Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 06.12.2017, 20:50
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 484: Trung tâm Tháp Thiên Ky 3

Edit: V.O

Bạch Vũ gặp phải nó thì xem như chết chắc rồi, ngoại trừ người gặp Thụ Tinh đầu tiên, toàn bộ những người khác đều bị nó nuốt, hài cốt cũng không còn.

Ngay lúc Thượng Quan Vân Trần chờ Bạch Vũ bị ngốn sạch, Thụ Tinh lại thả nàng ra rồi !

Trong đầu Thượng Quan Vân Trần chỉ còn lại hai chữ, thả rồi ! thả rồi ! Vậy mà cứ thả ra như vậy !

Mẹ kiếp ! Cũng không phải hắn không biết tính tình của Thụ Tinh kia ngang ngược bao nhiêu, rốt cuộc Bạch Vũ đã dùng cách gì để khiến cho Thụ Tinh thả xuống? Chẳng lẽ cũng bởi vì nàng là con của Thần Sáng Thế, ngay cả người mới cũng đều phải nể mặt nàng sao?

May mà không bao lâu, liền phát hiện Bạch Vũ lại gặp phải Thủy Qua, lửa giận của hắn ta lại tiêu đi một chút, thở dài nhẹ nhõm một hơi, có thể thoát khỏi Thụ Tinh kia thì coi như nàng gặp may, nhưng Thụ Tinh cũng không hung tàn bằng Thủy Qua, chỉ cần gặp phải, ai cũng không trốn thoát được.

Thủy Qua (dưa nước) không phải là dưa, mà đích thực là một trái bí đao lớn có bộ dạng của một bé gái mập mạp, trắng nõn nà, nhìn qua mới bốn năm tuổi, mặc xiêm y (quần áo) đỏ thẫm xanh biếc, rất giống bé gái đáng yêu, thật thà chất phác trong tranh tết.

Bạch Vũ vừa thấy nó liền không kiềm được ý nghĩ muốn tiến lên sờ sờ, nhưng Thủy Qua nhìn thấy nàng lại lè lưỡi thèm nhỏ dãi, liếm liếm môi: "Lại có đồ ăn ngon tới cửa rồi !"

Mở miệng ra, bày ra miệng đầy răng nanh, bé gái mập mạp nháy mắt thành con cá mập lớn, dọa Bạch Vũ thiếu chút nữa bị bệnh tim, quay đầu bỏ chạy, gọi Băng Hồ ra giúp nàng đối phó.

Hiệu quả Vạn Lý Băng Xuyên của Băng Hồ không quá tốt với Thủy Qua, ngưng tụ băng sương, Thủy Qua lại hóa thành một vũng nước, lướt qua bề mặt băng, nhào đến bên cạnh Cửu Huyền Băng Hồ, cắn cổ Băng Hồ.

"Phi! Ăn chẳng ngon chút nào!" Thủy Qua cắn chết Băng Hồ, tiếp tục đuổi theo Bạch Vũ: "Vẫn là ăn ngươi có vẻ ngon hơn một chút."

"Không thể ăn ta, là Thụ Tinh nói ta tới tìm." Bạch Vũ hết hồn, chỉ một ngụm liền cắn chết Băng Hồ cấp 5, có lẽ con Thủy Qua này là cấp 9, thuộc tính giá trị cũng đứng đầu, nếu nó đuổi theo không rời, có thể nàng sẽ không trốn thoát.

"Thụ Tinh? Là Thụ Tinh đưa ngươi tới cho ta ăn à? Ta đói bụng đã lâu rồi." Ánh mắt Thủy Qua nhìn Bạch Vũ lấp lánh.

Da đầu Bạch Vũ run lên: "Ta nói, không thể ăn ta, nếu ngươi muốn ăn ngon, ta có thức ăn đặc biệt mỹ vị!"

Ánh mắt Thủy Qua nóng rực lên: "Thật? Ở đâu?"

Bạch Vũ không dám dừng bước chân lại, diendanlequydon – V.O, lấy một chút thức ăn bình thường dùng để khen thưởng cho bọn Tiểu Thanh ra từ trong nhẫn Bách Vũ, quay đầu ném qua.

Thủy Qua há to mồm, nuốt một ngụm.

Sau khi ăn, biểu cảm cả khuôn mặt đều thay đổi, nó vẫn chưa từng nếm qua thức ăn ngon như vậy! Nó ở trong mê cung, mỗi ngày chỉ ăn thực vật ở đây, thức ăn ngon nhất từng ăn chính là người.

Nó thu lại một miệng đầy răng nanh trong nháy mắt, biến thành một bánh bao mềm mại, đáng thương tội nghiệp vươn tay về phía Bạch Vũ: "Ta còn muốn!"

Khóe mắt Bạch Vũ nảy lên, thay đổi thật nhanh! Nhưng may mà không đuổi theo nữa.

Nàng nhẹ nhàng thở ra, dừng bước lại, lại lấy ra vài loại thức ăn đút cho Thủy Qua, Thủy Quan nuốt ngấu nghiến, quai hàm phình ra, rất giống một con sóc chuột.

Bạch Vũ nhìn thấy, trái tim đều mềm mại, thiếu chút nữa quẳng hình tượng đầy răng nanh của nó ra sau đầu, muốn kéo vào trong ngực ôm một cái, nhưng cuối cùng vẫn không dám ôm ấp.

Thủy Qua ngồi ở bên cạnh nàng ăn xong thức ăn, lại chủ động chui vào trong ngực nàng, một đôi mắt to, trơn bóng như nước vụt sáng nhìn nàng: "Còn không?"

"Vẫn còn một ít. Nhưng ngươi ăn quá nhiều trong một lần có bị trướng bụng không?" Bạch Vũ xoa xoa bụng nhỏ của nó, lại vô ý thức coi nó là tiểu hài tử bình thường.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 07.12.2017, 20:37
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 485: Trung tâm Tháp Thiên Ky 4

Edit: V.O

"Sẽ không, sẽ không, lòng ăn uống của ta rất lớn, có thể một hơi ăn luôn ba người." Thủy Qua vươn ra ba ngón tay nhỏ mập mạp.

Bạch Vũ không biết nên khóc hay nên cười, lấy thức ăn còn lại ra, một hộp bánh bao, một mâm hạt bắp xoắn, một mâm nhân quả thông, đương nhiên những thứ này không phải là đồ ăn vặt bình thường, đều đã được thêm vào rất nhiều dược liệu thích hợp với Triệu Hoán Thú, còn theo thứ tự thuộc tính khác nhau, nhưng lúc này tất cả đều được đút cho Thủy Qua.

Không còn cách nào, không cho Thủy Qua ăn no, nàng sẽ phải bị ăn.

Sau khi ăn luôn ba loại thức ăn còn lại, Thủy Qua xoa xoa bao tử, biểu hiện đã gần no rồi.

"Ngươi có thể giúp ta ra khỏi mê cung không?" Bạch Vũ hỏi thật cẩn thận, rốt cuộc cũng đút vị này đến không còn muốn ăn thịt mình, cuối cùng Bạch Vũ đã tìm được cơ hội hỏi chuyện chính.

"Ngươi đi rồi, ta sẽ không ăn được những thứ ăn ngon này nữa. Ngươi còn không?" Thủy Qua xoay xoay ngón tay, trên mắt to đáng yêu dường như bị một tầng hơi nước bịt kín, tha thiết mong chờ Bạch Vũ.

"Không còn nữa, nhưng ta còn có thể làm." Bạch Vũ có chút đau đầu, sao lại có cảm giác dường như Thủy Qua ỷ lại vào nàng?

Thủy Qua mở to mắt: "Mấy thứ này đều là ngươi làm?"

"Đúng vậy." Bạch Vũ lấy vật liệu từ trong nhẫn bày ra, bắt đầu làm thức ăn: "Ta làm một ít thức ăn để lại cho ngươi, cho ngươi có thể ăn mấy ngày, có được không?"

Thủy Qua nhìn cách chế tạo thức ăn của Bạch Vũ khóe léo, khuôn mặt nhỏ nhắn xoắn xuýt đến sắp thành khổ qua (mướp đắng),  không nói chuyện một lúc lâu.

Bạch Vũ không lấy quá nhiều dược liệu làm thức ăn cho Thủy Qua, Thủy Qua cũng không cần thức ăn có thể giúp nó thăng cấp, chỉ có một tiêu chuẩn quyết định ngon dở là hợp khẩu vị của nó, có ăn được không.

Bạch Vũ liền cố gắng làm thức ăn theo hướng mùi vị ngon, làm ra hơn mười bàn điểm tâm tươi mới liên tiếp, đưa đến trước mặt Thủy Qua.

"Những thứ này hẳn là đủ rồi chứ, ngươi có thể giúp ra khỏi mê cung không?"

Khuôn mặt nhỏ nhắn tủi thân của Thủy Qua đã trở lại bình thường, bỗng nhiên há to mồm, một ngụm nuốt tất cả điểm tâm, sau đó vỗ cái bụng tròn vo, nấc cụt.

Bạch Vũ: "..."

Dạ dày của ngươi là động không đáy sao? Diendanlequydon – V.O. Nhiều như vậy cũng không đủ?

"Có phải đi theo ngươi là có thể ăn những thứ ăn ngon nay mỗi ngày đúng không?" Hai mắt Thủy Qua vụt sáng lên, cõi lòng tràn đầy hi vọng hỏi.

"Ơ..." Bạch Vũ không nghĩ tới Thủy Qua sẽ đột nhiên hỏi như vậy.

Thủy Qua cũng không chờ Bạch Vũ trả lời, nhảy vào trong cái hồ lớn trước mặt, chỉ chốc lát sau, liền nghe thấy một tiếng ầm ầm vang lên, cả mê cung đều lay động. Thủy Qua đi ra từ trong hồ: "Ta đã tắt tất cả cơ quan, ngươi muốn ra mê cung, ta với ngươi đi ra khỏi mê cung."

"Ngươi cùng đi với ta? Ta không những muốn ra khỏi mê cung, ta còn muốn đi ra khỏi Tháp Thiên Ky." Bạch Vũ nói.

Thủy Qua không hề gì nói: "Ngươi đi đâu thì ta sẽ đi đó, dù sao đi theo ngươi sẽ được ăn ngon."

"..." Thì ra mấy khối bánh ngọt có thể gạt được mãnh thú trí tuệ cấp 9 trong mê cung, mặt Bạch Vũ hiện lên vạch đen, không biết người trước kia bị Thủy Qua ăn sống có thể cảm thấy chết thật oan uổng không?

Thủy Qua muốn đi cùng, đương nhiên Bạch Vũ sẽ không từ chối, cũng không dám từ chối.

Bọn họ lại đi một chuyến đến chỗ Thụ Tinh, đưa nó ra khỏi tán cây, cùng nhau bắt đầu đi tìm lối ra.

Thượng Quan Vân Trần có cảm giác đang chờ đợi tình huống trong mê cung, bỗng nhiên toàn bộ cơ quan trong mê cung đều không nghe sai khiến mà đóng lại, hắn ta muốn khống chế, di chuyển mê cung cũng hoàn toàn không khống chế được.

Lại nhìn về phía chỗ Thủy Qua, không chỉ không thấy bóng dáng Bạch Vũ, ngay cả Thủy Qua cũng không thấy !

Chờ đến lúc hắn ta rất không dễ dàng tìm kiếm khắp nơi trong mê cung, nhìn thấy bóng dáng Bạch Vũ, thiếu chút nữa tức giận hôn mê. Thủy Qua và Thụ Tinh lại cùng Bạch Vũ nói nói cười cười cùng nhau đi đến cửa ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.12.2017, 21:10
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 486: Trung tâm Tháp Thiên Ky 5

Edit: V.O

Thượng Quan Vân Trần lại bị làm cho tức giận, ta nuôi lớn các ngươi dễ lắm sao? Các ngươi lại bỏ chạy theo người ta như vậy! Phải biết rằng mãnh thú hình người còn hiếm thấy hơn mãnh thú cấp bá chủ, trong 1000 con mãnh thú cấp bá chủ cũng không chắc có thể xuất hiện một con, hắn ta đã tiêu tốn 5000 năm chỉ để tìm mầm hai con mãnh thú này!

Kết quả hiện tại hai con mãnh thú hình người nuôi lớn rất không dễ dàng lại đi theo Bạch Vũ ngay dưới tình huống hắn ta không biết tới! Đừng nói vì Bạch Vũ có sức quyến rũ gì, đánh chết hắn ta cũng không tin.

"Được, được, ngay cả mê cung cũng không ngăn ngươi được, vậy cũng đừng trách ta hành động thật sự !" Thượng Quan Vân Trần nghiến răng nghiến lợi, trong lòng lại dâng lên một chút bất an và một loại cảm xúc nói không nên lời.

Vạn năm trước, Bạch Vũ kia trong mắt hắn ta là ngu xuẩn nghịch ngợm, chuyện gì đều dễ bị gạt, hiện giờ cả người lại trở nên sáng ngời chói mắt, đã không còn thực lực cao cao tại thượng trời sinh như lúc ban đầu, hết lần này đến lần khác hóa giải tử cục (con đường chết), thật sự thay đổi khiến cho hắn ta có chút không còn hiểu rõ nữa.

Nhưng đáng tiếc, từ vạn năm trước, lúc hắn ta bắt đầu chọn hợp tác với Ngọc Ưu Liên để giết Bạch Vũ, Bạch Vũ chắc chắn phải chết! Cho dù nàng luân hồi chuyển thế, cũng phải khiến cho nàng làm lại một lần nữa !

Mắt thấy ba người đi ra mê cung, thẳng đến cứa thứ bảy, cũng là cửa ải cuối cùng, phá cửa ải này, nàng liền có thể đi vào trung tâm Tháp Thiên Ky, tìm được trái tim của Dạ Quân Mạc và lối ra.

Nếu dựa theo tính huống bình thường, Bạch Vũ thật sự có thể một đường vượt ải, ra khỏi Tháp Thiên Ky.

Tuy thực lực của nàng không tốt lắm, nhưng hiển nhiên là thông minh hơn trước kia, cũng chín chắn hơn, ánh sáng trong mắt nàng sáng ngời mà tự tin, không hề sợ hãi các loại cơ quan của Tháp Thiên Ky, ung dung quyết đoán đối phó, đều đã hoàn toàn khác với trước kia rồi.

Nhưng, cuối cùng vẫn là kẻ địch, không phải sao? Nếu tính giết nàng, thì không có bất kỳ băn khoăn gì. Trong mắt Thượng Quan Vân Trần dâng lên tàn nhẫn, nhắm mắt lại, tập trung tinh lực, yên lặng dịch chuyển cơ quan Tháp Thiên Ky.

Bạch Vũ đang nói chuyện phiếm với hai con mãnh thú hình người, hai con mãnh thú này thật là, một con có hứng thú với thơ ca, ba câu không rời thơ, động một tí liền mở miệng ra văn thơ, nhờ Bạch Vũ bình phẩm.

Trong lòng Bạch Vũ rơi lệ, nàng thật sự không hề thông thạo đối với thơ ca gì gì đó, chỉ có thể đối phó, diendanlequydon – V.O, thường cướp hai câu thơ ca của Đại thi nhân ở Vị Diện khác làm ra, chắp vá lại ném cho Thụ Tinh.

Một con khác có hứng thú với ăn uống, tay Bạch Vũ cầm đầy miệng đều là thứ ăn ngon.

Bạch Vũ tỏ vẻ nàng vẫn cực kỳ có lòng với thức ăn ngon, nhưng là đối mặt với Thủy Qua nói chưa tới ba câu liền cảm thấy đói bụng, nhìn nàng giống như nhìn một khối thịt ba chỉ, thật tình cảm thấy như đi qua núi lớn, sợ lúc nào đó sinh vật trông như đứa bé đáng yêu hung tàn đói sẽ ngoan độc ăn nàng.

May mà chỉ số thông minh của Thủy Qua và Thụ Tinh không cao, nhưng nhân phẩm... A..., thú phẩm cũng không tệ lắm, nếu đồng ý đi với nàng, liền không tính ăn nàng, ít nhất trước khi rời đi Tháp Thiên Ky sẽ không tính ăn luôn nàng.

Bọn chúng một con là muốn ra khỏi Tháp Thiên Ky, tìm cố hương, con kia thì đi theo Bạch Vũ, ăn thức ăn ngon nàng làm, đối với bọn chúng mà nói, Bạch Vũ là người có thể dẫn bọn chúng ra khỏi Tháp Thiên Ky, chỉ cần không phải đói sắp chết, thì sẽ không ăn Bạch Vũ.

Có hai con mãnh thú này bảo vệ, vấn đề Bạch Vũ không đủ thực lực trong Tháp Thiên Ky coi như đã được giải quyết, cho dù gặp phải cửa ải không đánh lại được cũng không sao.

Bọn họ đang đi tới, đụng phải bốn người bọn Diệt ở trước mặt, không biết sao bốn người này lại tìm được nhau rồi.

Nhìn thấy bộ dạng bọn họ khí thế lớn đi tới, Thụ Tinh không đợi Bạch Vũ nói chuyện, cũng rất không vui quất ra hơn mười sợi dây leo.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

6 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

14 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

15 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.