Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 11.12.2017, 20:08
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20100 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 490: Khế ước 2

Edit: V.O

Dạ Quân Mạc che miệng, ho khan không ngừng, vết máu sềnh sệch dính trong lòng bàn tay.

Vết thương của hắn trở nên nặng hơn, nếu Ám Lân ở đây chắc chắn sẽ lập tức dẫn hắn trở về nghỉ ngơi. Nhưng bây giờ trong đầu hắn chỉ nghĩ đến Bạch Vũ, hắn không vào Thần Vực được, chỉ có thể kỳ vọng Bạch Vũ tự cứu mình.

May mà trước đó Triệu Hoán Thú của hắn và Bạch Vũ liên kết truyền âm ngàn dặm, tuy bây giờ không thể dùng truyền âm ngàn dặm, nhưng hắn vẫn có thể cảm nhận được tình huống của Bạch Vũ thông qua Triệu Hoán Thú.

Bạch Vũ đã là Linh Chủ đỉnh cấp, nếu nàng có thể đột phá, triệu hoán ra Triệu Hoán Thú, có lẽ có thể phá đi không gian lãng phí đang giam cầm nàng.

Cho dù không gian lãng phí có chắc chắn như thế nào đi nữa, cũng không chống lại được lẽ trời.

Chỉ là muốn khiến cho Bạch Vũ thăng cấp không phải một chuyện dễ dàng, áp lực trong không gian lãng phí quá nặng, trừ khi có ngoại lực, đột nhiên có một lượng linh khí lớn được rót vào trong linh mạch Bạch Vũ, mới có thể giúp nàng thăng cấp.

Dạ Quân Mạc từ từ ổn định lại tinh thần từ trong bối rối, thu hồi Ngũ Hành Chu Tước và Ngũ Hành Thanh Long, một mình đứng ở trong khe núi.

Lúc này, hắn không ở bên cạnh Bạch Vũ, chỉ có một cách có thể rót một lượng linh khí lớn cho Bạch Vũ, chính là khế ước chủ tớ ở khoảng cách xa, khế ước chính mình cho Bạch Vũ. Vì thực lực của hắn cao hơn Bạch Vũ, vào lúc khế ước đạt thành, trong nháy mắt phần lớn linh khí của hắn sẽ được chuyển cho Bạch Vũ, đạt thành quan hệ chủ tớ, cung cấp linh khí cho chủ nhân.

Loại khế ước chủ tớ này không cần hai người cùng ở một chỗ, cũng không cần chủ nhân đồng ý, chỉ cần hắn vẽ ra trận khế ước, tự nguyện dâng máu tươi ra hoàn thành khế ước là được, thậm chí khoảng cách quá xa cũng không sao, có thể nói tình thế giữa khế ước chủ tớ là khế ước đơn giản nhất.

Nhưng loại khế ước này vốn không có ai sử dụng, bởi vì không có người nào đần độn rảnh rỗi khế ước chính mình làm nô lệ cho người khác.

Hiển nhiên, Dạ Quân Mạc chính là tên đần độn như thế, hắn nhanh chóng vẽ ra trận khế ước chủ tớ ở trên đất trống trong khe núi, trận khế ước tương đối phức tạp, hắn chống thân thể trọng thương nhanh chóng vẽ xong, không thể kiềm nổi phun ra một ngụm máu ở trong trận.

Trận khế ước nháy mắt được kích hoạt, diendanlequydon – V.O, Dạ Quân Mạc mỏi mệt ngồi ở trong trận, đặt dấu vết khế ước ngay tận sâu trong linh hồn mình.

Trong trận nhất thời phát ra ánh sáng tỳ mộc, chiếu bốn phía thành một vùng trắng xoá, bóng dáng tuấn tú của Dạ Quân Mạc cũng bị ánh sáng che lấp, phần lớn linh khí trôi ra khỏi thân thể hắn, thân thể hắn càng ngày càng suy yếu, sắc mặt tái nhợt, thân thể nghiêng ngả, ngồi không vững ngã vào trong trận.

Ma Văn yêu dị ở đầu lông mày dần dần biến mất trong ánh sáng, cuối cùng khuôn mặt lạnh lẽo cũng thả lỏng, khế ước đạt thành!

...

Bạch Vũ cảm thấy chính mình sắp chết, ngửa mặt nằm trên mặt đất không nhúc nhích, nhìn nóc cách nàng gần trong gang tấc, vẫn không buông tha, điều động linh khí có trong cơ thể không ngừng đập vào phong ấn.

Phong ấn đã có vết rạn, nếu cho nàng thời gian, nàng vẫn còn cơ hội, đáng tiếc nàng đã không còn thời gian rồi.

Nàng cảm thấy toàn thân đều sắp bị nghiền nát, một chút sức lực cũng không thể dùng được, Tiểu Bạch đã sớm bị áp lực cường đại ép cho tan thành mây khói, trở về trong linh mạch của nàng rồi.

Phong ấn này cũng quá chắc chắn? Bạch Vũ có loạn xúc động muốn mắng 'mẹ nó', nhưng nàng cũng biết chuyện này không thể trách bọn Trảm Nguyệt, cho dù bọn nó không phong ấn linh khí của nàng, nàng tiến vào trong một cơ quan như vậy, cũng không thể nào thăng cấp.

Không biết nếu nàng chết, Dạ Quân Mạc có đau lòng không? Có không ngừng tìm kiếm nàng giống như lúc trước không, còn tìm một vạn năm.

"Nếu bây giờ ta chết, đừng đi tìm ta nữa. Ta không muốn chàng mệt như vậy..." Trong mắt Bạch Vũ hiện lên hơi nước mịt mờ, khóe mắt chảy xuống một giọt nước mắt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 11.12.2017, 20:52
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20100 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 491: Khế ước 3

Edit: V.O

Bỗng nhiên, một dòng lực lượng xa lạ ùa vào trong linh mạch Bạch Vũ, một lượng linh khí lớn cuộn trào mãnh liệt, mênh mông giống như sóng biển động, trực tiếp phá hủy đi phong ấn của Bạch Vũ, linh khí trong phong ấn nháy mắt trào ra, hai dòng lực lượng dung hợp, gần như chỉ là trong nháy mắt, linh mạch của Bạch Vũ đã bắt đầu tăng trưởng!

Bạch Vũ ngẩn người, lúc này mới tin không phải vì nàng bị ép đến sắp chết mà xuất hiện ảo giác, mà là thật sự phá tan phong ấn, bắt đầu thăng cấp rồi !

Lúc này, nàng cũng chỉ có thể ngồi, không thể đứng dậy, dứt khoát nằm thẳng, ngưng thần tĩnh khí, tập trung tinh thần nhanh chóng thăng cấp.

Áp lực trên đỉnh đầu vẫn đang từ từ hạ xuống, ngay lúc sắp va vào Bạch Vũ, Bạch Vũ đã thăng cấp thành công.

Tôn Chủ sơ cấp.

Nàng cũng không quan tâm lực lượng còn thừa lại vẫn đủ để nàng tiếp tục thăng cấp một lần nữa, lập tức bắt đầu triệu hoán.

Triệu hoán mới chính là cách cứu mạng, chậm thêm một chút liền không còn kịp rồi.

Lòng Bạch Vũ nóng như lửa đốt hoàn thành triệu hoán, một con gấu chó bộ dạng ngây thơ, đáng yêu từ trên trời giáng xuống, xuyên qua, nện vỡ tầng linh khí thật dày trên đỉnh đầu, rơi xuống bên cạnh nàng.

Con gấu này rõ ràng vẫn còn là một con gấu con, một nắm tròn vo liền lăn về phía Bạch Vũ, dồn sức bò lên người Bạch Vũ.

Thiếu chút nữa Bạch Vũ lại không nhịn được hộc máu, con gấu con này nhìn có vẻ nhỏ, nhưng nặng muốn chết. Nàng ôm lấy con gấu con lông lá xù xì, lập tức đứng dậy đi ra ngoài từ chỗ lối động bị vỡ.

Vừa ra khỏi không gian khủng bố tối như mực kia, cả người Bạch Vũ thoải mái như thể có thể bay lên, thở dài nhẹ nhõm, lập tức ho khan, trên người vô cùng đau đớn, giống như từng bị biết bao nhiêu thứ vật nặng nghiền ép, toàn thân đều giống như muốn tan ra.

Nàng yếu ớt ngồi phịch trên mặt đất, có loại may mắn cuối cùng cũng tránh được một kiếp, điều duy nhất không tốt chính là ra khỏi không gian lãng phí, vậy mà trực tiếp xuyên thẳng đến đỉnh tháp, ra khỏi Tháp Thiên Ky.

Nàng suýt nữa mất một mạng vẫn không thể nào tìm được trung tâm Tháp Thiên Ky.

Nhưng nàng có một loại cảm giác, không gian lãng phí cách trung tâm rất gần, diendanlequydon – V.O, chỉ là nàng không nắm được mà thôi. Tiếp theo, nàng tuyệt đối sẽ không thể tái phạm sai lầm tương tự, nàng muốn điều tra rõ ràng cả Tháp Thiên Ky, ra tay lần nữa.

Bạch Vũ nhắm mắt tu dưỡng, hấp thu một lượng linh khí lớn, cuối cùng cấp bậc của nàng đứng lại ở Tôn Chủ trung cấp. Thăng cấp một mạch, cảnh giới của nàng đã vô cùng không ổn định, nàng cố gắng ép một phen, nàng đã vô cùng hài lòng với Tôn Chủ trung cấp rồi.

Lúc nàng mở mắt ra lần nữa, trước mắt là một đôi mắt to căng tròn. Đầu Tiểu Hùng (con gấu con đó) đến gần trước mặt nàng, làm nàng hoảng sợ.

Lúc này, nàng mới nhớ tới Triệu Hoán Thú cuối cùng nàng triệu hoán, Đại Địa Hôi Hùng (gấu màu xám bụi đất).

Bộ dạng Đại Địa Hôi Hùng cấp 1 ngây thơ, đáng yêu, thân hình tròn vo lăn qua lăn lại trên mặt đất, biết nàng đang tu dưỡng, liền yên lặng dựa vào trên đùi nàng, trông có vẻ đúng là đứa nhỏ thành thật.

Bạch Vũ xoa xoa đầu nó: "Đại Địa Hôi Hùng, gọi ngươi là Tiểu Hôi có được không?"

Tiểu Hôi ngây ngô gật đầu, không hề biết cái tên Đại Địa Hôi Hùng khí phách này lại biến thành Tiểu Hôi thì có cái gì không đúng.

Bạch Vũ cười cười, thu Tiểu Hôi vào trong linh mạch, đứng lên đi tìm bọn Tử Như.

Trước khi nàng rơi vào không gian lãng phí, Thụ Tinh và Thủy Qua đang tìm phiến phức cho bốn người Diệt, Ma, Sát, Hồn, bốn bọn hắn cũng không biết có thể ra ngoài được không, nếu có Thượng Quan Vân Trần che chở, có thể khả năng vẫn rất lớn.

Nàng cần phải xác định địa vị của người nổi bật, tuy thành tích trước đó của nàng ở Bách Bảo Lâu không tệ, nhận được không ít thứ, nhưng còn chưa đủ.

Mất nhiều thời gian ở trong Tháp Thiên Ky như vậy, gần như không có được cái gì có ích.

Thần Vực quyết định rất đơn giản, chính là căn cứ vào ngươi nhận được bao nhiêu thứ, quý giá không, thì sẽ quyết định giá trị của ngươi, nói thẳng ra là càng nhận đồ ở Thần Vực càng nhiều, thành tích càng tốt thì sẽ càng tốt.

Cho dù ngươi nhận được thông qua thử thách, hay cướp đoạt được.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.12.2017, 21:16
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20100 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 492: Xuất sắc 1

Edit: V.O

Mặt khác, trong những thứ đạt được vẫn bao gồm cấp bậc, trong phần lớn kỳ ngộ ở Thần Vực, có thể thăng mấy cấp, cũng là một dạng tiêu chuẩn phán xét quan trọng.

Cuối cùng, Thần Vực tính toán dựa theo tổng phần của năm người trong đội, nếu đội ít người thì rất bất lợi, trong chiến đấu làm gì có người không chết?

Bây giờ, ba mươi người tiến vào trung tâm Thần Vực chỉ còn lại chưa đến 20 người, tranh đoạt cũng rất kịch liệt. Bởi vì không phải mỗi người đều đi vào tám tòa kiến trúc, gần như mọi người đều tập trung tại Thánh Linh Phường và Ôn Tuyền Uyển mà Sáng Thế Thần Điện thờ phụng.

Thánh Linh Phường là kiến trúc không gian chuyên về luyện khí, bên trong có không ít linh khí và các loại kim khí hiếm thấy dùng để luyện khí, tự nhiên là hấp dẫn mọi người cướp đoạt.

Về phần Ôn Tuyền Uyển, đó là vùng đất tu luyện, bên trong có ba suối nước nóng, phun trào linh khí, ngâm ở bên trong một ngày, bên ngoài chỉ mới trôi qua một canh giờ, mà suối nước nóng còn quá ít, mọi người cũng càng cướp đoạt kịch liệt.

Bạch Vũ đi vào Thánh Linh Phường, tìm được Công Tôn Ưởng và Tử Như, hai người đều dè dặt cẩn thận, có cơ hội cũng sẽ hạ độc thủ, vơ vét về mấy thứ, tuy bị thương không nhẹ, nhưng thu hoạch cũng coi như không tệ.

Bạch Vũ nhìn thấy bọn họ, phất Khô Mộc Phùng Xuân qua, vết thương của hai người lập tức lành hơn một nửa: "Trưởng lão Phục Mãn và Tư Minh đâu?"

"Đừng nói nữa, đầu óc của tên Tư Minh kia không biết là dạng gì, cảm thấy bây giờ chính mình đã mạnh không có gì sánh được, đi cướp đoạt một món đồ tơ vàng với một đám người, kết quả vừa ra tay đã bị đánh cho tàn phế, Trưởng lão Phục Mãn đưa hắn trốn đến chỗ yên tĩnh dưỡng thương rồi." Công Tôn Ưởng chỉ tiếc rèn sắt không thành thép bĩu môi.

Bạch Vũ không nói gì đi xem xét, bọn họ chạy tới kiến trúc yên lặng nhất bên cạnh, kiến trúc này là pháp trường Ám Dạ Đế Quốc dùng để hành hình, chỉ cần đầu óc không có vấn đề thì đều sẽ không chạy vào nơi này để cướp đoạt đồ.

Phục Mãn đưa Tư Minh tới nơi này dưỡng thương là lựa chọn tốt nhất, dù sao vết thương của Tư Minh thật đúng là không nhẹ.

Bạch Vũ gọi Trảm Nguyệt ra, dùng nhiều lần Khô Mộc Phùng Xuân cũng không thể khiến cho Tư Minh tỉnh lại.

Bạch Vũ bắt mạch, diendanlequydon – V.O, linh mạch bị thương không nặng, không nghiêm trọng như thế, nội thương cũng đã khép lại hơn một nửa, sao vẫn còn chưa tỉnh?

"Vết thương của hắn sao vậy?" Bạch Vũ hỏi.

"Bị thương vào đầu." Công Tôn Ưởng chỉ chỉ cái ót.

Bạch Vũ: "..." Được rồi, đó không phải cứ trị liệu bình thường là có thể đã tỉnh lại.

"Trưởng lão Phục Mãn, đưa hắn đi theo ta." Bạch Vũ vân đạm phong khinh ngoắc ngoắc.

Phục Mãn tin tưởng Bạch Vũ trăm phần trăm, lập tức vác Tư Minh đi theo, Tử Như và Công Tôn Ưởng theo sát phía sau, sau đó, bọn họ liền thấy Bạch Vũ đi vào Ôn Tuyền Uyển.

Một dòng lực lượng hùng hậu từ đối diện ập tới, trong Ôn Tuyền Uyển có năm người đang đánh nhau tàn nhẫn, các loại linh thuật bay đầy trời.

Bạch Vũ vung tay lên, chắn lại sát khí ập vào mặt, nhìn về phía ba suối nước nóng, tự nhiên một cái đã có người ở bên trong, hai người khác bị mấy người vây quanh.

Bạch Vũ không hề nghĩ ngợi, trực tiếp hướng về phía suối nước nóng đã có người kia, lạnh lùng nói: "Đi ra."

Trên mặt người kia có một vết sẹo dọa người, dường như hắn ta vừa mới bị thương không lâu, đột nhiên hắn ta giương mắt, đáy mắt là vẻ tàn nhẫn, còn có một chút khinh thường.

Những người đó tranh nhau hai con suối khác, cũng không dám đụng đến hắn ta, đương nhiên là vì không đánh lại hắn ta, hắn ta là người có thực lực cao ở nơi này, nữ tử này vừa tới đã muốn cướp vị trí của hắn, quả thực là không biết tự lượng sức mình.

"Cút!" Hắn ta lạnh lùng phun ra một chữ, tiếng vang như chuông lớn, chứa khí thế vô tận, linh khí bạo phát ra trực tiếp đập vào người Bạch Vũ.

Ánh mắt Bạch Vũ lạnh lùng, nhấc tay liền là Bạo Liệt Lưu Hỏa, chưởng một chưởng qua.

Ầm - -

Đao Ba Kiểm sợ hãi, bị ngọn lửa bắn trúng, máu huyết cuồn cuộn bốc lên, suýt nữa phun ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.