Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 429 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1153

 
Có bài mới 08.12.2017, 17:21
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3535
Được thanks: 17034 lần
Điểm: 13.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C197 - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Cảm ơn các bạn đã ủng hộ nhé <3

Tháng này lee đến hạn nhiều bài tập nhóm với lại thi cuối kỳ nên có thể chương sẽ không đều ~ mọi người thông cảm nha ~

Chương 198: Thanh Long Thiên Khung (ba)

Edit: kaylee

Đây là lần thứ hai nàng nhìn thấy Thiên Bắc Dạ như thế.

Lần đầu tiên, là ở lúc nàng bị Lăng Nghị hiếp bức, lần thứ hai chính là hiện tại, hơn nữa giống như chỉ cần nàng có nguy hiểm, nam nhân này đều sẽ đến kịp thời, làm cho Cố Nhược Vân cũng không thể không hoài nghi, có phải hắn luôn luôn đi theo nàng hay không!

Chính là không biết vì sao, hắn hiện giờ, làm cho lòng của nàng đều không tự chủ được an định xuống.

Giống như chỉ cần có hắn ở, thì sẽ không có chuyện gì không cách nào giải quyết…....

Phanh!

Tia sáng xanh hung hăng đánh vào trên người Thiên Bắc Dạ kia một thân hồng bào, sau đó, liền biến mất vô tung vô ảnh, làm cho Liễu trưởng lão bỗng chốc khiếp sợ nói không ra lời, cả người đều choáng váng giống như một kẻ ngu.

Vì sao công kích cường đại như vậy, ở trước mặt nam nhân này, giống như là tú hoa châm (kim thêu hoa), không đến nơi đến chốn, nhẹ nhàng một chút đã cản được……....

Hơn nữa, trong cơ thể của nam nhân này có vẻ như cũng không có linh khí, lão không cảm nhận được chút dao động nào! Có thể làm cho người ta có loại cảm thụ này, hắn nếu không phải là một phế vật, thì chính là cường đại đến mức có thể che giấu trong lực lượng cơ thể.... ........

Dựa theo tình hình vừa rồi đến xem, rõ ràng chính là người sau!

Thực lực của nam nhân này ít nhất cũng là ở cấp bậc Võ Hoàng!

Trái tim của Vân Dao buông xuống dưới, nhưng rất nhanh lại khẩn trương lên, nói với tầng mây: "Thiên Khung, ngươi còn trốn ở bên trong làm gì, đi ra cho ta!"

Hi vọng chủ nhân có thể xem nể mặt mình, không so đo với sai lầm Thanh Long phạm phải……….....

"Vân Dao, thật là ngươi?"

Một tiếng nói kinh hỉ từ trong tầng mây truyền ra, sau đó mọi người liền nhìn thấy một cự long thân thể khổng lồ màu xanh phía sau tầng mây kia, ở một khắc hắn xuất hiện kia, bọn họ mới biết được như thế nào là khí phách lăng vân, quân lâm thiên hạ!

Rất nhanh, thân thể của Thanh Long ở trên bầu trời dần dần xảy ra biến hóa, ngay sau đó, một người thân thể cao to xuất hiện ở giữa không trung.

Mây đen nhanh tán, lộ ra bầu trời trong xanh.

Nam nhân mặc một bộ áo xanh, anh tuấn tiêu sái, cho dù ngũ quan không làm người ta kinh diễm như là Thiên Bắc Dạ và Tử Tà, cũng là cảnh đẹp ý vui, hắn giống như là một cây trúc thẳng đứng, đứng ngạo nghễ phía trên bầu trời.

Chính là, sau khi nhìn đến đôi mắt của người nam nhân mặc áo xanh, Vân Dao ngây ngẩn cả người: "Thiên Khung…... Ngươi……. Đôi mắt của ngươi…….."

Nam nhân ngẩn ra, cười khổ vỗ về một đôi mắt ảm đạm vô sắc kia, nói: "Đôi mắt ta từ sau năm đó cũng đã mù, những năm gần đây, ta luôn luôn trốn ở đây dưỡng thương, kỳ thực ta biết, mắt ta mù, cho dù là tu luyện vạn vạn năm, thực lực của ta cũng không có khả năng khôi phục đến thời kỳ hưng thịnh…....."

Thiên Khung khác với ba thú khác, đôi mắt là nguồn suối lực lượng của hắn, nếu mắt hắn mù, lực lượng của hắn sẽ không cách nào đạt tới thời kỳ đỉnh núi, mà năm đó, người kia bắt hắn đi, vì bức bách hắn trở thành tọa kỵ (vật cưỡi) của bản thân mà không tiếc dùng hết khổ hình, bản thân thà chết không theo, hắn mới ở dưới cơn giận dữ phế đi đôi mắt của hắn.

Đừng nhìn hắn vừa rồi thanh thế to lớn, kỳ thực, lực lượng cũng không có bao lớn, nhưng đối phó một Cố Nhược Vân cũng là dư dả.

Nhưng mà đáng tiếc, một chiêu kia đã tiêu hao hết lực lượng hắn thật vất vả khôi phục những năm gần đây, hiện tại hắn chỉ là một phế vật! Nếu không phải là cho tới bây giờ bốn Thần Thú đều không thích thiếu người ân tình, hắn cũng sẽ không thể tùy ý Lăng Quý Phi sử dụng tiêu hao hết lực lượng của chính mình.... ......

Vân Dao đi tới phía trước mấy bước, cũng ở trước mắt bao người biến thành một vị nữ tử tao nhã, rồi sau đó nàng nâng tay lên, vuốt ve dung nhan ngày nhớ đêm mong kia, bất giác rơi lệ đầy mặt.

"Thiên Khung, ngươi yên tâm, ta sẽ chữa khỏi đôi mắt của ngươi, nhất định sẽ!"

Hắn đã từng ở đỉnh cao, hiện giờ có thể chịu được chênh lệch hiện tại, điều này không cách nào làm cho Vân Dao không đau lòng?

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 199: Thanh Long Thiên Khung (bốn)

Edit: kaylee

Từ đầu tới cuối, Cố Nhược Vân đều mặt không biểu cảm nhìn hai người, trong lòng lại tâm tư xoay chuyển liên tục, nàng nhìn thế nào vẫn cảm thấy quan hệ của hai người này không chỉ có là đồng bạn……..... Ngược lại có chút giống như tình lữ (người yêu).

Nếu Thanh Long có thể được thu nhận, vậy sau này nàng hoàn toàn có thể hoành hành bốn nước!

Về phần hai mắt hắn mù, có lẽ Tử Tà có biện pháp giúp hắn khôi phục.... ........

Ngay tại thời điểm hai thú vì sum vầy mà mừng đến phát khóc, bỗng nhiên, một luồng sát khí từ phía sau Vân Dao truyền đến, làm cho thân thể của nàng cứng đờ.

"Vân Dao, cẩn thận!" Thiên Khung vội vàng kéo Vân Dao ra sau lưng, vẻ mặt cảnh giác, bất luận như thế nào, hắn cũng không thể lại để cho bất luận kẻ nào thương tổn nàng.

"Thiên Khung," Vân Dao lắc lắc đầu, nói: "Ta không sao, chính là ngươi có chuyện! Ở năm đó sau khi phân biệt, ta cũng thân chịu trọng thương, may mắn gặp gỡ chủ nhân hiện giờ, mới có khả năng khôi phục thương thế."

"Chủ nhân?" Thiên Khung ngẩn người: "Vân Dao, ngươi là người tâm cao khí ngạo nhất trong bốn người chúng ta, làm sao có thể khuất phục một con người? Có phải bọn họ dùng cái gì bức bách ngươi hay không? Nói với ta, ta tuyệt đối sẽ không để cho bất luận kẻ nào thương tổn ngươi!"

"Thiên Khung, ngươi hiểu lầm, chủ nhân đối đãi tốt lắm, nàng chẳng những giúp ta trị liệu thương thế, cũng không từng bức bách ta làm việc không đồng ý làm. Hơn nữa, ngươi vừa rồi muốn giết chủ nhân của ta……….."

Khi nói lời này, Vân Dao dè dặt cẩn trọng nhìn nam tử tóc bạc bên cạnh Cố Nhược Vân, trái tim lại run lên vài cái.

Nàng có thể cảm nhận được trên người đối phương đang khuếch tán ra sát ý, nếu là lại để cho Thiên Khung làm chút gì đó, phỏng chừng hắn sẽ lập tức hôi phi yên diệt (tan thành khói bụi) ở trong tay nam nhân kia….....

"Tiểu Vân Nhi, tối nay chúng ta ăn thịt rồng được không?"

Hai mắt của Thiên Bắc Dạ dừng ở trên người Thiên Khung, giọng nói tàn nhẫn nói: "Nếu ngươi ăn con rồng này, thực lực sẽ rất nhanh đột nhiên tăng mạnh."

Thịt rồng đại bổ, là chuyện tất cả mọi người đều biết! Nhưng ở trên đại lục còn chưa có bao nhiêu người dám làm như thế! Đừng nhìn Long tộc số lượng rất thưa thớt, mỗi một con đều có lực lượng hủy thiên diệt địa!

"Chủ nhân!"

Phù phù!

Vân Dao bỗng chốc quỳ gối trước mặt Cố Nhược Vân, không còn có một thân tao nhã cao ngạo kia.

"Thiên Khung cũng không nhận biết chủ nhân, khẳng định là bị một số người mê hoặc mới làm ra loại chuyện này, có thể nể tình vừa rồi Vân Dao liều mình muốn cứu chủ nhân mà thả hắn hay không? Vân Dao đương nhiên vô cùng cảm kích, ngày sau sẽ dùng sinh mệnh nguyện trung thành với chủ nhân."

Nói thật, ngay từ đầu Cố Nhược Vân không có ý định làm thịt con rồng này, đối với nàng mà nói, một con rồng lực lượng cường đại đối với nàng càng có lợi hơn thịt rồng bổ dưỡng, huống chi còn là Thanh Long Thiên Khung trong truyền thuyết!

Nhưng mà, làm cho nàng dễ dàng buông tha hắn như vậy, chỉ sợ không dễ dàng như vậy.

Nếu không có Thiên Bắc Dạ đến kịp thời, có lẽ người chết kia sẽ là nàng!

"Vân Dao, ngươi là khế ước thú của ta, giúp ta là chức trách của ngươi, nhưng ngươi lại lợi dụng điểm này nói điều kiện với ta."

Giọng nói của thiếu nữ lạnh nhạt như gió, lại làm lòng dạ của Vân Dao gắt gao nhíu chặt, nàng khẽ cắn môi không nói một lời, nhưng mà ánh mắt kia lại tràn đầy cầu xin nhìn Cố Nhược Vân.

"Vân Dao, ngươi đây là đang làm gì?" Thiên Khung ngẩn ra, nói: "Ngươi không cần vì ta xin nhân loại này giúp đỡ! Nhân loại quá mức giả dối, bọn họ muốn giết cứ giết, Thiên Khung ta tuyệt đối sẽ không nhăn mày!

"Ngươi câm miệng!"

Vân Dao nóng nảy, nổi giận gầm lên một tiếng, sợ tới mức Thiên Khung vội vàng ngậm miệng lại, khuôn mặt anh tuấn tràn đầy ủy khuất.

Hắn chỉ là đau lòng vì thấy Vân Dao cầu nữ nhân này mà thôi, nhưng nàng thế mà lại hung dữ với hắn như vậy, hắn thà rằng chết cũng không đồng ý Vân Dao khúm núm như vậy, cao ngạo như nàng, có thể nào cầu xin một người như thế…….....

Hơn nữa, còn là vì hắn!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 200: Thanh Long Thiên Khung (năm)

Edit: kaylee

"Chủ nhân, nếu….... Nếu ta làm cho Thanh Long ký kết khế ước với người, không biết người có nguyện ý buông tha cho hắn hay không? Hiện tại hai mắt của Thanh Long bị mù, không có lực lượng, nhưng ta tin tưởng một ngày nào đó hắn có thể khôi phục, thân là người đứng đầu bốn thú hắn nhất định có thể trở thành trợ lực lớn nhất của người, à không, là trợ lực lớn nhất trừ bỏ Tử Tà đại nhân và Thiên Bắc đại nhân ra."

Cảm nhận được ánh mắt thị huyết của Thiên Bắc Dạ và áp bách truyền ra thông qua khế ước của Tử Tà, Vân Dao yếu ớt sửa lại miệng, thế nào mà bản thân lại thiếu chút nữa quên mất hai tôn đại thần này……...

Cố Nhược Vân mặt không biểu cảm, trong lòng lại sớm đã vui đến điên rồi, đây mới là kết quả nàng mong muốn nhất, đương nhiên, lời này từ Vân Dao trong miệng nói ra đưa ra hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với mình nói.

Quả nhiên, Thanh Long một bộ dáng muốn nói cái gì lại không dám nói, biểu cảm kia vô cùng rối rắm, vẻ mặt đều là không muốn.

"Được!"

Ở dưới sự lo lắng không yên của Vân Dao, Cố Nhược Vân rốt cục mở miệng, nói: "Nể mặt ngươi, ta cho hắn một cơ hội."

Khi nói lời này, vẻ mặt kia của nàng còn không cam tâm tình nguyện hơn Thanh Long, thật giống như là vì Vân Dao mới đáp ứng chuyện này.

Triệu chưởng quỹ đứng ở một bên không nhịn được run rẩy khóe miệng, vài năm ở chung hắn sớm đã hiểu biết cách làm người của Cố Nhược Vân, ngay từ đầu rõ ràng người này đã nhìn trúng Thanh Long, hiện tại lại một bộ dáng không cam không nguyện, giống như nhận lấy Thanh Long là ăn bao lớn thua thiệt………...

Thiên Khung rất là nghẹn khuất, tốt xấu gì lúc trước bản thân cũng là Thần Thú Thanh Long uy chấn thiên hạ! Hiện giờ lại bị một nhân loại nho nhỏ ghét bỏ, còn có Thần Thú nào bi ai như hắn không?

"Tiểu Vân Nhi, ngươi có ta còn không được sao?" Thiên Bắc Dạ đầy bụng ủy khuất nói: "Ta có thể làm bất cứ chuyện gì, cũng có thể bảo vệ ngươi, vì sao ngươi còn muốn nhận lấy con rồng này? Ta cho rằng, vẫn là làm cho hắn hóa thành lực lượng trong cơ thể ngươi mới tương đối tin cậy."

Hắn không cách nào dễ dàng tha thứ người muốn thương tổn Cố Nhược Vân xuất hiện ở bên người nàng, nếu không phải là hắn luôn luôn âm thầm đi theo, có lẽ thiếu nữ này đã vĩnh viễn rời đi hắn, nghĩ đến đây, tâm của Thiên Bắc Dạ liền vô cùng căng thẳng, hơn nữa trái tim cũng đau đớn.

Cố Nhược Vân như thế nào lại không biết ý tưởng trong lòng Thiên Bắc Dạ, trong lòng nàng ấm áp, vỗ vỗ bả vai của Thiên Bắc Dạ, nói: "Tiểu Dạ, bất luận như thế nào, Vân Dao là khế ước thú của ta, ta không thể không để ý đến cảm xúc của nàng, hơn nữa chuyện này cũng không phải là lỗi của Thanh Long, ta chỉ có hứng thú đối với độc thủ phía sau màn."

Nghĩ đến đây, nàng nhẹ nhàng nở nụ cười, ánh mắt chuyển về phía Liễu trưởng lão mặt đang dại ra: "Trước đó, còn có chuyện không có giải quyết."

Liễu trưởng lão hung hăng giật mình một cái, đột nhiên phục hồi tinh thần lại, lão nhìn kia khuôn mặt khẽ cười kia của thiếu nữ, trong lòng không tự chủ được dâng lên một loại sợ hãi, nhưng mà lão hung hăng ngăn chận lại, cắn răng nói: "Cố Nhược Vân, nếu như ngươi giết ta, nhất định phải làm tốt chuẩn bị bị vô số cường giả vây giết! Hơn nữa ta nhìn ra được, con Thanh Long kia chỉ là tiếng sấm lớn hạt mưa nhỏ (ý là chỉ có thanh thế không có thực lực)! Hiện tại càng là ngay cả tiếng sấm đều không có, mà lúc trước ta cho rằng nam nhân tóc bạc bên cạnh ngươi kia thực lực rất mạnh, hiện tại nhìn đến lực lượng chân chính của Thanh Long, rõ ràng là ta cảm giác sai lầm, hắn cũng không phải Võ Hoàng gì đó, nhiều lắm cũng không sai biệt lắm với ta mà thôi, về phần vì sao ta cảm thụ không được lực lượng của hắn, có lẽ trên người hắn mang theo bảo bối gì đó che giấu thực lực, cho nên, ngươi lại có cái gì có thể chống cự được nhiều cường giả Võ Vương như vậy?"

Vân Dao tức giận rồi, tất cả những chuyện này đều là tai họa lão gia hỏa này xông ra! Nếu không phải vì lão và người phía sau màn kia, cũng sẽ không thể làm hại Thiên Khung thiếu chút nữa ngộ sát (giết lầm) chủ nhân.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 12.12.2017, 20:09
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3535
Được thanks: 17034 lần
Điểm: 13.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C200 - Điểm: 61
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến đây ~ nay 4 chương nha ~

Chương 201: Thanh Long Thiên Khung (sáu)

Edit: kaylee

Nếu không phải chủ nhân nể mặt nàng, Thiên Bắc Dạ tất nhiên sẽ giết Thiên Khung!

Mà đầu sỏ gây nên, là bọn họ!

"Lão gia hỏa này, ta mặc kệ ngươi là cái gì mà trưởng lão Huyền Âm Điện, cũng không quản người sau lưng ngươi, hôm nay, ngươi phải chết! Nếu như ngươi không chết, quả thực là nhân thần cộng phẫn (người và thần đều tức giận)!"

Ầm!

Sát ý mãnh liệt bay vọt về phía Liễu trưởng lão, nữ tử quần áo màu vàng, tao nhã phiêu dật, trên gương mặt kia tràn ngập sát khí, ngay tại lúc nàng đánh về Liễu trưởng lão, Liễu trưởng lão mắt sắc nhìn thấy một bóng dáng màu hồng đào từ ngoài sân vọt vào, kinh hỉ (ngạc nhiên + vui mừng) hét lớn: "Chủ thượng, cứu ta!"

Chủ thượng đến, những người này chết chắc rồi! Ha ha ha!

Nghĩ tới đây, vẻ mặt của Liễu trưởng lão cũng trở nên dữ tợn, vô cùng khủng bố, giờ khắc này, ở trong mắt lão, nhóm người trước mắt này đều sắp trở thành người chết.... .....

Trên nhuyễn kiệu (ghế mềm), nam nhân hé mắt phượng, khóe môi mỉm cười, trên khuôn mặt như hoa đào mang theo tươi cười mị hoặc, nhưng mà, cho dù là một đường vội vàng chạy tới, thị nữ nâng kiệu cũng là mặt không đỏ tim không loạn, trên khuôn mặt không có biểu cảm gì.

Lúc trông thấy thiếu nữ được Thiên Bắc Dạ bảo vệ ở trong ngực, trong mắt nam nhân lóe ra mấy tia sáng, cuối cùng dừng ở trên khuôn mặt vui sướng của Liễu trưởng lão.

"Chủ thượng, mau cứu ta!" Liễu trưởng lão lớn tiếng nói với nam nhân, ở trong này, nam nhân diễm lệ vô song giống như hoa đào này là cứu tinh duy nhất của lão, chỉ cần có chủ thượng ở, không ai có thể giết được lão.

Đừng nhìn Liễu trưởng lão thân là sát thủ, trong xương cũng là sợ hãi cái chết! Huống chi lão quyền cao chức trọng, có rất nhiều thứ chưa có hưởng thụ, thế nào cam tâm chết ở trong tay một tiểu nha đầu?

Nhưng mà, rất nhanh Tá Thượng Thần đã thu hồi ánh mắt, vẻ mặt ai oán nhìn Cố Nhược Vân.

"Tiểu Vân Nhi, chuyện này không có quan hệ gì với ta, ta đã để Thanh y đi thăm dò tìm xem là ai tiếp nhận nhiệm vụ này, ai biết lão sẽ xuống tay nhanh như vậy, người này là người Huyền Âm Điện ta, ta sẽ cho ngươi một cái công đạo."

Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng, không nói gì, nếu là Huyền Âm Điện muốn giết hại nàng, có lẽ nàng sẽ không tức giận như thế, nhưng mà, chính là bởi vì Huyền Âm Điện, làm hại phụ tá đắc lực của nàng thân chịu trọng thương!

Đây là chuyện bất luận như thế nào nàng cũng chịu không được.

"Tá Thượng Thần, ta đã sớm nói với ngươi, Huyền Âm Điện muốn giết ta, ta cho ngươi thời gian đi tìm hung thủ! Nhưng ngàn vạn đừng nguy hại đến người bên người ta, nếu không, ta chính là dùng cả mạng sống, cũng sẽ làm cho Huyền Âm Điện trả giá đại giới!"

Giọng nói kiên định của thiếu nữ dừng ở trong lòng Tá Thượng Thần, làm cho trái tim của hắn run rẩy vài cái, mắt phượng bất giác nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn thanh tú kia, nàng hiện tại, cho dù thực lực còn chưa có đạt tới trình độ cao thủ, nhưng cả trái tim lại cứng cỏi không thể hơn được nữa, chính là có phong thái của phu thê Cố Thiên năm đó.... ...... ...

Liễu trưởng lão ngây ngẩn cả người, kinh ngạc nhìn hành động giữa hai người, một cảm giác lạnh như băng chui vào đáy lòng, làm cho trái tim của lão lạnh đến mức run rẩy liên tục.

Chủ thượng quen biết Cố Nhược Vân? Hơn nữa xem giao tình này, giống như là còn không bình thường.... .....

Vậy bản thân, thế mà lại tiếp nhận nhiệm vụ ám sát bằng hữu của chủ thượng! Dựa theo tính khí của chủ thượng, lúc này đây, sợ là lão chạy trời không khỏi nắng (tai vạ khó tránh).

Nghĩ đến đây, Liễu trưởng lão mặt xám như tro tàn, môi nhẹ nhàng run rẩy, trên gương mặt tràn đầy vẻ tuyệt vọng.

Tá Thượng Thần quét mắt nhìn Liễu trưởng lão, sắc mặt trầm xuống: "Liễu trưởng lão, trước khi Huyền Âm Điện chúng ta tiếp nhận nhiệm vụ, nhất định phải điều tra rõ ràng tình huống của đối thủ, nhưng mà lần này, ngươi lại động người không nên động, ta cũng bảo vệ không được, ngươi tự kết thúc đi."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 202: Thanh Long Thiên Khung (bảy)

Edit: kaylee

Cả người của Liễu trưởng lão run lên, nhẹ nhàng nhắm lại đôi mắt, thật lâu sau, lão mở mắt, ánh mắt u ám nói: "Ta hiểu được, chủ thượng, ta cần cù thành khẩn vì Huyền Âm Điện cả đời, cuối cùng vẫn là rơi vào kết cục như thế, chủ thượng đã có lệnh, ta không thể không theo, chủ thượng làm cho ta tự kết thúc, đã cho ta tôn nghiêm, ta tất sẽ theo lệnh."

Nói xong, Liễu trưởng lão rút ra trường kiếm, đặt tại phía trên cổ của bản thân, lão lại nhắm mắt lại, lúc trường kiếm sắp sửa chém cuống, tiếng nói thanh lãnh của thiếu nữ chợt truyền đến.

"Vân Dao, ngăn lão lại!"

Bá!

Một tia sáng trắn hiện lên, trường kiếm trong tay lão ‘lạch cạch’ một tiếng rơi trên mặt đất, lúc lão kinh ngạc ngẩng đầu lên, thì nhìn thấy thiếu nữ khuôn mặt lạnh lùng xuất hiện ở trước mặt của lão.

"Ta không hiểu lấy ơn báo oán, cũng không hiểu ngươi nợ ta một phần ta trả ngươi một phần! Ta chỉ biết là, tất cả thù hận trả lại gấp bội! Không phải ngươi làm hại Mạc Vũ tàn phế? Càng làm cho nàng thừa nhận thống khổ lớn như vậy! Nếu để cho ngươi chết dễ dàng, ta sẽ không làm thất vọng Mạc Vũ bị ngươi thương tổn như thế? Sao không làm thất vọng Bách Xuyên bị ngươi bắt đi tới uy hiếp ta?"

Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng, lạnh lùng phân phó nói: "Vân Dao, bắt lão lại giao cho Mạc Vũ tự mình xử trí cho ta, mặc kệ là lăng trì, ngũ mã phanh thây (*), đều là lão nên thừa nhận!"
(*) lăng trì, ngũ mã phanh thây: hình phạt thời tàn bạo thời xa xưa
lăng trì: trước tiên là chặt bỏ tay chân, sau đó mới chặt đầu
ngũ mã phanh thây: buộc đầu và tay chân vào năm con ngựa khác nhau, đánh ngựa chạy xé tan xác người bị tội

Nói xong lời này, nàng nhìn về phía Tá Thượng Thần, ánh mắt nhàn nhạt: "Tá Thượng Thần, ta luôn luôn coi ngươi là bằng hữu, cho nên, mặc dù biết Huyền Âm Điện muốn giết ta, ta cũng giao cho ngươi, ta tín nhiệm ngươi, bởi vì ngươi là bằng hữu của ca ta, nhưng mà….... Người Huyền Âm Điện làm người bên người ta bị thương, để cho lão dễ dàng chết đi, trong lòng bản thân ta cũng không qua được, nếu Huyền Âm Điện muốn giận chó đánh mèo, thì giận chó đánh mèo một mình ta, đừng ở tổn thương người vô tội! Hơn nữa, ngươi hẳn là biết, ta luôn là người không phạm tat a không phạm người, lão nhân này là trừng phạt đúng tội!"

"Tiểu Vân Nhi, ngươi đây là không tin ta sao?" Tá Thượng Thần đầy bụng ủy khuất: "Ta vẫn luôn đứng ở bên phía ngươi, vừa rồi để cho lão tự kết thúc, cũng là không muốn phiền toái mà thôi, ngươi đã không tính toán để cho lão chết thống khoái, ta đây giao lão cho ngươi, muốn giết muốn chém tùy ngươi."

Nhìn khuôn mặt tuyệt mỹ của Tá Thượng Thần, vẻ mặt của Cố Nhược Vân buông lỏng xuống, bất luận như thế nào, hành động của Tá Thượng Thần cũng đã chứng minh rồi, mặc kệ xảy ra chuyện gì, hắn đều sẽ đứng ở phía bên nàng.

"Cám ơn," Cố Nhược Vân môi khẽ động: "Ta biết chuyện này không có quan hệ gì với ngươi, cho nên, ta cũng không trách ngươi, nhưng nếu như lại có lần sau, Tá Thượng Thần, ta chắc chắn nhất đao lưỡng đoạn (cắt đứt quan hệ) với ngươi! Hơn nữa.... ....... Tuyệt sẽ không bỏ qua cho Huyền Âm Điện!"

Chuyện Huyền Âm Điện xem như đã qua, kế tiếp, nàng còn có chuyện càng quan trọng cần giải quyết.... .....

"Tiểu Dạ, ngươi giúp ta mang lão nhân này đi Bách Thảo Đường," Khi Cố Nhược Vân nhìn Thiên Bắc Dạ, trong mắt lộ ra một chút cười khẽ, sau đó nàng mới tiếp tục nói: "Vân Dao, Thiên Khung, chúng ta đi, còn có một chuyện không có giải quyết."

Giải quyết đồng lõa, kế tiếp, nên là người chủ sự phía sau màn.

Nàng không nghĩ tới, Lăng Quý Phi vậy mà sẽ ẩn nhẫn như thế, bất động thanh sắc ba năm, chính là âm thầm cấu kết với Huyền Âm Điện……....

Nhưng nàng thế nào cũng không nghĩ tới, Tá Thượng Thần chính là chủ thượng của Huyền Âm Điện!

"Chuyện nơi này, ai cũng không được nói ra ngoài."

Ở sau khi Cố Nhược Vân rời khỏi, Tá Thượng Thần thu hồi ánh mắt, mắt phượng đảo qua trên người từng người đang kinh ngạc đến phát ngốc của Lăng gia, rồi sau đó vung ra quạt xếp, cười lạnh nói: "Nếu thân phận của ta bị bại lộ ra ngoài, bổn hoàng tử chắc chắn làm cả Lăng gia bị giết!"

Lăng Nhất Huy giật mình một cái, vội vàng cam đoan nói: "Tứ hoàng tử, xin yên tâm, chúng ta cái gì cũng không biết."

Mặc cho lão nghĩ như thế nào cũng thật không ngờ, Tứ hoàng tử chính là chủ tử của Huyền Âm Điện! Khó trách lúc trước Huyền Âm Điện sẽ trợ giúp Cố Nhược Vân, thì ra là bởi vì hắn!

--- -----

Nữ chính sắp rời khỏi Thanh Long Quốc ~

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 203: Ác có ác báo (một)

Edit: kaylee

"Bệ hạ, việc lớn không tốt!"

Trong ngự thư phòng, hoàng đế Lãnh Mặc Hiên đang thương nghị chuyện gì đó với đại thần, đúng lúc này, một gã thái giám không có thông báo đã vừa lăn vừa bò tiến vào, rồi sau đó sau khi nhìn thấy khuôn mặt không vui của Lãnh Mặc Hiên, nhanh chóng nói: "Bệ hạ, Cố Nhược Vân Cố gia kia đánh vào đây!"

"Cái gì?"

Lãnh Mặc Hiên mặt rồng giận dữ, sắc mặt xanh mét nói: "Ba năm trước, bất luận Cố Nhược Vân kia kiêu ngạo cỡ nào, thậm chí ngay cả người nhà Lăng Quý Phi đều giết, Trẫm cũng chưa từng tìm nàng hỏi tội! Nhưng hiện giờ nàng ỷ vào có Bách Thảo Đường làm chỗ dựa, chính là không để Trẫm và Thanh Long Quốc vào mắt như thế, Trẫm muốn xem lúc này đây Bách Thảo Đường che chở nàng thế nào!"

Nói thật, cho dù Lăng gia đang không được tín nhiệm của hắn thế nào đi nữa, tốt xấu gì vẫn là người thân của Lăng Quý Phi, còn là trọng thần một quốc gia, Cố Nhược Vân nói giết liền giết, không nể mặt, cuối cùng vẫn là vì Dư lão của Bách Thảo Đường, hắn mới không so đo.

Nhưng lần này cho dù là Bách Thảo Đường ra mặt, cũng không thể lại bảo vệ nàng! Nếu không làm sao Bách Thảo Đường còn sống yên trên đời này?

Hắn không tin, Bách Thảo Đường sẽ vì một nữ nhân chấp nhận miệng lưỡi thiên hạ (ý là bị mọi người bàn luận, chửi bới…)!

Nghĩ nghĩ, tiếp tục nói: "Người đâu, đi gọi La Tướng Quân và Cố Tướng Quân đến đây cho Trẫm! Hôm nay, Trẫm nhất định muốn trị tội nữ nhân kia!"

Bất luận như thế nào, Lãnh Mặc Hiên cũng là vua của một quốc gia, bị người ức hiếp đến trên đầu, làm cho mặt mũi của hắn chạy đi đâu? Cố Nhược Vân này rất không biết tốt xấu, vậy mà ở Thanh Long Quốc cũng dám làm càn như thế!

... ...... ....

Trong hoàng thành mọi người tận mắt nhìn thấy Cố Nhược Vân mang theo một đám người đằng đằng sát khí nhằm phía hoàng cung, trong lúc nhất thời nghị luận mở ra, ngay sau đó, lại trông thấy hai người La Tướng Quân và Cố Tướng Quân dẫn theo quân đội cấp tốc chạy tới hoàng cung, bọn họ biết, một ngày này, hoàng thành chắc chắn là tinh phong huyết vũ (gió tanh mưa máu).

Trong Ngự hoa viên, Cố Nhược Vân lạnh lùng nhìn đại nội thị vệ vây quanh mình, bên môi nổi lên lãnh ý, mặt không biểu cảm quát lên: "Cút!"

Ầm!

Một cổ khí kình cường hãn đánh vào lồng ngực của thị vệ, trong phút chốc đám thị vệ kia đều bị đánh bay ra ngoài, miệng phun máu tươi, nhưng mà, lại có nhiều thị vệ hơn từ bốn phương tám hướng chạy tới, vây Cố Nhược Vân ở bên trong.

Bỗng nhiên, một giọng nói uy áp khí phách từ phía sau thị vệ truyền đến, mang theo tức giận không cách nào ẩn nhẫn: "Cố Nhược Vân, ngươi quả nhiên là thật to gan! Ta nể tình ngươi là người của Bách Thảo Đường, đối với ngươi một lần lại một lần dễ dàng tha thứ, hiện tại ngươi chính là khi quân phản thượng! Cho dù Dư lão đến đây, cũng che chở không được ngươi!"

Lạnh lùng trên người Cố Nhược Vân càng sâu, nhưng mà khuôn mặt thanh tú kia từ đầu đến cuối vẫn nhàn nhạt, hai mắt bình tĩnh nhìn chăm chú vào một bóng dáng màu vàng sáng đi tới từ phía sau thị vệ kia.

"Ta đến đây, không có quan hệ gì với ngươi, giao Lăng Quý Phi ra đây, nếu không, ta không ngại huyết tẩy hoàng cung!"

Lãnh Mặc Hiên hoàn toàn tức giận rồi, trong lòng hắn mạnh mẽ xuất hiện ra vô tận lửa giận, nghiến răng nghiến lợi nói: "Cố Nhược Vân, ngươi giết Lăng Nghị và Lăng Ngọc, phế đi một dòng độc đinh duy nhất của Lăng gia, này còn chưa tính, hiện giờ, ngươi thế mà lại có lá gan đến hoàng cung đòi người! Nếu lúc này đây Bách Thảo Đường còn che chở ngươi, vậy cũng quá không thể nào nói nổi! Ngươi cho rằng, ngươi cuồng vọng đến như thế, Dư lão còn có thể che chở ngươi giống như trước kia?"

Tốt xấu gì Lãnh Mặc Hiên này cũng là vua của một nước, sở dĩ nói ra loại lời nói này, một là bị Cố Nhược Vân làm tức điên rồi, hai chính là, ở trong bốn nước, tất cả thế lực đều không can thiệp chuyện hoàng tộc! Đây là quy định tất cả mọi người hiểu biết, nếu không, bị ba thế lực lớn kia biết, không hay ho chính là Bách Thảo Đường!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 204: Ác có ác báo (hai)

Edit: kaylee

"Ta nói lại lần nữa, các ngươi tránh ra cho ta!"

Cố Nhược Vân hai mắt lạnh lùng đảo qua trên người mọi người trước mặt, mặt không biểu cảm nói.

"Tốt, thật sự tốt!" Lãnh Mặc Hiên giận tím mặt, lạnh giọng nói: "Người đâu, bắt nữ nhân này lại cho Trẫm!"

Nghe được lệnh như thế, tất cả thị vệ đều bắt đầu chuyển động, nhưng mà còn chưa tới trước mặt Cố Nhược Vân, cổ khí thế kia trên người nàng đã chợt phát động, làm quanh thân nàng đều nổi lên một cơn lốc, ‘ầm ầm’ một tiếng đã đánh văng tất cả thị vệ nhằm về phía nàng ra ngoài.

Dưới cuồng phong (gió lớn), tóc đen bay lên.

Tất cả mọi người ngã xuống, chỉ có bóng dáng mặc quần áo màu xanh kia ngạo nghễ đứng ở bên trong mọi người, giờ khắc này, làm cho Lãnh Mặc Hiên có một loại ảo giác, giống như đứng ở phía trước bản thân mới là vương giả chân chính! Cái loại tư thái thượng vị giả (người ở vị trí phía trên cao) này, ngay cả trên người Thi Vân của Luyện Khí Tông đều không có xuất hiện qua.

Nhưng mà, thiếu nữ giống như quân vương này, ở ba năm trước, vẫn là một phế vật mặc người dẫm đạp mà thôi!

"Cố Nhược Vân, ngươi đây là đang làm gì?"

Đúng lúc này, một tiếng nói không dám tin truyền đến từ phía sau Cố Nhược Vân.

La Tướng Quân thế nào cũng không nghĩ tới, người muốn giết quân vương lại sẽ là Cố Nhược Vân, nhất thời, trong lòng hắn tràn qua một chút phức tạp, còn có thật sâu không hiểu.... ....

Hắn là không muốn đối đầu với Cố Nhược Vân, nhưng mà, hắn thân là Tướng Quân một quốc gia, phải bảo vệ tốt an toàn của quân vương, nhưng mà hắn lại tin tưởng, nữ tử như Cố Nhược Vân luôn luôn là có ân báo ân, có thù báo thù, vì sao nàng sẽ tiến vào hoàng cung?

Đây rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì?

"Tốt, Cố Nhược Vân, lá gan của ngươi càng lúc càng lớn, ngay cả bệ hạ cũng dám đụng, ngươi là đang tìm cái chết!"

Khác với La Tướng Quân, Cố lão gia tử bỗng chốc đã giận lên, bàn tay to vung lên, cắn răng nói: "Tất cả tướng sĩ nghe lệnh, bắt nữ nhân đại nghịch bất đạo này lại cho bản Tướng Quân!"

Cố Nhược Vân, vốn ta còn không biết đối phó ngươi thế nào, hiện tại là ngươi cho ta cơ hội này, lúc này đây, xem còn có ai có thể giúp ngươi.... .....

Từ đầu tới cuối, Cố Nhược Vân cũng không có liếc mắt nhìn Cố lão gia tử một cái, ánh mắt của nàng dừng ở phía trên khuôn mặt phức tạp của La Tướng Quân, nói: "Ba năm trước, ta cam đoan qua với người, bất luận sau này ta trưởng thành đến trình độ nào, ta cũng sẽ không làm khó hoàng tộc, điều kiện tiên quyết là, bọn họ không có trêu chọc ta!"

Kỳ thực, Cố Nhược Vân cũng không muốn trở mặt với La Tướng Quân.

Không chỉ vì hắn là phụ thân của La Âm, càng là bởi vì, ở lúc nàng còn nghèo túng, La Tướng Quân là một người duy nhất nói chuyện vì nàng.

Nhưng nếu La Tướng Quân ngăn cản nàng, vậy nàng cũng không có cách nào, mặc kệ như thế nào, nàng tuyệt đối không thể bỏ qua Lăng Quý Phi!

La Tướng Quân thở dài, nói: "Nhược Vân, ngươi có thể nói với ta xảy ra chuyện gì hay không? Ta tin tưởng ngươi là nha đầu hiểu rõ lí lẽ, hơn nữa, ta cũng luôn luôn đối đãi với ngươi giống là chất nữ, nếu chuyện này lỗi không phải là ngươi, thúc thúc cũng sẽ tuân thủ lời hứa trước kia, không tham dự chuyện này!"

"La Tướng Quân, ngươi là đại tướng bản triều, có kẻ gian uy hiếp an toàn sinh mệnh của bệ hạ, ngươi muốn khoanh tay đứng nhìn?"

Cố lão gia tử cười lạnh một tiếng, lão thật vất vả mới tóm được nhược điểm của La Tướng Quân, làm sao có thể cứ như vậy buông tha cho.

Nhưng mà, nghe được lời nói kia của lão mặc cho bất luận kẻ nào cũng không thể tin lão lại là thân sinh gia gia (ông nội ruột) của Cố Nhược Vân, giọng điệu này, thật giống như Cố Nhược Vân là kẻ thù không đội trời chung với lão, hận không thể làm cho nàng chết sớm.

La Tướng Quân không để ý đến lão, hắn nhìn Cố Nhược Vân, hỏi: "Nhược Vân, ngươi nói tất cả mọi chuyện với ta, cho dù ta không làm Tướng Quân này, cũng không thể làm cho chất nữ của ta bị oan!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn ~ lee!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.12.2017, 17:21
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3535
Được thanks: 17034 lần
Điểm: 13.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C204 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến đây ~

Chương 205: Ác có ác báo (ba)

Edit: kaylee

Đối mặt với La Tướng Quân, vẻ mặt của Cố Nhược Vân hòa hoãn lại, ngay tại lúc nàng vừa định mở miệng nói chuyện, mắt sắc thoáng nhìn thấy bóng dáng cao quý cất bước mà đến từ cách đó không xa.

Nàng vẫn ung dung cao nhã trước sau như một, lớp trang điểm tinh xảo che dấu khuôn mặt tái nhợt, nhưng mà lúc nhìn thấy Cố Nhược Vân thì ngừng lại một chút, trong mắt hiện lên vẻ ngoan độc.

Nữ nhân này thế mà lại không chết!

Ngay cả Thanh Long bản thân cũng mời ra ngoài, nhưng mà, nàng vẫn còn sống! Rất không công bằng! Người ác độc giống như nàng còn không chết, quả thực không có thiên lý!

"Nô tì thỉnh an bệ hạ."

Lăng Quý Phi ý cười trong suốt tiêu sái đi đến bên cạnh Lãnh Mặc Hiên, chân thành thi lễ, nói: "Nô tì nghe nói có người muốn ám sát bệ hạ, cố ý đến xem là người phương nào gan lớn như vậy!"

Khi nói lời này, đôi mắt sắc bén kia quét về phía Cố Nhược Vân, khuôn mặt ung dung cao nhã trong nháy mắt trở nên lạnh lùng, trong mắt đẹp hiện lên vẻ ngoan độc.

"Lăng Quý Phi?"

‘Xoát’ một tiếng, một ánh mắt lạnh như băng dừng ở phía trên khuôn mặt cao ngạo của Lăng Quý Phi, Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng: "Ngươi tới vừa khéo! Ngươi mua được người Huyền Âm Điện vọng tưởng giết ta, lại thương tổn đến người bên người ta, hơn nữa còn bắt cóc một đứa trẻ để uy hiếp ta, ngươi làm người sai khiến phía sau màn, khoản nợ này, chúng ta nên thanh toán như thế nào?"

Lăng Quý Phi sắc mặt mạnh mẽ biến đổi, hung hăng trừng mắt nhìn Cố Nhược Vân, rồi sau đó nàng quay đầu nhìn về phía Lãnh Mặc Hiên, oan ức nói: "Bệ hạ, nô tì là oan uổng, những năm gần đây, nô tì luôn luôn trợ giúp bệ hạ quản lý hậu cung, làm gì có thời gian đi mưu tính việc này? Rõ ràng là Cố Nhược Vân giết phụ thân và chất nhi của ta còn chưa đủ! Càng muốn hại chết toàn bộ Lăng gia! Nữ nhân tâm tư ngoan độc như thế, nên thiên đao vạn quả, chết không toàn thây! Nếu không, phỏng chừng nàng sẽ cho rằng ở trong Thanh Long Quốc không ai có thể trị được nàng, càng là không để bệ hạ ngài vào mắt!"

Lời nói này, hoàn toàn nói đến trong lòng của Lãnh Mặc Hiên.

Hắn lạnh lùng cười, nói: "Cố Tướng Quân, La Tướng Quân, các ngươi còn chờ cái gì? Lập tức bắt nữ nhân này lại cho Trẫm!"

"Tuân mệnh!"

Tầm mắt âm ngoan của Cố lão gia tử quét về phía Cố Nhược Vân, bên môi gợi lên một nụ cười lạnh: "Cố Nhược Vân, lúc này đây không phải ta muốn giết ngươi, là ngươi khinh người quá đáng, đừng trách gia gia không nhớ huyết mạch tình thân."

Nói xong lời này, lão liền chỉ huy binh lính vây quanh Cố Nhược Vân.

La Tướng Quân có chút chần chờ, cũng không có nghe theo chỉ huy.

Thấy vậy, Lãnh Mặc Hiên hoàn toàn nổi giận: "La Tướng Quân, ngươi thật to gan, ngay cả mệnh lệnh của Trẫm cũng không tuân theo! Có phải ngươi không muốn làm Tướng Quân này nữa hay không?"

Phù phù!

La Tướng Quân một chân mạnh mẽ quỳ rạp xuống đất, hai tay hắn cầm binh phù, cúi đầu nói: "Bệ hạ, Cố Nhược Vân là chất nữ của vi thần, mặc dù không có tầng quan hệ này, vi thần cũng tin tưởng lời nói của nàng, việc này là Lăng Quý Phi phạm sai lầm trước, bệ hạ lại bao che cho Lăng Quý Phi, thực khó phục chúng, Cố Nhược Vân xâm nhập hoàng cung quả thật có sai, nhưng nàng cũng là sai ở phía sau, nếu bệ hạ muốn trách tội, cũng nên xử trí Lăng Quý Phi trước! Vương tử phạm pháp cùng tội với thứ dân, huống chi là tần phi hậu cung! Nếu bệ hạ không cho ra một cái công đạo, vi thần cam nguyện giao ra binh phù, cáo lão hồi hương!"

Thật rõ ràng, hành động của La Tướng Quân đã chứng minh bất luận như thế nào hắn đều đứng ở phía Cố Nhược Vân.

"Tốt, tốt lắm!" Lãnh Mặc Hiên giận dữ quá hóa cười: "La Tướng Quân, ngươi đã lựa chọn như vậy, Trẫm sẽ thành toàn ngươi, Cố lão Tướng Quân, ngươi cầm lấy binh phù của hắn, từ đây về sau, Tướng Quân của Thanh Long Quốc chỉ có một mình ngươi."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 206: Ác có ác báo (bốn)

Edit: kaylee

Lúc trước, sở dĩ chia binh phù làm hai phần, chính là muốn cho tả Tướng Quân và hữu Tướng Quân khắc chế lẫn nhau, nhưng tên khốn này thế mà lại dám phản bội hắn! Quả nhiên là tự làm bậy không thể sống!

"Vâng, bệ hạ."

Cố lão gia tử trong lòng vui vẻ, bước nhanh tiến lên tiếp nhận binh phù từ trong tay La Tướng Quân, lão nhìn hai tấm binh phù trong tay, nhịn không được muốn ngửa đầu cười to hai tiếng.

La Hồng Thiên, chúng ta đấu nhiều năm như vậy, rốt cục ngươi cũng thua ở trong tay ta, còn là vì một tiểu súc sinh mà bị đánh bại, ha ha! Từ đây về sau, Thanh Long Quốc chỉ có ta!

"La Tướng Quân, người nghĩ kỹ sao?"

Cố Nhược Vân nhìn bóng dáng quỳ một chân xuống của La Tướng Quân, nhẹ giọng hỏi.

"Vân nha đầu, về sau ta không bao giờ là La Tướng Quân nữa, ngươi gọi ta La thúc là được rồi," La Tướng Quân cười khổ một tiếng, nói: "Nam nhân nhất ngôn cửu đỉnh, từ ba năm trước ta đã nhìn ra nha đầu ngươi tuyệt đối không đơn giản! Sợ ngày sau ngươi sẽ gây nguy hại đến Thanh Long Quốc, cho nên năm đó mới nói ra lời nói như vậy, nhưng mà, ta cũng đã từ lập ra lời thề, nếu Thanh Long Quốc có lỗi với ngươi trước, vậy La thúc nhất định sẽ đứng ở bên phía ngươi, cho nên, mặc dù giao ra binh quyền làm cho ta không nỡ, nhưng ta không nỡ cũng không phải là quyền lực, mà là huynh đệ chinh chiến sa trường kia! Hơn nữa, ta không hối hận!"

"Ha ha!" Lãnh Mặc Hiên nghe được lời nói này, ha ha phá lên cười, trong đôi mắt kia phun ra lửa giận, nói: "Thanh Long Quốc có lỗi với nàng trước? Trẫm có chỗ nào có lỗi với nàng? La Hồng Thiên, ý của ngươi là Trẫm sai lầm rồi? Trên đời này, còn chưa từng có người có thể nói Trẫm sai! Bất luận Lăng Quý Phi làm cái gì, có thể hỏi tội của nàng chỉ có Trẫm, ngươi lại tính là cái gì? Cố Tướng Quân, ngươi còn chờ cái gì, lập tức bắt nữ nhân này lại cho Trẫm!"

Vừa dứt lời, Cố lão gia tử liền vung lên bàn tay to, nói một chữ ‘giết’, trong nháy mắt, tất cả binh lính đều nhằm phía Cố Nhược Vân, đằng đằng sát khí.

Ở bên trong vòng vây của mọi người, thiếu nữ quần áo màu xanh, mặt không đổi sắc, mắt lạnh nhìn mọi người giơ cao vũ khí vọt tới này.

Ầm!

Bỗng nhiên, một cổ khí kình cường đại từ quanh thân của nàng lan tràn ra, trên mặt đất nhấc lên một cơn gió lốc cuồng liệt, mọi người bị gió lốc này lan đến còn không có phản ứng lại, đã ‘ầm ầm’ bay đi ra ngoài, cùng với đó là giọng nói khí phách lăng nhân của thiếu nữ vang lên trong Ngự hoa viên dưới ánh trời chiều.

"Ta xem ai dám đi lên!"

Vốn Lãnh Mặc Hiên tính toán rất không tệ, mặc kệ Cố Nhược Vân có thực lực gì, còn chưa đạt tới trình độ một người ngăn cản được vạn quân, nơi này có mấy chục vạn quân đội, cho dù là tiêu hao cũng có thể làm nàng tiêu hao đến chết.

Nhưng không nghĩ tới, nữ nhân này giống như mạnh hơn tưởng tượng của hắn rất nhiều.

Người như vậy nếu là không thành thuộc hạ, vậy……. Chỉ có thể chết!

Lăng Quý Phi lui về phía sau mấy bước, sắc mặt tái nhợt nhìn Cố Nhược Vân, nàng gắt gao cắn cắn môi, trong mắt tràn đầy ngoan độc, nếu nữ nhân này không chết, về sau nàng ngủ cũng không thể ngủ an ổn.... .....

"Cố Nhược Vân, ta lại cho ngươi cơ hội buông tay chịu trói một lần nữa, nếu không, đừng trách ta không khách khí!"

Cố lão gia tử khuôn mặt đen lại, ánh mắt âm trầm nhìn Cố Nhược Vân, sẵng giọng nói.

Dưới cuồng phong, tóc đen bay lên, làm cho khuôn mặt thanh tú của thiếu nữ càng bừa bãi khí phách, nàng khẽ nhướng mày, giọng nói lạnh lùng nói: "Cố gia…... Không cần chờ lâu lắm, sau khi ta xử trí Lăng Quý Phi, kế tiếp, liền đến lượt Cố gia các ngươi…….."

"Khẩu khí thật lớn!" Cố lão gia tử cười lạnh một tiếng: "Lúc trước có Dư lão bảo vệ, ta giết không được ngươi, hiện tại ngươi cho rằng ai có thể bảo vệ ngươi?"

Bá!

Nói xong lời này, Cố lão gia tử rút ra vũ khí nhanh chóng phóng về phía Cố Nhược Vân.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 207: Ác có ác báo (năm)

Edit: kaylee

Hắn tốt xấu gì cũng là một gã Võ Tướng sơ cấp, cho dù hiện giờ Cố Nhược Vân cũng là một gã Võ Tướng, bản thân cũng có thể ỷ vào nhiều năm kinh nghiệm đấu ngang nàng, hơn nữa còn hàng nghìn binh lính, bắt một Cố Nhược Vân nho nhỏ cũng không phải việc gì khó.

Nhưng mà, ngay tại lúc Cố lão gia tử tràn đầy tin tưởng, Cố Nhược Vân liếc mắt lườm lão một cái.... ...

Chỉ một cái liếc mắt như vậy, ‘oanh’ một tiếng, lão cảm giác một cổ lực lượng cường đại nhảy vào trong óc, trong óc nháy mắt mất đi ý thức, rồi sau đó một đạo lực lượng cường đại từ phía trước truyền đến, thân thể thương lão kia hoàn toàn không nghe sai sử ngã văng ra ngoài, nện ở trong đám người.

Cố gia lão gia tử không ai bì nổi kia, lại có thể bị một thiếu nữ, một chiêu đánh bại?

Lãnh Mặc Hiên nắm chặt nắm tay, trong lòng bàn tay tràn đầy mồ hôi lạnh, tại giờ phút này khuôn mặt anh tuấn uy nghiêm tràn đầy kinh hoảng, nếu thiếu nữ này chỉ bằng một chiêu có thể đánh bại Cố lão gia tử, vậy chứng minh, thực lực của nàng và hắn hoàn toàn không ở cùng một thứ bậc.

"Này…... Này làm sao có thể……."

Lão gia tử rốt cục phục hồi tinh thần lại, trên khuôn mặt già nua tràn đầy dữ tợn, ở trước mặt mọi người bị kẻ đã từng phế vật đánh bại, làm cho khuôn mặt già nua của lão đặt ở chỗ nào?

Nhưng mà, nghĩ đến vừa rồi thiếu nữ kia đột nhiên bùng nổ thực lực khủng bố, Cố gia lão nhân cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ nữa.... .......

"Xôn xao!"

"Ào ào xôn xao!"

Đúng lúc này, một loạt tiếng bước chân truyền đến từ cách đó không xa, lúc mọi người nhìn lại, thì nhìn thấy Dư lão khuôn mặt sốt ruột dẫn theo mọi người Bách Thảo Đường bước nhanh mà đến.

Sau khi Lãnh Mặc Hiên nhìn thấy những người đó, trong lòng bất giác vui vẻ, vốn hắn còn không biết chuyện này cần xử lí như thế nào, người Bách Thảo Đường đã đến, thì làm cho bọn họ quản giáo cấp dưới cho thật tốt! Dù sao Cố Nhược Vân là Bách Thảo Đường một tay bồi dưỡng ra, bất luận như thế nào, đều phải phục tùng mệnh lệnh của Bách Thảo Đường.

Nhưng mà, Dư lão không đợi lời nói của hắn nói ra miệng, đã bước về phía Cố Nhược Vân, vẻ mặt khẩn trương nói: "Đại tiểu thư, ngươi không sao chứ."

Đại tiểu thư?

Đừng nói là Lãnh Mặc Hiên, chính là tất cả mọi người ở đây đều ngây ngẩn cả người.

Nếu vừa rồi bọn họ không có nghe lầm, Dư lão thân là cường giả Võ Vương, thật là xưng hô Cố Nhược Vân là đại tiểu thư?

"Ta không sao," Cố Nhược Vân lắc lắc đầu, nói: "Dư lão, chuyện kế tiếp ông đi giải quyết, hơn nữa, Thanh Long Quốc giống như cũng cần đổi một hoàng đế, ông có người tốt nào lựa chọn thì dìu hắn đi lên đi."

"Vâng, đại tiểu thư."

Dư lão chắp tay, cung kính nói.

Giờ này khắc này, nhìn Cố Nhược Vân ở trước mặt Dư lão khuôn mặt vẫn lạnh nhạt, sắc mặt của Cố lão gia tử cứng lại, toàn bộ thân mình đều run rẩy lên, khuôn mặt tái nhợt lắc lắc đầu: "Chẳng lẽ, năm đó nàng cũng không phải là đạt được sự thương hại của Dư lão gia nhập Bách Thảo Đường, mà là.... ....... Nàng và Dư lão vốn chính là quan hệ chủ tớ? Nhưng Cố Nhược Vân có tài đức gì, có thể làm cho một Võ Vương trở thành tôi tớ? Lão thiên gia quả thực chính là mắt bị mù! Nữ nhân đại nghịch bất đạo bất hiếu như nàng, nên bị một tia sét đánh chết!"

Lão không tin, không tin tất cả những thứ trước mắt này, nếu đây là thật sự…... Vậy lão khẳng định sẽ nhanh chóng chạy trốn!

"Các ngươi dám!"

Lãnh Mặc Hiên từ trong khiếp sợ phục hồi tinh thần lại, cắn răng nói: " Bách Thảo Đường các ngươi có năng lực gì huỷ bỏ địa vị quân vương của Trẫm? Sẽ không sợ trái với quy định?"

Cố Nhược Vân nở nụ cười, nàng đứng ở giữa mọi người, áo xanh theo gió tung bay, trong đôi mắt trong veo tụ tập ý cười cuồng ngạo.

Kỳ thực, ở trước lúcđến hoàng cung, nàng đã để cho Triệu chưởng quỹ đi thông báo với Dư lão.

Hơn nữa hiện giờ cánh chim của nàng đã cứng rắn, cũng là lúc làm cho người ta biết, nàng chính là chủ tử của Bách Thảo Đường! Cũng làm cho những người đó không dám có ý đồ với nàng nữa...... Càng là muốn Cố lão gia tử hiểu rõ, quyết định năm đó của lão, là cỡ nào sai lầm.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: sáng nay thi xong rồi về quê, còn đăng ký học nữa nên chắc mai mới có thêm chương nhé ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 429 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: lq0410 và 19 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 458 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 268 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 452 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 429 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 477 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.