Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 06.12.2017, 18:31
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3816
Được thanks: 33387 lần
Điểm: 32.78
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 11.1 - Điểm: 51
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 11.1: Cô cũng có thể tùy ngộ nhi an

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

(*) tùy ngộ nhi an: ở đâu thì yên ở đó, thích ứng trong mọi tình cảnh

Cố Tử Hàn thật sự thông minh hơn rồi.

Anh không giống như lần trước ở trong bóng tối tìm hiểu đủ mọi thứ trong phương án của Kiều Tịch Hoàn, có lẽ do tin tức giả lần trước khiến cho anh mắc lừa hấp dẫn đã dạy dỗ anh, lần này anh sẽ dùng phương thức danh chính ngôn thuận xuất hiện trong hạng mục này.

Kiều Tịch Hoàn cũng không có tư cách ngăn cản anh.

Hạng mục này vốn khi mới bắt đầu do Cố Tử Hàn phụ trách, anh chú ý tới hạng mục này như vậy cũng không thể chỉ trích nặng! Nếu như giờ phút này cô nói Cố Diệu Kỳ rằng cô không hy vọng Cố Tử Hàn nhúng tay vào thì có vẻ hơi làm kiêu, Cố Diệu Kỳ cũng sẽ cảm thấy cô hơi chuyện bé xé ra to, nhất định ở Cố thị mà nói, Cố Tử Hàn họ Cố, cô họ Kiều. Mà dự án hợp tác với James tiên sinh lần trước sở dĩ tôn trọng ý kiến của Kiều Tịch Hoàn như vậy, Kiều Tịch Hoàn cảm thấy, một lần đó Cố Diệu Kỳ cũng đang nhìn năng lực của cô.

Cô hít sâu, khóe miệng khẽ mỉm cười, đi về phía Cố Tử Hàn, đứng bên cạnh anh ta hỏi, “Cố tổng, anh xem xong chưa?”

Cố Tử Hàn chẳng thèm ngẩng đầu lên, bình tĩnh nói, “Cô có chuyện gì?”

“Bố trí tiến độ hạng mục đã vô cùng khẩn trương, tôi phải đi xử lý chút chuyện.”

“Cô đi đi.” Cố Tử Hàn nói, lạnh nhạt như thế.

Kiều Tịch Hoàn mím mím môi, “Tài liệu trên tay anh...”

“Thư ký Diệp.” Cố Tử Hàn đột nhiên gập tài liệu lại, trực tiếp đưa cho Diệp Mị, nói, “Photo một phần phương án về trung tâm thương mại Áo Phỉ đặt trên bàn làm việc cho tôi, bản chính trả lại cho quản lý Kiều.”

“Vâng.” Diệp Mị nhận lấy tài liệu, cung kính gật đầu.

Kiều Tịch Hoàn khẽ nắm ngón tay, nhìn anh ta.

“Thế nào? Chút thời gian như vậy cũng không kéo dài được?” Cố Tử Hàn đứng lên từ trên ghế làm việc, từ trên cao nhìn xuống cô.

“Cố tổng anh nói đùa.” Kiều Tịch Hoàn tỏ vẻ rất tự nhiên, khóe miệng còn khẽ mỉm cười, “Nếu Cố tổng có hứng thú với hạng mục này như vậy, coi trọng như vậy, tôi đương nhiên vô cùng vinh hạnh. Cố tổng anh tùy tiện xem, xem xong rồi trả lại cho tôi. Nói không chừng, có lẽ phương án cũng sẽ có thay đổi, nhất định đây là một ý nghĩ bây giờ của tôi, còn chưa đưa cho chủ tịch xem. Tôi sợ khiến thư ký Diệp lãng phí thời gian copy.”

“Không quan trọng, đây là việc tôi phải làm.” Diệp Mị vô cùng có lễ phép cười cười, đáp lại.

“Đã như vậy, tôi không quấy rầy hai người nữa, Milk, chúng ta đi.” Kiều Tịch Hoàn gật đầu, cười một tiếng, mang theo Milk ra khỏi phòng họp.

Cố Tử Hàn này, trắng trợn như vậy, chính xác không có chuyện gì tốt.

Kiều Tịch Hoàn trở lại phòng làm việc của mình, xoay xoay ghế làm việc.

Phương án cơ bản của trung tâm thương mại Áo Phỉ đã sửa bản thảo, trừ một số số liệu nội bộ cá biệt bên trong, bên ngoài ít có thay đổi, lúc ấy cô nói “Có lẽ sẽ còn có thay đổi” là cố ý nói cho Cố Tử Hàn nghe, muốn lẫn lộn nghe nhìn của anh ta. Nhưng cuối cùng mà nói, hiện giờ Cố Tử Hàn cầm một phần tài liệu, nếu anh ta giao cho đối thủ cạnh tranh, đối phương tự nhiên biết gốc tích hiểu rõ tất cả vận hành của Cố thị, như vậy rất dễ nhân thấy, không cần nhiều năng lực, Cố thị nhất định sẽ bị thua.

Kiều Tịch Hoàn hung hăng nắm ngón tay, Cố Tử Hàn thà tổn hại lợi ích của Cố thị, cũng muốn tìm cách đuổi cô ra khỏi Cố thị?!

“Quản lý Kiều.” Milk đi theo cô vào mở miệng, cắt đứt suy nghĩ của cô.

Kiều Tịch Hoàn khôi phục tự nhiên, nhìn Milk, “Em quen biết Diệp Mị này không?” diee ndda fnleeq uysd doon

“Thư ký Diệp?” Milk hơi kỳ quái khi quản lý Kiều hỏi về người này, lắc đầu một cái nói, “Không quá quen thuộc, cô ta là thư ký của tổng giám đốc, bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu đều ở chung một chỗ với tổng giám đốc, nhân viên dưới tầng chót như chúng em có thể có thời gian thấy được cô ấy đã ít lại càng ít, hơn nữa em nghe nói, cô ta chưa bao giờ kết giao bạn bè với nhân viên công ty, nên không có mấy người biết cô ấy đâu, trừ Cố tổng.”

“Thật sao?” Kiều Tịch Hoàn nhướn mày.

Theo tính cách và bối cảnh gia đình của Diệp Mị, quả thật không có tình tiết quen thân với nhân viên bình thường của Cố thị.

“Như vậy, em đã từng nghe những nhân viên khác trong công ty đánh giá về Diệp Mị chưa?” Kiều Tịch Hoàn tiếp tục hỏi.

“Dường như đã từng nghe một chút. Mọi người đều cảm thấy vẻ ngoài của cô ấy xinh đẹp, mà cũng lái xe sang, có năng lực, vốn tội gì chịu thiệt làm thư ký nhỏ cho Cố thị, cho nên tất cả mọi người đang nói...” Milk đột nhiên muốn nói lại thôi.

Kiều Tịch Hoàn cười cười, “Không có chuyện gì, cứ nói đừng ngại.”

“Tất cả mọi người nói, thư ký Diệp và tổng giám đốc có quan hệ không cạn.” Milk nói thẳng, “Tổng giám đốc của chúng ta có dáng dấp đẹp trai như vậy, thư ký Diệp bị hấp dẫn, em thấy cũng là chuyện đương nhiên, chỉ có điều tổng giám đốc đã kết hôn rồi, nếu như làm tiểu tam... Dù sao em cũng không thể lý giải được.”

“Chị cũng không thể lý giải được.” Kiều Tịch Hoàn cười cười, đứng dậy từ trên ghế làm việc, kéo rèm cửa, ánh mặt trời sáng chói bên ngoài xuyên qua cửa kính chiếu rọi trên gương mặt trắng nõn của cô.

Khoảnh khắc kia, Milk thật sự cảm thấy quản lý Kiều đẹp như hoa trên trời rơi xuống.

Người phụ nữ đẹp như vậy, rõ ràng không nên phấn đấu trên thương trường, nên đặt ở trong nhà, bảo dưỡng thật tốt che chở thật tốt mới đúng.

Hơn nữa quản lý Kiều quá mức nghiêm túc với công việc, điều này khiến cho cô một lần nữa thay đổi cách nhìn về người phụ nữ xinh đẹp chỉ biết làm nũng chỉ là bình hoa. di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

“Không có chuyện gì nữa, Milk em đi ra ngoài đi. Đợi lát nữa khi Cố tổng trả tài liệu phương án lại, lấy vào giúp chị là được.”

“Vâng.” Milk lui ra khỏi phòng làm việc của Kiều Tịch Hoàn.

Kiều Tịch Hoàn vẫn nhìn bầu trời ngoài cửa sổ, cảm nhận nhiệt độ của ánh mặt trời chiếu lên người cô.

Cô nghĩ.

Nếu Cố Tử Hàn dùng thủ đoạn đê hèn như vậy, vì sao cô không thể?!

...

Trong phòng làm việc của tổng giám đốc Cố thị.

Diệp Mị đặt bản tài liệu đã photocopy xong lên bàn làm việc của Cố Tử Hàn, sau đó rất tự nhiên ngồi đối diện với Cố Tử Hàn, khóe miệng cười nói, “Nghe nói con trai của anh bị đưa đi Mỹ.”

“Nghe ai nói.” Sắc mặt Cố Tử Hàn trầm xuống.

“Tường chắc chắn sẽ có gió lùa.” Diệp Mị tỏ vẻ rất lạnh nhạt với Cố Tử Hàn không vui mừng.

“Có một số việc không ở trong phạm vi em quan tâm.” Cố Tử Hàn nói từng câu từng chữ.

“Cảm giác anh quá lạnh lùng với em.” Diệp Mị đứng lên từ trên ghế, đôi tay chống lên bàn làm việc của Cố Tử Hàn, thân thể nghiêng về phía trước, gương mặt xinh đẹp quyến rũ cố ý đến gần Cố Tử Hàn, đôi môi dừng lại bên cánh môi mỏng của anh, như gần như xa.

Vóc người Diệp Mị rất kỳ diệu, tư thế giờ phút này càng khiến cho người ta phun máu mũi, chỉ cần Cố Tử Hàn hạ thấp mắt xuống, có thể nhìn thấy cảnh xuân tươi tốt trong chiếc áo cổ chữ V sâu của cô...

Phóng túng quyến rũ dụ dỗ như vậy, có rất ít đàn ông có thể ngăn cản được.

Nhưng mà Cố Tử Hàn, ngay cả một chút sắc mặt cũng không biến hóa, chân mày hình như hơi không nhịn được mà cau lại, môi mỏng hé mở, “Đủ rồi, đi ra ngoài làm việc.”

Giọng không lạnh không nóng, nghe như gió nhẹ nước chảy, nhưng cũng lạnh lẽo xuyên tim.

Trên khuôn mặt xinh đẹp của Diệp Mị lộ vẻ thất vọng, khóe miệng mấp máy, ép buộc nở một nụ cười chán nản, “Cố Tử Hàn, đừng như vậy với em, em sẽ không chịu được.”

Vứt lại một câu.

Diệp Mị rời đi.

Cố Tử Hàn nhìn theo bóng lưng của cô, sắc mặt lạnh lùng, cầm điện thoại lên, “Lăng Phong.” di1enda4nle3qu21ydo0n

“Ừm, Tử Hàn.”

“Theo anh nói, lấy được phương án, sáng sớm ngày mai tôi để thư ký tự mình đưa tới cho anh.”

“Được.”

“Chỉ có điều.” Cố Tử Hàn nói, “Phương án này có thể không phải là tài liệu cuối cùng, Kiều Tịch Hoàn nói còn chưa đưa cho cha tôi thông qua, chẳng qua tôi nhìn phương án một chút, viết quả thật hoàn thiện, số liệu chênh lệch chắc cũng không lớn.”

“Không sao. Xem phương án này trước, tôi đại khái hiểu một chút, sau này cậu đều dùng phương thức danh chính ngôn thuận này tham dự vào hạng mục của cô ta, cậu cũng không cần quơ tay múa chân chỉ điểm cô ta làm cái gì, cậu coi như dự thính là được rồi, Kiều Tịch Hoàn cũng không có lý do đuổi cậu đi, hơn nữa cô ta cũng sẽ không ngu xuẩn đến mức kêu cha cậu không để cho cậu tham dự, như vậy cô ta chính là tự đào mộ cho mình. Cho nên, theo phương thức này của chúng ta, chúng ta đều có thể nắm bắt được tiến triển mới nhất của phương án này trước tiên, kế hoạch của chúng ta tự nhiên sẽ vô cùng thông thuận.” Tròng mắt Tề Lăng Phong thâm thúy, nói từng câu từng chữ, “Tôi cũng không tin, ở dưới mí mắt của chúng ta, Kiều Tịch Hoàn còn có thể man thiên quá hải * làm ra động tác gì.”

(*) man thiên quá hải: một trong ba mươi sáu kế của Trung Quốc cổ đại, ý nghĩa giấu trời qua biển, lợi dụng sương mù để lẩn trốn. Ứng dụng trong thuật ngụy trang.

“Nghe lời anh.” Cố Tử Hàn nói từng câu từng chữ.”

“Cúp điện thoại trước.” Tề Lăng Phong nói.

“Bye bye.”

Cố Tử Hàn nhìn hiển thị “Trò chuyện kết thúc”.

Bây giờ vì khiến Kiều Tịch Hoàn rời khỏi Cố thị, anh lựa chọn phương thức hơi cực đoan, vì “Dẹp bên ngoài tất nhiên phải yên bên trong”, anh nhất định phải phá bỏ tai họa về sau, mới có thể buông tay vật lộn đọ sức bên ngoài.

Tròng mắt hơi đổi, điện thoại đột nhiên vang lên.

Cố Tử Hàn nhìn hiển thị cuộc gọi đến, nhận, “Cha.”

“Buổi tối mời lãnh đạo cục thành phố ăn cơm, sáu giờ rưỡi, ở khách sạn Giang Hoàng, đến lúc đó con đi cùng, mang theo Diệp Mị đi.” Cố Diệu Kỳ nói.

“Vâng.”

“Đợi một chút.” Cố Diệu Kỳ chuẩn bị cúp điện thoại thì đột nhiên sực nhớ ra điều gì đó, “Kêu cả Kiều Tịch Hoàn, con bé cũng nên quen biết thêm nhiều người, dễ triển khai công việc sau này.” Dieễn ddàn lee quiy đôn

“Vâng.” Cố Tử Hàn đáp lời, nghe không ra tâm tình gì.

Cố Diệu Kỳ cúp điện thoại.

Sắc mặt Cố Tử Hàn chìm vào đáy cốc.

Có phải bắt đầu từ bây giờ, địa vị của Kiều Tịch Hoàn ở Có thị càng ngày càng quan trọng rồi không?!

Tròng mắt anh căng thẳng.

Cầm điện thoại bàn lên, “Diệp Mị, em thông báo Kiều Tịch Hoàn, sáu rưỡi tối tới khách sạn Giang Hoàng ăn cơm.”

“Vâng.”

“Buổi tối em đi cùng.”

“Được.”

Cúp điện thoại, Cố Tử Hàn đứng lên từ trên ghế làm việc, nhìn trung tâm thành thị xa hoa ở Thượng Hải từ cửa sổ sát đất.

Ngón tay siết chặt!

Tất cả đều phải phủ phục dưới chân mình, tuyệt đối không cho bất kỳ kẻ nào, chiếm được một chút tiện nghi của anh!

...

Kiều Tịch Hoàn nhận được điện thoại của Diệp Mị, buổi tối ăn cơm tiếp khách.

Thật ra thì cô quá không vui vẻ với xã giao kinh doanh, nhiều khi đều là thân bất do kỷ.

Cô mím môi, duỗi người.

Khóe miệng đột nhiên khẽ câu, cô đang lo không tìm được lý do hẹn riêng Diệp Mị, có lúc làm bộ quá mức sẽ sinh ra ảnh hưởng đến kế hoạch của cô, hơn nữa cũng không có lợi cho lực khống chế đối với sự việc của cô, vừa đúng thừa dịp cơ hội ăn cơm tối nay, cô phải tán gẫu với Diệp Mị một chút.

Vẫn đi làm đến tối, sáu giờ rưỡi.

Kiều Tịch Hoàn ngồi xe Vũ Đại đi đến.

Cô tới không sớm không muộn, vừa lúc trước khi lãnh đạo cục thành phố đến nơi. die nd da nl e q uu ydo n

Cố Diệu Kỳ kêu cô gặp vị khách có mối quan hệ quan trọng như vậy thật ra thì khiến cho cô hơi có cảm giác được cưng chiều mà hoảng sợ, cho dù như thế nào, đối với Cố Diệu Kỳ mà nói, cô cũng không phải là người nhà họ Cố, ông có băn khoăn của ông, bây giờ cô biểu hiện được rõ ràng như vậy, dĩ nhiên là có khẳng định cô, dĩ nhiên cô cũng thấy rõ ràng trong lòng Cố Tử Hàn đủ kiểu không thoải mái!

Cô cảm thấy, thừa dịp bây giờ mình đang có ấn tượng tốt không đồng dạng như vậy ở trong lòng Cố Diệu Kỳ, cô nhất định phải bước nhanh hơn làm ra chút hiệu quả.

Tròng mắt đảo một cái, cô nhìn Diệp Mị ngồi bên cạnh Cố Tử Hàn, mím mím môi, rất nhanh đảo mắt sang chỗ khác.

Trong tiệc rượu.

Không khí rất tốt.

Lãnh đạo cục thành phố nhìn qua rất hay nói, cũng không giống người lãnh đạo bình thường, còn rất có phong độ quý ông, cũng tương đối khôi hài, nếu không phải bởi vì khi trước Kiều Tịch Hoàn từng tiếp xúc, khả năng thật sự không tin tưởng sau lưng người này tham lam bao nhiêu, tất cả công ty hối lộ mặc kệ lớn hay nhỏ ai đến cũng không từ chối, hơn nữa còn không giới han ở tiền tài, càng thêm vô cùng vừa ý với nữ sắc, đối với bọn họ mà nói, người như vậy càng dễ giải quyết, cũng không tiện giải quyết.

Thứ người như thế khẩu vị càng lúc càng lớn, muốn lấp đầy ông ta hầu như không có khả năng, cho dù cấp đủ rồi, nếu như một công ty khác cầm nhiều hơn, như vậy ông ta tuyệt đối sẽ nghĩa bất dung từ * trợ giúp công ty khác đó, hoàn toàn không hề có lực nắm trong tay.

(*) nghĩa bất dung từ: không thể chối từ, không thể thoái thác

Thật ra thì năm đó Kiều Tịch Hàn cũng rất không ưa thích tiếp xúc với người này, nhưng bởi vì ông ta quyền cao chức trọng, rất nhiều khi không thể không tạo thuận lợi cố ý lấy lòng. Ngay lúc đó nguyên tắc của cô chính là, cô không yêu cầu người này làm việc thực tế, nhưng người này không cố ý lôi kéo chân sau quấy rối là được, hiện tại, Cố Diệu Kỳ dường như cũng có suy nghĩ này, toàn bộ trên bàn cơm cũng chỉ nói sơ qua, giống như liên hoan giữa bạn lâu năm bình thường, hoàn toàn không đề cập tới nhu cầu kinh doanh.

Điểm này, thật ra khiến Kiều Tịch Hoàn khó có được lần đầu tiên tán thành với phương thức xử sự làm người của Cố Diệu Kỳ.

Tiệc rượu tiến hành được một nửa.

Diệp Mị dường như uống hơi nhiều rồi, rời khỏi bàn ăn đi ra ngoài.

Kiều Tịch Hoàn không chút để ý mím mím môi, một lần nữa mời lãnh đạo cục thành phố một ly rượu, làm bộ như dáng vẻ hơi khó chịu, thừa dịp mọi người không chú ý, đi ra ngoài.

Cô đi về phía phòng vệ sinh công cộng phía ngoài.

Trong phòng vệ sinh truyền đến tiếng nôn mửa tê tâm liệt phế.

Kiều Tịch Hoàn giống như bình tĩnh đứng trước bồn rửa mặt trong toilet, không chút để ý trang điểm lại.

Qua một hồi lâu.

Diệp Mị mở cửa phòng vệ sinh độc lập ra, sắc mặt hơi trắng bệch, cả người nhìn qua có vài phần tiều tụy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Hothao, Huogmi, Thu Tham 501, Táo đỏ phố núi, Vân Cà Bông, heodangyeu, lebang19942013, minmapmap2505
     
Có bài mới 08.12.2017, 18:40
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3816
Được thanks: 33387 lần
Điểm: 32.78
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 11.2 - Điểm: 52
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 11.2: Cô cũng có thể tùy ngộ nhi an

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Khi cô nhìn thấy Kiều Tịch Hoàn thì hơi khựng lại, trên mặt cũng không có vẻ mặt đặc biệt gì, cầm mỹ phẩm trong giỏ xách bắt đầu trang điểm lại, dặm má hồng, để cho mình nhìn có màu máu một chút.

“Khó chịu sao?” Kiều Tịch Hoàn để giỏ trang điểm xuống, tựa vào trên vách tường, lười biếng nhìn Diệp Mị trong gương, nói.

“Có liên quan gì đến cô?” Diệp Mị thuần thục trang điểm lại, động tác tay rất nhanh.

“Còn nhớ rõ lời lúc trước cô nói với tôi không?”

“Ví dụ như?”

“Chuyện hợp tác giữa chúng ta.” Kiều Tịch Hoàn gọn gàng dứt khoát.

“A.” Diệp Mị đột nhiên nở nụ cười, ngón tay đang dặm phấn hồng trên má cũng dừng lại một chút, cô nhìn Kiều Tịch Hoàn, hơi châm chọc nói, “Không phải nói không muốn mạo hiểm, không phải nói không có ý tưởng muốn hợp tác với tôi sao? Lúc này mới mấy ngày?!”

“Tôi thừa nhận ban đầu tôi quá độc đoán.” Kiều Tịch Hoàn nói thẳng, “hơn nữa ban đầu tôi từ chối cô tôi cũng nói rất rõ ràng, đó là bởi vì tôi không hiểu rõ cô, cho nên tôi không muốn mạo hiểm.”

“Bây giờ cô hiểu biết tôi rồi hả?” Diệp Mị híp tròng mắt, lạnh lùng hỏi.

“Dĩ nhiên không phải. Nếu như tôi có thể trong thời gian ngắn ngủi mấy ngày như vậy nhìn thấu bản thân Diệp tiểu thư, tôi nghĩ tôi cũng không cần thiết phải hợp tác với cô rồi.” Kiều Tịch Hoàn nói, “Chính bởi vì cô khiến cho tôi đoán không ra, cho nên tôi nghĩ, tôi có thể thử mạo hiểm một lần. Nếu không thừa dịp còn trẻ, làm ra chút chuyện gì đó rung động lòng người, thì thật sự già rồi. Cô nói sao? Diệp Mị.”

“Lời nói trước sau mâu thuẫn, tôi có thể hiểu cô là suy nghĩ nông nổi sao?!” Diệp Mị vẫn châm chọc như cũ.

“Không rối rắm những chuyện không vui lúc trước, chúng ta đều là những người rất có mục đích. Cho nên cần gì lãng phí thời gian trên những chuyện không quan trọng kia. Hiện giờ tôi chỉ hỏi cô, cô còn muốn lấy được Cố Tử Hàn không?” Kiều Tịch Hoàn nói trúng tim đen, không nói thêm lời khác.

Diệp Mị buông mỹ phẩm trên tay, sửa sang xong bỏ lại vào trong giỏ xách, quay đầu đối mặt với Kiều Tịch Hoàn, nói từng câu từng chữ, “Cô định hợp tác như thế nào?”

“Để cho tôi thuận lợi ở lại Cố thị, tôi để cho cô ngồi lên vị trí nhị thiếu phu nhân nhà họ Cố.”

Diệp Mị nhíu mày một cái.

Lòng đang dao động, mặt không lộ vẻ gì.

“Thế nào? Không tin năng lực của tôi.” Kiều Tịch Hoàn dụ dỗ cô ta, “Con trai của Cố Tử Hàn còn có thể bị tôi đưa đi nước Mỹ, chính là một Ngôn Hân Đồng, cô cảm thấy tôi còn không thể khiến cho cô ta thu dọn đồ đạc rời đi?!” di3nd@nl3qu.yd0n

“Bây giờ cô muốn tôi làm cái gì?” Diệp Mị không lãng phí miệng lưỡi, hỏi thẳng.

“Rất đơn giản, tôi muốn thuận lợi nắm được phương án kế hoạch của tập đoàn Áo Phỉ, tôi biết rõ Cố Tử Hàn đã bắt đầu gian lận sau lưng rồi.” Giọng điệu của Kiều Tịch Hoàn rất chắc chắn.

Tròng mắt Diệp Mị nhìn chằm chằm vào Kiều Tịch Hoàn, người phụ nữ này quả nhiên không đơn giản.

Cô cũng vốn cho rằng Kiều Tịch Hoàn chỉ nhiều đầu óc hơn người phụ nữ xinh đẹp bình thường mà thôi, cũng không có khả năng như trong truyền thuyết thêu dệt! Nhưng không nghĩ tới, năng lực của Kiều Tịch Hoàn, có lẽ vượt ra khỏi phán định của cô.

Cô cắn cắn môi, giống như đang suy tính gì đó, hồi lâu mới lên tiếng, “Đúng, Cố Tử Hàn rất đề phòng cô.”

Nếu nói chuyện hợp tác, cô cũng không cần phải che che giấu giấu.

“Cho nên, tôi cần trợ giúp của cô.”

“Cô nói đi.”

“Phần phương án Cố Tử Hàn lấy đi, tôi cũng muốn cô đổi một phần khác đưa ra ngoài.” Kiều Tịch Hoàn nói từng câu từng chữ.

Nếu như mới vừa rồi hiểu biết về Kiều Tịch Hoàn chỉ hơi ngoài ý muốn, giờ phút này chính là rung động kinh thiên động địa, sao Kiều Tịch Hoàn có thể biết được từng cử động của Cố Tử Hàn, nếu như không phải ở công ty Cố Tử Hàn gần như chỉ tin tưởng một mình cô, cô thật sự hoài nghi, bên cạnh Cố Tử Hàn có tai mắt nằm vùng của Kiều Tịch Hoàn.

Người phụ nữ này có mắt nhìn thấu sao?!

“Đừng dùng ánh mắt này nhìn tôi, tôi chỉ dùng suy luận logic suy đoán mà thôi, rất dễ nhận thấy, nhìn vẻ mặt của cô, tôi nghĩ tôi đoán đúng.” Kiều Tịch Hoàn nói không chút để ý.

Diệp Mị nhìn Kiều Tịch Hoàn, “Đây hơi phiêu lưu với tôi mà nói. Cố Tử Hàn từng xem phương án này, anh ấy đều rất rõ số liệu bên trong, nếu như nói với đối phương, hai bản không giống nhau, một cách tự nhiên, phương án này ngoại trừ tôi ra thì không có qua tay bất kỳ ai, cuối cùng sẽ trách tội lên đầu tôi, như vậy tôi sẽ được không bù nổi mất rồi.”

“Rất nhiều chuyện đều cần tiền đánh cuộc, không có chuyện gì thành công 100%. Giống như chuyện hợp tác giữa chúng ta, tôi không thể nào cho cô bảo đảm trăm phần trăm rằng hạng mục này tuyệt đối không có sơ hở, cô cũng không thể trăm phần trăm tin tưởng tôi có thể để cho cô ngồi lên vị trí nhị thiếu phu nhân nhà họ Cố. Cho nên... Diệp Mị, cô theo Cố Tử Hàn không chỉ một hai năm, nếu như cô bằng lòng chờ đợi như vậy tôi tuyệt đối không khuyên cô. Nếu như cô cũng cảm thấy chịu đủ rồi, sao không thử đánh cược một lần?!” di@en*dyan(lee^qu.donnn)

Diệp Mị trầm mặc.

Chuyện này quả thật hơi mạo hiểm đối với cô mà nói.

Kiều Tịch Hoàn nhìn vẻ mặt Diệp Mị, lại nói, “Buổi chiều nay tôi đã xác định với nhân viên chuyên nghiệp hạng mục này, xế chiều ngày mai tôi sẽ đi nước Anh thảo luận chuyện hợp đồng, tôi nghĩ chỉ cần thả tin tức này ra, bên kia tuyệt đối sẽ lập tức đi nước Anh. Ngày mai cô có thể kéo dài thời gian đưa qua trước khi bên kia lên máy bay, trong thời gian ngắn ngủi như thế, tôi nghĩ sẽ không khiến cho cô đụng phải chuyện như cô vừa mới nói.”

Diệp Mị mím mím môi, “Kéo dài thời gian?”

“Ừ, cô chắc có khả năng này, không cần tôi dạy cho cô kéo dài như thế nào chứ.” Kiều Tịch Hoàn nói từng câu từng chữ.

“Được.” Hình như Diệp Mị đột nhiên nghĩ thông, nói một hơi, “Tôi đồng ý với cô, ngày mai khi nào cô đưa phương án cho tôi?”

“Tôi sẽ cố gắng đưa trước mười rưỡi trưa.”

“Vậy tôi chờ cô.”

Kiều Tịch Hoàn gật đầu.

Diệp Mị đi ra khỏi phòng vệ sinh trước.

Hai người đồng thời đi vào, cho dù như thế nào, cuối cùng sẽ gây chú ý.

Cô không muốn kế hoạch của cô có bất kỳ sơ sót gì.

Mím mím môi, cô cầm điện thoại lên, gọi, “A Miêu.”

“Quản lý Kiều.”

“Đã trễ thế này còn quấy rầy cô, có việc xin nhờ cô.”

“Quản lý Kiều, cô cứ việc nói.”

“Về phương án tập đoàn Áo Phỉ, bản thảo phương án này do cô bắt đầu viết tay, tôi sẽ gửi một chút số liệu qua điện thoại di động cho cô, cô chỉnh sửa số liệu trên phương án bản thảo ban đầu theo số liệu tôi gửi cho cô, sau đó cô chuẩn bị thành bộ tài liệu đạt tiêu chuẩn, trước mười giờ sáng mai đưa cho tài xế của tôi, tôi sẽ gửi số điện thoại cho cô, chuyện này trừ tôi ra, không được nói với bất kỳ người nào khác.” die ennd kdan/le eequhyd onnn

“Quản lý Kiều yên tâm đi.” A Miêu vội vàng đồng ý.

“Cám ơn.”

“Không khách khí, tôi lập tức đến công ty làm thêm giờ.”

“Được.”

Kiều Tịch Hoàn cúp điện thoại, cô hít sâu, một lần nữa nhìn mình trong gương, đi ra phòng vệ sinh.

Đi qua một đoạn hành lang thật dài, bước chân của Kiều Tịch Hoàn đột nhiên dừng lại.

Nếu như không nhìn lầm, người đứng cách đó không xa hơi giống Ngôn Hân Nghiên, chỉ có điều giờ phút này trang phục rõ ràng diêm dúa một chút, dáng vẻ khác một trời một vực khi đến đại viện nhà họ Cố.

Cô cau mày.

Hình như Ngôn Hân Nghiên ở bên kia cũng phát hiện ra Kiều Tịch Hoàn, trên mặt cô ta hiện lên nụ cười lạnh lùng, đạp bước chân về phía cô, dừng trước mặt cô, hỏi, “Rất bất ngờ khi nhìn thấy tôi?”

Kiều Tịch Hoàn nhìn dáng vẻ cô ta, “Tôi cho rằng cô ít nhất cũng nên bị cấm túc rồi.”

“Cấm túc? Trừng phạt như vậy không khỏi quá nhẹ rồi!” Ngôn Hân Nghiên vô cùng châm nhọc.

Kiều Tịch Hoàn nhìn cô ta.

“Tôi nghe nói bây giờ cô đang diễu võ dương oai ở nhà họ Cố, đưa con trai của Ngôn Hân Đồng đi, lại còn quơ tay múa chân ở Cố thị, chèn ép Cố Tử Hàn khắp nơi.” Ngôn Hân Nghiên hỏi từng câu từng chữ.

“Cô nghe ai nói?”

“Nghe ai nói có quan trọng không? Sự thật như vậy là được.” Ngôn Hân Nghiên tàn nhẫn hung hăng nói xong, “Tôi thật sự hy vọng có một ngày, cô có thể khiến cho Ngôn Hân Đồng và Cố Tử Hàn, cùng với mọi người nhà họ Ngôn, chết không có chỗ chôn.”

Kiều Tịch Hoàn cau mày nhìn vẻ mặt dữ tợn của Ngôn Hân Nghiên.

Ngôn Hân Nghiên không tiếp tục nhiều lời nữa, xoay người rời đi.

Ngôn Hân Đồng, Cố Tử Hàn thậm chí là người nhà họ Ngôn rốt cuộc đã làm gì Ngôn Hân Nghiên, khiến cho cô ta căm hận những người này sâu đến tận xương tủy như vậy?! dfienddn lieqiudoon

Cô đảo vòng tròng mắt, không rảnh nghĩ sâu.

Cho tới bây giờ cô đều không thích suy nghĩ quá nhiều về người không quan trọng.

Xoay người đi vào trong phòng bao.

Kiều Tịch Hoàn vừa xuất hiện, Cố Tử Hàn đã cố ý nói, “Chị dâu cả đi ra ngoài lâu vậy, là uống nhiều quá không thoải mái sao?”

“Chính là đi toilet thôi. Cám ơn Tử Hàn quan tâm.” Kiều Tịch Hoàn theo lời Cố Tử Hàn nói tiếp, không hề có chút cảm giác không khỏe nào.

Lời Cố Tử Hàn rõ ràng mang theo vẻ châm chọc Kiều Tịch Hoàn tránh rượu, liền bị Kiều Tịch Hoàn đơn giản hóa giải như vậy.

Tròng mắt anh căng thẳng.

Kiều Tịch Hoàn tự nhiên ngồi ở chỗ của mình, vội vàng chủ động mời rượu, nói chút hình thức.

Mới vừa mời rượu xong, Diệp mị cũng chủ động đứng lên càng không ngừng mời rượu.

Người phụ nữ này, quả nhiên không cần cô dạy cũng biết nên kéo dài thời gian như thế nào.

Theo kiểu uống này của Diệp Mị, không khiến bản thân uống say, liền khiến mình uống chết rồi.

Khóe miệng cô khẽ câu, tâm tình tự nhiên không tệ.

...

Một bữa cơm xong, coi như vui vẻ.

Dù sao chỉ đơn giản là ăn chung, không nói lợi ích, cũng không có quá nhiều mâu thuẫn.

Cố Diệu Kỳ đi cùng lãnh đạo cục thành phố ở phía trước.

Cố Diệu Kỳ tiễn lãnh đạo cục thành phố vào trong xe con, rồi mới trở lại xe của mình rời đi.

Kiều Tịch Hoàn cũng ngồi vào xe Vũ Đại lái, quay đầu lại nhìn Cố Tử Hàn, sau khi anh ta đưa Diệp Mị lên xe, cũng xoay người trở lại khách sạn Giang Hoàng.

Kiều Tịch Hoàn vốn tưởng rằng Cố Tử Hàn để quên đồ, cũng không quá để ý, khi đang chuẩn bị kêu Vũ Đại đi, đột nhiên nhìn thấy lãnh đạo cục thành phố quay xe lại, sau khi dừng lại trực tiếp xuống xe cũng đi vào khách sạn.

Kiều Tịch Hoàn nhíu chặt chân mày.

Chuyện trùng hợp như vậy, cô luôn không tin là duyên phận.

Cô mím mím môi, nói với Vũ Đại: “Cô chờ tôi một lát.”

Vũ Đại gật đầu.

Kiều Tịch Hoàn cũng đi theo vào khách sạn Giang Hoàng.

Đi vào sảnh chính, cô liếc mắt nhìn chung quanh, vội vàng đi về phía thang máy, nhìn con số thang máy không ngừng tăng lên, cho đến khu phòng khách cao cấp tầng 22. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Kiều Tịch Hoàn mím môi, xoay người rời đi.

Có thể xác nhận một điểm, vốn có thể xác định Cố Tử Hàn đang giở trò quỷ gì rồi.

Không cần suy nghĩ nhiều, Cố Tử Hàn nhất định làm chuyện lấy lòng *, muốn thầm lấy lòng lãnh đạo cục thành phố.

(*) nguyên gốc 投其所好: thành ngữ Trung Quốc, đón ý, hùa theo sở thích của người khác (mang ý xấu)

Cô mím môi, trở lại xe, “Đi thôi.”

“Ừ.” Vũ Đại nổ máy xe.

Cố Tử Hàn không ngừng gia tăng núi dựa cho mình như vậy, có lúc không nhất định toàn bộ đều là việc tốt.

Không chừng một ngày kia tòa núi dựa này sẽ sụp đổ!

Cô rất tự nhiên tựa vào trên ghế dựa, không thể không nói, tối nay cô cũng uống chút rượu, rượu hơi nặng, cả người vẫn còn hơi đầu nặng bước nhẹ.

Nhưng cảm giác này giống như say mà không phải say, lai khiến cho cô cảm thấy vừa lòng và thoải mái khó hiểu.

Cô nghĩ, cô đúng là người thích ứng trong mọi hoàn cảnh...

Tùy ngộ nhi an, nếu như, chỗ này thật sự khiến cho cô có thể yên phận được.

Thật ra thì cô cũng có thể lựa chọn lưu lại.

...

Cùng dưới một bầu trời đêm.

Biệt thự nhà họ Diêu.

Diêu Bối Địch dỗ Tiêu Tiếu ngủ, hơi mệt mỏi đi từ trong phòng con bé ra, đi về phía sảnh chính.

Tập quán sinh hoạt của người trong nhà đều rất có quy luật, vào giờ này căn bản đã trở về phòng nghỉ ngơi.

Duy chỉ có, Diêu Bối Khôn.

Thằng nhóc phá phách này, không biết có phải do chênh lệch múi giờ hay không, luôn sống kiểu ngày đêm đảo điên.

Diêu Bối Địch đặt mông ngồi xuống bên cạnh Diêu Bối Khôn, lấy đồ ăn vặt của em trai, tự nhiên hỏi, “Khi nào em quay lại đi học?”

“Không quay lại nữa.” Diêu Bối Khôn cũng không thèm để ý đến đồ ăn vặt bị cướp, vặn eo bẻ cổ tiếp tục xem tiết mục giải trí.

“Em không đi học nữa hả?!” Diêu Bối Địch kêu lên.

“Suỵt, nhỏ giọng chút.” Diêu Bối Khôn vội vàng che miệng chị gái, “Chị định để em bị cha đánh chết sao?”

“Vậy em còn nói không quay lại.”

“Em bị đuổi học rồi.”

“Cái gì?!” Diêu Bối Địch càng lớn tiếng hơn.

“Đại tiểu thư, chị có thể đừng kêu như vậy không.” Diêu Bối Khôn nóng nảy nói, “Em không đi học, cứ không thể tiếp nhận như vậy sao?”

“... Em mới hai mươi tuổi, không đi học thì làm cái gì?!”

“Có thể làm rất nhiều chuyện, ví dụ như chơi game, xem ti vi, tán gái, xã hội đen...”

“Em tự đâm đầu vào chỗ chết hả!” Diêu Bối Địch vỗ một phát lên đầu em trai.

“Đau.” Diêu Bối Khôn ôm đầu mình.

“Đau cũng xứng đáng.” Diêu Bối Địch tức giận nói, “Ngày mai thu dọn đồ đạc quay lại đi học tử tế cho chị.”

“Em thật sự bị đuổi học rồi. Hơn nữa trường học ở nước Mỹ không giống như ở thiên triều chúng ta, có tiền chuyện gì cũng có thể giải quyết, em nhất định không có cách nào đi nước Mỹ học, mọi người chết ý niệm này đi.” Diêu Bối Khôn tỏ vẻ bình lỡ nứt cho bể luôn nói.

“Nếu em để cho cha biết, không đánh gãy chân em không thể.”

“Cho nên chị cũng đừng nói cho cha.” Diêu Bối Khôn tỏ vẻ chuyện đương nhiên.

“Chị nói em...”

“Đừng em em em, em biết rõ chuyện của em, em đã một bó tuổi rồi, sau này em muốn sống như thế nào em biết rõ. Ngược lại chị ấy, chị và anh rể còn bất hòa à?” Diêu Bối Khôn hỏi.

Diêu Bối Địch thu mắt, “Đừng nói tới anh ta.”

“Nhiều năm như vậy, nếu không thì ly hôn đi, em nhìn hai người em đều cực kỳ sợ.”

“Chuyện của người lớn, em không cần quản.”

“Nói giống như lớn hơn em rất nhiều vậy.” Diêu Bối Khôn trợn mắt, còn có vẻ mặt đương nhiên nói.

“Còn không phải sao, người lớn có kinh nghiệm nhiều hơn em.”

Vừa mới bắt đầu Diêu Bối Địch không nghe ra ý tứ, về sau mới nghĩ rõ.

Thằng nhóc hư đốn này, thật sự tất cả đều không e ngại sao?!

“Ở bên nước Mỹ kia rất cởi mở.” Diêu Bối Khôn giải thích, “Chỉ có điều nghe nói hiện giờ Trung Quốc cũng cởi mở, thậm chí còn điên cuồng hơn nước ngoài...”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Hothao, Huogmi, Thu Tham 501, Vân Cà Bông, heodangyeu, lebang19942013, minmapmap2505
     
Có bài mới 10.12.2017, 21:04
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3816
Được thanks: 33387 lần
Điểm: 32.78
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 11.3 - Điểm: 51
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 11.3: Cô cũng có thể tùy ngộ nhi an

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Được rồi được rồi, em đừng kéo xa cho chị.” Diêu Bối Địch thật sự không chịu nổi cậu em trai cởi mở của mình, nói sang chuyện khác, “Bản thân suy nghĩ thật kỹ nói sao với cha đi, chị đi về trước đây.”

“Em đưa chị về.”

“Không cần.”

“Em vẫn đưa chị về thôi, chị một phụ nữ như vậy, lỡ như thế nào, anh rể sẽ càng không muốn chị.” Diêu Bối Khôn không có chừng mực.

Diêu Bối Địch đưa mắt nhìn em trai, im lặng.

Diêu Bối Khôn lôi kéo Diêu Bối Địch đi ra khỏi biẹt thự, sau đó lái xe đưa cô về.

Dọc theo đường đi, hai chị em vừa nói vừa cười.

Tính tình của Diêu Bối Khôn khác Diêu Bối Địch một trời một vực.

Nhà họ Diêu là thế gia truyền thống, hơi thở thư hương rất rõ ràng, Diêu Bối Địch như người nhà họ Diêu, đại gia khuê tú điển hình, cô gái ngoan ngoãn. Mà Diêu Bối Khôn thì hoàn toàn phá vỡ nho nhã lịch sự của người nhà họ Diêu, nghịch ngợm gây sự, gây chuyện thị phi, chưa bao giờ làm theo lẽ thường, từ nhỏ đến lớn không biết thu dọn bao nhiêu cục diện rối rắm cho, khó khăn lắm mới đưa được nước ngoài hai năm lại bị đuổi trở lại, nhất định chính là một mũi gai trong lòng cha Diêu mẹ Diêu, như mắc ở cổ họng.

Diêu Bối Khôn đưa Diêu Bối Địch tới dưới lầu chung cư, “Em không lên lầu với chị.”

“Ừ, tự em lái xe về cẩn thận một chút.” Diêu Bối Địch quan tâm nói.

“Vâng.” Diêu Bối Khôn gật đầu, lại đột nhiên nghĩ đến cái gì hỏi, “Bình thường mấy giờ anh rể về nhà?”

Diêu Bối Địch nhìn em trai, hồi lâu, “Em có thể không đề cập đến anh ta không?”

“Bình thường anh ta đều ở Đỉnh Hạo Hãn?”

Diêu Bối Địch không chịu nổi, “Về sớm một chút.”

Diêu Bối Khôn nhún nhún vai, lái xe, lại chạy thẳng tới Đỉnh Hạo Hãn.

Đỉnh Hạo Hãn vẫn sôi động như trong ấn tượng của anh, khắp nơi người người tấp nập, chỉ có điều thiết bị lắp đặt càng thêm xa hoa mà thôi.

Anh dựa vào cảm giác đi vào bên trong, bước chân dừng lại, nhìn hai người mặc âu phục màu đen trước mặt, “Tôi tìm Tiêu Dạ.”

“Cậu là ai?” di3n~d@n`l3q21y'd0n

“Tôi là Diêu Bối Khôn.” Diêu Bối Khôn nói thẳng.

“Có quan hệ như thế nào với đại ca của chúng tôi?”

“Tôi là em trai ruột của bà xã anh ta.” Diêu Bối Khôn hơi bốc lửa.

Âu phục màu đen nhíu mày một cái, “Cậu chờ một chút.”

Diêu Bối Khôn không có việc gì đứng ở đó chờ.

Chỉ chốc lát sau, âu phục màu đen đi ra, nói, “Đại ca chúng tôi nói, không gặp cậu.”

“Cái gì?! Anh nói Tiêu Dạ không gặp tôi?!” Hình như Diêu Bối Khôn hơi không tin tưởng.

Trên khuôn mặt lạnh lùng của âu phục màu đen không hề có vẻ dư thừa, cũng không bằng lòng nói thêm một câu.

Diêu Bối Khôn khó chịu tột bậc, định cậy mạnh xông qua âu phục màu đen vọt vào.

Âu phục màu đen giống như vách tường, vẫn không nhúc nhích.

Diêu Bối Khôn tức hộc máu, những người này đều ăn gì mà lớn, hơi sức kinh người như vậy, trên người như sắt thép, một phát này thiếu chút nữa đụng chết mình. Anh nhìn chung quanh một chút, khi bản thân thật sự không thể cậy mạnh đi vào thì hắng giọng quát lên, “Tiêu Dạ, em là Diêu Bối Khôn, em muốn gặp anh, em tìm anh có chuyện..”

Không ai để ý đến anh.

Anh lại gào lên lần nữa, “Tiêu Dạ, em biết rõ anh ở đây quyến rũ phụ nữ, em sẽ không nói cho chị em biết...”

Như cũ, không ai để ý đến anh.

“Tiêu Dạ, chúng ta đều là đàn ông, anh có bản lĩnh ra đây chúng ta đơn đấu, ẩn núp như vậy tính là cái khỉ gì...”

“Bịch bịch.” Âu phục màu đen rốt cuộc không nhịn được, một phát đánh qua.

Diêu Bối Khôn bị đánh ngã trên đất, không nhúc nhích.

Anh khẽ đảo mắt, hung hăng nhìn âu phục màu đen trước mặt.

Âu phục màu đen ngồi xổm xuống chuẩn bị khiêng cậu ta lên ném ra ngoài thì Diêu Bối Khôn đột nhiên lật người, dưới tình huống âu phục màu đen không để ý, vọt vào trong hành lang, đẩy cánh cửa trong cùng kia ra.

Bên trong cửa, Tiêu Dạ ngồi trên ghế sa lon, hai chân vắt chéo hút thuốc, bên cạnh có người phụ nữ đang nằm, nhìn qua hơi quen mắt.

Tiêu Dạ nhìn Diêu Bối Khôn tròng mắt hơi nâng lên.

“Tại sao anh không gặp em.” Diêu Bối Khôn khó chịu.

Trên người vừa mới bị đánh một quyền, thiếu chút nữa không đau chết.

Chân mày Tiêu Dạ nhếch lên, “Tôi có lý do gì để gặp cậu?”

“Anh... Này, đừng đụng vào tôi.” Diêu Bối Khôn định mở miệng nói gì nữa thì âu phục màu đen tới khiêng anh lên. dieendaanleequuydonn

Tiêu Dạ khoát tay áo.

Âu phục màu đen lui ra.

Diêu Bối Khôn thở phào nhẹ nhõm, sải bước đi về phía Tiêu Dạ, đi tới trước mặt anh, “Em đã nghĩ rồi, về sau em đi theo anh làm việc.”

Tiêu Dạ hung hăng hít một hơi thuốc, dập tắt tàn thuốc cuối cùng, khẽ đầy nữ nhân bên cạnh ra, đứng lên từ trên ghế sa lon, anh cao hơn Diêu Bối Khôn, dáng người vạm vỡ nhiều lắm, nhìn qua khí thế mãnh liệt chút, anh nhìn Diêu Bối Khôn từ trên cao xuống, “Cậu tốt nghiệp đại học?”

“Em nghỉ học.”

“Tôi nhỡ được năm đó khi cậu đi Mỹ tôi đã nói, chờ cậu tốt nghiệp rồi lại nói.”

“Mẹ nó! Anh một xã hội đen, chẳng lẽ cũng cần xem bằng cấp?!” Diêu Bối Khôn không chịu được, bùng nổ.

Chân mày Tiêu Dạ nhíu chặt.

“Xã hội đen không phải đánh nhau sao? Chỉ cần em có thể đánh nhau là được.” Diêu Bối Khôn nhìn anh.

“Đánh nhau?” Tiêu Dạ nhìn cánh tay gầy chân gầy, khinh thường nói, “Cậu có thể đánh thắng ai?!”

“Tôi cmn nhìn không ưa anh từ lâu rồi, Tiêu Dạ. Đừng cho rằng tôi thường thức anh, tôi liền có thể dung túng cho anh làm những chuyện này bao nhiêu năm như vậy với chị tôi, thừa dịp này, tôi phải lấy lại công đạo vì chị tôi.” Nói xong, Diêu Bối Khôn vung quả đấm lên về phía mặt Tiêu Dạ.

Tiêu Dạ tay mắt lanh lẹ, dùng sức một phát túm được tay Diêu Bối Khôn, dùng sức một phát nữa đẩy Diêu Bối Khôn ra ngoài, ít nhất ngoài hai thước.

Diêu Bối Khôn không hề dừng lại, tay chân không có bài bản gì cùng sử dụng đánh nhau với Tiêu Dạ.

Đánh đến kịch liệt.

Thật ra thì căn bản là Diêu Bối Khôn đánh, Tiêu Dạ đang đùa mà thôi.

Diêu Bối Khôn đánh đến bị vết thương chằng chịt, Tiêu Dạ giống như chỉ thờ ơ lạnh nhạt. die~nd a4nle^q u21ydo^n

Cũng không biết trải qua bao lâu.

Đại khái Diêu Bối Khôn đánh cũng đủ mệt, đặt mông ngồi xuống đất, không nhúc nhích, cả người cũng đau muốn chết, hình như nhiều lần còn đụng phải bàn trà, da đầu cũng rách.

Anh thở hổn hển, “Đừng đánh, em đi về.”

Nói định đi về, nhưng không hề có dấu hiệu đứng lên.

Cả người anh vừa mệt vừa đau.

Tiêu Dạ lạnh lùng nhìn Diêu Bối Khôn, cầm áo khoác vắt bên cạnh lên mặc vào, nhướn mày về phía Diêu Bối Khôn, “Đi bệnh viện.”

“Em không đi... Này, anh nhẹ một chút, đau chết, mẹ nó, anh có thể nhẹ một chút không, có phải lúc ở trên giường cũng thô lỗ với chị em như vậy không... Mẹ nó, anh đừng đánh vào mặt em, em còn muốn tán gái...”

Một đường kêu to, không ngừng lải nhải.

Lôi Lôi nhìn Tiêu Dạ rời đi, cũng vội vàng đuổi theo bước chân đi ra ngoài.

Cậu thanh niên này là em trai của Diêu Bối Địch, thật ra thì cô không nhớ được, chỉ có điều dáng dấp quá giống Diêu Bối Địch, một cái có thể hồi tưởng lại.

Sắc mặt cô hơi không tốt.

Thằng nhóc thúi này, cảm giác Tiêu Dạ không khỏi tương đối để ý đến cậu ta.

Bởi vì là em trai của Diêu Bối Địch? Hay thuần túy thưởng thức thằng nhóc hư hỏng này?!

Thưởng thức?!

Không hề có khí phách, sao có thể thưởng thức?!

Sắc mặt Lôi Lôi lạnh lẽo, đi theo lên xe Tiêu Dạ, ngồi chung xe đưa Diêu Bối Khôn đi bệnh viện.

Ở trên xe Diêu Bối Khôn cũng không hề ngừng nghỉ.

Sắc mặt Tiêu Dạ trừ khó coi ra, cũng không lộ vẻ gì khác.

Lôi Lôi nhiều lần không chịu nổi định quát Diêu Bối Khôn, cuối cùng vẫn nhịn, một đường phiền chán chịu đựng.

Sau khi tới bệnh viện, Diêu Bối Khôn lại gào khóc thảm thiết một trận khi băng bó tiêu độc, Lôi Lôi và Tiêu Dạ đứng bên cạnh, bệnh viện coi như yên tĩnh, từng ánh mắt khác thường bắn tới, Lôi Lôi cảm thấy thể diện thật sự vứt đủ rồi. die nda nle equ ydo nn

Tại sao là em trai của Diêu Bối Địch, cô lại ở đây mất mặt xấu hổ.

Càng nghĩ càng khó chịu, xoay người nói với Tiêu Dạ, “Dạ, em hơi mệt, đi về trước, anh cùng với, em trai đi.”

“Ai là em trai của chị, không biết xấu hổ.” Diêu Bối Khôn vốn đang kêu khóc đột nhiên quay đầu nói.

Sắc mặt Lôi Lôi lại khó coi.

Tiêu Dạ không tỏ vẻ gì, chỉ gật đầu một cái, “Ừ, em về trước đi.”

“Ngày mai lại tới tìm anh.”

“Ừ.”

Lôi Lôi sải bước rời đi.

Tiêu Dạ nhìn Diêu Bối Khôn, nhỏ giọng nói, “Được rồi, mục đích của cậu đã đạt tới.”

Diêu Bối Khôn toét miệng hung hăng cười, “Đã nhiều năm như vậy, sao tài nghệ thưởng thức của anh còn kém thế?! Thật sự không biết chị em kém cô ta ở điểm nào?!”

Gương mặt Tiêu Dạ lạnh lùng không lên tiếng.

Diêu Bối Khôn cũng không nói thêm nữ, dù sao nói nhiều rồi, vẫn như vậy.

Sau khi băng bó xong, Tiêu Dạ đưa Diêu Bối Khôn trở về.

“Mặt này của em mà về nhà không bị cha cắt một chân mới lạ, em muốn đi nhà anh chị tránh mấy ngày.” Diêu Bối Khôn tự nhiên nói.

Tiêu Dạ nhíu mày một cái.

“Làm cái gì, em đi nhà chị em, có gì không thể sao? Diêu Bối Khôn mặt dày mày dạn.

Tiêu Dạ thật sự lười nhiều dài dòng thêm với Diêu Bối Khôn, kêu tài xế trở về chung cư.

Lúc bọn họ trở về, trong nhà hoàn toàn yên tĩnh.

Cho tới bây giờ Diêu Bối Khôn đều không phải là người yên tĩnh, vừa vào phòng khách đã kêu to, “Chị, em tới đây, chị mau xuống đây.”

Âm thanh vang dội.

Đáng lẽ Diêu Bối Địch đang ngủ thiếp đi, nghe giọng nói, mơ mơ màng màng rời giường, thậm chí ngay cả dép cũng không mang, chân không đi trên sàn nhà, tóc tai rối loạn, áo ngủ cũng rộng lùng thùng, nhìn qua hình như ý thức không hề rõ ràng đi từ lầu hai xuống. d1en d4nl 3q21y d0n

Cô kinh ngạc nhìn Tiêu Dạ, nhìn Diêu Bối Khôn trên mặt đều vết thương, cô còn chưa kịp mở miệng nói chuyện, Diêu Bối Khôn đã nói thẳng, “Chị, trước mặt em trai chị, cần ăn mặc hấp dẫn như vậy sao?”

Diêu Bối Địch không giải thích được, đột nhiên chợt hoàn hồn, cúi đầu nhìn áo ngủ bằng tơ tằm như ẩn như hiện của mình, những áo ngủ này đều vì cho rằng mình có thể xảy ra chút gì đó với Tiêu Dạ nên cố tình mua, đây là lần đầu tiên bị Tiêu Dạ nhìn thấy, lại còn dưới tình huống lúng túng như vậy... Hơn nữa giờ phút này dây áo ngủ của cô đã tụt xuống dưới bả vai, lộ ra áo ngực màu đen, cùng với một mảng da thịt lớn trắng nõn, hấp dẫn nói không nên lời...

Diêu Bối Địch vội vàng ôm lấy thân thể mình, nhanh chóng chạy lên lầu hai.

Cả người cũng không tốt!

Diêu Bối Khôn nhìn dáng vẻ Diêu Bối Địch, “Ngốc như vậy, không trách được không khiến người ta vui mừng.”

“Sao cậu nói nhảm nhiều vậy?” Tiêu Dạ rốt cuộc không nhịn được, lạnh lùng nói.

Mắt Diêu Bối Khôn trợn trắng, sau đó nhanh chóng đi lên lầu hai.

Tiêu Dạ không nhanh không chậm cùng đi lên lầu hai, đẩy cửa phòng của mình, nhìn Diêu Bối Khôn thảnh thơi vui vẻ nằm trên giường của anh, vẻ mặt đương nhiên. Nhìn anh còn rất tự nhiên nói, “Em ngủ trong phòng này.”

“Đây là phòng của tôi!” Tiêu Dạ cắn răng nghiến lợi.

“Anh không ngủ chung với chị của em?!”

Tiêu Dạ không nói lời nào.

“Anh là Liễu Hạ Huệ sao?” Diêu Bối Khôn nhìn anh.

Tiêu Dạ lạnh lùng nhìn cậu ta.

“Vóc người của chị em tốt như vậy...”

Tiêu Dạ trực tiếp đi tới, nhướn mày nhìn cậu ta, trực tiếp ném cậu ta ra ngoài.

“Tiêu Dạ, anh tìm đường chết à, ném em ra ngoài, ông đây cũng không phải đồ bỏ đi!” Diêu Bối Khôn gào lên giận dữ.

Diêu Bối Địch thay bộ đồ từ phòng ngủ ra ngoài, liền nhìn thấy Diêu Bối Khôn ngồi ngoài cửa phòng Tiêu Dạ, mắng to.

“Em đừng náo loạn có được không?” Diêu Bối Địch trợn trắng mắt.

“Chị nói người đàn ông này sao khiến cho người ta ghét như vậy, chị dứt khoát ly hôn với anh ta đi.” Diêu Bối Khôn khó chịu đứng dậy từ dưới đất.

Diêu Bối Địch không muốn dây dưa vấn đề này với em trai, nhìn mặt em hỏi, “Em làm sao vậy? Tìm người đánh nhau?!”

“Em bị Tiêu Dạ đánh.”

“Tại sao anh ta lại đánh em.”

“Ai biết, bệnh thần kinh thôi.” Diêu Bối Khôn mắng.

Diêu Bối Địch trợn trừng mắt, dĩ nhiên không hoàn toàn tin lời em trai nói, cô mím mím môi, nhìn đồng hồ, đã rạng sáng, bất đắc dĩ nói, “Tối nay em ngủ phòng chị, ngày mai chúng ta lại nói.”

“Bằng không có thể làm gì?! Em đánh không lại anh ta.” Diêu Bối Khôn thở phì phò đi vào phòng chị gái mình, đóng cửa phòng.

Diêu Bối Địch thật sự không biết làm sao với Diêu Bối Khôn.

Người em trai này từ nhỏ đến lớn đều thật sự không khiến cho người ta yên tâm, việc thích làm luôn hơi ly kỳ cổ quái, thậm chí lần đầu tiên cậu ta xảy ra quan hệ với phụ nữ, cũng bởi vì tâm huyết dâng trào nghe nói rất thoải mái nên tìm một cô gái làm.

Khi đó Diêu Bối Khôn mới lên cấp ba, xui xẻo thay còn bị trường học biết được nó mang con gái nhà người ta đi thuê phòng, thiếu chút nữa bị đuổi học!

Cha của cô luôn cảm thấy Diêu Bối Khôn chính là đứa nhỏ năm đó ôm sai ở bệnh viện, vốn không phải là máu mủ nhà họ Diêu bọn họ, chỉ có điều dáng dấp Diêu Bối Khôn quá giống Diêu Bối Địch, cha Diêu, cho nên cho dù nghi ngờ, ngay cả xét nghiệm DNA cũng không cần làm, vừa nhìn đã hiểu ngay.

Diêu Bối Địch hít sâu, nhìn vào cửa phòng đóng chặt.

Cô đứng yên thật lâu, cuối cùng vẫn gõ cửa.

Bên trong mở ra, mặt lạnh lùng.

“Bối Khôn hôm nay...” Diêu Bối Địch nói.

“Ừ, là tôi đánh.” Tiêu Dạ thoải mái thừa nhận.

“Em nói... Nếu như nó còn giống như trước kia quấn lấy anh đòi đi theo anh làm việc, anh cứ từ chối nó luôn là được. Nó còn nhỏ, không quá thích hợp để tiếp xúc, thế giới kia của anh...” Diêu Bối Địch nói hơi ấp a ấp úng.

“Thế giới gì của tôi?” Tiêu Dạ lạnh giọng, châm chọc nói, “Thế giới của tôi rất xấ xa, quả thật không thể làm ô uế huyết thống cao quý nhà họ Diêu các cô.”

Diêu Bối Địch khẽ cắn môi, “Em không có ý này...”

“Diêu Bối Địch, thật ra thế giới của hai chúng ta, từ khi mới bắt đầu vốn không nên dính dáng một chỗ, cô cố ý như vậy, là vì cái gì?!” Tiêu Dạ lạnh lùng nói, lạnh lùng nói từng câu từng chữ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Hothao, Huogmi, Vân Cà Bông, Windyphan, heodangyeu, lebang19942013, minmapmap2505
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: loi_nha_tinh, nhinhii1721 và 209 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1482

1 ... 185, 186, 187

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 212, 213, 214

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

13 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.