Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 

Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

 
Có bài mới 03.12.2017, 17:41
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 3914
Được thanks: 34955 lần
Điểm: 33.38
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 26 - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 26: Sức sống

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Ban đêm, gió thu mang tới sảng khoái, khô hanh dần lui, Ôn Noãn đóng kỹ cửa sổ, cởi quần áo tắm rửa, mặt nước trong veo phản chiếu bóng dáng của nàng, ánh nến chập chờn, trên da thịt trắng nõn nhẵn nhụi của nàng lại có vài chỗ đỏ tươi như máu, giống như đóa mai đỏ nở rộ trong tuyết, đẹp đến chói mắt, đẹp đến lòng đau.

Ôn Noãn nhắm mắt, vùi trọn thân thể vào trong nước, mặc cho cảm giác hít thở không thông này bao phủ lấy mình, khống nhan đan vốn lấy độc chế thành, thời gian duy trì tác dụng vốn không có hại cho thân thể, nhưng lần này nàng dùng lại duy trì hơn một tháng, khi cổ độc phát tác khôi phục dung mạo lại dùng thuốc cưỡng chế tác dụng của khống nhan đan, ngày trước lo lắng Thần Vũ gặp nguy hiểm lại một lần nữa dùng đan dược hoán nhan (đổi lại dung nhan), ba lượt giày vò như thế, độc tố tích lũy trong cơ thể cuối cùng bắt đầu cắn trả, nàng vốn tính toán mình có thể có thời gian hơn một tháng cùng với hắn, bây giờ xem ra, cuối cùng là do mình quá mức lạc quan.

Kìm nén quá dài trong lồng ngực giống như sắp nổ tung, Ôn Noãn vọt ra khỏi mặt nước, lấy tay lau mặt, tròng mắt trùng hợp nhìn thấy trên xương quai xanh như ngọc dần hiện lên vệt đỏ thẫm, đầu ngón tay khẽ vuốt, như hơi đau, hợp với lòng nàng.

Ngoài cửa sổ truyền đến tiếng huyên náo cực nhỏ, Ôn Noãn thu hồi tinh thần mở cửa sổ ra, một con rắn nhỏ màu xanh biếc gần như hòa làm một thể với cành lá thè lưỡi rắn dò đầu vào. Theo cổ tay nàng đưa tới, con rắn nhỏ này trực tiếp quấn lên, đầu lắc lư hai cái, cổ phồng lên, từ trong miệng lại phun ra một mảnh giấy nhỏ, nàng mở mảnh giấy nhỏ này ra khẽ thoáng nhìn, khóe môi dâng lên nụ cười lạnh lẽo, đầu tháng sau là đại điển Lục chưởng môn truyền ngôi? Rất tốt, nàng sẽ đưa cho nàng ta một phần quà tặng không thể tưởng tượng!

Nàng đưa tay vỗ vỗ đầu con rắn nhỏ, chìa cổ tay ra ngoài cửa sổ ý bảo nó rời đi, ai ngờ tiểu tử kia thế mà lại thân thể cực kỳ trơn trượt rúc vào trong ống tay áo nàng co thành cục đổ thừa không chịu đi, Ôn Noãn nhìn ống tay áo lay động rũ xuống, bên môi cuối cùng hiện lên nụ cười nhàn nhạt, có lẽ lâu không gặp gỡ, vật nhỏ này nhớ nàng rồi.

Thôi, hôm nay tạm thời dung túng nó một lần.

Nàng giơ tay lên đang định đóng cửa sổ, trên bệ cửa sổ lại có một viên cầu đầu to bằng nắm tay lông trắng như tuyết, cổ họng khẽ vang “Cục cục cục cục”, tròng mắt tròn vo kích cỡ tương đương hạt đậu đen liều mạng nhìn chằm chằm vào tay áo Ôn Noãn, mỏ nhọn hoắt rỉa vào lông chim hai cái, cũng rỉa ra một mảnh giấy nhỏ đưa cho nàng.

Ôn Noãn nhận lấy mở ra nhìn, thấy huyết châu cuối cùng có tung tích, ở trong thành Duyệt Châu? dfienddn lieqiudoon

Nàng thấy chim Cô Lỗ thì đoán được mấy người Huyền Nguyệt tra ra được vị trí của huyết châu, lại không nghĩ rằng, huyết châu cách nàng gần như thế, nàng nhìn ra bầu trời đêm đột nhiên cảm thấy hơi châm chọc.

Chim Cô Lỗ khàn giọng kêu la: “Nguyệt Nguyệt, châu châu, Nguyệt Nguyệt, châu châu.” Ngay sau đó “Phụp” một tiếng bay thấp tới đầu vai nàng, giống như biết tâm tình của nàng không tốt, duỗi dài đầu đầy lông mềm mại cọ cọ lên má nàng, lại cọ cọ.

Ôn Noãn giơ tay chọc chọc đầu nó, biết nó cũng định đổ thừa không đi, một chim một xà này trời sinh oan gia, hiện giờ nàng đã cho phép tiểu Lục lưu lại, nếu không cho phép nó lưu lại, chắc chắn sẽ bị nó cho rằng nặng bên này nhẹ bên kia, vì lý do công bằng, cũng chỉ có thể mang theo nó cùng nhau đi tới bên giường.

Nửa đêm canh ba, Ôn Noãn phi thân rời phủ, mũi chân nàng vừa chạm tới bên ngoài tường viện, lại thấy ở trên đầu tường phía trước có một bóng dáng nhảy xuống, vốn rơi xuống đoan đoan chính chính, có lẽ xui xẻo, lúc rơi xuống lòng bàn chân lại đạp trúng một cục đá “Bịch” mọt tiếng ngã chỏng vó lên trời.

Ôn Noãn nhìn chăm chú vào, hắn là Sở Hoan!

“Thật xui xẻo!” Sở Hoan trên đất nhe răng trợn mắt giãy giụa đứng dậy, trở tay xoa xoa cái mông bị ngã vô cùng đau, nhấc chân đá bay cục đá trên mặt đất, đá một cái lại vừa đúng đá cục đá vào trong cửa sổ nhà người ta trên phố đối diện, gần như ngay lập tức bên trong phòng sáng lên ánh nến, truyền đến tiếng mắng chửi, Sở Hoan vốn thừa dịp ban đêm chạy trốn, vừa thấy mình chọc phải tai họa, sợ bị người phát hiện kinh động đến thủ vệ, vội vàng cất nhanh bước chân chạy đi.

Giờ hơn nửa đêm hắn không yên ổn ngây ngô trong phủ mà định đi đâu? Ôn Noãn nhíu nhíu mày nhanh chóng đuổi theo.

Trên đường phố yên tĩnh, Sở Hoan chạy như điên ở phía trước, Ôn Noãn đuổi theo sau như hình với bóng.

Qua chừng hơn nửa thành, Sở Hoan rốt cuộc thở hổn hển dừng lại trước một khách điếm, hắn bổ nhào lên trước mãnh liệt gõ cửa, bên trong truyền đến tiếng tiểu nhị buồn ngủ mông lung, chốt cửa vừa mới mở ra hắn đã vội vã vọt vào, Ôn Noãn nhíu chặt chân mày, chỗ hắn tới này lại giống với mục đích của nàng, tròng mắt nàng khẽ đảo, nhảy lên nóc nhà vén ngói nhìn xuống dưới, vừa thấy Sở Hoan đi tới căn phòng gần giữa trên lầu hai, giơ cao tay, lúc sắp tới rơi xuống lại trở thành gõ nhẹ.

Mà ngay cả căn phòng cũng giống!

“Tiểu tử?” Cửa phòng mở ra, lộ ra khuôn mặt lẳng lơ đến cùng cực lại hơi có vẻ kinh ngạc, hắn miễn cưỡng nghiêng người dựa vào khung cửa, nháy mắt ra dấu với tiểu nhị đuổi theo tới phía sau, tiểu nhị kia liền lập tức lui xuống, “Trễ như thế, có chuyện gì sao?” die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

“Ta, ta, ta, có người muốn giết ta, Mạnh đại ca huynh phải cứu ta.” Sở Hoan nhìn mỹ nhân trước mắt, nhất thời hơi lắp bắp nói không ra lời.

“Hả?” Mạnh Cô Nhiễm giống như hào hứng lên, đôi mắt quyến rũ khẽ nâng xẹt qua chỗ nào đó, nhếch lên nụ cười không rõ ý vị, “Vào rồi nói.”

“Ừ.” Sở Hoan lập tức nhảy vào.

Người này... Nhìn quen quen, giống như từng gặp ở đâu...

Ôn Noãn nhíu mày ngẫm nghĩ, trong đầu bỗng nhiên lóe lên ý tưởng, từ rất lâu ngắt quãng hiện lên trước mắt, ban đầu trong rừng trúc nàng từng vì nhìn thấy huyết châu mà cứu một nam tử mặc áo đỏ, sau khi châm cứu nàng cầm huyết châu của hắn làm thành thù lao, bây giờ huyết châu trở lại trong tay hắn, chắc hẳn ban đầu khi nàng dùng huyết châu thay máu cho Quân Dập Hàn, hắn dựa vào liên hệ với huyết châu mà tìm đến, lại cứu nàng một mạng.

Nàng luyện chế “Tuyệt trần”, sau khi bị trúng độc chắc phải chết không sai, nhưng cho tới bây giờ dù độc chưa giải hết nhưng nàng vẫn sống sót rất tốt, chẳng lẽ... Trong lòng nàng đột nhiên căng thẳng.

“... Ta tìm người thân không có kết quả, không cẩn thận đụng phải ác bá, bọn họ nhìn thấy dáng vẻ ta xinh xắn định mang ta đi bán vào câu lan viện, ta thà chết không theo, khó khăn lắm mới chạy ra, bọn họ cầm đao đuổi theo... Đuổi theo...” Sở Hoan thao thao bất tuyệt bịa chuyện, đầu óc choáng váng mềm nhũn nằm trên bàn ngủ thiếp đi.

“Ngược lại tìm thấy nhanh hơn dự đoán của bổn tọa một chút.” Mạnh Cô Nhiễm phất tay áo lấy bình trà thêm tách trà, khẽ ngửi mùi trà thơm, lúc này mới nhấp một ngụm, tròng mắt khẽ nâng đưa tay chỉ về phía Ôn Noãn, trong vẻ mặt lộ ra chút hài lòng nói. di3n~d@n`l3q21y'd0n

“Các hạ ở chỗ này chính là vì chờ ta?” Lúc Ôn Noãn bỏ thuốc vốn không có ý định càng không trông cậy vào cùng làm hắn mê muội, hiện giờ nàng không phải dáng vẻ ban đầu, đang nghĩ phải mở miệng như thế nào, lại không ngờ hắn mở miệng trước, nghe hắn nói, giống như ngay từ đầu mình đã nằm trong lòng bàn tay hắn, cảm giác này khiến cho nàng cực kỳ phản cảm.

“Đây, là mục đích đi tới chuyến này của ngươi?” Mạnh Cô Nhiễm không chút để ý lấy một hộp gấm từ trong ống tay áo mở ra đặt lên bàn, trên lụa gấm trắng tinh là huyết châu đẹp đẽ chói mắt.

“Không sai.” Tròng mắt Ôn Noãn lạnh dần, “Các hạ đã biết trước mục đích đi tới chuyến này của ta, đã sớm chờ đợi ở đây, chắc hẳn các hạ đã rõ ta như lòng bàn tay, không biết tại hạ có chỗ nào vừa mắt các hạ, cần tại hạ cống hiến sức lực?”

“Các chủ không hổ là người thông suốt.” Bờ môi Mạnh Cô Nhiễm thoáng hiện ý cười, “Huyết châu này bổn tọa có thể tạm cho ngươi mượn, nhưng ngươi phải đồng ý với bổn tọa một điều kiện.”

“Nói nghe một chút.”

“Luyện chế một vị thuốc thay bổn tọa.” Bên môi hắn là ý cười tươi đẹp, “Bổn tọa cũng là giao dịch công bằng với Các chủ, không biết Các chủ có đồng ý hay không, dĩ nhiên, thù lao này quả thật hơi quá, không bằng bổn tọa thêm đan dược ức chế cổ độc phát tác trong người ngươi như thế nào?” dieendaanleequuydonn

“Ngươi có thể giải cổ?” Trái tim Ôn Noãn chợt ro rút nhanh, hắn có thể ức chế cổ độc, như vậy giải cổ...

“Không thể.”

Hy vọng nàng còn chưa dấy lên đã bị hắn nhẫn tâm cắt đứt.

“Mặc dù bổn tọa không thể giải cổ, nhưng bổn tọa lại nghe thấy một truyền thuyết.” Mạnh Cô Nhiễm nhìn vẻ mặt giận dữ của nàng, lại không nhanh không chậm nói, “Tuy là truyền thuyết, nhưng từ trước đến giờ truyền thuyết đều hư thực cùng sinh, có lẽ ở trong đó có thể tìm ra được một đường sống cũng khó biết.”

“Cần luyện chế loại thuốc công hiệu nào.” Hai tay của Ôn Noãn nhanh chóng nắm chặt trong ống tay áo, cố gắng khống chế nhịp tim đạp loạn và kích động muốn xông tới đánh nát mặt người trước mặt.

“Chuyện này trước không vội, bổn tọa biết ngươi chờ huyết châu cần dùng gấp, chờ ngươi xử lý xong chuyện trước mắt rồi bổn tọa sẽ cho người thông báo với ngươi.”

“...” Thật đúng là khéo hiểu lòng người!

“Độc trong cơ thể ta là do ngươi giải ?”

“Bổn tọa cũng chỉ lấy huyết châu phong bế khí tức của ngươi cứu ngươi một mạng, về phần độc...” Hắn không đáp mà hỏi ngược lại, “Ngươi trúng độc gì?”

“...” Ôn Noãn không biết hắn nói là thật hay giả, biết hay không biết, nhưng bản thân “Tuyệt trần” mà nói, chắc chắn không thể quy về độc.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Rõ ràng tối hôm qua hắn đã chạy trốn đến chỗ Mạnh đại ca, tại sao sáng sớm nay lại ở trên giường mình? Chẳng lẽ nằm mơ? Sở Hoan ngồi trong xe ngựa ôm đầu ngẫm nghĩ, hiện giờ bên ngoài hộ vệ đi theo, Lạc Phi lĩnh đội, hắn thật sự có chạy đằng trời.

Đội ngũ đi tới cửa thành, xe ngựa đột nhiên dừng lại, vẻ mặt mệt mỏi của Sở Hoan chấn động, chẳng lẽ Mạnh đại ca nghe tiếng kêu gọi trong nội tâm hắn chạy tới cứu hắn? Hắn vén rèm lên ghé đầu nhìn, đáy mắt lại dâng lên thất vọng nồng đậm, đây nào phải Mạnh đại ca, rõ ràng là một nam tử xa lạ dáng dấp coi như bình thường.

Hắn đang sa sút tinh thần chuẩn bị rụt đầu về, lại thấy nam tử kia vẻ mặt cực kỳ phức tạp gọi Lạc Phi: “Phi Phi.” die~nd a4nle^q u21ydo^n

Phi Phi? Người Sở Hoan run lên một cái, trong nháy mắt cánh tay nổi đầy da gà, tròng mắt hắn đảo lòng vòng, cảm giác chuyện tốt thú vị như vậy không thể bỏ qua, liền hốt một nắm hạt dưa trực tiếp ngồi chồm hổm chỗ cửa xe, vén rèm háo hứng bừng bừng vừa cắn hạt dưa vừa nhìn.

“Bản Tướng quân tên Lạc Phi, không phải tên Phi Phi, thức thời mau tránh ra cho bản Tướng quân, nếu không đừng trách bản Tướng quân không khách khí.” Lạc Phi nói cắn răng nghiến lợi, tròng mắt đào hoa hung hăng nhìn người bốn phía đang nghe trộm, hận không thể vung một roi lên mỗi người.

“Ta... Ta nhất thời không kiềm chế được.” Trên mặt nam tử mơ hồ ửng đỏ, ngừng vài giây rồi nói tiếp, “Mấy ngày nay ta ngày ngày tới phủ bái phỏng Tướng quân, đều được báo lại Tướng quân không có ở trong phủ, có lẽ hữu duyên, hôm nay ta vừa ra khỏi thành làm chút chuyện, không ngờ gặp được Tướng quân ở đây.” Hắn nói xong, thấy vẻ mặt Lạc Phi âm trầm, liền có vẻ hơi vội vàng nói tiếp, “Tướng quân chắc quên ta là ai? Ta là...”

“Cần, phát, xuân!” Lạc Phi lạnh giọng cắt lời hắn, nói từng câu từng chữ cực kỳ dùng sức.

“Khụ khụ...” Sở Hoan bị hạt dưa mắc kẹt ở cổ đến mức đỏ bừng cả mặt, hắn định cười mà cười không ra nhìn thẳng về phía Tần Hoài Xuân, trên đời này thậm chí có người có cái tên kinh hãi thế tục như vậy? Thật đúng là cao nhân cao nhân mà!

“Tần Hoài Xuân.” Tần Hoài Xuân đỏ mặt chỉnh lại, nhưng trong lòng lại tràn đầy vui mừng, quả nhiên là hắn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Quỷ Yêu, Una, antunhi, bichvan, vân anh kute
     
Có bài mới 05.12.2017, 18:21
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 3914
Được thanks: 34955 lần
Điểm: 33.38
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 27 - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 27: Ngày tốt cảnh đẹp

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Tránh ra!” Lạc Phi gầm lên, một roi ngựa vang lên tiếng vang dội sắc bén trong không trung, “Không nhường đường nữa, bản Tướng quân trực tiếp quất roi lên người ngươi.”

Tần Hoài Xuân lui về sau hai bước, liếc nhìn mình trong phạm vi an toàn, cực kỳ dễ chịu nói: “Không biết Tướng quân đi đâu, có lẽ chúng ta có thể kết bạn đồng hành.”

Ha ha, người này đúng là một diệu nhân! Sở Hoan phun xác hạt dưa ra nhìn Lạc Phi giận đến mặt xanh mét cười vui vẻ, tròng mắt hắn đảo vòng vòng, nhìn vẻ mặt người xung quanh cũng tràn đầy ý bát quái nồng đậm mắt đảo quanh hai người Lạc Phi và Tần Hoài Xuân, hắn lập tức ý thức được đây là một cơ hội tốt để chạy trốn, tuyệt đối không thể bỏ qua.

Tay Lạc Phi đang cầm roi vang lên ken két, hắn đang định thúc ngựa tiến lên hung hăng quất cho hắn một roi, lại nghe thị vệ sau lưng vội bước lên trước nói: “Tướng quân không xong, trên xe chạy trốn.”

“Còn không đuổi theo.” Lạc Phi ở trên lưng ngựa nhìn buồng xe trống không, lại dõi mắt vừa nhìn, lập tức phát hiện Sở Hoan đang chạy nhanh nhẹn như thỏ trong đám người, lúc này giục ngựa đuổi theo.

Danh xưng tiểu Bá vương Kinh thành của Sở Hoan cũng không phải hư danh nói chơi, hắn thấy Lạc Phi đuổi theo, khóe môi dâng lên ý cười vô lại, sau một khắc, toàn bộ chỗ hắn chạy qua thành “Khu vực gặp nạn lớn”, toàn bộ trên đường là cảnh tượng náo loạn gà bay chó sủa người ngã ngựa đổ, tiếng tức giận mắng chửi kêu quát bên tai không dứt, giao thông rơi vào tê liệt toàn diện, thị vệ truy đuổi bị đám người hỗn loạn vây khốn, thiên lý lương câu * của Lạc Phi càng không có đất dụng võ không thể đi lên trước. die nda nle equ ydo nn

(*) thiên lý lương câu: thiên lý = ngàn dặm, lương câu = ngựa tốt

Muốn đuổi kịp gia, còn không nhìn xem gia lăn lộn ở đâu đấy! Sở Hoan quay đầu nhìn Lạc Phi, cực kỳ hài lòng cười một tiếng khiêu khích, nụ cười này của hắn vừa cười được một nửa, lại thấy Lạc Phi phi thân khỏi lưng ngựa, mũi chân nhẹ nhàng đạp lên đầu người hỗn loạn nhanh chóng mà đến.

“Ôi má ơi!” Sở Hoan đột nhiên nhảy lên nhanh chân mà bỏ chạy.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Bốn phía thủ vệ sâm nghiêm đảm bảo không ai quấy rầy sương phòng, trong thùng tắm lượn lờ khói trắng tản ra mùi thuốc nồng đậm, Quân Hạo Thiên ngồi trong đó trên đầu cắm đầy ngân châm, mặt tái nhợt của hắn bị khí nóng hun lên đỏ ửng nhàn nhạt, trên trán lại đổ mồ hôi hột không ngừng chảy xuống vì thân thể phải thừa nhân khổ sở cực lớn, từng giọt từng giọt một rơi xuống mặt nước tạo ra gợn sóng nhỏ nhàn nhạt.

“Nuốt huyết châu này vào.” Huyết châu đỏ tươi trên đầu ngón tay Ôn Noãn đưa tới bên môi hắn, Quân Hạo Thiên không chút chậm trễ nuốt huyết châu vào. d1en d4nl 3q21y d0n

“Cố nhịn.” Nàng vòng ra phía sau hắn, giọng nói vừa dứt, ngân châm dài ba tấc trên đầu ngón tay đã đâm vào huyệt chí dương trên lưng hắn.

Ngân châm đâm vào không bao lâu, hai cánh tay giữ chặt thùng nước tắm của Quân Hạo Thiên đã nổi lên gân xanh kêu rên ra tiếng, hàm răng bởi vì cắn quá chặt mà rỉ ra vết máu chảy quanh từ khóe môi xuống, xinh đẹp mà chói mắt.

Ôn Noãn tập trung tinh thần toàn thân, hết cây ngân châm này đến cây ngân châm khác ở đầu ngón tay đâm vào các huyệt chính của hắn, thúc giục huyết châu trong cơ thể hắn di chuyển tẩy tủy cho hắn.

Quân Hạo Thiên chỉ cảm thấy theo thời gian trôi đi, mỗi một tấc da thịt mỗi một đoạn gân cốt giống như có hàng ngàn hàng vạn con kiến gặm nuốt, khổ sở cực hạn đầy trời cuốn tới lôi kéo thần trí hắn sụp đổ, giống như ngay cả linh hồn cũng bị giục tan thành mây khói.

Một cây ngân châm cuối cùng rời tay, Ôn Noãn thở phào một hơi trong lòng, nàng giơ tay lên bám lấy bên cạnh thùng tắm chống đỡ thân thể xiêu vẹo chỉ chực sụp đổ không để cho mình ngã xuống, trong thời gian gần ba canh giờ tập trung tinh thần châm kim có độ khó cao, cực kỳ hao tổn tâm thần, nếu không phải có ý chí chống đỡ, thân thể đã cực kỳ mỏng manh chỉ sợ sẽ không chịu nổi gánh nặng công việc.

Nàng giơ tay áo lau mồ hôi đổ ra trên trán, sau khi đợi thân thể khôi phục chút hơi sức, rồi mới nói với Quân Hạo Thiên đang vì cố nén đau đớn mà hơi thở nặng nề huyệt thái dương phồng lên: “Nếu thật sự không chịu nổi, thì kêu ra đi.”

“Trẫm...” Hắn hít sâu một hơi, cắn chặt hàm răng nói, “Chịu được.”

“Sau nửa canh giờ, ta tới rút châm cho ngươi.” Nàng quay đầu, không đành lòng nhìn dáng vẻ chịu đựng khổ sở cực kỳ của hắn nữa, nam nhân này, hắn có tôn nghiêm của hắn, tuy thừa nhận khổ sở y hệt địa ngục, nhưng hắn vẫn không hề kêu lên tỏ vẻ bản thân mềm yếu.

Cửa mở ra, ánh nắng chiều đỏ rực gọt giũa nửa bên trời chiều, ánh nắng chiều còn sót lại vung vãi chiếu lên khuôn mặt tái nhợt của nàng chút màu sắc, trong đình viện, cây phù dung đang đua nhau khoe sắc, khẽ đung đưa trong gió nhẹ, mơn trớn áo bào trắng như tuyết của hắn, đưa tới một luồng hương thoang thoảng. dinendian.lơqid]on

Ôn Noãn chỉ cảm thấy hình ảnh trước mắt hơi trùng lặp, giống như trở về một ngày kia, ở dưới tàng cây hợp hoan, bên môi nàng nở nụ cười yếu ớt, vì nàng gỡ hoa rơi trên tóc, êm ái hôn nói yêu thương.

Lần đó, bọn họ tình nồng hai người đều biết;

Bây giờ, cách hoa nhìn nhau không quen biết.

“Sao sắc mặt tái nhợt như vậy?” Bóng dáng của hắ che khuất ánh sáng mờ bao phủ nàng, hơi thở trong trẻo lạnh lùng của nam tử xen lẫn mùi hoa mê người mê say.

“Có lẽ do lâu rồi chưa châm kim, nên hơi mệt nhọc.” Ôn Noãn ổn định tâm thần sờ sờ mặt, cố cười nhạt một tiếng, “Nghỉ ngơi một chút sẽ có thể khôi phục, Vương gia không cần phải lo lắng.”

Quân Dập Hàn nhìn thái độ chẳng thèm để ý của nàng, chân mày hơi nhíu, tụ chưởng đặt lên giữa lưng nàng, thoáng chốc một dòng nước ấm từ lòng bàn tay hắn truyền đến chảy vào tứ chi bách hài, Ôn Noãn chỉ cảm thấy thân thể nặng nề trong nháy mắt trở nên nhẹ nhàng đi không ít.

“Về phòng nghỉ ngơi cho tốt.” Giây lát, hắn thu tay lại dịu dàng nói.

“Không được.” Ôn Noãn chỉ vào chiếc ghế mây dưới dàn hoa, “Thuộc hạ ở đây chợp mắt một chút là được, sau nửa canh giờ còn phải rút châm cho hắn.”

Quân Dập Hàn trầm ngâm, cuối cùng trầm giọng nói: “Hiện giờ hắn như thế nào?”

“Bốn chữ có thể khái quát.” Ôn Noãn chậm rãi bước thong thả đến trước ghế mây ngồi xuống, nhìn hắn nói, “Sống không bằng chết!”

“Bổn Vương...” Giữa chân mày hắn , “Có thể làm gì cho hắn?”

“Không thể.” Ôn Noãn lắc đầu một cái, “Hiện giờ chỉ có thể do chính hắn chịu đựng.” Nàng chớp chớp mắt, lại nói, “Mặc dù Vương gia không thể giúp hắn giảm bớt khổ sở, nhưng ngài có thể trấn an về mặt tinh thần, chắc hẳn hắn sẽ chống đỡ bớt khổ cực một chút.” Nàng nói xong không cần phải nhiều lời nữa, nghiêng người dựa vào ghế mây tay đỡ đầu nhắm mắt giả vờ ngủ say. diee ndda fnleeq uysd doon

Thân thể mệt mỏi khiến cho buồn ngủ nhanh chóng tập kích tới, giữa lúc mơ mơ màng màng, nàng giống như nghe thấy có tiếng cửa mở, mặc dù ý thức vẫn rơi vào trong hỗn độn, khóe môi nàng lại không khỏi dâng lên nụ cười nhẹ.

“Dập Hàn.” Quân Hạo Thiên cố sức mở cặp mắt bị mồ hôi đâm vào không mở ra được, nhìn Quân Dập Hàn trước mắt mặt mũi lạnh nhạt chân mày nhíu chặt, cánh môi bị máu nhuộm dần đỏ thẫm hé mở.

Quân Dập Hàn thả lòng tay đã nắm thật chặt sau lưng, cuối cùng trầm giọng nói: “Hoàng huynh, chuyện chung quy đã trở thành quá khứ, đệ và huynh không cần nhắc lại, thiên hạ Quân gia đệ sẽ tự mình lấy lại giao vào trong tay huynh, huynh, vĩnh viễn là đại ca của đệ.”

“Dập Hàn, đệ?” Tròng mắt Quân Hạo Thiên phức tạp nhìn hắn.

“Dưới đài ngắm cảnh, năm đó đệ còn chôn vài hũ rượu hoa quế đại ca tự tay cất, bây giờ chắc đã mùi thơm ngào ngạt, đợi đến ngày hồi kinh, không biết đại ca có bằng lòng uống rượu thỏa thích với đệ một phen không?”

“Tất nhiên không say không về!” Giọng Quân Hạo Thiên âm vang có lực.

Nửa canh giờ lặng lẽ trôi qua, Ôn Noãn vuốt trán đứng dậy, một áo bào bằng gấm màu trắng lặng lẽ rơi từ trên người nàng xuống, nàng nhặt lên nhìn, bên môi thoáng dâng lên ý cười, tỉ mỉ gấp gọn áo bào đặt lên ghế mây, lúc này mới bước tới phòng của Quân Hạo Thiên.

Một lát sau, tất cả ngân châm lấy ra, Ôn Noãn tụ lực chụp một chưởng nặng nề trên lưng Quân Hạo Thiên, môi hắn liền hé ra, huyết châu từ trong miệng hắn phun ra rơi vào trong lòng bàn tay đã sớm mở ra của nàng.

Nàng bắt mạch cho hắn, tảng đá lớn treo lơ lửng trong lòng rốt cuộc vững vàng rơi xuống đất, vì lần tẩy tủy này cho Quân Hạo Thiên tương đối thành công, chỉ cần sau này dùng thuốc tắm bức tàn độc lưu trong thân thể hắn ra, lại uống thêm vài thang thuốc điều trị hao tổn thân thể, khỏi hẳn đã sắp tới. di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

“Như thế nào?” Hắn hết chịu tẩy tủy hành hạ đến chịu đựng châm kim còn đau đớn gấp mấy lần châm kim trước, vẫn cưỡng ép mình giữ tỉnh táo.

“Thành công.” Ôn Noãn nhìn sắc mặt tái nhợt không chút màu máu nào của hắn, lại bởi vì máu cực kỳ đỏ tươi bên khóe môi mà trong lòng dâng lên chua xót, đau đớn như vậy không phải người bình thường có thể chịu được, thế nhưng hắn lại nhất nhất chịu đựng, tròng mắt nàng cụp xuống, nhìn thấy hắn vô lực gục bên trong thùng tắm, ngón tay lại bởi vì dùng sức giữ chặt thùng tắm kiềm chế khổ sở mà xương thịt chia lìa máu me be bét, chỉ cảm thấy, có lúc nam nhân kiên cường cũng kiên cường đến mức khiến người khác đau lòng.

Trên mặt mũi thon gọn của hắn hiện lên vui vẻ như trút được gánh nặng, thân thể vô lực ngửa ra sau ngã vào trong thùng tắm, cuối cùng ngất đi.

Sau khi Ôn Noãn gọi người tới căn dặn rồi lê thân thể mệt mỏi rời đi, nàng vốn định về thẳng phòng nghỉ ngơi, nhưng khi đi qua sảnh trước, khóe mắt lại liếc thấy Lạc Phi, không phải hắn hộ tống Sở Hoan hồi kinh sao, làm sao lại trở về nhanh như vậy?

Nàng vừa nghĩ đến đây, lại nghe giọng nói lạnh lẽo không rõ ý vị của Quân Dập Hàn, “Sở Hoan chạy trốn từ trong thủ hạ của ngươi?”

Sắc mặt Lạc Phi căng thẳng, trong đôi mắt đào hoa tràn ngập từng tầng lửa giận, “Tuy hiện giờ hắn chạy, cũng không thoát khỏi được lòng bàn tay của thuộc hạ.”

Quân Dập Hàn nhàn nhạt “Ừ” một tiếng, lại hơi suy tư nói: “Ngày thường bổn Vương ngược lại coi thường hắn, bây giờ xem ra năng lực của hắn cũng không nhỏ, như thế, bổn Vương coi như yên tâm không ít.”

“...” Sắc mặt Lạc Phi chợt chuyển màu xanh lá.

Bản lĩnh tức chết người này, hắn ngược lại giống như ngày trước. Khóe môi Ôn Noãn khẽ nhếch lên ý cười nhẹ, trên mặt lại lộ ra vẻ mê man và quyến luyến nhàn nhạt. Nàng ngây ngốc, vừa định cất bước đi, Quân Dập Hàn lại trùng hợp nghiêng đầu ngoái nhìn lại, tất cả vẻ mặt của nàng đều rơi vào trong đáy mắt hắn. Tròng mắt hắn khẽ nhếch, đi lên trước nói: “Đứng ở đây làm gì? Sao còn không trở về phòng nghỉ ngơi?”

“Khi trở về phòng đi qua đây, đang...”

“Đang chuẩn bị tìm bổn Vương uống hai ly?” Hắn cắt đứt lời của nàng, ngước mắt nhìn bầu trời đêm hư không, gật đầu một cái nói, “Ánh trăng đêm nay quả thật không tệ, đúng là thời điểm tốt để nâng ly, buổi trưa khi ta qua nam viện vừa thấy hoa quế nở vừa đúng, gió nhẹ lướt qua mùi thơm ngát trời câu người, lại phối hợp với ánh trăng này, trùng hợp ứng với bốn chữ ‘Ngày tốt cảnh đẹp’, không bằng ngay tại nam viện như thế nào?”

“A?”

“Ngươi cảm thấy không tốt?”

“Không phải.”

“Vậy liền theo bổn Vương.” Dứt lời, hắn cất bước đi trước dẫn đường, làm như không nhìn thấy nét mặt cực kỳ kinh ngạc của nàng.

Ôn Noãn theo bản năng đuổi theo bước chân của hắn, trong đầu hỗn loạn lại rối tinh rối mù, nàng rõ ràng nói phải về phòng nghỉ ngơi, sao mấy câu sau lại biến thành nàng mời hắn uống rượu rồi?

Thật ra nàng rất chờ mong ngày tốt cảnh đẹp uống rượu dưới ánh trăng cùng hắn, nhất là... Vào đêm trước ly biệt, nhưng vấn đề là, vấn đề là có sự kiện say rượu lần trước, muốn để cho nàng uống rượu cùng hắn, nàng liền... Rất tâm thần thấp thỏm thần kinh căng thẳng.

“Rượu này không hợp khẩu vị của ngươi?” Quân Dập Hàn nhìn nàng cầm ly rượu nhấp môi rồi lại đặt ly rượu xuống bàn, rồi bất động thanh sắc đẩy bên cạnh một cái, đẩy nữa đẩy tiếp, hắn thêm vào ly rượu thứ ba vì mình, đầu ngón tay cầm ly rượu, mặt khẽ nhếch, cười như không cười mở miệng hỏi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hothao, MicaeBeNin, Nguyêtle, Quỷ Yêu, Una, antunhi, bichvan, khanhthi
     
Có bài mới 07.12.2017, 18:35
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 3914
Được thanks: 34955 lần
Điểm: 33.38
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 28 - Điểm: 54
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 28: Mạnh đến làm cho người ta can đảm

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Không phải.” Nàng vuốt trán, che miệng giả bộ ho khan một cái, “Chỉ có điều thân thể đột nhiên không khỏe, chắc do thỉnh thoảng bị nhiễm phong hàn nên bị cảm lạnh, vì vậy rượu này...” Nàng ngước mắt, hơi áy náy nhìn hắn, ý bảo mình không tiện uống nhiều.

“Bị cảm lạnh?” Quân Dập Hàn hiểu ra, phất tay gọi người hầu, nhỏ giọng căn dặn mấy câu, không lâu lắm người hầu lấy ra bình tử ngọc ánh sáng lung linh, hắn nhận lấy bình rồi một lần nữa cầm ly, cổ tay khẽ động nghiêng thân bình, chất lỏng màu xanh biếc trong suốt óng ánh như ngọc róc rách chảy ra, rót vào trong ly rượu bằng bạch ngọc, như trong tuyết điểm xuyết chút xanh biếc, chảy ra mùi hương thơm mát.

“Thử cái này một chút.” Hắn đưa ly rượu cho nàng.

Ôn Noãn hoài nghi nhận lấy, khẽ đưa lên môi, đầu lưỡi khẽ thử, chỉ cảm thấy chất lỏng trong ly kia mang theo chút vị ngọt sâu kín, còn có chút... Hương thơm không nói ra được quẩn quanh trong miệng, mùi thơm này, hương vị này, kể từ khi Quân Dập Hàn rót vào trong ly đã khiến cổ họng nàng khẽ động, hiện giờ vào miệng càng thêm chỉ cảm thấy mê lòng người, vì vậy, một chút nhấp môi này sao có thể thỏa mãn được, nàng lại nhấp một ngụm nữa, chất lỏng lành lạnh này liền từ cổ họng một đường trượt vào trong lòng, như tuyết mịn mơn trớn da thịt, chỉ cảm thấy cả người đều ngâm nga theo.

Nàng thử rồi lại thử, xác định không có vị rượu, lúc này mới uống một hơi cạn sạch đồ trong ly, mím mím môi nói: “Đây là cái gì? Rất dễ uống.” Vừa nói, đồng thời cặp mắt thỉnh thoảng liếc về phía bình tử ngọc đang đoan đoan chính chính đặt trong tay Quân Dập Hàn.

“Bích ngọc tương do Đông Ly tiến cống, một giọt giá trị ngàn vàng.” Quân Dập Hàn rất thân thiết một lần nữa rót đầy ly, bình tử ngọc cũng thuận tay đặt bên tay nàng. di1enda4nle3qu21ydo0n

“... Thuộc hạ đột nhiên có cảm giác uống thật có gánh nặng trong lòng.” Ôn Noãn lại nhìn chất lỏng trong suốt trong ly kia, chỉ cảm thấy tất cả đều là ánh vàng sáng loáng.

“Ngươi cứ uống là được rồi, bổn Vương và Vương thượng Đông Ly có chút giao tình, Bích ngọc tương này ngươi muốn uống bao nhiêu có bấy nhiêu.” Quân Dập Hàn nhìn vẻ mặt của nàng, lời nói khẽ chuyển.

“Nếu là như thế, vậy thuộc hạ không khách khí.” Trên mặt nàng xẹt qua vẻ vui mừng, mới đầu còn làm bộ uống một ly liếc mắt nhìn hoa, lại uống một ly nữa nhìn trăng, đến tiếp theo chính là tay trái cầm ly tay phải cầm bình, ngước cổ lên uống từng ngụm.

Bình tử ngọc không lớn rất nhanh thấy đáy, nàng ngửa bình hồi lâu nhưng cũng chỉ vẻn vẹn chảy ra có một hai giọt sáng ngời, thế này mới ý thức được một bình bích ngọc tương lại để cho mình uống hết hệt như nuốt chửng, mà lại chỉ có một mình nàng uống, Quân Dập Hàn vốn không thấy chút nào.

Tay nàng đang cầm bình rất lúng túng nói với hắn đang cười cười rất nhạt: “Cái đó...”

“Còn muốn uống?” Hắn nhìn khuôn mặt nàng khẽ ửng đỏ, hơi trầm ngâm nói, “Cũng không phải bổn Vương hẹp hòi không để cho ngươi uống, chính là bích ngọc tương này thật sự không thể uống nhiều, Đông Ly là nơi cực lạnh, vì vậy tự cất rượu mạnh sưởi ấm, bích ngọc tương này tuy vào miệng hương vị ngọt ngào không có mùi rượu, nhưng nó lại là rượu mạnh số một số hai trong cung đình Đông Ly, tác dụng chậm cực mạnh, kể cả nam tử Đông Ly quanh năm uống rượu mỗi một lần cũng chỉ uống ba năm ly, bổn Vương nhất thời không nói, một bình khiến ngươi uống cạn cả, nếu như uống nữa, chỉ sợ không tốt cho thân thể.” Dieễn ddàn lee quiy đôn

“Đây là rượu?” Còn là rượu mạnh?

Ôn Noãn trừng mắt nhìn Quân Dập Hàn, chỉ cảm thấy trên trán có một tia chớp mãnh liệt đánh vào, đánh đến khiến cho nàng hoa mắt. Mới vừa rồi rốt cuộc là ai tuyên bố để cho nàng chỉ cần uống là được, muốn uống bao nhiêu liền có bấy nhiêu? Hiện giờ lại nói cho nàng biết đây là rượu mạnh số một số hai, tác dụng chậm cực mạnh, không thể uống nhiều!

“Ngươi không biết?” Trong giọng Quân Dập Hàn lộ vẻ kinh ngạc, hơi nhíu mi nói, “Ngươi chủ động mời bổn Vương uống rượu dưới trăng, lại bởi vì bị cảm lạnh không tiện uống rượu, bổn Vương cũng không thể một mình uống để ngươi giương mắt nhìn? Bổn Vương nhớ tới, giật mình nhớ ra ngọc bích tương này không chỉ uống rất tốt lại có tác dụng chậm mười phần, còn có công hiệu cường thân kiện thể, không chỉ khiến cho ngươi có rượu có thể uống, còn có thể nhờ rượu mạnh bức khí lạnh trong cơ thể ngươi ra ngoài, như thế, là một kế sách đẹp cả đôi đường.” Hắn nói xong, ánh mắt ngập tràn ân cần liếc nhìn nàng, nói, “Như thế nào, có cảm giác thân thể thoải mái hơn không?”

Thoải mái? Thoải mái cái cọng lông mà thoải mái, Ôn Noãn đã có lòng muốn khóc, thật hận không thể lấy đầu đập đất ngất đi cho xong chuyện.

Hắn không nói còn tốt, vừa nói, nàng liền cảm thấy trong nháy mắt trời quay đất chuyển trăng sáng giống như bị mình đạp dưới chân, thân thể lâng lâng như ở trên mây, một cơn gió vừa qua, liền đã cưỡi mây lướt gió bay lên chín tầng trời.

Người này tuyệt đối cố ý, nếu đến bây giờ nàng vẫn không rõ, trừ phi nàng ngu xuẩn thành heo!

Vì sao hắn phải dụng kế để cho nàng uống say?

Nàng cố sức rút ra chút tỉnh táo trong đầu óc sắp biến thành bột nhão của mình suy nghĩ một chút, bỗng nhiên cả người phát rét, chẳng lẽ hắn phát hiện ra điều gì hoặc hoài nghi điều gì, muốn thừa dịp lúc nàng uống say moi lời của nàng? Nhất định là lần trước say rượu hỏng việc, bại lộ ra điều gì khiến cho hắn phát giác. Ôn Noãn nghĩ đến đây, chỉ cảm thấy thật đúng là tự mình làm bậy không sống được. die nd da nl e q uu ydo n

Không được, nơi đây quá nguy hiểm, lúc này Quân Dập Hàn chính là đuôi sói lớn, nàng phải thừa dịp còn chút tỉnh táo mau chóng rời đi. Nàng vịn mép bàn cố sức đứng dậy, hướng về phía Quân Dập Hàn mà nàng đang ảo tưởng ra đang cười xấu xa hoặc cười gian hoặc cười xấu bụng phong phú ở trước mắt, cười đến nàng rợn cả tóc gáy nói: “Vương gia, thuộc hạ hơi không thoải mái, đi về nghỉ ngơi trước, ngày khác...” Nàng hung hăng bấm lòng bàn tay, kéo chút tỉnh táo sắp bị hỗn độn chìm ngập về, từ từ nói tiếp, “Ngày khác lại uống rượu với Vương gia, cáo, cáo từ.” Dứt lời, nàng say lảo đảo mang theo chút vội vàng xoay người đi về phía trước.

“Phương hướng ngược rồi.” Quân Dập Hàn nhàn nhạt lên tiếng nhắc nở.

“A.” Ôn Noãn ngẩn người, dưới bàn chân khẽ chuyển, bước đi về phương hướng khác.

“Vẫn ngược.”

“Hả?” Ôn Noãn ngây ngốc, dưới bàn chân lại chuyển, đi hai bước, “Rầm”, đầu thẳng tắp đụng vào cây hoa quế trước mặt, thân cây chấn động, cánh hoa vàng nhạt thật nhỏ bay lả tả xuống, nàng che đầu, mắt say mê nhìn chằm chằm lên trên, chỉ cảm thấy mưa bụi Giang Nam bọc hương thơm rơi xuống trước mắt, rơi vào trên mặt dâng lên lành lạnh nhàn nhạt và mang theo hơi nhột. Nàng thoải mái nhắm mắt lại, cánh môi hé mở, lộ ra tiếng thở dài nhẹ đến không thể nghe thấy.

Gió đêm thổi qua, mấy đóa hoa nhỏ xoay tròn một vòng rồi rơi lên cánh môi nàng, môi nàng khẽ mím, vốn định gạt chúng ra ngoài cánh môi, lại cảm giác trên đầu lưỡi tràn ngập mùi vị nhàn nhạt trong veo, nàng rất thích mùi vị này, liền khẽ nhúc nhích đầu lưỡi, cuốn đóa hoa nhỏ vốn định gạt ra trở lại đặt lên lưỡi.

Dưới ánh trăng mênh mông, dáng vẻ say lờ đờ mắt mênh mông ngây ngốc của nàng, trong lúc lơ đãng, in dấu vào trong mắt hắn, tạo thành một phong cảnh đẹp nhất khác, phong tình đẹp nhất.

Trong đầu hình như hỗn độn hơn, một chút tỉnh táo cuối cùng cũng bị gió đêm thổi ta, nàng lảo đảo thân thể, dưới chân chuệnh choạng, vừa sắp ngã về phía sau, ngang hông lại có một khuỷu tay siết chặt lấy, lưng yếu ớt đụng vào lồng ngực nở nang, nhiệt độ ấm áp thoáng chốc bao phủ lấy nàng từng tầng một. di3nd@nl3qu.yd0n

Hơi thở quen thuộc như vậy, cái ôm trong ngực hòa hợp như vậy, cảm giác làm người ta sợ hãi như vậy, không cần quay đầu, cũng biết là ai.

Tỉnh táo trong đầu không có ở đây, thân thể vĩnh viễn thành thật nhất trung thành với khát vọng đáy lòng. Thân thể nàng mềm nhũn tựa vào trong ngực hắn, đầu hơi ngửa về sau dựa vào đầu vai hắn, bởi vì uống rượu nên lòng bàn tay hơi có vẻ nóng bỏng tìm kiếm tay đang giữ chặt trên eo nàng đề phòng nàng ngã nhào, mang theo chút cố chấp đan tay vào ngón tay hắn, cùng hắn mười ngón tay nắm chặt, hai bên nắm tay.

Chôn mặt mình trên cổ hắn, gần như nỉ non kêu: “Vương gia.”

Tròng mắt sâu như giếng cổ của Quân Dập Hàn khẽ lóe, tay bên hông nắm thật chặt tay nàng, hầu kết khẽ nhúc nhích, giọng nói trầm thấp vang lên trên đỉnh đầu nàng, “Hả?”

“Ta rất nhớ chàng.” Giọng của nàng hơi nghẹn ngào, “Ta thật sự rất nhớ chàng.”

“Bổn Vương đang ở bên cạnh ngươi.” Lời nói tâm tình mềm mỏng của nàng cùng mùi thơm lạ lùng đặc biệt trên người nàng và hương hoa quế thanh tịnh đầy sân xâm nhập vào đáy lòng hắn, gió đêm lạnh lẽo, dưới bụng hắn mơ hồ lại bốc lên khô nóng, trong đầu mờ mịt giống như có con thú đang bị giam cầm giãy giụa muốn phá lồng mà ra.

“Không, chàng không hiểu.” Đầu nàng chôn ở cổ hắn dùng sức lắc, như muốn chứng minh lời mình nói, lại giống như khống chế kích động nào đó ở đáy lòng.

“Vậy ngươi liền nói cho bổn Vương.” Chẳng biết tại sao, trong đầu Quân Dập Hàn dâng lên tức giận khó hiểu, khuỷu tay đang đặt trên eo nàng dùng sức thu lại, xoay mặt nàng vè phía mình, hắn nhìn nước mắt mơ hồ trên khóe mắt nàng, lạnh lùng nói, “Nếu như mọi chuyện ngươi đều giấu trong lòng không nói cho bổn Vương, sao bổn Vương biết được suy nghĩ trong lòng ngươi?” di@en*dyan(lee^qu.donnn)

Ôn Noãn không ngờ hắn lại đột nhiên xoay mình lại đối mặt với hắn, nhất thời kinh ngạc nhìn hắn, cánh môi hé mở giống như theo bản năng định nói đáp án cho hắn biết, nhưng cuối cùng bởi vì chấp niệm quanh quẩn nơi đáy lòng quá sâu, đáp án đến miệng lại mắc kẹt ở đó thế nào cũng không nói ra được.

“Nói cho ta biết, đêm đó ngươi nói với ta ‘Ngươi tự xóa đi của ta đối với ngươi’ là gì? Hả?” Quân Dập Hàn nhìn khuôn mặt mê man và khổ sở giãy giụa trong mắt nàng, tức giận trong lòng im hơi lặng tiếng bị thương tiếc thay thế, lòng bàn tay êm ái vuốt tóc nàng, giọng nói mang theo hấp dẫn khiến người ta trầm luân.

“Ta... Ta...” Khổ sở trong tròng mắt Ôn Noãn càng ngày càng nghiêm trọng, trong đầu như có hai âm thanh bất đồng đang lớn tiếng kêu gào, một liều mạng muốn nói ra, một liều mạng ngăn cản, nàng ôm lấy đầu mình, chân mày cau chặt môi cắn chặt, giống như muốn khống chế đáp án sắp được thốt ra.

“Buông ra.” Quân Dập Hàn thấy cánh môi nàng đã rỉ máu mà nàng vẫn liều mạng cắn, không khỏi nhỏ giọng quát.

Nhưng mà giờ phút này ý thức của Ôn Noãn đã từ trạng thái hỗn loạn rơi vào tự giao chiến, tất cả sự việc quanh mình đều là phù vân, nào nghe lọt chút nào.

Đầu ngón tay hắn nâng cằm nàng lên, muốn giải cứu môi nàng khỏi hàm răng, nhưng chỗ đập vào mắt, vết máu đỏ tươi trên cánh môi nàng như đóa mạn châu sa hoa xinh đẹp nở rộ dưới ánh trăng, phát ra cám dỗ trí mạng thật câu người, hô hấp của hắn cứng lại, tròng mắt khẽ nâng, đã thấy hai tròng mắt nàng giống như nước mùa thu nhẹ nhàng, nhuộm ánh trăng càng thêm mê ly.

Nơi ngực bên trái từ trước đến giờ vững vàng không hề dao động bắt đầu có tiết tấu rối loạn, hắn đưa tay khẽ vuốt, cảm nhận nhảy lên kịch liệt này, lần đầu tiên, cảm nhận sấu sắc được thì ra chỗ này cũng không phải trống không , nó vốn đã sớm bất tri bất giác mọc rễ nảy mầm, chỉ chờ một ngày kia xuyên mây phá sương mà ra, thắp sáng màu sắc trong sinh mệnh hắn.

Tay của hắn trượt ra sau đầu nàng, khẽ dùng sức, hai đôi môi liền chạm vào nhau, cảm xúc ấm áp khiến thân thể Ôn Noãn khẽ dâng lên hơi run rẩy, cặp mắt nàng không kiềm chế được khẽ khép lại, tay lại vòng trên cổ hắn.

Nàng thuận theo, nàng không tiếng động lựa ý hùa theo, khiến cho khuỷu tay giữ trên eo nàng càng thêm dùng sức thắt chặt, mùi máu ngai ngái tràn ra giữa răng môi hai người, càng thêm kích thích khô nóng trong bụng hắn cấp tốc lan tràn ra khắp tứ chi bách hài toàn thân, lưỡi của hắn tùy ý chiếm đoạt qua lại càn quét trong lãnh địa của nàng, công thành chiếm đất khắp nơi không bỏ sót chút nào, hoa quế bị nàng ngậm vào trong miệng đã sớm bị môi lưỡi hai người dây dưa nghiền nát nuốt vào trong bụng.

Cành quế lay động, mùi hoa lẫn vào mùi rượu, tô điểm bóng đêm này càng mập mờ lại mê ly. Sau vài lần hoa bay, bóng dáng quấn quýt trong đình viện cuối cùng thoáng tách ra, hai mắt Ôn Noãn ý niệm tình mê nhìn nam tử tâm tâm niệm niệm yêu khắc cốt trước mặt, không biết do tác dụng của rượu cồn, hay do bóng đêm quá mức tốt đẹp, nàng đột nhiên rất muốn phóng túng bản thân một lần.

“Hàn, yêu ta.” Cả người nàng nóng bỏng giống như lửa đốt, mềm nhũn treo trên người hắn, nhón chân lên lại gần lỗ tai hắn, giọng nói mềm mại vẫn mang theo khẽ thở dốc tinh tế phất qua bên tai hắn.

“Ngươi có biết mình đang nói gì không?” Hắn giữ chặt bả vai nàng, ép buộc nàng nhìn thẳng vào hắn, âm thanh khàn khàn bởi vì đè nén quá mức mà khẽ căng thẳng.

“Biết, ta đương nhiên biết.” Hai tay nàng ôm mặt hắn, cười đến hạnh phúc mà rực rỡ, “Ta yêu chàng, ta muốn giao mình cho chàng.” Nàng nói xong, lại giống như sợ hắn từ chối, vội vàng cố làm ra vẻ hung dữ nói, “Không cho không cần.”

Hắn nhìn chằm chằm vào nàng, tròng mắt như biển, trong đầu như có một âm thanh khác trong không trung hư ảo vang lên lặp đi lặp lại: “Hàn, ta yêu chàng.”

“Chàng thật sự không cần sao?” Nàng thấy hắn chỉ nhìn nàng, lại không có động tác kế tiếp, trong giọng nói không khỏi mang theo chút uất ức, nhưng có lẽ do rượu mạnh làm cho người ta can đảm, đè nén quá lâu không phải trầm luân chính là bộc phát, dứt lời, nàng không đợi Quân Dập Hàn trả lời, trực tiếp nhắm ngay môi hắn hung hăng hôn lên.

Làm sao không muốn?

Đã là người Quân Dập Hàn hắn nhận định, đời này nhất định là người của Quân Dập Hàn hắn.

Cũng chỉ trong nháy mắt, hắn đã đè lại lấy quyền chủ động, không hề đè nén nữa, như cuồng phong thổi qua quét lấy nàng, hắn bồng nàng lên, trong môi lưỡi đang kịch liệt dây dưa đi tới phòng của hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hothao, MicaeBeNin, Mưa biển, Quỷ Yêu, Una, antunhi, bichvan, tututututu, vân anh kute
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.