Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 05.12.2017, 21:02
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23405 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 481: Kiến trúc không gian 7

Edit: V.O

Hắn ta tỉ mỉ bố trí cơ quan, tự nhận không ai có thể đi ra, nhưng Bạch Vũ chẳng những đi ra được, còn hủy toàn bộ cơ quan! Hắn ta đập nát cái bàn trước mặt 'phịch' một tiếng.

"Ngươi đã đập nát bảy cái bàn rồi." Dạ Quân Mạc sâu xa nói, giọng điệu tràn ngập châm chọc.

Vẻ mặt giận dữ của Thượng Quan Vân Trần cứng đờ: "Hừ, ta nhìn thấy Bạch Vũ ở trong Tháp Thiên Ky, là ngươi xúi nàng ta vào sao? Thật là có tiền đồ, chính mình không có bản lĩnh, giựt dây Bạch Vũ vào lấy giúp ngươi, cơ quan trong Tháp Thiên Ky trùng trùng điệp điệp, ngươi không sợ nàng ta sẽ chết ở bên trong sao?"

Một câu cuối cùng nghiến răng nghiến lợi.

Vẻ mặt Dạ Quân Mạc nháy mắt trầm xuống, lúc nhìn thấy tám tòa kiến trúc đột nhiên mở ra, hắn liền lo Bạch Vũ sẽ đi vào. Trước đó hắn đã dặn đi dặn lại Bạch Vũ không cần quan tâm đến những cái khác, chỉ cần lấy những thứ cần thiết trong Bách Bảo Lâu là được, không nghĩ tới nàng vẫn đi vào.

Nhìn thấy sắc mặt Dạ Quân Mạc không tốt, tâm tình Thượng Quan Vân Trần rất tốt: "Ngươi yên tâm, hình như là nàng ta đã vào được, ta nhất định sẽ chào hỏi nàng ta thật tốt, để cho nàng ta có vào mà không có ra!"

Hắn ta nói xong, phất tay áo một cái, nghênh ngang rời đi.

Mắt Dạ Quân Mạc thâm trầm, lo lắng lặng yên đi theo sát.

Thượng Quan Vân Trần về tới biệt viện của chính mình, nhắm mắt lại, cẩn thận cảm nhận tình huống bên trong Tháp Thiên Ky.

Vì khế ước quy định, lúc Thần Vực mở ra, hai bên không thể rời đi, đều phải ở nơi cách cổng vào Thần Vực không xa. Dạ Quân Mạc biết chỗ ở của hắn ta, thờ ơ đứng ở phía xa nhìn hắn ta.

Dạ Quân Mạc không có cách nào biết được tình huống cụ thể bên trong Tháp Thiên Ky, nhưng nhìn biểu cảm của Thượng Quan Vân Trần, ít nhất hắn có thể đoán ra tình cảnh trước mắt của Bạch Vũ.

Bên trong tháp, Bạch Vũ đã qua được ba cửa, cuối cùng gặp lại Diệt ở trong bầy mãnh thú.

Toàn thân Diệt đẫm máu, có lẽ cửa ra trước đó cũng cũng không tốt lắm, bị thương không ít mới không dễ dàng xông đến nơi đây.

Hắn ta nhìn thấy Bạch Vũ, lập tức rút ra một cây dao bổ tới.

Ngọn lửa bốc cháy trên thân dao kia, chạm trúng sẽ lập tức bị thương, là linh khí hắn ta đổi ở Bách Bảo Lâu, là một món binh khí vô cùng thích hợp với Triệu Hoán Sư hệ Hỏa.

Bạch Vũ không dám cứng rắn đối kháng, vung ra một đạo Lưu Hỏa, đánh gãy sự tấn công của Diệt, diendanlequydon – V.O, Tiểu Thanh theo sát phun ra một ngụm Bạo Liệt Lưu Hỏa, nện ở trên người Diệt.

Diệt dùng dao đỡ Lưu Hỏa, ngọn lửa toàn thân Hỏa Mã điên cuồng tăng vọt, hướng thẳng đến Bạch Vũ.

Ầm ầm - -

Lực lượng va chạm kịch liệt, chung quanh một mảnh hỗn loạn, một bầy mãnh thú điên cuồng bị đánh bay, Bạch Vũ bị đánh bay ra ngoài.

Nàng thừa dịp mãnh thú hỗn loạn tản ra, không có cản trở, vội vã đi về phía cửa ra. Diệt nổi nóng đuổi theo không tha, ba con Triệu Hoán Thú - một con dùng bảo vệ bản thân, một con dùng để đối phó với mãnh thú để mở đường, một con khác thì vồ đến nàng không bỏ.

Đột nhiên, một tấm hàn băng dâng lên, Diệt bỗng nhiên cảm giác hai chân không thể cử động, tấm hàn băng lớn đông lại, băng sương không ngừng bay lên ngưng tụ trên người hắn ta, gần như ở trong nháy mắt, hắn ta đã bị đóng băng ở trong một khối băng óng ánh, trong suốt.

Diệt quá sợ hãi, không biết Bạch Vũ có thủ đoạn giam cầm biến thái như vậy từ lúc nào, vội vàng sai Hỏa Mã nhanh chóng giúp cứu ra, tròng mắt xoay động, Hỏa Mã bên cạnh cũng đã bị đông cứng. Không chỉ có như vậy, Triệu Hoán Thú của cả vùng không gian đều bị đông cứng, chỉ có Bạch Vũ và Triệu Hoán Thú của nàng đã ung dung trốn đi.

Bạch Vũ không nghĩ nhân cơ hội xử lý Diệt, hiệu quả đóng băng đối với Triệu Hoán Thú hệ Hỏa không ổn, có lẽ chưa tới vài giây sẽ có thể xua tan, nàng vẫn nên đi trước.

Bạch Vũ xông qua sào huyệt của mãnh thú, thẳng đến tầng tiếp theo.

Thượng Quan Vân Trần thở hổn hển, lại muốn đập bể này nọ, tên Diệt kia đang làm cái gì vậy? Cơ hội tốt như vậy cũng không giết được Bạch Vũ, mệt cho hắn còn hao hết tâm tư dẫn đường cho Diệt, để cho hắn ta gặp Bạch Vũ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.12.2017, 21:45
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23405 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 482: Trung tâm Tháp Thiên Ky 1  

Edit: V.O

Dạ Quân Mạc nhìn bộ dạng Thượng Quan Vân Trần tức giận đến giậm chân, lại yên tâm.

Hắn và Thượng Quan Vân Trần đấu nhiều năm như vậy, tự nhận coi như hiểu biết Thượng Quan Vân Trần. Vị này đặc biệt thích che giấu cảm xúc của chính mình, cho dù muốn biểu hiện ra một bộ khí thế Điện Chủ cao thâm khó dò, nhưng cứ luôn luôn che giấu thì không tốt, hơi bất mãn một chút sẽ tức giận, tâm tính không ổn định, nếu không phải như vậy, vạn năm trước cũng sẽ không dễ dàng bị Ngọc Ưu Liên mê hoặc như vậy.

Lúc này, Thượng Quan Vân Trần tức giận gần chết, hiển nhiên tình hình của Bạch Vũ không tệ, nhưng một ngày Bạch Vũ còn chưa ra ngoài, liền một ngày không thể yên tâm.

Hắn đã điều tra tường tận tình huống bên trong Tháp Thiên Ky từ lâu, cả tòa tháp chia làm bảy phần và 365 loại cơ quan khác nhau, là do mười Luyện Khí Đại Sư của Sáng Thế Thần Điện mất hơn trăm năm mới thiết kế và đúc ra được.

Trong đó, năm vị đã qua đời, bản thiết kế cơ quan bên trong cũng đã bị Thượng Quan Vân Trần hủy đi từ lâu, ngoại trừ Thượng Quan Vân Trần, không còn ai rõ bố cục bên trong, cho dù là hắn đi vào, cũng phải kéo toàn thân thối lui.

Biểu cảm Dạ Quân Mạc nghiêm trọng, thấy bộ dạng Thượng Quan Vân Trần chửi ầm lên từ cửa sổ rất xa, một lúc lại yên tĩnh lại, thì thào không biết đang nói cái gì, thật sự không nhìn thấy được rõ lắm.

Dạ Quân Mạc hơi nhíu mày, cong ngón tay búng ra, bắn một viên linh khí có hình dạng hạt châu trong suốt vào trong phòng Thượng Quan Vân Trần không phát ra một tiếng động nào.

Hạt châu trong suốt kia thật giống như con mắt ở cự ly gần, thấy rõ ràng toàn bộ căn phòng của Thượng Quan Vân Trần, mà chính Thượng Quân Vân Trần đang tập trung liên hệ với Tháp Thiên Ky lại không phát hiện ra một chút gì.

Dạ Quân Mạc tiếp nhận cảnh tượng linh khí truyền lại, liền nhìn đến sắc mặt Thượng Quan Vân Trần xanh mét, biểu cảm đầy nổi nóng hoàn toàn viết ở trên mặt, nhưng rất nhanh lại kiên trì ép cơn tức xuống: "Bạch Vũ, ngươi nghĩ rằng ta sẽ dễ dàng cho ngươi xông qua như vậy sao? Cơ quan trong Tháp Thiên Ky, ngươi còn chưa thật sự hiểu biết đâu!"

Hắn ta nhắm mắt lại, nhìn chằm chằm Bạch Vũ đi vào trong một vùng mê cung.

Bạch Vũ không phải nghiện tìm đường, nhưng cũng không quá tâm đắc lắm với việc nhận ra dường đi, mê cung có thể xem như là nơi nàng cực kỳ ghét, càng chưa nói mê cung động một cái sẽ có lửa bốc lên, đao nhọn, mũi tên nhọn bay loạn xạ.

Nàng mơ mơ màng màng không biết đi qua bao lâu, mỗi lần đều cảm thấy giống như sắp ra ngoài được, thì sẽ lập tức lại lạc đường.

Sau khi thử vài lần, cuối cùng Bạch Vũ khẳng định, mê cung này không chỉ có cạm bẫy trùng điệp, vách tường còn có thể chuyển động.

A! Mê cung lớn như vậy, còn đổi tới đổi lui, diendanlequydon – V.O, vậy phải đi đến lúc nào mới có thể ra ngoài? Bạch Vũ chửi 'mẹ nó' ở trong lòng, rẽ một cái, lại gặp phải một người sống!

Không phải Diệt, mà là một thiếu niên vô cùng có phong độ tri thức, đang cầm một cây quạt đứng ở nơi đó quạt quạt, một bộ ôn tồn lễ độ, ngọc thụ lâm phong. Nhưng thực tế toàn thân hắn ta bị quấn đầy dây, cả người bị bọc trên một gốc cây khổng lồ, chỉ có mặt và nửa người trên lộ ra, tư thế vô cùng quái dị.

"Ai nha nha, đã lâu không thấy người sống rồi !" Hắn ta nhìn Bạch Vũ, hai mắt phát sáng, giống như ăn mày đã lâu không ăn cơm, nhìn thấy thịt ba chỉ thơm ngào ngạt.

Bạch Vũ bị hắn ta nhìn, nhịn không được sợ run cả người: "Ngươi là ai?"

"Ta? Ta không nhớ rõ. Ta chỉ nhớ sau khi ta chào đời vẫn luôn ở nơi này, phải rất lâu mới có thể nhìn thấy một người sống cũng y như ngươi." Thiếu niên cười tít mắt cắn cây quạt.

"Vậy ngươi có biết đi ra khỏi mê cung này như thế nào không?" Bạch Vũ thử thăm dò, trong lòng âm thầm cân nhắc, luôn ở tại mê cung? Rốt cuộc người này là ai?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.12.2017, 20:12
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23405 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 483: Trung tâm Tháp Thiên Ky 2

Edit: V.O

"Ta biết, mỗi lần gặp người sống như ngươi đều sẽ hỏi như vậy, nhưng bọn họ quá ngu ngốc, ta không nói cho bọn họ." Thiếu niên than thở.

"Vậy bọn họ đã đi rồi hả ?"

"Không, bị ta ăn."

"..." Chậm trễ làm cái quỷ gì? Bạch Vũ còn chưa kịp phản ứng, hơn trăm nhánh dây leo đồng loạt sinh ra từ trong tán cây, quấn chặt Bạch Vũ, nhấc đến trước mặt thiếu niên.

Khóe miệng Bạch Vũ co rút, thì ra trả lời ăn là như vậy, người này hoàn toàn không phải là người, là một Thụ Tinh (yêu quái cây) hơn một ngàn năm! Thực vật thành tinh, hóa thành mãnh thú, là mãnh thú cực kỳ đặc biệt, bọn chúng có trí tuệ mà mãnh thú bình thường không có.

Nhìn tán cây xanh um tươi tốt, che lấp mặt trời, liền biết dinh dưỡng của Thụ Tinh này tốt bao nhiêu, đã ăn bao nhiêu người.

Bạch Vũ gần như đã muốn gọi Tiểu Thanh ra trước, vậy mà ngạc nhiên phát hiện Thụ Tinh đặc biệt im lìm lại đang liên tục hấp thu linh khí của nàng không ngừng, khiến cho nàng rất khó triệu hoán Triệu Hoán Thú ra. Khuôn mặt tuyệt sắc của nàng bắt đầu có chút trắng, Thụ Tinh quả nhiên khó đối phó, ít nhất cũng là mãnh thú cấp 8.

Ngay lúc nàng đang vắt hết óc để nghĩ cách, Thụ Tinh mở miệng: "Không biết ngươi có ngu ngốc như mấy người kia không?"

Bạch Vũ lập tức nói: "Đương nhiên ta không ngu ngốc, người khác cũng khen ta cực kỳ thông minh."

"Thật vậy chăng?" Thụ Tinh có vẻ cực kỳ hưng phấn: "Ai từng khen ngươi?"

"..." Ngươi có cần phải thành thật như vậy không? Bạch Vũ kiên trì nói: "Sư phụ ta, bằng hữu ta, mọi người bên cạnh ta đều nói ta cực kỳ thông minh..."

"Vậy chắc chắn ngươi biết viết thơ, viết một bài thơ về ánh trăng cho ta." Thụ Tinh hào hứng nói.

Bạch Vũ không nghĩ tới Thụ Tinh lại yêu thích viết thơ! Cũng đúng, nhìn trang phục của hắn ta, cố ý cách ăn mặc thành bộ dạng của một thư sinh, hẳn là thật sự cực kỳ có hứng thú với chuyện viết thơ.

Nhưng ruồng bỏ mấy người trước đó ngu dốt, diendanlequydon – V.O, hắn ta còn ăn luôn nhóm người đó, e rằng những người đó cũng không viết được thơ khiến cho hắn ta hài lòng, sự yêu thích của vị này thật sự không được thỏa mãn.

"Sao ngươi không nói lời nào? Ngươi có thể làm không?" Thụ Tinh sốt ruột nói.

"Biết, biết! Không phải là thơ về ánh trăng sao?" Bạch Vũ tìm kiếm từ trong trí nhớ bách thế một lúc lâu, buộc miệng đọc ra một bài thơ do vị Đại Thi Nhân tên là Lý Bạch viết:  

Sàng tiền minh nguyệt quang
Nghi thị địa thượng sương
Cử đầu vọng minh nguyệt
Đê đầu tư cố hương. (*)

V.O: Nếu ta nhớ không lầm thì trong sách Ngữ Văn 7 có đấy nhỉ !!! Ai giỏi văn giơ tay nào ???

(*) Dịch nghĩa:
Đầu giường ánh trăng rọi
Ngỡ mặt đất phủ sương
Ngẩng đầu nhìn trăng sáng
Cúi đầu nhớ cố hương.
Được rồi, tìm Triệu Hoán Thú là do có ở trong trí nhớ của nàng, nhưng bài thơ này lại nghe nhiều nên thuộc, ngay cả tiểu hài tử ba tuổi cũng đều thuộc lòng, được hoan nghênh như vậy, chắc chắn là bài thơ hay.

Thụ Tinh sững sờ, dùng cây quạt gõ đầu thưởng thức, nhíu mày.

Ngay lúc Bạch Vũ cho rằng hắn ta không vừa lòng, đột nhiên hắn ta hét lớn một tiếng: "Thơ hay, thơ hay! Nhưng 'tư cố hương' nghĩa là gì?"

".." Không biết có nghĩa gì, sao ngươi biết đây là thơ hay? Bạch Vũ yên lặng trợn mắt, kiên nhẫn giải thích nghĩa 'cố hương'.

Thụ Tinh nước mắt lưng tròng: "Ưm, cố hương của ta ở đâu/ Vì sao ta lại bị bỏ lại ở đây? Ta cũng cần phải trở về cố hương..."

"Vậy ngươi nói cho ta biết, mê cung này đi như thế nào, chờ ta tìm được cửa ra, nói không chừng ngươi cũng có thể ra ngoài." Bạch Vũ thuận theo dụ dỗ.

Thụ tinh gật đầu, đặt nàng xuống cực kỳ dịu dàng, chỉ cho nàng một lối đi: "Ngươi đi tìm Thủy Qua, chỉ có hắn mới tắt được cơ quan của mê cung và biến hóa, mới có thể rời khỏi mê cung."

"Đạ tạ." Bạch Vũ hết sức vui mừng, lập tức tìm được Thủy Qua dựa theo sự chỉ đường của Thụ Tinh.

Thượng Quân Vân Trần vẫn đang tìm phiền phức cho Bạch Vũ ở trong mê cung, cảm thấy nàng gặp phải Thụ Tinh, tươi cười phấn khởi trên đường đi. Phải biết rằng Thụ Tinh này là hắn ta phải đi đến Vị Diện thật xa mới lấy được, còn chưa lớn lên liền trồng  trong mê cung, không biết đã ăn bao nhiêu người rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bubusimilekem, Chloe2412, jenny_y, kimi1211, maichiko, Mẹ gấu, Oanh Bi, susupupukuku và 269 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.