mặt Nam Môn Tĩnh đỏ lên, muốn mắng lại không biết nên mắng cái gì.

Lúc này, Thần Vực đã bắt đầu tính toán thành tích của mọi người. Mỗi người thăng cấp, đồ đạt được đều sẽ đổi thành điểm tương ứng, cuối cùng cộng thành tích của mọi người trong đội, chính là thành tích của một đội.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.12.2017, 20:39
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23405 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 497: Xuất sắc 6

Edit: V.O

Trên mặt tường cao vút, nhẵn nhụi của Tháp Ngũ Hành hiện ra những thứ mỗi người đạt được, cùng với điểm đổi.

Nghe tên những thứ này này chính là linh khí cao, nghe niên đại liền biết dược liệu vô giá, mọi người nhìn thấy hăng hái sôi nổi, không ngừng ngạc nhiên hô lên, nhưng đợi đến lúc hiện ra thành tích của chính mình đều cảm thấy như bị lừa gạt.

Những thứ bọn họ đạt được, cho dù là một cái đinh ốc cũng đều được ghi lại ở phía trên, không chỉ là người chung quanh, chỉ sợ ngay cả người bên ngoài Thần Vực cũng đều thấy rõ ràng, chờ sau khi bọn họ ra ngoài, còn không bị một đám gia hỏa như hổ rình mồi kéo xé sao?

Nhưng bọn họ không có cách nào ngăn cản, chỉ có thể sờ sờ không gian trữ vật của mình, chờ sau khi ra ngoài sẽ lập tức chui vào trong sự che chở của gia tộc.

Rất nhanh, thành tích của ba đội phía trước đều đã hiện ra, đội viên của bọn họ không còn lại nhều lắm, những thứ lấy được cũng đều ở lớp giữa, chất lượng và số lượng đều chỉ bình thường, điểm cũng không chênh lệch nhiều, dù sao cũng đều là 700 điểm.

Đợi đến lúc tính toán đội Diệt, điểm thoáng cái nhảy lên một bậc, trực tiếp phá ngàn, 1043 điểm.

Tuy bọn họ xui xẻo bị nhốt trong Tháp Thiên Ky, nhưng lúc trước năm người cũng đã lấy được những thứ quý giá ở trong Bách Bảo Lâu, tuy hai người Hồn và Phách đã chết, đồ bọn họ đạt được lại được Diệt thu lại, điểm được tính ở trên người Diệt, khiến cho tổng thể điểm của bọn họ rất cao.

Huống chi ở trong Tháp Thiên Ky, bọn họ được Thượng Quan Vân Trần buông thả, cũng không phải cái gì cũng hoàn toàn không lấy được.

Nam Môn Tĩnh hơi nhíu mày, đã có chút lo lắng. Nam Môn Tư lại cầm tay nàng ta, hoàn toàn không lo lắng, cuối cùng điểm của hai người vượt qua Diệt, 1104 điểm.

Nam Môn Tĩnh thở ra thật mạnh, khiêu khích liếc mắt với Bạch Vũ: "Sao nào, cho dù chúng ta chỉ còn lại hai người, cuối cùng xuất sắc cũng là của chúng ta!"

Bạch Vũ nhìn những thứ hai nàng ta đạt được, được viết ra chi chít một mặt tường, trong lòng hiểu rõ. Hẳn là trong đó không hề thiếu đồ ba đệ tử chết đi lấy được, lại bị hai nàng ta thu nhận.

Nếu không thì chỉ dựa vào hai người, có lợi hại như thế nào cũng không có đủ thời gian lấy được bảo bối đa dạng nhiều loại như vậy, dường như ba đệ tử kia không giống như là trở ngại.

Bạch Vũ có thể nhìn ra, đương nhiên Phục Mãn cũng có thể nhìn ra, diendanlequydon – V.O, sắc mặt lập tức liền không tốt, trong lòng không kiềm được dâng lên nghi ngờ, nghiêm mặt âm trầm nhìn Nam Môn Tĩnh: "Ba đệ tử kia chết như thế nào?"

Nam Môn Tĩnh sửng sốt, không vui nói: "Không phải đều đã nói sao? Thực lực không đủ. Người chết ở đây cũng không phải là chuyện bình thường sao? Dù sao chúng ta cũng đã lấy được đệ nhất, còn hỏi chuyện này để làm gì?"

Bạch Vũ nhìn chằm chằm sắc mặt không kiên nhẫn của Nam Môn Tĩnh một lúc, thật không có bao nhiêu chột dạ, hẳn không phải là nàng ta cố ý hại chết. Nhưng Nam Môn Tư, Bạch Vũ không hề nhìn ra được chút nào.

Nàng vẫn cảm thấy tâm tư Nam Môn Tư thâm trầm, khó đối phó hơn Nam Môn Tĩnh.

Trên tường Tháp Ngũ Hành bắt đầu hiện ra thành tích của đội Bạch Vũ, thành tích của Phục Mãn, Tử Như, Công Tôn Ưởng cũng không tệ lắm, Tư Minh vì hôn mê bất tỉnh, về sau gần như không có thu hoạch gì, thành tích của bốn người cộng lại cũng chỉ 600 điểm.

Nhưng thành tích của Bạch Vũ vừa hiện ra, mặt Nam Môn Tĩnh đều đen rồi.

2303 điểm! Thành tích của một mình Bạch Vũ còn cao hơn các đội khác. Một mình nàng cũng đủ nhận cái danh Đệ Nhất.

Khóe mắt Diệt nhảy lên, bị bao vây ở trong Tháp Thiên Ky, hắn ta liền biết khả năng bọn họ muốn lấy được đệ nhất không quá dễ dàng, nhưng hắn ta chỉ là cảm thấy sẽ thua đội Nam Môn Tĩnh, không nghĩ tới là thua Bạch Vũ!

Thua cũng thua, nhưng điểm này có phải quá lắm rồi không ?

Nhìn mấy thứ Bạch Vũ lấy được, quần áo tàng hình, linh quả 3000, Đại Địa Thạch hệ Thổ... Còn có một lượng lớn kim khí, thậm chí còn có 100 khối tinh thể thượng phẩm, rốt cuộc là làm sao nàng ta cướp được?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.12.2017, 21:27
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23405 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 498: Xuất sắc 7

Edit: V.O

Người chung quanh nhìn Bạch Vũ, trong lòng đang nhỏ máu, mấy thứ này không phải đều cướp đi từ trong tay bọn họ à? Sao lúc ấy bọn họ lại để cho Bạch Vũ cướp đi đơn giản như vậy? A..., hình như là bởi vì Lưu Hỏa có lực phá hoại cao tới 130 điểm trực tiếp oanh tạc toàn bộ Triệu Hoán Thú của bọn họ không còn.

Uy lực như vậy, ngoại trừ Triệu Hoán Thú hệ Thổ mạnh một chút, vậy còn có thể sống tiếp sao? Hơn nữa, tốc độ của Hỏa Diễm Thanh Điểu kia lại quá nhanh, dù sao cũng ra tay cướp đoạt trước, con đụng phải không chết thì tối đa vẫn có thể liều mình đồng quy vu tận.

Đáng tiếc bọn họ đồng quy vu tận, Bạch Vũ vẫn còn một con Bạch Hổ, còn có một con Băng Hồ... Bọn họ thua cũng không oan.

Nam Môn Tư hít vào một hơi khí lạnh, đôi mắt xinh đẹp, quyến rũ nhìn về phía Bạch Vũ, lộ ra vài phần tìm tòi nghiên cứu, ánh sáng nơi đáy mắt càng hiện ra thâm trầm. Nam Môn Tĩnh buột miệng kêu lên: "Điều đó là không thể! Ngươi... Ngươi đoạt đồ của ai?"

"Ngươi quản ta đoạt của ai? Dù sao ta đã cướp tới tay rồi." Bạch Vũ nhìn nàng ta một cái, dẫn đồng đội tiến lên một bước.

Vài chùm sáng bao phủ năm người bọn họ, Bạch Vũ ngửa mặt nhìn Tháp Ngũ Hành, nói từng câu từng chữ: "Ta muốn mở Tháp Thiên Ky ra lần nữa!"

Cuộc chiến Thần Vực xem như kết thúc, nhưng Thần Vực cũng không đóng cửa, nó vẫn phải cho người xuất sắc thêm một cơ hội đi vào kiến trúc không gian, có thể chọn một tòa trong tám tòa kiến trúc.

Bạch Vũ là người xuất sắc, tự nhiên không cần suy nghĩ liền chọn Tháp Thiên Ky.

Diệt nhìn Bạch Vũ chằm chằm, mắt lộ ra hung ác, không hề ngạc nhiên với lựa chọn của Bạch Vũ, nhưng cho dù hắn ta không cam lòng cũng không có cách nào thay đổi kết quả này. Bọn họ không hoàn thành nhiệm vụ, hơn nữa hai đồng đội đã chết, sau khi trở về chắc chắn Điện Chủ sẽ cực kỳ thất vọng đối với bọn họ.

Thần Vực chấn động một cái, hiển nhiên đã nghe được yêu cầu của Bạch Vũ, lục tục đưa mọi người trong Thần Vực ra ngoài. Lúc trước bọn họ vào từ cổng vào ở Đại lục nào, sẽ được đưa ra ngoài từ cổng vào ở Đại lục đó.

Năm người Bạch Vũ được đưa về Đại lục Hiên Thổ, vừa rơi xuống đất, liền thấy Ám Ưng đã sớm chờ ở cổng vào nghênh đón bọn họ.

Ám Ưng dẫn theo khá nhiều người, diendanlequydon – V.O, tuy Thần Vực còn chưa đóng cửa, nhưng cuộc chiến Thần Vực đã kết thúc, khế ước hòa bình cũng không còn lực trói buộc, hai bên lập tức bắt đầu đề phòng, phái người đón người ở cổng vào, miễn cho đệ tử của mình vừa ra đã bị cướp.

"Bạch Vũ cô nương vất vả rồi, mau cùng ta trở về nghỉ ngơi đi. Mười ngày sau Tháp Thiên Ky sẽ được Thần Vực mở ra, đến lúc đó người vẫn còn phải vất vả một lần nữa, xin người nhất định phải bắt lấy cơ hội lần này." Giọng điệu Ám Ưng vô cùng thoải mái, mặt mày cứng ngắc cũng nở nụ cười.

Bạch Vũ gật gật đầu: "Ừm, chúng ta vẫn còn mười ngày để chuẩn bị."

Nàng đi theo Ám Ưng, vừa đi vừa nói chuyện, khóe mắt đảo qua bốn phía, không nhìn thấy Dạ Quân Mạc, không hiểu sao trong lòng có chút mất mát, nói chuyện với Ám Ưng có chút không yên lòng, có mấy lời nói thành râu ông nọ cắm cằm bà kia.

Ám Ưng chỉ nghĩ nàng mệt mỏi: "Chúng ta đã sắp xếp Phi Mã (ngựa bay) ở phía trước, ngồi lên, ngủ một giấc liền đến nơi rồi."

"A......" Bạch Vũ không nhịn được lặng lẽ truyền âm cho Dạ Quân Mạc: "Ta đã ra ngoài, ta có thể mở ra Tháp Thiên Ky, bây giờ chàng đang ở đâu?"

Một lúc lâu, Dạ Quân Mạc cũng không đáp lại.

Mí mắt Bạch Vũ nhảy dựng, nhìn về phía Ám Ưng: "Vậy... Dạ Quân Mạc đâu?"

"Thánh Quân có việc bận." Ám Ưng nghiêm túc, xụ mặt đáp. Không thể để lộ ra tình huống bị thương của Thánh Quân, nói chuyện ở đây khó tránh khỏi nguy hiểm, hắn sẽ không tùy tiện nói ra.

Bạch Vũ nháy mắt mấy cái, đang vội à, là chuyện vô cùng quan trọng sao? Nhưng sao nàng lại cảm thấy Ám Ưng đang lừa nàng đây?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bee hannie, bubusimilekem, Chloe2412, huonghuong9630, jenny_y, kimi1211, MiewChan, Mẹ gấu, Ngockhue, Oanh Bi, ThượngQuanMặcTà, yentruong24212, Zhaozhuang và 278 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.